手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

君圣臣贤网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store

发布

Lái Xe Mô Phỏng Pc - V3.8.6

  ựbáosảnxuấtcôngnghiệpHànQuốc03tươngđốivớNếu bạn chiến đấu một lần nữa, Link đã dẫn đầu và Vechinsh, hậu vệ, đã phá vỡ mục tiêu để giúp Link dẫn đầu; Manchester United lạc hậu đã đưa ra một cuộc tấn công mạnh mẽ và Mata đã hỗ trợ Link và Marshall xây dựng thành tích của mình.

  ựbáosảnxuấtcôngnghiệpHànQuốc03tươngđốivớVào phút thứ 70, Alexanderi đã mở cú đá góc, Liu Jiazheng gật đầu bóng và đánh cột bật lên, và các đồng đội của anh ta bắn và đá.ựbáosảnxuấtcôngnghiệpHànQuốc03tươngđốivớCuối cùng, Zhuer 2-0 Biển vàng.

  Dự báo sản xuất công nghiệp Hàn Quốc 0,3% tương đối với 1,3%

  ựbáosảnxuấtcôngnghiệpHànQuốc03tươngđốivớZhuoer League ghi được một khởi đầu lớn, tích lũy 3 điểm và Biển vàng tích lũy 0 điểm.ựbáosảnxuấtcôngnghiệpHànQuốc03tươngđốivớ.ựbáosảnxuấtcôngnghiệpHànQuốc03tươngđốivớĐội của Rogers không ở trong tình trạng tốt, đặc biệt là trong đội hình, nhiều chấn thương chính dừng lại.ựbáosảnxuấtcôngnghiệpHànQuốc03tươngđốivớTiền vệ Madison (HIP) và Qilville (chân) đã vắng mặt trong trò chơi gần đây của thành phố Lecheist, và lĩnh vực này không thể được chơi.ựbáosảnxuấtcôngnghiệpHànQuốc03tươngđốivớTrong ba tháng do các vấn đề về hông, thiếu niên Luke & Middot; Thomas sẽ tiếp tục chơi, hệ thống treo thẻ đỏ của Zhongwei Cenjin chính.

  ựbáosảnxuấtcôngnghiệpHànQuốc03tươngđốivớĐối với Manchester United, tình hình tốt hơn nhiều. Bayley và Luke & Middot; Xiao du dự kiến ​​sẽ trở lại. Cựu đầu bị thương ở FA Cup và Chelsea. chấn thương mắt cá chân của anh ấy.ựbáosảnxuấtcôngnghiệpHànQuốc03tươngđốivớPhil & Middot; Jones và Tu Anzebe là hai người duy nhất bị thương ở Manchester United, và họ đã không tham gia cuộc thi kể từ khi tái đấu.ựbáosảnxuấtcôngnghiệpHànQuốc03tươngđốivớTheo kế hoạch tái đấu, mỗi đội sẽ bắt đầu 11 vòng còn lại của mùa giải từ ngày 11 tháng 6 và giải đấu sẽ kết thúc vào ngày 19 tháng 7.

  ựbáosảnxuấtcôngnghiệpHànQuốc03tươngđốivớVào ngày 4 tháng 5, các cầu thủ ở La Liga và West League đã được phép tiến hành đào tạo riêng, và tập thể thực hiện đào tạo tập thể kể từ ngày 18 tháng 5, nhưng số người bị giới hạn ở 10, và sau đó 14 người được mở ra cùng nhau.ựbáosảnxuấtcôngnghiệpHànQuốc03tươngđốivớVào ngày 12 tháng 3, do ảnh hưởng của dịch vương miện mới, Liên đoàn La Liga đã tuyên bố đình chỉ và giải đấu được nối lại vào ngày 11 tháng 6 cũng có nghĩa là nó đã vượt qua 3 tháng trước khi đình chỉ. Nó được báo cáo rằng giải đấu sẽ được thực hiện Sau khi khởi động lại. Hãy đến Seville chống lại cuộc chiến Derby của Royal Betis, và nhà lãnh đạo giải đấu hiện tại Barcelona sẽ thách thức Mallorca đi. Real Madrid sẽ đối mặt với Eval tại nhà.ựbáosảnxuấtcôngnghiệpHànQuốc03tươngđốivớHiện tại, Real Madrid đã được phép. Khi Bernabeu đang trải qua cải tạo, các trận đấu tại nhà còn lại của đội mùa này sẽ được tổ chức tại cơ sở đào tạo Valdebebas.ựbáosảnxuấtcôngnghiệpHànQuốc03tươngđốivớBộ Y tế Tây Ban Nha đã báo cáo hôm thứ Sáu rằng trong tuần qua, 39 người ở Tây Ban Nha đã chết vì virus mạch vành.

  [Lei Sports] Vào lúc 15:00 ngày 31 tháng 5, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ năm của Liên đoàn K2 Hàn Quốc tiếp tục cạnh tranh. trong giải đấu.Trong vòng cuối cùng của giải đấu, Jeju United đã giành chiến thắng trong giai đoạn đầu tiên giành bóng trong giai đoạn cuối của Zhou Mingui để đánh bại Fuchuan FC để giành chiến thắng đầu tiên của giải đấu. Anshan Little Green Man đã tiếp tục giành chiến thắng.

  Dự báo sản xuất công nghiệp Hàn Quốc 0,3% tương đối với 1,3%

  Sau khi người đàn ông Green Green Green đánh bại FC 1-0, anh ta đã phải chịu một chuỗi ba trận thua liên tiếp, và ba trận thua của đội không thể ghi bàn. Có 5 bàn thắng trong 3 vòng. Liên đoàn Jeju, nếu đội không thể điều chỉnh trạng thái kịp thời, thì đó là thời điểm tốt để Liên đoàn Jeju giành chiến thắng trong chuỗi chiến thắng.Nếu Jeju United có thể giành chiến thắng trong trò chơi này, bảng xếp hạng có khả năng tăng lên vị trí thứ tư, điều này cũng mang lại cho đội một mong muốn mạnh mẽ hơn để chiến thắng.Vụ giết người lớn nhất trong Jeju Lianxian là Zhou Mingui. Sau khi dẫn dắt đội giành được Fuchuan FC, Zhou Mingui đã ghi 3 bàn sau 4 trận trong mùa giải mới, chiếm 3/4 tổng số bàn thắng trong đội. Trò chơi, Zhou Mingui ghi tất cả các bàn thắng, và trạng thái cạnh tranh là rất tốt.Trước trận đấu, huấn luyện viên trưởng Nan Kii đã nói trong một cuộc phỏng vấn: & ldquo; chúng tôi đang trình bày bóng đá của mình cho mọi người, đặc biệt là sau khi đánh bại Fuchuan FC, sự tự tin của đội đã được đề cập nhiều mặc dù đội trưởng của Thuyền trưởng Li Changzheng Li Changzheng Sự vắng mặt của sự thiếu hụt là điều đáng tiếc, nhưng màn trình diễn của Zhou Mingui luôn rất tốt, và những người chơi khác cũng thể hiện khả năng cạnh tranh của riêng họ và đưa sức sống vào đội.

  & rdquo;[Lei Sports] Nội thất Premier League đã đề xuất một đề xuất về cửa sổ chuyển nhượng vào mùa hè này tại hội nghị Premier League tuần này. Từ tháng 5 đến tháng 8, theo lịch trình của mùa giải này, Premier League sẽ kết thúc vào tháng 8, vì vậy hãy mở Cửa sổ chuyển nhượng vào tháng 8 là một lựa chọn hợp lý hơn.Theo thời gian bắt đầu của mùa giải tiếp theo của Premier League, mùa giải mới có thể được mở vào ngày 12 tháng 9. Theo cửa sổ chuyển nhượng Premier League hiện tại, đội sẽ không có thời gian để mua người.Các giải đấu hàng đầu châu Âu khác, chẳng hạn như La Liga và Bundesliga, cũng có thể được theo dõi, nhưng FIFA tin rằng thời gian của cửa sổ chuyển nhượng không nên vượt quá 16 tuần.

  Trong một cuộc phỏng vấn với Sky Sports: & ldquo; một bữa tiệc đang di chuyển sắp bắt đầu một cuộc phỏng vấn với Sky Sports. Xác nhận trong vòng một tuần rằng có nên điều chỉnh cửa sổ chuyển nhượng hay không.& rdquo; bất kể cửa sổ chuyển nhượng vào mùa hè này sẽ được điều chỉnh, mùa hè này có thể không có sự chuyển nhượng nặng nề. Nhiều câu lạc bộ bị ảnh hưởng bởi virus Crown mới và nền kinh tế đã bị ảnh hưởng nặng .

  Dự báo sản xuất công nghiệp Hàn Quốc 0,3% tương đối với 1,3%

  Mặc dù các câu lạc bộ lớn như vậy vẫn có thể chi nhiều tiền để tăng đội hình của họ, Manchester United dự kiến ​​sẽ chi ít nhất 200 triệu bảng vào mùa hè này để ký hợp đồng với Sanqiao và Gralis.[Lei Sports] Liên bang Nhật Bản trong mùa giải 2020 sẽ được tái đấu vào ngày 4 tháng 7. Khi tình trạng khẩn cấp của Nhật Bản được dỡ bỏ, các đội gần Kyoto Circle tiếp tục đào tạo hết lần này đến lần khác.

  Thủy thủ Yokohama Jerusian Yokohama sẽ tổ chức lại vào ngày 1 tháng 6. Đây là lần đầu tiên nhà vô địch bảo vệ sẽ trở lại sân tập trong vòng 2 tháng.Để ngăn ngừa nhiễm trùng, Yokohama Jerront đã thay đổi kế hoạch phục vụ cho bữa tiệc buffet. Người chơi chọn thực phẩm chủ yếu một cách độc lập.Yokohama Waterman nói rằng các biện pháp khử trùng được sử dụng bởi bất kỳ vật dụng cá nhân nào được sử dụng bởi người chơi rất chi tiết.FC Tokyo FC Tokyo chia nhóm thành ba nhóm. Từ ngày 26 tháng 5, đào tạo đã dần dần được đào tạo lại. Bất kỳ vật phẩm nào trên sân đào tạo đều bao gồm các biện pháp khử trùng nghiêm ngặt bao gồm cả bóng đá. Đồ uống được phân loại theo tên của người chơi.Sau khi đào tạo, các cầu thủ, huấn luyện viên và nhân viên trước tiên rửa tay và khử trùng họ. Họ không thể đi bộ theo ý muốn. Cuối cùng, họ sẽ trở lại phòng thay đồ được chỉ định.Kashima Kashima Kashima Antlers đã tiếp tục đào tạo đội vào ngày 28 tháng 5. Các chai đồ uống trong quá trình đào tạo được tùy chỉnh đặc biệt, và đồ uống được chuẩn bị bởi chính người chơi.

  Trước khi đào tạo, mỗi người rót đồ uống vào chai đồ uống được chỉ định. Khi uống nước, bạn phải đeo găng tay nhựa dùng một lần.Không chỉ người chơi, huấn luyện viên và nhân viên đã thực hiện các biện pháp tương tự để giảm nguy cơ tiếp xúc.

  Tiền đạo của Kawasaki, Kawasaki Kawasaki sẽ được tái hiện gần đây. Sân đào tạo cho phép các phóng viên vào. Một sĩ quan báo chí tiền đạo Chuanzaki bày tỏ hy vọng rằng truyền thông sẽ truyền thêm thông tin cho người hâm mộ trong phạm vi mà anh ta có thể làm.Được biết, các phóng viên vào sân tập chỉ có thể di chuyển trong khu vực được chỉ định để tránh liên lạc gần gũi với người chơi và nhân viên liên quan.

  Puhe Red Diamonds và Red Diamonds đã được tái tạo vào ngày 27 tháng 5, nhưng chỉ có các cá nhân và nhóm thực hành.Từ ngày 1 tháng 6, Puhe Red Diamonds sẽ bước vào giai đoạn đào tạo tập trung. Huấn luyện viên trưởng Da Yiyi có kế hoạch tăng số lượng đào tạo và quy mô của các bài tập nhóm.

  Dayi Yi áp dụng sự sắp xếp của một thủ môn+6-7 cầu thủ, chia tất cả các cầu thủ thành bốn nhóm. Việc đào tạo nhóm được đưa vào dự án đội trong khi đào tạo. Người chơi có điều kiện thể chất tốt làm tăng cường độ đào tạo một cách thích hợp.Vào ngày cuối cùng của tuần đầu tiên của tháng 6, tất cả người chơi sẽ trở lại đào tạo bình thường.Da Yiyi nói: & ldquo; Chúng tôi đã sẵn sàng để bắt đầu lại. Tôi rất hài lòng với tình trạng của người chơi, và mọi người đều tràn đầy năng lượng.& rdquo; Chúa mặt trời Bai Bai Sun God sẽ tập hợp vào ngày 1 tháng Sáu. Bắt đầu từ nhóm thực hành của một nhóm 7 người, phòng thay đồ, phòng tắm và phòng tập thể dục trong nhà bị đình chỉ. Nước uống được sắp xếp bởi chính họ.

  Bai Sunshen thận trọng hơn về việc điều khiển lại. Người ta hy vọng rằng cả đội sẽ được sắp xếp sau một tuần.[Lei Su Sports] Theo tờ báo, trong trận chung kết FA Cup vào ngày 1 tháng 8, bóng đá Anh luôn hy vọng sẽ đưa người hâm mộ trở lại hiện trường. Sự xuất hiện của người hâm mộ có thể cải thiện mức độ của trò chơi và cũng truyền cảm hứng cho tinh thần của Người Anh.

  Tổng thống Yingzu hiện đang đánh giá số lượng đối tượng có thể có mặt thông qua đội ngũ y tế có liên quan. Kỳ vọng hiện tại là hai đội có thể vào Webuli để hỗ trợ các đội yêu thích của họ trong trận chung kết của Wembley.Tiền đề của kế hoạch này là tỷ lệ nhiễm virus vành mới ở Anh chỉ có thể dưới 0,05%. Hiện tại, tỷ lệ nhiễm virus Crown mới ở Anh ở Anh cao tới 0,4%.

  Nếu các điều kiện được cho phép vào thời điểm đó, sân vận động Wenbuli mới, có thể chứa 90.000 khán giả, chắc chắn sẽ là nơi tốt nhất để khôi phục bản chất như vậy.Đồng thời, các quan chức cấp cao của chủ tịch của đội bóng đá tin rằng không gian rộng lớn cho không gian có sẵn của Webul có thể đặt vị trí nơi người hâm mộ được kiểm tra cho tổ chức y tế.

  Với sự thư giãn của các chính sách của Anh và trong nước, mọi người tin rằng tình hình sẽ rất khác sau hai tháng. Hiện tại, Premier League trong mùa giải sẽ cấm người hâm mộ tham gia để ngăn chặn sự tăng trưởng thứ cấp của virus Crown mới.Tuy nhiên, Yingzu tin rằng trong mùa mới bắt đầu vào tháng 9, họ có thể cho phép người hâm mộ tập trung lại địa điểm thông qua các thí nghiệm được phân đoạn..Theo báo cáo truyền thông tiếng Anh, hai trò chơi này sẽ được tổ chức tại Webuli. Sự sẵn sàng quan trọng nhất là vì người hâm mộ có thể tập trung bên ngoài sân.

  Hiện tại, có bốn trò chơi tại nhà còn lại ở Liverpool, và ngôi nhà chống lại Crystal Palace.Aston Vela, Bernley, Chelsea, Liverpool đã rất lo lắng rằng người hâm mộ đã tập trung ra khỏi Anfield sau khi giành chức vô địch. Do đó, Premier League nói rằng trong việc xem xét các lý do an ninh, cuộc thi sân nhà của Liverpool sẽ được lên kế hoạch để sắp xếp tất cả ở giữa cuộc thi giữa trò chơi. Áp lực.

  Những người khác lo lắng rằng nếu Liverpool không thể giành chức vô địch một cách suôn sẻ, thì người hâm mộ phải hy vọng rằng cuộc thi trong tương lai có thể được chơi ở nhà.Liverpool cũng hy vọng sẽ giành được một nhà vô địch Premier League trong lịch sử câu lạc bộ của riêng mình tại nhà, điều này phải phi thường đối với họ.

  Cảnh sát từ Meryside cho biết hôm thứ Sáu rằng họ không phản đối trò chơi tại sân vận động Afield và Gudison Park.Đồng thời, anh ta cũng rất vui khi cung cấp lực lượng cảnh sát để giúp trò chơi trơn tru.

 • Đội hình tốt nhất của Champions League được phát hành: 5 người ở Manchester City đã được chọn làm thủ môn tốt nhất cho Kurtuwa Đội hình tốt nhất của Champions League được phát hành: 5 người ở Manchester City đã được chọn làm thủ môn tốt nhất cho Kurtuwa
 • "Final Fantasy 7: Con trai của những đứa trẻ" đã công bố hỗ trợ 4K, ngày 8 tháng 6 để bán
 • Phiên bản chuyển đổi của Phiên bản chuyển đổi của "Heaven: Salvation" chính thức đã công bố nghi ngờ về Rò rỉ Switch Pro Pro
 • "Total War: Roman" làm lại của IGN 7 điểm: Sau khi hiện đại hóa, họ không thân thiện với những người chơi cũ
 • Lỗi backcourt của Rodrhle bảo hiểm Venus để được hỗ trợ Lỗi backcourt của Rodrhle bảo hiểm Venus để được hỗ trợ
 • Sự bất ổn về cảm xúc hoặc cầu chì của Barcelona chạy ở Barcelona Sự bất ổn về cảm xúc hoặc cầu chì của Barcelona chạy ở Barcelona
 • "Vỏ cơ thể chết người" đã tăng vọt gần 30 khung hình sau khi DLSS được mở
 • Tệp nâng cấp mới nhất của Tệp nâng cấp mới nhất của "Mô phỏng chuyến bay Microsoft" cung cấp tối ưu hóa nhiều hiệu suất
 • Bỏ phiếu nhảy một lần nữa: Trò chơi Galaxy City Bỏ phiếu nhảy một lần nữa: Trò chơi Galaxy City "Family Axiom Edge 2" bị hoãn lại để bán
 • Thần âm mưu!Barlana Atletico Miracle 3-2 Phép lạ đảo ngược Cori Tima Thần âm mưu!Barlana Atletico Miracle 3-2 Phép lạ đảo ngược Cori Tima

"Gao Dian War Ji" đã được cập nhật vào tháng 7 và sự tiếp xúc với phía trước!Phong cách vẽ là mới đối với bạn周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

秋 ⚽ ⚽ ⚽ ⚽: Wang Qiuming giành bóng!Jinmen Tiger 1-0 Đội Henan vẫn bất bại trong mùa giải 秋 ⚽ ⚽ ⚽ ⚽: Wang Qiuming giành bóng!Jinmen Tiger 1-0 Đội Henan vẫn bất bại trong mùa giải Ubisoft: Ubisoft: "Assassin's Creed" Trò chơi chính của Shao Yun sẽ được xác định bởi nền tảng Trung Quốc được xác định Bayern chính thức công bố các tiền phát của châu Á: Đối thủ bao gồm Manchester City, Liverpool, Kawasaki về phía trước Bayern chính thức công bố các tiền phát của châu Á: Đối thủ bao gồm Manchester City, Liverpool, Kawasaki về phía trước "Cài đặt lại máy lính: Wild West" đã hoãn hình ảnh nhân vật chính mới Đặt một từ tàn nhẫn!Chủ tịch Milan: Chúng tôi có thể hoàn thành sự đảo ngược của trận bán kết Champions League Đặt một từ tàn nhẫn!Chủ tịch Milan: Chúng tôi có thể hoàn thành sự đảo ngược của trận bán kết Champions League · Trò chơi chuyển đổi khảo sát nhóm trò chơi mới nhất của Nhật Bản vẫn là trò chơi yêu thích của học sinh tiểu học · "Bản vá" CyberPunk 2077 "1.22 được cập nhật và số lượng khung ổn định hơn · Hoạt hình Khai sáng của trẻ em thích nghi với "Flame và Monster Truck" vào tháng 10 với toàn bộ nền tảng · Sega đã công bố hình ảnh quảng cáo mới của Trung Quốc về "Hộp nhân giống chân không" vào ngày 29 tháng 7 · Microsoft bắt đầu thử nghiệm trò chơi Dolby Vision trên Xbox Series X và S · "Outriders" Vấn đề phiên bản PC: Người dùng thẻ không thể tạm dừng trò chơi · Danh sách bán hàng tuần mới của Fami Tong "Monster Hunter: Rise" Bốn chức vô địch liên tiếp · Phiên bản mới là phiên bản đầu tiên chơi!Phiên bản mới của bài kiểm tra tiên phong "trở về nhà 2" hiện đã mở · Team17 sẽ phát hành trailer mới cho "thymesia" trong năm · "Khủng hoảng sinh hóa 8" Gamespot 9 điểm: Trước khi thừa kế, tạo ra lợi thế nhưng rất đặc biệt · Công nghệ Pasia: Vào ngày 12 tháng 3, hệ thống chiến đấu mới của "Shashi Town Time" sẽ được công bố · Sakaguchi Boxin "Fantasianian" của hệ thống Trí thông minh mới được đưa ra khỏi ký ức · Cuộc biểu tình mới của Dawn "Breaking Dawn" đã công bố chi tiết về trận chiến, giao diện và các chi tiết khác · Tencent đề xuất giai đoạn đầu tiên của chiến lược "đổi mới giá trị xã hội bền vững" là 50 tỷ nhân dân tệ · Tin đồn của Microsoft Dolby Panorama và Vision không phải là các nhóm khu vực duy nhất được phát hành thông báo lỗi · Việc phát hành trailer mới nhất cho "Cuộc sống tốt hơn" cuối cùng sẽ bị hoãn lại cho đến khi mùa thu sẽ được phát hành · "Các biến thể sinh hóa" Đánh giá IGN 6 điểm là tuyệt vời nhưng giải pháp câu đố nhiệm vụ tập hợp · Tập đầu tiên của hoạt hình "World World" sẽ công bố tin tức trò chơi mới vào cùng ngày vào ngày 9 tháng 4 · Danh sách bán hàng trong tuần mới của Steam · "Tất cả Trận chiến: Ba vương quốc" Phát triển công việc mới của nhà phát triển ở ba vương quốc đã giết chết 5 triệu người trong sự phát triển của ba vương quốc · Nhà phát triển "Lost Soul" đã cập nhật Weibo hoặc đưa tin mới vào cuộc họp báo PS Trung Quốc vào ngày 29 tháng 4 · "Halo: Infinite" "Trailer" có thể được phát hành trên E3 · PlayStation China Sanda poster poster có sẵn để bán từ Ngân hàng Quốc gia PS5 trong 3 ngày · "Sneak 2" 6 -minute Video phát hành màn hình đầu tiên của súng và thiết kế quần áo · Trò chơi đua xe hơi nước "Mô -men xoắn trôi" được chính thức ra mắt để miễn phí · "Green Forest Grand trộm cắp: Sữa và huyền thoại" Trailer chuyên nghiệp Fastener: Vai trò của Iron Walking Smart · E3: Bản xem trước của "Thẩm phán đảo ngược tuyệt vời: Biên niên sử" lần đầu tiên tham gia cuộc chiến lý luận và bồi thẩm đoàn phổ biến · "Call of Duty: Cold War" và "Nhà hát" Bản vá bản vá mô tả chính thức ra mắt vào ngày 17 tháng 6 · Đầy đủ loạt "dữ liệu hoang dã" sẽ có sẵn trong XSX cho hơn 1 tỷ tác phẩm mới · "Green Forest Grand trộm cắp: Sữa và huyền thoại" Trailer chuyên nghiệp Fastener: Vai trò của Iron Walking Smart · Steam Bandai Nanmeng Palace Legend Series Giảm giá: "The Legend of Fei Ye" có giá thấp 40 nhân dân tệ · Người ta nói rằng "Call of Duty 8: Modern Warrior 3" Battle Remake Edition hoặc ra mắt Sony dành riêng cho 1 tháng năm nay quý 2 · "VVV Fighter Girl" đã có sẵn cho tuần đầu tiên của quận Steam của 124 nhân dân tệ · "Pháo đài: Phần anh hùng" IGN 7 điểm: Bối cảnh Đông Á được làm mới nhưng hơi nhàm chán như 10 năm trước · Vinh quang và mở "Warring States Warriors 5" TVCM mới nhất: Kẻ thù trong Đền thờ Bản năng · IO: Sê -ri "Killer" sẽ bị đình chỉ một thời gian để tạo ra một tác phẩm mới 007 mới · Tác phẩm mới "The Flash Ninja Wars The Heroes of the Neptune Girl" đã tuyên bố ra mắt PS4 trong năm · Xbox chính thức Micro: Thế hệ mới đang đến!Ngân hàng Quốc gia XSX/S đang đến? · "Survival Evolution: Mùa thứ hai của sáng tạo" đã giành được nhà vô địch bán hàng Steam vào ngày phát hành · "Ninja: Bộ sưu tập chính" "Ninja Dragon Siegma" dựa trên cấy ghép phiên bản PS3 · Một loạt các thẻ cho Thẻ Trung úy của Dragon và Dungeon sẽ được phát hành vào tháng Bảy. · Một "lưu lượng thám tử" của người Nhật vào ngày 13 tháng 5 sẽ ra mắt một kho lưu trữ phiên bản dùng thử để kế thừa · Brazil xem xét mức phạt hàng ngày lên tới 700.000 đô la cho lệnh cấm giải nén · "Battlefield 6" có thể được công bố vào cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6 · Tác phẩm mới của Hofu Kojima bị Sony từ chối hoặc chuyển sang trại Microsoft Xbox · "Star Citizen" Alpha 3.13 Phiên bản của Crowdfunding xem trước vượt quá 355 triệu đô la Mỹ · Seiko X Xiaoshimao XIUFU TABRDBRD · "Warring States Warriors 5" sẽ được phát vào ngày 23 tháng 4 để công khai các tướng mới và video mới · Hôm nay là cái bóng thời thơ ấu của sinh nhật lần thứ 25 của "Resident Evil" · Cố định hoạt hình chính tác phẩm mới Công việc mới Chunli War Red Bull Những người đang lừa đảo không mệt mỏi về một làn sóng xoắn và lượt · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SKY88%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20C88BET%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VNLOTO%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2079BET%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20HAPPYLUKE%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20v6bet%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20mcw%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20cmd365%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ENT22%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nn88%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20W88%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20365VN%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bay88%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20M88%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20hi88club%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2033bet%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20QQ101%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VEGAS79%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20CV88%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Lucky88.club%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VEGAS%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20wy88%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20mec68%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BODOG%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TOP88%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2088wan%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Noci88%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20pkwin%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20xoso567%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2079sodo%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Fi88%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Loc789%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20daga%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VN88%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20New88%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20city%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Win2888%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20KINGBIT%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nowgoal%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bet789%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nohu%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bsports%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20978bet%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20c54%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%206686%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2088wanwin%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%206623%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VT999%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%207club%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ST666%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 "The Last Survivor 2" đã nhận được hỗ trợ 60fps trên nền tảng PS5SE đã công bố video quảng cáo mới nhất về "Thế giới tuyệt vời mới" vào tháng 7 PS4/NS 23~26 °
2 Chuyển đổi kỹ thuật cao -chơi GB thực hiện cầm tay GB của "Khối Nga" Trò chơi nhiều người chơi trực tuyến"Blade of Ghosts: Vulcan Blood Feng Tan" Vai trò mới nhất Phim quảng cáo Carbon Zhilang xuất hiện trên sân khấu 23~25 °
3 "Resident Evil 8" Mod mới phục hồi khuôn mặt thật của Ethan là một chàng trai đẹp traiNgười hâm mộ tự mình làm phim ngắn "Battlefield 6" không thể được công khai chính thức 23~25 °
4 "Wolf Ben Turchy 2: Tín hiệu tín hiệu" hiện đang trên hơi nước và không hỗ trợ Trung QuốcChủ tịch SIE: Trò chơi độc quyền PS5 sẽ là lịch sử nhất 23~25 °
5 "Pokémon Suishara mới" sản xuất hơn 100 nhóm phát triển trong hơn ba năm2021 Lựa chọn thú cưng dễ thương đầy đủ của Sanrio chỉ được phát hành ở vị trí thứ 6 trong Katie Cat 23~25 °
6 Tác giả của trò chơi bị buộc tội đạo văn "Star Dew Grain Story" đặt ra một lời xin lỗiTrình mô phỏng trang trí khách sạn "Nhà cải tạo khách sạn" trên kệ STEAM không hỗ trợ Trung Quốc 23~25 °
7 Dòng chính của "Mario" được ra mắt trong tác phẩm mới của dòng chính của "Mario"Duanzi thật!Người chơi God Great thực sự đã tạo ra "Nguồn máu Kart" 20~25 °
8 Takagi Qianichiro mới của Takagi Qianichiro Trang web chính thức "Thông báo bản đồ mới trực tuyến"Twilight ngủ Street" xác nhận rằng việc ra mắt phiên bản console được lên kế hoạch phát hành vào cuối năm nay 20~25 °
9 Công việc chính thức: "Battlefield 2042" Đoạn giới thiệu lại "Rendezook"Nolan Noss nói về "Shenhai 5": Có những tác phẩm mới, và tôi không biết có vấn đề gì không nếu tôi biết 17~25 °
10 Steam mở sự kiện đặc biệt "Devil May Cry 5" và các tác phẩm khác như "Devil May Cry 5" và các tác phẩm khác với giá thấp"The Blade of Ghosts: Vulcan Blood Feng Tan" Phim quảng cáo mới nhất Pig Head Gexue Academy giả vờ đẹp trai 12~25 °
查看更多>
1 Nhiều trò chơi mang lại lợi ích cho công nghệ nén PS5. Công suất trò chơi đã giảm tới 70%Google đang cố gắng biến điện thoại thành một tay cầm Stadia để sử dụng nó -24~-12 °
2 Laura là một dấu hiệu của "Tomb Raider" và rất khó để đổi mới và duy trì"Chiến tranh giữa các vì sao Jedi: Falls Samurai" đã hạ cánh trên XSX/PS5 để hỗ trợ nâng cấp miễn phí -24~-9 °
3 "Siêu mô phỏng Siege Siêu thực sự" đã được công bố chính thức: trò chơi bao vây chiến thuật dựa trên vật lý thựcIP mới mà XBO chưa công bố là đáng ngạc nhiên trong sự phát triển của sự phát triển -23~-12 °
4 Dark Horse Comics Thiết lập bộ phận trò chơi được biết đến sẽ được chuyển thể thành trò chơi 3ATrò chơi chiến lược "Haishang King 4" Phiên bản phức tạp NS được phát hành ngày hôm nay và dự án giải thưởng được phát hành miễn phí -23~-8 °
5 Người hâm mộ tự mình làm phim ngắn "Battlefield 6" không thể được công khai chính thức"Nhịp tim của Kelle" Phiên bản 4 "của Kelle sẽ hạ cánh trên NS vào ngày 28 tháng 10 -20~-8 °
6 E3 2021: "Khủng hoảng sinh hóa 8: Village" Mở rộng DLC ​​để xác định sự phát triểnSony hỗ trợ Jade Raymond thành lập một công ty mới để tạo IP mới cho PS -20~-8 °
7 PS5 Tay cầm phù hợp màu mới được mở để đặt trước phiên bản màu đỏ đắt $ 5NS "Gia đình của Mansion Daily Today" đã mở ra hỗ trợ trước -20~-5 °
8 SE hài lòng với doanh số của "Outriders" để ca ngợi XGP để nuôi dưỡng cơ sở người dùngNgân hàng quốc gia Microsoft XSX/S của Microsoft XSX đã mở XSX trong gần vài giây -19~-10 °
9 Capcom: "Resident Evil 7" vẫn có thể bán 1 triệu đơn vị mỗi năm trong bốn nămBáo cáo nhanh 3DM -18~-12 °
10 Báo cáo tốc độ 3dm: Sự quan tâm của vùng hoang dã sẽ tiếp tục được phát hành vào năm tới "CyberPunk 2077" sẽ trở lại PS vào ngày 21 tháng 6Kelle Classic Secrets kỷ niệm 35 năm MV: -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Thông báo về trò chơi linh hồn mới "P's Lie" đã được tiết lộ bởi "Con rối""Gold Rush Fever: Game" sẽ có sẵn trên nền tảng PS4 và Xbox One vào ngày 28 tháng 5 7优
2 Vòng đấu của trò chơi trò chơi "Warhammer 40K Demon Hunter" vào năm 2022 đăng nhập vào PCE3 2021: Đoạn giới thiệu về câu cá giải trí "Vịnh Moonglow" được phát hành năm nay được phát hành 7优
3 E3 2021: tác phẩm mới của FPS "Battle Roar: Thử thách" Nhật ký xem trước trên PCSteam và Epic Pre -đặt hàng bắt đầu từ 299 nhân dân tệ 7优
4 Vé mở rộng "Zelda Wushuang Thảm họa" sẽ bắt đầu vào ngày 28 tháng 5 và có hai bản cập nhật bom"Thần gốc" đã giành được giải thưởng hình ảnh trực quan của Giải thưởng Thiết kế Apple năm 2021 7优
5 "Destiny 2: Yongye Season" Nội dung mùa mới, đầu tiên hiểu!Số người trong bài kiểm tra mở đầu của "Everlasting và không" là 130.000 hoặc thậm chí vượt qua GTA5 7优
6 Studio Platinum "Babylon's Fall" sắp bắt đầu"Đội Xinghe: Trụ sở chính của con người" Trình diễn mới về lời thề của con người để chống lại Zerg 7优
7 Trò chơi kinh doanh mô phỏng võ thuật "Hình ảnh kiếm sĩ" được ra mắt SteamCapcom sẽ tổ chức sự kiện phát sóng trực tiếp đặc biệt trước khi bán vào ngày 7 tháng 5 7优
8 23 năm của trò chơi hoạt hình cổ điển "Chiến binh Huy hiệu" đã hồi sinh chiếc đồng hồ mới -type Tương tác đồ chơi xuất hiệnUnreal 5 phát triển động cơ Trình diễn Trình diễn Lumen/Nanite Công nghệ hiệu ứng đặc biệt 7优
9 Phiên bản đầu tiên của thẻ Pokemon Dragon Spit Fire này đã được mua với 2 triệuNgười phụ trách Inxile Studio nói rằng game nhập vai tiếp theo sẽ không được phát hành sớm 7优
10 Tác phẩm mới của Qureate "Tình yêu ngày giận dữ" hôm nay đã đến NS để hỗ trợ Trung Quốc"Hạnh phúc Factory" Số 5 được nâng cấp các tệp trong bản phát hành mùa thu nhiều tối ưu hóa và sửa lỗi 7优
查看更多>
1 Chơi cao để thể hiện sự đóng vai diễn viên võ thuật cực đoan mới nhất "Naruto" Naruto Perfect Fusion"Final Fantasy 14" Phát hành album chính thức đầu tiên của thông tin bộ sưu tập bí mật có trong đó 381严重
2 Phiên bản mùa hè của "Rebirth of the súng" đang đến với nữ anh hùng đầu tiên với vũ khí mới xuất hiệnSự ra mắt của "Apex Heroes" sẽ ảnh hưởng đến nội dung của cuộc đối thoại trong trò chơi 324严重
3 Trò chơi FPS "Hell Hell" đã được phát hành chính thức vào năm 2021 và sẽ có sẵn trên sê -ri PS5 và XboxDanh sách các tour du lịch mới vào tháng 4: "Outriders" đầu tiên dẫn đầu 273重度
4 Tác phẩm mới của EA "Ball Victory Camp" đã được phát hành vào ngày 21 tháng 5 và có mười ngày rảnh rỗi.Bản vá đầu tiên của "Outriders" sẽ giải quyết việc mở cửa chéo trực tuyến 270重度
5 Pokémon đã ra mắt một hoạt động hỗ trợ, Bogaman, để cổ vũ cho một công ty Nhật BảnBài kiểm tra công khai của trò chơi Thế chiến II "Tuyển dụng quân đội" sẽ bắt đầu vào ngày 8 tháng 4 269重度
6 Nếu mọi người không đủ chế độ nhiều người chơi "Battlefield 2042" sẽ chứa đầy robotGameman Kentaro, Kentaro, tuyên bố rằng rời Sie đã tham gia vào việc sản xuất "Vũ khí hoang dã" 257重度
7 EA mở giữa đau khổ!Cạnh tranh tốc độ chính thức đã chính thức ra mắt!Lợi nhuận ròng của Kaiying Network trong năm 2020 178 triệu nhân dân tệ "Huyền thoại mặt trăng xanh" vượt quá 3,9 tỷ nhân dân tệ 256重度
8 Sản phẩm mới của Ubisoft "Assassin's Creed: Brotherhood" Tượng Aigo có giá 709 nhân dân tệE3: T2 ra mắt "Grand Theft Car Cáp Nhĩ Tân 6" và "Những người lính kỳ lạ sinh hóa 4" 229重度
9 Phiên bản PS5 "Nguồn máu" cho thấy cửa hàng Body PS, nhưng nó có thể là một lỗi"Chiến tranh toàn diện: War Hammer 2" New DLC Xem trước The Bull Head vs Lizardman 229重度
10 Giảm giá mùa hè "Gunfire Rebirth" vào ngày 11 tháng 6 sẽ bắt đầu bản cập nhật phiên bản lớn mùa hè và nó đang đến để tấn công"Phiên bản làm lại Final Fantasy 7" Dự đoán cuối cùng PS5 Độc quyền nửa năm và Chương 2 phát triển một cách trơn tru 226重度
查看更多>
>

友情链接: