手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

宁缺毋滥网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store

发布

[tìm kiếm◠vinbet6.top◠tặng 888k] Game Y8 Bóng Đá - V4.7.2

  ựđoánniềmtincủacôngtyPháp100tươngđốĐồng đô la Úc và Yuan mới dẫn đầu sự gia tăng, và đồng đô la Canada được tìm thấy bằng tiền G-10.

  ựđoánniềmtincủacôngtyPháp100tươngđốCác nhà kinh tế dự đoán rằng cuộc đình công sẽ giảm số lượng việc làm tại Hoa Kỳ từ 75.000 xuống 80.000 vào tháng Mười.ựđoánniềmtincủacôngtyPháp100tươngđốDo đó, theo kết quả điều tra của các nhà phân tích, báo cáo việc làm phi nông nghiệp của Hoa Kỳ sẽ được công bố vào ngày mai có thể cho thấy chỉ có 89.000 việc làm sẽ được tăng lên trong tháng 10, dưới 136.000 vào tháng 9.

  Dự đoán niềm tin của công ty Pháp 100 tương đối 101

  ựđoánniềmtincủacôngtyPháp100tươngđốDữ liệu GDP tháng 8 của Canada ít hơn dự kiến ​​sẽ được công bố cùng lúc với một loạt dữ liệu tại Hoa Kỳ, cũng như dữ liệu GDP sau khi điều chỉnh hàng quý tháng 8 ở Canada. Do đó, dữ liệu không như mong đợi. Dữ liệu quốc gia yếu, vì vậy Hoa Kỳ cộng với cú sốc ngắn hạn.ựđoánniềmtincủacôngtyPháp100tươngđốHình: Dữ liệu cụ thể của đồng đô la Mỹ so với Canada 5 phút cho thấy tỷ lệ GDP hàng tháng sau khi Canada được điều chỉnh vào tháng 8, 0,1%, 0,2%dự kiến ​​và 0%trước đó. Giá trị trước đó là 1,3%.ựđoánniềmtincủacôngtyPháp100tươngđốHôm qua (30 tháng 10), Ngân hàng Canada vừa công bố giải quyết lãi suất mới nhất.ựđoánniềmtincủacôngtyPháp100tươngđốNgân hàng đã hạ thấp kỳ vọng của GDP trong quý thứ ba, nhấn mạnh rủi ro tiềm tàng của tình hình thương mại đối với nền kinh tế Canada.ựđoánniềmtincủacôngtyPháp100tươngđốNgân hàng Canada đã giảm dự báo GDP trong quý ba từ 1,5%trong tháng 7 xuống còn 1,3%do việc loại bỏ sự không chắc chắn của thương mại, việc điều chỉnh liên tục của ngành năng lượng và loại bỏ các yếu tố tạm thời để thúc đẩy quý thứ hai của Tăng trưởng kinh tế. Subsed đến thấp hơn mức tiềm năng.

  ựđoánniềmtincủacôngtyPháp100tươngđốNgân hàng Canada chỉ ra rằng tăng trưởng kinh tế toàn cầu dự kiến ​​sẽ chậm lại dưới 3%trong năm nay (đây là tốc độ tăng trưởng tối thiểu kể từ cuộc khủng hoảng tài chính từ 2007-2009). Rủi ro.ựđoánniềmtincủacôngtyPháp100tươngđốTuy nhiên, nếu chính sách và biện pháp tiền tệ không được thông qua, kết thúc năm 2021, thuế quan và độ không chắc chắn của thương mại sẽ làm giảm GDP toàn cầu khoảng 1,3%(ước tính là 0,8%trong tháng 7).ựđoánniềmtincủacôngtyPháp100tươngđốDo tiêu thụ 70%đóng góp kinh tế của Hoa Kỳ, dữ liệu bán lẻ đã củng cố mối quan tâm của thị trường về suy thoái kinh tế của Hoa Kỳ.

  ựđoánniềmtincủacôngtyPháp100tươngđốTrên thực tế, dữ liệu GDP của Hoa Kỳ được công bố vào ngày 30 tháng 10 đã ghi nhận 1,9%, tốt hơn dự kiến ​​1,6%. Vì chi tiêu của người tiêu dùng bù đắp ảnh hưởng của việc thiếu đầu tư vào đầu tư của công ty, nếu dữ liệu tiêu dùng cho thấy sự yếu kém hơn, nó có thể dẫn đến nền kinh tế Hoa Kỳ . Sự suy giảm hơn nữa.ựđoánniềmtincủacôngtyPháp100tươngđốBị ảnh hưởng bởi điều này, đồng đô la Mỹ đã bị u ám trong ba tuần và mức giảm đơn lớn nhất trong 22 tháng trong tháng Mười.ựđoánniềmtincủacôngtyPháp100tươngđốCục Dự trữ Liên bang ba lần "cắt giảm lãi suất đại bàng", nhưng Powell gợi ý rằng họ vẫn cần chú ý đến dữ liệu để xác định hướng chính sách. Nếu không, nó sẽ không cắt giảm lãi suất hơn nữa.ựđoánniềmtincủacôngtyPháp100tươngđốTrong tuyên bố được đưa ra cùng lúc với việc cắt giảm lãi suất, Fed đã xóa từ "sẽ có hành động thích hợp" để duy trì từ ngữ mở rộng kinh tế. Từ này đã được coi là một tín hiệu cắt giảm lãi suất trong tương lai. Từ này là được sử dụng trong tuyên bố.

  Do đó, kỳ vọng dự kiến ​​của thị trường về việc giảm lãi suất của Fed trong năm sẽ hạ nhiệt.Điều đáng chú ý là George, chủ tịch của thành phố Kansas Fed, và chủ tịch Boston Fed Rosengger của Rosengger đối với quyết định ngày nay.

  Dự đoán niềm tin của công ty Pháp 100 tương đối 101

  Tất cả họ đã bỏ phiếu chống lại ba lần cắt giảm lãi suất của Fed trong năm nay và họ nghĩ rằng điều đó là không cần thiết.Tuy nhiên, Chủ tịch St. Louis Fed Brad, người đã chống lại sự phản đối vào tháng 9 vì ủng hộ việc cắt giảm lãi suất lớn hơn và quyết định bỏ phiếu của người ra quyết định có lợi cho chính sách, điều này cho thấy quan điểm nội bộ của Fed có thể dần dần hội tụ trong thời gian ngắn.Bị ảnh hưởng bởi điều này, đồng đô la Mỹ đã từng thu hồi mốc 98 và làm mới điểm cao trong gần hai tuần.Tuy nhiên, giai điệu của Powell có xu hướng cắt giảm lãi suất trước, và sau đó quan sát dữ liệu để xác định xem có nên cắt giảm lãi suất hơn nữa hay không, Powell đã đề cập trong bài phát biểu của mình rằng nếu triển vọng đã thay đổi đáng kể, chúng tôi sẽ tiếp tục trả lời. Và và trở nên phụ thuộc nhiều dữ liệu hơn.

  Đồng đô la Mỹ sau đó nôn ra lợi nhuận và làm mới một mức thấp hàng tuần.Các nhà phân tích tin rằng Cục Dự trữ Liên bang đã nhấn mạnh hơn nữa sự phụ thuộc dữ liệu và xem xét rằng nền kinh tế hiện tại của Hoa Kỳ vẫn còn yếu, thị trường vẫn nghi ngờ về việc đình chỉ cắt giảm lãi suất của Fed, do đó, đồng đô la Mỹ đã giảm.Brexit đã đạt được một chiến thắng theo giai đoạn ở Brexit và bảng Anh đã làm mới 5 mức cao nhất nửa rưỡi. Thị trường tập trung vào tiến trình của cuộc bầu cử đầu trong tháng này. Chiến thắng trong Brexit., Một khi đã làm mới năm rưỡi hàng tháng.Vào giữa tháng 10, Anh và Liên minh châu Âu đã đạt được một thỏa thuận Brexit một cách kỳ diệu. Mặc dù họ vẫn bị Đảng Dân chủ thống nhất và Đảng Lao động Anh ở Ireland phản đối, những lo ngại của thị trường về Brexit không hợp lý đã bị giảm đi rất nhiều. , đồng bảng đã thấp trong một tháng rưỡi. Gần 800 điểm xuất hiện gần đó.

  Mặc dù Thỏa thuận Brexit đã đạt được Thỏa thuận Brexit vào Thứ Bảy (26 tháng 10), phiên bản mới của Thỏa thuận Brexit đã không vượt qua được 322 phiếu bầu ở mức 322 phiếu bầu, nhưng nhược điểm của Johnson là không rõ ràng. , sự suy giảm tổng thể của pound là hạn chế.Với Thủ tướng Anh Johnson đã chấp nhận Liên minh châu Âu trong ba tháng tới Anh, kéo dài đến ngày 31 tháng 1, nó đã ra khỏi Liên minh châu Âu và vào ngày 29 tháng 10, số lượng phiếu bầu áp đảo đã đề xuất một đề xuất tổ chức một cuộc tổng tuyển cử vào ngày 12 tháng 12. Kể từ năm 1923, Anh đã tổ chức một cuộc tổng tuyển cử vào tháng 12, điều này đã giải quyết thêm rủi ro không có thỏa thuận về Brexit.

  Dự đoán niềm tin của công ty Pháp 100 tương đối 101

  Sự chú ý của thị trường ngắn hạn sẽ được chuyển sang cuộc bầu cử trước được tổ chức vào ngày 12 tháng 12. Đây sẽ là cuộc bỏ phiếu bầu cử thứ ba ở Anh trong vòng năm năm, điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế Anh và quá trình Brexit cuối cùng.Mục đích của việc thúc đẩy cuộc bầu cử trước của Johnson là để lấy lại phần lớn các ngôi nhà trong Nhà, do đó đặt giai điệu cho Brexit có trật tự.

  Mặc dù các cuộc thăm dò cho thấy rằng Đảng Bảo thủ vẫn có những lợi thế rõ ràng so với Đảng Lao động và 11%trước Đảng Lao động, Đảng Dân chủ Tự do và Đảng Brexit cũng sẽ tham gia vào cuộc cạnh tranh của ghế và thị trường cần phải chú ý.Ngoài ra, thị trường sẽ chú ý đến tuyên bố của Ngân hàng Anh.Trước đó, Ngân hàng Anh đã tuyên bố rằng nếu Anh có thể suôn sẻ, Ngân hàng Anh có thể xem xét lựa chọn lãi suất tại một thời điểm nhất định trong tương lai, sẽ hỗ trợ đồng bảng Anh.Sự lạc quan của Brexit dự kiến ​​sẽ đặt chồng lên đô la Mỹ để hỗ trợ đồng euro. Draki vẫn không quên giải phóng chim bồ câu. Chú ý đến ảnh hưởng của động thái tiếp theo của Ngân hàng Châu Âu do ảnh hưởng của sự lạc quan Brexit và sự suy giảm của đồng đô la Mỹ. Tháng 10, đồng euro cũng xuất hiện rõ ràng cùng một lúc, thị trường tiền tệ châu Âu gợi ý rằng xác suất cắt giảm lãi suất tại Ngân hàng Trung ương châu Âu đã giảm xuống còn 10%trong tháng 12, do đó, nó đã thúc đẩy đồng euro tăng, và một khi đã làm mới hai và Nửa hàng tháng cao đến 1.1179.Tuy nhiên, so với xu hướng của bảng Anh, sức mạnh của sự phục hồi đồng euro dường như không đủ, do nền kinh tế yếu của khu vực đồng euro gây ra để kéo đồng euro.Ngoài các vụ tai nạn PMI sản xuất và không sản xuất yếu liên tục ở châu Âu, một cuộc khảo sát cho thấy sáu năm đầu tiên trong khu vực tư nhân của khu vực dân sự Đức đã giảm lần đầu tiên sau sáu năm, cho thấy sự suy giảm kinh tế ở Đức ở Đức Quý thứ ba có thể tiếp tục đến quý IV.

  Đây là dấu hiệu mới nhất của sự yếu kém kinh tế.Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) đã công bố số phát hành mới nhất của Báo cáo triển vọng kinh tế thế giới, làm giảm tốc độ tăng trưởng của nền kinh tế Đức từ 1,7%xuống còn 1,2%vào năm tới.

  Ngân hàng Đức của Trung Quốc cũng tuyên bố trong một báo cáo hàng tháng rằng nền kinh tế của Đức trong quý thứ ba có thể đã bị thu hẹp.Các nghị quyết của Ngân hàng Trung Quốc được công bố vào ngày 24 tháng 10, giai điệu cuối cùng của Delaki đã tham dự nghị quyết vẫn còn một phần.

  Draki gợi ý rằng cần phải giữ một vị trí rất lỏng lẻo trong một thời gian dài hơn và Ngân hàng Trung ương châu Âu đang cung cấp các biện pháp kích thích chính sách tiền tệ.Đồng thời, nếu cần thiết, Ngân hàng Trung ương châu Âu đã sẵn sàng điều chỉnh tất cả các công cụ chính sách và đánh giá lãi suất âm của Ngân hàng Trung ương châu Âu là "rất tích cực".

  Dựa trên Goldman Sachs này, dự kiến ​​rằng Lagarde dự kiến ​​sẽ đảm nhận vị trí của Ngân hàng Trung ương của Ngân hàng Trung ương châu Âu, chính sách của Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ duy trì "sự liên tục rộng rãi".Xem xét sự tăng trưởng kinh tế liên tục và hiệu suất lạm phát của khu vực đồng euro, Ngân hàng Trung ương châu Âu dự kiến ​​sẽ cắt giảm lãi suất xuống 10,6%trong quý đầu tiên của năm 2020 và duy trì QE cho đến nửa cuối năm 2021.Tuy nhiên, xem xét sự khác biệt ngày càng rõ ràng giữa Ngân hàng Trung ương châu Âu, những người tham gia thị trường thường tin rằng nhiệm vụ đầu tiên là tin tưởng Chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu Lagarde sẽ là sự khác biệt giữa các ngân hàng trung ương của các ngân hàng trung ương của các nước châu Âu. Trước đây, Thống đốc của Nhiều ngân hàng trung ương cho biết, Ngân hàng Trung ương châu Âu gần đây đã khởi động lại sự lỏng lẻo về định lượng và giảm bớt không hài lòng.Đồng thời, Lagarde có thể kêu gọi các quốc gia giới thiệu các kích thích tài chính sau khi nhậm chức để thúc đẩy nền kinh tế.

  Trước đó, Draki nói rằng nếu một quốc gia có thặng dư tài khóa có thể làm tăng các kích thích tài khóa, lãi suất có thể được nhìn thấy.Với các vị trí gần đây của Đức, nó cũng đã bắt đầu nới lỏng. Nếu Lagardes có thể thuyết phục các quốc gia giới thiệu các kích thích, nó có thể thúc đẩy đồng euro tăng hơn nữa.

  Quyết định của Ngân hàng Nhật Bản để duy trì một đồng yên ổn định đã hồi phục kể từ ba tháng, nhưng Ngân hàng Nhật Bản đã chuyển tiếp với chim bồ câu. Thị trường đồng yên vẫn bị sai lệch đối với loại tiền tệ yếu nhất vào tháng Mười.Mặc dù đồng đô la Mỹ đã từng giảm xuống mức thấp hơn ba tháng, nhưng đồng đô la so với đồng yên vẫn còn khoảng hai tháng rưỡi.

  Do dữ liệu kinh tế yếu của đất nước, thị trường lo ngại rằng Ngân hàng Nhật Bản sẽ mở rộng chính sách nới lỏng của mình.Mặc dù dữ liệu cho thấy tháng thứ chín liên tiếp chi tiêu gia đình tại Nhật Bản đã tăng lên vào tháng 8, điều này mang lại sự thoải mái cho thị trường Nhật Bản.

  Tuy nhiên, một dữ liệu khác cho thấy tháng thứ tám liên tiếp vào tháng 8 đã giảm và khi chính phủ bắt đầu tăng thuế tiêu dùng vào tháng 10, điều này sẽ làm trầm trọng thêm những khó khăn của người tiêu dùng.Kể từ tháng 10, việc chuyển thuế tiêu dùng ở Nhật Bản đã làm trầm trọng thêm mối quan tâm của thị trường về sự chậm lại trong nền kinh tế của Nhật Bản.Vào ngày thứ hai sau khi thuế tiêu thụ được điều chỉnh, Nội các Nhật Bản đã công bố sự suy giảm kỳ vọng tăng trưởng kinh tế.Đây là lần đầu tiên chính phủ Nhật Bản điều chỉnh triển vọng kinh tế từ "suy giảm" sang "lo lắng" trong bốn tháng.

  Nội các Nhật Bản liệt kê sự chậm lại của sản xuất công nghiệp, xuất khẩu và việc làm, trùng với tháng thứ tám liên tiếp tiền lương thực tế vào tháng 8.Vào ngày 31 tháng 10, Ngân hàng Nhật Bản đã công bố giải quyết lãi suất, vẫn không thay đổi như dự kiến.

  Tuy nhiên, Ngân hàng Nhật Bản đã điều chỉnh hướng dẫn về phía trước và đưa ra các hướng dẫn mới.Ngân hàng Nhật Bản nói rằng nếu cần thiết, nó sẽ duy trì mức lãi suất rất thấp vào cuối năm hiện tại và trước đây nó được thể hiện là "nó sẽ duy trì lãi suất cực thấp ít nhất là cho đến mùa xuân năm 2020".

  Đồng thời, Ngân hàng Nhật Bản nói thêm rằng họ đã tăng cường sự suy giảm các hướng dẫn để duy trì mức lãi suất thấp hoặc thấp hơn để cho thấy một gợi ý rõ ràng hơn.Ngoài ra, Ngân hàng Nhật Bản cũng đã làm giảm kỳ vọng tăng trưởng của năm năm tài chính 2019 đến 2021 trong năm tài chính.

 • Chọn Handsom!Rocket phỏng vấn Trợ lý Raptors Adrian Chọn Handsom!Rocket phỏng vấn Trợ lý Raptors Adrian
 • Danh sách Guangdong vs East Sunshine G3 được phát hành: Camis và Zhu Junlong trở lại Danh sách Guangdong vs East Sunshine G3 được phát hành: Camis và Zhu Junlong trở lại
 • Mediaman: Wu Qian bị nghi ngờ bị nghẹt thở vì xương sườn Mediaman: Wu Qian bị nghi ngờ bị nghẹt thở vì xương sườn
 • Vàng và bạc T+D đều đóng cửa!Đô la Mỹ năm năm liên tiếp, bởi vì Hoa Kỳ mạnh mẽ trong phi nông nghiệp, nhưng hai điểm này có thể hạn chế sự suy giảm của kim loại quý Vàng và bạc T+D đều đóng cửa!Đô la Mỹ năm năm liên tiếp, bởi vì Hoa Kỳ mạnh mẽ trong phi nông nghiệp, nhưng hai điểm này có thể hạn chế sự suy giảm của kim loại quý
 • Giá vàng tại chỗ là tuyệt đẹp và mất 1700 đô la, và dự kiến ​​sẽ ghi lại sau hai năm rưỡi. Giá vàng tại chỗ là tuyệt đẹp và mất 1700 đô la, và dự kiến ​​sẽ ghi lại sau hai năm rưỡi.
 • Hoa Kỳ quảng bá một vòng thông qua thất nghiệp mới, và có rất nhiều sự khác biệt. Hoa Kỳ quảng bá một vòng thông qua thất nghiệp mới, và có rất nhiều sự khác biệt.
 • Giá của vàng quốc tế tăng, nhưng Bulls hy vọng rằng Powell sẽ làm rõ vị trí tương lai Giá của vàng quốc tế tăng, nhưng Bulls hy vọng rằng Powell sẽ làm rõ vị trí tương lai
 • Bữa sáng tài chính vào ngày 12 tháng 4: Dữ liệu từ nhiều quốc gia được phát hành và cuốn sách Brown của Cục Dự trữ Liên bang đang đến Bữa sáng tài chính vào ngày 12 tháng 4: Dữ liệu từ nhiều quốc gia được phát hành và cuốn sách Brown của Cục Dự trữ Liên bang đang đến
 • Dịch bệnh mới ở nước ngoài Dịch bệnh mới ở nước ngoài "cuộn đất", các chuyên gia nói rằng Hoa Kỳ có thể khởi hành vòng thứ tư của dịch
 • Sự thúc đẩy là ma quỷ!Chính thức: Mitrovich đã bị cấm 8 trận cho trọng tài Sự thúc đẩy là ma quỷ!Chính thức: Mitrovich đã bị cấm 8 trận cho trọng tài

Dự đoán PPI Ba Lan -0,8% tương đối -1,2%周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

SPOT Gold Rebound, ngón tay Hoa Kỳ tạo ra mức thấp mới trong hai tuần, việc giảm bớt lạm phát cao ở Hoa Kỳ phải được Hoa Kỳ chữa khỏi SPOT Gold Rebound, ngón tay Hoa Kỳ tạo ra mức thấp mới trong hai tuần, việc giảm bớt lạm phát cao ở Hoa Kỳ phải được Hoa Kỳ chữa khỏi Sau khi thua một điểm, vụ nổ súng đã bị vi phạm và sau đó giành được cú đá phạt. Sau khi thua một điểm, vụ nổ súng đã bị vi phạm và sau đó giành được cú đá phạt. Xem trước dữ liệu trong tuần này: Các báo cáo phi nông nghiệp của Hoa Kỳ hoặc đã giành được ánh đèn sân khấu của UDO và Ngân hàng Trung ương Úc Xem trước dữ liệu trong tuần này: Các báo cáo phi nông nghiệp của Hoa Kỳ hoặc đã giành được ánh đèn sân khấu của UDO và Ngân hàng Trung ương Úc Chính thức: Manzano sẽ thực thi Lord of the Champions League Manchester City vs Bayern trong vòng cuối cùng. Chính thức: Manzano sẽ thực thi Lord of the Champions League Manchester City vs Bayern trong vòng cuối cùng. Những người truyền thông đánh giá cuộc chiến Thâm Quyến: Hai đội gắn liền với tầm quan trọng của việc đào tạo thanh niên đã mở ra mùa thu hoạch Những người truyền thông đánh giá cuộc chiến Thâm Quyến: Hai đội gắn liền với tầm quan trọng của việc đào tạo thanh niên đã mở ra mùa thu hoạch · Chỉ số giá nhà mới của Canada Dự báo 0,1% tương đối 0,1% · Dự báo sản xuất công nghiệp khu vực Euro 0,5% tương đối 0,5% so với 0,5% · Dự báo cân bằng thương mại Canada -1,40B tương đối -3,41B · CPI Thụy Điển dự báo 1,7% tương đối 1,8% · Việc xây dựng ngôi nhà mới ở Hoa Kỳ 1.222m có liên quan đến 1,246m · Chỉ số giá tiêu dùng Đức Dự báo tương đối 0,2% -0,1% tương đối -0,1% · PPI Tây Ban Nha -2,2% · Dự báo CPI Trung Quốc 1,8% tương đối 1,8% · Hoạt động sản xuất Empire dự báo 6,50 tương đối -9,02 · Dự báo sản xuất công nghiệp Mỹ tương đối 0,2% 0,3% · Dự báo hàng tồn kho khí đốt tự nhiên của Hoa Kỳ -22B tương đối -25B · Dự báo chỉ số hàng đầu của Nhật Bản 103.0 tương đối 101.0 · Dự báo giấy phép xây dựng của Mỹ 1.200m liên quan đến 1.167M so với 1.167m · Dự đoán hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ -0.342m so với 2,347m · Philadelphia Fed trong Chỉ số sản xuất tháng 2 tăng lên 43.3 · Dự báo ứng dụng giảm thất nghiệp của Hoa Kỳ 287K có liên quan đến 280K so với 280k · Dự báo năng suất phi văn hóa của Hoa Kỳ 0,5% tương đối -1,8% tương đối · Dự báo thu nhập cá nhân của Mỹ 0,4% tương đối 0,6% · Lúc đầu, dữ liệu được yêu cầu giảm 13.000 đến 263.000.000 · Dự đoán PPI Ba Lan -0,2% tương đối -0,1% · Dự báo cân bằng thương mại Canada -1,40B tương đối -3,41B · Dự đoán PMI sản xuất Thụy Điển 54.2 tương đối 54.1 · Dự báo đầu tư tài sản cố định của Trung Quốc 8.2% so với 8.2% · Dự báo CPI của Israel -0,2% tương đối 0,0% · Dự báo niềm tin của công ty Pháp 99 tương đối 99 · Tổng doanh số bán xe của Mỹ dự đoán 17,40m so với 17,58m so với 17,58m · Dự báo mở rộng giá hàng tiêu dùng của Anh · Dự báo sản xuất công nghiệp Đài Loan 4,48% so với 7,33% so với 7,33% · Dự báo đặt hàng nhà máy Đức -2,3% tương đối -2,5% -2,5% · Thông tin tài chính -Tỷ lệ thất nghiệp của quận Eeeuras giảm xuống 10,1% · Dự báo sản xuất công nghiệp Hàn Quốc 0,8% tương đối -1,5% so với -1,5% · Dự báo cảm xúc kinh tế của Trung tâm nghiên cứu châu Âu của Đức 14.0 so với 13.8 · Dự đoán chỉ số giá bán buôn của Đức 0,3% tương đối 0,2% so với 0,2% · Dự báo GDP Singapore 2,4% tương đối 1,7% so với 1,7% · Dự báo Chỉ số doanh nghiệp sản xuất liên bang Dallas 4.0 tương đối -4.4 · Việc xây dựng ngôi nhà mới ở Hoa Kỳ là 1,260m so với 1,288m · Dự báo hàng tồn kho xăng của Hoa Kỳ 0,925m tương đối -1.725m · Thay đổi số lượng việc làm của Úc dự báo 20,0k so với 39,1k so với 39,1k · Dự báo doanh số bán nhà mới của Hoa Kỳ 465K tương đối 539K so với 539K · Trong quý đầu tiên của khu vực đồng euro, GDP tăng 0,5%, phù hợp với kỳ vọng · Cục Thống kê Quốc gia Trung Quốc: Giá trị gia tăng trên quy mô giảm 13,5% năm · Dự báo cân bằng thương mại Brazil 6,80B so với 7.14b · Chỉ số cảm xúc của người tiêu dùng của Đại học Michigan 96.1 Người thân 93.3 tương đối 93.3 · Dự đoán chỉ số giá bán buôn của Đức 0,3% tương đối 0,4% so với 0,4% · Dự báo GDP của Đức 0,2% tương đối 0,2% so với 0,2% · Giai đoạn mới của LPR đã mở ra điều chỉnh: 1 -năm 10 điểm cơ bản, 5 điểm cơ bản từ 5 năm trở lên · Dự báo doanh số bán hàng của Mỹ tương đối 0,5% -2,5% tương đối · Cục Thống kê Quốc gia: Trong nửa đầu năm nay, GDP đã tăng 5,5%năm -và trong quý hai, GDP tăng 6,3%năm - · Thông tin tài chính -Tăng trưởng doanh số bán lẻ trong tháng 7 vượt quá mong đợi · Dự đoán chỉ số giá tiêu dùng cốt lõi của Canada Dự đoán 0,5% tương đối 0,5% tương đối 0,5% · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20f8bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2090phut%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sao%20k%C3%AA%20tv%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TF88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Thevang%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sb365bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Win88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2090phuttv%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VEGAS79%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sobet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BODOG%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20OPPA888%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20333666%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20yo88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20tyboi%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VN88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bongdaso%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Chaolong%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20K9WIN%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Walo88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20kubet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20xoilac%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20gi8%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20QQ188%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20qq724%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20LETOU%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20K188%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vf555%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Thedo%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20choang%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20az888%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VI68%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20mocbai%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%208XBET%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20mec68%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%207club%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20fb9%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SUNWIN%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%201XBET%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BanhkhucTV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20DABET%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2078win%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20QQ288%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20mcw%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vn789%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20UK88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vnxoso%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20pxj%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20B%C3%A1nh%20Kh%C3%BAc%20TV%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Dự đoán WPI Ấn Độ -0,15% tương đối -0,90%Dự đoán chỉ số thịnh vượng sản xuất BSI của Nhật Bản 4.2 tương đối -7.9 tương đối -7.9 23~26 °
2 Dự báo cho vay gia đình Úc -1,5% tương đối -0,9% tương đối -0,9%Dự báo tỷ lệ thất nghiệp Thụy Sĩ 3,3% tương đối 3,3% 23~25 °
3 Dự báo cảm xúc kinh tế của Trung tâm nghiên cứu châu Âu Đức 18.3 tương đối 16.6 liên quan đến 16.6Dự đoán PMI không sản xuất ISM 56.5 tương đối 57.6 23~25 °
4 Dự báo chi tiêu cá nhân của Mỹ 0,2% tương đối 0,1%Dự báo hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ 1,357M có liên quan đến 0,867m 23~25 °
5 Thông tin tài chính -U.S. Tháng 6 Ngôi nhà bắt đầu và cho phép xây dựng vượt quá mong đợiThay đổi số lượng việc làm của Úc dự báo 3,8k so với 37,4k so với 37,4k 23~25 °
6 Dự báo sản xuất công nghiệp Ấn Độ 1,6% tương đối 1,7% tương đối 1,7%Dự báo doanh số sản xuất Canada -1,0% tương đối -1,7% tương đối -1,7% 23~25 °
7 Thông tin tài chính -U.S. ADP vào tháng 7Dự đoán tỷ lệ thất nghiệp của khu vực Euro là 10,0% tương đối 10,0% 20~25 °
8 Dự báo hàng tồn kho khí đốt tự nhiên Hoa Kỳ -25B tương đối -32bDự báo sản xuất công nghiệp Ấn Độ 2,2% tương đối 3,8% so với 3,8% 20~25 °
9 Dự đoán chỉ số giá tiêu dùng Đức 0,6% tương đối 0,6% tương đối 0,6%Dự đoán thất nghiệp của Chilene là 7,3% so với 6,9% so với 6,9% 17~25 °
10 Dự báo Chỉ số cảm xúc tiêu dùng của Đại học Michigan dự báo 98.5 tương đối 98.1Dự báo doanh số bán lẻ Nga 0,5% tương đối 0,7% tương đối 0,7% 12~25 °
查看更多>
1 Dự đoán CPI Thổ Nhĩ Kỳ 1,62% so với 1,44% so với 1,44%Dự báo sản xuất công nghiệp khu vực Euras -0,3% tương đối -0,7% -24~-12 °
2 Dự đoán CPI Ý 0,2% tương đối 0,2% tương đối 0,2%Báo giá LPR vào tháng 9 đã được phát hành: Nó chưa được điều chỉnh trong 5 tháng liên tiếp -24~-9 °
3 Dự đoán CPI Thổ Nhĩ Kỳ 0,78% tương đối 0,58% so với 0,58%Dự báo sản xuất công nghiệp Argentina -5,0% tương đối -7,3% tương đối -7,3% -23~-12 °
4 Dự đoán chỉ số giá tiêu dùng của Pháp 0,3% tương đối 0,3% so với 0,3%Chỉ số giá bán buôn Đức 0,5% -23~-8 °
5 Dự báo GDP của Hoa Kỳ 2,5% tương đối 2,9%Vào tháng Tư, một sự sụt giảm ngắn hạn trong các PMI sản xuất của ngành sản xuất đòi hỏi phải hợp nhất PMI không sản xuất để tiếp tục sự thịnh vượng cao -20~-8 °
6 Dự báo sản xuất công nghiệp khu vực Euro 0,3% tương đối 0,1% so với 0,1%Dự báo tỷ lệ thất nghiệp của Úc là 6,3% tương đối 6,1% so với 6,1% -20~-8 °
7 Anh trong khoản vay ròng của khu vực công cộng của Vương quốc Anh đã vượt xa giá trị dự đoánDự báo chỉ số mua hàng sản xuất của khu vực Euro 52,5 tương đối 52.2 -20~-5 °
8 Dự đoán chỉ số giá tiêu dùng cốt lõi của Hoa Kỳ 0,2% tương đối 0,2%Dự đoán CPI Chile 0,5% tương đối 0,4% tương đối 0,4% -19~-10 °
9 Dự báo GDP của Philippine tương đối 6,5% 6,6%Thông tin tài chính -Euras Quận August PMI bất ngờ đã tăng lên mức cao 7 tháng -18~-12 °
10 Vào tháng 8, PMI của Caixin đã tăng lên 51,66.Dự báo cân bằng thương mại Indonesia 1,20b so với 1,23b -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 PMI sản xuất của Trung Quốc vào tháng 10 là 51,6, thấp hơn dự kiếnỨng dụng Cứu trợ Thất nghiệp Hoa Kỳ Dự báo 300K tương đối 265K 7优
2 Dự báo GDP của Nhật Bản 0,2% tương đối với 0,5%Dự báo thịnh vượng kinh doanh của Viện Kinh tế Đức (IFO) 110.5 tương đối 110.4 7优
3 Vào tháng 10, ngành công nghiệp dịch vụ PMI của Trung Quốc đã tăng lên 53,8 và nó đã tăng 0,4 điểm phần trăm so với tháng trước.Chỉ số sản xuất liên bang Philadelphia Dự báo 30.0 so với 32.8 7优
4 Công nghiệp dịch vụ Pháp Dự đoán PMI 49.5 tương đối 50.3Dự đoán chỉ số tình hình hiện tại của người quan sát kinh tế Nhật Bản 50.9 tương đối 52.2 tương đối 52.2 7优
5 Dự báo CPI Thụy Điển -0,3% tương đối -0,4%Dự báo sản xuất công nghiệp Đức 0,6% tương đối 0,4% so với 0,4% 7优
6 Dự báo cân bằng thương mại Argentina 516m so với 355mDự báo doanh số bán lẻ Na Uy 0,4% tương đối 0,9% 7优
7 Dự báo sản xuất công nghiệp Hàn Quốc -1,1% tương đối 2,4%Ứng dụng Cứu trợ Thất nghiệp Hoa Kỳ Dự báo 300K tương đối 265K 7优
8 Dự báo GDP của Israel 3,7% tương đối 4,0% so với 4,0%Dự báo chi tiêu cá nhân của Mỹ 0,1% tương đối 0,1% 7优
9 Dự đoán niềm tin của người tiêu dùng khu vực Euro -7.8 tương đối -6.1Lợi nhuận công nghiệp của Trung Quốc vào tháng 6 đã tăng 11,5%năm -và tốc độ tăng trưởng trong quý hai đã đạt được sự suy giảm tăng 7优
10 Công nghiệp xây dựng Anh Dự đoán PMI 52.4 tương đối 52.2Chỉ số cảm xúc tiêu dùng tại Đại học Michigan 93.5 so với 89,5 so với 89,5 7优
查看更多>
1 Dự báo CPI Indonesia 7,82% so với 8,36% so với 8,36%Dự báo sản xuất công nghiệp Brazil -4,7% tương đối -5,2% 381严重
2 Dự báo tỷ lệ thất nghiệp Thụy Sĩ 3,5% tương đối 3,3%Chỉ số giá tiêu dùng trung bình của Úc được dự đoán bởi 0,4% tương đối 0,5% 324严重
3 Dự báo CPI Tây Ban Nha 0,6% tương đối 0,6% so với 0,6%Phát triển tỷ lệ thất nghiệp ở Đức -5K tương đối 1K 273重度
4 Dự báo hàng tồn kho bán buôn Mỹ 0,3% tương đối 0,8% so với 0,8%Dự báo chỉ số giá nhà ở quốc gia của Vương quốc Anh tương đối 0,2% so với 0,2% 270重度
5 Hoạt động sản xuất Empire dự báo 3,00 tương đối 3,86Sentix Euro khu vực dự đoán niềm tin của nhà đầu tư 17.4 tương đối 17.4 269重度
6 Dự báo hàng tồn kho khí đốt tự nhiên của Hoa Kỳ -231B tương đối -243bDự báo GDP của Ý 0,3% tương đối 0,1% so với 0,1% 257重度
7 Dự báo sản xuất công nghiệp Nhật Bản tương đối 0,1% 0,0%Dự báo việc làm phi nông nghiệp tư nhân của Hoa Kỳ 197k so với 195k 256重度
8 Dự đoán kiểm kê khí đốt tự nhiên Hoa Kỳ -53B tương đối -50BDự báo doanh số bán nhà mới của Hoa Kỳ 560K tương đối 551k so với 551k 229重度
9 Dự báo hàng tồn kho khí đốt tự nhiên của Hoa Kỳ -22B tương đối -25BDự báo doanh số bán lẻ Na Uy 0,6% tương đối 0,9% tương đối 0,9% 229重度
10 Dự báo doanh số bán lẻ Brazil -0,4% tương đối 1,0% tương đối 1,0%Dự báo doanh số bán lẻ Nhật Bản 0,5% tương đối 0,9% so với 0,9% 226重度
查看更多>
>

友情链接: