手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

如龙似虎网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store

发布

B29.Com Tại Game Bài Đổi Thưởng - V2.3.6

  ôngtintàichínhBritishsảnlượngsảnxuấttă"Truyền thuyết mới của Locke" luôn không tương thích với các tác phẩm khác của loạt "Locke". Sê -ri "Locke" nổi tiếng với các trò chơi nền tảng ngang, nhưng "Truyền thuyết mới của Locke" là một trò chơi phiêu lưu hành động 3D.

  ôngtintàichínhBritishsảnlượngsảnxuấttăTuần này, nếu bạn bán bất kỳ học giả nào trong Harryt Davin Potter, bạn có thể nhận thêm 50% tiền tệ chơi game RDO và bà Nazar sẽ cung cấp thêm 30% bồi thường cho tất cả các chuỗi bộ sưu tập hoàn chỉnh.ôngtintàichínhBritishsảnlượngsảnxuấttăJessica Lewelk, một góa phụ đã hỗ trợ trả thù, để đạt được công lý biên giới và kiếm được kinh nghiệm gấp ba lần trong tất cả các cơ hội.

  Thông tin tài chính -British sản lượng sản xuất tăng 0,7%

  ôngtintàichínhBritishsảnlượngsảnxuấttăNgoài ra, tất cả các nhiệm vụ chế độ miễn phí cung cấp giá trị kinh nghiệm ba lần, kể từ ngày 11 tháng 1.ôngtintàichínhBritishsảnlượngsảnxuấttăNếu bạn cần bổ sung vũ khí, vật tư hoặc vật liệu, có nhiều giảm giá và giảm giá khác nhau trong tuần này, bao gồm: Giảm 70 % tất cả các khẩu súng lục bên trái · Giảm 4 % tất cả đạn dược · Tất cả thực phẩm, rượu vang và thuốc bổ (bao gồm cả Halite A Tonic) Giảm giá 50 %, giảm giá 70 % cho ngựa, ngựa và ngựa (như yên ngựa, túi yên, ngựa, chăn và đầu yên) trong cửa hàng gấpôngtintàichínhBritishsảnlượngsảnxuấttăGần đây, Bandai Nanmeng Palace Entertainment gần đây đã thông báo rằng phiên bản chuyển đổi của "SD Gundam G Generation Creation cho Nintendo Switch" Phiên bản tiếng Trung truyền thống dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào ngày 25 tháng 3 năm nay.ôngtintàichínhBritishsảnlượngsảnxuấttăSự ra đời của trò chơi được thừa hưởng linh hồn này và đã đi đến chiến trường mới -trở lại lịch sử trăm năm của thế kỷ vũ trụ, phiên bản truyền thống của Trung Quốc của trò chơi mô phỏng chiến lược Bullet Bullet "SD Gundam G Generation Creation" sắp ra mắt trên Nintendo Nền tảng chuyển đổi ™!Ngoài nội dung của trò chơi, phiên bản Nintendo Switch ™ sẽ được bao gồm đầy đủ trong tất cả các nội dung tải xuống bổ sung đã được phát hành trên các phiên bản nền tảng khác. .ôngtintàichínhBritishsảnlượngsảnxuấttăNgoài ra, trò chơi này chứa 18 âm mưu kéo dài thế kỷ của thế kỷ vũ trụ. Người chơi có thể tự do chọn các tác phẩm yêu thích của họ để trải nghiệm thế giới của bom máu nóng.

  ôngtintàichínhBritishsảnlượngsảnxuấttăNgoài ra, PlayStation4 / Nintendo Switch "SD Gundam: Fire Creed" Phiên bản tiếng Trung truyền thống, cũng là một loạt các tác phẩm "G Genesis", cũng sẽ ra mắt phiên bản mới nhất của "Phiên bản bạch kim" vào cùng một ngày (ngày 25 tháng 3) . Including various downloads such as "seasonal votes" and "derivative level sets" released so far.ôngtintàichínhBritishsảnlượngsảnxuấttăTheo tin tức mới do nhà phát triển Aurumdust phát hành, trò chơi thẻ chiến thuật "The Ash of Gods: The Way" (Ash of Gods "(cách" hiện đang ở trên trang Steam Mall, sau đây là chi tiết liên quan.ôngtintàichínhBritishsảnlượngsảnxuấttăĐược biết, đối với những người dùng cũ đã từng sử dụng Netflix trên Wii U/3DS, lần này có thể được tải lại và sử dụng bởi ứng dụng. Các dịch vụ do Netflix cung cấp sẽ chính thức dừng lại vào ngày 30 tháng 6 năm 2021.

  ôngtintàichínhBritishsảnlượngsảnxuấttăGần đây, "Thần gốc" đã chính thức công bố vai trò của "Theo Mặt trăng và Gangyu" - đêm của Cảng Liyue.ôngtintàichínhBritishsảnlượngsảnxuấttăBước là ánh sáng, và cô bước qua các đường phố.ôngtintàichínhBritishsảnlượngsảnxuấttăTrước Chaoyang Rose, đã có một số bí mật về đêm Li Yuegang và muốn tiết lộ nó cho bạn.ôngtintàichínhBritishsảnlượngsảnxuấttăCác nhân vật Ganyu PV: Đối với bảy ngôi sao của Gaoju "Yujingtai", Gan Yu không bao giờ phục vụ họ là "bạn đồng hành", mà là điều phối viên của mạng dữ liệu tình báo sai lầm của Cảng Liyue và hiệu quả hành chính của Liyue Port Geen.

  Cuộc họp phức tạp của cuộc họp, dữ liệu báo cáo hỗn loạn ... đống tài liệu hàng ngày giống như nước chảy, và cô ấy được cô ấy biên soạn với một văn bản rõ ràng và rõ ràng để giúp mỗi quyết định và đàm phán của Bảy ngôi sao, hướng dẫn các cơ quan của các cơ quan khác nhau để hướng dẫn lưu thông.Trong hàng ngàn năm, anh ta đã tiếp tục thay đổi, và chỉ có Gan Yu luôn chứng kiến ​​pháo hoa thịnh vượng của cảng Liyue.

  Thông tin tài chính -British sản lượng sản xuất tăng 0,7%

  Mặt "con người" trong máu khiến cô ở lại trong một chợ đèn lồng tuyệt đẹp, và bản chất của "Xian" cũng khiến cô nhớ sự rảnh rỗi của Xianshan và Dongfu.Trong mắt của nửa người và một nửa -immortal, cái nào thậm chí còn bị phá hủy hơn?Hiện tại, điểm số trò chơi Fami Pass của tuần mới đã được công khai. Có tổng cộng 5 trận tham gia đánh giá, 31 điểm trong "Đêm thần mặt trăng phương Đông", 32 điểm "Monster Sanctuary/Monster Refuge". các chi tiết cụ thể của tiết lộ này.Nền tảng "Phương Đông Mặt trăng Đêm" Nền tảng: Công tắc Điểm: 8/8/7/8 [31/40] "Người thợ rèn của vương quốc cát": PS4, SWITCH SCORE: 7/8/7/8 [30/40] " Doodle Derby "Nền tảng: Xếp hạng chuyển đổi: 7/8/7/6 [28/40] Nền tảng" Fox N Forests ": Xếp hạng chuyển đổi: 7/7/7/6 [27/40]" Trung tâm tị nạn Monster Hall/Monster " Nền tảng: Sê -ri Xbox, PS4, Xbox One, Xếp hạng chuyển đổi: 8/8/8/8 [32/40]

  Amazon đã phát hành danh sách sản phẩm trò chơi video tốt nhất vào năm 2020. Giống như năm 2019, danh sách này bị chi phối bởi thẻ quà tặng và trò chơi chuyển đổi.Vào năm 2020, danh mục sản phẩm tốt nhất vào năm 2020 là thẻ quà tặng $ 100 PS Mall, tiếp theo là Thẻ quà tặng Xbox $ 10 và vị trí thứ ba là Thẻ quà tặng Nintendo Eshop là $ 10.Trò chơi duy nhất trong mười trò chơi hàng đầu là "Jacking!""Những người bạn động vật Mori", xếp thứ năm, tiếp theo là vị trí thứ tám "Super Mario 3D All -star".Trò chơi Non -Nintendo đầu tiên trong danh sách là phiên bản PS4 của "CyberPunk 2077", xếp thứ 22.

  Về phần cứng, sản phẩm tốt nhất là tai nghe trò chơi âm thanh nổi Bengoo G9000, xếp hạng thứ bảy.Top 10: 1.100 PS Mall Thẻ quà tặng 2.10 Thẻ quà tặng Xbox USD 3.10 USD Nintendo Eshop Thẻ quà tặng 4.10 USD PS Mall Thẻ quà tặng 5. "SEN di động" 6.Roblox Thẻ quà tặng-800 Robux7. 3d All -star 9.20 USD Xbox Thẻ quà tặng 10. Thẻ quà tặng, 2000 Robux

  Thông tin tài chính -British sản lượng sản xuất tăng 0,7%

  Gần đây, vấn đề mới của Tạp chí Fami Tong đã tiết lộ tác phẩm mới "The Lock of the Moon" Nhà phát triển của nhà phát triển "Tianda" Acreet. Nền tảng.Có được kế hoạch ra mắt phiên bản miễn phí trước khi phát hành chính thức "Lock of the Moon".

  Người chơi có thể trải nghiệm một phần của nội dung miễn phí, và sau đó quyết định có nên vào bên phải hay không.Hệ thống trò chơi của "Khóa Palace of the Moon" sẽ là sự trở lại của "gốc" của trò chơi hack. Những nét vẽ của Ink Paintion mô tả một thế giới quan sâu sắc.Nhạc phim trò chơi tích hợp âm nhạc và quảng bá âm nhạc ở nhiều thời đại khác nhau của Nhật Bản. Người chơi có thể thưởng thức các bữa tiệc âm nhạc hài hòa cổ điển của Yale và Nengle và các loại hình hài hòa khác.Câu chuyện về câu chuyện về thế giới trong bóng tối vì mực hủy diệt là trong bóng tối, giai đoạn của câu chuyện về thảm họa vẫn còn bướng bỉnh chống lại thảm họa "Kẻ hủy diệt" -Thành phố khuyết tật.Thành phố này thuộc về "đất nước chạm khắc" với một quốc gia tương tự như văn hóa Nhật Bản thời trung cổ. Nó nằm ngay bên dưới mặt trăng sáng và có một người bảo vệ bùa mê ma thuật mạnh mẽ.Những người sống sót nằm rải rác từ khắp nơi trên thế giới đã đi đến Mặt trăng còn sót lại và chọn "Mitter", người có khả năng xuất sắc để đến "Sakyuu" trong khu vực nguy hiểm nhất để thực hiện nhiệm vụ.

  Sau khi Ink Beast sinh ra trong mực hủy diệt, khi người sống chạm vào mực hủy diệt, một số người sẽ chết điên cuồng, và một số người sẽ trở thành một con quái vật tấn công con người.Những người đã chết sẽ được hồi sinh khi họ tiếp xúc với mực hủy diệt, và họ đi lang thang để tăng cường bạn đồng hành.

  Bạn thậm chí còn gì, nó sẽ trở thành quái vật khủng khiếp ... những con quái vật này được mọi người gọi là "những con thú mực" và mọi người sợ mọi người.Kết quả đầu tư liên tục của Sony vào các trò chơi độc quyền đã được xuất hiện trong tất cả các khía cạnh.

  Theo các trang web blog chuyên về giải thưởng thông tin của năm ở nước ngoài, các tựa game hàng năm đã được lấy trong trại PS trong ba năm qua.Có vẻ như Sony có nhiều trò chơi độc quyền hơn đối thủ Microsoft và Nintendo, nhưng dường như cũng tốt hơn về chất lượng của trò chơi.

  Theo dữ liệu trang web của Game of the Year Picks, Sony có các tựa game hàng năm nhất trong ba năm qua, đặc biệt là "Last Survivor 2" trong PS4 vào năm 2020 đã giành được tổng cộng 136 giải thưởng trò chơi hàng năm. Đó là "Hades". Hơn bốn lần.Một trò chơi độc quyền PS4 khác "Ghost of Malaysia" cũng rất hay. Nó đã giành được 20 tựa game hàng năm, xếp thứ ba.Không giống như cách tiếp cận của đối thủ Sony, Microsoft sẽ mạnh mẽ đưa nó vào việc xây dựng nội dung XGP, chứ không phải dòng trò chơi độc quyền của bảng điều khiển Xbox.Vào năm 2019, Microsoft đã thông báo rằng họ sẽ mang đến 10 trò chơi Final Fantasy Series từ Square Enix, đã được hiện thực hóa một phần.

  Trong một cuộc phỏng vấn với các phương tiện truyền thông gần đây, nhân viên Microsoft tuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục quảng bá công việc.Đầu năm 2020, để giữ lời hứa, Microsoft đã thêm bốn loạt trò chơi "Final Fantasy 7", "Final Fantasy 8", "Final Fantasy 9" và "Final Fantasy 15" vào Thư viện trò chơi XGP.

  Nhưng vẫn còn một khoảng cách giữa số lượng "10 tưởng tượng cuối cùng" mà họ đã đề cập trước đây.Trong một cuộc phỏng vấn với thành tích thực sự, một phát ngôn viên của Microsoft đã tiết lộ rằng vào năm 2021 và tương lai, trò chơi Final Fantasy Series sẽ tiếp tục được thêm vào XGP.

  Trong XO19 trước đó, các trò chơi Final Fantasy của Microsoft cũng được xác nhận tham gia XGP cũng bao gồm: "Final Fantasy 10", "Final Fantasy 10-2", "Final Fantasy 12: The Essence of the York", "Final Fantasy 13" , "Final Final" Fantasy 13-2 "," Final Fantasy 13 "," Final Fantasy 13: Thunder Return ".Cả hai trò chơi trên sẽ được thêm vào dòng XGP của bảng điều khiển PC và Xbox.

  "Final Fantasy 7: Phiên bản làm lại" được phát hành vào tháng 4 năm 2020 cũng sẽ kết thúc giai đoạn độc quyền một năm vào năm 2021. Không rõ liệu trò chơi này cũng sẽ được thêm vào XGP.Là một người khổng lồ phần mềm, Microsoft đã thiết lập một chỗ đứng trong ngành công nghiệp giao diện điều khiển trò chơi truyền thống thông qua thương hiệu Xbox.Hơn 20 năm trước, khi công ty quyết định tham gia trò chơi, nó đã được lên kế hoạch để nhanh chóng có được những lợi thế bằng cách có được người khổng lồ.Trong một báo cáo gần đây của Bloomberg, người phụ trách doanh nghiệp Xbox đã tiết lộ lịch sử của một số người chơi bình thường, chẳng hạn như Microsoft, người muốn có được EA và Nintendo.

  Trong một đánh giá về bài luận của Bloomberg, các phương tiện truyền thông đã phỏng vấn nhân viên quản lý chịu trách nhiệm về quan hệ thứ ba trong những ngày đầu.Bên kia xác nhận rằng Microsoft đã liên hệ với một số nhà sản xuất trò chơi nổi tiếng để thảo luận về việc mua lại.

  Trong số đó, công ty trò chơi đầu tiên của Microsoft nổi tiếng với EA.Câu trả lời được đưa ra bởi bên kia cũng rất đơn giản và thô lỗ: "Không, cảm ơn".

  Sau đó, CEO Ballmer của Microsoft đã yêu cầu họ tìm kiếm Nintendo, người có hàng thập kỷ lịch sử trong ngành công nghiệp game.Trong phòng hội nghị của trụ sở Nintendo, bên kia đã không nghiêm túc xem xét việc mua lại.

 • Công nghiệp dịch vụ quận Euro Dự báo 52.3 so với 52.7 Công nghiệp dịch vụ quận Euro Dự báo 52.3 so với 52.7
 • Tổ chức phân cấp cho thấy phiên bản chỉnh sửa của Giám đốc 3 Tổ chức phân cấp cho thấy phiên bản chỉnh sửa của Giám đốc 3 "sẽ có sẵn trên Switch
 • "Ba vương quốc 14 Phiên bản tăng cường sức mạnh" "Yinyin" và "Hai Yan" Phương pháp chiến đấu Giới thiệu đã được công bố
 • Steam Steam "ERA 4 Power of the Great Voyage 4 Power nâng cao HD" đã mở ra giá đặt trước của 224 nhân dân tệ
 • Dự báo tỷ lệ thất nghiệp của Hoa Kỳ 4,9% tương đối 4,7% Dự báo tỷ lệ thất nghiệp của Hoa Kỳ 4,9% tương đối 4,7%
 • Dự đoán CPI Ý 0,3% tương đối 0,2% so với 0,2% Dự đoán CPI Ý 0,3% tương đối 0,2% so với 0,2%
 • E3 2021: E3 2021: "Đoạn giới thiệu mới của Little Tina"
 • Phim công khai Phim công khai "Stuny 6" cho thấy các chi tiết khuôn mặt nhân vật tuyệt vời
 • Thương hiệu Cập nhật Sony dự kiến ​​sẽ hồi sinh các nền tảng xã hội ảo trên PS5 Thương hiệu Cập nhật Sony dự kiến ​​sẽ hồi sinh các nền tảng xã hội ảo trên PS5
 • "Dòng ma: Tokyo" PS5 hỗ trợ Quảng D

Vào ngày 17 tháng 6, Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Yêu cầu liên quan đến việc kéo giá dầu, nhưng nguồn cung chặt chẽ vẫn là một căn bệnh cứng đầu周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Dự đoán PMI không sản xuất ISM 54.7 tương đối 55.7 Dự đoán PMI không sản xuất ISM 54.7 tương đối 55.7 Dự báo hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ 0,087M tương đối -2.166m Dự báo hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ 0,087M tương đối -2.166m CPI của Anh vào tháng 8 đã tăng 9,9%năm -một năm, thấp hơn kỳ vọng thị trường CPI của Anh vào tháng 8 đã tăng 9,9%năm -một năm, thấp hơn kỳ vọng thị trường Dự báo tiền lương trung bình hàng giờ ở Hoa Kỳ là tương đối 0,2% -0,1% Dự báo tiền lương trung bình hàng giờ ở Hoa Kỳ là tương đối 0,2% -0,1% Dự đoán niềm tin của công ty Bỉ NBB -7.7 tương đối -6.3 Dự đoán niềm tin của công ty Bỉ NBB -7.7 tương đối -6.3 · Giá dầu quốc tế đang lơ lửng gần ba tháng và những con bò đực đã được hưởng lợi từ ba lợi ích. · Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: "Little Non -Non -Agricomic" đã bắt tay với dữ liệu EIA, giá dầu có thể tiếp tục dao động lên trên · Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Việc làm phi nông nghiệp là tốt, UAE không được thỏa mãn, OPEC+Thảo luận hôm nay về định hướng của giá dầu · Sanli Futures Sự khác biệt cơ sở ngày 30 tháng 6: Một bức tranh cho thấy sự khác biệt về màu sắc của kim loại không phải là kim loại, màu đen, hóa chất năng lượng và các sản phẩm nông nghiệp (được sắp xếp từ lớn đến nhỏ theo cơ sở của cơ sở)) · Dữ liệu GDP của Canada "Búa thật" kinh tế chậm lại và khả năng tăng lãi suất sẽ là "tối thiểu" vào tuần tới · Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: khao khát nhu cầu phục hồi triển vọng của Trung Quốc, giá dầu có sự phục hồi vừa phải · Chiến lược giao dịch dầu thô của Mỹ: Những lo lắng về nguồn cung không đủ đã suy yếu, những lo ngại về nhu cầu không đủ được tăng cường và giá dầu có nguy cơ giảm trong sự suy giảm đột phá · Ine dầu thô giảm, và sự suy giảm kinh tế toàn cầu gây áp lực về giá dầu · Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Cung cấp để thắt chặt giá dầu gần mốc 90 và trở lại OPEC+"thù địch" · Dầu thô Nymex khởi động lại xu hướng tăng và phải được đặt trên $ 79,02 · Bữa sáng tài chính vào ngày 25 tháng 1: Dữ liệu hoạt động của công ty EURAS có thể tăng Euro lên khu vực Euro và hy vọng tăng lãi suất chậm của Fed vẫn hỗ trợ giá vàng · Golden Asia City: Giá vàng hàng tháng đặt ra mức tăng lớn nhất trong 17 tháng kết thúc bảy lần giảm liên tiếp · Giá dầu tốt!OPEC đã tăng dự báo nhu cầu dầu toàn cầu và sẽ đạt 103 triệu thùng mỗi ngày vào năm 2023 · Ngày 5 tháng 7 Bữa sáng tài chính: Vàng hoa hồng trong các giao dịch kỳ nghỉ nhẹ. Các nhà đầu tư tìm kiếm nhiều manh mối lãi suất dự trữ liên bang · Nhu cầu giao ngay sẽ đạt mức cao kỷ lục, nhưng dòng tiền ETF có thể ngăn chặn giá bạc! · Mặc dù tình hình ở Trung Đông đã dẫn đến đồng đô la Mỹ mạnh mẽ, Lun Tong đã tăng lên do nhu cầu mạnh mẽ ở Trung Quốc. · Truyện lạc quan về các thị trường mới nổi, tin đồn các nhà sản xuất đồng lớn nhất thế giới sẽ vào Đông Nam Á và Ấn Độ · Anh đã công bố các lệnh trừng phạt đối với nước Nga mới: cải thiện đáng kể các kim loại quý như bạch kim và thuế quan nhập khẩu · Golden Asia: Dự trữ liên bang "mềm"!Khoảng thời gian đã từng vượt qua đô la Mỹ năm 1970 và đạt mức cao 9 tháng · Tiềm năng của dữ liệu chính và các sự kiện lớn vào ngày 3 tháng 5 · Hàng tồn kho dầu thô EIA tăng vượt quá mong đợi nhưng ít hơn mức tăng API. Việc leo dầu ngắn hạn của Mỹ tăng 0,5 đô la Mỹ · MEI Dầu thô Chiến lược giao dịch ngắn hạn: Giảm hàng tồn kho đối với ảnh hưởng của bài phát biểu của Powell Hawk, Bulls vẫn kiểm soát tình hình · Vân Yunnan, Nội Mông, Quý Châu và những nơi khác đã tăng sự kiểm soát của các ngành công nghiệp tiêu thụ cao như nhôm điện phân, nhôm, · Giá dầu sâu v Rebound, và chú ý đến hành trình tìm kiếm dầu của Biden. · Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Dữ liệu kinh tế suy yếu phủ lên dịch bệnh nặng, giá dầu đã giảm 3%và họ cảnh giác với nguy cơ cao nhất · Viện trợ ở châu Âu giá nhiên liệu trong nước cao tốn kém hơn dầu thô · Thành phố dầu thô: Hàng tồn kho trong hai tuần liên tiếp tăng giá dầu · Nhu cầu công nghiệp đã thúc đẩy mức tiêu thụ dầu mỏ của Hoa Kỳ tăng vọt · Thị trường dầu thô tiếp tục tăng, được hưởng lợi từ Ả Rập Saudi và Nga để giảm sản xuất · Tôi nghe nói rằng người châu Âu thề sẽ không mua kim loại Nga?Nhà sản xuất đồng lớn nhất thế giới đã có cơ hội "mở đầu sư tử" · Đánh giá sớm về tương lai Guoxin: Xu hướng vàng và bạc là rõ ràng và giá dầu vẫn còn yếu · Ngày 2 tháng 6 năm 2021 Nhắc nhở thị trường trong nước trong nước trong nước · Vào ngày 27 tháng 6, chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: "Nước dài không thể được giải quyết" của Iran và tình hình của Nga và Ukraine có thể cung cấp động lực củng cố · Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Giá vàng đã đạt mức thấp mới trong gần một tuần. · Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Các cuộc đình công của công nhân đường sắt Hoa Kỳ được dỡ bỏ, giá dầu đã đạt đến mức thấp hơn một tuần và họ cảnh giác với cuộc khủng hoảng năng lượng châu Âu tăng cường · Dầu thô dao động tăng lên và thị trường lo ngại rằng việc cung cấp thị trường dầu thô là không đủ · Tương lai dầu thô đẹp chạy tại kênh đang lên và triển vọng của thị trường rất lạc quan về · Sự gia tăng sản xuất dầu ở Hoa Kỳ là không đủ sức chịu đựng, có thể ảnh hưởng đến thị trường dầu mỏ · Nhắc nhở giao dịch dầu thô: G7 đặt giới hạn trên của dầu Nga thành $ 30-40/thùng?Hãy cảnh giác với "Lệnh giới hạn giá" phản công của Nga · Các cuộc họp hạng nặng OPEC+đang đến, hoặc tăng dần sản lượng để tránh đẩy giá dầu quá cao! · Chaos Tiancheng Futures Macro Đánh giá sớm sớm: Photovoltae và thị trường chứng khoán hàng đầu · Đánh giá Tuần lễ thị trường dầu: Giá dầu trong tuần này về cơ bản đã duy trì giao dịch sốc và nhiều yếu tố hạn chế sự gia tăng của giá dầu · Buyouchuang đã đạt đến một mức cao mới kể từ cuối tháng 3, và hai lợi thế đã tiếp tục mở rộng kết quả. · Giá dầu quốc tế đã tăng, vật liệu OPEC+thảo luận về việc giảm sản xuất, nhưng hai yếu tố chính sẽ hạn chế những người đứng đầu dài · Dầu thô Nymex đang đến gần bảy năm và OPEC+kiểm soát chính xác điểm yếu của Hoa Kỳ · Bữa sáng tài chính vào ngày 17 tháng 3: Giá vàng tăng lên một mức cao hàng tháng rưỡi và Ngân hàng Trung ương châu Âu đã tăng lãi suất để tăng kỳ vọng tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang · Việc sản xuất cây trồng ở Ấn Độ trước dự kiến ​​sẽ được tăng cường · Byden đã không nói về sân sau của Saudi?Các đường ống dầu quan trọng gặp phải "bất khả kháng" · Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Chính phủ Anh cố gắng giải cứu thị trường và phù hợp · Golden Asian mảng: Rủi ro và cảm xúc phục hồi đồng đô la để tăng giá của đồng đô la. · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Pubg%20mobile%20ZingPlay%20-%20Giftcode%20t%C3%BA%20l%C6%A1%20kh%C6%A1%20ZingPlay%202023%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Okey%20ZingPlay%20-%20Cong%20game%20ZingPlay%20co%20tuong%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Caro%20ZingPlay%20-%20bi%20a%208%20bi%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20binh%20-%20ZingPlay%20t%C3%A1%20la%20ph%E1%BB%8Fm%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Www%20ZingPlay%20-%20Game%20b%C3%A0I%20b52%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%202023%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Code%20t%C3%A1%20l%E1%BA%A3%20ZingPlay%20-%20C%C3%A1ch%20%C4%91%C4%83ng%20k%C3%BD%2068%20game%20b%C3%A0I%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20nhat%20nhi%20ba%20-%20Kh%C3%B4ng%20ch%C6%A1I%20%C4%91%C6%B0%E1%BB%A3c%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Dangky%20ZingPlay%20-%20Vic%20game%20b%C3%A0I%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0game%20b%C3%A0I%20uy%20t%C3%ADn%20s%E1%BB%91%201%20-%20F96%20game%20bai%20doi%20thuong%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20ma%20thuat%20yugi%20-%20Zalo%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Giftcode%20ZingPlay%20t%C3%A1%20la%20-%20ZingPlay%20land%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0F96%20game%20bai%20doi%20thuong%20-%20Coup%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Danh%20bai%20tien%20len%20mien%20nam%20ZingPlay%20-%20Icasino%20game%20bai%20doi%20thuong%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20x%C3%AC%20t%E1%BB%91%20-%20Game%20b%C3%A0I%20m%E1%BB%99c%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Top%2015%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20Game%20vua%20bai%20doi%20thuong%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A068%20club%20game%20b%C3%A0I%20-%20B29%20club%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Gift%20code%20ZingPlay%202023%20-%20%C4%90%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Danh%20bai%20tien%20len%20ZingPlay%20-%20ZingPlay%20download%20pc%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Phom%20ZingPlay%20-%20ZingPlay%20danh%20bai%20tala%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20doi%20thuong%20ZingPlay%20-%20Game%203c%20danh%20bai%20doi%20thuong%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tongits%20ZingPlay%20online%20-%20Game%20b%C3%A0I%20go88%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Vlcm%20tren%20ZingPlay%20-%20Game%20vua%20bai%20vip%20doi%20thuong%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20uy%20t%C3%ADn%20nh%E1%BA%A5t%20-%20T%E1%BA%A3I%20game%20ZingPlay%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20sakura%20thu%20linh%20the%20bai%201%20-%20C%C3%A1ch%20r%C3%BAt%20ti%E1%BB%81n%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20s%C3%A2m%20-%20ZingPlay%20nghia%20la%20gi%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20poker%20texas%20-%20Tbr%20game%20b%C3%A0I%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Download%20ZingPlay%20ta%20la%20an%20dau%20-%20Game%20co%20tuong%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20doi%20thuong%20khong%20can%20len%20vip%20-%20Hack%20bida%20ZingPlay%20ch%E1%BB%89%20h%C6%B0%E1%BB%9Bng%202023%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20danh%20bai%20tala%20-%20Game%20danh%20bai%20offline%20android%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20mini%20ZingPlay%20-%20Code%20game%20ng%C6%B0%20chi%E1%BA%BFn%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0C%E1%BB%9D%20ZingPlay%20-%20T%E1%BA%A3I%20game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20hack%20full%20ti%E1%BA%BFn%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%203c%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20Game%20danh%20bai%20ionline%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%2068%20-%20Cai%20dat%20ZingPlay%20ve%20may%20tinh%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20vua%20tro%20choi%20yugioh%20dau%20bai%20-%20Tai%20ZingPlay%20ve%20may%20tinh%20mien%20phi%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20an%20ti%E1%BB%81n%20that%20tr%C3%AAn%20%C4%91I%E1%BB%87n%20tho%E1%BA%A1I%20-%20ZingPlay%20chi%E1%BA%BFn%20lo%E1%BA%A1n%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20ph%E1%BB%8Fm%20-%20Game%2024h%20danh%20bai%20tien%20len%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0%C4%90%C4%83ng%20nh%E1%BA%ADp%20t%C3%A0I%20kho%E1%BA%A3n%20ZingPlay%20-%20Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20win%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Giftcode%20ZingPlay%20m%E1%BA%ADu%20binh%20-%20Choi%20co%20truc%20tuyen%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20danh%20bai%20win%20-%20Tai%20game%20danh%20bai%20tien%20len%20tulokho%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20kingbet86%20-%20ZingPlay%20ng%C6%B0%20chi%E1%BA%BFn%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20sd%20-%20Pusoy%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0b%E1%BA%AFn%20c%C3%A1%20ZingPlay%20vng%20-%20Xi%20to%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20philippines%20-%20Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20ufoinfo%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Hack%20game%20b%E1%BA%AFn%20c%C3%A1%20ZingPlay%20-%20C%C3%A1ch%20t%E1%BA%A1o%20t%C3%A0I%20kho%E1%BA%A3n%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0T%C3%A1%20la%20online%20ZingPlay%20-%20Poker%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0%C4%90%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20ZingPlay%20-%20Th%E1%BB%8B%20tr%E1%BA%A5n%20c%E1%BB%A7%20c%E1%BA%A3I%20ZingPlay%20mod%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Hack%20bida%20ZingPlay%20-%20jogos%20de%20cartas%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Zing%20game%20danh%20bai%20-%20ZingPlay%20c%C3%B3%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20kh%C3%B4ng%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20go88%20-%20Game%20bai%20doi%20thuong%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20game%20danh%20bai%20fang69%20-%20Hack%20ica%20ZingPlay%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Tai nạn hàng tồn kho đã tăng lên rất nhiều, Fed sẽ tiếp tục tăng lãi suất để tăng mối lo ngại về nhu cầu và "Tiger" ngắn là "ghen tị"Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Lợi suất nợ của Hoa Kỳ tiếp tục tăng, xu hướng giá vàng rất khó khăn 23~26 °
2 Vui lòng thấp hơn dự kiến ​​và cá cược tăng lãi suất để tăng độ ngắn vàng của vàng. Giá vàng đang chịu áp lực ở năm 1920Cục Thống kê Quốc gia phát hành sản xuất năng lượng vào tháng 11 năm 2022 23~25 °
3 Nhắc nhở giao dịch vàng: ngắn hạn vẫn còn hơi thiên về đầu, chú ý đến Cục Dự trữ Liên bang vào phút tháng SáuVàng tại gần năm 2000, cuộc đối đầu địa lý vẫn tiếp tục, Fed phải tránh "quá muộn" 23~25 °
4 Tuyển dụng quy định để kiềm chế sự cường điệu của tương lai quặng sắt và chiến lược dân cư kỳ lạ của thương nhân đã gặp phảiXem 81.63 Đô la Mỹ trên dầu thô Nymex 23~25 °
5 Giá dầu quốc tế đã giảm hơn 6%trong tuần này. Nhu cầu ở Hoa Kỳ là yếu và giới hạn trên của giá được giảm xuống thành hình thành.Nhìn vào 78,27 đô la Mỹ trên dầu thô Nymex 23~25 °
6 Vào năm 2023, bạc có thể là một mức cao mới trong chín năm và nó tốt hơn vàng!Dầu thô Thành phố 23~25 °
7 Golden Asian Tấm: Khu bảo tồn liên bang thời gian vàng thời gian sẽ tốt cho Fed nếu bạn không di chuyển những người lính.Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Do sự chậm lại của lạm phát Mỹ, đồng đô la Mỹ có sự suy giảm nhanh chóng và 80 mốc bị phá vỡ trên dầu vải? 20~25 °
8 Dầu thô Nymex được hỗ trợ ở mức $ 80,50Yêu cầu mối quan tâm để tua lại!Dầu thô bị giảm 9%, OPEC+có sẵn sàng tăng sản lượng không? 20~25 °
9 Phân tích thị trường vàng: Nếu nó giảm xuống dưới sự hỗ trợ của năm 1980 đô la Mỹ, nó sẽ kiểm tra khu vực đô la Mỹ 1950-1930Hợp đồng chính của tương lai lợn đã bị đóng cửa và giới hạn hàng ngày đầu tiên kể từ khi liệt kê 17~25 °
10 Dầu thô API và hàng tồn kho dầu tinh chế đã giảm mạnh, và sự gia tăng ngắn hạn trong dầu của Hoa Kỳ đã tăng vọt để phục hồi điểm 66Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Các nhà quản lý quỹ đã giảm đáng kể những con bò tót của họ và giá dầu đã giảm lần đầu tiên trong năm ngày qua 12~25 °
查看更多>
1 Đánh giá sớm về tương lai Guoxin: Giá dầu vẫn còn sốc yếu và khoảng thời gian của thời kỳ ổn định đĩa đêm ốc sênXem 76,63 đô la Mỹ dưới dầu thô Nymex -24~-12 °
2 Ngày 17 tháng 8 Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: 10 ngày Trung bình di chuyển để ngăn chặn giá vàng, áp lực giảm ngắn hạn vẫn tồn tạiOPEC dự đoán cẩn thận nhu cầu và dầu Mỹ đóng mốc 80 trong một thời gian. -24~-9 °
3 Xe điện đã tăng lên, và phương tiện truyền thông nước ngoài dự đoán rằng nhu cầu dầu sẽ được đứng đầu vào năm 2027!Giá vàng đã đạt mức cao mới vào thứ ba trong sáu tháng qua. Các nhà phân tích nói rằng vàng vào năm 2023 hoặc cao cấp -23~-12 °
4 Vào ngày 21 tháng 5, Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Sự ngắn ngủi đang đến, nên tuân theo xu hướngDầu thô San: Đừng chờ đợi!OPEC+bế tắc chưa được giải quyết trong tương lai gần để tập trung vào hàng tồn kho của Hoa Kỳ -23~-8 °
5 Bữa sáng ngày 16 tháng 8: Sự ác cảm rủi ro đối với việc phòng ngừa rủi ro tăng đồng đô la Mỹ. Giá vàng chạm vào mức thấp nhất một tuần.Dầu thô Nymex giảm xuống dưới 81,90 đô la -20~-8 °
6 Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Giám đốc Dự trữ Liên bang nhấn mạnh rằng họ sẽ cần tăng lãi suất hai lần trong năm và rủi ro ngắn hạn của giá vàng vẫn sẽ được quy định.Guojin Futures Morning Hall Nhắc nhở: Kim loại quý tiếp tục tăng -20~-8 °
7 Giá vàng quốc tế giảm trở lại và ngón tay Hoa Kỳ tiếp tục đạt mức cao 20 năm mới và Fed chỉ có thể "chạy nhanh hơn và nhanh hơn"Sản xuất năng lượng vào tháng 7 năm 2022 -20~-5 °
8 Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Bot nhau phản công, vẫn bị hạn chế bởi đồng đô la MỹĐánh giá sớm về tương lai tài chính, tương lai kim loại và tương lai nông nghiệp -19~-10 °
9 Giá vàng quốc tế ổn định, nhưng việc phân bổ các tổ chức vàng không còn được khuyến nghị chờ lạiDầu thô Ine đã giảm hơn một tháng rưỡi!Thỏa thuận sản xuất OPEC+hơi muộn -18~-12 °
10 [Đánh giá của cơ quan dầu thô] Áp lực vĩ ​​mô được đặt chồng lên chính phủ Bayeng, và việc đóng cửa chính của dầu thô SC đã giảm 2,44%Ukraine từ chối vận chuyển Belarus để vận chuyển sự đình trệ của thực phẩm Ukraine vào mùa thu này hoặc 75 triệu tấn vào mùa thu này -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Đánh giá hàng ngày về tương lai Guoxin: Giá dầu dao động, dầu nhiên liệu giảm nhẹ, nhựa đường tăng nhẹGiá vàng quốc tế vẫn nhìn vào năm 1989 đô la Mỹ 7优
2 Ức chế nhiều sản phẩm, cảnh báo cho "cuộc phản công điên rồ" ngắn ngủi "[Thị trường chứng khoán châu Âu] Chỉ số chính đã đóng cửa và các biện pháp kích thích của Trung Quốc một khi đã thúc đẩy mức cao mới của cổ phiếu châu Âu trong ba tuần. 7优
3 "Khoảnh khắc tối" chưa đến?Giám đốc IEA: Cung cấp khí đốt tự nhiên 2023 thậm chí còn căng thẳng hơnTiềm năng của dữ liệu chính và các sự kiện lớn vào ngày 24 tháng 8 7优
4 Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Dữ liệu PMI của Trung Quốc không tốt như mong đợi, giá dầu tiếp tục gây áp lựcViệc đặt cược thị trường vào Fed có thể bỏ qua việc giảm các kế hoạch hỗ trợ và vàng một khi đã giảm hơn 14 đô la Mỹ. 7优
5 Dầu thô San: Hoa Kỳ tuyên bố rằng họ sẽ chú ý đến Thỏa thuận đại lý xử phạt IraqGiá dầu quốc tế liên tục chịu áp lực và các nhà máy lọc dầu châu Âu sẽ tăng tốc dự trữ trước các điểm quan trọng 7优
6 Tổ chức này dự đoán rằng khoản đầu tư vào kinh doanh năng lượng và kim loại vào năm 2023 sẽ tăng 5%, cao tới 1,3 nghìn tỷ đô la Mỹ!Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Triển vọng tăng lãi suất của Dự trữ Liên bang để ngăn chặn tinh thần nhiều đầu và rủi ro mất giá ngắn hạn về giá dầu tăng lên 7优
7 Dầu làm đẹp đã từng giảm hơn 5%để kiểm tra 50 mốcĐánh giá hàng tuần dầu thô: Giá dầu đã tăng trở lại, mang lại lợi ích cho ba lợi thế, Hoa Kỳ có thể phóng to các thủ thuật 7优
8 Ine dầu thô tăng nhẹ, đánh một con cao ba năm!Tăng nhu cầu là 750.000 thùng/ngàyGiá đồng yêu thích!Nhu cầu đồng biến đổi năng lượng vượt xa sản lượng toàn cầu và quá trình sản xuất quá dài. 7优
9 Thời gian dừng của các nhà ga LNG của Cảng Liberty đã kéo dài rất nhiều giá khí đốt tự nhiên ở Hoa KỳNhắc nhở giao dịch dầu thô: Báo cáo năng lượng để giúp giá dầu tăng, Nhà Trắng một lần nữa kêu gọi cung cấp nguồn cung và triển vọng thị trường chú ý đến hai yếu tố chính 7优
10 Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Cổ phiếu Mỹ lao vào!Hoa Kỳ -dịch bệnh mùa đông này có thể trở lại và nhu cầu lo lắng về việc bẻ khóa polylinesOPEC+sản xuất làm giảm giá dầu kỳ vọng, nhưng nền kinh tế toàn cầu có rất nhiều mây, triển vọng thị trường có thể tăng lên 100 không? 7优
查看更多>
1 Nga thực sự bị bắn!Ngừng cung cấp dầu khí cho giá khí đốt tự nhiên châu Âu Ba Lan tăng 17%Hàng tồn kho dầu thô EIA giảm vượt quá mong đợi, nhưng sự suy giảm không tốt bằng API và dầu ngắn hạn của Hoa Kỳ sẽ giảm ở mức 1 đô la 381严重
2 Tổ chức này tuyên bố rằng giá vàng hoặc rebound từ $ 1700 và chào đón thị trường tăng trưởng ngắn hạn!Lo lắng rằng nguy cơ suy thoái cuối cùng sẽ kiềm chế nhu cầu và sự sụt giảm dầu của Hoa Kỳ đã giảm mạnh hơn 8%. Sự suy giảm lớn nhất trong tháng 3 trong tháng 3 324严重
3 Đánh giá sớm về tương lai Sanli: Một bức tranh cho thấy chỉ số chứng khoán, kim loại quý, hóa chất năng lượng, các sản phẩm nông nghiệp, dự đoán không màu đen và đen vào ngày 28 tháng 3Vào ngày 26 tháng 5, Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Liên minh châu Âu có những khác biệt khác nhau trong việc cấm nhập khẩu dầu thô của Nga và nó có những món ăn riêng của họ. 273重度
4 Dầu vải là một mức cao mới, được hưởng lợi từ đồng đô la yếu, nhưng động thái của EU bị hạn chế tăngBữa sáng tài chính vào ngày 5 tháng 7: Sự suy giảm kinh tế lo lắng về việc hỗ trợ đồng đô la Mỹ và thị trường đặt cược 50 điểm cơ bản trong Cục Dự trữ Liên bang Úc để tăng lãi suất 270重度
5 Dầu thô Nymex ở mức 81,78 đô la MỹCác quan chức cấp cao trong Liên Hợp Quốc: Nếu vấn đề phân bón không giải quyết được khủng hoảng thực phẩm hoặc suy thoái cấu trúc 269重度
6 Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Khí Nga siết chặt nguồn cung cấp khí đốt tự nhiên cho châu Âu để tăng giá dầu và cảnh giác với sự lây lan của dịch mụn khỉ trên thế giớiNhắc nhở giao dịch dầu thô: Sự suy giảm kinh tế có liên quan để trang trải thị trường, giá dầu đã giảm hơn 10%, nhưng các tổ chức nói rằng việc bán dầu là quá mức 257重度
7 Guoxin tương lai Đánh giá hàng ngày: Giá dầu đã bị hỏng, nhựa tương đối mạnh và thời kỳ ngai vàng tăng lênNăng lượng Hóa chất Tương lai và Khai thác Than COKING SETHER TƯƠNG LAI TƯƠNG TÁC HÀNG NGÀY 256重度
8 Dầu thô Nymex nhìn ngắn hạn ở 98,25 đô la MỹNăng lượng Hóa chất Tương lai và Khai thác Than COKING SETHER TƯƠNG LAI TƯƠNG TÁC HÀNG NGÀY 229重度
9 Thành phố dầu thô: Giá dầu lang thang trong hai tuần của các vị trí thấp.Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Nhiều yếu tố được đàm phán kéo xuống, giá dầu giảm xuống dưới mức 70 và các xu hướng ngắn mở? 229重度
10 Giải thích vị trí CFTC: Dầu thô để thấy sự sẵn sàng nóng lên hơn (trong tuần 20 tháng 4)Các chuyên gia dự đoán rằng thị trường dầu vào năm 2023 sẽ biến mất, và nó sẽ có thể đẩy giá dầu lên! 226重度
查看更多>
>

友情链接: