手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

绞尽脑汁网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store

发布

nhận định bologna vs udinese - V4.2.6

  àomùathứsáucủatháng10bảnđồmớisẽrấtđángsợTrong giai đoạn này, đó là khi bong bóng khoa học và công nghệ bị vỡ và các cuộc tấn công khủng bố vào ngày 11 tháng 9 năm 2001.

  àomùathứsáucủatháng10bảnđồmớisẽrấtđángsợĐây là tuần thứ tám của số lượng giàn khoan trong chín tuần qua.àomùathứsáucủatháng10bảnđồmớisẽrấtđángsợTheo dữ liệu được công bố vào thứ Sáu, các quỹ phòng hộ và các nhà quản lý quỹ khác đã cắt giảm các lựa chọn và tương lai dầu thô của Hoa Kỳ, và đẩy giá dầu giảm giá dầu do nguồn cung dư thừa.

  àomùathứsáucủatháng10bảnđồmớisẽrấtđángsợỦy ban thương mại tương lai hàng hóa Hoa Kỳ (CFTC) cho biết, vào tuần ngày 29 tháng 5, các vị trí chung của các nhà đầu cơ trong tương lai và các lựa chọn được tổ chức tại thị trường New York và London đã giảm 50937 xuống còn 370980.àomùathứsáucủatháng10bảnđồmớisẽrấtđángsợDầu thô Brent có thể giảm xuống còn 75,75 đô la, Hoa Kỳ, Hoa Kỳ, Hoa Kỳ, dưới ổ đĩa C, nó có thể giảm xuống dưới mức hỗ trợ là 76,46 đô la mỗi thùng và giảm xuống 75,75 ở vị trí hỗ trợ thấp hơn.àomùathứsáucủatháng10bảnđồmớisẽrấtđángsợXu hướng nhược điểm bắt đầu từ $ 80,49 chưa được hoàn thành.àomùathứsáucủatháng10bảnđồmớisẽrấtđángsợĐiều này bao gồm Sanlang, và sóng C thứ ba đang diễn ra.àomùathứsáucủatháng10bảnđồmớisẽrấtđángsợLàn sóng này có thể được truyền đến phạm vi 72,75-75,04, bao gồm mức dự đoán 100%và 61,8%.

  àomùathứsáucủatháng10bảnđồmớisẽrấtđángsợMục tiêu thực tế hơn có thể là $ 75,75.àomùathứsáucủatháng10bảnđồmớisẽrấtđángsợTrước khi giảm xuống mức mục tiêu, giá dầu có thể tăng nhẹ ở mức 77,33 vì nó dường như ổn định gần mức hỗ trợ 76,46.àomùathứsáucủatháng10bảnđồmớisẽrấtđángsợ. Thành phố GOL/HCN Phân tích kỹ thuật INSI-MTAL-CMN SPOT Gold Cung cấp XAU = Trích dẫn bạc điểm XAG = Báo giá bạch kim XPT .

  àomùathứsáucủatháng10bảnđồmớisẽrấtđángsợTương lai dầu thô mà Trung Quốc gần đây đã liệt kê trên Sàn giao dịch năng lượng quốc tế Thượng Hải (INE) đã đặt mức cao nhất kể từ khi niêm yết vào đầu tháng 6.àomùathứsáucủatháng10bảnđồmớisẽrấtđángsợĐây là một tín hiệu tích cực chỉ ra rằng những người tham gia thị trường tài chính khác nhau trên thị trường rất muốn cung cấp thanh khoản cho thị trường phái sinh mới này.àomùathứsáucủatháng10bảnđồmớisẽrấtđángsợDữ liệu trang web chính thức của INE cho thấy khối lượng hợp đồng giao dịch tương lai hiện tại vào tháng 9 tháng 9 đạt 275,56 triệu rất nhiều hồ sơ vào thứ Sáu. Đây là mức cao nhất kể từ khi niêm yết vào ngày 26 tháng 3. Đồng thời, giá trị này cũng là hợp đồng tương lai Khoảng 7 lần khối lượng giao dịch vào ngày đầu tiên niêm yết.àomùathứsáucủatháng10bảnđồmớisẽrấtđángsợTheo thông lệ quốc tế, chỉ có 13.7503 triệu tay thực sự là do Ine có số liệu thống kê về mỗi giao dịch đơn phương & mdash; & mdash; mua và bán & mdash; & mdash; mỗi tay tương đương với 1.000 thùng dầu thô. Điều này có nghĩa là có 1,37,5 tỷ thùng dầu thô vào thứ Sáu.

  Kể từ khi niêm yết vào ngày 26 tháng 3, khối lượng giao dịch tương lai dầu thô Ine đã cho thấy sự gia tăng ổn định. Khối lượng giao dịch vào tháng Tư là trung bình 69,055 triệu tay/ngày, và tháng 5 tăng lên 1,7054 triệu tay/ngày và tăng 147 %.Được biết, sự biến động lớn của tương lai dầu thô quốc tế đóng vai trò chính trong việc kích thích sự nhiệt tình của các giao dịch thị trường, đặc biệt là từ các nhà đầu tư bán lẻ và những người tham gia thị trường tài chính bao gồm các ngân hàng, quỹ, chứng khoán và quỹ phòng hộ.

  Các nhà đầu tư bán lẻ bao gồm các nhà đầu tư và nhà đầu tư cá nhân hoạt động trong các hoạt động hàng ngày ngắn hạn, đóng vai trò rất quan trọng trong việc kích thích thanh khoản của thị trường, bởi vì tính năng lớn nhất của thu nhập loại này.Trong các hợp đồng dầu thô của Intercontinental Exchange Brent trong những tháng gần đây, thời gian ngắn đã tăng 1 đô la/thùng sau khi dữ liệu hàng tồn kho được công bố vào thứ Năm tuần trước, nhưng sau đó giảm xuống mức giá mở đầu của ngày. Sự thèm ăn của các giao dịch tương lai dầu thô.Biến động giá bất thường này là một trong những yếu tố chính để thúc đẩy khối lượng giao dịch. Đồng thời, hợp đồng này sẽ thấy nhiều thanh khoản hơn trong thời gian buổi tối (21:00 vào ngày Bắc Kinh đến 2:30). Điều này là do điều này Thời gian bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng liên kết của dầu Meiban.Thương mại tiền tệ và hàng hóa tương lai của một ngân hàng Trung Quốc nói rằng các nhà đầu tư của INE dầu tương lai dầu thô đang kéo dài vào ngày 1 tháng 6 vì một số nhà đầu tư tin rằng giá đã tham gia vào phạm vi mua hàng quá mức, nhưng các nhà đầu tư khác sẽ tin rằng giá dầu sẽ vượt qua mức áp suất chính và tăng hơn nữa.

  Thống kê năng lượng của PU cho thấy hợp đồng đã không được giải quyết trong tháng gần đây vào thứ Sáu tuần trước với tổng số 33986 tay, cũng đạt mức cao nhất kể từ khi niêm yết vào ngày 26 tháng 3. Nó tương đương với 16993 theo thông lệ quốc tế.Các nguồn tin của cơ quan thương mại Petrochina cho biết, tương lai dầu thô Trung Quốc đã được liệt kê trong hai tháng, và khối lượng giao dịch và dữ liệu không giải quyết được quyền và lợi ích là khá tốt.Người đó cũng nói rằng nhà máy lọc dầu của Trung Quốc thường chế biến dầu thô trung tính và nặng, do đó, tương lai dầu thô của Trung Quốc được thiết kế dựa trên hợp đồng dầu thô mới và nặng ở Trung Đông. nhà máy lọc dầu.Kể từ khi danh sách tương lai dầu thô Ine, nhiều công ty dầu mỏ và những người tham gia ngành công nghiệp đã tham gia vào các giao dịch của các hợp đồng tương lai dầu thô. Một nhà đầu tư bán lẻ và nhà đầu tư tài chính đã chiếm phần lớn người tham gia.

  Tuy nhiên, các nguồn tin cho biết vì cơ chế phân phối chưa được thử nghiệm, nên nhà đầu tư thực sự thận trọng về việc giữ vị trí này.Những người tham gia đầu cơ tích cực cung cấp đủ thanh khoản cho các giao dịch của tương lai dầu thô. Đây là một trong những yếu tố chính có thể được vận hành thành công bởi tương lai dầu thô.

  Nhân viên có liên quan của Tập đoàn Dầu khí Trung Quốc cho biết rằng nhiều quỹ và công ty môi giới hiện đang trải qua các giao dịch và các công ty của họ cũng đang thực hiện các giao dịch, nhưng khối lượng giao dịch tổng thể bị hạn chế.Những người tham gia thị trường nói rằng cơ chế lưu trữ ngoại quan liên quan đến một loạt các yếu tố thị trường phi tài chính, như hải quan, bảo vệ biên giới, bộ phận kiểm tra hàng hóa và lưu trữ dầu thô, đó cũng là lý do tại sao các giao dịch vật lý có nút cổ chai lớn.

  So với khối lượng dầu Meiban tương đối nhỏ, ảnh hưởng thị trường vẫn còn tương đối hạn chế. Mặc dù tương lai dầu thô đã được coi là thành công cho đến nay, nó tương đối thành công trên thị trường. Khía cạnh dường như vẫn nhỏ hơn.Hiện tại, dầu thô Brent của Sàn giao dịch Liên lục địa và tương lai dầu thô của Hoa Kỳ là điểm chuẩn dầu thô quốc tế chính thống.Khối lượng giao dịch trung bình của tương lai dầu thô Brent là 1 triệu tay/ngày và tổng lợi ích đã được giải quyết bởi 2,6 triệu bàn tay trong suốt tháng Năm.Hiện tại, khối lượng giao dịch thị trường của tương lai dầu thô Ine rất khó tác động đến dầu Brent và Mỹ. Nó chỉ có thể được coi là một tiêu chuẩn khu vực đối với dầu thô trung bình, như dầu thô của Ô -man.Vào tháng Năm, khối lượng giao dịch của tương lai dầu thô trên Sàn giao dịch hàng hóa Dubai chỉ là 4499 tay/ngày, ít hơn mức giao dịch INE.Tuy nhiên, nó đã không giải quyết các quyền và lợi ích của mình là 54615, cao hơn đáng kể so với cùng thời gian của Ine.

  Tương lai dầu thô Trung Quốc có khối lượng giao dịch cao vào tháng 6, nhưng triển vọng là tốtLCO-1,35%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí của vị trí vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1.39%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn. Thêm các vị trí khác để chấm dứt sự giàu có của Anh tình yêu đầu tư.com & ndash; Thứ bảy châu Á Drive, nhờ dữ liệu API cho thấy hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ giảm và dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã tăng lên.

  Kể từ thời điểm 13:23 của Bắc Kinh (01:23 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã tăng 0,56%trong tháng 7 lên 65,89 đô la/thùng.Brent ở London tăng 0,64%trong tháng 8 lên 75,86 đô la/thùng.

  Tương lai dầu thô Tháng 9 Tháng 9 đã giảm 0,41%xuống còn 464,20 RMB (khoảng 72,59 đô la).Theo dữ liệu do Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ (API) công bố vào thứ ba, hàng tồn kho dầu thô của Mỹ đã giảm 2 triệu thùng và giảm hơn 1,8 triệu thùng.

  Đồng thời, hàng tồn kho xăng tăng 3,8 triệu thùng, vượt xa mức tăng dự kiến ​​là 587.000 thùng.Hàng tồn kho dầu chưng cất giảm 871.000 thùng, trong khi các nhà phân tích trước đây dự kiến ​​sẽ tăng 784.000 thùng.Mặc dù sự gia tăng hàng tồn kho, hầu hết các nhà đầu tư đều thiếu niềm tin vào giá dầu. Các nhà đầu tư lo lắng rằng OPEC có thể nới lỏng các hạn chế sản xuất tại cuộc họp vào ngày 22 tháng 6 để bù đắp sự suy giảm của Venezuela về nguồn cung và xuất khẩu dầu của Iran có thể giảm do các lệnh trừng phạt của Mỹ.Bộ trưởng Năng lượng Nga Novak cho biết hôm thứ ba rằng dầu thô cần quyết định cách các quốc gia OPEC và không phải là điều chỉnh các thỏa thuận giảm sản xuất hiện tại của họ.

  Vào tháng 11 năm 2016, OPEC và một số quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu, bao gồm cả Nga, đã đồng ý giảm sản lượng 1,8 triệu thùng mỗi ngày để giảm hàng tồn kho dầu thô toàn cầu xuống mức trung bình năm năm.Thỏa thuận giảm sản xuất do OPEC dẫn đầu đã được gia hạn vào năm ngoái và thời hạn đã được mở rộng đến cuối năm 2018.

  Mong chờ ngày hôm nay, các nhà giao dịch dầu thô đang chờ đợi dữ liệu chính thức chính thức của Cục Quản lý Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ Hoa Kỳ được công bố sau ngày hôm nay.Hàng tồn kho dầu thô API API của Hoa Kỳ giảm 2 triệu thùng 2 triệu thùng để tăng dầu thô tăng

  XAU/USD-0,22%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,13%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc đồng 1,08%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm inch đầu và vị trí đã được thêm vào thành công vào : + Thêm các vị trí khác để kết thúc PL-1.02%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. & Ndash; mặc dù đồng đô la Mỹ giảm xuống dưới 94, vàng tương lai vẫn giảm nhẹ.Kể từ thời điểm 13:02 của Bắc Kinh (01:02 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến tháng 8 tương lai vàng giảm 1,5 đô la Mỹ hoặc 0,12%xuống còn 1.300,70 đô la/ounce.

  Những lo ngại về cuộc chiến thương mại toàn cầu cũng giảm bớt. Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Mnuchin kêu gọi Tổng thống Mỹ Trump miễn trừ thuế thép và nhôm của Canada.Những người tham gia thị trường tin rằng điều này cho thấy nhân viên chủ chốt của chính quyền Trump đã bắt đầu nghi ngờ về các biện pháp bảo vệ.Hôm qua, do nhu cầu yếu đối với tài sản bảo hiểm trên thị trường và tăng sự thèm ăn, vàng tương lai đã giảm khoảng 0,2%, giảm trong ba ngày liên tiếp.Chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai theo dõi đồng đô la Mỹ và sáu loại thương mại có xu hướng tiền tệ chính của xu hướng tiền tệ chính không thay đổi nhiều ở mức 93,85.

  Vì Cục Dự trữ Liên bang có thể sẽ tăng lãi suất tại cuộc họp vào tuần tới, đồng đô la Mỹ đã tăng sớm hơn.Về các kim loại khác, tương lai bạc đã giảm 0,08%xuống còn 16,530 đô la Mỹ/ounce; tương lai bạch kim bằng phẳng, ở mức 901,90 đô la/ounce; thời gian đồng giảm 0,47%xuống còn 3,198 đô la/pound.

  Futures Golden Asia Drive thấp hơn một chút Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ để thúc giục Trump miễn thuế thép và nhôm của CanadaVào thứ Tư (ngày 6 tháng 6), thành phố châu Á đã bị thu hẹp vào buổi sáng.

  Trước đó, thị trường dự kiến ​​hàng tồn kho dầu thô của Mỹ sẽ giảm, khiến giá dầu kết thúc ba ngày liên tiếp trước khi thông báo API và một làn sóng đột quỵ đã xảy ra. Tuy nhiên, do sự gia tăng lớn của hàng tồn kho xăng, giá dầu đã hạn chế.Hiện tại, giao dịch dầu của Hoa Kỳ là 65,7 đô la Mỹ, với điểm cao và thấp hàng ngày cao và thấp ở mức 65,74 đô la và 65,44 đô la.

 • Glory Glory "Horse Race Tycoon 10" Bản xem trước mới nhất về phát hành nền tảng ngày 30 tháng 3
 • Đánh giá truyền thông nước ngoài 2022 Năm trò chơi bắn súng hay nhất Đánh giá truyền thông nước ngoài 2022 Năm trò chơi bắn súng hay nhất "Dark Evil West" trong danh sách
 • "Khủng hoảng sinh hóa 4" làm lại và 15 sự khác biệt so với phiên bản gốc của ASHLI giống như người thật
 • Bạn có thể làm n N NC mua một card đồ họa và chơi 3A không?Không có chương trình!Mạng trì hoãn chua Bạn có thể làm n N NC mua một card đồ họa và chơi 3A không?Không có chương trình!Mạng trì hoãn chua
 • "Khủng hoảng sinh hóa 4: Phiên bản làm lại" vào ngày đầu tiên của bản vá sẽ sửa chữa hiệu ứng nước mưa
 • Lịch sử là thứ hai! Lịch sử là thứ hai!"Hogwarts" Steam Online đạt 480.000
 • Thử nghiệm trò chơi giải mã kinh dị Thử nghiệm trò chơi giải mã kinh dị "Cung cấp ứng dụng" trên bản demo ra mắt vào tháng 9 để bán
 • Để đối phó với lạm phát Để đối phó với lạm phát "Nhà máy ngoài hành tinh", giá sẽ sớm tăng thêm 5 đô la
 • "Overwatch 2" Yiquan Superman Line giáo viên Saitama
 • Người dùng bị đánh cắp của Steamdeck gọi Valve để sử dụng bao bì và vận chuyển phổ biến hơn Người dùng bị đánh cắp của Steamdeck gọi Valve để sử dụng bao bì và vận chuyển phổ biến hơn

Thành phố Jinya: Vàng Spot đã từng giảm xuống dưới lời khai của Powell Eagle $ 1810 để làm thị trường sợ hãi周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Hộp cát Loại trò chơi Xiuxian Hộp cát Loại trò chơi Xiuxian "Floating Life 2: Nine Nine Rows Song" Steam Trải nghiệm đầu tiên bán giá của Quận Quốc gia là 68 nhân dân tệ Danh sách bán hàng trong tuần mới của Steam Danh sách bán hàng trong tuần mới của Steam "Trò chơi di động tốc độ QQ" Cập nhật sự không hài lòng của người chơi Mặc dù Ubisoft đang ở trong một tình huống khó khăn, nhưng nó đã không cắt đứt Mặc dù Ubisoft đang ở trong một tình huống khó khăn, nhưng nó đã không cắt đứt "vượt quá thiện và ác 2" "Genesis Cars" hôm nay Wegame Beta × Wuling Hongguang × Giấc mơ thống nhất qua đêm Thần Cars miễn phí · Ngân hàng Gold Hạ lại, lạm phát cao là không thể chấp nhận được, Ngân hàng Thế giới đưa ra yêu cầu cho các quốc gia khác nhau · Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ vào ngày 28 tháng 3: Mong được các cuộc nói chuyện của Nga và Ukraine, các cuộc phản công ngắn đến đầu · Bữa sáng vào ngày 6 tháng 12: Tốt hơn dữ liệu kinh tế dự kiến ​​để giúp đô la Mỹ tăng cường, giá vàng đã giảm từ gần 5 tháng, tập trung vào Nghị quyết Cục Dự trữ Liên bang Úc · Dầu thô Nymex được hỗ trợ ở mức $ 80,50 · Ả Rập Saudi đã bày tỏ những nỗ lực của mình. IEA dự kiến ​​rằng nguồn cung không nên kéo dài cho đến cuối năm nay, và giá dầu đã bắt đầu tăng trở lại! · Người tiên phong môi trường quốc gia ở Hoa Kỳ đã kết thúc kế hoạch "phá vỡ chiêng" California để tăng nguồn điện khí đốt tự nhiên vào mùa đông · Giá dầu quốc tế giảm nhẹ và độ phân giải của Fed đã tránh được trước quyết định và nó lo ngại về phong trào · Backlord dầu thô Nymex được nâng lên 63,24 đô la · Bộ trưởng Bộ Kinh tế: Tốc độ lấp đầy hàng tồn kho khí đốt tự nhiên nhanh hơn kế hoạch ban đầu hoặc trước một tháng để đạt được mục tiêu · Dầu thô Nymex nhìn vào $ 67,98 · Việc cung cấp thị trường dầu đang thắt chặt?Người khổng lồ dầu khí đang trở nên thận trọng hơn: Chi tiêu quốc tế tăng nửa năm tới · Phân tích thị trường vàng: Nếu nó có thể phá vỡ mức kháng cự $ 2050, nó sẽ tăng khả năng tăng lên gần $ 2075 · EU đề xuất cho các quốc gia thành viên để đặt giá hạn chế của Nga ở mức 60 đô la Nga: kỳ lân của suy nghĩ mơ ước · Giải thích vào ngày 28 tháng 9: Đậu đậu thấp hơn, ngô đẹp theo dầu và các thương nhân quan tâm đến nguồn cung lúa mì. · Giá dầu quốc tế phải đối mặt với các điều chỉnh kỹ thuật, nhưng vẫn có đủ lý do cho những con bò đực. · Vào ngày 8 tháng 6, Thượng Hải Vàng, Bạc Thượng Hải, Vàng giấy, Cấp hỗ trợ chống lại vốn · Không sợ suy thoái kinh tế!Xiao Mo khăng khăng xem nhiều trại: Giá dầu sẽ tăng lên 150 đô la · Phân tích thị trường vàng: Vẫn khó mặc 2.000 đô la Mỹ trong một lần · Giá dầu quốc tế đã tăng hơn 4%, OPEC+muốn giảm sản lượng nhiều hơn, nhưng dự kiến ​​sẽ áp lực của đất nước · Các cuộc biểu tình bạo lực để tác động đến việc khai thác quặng đồng khoảng 30%năng lực sản xuất quốc gia đồng lớn thứ hai của thế giới đối mặt với rủi ro · Backlords dầu thô Nymex đã tăng 112,94 đô la · Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Các cuộc đình công phi nông nghiệp, Bulls vẫn cần phải cảnh giác với một tín hiệu nguy hiểm · Đường ống "Beixi 2" được khởi động lại: Cách Nga không muốn xem · Giá vàng đã thử lại 2.000 đô la một lần nữa: dự kiến ​​sẽ tăng trong một khoảng cách tăng liên tiếp, không xa · Đánh giá sớm về tương lai hóa học năng lượng và tương lai khoáng sản than than COKING · Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ vào ngày 14 tháng 6: Mua một thị trường doted để hỗ trợ giá vàng. Rất khó để tạo sóng trước khi giải quyết. · Đánh giá sớm về tương lai của Quảng trường: Một bức tranh cho thấy chỉ số chứng khoán, nợ quốc gia, đen, không, hóa chất, ngành công nghiệp ánh sáng, nông nghiệp, năng lượng và dự báo kim loại quý vào ngày 29 tháng 3 · Giải thích sản phẩm CFTC: Các nhà đầu cơ cải thiện mạng lưới dầu thô của Hoa Kỳ dài · Một bản xem trước thủy triều lạnh khiến khí đốt tự nhiên châu Âu tăng vọt 20% khí đốt tự nhiên của Hoa Kỳ cũng xuất hiện trong một sự thay đổi. · Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ vào ngày 1 tháng 8: Quay trở lại cuộc gọi lại hoặc âm mưu tốt hơn, hãy theo PMI sản xuất ISM của Mỹ · Đánh giá sớm về tương lai Quảng Đông: Một ý kiến ​​hình ảnh vào ngày 20 tháng 4. · Tình trạng ác cảm rủi ro đã bị xói mòn bởi Bitcoin. Giá vàng dự kiến ​​sẽ chạm mức 1.900 đô la trong năm nay! · Thành phố dầu thô: Cơ quan năng lượng quốc tế lạc quan về triển vọng nhu cầu của Trung Quốc. · Hàng tồn kho dầu thô API tăng 4,5 triệu thùng và giá dầu ổn định. · Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Bulls bị đàn áp!Liệu Nhà Trắng có thể giải phóng trữ lượng dầu vào trọng tâm hay không, hãy chú ý đến dữ liệu phi nông nghiệp · Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Giá của vàng tăng vừa phải. Đây có phải là một "đất lăn" nhiều đầu không? · Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: phi nông nghiệp hoặc không thể tiết kiệm giá dầu, và tuần có thể được hoan nghênh. · Phân tích thị trường vàng: Đặt cược vào Fed tiếp tục tăng lãi suất, vàng Daladia 70 đô la Mỹ · Cách "rèm" theo trò chơi cung và cầu thị trường · Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Trận chiến quyết định phi nông nghiệp, đa văn hóa được tiết lộ · Ai vẫn xử phạt lệnh cấm của EU đối với lệnh cấm dầu của Nga đã bị tổn hại? · Vào ngày 13 tháng 5, Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Cung chặt chẽ và nhu cầu chậm · Vàng tiếp tục dao động và giá vàng đã giảm gần 10 đô la sau khi chạm vào mốc năm 1960 · Dầu thô Nymex ở mức 81,78 đô la Mỹ · Dầu thô tăng lên, dầu Saudi có hai lý do để lạc quan về thị trường để cân bằng hơn nữa · Dầu làm đẹp đang lơ lửng gần Xinxin cao trong hơn hai năm rưỡi, và nhu cầu nhiên liệu châu Âu là "phục sinh máu đầy đủ" · Guoxin Futures Đánh giá hàng ngày: Trở lại của Zheng Tang, Apple chú ý đến sự tăng trưởng và tình hình niêm yết muộn · Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Thỏa thuận giảm sản xuất OPEC+mở rộng!Ả Rập Saudi hứa sẽ giảm sản xuất vào tháng 7 và giá dầu đã mở gần 2% · Dầu thô Ine đóng cửa và những lo ngại về các lệnh trừng phạt mới đối với Nga hỗ trợ giá dầu · Dịch bệnh mới tạo ra nhu cầu về dầu tinh chế châu Á, nhiều xăng được vận chuyển đến châu Âu và Hoa Kỳ · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20mocbai%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Xocdia%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20LETOU%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2036M%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bayvip%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vi88%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Kv999%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2088wanwin%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20OXbet%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2092slot%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bay88%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20socolive%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20LIXI88%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Banca%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20yo88%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MIG8%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20K9WIN%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20UCW88%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20UK88%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20go789%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20wy88%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sodo66%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Ta88%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SUMVIP%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20AE888%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20LODE88%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Vin777%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20twin%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SBOTOP%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2088wan%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20DOLA88%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20game88%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20LUCKY88%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Luxvip%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SUNWIN%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20388bet%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20999bet%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Royvin%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bancah5%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%208LIVE%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20181bet%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Kingfun%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%208XBET%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bet365%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ALO88%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%201XBET%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20k8cc%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Eubet%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20DD7%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20qq724%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Nhu cầu về nhu cầu mạnh mẽ vẫn sẽ lo lắng và giá dầu đã tăng trong năm tuần để tạo ra kỷ lục tăng liên tục dài nhất trong nửa nămNgân hàng Nhật Bản đã thay đổi về phía Hawk, đầu năm 2024 hoặc tăng lãi suất! 23~26 °
2 Vàng SPOT rơi xuống năm 1830, Fed chính thức Eagle vang lên, nhưng không thiếu bất lựcVào ngày 8 tháng 8, chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Goldman Sachs vẫn chắc chắn theo dõi sự tăng giá. 23~25 °
3 Dầu thô sáu liên tiếp!Hàng tồn kho EIA giảm xuống mức thấp nhất rưỡi, nhưng Bulls vẫn cần thuốc mới dữ dộiXem 75,60 đô la Mỹ dưới dầu thô Nymex 23~25 °
4 Hoa Kỳ đã không công bố một kế hoạch dự trữ chiến lược.Các quốc gia G7 hy vọng sẽ hoàn thiện giới hạn giá dầu mỏ của Nga vào ngày 5 tháng 12: Nó sẽ giành được nhiều hơn? 23~25 °
5 OPCE hoặc tồn tại để tăng tốc các kế hoạch tăng sản xuất, dầu vải đóng cửa với mức giảm $ 110Chiến lược giao dịch vàng ngày 10 tháng 6: CPI Hoa Kỳ bị hạn chế trước khi nó được phát hành và các gốc là ngắn. 23~25 °
6 Chiến lược giao dịch vàng vào ngày 21 tháng 5: Tháp trên hoặc hạn chế, hãy chú ý đến việc tránh rủi roHọc từ lịch sử!Để giảm lạm phát, nền kinh tế phải bị mắc kẹt trong sự suy giảm của dầu và rơi xuống 23~25 °
7 Vàng nằm ở rìa của rìa, và nó cần ở cấp độ này để tiếp tục tình huống tiến lên.Biden ngày mai và bảy công ty năng lượng "cổ tay" để ngăn chặn giá dầu được xác định để làm thị trường sợ hãi 20~25 °
8 Chile dự định thay đổi giám sát khai thác thông qua Hiến pháp mới.Giá dầu quốc tế đã đạt mức thấp mới là 11 tháng, và sự gia tăng tăng phải là ít nhất một trong hai điều kiện chính 20~25 °
9 Thành phố dầu thô: Hội nghị OPEC+triệu tập tin đồn để giảm sản lượng để ảnh hưởng đến thị trườngCác nhà đầu tư đang "tăng và bán", nhưng ngân hàng trung ương đột nhiên bắn. Giá vàng của thỏ đi như thế nào?Tổ chức đưa ra dự đoán 17~25 °
10 Chiến lược giao dịch vàng vào ngày 3 tháng 8: Giá vàng hoặc bảo trì các bên, áp lực giảm đang trở nên mạnh mẽ hơnVàng T+D đóng cửa thị trường và năng suất của nợ Hoa Kỳ đã giảm xuống mức giá vàng 12~25 °
查看更多>
1 Sàn giao dịch vàng Thượng Hải số 26 Báo giá hàng tuần: Khối lượng giao dịch kim loại quý tăng lên cùng nhauGiá dầu của châu Á tăng mạnh. Cuộc họp OPEC đã nói gì vào cuối tuần? -24~-12 °
2 Bản sao "Gold Rush Fei"?Nhu cầu vàng toàn cầu vào năm 2022 đã thiết lập một tổ chức cao mới trong 10 năm qua, nói rằng giá vàng dự kiến ​​sẽ tăng trong một thời gian dài trong một thời gian dàiDữ liệu bán lẻ bán lẻ của Hoa Kỳ mạnh hơn dự kiến ​​sẽ tăng kỳ vọng tăng lãi suất của Fed. Giá vàng gần như giảm xuống dưới 1.900 đô la hỗ trợ -24~-9 °
3 Đánh giá sớm về tương lai Guoxin: Đô la Mỹ giảm xuống và các cú sốc bạc, các lễ hội dầu nhiên liệu là nhạt nhẽo trước đâyGold T+D đóng cửa và Đạo luật cơ sở hạ tầng Biden dự kiến ​​sẽ tăng giá của sản lượng nợ của Hoa Kỳ để gây áp lực cho giá vàng -23~-12 °
4 Khi Gold gặp phải lợi nhuận: Tiết lộ cơ hội và rủi ro thông qua một quan điểm mới về đầu tưGiá dầu quốc tế rất mạnh, mặc dù có những lo ngại về nguồn cung, thị trường đang đạt được sự đồng thuận mới về triển vọng cung và cầu -23~-8 °
5 Chiến lược giao dịch ngắn hạn vàng tại chỗ: Người ta dự kiến ​​rằng đô la nghèo phi văn hóa sẽ được gọi lại và các cuộc phản công đa công lậpBữa sáng tài chính vào ngày 10 tháng 1: Các thương nhân đặt cược vào Cục Dự trữ Liên bang để làm chậm tốc độ tăng lãi suất và giá vàng đã đạt mức cao tám tháng -20~-8 °
6 Bữa sáng tài chính vào ngày 9 tháng 8: Giá vàng đã đạt mức thấp nhất trong tháng qua và các loại tiền tệ nhạy cảm với rủi ro châu Âu đã giảm do sự suy giảm của triển vọng toàn cầu.Vàng yêu thích!Sau khi dịch bệnh, sự cố thiên nga đen tiếp tục và ba người đang trên đường -20~-8 °
7 Bữa sáng tài chính vào ngày 8 tháng 8: Những người ra quyết định của Cục Dự trữ Liên bang cho biết có thể lãi suất thêm, vàng chịu áp lực và thị trường chờ dữ liệu lạm phát của MỹHàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ tăng bất ngờ tăng lên và dầu vải giảm ba ngày để tiếp cận mốc 70 -20~-5 °
8 Chiến lược giao dịch vàng ngày 25 tháng 7: Tiếp tục xây dựng đáy, theo dõi Kháng chiến gần năm 1753Đánh giá sớm về tương lai Guoxin -19~-10 °
9 Giá bạc đã đạt được các mục tiêu trống!Phân tích giao dịch hàng ngày bạc: Nó vẫn được dự kiến ​​sẽ hồi phục đáng kể miễn là giá của bạc hỗ trợ quan trọngDữ liệu nặng của ngân hàng trung ương được công bố và tốc độ tăng trưởng M2 đã giảm 3 điểm phần trăm. Sự gia tăng sáp nhập xã hội chỉ là 1,85 nghìn tỷ. Tín hiệu nào được công bố? -18~-12 °
10 Xem 76,43 đô la Mỹ dưới dầu thô NymexDầu thô Nymex giảm xuống dưới mốc 71 đô la -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Khoảng cách giữa Chiến tranh Nga và Ukraine vẫn còn sớm!Quyết định của Fed đang được đưa ra và đồng đô la mạnh có thể kéo giá dầuNhắc nhở giao dịch dầu thô: Nhu cầu hỗ trợ lạc quan dự kiến ​​cho giá dầu, hãy cảnh giác với tiến trình tiến bộ của cuộc đàm phán hạt nhân Iraq 7优
2 Bữa sáng tài chính vào ngày 12 tháng 4: chờ dữ liệu lạm phát khởi động, giá vàng trở lại 2.000 đô la/ouncePhân tích thị trường vàng: Nếu nó vượt quá $ 1850, xu hướng đi lên mới sẽ được đưa ra 7优
3 Sanli Futures Nhận xét sớm sớm vào ngày 18 tháng 5: Một bức tranh cho thấy chỉ số chứng khoán, kim loại quý, hóa chất năng lượng, các sản phẩm nông nghiệp, dự đoán không màu đen và đenGuoxin tương lai Đánh giá hàng ngày: Châu Âu và Hoa Kỳ có kế hoạch thực hiện giới hạn giá dầu thô của Nga và giá dầu đã giảm mạnh 7优
4 Dầu thô Nymex tăng lên $ 96,797 rủi ro lớn đã dẫn đến một nhà phân tích lớn tại thị trường chứng khoán Mỹ lao vào tháng 9: thời điểm mua một mua tốt! 7优
5 Chiến lược giao dịch vàng ngày 10 tháng 6: CPI Hoa Kỳ bị hạn chế trước khi nó được phát hành và các gốc là ngắn.Phân tích thị trường vàng: Một khi nó giảm xuống dưới 1900 đô la Mỹ, nó sẽ kiểm tra mức trung bình động 10 ngày để hỗ trợ $ 1886 7优
6 Sự gia tăng hàng tồn kho dầu thô EIA đã vượt quá nhiều kỳ vọng và sự suy giảm dưới cùng của dầu dầu của Hoa Kỳ sau 1 USDGiá dầu thô đã ổn định sau khi giảm mạnh, nhưng xu hướng tuần này sẽ bị đóng cửa mạnh trong tuần này 7优
7 Đánh giá Tuần lễ dầu thô: Triển vọng kinh tế kém, giá dầu lại, can thiệp OPEC trên thị trườngNguyên tắc giao dịch ngày 9 tháng 10 của Yangtze 7优
8 Vàng T+D khép kín, Powell, mặc dù những con chim bồ câu, vẫn lo lắng về việc Fed siết chặtPhân tích thị trường vàng: Giá vàng ngắn hạn có thể ngừng giảm để ổn định và bắt đầu xu hướng sốc 7优
9 Nhắc nhở giao dịch vàng: Cảm xúc ác cảm rủi ro và lo lắng về lạm phát hầu như không hỗ trợ giá vàng, hãy làm theo lời khai của Hạ viện YellenDầu thô Nymex giảm xuống dưới 100 đô la 7优
10 Giá dầu quốc tế đã hội tụ, và OPEC+để lại sự hồi hộp cho thị trường"Trung Đông" của Bayeng trong tuần này: Nhu cầu của tất cả các bên là gì?Nó có thể giải quyết giá dầu cao? 7优
查看更多>
1 Được biết, Viện Lunjin sẽ thảo luận rằng giá kim loại LME kim loại Nga sẽ cao hơnNăng lượng Hóa chất Tương lai và Khai thác Than COKING SETHER TƯƠNG LAI TƯƠNG TÁC HÀNG NGÀY 381严重
2 Vào tháng 8, dầu OPEC+Nissan thấp hơn mục tiêu gần 3,6 triệu thùng. Vào tháng 9, khoảng cách có thể được mở rộng hơn nữaGiá dầu quốc tế đã giảm hơn 4%và chính phủ Bayeng ở Hoa Kỳ đã sẵn sàng phát hành các động thái lớn chưa từng có 324严重
3 Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: K -Line cao -level "nuốt" tín hiệu trống, giá dầu có thể đã thấy hàng đầuSanli Futures ngày 20 tháng 10 vào buổi sáng -Macro 273重度
4 Đánh giá sớm về tương lai tài chính, tương lai kim loại và tương lai nông nghiệpBữa sáng tài chính vào ngày 29 tháng 12: Đô la Mỹ chạm mức cao một tuần, lo lắng về nhu cầu nhiên liệu và giá dầu sẽ thấp. 270重度
5 Nhà sản xuất khí đốt tự nhiên chính: Cung cấp liên tục trong ba năm tới không thể tăng nguồn cung mớiDầu thô Ine đóng cửa, do sự gia tăng trong hàng tồn kho của EIA và sản lượng của Hoa Kỳ đạt mức cao mới; OPEC+trong tháng này có thể là "những cơn mưa lớn và lớn" " 269重度
6 Powell đã phát hành tín hiệu "P phần Pigeon" và phản ứng vàng đã giảm xuống gần $ 1777Bữa sáng tài chính vào ngày 10 tháng 5: Rủi ro kinh tế có liên quan để thúc đẩy sự gia tăng giá vàng. Hãy chú ý đến dữ liệu lạm phát của Hoa Kỳ 257重度
7 Khi giá dầu giảm xuống $ 80, chính phủ Bayeng đã cân nhắc mua dầu để mua dầu để bổ sung dự trữ chiến lượcDầu thô Nymex vẫn nhìn vào $ 67,36 256重度
8 Giá dầu quốc tế ổn định, và cung và cầu vẫn còn chặt chẽ, nhưng nền tảng của sự hoang mang của nhu cầu bị xói mònĐánh giá sớm về tương lai tài chính, tương lai kim loại và tương lai nông nghiệp 229重度
9 Giá vàng quốc tế ổn định, và các cuộc đàm phán của Nga và Ukraine không có tiến bộ, nhưng phe đại bàng Fed không nhàn rỗi.Goldman Sachs: Giá dầu Brent có thể tăng lên $ 140 mỗi thùng 229重度
10 Thị trường lo ngại về việc liệu Hoa Kỳ xử phạt kim loại Nga!Giá của nhôm đang tăng, nhưng bạn cần phải cảnh giác với nền kinh tế toàn cầu chống lại gióGiá dầu quốc tế ổn định, và vẫn còn hai lực lượng dựa vào những con bò đực. 226重度
查看更多>
>

友情链接: