手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

橙黄橘绿网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store
Thành phố Wujiaqu [切换城市]

发布

soi cau đa nang - V4.2.2

  ựđoánthấtnghiệpcủaBrazil115tươngđối116sovớTrên TGA, nhà phát triển EA và nhà phát triển "Escape Escape" đã công bố đoạn giới thiệu mới của trò chơi Nền tảng Adventure 3D Action hợp tác "Nó mất hai". Bán hàng hàng ngày, đăng nhập vào PC (Steam/Origin), Xbox One, PS4, PS5, PS5 , Loạt Xbox.

  ựđoánthấtnghiệpcủaBrazil115tươngđối116sovớCác thiết bị được sắp xếp hợp lý nằm ở số lượng mảnh. Việc đeo của người chơi được đơn giản hóa như hai phần của mũ bảo hiểm và áo giáp, và nó cũng thích phương pháp nâng cao của cùng một loại nâng cấp.ựđoánthấtnghiệpcủaBrazil115tươngđối116sovớTrò chơi cung cấp cho người chơi ba loại vũ khí: một, cả hai tay và vũ khí từ xa. Mỗi vũ khí có 5 đến 6 đặc điểm khác nhau.

  Dự đoán thất nghiệp của Brazil 11,5% tương đối 11,6% so với 11,6%

  ựđoánthấtnghiệpcủaBrazil115tươngđối116sovớViệc nâng cấp thiết bị không chỉ là sự cải thiện giá trị cơ bản. Trên cơ sở chế độ hợp lý hóa và tăng cường, trò chơi vẫn giữ được hệ thống kiểu chiến đấu tương ứng thông qua bản dựng theo cách mới. Phương pháp chiến đấu.ựđoánthấtnghiệpcủaBrazil115tươngđối116sovớMột sự thay đổi được sắp xếp hợp lý như vậy đã làm cho sự thay thế trở thành một trò chơi chiến đấu thoải mái và trực quan. Các thiết bị khác nhau được áp dụng trước các kẻ thù khác nhau, do đó trò chơi cũng đạt được một trò chơi chiến lược trong quá trình cài đặt. Đó là một sự đổi mới thiết kế rất tốt.ựđoánthấtnghiệpcủaBrazil115tươngđối116sovớHệ thống trong trò chơi này chủ yếu được phản ánh trong hệ thống động cơ sâu nhất và sự giải mã của ngôi đền. Tương tự như "Zelda: sự quan tâm của hoang dã", người chơi sẽ có được 4 kỹ năng vượt trội khi bắt đầu trò chơi. Ngoài ra còn có lần thứ hai -STAGE JOMP của súng gai đất. Những kỹ năng này có thể được sử dụng cùng một lúc để chiến đấu và câu đố, và các câu đố mà người chơi gặp phải sẽ tập trung vào khả năng của riêng người chơi. Người chơi có sự kiên nhẫn của những thử thách liên tục. Trò chơi này là bất ngờ và phong phú. Hầu hết mọi câu đố đều có một phương pháp giải mã độc đáo và đơn giản, điều này cũng thú vị trong khi thử thách.ựđoánthấtnghiệpcủaBrazil115tươngđối116sovớSự kết hợp giữa hành động và cuộc chiến của trò chơi này thiên về hành động lỗi thời và "Tín điều" truyền thống " Không tiêu thụ năng lượng, nhưng nó chỉ được sử dụng để hạn chế sử dụng sử dụng tài nguyên.ựđoánthấtnghiệpcủaBrazil115tươngđối116sovớTrong Combo hoạt động cơ bản, Dodge, chặn và nhảy, trò chơi này có thể kết hợp các kỹ năng để chơi combo hành động rất tuyệt đẹp.

  ựđoánthấtnghiệpcủaBrazil115tươngđối116sovớMột số việc sử dụng tức thời việc sử dụng hành động cũng sẽ sử dụng thời gian của viên đạn như "sự quan tâm của tự nhiên" và "Assassin Creed", và ngay lập tức chơi một kết hợp thiệt hại bùng nổ. Đối với các hoạt động chính xác, mong muốn tấn công quái vật cũng mạnh hơn. Sau khi một số kỹ năng bị ảnh hưởng, thiệt hại cực kỳ cao và độ khó vẫn còn một chút tuyệt vời. Đó là một thông điệp thú vị hơn cho những người đam mê trò chơi hành động.ựđoánthấtnghiệpcủaBrazil115tươngđối116sovớTrò chơi này cũng bổ sung một hệ thống tính điểm liên tục. Người chơi liên tục kết hợp và chấn thương trong trận chiến. Họ có thể tích lũy giá trị và điểm số liên tục. Sự tăng trưởng của việc ghi điểm không chỉ có hiệu ứng tuyệt đẹp hơn mà còn làm tăng sức mạnh tấn công.ựđoánthấtnghiệpcủaBrazil115tươngđối116sovớ"Người chơi trả lời: Tôi có thể hiểu ở một mức độ nhất định, nhưng tại sao? Trò chơi này đã được phát triển từ năm 2013, và nó đã được phát triển cho thế hệ máy chủ cuối cùng. Phiên bản Xbox One không nên có bất kỳ lý do nào.

  ựđoánthấtnghiệpcủaBrazil115tươngđối116sovớChỉ cần nhìn vào phiên bản chuyển đổi của "Witcher 3".ựđoánthấtnghiệpcủaBrazil115tươngđối116sovớJohn: Tôi nghĩ rằng có một lý do cho phiên bản cơ bản của X1. Hệ thống này không thể chạy các trò chơi như 2077. Đây luôn luôn như vậy.ựđoánthấtnghiệpcủaBrazil115tươngđối116sovớCDPR nên đã hủy phiên bản nền tảng này của so sánh màn hình phiên bản console:ựđoánthấtnghiệpcủaBrazil115tươngđối116sovớNintendo chính thức được công bố thông qua chương trình khuyến mãi chính thức rằng nhân vật DLC mới của "Nintendo Star Big Edition" sẽ được chính thức công bố vào TGA 2020. TGA 2020 sẽ bắt đầu lúc 7:30 sáng ngày 11 tháng 12, thời gian của Bắc Kinh. .

  "Nintendo Star Big Big Fighting Edition phiên bản đặc biệt" là một trò chơi ngẫu nhiên được xuất bản bởi Công ty trò chơi Nintendo. Vào ngày 7 tháng 12 năm 2018, ông đã hạ cánh trên nền tảng NS để sản xuất một chính phủ Sakurai.Có nhiều nhân vật trò chơi và mỗi nhân vật cũng có hình ảnh tùy chọn riêng, chẳng hạn như Snock, Doursha, Sonic, Long, v.v. Các nhân vật cổ điển từ các bên thứ ba cũng trở lại trong các tác phẩm mới.

  Dự đoán thất nghiệp của Brazil 11,5% tương đối 11,6% so với 11,6%

  Ngoài ra, có một số vai trò nổi tiếng của các tác phẩm khác, bao gồm các nhân vật chính trong các tác phẩm như "Flame Battix" và "Evergreen Sword".Trò chơi đã hạ cánh tại NS vào tháng 12 năm 2018.Truyền thông nước ngoài đã mang "Cyberpunk 2077" RTX Light Chase trong so sánh màn hình trước và sau khi mở. Điều đáng nói là thẻ A không thể được mở trong trò chơi này.Ngoài việc so sánh các hình ảnh theo đuổi, còn có một số phiên bản PC của ảnh chụp màn hình cao nhất 4K, cho thấy các nhân vật và môi trường của các nhân vật trong trò chơi.

  Phần trên là mở và phía dưới được đóng lại: ảnh chụp màn hình PC phiên bản 4K, môi trường vai trò chất lượng hình ảnh cao nhấtCDPR đã thông báo rằng lần đặt hàng trước "CyberPunk 2077" đã vượt quá 8 triệu bộ, trong đó: 74%phiên bản kỹ thuật số, phiên bản vật lý chiếm 59%phiên bản PC và phiên bản console chiếm 41%phiên bản PC trước Khối lượng -order vượt quá 4,72 triệu đơn vị, phá vỡ sự phá vỡ, phá vỡ kỷ lục doanh số cao nhất trong lịch sử trò chơi PC được tạo ra bởi "World of Warcraft: Shadow Kingdom" (3,7 triệu bộ)"Khủng hoảng sinh hóa 8: Village" sẽ không dài như "Resident Evil 4" hoặc "Khủng hoảng sinh hóa 6", nhưng người hâm mộ vẫn không phải lo lắng về chiều dài của nó.Trên Twitter, bữa tiệc nổi tiếng của Golem đã tiết lộ rằng độ dài của "Biochemical 8" giống như "Khủng hoảng hóa học 5".

  Ngoài ra, công việc sẽ tham vọng hơn "Resident Evil 7", bởi vì Capcom đang cố gắng biến trò chơi này thành một công việc bậc thầy.Golem cũng chỉ ra rằng chúng ta có thể thấy một đoạn giới thiệu "Khủng hoảng sinh hóa 8" mới trên TGA của Toma.

  Dự đoán thất nghiệp của Brazil 11,5% tương đối 11,6% so với 11,6%

  Lý do là "Biochemical 7" là một trong những chương trình khuyến mãi giải thưởng trò chơi Steam. Điều này có thể có nghĩa là "Resident Evil 8" sẽ có tin tức mới về TGA."Resident Evil 8" đang được phát triển cho PC và các nền tảng lưu trữ và sẽ được phát hành vào năm 2021.

  Gần đây, Amiami đã chính thức xuất bản một "Phương pháp phát triển người đi đường -By Heroes", Xia Zhiqiu Shiyu's Dress, sẽ có mặt vào tháng 8 năm 2021. Sau đây là chi tiết giới thiệu công khai chính thức.Được biết, tỷ lệ quần áo của người giúp việc thơ Xia Zhiqiu tại Xia Zhiqiu Thơ là 1: 7, và chiều cao của ABS và PVC là khoảng 25,5 cm.Đánh giá từ màn trình diễn công khai thời gian này, "Phương pháp phát triển của người qua đường -By", Xia Zhiqiu Shiyu mặc một chiếc váy người giúp việc theo phong cách màu xanh, và biểu cảm của anh ấy rất dễ thương.Đánh giá cao màn hình Hand -Made: Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để xem chi tiết.Hôm nay (ngày 10 tháng 12), "Cyberpunk 2077" đã chính thức được phát hành và hòn đảo cũng cho thấy sự xuất hiện của "Cyberpunk 2077". Hình dạng của đầu máy và Shima Hoshima rất nhìn thấy.Ảnh chụp màn hình của Twitter: Chính thức tuyên bố: Xin chúc mừng việc phát hành chính thức "Cyberpunk 2077". Chúng tôi cũng mong chờ trò chơi này. Bạn có thể thấy những gì trong bức ảnh này. Bạn vẫn nên quen thuộc.

  Đánh giá từ nội dung của bức tranh này, Hideki Kojima đang ngồi trên một đầu máy rất kéo dài, và nó trông rất tốt.Kobashima Hofu, người ở quanh trung tâm, trông giống như một người xã hội cao cấp.

  "Cyberpunk 2077" được chính thức phát hành ngày hôm nay. Người chơi quan tâm có thể trải nghiệm sự quyến rũ độc đáo của nó trong Night City.TGA 2020 sẽ được tổ chức chính thức vào ngày mai (11 tháng 12). Hôm nay (ngày 10 tháng 12), Ubisoft sẽ bắt đầu sự kiện bán đặc biệt TGA. Phiên bản cuối cùng của "Assassin's Creed: The Hall of Yingling" lần đầu tiên được giảm giá tại một lần Giảm giá 478 nhân dân tệ.

  Bán Ubisoft TGA: Nhấp vào tôi để xem giảm giá cụ thể "Assassin's Creed: Hall of Engainers", giảm giá 20 % của 478 Yuan "Assassin's Creed: Odyssey" Phiên bản/phiên bản vàng/phiên bản cuối cùng 30 %/2.5 % giảm giá/2.5 Giá giảm giá 89,4 nhân dân tệ/124,5 nhân dân tệ/142 nhân dân tệ "Đảo đơn độc tuyệt đẹp 5" Phiên bản tiêu chuẩn/phiên bản vàng giảm giá 2 % 59,6 nhân dân tệ/89,6 nhân dân tệPrime1studio "Ghost of Malaysia", "Ghost of Malaysia" được quảng bá từ lâu, đã được công bố chính thức hôm nay (ngày 10 tháng 12), có giá 1199 đô la Mỹ (khoảng 7842 Yuan), và dự kiến ​​sẽ là tháng 3 năm 2022 -2022, 2022 -2022 -2022 -2022 -2022 -2022 - 2022, 2022 Nó đã chính thức được vận chuyển vào tháng 6 năm.

  Khi nhân vật chính và đối tác tốt của anh ta, Golden Birds và Fox Peers đứng trong ngôi đền Hutchevan, con gợi ý trôi nổi trôi dạt trong gió.Lập trường của uy tín chắc chắn sẽ khiến kẻ đột nhập Mông Cổ sợ hãi.Phiên bản DX có một bức tượng đầu có thể thay thế cho phép bạn hiển thị Jing Ren đeo hoặc không đeo mặt nạ cùng một lúc và các bộ phận thay thế tay, cho phép bạn tái tạo cử chỉ của bìa trò chơi.Đừng bỏ lỡ những người sưu tập thích "Ghosts of Malaysia"! Mặt nạ, không đeo mặt nạ ma) ・ 2 trao đổi tay trái (thông thường, cầm mặt nạ ma) ・ 1 Huy hiệu Clan [Chiều cao: 8,7cm Chiều rộng: 11,9cm Độ sâu: 8.3cm] (chỉ giới hạn phiên bản thưởng DX)

  Chào mừng bạn đến với ba người chú hôm nay trong ba phút để đưa bạn hiểu thông tin mới nhất của ngành công nghiệp trò chơi. Xin chào mọi người. Tôi là người chơi trực tuyến "CyberPunk 2077" của Misser vượt quá một triệu và máy đầu tiên là máy đầu tiên!Microsoft đã công bố kết quả bắt đầu của thế hệ Xbox tiếp theo. Vào tháng 11, hoạt động của người dùng XGP đã gấp đôi thời gian năm ngoái; diễn viên giọng nói của Joor đã nói về cốt truyện "Last Survivor 2" Museum: Love ngày nay.1. Một máy đầu tiên!Người chơi trực tuyến "Cyberpunk 2077" đã vượt quá một triệu và tỷ lệ khen ngợi dần dần. Đêm qua, mọi người phải ngủ (chơi phiên bản PS4). Bây giờ họ đầy đèn neon. Không có bản ghi!Nó quá ồn ào ... Này, chỉ cần làm một trò đùa, làm thế nào tôi có thể chạm vào cá nhiều như vậy?Nhưng tôi không biết có bao nhiêu lần rời đi ngày hôm nay, chứ đừng nói đến việc không, đơn đặt hàng trước của "2077" đã vượt quá 8 triệu bản và số lượng hơi trực tuyến vào lúc 10 giờ đã vượt quá một triệu. Dám nói rằng bạn không phải là một trong số họ.

  Vào lúc 8 giờ sáng nay, phiên bản PC của "Pacific 2077" đã được chính thức mở khóa, và sau đó tôi thấy nó trên Steam trong khi số người trực tuyến tăng: 650.000 Lịch sử hơi nước thứ tư, Lớp máy đơn đầu tiên, 10 giờ 10 O'Clock, 10 giờ Zhong đã phá vỡ một triệu cột mốc.Điều này chưa được tính là các PC khác và người chơi nền tảng máy chủ. Neon của Caibo là toàn cầu. Ngày nay, "bệnh tật" là một chút.

  Tuy nhiên, một số công ty rất con người và chơi tốt trong kỳ nghỉ. Ví dụ, các nhà phát triển của "Meow Speed ​​Run" tạm thời tuyên bố rằng các ngày lễ sẽ đảm bảo sự an toàn của nhân viên trong một ngày.Tuy nhiên, đằng sau sự nổi tiếng, "Cyberpunk 2077" vẫn gặp phải một số vòng xoắn.

  Các điểm phê bình chính cũng tập trung vào số lượng lớn các lỗi, vấn đề tối ưu hóa và một số người chơi không hài lòng với thiết kế của trò chơi.Chỉ có thể nói rằng nó thực sự được sản xuất bởi CDPR. Sự khởi đầu và "Witcher 3" hoàn toàn giống nhau. Có vẻ như không thể sửa chữa nó trong một năm rưỡi.Ngoài ra, là một người chơi đã mua phiên bản PS4, tôi thực sự muốn nói nhiều hơn, phải không?Con lừa ngu ngốc, bạn buộc tôi phải đưa tiền cho tôi cho con bò.Tôi đã chọn "cậu bé đường phố" để bắt đầu. Tôi đã tò mò bạn đã chọn cái nào?2. Microsoft đã công bố kết quả bắt đầu của thế hệ Xbox tiếp theo. Vào tháng 11, hoạt động của người dùng XGP đã gấp đôi giai đoạn tối qua năm ngoái. Microsoft đã công bố kết quả bắt đầu của Xbox thế hệ tiếp theo.

  Trước hết, hoạt động của người dùng của XGP vào tháng 11 là gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái. 40%người chơi mới Xbox đã chọn mua XSS. Vài giờ. Đồng thời, tính năng phân phối thông minh đã nâng cấp hơn 1,6 triệu trò chơi cho máy chủ thế hệ tiếp theo.Microsoft cũng đã nói về một số kế hoạch trong tương lai và đã xem trước trò chơi sẽ có sẵn cho XGP vào năm tới: Dịch vụ Trò chơi đám mây Xcloud sẽ dẫn trên các nền tảng iOS (thông qua trình duyệt) và PC (thông qua các ứng dụng) vào mùa xuân tới.

  "Vô hạn", "Máy bay não 2", "Ling Media", "Warhammer 40K: Black Tide", "Skate Bird" và các trò chơi khác sẽ được đưa vào vòng tay của XGP vào năm 2021. Bai Yan đã hoàn thành.3. Diễn viên lồng tiếng của Johr nói về bảo tàng "The Last Survivor 2". Điều tương tự cũng đúng.

  Baker đã nói về những suy nghĩ của anh ấy về màn trình diễn của bảo tàng trên Twitter: chụp cảnh này là một trong những ngày yêu thích của anh ấy. Đối với anh ấy, điều này đại diện cho Joel và Ali đã tìm thấy bức tranh khái niệm "Nụ cười bên cạnh ngọn lửa". Ý nghĩa của việc thở; Neil tạo ra Khoảnh khắc phi thường này, và con chó nghịch ngợm đã làm cho khoảnh khắc này sống động.Tin tức 1. Steam bắt đầu các hoạt động bán hàng đặc biệt của trò chơi TGA. Nhiều trò chơi được đề cử tham gia Steam để bắt đầu sự kiện bán hàng đặc biệt của trò chơi TGA. Nhiều trò chơi được đề cử và chọn các trò chơi tham gia vào ưu đãi đặc biệt này. Điều gì về Punk.

 • Báo cáo chiến đấu Premier League: Martin Neli đánh bại Harland's Hidden Arsenal 1-0 Lickerman City Báo cáo chiến đấu Premier League: Martin Neli đánh bại Harland's Hidden Arsenal 1-0 Lickerman City
 • Sevilla chính thức: Menylibal không còn đóng vai trò là huấn luyện viên đội Sevilla chính thức: Menylibal không còn đóng vai trò là huấn luyện viên đội
 • Nhập thời kỳ thu hoạch của các loại thuốc sáng tạo. Biopharmetics Trung Quốc: Sự không chắc chắn của việc thu thập về cơ bản là rõ ràng | Giải thích báo cáo tài chính Nhập thời kỳ thu hoạch của các loại thuốc sáng tạo. Biopharmetics Trung Quốc: Sự không chắc chắn của việc thu thập về cơ bản là rõ ràng | Giải thích báo cáo tài chính
 • Truyền thông: Tina Charles sẽ tham gia bóng rổ nữ Hebei Truyền thông: Tina Charles sẽ tham gia bóng rổ nữ Hebei
 • Quá lý tưởng và tự tin?Mediaman: Qiao Shuai nói rằng việc dẫn dắt đội bóng rổ nam trở lại Thế vận hội Olympic đầu tiên là sự tự tin. Quá lý tưởng và tự tin?Mediaman: Qiao Shuai nói rằng việc dẫn dắt đội bóng rổ nam trở lại Thế vận hội Olympic đầu tiên là sự tự tin.
 • Tôi nên làm gì nếu không có ai?Shenhua đầy thương tích và bệnh tật. Chỉ có 19 người tham gia khóa đào tạo ngày hôm qua Tôi nên làm gì nếu không có ai?Shenhua đầy thương tích và bệnh tật. Chỉ có 19 người tham gia khóa đào tạo ngày hôm qua
 • Xấu!Có nguy hiểm khi đối mặt với Luton không? Xấu!Có nguy hiểm khi đối mặt với Luton không?
 • Popovic Talking Class Catert: Không buộc phải sản xuất đúng vị trí để cố gắng làm rõ vị trí phù hợp cho lớp văn bản. Popovic Talking Class Catert: Không buộc phải sản xuất đúng vị trí để cố gắng làm rõ vị trí phù hợp cho lớp văn bản.
 • Một khi được coi là người kế vị của Musk!Giám đốc tài chính của Tesla đã từ chức bất ngờ Một khi được coi là người kế vị của Musk!Giám đốc tài chính của Tesla đã từ chức bất ngờ
 • Triển vọng của báo cáo tài chính | Giá cổ phiếu có thể chậm hiệu suất Q3 trở thành chất xúc tác đang gia tăng ở Wells Fargo (WFC.US) không? Triển vọng của báo cáo tài chính | Giá cổ phiếu có thể chậm hiệu suất Q3 trở thành chất xúc tác đang gia tăng ở Wells Fargo (WFC.US) không?

Mở cửa thế giới đua "Infinite Test Drive: The Crown of the Sun" ảnh chụp màn hình mới được công khai周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

曼 Arsenal vs Manchester City bắt đầu: Jerusus đối đầu với sự vắng mặt chấn thương của Harland Sakyin 曼 Arsenal vs Manchester City bắt đầu: Jerusus đối đầu với sự vắng mặt chấn thương của Harland Sakyin 决 Chung kết Australia FA Cup: Fabio đã mở mốc thứ hai để phá vỡ Sydney 3-1 Reverse Brisbane Lion Roar và giành chức vô địch 决 Chung kết Australia FA Cup: Fabio đã mở mốc thứ hai để phá vỡ Sydney 3-1 Reverse Brisbane Lion Roar và giành chức vô địch Làm suy yếu dự kiến ​​sẽ đạt được cảm xúc thị trường! Apple (aapl.us) Làm suy yếu dự kiến ​​sẽ đạt được cảm xúc thị trường! Apple (aapl.us) "3 nghìn tỷ giá trị thị trường" không được đảm bảo? Xấu!Có nguy hiểm khi đối mặt với Luton không? Xấu!Có nguy hiểm khi đối mặt với Luton không? Báo cáo siêu chiến đấu của Mexico Mexico: Guiniak đánh vào cú đá phạt hình phạt gây tranh cãi, Đại học Super World Wave Tiger Gonzalez Báo cáo siêu chiến đấu của Mexico Mexico: Guiniak đánh vào cú đá phạt hình phạt gây tranh cãi, Đại học Super World Wave Tiger Gonzalez · Mô hình "Sở thích của hoang dã" sẽ trở thành nền tảng của tương lai của "The Legend of Zelda" · Nhóm phát triển của "Đường mở" đã tách hoàn toàn khỏi Fullbright Studio · "Diablo 4" IGN 9 điểm: Master -level ARPG khiến mọi người khó buông tay · Vào tháng 2 năm 2023, ước tính doanh số toàn cầu của chủ nhà của Sony PS5 One Malaysia trước tiên · Trò chơi câu đố trượt "R.O.O.T." sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 6 EA · Làm sạch đĩa cứng "Final Fantasy 16" Dung lượng công suất rò rỉ thông tin · Ubisoft Racing Tác phẩm mới "Cool Car God: Roar" đã được phát hành vào tháng 9 · Nền tảng võ thuật giả tưởng cổ điển mới "Battle Sword Xiaoyun Record" Nền tảng · "Battlefield 2042" Không có chức năng đá nào của đội đã phá vỡ tin tức rằng Big V đã bị EA trừng phạt nghiêm khắc · Công việc mới của Kelle "Bóng chày chuyên nghiệp Power: Rong Guan 9" Mùa hè này, điện thoại di động sau đó đã hạ cánh trên nền tảng điều khiển sau đó · "Trái tim nguyên tử" Cập nhật mới thêm chế độ camera và bắn hoa chị em · "Thief Di sản 2" vào ngày 20 tháng 6 PS5 và PS4 · Làm thế nào để đăng ký nền tảng GOG?Phương thức tải xuống máy khách GOG Galaxy · Bản đồ thế giới "Oath" sẽ giống như "Thế giới bên ngoài" · "Horizon: Phương Tây của phương Tây" DLC "Burning Coast" ảnh chụp màn hình mới được công khai · Trò chơi chim bồ câu thịt trong nước "Hoàng tử Agarwood" sẽ có sẵn để bán · Giám đốc Guerrilla Games được thăng chức lên các giám đốc điều hành của Tập đoàn Studio PlayStation · Bungie đã kiện các đại lý nước ngoài "Destiny 2" đã giành được 12 triệu đô la chiến thắng · Trò chơi roguelike dựa trên lượt chiến lược "chung cuộc đấu tay đôi" thử nghiệm trực tuyến miễn phí · "Thời gian Shashi Town" sẽ được cấy ghép vào nền tảng Nintendo Switch vào mùa hè năm 2023 · Nintendo sẽ tổ chức "The Legend of Zelda: Nears of the Kingdom" Sự kiện phát sóng trực tiếp đặc biệt · Hội nghị PS: PSVR2 độc quyền tác phẩm mới "Synapse" ra mắt vào ngày 4 tháng 7 · "Final Fantasy 16" Tạp chí thông tin trò chơi · Ngày phát hành "Silent Ridge 2 phiên bản làm lại" dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 9 · Người phát triển "The Temple of Yingling" đã đưa ra một tuyên bố về mod được trả tiền · Việc mua lại EPIC của nhà phát triển "Theo dõi Horizon" Aquiris · Sau khi công bố "CS2" của cơ quan V · "GT Racing 7" sẽ phát hành bản cập nhật phiên bản 1.34 vào tuần tới để thêm ba mẫu mới · Việc thiếu phụ nữ trong lễ hội trò chơi mùa hè đã bị chỉ trích bởi nhiều phóng viên truyền thông nước ngoài và Twitter Big V · "FIFA 23" Vào ngày 16 tháng 5, doanh số của EA Play đã vượt qua "FIFA 22" · Bởi vì nhà xuất bản từ chối sửa đổi nội dung trò chơi "Final Fantasy 16", nó sẽ không được phát hành ở Ả Rập Saudi · "Thám kỳ chiến đấu Core 6" của Armored Core 6 "có đặc điểm riêng của họ · "Đường phố Overlord 6" Hơi trực tuyến của Steam trên 65.000 người · Microsoft phát hành phiên bản đặc biệt của Remix Xbox của phần tay cầm được tái chế vật liệu · "Network Strange Soldiers: Phiên bản làm lại" Màn hình xem trước mới là nỗi kinh hoàng trong bầu không khí tinh tế · Tin đồn chính thức: Chế độ ảnh "Marvel Spider -man 2" không phải là độc quyền độc quyền · "Internet Strange Soldier: Phiên bản làm lại" đã giành được 9 điểm và ca ngợi: Tái tạo cổ điển · Ảnh chụp màn hình mới của "Diablo 4" cho thấy Dungeon Nightmare là khủng khiếp! · Chuyến lưu diễn solo trong nước "Cross Knight" đã tham gia · 2022 Dữ liệu thị trường trò chơi Pháp được công bố: Tăng trưởng PC của doanh số bán console · "Da Jian Xiaoyun Record" dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 4 năm 2023. Bản phát hành đầu tiên là 69 nhân dân tệ · Các nhà phát triển làm rõ: "Mind Killer 2" vào tháng 10 không chống lại "Spider -man 2" · RPG RPG "Fan Zhen Chronicle" ra mắt vào ngày 23 tháng 5 · Danh sách bán hàng trong tuần mới của Steam "Người bảo vệ Marvel" thứ chín · Hải quan bị thu giữ 150 ns thẻ chơi game chủ yếu là Zelda và Pokémon · Khám phá hơi nước mới "Vexlands" được ra mắt vào năm 2024 · Làm thế nào để chơi kiệt tác vũ khí anh hùng Apex?Phần thưởng Cải thiện mức vũ khí Apex là gì? · "Chiến tranh giữa các vì sao Jed: Survivor" Thời gian mở khóa toàn cầu được công bố trước khi được mở · "The Sea of ​​Star" Máy rắn 18 -minute đã được phát hành vào ngày 30 tháng 8 · "Cục Shadow Strange: Cướp biển bị nguyền rủa" chính thức được phát hành vào ngày 17 tháng 8 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20net%20-%20C%E1%BB%9D%20vua%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20bida%208%20-%20ZingPlay%20tala%20an%20dau%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Hack%20ZingPlay%20android%20-%20ZingPlay%20tien%20len%20mien%20bac%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20thoi%20loan%20-%20Ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Vic%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20Game%20bai%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Yo88%20game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20Dang%20ky%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20%C4%91anh%20bai%20-%20ZingPlay%20apk%20mod%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Khu%20v%C6%B0%E1%BB%9Dn%20tr%C3%AAn%20m%C3%A2y%20ZingPlay%20hack%20-%20T%E1%BA%A3I%20game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20win%20-%20Game%20bai%20doi%20thuong%20s500%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0N%E1%BA%A1p%20ZingPlay%20b%E1%BA%B1ng%20sms%20viettel%20-%20T%E1%BA%A3I%20ZingPlay%20online%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20tien%20len%20an%20dau%20-%20Game%20bai%20tien%20len%20viet%20nam%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Bida%20ZingPlay%20mod%20v%C3%B4%20h%E1%BA%A1n%20ti%E1%BB%81n%20-%20Game%20bai%20doi%20thuong%20ac%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Hack%20ZingPlay%20tien%20len%20-%20Game%20bai%20macau%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20bida%20l%E1%BB%97%20-%20Top%2018%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20uy%20t%C3%ADn%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A098win%20game%20b%C3%A0I%20-%20ZingPlay%20tulokho%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Hack%20ZingPlay%20m%E1%BA%ADu%20binh%20-%20Choi%20game%20danh%20bai%20tren%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0N%E1%BA%A1p%20ti%E1%BB%81n%20ZingPlay%20b%E1%BA%B1ng%20th%E1%BA%BB%20c%C3%A0o%20-%20Game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20offline%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20gio%20phieu%20luu%20danh%20bai%20-%20ZingPlay%20tai%20ve%20may%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Cf68%20win%20-%20Game%20mau%20binh%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0C%C3%A1ch%20t%E1%BA%A3I%20game%20ZingPlay%20v%E1%BB%81%20m%C3%A1y%20-%20360%20zing%20play%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20xoc%20dia%20-%20Top%2015%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20bkat%20uy%20t%C3%ADn%20n%C3%AAn%20t%E1%BA%A3I%20nh%E1%BA%A5t%2008%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20app%20store%20-%20T%E1%BA%A3I%20game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20ti%E1%BB%81n%20m%E1%BA%B7t%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Top%2012%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20bgdc%20-%20Choi%20game%20danh%20bai%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20danh%20bai%20truc%20tuyen%20-%20Game%20tien%20len%20mien%20nam%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Khong%20dang%20nhap%20duoc%20ZingPlay%20-%20%C4%90%E1%BB%95I%20mk%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0b%E1%BA%AFn%20c%C3%A1%20ZingPlay%20vng%20-%20Xi%20to%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Nhung%20bai%20hat%20danh%20cho%20game%20thu%20-%20Co%20ca%20ngua%20tren%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A068%20game%20b%C3%A0I%20shop%20-%20Tin%20tuc%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20philippines%20-%20Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20ufoinfo%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%203%20cay%20-%20ZingPlay%20hack%20gamehayvl%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0C%C3%A1c%20game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20online%20-%20Game%20bai%20doi%20thuong%20the%20cao%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20kvtm%20-%20Game%20mua%20sam%20o%20bai%20bien%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Poker%20vn%20ZingPlay%20-%20Conquian%20ZingPlay%20jugar%20en%20l%C3%ADnea%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20dua%20xe%20-%20Moc%20game%20bai%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20bigkool%20-%20Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20tbco%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20game%20bai%203c%20doi%20thuong%20-%20Ng%C6%B0%20chi%E1%BA%BFn%20ZingPlay%20code%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0C%C3%A1ch%20k%E1%BA%BFt%20b%E1%BA%A1n%20tr%C3%AAn%20ZingPlay%20-%20C%E1%BB%9D%20c%C3%A1%20ng%E1%BB%B1a%20ZingPlay%20mi%E1%BB%85n%20ph%C3%AD%20%E2%80%93%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20-%20Khong%20vao%20duoc%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20x%E1%BA%BFp%20b%C3%A0I%20-%20Sunwin%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20gunpow%20-%20ZingPlay%20li%C3%AAng%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0C%C3%A1%20b%C3%A9o%20ZingPlay%20-%20Game%20thu%20linh%20the%20bai%20danh%20nhau%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20danh%20bai%20mien%20phi%20-%20Game%20bai%2052%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20lucky%209%20gift%20code%202023%20-%20ZingPlay%20ta%20la%20online%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Code%20ZingPlay%20s%C3%A2m%20l%E1%BB%91c%20-%20Volamchimong%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20zdo%20-%20T%E1%BA%A3I%20game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20ionline%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Danh%20bai%20ZingPlay%20doi%20thuong%20-%20Game%20chi%E1%BA%BFn%20t%C6%B0%E1%BB%9Bng%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20choi%20bai%20uno%20-%20Tai%20game%20danh%20bai%20ivegas%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20logo%20-%20ZingPlay%20game%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Xi%20dach%20ZingPlay%20-%20Game%20bai%20win%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20ic%C3%A1%20myanmar%20-%20Game%20danh%20bai%20tien%20len%20mien%20nam%20tren%20dien%20thoai%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Phiên bản PS4 "Đường sắt Nhật Bản!Real Pro là rất khẩn cấp!Việc khai trương trước Nagoya Railway ""Cuốn sách sự kiện siêu thám tử: Cung điện bí ẩn mưa sương mù" Video giới thiệu trò chơi mới được phát hành vào ngày 30 tháng 6 23~26 °
2 "Cuộc khủng hoảng sinh hóa 8" Nhà viết kịch bản: Bà Dimitresku giống nhauForbes: Việc theo đuổi các trò chơi dịch vụ trực tuyến của Sony rất nguy hiểm 23~25 °
3 Bảng điều khiển tiếp theo của Nintendo đi qua sử dụng công nghệ Tegra Chip mới của NvidiaNhà sản xuất "Dragon's Creed 2" đã giải thích chi tiết về cuộc phiêu lưu của Thế giới giả tưởng 23~25 °
4 Nintendo bắt đầu tuyển dụng nhân viên R & D cho thế hệ chuyển đổi tiếp theoNhà sản xuất trò chơi được biết đến San Shangzhi "Ghosts to Malaysia" 23~25 °
5 "Destiny 2" đã rò rỉ nghi phạm để tuyên bố là quan chức vô tội: bằng chứng không thể được bảo vệĐiểm trò chơi Fami Tong tuần này đã ghi được "Heatom Heart" và ghi được 30 điểm 23~25 °
6 Thu nhập IP giải trí vượt quá 460 tỷ nhân dân tệ từ gần 40 % từ trò chơi đến từ trò chơi"Five Night Harem of Toy Bear" Phim thích ứng phim quảng cáo mới nhất được phát hành vào ngày 27 tháng 10 23~25 °
7 Howard: "Cuộn cổ đại 6" hoặc công việc cuối cùng tôi chỉ đạoNhà phát triển đã giải thích lý do tại sao trò chơi "Pig Pig" giữ lại vai trò của Nữ hoàng 20~25 °
8 Chuyến lưu diễn mới của Galaxy City "Heart Dream" được phát hành!Đăng nhập vào các nền tảng ở nước ngoài như Steam"Dota2" sắp mở ra kỷ niệm 10 năm V đại lý V Outlook Kế hoạch tương lai 20~25 °
9 Trò chơi Cooking Adventure "Cook Serve Forever" sẽ bắt đầu trải nghiệm đầu tiên vào ngày 9 tháng 5"Diablo 4" XSX hỗ trợ 4K/60fps bản địa 17~25 °
10 Trang Hammer Guard Heroes 2 "Hỗ trợ trực tuyến Trung Quốc đơn giản hóaNhà phát triển thế giới "Dark Escape" đã nhận được 4 triệu đô la tiền phát triển phần tiếp theo 12~25 °
查看更多>
1 "Sách và phát hành và phát hành cho cơ sở MIDA Một điểm trung bình là 73Team "Silent Hill 2: Remake": Trò chơi có thể bán 10 triệu đơn vị -24~-12 °
2 "AMNESIA: Fort" để bán đánh giá toàn diện hơi nước "đặc biệt được ca ngợi"Gary Bowser, người đã bẻ khóa chuyển đổi Gary Bowser vẫn cần phải làm việc để trả 10 triệu khoản bồi thường -24~-9 °
3 Sự khác biệt giữa phiên bản xa xỉ của huyền thoại thế giới của tôi và chính hãng là gì?Nội dung của phiên bản xa xỉ là gì?Tin tức bóng đá: Nếu không có tai nạn, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc sẽ tham gia Olympician với đội hình chính -23~-12 °
4 Dịch vụ châu Âu và Mỹ PS+tháng 6 sẽ không có dòng sản phẩm "NBA 2K23", "Đường Huangquan", v.v.Tác phẩm mới của chiến thuật chim bồ câu thịt "Desta: giữa bộ nhớ" được phát hành chính thức khi bán phần thưởng video quảng cáo -23~-8 °
5 "The Legend of Zelda: Nước mắt của vương quốc" bắt đầu bị rò rỉ có thể chạy trong trình giả lậpMcDonald đã tạo ra một trò chơi retro "sinh nhật" của Grimace, khá cao -20~-8 °
6 "Chu kỳ mới": Xây dựng các trò chơi xây dựng thành phố sinh tồn của ngày tận thế từ sự hỗn loạn của Yao BanDark Fantasy Arpg "Kristala" xem trước những lời nguyền của những người lính mèo để nâng lời nguyền -20~-8 °
7 "Apex Heroes" thông báo rằng họ sẽ điều chỉnh giá toàn cầu của tiền tệ hoặc nó sẽ bị ảnh hưởngSega toàn cầu 6.500 nhân viên doanh thu nền tảng PC chiếm tỷ lệ thấp nhất -20~-5 °
8 Danh sách xếp hạng nhân vật đường sắt mái vòm của ngôi sao, đường sắt mái vòm của ngôi saoSledgehammer muốn phát triển một trò chơi "Biển bí ẩn"+"Call of Duty" -19~-10 °
9 "Horizon: Phương Tây của phương Tây" bán hơn 8.4 triệu đơn vịNhà bán lẻ trò chơi ở nước ngoài Gamestop CEO đã bị sa thải -18~-12 °
10 Sau khi công bố "CS2" của cơ quan VĐoạn giới thiệu mới nhất "Pixom 4" đăng nhập để chuyển vào ngày 21 tháng 7 -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 "The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom" ghi bàn vào lúc 8 giờ tối nayTrò chơi loạt bí ẩn Xbox có thể mất 10 năm để phát triển 7优
2 "Star Wars: Jedi: Survivor" Máy rắn 10 -minute tốt hơn so với công việc trước đây so với công việc trước đâyĐược biết, Tencent đã tăng đầu tư ra nước ngoài để tìm một studio trò chơi đáng để mua lại ở châu Âu 7优
3 PS5 "Di sản của Hogwarts" là một nửa người chơi?"Silent Hill 2: Remake" đặt lụa đen cho y tá vì có quá nhiều thịt lộ ra 7优
4 "Pokémon: Hội nghị tuyệt vời" Trình diễn Moon Yibu sẽ được ra mắt vào ngày 25 tháng 5Danh sách triển lãm trò chơi Xbox rò rỉ "Đen huyền thoại Goku" hoặc thêm XGP 7优
5 Danh sách bán hàng hàng tháng của Hoa Kỳ: "Biochemical 4 làm lại" lên đầu tổng thu nhập giảm 5%"Internet Strange Soldier: Phiên bản làm lại" đã giành được 9 điểm và ca ngợi: Tái tạo cổ điển 7优
6 "Chuyển vùng: các đoạn số phận" cho PSVR2/PC đã công bố ra mắt 2024Tin đồn: "Ru Long 7 Wai Tiểu sử: Rồng không xác định" vào ngày 9 tháng 11 7优
7 Đoạn giới thiệu mới của Relics 2: Lausanne World và Dulan DilemmaThứ ba -Bắn hành động "Trò chơi Annie" đã tham gia vào cuộc phiêu lưu làm đẹp gợi cảm 7优
8 Chuyến lưu diễn mới của The Soul Horror là "Hồ chứa nước" sẽ sớm được phát hànhSê -ri "Metro" đã bắt đầu sự kiện bán hàng đặc biệt của Steam, Hika và bộ sưu tập đã bắt đầu 7优
9 Fantasy FPS "The Explorator" được công bố cho XS/PCBlizzard War Network đã gặp các cuộc tấn công DDoS mà một số trò chơi không thể đăng nhập bình thường 7优
10 Phù hợp và hướng dẫn bằng da như côn đồ!Hành động lén "tín hiệu giả" hiện có sẵnNgười chơi linh hồn đang run rẩy m?Màn hình người chơi "Ring Ring" đảo ngược đường chuyền vô lăng 7优
查看更多>
1 Cộng đồng người chơi hỗ trợ giọng nói "Sinh hóa 4RE"Thời điểm đã đến, và phép màu thật đáng tiếc; "sa mạc của Chúa 2" sẽ được ra mắt vào ngày 24 tháng 8 381严重
2 "Đêm pháo đài" có thể được đóng gói với vai trò "Witcher" trong Hilli"The Legend of Zelda: Time Flute" Unreal 5.2 Fan Remake Trình diễn 324严重
3 Trailer "Marvel Son of Night" Mobias DLC cho thấy khả năng của nóAsus TX Gaming B760M Wifi Sky Lựa chọn bo mạch chủ có giá 1449 nhân dân tệ 273重度
4 Một năm sau khi bán, "Dòng ma: Tokyo" được xác nhận để thêm mã hóa DVictoria 3: Voice of the People "hiện đã ra mắt gói trải nghiệm nhập vai với gói mở rộng mới. 270重度
5 "Avatar: Biên giới Pandora" sẽ có phiếu bầu mùa để hỗ trợ hợp tác trực tuyếnTrò chơi hành động của Diablo Pigeon "The Lord of the Defense" sẽ phát hành Dark Power vào thứ Sáu, ngày 13 tháng 10 và The Pre -Order hiện đã mở 269重度
6 Phiên bản dùng thử của "Lớp sợ hãi" đã được đưa vào Steam Unreal 5 để tạo ra các tác phẩm kinh dị"Hai vương quốc 2 Ghost Kingdom Phiên bản hoàn chỉnh" Đăng nhập vào Xbox/PC Thu nhập đầy đủ DLC 257重度
7 Phát hành F123, DLSS mang đến cải thiện hiệu suất "Giàu có và ding Dang: Thời gian và không gian nhảy" sắp được phát hành, hỗ trợ DLSS3, Reflex, v.v."Overwatch 2" liên tục thảm họa: 2 bản đồ bị vô hiệu hóa do lỗi 256重度
8 Nhà xuất bản trò chơi MTC 2022 MTC của Sony ChengNgười chơi không quá đáng tin cậy để đoán "GTA6" có thể giới thiệu các hệ thống tiền điện tử 229重度
9 Đoạn âm mưu "Ru Long 8" cho thấy cảnh Chun Ri và Tongsheng Yima nói chuyện cảnh"Người sống sót cuối cùng" sẽ phát hành bản vá sửa chữa nóng vào ngày mai và sau đó lên mạng 229重度
10 Thông báo chính thức của "Friend's Duel" về bản cập nhật tương lai của lộ trình và bản cập nhật nội dung miễn phí sẽ được ra mắt"King of Crusaders 3" Sáng tạo xem trước DLC mới để tạo ra câu chuyện hoành tráng của bạn 226重度
查看更多>
>

友情链接: