手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

高卧东山网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store

发布

cách chơi cục rubik - V5.9.7

  ựđoánchiphílaođộngcủacácđơnvịHoaKỳ33tươngđối41sovớNhiều câu trả lời được lựa chọn trong hai cuộc khảo sát ISM nêu bật những tác động bất lợi của căng thẳng thương mại quốc tế đối với chi phí đầu tư cố định thương mại của nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

  ựđoánchiphílaođộngcủacácđơnvịHoaKỳ33tươngđối41sovớNgoài ra, lãnh đạo Hạ viện của Quốc hội Anh, Rich Mog, sẽ đưa ra một tuyên bố về "Đạo luật Thoát" (WAB) lúc 22:40 Giờ Bắc Kinh và chuẩn bị cho lần đọc thứ hai của dự luật vào thứ ba.ựđoánchiphílaođộngcủacácđơnvịHoaKỳ33tươngđối41sovớSau khi cuộc bỏ phiếu của quốc hội vào cuối tuần đã không thông qua Thỏa thuận Brexit mà Thủ tướng Anh Vụ tước Johnson và Liên minh châu Âu đạt được, các cuộc trao đổi của Anh chống lại đồng đô la Mỹ đã chấm dứt bốn bông hồng liên tiếp và ghi nhận mức giảm 0,7%. Người đó vẫn xác định rằng thỏa thuận này Có thể được thông qua cuối cùng.

  Dự đoán chi phí lao động của các đơn vị Hoa Kỳ 3,3% tương đối 4,1% so với 4,1%

  ựđoánchiphílaođộngcủacácđơnvịHoaKỳ33tươngđối41sovớChính phủ Anh vẫn tuân thủ vị trí của Vương quốc Anh vào ngày 31 tháng 10 và khẳng định rằng thỏa thuận Brexit của họ có đủ sự hỗ trợ trong Hội trường Anh.ựđoánchiphílaođộngcủacácđơnvịHoaKỳ33tươngđối41sovớTrang web tài chính Nhà phân tích ForexLive Justin Low nói rằng Thỏa thuận Brexit phải đối mặt với hai khía cạnh của các thách thức, trước hết, tại Liên minh châu Âu, Anh đã gửi thư để trì hoãn Brexit.ựđoánchiphílaođộngcủacácđơnvịHoaKỳ33tươngđối41sovớTuy nhiên, do chính phủ Anh bỏ phiếu về Thỏa thuận Brexit trong tuần này, để tăng áp lực đối với Quốc hội Anh, dự kiến ​​Liên minh châu Âu sẽ không đưa ra quyết định áp dụng Brexit trước khi Thỏa thuận Brexit có kết quả.ựđoánchiphílaođộngcủacácđơnvịHoaKỳ33tươngđối41sovớThứ hai, tại Trung Quốc, Thủ tướng Anh Johnson đã cố gắng thúc đẩy "số phiếu chính" trong thỏa thuận ngày hôm nay, nhưng vẫn cần phải chờ Hạ viện Anh John Bo Kao đồng ý bỏ phiếu.ựđoánchiphílaođộngcủacácđơnvịHoaKỳ33tươngđối41sovớTheo quan điểm về những cảm xúc lạc quan của thị trường dần dần tiêu hóa Brexit, đồng bảng đã suy yếu nhẹ so với đồng đô la Mỹ.

  ựđoánchiphílaođộngcủacácđơnvịHoaKỳ33tươngđối41sovớNếu đề xuất "bỏ phiếu chính" không được phê duyệt ngày hôm nay, dự kiến ​​đồng bảng sẽ giảm nhẹ so với đồng đô la Mỹ.ựđoánchiphílaođộngcủacácđơnvịHoaKỳ33tươngđối41sovớAxel Weber, chủ tịch của UBS, nói rằng Brexit có thể khiến Anh rơi vào vách đá, điều này không tốt cho sức sống kinh tế.ựđoánchiphílaođộngcủacácđơnvịHoaKỳ33tươngđối41sovớXử lý nước ngoài về triển vọng thị trường ① 10:00 Tỷ lệ GDP của Trung Quốc trong quý ba, tỷ lệ đầu tư hàng năm của Trung Quốc về tài sản cố định trong tài sản cố định đô thị, tỷ lệ hàng tháng của tổng doanh số bán lẻ hàng tiêu dùng xã hội trong tháng 9, và sự gia tăng hàng năm của giá trị gia tăng công nghiệp trên quy mô của Trung Quốc ② 21:00 Dallas được nuôi dưỡng tại Chủ tịch Hoa Kỳ Kapland đã có một bài phát biểu.

  ựđoánchiphílaođộngcủacácđơnvịHoaKỳ33tươngđối41sovớ③ 22:05 Fed George đã phát biểu ④ 22:30 Chủ tịch Dự trữ Liên bang Kashkali, 23:30 Phó chủ tịch Fed Clarida đã phát biểu Hội nghị thường niên ngân hàng.ựđoánchiphílaođộngcủacácđơnvịHoaKỳ33tươngđối41sovớ⑦ Ngày hôm sau 01:45 Tổng thống Anh Kani đã thực hiện một lời nhắc giao dịch vàng nói: Tin tức cơ bản là phức tạp, dài và ngắn.ựđoánchiphílaođộngcủacácđơnvịHoaKỳ33tươngđối41sovớGBP/USD-0,04%được thêm/xóa từ danh mục đầu tư vào danh mục đầu tư được chọn và thêm inch đầu. Bay trở lại London, đối mặt với thực tế chính trị khó khăn: Ông vẫn cần thuyết phục quốc hội đạt được thỏa thuận Brexit mà ông đạt được.ựđoánchiphílaođộngcủacácđơnvịHoaKỳ33tươngđối41sovớVào thời điểm quan trọng, nó sẽ xuất hiện tại cuộc họp được tổ chức vào thứ Bảy của Hạ viện. Vào thời điểm đó, quốc hội sẽ tổ chức một cuộc bỏ phiếu không thể đoán trước và đảng của Johnson sẽ không chiếm đa số ghế trong Nhà tiếp theo.

  Thủ tướng Anh Johnson phải đối mặt với thử nghiệm nghiêm trọng của quốc hội, Johnson, với tư cách là lãnh đạo của Brexit, cần phải giành được sự ủng hộ của Đảng Thống nhất Dân chủ Bắc Ireland, nhưng đảng đã tuyên bố rằng họ kiên quyết phản đối thỏa thuận của Johnson vào thứ Tư với Liên minh châu Âu.Nếu bạn muốn giành chiến thắng, Johnson cũng phải thuyết phục các thành viên của đảng giữ phe đối lập, hoặc đủ đảng đối lập -các chính trị gia của Đảng Lao động ủng hộ ông.

  Dự đoán chi phí lao động của các đơn vị Hoa Kỳ 3,3% tương đối 4,1% so với 4,1%

  Johnson đã tổ chức một cuộc họp báo ở Brussels hôm thứ Năm. "Đây là cơ hội để nhận ra Brexit là một người dân chủ ở Anh. Mọi người muốn tiếp tục thúc đẩy điều này tiếp tục trong một thời gian dài."Anh ấy không muốn trả lời những gì anh ấy sẽ lấy nếu phiếu bầu không được thông qua.Thỏa thuận về quốc hội có thể gây ra một cuộc khủng hoảng chính trị chưa từng có trong lịch sử hiện đại của Anh: Mặc dù các nhà lãnh đạo EU đã để lại khả năng kéo dài thời gian Brexit, Johnson chắc chắn từ chối hoãn Brexit cho đến ngày 31 tháng 10.Trong trường hợp không có thỏa thuận, bất kỳ nỗ lực nào rời khỏi Liên minh châu Âu đều có thể phải đối mặt với những thách thức pháp lý. Ông có thể phải thông qua cuộc bầu cử để bỏ phiếu cho kế hoạch của mình, hoặc tổ chức một cuộc trưng cầu dân ý quốc gia thứ hai.

  Vì Đảng Thống nhất Dân chủ Bắc Ailen tuyên bố rằng họ không thể hỗ trợ thỏa thuận, hai phe được ủng hộ và phản đối thỏa thuận trong quốc hội rất gần.Đảng Thống nhất Dân chủ phản đối Bắc Ireland sẽ được đối xử khác với các khu vực khác của Vương quốc Anh.Theo kế hoạch của Johnson, Bắc Ireland vẫn sẽ tuân thủ một số quy tắc thị trường duy nhất của Liên minh châu Âu để loại bỏ sự cần thiết của việc kiểm tra hải quan ở biên giới với Ireland.Điều này thực sự tương đương với việc thiết lập biên giới hải quan trên biển Ailen.

  Điều khoản bảo lãnh Ailen đã được thay thế bằng các đại diện đàm phán của cả hai bên để nỗ lực hết sức để thỏa hiệp các vấn đề biên giới giữa các quốc gia thành viên EU Ireland và tỉnh Bắc Ireland của Anh.Vấn đề này là mấu chốt chính của Brexit.

  Dự đoán chi phí lao động của các đơn vị Hoa Kỳ 3,3% tương đối 4,1% so với 4,1%

  Vấn đề này rất khó. Làm thế nào để ngăn chặn biên giới trở thành cánh cửa sau vào Liên minh châu Âu sau khi Brexit mà không cần thiết lập điểm kiểm tra biên giới. Thiết lập biên giới cứng có thể phá hủy thỏa thuận hòa bình Bắc Ireland đạt được vào năm 1998. Thỏa thuận đã kết thúc. Thống đốc có xung đột trong nhiều thập kỷ.Thỏa thuận mới mà Johnson đạt được sẽ cho phép Bắc Ireland ở lại khu vực Hải quan Anh, nhưng nó sẽ vào tỉnh Bắc Ireland từ Đại lục Anh, và sau đó tiếp tục được chuyển đến Ireland và vào thị trường duy nhất của Liên minh châu Âu. Nó sẽ được đánh thuế thuế quan.

  Thỏa thuận hủy bỏ "Điều khoản bảo đảm biên giới Ailen". Ban đầu đề xuất rằng cơ chế này nhằm mục đích ngăn chặn các ranh giới cứng trên đảo và Anh sẽ tiếp tục tuân theo một số quy tắc của EU.Tuy nhiên, Đảng Liên minh Dân chủ Bắc Ireland, nơi hỗ trợ chính phủ Johnson, nói rằng các điều khoản của Thỏa thuận mới là không thể chấp nhận -Điều này có thể thúc đẩy sự chấp thuận của thỏa thuận trong Brexit Hardliners nội bộ của Đảng Bảo thủ của Johnson.Johnson nói rằng Thỏa thuận Brexit là "kết quả hợp lý và công bằng", nhà lãnh đạo EU nhất trí ủng hộ Thỏa thuận Brexit đạt được vào thứ Năm và Anh. Bây giờ tất cả các trách nhiệm đã giảm trên vai Thủ tướng Anh Johnson. Thỏa thuận đã được phê duyệt tại một cuộc họp đặc biệt.Sau các cuộc đàm phán giữa hai bên đến đêm khuya trong tuần này, Anh và Liên minh châu Âu cuối cùng đã đạt được thỏa thuận Brexit mới. Trong ba năm qua, cuộc thảo luận khốc liệt xung quanh Brexit đã khiến quan hệ của Anh và châu Âu trở nên vô cùng lo lắng.Sau khi công bố thỏa thuận, Johnson đã gặp các nhà lãnh đạo của 27 quốc gia thành viên khác tham dự Hội nghị thượng đỉnh lãnh đạo EU. Mọi người cười.Sau đó, Johnson rời địa điểm và rời khỏi các nhà lãnh đạo của các quốc gia thành viên khác để quyết định có chấp thuận thỏa thuận hay không.

  Sau hơn một giờ thảo luận, các nhà lãnh đạo EU đã đưa ra một tuyên bố chung để bày tỏ thỏa thuận.Trước khi hội nghị thượng đỉnh EU bắt đầu, Johnson cho biết tại một cuộc họp báo chung được tổ chức với Chủ tịch Ủy ban điều hành EU Jark: "Bây giờ là thời điểm chúng tôi hoàn thành Brexit, và sau đó làm việc cùng nhau để xây dựng mối quan hệ đối tác trong tương lai của chúng tôi. Tôi nghĩ rằng mối quan hệ này cả Anh và Anh Liên minh châu Âu rất tích cực.

  "Johnson nói thêm," Tôi rất hy vọng ... các đồng nghiệp của tôi ở Westminster thực sự có thể làm việc cùng nhau để hoàn thành Brexit, phê duyệt thỏa thuận tuyệt vời này và hoàn thành việc phát hành mà không cần bất kỳ phần mở rộng nào. Châu Âu.Quốc hội Anh có ủng hộ Thỏa thuận Brexit của Johnson không? Johnson cần đấu tranh với khoảng 61 phiếu từ khoảng 75 làm ra.

  Có những dấu hiệu cho thấy một số thành viên của Chủ tịch của cựu Thủ tướng Tresa May Brexit, bao gồm Steve Baker, lãnh đạo nhóm Hardcore Brexit tự xưng là nhóm "Sparta", đang tiến gần hơn đến Johnson.Bây giờ, Johnson phải cố gắng để được hỗ trợ đầy đủ, để thỏa thuận được phê duyệt bởi một cuộc họp đặc biệt do Quốc hội Anh tổ chức vào thứ Bảy.

  Nhưng đối với anh ta, cuộc đấu vật đằng sau điều này không chỉ đơn giản và trực tiếp như số học.Nếu thỏa thuận được phê duyệt, Johnson cần Đảng Liên minh Dân chủ Bắc Ireland (DUP) để giúp anh ta, nhưng đảng đã từ chối hỗ trợ thỏa thuận, nói rằng họ không đáp ứng lợi ích của Bắc Ireland.Ngoài ra, Johnson cũng đã cố gắng giành được đa số thiểu số trong Đảng Lao động đối lập. Những thành viên này tin rằng họ phải thực hiện cuộc trưng cầu dân ý vào năm 2016.Để thu hút các thành viên Lao động này, Johnson đang chuẩn bị thực hiện một gói các biện pháp, bao gồm cả Brexit để bảo vệ các quyền và tiêu chuẩn môi trường của người lao động sau Brexit.

  Lãnh đạo Đảng Lao động Kobin kêu gọi một cuộc trưng cầu dân ý thứ hai, nói rằng ông đã "không hài lòng" bởi thỏa thuận và sẽ bỏ phiếu chống lại cuộc bỏ phiếu trong quốc hội.Ông nói trong Brussels rằng thỏa thuận của Johnson thậm chí còn tồi tệ hơn, và Kobin mô tả nó là "kẻ phản bội".

  Nhưng ông vẫn chưa tuyên bố rằng đảng sẽ hỗ trợ bất kỳ cuộc trưng cầu dân ý nào trong cuộc họp vào thứ Bảy trong cuộc họp vào thứ Bảy.Joncker đề nghị rằng nhà lãnh đạo EU chấp thuận thỏa thuận, và quả bóng đã quay lại quốc hội Anh, và nói rằng ông hy vọng rằng thỏa thuận sẽ được phê duyệt nhanh chóng mà không mở rộng Brexit.

  Nếu Nghị viện Anh và Châu Âu thông qua Thỏa thuận mới, Anh sẽ là Brexit vào ngày 31 tháng 10.Ông nói thêm, "Nó không thể bị kéo nữa -điều đó sẽ được hoàn thành ngay bây giờ.

  "Từ tình hình hiện tại, Johnson dự định sẽ để Quốc hội Anh ở trong một lựa chọn, hoặc để phê chuẩn thỏa thuận mới mà ông đã đạt được với Liên minh châu Âu, hoặc Brexit vô trật tự. Thỏa thuận này.Các quan chức chính phủ cấp cao của Anh cho biết: "Vị trí của Thủ tướng là Brexit với một thỏa thuận mới hoặc không có thỏa thuận về Brexit, nhưng nó sẽ không bị hoãn lại."Quốc hội Anh trước đây đã thông qua một dự luật quy định rằng nếu quốc hội không thể đạt được và cho phép quốc hội thông qua Thỏa thuận Brexit mới vào thứ Bảy tuần này, Johnson phải nộp đơn xin gia hạn Brexit. Johnson đã nói rằng ông sẽ không làm điều đó.Quốc hội Anh vẫn là sự kháng cự lớn nhất. Brexit phải đối mặt với kết quả của Đảng Bảo thủ của trường trung học trung học Trung học, không chiếm phần lớn trong số 650 ghế trong quốc hội Anh. Trên thực tế, ông cần ít nhất 318 phiếu bầu để thực hiện Thỏa thuận thông qua.

  Đảng Liên minh Dân chủ Bắc Ireland có 10 phiếu trong tay.Quốc hội Anh đã phủ quyết thỏa thuận Brexit được đạt được bởi cựu cây cối của Johnson May và Liên minh châu Âu.

  Khi Russell tham gia hội nghị thượng đỉnh, một số nhà lãnh đạo EU bày tỏ lòng biết ơn đối với thỏa thuận nghỉ hưu của Anh, nhưng cảnh báo rằng thỏa thuận mới vẫn phải đối mặt với sự kháng cự từ Quốc hội Anh.Trong một báo cáo, Ngân hàng Deutsche dự đoán rằng 55%thỏa thuận Brexit mà Johnson đạt được đã bị quốc hội Anh từ chối hôm thứ Bảy.

  Liệu Quốc hội Anh có thể vượt qua sự không chắc chắn của thỏa thuận có nghĩa là vẫn còn hai tuần thời hạn cho nhóm giao dịch lớn nhất thế giới trên thế giới hay không, và kết quả có thể vẫn bao gồm: Brexit có trật tự, Brexit vô trật tự và thậm chí nó có thể đảo ngược Cuộc trưng cầu dân ý thứ hai của toàn bộ quá trình Brexit.Xu hướng của bảng Anh lặp đi lặp lại vào thứ năm rằng Liên minh châu Âu và Vương quốc Anh đã đạt được thỏa thuận Brexit.

 • [Quan sát] Cổ phiếu tấn công cao cấp đã gây ra sự suy giảm mạnh mẽ!Giá cổ phiếu dược phẩm liên bang đã thấy? [Quan sát] Cổ phiếu tấn công cao cấp đã gây ra sự suy giảm mạnh mẽ!Giá cổ phiếu dược phẩm liên bang đã thấy?
 • Các cổ phiếu của Zhitong Hồng Kông đã biết điều đó trong một thời gian dài Các cổ phiếu của Zhitong Hồng Kông đã biết điều đó trong một thời gian dài
 • Thảm họa nợ đang đến gần!Cảnh báo chuyên gia: Tác động của sự chậm trễ tăng lãi suất sẽ khiến các nhà đầu tư Thảm họa nợ đang đến gần!Cảnh báo chuyên gia: Tác động của sự chậm trễ tăng lãi suất sẽ khiến các nhà đầu tư "mất cảnh giác"
 • Tháng 10 màu đỏ có sẵn?Được tái hợp qua nhiều năm trước và sau ngày quốc khánh, tỷ lệ chiến thắng -share cao hơn và việc kết hợp đấu thầu lợi ích cốt lõi Tháng 10 màu đỏ có sẵn?Được tái hợp qua nhiều năm trước và sau ngày quốc khánh, tỷ lệ chiến thắng -share cao hơn và việc kết hợp đấu thầu lợi ích cốt lõi
 • "Arm Dongfeng" có đầy đủ các thị trường chứng khoán mới!Theo sau Instacart, nhà cung cấp dữ liệu Klaviyo (kvyo.us) cũng tăng giá IPO
 • Hiệp hội lưu thông ô tô Trung Quốc: Hệ số hàng tồn kho của đại lý xe hơi tháng 8 giảm 1,54 tháng Hiệp hội lưu thông ô tô Trung Quốc: Hệ số hàng tồn kho của đại lý xe hơi tháng 8 giảm 1,54 tháng
 • Các cổ phiếu của Zhitong Hồng Kông từ lâu đã được biết đến | Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin có kế hoạch xây dựng Yuanchuang China (01918) Tái tổ chức nợ nước ngoài thông qua việc xây dựng Yuanchuang Trung Quốc (01918) Các cổ phiếu của Zhitong Hồng Kông từ lâu đã được biết đến | Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin có kế hoạch xây dựng Yuanchuang China (01918) Tái tổ chức nợ nước ngoài thông qua việc xây dựng Yuanchuang Trung Quốc (01918)
 • Giá dầu sẽ tăng cao như thế nào?Nhà lãnh đạo ngành công nghiệp dầu toàn cầu sẽ Giá dầu sẽ tăng cao như thế nào?Nhà lãnh đạo ngành công nghiệp dầu toàn cầu sẽ "tập hợp lại" trong tuần này
 • Quỹ phía bắc Quỹ phía bắc "Super Seat" lặng lẽ điều chỉnh vị trí!Dòng ròng của hàng chục tỷ đồng nhân dân tệ đang tăng lên và các cổ phiếu này được triển khai
 • Và cũng có những quỹ mục tiêu lương hưu để kích hoạt hợp đồng chấm dứt. Tại sao FOF lương hưu không thể loại bỏ những rắc rối của Và cũng có những quỹ mục tiêu lương hưu để kích hoạt hợp đồng chấm dứt. Tại sao FOF lương hưu không thể loại bỏ những rắc rối của "không tăng"?

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Lợi nhuận ròng của Hon Hai Precision trong nửa đầu năm đã giảm gần 10% từ lợi nhuận để mất tiền. Lợi nhuận ròng của Hon Hai Precision trong nửa đầu năm đã giảm gần 10% từ lợi nhuận để mất tiền. Nonamura Holdings (NMR.US) Q1 Lợi nhuận ròng ít hơn dự kiến ​​rằng giá cổ phiếu đã đạt mức giảm lớn nhất trong hai năm Nonamura Holdings (NMR.US) Q1 Lợi nhuận ròng ít hơn dự kiến ​​rằng giá cổ phiếu đã đạt mức giảm lớn nhất trong hai năm [Outpost IPO] Nhà cung cấp dịch vụ lưu thông dữ liệu API Tianju Lợi nhuận lợi nhuận dao động rõ ràng và bệnh phụ thuộc khách hàng lớn [Outpost IPO] Nhà cung cấp dịch vụ lưu thông dữ liệu API Tianju Lợi nhuận lợi nhuận dao động rõ ràng và bệnh phụ thuộc khách hàng lớn Chỉ số thịnh vượng ngành công nghiệp bán lẻ Trung Quốc (CRPI) được duy trì 50,3% trong phạm vi mở rộng trong 8 tháng liên tiếp Chỉ số thịnh vượng ngành công nghiệp bán lẻ Trung Quốc (CRPI) được duy trì 50,3% trong phạm vi mở rộng trong 8 tháng liên tiếp Bắt đầu bài kiểm tra của con người!Khoa học và công nghệ MADMAN MANK của Musk là hiện thực? Bắt đầu bài kiểm tra của con người!Khoa học và công nghệ MADMAN MANK của Musk là hiện thực? · Ngôi nhà mới của Canada bắt đầu dự đoán 210,0K so với 214,1k so với 214,1k · Thông tin tài chính -NON -TÍNH NĂNG TUYỆT VỜI Trong tháng 5 tại Hoa Kỳ ít hơn dự kiến, tỷ lệ thất nghiệp vượt quá mong đợi, tăng trưởng tiền lương phù hợp với kỳ vọng · Số lượng việc làm phi văn hóa ở Hoa Kỳ dự đoán 180k tương đối 98K so với 98k · Dự báo chỉ số khách hàng tiềm năng CB của Hoa Kỳ -0,2% -0,2% · Dự báo năng suất phi văn hóa của Hoa Kỳ -2,3% -2,2% · Dự báo CPI của Israel -0,3% tương đối -0,2% · Thay đổi việc làm của New Zealand được dự đoán bởi 0,7% tương đối 1,2% so với 1,2% · New Zealand Fed duy trì lãi suất 1,75%, tìm cách lấy một nhân dân tệ mới yếu · Dự báo GDP của Pháp tương đối 0,2% so với 0,3% · Khảo sát Hoàng gia Hoàng gia Anh (Hiệp hội Hoàng gia Khảo sát Hoàng gia Anh) Dự báo cân bằng giá 6% tương đối 12% so với 12% · Dự báo doanh số bán lẻ cốt lõi của Canada 0,7% tương đối 1,4% so với 1,4% · CPI Thụy Điển dự báo 1,2% tương đối 1,2% · Dự đoán tỷ lệ thất nghiệp của khu vực đồng euro là 10,0% tương đối 10,1% · Dự đoán chỉ số giá tiêu dùng Đức 0,6% tương đối 0,6% tương đối 0,6% · Dự báo chỉ số giá tiêu dùng Đức -0,8% tương đối -1,0% · Dự đoán giấy phép kiến ​​trúc Úc -0,5% tương đối 11,3% · Thông tin tài chính -China Sản xuất PMI rất thờ ơ. · Dự báo số dư thương mại của Nhật Bản 0,08T liên quan đến 0,04t · Dự báo hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ 0,880m là tương đối -3.062m · Dự đoán chỉ số giá sản xuất của khu vực Euro -0,1% -0,2% · Dự đoán PPI Nam Phi -0,1% tương đối -0,1% · Dự đoán thất nghiệp của Mexico là 4,00% tương đối 4,10% · Dự báo sản xuất công nghiệp Columbia 3,1% so với 8,2% so với 8.2% · Dự báo GDP của Colombia 1,4% tương đối 2,0% · Hiệp hội Mua sắm và Cung ứng Thụy Sĩ (Hiệp hội Quản lý Vật liệu và Mua sắm Thụy Sĩ) Dự báo chỉ số mua hàng 47.0 so với 47.3 · Dự báo chỉ số hàng đầu của Nhật Bản 105.1 tương đối 105.5 · Dự báo GDP của Nhật Bản 0,0% so với 0,2% · Dự báo số dư ngân sách liên bang Hoa Kỳ 3.0B tương đối 2.0B · Dự báo doanh số bán lẻ cốt lõi của Canada 0,4% tương đối 1,2% so với 1,2% · Dự báo sản lượng sản xuất của Anh -0,1% tương đối 0,1% · Liên đoàn Công nghiệp Anh (CBI) được dự đoán bởi Khảo sát thương mại của ngành bán hàng 6 tương đối 38 · Cục Thống kê Quốc gia: GDP của Trung Quốc tăng 6% trong quý ba · Chỉ số giá nhà của Hoa Kỳ dự báo 0,5% tương đối 0,8% · Dự báo mở rộng giá hàng tiêu dùng Thụy Sĩ 0,2% tương đối 0,2% so với 0,2% · Lãi suất báo giá LPR tháng 3 của Trung Quốc đã được phát hành và trong 11 tháng liên tiếp liên tiếp · Dự báo chỉ số mua hàng sản xuất khu vực Euro 53,3 so với 53.7 · Số lượng việc làm của Úc thay đổi dự đoán -5,0k so với 7,3k so với 7,3k · Dự đoán CPI Colombia 3,70% tương đối 3,82% · Dự báo năng suất lao động của Canada -0,4% tương đối -0,3% · Dự đoán dự đoán thất nghiệp của người Peru 7,1% tương đối 6,9% · Dự đoán thất nghiệp Ba Lan 8,6% tương đối 8,6% so với 8,6% · Dự đoán CPI của Peru 0,19% tương đối 0,21% · Dự báo cân bằng ngân sách liên bang Hoa Kỳ -104.0b -108.0b · Dự báo tỷ lệ thất nghiệp của Pháp là 10,5% so với 10,3% so với 10,3% · Chỉ số sản xuất liên bang Philadelphia Dự báo 7.1 tương đối 5.0 · Dự báo CPI Hungary 1,2% có liên quan đến 1,1% · Thay đổi số lượng việc làm của Úc thay đổi dự đoán 11.0k có liên quan đến 26,2k so với 26,2k · Dự báo lương trung bình hàng giờ ở Hoa Kỳ là 0,3% tương đối 0,2% · Dự báo doanh số bán nhà mới của Hoa Kỳ 560K tương đối 551k so với 551k · Chỉ số giá sản xuất Mỹ dự báo 0,3% tương đối 0,0% · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20game%20danh%20bai%20ta%20la%20online%20-%20Danh%20chan%20game%20bai%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20danh%20bai%20sam%20-%20Game%20b%C3%A0I%20win88%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20m%E1%BB%99c%20-%20Hack%20c%E1%BB%9D%20t%E1%BB%B7%20ph%C3%BA%20ZingPlay%203.5.6%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Top88%20-%2068%20game%20b%C3%A0I%20web%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20portal%20-%20T%E1%BA%A3I%20ZingPlay%202023%20v%E1%BB%81%20m%C3%A1y%20t%C3%ADnh%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ch%C6%A1I%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20online%20-%20Game%20bai%20doi%20thuong%20king88%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tao%20nick%20ZingPlay%20-%20Game%20b%C3%A0I%20online%20mi%E1%BB%85n%20ph%C3%AD%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%2052%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20Choi%20game%20tren%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20ZingPlay%20tien%20len%20mien%20nam%20-%20Cua%20hang%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Choi%20co%20tuong%20tren%20ZingPlay%20-%20Khu%20v%C6%B0%E1%BB%9Dn%20tr%C3%AAn%20m%C3%A2y%20ZingPlay%20hack%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Acc%20bida%20ZingPlay%20-%20Game%20online%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20uy%20t%C3%ADn%20-%20Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20fujigame%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20ng%C3%B4I%20sao%20th%E1%BB%9DI%20trang%20-%20Game%20dau%20bai%20yugioh%20online%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20ti%E1%BB%81n%20m%E1%BA%B7t%20-%20ZingPlay%20t%C3%A1%20l%E1%BA%A3%20ph%E1%BB%8Fm%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20danh%20bai%20tren%20facebook%20-%20Game%20chien%20thuat%20the%20bai%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Giftcode%20c%E1%BB%9D%20t%E1%BB%B7%20ph%C3%BA%20ZingPlay%20-%20Tien%20len%20tren%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20card%20%C4%91I%E1%BB%87n%20tho%E1%BA%A1I%20-%20Tai%20tala%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20tutbn%20-%20Game%20bai%20doi%20thuong.Ac%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20chip%20-%20Code%20bida%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Doawload%20ZingPlay%20-%20Lu%E1%BA%ADt%20ch%C6%A1I%20s%C3%A2m%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20cong%20game%20ZingPlay%20-%20Game%20danh%20bai%2052%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20bkat%20-%20Ch%C6%A1I%20c%E1%BB%9D%20t%E1%BB%B7%20ph%C3%BA%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Ica%20b%E1%BA%AFn%20c%C3%A1%20ZingPlay%20hack%20-%20Game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20r%C3%BAt%20ti%E1%BB%81n%20atm%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Volamchimong%20ZingPlay%20-%20ZingPlay%20x%C3%AC%20t%E1%BB%91%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20mi%E1%BB%81n%20nam%20ZingPlay%20-%20Tien%20len%20tien%20len%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tim%20ZingPlay%20-%20C%C3%A1%20b%C3%A9o%20ZingPlay%20ios%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0T%E1%BA%A1o%20t%C3%A0I%20kho%E1%BA%A3n%20ZingPlay%20-%20789%20club%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20chan%20-%20Hack%20ZingPlay%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20mi%E1%BB%81n%20nam%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20Gift%20code%20ZingPlay%202023%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Hack%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20ZingPlay%20-%20ZingPlay%20shan%20koe%20mee%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0S%C3%A2m%20l%E1%BB%91c%20ZingPlay%20-%20Dau%20bai%20yugioh%20game%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Shop%20ZingPlay.Vn%20-%20Danh%20bai%20ZingPlay%20tren%20web%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A068%20game%20b%C3%A0I%20web%20-%20Game%20b%C3%A0I%20c%E1%BB%A7a%20vtc%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20game%20danh%20bai%20bigone%20-%20Game%20b%C3%A0I%20f88%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20c%C3%B3%20r%C3%BAt%20ti%E1%BB%81n%20%C4%91%C6%B0%E1%BB%A3c%20kh%C3%B4ng%20-%20Tai%20ZingPlay%20mien%20phi%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Ch%C6%A1I%20b%C3%A0I%20tr%C3%AAn%20ZingPlay%20-%20Game%20danh%20bai%20beme%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20doi%20thuong%20uy%20tin%20-%20Game%20bai%2068%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20gbv%20-%20Th%E1%BB%9DI%20lo%E1%BA%A1n%20ZingPlay%20hack%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20zalo%20-%20Choi%20ZingPlay%20truc%20tuyen%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20solitaire%20-%20Giftcode%20ng%C6%B0%20chi%E1%BA%BFn%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20t%E1%BA%A3I%20game%20c%E1%BB%9D%20t%C6%B0%E1%BB%9Bng%20-%20Hack%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Giftcode%20ZingPlay%20-%20%C3%94%20%C4%83n%20quan%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0%C4%90%C4%83ng%20nh%E1%BA%ADp%20ZingPlay%20b%E1%BA%B1ng%20zalo%20-%20Game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Bum52%20bumdev.Xyz%20%E2%80%93%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20ki%E1%BB%83u%20m%E1%BB%9BI%20-%20Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20nmkl%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20doi%20thuong%20dau%20truong%20-%20ZingPlay%20play%20together%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Conquian%20ZingPlay%20jugar%20en%20l%C3%ADnea%20-%20N%E1%BA%A1p%20ZingPlay%20b%E1%BA%B1ng%20the%20%C4%91I%E1%BB%87n%20tho%E1%BA%A1I%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Poker%203d%20ZingPlay%20-%20Game%20bai%20yo88%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20game%20studios%20-%20Game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20r%C3%BAt%20ti%E1%BB%81n%20m%E1%BA%B7t%20uy%20t%C3%ADn%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20go88%20-%20Game%20bai%20doi%20thuong%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20b52%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%202023%20-%20Game%20b%C3%A0I%20l%C3%A0ng%20vui%20ch%C6%A1I%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Dự báo giấy phép xây dựng Canada 3,0% tương đối 10,4% so với 10,4%Dự đoán chỉ số quản lý mua sắm sản xuất của Anh 52.2 tương đối 50.8 tương đối 50.8 23~26 °
2 Dự báo năng suất lao động của Canada -0,4% tương đối -0,3%Liên đoàn Công nghiệp Anh (CBI) được dự đoán bởi Khảo sát thương mại ngành bán hàng 12 tương đối 26 23~25 °
3 Dự đoán chỉ số quản lý mua sắm sản xuất Đức 50.2 tương đối 50,5 tương đối 50.5Dự báo hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ 2,815m có liên quan đến 2,840m 23~25 °
4 Dự báo sản xuất công nghiệp Anh -0,1% tương đối -1,1% tương đốiDự đoán PPI của Đức 0,1% tương đối 0,2% so với 0,2% 23~25 °
5 Dự đoán CPI của Thái Lan 0,43% tương đối 0,29%Dự báo số dư ngân sách liên bang Hoa Kỳ 45,0B tương đối 55,2b 23~25 °
6 Dự báo GDP của Pháp 0,6% là tương đối 0,6%, tương đối 0,6%Dự báo GDP của Nhật Bản 0,2% tương đối với 0,5% 23~25 °
7 Dự đoán CPI Thái Lan 0,50% tương đối 0,38%Chỉ số giá sản xuất Mỹ dự báo 0,4% tương đối 20~25 °
8 Dự báo CPI Israel tương đối 0,2% 0,3%GDP của Anh được dự đoán bởi 0,4% tương đối 0,4% so với 0,4% 20~25 °
9 Dự đoán dự đoán dự đoán cho vay thế chấp của Hiệp hội Ngân hàng Anh (BBA) 36,2K tương đối 36,4k so với 36,4kDự báo chỉ số mua hàng sản xuất của khu vực Euro 50.8 so với 50.6 17~25 °
10 Dự báo chỉ số giá GDP của Hoa Kỳ 0,0% tương đối 0,1%Dự báo doanh số bán lẻ Brazil -4,5% tương đối -4,9% tương đối -4,9% 12~25 °
查看更多>
1 Thông tin tài chính -British Sản xuất PMI vào tháng 7 đến mức thấp nhất kể từ đầu năm 2013Chỉ số cảm xúc tiêu dùng của Đại học Michigan dự đoán 87.5 tương đối 91.6 tương đối 91.6 -24~-12 °
2 Dự báo GDP của Đài Loan -0,25% tương đối -0,28%Ngân hàng Ấn Độ Ấn Độ đã tăng lãi suất mạnh đối với lợi suất nợ liên bang của Anh -24~-9 °
3 Dự báo cân bằng thương mại Nga 9,90B so với 12,90BDự báo cân bằng thương mại Úc -2.000B tương đối -1.579b -23~-12 °
4 Dự báo GDP của Peru tương đối 3,70% 3,96%Dự báo GDP Singapore 1,7% tương đối 2,1% so với 2,1% -23~-8 °
5 Công nghiệp dịch vụ Đức Dự đoán PMI 54.4 tương đối 53.3 tương đối 53.3Dự báo sản xuất công nghiệp Mỹ tương đối 0,2% 0,3% -20~-8 °
6 Dự báo số dư ngân sách liên bang Hoa Kỳ 112,0b tương đối 106.0bỨng dụng Cứu trợ Thất nghiệp Hoa Kỳ Dự báo 265K so với 263K -20~-8 °
7 GDP ở Canada dự báo 0,2% tương đối 0,5% so với 0,5%Dự báo giá mở rộng giá hàng tiêu dùng của Hoa Kỳ 0,0% tương đối -0,1% -20~-5 °
8 Dự báo giấy phép xây dựng Hoa Kỳ 1.230m có liên quan đến 1,285mDự đoán CPI Đài Loan 0,72% tương đối 0,81% so với 0,81% -19~-10 °
9 Tổng dự báo sản phẩm trong nước của khu vực đồng euro là 0,5% tương đối 0,6% so với 0,6%Công nghiệp dịch vụ Caixin tháng 6 của Trung Quốc PMI đã tăng lên 54,5 lên mức tăng cao nhất đến tháng 8 năm 2021 -18~-12 °
10 Năm -tăng giá nhà ở Anh đạt giá nhà trung bình cao 6 năm là hơn 230.000 pounds.Dự báo tỷ lệ thất nghiệp của Hoa Kỳ 5,7% tương đối 5,6% -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Dự báo đầu tư tài sản cố định của Trung Quốc là 13,8% tương đối 13,5% so với 13,5%Dự báo doanh số bán lẻ Nhật Bản -1,3% tương đối -2,0% tương đối 7优
2 Dự báo sản xuất công nghiệp Đức 0,5% tương đối 3,3% so với 3,3%Dự báo việc làm phi nông nghiệp tư nhân của Hoa Kỳ 197k so với 195k 7优
3 Dự báo doanh số của ngành bán lẻ khu vực đồng euro 0,3% so với 0,4% so với 0,4%Dự báo hàng tồn kho khí đốt tự nhiên của Mỹ 43B tương đối 36B 7优
4 Số lượng việc làm phi văn hóa ở Hoa Kỳ dự đoán 240k so với 252k so với 252kDự đoán kiểm kê khí đốt tự nhiên Hoa Kỳ -57B tương đối -57B 7优
5 Báo cáo tình cảm: Lệnh trống Euro đạt đến giới hạnTỷ lệ thất nghiệp ở Hoa Kỳ đã tăng vào tháng 1 và tăng trưởng việc làm phi nông nghiệp vượt quá mong đợi 7优
6 Dự báo GDP của Đức 0,6% tương đối 0,6% so với 0,6%Dự đoán xây dựng nhà của Nhật Bản -0,2% tương đối 0,2%, tương đối 0,2% 7优
7 Dự báo CPI Mexico 2,60% so với 2,54%Dự báo GDP của New Zealand 0,7% tương đối 0,4% so với 0,4% 7优
8 Dự báo tỷ lệ thất nghiệp của Đan Mạch 4,0% tương đối 4,0%Dự báo GDP của Thụy Sĩ 0,5% tương đối 0,1% so với 0,1% 7优
9 Công nghiệp dịch vụ Caixin tháng 3 của Trung Quốc PMI đã tăng lên 54,3%.Dự báo hàng tồn kho khí đốt tự nhiên của Hoa Kỳ -22B tương đối -25B 7优
10 Dự báo doanh số sản xuất Canada 0,7% tương đối 1,2% so với 1,2%Dự đoán chỉ số quản lý mua sắm sản xuất Đức 54.4 tương đối 54.3 tương đối 54.3 7优
查看更多>
1 Dự đoán CPI Nam Phi 0,3% tương đối 0,3% tương đối 0,3%Dự báo doanh số bán lẻ Hoa Kỳ 0,6% tương đối 0,6% 381严重
2 Kho lưu trữ khí đốt tự nhiên của Mỹ -3bDự đoán hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ -0,070m tương đối -1,754m 324严重
3 Dự báo hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ -2,490m tương đối -1.366mDự báo sản xuất công nghiệp Trung Quốc 6,1% so với 6,0% so với 6,0% 273重度
4 Dự báo sản lượng sản xuất của Anh tương đối 0,2% -0,9%Dự đoán chỉ số giá tiêu dùng Đức 0,1% tương đối 0,1% tương đối 0,1% 270重度
5 Dự báo cân bằng thương mại Indonesia 0,68B tương đối 0,37BDự đoán thất nghiệp của Ba Lan 9,7% tương đối 9,8% so với 9,8% 269重度
6 Dự báo doanh số bán lẻ Thụy Sĩ -2,0% tương đối -3,9%Dự đoán ứng dụng thất nghiệp liên tục của Hoa Kỳ 2.356K so với 2.304k so với 2.304k 257重度
7 Dự báo việc làm phi nông nghiệp tư nhân của Hoa Kỳ 195K tương đối 275KDự đoán CPI của Indonesia 3,00% tương đối 3,35% 256重度
8 Dự báo doanh số bán lẻ Nhật Bản -1,8% tương đối -2,1% tương đối -2,1%Dự báo GDP của Hàn Quốc 0,7% tương đối 0,6% 229重度
9 Dự báo sản xuất công nghiệp Mexico -1,5% tương đối -1,7%Dự báo cân bằng thương mại Hàn Quốc 8,40B so với 8,40B 229重度
10 Dự báo mở rộng giá hàng tiêu dùng Canada -0,1% -0,2%Dự báo doanh số bán lẻ BRC -0,5% tương đối 0,4% tương đối 0,4% 226重度
查看更多>
>

友情链接: