手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

操刀必割网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store
Thành phố Zhangjiajie [切换城市]

发布

Vo Tinh Nhat Duoc Tong Tai Tap 18 - V3.8.6

  ôngtintàichínhSựsuygiảmdoanhsốbánlẻthángHaicủaCancanadavượtquámongđợBây giờ, vì triển vọng tăng trưởng thế giới rõ ràng là thất vọng, Columbia Threadneedle Investments rất lạc quan về mức độ của ba đến sáu tháng tới đối với đồng euro, nhiều hơn nhiều dự đoán.

  ôngtintàichínhSựsuygiảmdoanhsốbánlẻthángHaicủaCancanadavượtquámongđợỞ châu Âu, Ngân hàng Trung ương châu Âu đã thực hiện cắt giảm lãi suất vào tháng 9. Ngay cả trong tình trạng lãi suất âm, thị trường vẫn ước tính rằng Ngân hàng Trung ương châu Âu vẫn sẽ có chỗ giảm lãi suất trong tương lai.ôngtintàichínhSựsuygiảmdoanhsốbánlẻthángHaicủaCancanadavượtquámongđợĐồng thời, Ngân hàng Trung ương châu Âu đã khởi động lại kế hoạch mua nợ 20 tỷ euro mỗi tháng, được thị trường coi là sự khởi đầu của QE, dẫn đến sự khác biệt khác nhau trong Ngân hàng Trung ương châu Âu.

  Thông tin tài chính -Sự suy giảm doanh số bán lẻ tháng Hai của Cancanada vượt quá mong đợi

  ôngtintàichínhSựsuygiảmdoanhsốbánlẻthángHaicủaCancanadavượtquámongđợVề mặt Ngân hàng Nhật Bản, Ngân hàng Nhật Bản trước đây đã hủy bỏ thời hạn duy trì lãi suất cực thấp, cho thấy rằng trong tương lai, nó đã duy trì chính sách tiền tệ siêu lỏng trong một thời gian dài hơn Cắt giảm lãi suất hơn nữa trong tương lai.ôngtintàichínhSựsuygiảmdoanhsốbánlẻthángHaicủaCancanadavượtquámongđợTrước đó, Cục Dự trữ Liên bang Úc cũng đã thực hiện ba lần cắt giảm lãi suất trong năm. Cục Dự trữ Liên bang New Zealand thậm chí còn cắt giảm lãi suất tại 25 điểm cơ bản cùng một lúc. Đây là một hiệu suất lỏng lẻo toàn cầu.ôngtintàichínhSựsuygiảmdoanhsốbánlẻthángHaicủaCancanadavượtquámongđợDo khấu hao tiền tệ, tài sản thu hẹp và giảm chi phí vàng, điều này đã khiến vàng được tìm kiếm.ôngtintàichínhSựsuygiảmdoanhsốbánlẻthángHaicủaCancanadavượtquámongđợTình hình thương mại quốc tế, sự không chắc chắn của Brexit và sự suy giảm kinh tế toàn cầu. Mặt khác, mối quan tâm thương mại quốc tế và sự không chắc chắn trong địa chính trị cũng ảnh hưởng đến niềm tin thị trường.ôngtintàichínhSựsuygiảmdoanhsốbánlẻthángHaicủaCancanadavượtquámongđợTrước đó, Quỹ Tiền tệ Quốc tế tuyên bố rằng tình hình căng thẳng thương mại quốc tế là nguồn gốc của rủi ro giảm.

  ôngtintàichínhSựsuygiảmdoanhsốbánlẻthángHaicủaCancanadavượtquámongđợTrước đó, sự không chắc chắn của tình huống Brexit và quá trình lên men liên tục của lực lượng Mỹ -II cũng gây ra mối quan tâm của thị trường, điều này thúc đẩy dòng vốn ác cảm rủi ro thành vàng.ôngtintàichínhSựsuygiảmdoanhsốbánlẻthángHaicủaCancanadavượtquámongđợTrên thực tế, dữ liệu định vị CFTC mới nhất cho thấy rằng mặc dù tình hình thương mại quốc tế nhanh chóng, Giám đốc quản lý tài sản đã giảm tổng số người đầu cơ tương lai của mình xuống còn 12347 tay xuống 230664 tay.ôngtintàichínhSựsuygiảmdoanhsốbánlẻthángHaicủaCancanadavượtquámongđợVào thứ Hai (ngày 4 tháng 11), thị trường lo ngại rằng cuộc tấn công do Đảng Brexit khởi xướng có thể làm suy yếu triển vọng của Đảng Bảo thủ để có được đa số các ghế quốc hội trong cuộc bầu cử. ngày tới 1.2876.

  ôngtintàichínhSựsuygiảmdoanhsốbánlẻthángHaicủaCancanadavượtquámongđợMột sự phục hồi nhỏ đã xảy ra vào thứ ba.ôngtintàichínhSựsuygiảmdoanhsốbánlẻthángHaicủaCancanadavượtquámongđợNếu bạn đến và đi, bạn không để Johnson gửi thư ngỏ tới Corbin, yêu cầu người sau xuất bản chiến lược Brexit của riêng mình, trong khi Corbin cáo buộc Thủ tướng Johnson đã sử dụng Brexit để tìm kiếm quyền của người lao động và tăng cường Công ty Hoa Kỳ ở nước này trong cả nước. Một chương trình nghị sự trong lĩnh vực dịch vụ y tế.ôngtintàichínhSựsuygiảmdoanhsốbánlẻthángHaicủaCancanadavượtquámongđợTrước thềm cuộc bầu cử vào ngày 12 tháng 12, cuộc tranh luận này đã đưa ra một chiến dịch khốc liệt để bắt đầu.ôngtintàichínhSựsuygiảmdoanhsốbánlẻthángHaicủaCancanadavượtquámongđợTheo đoạn trích phát hành của văn phòng Corbin, ông sẽ nói trong một bài phát biểu vào thứ ba (ngày 5 tháng 11) rằng Đảng Bảo thủ do Johnson dẫn đầu muốn chạm vào điểm mấu chốt trong các tiêu chuẩn và bảo vệ. Mô hình hoạt động kinh tế được kiểm soát của Mỹ.

  Corbin sẽ nói trong một bài phát biểu về những người năng động ở Đông Nam Anh rằng nếu Johnson nhận được "Brexit dựa trên giao thức Trump", ông muốn, bảo hiểm y tế, ngày lễ và an toàn tại nơi làm việc sẽ bị đe dọa.Trong một lá thư công khai gửi Corbin, Johnson đã yêu cầu người sau xuất bản kế hoạch Brexit của riêng mình.

  Thông tin tài chính -Sự suy giảm doanh số bán lẻ tháng Hai của Cancanada vượt quá mong đợi

  Ông cáo buộc Corbin đã làm "do dự và trì hoãn" cho các công ty và gia đình khẩn cấp để xem Brexit.Johnson nói rằng tôi biết chính sách Brexit của mình và cách chúng tôi sẽ giúp đất nước này tiếp tục. Bây giờ là lúc để cho Đảng Lao động làm rõ kế hoạch của tôi.Hai cuộc trưng cầu dân ý khác vào năm 2020 cho phép mọi người trải nghiệm cùng một sự nhầm lẫn và do dự trong ba năm qua. Đây là những gì chúng ta không thể đủ khả năng.Johnson nói rằng ông sẽ thúc đẩy thỏa thuận đạt được với EU vào ngày 17 tháng 10 đến cuối và Brexit trước cuối tháng 1 để đảm bảo rằng chính phủ có thể tập trung vào vấn đề quan tâm ưu tiên của cử tri trong trường học, cảnh sát và dịch vụ y tế quốc gia. Nước hoa

  Ông đã đưa ra một loạt các câu hỏi về chính sách của Corbin sau đó, bao gồm cả việc Lao động có muốn giữ Anh trong Liên minh thuế quan EU hay không, liệu Đảng Lao động nghĩ rằng nó có nên tôn trọng kết quả của cuộc trưng cầu dân ý Brexit 2016 hay không.Johnson cũng yêu cầu Corin hỏi chi phí trưng cầu dân ý về thỏa thuận Brexit cũ.Xu hướng pound bị ảnh hưởng bởi cuộc bầu cử dữ liệu Chỉ số Mua hàng (PMI) của Anh cho thấy ngành công nghiệp xây dựng đã bị thu hẹp trong tháng thứ sáu liên tiếp vào tháng Mười.Dữ liệu này phù hợp với kỳ vọng, phản ánh rằng Thủ tướng Anh Johnson đã thề sẽ tuân thủ nó trước đó, nhưng bây giờ Vương quốc Anh đã chậm lại trước giai đoạn cuối cùng của Brexit vào ngày 31 tháng 10, Anh đã chậm lại và bị không chắc chắn chính trị.

  Chiến lược gia ngoại hối Nomura Securities (Nomura) Jordan Rochester nói rằng so với chiến dịch chính trị đang diễn ra của chúng tôi, những dữ liệu này không có gì để làm.Vẫn còn hơn năm tuần trước cuộc bầu cử Anh vào ngày 12 tháng 12. Đảng Bảo thủ đang ở vị trí hàng đầu trong các cuộc thăm dò. Người ta tin rằng nguy cơ "không có giao thức" Brexit đã giảm.

  Thông tin tài chính -Sự suy giảm doanh số bán lẻ tháng Hai của Cancanada vượt quá mong đợi

  Một phát ngôn viên của Johnson nói rằng giai đoạn chuyển tiếp sau khi Brexit sẽ không được gia hạn cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2020.Rochester nói rằng còn quá sớm để nói ai sẽ giành chiến thắng trong cuộc bầu cử. Theo quan điểm về sự không chắc chắn này, các nhà đầu tư nước ngoài sẽ không tăng tài sản của Anh.

  Ông gợi ý rằng các cuộc thăm dò không phải là một chỉ số đáng tin cậy, bởi vì khoảng một cử tri Anh -Fourth của Anh đã không quyết định bỏ phiếu cho bên nào để hỗ trợ đảng nào.Theo dữ liệu của Ủy ban giao dịch tương lai hàng hóa (CFTC) trên Lufu Special, các khoản tiền được sử dụng đặt cược vào xu hướng pound đã giảm vị trí ngắn Pound xuống còn 2,606 tỷ USD vào tuần ngày 29 tháng 10, mức thấp sáu tháng .Điều này có nghĩa là những kỳ vọng của đồng bảng sẽ giảm.Tokyo Mitsubishi Daily Bank (MUFG) cho biết hôm thứ Hai rằng ba lý do chính cho thấy cuộc bầu cử hoặc khó khăn của Anh khi sao chép kết quả kịch tính năm 2017, nhìn chung Johnson sẽ giành chiến thắng.Mitsubishi nói rằng kết quả của các cuộc thăm dò FT vào tháng 4 năm 2017 cho thấy rằng Đảng Bảo thủ đã có một đảng Lao động hàng đầu cao tới 16 điểm, nhưng trong cuộc bầu cử tháng 6, nó thực sự đã giảm đáng kể xuống còn 6 giờ, và cuối cùng là Đảng Bảo thủ cũng Mất chiến thắng của nó.Có rất nhiều sự khác biệt quan trọng so với năm 2017: Thứ nhất, Johnson đã nắm giữ thỏa thuận Brexit, vào thời điểm đó, Torresa đã không làm; thứ hai, mối quan hệ của Johnson với phe đa đảng tốt hơn Tresa; thứ ba, Đảng Bảo thủ cho các chính sách nội địa của Anh được chuẩn bị nhiều hơn và hứa hẹn các biện pháp kích thích tài khóa lớn.

  Do đó, nói chung, Johnson nên giành chiến thắng và cuối cùng giúp đỡ đồng bảng đều đặn.Vào lúc 10:19 vào ngày 5 tháng 11, giờ Bắc Kinh, đồng bảng đã được báo cáo cho đô la Mỹ 1.2884. Cuộc đối đầu cao nhất của Johnson và Corbin. Ai có thể cạnh tranh cho đồng bằng trung tâm?Bảng Anh bị ảnh hưởng bởi cuộc bầu cử đồng bảng

  Bởi vì Hoa Kỳ gợi ý rằng họ sẽ không đánh thuế những chiếc xe châu Âu trong tháng này, đồng euro đã được tăng cường.Vào ngày 4 tháng 11, nhà phân tích ngoại hối James Skinner đã viết rằng ngay cả khi có thể tránh được thuế quan, chính sách của Ngân hàng Trung ương châu Âu có thể đàn áp đồng euro.

  Dự báo quốc tế của Hà Lan là đồng euro so với đồng đô la Mỹ trong tuần này dự kiến ​​sẽ kiểm tra mức cao hơn ba tháng 1,12, nhưng cảnh báo rằng nó có thể giảm vào cuối năm.Ngân hàng công nghiệp Pháp hy vọng đồng euro sẽ được làm mềm cho đến khi sự khác biệt về sản lượng ở Hoa Kỳ và trái phiếu châu Âu sẽ thu hẹp.

  Hà Lan Quốc tế: Đồng euro so với đồng đô la Mỹ dự kiến ​​sẽ thu hồi 1,12 mức cao trong ba tháng, nhưng nó có thể chạm vào mức thấp mới vào ngày 4 tháng 11 (thứ Hai) trước khi kết thúc năm.Bộ trưởng Kinh doanh Hoa Kỳ Wilbur Ross nói rằng Nhà Trắng có thể không áp thuế đối với xuất khẩu của EU vào cuối tháng này.Nhận xét này chắc chắn sẽ thúc đẩy đồng euro.Nhà phân tích chính trị châu Âu TS Lombard Constantine Fraser cho biết giai đoạn cuối cùng để Tổng thống Trump đưa ra quyết định là ngày 14 tháng 11.

  Washington hầu như không có hỗ trợ cho nhập khẩu taxi.Khi Hoa Kỳ quyết định thu thuế quan, nền kinh tế và đồng euro trong khu vực đồng euro bị ảnh hưởng bởi tình hình căng thẳng thương mại quốc tế và vẫn còn hoàn toàn đối phó với những thách thức khác.

  Rốt cuộc, chính sách lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang và đồng đô la Mỹ mạnh mẽ đã được tạo ra bởi điều này đã vượt qua đồng euro so với đồng đô la Mỹ trong hai năm qua.Gần đây, chính sách của Ngân hàng Trung ương châu Âu cũng đã bắt đầu gây áp lực nhất định đối với tỷ giá hối đoái.

  Chiến lược gia ngoại hối quốc tế của Hà Lan Francesco Pesole đã chỉ ra trong báo cáo: & ldquo; chúng ta vẫn thấy một rủi ro như vậy, tạo ra những đột phá trong căng thẳng thương mại và sự lạc quan thị trường.Tất cả những điều này có thể dẫn đến việc làm mềm đồng đô la Mỹ trong tuần này và đồng euro so với đồng đô la Mỹ có cơ hội tăng lên đầu 1,12 một lần nữa.

  & rdquo; Petr Krpata, một đồng nghiệp của Pessor, đã giải thích với một khách hàng vào tháng 9 rằng mặc dù Ngân hàng Trung ương châu Âu (thông qua sự cởi mở của nó) vẫn tiếp tục đưa ra một giải pháp lỏng lẻo, nhưng nó thiếu sự khẩn cấp (nghĩa là không có sự lỏng lẻo lớn) đã dẫn đến việc nâng cấp thị trường tăng trưởng khu vực Euro và kỳ vọng lạm phát), cho thấy đồng euro so với đồng đô la Mỹ bị đàn áp trong cấu trúc, bởi vì tăng trưởng kinh tế châu Âu sẽ tiếp tục chậm lại và chính sách nới lỏng của Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ tiếp tục thực hiện .Xét về đô la Mỹ, mặc dù sự chậm lại của các hoạt động kinh tế của Mỹ, áp lực của giá vẫn ổn định, điều này gây khó khăn cho Fed phát hành tín hiệu chu kỳ lỏng lẻo và tích cực.& rdquo; Pessley đặc biệt chỉ ra rằng sự cải thiện sự thèm ăn rủi ro liên quan đến thương mại có thể dẫn đến việc làm mềm đồng đô la Mỹ trong tuần này và đồng euro có sự tăng cường mạnh mẽ hơn, điều này có thể khiến đồng euro phục hồi cao ba tháng là 1,12 .Sau khi đội quốc tế Hà Lan dự đoán rằng đồng euro so với đồng đô la Mỹ trong quý IV năm nay sẽ được giao dịch trong phạm vi 1.05-1.10, điều đó không chỉ có nghĩa là đồng euro có thể giảm sớm Đến cuối năm.

  Ngân hàng FA XING: Sự khác biệt về lợi suất ở Hoa Kỳ và trái phiếu châu Âu bị giảm, do đó đồng euro có thể thực sự có được chính sách lãi suất hỗ trợ Ngân hàng Trung ương châu Âu và Cục Dự trữ Liên bang luôn là lý do cơ bản cho sự suy giảm kỳ vọng. Nó đặc biệt Đúng bây giờ bởi vì Fed đã nói với thị trường rằng họ sẽ tiến hành triển vọng kinh tế của Hoa Kỳ.Cục Dự trữ Liên bang đã giảm lãi suất ba lần trong năm nay, nhưng giới hạn trên của phạm vi lãi suất của quỹ Fed vẫn là 1,75%, cao hơn nhiều so với mức lãi suất 0%của Ngân hàng Trung ương châu Âu.

  Kit Jucker, chiến lược gia ngoại hối ở Pháp, cho biết trong 14 năm qua, giá trị trung bình của đồng euro so với đồng đô la Mỹ là 1,27, mặc dù tốc độ tăng trưởng hàng năm của khu vực đồng euro thấp hơn 0,7%so với Hoa Kỳ.Khoảng cách 1,1%hiện tại lớn hơn một chút so với mức trung bình, nhưng nó không đủ để chứng minh tính hợp lý của tỷ giá hối đoái Euro so với đồng đô la Mỹ.

  Điều này là do chênh lệch lợi suất giữa trái phiếu Mỹ và châu Âu cao hơn 1%so với giá trị trung bình.Đây là một khoảng cách lớn, ngay cả khi nó đang bị thu hẹp.

 • : Huấn luyện viên của Palestine: Ấn tượng Wu Lei và Zhang Lin 芃 👉 👉 👉 có thể tìm hiểu thêm với đội Trung Quốc : Huấn luyện viên của Palestine: Ấn tượng Wu Lei và Zhang Lin 芃 👉 👉 👉 có thể tìm hiểu thêm với đội Trung Quốc
 • Nguồn: Pistons có thể được giao dịch trong phép thuật hoặc đặt ROS & amp; Banba về giao dịch Nguồn: Pistons có thể được giao dịch trong phép thuật hoặc đặt ROS & amp; Banba về giao dịch
 • Buổi hòa nhạc giao hưởng thần ban đầu năm 2023 có được giấy phép hiệu suất dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào tháng 9 Buổi hòa nhạc giao hưởng thần ban đầu năm 2023 có được giấy phép hiệu suất dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào tháng 9
 • Bản vá mới của Bản vá mới của "Diablo 4" không chứa thay đổi số dư trong tuần này
 • Người hâm mộ từ Người hâm mộ từ "GTA6" nước ngoài lo lắng rằng họ không thể bắt đầu chơi với phiên bản PC
 • Guardiola: Messi giống như King Ball, người không nghi ngờ gì nữa. Guardiola: Messi giống như King Ball, người không nghi ngờ gì nữa.
 • Cross: Xin chúc mừng tôi xin chúc mừng Real Madrid vì đã đổi mới thành công Cross: Xin chúc mừng tôi xin chúc mừng Real Madrid vì đã đổi mới thành công
 • "Final Fantasy 7: Rebirth" 30 phút trình diễn máy thật có thể thao túng Safiros và Zax
 • Chính thức: Phụ nữ Mông Cổ bên trong Chính thức: Phụ nữ Mông Cổ bên trong
 • Cuộc khảo sát cho thấy: Một nửa số nhà phát triển trò chơi đã làm việc rất nhiều trong hai năm qua Cuộc khảo sát cho thấy: Một nửa số nhà phát triển trò chơi đã làm việc rất nhiều trong hai năm qua

"Đảo Hongxia" hỗ trợ DLSS3 Mua RTX 4090 Phiên bản Deluxe miễn phí周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Trong Kế hoạch mùa đông, bạn cùng lớp ban đầu, người sói giết chết Trong Kế hoạch mùa đông, bạn cùng lớp ban đầu, người sói giết chết "The Walking Dead: Betrayal" hiện đã ra mắt trải nghiệm đầu tiên, đồng thời bắt đầu chơi miễn phí cuối tuần! Tottenham vs Vera Tóc đầu tiên: Sun Xingzheng và Kane đã dẫn đầu Martin lớn cho chế độ chờ cho chế độ chờ Tottenham vs Vera Tóc đầu tiên: Sun Xingzheng và Kane đã dẫn đầu Martin lớn cho chế độ chờ cho chế độ chờ Nhiệm vụ chi nhánh Nhiệm vụ chi nhánh "Sky Sky" rất phong phú về xếp hạng phương tiện truyền thông hoặc dỡ bỏ lệnh cấm vào ngày 1 tháng 9 Hộp cát vật lý tour du lịch mới Hộp cát vật lý tour du lịch mới "Standbox" đã hạ cánh trên hơi nước để chờ búp bê vải Người chơi chuyên nghiệp Hàn Quốc: Người chơi chuyên nghiệp Hàn Quốc: "Sky Sky" không được Hàn Quốc hiểu · "Wolong: Giá trị đỉnh trực tuyến của Cangtian Fall" Steam là 75.000 so với "Wolf" · "Zhao Yunchuan Remake Edition" Các nhân vật mới và cũ mát hơn Zhao Yunlu Bu và những người khác · "Sherlock Holmes: Phiên bản Tái thiết Awakening" được phát hành vào ngày 11 tháng 4 · Epic Game Mall đã mở cửa hàng cuối mùa đông đặc biệt giảm giá vào ngày 16 tháng 3 · Nội dung mới nhất của DLC "Người đàn ông tốt, cơ thể xấu và không được bảo vệ" của "Con trai của Marvel Dark Night" hiện đã được ra mắt · Chuyển đổi lời nhắc phát hành dịch vụ cổng "Voucher Ren Deal" đã kết thúc vào ngày 12 tháng 3. · Pokemon kỷ niệm 27 năm Masuda được đăng bởi Shunyi nhờ người chơi · Khám phá video trực tuyến "Horror Video" video kỳ lạ và kỳ lạ · Chủ sở hữu của hộp đêm GTAOL có thể thưởng thức phần thưởng thu nhập gấp đôi và nhiều nội dung hơn · "Chế độ hoạt động mới" Yixian Brand "trên chế độ Tao" sẽ được ra mắt vào ngày 29 tháng 12 · "Destiny 2: The Autumn of Light Aetor" hiện đang trực tuyến, chào mừng trận chung kết của chúng tôi! · Vào tháng 2, báo cáo thu nhập trò chơi di động của Trung Quốc, God God God đã trở thành nhà vô địch gấp đôi về tăng trưởng doanh thu · Tổng doanh số của "Tháp số phận và Dice of Destiny và Destiny" đã vượt quá 500.000 · Hôm nay là kỷ niệm 17 năm trò chơi PS2 "Dead Soul Song 2" · Ngày "Chiến tranh thế giới: Mặt trận phương Tây" Ngày danh sách và thông báo thông tin phiên bản dùng thử · Sự chấp thuận của Chile đối với việc mua lại Activision Blizzard của Microsoft sẽ không làm giảm cạnh tranh thị trường · Trò chơi Netease "Bắn Eagle" hoàn toàn được đồng bộ hóa với thực tế và thực tế sẽ được mở. · "Đua xe Extreme: Horizon 5" Cựu đạo diễn đã thiết lập 3A -LEVEL Studio Maverick Games · Tin đồn: Netflix hủy một số nhân viên để xem quyền thanh toán của đồng nghiệp · "Marvel Dark Night Son" Deadpool DLC vào ngày 26 tháng này đã được công bố · "Sách sự kiện siêu thám tử: Misty Lama" Vai trò mới được phát hành vào ngày 30 tháng 6 · Chi tiết mới của "Rồng thế kỷ 4" tiếp xúc: Trận chiến thực sự bị ảnh hưởng bởi Thần chiến tranh 4 · Yuanzu Guanda Guanda Super Rare Yuanzu Guanda cho sự ra mắt của 220.000 yên có giá trị thu thập · "Cục Shadow Strange: Cướp biển bị nguyền rủa" Trailer mới và thông báo trình diễn máy thật · "Ghost Valley Eight Wilds" phát triển trò chơi kỷ niệm thứ hai của EA đã bước vào giai đoạn cuối cùng · Trong tương lai, 50 mô hình phương tiện truyền thông nước ngoài rất đáng mong đợi để đứng -một trò chơi độc lập · Hiệp hội Bloomberg: Tiêu đề Apple AR/VR cho thấy giá 3.000 đô la Mỹ vào mùa thu · Áp phích mới của bộ phim "Wandering Earth 2" được phát hành vào ngày đầu tiên của đêm giao thừa. · Săn tìm kho báu muốn đến cư dân mạng đổ rác để bị loại bỏ và bỏ rơi bãi rác lên tới 6 pallet của khay · Bản đồ mới "Thành phố cổ Lianhua" của "Hợp đồng không sợ hãi" xem trước buổi ra mắt vào ngày 10 tháng 1 · Tin đồn: "Khủng hoảng sinh hóa 4RE" "Lòng trung thành" là bản gốc nhưng vẫn có những thay đổi lớn · Embracer đang phát triển trò chơi 5 "Rings King" · Phiên bản thứ 5 Unreal "Resident Evil: Raccoon City" Khu vực thành phố 1,6 triệu · EPIC XIGA II: "Xấu hổ", "Eximius: Nhận cổ áo miễn phí" · Nintendo Europee Series Thử nghiệm thời kỳ mới Câu lạc bộ Tongle "Uno" chơi miễn phí · Trò chơi xây dựng mô phỏng "Builder nhà hàng" Trang trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến Jianzhong · Những người chơi nước ngoài cổ điển nhưng ngoài giờ đã sản xuất "một nửa cuộc đời" để theo đuổi mod · Ubisoft miễn phí FPS "XDEFIANT" đã ra mắt bài kiểm tra nền tảng Cross -platform vào ngày 17 tháng 2 · "Sự trỗi dậy của thiết bị hợp kim: Revenge" Chúc mừng kỷ niệm 10 năm được công bố vào ngày mai để tổ chức các hoạt động kỷ niệm · Nỗ tay nắm đấm "Nỗi sợ hãi của hợp đồng" được đưa ra sau khi Dịch vụ Quốc gia được Dịch vụ Quốc gia ra mắt. · Nhân vật chính của "Death Space: Remake" sẽ xem xác chết thay đổi để cho người chơi chú ý · "Starry Sky" gửi một ngày nộp đơn nhãn hiệu ở Hàn Quốc hoặc sắp được công bố · "Không bao giờ giải phóng NFT" để chạm vào mặt bạn?Pokémon tuyển dụng các chuyên gia blockchain · Rogue Barrage Bắn MMORPG "Tiểu sử anh hùng làng" Trang trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến Jianzhong · "Wolong: Cangtian Fall" Phiên bản hộp sắt của nội dung của phiên bản Iron Box được thông báo rằng Lu BU quá tuyệt · Công ty mẹ của Bessel Zenimax QA Liên minh đã được thành lập · Trò chơi sáng tạo dễ dàng "cuộn dây len" đã ra mắt Steam miễn phí vào ngày 14 tháng 1 · Yamauchi: "GT Racing 7" phải mất 9 tháng để làm một chiếc xe mới · "Chương trình khuyến mãi lễ hội mùa xuân Sega 2023" là trên cửa hàng PlayStation ™ và Nintendo Eshop · "Overwatch 2" và "One Bunch Superman" Linkage Skin Fog Tornado · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bet66%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SV388%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20QQbetWIN%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20zowin%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ole777%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20go88bet%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20jj88%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%208kbet%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20789bet%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20mc876%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bay88%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%203kingbet%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20winvn%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Win2888%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20mu88%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20v9bet%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20m8win%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20k8cc%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VBET79%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20UK88%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20978bet%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%208us%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20wintbr%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20winbet%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20JBOBET%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20fb9%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vi88%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Me88%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SUMVIP%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Gam88%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20okvip%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bongdaso%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SV88%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ibet%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sv66%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20FCB8%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SBTY%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vn789%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Uw88%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TWINBET%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VT999%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TWIN68%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20go88vip%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20afb168%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ONE88%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TINYCAT99%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bsports%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20I999%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SEN88%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Những người chơi siêu dữ dội "Wolong" mặc đồ lót để chiến đấu với ông chủ Zhang Liang Lu Bu, sự bất lực"GT Racing 7" đã chính thức ra mắt vào tháng 12 để thêm 5 chiếc xe mới 23~26 °
2 Bỏ học hay học?"Tôi bỏ học ở tuổi 16 để chơi game!》 Steam ra mắt vào tháng 3Nhà phát triển "Dawn Murder" đã có được bước đầu tiên trong việc mở rộng Studio của Anh ở Châu Âu 23~25 °
3 Đại hội Hoa Kỳ: Các biện pháp đối phó của các công ty trò chơi để đối phó với chủ nghĩa cực đoan đang gây thất vọng"Lệnh mong muốn: cái chết" IGN 4 điểm: chiến đấu hời hợt và thất vọng 23~25 °
4 Người ta nói rằng ít nhất 60 người đã bị Microsoft cắt đứt để chịu trách nhiệm cho chiến dịch chơi đơn trong "Aura: Infinite"Trò chơi bắn súng đa nhân viên đa dụng cụ "Đen và trắng" Trang trực tuyến hỗ trợ Trung Quốc đơn giản 23~25 °
5 Trò chơi phiêu lưu phong cách đen trắng màu đen và màu trắng phát hành một video quảng cáo danh sách vào ngày mai sẽ được phát hànhDòng chính của "Hogwarts" là bộ sưu tập nghệ thuật chính thức 35 giờ. 23~25 °
6 "Flame Malmon: Kết hợp" Phân tích kỹ thuật: vượt quá toàn diện "gió và mặt trăng tuyết"Square Enix sẽ chuyển từ Shinjuku sang Shibuya sau năm sau 23~25 °
7 "Heart of the Atom" hỗ trợ sàn Steam nhưng cần được thiết lập"Hogwarts" hỗ trợ bóng tối, phản chiếu và lớp phủ ánh sáng xung quanh 20~25 °
8 "Sonic: Unknown Border" Line Quần áo Giáng sinh Người chơi DLC miễn phí"Fitness Boxing 2" thông báo rằng nó sẽ liên kết với "Thần tượng Master Sidem" 20~25 °
9 Trò chơi di động Sega "trò chơi sai" nhân vật mới Virtua Fighter giới thiệu bộ phim được phát hànhTrailer phát hành "Zero: Moon Eclipse Mask" được công bố trên tất cả các nền tảng 17~25 °
10 "Destiny 2: Mùa thu của thiên thạch ánh sáng" "Vũ khí và Thiết bị" Xem trước: Ngoại hình kỳ lạ mới"The Temple of Yingling" hiện chỉ chú ý đến Xbox và không có kế hoạch đăng nhập vào PS 12~25 °
查看更多>
1 Cựu giám đốc điều hành của Apple Service đã tham gia Sony để tối ưu hóa dịch vụ PS StoreCông tắc dự án tập thể dục mới "Tuần tra tập thể dục" sẽ có sẵn vào tháng Năm -24~-12 °
2 "Monster Hunter Rise" thông báo đăng nhập TVCM mới vào tháng 1 năm sau PS/XboxSteam Xilia: Trò chơi bóng chuyền Pixel chủ đề Giáng sinh "Jollyball" -24~-9 °
3 "Fawei Xiong: Thành phố Rolling Stone" Cấu hình PC Khuyến nghị công khai 1070 card đồ họaMàn hình trailer ngắn "Death Island 2" có thể chơi với các nhân vật có thể chơi được Ryan -23~-12 °
4 Báo cáo tài chính SEGA: "Sonic: Bán hàng không rõ" Biên giới "vượt quá 2,9 triệu bản"Saint Tower God Ji" Trailer phiên bản Trung Quốc cho thông báo thông báo đặc biệt trước vật lý -23~-8 °
5 Nội dung của "sự trả thù đẫm máu" bị dừng lại bởi nhiều nhà phát triển tập trung vào việc tạo ra các trò chơi mớiPokémon Zhu Zi DLC Thông tin nội dung kho báu, kho báu mới của Kho báu Zero là gì? -20~-8 °
6 "Thời gian email" 4/27 Đăng nhập vào PC PS5/PS4/NS phiên bản ra mắt mùa hè"Công ty xe buýt Bianzhan" bị hoãn lại cho đến tháng 2, Project Moon Tác phẩm mới -20~-8 °
7 Hidden Path làm rõ: Dự án trò chơi D & D chưa bị hủy"Star Citizen" 3.18 Nhiều vấn đề với nhiều bộ phận máy chủ ngoại tuyến -20~-5 °
8 Sê -ri mới "Corpse Era: Survivor" đã công bố trang Steam Online"Niji: Nữ thần chiến thắng" Video nhân vật mới là một người đẹp vú lớn -19~-10 °
9 Xây dựng một trò chơi mô phỏng "Star Island Story" Steam sẽ cập nhật nhiều nội dung hơn trong tương laiUnreal 5 Tạo một đoạn giới thiệu mới chia sẻ trò chơi kinh dị "Spirit Legend" -18~-12 °
10 Trang web chính thức của Thư viện nhạc trò chơi Pokémon trực tuyến để nghe và tải xuống miễn phí"Monster Hunter Rise: Dawn" Cập nhật miễn phí bom thứ năm sẽ được phát hành vào tuần tới để phát hành tin tức mới -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Nhà phát triển đã công bố video Real Machine mới về trò chơi Galaxy Demon City "Animal Well"Bài hát chủ đề của "Street Fighter 6" Manon được công bố vào ngày 2 tháng 6 chính thức được phát hành 7优
2 DLC mới "Liên hệ đầu tiên" của "The Stars" đã phát hành ba nguồn gốc mới vào tháng 3Sự kiện trực tiếp "Pokémon" được tổ chức vào ngày 27 tháng 2 trong khoảng 20 phút 7优
3 Trò chơi nhiều người chơi PlayStation đầu tiên của Haven Studio sắp bước vào giai đoạn sản xuấtKrafton có kế hoạch ra mắt một trò chơi bắn súng mới chống lại "Escape From Takov" 7优
4 Sony Talks với Microsoft Private Talks để thảo luận về ủy quyền tiếp theo của "Call of Duty"Epic Xijia: "Metro: Dawn Dawn" 7优
5 Khen ngợi trò chơi biểu ngữ Ruchai "Symphony of War: Nepholin Legend" Phiên bản 1.04 được ra mắt để thêm hỗ trợ ngắn gọnCác thành viên Xbox Gold sẽ không công bố trò chơi "MOCHI TOWN" vào tháng 3 7优
6 "Wild Dart 2" Tối ưu hóa mod mới của tất cả người đi đường -Hiệu ứng vật liệu tóc của người đi đườngChủ tịch Epic Steam đã cản trở các trò chơi trên nền tảng cho các trò chơi PC đa nhân 7优
7 Microids đã công bố trò chơi thích ứng "Gorpra" anime nổi tiếngGói mở rộng miễn phí "The Rise of the Night" được phát hành vào tháng 5 năm nay, phiên bản chính thức được phát hành vào năm 2024 7优
8 "DC Justice Alliance: Universe Universe" Đoạn giới thiệu mới được bán vào ngày 10 tháng 3"Warhaven" Preview DLSS 3 sẽ được ra mắt miễn phí trong năm công cộng 7优
9 "Không phát sóng" phim kinh dị đầu tiên "của DLC" được phát hành vào ngày 24 tháng 3Các yêu cầu cấu hình PC của "Vùng đất của lời nguyền" quá cao. Người chơi câu hỏi rằng trò chơi không được tối ưu hóa tốt 7优
10 "Bộ sưu tập Laser Street" đã công bố trailer mới để bán vào ngày 9 tháng 3 năm 2023"Final Fantasy 7: Hell's Era of Hell" 7优
查看更多>
1 Valve đã công bố 2023 Hoạt động quảng cáo chính thức và lễ hội trò chơiNhà sản xuất Nintendo MO -fighting 381严重
2 "Người sống sót cuối cùng" Jumper phiên bản PC bị hoãn lại cho đến ngày 28 tháng 3Vụ nổ mới nhất?Trận đấu chiến đấu "Yomi Fighting" Khen ngợi như một thủy triều 324严重
3 Giám đốc của "Heart of the Atom" nói rằng trò chơi tối ưu hóa thiết bị ba con cũng có thể chơiĐiều hành phim toàn cầu: Nintendo World là một "cuộc cách mạng" trong các công viên chủ đề 273重度
4 "Gylt" độc quyền Stadia sắp chuyển sang các nền tảng khácShouwu "Pokémon Zhu/Zi", mô hình Lattan/Milleton được mở hôm nay 270重度
5 Tạo một lịch sử mới!Trạm IEM Katowitz "Starcraft 2" Người chơi Trung Quốc Li Peinan đã giành chức vô địch"GT Racing 7" Chi tiết phiên bản PSVR2 Chi tiết về chức năng chiến đấu mạng 269重度
6 Quả bom thứ ba của "Beaver Floating Sheng Ji" được phóng miễn phí.Video tuyên truyền về "Vùng đất của lời nguyền" quá thái quá 257重度
7 Tại sao cốt truyện của "Final Fantasy 7: Remake" thay đổi?Nhà sản xuất: Giữ sự quan tâm của người chơi"Mirror of Vicrobes" EA phiên bản vào ngày 10 tháng 1 Giá trò chơi là 58 nhân dân tệ 256重度
8 "Jojo Star Battle R" Nhân vật DLC "Shu Teroham" Trailer mới sẽ được ra mắt vào ngày 3 tháng 2Nhà sản xuất cho biết "Mặt nạ" Zero: Moon Eclipse "bán tốt và sẽ tiếp tục thỏa mãn người chơi 229重度
9 "2077: Bóng tối của quá khứ" là DLC lớn nhất trong ngân sách CDPR để bù đắp cho những thiếu sót của cơ thểMở FPS thế giới "Echo Point Nova" Danh sách Hỗ trợ Hỗ trợ hơi nước 229重度
10 "SpongeBob: Cosmic Swing" Preview vào tháng 1 năm sau"Legend of Heroes: Tạo bản nhạc" sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 7 năm sau cho các bản xem trước mới của Châu Âu và Châu Mỹ 226重度
查看更多>
>

友情链接: