手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

诚心正意网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store

发布

Arum Vũ Khúc Bạch Hổ - V7.5.7

  đồnLõibọcthép6BắtđầutrêMột số thông tin đến từ các thương nhân ngoại hối, những người quen thuộc với tình hình giao dịch và không sẵn sàng được đặt tên vì họ không có bình luận công khai.

  đồnLõibọcthép6BắtđầutrêĐến lúc đó, vàng nên nhắm vào 1.800 đô la, và giá mục tiêu của bạc phải là 21-24 đô la.đồnLõibọcthép6BắtđầutrêLợi nhuận của Sunshine Przemyslaw Radomski tin rằng xu hướng giá vàng được xác định bởi nhiều yếu tố mà xu hướng của cổ phiếu quặng vàng thường dẫn đến định hướng của giá vàng, đặc biệt là trong giai đoạn ban đầu của sự gia tăng mạnh trong các mỏ vàng.

  Tin đồn:

  đồnLõibọcthép6BắtđầutrêNăm 2011 là một ví dụ ngược lại. Giá vàng đạt mức cao mới, nhưng cổ phiếu vàng chỉ tăng lên mức cao hơn một chút so với mức cao ngắn trước đó. Sau đó, nó đã giảm và nôn ra mức tăng trước đó.đồnLõibọcthép6BắtđầutrêĐiểm yếu của cổ phiếu vàng cho thấy giá vàng đứng đầu và giá sẽ giảm mạnh trong vài tháng và năm tới Một mức thấp mới trong vòng ba ngày. Nó đã bị đóng cửa ở mức thấp nhất kể từ giữa -July.đồnLõibọcthép6BắtđầutrêCác cổ phiếu vàng hiện tại giống như xuất hiện lại 20 năm trước, và có những điểm tương đồng với tình hình năm 2012.đồnLõibọcthép6BắtđầutrêTheo sự kết thúc của thị trường Gấu vàng, giá có thể giảm vào khoảng năm tới. Radomski tin rằng sự điều chỉnh vàng tăng lên đã kết thúc và sự suy giảm mạnh đã bắt đầu.đồnLõibọcthép6BắtđầutrêHiệu suất yếu và sự suy giảm của cổ phiếu khai thác đã xác nhận triển vọng nhìn thấy sự suy giảm.

  đồnLõibọcthép6BắtđầutrêNhược điểm của toàn bộ trường kim loại quý có thể kéo dài khoảng một năm kể từ bây giờ.đồnLõibọcthép6BắtđầutrêTừ quan điểm kỹ thuật, các nhà phân tích Omkar Godbole tin rằng triển vọng gần đây của vàng là trung lập vì các nhà đầu tư thị trường có vẻ do dự.đồnLõibọcthép6BắtđầutrêTrước khi Brexit và các rủi ro địa chính trị khác rõ ràng hơn, giá vàng sẽ dao động trong khoảng thời gian. Ông hy vọng rằng giá vàng sẽ dao động ở mức $ 1475-1503 trong thời gian ngắn.

  đồnLõibọcthép6BắtđầutrêTừ quan điểm kỹ thuật, nhà phân tích của DailyFX, Ilya Spivak đã chỉ ra rằng vàng đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ hướng dẫn giá vàng kể từ tháng Năm.đồnLõibọcthép6BắtđầutrêHiện tại không rõ, các dấu hiệu gọi lại sau đó rằng vàng đang dần hình thành xu hướng giảm hoặc cấu thành mô hình tiếp tục cờ tăng.đồnLõibọcthép6BắtđầutrêNếu giá vàng đóng cửa dưới $ 1480, nó có thể giảm xuống còn 1439,14-46,94 đô la Mỹ trong tương lai.đồnLõibọcthép6BắtđầutrêNgược lại, nếu mức kháng cự đột phá giá vàng là 1535,03 đô la Mỹ, thì mục tiêu tương lai sẽ xem xét khu vực 1557.10-63.00 của Mỹ, nghĩa là, mức cao tháng 9.

  Làm thế nào để thỏa thuận Brexit ảnh hưởng đến giá vàng vào thứ bảy?Goldman Sachs nói rằng sau khi đạt được thỏa thuận mới ở Anh và châu Âu, xác suất dự kiến ​​của thỏa thuận Anh từ Brexit đã tăng từ 60%lên 65%.%Không đổi.Có thể xem liệu Thỏa thuận Brexit vẫn chưa được biết đến trong Quốc hội Anh. Vậy khi nào quốc hội Anh sẽ bỏ phiếu cho Thỏa thuận Brexit?Quốc hội Anh sẽ họp từ 16:30 ngày 19 tháng 10 (Thứ Bảy), Giờ Bắc Kinh. Đây là lần đầu tiên kể từ khi thảo luận về cuộc xâm lược của Argentina vào Quần đảo Foklan vào ngày 3 tháng 4 năm 1982; Johnson sẽ đưa ra một tuyên bố cho các nghị sĩ. Sau 90 - Cuộc tranh luận phút, sau đó bỏ phiếu.

  Tin đồn:

  Việc bỏ phiếu là để đáp ứng một số tiêu chuẩn cho Thỏa thuận Brexit.Sau đó, bạn cần thông qua luật trước ngày 31 tháng 10 để hoàn thành thủ tục phê duyệt.Đây là ví dụ đầu tiên của Quốc hội Anh kể từ năm 1982 vào thứ Bảy.Tuy nhiên, Johnson sẽ phải đối mặt với các hội đồng quốc hội với ý kiến ​​cao, và các đối thủ sẽ cố gắng cố gắng trì hoãn Brexit và tổ chức một cuộc trưng cầu dân ý một lần nữa; Đảng Bảo thủ của Johnson không có đa số trong 650 ghế.

  Các lựa chọn khác cũng bao gồm sự kiểm soát của chính phủ của Johnson và những người khác đã có được sự kiểm soát đàm phán Brexit.Nhà phân tích Mathias Van Der Jeugt, nhà phân tích của KBC Market nói rằng Quốc hội Anh sẽ bỏ phiếu về Thỏa thuận Brexit vào thứ Bảy, và không có khả năng có kết quả chính xác trước khi bỏ phiếu.Do đó, rất khó để các nhà đầu tư thực hiện các giao dịch hạn chế trước khi họ biết kết quả cuối cùng. Theo như chúng tôi thấy, Brexit có tác động hạn chế đến giá vàng.Quan điểm về thể chế: Tiến trình của Brexit sẽ không cản trở sự gia tăng của giá vàng ở Brexit. Vấn đề của Brexit luôn là một trong những yếu tố không ổn định trên thị trường và thị trường vàng cũng đã trở lại.

  Hiện tại, Anh và Liên minh châu Âu đã đạt được thỏa thuận Brexit, nhưng họ vẫn cần phải chờ đợi nhưng một số nhà phân tích nói rằng ngay cả khi vấn đề này được giải quyết, vẫn có đủ sự không chắc chắn về kinh tế để hỗ trợ xu hướng tăng của thị trường vàng.Bart Melek, người đứng đầu chiến lược hàng hóa của chứng khoán Daoming, nói rằng ngoài Thỏa thuận Brexit có thể đạt được, các nhà đầu tư toàn cầu có nhiều điều phải lo lắng.

  Tin đồn:

  Trọng tâm hiện tại là liệu nền kinh tế Mỹ sẽ rơi vào suy giảm và liệu Fed sẽ tiếp tục thư giãn chính sách tiền tệ.Melic nói rằng vàng chắc chắn không lo lắng về thỏa thuận Brexit.

  Điều quan trọng hơn đối với thị trường vàng là nền kinh tế Hoa Kỳ dường như đang chậm lại. Chúng tôi không biết Fed sẽ phản ứng như thế nào. Trong môi trường này, các nhà đầu tư sẽ không muốn thúc đẩy giá vàng thấp hơn 1500 đô la mỗi ounce.Nhà phân tích thị trường FXTM Han Tan cho biết ông quan tâm nhiều hơn đến tình hình thương mại quốc tế.Tình hình thương mại vẫn là yếu tố chính thúc đẩy sự gia tăng giá vàng. Những lo ngại liên tục về sự suy giảm kinh tế toàn cầu sẽ tiếp tục hỗ trợ giá vàng.Nếu tình hình thương mại đột nhiên xấu đi, giá vàng có thể tăng lên giá tâm lý là 1.500 đô la.Một yếu tố thuận lợi khác thúc đẩy giá vàng mạnh trong vài tuần tới là Fed gần đây đã hứa sẽ bắt đầu thư giãn chính sách tiền tệ.Fed bắt đầu một vòng mở rộng mới và dần dần giảm lãi suất điểm chuẩn, điều đó có nghĩa là sự hấp dẫn của vàng đã tăng lên.

  Trong vài năm qua, chính sách nới lỏng của Fed đã mang lại lợi ích cho vàng vì tính thanh khoản tăng sẽ vào thị trường kim loại quý sớm hay muộn.Sự khác biệt về vàng và bạc T+D, đồng đô la yếu vẫn còn yếu; Bầu chọn Brexit đầy đủ các biến số, chờ kết quả của kết quả của Thứ Bảy

  Vào thứ Sáu (18 tháng 10), giá vàng điểm quốc tế đã gây sốc cho một phạm vi hẹp và được giao dịch gần $ 1490/ounce. Kết quả của.Theo phần mềm kinh tế của Huitong Finance Yi Huitong, lúc 16:58 thời gian Bắc Kinh, giá của Vàng điểm quốc tế đã giảm 0,25%xuống còn $ 1488,14/ounce.

  Liên minh châu Âu đã đạt được thỏa thuận Brexit mới với Vương quốc Anh vào thứ năm. Quốc hội Anh sẽ họp vào thứ Bảy (19 tháng 10), giờ Bắc Kinh (19 tháng 10) lúc 16:30. Vào ngày 3 tháng 4, cuộc họp đầu tiên đã được thảo luận trong cuộc xâm lược của Argentina của con cáo.Tuy nhiên, Johnson sẽ phải đối mặt với các hội đồng quốc hội với ý kiến ​​cao, và các đối thủ sẽ cố gắng đấu tranh để trì hoãn Brexit và trưng cầu dân ý một lần nữa.

  Đảng bảo thủ của Johnson không có phần lớn lợi thế trong 650 ghế.Thị trường đã truyền cảm hứng cho sự tiến bộ của các cuộc đàm phán Brexit, nhưng sau đó nghi ngờ liệu Johnson có thể thúc đẩy việc thông qua Quốc hội bằng Thỏa thuận Brexit hay không.Brian Lan, giám đốc điều hành của đại lý Singapore Goldsilver Central, nói rằng tác động tiêu cực của thỏa thuận Brexit đối với giá vàng không lớn như mong đợi.Điều này có nghĩa là thế giới bên ngoài vẫn lo lắng rằng nó có thể không được quốc hội chấp thuận.

  Trước khi Brexit và các rủi ro địa chính trị khác thậm chí còn rõ ràng hơn, giá vàng sẽ dao động trong khoảng thời gian. Dự kiến ​​giá vàng sẽ dao động ở mức $ 1475 -1503 trong thời gian ngắn.Hiện tại, những lo ngại của thị trường về tình hình thương mại quốc tế vẫn còn tồn tại và nó sẽ tiếp tục cung cấp hỗ trợ cho giá vàng.

  Quan điểm truyền thống tin rằng vàng cần tăng lên mà không có sự suy giảm của đồng đô la Mỹ.Nhưng bắt đầu từ tháng 10 năm ngoái, sự đánh giá dần dần của đồng đô la Mỹ đã không ngăn cản các nhà đầu tư mua vàng.

  Hầu hết nhu cầu của các nhà đầu tư là để bảo vệ vốn trong trường hợp triển vọng kinh tế toàn cầu không chắc chắn.Kể từ tháng 10 năm ngoái, có mối tương quan rõ ràng giữa các yếu tố như giá vàng tăng và rủi ro địa chính trị cho thị trường.

  Khi rủi ro chính trị địa phương hạ nhiệt, Bulls lo lắng về triển vọng ngắn hạn của vàng.Tuy nhiên, nhà phân tích Clif Droke tin rằng sự suy yếu của vàng & ldquo; Fear Factor & rdquo; được bù đắp bởi sự tăng cường do sự yếu kém của đồng đô la Mỹ.Kể từ đầu tháng này, chỉ số đồng đô la Mỹ đã giảm mạnh.Chỉ số đô la Mỹ đã giảm xuống dưới mức trung bình di chuyển 50 ngày kể từ tháng Sáu.

  Khi ETF đô la Mỹ giảm dưới mức trung bình động 50 ngày, giá vàng tăng hơn 10%trong vòng một tháng.Clif Droke tin rằng sự sụt giảm mạnh gần đây của đồng đô la Mỹ đã gợi ý mạnh mẽ rằng chúng ta sẽ thấy các mô hình vàng trong vài ngày tới.

  Giá vàng đã giảm một chút dưới hàng ngàn và năm điểm.Một chỉ số đo lường nền kinh tế Hoa Kỳ sắp giảm gần đây.

  Mặc dù chỉ số này không được biết đến rộng rãi, nhưng nó có ý nghĩa tham khảo quan trọng để đo lường nền kinh tế Hoa Kỳ trong 40 năm qua.Các nhà phân tích chỉ ra rằng trong 40 năm qua, Chỉ số niềm tin của người tiêu dùng của Đại học Michigan và Liên đoàn Liên đoàn Tiêu dùng Thế giới trong 40 năm qua thường đi kèm với suy thoái kinh tế của Hoa Kỳ gần -30.

 • "Nữ thần ghi chép khác nhau 5R", "Nữ thần ghi chép khác nhau 4 phiên bản vàng", v.v.
 • Zhan Jun: Ancelotti có thể ra khỏi lớp ở Real Madrid mùa tới Zhan Jun: Ancelotti có thể ra khỏi lớp ở Real Madrid mùa tới
 • Giám đốc điều hành Xbox nói rằng Giám đốc điều hành Xbox nói rằng "Resident Evil 8" xuất hiện trong dòng XGP, điều này đã sai
 • Tái sinh xem xét tương lai của sự cân bằng Tái sinh xem xét tương lai của sự cân bằng "anh hùng đỉnh" hoặc làm chậm việc phát hành các nhân vật mới trong tương lai
 • Neymar đã đưa ra một tin đồn rằng ông và huấn luyện viên trưởng của Liyaton đã mâu thuẫn và yêu cầu huấn luyện viên thay đổi huấn luyện viên. Neymar đã đưa ra một tin đồn rằng ông và huấn luyện viên trưởng của Liyaton đã mâu thuẫn và yêu cầu huấn luyện viên thay đổi huấn luyện viên.
 • Hội thảo nhà phát triển mới nhất về chủ đề Hội thảo nhà phát triển mới nhất về chủ đề "Elden Law Ring" được xác định sẽ được tổ chức vào ngày 8 tháng 7
 • "Siberia Mystery: The World" hiện đã được phát hành để hỗ trợ Trung Quốc đơn giản hóa
 • "Phá hủy All -human: Phiên bản làm lại" New DLC "Phá thảm nhân bản"
 • Barrage chụp cổ điển Barrage chụp cổ điển "Oriental Flower Shinzu" vào ngày 25 tháng 4 được phát hành
 • Không thể giải thích được một khẩu súng!Arnold: Rất khó để tụt hậu so với Real Madrid 3 bàn thắng, nhưng chúng tôi đã đảo ngược Barcelona trong trường hợp này Không thể giải thích được một khẩu súng!Arnold: Rất khó để tụt hậu so với Real Madrid 3 bàn thắng, nhưng chúng tôi đã đảo ngược Barcelona trong trường hợp này

Giám đốc của Thần chiến tranh 5: Xin đừng lấy "Thần chiến tranh 5" và "Thần chiến tranh 4"周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Lukaku: Tôi không còn hạnh phúc ở Premier League. Inter bất kỳ gia đình nào. Gia đình tôi yêu Ý Lukaku: Tôi không còn hạnh phúc ở Premier League. Inter bất kỳ gia đình nào. Gia đình tôi yêu Ý "Warhammer 40K: Dark Tide" "Anti -rise" Trailer mới đã được công bố "Marvel Galaxy Guard" đang tìm kiếm người chơi mục tiêu sau khi phát hành chậm Tổng thống Bayern: Tôi chưa bao giờ cân nhắc việc sa thải Na Shuai. Ông đã chứng minh rằng ông là một huấn luyện viên hàng đầu tại Champions League Tổng thống Bayern: Tôi chưa bao giờ cân nhắc việc sa thải Na Shuai. Ông đã chứng minh rằng ông là một huấn luyện viên hàng đầu tại Champions League Phong cách chụp ảnh màn hình mới của Phong cách chụp ảnh màn hình mới của "Silent Hill" rất giống với "Resident Evil" · Trò chơi linh hồn Neowiz "P Lie's Lies" · "Sự nghiệp trái đất" "Sa mạc Origin" đã tham gia Kart và Hunting, và được phát hành vào ngày 10 tháng 11 · Người chơi "Heavy Metal: Hell Singer" Milestone đã ra mắt một mức độ da mới · "Dragon Ball Z: Kakarta" Phiên bản mới và cũ của bức tranh là hiển nhiên · "Call of Duty: Nhà hát" Trò chơi di động Những tin đồn được đăng ký trước với tiến trình chia sẻ "Nhà hát 2" · Chiến lược độc quyền NS gốc RPG "Chiến lược hình tam giác" Phiên bản hơi nước được phát hành chính thức phiên bản tiêu chuẩn có giá 379 nhân dân tệ · "The Last Survivor: Remake Edition" đã thông báo rằng phiên bản PC của video quảng cáo khen ngợi truyền thông sắp được ra mắt · "Monopoly 11" đã chính thức công bố việc hạ cánh trên Steam và chuyển đổi trong năm nay · Bản xem trước mới của trò chơi hành động võ thuật "Wuji Taoist" sẽ được phát hành vào mùa đông này · Gog Xijia: FPS "Genesis: Alpha One" Bộ sưu tập miễn phí · "Dragon Dragon Treasure" đã công bố bản xem trước mới vào ngày 9 tháng 12 để đăng nhập vào NS · Chuyển đổi "Mario+Crazy Rabbit Xingyao's Wish" đã phát hành một video quảng cáo niêm yết · Một số mối quan hệ nhất định có thể dẫn đầu sự phát triển của tác phẩm mới "Halo" · Tưởng niệm phát sóng kỷ niệm 20 năm "Gundam Seed" Sách thông tin chính thức được xác định sẽ được phát hành vào tháng 4 năm 2023 · Se trang trại rpg "Feng feng Xing" ảnh chụp màn hình mới của thị trấn biển trên biển thực sự rất đẹp · "Sự nghiệp trái đất" "Sa mạc Origin" đã tham gia Kart và Hunting, và được phát hành vào ngày 10 tháng 11 · Retro FPS "Angry: Eternal Di tích" phiên bản chính thức của mùa xuân năm 2023 được phát hành · PDD đã kiện nhiều người vi phạm danh tiếng. Cư dân mạng nói rằng họ sẽ gửi một bài đăng cho bị cáo · Trò chơi kinh dị "Scorn" 8 -minute tuần tự máy trình diễn · Người bảo vệ của Tiesaka "Overwatch: Return" Fogo CG Phim ngắn được công bố · "Mirror 2: Project X" Steam Poor Reviews sau khi xin lỗi: chú hề thực sự là chính nó · Tác phẩm mới của Internet v Club "Neon Prime" là DOTA2 đạo hàm Ice Frog phát triển · San Shangzhi có thể hợp tác với Platinum Studio và Capcom để phát triển một trò chơi làm lại · Nhà phát triển quảng cáo sai của Bị cáo "Quốc gia" quốc gia " · Hành vi chống lại có tài khoản 500.000 "Call of Duty" · "Nữ thần hồ sơ khác nhau 5 Phiên bản Hoàng gia" Phiên bản kỹ thuật số PS4 sẽ giảm giá từ ngày 31 tháng 10 · "Destiny 2" trong mùa 19 sẽ loại bỏ hoàn toàn các vật liệu tài nguyên giới hạn vị trí · Tác giả của "Blissco" đã chính thức kiện ZA/UM Studio sau khi rời đi · Phiên bản ngang 2D "Lapin" liệt kê hơi nước nhỏ và đáng yêu Thỏ phiêu lưu lớn · "Khủng hoảng sinh hóa 8" 8 -minute thứ ba phát video · "Diablo 4" mời các bằng cấp của thử nghiệm nội bộ để bắt đầu phát hành bạn để có được nó? · "Overwatch: Return" Nhóm phát triển đã thực hiện tiêu thụ da thần thoại Yuanshi trong một năm · Trò chơi hành động giải phóng chim bồ câu thịt "Ying Yingjie" được phát hành tại 76 Yuan cho khu vực quốc gia · 2D Pixel "Pixel Brother Three Three Penterations" vào ngày 14 tháng 11 đã được ra mắt trên thị trường · "Need for Speed ​​22" Máy chủ hỗ trợ "nhiệt" 4K/60fps để trở lại · "Star Battle Armor" Mở rộng quy mô lớn của Jumper "Double Distels" sẽ được phát hành vào cuối năm 2023 để phát hành bản cập nhật "Mặt trăng của con mồi" · Thông báo quan trọng của Netizhi Yi về việc hết hạn các sản phẩm trò chơi Blizzard · Win10/11 sẽ phải chơi trong một thời gian dài, Microsoft chính thức trả lời để từ chối Win12 · Các trò chơi "Most" trong tương lai của CDPR sẽ được thêm vào chế độ nhiều người chơi để mở rộng trải nghiệm · Microsoft gọi các trò chơi dành cho người lớn do Nintendo cung cấp ngày càng rộng hơn Xbox · "Biển bí ẩn: Bộ sưu tập Di sản kẻ trộm" Phiên bản PC vẫn sẽ hỗ trợ DLSS · Người hâm mộ quét 1900 hướng dẫn trò chơi PS2 để tải xuống miễn phí · "Cần có tốc độ 22" để bán trong 2 tuần của phiên bản console đã giảm giá nước ngoài ở nước ngoài · Trò chơi Stadia gốc "Legend Wave" 12/12 đã hạ cánh trên các nền tảng chính · Lily 3D Labyrinth RPG "Phù thủy và Lily" gây quỹ cộng đồng gấp 5 lần việc gây quỹ cộng đồng để đạt được Steam vào năm 2024 · "Crazy Pet Show" sắp phát hành phiên bản chính thức để cung cấp chế độ chiến đấu hoàn chỉnh · Người dịch phiên bản tiếng Anh "Silent Hill 2" nói rằng Konami nên bồi thường · Chuyển phiên phiên bản "Double" và video so sánh chất lượng hình ảnh cao nhất của PC · Phiên bản PC của Sony Bắn thịt Chim Pigeon "Death Return" Cài đặt rò rỉ giao diện · "Truyền thuyết về bệnh dịch · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Vng%20ZingPlay%20studio%20-%20Game%20b%C3%A0I%20online%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20%C4%91ua%20xe%20-%20Game%20bai%20mien%20phi%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Chuy%E1%BB%83n%20gold%20trong%20ZingPlay%20-%20Game%20b%C3%A0I%2088%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0%C4%90%C4%83ng%20k%C3%BD%20ZingPlay%20-%20Code%20t%C3%A2n%20th%E1%BB%A7%20bida%20ZingPlay%202023%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0%C4%90%E1%BA%A5u%20tr%C6%B0%E1%BB%9Dng%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20Danh%20bai%20tien%20len%20mien%20nam%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%2C%20game%20-%20Choi%20bai%20ZingPlay%20tien%20len%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20philippines%20-%20Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20ufoinfo%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0game%20c%E1%BB%9D%20ZingPlay%20-%20Game%20vua%20bai%2086%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20game%20vua%20bai%2086%20doi%20thuong%20-%20Bigboss%20game%20b%C3%A0I%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20m%E1%BA%ADu%20binh%20-%20Download%20ZingPlay%20moi%20nhat%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20game%20vua%20bai%2086%20-%20T%E1%BA%A3I%20game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20online%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20ma%20cao%20-%20Game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20b52%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0T%E1%BA%A3I%20game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20Top%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20bgdc%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Kingplay%20game%20bai%20doi%20thuong%20-%20Kk.Vin%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20tang%20xu%20hang%20ngay%20-%20Storeios.Net%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Nh%E1%BA%ADn%20code%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20ZingPlay%20-%20Co%20up%20ZingPlay%20cho%20android%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0T%E1%BA%A3I%20game%20%C4%91%E1%BA%A5u%20b%C3%A0I%20yugioh%20-%20ZingPlay%20indonesia%20apk%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0C%E1%BB%9D%20c%C3%A1%20ng%E1%BB%B1a%20ZingPlay%20-%20ZingPlay%20zalo%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20Hack%20nhin%20xuyen%20bai%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0N%E1%BA%A1p%20game%20m%E1%BA%ADu%20binh%20ZingPlay%20-%20Co%20tuong%20up%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Giftcode%20s%C3%A2m%20l%E1%BB%91c%20ZingPlay%202023%20-%20Zowin%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20%C4%91anh%20bai%20tien%20len%20-%20ZingPlay%20%C3%B4%20%C4%83n%20quan%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20game%20danh%20bai%20p111%20-%20Game%20bai%20b389%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20ZingPlay%20ve%20may%20dien%20thoai%20-%20M%C3%A3%20code%20ica%20ZingPlay%202023%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20bia%20-%20Hack%20kim%20c%C6%B0%C6%A1ng%20bida%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Ph%E1%BB%8Fm%20ZingPlay%20-%20Game%20b%C3%A0I%20uy%20t%C3%ADn%20vnloto.Com%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20moc%20-%20Choi%20game%20dau%20bai%20yugioh%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20doi%20thuong%20iplay%20-%20ZingPlay%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20vng%20hack%20-%2068%20game%20b%C3%A0I%20shop%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Bida%20ZingPlay%20hack%20v%C3%B4%20h%E1%BA%A1n%20ti%E1%BB%81n%20-%20C%C3%A1ch%20hack%20ica%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Nap%20ZingPlay%20bang%20sms%20-%20ZingPlay%20myanmar%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20danh%20bai%20nplay%20-%20Game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20online%20fi88%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Zing%20play%202023%20-%20ZingPlay%20c%E1%BB%95ng%20game%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0K%E1%BA%BFt%20b%E1%BA%A1n%20tr%C3%AAn%20ZingPlay%20-%20Shop%20ZingPlay.Vn%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20vip%20-%20Sunwin%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20s%E1%BB%91%201%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0M%E1%BA%ADu%20binh%20ZingPlay%20-%20Cong%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20gi%E1%BA%A3I%20tr%C3%AD%20ZingPlay%20-%20Game%20bai%20iwin%20online%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20transmissions%20-%20Game%20bai%20sd%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20rikvip%20-%20Co%20tuong%20moi%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Gam%20ZingPlay%20-%20On%20game%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Hack%20nhin%20xuyen%20bai%20ZingPlay%20-%20M%C3%A3%20qu%C3%A0%20b%E1%BA%AFn%20c%C3%A1%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20doi%20thuong%20hot%20-%20Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20m%C3%AA%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20bida%20ZingPlay%20-%20Game%20vua%20bai%20tien%20len%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20kiemtinh.Net%20-%20Top%2016%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20ch%C6%A1I%20b%C3%A0I%20-%20Trang%20ch%E1%BB%A7%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Zingspeed%20mobile%20-%20Mua%20acc%20c%E1%BB%9D%20t%E1%BB%B7%20ph%C3%BA%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20tren%20zing%20me%20-%20Game%20bai%20net%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0binh%20ZingPlay%20-%20Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20uy%20t%C3%ADn%20bkat%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20awin%20-%20M%E1%BA%ADu%20binh%20ZingPlay%20ios%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tbr%20game%20b%C3%A0I%20-%20Code%20game%20b%E1%BA%AFn%20c%C3%A1%20ZingPlay%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Trò chơi mô phỏng "Party Planner" sẽ được phát hành vào cuối tháng 10Một lần nữa vì Tuwei mười ba, điên rồ!Giải pháp câu đố cộng đồng mùa Grand Destiny 2 "Grand Theft mùa đang được tiến hành 23~26 °
2 Bản xem trước mới của trò chơi phiêu lưu "Eden: Life Border" được phát hành vào tháng 10Chủ đề thực sự hồi hộp hình ảnh tương tác hoạt động "Fly 13" ngày 9 tháng 1 năm 2023 được phát hành bằng hơi nước 23~25 °
3 Anh Hammer tạm thời xảy ra do các vấn đề di truyền và có thể cao hơn người bình thườngActivision Counterclated Cục Dân quyền California cáo buộc họ về vụ kiện đã cố tình che giấu thông tin 23~25 °
4 Capcom: "Phiên bản DLC và Gold Crisis Crisis 8" hiện đang trực tuyếnHôm qua là ngày kỷ niệm đầu tiên của việc phát hành "Battlefield 2042" 23~25 °
5 Sony tin rằng loạt "Battlefield" không thể cạnh tranh với "Call of Duty"TGA 2022: "Sự hủy diệt tạm thời" đã giành được trò chơi có ảnh hưởng nhất 23~25 °
6 Game Audio Localized Company Side đã mở Studio Paris PhápCDPR sẽ hiển thị "Witcher 3" cho bản cập nhật thế hệ thứ hai vào lúc 1 giờ sáng ngày mai lúc 1 giờ sáng 23~25 °
7 "Sneak: The Shadow of the Chel Nobel" Remake không chính thức 12/25 đã ra mắtBản cập nhật cuối cùng "Iron Fist 7" không phải là tệp nâng cấp mới cuối cùng sẽ được phát hành vào ngày mai 20~25 °
8 "Marvel Spider -Man: Phiên bản làm lại" Thay thế khuôn mặt Mod mới cho bản gốcDịch vụ Stadia trước khi đóng "GYLT" sẽ có sẵn trong các nền tảng khác vào năm tới 20~25 °
9 Atlus "Nữ thần Hồ sơ khác nhau 5R" Yêu cầu cấu hình hệ thống PC chính thức cho thông báoTrò chơi giới thiệu "Kho báu Dragon Dragon" 17~25 °
10 Nhân vật mới của "Thánh Thần khác nhau 3" Ino thể hiện Girl Girl Cơ khíScry Soft tuyên bố rằng "Sự phẫn nộ" "sẽ đăng nhập vào PC Steam vào ngày 3 tháng 11! 12~25 °
查看更多>
1 Chính phủ lâm thời Afghanistan đã cấm "Jedi Survival": Trò chơi này quá bạo lựcBiện pháp khắc phục được công bố "Kiểm soát 2" và 505 Phát triển và phân phối chung -24~-12 °
2 Trò chơi phiêu lưu "Trẻ em ở Silent Village" sẽ được phát hành vào năm 1.11 vào năm tới và hạ cánh trên toàn bộ nền tảng"Niji: Nữ thần chiến thắng" Video nhân vật mới mặc váy gấu đầy -24~-9 °
3 Có 4 trò chơi ở Sony để lên PC. Dự kiến ​​sẽ kiếm được 300 triệu đô la Mỹ từ PC trong năm tài chính 2022"Call of Duty 19" để bán bài viết chính thức của "Battlefield" để ăn mừng -23~-12 °
4 Giải pháp đánh giá phương tiện "Sonic: Unknown Border" cho trạm trung bình của trạm M là 73"Cần cho tốc độ 22" Phơi nhiễm dung lượng phiên bản PS5 chỉ là 29,4GB -23~-8 °
5 "Call of Duty: Nhà hát 2.0" Các tàu cắm và tràn lan bay trong không khíCông ty mẹ của B Club Zenimax QA đã thông báo rằng họ sẽ bỏ phiếu cho việc thành lập một công đoàn -20~-8 °
6 Các cô gái đang làm hại em gái: Tôi tương tác với bạn trai quá gần vì chơi game của cô ấyHai nhân viên SE đã bị bắt giữ bởi Tokyo Concuratorate vì nghi ngờ giao dịch nội bộ -20~-8 °
7 "Cách săn bắn" phiên bản phiên bản 1.20 Cập nhật trực tuyến Thêm hai động vật mớiVai trò hành động miễn phí -Trò chơi chơi "12 tháng 12" vào ngày 12 tháng 10 hỗ trợ Trung Quốc -20~-5 °
8 Unreal 5 Engine tạo ra trò chơi "Yin" "Yueyue: Ngày của tuyển tập"PS Port Service Mall Mở ra Triển lãm trò chơi video Tokyo Triển lãm Đặc biệt Trò chơi đặc biệt tối thiểu đến 20 % -19~-10 °
9 "Thỏa thuận Muwei Four" giới thiệu thông tin mới về loại kẻ thù/vị trí ngầm"Kho báu rồng rồng" Treasure Maze thông tin thông tin vào ngày 9 tháng 12 Đăng nhập NS -18~-12 °
10 Crest đã công bố việc mua lại Aquaplus, một nhà phát triển "Sự loại bỏ"Bộ phận RNG DOTA2 đã đưa ra một thông báo: Nhiều thành viên của bài kiểm tra nhóm dương tính -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Microsoft mua lại Activision Blizzard đã mở ra chương trình cuối cùng: Gặp gỡ Chủ tịch FTCChế độ lò "Halo: Infinite" Xem trước 5 thế hệ Kích thước bản đồ 2 lần 7优
2 Công việc bảo vệ môi trường trong ngành công nghiệp trò chơi: 17 tỷ đô la đã được đầu tư để đạt được lượng khí thải ròng khôngSE Montreal Studio cũ được đổi tên thành Studio Onoma 7优
3 Squarenix sẽ rút ngắn phiên bản chính thức của thời gian đọc "Harvestella"Nhà phát triển mới của "một nửa cuộc sống" đã huy động được 4 triệu đô la trong việc phát triển các tác phẩm FPS mới 7优
4 "King of Fighters 15" phát hành Vé mùa 2 Xem trước các nhân vật DLC sẽ được ra mắt vào tháng 1 năm sau"Bữa tiệc nhịp điệu của góc của góc" CM mới được công bố vào ngày 2 tháng 11 7优
5 "Final Fantasy 7: Core Crisis-Reunion" sẽ có 300 nhiệm vụChiến đấu với Teslasony và Honda có kế hoạch cài đặt PS5 trên xe điện 7优
6 "Lạnh nước bất lợi" và Nvidia sẽ phá vỡ trần chất lượng hình ảnh một lần nữa!"Marvel Spider -Man: Remake Edition" Cập nhật hỗ trợ công nghệ trực quan được tối ưu hóa 7优
7 Người chơi Jianzhong "Người chơi Jianzhong của B Shexin hứa sẽ cải thiện chất lượng dịch"Overwatch: Return" New Hero "Rama Sha" phải được mở khóa thông qua lệnh chiến tranh hoặc là gan 氪 7优
8 Tin đồn: Trò chơi phái sinh thứ ba của "My World" đang được phát triểnHai hoạt động mô phỏng của Cairo New Tour trên Steam đã chính thức ra mắt vị trí đầu tiên để tận hưởng mức giảm giá 7优
9 Đội bí mật "dota2" bổ sung cho đội hình mới trước khi GG tham gia"Blade of Ghosts: Fire God and Blood" "Fallen Ji" DLC sẽ được ra mắt vào ngày 13 tháng 10 7优
10 Bộ sưu tập nợ game nhập vai "tranh luận" dự kiến ​​phát hành năm 2023Trò chơi kinh dị trong nước "Dark Night Long Dream" phiên bản PC được phát hành vào ngày 30 tháng 11 7优
查看更多>
1 "Final Fantasy 7: Crisis Crisis-Reunion" Mỗi thông báo thông tin giải quyết nền tảngDoanh số toàn cầu của "MI Road Traveller" vượt quá 3 triệu chúc mừng kỷ niệm công khai chính thức 381严重
2 "God of War: Dusk of the Gods" Tập thứ tám tập EP."Grey Phantom Triggea Volume 7 Vol. 8" được xác định đăng nhập vào Nintendo Switch 324严重
3 Switch "Frontline Mission 1st: Remake" hỗ trợ công suất Trung Quốc 5.2gRetro -SEEKEK TRÒ CHƠI HOÀN TOÀN "Xin lỗi chúng tôi đóng chúng tôi đóng" 273重度
4 Ăn trò chơi di động gà "Final Fantasy 7: Lớp đầu tiên" sẽ bị đình chỉ vào tháng 1 năm sauSony đã thành lập Studio 3A mới có thể phát triển một trò chơi "Biển bí ẩn" mới 270重度
5 "Đêm trở lại thành ba" Phiên bản STEET Trung Quốc chính thức ra mắt khu vực quốc gia giá 138 nhân dân tệ"Elden French Ring" đã vượt quá 17,5 triệu kiệt tác nóng hàng năm trên toàn thế giới 269重度
6 "Đêm trở lại thành ba" Phiên bản STEET Trung Quốc chính thức ra mắt khu vực quốc gia giá 138 nhân dân tệ"Ranch Story chào mừng!"Cuộc sống đẹp" Phiên bản ở nước ngoài sẽ được ra mắt vào mùa hè tới 257重度
7 "Ghost Catching Team: Soul Release" Epic đã phát hành giá ban đầu là 118 nhân dân tệSie "God of War: Dusk of the Gods" "Chế độ máy ảnh" hiện đã được ra mắt 256重度
8 Studio Anemon Hug đã thành lập Liên minh trò chơi Canada đầu tiên"Tianya Mingyue Sword Ol" Hanbok sẽ bị đình chỉ vào tháng 1 năm 2023 229重度
9 Respawn tuyên bố hành vi lạm dụng các nhà phát triển trong "Apex Hero""Sky Light · Gặp gỡ" Bản xem trước buổi hòa nhạc của Auro sẽ được tổ chức vào ngày 9 tháng 12 229重度
10 Nhân vật mới của "Warner Battle" Xem trước Rick Sanchez sắp lên chiếc nhẫn!"GTA3" đã được nhìn thấy bởi công ty phim Hollywood nhưng đã bị Luo Xing từ chối vào thời điểm đó 226重度
查看更多>
>

友情链接: