手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

慷慨就义网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store

发布

22Bet Chơi Slots Game - V4.2.3

  ựbáosảnxuấtcôngnghiệpMalaysia41sovớVà vào cuối tháng trước, làn sóng "Legend 4" đầu tiên chỉ sau khi trải qua làn sóng thử nghiệm con dấu đầu tiên, và có rất nhiều sự quan tâm đến chiến đấu. "Legend 4" đã được đánh bóng trong nhiều năm.

  ựbáosảnxuấtcôngnghiệpMalaysia41sovớSau đây là Danh sách bán hàng kỹ thuật số của Anh vào ngày 30 tháng 10: 1. "See Dog: Legion" 2. "FIFA 21" 3. "Vua của hai người: Nữ hoàng của Holy Holy Grey" 4. Wang Zhen 5. " GTA5 "6." Little Nightmare "7." Rainbow 6: Siege "8." Star Wars: Fighter Middle Team "9.ựbáosảnxuấtcôngnghiệpMalaysia41sovớThông báo được đưa ra bởi trang web chính thức của Ubisoft đã xác nhận rằng phiên bản châu Á của "Assassin Creed: Hall of Linglings" và các phiên bản ở nước ngoài có sự khác biệt nội dung khác nhau. "Assassin's Creed: Yingling: British Lingling Phiên bản châu Á của phiên bản chia sẻ ngôn ngữ châu Á của phiên bản châu Á được ra mắt, vì vậy nó phải được tuân thủ các quy định liên quan của các khu vực khác nhau bao gồm phân loại cero cero của Nhật Bản và điều chỉnh nội dung của nội dung Một số trò chơi.

  Dự báo sản xuất công nghiệp Malaysia 4,1% so với 7,4%

  ựbáosảnxuấtcôngnghiệpMalaysia41sovớ"Thông báo chính thức: Được báo cáo rằng các chi tiết của phiên bản châu Á của" Assassin's Creed: Hall of Yingling "bao gồm: -Reduce Các chi tiết của vị trí vết thương, và điều trị trơn tru-điều chỉnh một số hình ảnh tàn bạo đẫm máu-điều chỉnh mặt nạ Trong số các phụ nữ che chở được điều chỉnh bởi các loại vải. Không cần thiết phải chỉ ra rằng Ubisoft nói rằng những điều chỉnh này phù hợp với phiên bản PS4/PS5 châu Á và các phiên bản nền tảng khác dường như không bị ảnh hưởng.ựbáosảnxuấtcôngnghiệpMalaysia41sovớTheo đánh giá của USGamer về PS5, không gian lưu trữ có sẵn thực tế bên trong máy chủ PS5 thực sự là 667GB.ựbáosảnxuấtcôngnghiệpMalaysia41sovớĐiều này có nghĩa là chiến lược "ưu tiên tốc độ" của Sony trên SSD đã bị tổn hại trong không gian dung lượng đĩa cứng.ựbáosảnxuấtcôngnghiệpMalaysia41sovớUSGAMER có nghĩa là công suất của PS5 thực sự là một vấn đề. Xem xét rằng PS5 không hỗ trợ mở rộng lưu trữ nội bộ khi PS5 bắt đầu và các trò chơi ngày nay ngày càng lớn hơn: "Phiên bản PS5 Call of Duty 17" là 133GB và 4K 3A khác Các trò chơi có khả năng vượt quá dung lượng 100GB.ựbáosảnxuấtcôngnghiệpMalaysia41sovớMặc dù bạn có thể kết nối với đĩa cứng, bất kỳ trò chơi nào được cài đặt trên đĩa cứng bên ngoài sẽ không được hưởng lợi từ kiến ​​trúc của đĩa cứng chính.

  ựbáosảnxuấtcôngnghiệpMalaysia41sovớDo đó, lời khuyên của game thủ Hoa Kỳ là chạy trò chơi PS4 cũ trong đĩa cứng bên ngoài, nhưng nó chỉ là một giải pháp tạm thời.ựbáosảnxuấtcôngnghiệpMalaysia41sovớSony rõ ràng hỗ trợ giải pháp này vì có một lời nhắc trên cài đặt lưu trữ cho phép các trò chơi PS4 tự động cài đặt trên đĩa cứng bên ngoài.ựbáosảnxuấtcôngnghiệpMalaysia41sovớChứng kiến ​​cùng nhau chứng kiến ​​vinh quang của các quan chức được ủy nhiệm trở lại chiến trường, để đáp ứng ý chí xấu xa cổ xưa để theo đuổi sự trả thù và hủy diệt.

  ựbáosảnxuấtcôngnghiệpMalaysia41sovớSau khi con tàu bị rơi trong một thế giới bí ẩn, anh ta đã gặp một kẻ thù mới với vũ khí chết người, và vũ trụ lại tạo ra một làn sóng.ựbáosảnxuấtcôngnghiệpMalaysia41sovớCài đặt/Tối ưu hóa PC: Sau khi Halo 4 tối ưu hóa PC, nó có hiệu suất tốt nhất là màn hình 4K UHD và 60+ FPS chưa từng có.ựbáosảnxuấtcôngnghiệpMalaysia41sovớ** Thêm các mục điều khiển bản địa PC bao gồm hỗ trợ chuột và bàn phím tùy chỉnh, hỗ trợ màn hình cực toàn, tùy chỉnh FOV và nhiều chức năng hơn.ựbáosảnxuấtcôngnghiệpMalaysia41sovớTrận chiến: Khi cái ác cổ xưa sẽ thức dậy, huyền thoại mới bắt đầu.

  Con tàu của thuyền trưởng đã bị rơi trong một thế giới bí ẩn. Lần này, anh ta phải tiết lộ những bí mật nham hiểm của chủng tộc ngoài hành tinh cổ đại để tìm đường về nhà, nhưng anh ta thấy rằng một số bí mật vẫn được chôn cất tốt trên đường để tìm sự thật.Trò chơi Multi -Player: Trong 25 bản đồ trò chơi Halo 4 -player được mọi người tôn trọng, hãy tiếp tục cuộc phiêu lưu nhẫn của bạn.

  Dự báo sản xuất công nghiệp Malaysia 4,1% so với 7,4%

  Trải nghiệm phiên bản nâng cấp của hệ thống tùy biến áo giáp, có thể thay đổi các bộ phận áo giáp nhiều hơn trong quá khứ, và cũng có thể sử dụng các chức năng bánh xe và nhà hát theo nhiều cách.Hành động của Chiến binh Spartan: Tham gia số không đạt yêu cầu của UNSC, trải nghiệm nhiệm vụ chế độ hợp tác hư cấu chương sáng tạo và thực hiện câu chuyện chiến đấu chưa từng có của Halo 4.Màn hình video:Sony dường như không tìm thấy một phương pháp hỗ trợ VRR (tốc độ làm mới biến) trên máy chủ mới PS5.

  VRR là viết tắt của tốc độ làm mới biến, đây là một tính năng được hỗ trợ bởi cả PS5 và XSX/s.Khi Sony chính thức công bố các thông số kỹ thuật phần cứng của PS5, Sony đã xác nhận rằng giao diện HDMI 2.1 của PS5 đã hỗ trợ VRR.Thật không may, PS5 dường như không hỗ trợ VRR khi bắt đầu.Digital Foundry đã tìm thấy những thiếu sót kỳ lạ này trong video đánh giá của họ.

  Tất nhiên, VRR là một trong những tính năng được mong đợi nhất cho máy chủ thế hệ đầu tiên.Nó cho phép màn hình phù hợp với tốc độ làm mới của nó với số lượng khung của chính trò chơi, sẽ loại bỏ hoặc giảm đáng kể nước mắt màn hình.

  Dự báo sản xuất công nghiệp Malaysia 4,1% so với 7,4%

  Ưu điểm của VRR là rõ ràng nhất trong các trò chơi không thể bị khóa trong 30 khung hình / giây hoặc 60fps, bởi vì sự suy giảm nhẹ bây giờ không quá rõ ràng đối với người dùng.PS5 không hỗ trợ 4K/120fps và các dây cáp đi kèm có thể truyền tín hiệu màn hình đầy đủ, do đó, thiếu sót của VRR hơi lạ, đặc biệt là khi Microsoft hỗ trợ tính năng này kể từ khi Microsoft ra mắt Xbox One X. VRR.

  Điều đáng nói là hiện tại không có trò chơi PS5 để hỗ trợ VRR, ngay cả khi bản thân máy chủ PS5 có thể hỗ trợ nó.Nói cách khác, cũng có thể không có trò chơi hiện tại nào có thể sử dụng tính năng này, đó cũng là một vấn đề lớn.PS5 sẽ được ra mắt vào ngày 12 tháng 11 và tối nay Sony đã phát hành một quảng cáo bán hàng PS5 mới "Khám phá New World".Trong quảng cáo, "GT7", "Rich và Dingdang: Sutionation" và "Returnal" đã được phát hành vào nửa đầu năm 2021 và "Horizon: Taboo West" đã được phát hành vào nửa cuối năm 2021.Video: Video Màn hình:"Assassin's Creed: Hội trường Yingling" đã được phát hành. IGN đã dành 8 điểm khen ngợi. MTC hiện bao gồm 14 điểm truyền thông. Điểm trung bình của các trò chơi PS4 là 84 điểm.

  Điểm IGN: 8 điểm, "Assassin Creed: Hội trường Yingling" xuất sắc có một thế giới rộng mở rộng lớn và đẹp đẽ, được thúc đẩy bởi cuộc sống tàn nhẫn và công việc bẩn thỉu của kẻ chinh phục.Mặc dù có nhiều lỗi nên có, nhưng nó đã gây ấn tượng với chúng tôi ở nhiều cấp độ khác.

  Nhận xét chung của IGN: "Assassin Creed: Hall of Linglings" là một tác phẩm tuyệt vời, táo bạo và cực kỳ đẹp trong loạt phim, và cuối cùng đã mang lại tình huống hỗn loạn của thời kỳ Viking và sự tan chảy chính trị của thời kỳ đen tối của Anh.Trong bối cảnh của những câu chuyện nền tảng và quan trọng, nó đã diễn ra tốt đẹp giữa du lịch lịch sử, lý thuyết âm mưu hàng đầu và chủ nghĩa bí ẩn bí ẩn ẩn giấu.

  Những nỗ lực mới của hệ thống cướp bóc và nhiệm vụ đã được hình thành bởi loạt phim giúp làm cho mọi thứ mượt mà và tinh tế hơn, nhưng hệ thống tiến trình vẫn cần được cải thiện.Ngoài ra, trò chơi có rất nhiều lỗi và khiếm khuyết từ đầu đến cuối.

  Mặc dù nó không phải là trò chơi sành điệu và bóng bẩy nhất, nhưng nó có nhiều đáng nhớ và mô tả dày đặc hơn những mô tả thô bạo và tàn bạo về sự mở rộng lầy lội của Scandinavia so với lưu trữ mới trước đây.Chào mừng bạn đến với ba người chú hôm nay trong ba phút để đưa bạn hiểu thông tin mới nhất của ngành công nghiệp trò chơi. Xin chào mọi người. Tôi là "Rainbow Six: Siege" "Neon Dawn Action" được tiết lộ đầy đủ. Chuyển từ Nhật Bản?Sony chính thức phủ nhận; "Tiểu sử của ba vương quốc" sẽ chính thức được phát hành vào ngày 13 tháng 1 năm sau; Kết thúc mười lăm năm sẽ được thực hiện!Fly100%đánh bại Moon để giành chức vô địch WCG.1. Pantter lên!"Rainbow Six: Siege" "Neon Dawn Action" hoàn toàn tiết lộ rằng các cán bộ mới rất mạnh?Tôi không biết rõ lắm, tôi chỉ nhớ rằng cô ấy đã đánh rơi một băng đảng từ trên trời ... cảnh này hơi quen thuộc.Ubisoft đã phát hành đầy đủ các chi tiết của "Rainbow Six: Siege" trong mùa mới "Hành động Dawn Dawn". Tất nhiên, điểm nổi bật là Aruni từ cán bộ mới của Thái Lan ...Mặc dù tôi không thể cài đặt Ninja, nhưng cú đấm của Aruni không còn sống. Các bức tường có thể cho bạn một lỗ (biến đổi nắm đấm bằng sắt). Cho dù bạn có thể sống trong bộ đồ thử nghiệm hay không phụ thuộc vào sự sáng tạo.

  Ngoài cú đấm nặng khủng khiếp, Aruni có thể được lắp đặt trên cửa laser (cửa mặt trời thiêu đốt) được lắp đặt ở nhiều lối vào khác nhau. Nó cũng là vũ khí chiến thuật. Sau khi chạm vào, điện tích sẽ được đóng lại), vì vậy sau khi quay Cửa sổ, hãy cẩn thận.Cán bộ mới sẽ được điều chỉnh và thay đổi trong tất cả các khía cạnh của trò chơi trong mùa mới. "Nhà chọc trời" đã được hoàn thành cũng sẽ mang lại trải nghiệm mới.

  Nội dung mới của "Rainbow Six: Siege" đã có sẵn trong bộ đồ thử nghiệm, Record!Đừng ngủ tối nay!2. Trọng tâm của trọng lực đang chuyển từ Nhật Bản?Sony chính thức phủ nhận rằng Bloomberg đã xuất bản một bài báo dài ngày hôm qua, nói rằng vì khối lượng bán hàng của PS4 ở Nhật Bản quá bình thường, Sony có thể chuyển tập trung kinh doanh ra khỏi Nhật Bản và trích dẫn tin tức từ những người ẩn danh và một số Sony Nhật Bản. Doanh số nhỏ hơn PS3, doanh số trò chơi chỉ chiếm 10%thế giới (Hoa Kỳ chiếm 35%), cũng như sự ngoài lề của thế hệ chương trình khuyến mãi lưu trữ này, nhóm hỗ trợ địa phương co lại, v.v. để đưa ra bằng chứng.Tuy nhiên, hôm nay, người phát ngôn của Sony đã từ chối báo cáo của Bloomberg, và lấy bản phát hành PS5 đầu tiên làm ví dụ. Mặc dù Nhật Bản và Hoa Kỳ đã được bán vào ngày 12, xem xét rằng sự khác biệt về thời gian, Nhật Bản là thế giới thực bắt đầu.

  Dù sao, không có gì để nói về các quan chức. X xác nhận rằng lối ra và hiểu biết của O.3. Steam Weekly "Fear Ghosts" Bốn chức vô địch liên tiếp " Kết nối, không phải lửa, "giữa chúng ta" và "Destiny 2: Ling Guang's Deluxe Edition" theo sát.

  Ngoài ra, đơn đặt hàng trước cuộc bỏ phiếu "CyberPunk 2077", thứ hạng tiếp tục giảm trong tuần này, xếp thứ bảy.Mặt khác, danh sách bán hàng hàng tuần của trò chơi thể chất Anh, vị trí hàng đầu của "FIFA 21" vẫn còn khó khăn và danh sách tuần trước của doanh số "Watch Dogs: Legion" đã giảm 58%số thứ bảy ", tình yêu dành cho anh ấy "xếp hạng thứ chín.Tin tức 1, "Tiểu sử của Three Kingdoms 8" sẽ được phát hành chính thức vào ngày 13 tháng 1 năm 2021, "Tiểu sử của Three Kingdoms 8" tuyên bố sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 1 năm 2021. Đồng thời có hương vị đó .2

  3. Những giấc mơ vào cuối mười lăm năm!FLY100%đã đánh bại trận chung kết WCG "Warcraft 3" của nhà vô địch Moon WCG tối qua, Fly100%đã đánh bại Moon để giành chức vô địch với số điểm 3: 1. Trong 15 năm, giấc mơ là sự thật. Xin chúc mừng bay.4. "Pokémon: Sự phát triển phản công của Super Dream" xác nhận phần giới thiệu. Phiên bản nhà hát của hoạt hình "Pokémon: Sự phát triển phản công của Super Dream" được xác nhận sẽ được giới thiệu đến Đại lục. Sau 20 năm, Pokémon cuối cùng sẽ trở lại đất nước Màn hình lớn, lịch trình hiện tại chưa được xác định.

  Hôm nay, vào ngày 9 tháng 11, giá cổ phiếu của Square Eenix giảm mạnh, gần như là động lực thẳng được giảm mạnh 14,06%. Trò chơi "Marvel Avengers, Marvel Poor Performance of the Alliance là lý do chính khiến trái tim của các nhà đầu tư bị phân tán.· Mặc dù "Avengers" có thể được gọi là Weirds giàu có về mặt phim và các khía cạnh khác, nhưng rõ ràng là không thể đoán trước được bởi sự mất mát lớn của Shi AI đối với nền tảng trò chơi. Ước tính nó đã mất hơn 6,2 tỷ yên và là trò chơi mới Thời gian phát hành vàng dần dần biến mất, các nhà đầu tư đã mất niềm tin vào Shi AI.

  · Theo số liệu thống kê của Steamchart 2 ngày trước, phiên bản PC của "Marvel Avengers" chỉ là 763, số lượng cao nhất trong 24 giờ chỉ là 964 và kỷ lục lịch sử cao nhất chỉ là 28.000.Lễ hội chiến đấu máu đôi hàng năm đã trở lại. Trong mùa mua sắm này, nhiều sản phẩm khác nhau đã giảm giá thấp nhất trong lịch sử và cho các hoạt động quảng cáo giảm giá của trò chơi Circle.

 • Axboard ba bảng của Newcastle quá đáng sợ!Mở 2 phút ở cột giữa Axboard ba bảng của Newcastle quá đáng sợ!Mở 2 phút ở cột giữa
 • 7 bàn thắng chiến thắng kẻ thù sau kẻ thù?Liverpool đã bị đánh bại 3 liên tiếp 7 bàn thắng chiến thắng kẻ thù sau kẻ thù?Liverpool đã bị đánh bại 3 liên tiếp
 • Trò chơi bắn súng thứ ba Trò chơi bắn súng thứ ba "Điểm khởi đầu mới của thời gian và không gian" xem trước hỗ trợ Trung Quốc
 • Chính thức NBA tuyên bố: King Mike Brown đã được bầu làm huấn luyện viên giỏi nhất mùa này Chính thức NBA tuyên bố: King Mike Brown đã được bầu làm huấn luyện viên giỏi nhất mùa này
 • Thời gian thử nghiệm của Thời gian thử nghiệm của "LIES PINOCAO" được mở rộng để phát hành vào ngày 19 tháng 9
 • Sau khi phòng thủ giống như một tảng đá!189 ngày AC Milan lần đầu tiên thua bóng trên Champions League Sau khi phòng thủ giống như một tảng đá!189 ngày AC Milan lần đầu tiên thua bóng trên Champions League
 • Pakistan: Cựu huấn luyện viên của Sơn Đông Kika bị nghi ngờ về tình dục, đã thu hút công chúng cho Huấn luyện viên Coringtian và từ chức chỉ trong 2 trận đấu Pakistan: Cựu huấn luyện viên của Sơn Đông Kika bị nghi ngờ về tình dục, đã thu hút công chúng cho Huấn luyện viên Coringtian và từ chức chỉ trong 2 trận đấu
 • Khủng hoảng của Bayern lan rộng!Ban giám sát đã tổ chức một cuộc họp vào ngày 22 tháng 5 hoặc để Kahn rời đi vào mùa hè Khủng hoảng của Bayern lan rộng!Ban giám sát đã tổ chức một cuộc họp vào ngày 22 tháng 5 hoặc để Kahn rời đi vào mùa hè
 • Số lượng Số lượng "Cổng cơ thể 3" trực tuyến vượt quá 500.000 và hướng dẫn bộ sưu tập phần thưởng độc quyền
 • Giám đốc điều hành Unity được chọn Giám đốc điều hành Unity được chọn "Lịch sử đen" và cố gắng cho phép người chơi thanh toán tại Bullet in FPS Games

"Sky Starry" được đánh giá cao bởi những người chơi chuyên nghiệp địa chất: Những tảng đá hay nhất tôi từng thấy周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

CBA chính thức: Liu Zeyi được bầu là cầu thủ tiến bộ nhất mùa này CBA chính thức: Liu Zeyi được bầu là cầu thủ tiến bộ nhất mùa này Nền tảng hấp 2023 BILIBILI phát hành bán hàng đặc biệt một lần nữa!Trò chơi bán hàng đặc biệt giảm tới 30 % Nền tảng hấp 2023 BILIBILI phát hành bán hàng đặc biệt một lần nữa!Trò chơi bán hàng đặc biệt giảm tới 30 % Tiểu thuyết trực quan Tiểu thuyết trực quan "Chị em của vũ trụ" 8.16 Hỗ trợ phát hành bản dùng thử miễn phí "Dungeon và Warriors Duel" Street Fighters Real -time IGN chỉ trích các nhà phát triển 3A: IGN chỉ trích các nhà phát triển 3A: "Boide Gate 3" nên là tiêu chuẩn trong tương lai · Nhà phát triển "Không gian vô tận 2": Bởi vì XGP có thể chơi các trò chơi tốt hơn · "Bodate 3" Steam Peaks vượt quá 500.000 người chơi trực tuyến · "Sage kỳ lạ: Sage: The Song of Aida" Trailer Single Story: Old Amesia Điều tra · Chặn trò chơi kỷ niệm lần thứ sáu · "Dead Party 2: Darkness Diston" được phát hành vào năm 2024 · Gần 20 % các cuộc thi E -sports được khảo sát truyền thông nước ngoài mới không chơi trò chơi · Block -Made Tactical RPG Công việc mới "Beast" Trailer Hiển thị nhân vật nhân vật phản diện · Epic đã kiện Apple vì 30%"thuế táo" tiếp tục trả · Ảnh chụp màn hình "Sims Aesthetic Photography" · "Sky Sky" mod mod phát hành cho nhân vật một đôi mắt đẹp hơn · Trò chơi VR "Hợp đồng tâm hồn" chính thức xem trước ảnh chụp màn hình trò chơi mới được phát hành · "Cyber ​​Punk 2077: Bóng tối của quá khứ" Phát hành thông tin của Tổng thống Hoa Kỳ · "Monster Hunter: Rise" có khối lượng bán hàng là 13 triệu bộ "Dawn" phá vỡ 6 triệu bộ · "Dungeon Dungeon" có nguồn gốc từ "khe nứt nhịp" được xác định để mở rộng PC/NS vào năm 2024 · Yoshida Naoshu Tucao Gaming có quá nhiều phần cứng để tổng hợp một người chơi nhà sản xuất có lợi · Hành động 2D "không phải thế giới" mới PS5/4/NS được phát hành vào ngày 4 tháng 10 · "Super Mario: Amazing" MÁY THỰC SỰ mới được phát hành chính thức vào ngày 20 tháng 10 · Cựu giám đốc điều hành PS: Apple và Amazon là một trong những mối đe dọa lớn nhất trong ngành công nghiệp trò chơi · Lễ kỷ niệm 16 năm của Hatsune Miku sẽ ra mắt một sự kiện với Rosen · "Người thật đạt 1" sẽ không hỗ trợ chơi chéo khi phát hành đầu tiên · Nhà phát triển "Killer" RPG chụp dự án mới "Project Dragon" hoặc độc quyền cho Xbox · DLC thứ hai của "Saint Saint: REBORT Edition" hiện có sẵn trên các video quảng cáo bán hàng · "Pinocao's Lies" Trailer mới khám phá sự gia tăng của búp bê/clarte Thác nước · "Apex Heroes" ALGS Final TSM giành chiến thắng trong đội Trung Quốc để tạo ra kỷ lục tốt nhất trong lịch sử · Các nguồn tin nói rằng "bầu trời đầy sao" có thể được tính bằng một tay hiếm khi bằng một tay · Ubisoft có thể mượn "Star Wars: Pháp Pháp điên rồ" Độc quyền quảng bá cho khách hàng PC mới · Suy sao Sky Pinching Dữ liệu, Starry Starfield Pinch Face Mode's Data Data Code Sharing · "Fairy Sword World" đã chính thức ra mắt vào cuối năm tháng 9 · "War Hammer 40K: Star Warrior 2" Cologne cho thấy một sự đánh giá cao về video trình diễn máy thực sự · R Star đã bị cuốn vào hơi nước để bán trò chơi lậu · 30 trò chơi phiêu lưu hành động hay nhất "Ghost of Malaysia" trên PS5 PS5 được liệt kê · Tin đồn: Cuộc họp đối diện mới của Nintendo sắp tập trung vào các trò chơi Mario · "Mind Killer 2" Video máy thật mới cho thấy nữ anh hùng Saga Anderson · Elba xuất hiện trong "Cyberpunk 2077" trong đoạn phim mới · Anh ta được các công nhân bóng tối giao nhiệm · MMORPG "Người tiên phong" Máy rắn mới dự kiến ​​sẽ được phát hành trong năm · "GTA5" AI Mod buộc phải xóa người tạo bởi T2, tôi không biết · "Assassin's Creed: Code Jade" Beta Neal Test bắt đầu vào tháng 8 · "Cuộc đình công gốc" của Kapsen, mỗi lần mở khóa nền tảng được công bố trên thế giới · "Small Saga" ngày 16 tháng 11 đã phát hành phim hoạt hình -Turning RTG Tour mới · Đoạn giới thiệu mới cho "Người đàn ông cơ khí: Thành phố Raider" đã được công bố vào ngày 23 tháng 8 · Vào ngày 28 tháng 9 · Trang Steam "Little Nightmare 3" sẽ được phát hành chính thức vào năm tới · "Lời nguyền trở lại chiến tranh: Double Chaos" đã công bố chuyến lưu diễn mới 2VS2 đầu tiên · Nền tảng nhảy "Hand" Tour "Hands" hiện được phát hành chính thức trong Steam! · "Góc biển: Hiệp sĩ của vương quốc bị mất" 8/2 đăng nhập vào PS5/XS/PC · Trò chơi chiến lược tròn theo phong cách retro "War Law 2" Tháng 10 Steam/Switch được phát hành · Capcom sẽ công bố một triệu bộ trò chơi không chủ ý trước tháng 3 năm sau · Ngày 8 tháng 8 đã phát hành video công khai về "Phantom Tower" công khai của Sony · Trò chơi mới của "Blade of Ghost hủy diệt" đã công bố phát hành Sale in Switch vào năm 2024 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VT999%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20WSTAR77%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20868VIP%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20123B%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20taixiu%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20HAPPY8%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20fb9%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20IBET888%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20FA88%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20GOAL123%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sodo66%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20rubik88%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20yo88%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20b88%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Loto188%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bayvip%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2079sodo%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BWIN%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20QQbetWIN%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bay88%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ESBALL%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20365VN%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sm66%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SV88%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20win79%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20OXbet%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%208LIVE%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20NEXTBET%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ENT22%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2068gamebai%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nn88%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nhatvip%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20RICH888%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20CV88%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2077ball%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20789bet%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20WINLOTT%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TINYCAT99%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Bossfun%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20N8bet%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20daga%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20qh88%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20win68%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20NGON%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20xoso66%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Me88%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TWIN68%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sobet%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20K9WIN%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 "Khủng hoảng sinh hóa 4: Phiên bản làm lại" Người chơi thực tế Silk King King Black không thể giữ nó nữaBio -Collecting Trò chơi hành động "Adore" còn lại vào ngày 3 tháng 8 để trải nghiệm trải nghiệm đầu tiên 23~26 °
2 "Tiên phong: Người sống sót của Tháp khăn" sẽ được ra mắt vào ngày 14 tháng 9"Diablo 4" trong mùa đầu tiên của bốn loại dịch bệnh tà ác và trái tim ma thuật được công bố 23~25 °
3 "Star Dew Grain Story" Phiên bản 1.6 sắp ra mắt các lễ hội mới và các mục mớiTrò chơi chiến tranh chiến lược cổ điển "Lệnh thống nhất của Bộ chỉ huy" trong một thời gian giới hạn 23~25 °
4 "Dawn Legend" New DLC "Beyond Dawn" Preview vào ngày 9 tháng 11 đã được phát hành vào ngày 9 tháng 11"Apex Hero" Aura Collection Hoạt động xem trước giông bão sẽ sớm ra mắt 23~25 °
5 Thẻ chim bồ câu được xây dựng "Bạch Tuyết bị hỏng!"Ula!Trang Steam Hỗ trợ trực tuyến JianzhongVào tháng 8 năm 2023, số phiên bản trò chơi đã công bố "Nữ thần khác nhau: Night Phantom" và các trò chơi khác. 23~25 °
6 "FF16" thúc đẩy tăng trưởng bán hàng SE nhưng chi phí phát triển đã giảm lợi nhuậnBản cập nhật mới nhất của Pokémon Zhu / Purple chủ yếu được điều chỉnh theo chức năng của Hội nghị phát sóng trực tiếp 23~25 °
7 "Dưới đây của Thành phố trẻ" hạ cánh trên Steam Pixel Hoạt động xây dựng cuộc phiêu lưu chiến đấuKhông có kiến ​​thức chuyên môn nào có thể dễ dàng xây dựng phong cách của riêng bạn về nền tảng không gian vũ trụ Neem 20~25 °
8 Nhà sản xuất "Diablo 2" trước đâyPhiên bản swtich của "ma cà rồng: Tránh thở máu" đã được phát hành vào cuối tháng 9 20~25 °
9 Người thứ ba -Trò chơi bắn súng Chụp Liquid "Dream!Liên kết không giới hạn "Trang Steam có sẵn để bán và bán.Triều đại Toriyama Ming thích nghi với "Đất cát" Video thử nghiệm 12 -minute 17~25 °
10 "Overwatch 2" đã chính thức cấm 250.000 kẻ gian lận để cải thiện môi trường trò chơiXác nhận chức năng thay đổi vai trò "Cổng Boden 3" đang được phát triển 12~25 °
查看更多>
1 Hộp cát vật lý tour du lịch mới "Standbox" đã hạ cánh trên hơi nước để chờ búp bê vải"Nick Children Channel All -star All -star Fighting 2" An'ang Giới thiệu video -24~-12 °
2 Steam đặc biệt ca ngợi trò chơi "Sea Cucumber 2" vào ngày 2 tháng 10 đến chủ nhàEpic đã kiện Apple vì 30%"thuế táo" tiếp tục trả -24~-9 °
3 Dark Fairy Tales "Lin: Con trai của cuối" đã được ra mắt vào ngày 21 tháng 9"The Lord of Defense" là 25-30 giờ với nhiều kết thúc và các trò chơi mới+chế độ -23~-12 °
4 Liên kết "Dawn Murder" X "Alien" sẽ xuất hiện vào ngày 29 tháng 8"Không có không gian sâu" -23~-8 °
5 Nhà sản xuất "Huyền thoại đen" được xuất bản: Việc chuẩn bị thử nghiệm rất khó khăn, nhưng không có đặt phòng lần nàyBeckham xuất hiện trong bản xem trước trò chơi "EA Sports FC 24" -20~-8 °
6 "Sky Sky" mod mod phát hành cho nhân vật một đôi mắt đẹp hơnCông việc mới của vòng chim bồ câu thịt "Unrevoa" lần đầu tiên tiếp xúc với sự sáng tạo của nhóm "Euctity MECHA" -20~-8 °
7 "Các cuộc đình công gốc" của Capcom đã phát hành chính thức Steam và giành được đánh giá về "sự thương tiếc khác nhau"Sony cung cấp giảm giá thời gian hạn chế cho máy chủ và phụ kiện PS5 tại thị trường Anh -20~-5 °
8 "Cyber ​​Punk 2077: Bóng tối của quá khứ" Solomon Lee de Giới thiệu"Cyberpunk 2077: Bóng tối của quá khứ" CG xem trước chất lượng của chất lượng hình ảnh và hiệu ứng tuyệt vời -19~-10 °
9 Shiravune tuyên bố rằng họ sẽ ra mắt "A Sasha Ji" trên nền tảng Steam vào năm 2023!Bản vá 3 của Boded Gate 3 đã thông báo rằng nó sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 9 -18~-12 °
10 "The Sea of ​​Star" là phiên bản dùng thử miễn phí, hiện có sẵn trên PS4/5Chuyển đổi bảng màu mới JOY-CON TAY Phiên bản Ngân hàng Quốc gia của ngày 30 tháng 6 phát hành đồng bộ mỗi giá nhóm là 549 nhân dân tệ -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Đoạn giới thiệu "Apex Heroes" Season 18 "Resurrection" sẽ được ra mắt vào ngày 9 tháng 8"Assassin's Creed: Fantasy Scene" đã rò rỉ bản đồ để hiển thị một thế giới nhỏ hơn 7优
2 Cuộc khảo sát cho thấy loạt Xbox nhỏ hơn Xbox One trong cùng thời gian trong cùng thời gian ở Hoa KỳXbox Phil Spencer Thử nghiệm "Super Mario Brothers: Amazing" Khen ngợi 7优
3 Tencent đã công bố tổng doanh thu là 299,2 tỷ nhân dân tệ trong nửa đầu của kết quả thứ hai và trung bình"Dragon Dragon: Da Yi's Big Adventure" đã công bố video trải nghiệm 9 phút 7优
4 Street Fighter Cựu chiến binh Meiyuan Dawu đã xuất hiện lại "Street Fighter 6" World LadkingPhần thưởng cho Liên đoàn Huyền thoại Yujian Fairy Palace là gì?LOL Yujian Fairy Palace baoJI Danh sách phần thưởng mù mù mù 7优
5 Ứng dụng Brazil ngụ ý rằng "Diablo 4" có thể đăng nhập vào trò chơi Pass"Fantasy Beast Palu" Palu Jolthog Giới thiệu về tháng 1 năm 2024 được phát hành 7优
6 "Being Pokemon" "Pokémon Sleep" đã vượt quá 10 triệu lượt tải xuống toàn cầu trên toàn thế giớiGiới thiệu Blizzard "Diablo 4" phiên bản 1.1.1 Cập nhật cung cấp một số lượng lớn các thay đổi 7优
7 "Project V" Unreal 5 Kỹ thuật Trình diễn phiên bản Hàn Quốc của "Huyền thoại đen"?"Cao trên cuộc sống" DLC "cao trên dao" 9 -minute trình diễn 7优
8 SE đã hủy phiên bản Trò chơi di động "Quốc phòng được thừa nhận" đã bị xóaCông việc chính thức của Yadali công việc "Qomp 2" đã hạ cánh trên toàn bộ nền tảng để bán 7优
9 "GT Racing: Fast Cyclonus" Rotten Tomato's Mouth Mouth là Hỗn hợp: Phim của Fan Xiang"Mind Killer 2" dựa trên "Khủng hoảng hóa sinh" khiến người chơi cảm thấy dễ bị tổn thương hơn 7优
10 Unreal 5 Science Fiction Adventure "Solisburg" đã vào nhà máy và được phát hành vào ngày 22 tháng 8Bản xem trước mới của "Magic Fat Elves 3" đã được phát hành vào ngày 17 tháng 11 tại Bắc Mỹ 7优
查看更多>
1 Trò chơi mô phỏng tình yêu "Chocolate Sweet Love 2" Trang trực tuyến hỗ trợ Trung QuốcDanh sách bán hàng tuần mới của Fami Tong "Pikemin 4" Bảy giải vô địch liên tiếp 381严重
2 Nhà phát triển CyberConnect2 đã thông báo rằng ông đã mở một studio mới ở Osaka vào năm 2024Phỏng vấn các nhà phát triển "Sách Brave" 324严重
3 Vào tháng 7 năm 2023, số phiên bản trò chơi đã được công bố: "The Sword of Lily: For the World of Hòa bình"Phân tích hiệu suất hiệu suất hiệu suất của "di tích 2": một nửa số và một nửa số ca ngợi là khác nhau 273重度
4 Bốn năm sau khi ra mắt "Chuyến tham quan Mario Racing" sẽ dừng cập nhật nội dung"Chú Đinh Đinh" Diễn viên "Mark Magolis" đã chết ở tuổi 83 270重度
5 Mô phỏng và xây dựng "Tiểu đoàn vinh quang" đã kết thúc trải nghiệm đầu tiên, chính thức ra mắt, hỗ trợ Trung QuốcGiới thiệu về giới thiệu nhân vật "ISSU 10" Video Part2 Giới thiệu Gulig bí ẩn 269重度
6 "Ever -haberless" vào ngày 13 tháng 7 là phiên bản tốt nhất của PS5 vào ngày 13 tháng 7Nhà phát triển "Trinity 5": Đối với studio, XSS có thể là một nút cổ chai 257重度
7 "The Legend of Injortal" PS5 và XSX recleTin đồn: Cuộc họp đối diện mới của Nintendo sắp tập trung vào các trò chơi Mario 256重度
8 Nhà phát triển "Starry Sky": Đừng hỏi tôi một câu. Chỉ có ông chủ mới có thể trả lờiSE chủ động loại bỏ mã hóa "Mi Road Traveller 2" D hoặc muốn tăng doanh số? 229重度
9 Đánh giá phương tiện truyền thông Nhật Bản "FF16" không cảm thấy tươi mới và không thể trở thành kiệt tác của PS5"Pinocao's Lies" chia sẻ trailer vũ khí và hiển thị nhiều vũ khí 229重度
10 "Bức xạ 4" Chi tiết HD Cấp độ Mod được tối ưu hóa các đối tượng và kết cấu xaTrò chơi kinh dị hành động thứ ba "Linh hồn lang thang" Trailer mới hỗ trợ Jianzhong 226重度
查看更多>
>

友情链接: