手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

稀世之宝网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store

发布

Cách Căn Chỉnh Lề Trong Excel - V3.8.2

  ựbáoGDPcủaHànQuốc07tươngđốDo đó, kỳ vọng dự kiến ​​của thị trường về việc giảm lãi suất của Fed trong năm sẽ hạ nhiệt.

  ựbáoGDPcủaHànQuốc07tươngđốTheo các nhà phân tích, các đại lý dầu mỏ đã không bỏ qua các rủi ro địa chính trị, nhưng so sánh, họ lo lắng hơn về sự suy giảm kinh tế do tình hình thương mại quốc tế gây ra, chứ không phải sự gián đoạn nguồn cung do tình hình ở Trung Đông.ựbáoGDPcủaHànQuốc07tươngđốĐiều này giải thích ít nhất một câu hỏi. Tại sao mỏ dầu Saudi tăng gần 20%vào ngày 14 tháng 9, nhưng giá dầu đã giảm liên tục trong sự sụt giảm liên tục.

  Dự báo GDP của Hàn Quốc 0,7% tương đối 0,6%

  ựbáoGDPcủaHànQuốc07tươngđốKể từ khi xảy ra các cuộc tấn công, việc thiếu phí bảo hiểm rủi ro bền hơn là một vấn đề gây nhầm lẫn cho các nhà giao dịch. Mặc dù Ả Rập Saudi đã nhanh chóng khôi phục sản lượng của nó Cung cấp cung cấp khả năng đệm, nhưng cũng phơi bày lỗ hổng của cơ sở hạ tầng dầu Saudi khi phải đối mặt với các sự kiện rủi ro.ựbáoGDPcủaHànQuốc07tươngđốVề vấn đề này, chuyên gia kinh tế hàng hóa kinh tế vốn Caroline Bain đã cố gắng định lượng các yếu tố rủi ro để đánh giá tốt hơn giá dầu.ựbáoGDPcủaHànQuốc07tươngđốCác kết quả định lượng cho thấy giá dầu cơ bản nên cao hơn mức hiện tại.ựbáoGDPcủaHànQuốc07tươngđốGiá dầu hiện tại thấp hơn 7 đô la/thùng Mỹ thấp hơn mức ước tính, điều này phản ánh mối quan tâm của thị trường về sự suy giảm kinh tế toàn cầu và tình hình thương mại quốc tế chắc chắn là yếu tố cảm ứng lớn nhất.ựbáoGDPcủaHànQuốc07tươngđốSau cuộc tấn công vào cánh đồng dầu của Saudi vào ngày 14 tháng 9, giá dầu đã tăng gần 20%, nhưng vào cuối tháng 10, giá dầu đã nôn ra nhiều lợi nhuận hơn.

  ựbáoGDPcủaHànQuốc07tươngđốĐiều này cho thấy thị trường không có phản ứng với các yếu tố rủi ro, nhưng sự lo lắng về sự suy giảm kinh tế bù đắp tác động của các yếu tố rủi ro.ựbáoGDPcủaHànQuốc07tươngđốMô hình của Bain dựa trên ba yếu tố chính: phí bảo hiểm rủi ro vốn có của dầu, giá dầu cơ bản dựa trên mối quan hệ cung và cầu và chi phí lưu trữ.ựbáoGDPcủaHànQuốc07tươngđốKuroda Kuroda, Thống đốc Ngân hàng Nhật Bản, đã tham dự Quỹ Tiền tệ Quốc tế và Hội nghị thường niên thế giới vào ngày 18 tháng 10 và trả lời các câu hỏi của các phóng viên.

  ựbáoGDPcủaHànQuốc07tươngđốKuroda Dongyan cho biết trong cuộc họp rằng nếu rủi ro toàn cầu tăng cường đe dọa mục tiêu lạm phát 2%của Nhật Bản, Ngân hàng Nhật Bản đã sẵn sàng thư giãn chính sách tiền tệ để hỗ trợ nền kinh tế.ựbáoGDPcủaHànQuốc07tươngđốKuroda cũng nói rằng không phải là không gian chính sách tiền tệ của chúng tôi bị hạn chế.ựbáoGDPcủaHànQuốc07tươngđốNếu cần thiết, chúng ta có thể lấy nhiều thiết bị lỏng lẻo hơn.ựbáoGDPcủaHànQuốc07tươngđốĐiều này được thị trường coi là tín hiệu mạnh nhất do Kuroda Dongyan phát hành cho đến nay, điều này củng cố kỳ vọng của thị trường đối với Ngân hàng Nhật Bản để cắt giảm lãi suất tại Ngân hàng Nhật Bản.

  Các nhà phân tích chỉ ra rằng Ngân hàng Nhật Bản coi 2%là mục tiêu chính sách quan trọng, điều đó có nghĩa là nếu lạm phát nhiều hơn trong nền kinh tế Nhật Bản, nó có thể buộc Ngân hàng Nhật Bản phải hành động thêm.Trên thực tế, một loạt dữ liệu kinh tế do Nhật Bản công bố gần đây ngụ ý rằng Ngân hàng Nhật Bản đã rời khỏi mục tiêu lạm phát.

  Dự báo GDP của Hàn Quốc 0,7% tương đối 0,6%

  Mặc dù dữ liệu cho thấy tháng thứ chín liên tiếp chi tiêu gia đình tại Nhật Bản đã tăng lên vào tháng 8, điều này mang lại sự thoải mái cho thị trường Nhật Bản.Tuy nhiên, một dữ liệu khác cho thấy tháng thứ tám liên tiếp vào tháng 8 đã giảm và khi chính phủ bắt đầu tăng thuế tiêu dùng vào tháng 10, điều này sẽ làm trầm trọng thêm những khó khăn của người tiêu dùng.Về vấn đề này, "Xin Jiagui, một nhà phân tích kinh tế của Viện Kinh tế Đời sống đầu tiên, cho biết:" Vào tháng 8, mức tiêu thụ khá mạnh và để đảo ngược xu hướng chi tiêu yếu do thời tiết bất lợi gây ra để ngăn chặn du lịch của người tiêu dùng vào tháng Bảy.Tuy nhiên, triển vọng không đẹp và tác động của việc tăng thuế tiêu dùng vào tháng 10 sẽ bắt đầu xuất hiện do tăng trưởng lương yếu.

  Sự tự tin của người tiêu dùng là khá chậm chạp, điều đó có nghĩa là nguy cơ triển vọng kinh tế bị sai lệch.Bởi vì đóng góp của tiêu dùng cho Nhật Bản cao tới 50%, vì thuế người tiêu dùng tăng và làm dịu dữ liệu tiền lương, điều này có thể tiếp tục ngăn chặn nhu cầu tiêu dùng của đất nước, do đó tiếp tục ngăn chặn lạm phát của Nhật Bản.Trước đó, tốc độ tăng trưởng của chỉ số giá tiêu thụ cốt lõi ở Nhật Bản vào tháng 9 đã giảm xuống mức thấp nhất trong hơn hai năm. Đồng thời, tỷ lệ hàng năm của Nhật Bản Tokyo CPI chỉ được ghi nhận 0,4%vào ngày 29 tháng 10, thấp hơn nhiều so với 0,7%dự kiến, ngụ ý rằng lạm phát của Nhật Bản vẫn còn yếu.Cuộc khảo sát cũng cho thấy gần ba -quarters của các nhà phân tích dự đoán rằng sẽ có nhiều chính sách lỏng lẻo hơn vào tháng 1 năm sau và tỷ lệ này sẽ chỉ ít hơn hai tháng trước, vì áp lực giảm đối với nền kinh tế Nhật Bản vẫn còn rõ ràng .

  Đồng thời, Thống đốc Ngân hàng Nhật Bản, Kuroda Hoshiko, đã nhiều lần tuyên bố rằng nếu cần thiết, nó sẽ được thư giãn hơn nữa và chính sách ưa thích vẫn là để giảm lãi suất ngắn hạn.Do đó, ngay cả khi nghị quyết của Ngân hàng Nhật Bản vẫn bất động, dự kiến ​​tín hiệu của chim bồ câu một phần đã được dự kiến ​​và một số nhà phân tích thậm chí tin rằng Ngân hàng Nhật Bản có thể đã hạ thấp các mục tiêu lạm phát.

  Dự báo GDP của Hàn Quốc 0,7% tương đối 0,6%

  Tác động tiêu cực của thuế tiêu dùng đối với nền kinh tế hoặc tương lai sẽ lỏng lẻo hơn để hỗ trợ Ngân hàng Nhật Bản trong tương lai là một vấn đề khác đáng được chú ý.Thị trường tin rằng một trong những lý do để hỗ trợ Ngân hàng Nhật Bản lần này là nhu cầu trong nước của Nhật Bản vẫn còn mạnh mẽ.

  Tuy nhiên, các nhà phân tích chỉ ra rằng việc tăng dữ liệu bán lẻ chỉ có thể phản ánh sự nhiệt tình cao trong việc mua hàng của người dân Nhật Bản trước thuế tiêu dùng.Theo báo cáo truyền thông của Nhật Bản, trước thuế tiêu thụ vào ngày 1 tháng 10, nhiều trung tâm mua sắm và cửa hàng bách hóa ở Nhật Bản đã xuất hiện trong việc dọn dẹp và thả giống. Vàng trang sức, vé Shinkansen và các sản phẩm khác đã được ưa chuộng.Đây có thể là một yếu tố quan trọng trong việc tăng tiêu dùng trong thời gian ngắn.Vào ngày thứ hai sau khi thuế tiêu thụ được điều chỉnh, Nội các Nhật Bản đã công bố sự suy giảm kỳ vọng tăng trưởng kinh tế.Đây là lần đầu tiên chính phủ Nhật Bản điều chỉnh triển vọng kinh tế từ "suy giảm" sang "lo lắng" trong bốn tháng.Nội các Nhật Bản liệt kê sự chậm lại của sản xuất công nghiệp, xuất khẩu và việc làm, trùng với tháng thứ tám liên tiếp tiền lương thực tế vào tháng 8.

  Đánh giá từ dữ liệu lịch sử, thuế tiêu thụ tăng hai lần của Nhật Bản có tác động tiêu cực đến nền kinh tế. Nếu điều này được phản ánh trong dữ liệu tiêu dùng của Nhật Bản trong giai đoạn sau Cắt tại Ngân hàng Nhật Bản.Ngân hàng Nhật Bản dự kiến ​​sẽ sửa đổi hướng dẫn về phía trước và chú ý đến việc liệu nó có điều chỉnh kế hoạch mua ETF hay không.

  Tuy nhiên, xem xét rằng Ngân hàng Trung ương toàn cầu đã giảm lãi suất, Ngân hàng Nhật Bản hoàn toàn không thể điều chỉnh các chính sách hiện có của mình. Do đó, ngân hàng rất có thể sẽ thực hiện một vị trí để tiếp tục mở rộng chính sách tiền tệ siêu lỏng lẻo ra thị trường.Các nhà phân tích chỉ ra rằng Ngân hàng Nhật Bản có thể điều chỉnh hướng dẫn chính sách và tăng cường hoặc mở rộng cam kết của mình để duy trì lãi suất cực thấp để cho thấy thêm rằng họ đang chuẩn bị tăng sự sẵn lòng.

  Ngoài ra, ngân hàng trung ương cũng có thể đề xuất một từ ngữ mới, cho thấy rằng nó có cam kết vững chắc để thêm các kích thích khi cần thiết.Tuy nhiên, thị trường là khác nhau trong kế hoạch mua kế hoạch mua của ETF.

  Mục tiêu mua hàng năm của ngân hàng ETF cổ phiếu của Nhật Bản là 6 nghìn tỷ yên (55 tỷ đô la Mỹ) và mục tiêu của J-Reit là 90 tỷ yên. Entf tạm thời vay từ những người tham gia thị trường.Theo Nikkei News, Ngân hàng Nhật Bản sẽ bắt đầu vay cổ phiếu ETF vào đầu mùa xuân năm sau. Trong một cuộc khảo sát do truyền thông nước ngoài thực hiện, 3 trong số 45 nhà kinh tế cho biết, Ngân hàng Nhật Bản có thể tăng các mục tiêu ETF vào ngày 31 tháng 10.不过 池田 分析师 在 在 在 在 购买 购买 可能性 可能性 小 , ; ; ; ; ; ; ; , , , , , , Ảnh hưởng của giá trị giao dịch và khó khăn trong việc mua lại chính sách thoát trong tương lai của cổ phiếu không được mua lại, phải loại bỏ quan điểm về lãi suất càng nhiều càng tốt, điều này có thể làm hỏng cổ phiếu của ngân hàng. của ETF của ETF của chỉ số 225 của Nikkei 225. Tác động tiêu cực của các biện pháp nới lỏng sẽ làm giảm các yếu tố không thuận lợi mà các cổ phiếu ngân hàng phải đối mặt với trọng số thấp hơn trong ETF của chỉ số Nikkei 225. Tình hình mua hàng, "Ngay cả khi Ngân hàng Nhật Bản không làm giảm thêm lãi suất tiêu cực, nó có thể điều chỉnh thang đo mua hàng của Nikkei 225 Index INDEX".Nhắc nhở rằng việc mở rộng các giao dịch mua ETF của Ngân hàng Nhật Bản cũng là một phần của việc đo lường việc nới lỏng định lượng. Mặc dù khả năng điều chỉnh thời gian này là rất nhỏ, nếu Ngân hàng Nhật Bản đề nghị mở rộng mua hàng, nhưng đó là một tín hiệu lỏng lẻo.

  Quan điểm về thể chế Citi Bank: Ngân hàng Nhật Bản dự kiến ​​sẽ bất động vào tháng 10 hoặc hỗ trợ Ngân hàng Nhật Bản vào thứ năm rằng Ngân hàng Nhật Bản sẽ công bố Nghị quyết lãi suất tháng 10. Ngân hàng Citi đã đưa ra kỳ vọng cho việc này. rằng Ngân hàng Nhật Bản có thể không thực hiện việc nới lỏng bổ sung vào tháng 10 vào tháng 10. Nhóm của nhóm dự kiến ​​sẽ duy trì lãi suất ổn định trong tuần này, điều này có thể cung cấp một số hỗ trợ nhất định cho đồng yên của Nhật Bản. Thời gian Bắc Kinh là 14:27 và Đô la Mỹ được báo cáo cho đồng yên ở mức 108,83/85.Mitsubishi Ri Lian: Chính sách dự kiến ​​của Ngân hàng Nhật Bản vẫn không thay đổi, và đồng yên hoặc hơi vội vàng cho Chủ tịch Ngân hàng Nhật Bản Kuroda Kuroda Kuroda nói trong một cuộc phỏng vấn rằng Ngân hàng Nhật Bản dự kiến ​​sẽ cắt giảm lãi suất. Nhưng nó được dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng cường.

  Chúng tôi hy vọng rằng Ngân hàng Nhật Bản sẽ duy trì chính sách tiền tệ hiện tại vào thứ năm, nhưng nếu Ngân hàng Nhật Bản vô tình thay đổi chính sách, đồng yên được làm dịu đi và xem xét mối quan tâm về tác dụng phụ và tính liên tục, các vật liệu mềm của đồng yên sẽ không tiếp tục Ở một giai đoạn nhất định, đồng đô la Mỹ chống lại đồng yên sẽ mất động năng.Ngân hàng Danthak: Dự kiến ​​Ngân hàng Nhật Bản sẽ duy trì lãi suất chính sách và kiểm soát đường cong lợi suất vào thứ năm tới. Ngân hàng Nhật Bản sẽ công bố các nghị quyết lãi suất vào lúc 11:00 vào thứ năm lúc 11:00, và dự kiến ​​sẽ sẽ nhấn mạnh sự sẵn sàng hành động khi cần thiết.

  Hiện tại, nền kinh tế Nhật Bản vẫn đang dần dần. Xem xét rằng các công cụ có sẵn cho Ngân hàng Nhật Bản bị hạn chế, họ cần kiên nhẫn để hành động.VAT và sự chậm lại của nền kinh tế toàn cầu mang lại rủi ro cho nền kinh tế.

  Chuyến đi của chúng tôi hy vọng GDP mới và dự báo lạm phát sẽ được sửa đổi đi xuống.Chúng tôi tiếp tục cân nhắc mối quan hệ giữa áp lực đánh giá cấu trúc và xu hướng theo chu kỳ. Ít nhất trong những tháng gần đây, xu hướng theo chu kỳ đã có lợi cho việc làm suy yếu đồng yên.Hiện tại, mục tiêu ngắn hạn của đồng đô la Mỹ so với đồng yên là bản xem trước của 107 ngân hàng: người ta hy vọng rằng những người lính không di chuyển, nhưng giai điệu là một phần.Vào lúc 2:00 chiều ngày 30 tháng 10 năm 2019 (lúc 2:00 ngày 31 tháng 10, ngày 31 tháng 10, thời gian Bắc Kinh), Ủy ban Tiếp thị Công cộng Liên bang đã quyết định giảm lãi suất 25 điểm cơ bản như dự kiến ​​và giảm lãi suất quỹ liên bang Phạm vi mục tiêu đến 1,5% -1,75% tinh chất

  Tuy nhiên, trong tuyên bố chính sách sau cuộc họp, Fed đã xóa lời hứa "thực hiện các biện pháp thích hợp". Tổng hợp thị trường dự kiến ​​giải quyết lãi suất đã sai lệch đối với đại bàng. Khả năng.So sánh sau đây của tuyên bố ngày 30 tháng 10 và những điểm tương đồng và khác biệt chính của tuyên bố vào ngày 18 tháng 9: Tình hình kinh tế chung là như nhau: Thị trường lao động vẫn mạnh mẽ và các hoạt động kinh tế đang tăng trưởng với tốc độ nhẹ nhàng.

  Trong những tháng gần đây, mức tăng trưởng việc làm trung bình đã ổn định và tỷ lệ thất nghiệp vẫn tăng với tỷ lệ mạnh ở chi tiêu gia đình thấp; Năng lượng thấp hơn 2%. Tinh chấtChỉ số bồi thường lạm phát dựa trên thị trường vẫn còn thấp; kỳ vọng lạm phát dài hạn của cuộc khảo sát gần như không thay đổi.

  Các điểm khác nhau: 30 tháng 10: Đầu tư cố định và xuất khẩu của các doanh nghiệp vẫn còn yếu. ② 18 tháng 9: Đầu tư cố định và xuất khẩu các doanh nghiệp có hành động chính sách yếu về áp lực lạm phát đối với suy thoái, Ủy ban đã quyết định giảm phạm vi mục tiêu của lãi suất quỹ liên bang xuống 25 điểm cơ bản; ② Sự mở rộng liên tục của các hoạt động kinh tế, tình trạng thị trường lao động mạnh mẽ và sự đối xứng của lạm phát gần với Ủy ban 2 %mục tiêu là nhiều khả năng nhất. Tình dục vẫn tồn tại.Các điểm khác nhau: 30 tháng 10: Khi Ủy ban xem xét con đường tương lai của mục tiêu lãi suất quỹ liên bang, nó sẽ tiếp tục chú ý đến tác động của thông tin mới nhất về triển vọng kinh tế; theo quan điểm của thị trường lao động mạnh mẽ và lạm phát Tỷ lệ gần với mục tiêu 2%của mình, Ủy ban sẽ tiếp tục chú ý đến tác động của thông tin mới nhất đối với triển vọng kinh tế và sẽ thực hiện các biện pháp phù hợp để duy trì mở rộng kinh tế.

 • tạm biệt!Đội tuyển quốc gia Ghana cùng nhau thương tiếc cái chết của ATU do trận động đất tạm biệt!Đội tuyển quốc gia Ghana cùng nhau thương tiếc cái chết của ATU do trận động đất
 • Nhân vật: Na Uy Beckham & amp; huyền thoại của Black -Peterson Nhân vật: Na Uy Beckham & amp; huyền thoại của Black -Peterson
 • Các nhà phát triển đăng ký thương hiệu Các nhà phát triển đăng ký thương hiệu "Thánh tích: ASS Rebellion 2" có thể ra mắt phần tiếp theo
 • Đoạn giới thiệu của Unreal 5 Đoạn giới thiệu của Unreal 5 "Nguồn máu 2", bầu không khí tuyệt vời được đưa ra
 • "Sự sụp đổ của Babylon" thông báo rằng hoạt động của khách hàng vào ngày 28 tháng 2 năm 2023 không đầy đủ trong một năm
 • Premier League in the Morning Arsenal đã dẫn đầu trong lần ra mắt: Trosard lần đầu tiên chơi một chấn thương tồi tệ Premier League in the Morning Arsenal đã dẫn đầu trong lần ra mắt: Trosard lần đầu tiên chơi một chấn thương tồi tệ
 • Giải lao Premier League: Casemiro nhuộm cơ hội mất tích của Red Rashford Manchester United tạm thời 0-0 Southampton Giải lao Premier League: Casemiro nhuộm cơ hội mất tích của Red Rashford Manchester United tạm thời 0-0 Southampton
 • Trang web bảo vệ tháp độc lập trong nước Trang web bảo vệ tháp độc lập trong nước "Phù thủy tuyệt chủng" trang được ra mắt vào ngày 29 tháng 7 để dùng thử miễn phí
 • Trình diễn?Chương trình đầu tiên của Felix Blues, Direct Red Ending sẽ bị đình chỉ ba trò chơi Trình diễn?Chương trình đầu tiên của Felix Blues, Direct Red Ending sẽ bị đình chỉ ba trò chơi
 • Bundesliga Forward: Schalke chỉ có 1 chiến thắng trong gần 13 vòng sói cần lấy điểm để kết thúc ba trận thua liên tiếp Bundesliga Forward: Schalke chỉ có 1 chiến thắng trong gần 13 vòng sói cần lấy điểm để kết thúc ba trận thua liên tiếp

Rosteen: Chúng tôi hiểu rằng "gta6" phải vượt quá mong đợi của người chơi周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Kể từ giai đoạn thứ ba của CBA, đội Liaoning là đội duy nhất chưa chiến đấu ở nhà. Kể từ giai đoạn thứ ba của CBA, đội Liaoning là đội duy nhất chưa chiến đấu ở nhà. Anime Cải cách VR Trò chơi phiêu lưu Anime Cải cách VR Trò chơi phiêu lưu "Năm ký ức Hoa VR ~ Tháng 5 ~" đã ra mắt Steam Hội nghị giai đoạn mới của NACON Connect sẽ được tổ chức vào ngày 8 tháng 7 Hội nghị giai đoạn mới của NACON Connect sẽ được tổ chức vào ngày 8 tháng 7 Cả hai tướng trong một thời gian dài?Nasai đã không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào trong gần một tuần sau giờ học. Cả hai tướng trong một thời gian dài?Nasai đã không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào trong gần một tuần sau giờ học. Tác phẩm mới của Tác phẩm mới của "Boyfaming" và "Symphony Fox Adventure" đang được phát triển · Trò chơi đua xe nền tảng 3D "Iles" được ra mắt trên nền tảng Steam miễn phí · Lấy công chúa và đi chiến trường?"Tháp công chúa" Hệ thống chiến đấu về phía trước -nhìn ra · Miễn là $ 2!SE MALL AREMOTIP "Marvel Avengers" · EA: Trò chơi đơn lẻ vẫn là một phần rất quan trọng của công ty · Bản xem trước DLC đầu tiên của "Ring Gunvolt3 khóa" · Trò chơi độc lập của Neowiz "Dodge Assassin" tổ chức các hoạt động nhanh chóng và kế hoạch phát triển công cộng · Các phụ kiện chuyển đổi trong cửa hàng trực tuyến của Thượng Hải đã được điều tra và tham gia vào trường hợp hơn 800.000 · Bán hàng của "Giao hàng Girls Ichieva" đã vượt quá 500.000 bộ ra mắt chính thức của các thiết bị ngoại vi trò chơi · Các nhà phát triển "Destiny 2" đã bị Tòa án tử vong đe dọa để tiết lộ thêm chi tiết · Phiên bản Remaster "P4U2" PS4, Steam nền tảng cuộn mạng công khai Test hiện đã mở · "Jedi Survival" thông báo rằng "Assassin Creed" sẽ được ra mắt vào ngày 17 tháng 8 · "Nguồn gốc Final Fantasy" Nhiệm vụ bổ sung "Dimension Lost Patrius Gilgamesh" Xem trước xem trước vào ngày 26 tháng 10 · "Bộ tứ của Cangzhi chơi Extra2" PV Trung Quốc đã phát hành phiên bản chính thức của Trung Quốc · Trò chơi độc lập trong nước "Z -Character Team đặc biệt" STEAM đã phát hành phiên bản chính thức, bắn mượt và giết chết thế giới · "Sky Light · Gặp" sẽ có trong công việc cấy ghép nền tảng PS. · "Yongjie Infernal" Giải đấu chuyên nghiệp NBPL mùa giải thứ ba hai tuần tháng 7 Sự kiện ngày 5 tháng 7 · Blizzard cho biết "Overwatch 2" sẽ không bao gồm phiên bản "Target Target" của Hua Village · Báo cáo nhanh 3dM: Cảnh mới của "Neil Automatic Humanoid"?Quan chức là câu đố, và Sony quan tâm đến SE Nhật Bản · Sony PS5 "Siscisis màu xám sâu" Vỏ ngoại vi, tay cầm 10.14 được liệt kê trên thị trường · Các cổ đông của Blizzard Dynamic bỏ phiếu để hỗ trợ báo cáo hành vi xấu hàng năm của các đề xuất New York · Giám đốc điều hành của "Internet Strange Soldiers": Phiên bản Remake Biochemical 2 là một yếu tố quan trọng trong sự trở lại của các trò chơi kinh dị · "Kiếm nghệ thuật trực tuyến" nữ anh hùng nổi tiếng Yasana's New High -end -d · Hasbro đã đầu tư một số lượng lớn ngân sách để sản xuất "Lực lượng đặc biệt" "Snake Eye" · Phiên bản làm lại "Đêm ma thuật" của Trailer nhân vật "Akazaki Aoya" · Tencent đã trả lời một số lượng lớn các yếu tố bất hợp pháp bị đánh cắp · Báo cáo tài chính của Blizzard Dynamic: Thu nhập hai chữ số và lợi nhuận giảm "Diablo 4" 2023 được phát hành · Báo cáo tài chính năm tài chính Nintendo 22-23 · "Trò chơi siêu hiển thị Neptune Sisters vs Sisters" Phiên bản tiếng Trung được phát hành vào ngày 27 tháng 10 · "Người sống sót cuối cùng" đã phát hành kỷ niệm 9 năm của Giám đốc Chó nghịch ngợm đã phát hành một bức tranh chúc mừng · Giám đốc Sonic Series Izuka nói rằng năm 2022 sẽ là năm quan trọng nhất · Đại diện cũ của Đại diện Nhật Bản về thời gian của Shinkawa Zongping đã từ chức vì lý do cá nhân · Bộ sưu tập nghệ thuật "Hogwarts 'Di sản" được phát hành vào ngày 6 tháng 12 hoặc ngụ ý trò chơi đồng thời ra mắt đồng thời · "Battlefield Valkyrie" Khuyến mãi mùa hè giảm 50 % nền tảng Wegame Hoạt động ưu tiên tuyệt vời · Trò chơi bắn súng pigeon thịt tối giản "Hình học Đấu trường 2" đã mở EA để bán vào tháng 9 · "Elder Scrolls 5" bắt chước bản mod phong cách "Shadow Magic" bị thách thức ngẫu nhiên hơn · Nó sẽ đến?Người chơi suy đoán về "Ghosts to Malaysia 2" vào năm 2024 được phát hành · "Sugarman: The Ultimate Knockout" Trailer mới để hạ cánh miễn phí trên toàn bộ nền tảng vào ngày 21 · Thượng Hải Shishi Freedom Gundam Limited Steel Plague Công khai Bộ sưu tập trước có giá trị · GPD chính thức hợp tác với V Club để tối ưu hóa trải nghiệm HĐH Steam của phiên bản AMD cầm tay Max 2 Win Max 2 · "Infinite Test Drive: The Crown of the Sun" "Lái xe cùng nhau" chia sẻ · Giới thiệu bản đồ cảnh "Bảy của Fairy Sword" là phong cảnh quyến rũ và say sưa · Việc mua lại Piction Dynamo Piction của Nintendo nhằm tăng cường nội dung sản xuất nội dung hình ảnh · Thông báo hủy bỏ Wegame đã được công bố vào ngày 8 tháng 9 · Phiên bản ngang Hàn Quốc Trò chơi phiêu lưu hành động "Steam World" Bản xem trước Phong cách Anh+Steam Punk · "Trở về nhà 2" đã được ra mắt trong bản cập nhật tháng 8!Giảm 70 % cơ thể trò chơi, túi gói được gấp lại và gấp lại · Bản đồ khái niệm mới của "Người sống sót cuối cùng" có thể ngụ ý rằng con chó nghịch ngợm mới IP · "Dream Three Kingdoms 2" sẽ có sẵn trên Steam miễn phí để được xác định để xác định · Bộ phim "Star Ocean 6: thiêng liêng" được phát hành vào ngày 27 tháng 10 · Giới thiệu "Tổ chức từ thiện chính" "Bảo vệ VTOL Fighter" sẽ được phát hành vào năm tới · Tổ chức nghệ thuật Avant -garde mới được lên kế hoạch 1.000 yên để có được du khách 100 giây sóng não · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20go789%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20KUFUN%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Dubai%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%203IN1BET%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2078win%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MAYCLUB%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vf555%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20game88%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20go88vin%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20May-88%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VIVA88%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%206623%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Gam88%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20cmd365%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20RIO66%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VG99%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ole777%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20kv99%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bayvip%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SBTY%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20NHAT%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2088vin%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ee88%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20LUCK8%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20fc88%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20daga%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Hk88%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nohuwin%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SKY88%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20QQ188%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20EGB99%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20hi88club%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2079sodo%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20pxj%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20mc876%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2033bet%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MU9%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20W388%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20999bet%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2077ball%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20kimsa%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Loc789%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Debet%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Kingfun%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20777loc%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2079vin%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20CV88%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2068gamebai%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20gowin%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sm66%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 "Yongjie Infernal" Giải đấu chuyên nghiệp NBPL mùa giải thứ hai tuần thứ hai sự kiện ngày 18 tháng 6"Rulong 0", "Rulong: Polar", "Rulong: Extra 2" sau đó được thêm vào XGP 23~26 °
2 Cologne: Đoạn giới thiệu mới cho "Paradise" quản lý Sims sẽ được công bố vào năm tới để bán"Hearthstone" Tóm tắt thẻ mới được chính thức phát hành vào ngày 3 tháng 8 23~25 °
3 "Dawn Murder" sẽ còn thú vị hơn nữa để liên kết "tấn công vào người khổng lồ""Không gian sâu không người lái" Yêu cầu cấu hình PC Cập nhật màn hình lõi tối thiểu cũng có thể được phát 23~25 °
4 "Trình mô phỏng súng nước cao" bắt gặp một máy phát lỗi kỳ quái không thể nhìn thấy mặt trờiCologne: Bản xem trước thực tế đầu tiên của "Homeland 3" 2023 đã được phát hành trong nửa đầu năm 23~25 °
5 "Rulong 7" dẫn!Tháng 8 năm 2022 ps+sẽ không bị rò rỉ trò chơiTrò chơi phiêu lưu sinh tồn "Trước Destiny" Steam sẽ được chính thức ra mắt vào năm 2023 23~25 °
6 "SpongeBob: Cosmic Swing" Máy thực sự đã chơi trình diễn trên triển lãm CologneCậu bé 12 tuổi đã chơi các trò chơi di động để hoàn trả cho công ty trò chơi phí y tế của cha mình đã đến 23~25 °
7 "Mechen King" Blue Eye Bailong High -end Phiên bản màu mới của Tay -Made Metal Psychedelic Color tuyệt vời cực kỳTrò chơi kinh dị sống sót của người thứ ba "có" được công bố cho PC 20~25 °
8 Trò chơi di động EA "Rings King: Heroes of Middle -arth" hiện được ra mắt tại Philippines"Thần chiến tranh" mở ra lịch sử giảm giá đầu tiên là 223,2 nhân dân tệ trên nền tảng Steam 20~25 °
9 "Phantom Tower" Phiên bản ở nước ngoài của bản xem trước mới khiến người nước ngoài tuyệt vời"Fairy Sword Inn 2" chính thức phát hành một hình ảnh mới vào ngày 8 tháng 7 17~25 °
10 "Yongjie Infernal" Tiểu sử rắn trắng huyền thoại của Vườn lê hiện có sẵn trên daTác giả Jiu Bao đưa mọi người đề xuất rằng trò chơi console "Death" mới đang được phát triển 12~25 °
查看更多>
1 Google đang thử nghiệm trực tiếp thông qua các kết quả tìm kiếm vào chức năng trò chơi đám mây"Thời gian và không gian Chiến binh" Các lô hàng làm lại và các lô hàng kỹ thuật số vượt quá 500.000 đơn vị -24~-12 °
2 Giám đốc của "Thần chiến tranh" nói rằng ông đang mong chờ được phát hành "Starry Sky" sẽ nghỉ phép sau khi phát hành"Huyền thoại đen: Goku" Máy thật mới thể hiện bản chất Banshee xinh đẹp -24~-9 °
3 Gần 10.000 Thống kê Thợ săn "Thợ săn quái vật" Xếp hạng sử dụng vũ khí mới nhấtLịch sử thành công của MachineGame: Lỗi có thể được sửa chữa bởi những người khác được công nhận -23~-12 °
4 High on Life được chính thức phát hành vào ngày 13 tháng 12thật ki cục!Xichuan Guijon cos Boli Lingmeng đóng vai chính trong quảng cáo trò chơi di động phương Đông -23~-8 °
5 "Hogwarts's Legacy" Video máy thực mới hiển thị nhiều phòng chờ công khaiMùa đầu tiên của "Champions Spring" "Disco Fad" Xem trước chính thức hạ cánh trên NS và Epic -20~-8 °
6 "GTA: Phiên bản trò chơi di động" GTA: Trilogy-ultimate "sẽ được phát hành trước tháng 4 năm 2023Bandai Nanmeng Palace thiết lập một thương hiệu âm nhạc già Huanyuan Cords Online Strange Media -20~-8 °
7 Mở cửa cuộc phiêu lưu săn bắn thế giới Chuyến tham quan mới "Săn Road"Mô hình nhiều người chơi của "Dunes: Fast War" đã phát động video mới -20~-5 °
8 "Chờ đợi nghiêm ngặt" trên bản cập nhật và cập nhật trang SteamCapcom "Monster Hunter" Triển lãm Đạo cụ cửa hàng trong sự đánh giá cao của Fox Knife Armor -19~-10 °
9 Phiên bản Remaster "P4U2" PS4, Steam nền tảng cuộn mạng công khai Test hiện đã mởCông tắc chủ đề "Jet Warrior 3" OLED đã công bố vào ngày 26 tháng 8 -18~-12 °
10 "Thời gian chơi trò chơi!~ Legend of Light ~ "hiện có sẵn trong SteamTaito Bắn Masterpiece Ray Trilogy Re -Engraved trong NS/PS4 vào năm 2023 -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Bản cập nhật mới nhất của "My World" Steve cuối cùng cũng là râuMở cửa cuộc phiêu lưu săn bắn thế giới Chuyến tham quan mới "Săn Road" 7优
2 "Saint Saint: Khởi động lại phiên bản" Cấu hình cần đề xuất công khai GTX1070Duy trì phong cách "Quay trở lại trụ sở chính của Đức" theo dõi ảnh chụp màn hình mới của Mod 7优
3 "God of War: Dusk of the Gods" đã công bố loạt tác phẩm vẽ tranh "Chân dung gia đình"Sau khi lãnh đạo phòng thu rút, Microsoft đã tái cấu trúc đội ngũ lãnh đạo 343 7优
4 Văn phòng Thông tin Internet Chỉnh lưu tập trung của sự cường điệu tiền ảo: Tạo 12.000 tài khoản bất hợp phápRPG Ink and Wind "The Lock of the Moon" đã được ESRB Class 9/29 ra mắt 7优
5 "Cùng nhau" sắp đăng nhập vào nền tảng máy chủ với phiên bản vật lý vào tháng 9Trò chơi kinh dị Daewoo "Nữ Ghost Bridge: Kaishou Road" hiện được phát hành chính thức trên Steam 7优
6 Trò chơi phiêu lưu hành động ngang "Ball Boy" khởi xướng gây quỹ cộng đồng4 con số đầu tiên ra mắt giá gần 5.000 nhân dân tệ 7优
7 Nhà xuất bản Hà Lan Soedesco đã mua lại Studio Tây Ban Nha SuperlumenSKEEWEL của NS ban đầu "Chiến lược hình tam giác" PC phiên bản 10/13 đã ra mắt 7优
8 Cấu hình PC "Sự gia tăng của thép" cần được tiết lộ cho yêu cầu tối thiểu RTX2060 6GB"Gotham Cavaliers" Mới hiển thị video thực tế mới 28 bộ quần áo ngoại hình khác nhau 7优
9 Hợp tác miễn phí với FPS "Gundam: Evolution" vào ngày 21 tháng 9, PC hỗ trợ lồng tiếng Trung QuốcMàn hình PC "Marvel Spider -man" có chế độ nhiều người chơi hoặc được khởi chạy trong phần tiếp theo 7优
10 Sê -ri "Four Sea Brothers" sẽ mở ra trò chơi kỷ niệm 20 năm và phiên bản đầu tiên sẽ nhận được nó miễn phíSê -ri "Four Sea Brothers" sẽ mở ra trò chơi kỷ niệm 20 năm và phiên bản đầu tiên sẽ nhận được nó miễn phí 7优
查看更多>
1 Bán hàng bán lẻ giải trí của Anh 2022: Chuyển đổi doanh thu trò chơi là thu nhập cao nhấtLấy công chúa và đi chiến trường?"Tháp công chúa" Hệ thống chiến đấu về phía trước -nhìn ra 381严重
2 "Wild Dart 2" Cập nhật phiên bản PC chính thức thêm FSR 2.0Hoạt hình "PUI PUI TENGLE CAR ROTOR Trường lái xe" PV mới được phát hành vào tháng 10 324严重
3 Các cơ quan quản lý Úc đã trì hoãn việc công bố ngày mới của kết quả xem xét mua lại MicrosoftTrang web bảo vệ tháp độc lập trong nước "Phù thủy tuyệt chủng" trang được ra mắt vào ngày 29 tháng 7 để dùng thử miễn phí 273重度
4 Trình diễn mới của "Saint Saint: Restart" có thể được chơi qua các thế hệ nhưng không thể vượt qua nền tảng"Phiên bản PS5" Fantastic Boy: Dragon "sắp được phát hành, các trò chơi cổ điển được đổi mới và trở lại một lần nữa! 270重度
5 Sony GDC Trình diễn chính thức rò rỉ: "Death Return" có thể được ra mắt bởi phiên bản PCCologne: Trò chơi cắt giảm hành động "Phantom Hell Cat" được công bố 269重度
6 "Ninja Rùa: Sự trả thù của Schide" Cập nhật và sửa chữa vấn đề giúp cải thiện sự ổn địnhCác nghiên cứu đã chỉ ra rằng công việc trong VR sẽ dẫn đến sự thất vọng và khối lượng nhiệm vụ nhiều hơn 257重度
7 Danh sách bán hàng Steam Danh sách Steam Five liên tiếp ChampionshipsTrò chơi kinh doanh Sandbox không gian "Không gian Bất động sản" xem trước hỗ trợ đơn giản hóa Trung Quốc truyền thống 256重度
8 "Pinocao's Lies" mở ra một phiên bản đạo diễn mới của Trình diễn máy thật"Call of Duty 19: Modern Warfare 2" Battle -player Real Machine xem trước phim ngắn 229重度
9 "Elden French Ring" Video Oil Video Heat Super "GTA5" và "Big Dart 2" Tổng cộng"Cổng thông tin: Bộ sưu tập chiến đấu" đăng nhập để chuyển sang làm sống lại kiệt tác câu đố cổ điển 229重度
10 Tương lai "Creed Assassin's Creed" không phải là tất cả 150 giờ game nhập vaiLô đất "Cyberpunk 2077" DLC có thể được công bố tại Triển lãm Cologne 226重度
查看更多>
>

友情链接: