手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

不古不今网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store

发布

R88Vinpc Tặng 133K - V5.8.6

  ựbáosốdưthươngmạicủaNhậtBản024Tliênquanđế· "Wolf: Hai ổ đĩa" Bản cập nhật mới nhất của nội dung chính của Ver1.06: · Khắc phục trong "Battle with Rare Strong" và "Lien Battle with Rare Strong", một số ông chủ khóa ống kính để hoạt động đúng. Câu hỏi.

  ựbáosốdưthươngmạicủaNhậtBản024TliênquanđếTỷ lệ phổ biến và tiền thưởng Phần thưởng uy tín Tăng 5 %tiền thưởng Tăng 5 %Hệ thống Cấu hình tối thiểu: yêu cầu bộ xử lý 64 bit và hệ điều hành Hệ điều hành: Bộ xử lý Windows 10: FX-6350 hoặc tương đương; Core i5-3570 hoặc bộ nhớ tương đương: RAM 8 GB RAM RAM 8 GB Thẻ đồ họa: AMD: Radeon 7970/Radeon R9 280x hoặc tương đương; NVIDIA: GEFORCE GTX 760 hoặc tương đương Phiên bản : Ryzen 3 1300x hoặc tương đương; Core i7-4790 hoặc bộ nhớ tương đương: card đồ họa RAM 16 GB: AMD: Radeon RX 480 hoặc tương đương; GB của GB không gian có sẵnựbáosốdưthươngmạicủaNhậtBản024TliênquanđếTrò chơi Counterplay hôm nay đã phát hành phiên bản PC đầu tiên nâng cấp bản vá "Thần Fall".

  Dự báo số dư thương mại của Nhật Bản 0,24T liên quan đến 0,17T

  ựbáosốdưthươngmạicủaNhậtBản024TliênquanđếTheo nhật ký nâng cấp, bản vá sẽ tăng phiên bản của trò chơi lên 2.0.91, sửa chữa phần của vấn đề sụp đổ và cải thiện tính ổn định của trò chơi.ựbáosốdưthươngmạicủaNhậtBản024Tliênquanđế2.0.91 Tệp nâng cấp khắc phục sự cố sụp đổ mà trò chơi xảy ra khi sử dụng một số phiên bản ngôn ngữ.ựbáosốdưthươngmạicủaNhậtBản024TliênquanđếNgoài ra, sự sụp đổ gây ra bởi thông báo nhận của người chơi trong lần tái sinh.ựbáosốdưthươngmạicủaNhậtBản024TliênquanđếNgoài ra, bản vá khắc phục vấn đề mà người chơi gặp phải trong nhiều trò chơi của người chơi và sửa chữa vấn đề của người chơi mà kẻ thù có thể trở thành mà không có phản hồi sau khi tái sinh.ựbáosốdưthươngmạicủaNhậtBản024Tliênquanđế"Sự sụp đổ của các vị thần" phiên bản 2.0.91 Nhật ký nâng cấp: Tình huống tổng thể -toàn bộ nền tảng khắc phục vấn đề sụp đổ do thông báo nhận của người chơi Người chơi không thể tái sinh trong các trò chơi nhiều người chơi. Sau khi người chơi tái sinh, vấn đề mà kẻ thù đã không phản ứng với tháp thử nghiệm. Sau mỗi thử nghiệm, rãnh tái sinh sẽ không được đặt lại và sửa chữa. Tùy chọn "Guan" hiển thị vấn đề sai với Vấn đề về sự sụp đổ của sự sụp đổ gặp phải khi sử dụng một phiên bản ngôn ngữ cụ thể

  ựbáosốdưthươngmạicủaNhậtBản024TliênquanđếGần đây, nó có thể được cho là một tin tuyệt vời cho người chơi xử lý PS. Cơ quan V thông báo rằng Beta khách hàng Steam hiện đã thêm hỗ trợ cho PS5 xử lý DualSense, nhưng hiện tại nó không thể hỗ trợ các chức năng của kích hoạt thích ứng, xúc giác Phản hồi và con quay hồi chuyển.ựbáosốdưthươngmạicủaNhậtBản024TliênquanđếMô tả bản vá Beta của máy khách Steam nêu rõ rằng (máy khách) thêm vào hỗ trợ đầu vào cho tay cầm PS5 DualSense.ựbáosốdưthươngmạicủaNhậtBản024TliênquanđếKết luận: Nếu bạn muốn mua lưu trữ bổ sung cho XSS/X của mình, mục đích là chơi các trò chơi tương thích ngược. Nếu ngân sách không nhiều nhưng muốn có được thời gian tải nhanh hơn, thì hai SSD ở trên có thể nói là được cho là giải pháp hoàn hảo cho thẻ nhớ của Seagate.

  ựbáosốdưthươngmạicủaNhậtBản024TliênquanđếTheo bài kiểm tra video mới nhất, "Call of Duty 17" rất tốt trên bảng điều khiển mới PS5 và Xbox Series X. Hai chế độ theo đuổi và 120fps ổn định trong hầu hết các trường hợp. Không quá cao.ựbáosốdưthươngmạicủaNhậtBản024TliênquanđếVideo: Phiên bản trò chơi của thử nghiệm PS5 là 1,004.000 và phiên bản của trò chơi thử nghiệm Xbox Series X là 1.0.3.0.ựbáosốdưthươngmạicủaNhậtBản024TliênquanđếVideo đến từ VG Tech. Tác giả thấy rằng "Call of Duty 17" sử dụng độ phân giải độ phân giải động 120fps độ phân giải video trong hai chế độ theo đuổi ánh sáng và 120fps. Chế độ 120fps và không có chế độ theo đuổi trong PS5 và XSX ở chế độ Chase quang. Nó là 1080p (1920x1080).ựbáosốdưthươngmạicủaNhậtBản024TliênquanđếPS5, XSX sử dụng độ phân giải động ở cả 120fps và XSS, lên đến 2K (2560x1440), tối thiểu dưới 1080p (1280x1200) PS5, XSX sử dụng hình thức tái cấu trúc thời gian trong 120fps và XSS. Cao tới 2560.

  Trò chơi hành động cổ điển Capcom "Devil May Cry 5" sẽ ra mắt một phiên bản đặc biệt vào ngày 1 tháng 12. Gần đây, chủ đề mới "Devil May Cry 5" Back BR ​​BROOTS sẽ được tiết lộ kịp thời, và thiết kế là tinh tế và Tuyệt vời. Chúng ta hãy xem."Devil May Cry 5" là phần tiếp theo mới của sê -ri "Devil May Cry" sau 6 năm. Bối cảnh của trò chơi đã xảy ra trong một vài năm sau khi "Devil May Cry 4". để tấn công mọi người.

  Dự báo số dư thương mại của Nhật Bản 0,24T liên quan đến 0,17T

  Người trẻ tuổi, người đã đẩy lùi ma quỷ Wei Sheng và "Vũ khí" tự xưng, người đã cung cấp cho anh ta các sản phẩm vũ trang, đã lao vào trung tâm xoáy của đột biến. Tay phải của anh ta tỏa sáng với một chiếc váy tay giả chống lại con quỷ.· Chủ đề "Devil May Cry 5" mới trở lại đôi giày da màu nâu tương ứng với ba nhân vật chính, tương ứng, ba lô màu xanh và màu đỏ ẩn và giày da màu đen là thiết kế thủy triều mới nhất. Sự mát mẻ và thực tế là người hâm mộ tốt nhất.· Hai ba lô chủ đề của "Devil May Cry 5" có giá 1.5800 yên, và đôi giày da có giá 19.000 yên. Những người bạn quan tâm có thể theo dõi: trang chính thức.PS5 hiện được chính thức ra mắt tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada và các khu vực khác, nhưng phiên bản Ngân hàng Quốc gia của PS5 chưa được công bố.

  Gần đây, có tin đồn rằng phiên bản Ngân hàng Quốc gia PS5 đã được phát hành vào ngày 18 tháng 12 (báo cáo trên trang web này). Các quan chức của Sony đã không xác nhận nó, nhưng hôm nay Sony PS Trung Quốc đã chính thức mở trang xem trước và chính thức nhắc phiên bản Ngân hàng Quốc gia của PS5 sắp đến!· Theo tin đồn: 1. Bạn có thể chơi trò chơi CD -ROM của toàn bộ khu vực.2. Người dẫn chương trình Ngân hàng Quốc gia chỉ là phiên bản truyền động quang học cho thời điểm hiện tại.3. Trang web chính thức sẽ đồng thời mở các đặt phòng trực tuyến trong cuộc họp báo vào ngày 18 tháng 12.4. Phiên bản kỹ thuật số của Ngân hàng Quốc gia sẽ không được phát hành trước Tết Nguyên đán vào năm 2021.

  5. Khi người dẫn chương trình Ngân hàng Quốc gia được liệt kê trên thị trường, ba bộ phim Blue Light 4K được sản xuất bởi một bên thứ ba sẽ được ra mắt đồng thời.6. Thời gian phát hành của máy chủ Ngân hàng Quốc gia Microsoft XSX sẽ sớm hơn một chút so với PS5 và XSS đã không xuất hiện trong đội hình xuất phát của Ngân hàng Nhà nước.

  Dự báo số dư thương mại của Nhật Bản 0,24T liên quan đến 0,17T

  7. Cả hai máy chủ mới sẽ được ưa thích trên trang web chính thức và được vận chuyển trước Giáng sinh năm 2020.`Sony Trung Quốc nhắc nhở: Ngày niêm yết của PS5 tại Trung Quốc đại lục chưa được xác định và nó sẽ được công bố riêng vào thời điểm thích hợp.

  Hãy mong chờ báo cáo theo dõi.Người chơi quan tâm có thể đến trạm chính thức để thưởng thức thêm chi tiết về phiên bản Ngân hàng Quốc gia PS5: Bấm để vào để vàoHôm nay (16 tháng 11), Glory Turus chính thức tuyên bố rằng "Lisa's Alchem ​​Workers 2" sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 11 lúc 20:00 ngày 26 tháng 11, Shunshun San.[Giới thiệu về công việc này] Ngay cả khi sức mạnh bị mất, nó sẽ không bao giờ bị tách ra -kết thúc của câu chuyện trước khi câu chuyện kết thúc.Với thời gian trôi qua, sau khi phát triển, Lisha đã tái hợp với bạn bè và có một cuộc gặp gỡ mới.Ở đây, quyết định chính mà họ phải đối mặt là ... Câu chuyện về giới trẻ mùa hè, bắt đầu lại -Phiên bản PS4/Switch của "Lisa's Alchemy 2 ~ Lost Legend và Secret Fairy ~" sẽ diễn ra vào ngày 3 tháng 12 năm 2020 được đồng bộ Phiên bản Steam sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 1 năm 2021)!Đặt và mua lô người chơi đầu tiên có thể nhận được các kết hợp quần áo thời trang mùa hè. Mua PS4 (vật lý/số) có thể được nâng cấp lên PS5 miễn phí.

  "Final Fantasy 14: Cha của ánh sáng" được chuyển thể từ trò chơi trực tuyến cổ điển "Final Fantasy 14: Cha của ánh sáng" được người chơi yêu thích và cảm động. Thực tế, câu chuyện này xuất phát từ nguyên mẫu của cuộc sống. Theo báo cáo truyền thông nước ngoài, Người chơi nguyên mẫu Maidy đã tiết lộ trong chương trình phát sóng trực tiếp ngày hôm qua, chương trình phát sóng trực tiếp. Tình huống gần đây của anh đã bị ung thư tiến triển và bước vào bệnh viện "chăm sóc Ligue". Có lẽ chỉ có tuổi thọ "nửa năm đến một năm".· Maidy là một người chơi "Final Fantasy 14" nổi tiếng. Anh ấy chia sẻ kinh nghiệm trò chơi của mình thông qua một blog có tên "One Killing" trên Internet.

  Người chơi được mô tả trong blog rằng anh ấy đã giới thiệu trò chơi "Final Fantasy 14" cho người cha 60 tuổi của mình, che giấu danh tính của anh ấy và chơi "FF14" với cha mình, và dần lấy lại tình cảm với cha mình.Câu chuyện này cũng đã được chuyển thể thành các tập phim, phim ảnh và sách của "Daddy of Light".

  · Maidy tiết lộ tình hình gần đây của anh ấy trong chương trình phát sóng trực tiếp ngày 15. được nhập viện với bệnh ung thư dạ dày. Bệnh viện "Chăm sóc Ligue", chỉ được đưa vào Bệnh viện "Chăm sóc Ligue".· Cư dân mạng và người chơi bày tỏ nỗi buồn và sự quan tâm của họ về trải nghiệm của Maidy, và khuyến khích sự thoải mái. Tôi hy vọng rằng Maidy có thể đánh bại con quỷ bệnh hoạn để đứng lên trở lại. Có thể thế giới quan tâm và ít đau đớn hơn.

  Hiện tại, kênh ống dầu "ク 22" đã tiết lộ một khoảng thời gian của "Devil May Cry 5 Edition Edition" Virgir vs Virgil's Chấn thương hình ảnh không hoàn hảo. Đây cũng là một chương trình hoạt động để thưởng thức nó.Chấn thương của Big Guy "Devil May Cry 5 phiên bản đặc biệt" Virgir vs Virgil: Từ hình ảnh công khai của công chúng này, anh chàng lớn đã đánh vào đối thủ Virgil trong suốt quá trình, và động thái này thật tuyệt vời, và nó thực sự đảm bảo rằng anh ta bị thương.Theo mô tả của người chơi, để không đạt được chấn thương, người chơi đã sử dụng 12 giờ để quay video này. Mặc dù vẫn còn nhiều chi tiết để hiển thị nó, nhưng thật không may, không được hiển thị trong một trận chiến.Trong thế hệ phục hồi nền tảng máy chủ thứ hai, người chơi có thể đặt các hiệu ứng hình ảnh chuyển đổi miễn phí thông qua các tùy chọn theo sở thích và môi trường trò chơi thực tế của họ, bao gồm theo dõi ánh sáng, tốc độ khung hình cao, đầu ra màn hình độ phân giải cao và các mục khác.

  Trong "Devil May Cry 5: Phiên bản đặc biệt", người chơi có thể chọn theo dõi ánh sáng và số khung cao, độ phân giải cao và các tùy chọn khác thông qua cài đặt màn hình theo sở thích riêng và môi trường trò chơi thực tế của họ.Ngoài ra, phiên bản đặc biệt cũng cung cấp hiệu ứng âm thanh âm thanh thực tế hơn, giúp cải thiện môi trường trò chơi để rút ngắn thời gian đọc để gần như không cần phải chờ đợi và thậm chí có thể phát một nội dung mới sử dụng đầy đủ các khả năng điện toán mạnh mẽ.

  Các nhân vật hoạt động mới hoạt động cuối cùng đã ra mắt.Ngoài việc tăng cường hình ảnh, "Devil May Cry 5: Special Edition" đã thêm chế độ tốc độ cao, chế độ cao và chế độ Virgil so với phiên bản gốc.

  Ngoài ra, người dùng "Devil May Cry 5" của PS4/Xboxone/PC có thể mở khóa mô hình Virgil bằng cách mua DLC.Phiên bản vật lý của "Devil May Cry 5: Edition Edition" sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 12 và hạ cánh trên các nền tảng PS5 và XSX.

  Phiên bản kỹ thuật số của XSX "Devil May Cry 5: Special Edition" đã được phát hành vào ngày 10 tháng 11 và phiên bản kỹ thuật số PS5 được phát hành vào ngày 12 tháng 11.Console Xbox Xbox Xbox Xbox Xbox X/S của Microsoft đã được phát hành chính thức vào ngày 10 tháng 11. Nó đã được phát hành trong một tuần, nhưng thế giới vẫn còn hết hàng.Theo Gamespot truyền thông nước ngoài, Giám đốc Xbox Phil Spencer đã xin lỗi về Xbox Series X/S, và nói rằng nó đang gia tăng hàng tồn kho.Giám đốc Xbox Phil Spencer cho biết tại Hội nghị Twitch Glitch gần đây: "Chúng tôi cần thêm các máy chơi game tiếp theo. Tin tức đầu tiên tôi nhận được là rất khó để mua bảng điều khiển phát triển tiếp theo.

  Tôi thực sự muốn nói một điều xin lỗi với mọi người.Bảng điều khiển phân chia thứ hai Xbox Series X/S đã được sản xuất trong gần hai tháng và các sản phẩm này được đưa vào cửa hàng để kiểm kê cổ phiếu càng nhiều càng tốt, nhưng nhu cầu quá lớn.

  "Phil Spencer cũng nói rằng do ảnh hưởng của dịch vương miện mới, năm 2020 là một năm đầy thách thức, gặp phải những trở ngại khác nhau trong việc phát triển các trò chơi và phát hành các máy chơi game mới.Bất chấp những thách thức này, Phil Spencer nói rằng anh ấy tự hào về nhóm của mình và Sony và các nhà xuất bản thứ ba trong tập tin ngày lễ.

  Một bài đăng khác của Liz Hamren trên dây Xbox cũng thừa nhận rằng Xbox Series X/S đã hết hàng, nói rằng Microsoft đang "nỗ lực không ngừng" với các đối tác bán lẻ toàn cầu của mình để đưa thêm Xbox Times cho mọi người càng sớm càng tốt.Capcom, gần đây đã bị các tội phạm mạng nhìn chằm chằm, đã đưa ra một thông báo chính thức vào ngày 16 tháng 11 cho tất cả các nạn nhân liên quan đến thông tin bị rò rỉ và đề xuất các biện pháp đối phó khác nhau. Thông tin đã bị rò rỉ, nhưng thông tin bí mật như thẻ tín dụng không bị đánh cắp.

 • Cuộc khảo sát mới nhất về Bungie ngụ ý rằng có thể có Cuộc khảo sát mới nhất về Bungie ngụ ý rằng có thể có "Destiny 3"
 • Giải pháp cho một số người dùng sử dụng tình huống màn hình màu xanh gia tốc 3DM Giải pháp cho một số người dùng sử dụng tình huống màn hình màu xanh gia tốc 3DM
 • Dự báo tỷ lệ thất nghiệp của Đức là 5,9%tương đối 5,8%, là 5,8%. Dự báo tỷ lệ thất nghiệp của Đức là 5,9%tương đối 5,8%, là 5,8%.
 • "Horizon: kiệt tác của phương Tây" "Burning Coast" trước khi đặt hàng video quảng cáo
 • Dự báo hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ 3,414m so với 1.317m Dự báo hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ 3,414m so với 1.317m
 • Cuộc họp báo PS: Bungie khởi động lại đầu tiên -Người bắn IP cũ Cuộc họp báo PS: Bungie khởi động lại đầu tiên -Người bắn IP cũ "Marathon"
 • Dự báo doanh số bán lẻ cốt lõi của Canada Dự báo tương đối 0,6% -0,3% tương đối -0,3% Dự báo doanh số bán lẻ cốt lõi của Canada Dự báo tương đối 0,6% -0,3% tương đối -0,3%
 • Thông tin tài chính -Tăng trưởng doanh số bán lẻ trong tháng 7 vượt quá mong đợi Thông tin tài chính -Tăng trưởng doanh số bán lẻ trong tháng 7 vượt quá mong đợi
 • "Harvest Day 3" Chuyển tiếp -Nhìn xem trước máy trình diễn thực sự của thông báo mùa hè
 • Cốt truyện Cốt truyện "Final Fantasy 16" lấy cảm hứng từ "Dragon Dragon Dragon 5"

[Góc đầu tiên]周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Phiên bản chính thức của Phiên bản chính thức của "Tudou Brothers" sẽ phát hành nhiều nhân vật và vũ khí vào tuần tới "Total War: Pharaoh" Latin Sissus Play trong phiên bản tháng 10 Doanh số bán lẻ của Hoa Kỳ vào tháng 5 bất ngờ giảm Doanh số bán lẻ của Hoa Kỳ vào tháng 5 bất ngờ giảm 4,23% dự đoán thất nghiệp của Mexico tương đối tương đối 3,76% so với 3,76% 4,23% dự đoán thất nghiệp của Mexico tương đối tương đối 3,76% so với 3,76% Dự báo đầu tư tài sản cố định của Trung Quốc 8.2% so với 8,3% so với 8,3% Dự báo đầu tư tài sản cố định của Trung Quốc 8.2% so với 8,3% so với 8,3% · Tomer Warner Battle "Trình diễn máy thật Tom, Jerry đã tham gia cuộc chiến tranh · Công ty trò chơi blockchain đã huy động được 150 triệu đô la sau khi bị hack để ra mắt các tác phẩm mới · Kỷ niệm 30 năm của Hiệp hội Nexton đã công bố "Một mùa của một" có thể được làm lại · Lễ hội thử nghiệm Wegame hôm nay bắt đầu một số trò chơi độc lập trong nước đang chờ bạn thử bạn · Điểm số của Fami Tongxin "Người giúp việc rồng của gia đình Kobayashi bị hỏng !! · "Escape From Takov" đã bị cấm bởi 9.000 người chơi · Lễ hội trò chơi video cao -NENTER cao: "Sniper Elite 5" đã phát hành một video trình diễn thực sự mới · Tiểu sử mạng Ubisoft đang phát triển trò chơi bắn PVPVE TPS có tên là "Blazers" · "Eternal High -robbery" x Longmen Hang động liên kết nội dung chính thức dỡ bỏ lệnh cấm đối với lệnh cấm · Cửa hàng trò chơi "Battlefield 2042" và Vàng rò rỉ vi mô? · Giám đốc Xbox Spencer: Trò chơi không được nhập XGP để thành công · Khối lượng tải xuống của trò chơi di động "Đang leo núi" vượt quá 2 tỷ nhà phát triển. Cảm ơn người chơi · "Sonic Origin" đã được phát hành tại Hàn Quốc thông qua các trò chơi xếp hạng · Microsoft Unite Razer đã ra mắt tay cầm Xbox giới hạn của đội Marvel với giá $ 180 · "Horizon: Màn hình xem trước PS4 Pro PS4 thực sự rất đẹp! · Trong hơn 20 năm, E -Sports và Razer lớn lên cùng nhau · Galaxy Demon City Game "British Spirit Soul" Jump Ticket được phát hành vào ngày 2 tháng 6 · Báo cáo thẩm mỹ Kele đã công bố "Mechen King: Master Duel" để phá vỡ 30 triệu công suất tải xuống · Tháp -Defense Chessboard Meat Pigeon Trò chơi "Đảo Mũi tên" đã được ra mắt · Trên thực tế, Malaysia sẽ hợp tác với trò chơi để bán trò chơi chính thức "Ghost of Malaysia" · "Sims 4" Túi trò chơi sói sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 6 · Tai làm mới!Người chơi tạo ra phong cách sơn dầu cổ sáng sáng tạo, da bằng thép với hương vị độc đáo · Chuyến lưu diễn mới của Moba "Overprime" thử nghiệm Beta giai đoạn thứ hai sắp bắt đầu · Mùa hè ra mắt "Dragon Ball: Super Universe 2" DLC Nhân vật Tisis phá vỡ đoạn giới thiệu mới · Tác phẩm mới của "nhà phát triển tiểu học" "Biển Starry Sky" cho thấy việc bán hàng trong năm · "Thích di sản 2" Người chơi trực tuyến vượt quá 22.000 bản vá mới sẽ sớm được phát hành · Pixel 3D trông như thế nào?Trò chơi võ thuật "Mã: Ask Sword" Trang trực tuyến · Trò chơi kể chuyện câu đố "Ruin đệ quy" hiện có sẵn để hỗ trợ Trung Quốc · "GT Racing 7" không dễ lái xe mới để giảm số lượng lớn tiền thưởng sự kiện · Hợp tác xã Pigeon FPS "Câu chuyện kinh dị quái vật không gian" hiện đã rút khỏi trải nghiệm đầu tiên · Cập nhật "Efootball 2022" 1.0.0 · Trò chơi câu đố hợp tác kép "Chúng tôi sẽ luôn ở đây" video quảng cáo phát hành mới · Trang web Twitch sắp ra mắt một thông báo cấm tài khoản chi tiết hơn · Yubi Fool's Day đã ra mắt phiên bản "Phim hoạt hình" của "Glory Soul" · Lễ hội trò chơi video năng lượng cao: Nhân vật "Shanshi Town Time" lồng tiếng cho lần tiếp xúc đầu tiên của việc lồng tiếng Trung Quốc như vậy, bạn có yêu không? · "The Temple of Yingling" đã vượt quá 10 triệu nhà phát triển để tham gia cộng đồng mới · Sự kiện cuối tuần miễn phí "New World" sẽ được mở: Tiến độ giữ lại giảm giá 40 % · "Ánh sáng của Passing" Nền tảng Xbox tiếp theo -Genation Update Patch hiện được khởi chạy · Trò chơi mô phỏng đi bộ "Tần số chết" được ra mắt trên Steam năm nay và sẽ hỗ trợ Jianzhong · Hội nghị Xbox: Công việc mới "High On Life" được công bố · Sê -ri "huyền thoại" của Bandai gốc trò chơi di động mới vào tháng 7, hoạt động không đầy đủ trong một năm · Sự kiện thường niên "Star War Armor" sẽ được thực hiện ở dạng trực tuyến thuần túy trong năm nay · Tạp chí Fami đã ghi được "Final Fantasy Origin" trong tuần này và giành được 33 điểm · "Elden Law Ring" "Putou Brother" đã đạt được một quan chức giết người Valkyrie 1000 sẽ tặng những món quà đặc biệt · Tin đồn: "Death Strang 2" sẽ được phát hành vào quý 3 năm 2024 · Giám đốc của "World of Warcraft" làm rõ phiên bản console của tin đồn: Đây là một trò chơi PC thuần túy · Trò chơi di động "Chất mèo" sẽ được ra mắt vào cuối tháng 5 · Độc thân -Machine võ thuật game nhập vai "Huyền thoại sống" video quảng cáo mới · Phiên bản chuyển đổi của "The Trail of the Multi -multiple: The Star of the Star" được phát hành chính thức hôm nay · "Halo: Infinite" Chế độ nhiều người chơi XSS hiện hỗ trợ 120fps · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sobet%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20b52%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%208DAY%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Walo88%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20kubet77%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20hi88vip%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20UCW88%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20city%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Win88%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20hi88club%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vf555%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20LUCKY88%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20yo88%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sbobet%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20J88%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20v99%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20388bet%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bum79%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SEN88%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vz99%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VX88%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bongdaso%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Luxvip%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Sclub88%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20kubet%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20OZE6868%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20fafa191%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20daga%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2078win%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20wstar%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Fi88%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VG99%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20pog79%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20789betvi%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20M88%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Banca%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Eubet%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SKY88%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20HAPPYLUKE%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Vpay88%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bayvip%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20188bet%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2092lottery%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20kto%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20pkwin%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20thethao%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20win99%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20mec68%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20social%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20FAbet%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Nhà phát triển Lilith Games đã thiết lập một nhà xuất bản trò chơi trò chơi Farlight GamesKhu vực 51 Trò chơi giải đố phiêu lưu thám tử "FORFEIT" được công bố 23~26 °
2 "Chiến tranh giữa các vì sao: Cộng hòa cũ Samurai 2" sẽ có nội dung mới trên NSMeta Quest sẽ công bố triển lãm trò chơi thứ hai vào sáng sớm ngày 21 tháng 4 23~25 °
3 "Alien: Fire Team" Mùa thứ ba miễn phí của vũ khí mới chuyên nghiệp mớiNhân vật mới "Jeon" Giới thiệu về "Thần khác 3" được phát hành vào ngày 29 tháng 7 23~25 °
4 Bandai và Nintendo đã ký hợp đồng phát triển bản làm lại trò chơi hành động 3DMaster Rudor là lịch sự!Gói quà tặng "Destiny 2" giúp bạn bơi trên bầu trời 23~25 °
5 "Dungeon và Warriors: Duel" "Front Mermenary" Real Machine được phát hành vào ngày 28 tháng 6Active Blizzard: Công cụ kiểm tra đa dạng vai trò trò chơi sẽ được ra mắt 23~25 °
6 "ELIDEN LAW RING" chỉ đánh bại một ông chủ trong vòng chưa đầy 13 phútTencent cung cấp hỗ trợ kỹ thuật trong việc thành lập một studio mới ở Liverpool, UK 23~25 °
7 Phiên bản trực tiếp của "Gu Lie" Shanggeyunton đã nhận xét về "Street Fighter 6" Gu Lie đã trích dẫn các dòng cổ điển để thảo luậnĐể chơi "Alden French Ring" người chơi đã ăn trong 17 ngày "thức ăn bị nguyền rủa" 20~25 °
8 Người chơi thực tế ảo thực sự khôi phục phòng của họ trong VR MasterpieNhà phát triển "Black Giai đoạn" và 2K đã công bố công việc khủng bố mới "The Mỏ đá" 20~25 °
9 "Call of Duty 19: Modern Warfare 2" Pre -Outding Awards và Beta Chi tiết rò rỉThuế của Netflix Nhật Bản 1,2 tỷ yên sẽ được tuyển dụng khoảng 300 triệu yên 17~25 °
10 "Trò chơi di động" Swaying Camping "phát hành sẽ được ra mắt vào năm 2022Thông báo về đài phát thanh và truyền hình: Nền tảng trực tuyến sẽ không được phát trò chơi trực tuyến trực tiếp mà không có sự chấp thuận 12~25 °
查看更多>
1 Gaowan đã tạo ra "Thẻ sao By" Toy Wood Machine Toy Delicate và Tinh tế hoàn thành thật tuyệt vờiTrò chơi Otow Girl cổ điển "AMNESIA" được phát hành hôm nay được bán -24~-12 °
2 Epic "Fortress Night" E -Sports năm nay trở lại trò chơi thực địa năm nay"New Capener: New Capener: Hustle và Blast Black Street" Video quảng cáo đã được phát hành vào ngày 6 tháng 5 -24~-9 °
3 Kết thúc nhật thực vĩnh cửu trong "Yan Chizi", trò chơi hiện đã hạ cánh trên máy chủ và PC"Vương quốc thời tiền sử" sắp ra mắt video quảng cáo đầu tiên của phiên bản niêm yết của phiên bản niêm yết -23~-12 °
4 Phiên bản tiếng Trung của "Star Cafe và The Butterfly of Death" đang được sản xuất"GTA: Phiên bản bộ ba-ultimate" Sáu tháng sau khi liệt kê, vẫn còn những vấn đề chưa được giải quyết -23~-8 °
5 Ả Rập Xê Út mua lại cổ phần để trích dẫn Tổng thống Embracer tranh cãi để bảo vệKhông còn đơn điệu "Hiệu ứng chất lượng 3: Phiên bản Legend" Phát hành mod đa dạng -20~-8 °
6 "Ghost Player: Game Edition" PC Yêu cầu cấu hình được đề xuất 1070TI COOL"Nhịp điệu Light Sword" đã ra mắt gói âm nhạc "Falloutboy" để lên mạng để được xác định -20~-8 °
7 Nhóm Bloober đã có cơ hội phát triển "cưa xích" nhưng tích cực từ bỏKịch bản của "Block The Block" bị bỏ hoang thay đổi cốt truyện quan trọng của trò chơi -20~-5 °
8 Nomura cũng tiết lộ "Final Fantasy Origin: Strangers of Paradise" DLCBlizzard đã ra mắt bộ sưu tập hàng tháng tự hào và hợp tác với LGBTQ Center OC -19~-10 °
9 Pixel Wind Leisure Fishing RPG "Fishing Paradise" sẽ được phát hành trong Steam vào tháng 691%trò chơi di động của Apple App Store tuân theo các yêu cầu thêm quy tắc theo dõi dữ liệu -18~-12 °
10 Phiên bản tiếng Trung của phiên bản Trung Quốc của "Monster Rice Adventure" tại Nhật Bản đã giới thiệu bản phát hành vào ngày 30 tháng 6Triết học về trò chơi mô phỏng đi bộ "Glitchhikers" hiện có sẵn để hỗ trợ Trung Quốc -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 "Sự gia tăng của ma cà rồng" thêm vào chế độ ngoại tuyến và cuối cùng có thể chơi mà không cần kết nốiThế hệ đầu tiên của thế hệ đầu tiên của "Super Robot War" cổ điển đang đến 7优
2 HB ra mắt gói trò chơi Capcom 6 nhân dân tệ để trao đổi ba trò chơi cổ điển"Tế bào tử thần" Chi tiết cập nhật độ khó thấp 7优
3 Embracer tiết lộ rằng tổng doanh số của "Killing The Chiều cao 3, 4" đã vượt quá 12 triệuTiểu thuyết hình ảnh Lily "Summer of Love bắt đầu nói dối" đã ra mắt bản demo thử nghiệm 7优
4 "Rings King: Guru" Vào ngày 1 tháng 9 năm nay, ảnh chụp màn hình mới được phát hành"Kế hoạch cuối cùng" của Intel có thể không chỉ là dịch vụ trò chơi đám mây PC 7优
5 Trò chơi Battle Flag "Heaven and Earth Return" sẽ được ra mắt trên Steam được bán.Trò chơi phiêu lưu giải pháp âm nhạc "Sonority" hiện có sẵn trên nền tảng Steam 7优
6 Tin đồn: "Death Strang 2" sẽ được phát hành vào quý 3 năm 2024Trò chơi câu đố và câu đố "Hilfed Stone" đã hạ cánh trên Steam vào ngày 23 tháng 6 7优
7 Dự luật ra mắt của bang New York chính thức công nhận quyền của người tiêu dùng các sản phẩm điện tửTencent Q Coin sạc lại diện tích lớn Hủy 97 % Netizens giảm giá: 氪 氪 氪 氪 7优
8 Hàng trăm học viên đã tham gia vào việc lựa chọn: những trò chơi này đã dẫn đầu xu hướng!Mở trò chơi kinh dị thế giới "Little Train Charles" Trình diễn máy tính thực sự mới của Bán hàng trong năm 7优
9 "Dead of RisionNhà thiết kế tự phát hành động cơ ảo 4 Phiên bản "Khủng hoảng sinh hóa 4" Cảnh phòng thí nghiệm 7优
10 Do lạm dụng nơi làm việc, các cáo buộc của studio phát triển "Vatham" đã đóng cửa vào cuối thángVR Magic ARPG "Ruins Warlock" Video quảng cáo mới có sẵn cho nền tảng VR vào mùa xuân này 7优
查看更多>
1 Card đồ họa không thiếu Nvidia Trung Quốc: ngay lập tức nâng cấp lên RTX 3070 trở lênTrò chơi độc quyền của Xbox Console "Không rõ Little Piece Save the World" có thể đăng nhập vào PS5 381严重
2 Mặc dù muộn, tôi đã đi đến phiên bản PS5 của "Apex Hero" để hạ cánh tại cửa hàng PSN dịch vụ Hồng Kông"Skeleton Girl: Quay lại Pass Again" Trong năm, nhân vật mới của Xbox đã được công bố 324严重
3 "Striker chiến đấu của Himelou" sẽ thêm các nhân vật trò chơi thông qua After -sales DLCBạn có mong chờ CDPR hoặc hệ thống hấp dẫn Phantom 2077 không? 273重度
4 Nhà phát triển "Blue" Blade of the Earth "đã bước vào giai đoạn thử nghiệm và dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào năm 2023"Sneak 2" được bán trong nửa đầu năm 2023, xin vui lòng mong đợi nó 270重度
5 "Need for Speed ​​22" Năm nay sẽ được phát hành vào quý 4 năm nay, Q1 EA sẽ phát hành một kiệt tác và làm lại trò chơi“Mẹ: Người sành ăn!》 Được công bố đăng nhập vào Apple Arcade 269重度
6 "GT Racing 7" thưởng cho người chơi làm suy yếu các tập lệnh để đối đầu, không cần phải tự chơi game"Diablo 4" Cập nhật hàng quý vào tuần tới là trọng tâm của nghệ thuật môi trường 257重度
7 "Coffee Talk2: Luo Shenhua và Butterfly" bị hoãn lại cho đến năm 2023 được phát hànhFPS cũ đã được phát hành một lần nữa bởi bản phát hành mod ánh sáng "Kẻ hủy diệt" sinh viên năm nhất 256重度
8 Gần phát hành?Phiên bản PC của "Bộ sưu tập Thief Biển: Thief" ở Hàn QuốcRoblox giới thiệu các lựa chọn công việc đàn hồi nhân viên có thể hoàn toàn từ xa văn phòng 229重度
9 Bản cập nhật mới nhất của "Vampire Survivers" là vũ khí điều chỉnh âm nhạc trực tuyến, v.v.Hoạt hình trong nước "Tôi là rắc rối lớn của Nezha 2" sẽ được phát hành trên toàn quốc vào ngày 8 tháng 7 229重度
10 "Câu chuyện về trang trại Stunry" Thông báo trailer trò chơi mớiSony: Chúng tôi chú ý nhiều hơn đến các trò chơi dịch vụ tức thời hơn là các dịch vụ đăng ký 226重度
查看更多>
>

友情链接: