手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

波路壮阔网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store

发布

Out Of The Ice - V7.4.6

  ườidùngMicrosoftbịcấmtrênxboxseriesxsngườidùngcàiđặttrìnhgiảlậCác nhà phân tích hàng hóa Citigraphy dự kiến ​​Nga sẽ có khoảng 408.000 thùng mỗi ngày trong tuần này, chiếm 4%tổng công suất sản xuất là 11,3 triệu thùng mỗi ngày.

  ườidùngMicrosoftbịcấmtrênxboxseriesxsngườidùngcàiđặttrìnhgiảlậGần 71%trong số các công ty S & P 500 được tạo ra tại Hoa Kỳ.ườidùngMicrosoftbịcấmtrênxboxseriesxsngườidùngcàiđặttrìnhgiảlậNhìn lại 10 năm qua, có thể thấy rằng sự đánh giá cao của đồng đô la đã không kéo xuống các công ty này.

  Người dùng Microsoft bị cấm trên xbox series x | s người dùng cài đặt trình giả lập

  ườidùngMicrosoftbịcấmtrênxboxseriesxsngườidùngcàiđặttrìnhgiảlậDữ liệu cho thấy kể từ năm 2008, mỗi đô la Mỹ đều đánh giá cao 1%, giá cổ phiếu trung bình của các công ty cổ phiếu lớn đã tăng trung bình 71 điểm cơ bản.ườidùngMicrosoftbịcấmtrênxboxseriesxsngườidùngcàiđặttrìnhgiảlậViệc tăng cường đồng đô la đặc biệt có lợi cho hàng tiêu dùng, chăm sóc sức khỏe và kinh doanh công cộng.ườidùngMicrosoftbịcấmtrênxboxseriesxsngườidùngcàiđặttrìnhgiảlậĐối với các cổ phiếu giữa và cổ phiếu nhỏ, mối tương quan với đồng đô la Mỹ thậm chí còn mạnh hơn vì các công ty này có xu hướng tạo ra nhiều thu nhập hơn ở Hoa Kỳ.ườidùngMicrosoftbịcấmtrênxboxseriesxsngườidùngcàiđặttrìnhgiảlậTrên thực tế, kể từ đầu năm cho đến nay, cổ phiếu nhỏ và trung bình đã hoạt động tốt hơn. Trong số đó, chỉ số Russell 2000 đã tăng 5,9%cho đến nay trong năm nay và đã tăng 6,3%kể từ đầu tháng Tư.ườidùngMicrosoftbịcấmtrênxboxseriesxsngườidùngcàiđặttrìnhgiảlậTạp chí Phố Wall tuyên bố rằng vì các công ty cổ phiếu nhỏ được nhắm mục tiêu nhiều hơn tại thị trường trong nước và không cần phải chuyển đổi thu nhập ở nước ngoài thành đô la Mỹ.

  ườidùngMicrosoftbịcấmtrênxboxseriesxsngườidùngcàiđặttrìnhgiảlậHầu hết các công ty lớn -CAP là các công ty đa quốc gia, và trong cùng điều kiện, áp lực của tỷ giá hối đoái thường ảnh hưởng đến doanh thu ở nước ngoài.ườidùngMicrosoftbịcấmtrênxboxseriesxsngườidùngcàiđặttrìnhgiảlậDo đó, khi đồng đô la Mỹ đánh giá cao, các cổ phiếu nhỏ -CAP thường có lợi.ườidùngMicrosoftbịcấmtrênxboxseriesxsngườidùngcàiđặttrìnhgiảlậ3. Theo các chi tiết của Kế hoạch Thượng Hải -london do Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn đưa ra, Thượng Hải -Londson Connect sẽ cho phép các công ty Trung Quốc cấp giấy chứng nhận tiền gửi toàn cầu (GDR) tại Anh và các công ty niêm yết ở London cũng sẽ có thể Phát hành chứng khoán tương tự trong Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải.

  ườidùngMicrosoftbịcấmtrênxboxseriesxsngườidùngcàiđặttrìnhgiảlậ4. Ủy ban quản lý ngân hàng trung ương châu Âu Lian En: Không tin rằng "Brexit cứng" có thể sẽ xảy ra.ườidùngMicrosoftbịcấmtrênxboxseriesxsngườidùngcàiđặttrìnhgiảlậ5. Thỏa thuận nội các của chính phủ Ý không tìm kiếm hồ sơ nợ của Ngân hàng Trung ương châu Âu về Ý và không bao gồm bất kỳ lối thoát nào khỏi khu vực Euro hoặc kế hoạch trưng cầu dân ý.ườidùngMicrosoftbịcấmtrênxboxseriesxsngườidùngcàiđặttrìnhgiảlậ6. Đồng hồ đo vé dự trữ liên bang: tăng lãi suất có thể là một tuyến quốc phòng để ngăn chặn rủi ro ổn định tài chính. Nền kinh tế Hoa Kỳ gần với mục tiêu chính sách của Fed. Triển vọng kinh tế là tốt nhất trong một thời gian dài.ườidùngMicrosoftbịcấmtrênxboxseriesxsngườidùngcàiđặttrìnhgiảlậ★ Dữ liệu nặng hàng ngày ★ ★ Điểm nóng thị trường ★★★ Nợ Hoa Kỳ mang lại lợi nhuận như loại bỏ ngựa hoang, các cuộc đàm phán thương mại Sino -us sẽ tìm thấy trước kết quả của kết quả của kết quả ★ Thời gian châu Âu, vàng đã giảm nhẹ và Sau khi tiếp cận năm trong năm được ghi nhận vào ngày hôm trước. Gần đó, đồng đô la đã được củng cố.

  Nợ Mỹ năng suất tăng vọt để lái chiếc đô la Mỹ.Lợi suất kho bạc 10 năm của Mỹ đạt 3,126%mức cao mới kể từ năm 2011.

  Người dùng Microsoft bị cấm trên xbox series x | s người dùng cài đặt trình giả lập

  SPOT Gold 15 -Minute Trend Biểu đồ: Vào ngày 17 tháng 5, Trung Quốc và Hoa Kỳ đã bắt đầu vòng đàm phán thương mại thứ hai để tránh các cuộc chiến thuế quan giữa hai bên.Nếu hai bên tìm thấy một kế hoạch giảm giá thông qua các cuộc đàm phán thương mại, thị trường toàn cầu sẽ được tăng cường.Nếu vòng đàm phán thứ hai sẽ kết thúc một lần nữa, nó sẽ ảnh hưởng xấu đến sở thích rủi ro thị trường, nhưng sự tham vấn liên tục giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ sẽ tiếp tục giảm bớt các mối quan tâm của Chiến tranh Thương mại.Tổng thống Mỹ Trump cho biết hôm thứ Năm (17 tháng 5) rằng Trung Quốc đã bị hư hỏng trong thương mại Trung -us và tự hỏi liệu những nỗ lực của ông để cân bằng lại mối quan hệ giữa hai bên có thể thành công hay không.

  Tuy nhiên, theo báo cáo gia tăng, Tổng thống Hoa Kỳ Trump đã gặp Phó Thủ tướng Liu của Hội đồng Nhà nước của Hội đồng Nhà nước vào ngày 18 tháng 5.Các cuộc tham vấn thương mại của Sino -us tiếp tục. Trump đột nhiên gặp Liu ông trong Nhà Trắng và thông qua ba tín hiệu rõ ràng này: 1. Thái độ của Hoa Kỳ đã thay đổi những thay đổi tinh tế.2. Có sự khác biệt giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ, nhưng tất cả họ đều muốn giải quyết đúng.3. Hợp tác trong tương lai, Trung Quốc và Hoa Kỳ có không gian rộng lớn.

  Theo những người quen thuộc với vấn đề này, chỉ vài giờ trước khi Trump gặp Liu, hai bên vẫn không từ bỏ vấn đề trọng tâm.Cuộc gặp gỡ bất ngờ của Trump, hai bên đã bắt tay với một nụ cười và chấm dứt sự tham khảo ý kiến ​​khó khăn của ngày này.

  Người dùng Microsoft bị cấm trên xbox series x | s người dùng cài đặt trình giả lập

  Mặc dù hầu hết các thị trường không chắc chắn trước các cuộc đàm phán thương mại cao cấp của Hoa Kỳ và Trung Quốc có kết quả.Nhưng Bill Baruch, chủ tịch của Blue Line Futures, nói rằng vàng vẫn tiếp tục giảm sau sự sụp đổ của thứ ba này, và áp lực ngắn vẫn tiếp tục; Xu hướng của đồng đô la Mỹ và năng suất nợ Mỹ chiếm ưu thế, và vàng vẫn còn đó. Tìm đáy từ sự sụp đổ.

  Từ quan điểm kỹ thuật, giá vàng được hỗ trợ mạnh mẽ ở mức 1277.5/1278.3 và coi đây là cơ hội mua để lấy lại mốc 1300; sự sụp đổ kỹ thuật đã buộc Multi Gate; Mức hỗ trợ cần chú ý đến 1277,5/1278.3 và 1247.2/1250.★ Thỏa thuận cuối cùng của Euro của Daquan Daquan Pavilion là tầm thường và dữ liệu đã giảm và giảm dần bởi hàng trăm điểm. ★ Trong thời kỳ châu Âu, áp lực Euro đã giảm 40 điểm xuống còn 1.1782. Trong số các vấn đề của chính phủ chung, đồng euro đã không tăng.Tuy nhiên, vì dữ liệu lạm phát và bán lẻ của Canada không tốt như mong đợi, nên ngắn hạn của đồng đô la Mỹ với Canada đã tăng vọt lên 1.2910, và cần phải chú ý đến tiến trình đàm phán thương mại Bắc Mỹ trong tương lai.Chính phủ Ý tuyên bố trong Thỏa thuận gian hàng rằng Ngân hàng Trung ương châu Âu không yêu cầu Ngân hàng Trung ương châu Âu phải xác minh khoản nợ của mình, không tìm cách rút khỏi Khu vực Euro hoặc tổ chức trưng cầu dân ý; thâm hụt chi tiêu được thiết lập để tăng tăng trưởng kinh tế , Hệ thống thuế mới sẽ thiết lập 15%và 20%thuế thu nhập khác nhau và thuế thu nhập khác nhau và 20%. Thuế suất doanh nghiệp, v.v.Các nhà phân tích chứng khoán Nomura tin rằng mặc dù các điều khoản này có lợi cho khu vực đồng euro, nhưng tỷ lệ các nhà đầu tư trái phiếu Ý bên ngoài khu vực đồng euro chiếm một tỷ lệ rất nhỏ, chỉ có 5%. để làm cho nhiều euro hơn.Sau khi dữ liệu của Canada được công bố, Cục Thống kê Canada cho biết, 6 trong số 11 phụ của dữ liệu bán lẻ vào tháng 3 tăng lên, chiếm 53%tỷ lệ thương mại bán lẻ. Các nhà phân tích đã chỉ ra rằng tỷ lệ CPI hàng năm hàng năm Canada là 2,2%, hoặc tăng cường lạm phát, nó sẽ vẫn còn trong phạm vi được kiểm soát.

  CPI tháng 4 của Canada đã ổn định gần mục tiêu của Ngân hàng Trung ương và hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy hoạt động kinh tế gần với toàn bộ năng lực sản xuất của nó, áp lực sẽ tăng mạnh.Đô la Canada tại một bảng xếp hạng 15 phút: Kể từ tháng 7 năm ngoái, Ngân hàng Canada đã tăng lãi suất ba lần. Tổng thống Poloz cảnh báo rằng theo quan điểm của nền kinh tế, lãi suất chắc chắn sẽ tiếp tục tăng; chính sách thương mại, Canada của Canada Khả năng đáp ứng với chi phí cho vay cao hơn và liệu áp lực lạm phát có tăng tốc nhanh hơn dự kiến ​​hay không.

  Các đối tác tiếp theo của Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ sẽ tổ chức một cuộc họp cao cấp trong vài ngày tới để đánh giá liệu một hiệp định thương mại mới có thể đạt được hay không.Paul Ryan, Chủ tịch Hạ viện, nói rằng có thể mất một đến hai tuần để đạt được thỏa thuận.

  Tuy nhiên, Mark McCormick, người đứng đầu chiến lược ngoại hối Bắc Mỹ, nói rằng ông hiện đang trải qua một sự suy giảm ở Canada.Ông nói: "Các cuộc đàm phán của Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ gần với giới hạn mềm của giữa tháng, nhưng vì vẫn có sự khác biệt trong các quy tắc xuất xứ, dường như không thể đạt được. Thời gian vào ngày 1.

  "★ Không có giải pháp cho sản lượng của sự mất cân bằng cung và cầu trong thời gian ngắn. Goldman Sachs tin chắc rằng vẫn còn 8%giá dầu ★ Thời gian châu Âu, giá dầu quốc tế cao, do nhu cầu mạnh mẽ và hoạt động giảm sản xuất liên tục của tổ chức của quốc gia sản lượng dầu (OPEC) và Hoa Kỳ sắp sửa chống lại nhau. Nhà xuất khẩu dầu thô chính Iran thực hiện các biện pháp trừng phạt.Tuy nhiên, vì sự gia tăng sản lượng của Hoa Kỳ sẽ bù đắp ít nhất một số thiếu hụt cung cấp, giá dầu vẫn thấp hơn so với các vị trí cao được đặt vào ngày giao dịch trước đó.Tính đến thời điểm báo chí, dầu thô của Mỹ đã giảm 0,13%xuống còn 71,37 đô la/thùng; dầu thô Brent đã tăng 0,17%lên 79,48 đô la/thùng.Dầu thô Brent đã tăng lên 80 đô la vào thứ năm (17 tháng 5), lần đầu tiên kể từ tháng 11 năm 2014.

  Dầu thô Brent Biểu đồ xu hướng 15 -minute: Các nhà phân tích tin rằng hàng tồn kho toàn cầu gần với mức trung bình dài hạn, cho thấy các quốc gia sản xuất dầu OPEC/không phải , Hoa Kỳ hồi đầu tháng này đã công bố khôi phục các lệnh trừng phạt của Iran, tất cả đều giúp Brent Dầu giá tăng 20%kể từ đầu năm.Mặc dù một số người tham gia thị trường cho biết, khi dầu thô Brent vượt quá 80 đô la Mỹ/thùng, giá dầu đã đi vào một diện tích lớn của vòng chu kỳ này; ngoại trừ các yếu tố giá, từ tháng 12 năm 1998 đến tháng 1 năm 2016, giá dầu trung bình là 75 đô la .

  Tuy nhiên, Goldman Sachs nói rằng khoảng cách dầu thô vào mùa hè này sẽ đạt 1 triệu thùng mỗi ngày.Hiện tại, giá dầu đã được chạm vào và thanh lý là một hành vi nguy hiểm, bởi vì hiện tại hàng hóa là tài sản tốt nhất trên thị trường, tạo ra lợi nhuận tốt nhất trong 10 năm; trong 12 tháng tới dựa trên sự gia tăng, vẫn còn 8 %phòng để tăng.

  Trước thị trường: Giá vàng trước khi phá vỡ thương mại, dữ liệu bị giảm, dữ liệu rất buồn tẻ cộng với việc mất nhân dân tệ khi mất máuXAU/USD-0,18%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư và thêm vào danh mục đầu tư được chọn được thêm vào. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,11%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc đồng-0,74%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm inch đầu và vị trí đã được thêm thành công đến: + Thêm các vị trí khác để kết thúc PA-0,81%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa để thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm/xóa vào tổ hợp đã chọn và thêm inch đầu để thêm inch vào: + Thêm Các vị trí khác để kết thúc US10y ...- 0,07%thêm/xóa bổ sung/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Đô la Mỹ, vàng tương lai tiếp tục giảm.

  Kể từ 17:12 giờ Bắc Kinh (05:12 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến tương lai tháng 6 tương lai đã giảm $ 1,60 hoặc 0,12%xuống còn $ 1,287,80/ounce.Chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai có trọng số xu hướng tiền tệ chính của đồng đô la Mỹ so với một giỏ đô la Mỹ giảm nhẹ 0,01%xuống còn 93,38, nhưng vẫn duy trì gần mức cao 5 tháng.Vàng và các tài sản khác có giá bằng đô la Mỹ thường rất nhạy cảm với xu hướng đô la Mỹ.Đối với những người nắm giữ tiền tệ không phải là -u.s., đồng đô la cao hơn sẽ làm cho vàng tương đối tốn kém.

  Đồng thời, sự gia tăng nợ của Hoa Kỳ làm suy yếu sự hấp dẫn của các tài sản không quan tâm như vàng.Lợi suất điểm chuẩn của trái phiếu sản lượng trái phiếu 10 năm của Hoa Kỳ gần đây đã được báo cáo là 3,104%.

  Trước đó, năng suất nợ 10 năm của Hoa Kỳ đạt mức cao 7 năm là 3,126%vào thứ năm.Lợi suất trái phiếu tăng để tăng dữ liệu kinh tế tích cực và lạm phát tăng đã làm tăng kỳ vọng tăng lãi suất của Fed và thắt chặt chính sách tiền tệ.

  Cục Dự trữ Liên bang đã tăng lãi suất một lần trong tháng 3 và dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất hai lần trong năm nay, nhưng một số nhà đầu tư tin rằng Fed có thể tăng lãi suất 3 lần.Những kỳ vọng về việc tăng lãi suất ở Hoa Kỳ thường làm cho đồng đô la Mỹ hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư theo đuổi thu nhập lãi, do đó thúc đẩy đồng đô la Mỹ.

 • Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Xuất hiện lại Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Xuất hiện lại "Ngôi sao hoàng hôn" ở cấp độ cao, Bulls có nguy hiểm không?
 • Truyền thông Đức: Frankfurt cố tình ký hợp đồng với tiền vệ người Nhật Tanaka Bi Truyền thông Đức: Frankfurt cố tình ký hợp đồng với tiền vệ người Nhật Tanaka Bi
 • Serie A Triển vọng: Lazio 6 lần trước Spezia để giành tổng cộng 4 bàn thắng trong mục tiêu 4 bàn thắng Serie A Triển vọng: Lazio 6 lần trước Spezia để giành tổng cộng 4 bàn thắng trong mục tiêu 4 bàn thắng
 • Làm thế nào một bạo chúa có thể từ bỏ nhẹ!Hiệp hội Qatar vẫn tự tin có được Manchester United Làm thế nào một bạo chúa có thể từ bỏ nhẹ!Hiệp hội Qatar vẫn tự tin có được Manchester United
 • Tongxi thua Tân Cương trước hai vòng đã bỏ lỡ mùa giải này mùa này Tongxi thua Tân Cương trước hai vòng đã bỏ lỡ mùa giải này mùa này
 • Guoxin Futures Đánh giá hàng ngày: Dầu thô tiếp tục tăng và sự hỗ trợ của chi phí dầu nhiên liệu là rõ ràng Guoxin Futures Đánh giá hàng ngày: Dầu thô tiếp tục tăng và sự hỗ trợ của chi phí dầu nhiên liệu là rõ ràng
 • Thành phố dầu thô: Nga thêm đạn vào Bulls, nhưng các nhà phân tích không thay đổi mẫu tàu kéo Thành phố dầu thô: Nga thêm đạn vào Bulls, nhưng các nhà phân tích không thay đổi mẫu tàu kéo
 • Sự náo động toàn cầu! Sự náo động toàn cầu!"Da Grain" Ấn Độ cấm xuất khẩu lúa mì và cổ phiếu nông nghiệp dự kiến ​​sẽ hoan nghênh những điểm nổi bật khi cuộc khủng hoảng thực phẩm được dự kiến
 • Chiến lược giao dịch dầu thô ngày 8 tháng 7 của Hoa Kỳ: Cung cấp của Nga lại chết và những con bò đực đang dần bị tấn công Chiến lược giao dịch dầu thô ngày 8 tháng 7 của Hoa Kỳ: Cung cấp của Nga lại chết và những con bò đực đang dần bị tấn công
 • Đối mặt với các điểm thấp nhất của đội+ít nhất là Chelsea tiếp cận hai hồ sơ xấu hổ của Chelsea Đối mặt với các điểm thấp nhất của đội+ít nhất là Chelsea tiếp cận hai hồ sơ xấu hổ của Chelsea

GOG XILIA!Nhận game nhập vai thẻ sci -fi "di tích không gian sâu" miễn phí周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Dầu thô San: Mục tiêu bổ sung châu Âu gần như hoàn thành giá dầu thô trước Dầu thô San: Mục tiêu bổ sung châu Âu gần như hoàn thành giá dầu thô trước Phương tiện truyền thông phương Tây: Đối thủ có thể của đội tuyển quốc gia Argentina vào tháng 6 là Trung Quốc và Indonesia Phương tiện truyền thông phương Tây: Đối thủ có thể của đội tuyển quốc gia Argentina vào tháng 6 là Trung Quốc và Indonesia Các đồng đội dám giận dữ và không dám nói rằng các cầu thủ Bazi Các đồng đội dám giận dữ và không dám nói rằng các cầu thủ Bazi "ăn cắp" và nổ tung thế giới sau "ăn cắp" Rivado: Tiền không thể bù đắp cho những thiếu sót của Ronaldo. Messi đang diễn ra. Rivado: Tiền không thể bù đắp cho những thiếu sót của Ronaldo. Messi đang diễn ra. Viện trợ nước ngoài của Henan Karanga đã bị cảnh sát Brazil bắt giữ vì nghi ngờ bạo lực gia đình Viện trợ nước ngoài của Henan Karanga đã bị cảnh sát Brazil bắt giữ vì nghi ngờ bạo lực gia đình · "Thời báo kỳ diệu 4" Steam đặc biệt được ca ngợi để chơi · Chó nghịch ngợm thừa nhận rằng vẫn còn nhiều công việc để thực hiện phiên bản PC của "Những người sống sót cuối cùng". · Dịch vụ trò chơi đám mây Amazon hiện đang được ra mắt tại Anh, Đức và Canada · "Star Dew Grain Story" 1.6 Phần nội dung cho thấy nó chủ yếu hỗ trợ phát triển mod · Trò chơi Away "Fate Nine Controcation" vào ngày 24 tháng 8 để chuyển đổi · "Zhao Yunchuan Remake Edition" có một tuyển dụng thử nghiệm kín và bản phát hành đang tiến gần hơn · Bộ phim "Năm đêm Harem of Toy Bear" dự kiến ​​sẽ được phát hành tại Bắc Mỹ vào ngày 27 tháng 10 · "Call of Duty: The War Zone Mobile Games" dường như bị hoãn lại nhưng vẫn được phát hành trong năm nay · Triển lãm trò chơi id@Xbox sẽ được tổ chức vào lúc 2 giờ vào ngày mai lúc 2 giờ · Làm thế nào để đầu hàng trò chơi của Genting S8.5?Các phím tắt của hướng dẫn đầu hàng của Genting là gì? · "Pokémon: Cuộc biểu tình" Tinh thần chiếu sáng Crystal "tuyệt vời sẽ được ra mắt vào ngày 27 tháng 4 · Phiên bản mới của trò chơi thẻ XIU Xian "Yixian Brand" phiên bản mới hiện đang trực tuyến · Sega đã công bố phần giới thiệu · "Chiến tranh giữa các vì sao: Phiên bản Tái thiết của Cộng hòa cũ" chưa bị hủy nhưng không lạc quan · Trailer "Apex Heroes" Sun Team Collection Activ · "Chiến tranh giữa các vì sao Jed: Survivor" Bug: Giá trị trải nghiệm của người chơi bị đánh bại bay · PS5 và XSX "lục địa" Bụi "hỗ trợ 4K/30 khung hình và khung 2k/60 · Tuần tới, trò chơi miễn phí hoành tráng là "Never Lonely" và "Deep Sea Beyond" · Trò chơi kinh doanh mô phỏng cổ điển "Fairy Sword Inn" Steam đã đưa ra giá giảm giá đầu tiên là 23,8 nhân dân tệ hôm nay · Đoạn giới thiệu thực tế "OATH" OBSIDIAN đã được phát hành vào năm 2024 · Sega đã công bố phần giới thiệu · "Hội thảo giả kim của Lisha 3" có khối lượng bán hàng là 290.000 "không: Mặt nạ hàng tháng" phá vỡ 120.000 · HP phát hành Shadow Elf 9 Sê -ri Sách trò chơi: RTX 4080 khô đến 13999 Yuan · Ảnh chụp màn hình mới của "Armored Core 6" đã thông báo rằng các chuẩn độ siêu tuyệt vời rất mạnh! · Theo báo cáo, "người đường" sẽ tham gia chức năng biên tập bản đồ vào ngày 10 tháng 5 · Tìm Cá sấu và Kangaroo trong bản đồ mới của Úc trong "Hunter: Call of Wilderness"! · Bộ phận linh hồn mở ra thế giới "Shi Shi Gun: Siege of Dawn" kéo dài đến năm 2024 để có được trải nghiệm trò chơi tốt nhất · Vào ngày 11 tháng 6, "Chúa tể quốc phòng" sẽ hiển thị một video chiến đấu lớn · Chính thức SIE đã thúc đẩy việc phát hành "The Legend of Zelda: Nears of the Kingdom" · "Avatar: Pandora Border" · Trò chơi Sauv như "Death Strang" sẽ đăng nhập vào thiết bị Apple · Thị trường trò chơi Trung Quốc đạt 45,5 tỷ đô la Mỹ vào năm ngoái sẽ có 730 triệu người chơi trong tương lai · Giám đốc trò chơi của "CyberPunk 2077" đã thiết lập một studio mới ở Ba Lan Blank · Odencat đã công bố trò chơi phiêu lưu độc lập "Dream Zero Channel" · "Things: Vua của những ngọn núi" đã hạ cánh trên toàn bộ nền tảng để bán cuộc phiêu lưu thế giới đen tối của huyền thoại Bắc Âu · Các quan chức Ấn Độ thư giãn "Trò chơi di động sinh tồn Jedi" bị cấm: Ba ​​tháng hoạt động thử nghiệm · "Đường phố Overlord 6" Hơi trực tuyến của Steam trên 65.000 người · CMA: Việc mua lại Activision Blizzard của Microsoft sẽ không đe dọa cạnh tranh thị trường chủ nhà · Chương mới của "Murder Dawn Murder" là truyền tải cuối cùng "được phát hành ngày hôm nay, nỗi kinh hoàng chưa biết từ vũ trụ đang lặng lẽ bị tấn công! · "Pinocao's Lies" Mô hình mô hình nhà phát triển quốc gia Mô hình Trải nghiệm ngoại tuyến Mở · Cuộc thi "Dota2" Fantasy League S20 và lịch trình công khai · Trò chơi chiến lược "Star Trek: Unlimited" Trang trực tuyến mà không cần hỗ trợ Trung Quốc · Shouwu đã công bố ra mắt mô hình lắp ráp "Armored Core 6" được phát hành được phát hành. · Mở rộng công lý biên giới và kiếm phần thưởng tiền thưởng của Hunter trong tháng này · Cấu hình tối thiểu của ảnh chụp màn hình mới của "Evolution of Mecha" được công bố · "Text Metroparization" Prologue Demo Steam Line hỗ trợ đơn giản Trung Quốc · Giám đốc truyền miệng Sakan Street nói rằng anh ấy sẽ không chạm vào Chao Ying Phim hiện tại · Trong quý đầu tiên của năm 2023, khoản đầu tư của ngành công nghiệp game đã đặt mức thấp mới trong bốn năm · Card đồ họa 4060TI IGN 6 điểm: Hiệu suất không được cải thiện so với 3060TI · "Final Fantasy 16" có tổng cộng khoảng 100 nhiệm vụ chi nhánh · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SBOTOP%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Eubet%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20FA88%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20qh88%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MU9%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20xoilac%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Luxvip%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2036M%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20go88vip%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bum79%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MOCBAI88%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20thethao%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20hi88club%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bsports%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20KUFUN%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Moto88%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20RIKVIP%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SV88%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MANCLUB%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20QQ188%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Vin777%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SIN88%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20v99%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20QQ288%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20NGON%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20UK88%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20NHAT%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20winbet%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20C88BET%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vlot88%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20royal99%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Xocdia%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Gam88%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20tk88%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Nbet%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Kv999%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20HAPPY8%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20pkwin%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2079BET%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VG99%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20I999%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SUMVIP%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Me88%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bay88%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MIBET%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20LETOU%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2079king%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20win79%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%208us%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SBTY%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Trò chơi phòng thủ của Tháp Navigation "Bucanyar" Page được ra mắt vào ngày 20 tháng 4"GTA6" sẽ có các mô hình chơi đơn truyền thống hơn các thành phố và đảo mới 23~26 °
2 "Battlefield 2042" Edition Edition xuất hiện tại cửa hàng PlayStation có giá 100 đô laLễ hội trò chơi mùa hè: trò chơi VR "Crossing Fire: Cera Team" đã được phát hành vào tháng 8 23~25 °
3 Cuộc họp báo PS: "Soul Killer 2" đã phát hành bản xem trước mới vào tháng 10Giải trí Ukiyo của Pháp đã mua lại nhà phát triển trò chơi Anh Dovetail Games 23~25 °
4 Trò chơi hành động Pixel 8 -bit "Ball Boys" đã được ra mắt vào ngày 25 tháng 5RPG RPG "Fan Zhen Chronicle" ra mắt vào ngày 23 tháng 5 23~25 °
5 "SNEAK 2: Trái tim của Chel Nobel" ảnh chụp màn hình 4K mới bị rò rỉTrò chơi "Dragon Creed 2" ảnh chụp màn hình mới: Con rồng rất kiêu ngạo để phá hủy nó 23~25 °
6 Phản ứng của OBSIDIAN với "Lời thề" không tốt: Nó sẽ cải thiện nghệ thuật và ánh sángCấu hình EA "McDED Rugby 24" Nhu cầu Khuyến nghị công khai GTX 1660 23~25 °
7 Phiên bản hơi nước "Câu chuyện đảo 6" chủ yếu khen ngợi nhu cầu đĩa cứng 170gThử nghiệm trò chơi phim kinh dị khoa học viễn tưởng "Invincible" để mở Demo tải xuống miễn phí 20~25 °
8 Razer đã ra mắt Sirius V2 Series Pc Game Loa -Nâng cấp hiệu ứng âm thanh, trải nghiệm hòa nhập tuyệt vời"Bức xạ 4" Túi vật liệu định nghĩa cao giúp cải thiện chất lượng hình ảnh trong khi vẫn giữ được tốc độ gốc của phiên bản gốc 20~25 °
9 Hoạt động khuyến mãi Tuần lễ Vàng Nintendo mở ra mức chiết khấu tối đa 50%của 25 trò chơiNakagawa Xiangzi Live phát sóng vào ngày 15 tháng 5 để chơi "Dragon Dragon Dragon 5" Hiroshi Hiroshi Toshii, người đã quyết tâm tham dự 17~25 °
10 Làn sóng này là một chút tàn nhẫn!CMA dường như cấm mua lại Activision Blizzard của Microsoft trong 10 năm tới"Final Fantasy 16" có tổng cộng khoảng 100 nhiệm vụ chi nhánh 12~25 °
查看更多>
1 "Diablo 4" Bản xem trước Trung Quốc về trải nghiệm miễn phí cuối tuần của Diablo World"Soul Killer 2" Chi tiết mới về sự tham gia của nữ anh hùng rất thông minh -24~-12 °
2 Odencat đã công bố trò chơi phiêu lưu độc lập "Dream Zero Channel"Cựu giám đốc Wargaming hiện đã gia nhập Sie với tư cách là người lãnh đạo hàng đầu về dịch vụ tức thời -24~-9 °
3 Sega trả 1 tỷ đô la để có được nhà phát triển "Angry Birds"Nintendo xác nhận tham gia vào đêm khai mạc triển lãm Hạ sĩ tại đêm khai mạc 8,22 -23~-12 °
4 Trò chơi kinh dị "The Come On the Bitter Night" hiện có sẵn trên nền tảng PCMô phỏng trang trại thời kỳ đồ đá "Thời báo Patham" -23~-8 °
5 Lễ hội trò chơi mùa hè "Boden Gate 3" Trailer mới được phát hành chính thức vào cuối tháng 8Trò chơi hành động chiến đấu nhanh không gian "Genokids" gây quỹ cộng đồng -20~-8 °
6 Tribute đến kỷ niệm 10 năm của tác giả của "D Food of D", trò chơi và bản làm lại âm nhạc về cái chết của cái chết của cái chếtBản cập nhật "Rest Rest" của "Green Hell" đã có sẵn trên nền tảng máy chủ !! -20~-8 °
7 Có tin đồn rằng nhiều tiền nhất trong lịch sử "GTA6" đã đầu tư cao như 10-20 tỷ USDDu Mao Society "Final Fantasy 16" Thử nghiệm Demo Đồ họa So sánh 30 khung hình của khóa hoạt hình đi qua -20~-5 °
8 "Cuộc sống của bạn" sẽ đăng nhập vào PC trong trải nghiệm đầu tiên dưới dạng trải nghiệm trong 9/12"Nữ thần ghi chép khác nhau 5: Tactica" Bomb đầu tiên PV vào ngày 17 tháng 11 cho toàn bộ nền tảng -19~-10 °
9 "Chu kỳ mới": Xây dựng các trò chơi xây dựng thành phố sinh tồn của ngày tận thế từ sự hỗn loạn của Yao Ban"Áo giáp Lõi thứ 6 Sky Fire" có thể được phát hành vào tháng 9 tại Hàn Quốc -18~-12 °
10 Đặc biệt là lời khen ngợi "Cao trong cuộc sống" Truyền thông khen ngợi video quảng cáoChủ tịch của Sony Mutual Entertainment ước tính rằng PS5 sẽ khó vượt qua PS4 -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Team "Silent Hill 2: Remake": Trò chơi có thể bán 10 triệu đơn vị"Super Detective Event Book Sách Fog and Rain Mystery Palace" Hệ thống mê cung bí ẩn thông tin mới 7优
2 Thực sự "Chúa tể cũ" "ông nội trong vòng"Tin tức nói rằng Microsoft biết rằng "Đảo Hongxia" rất tệ một tháng trước 7优
3 Nhà phát triển của Han You's "Dark and Darkness" đã kiện Nexon vi phạm bản quyền tại Hoa KỳPhiên bản chính thức của "Tudou Brothers" sẽ phát hành nhiều nhân vật và vũ khí vào tuần tới 7优
4 Nhà phát triển động cơ Unity đã bị thu hẹp đáng kể: 600 người đóng lại một nửa văn phòng một lần nữaChủ tịch SIE giải thích tại sao thị trường Nhật Bản "rất quan trọng" 7优
5 Bethesda lặng lẽ mua lại nhà phát triển "Vùng đất của tòa tháp" NemeysBáo cáo trò chơi Thượng Hải: Làm thế nào doanh thu trong năm 2022 có thể đạt 128 tỷ? 7优
6 Đội hình trò chơi đầu tiên của XGP "Đảo Hongxia" đã dẫn đầuTin đồn: "Alden French Ring" ban đầu được lên kế hoạch ra mắt hai DLC và đã bị hủy bỏ và sáp nhập 7优
7 "Final Fantasy 16" Ảnh chụp màn hình HD chính thức được công khai23 Robot trái tim nguyên tử "sẽ tham gia" War Thunder " 7优
8 "Lord of the Rings: Guru" có những yêu tinh lồng tiếng nhưng người chơi cần phải trả thêm tiền để mua"Cyberpunk 2077: Bóng tối của quá khứ" 3 phút của máy thật cho thấy Chợ đen thị trấn chó 7优
9 Tuần trước, đồng tiền chơi game gta kép và giá trị danh tiếng của hoạt động mô hình khó khăn "liều cuối" là vào cuối của cái chết, Fur Original Panserli trở lại"Chiếm Mars" Video quảng cáo mới Phiên bản trải nghiệm đầu tiên được ra mắt vào ngày 11 tháng 5 7优
10 "ISSU 10" Trình diễn máy mới Hiển thị hoạt động Mana và BOSS BATTER, ETC.Kể từ tháng 3 năm 2023, thị trường Mỹ PS5 và Xbox Series X | s có so sánh khối lượng bán hàng 7优
查看更多>
1 Blizzard cho biết "Diablo 4" sẽ giải quyết vấn đề hàng đợi khi bài kiểm tra beta được mở"Người thật đánh 1" 7 -minute Real Machine được phát hành vào ngày 19 tháng 9 381严重
2 Bản xem trước mới của "God Ghost Fables" là được ghi lại từ Xbox Series X trong trò chơi"Final Fantasy 7: Rebirth" Giám sát chỉ ra rằng thế giới là rộng lớn và đa dạng trong công việc này 324严重
3 Trò chơi Nintendo Switch "Huaheshuo" (tổng cộng 4 tập) OK để bán"Khủng hoảng sinh hóa 4: Phiên bản làm lại" Phiên bản PC sử dụng 4 DRM 273重度
4 "Chiến tranh giữa các vì sao Jed: Survivor" sử dụng công nghệ chống bắt nạt DenuvoARPG "Máy khóc" thông báo rằng nó sẽ bị hoãn vào ngày 27 tháng 7 270重度
5 "Khối Nga 99" Liên kết "Flame Malmon: Kết hợp" sẽ được ra mắt vào ngày 24 tháng 3Trò chơi di động Sega "404 Game Reset" Linkage Game cổ điển 269重度
6 Chuyến lưu diễn mới của Galaxy City "Heart Dream" được phát hành!Đăng nhập vào các nền tảng ở nước ngoài như SteamTin tức mong chờ "người thật đánh 12" có thể sẽ sớm đến 257重度
7 Trong bản demo ảo ảnh miễn phí này, bạn có thể khám phá anime TokyoBlizzard đã ban hành bản xem trước là "Diablo 4" vào ngày 25 tháng 3 256重度
8 Tối ưu hóa video so sánh của nền tảng "Diablo 4" rất tốtCông việc mới của Hàn Quốc "Project XT" và "Project NB" video quảng cáo 229重度
9 B đã phát hành bộ phim ngắn mới "Starry Sky" cho thấy những sinh vật ngoài hành tinh kỳ lạCuộc biểu tình mới về trò chơi xây dựng "thành phố lớn" "Trái đất của Yi" đã được phát hành vào ngày 29 tháng 3 229重度
10 Bản demo "Pinoco's Lies" đã tải xuống hơn 1 triệu lần"Selda: Nước mắt của vương quốc" sau khi đánh cắp Ren Tiantang để làm sạch phần mềm liên quan đến công tắc 226重度
查看更多>
>

友情链接: