手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

格格不入网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store
Thành phố Fangchenggang [切换城市]

发布

Fo88 Game Bài Online Hay - V9.3.5

  ựbáomởrộnggiáhàngtiêudùngcủangườitiêudùngCanada07tươngđối09sovớBạn có thể xem video trên YouTube.

  ựbáomởrộnggiáhàngtiêudùngcủangườitiêudùngCanada07tươngđối09sovớNgoài ra, trò chơi cũng cung cấp nhãn dán và khẩu hiệu mới dựa trên các mục kinh dị này.ựbáomởrộnggiáhàngtiêudùngcủangườitiêudùngCanada07tươngđối09sovớGần đây, trò chơi RTS chủ đề Chiến tranh quân sự "Fire Fire Horse" đã công bố một vòng sắp xếp thử nghiệm mới. Trò chơi sẽ bắt đầu bài kiểm tra Playtest toàn cầu vào ngày 30 tháng 10. Hôm nay, thư thử nghiệm Steam sẽ được phát hành.

  Dự báo mở rộng giá hàng tiêu dùng của người tiêu dùng Canada 0,7% tương đối 0,9% so với 0,9%

  ựbáomởrộnggiáhàngtiêudùngcủangườitiêudùngCanada07tươngđối09sovớĐồng thời, quan chức này cũng ra mắt sự kiện thu thập video của Station B. Phần thưởng rất hấp dẫn và tất cả người chơi có thể đóng góp để tham gia.ựbáomởrộnggiáhàngtiêudùngcủangườitiêudùngCanada07tươngđối09sovớTrong thử nghiệm này, chính thức sẽ bắt đầu sự kiện thu thập video của video Trạm B. Tất cả người chơi của mọi người có thể tham gia vào việc gửi để hiển thị các tác phẩm của riêng họ. Sự kiện này sẽ không hạn chế hoàn toàn loại video, cho dù đó là hướng dẫn, Phân tích trong phương tiện đơn vị, những con ma và động vật hài hước và hài hước là hài hước. Lớp học, hoặc kết hợp với chiến tranh quân sự hoặc các trận chiến cổ điển để tự mình chỉnh sửa, miễn là nó là một video liên quan đến "Fire Fire Horse" , bạn có thể tham gia vào việc gửi. Chính thức sẽ đánh giá top 10 theo khối lượng phát lại video sau sự kiện. Những người tạo video quan tâm có thể chú ý đến cộng đồng chính thức và chú ý đến thông báo sự kiện mới nhất.ựbáomởrộnggiáhàngtiêudùngcủangườitiêudùngCanada07tươngđối09sovớNgười chơi chưa có bằng cấp kiểm tra có thể vào trang Steam, tham gia khu vực PlayTest xung đột Iron và nhấp vào nút "Yêu cầu quyền truy cập" để áp dụng cho Trình độ kiểm tra.ựbáomởrộnggiáhàngtiêudùngcủangườitiêudùngCanada07tươngđối09sovớSau khi trò chơi chính thức được xem xét và phê duyệt, người chơi sẽ nhận được thông báo gửi thư Steam. Tại thời điểm này, bạn có thể tải xuống máy khách playtest trực tiếp trong thư viện Steam của bạn.ựbáomởrộnggiáhàngtiêudùngcủangườitiêudùngCanada07tươngđối09sovớTất cả những người chơi tham gia thử nghiệm này sẽ nhận được một bộ máy bay chiến đấu J31 trong buổi ra mắt chính thức. Điền vào khảo sát và bảng câu hỏi trong quá trình thử nghiệm, và cũng sẽ chọn mã kích hoạt cho bản phát hành chính thức.

  ựbáomởrộnggiáhàngtiêudùngcủangườitiêudùngCanada07tươngđối09sovớVào sáng sớm sáng nay (28 tháng 10), CDPR tuyên bố rằng "Cyberpunk 2077" đã nhảy một lần nữa. Ngày phát hành được ấn định vào ngày 10 tháng 12, điều này nhanh chóng gây tranh cãi trên internet.ựbáomởrộnggiáhàngtiêudùngcủangườitiêudùngCanada07tươngđối09sovớJason Schreier, một phóng viên đã báo cáo vấn đề làm thêm giờ CDPR trước đó, cũng đã đưa ra một bài đăng trên Twitter rằng sự chậm trễ của "Thái Bình Dương 2077" là không phổ biến, nhưng đối với các nhà phát triển, nó có thể không thay đổi nhiều.ựbáomởrộnggiáhàngtiêudùngcủangườitiêudùngCanada07tươngđối09sovớBạn có thể tận hưởng một cảm giác rất khác biệt khi làm mới như "Wushuang" nói chung.

  ựbáomởrộnggiáhàngtiêudùngcủangườitiêudùngCanada07tươngđối09sovớPhiên bản trải nghiệm của cốt truyện của câu chuyện hiện được tải xuống công khai! Ngoài ra, phiên bản trải nghiệm hiện đang tải xuống công khai trong Nintendo Eshop.ựbáomởrộnggiáhàngtiêudùngcủangườitiêudùngCanada07tươngđối09sovớTrong khi chơi chương trình của câu chuyện, chúng tôi khởi chạy các phong trào đầy màu sắc "Wushuang" trong bối cảnh "The Legend of Zelda: Best in the Wilderness".而且 ,ựbáomởrộnggiáhàngtiêudùngcủangườitiêudùngCanada07tươngđối09sovớ 游玩 继承 日后 购买 ,ựbáomởrộnggiáhàngtiêudùngcủangườitiêudùngCanada07tươngđối09sovớ , , , , 率先 率先 游玩 游玩 游玩 《塞尔达 无双 : : : 录 录 ,》》 将 于 于 于 敬 敬 敬 敬 敬 敬 敬Xin mong đợi.ựbáomởrộnggiáhàngtiêudùngcủangườitiêudùngCanada07tươngđối09sovớẢnh chụp màn hình trò chơi: & Laquo; 123 & Raquo; Nhắc nhở tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→"

  Sau khi Microsoft công bố máy chủ Xbox Xbox X thế hệ đầu tiên, một số cư dân mạng trêu chọc nó giống như một tủ lạnh.Gần máy chủ XSX/S đang được bán (ngày 10 tháng 11), nhóm Xbox cũng chơi Stalk Stalk thực sự tạo ra tủ lạnh XSX.

  Dự báo mở rộng giá hàng tiêu dùng của người tiêu dùng Canada 0,7% tương đối 0,9% so với 0,9%

  Hôm nay (ngày 29 tháng 10) Xbox đã chính thức công bố video quảng cáo tủ lạnh Xbox Series X và thông báo rằng họ sẽ cung cấp cho tủ lạnh chủ đề XSX.Video công khai: Người chơi quan tâm đến sự kiện này, hãy nhớ chú ý đến tài khoản Twitter chính thức của Xbox và chuyển sang "#xsxfridgesweeeps" để có cơ hội trích xuất tủ lạnh XSX.Vào cuối sự kiện cho đến ngày 4 tháng 11, hãy đến và tham gia!Ảnh chụp màn hình video:Con đường lưu vong đã mở rộng bản cập nhật mở rộng của phiên bản 3.13 đến tháng 1, nhưng lý do không phải là nhà phát triển Grinding Gear Games không hoàn thành việc sản xuất kịp thời.

  Phần mở rộng này là do một trò chơi khác, "Cyberpunk 2077" bị hoãn lại cho đến ngày 10 tháng 12 đã phá vỡ kế hoạch của họ.Các nhà phát triển cho biết trên diễn đàn của mình: "Mục tiêu trước đây của chúng tôi là phát hành phiên bản 3.13 vào ngày 11 tháng 12.Trong mọi trường hợp, "Cyberpunk 2077" cũng sẽ được phát hành cùng một lúc. Để tránh "Cyberpunk 2077", nhà phát triển đã trì hoãn việc cập nhật "Đường lưu vong" đến tháng 1."Chúng tôi vẫn dự kiến ​​sẽ hoàn thành việc sản xuất phiên bản 3.13 vào cuối tháng 12.

  "Bài đăng trên diễn đàn cho thấy:" Quy mô của bản mở rộng này sẽ không thay đổi.Trong tháng trước khi phát hành, chúng tôi sẽ bắt đầu phát triển 3,14 bản mở rộng.

  Dự báo mở rộng giá hàng tiêu dùng của người tiêu dùng Canada 0,7% tương đối 0,9% so với 0,9%

  "Điều này có nghĩa là nếu" Cyberpunk 2077 "nhảy một lần nữa -thành thật mà nói, điều này rất có thể -" Con đường lưu vong "cũng sẽ trì hoãn ngày cập nhật một lần nữa.Đội trò chơi chủ yếu lo lắng rằng người chơi phải lựa chọn giữa hai trò chơi.

  "The Road to Exile" Sequel "Road to Exile 2" hiện đang được sản xuất.Phiên bản beta có thể được phát hành vào năm 2021.Vào ngày 11 tháng 11, khoảnh khắc "Destiny 2" của DLC Ling Guang mới sẽ được chính thức mở. Land Frozen Muwei er cũng sẽ thể hiện khả năng thực sự của mình cho tất cả các Người bảo vệ.Đồng thời, nhà phát triển Bungie đã phát hành một video diễn giải nhà phát triển "Ling Guangzh" 14 phút vào tối 27 tháng 10, đã tiết lộ rất nhiều nội dung về bộ phim mở rộng mới, gây ra cuộc thảo luận rộng rãi.Mùa đầu tiên của bộ phim mở rộng mới của Ling Guang -lịch trình của mùa săn bắn điên rồ cũng chính thức được phơi bày!Thử thách cực độ!Cuộc đột kích của Đường cao tốc toàn cầu sắp bắt đầu cuộc đột kích của Sudong toàn cầu. Đây là một trong những truyền thống thú vị nhất trong cộng đồng người chơi trong "Số phận".Trong sự kiện này, mọi thí sinh sẽ thực hiện mọi nỗ lực để đạt được thành công hội nghị thượng đỉnh.

  Cuộc thi mới nhanh chóng sẽ được chính thức khai mạc vào lúc 1 giờ sáng ngày 22 tháng 11, Giờ Bắc Kinh.Vào thời điểm đó, Artifact Energy sẽ không được sử dụng trong trò chơi.

  Người chơi sẽ thành lập một đội hỏa lực sáu người theo cài đặt này để cố gắng đạt đến hội nghị thượng đỉnh trong tất cả các trận chiến.Năm nay, "Destiny 2" cũng sẽ gửi một chế độ đặt tên đặc biệt cho người chiến thắng. Vào thời điểm đó, hệ thống sẽ xác minh các thách thức của các đội lớn để đảm bảo rằng các đội tham gia có thể được ghi điểm công bằng hơn để xác định thế giới thực trước tiên bản chất đầu tiên

  Cuối cùng, mỗi thành viên của đội số một thế giới sẽ nhận được một đai vô địch như một phần thưởng, và tên của họ sẽ được lan truyền khắp Interstellar!Bởi vì đây là một trò chơi đối mặt với những người chơi toàn cầu, bạn sẽ lên cùng một sân khấu với các bậc thầy hàng đầu của "Destiny 2" trên toàn thế giới để cảm nhận sự khác biệt và sự quyến rũ độc đáo giữa các đội thể loại khác nhau.Để nắm bắt sức mạnh của Bingying, câu chuyện mới và sự phấn khích mới khi bạn đang chuẩn bị cho trận đấu nhanh, đừng quên "Destiny 2" của DLC Ling Guangzhi mới sẽ được chính thức mở vào ngày 11 tháng 11.

  Lần này, bạn sẽ khám phá Muwei er, nơi bị đóng băng hàng ngàn dặm để khám phá các công nghệ độc đáo còn lại trong thời kỳ hoàng kim và vũ khí độc quyền.Tại đây, một đế chế mới đã thành lập một đế chế mới và bạn cần đánh bại họ để tiếp tục hành trình của mình.Sức mạnh Ice Shadow bí ẩn cũng sẽ trở thành sức mạnh chiến đấu của bạn như một nghề tiên tiến mới.Với ngày 11 tháng 11 đến ngày 11 tháng 11, giờ đây bạn có thể nắm bắt cơ hội cuối cùng. Đặt trước có chứa DLC của Gói Lingguang Ling Guangzhi của Ling Guangzhi và nội dung của cả năm. Logo huyền thoại và biểu thức chuyển động kỳ lạ là "chạm băng".

  Khi việc mở rộng được ra mắt, bạn cũng sẽ tham gia vào việc đặt hàng trước. Bạn cũng sẽ được bảo vệ kịp thời các súng trường xung kỳ lạ, các chất xúc tác tuyệt vời phòng thủ kịp thời, bất kỳ loài chim nhanh nào đầy sao và làn da kỳ lạ.Khi Ling Guangzhi được khắc, anh ta được trang bị cho Muwei II!Giảm giá bất ngờ!Giảm 50 % kinh nghiệm "Destiny 2" vào thời điểm Halloween, Destiny 2 cũng gây ra một bất ngờ đặc biệt cho Người bảo vệ.

  Bây giờ hãy truy cập khu vực "Destiny 2" của Steam để mua DLC để tận hưởng nhiều loại giảm giá khác nhau, chẳng hạn như "mức độ giảm sức lao động" 40 %, "giảm giá Shadow Fortress" và giảm giá kết hợp DLC 6,5 %!Sự kiện giảm giá thời gian hạn chế sẽ kết thúc vào ngày 30 tháng 10. Tôi muốn mua nó càng sớm càng tốt! Trải nghiệm nội dung liên quan của trò chơi DLC, cảm nhận những câu chuyện đã xảy ra trong không gian sâu của vũ trụ và để lại huyền thoại của riêng họ trong đó !!Chẳng mấy chốc, khoảnh khắc "Destiny 2" của Ling Guangzhi sẽ được chính thức mở.Trong không gian sâu của vũ trụ rộng lớn, sức mạnh của Bingying sắp di chuyển, chờ bạn mở khóa.

  Nó sẽ là sức mạnh chiến đấu mạnh mẽ của bạn, hay đó là một con rối quyến rũ bạn để trở thành sức mạnh?Ở nơi đông lạnh của Mu Weiji, có lẽ bạn sẽ tìm thấy câu trả lời!Jasonronald, giám đốc dự án Xbox Series X, đã thúc đẩy ngày hôm nay, xác nhận rằng ngoài một số trò chơi yêu cầu các thiết bị ngoại vi cảm biến cơ thể Kinect, bộ điều khiển phát triển tiếp theo của Microsoft, Xbox Series x | s tương thích với tất cả Xbox, Xbox 360 và Xbox Một trò chơi.

  "Sau hơn 50.000 giờ thử nghiệm, chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ tin tức từ mọi người. Ngoài một số trò chơi cần các thiết bị ngoại vi cảm biến cơ thể Kinect, tất cả các trò chơi Xbox, Xbox 360 và Xbox One có thể nằm trong Xbox Series X | Vào ngày phát hành (thông qua máy chủ mới) -và có hiệu ứng hình ảnh và trải nghiệm chơi tốt hơn."Ngược lại, theo tin tức chính thức do Sony phát hành, máy chủ PS5 chỉ tương thích với hầu hết các trò chơi nền tảng PS4, không hỗ trợ các trò chơi nền tảng console trước đó.Mặc dù nó không còn là đối tượng của sự chú ý trong cộng đồng trò chơi, Bioware vẫn đang làm việc chăm chỉ để phát triển và phát hành "Holy Song".Đã gần 3 tháng kể từ khi BioWare phát hành nhật ký cập nhật vào tháng 8 năm nay. Gần đây, Biware đã phát hành một blog mới trên trang web chính thức, tập trung vào mech của "Holy Song" 2.0, Skill Tree, khả năng mở khóa khả năng và trò chơi chung có thể được mở khóa và nói chung là trò chơi.

  Hiện tại, Bioware tập trung vào các kế hoạch thiết kế, không phải chi tiết cụ thể.Trong blog cập nhật thiết kế ngày nay, chọn trở thành thông tin chính được thể hiện một lần nữa.

  Đặc biệt, sự lựa chọn xây dựng, bao gồm mecha, kỹ năng, kỹ năng, thiết bị, v.v.Ví dụ: "Holy Song" 2.0 sẽ cung cấp cho người chơi 11 vị trí thiết bị để người chơi tùy chỉnh.

  Điều này bao gồm các vũ khí chính và phụ trợ, các mô -đun và các rãnh thiêng liêng (khe phụ kiện thay thế).Người chơi không chỉ có thể điều chỉnh thiết bị từ trang được trang bị mà còn điều chỉnh các kỹ năng của họ.

 • Gần 90 PS Các nhà tiếp thị doanh nghiệp của Sony Layoffs sẽ bắt đầu đóng cửa bộ phận mua sắm Gần 90 PS Các nhà tiếp thị doanh nghiệp của Sony Layoffs sẽ bắt đầu đóng cửa bộ phận mua sắm
 • Thành phố dầu thô: Giá dầu có thể giảm trong hai tuần liên tiếp của dầu làm đẹp, dầu vải đã giảm hơn 4% trong tuần này Thành phố dầu thô: Giá dầu có thể giảm trong hai tuần liên tiếp của dầu làm đẹp, dầu vải đã giảm hơn 4% trong tuần này
 • Lấy lại phiên bản ngang Lấy lại phiên bản ngang "Happy Water" của trò chơi bắn súng "Khủng hoảng carbonate" chính thức được phát hành chính thức
 • Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: A -Share Plunge, giá dầu đang chịu áp lực, theo dữ liệu PMI châu Âu và Mỹ Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: A -Share Plunge, giá dầu đang chịu áp lực, theo dữ liệu PMI châu Âu và Mỹ
 • Giá dầu dường như rất hung dữ, nhưng những con bò đực có thể dừng ở mức hiện tại trong nửa cuối năm Giá dầu dường như rất hung dữ, nhưng những con bò đực có thể dừng ở mức hiện tại trong nửa cuối năm
 • Dầu thô Nymex trong cái nhìn ngắn hạn ở mức 79,76 đô la Dầu thô Nymex trong cái nhìn ngắn hạn ở mức 79,76 đô la
 • "Di sản của Hogwarts" Hiển thị phong cách học sinh trường đại học về cơ bản khôi phục bản gốc
 • Bữa sáng tài chính vào ngày 22 tháng 4: Dữ liệu mạnh mẽ hỗ trợ tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang vào tháng Năm. Bữa sáng tài chính vào ngày 22 tháng 4: Dữ liệu mạnh mẽ hỗ trợ tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang vào tháng Năm.
 • Chiến lược giao dịch dầu thô ngày 5 tháng 9 của Hoa Kỳ: Cuộc khủng hoảng năng lượng châu Âu đang đến, và cơ hội ở đây?Theo dõi Hội nghị OPEC+ Chiến lược giao dịch dầu thô ngày 5 tháng 9 của Hoa Kỳ: Cuộc khủng hoảng năng lượng châu Âu đang đến, và cơ hội ở đây?Theo dõi Hội nghị OPEC+
 • Về giá vàng quốc tế, $ 1816 Về giá vàng quốc tế, $ 1816

Nhà thầu Nintendo tiết lộ rằng tình trạng công việc hiện tại là làm việc quá giờ và công việc nghiêm túc.周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Phiên bản ngang của trò chơi hành động Phiên bản ngang của trò chơi hành động "Linh hồn Anh" sẽ được mở khóa vào lúc 9 giờ tối ngày 2 tháng 6 và trò chơi có giá 68 nhân dân tệ Phil Spencer nhắc lại: Microsoft sẽ không phản đối Raven QA thành lập một công đoàn Phil Spencer nhắc lại: Microsoft sẽ không phản đối Raven QA thành lập một công đoàn Bữa sáng tài chính vào ngày 5 tháng 7: Sự suy giảm kinh tế lo lắng về việc hỗ trợ đồng đô la Mỹ và thị trường đặt cược 50 điểm cơ bản trong Cục Dự trữ Liên bang Úc để tăng lãi suất Bữa sáng tài chính vào ngày 5 tháng 7: Sự suy giảm kinh tế lo lắng về việc hỗ trợ đồng đô la Mỹ và thị trường đặt cược 50 điểm cơ bản trong Cục Dự trữ Liên bang Úc để tăng lãi suất Cơ quan tuyên bố rằng hàng hóa nên được tổ chức trong thời kỳ suy thoái, và bạc đang trình bày tín hiệu mua! Cơ quan tuyên bố rằng hàng hóa nên được tổ chức trong thời kỳ suy thoái, và bạc đang trình bày tín hiệu mua! Công việc mới của Công việc mới của "Bảo tàng Quân đội Quân đội" Phiêu lưu "Bộ luật dự án M" đã được công bố · "Câu chuyện về Đảo 6" và "Câu chuyện kỳ ​​lạ về Stockics" liên kết Terminal Mission Terminal 10 phút · Unreal 5 Phiên bản mới 5.1 "Ma trận Empire: Awakening" Trình diễn Demo Giảm · Hong Kong Services PS Store mở chiết khấu Derivative Chơi đặc biệt Bán hàng DLC ​​Giảm giá Phiên họp đặc biệt · EPIC XIJIA: "Bộ sưu tập kỳ lạ sinh hóa" · "Star Cardby: Khám phá khám phá" Media ghi điểm 85 điểm người hâm mộ và phải chơi trong hố · "Lan's Planet" đã phát hành một trò chơi trình diễn máy rắn mới để bán trong năm nay · SPOILER THẬN TRỌNG: Người chơi khám phá kết thúc ẩn của "Alden French Ring" · Trò chơi phiêu lưu duy nhất "Mùa đông" hiện đang được bán nền tảng Steam để hỗ trợ Trung Quốc · Paper Wedding Dress Studio: Phát triển các trò chơi giải mã phong cách mới · FocusEntr · Pax East 2022: Đội hình tham gia của XSEED công khai bao gồm các trò chơi sinh tồn mới · Trò chơi di động "Mã" sẽ bị dừng vào tháng Tư · Trò chơi khủng bố "Thời gian trò chơi Bobby" Chương 2 Thay đổi chiến lược thu phí để tranh cãi · "V Rising" đang phát triển các công cụ đánh giá để chống lại sự phân biệt đối xử quấy rối · Đoạn giới thiệu mới nhất của hoạt hình "Iron Fist" · "Thanh kiếm và kiếm thuật" đã ra mắt phiên bản Steam của phiên bản Steam vào ngày 24 tháng 5 · Người ta nói rằng "Phiên bản làm lại sinh hóa 4" sẽ được tiết lộ trong trạng thái chơi mới của Sony · Trò chơi NFT Battle Royale "grit" liên tục hoãn lại sử thi · Retro FPS Công việc mới "Warlock Chương trình 2" đã hạ cánh trên Nền tảng Trải nghiệm đầu tiên của Steam · "Lego Star Wars" có thể vượt qua giới hạn tốc độ khung hình bằng cách sửa đổi các tệp · "Rainbow Six: Siege" Mở ra một thời gian giới hạn Trình phát PC/PS dùng thử miễn phí có thể tham gia · Giám đốc "Trở về cái chết": Trò chơi quá đơn giản sẽ ảnh hưởng đến câu chuyện của câu chuyện · American Puzzle Mobile Game Player Chi tiêu tăng 4,2% Trò chơi hỗ trợ ba. · "Ghost Line: Tokyo" PS5 và PC in tốt hơn so với những người được so sánh với · Qi You Lianbao 3 Phiên bản chơi gây sốc 159 Yuan để mua Gigabit!Lựa chọn mới của người chơi chủ · Báo cáo nhanh 3dM: "Witcher" Công việc mới Unreal 5 Phát triển sự hồi hộp trong nước "Ba Volt" sẽ được phát hành vào đầu năm tới · Nightdive muốn sử dụng một động cơ ảo tưởng để làm lại "The Hammer of Thor" và liên hệ với Epic · Nhà phân tích: Lý do chính để bán Western Studio được ủy quyền Marvel · Nhà máy Hàn Quốc phát triển một bộ điều khiển mới để trải nghiệm cảm ứng ảo trong không gian của Vũ trụ Yuan · Số lượng người tham dự của Hội nghị nhà phát triển trò chơi GDC vào năm 2022 đã giảm 59% trong năm · "Nữ thần 4 Invincible Real Bridge Back Fall Remaster Edition" được phát hành chính thức hôm nay · "Disney Racing Storm" mở đầu theo dõi "Người đẹp và Quái vật" · "Thời gian và không gian Chiến binh" Phiên bản làm lại của sự phát triển kéo dài vào ngày 22 tháng 7 năm 3 năm, đã đăng nhập vào NS · "Khoảnh khắc hành động" là ở đây!"Battlefield Fengyun 2042" S1 mùa được chính thức được công bố! · Việc lồng tiếng trước đây của Lyon sẽ không trở lại "Resident Evil 4: Remake Edition" · Trò chơi tấn công tháp Blizzard đã công bố trò chơi di động mới của Warcraft "Warcraft Arc Battle" · Người chơi tự mình -Tianye Hi Xiao phiên bản "Final Fantasy 7: Phiên bản làm lại" Barrett · Gears Hộp số phát hành miễn phí Trò chơi góc nhìn miễn phí "Legend of Hunter Legend" phiên bản PC · "Overwatch 2" một phần của màn hình thử nghiệm rò rỉ giao diện chế độ trò chơi · Soul Arpg "The Rise of Steel" Nữ diễn viên bí ẩn Giới thiệu: Vũ công robot · Tin đồn: "Maiba" và "Death Return" PC Cài đặt ảnh chụp màn hình rò rỉ · "Các triều đại thời trung cổ" đang phát triển phiên bản cổng VR trong tương lai sẽ đăng nhập vào PSVR2 · "Vương quốc thời tiền sử" sắp ra mắt video quảng cáo đầu tiên của phiên bản niêm yết của phiên bản niêm yết · "Epliot của Qianjue" được xác định sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 6 để hỗ trợ Trung Quốc · Phiên bản dùng thử "San Fu" hồi hộp trong nước của quy trình trực tuyến hôm nay trong 1 giờ · Cuộc họp báo kỹ thuật số Devolver sẽ giữ được tâm trí của người chơi vào ngày 10 · "Ngược lại, theo tin tức chính thức do Sony phát hành, máy chủ PS5 chỉ tương thích với hầu hết các trò chơi nền tảng PS4, không hỗ trợ các trò chơi nền tảng console trước đó. · "GTA: SA Ultimate Edition" nghi ngờ có trứng của "GTA6" · Bản cập nhật nhỏ "Starry Sky" · Việc xây dựng "Cyberpunk 2077" sẽ tiếp tục gì? · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Choi%20bai%20tren%20ZingPlay%20-%20Download%20ZingPlay%20danh%20bai%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0B%C3%A0I%20game%20-%20Game%20sakura%20thu%20linh%20the%20bai%201%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Code%20game%20b%C3%A0I%20ZingPlay%20-%20C%C3%A1ch%20t%E1%BA%A3I%20game%20ZingPlay%20v%E1%BB%81%20m%C3%A1y%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20lucky%209%20gift%20code%202023%20-%20ZingPlay%20ta%20la%20online%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Ta%20la%20tren%20ZingPlay%20-%20Nh%E1%BA%ADn%20code%20ZingPlay%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Myanmar%20poker%2013%20ZingPlay%20-%20Code%20sinh%20t%E1%BB%AD%20m%C3%B4n%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20fi88%20-%20Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20noinghene%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Top%20game%20bai%20doi%20thuong%20-%20Game%20x%E1%BA%BFp%20b%C3%A0I%20tr%C3%AAn%20m%C3%A1y%20t%C3%ADnh%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20danh%20bai%20sap%20sam%20-%20Tai%20game%20ZingPlay%20ve%20may%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20b52%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20Li%C3%AAn%20h%E1%BB%87%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0C%E1%BB%95ng%20game%20gi%E1%BA%A3I%20tr%C3%AD%20ZingPlay%20-%20Game%20b%C3%A0I%2052%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20danh%20bai%20bigkool%20-%20Big69%20slots%20n%E1%BB%95%20h%C5%A9%20t%C3%A0I%20x%E1%BB%89u%20game%20bai%20doi%20thuong%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Danh%20co%20tuong%20tren%20ZingPlay%20-%20Hack%20bida%20ZingPlay%20gamehayvl%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20danh%20bai%20tien%20len%20ZingPlay%20-%20ZingPlay%20download%20tien%20len%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20bida%20l%E1%BB%97%20-%20Top%2018%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20uy%20t%C3%ADn%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20sakura%20thu%20linh%20the%20bai%201%20-%20C%C3%A1ch%20r%C3%BAt%20ti%E1%BB%81n%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Hack%20th%E1%BB%9DI%20lo%E1%BA%A1n%20ZingPlay%20-%20Game%20bai%20iplay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Cai%20dat%20ZingPlay%20tren%20may%20tinh%20-%20Giftcode%20t%C3%A1%20l%E1%BA%A3%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Ta%20la%20an%20dau%20ZingPlay%20-%20Go88%20thi%C3%AAn%20%C4%91%C6%B0%E1%BB%9Dng%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20vip%20-%20Sunwin%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20s%E1%BB%91%201%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Cong%20game%20ZingPlay%20-%20Choi%20game%20bai%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%202023%20-%20Game%20b%C3%A0I%20t%E1%BA%B7ng%20xu%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20giaicanh%20-%20Ludo%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Giftcode%20m%E1%BA%ADu%20binh%20ZingPlay%202023%20-%20Mod%20bida%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20co%20tuong%20ZingPlay%20-%20Xi%20zach%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0T%E1%BA%A3I%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20mi%E1%BB%81n%20nam%20ZingPlay%20-%20Giftcode%20bida%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tienlenmiennam%20ZingPlay%20-%20Choi%20ca%20ngua%20tren%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Xi%20zach%20ZingPlay%20-%20Code%20c%C3%A1%20b%C3%A9o%20ZingPlay%202023%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20xep%20bai%203%20-%20Game%20bai%202023%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20uy%20t%C3%ADn%20online%20vnloto%20-%20Download%20ZingPlay%20v%E1%BB%81%20m%C3%A1y%20t%C3%ADnh%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20t%C3%BA%20l%C6%A1%20kh%C6%A1%20-%20Tai%20game%20ZingPlay%20ta%20la%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20studio%20-%20Tai%20co%20tuong%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20tren%20zing%20me%20-%20Game%20bai%20net%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20the%20c%C3%A0o%20-%20n%E1%BB%95%20h%C5%A9%20t%C3%A0I%20x%E1%BB%89u%20game%20b%C3%A0I%20online%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Hack%20ZingPlay%20m%E1%BA%ADu%20binh%20-%20Choi%20game%20danh%20bai%20tren%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0T%E1%BA%A3I%20game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20online%20-%20N%E1%BA%A1p%20ti%E1%BB%81n%20ZingPlay%20b%E1%BA%B1ng%20th%E1%BA%BB%20c%C3%A0o%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20n%E1%BA%A1p%20ti%E1%BB%81n%20b%E1%BA%B1ng%20t%C3%A0I%20kho%E1%BA%A3n%20%C4%91I%E1%BB%87n%20tho%E1%BA%A1I%20-%20Mua%20nick%20bida%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20th%E1%BA%BB%20b%C3%A0I%20naruto%20-%20B%E1%BB%99%20b%C3%A0I%20drinking%20game%20d%E1%BA%A1o%20%C4%91%E1%BA%A7u%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20uy%20t%C3%ADn%20365%20-%20Nap%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20online%20-%20ZingPlay%20ipa%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20hack%20full%20ti%E1%BB%81n%20-%20S777%20game%20b%C3%A0I%20s777app.Com%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Top%20game%20b%C3%A0I%20-%20ZingPlay%20t%C3%BA%20l%C6%A1%20kh%C6%A1%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20online%20%C4%91%E1%BB%95I%20ti%E1%BB%81n%20m%E1%BA%B7t%20-%20Game%20bai%20doi%20thuong%2069%20vip%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Mua%20gold%20m%E1%BA%ADu%20binh%20ZingPlay%20-%20Mod%20th%E1%BB%9DI%20lo%E1%BA%A1n%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0T%E1%BA%A3I%20game%20x%C3%AC%20to%20ZingPlay%20ios%20-%20ZingPlay%20%C4%91ua%20xe%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0B69%20game%20b%C3%A0I%20-%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20s%E1%BB%91%201%20vi%E1%BB%87t%20nam%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20111%20-%20Review%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0poker%20vn%20-%20Game%20b%C3%A0I%20x8%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Cai%20dat%20game%20ZingPlay%20-%20Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20vn%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A068%20game%20b%C3%A0I%20apk%20-%20Co%20tuong%20ZingPlay%20apk%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Tin tức chỉ ra rằng "Skate 4" bước vào giai đoạn thử nghiệm có thể được công bố trong tương lai gầnGiá nâng cấp dịch vụ thành viên PS Plus được giới hạn, bất kể bao nhiêu năm chỉ cần 518 đô la Hồng Kông 23~26 °
2 "Call of Duty: Nhà hát" "Hành động Hoàng đế" sẽ được ra mắt vào ngày 12 tháng 5Tại sao nhiều người mua phương tiện truyền thông nước ngoài "Alden French Ring" cho kết quả khảo sát 23~25 °
3 Người hâm mộ tự ảo tưởng 5 Trình diễn vụ nổ nổ đã quyết định làm cho nó chính thức trò chơiDynamic Blizzard đã bổ nhiệm nhân viên đa dạng hóa và khoan dung mới làm cho trò chơi đa dạng hơn 23~25 °
4 Trò chơi mới "cực đoan" Trò chơi mới có ảnh chụp màn hình có trò chơi đua xe kỹ thuật nhất trong lịch sử"Soul Hacker 2" đã công bố trò chơi xem trước mũi tên vào ngày 25 tháng 8 23~25 °
5 "Công suất tải xuống" God God 3 "khác nhau được công bố là ba tác phẩm lớn nhất trong sê -riCùng lúc "Battlefield 2042", số lượng người trực tuyến cùng lúc giảm 1000 lần đầu tiên 23~25 °
6 Nintendo xác nhận rằng anh sẽ không tham gia chương trình trò chơi Cologne năm nayTiểu thuyết hình ảnh hồi hộp kinh dị "Dead Corpse Factory" đã được phát hành trên Steam vào ngày 1 tháng 6 23~25 °
7 Đặt chỗ đất sét không gian dự kiến ​​sẽ được vận chuyển vào tháng 12"Khoảnh khắc hành động" trong mùa S1!Epic IP "Battlefield Fengyun 2042" đang đến! 20~25 °
8 Bản thể phát hành "Trainz Railway Simulation 22"Tencent Accelerator sẽ dừng trò chơi gia công đã tăng tốc cho người dùng doanh nghiệp với hoàn lại tiền hoàn lại 20~25 °
9 Công ty khí đốt tự nhiên Anh tuyên bố rằng bảng điều khiển trò chơi chế độ không hoạt động là "thiết bị ma cà rồng"Take-Two bán 2,7 tỷ đô la trong các ghi chú ưa thích để mua quỹ Zynga để mua lại 17~25 °
10 "The Last Survivor 2" Giám đốc Neil sẽ không nói về công việc mới trừ khi có ai đó bị rò rỉ"Ghost Valley Eight Wilderness" Steam Creative Workshop sẽ mở một phiên bản lớn của bản cập nhật tháng 6 vào cuối tháng 5 12~25 °
查看更多>
1 Lễ hội trò chơi video cao -NENTY High: Trò chơi xây dựng Hộp cát Ocean"Ngày mai của Ark End" -24~-12 °
2 Dịch vụ quốc gia "kẹo đầy màu sắc" vào ngày 18 tháng 5, có thể hoàn lại tiền Gold Recharge Gold Bar không sử dụngTriển lãm trò chơi trong tương lai: "Quản lý đội F1 2022" Lựa chọn trailer mới sẽ quyết định mọi thứ -24~-9 °
3 Trò chơi hợp tác nhiều người chơi "Turn the Line!" Bây giờ nó được phát hành trong Steam MallNVIDIA: "Ghost Line: Tokyo" Mở ra hiệu suất DLSS và tăng trình điều khiển mới để lên mạng -23~-12 °
4 Cựu nhà biên kịch Valve chia sẻ trải nghiệm PSVR2: Cảm giác quá khác biệtĐoạn phim ngắn "The Sea of ​​Starry" cho thấy thành viên nhóm thứ ba -23~-8 °
5 Tiểu thuyết trực quan phiêu lưu "Anh hùng và vườn" đã được ra mắt vào tháng 5 năm 2022 chính thức được phát hànhTin đồn: Xbox và B Post -conferences có thể có tin tức mới về "Ark 2" -20~-8 °
6 Nhân vật chính của truyện tranh ban đầu của Araki Fei Yan bước vào "Jojo Star Battle R""Dungeon và Warriors: Duel" Thử nghiệm thứ hai B vào ngày 28 tháng 6 -20~-8 °
7 Video mới ẩn trong lĩnh vực quái thú ẩn giấu của "Alden French Ring" nó có thể được ra mắt dưới dạng DLC ​​không?"Glory of the King" × 86 Phiên bản hành trình về phía tây: Gongsun Li "Công chúa Jade Jade Rabbit" -20~-5 °
8 Lễ hội trò chơi video năng lượng cao: Lái xe vào kỷ nguyên mới "F1 22" được ra mắt vào ngày 1 tháng 7"Apex Heroes: Salvation Hero" Video quảng cáo hộ chiếu chiến đấu sẽ được ra mắt vào ngày 11 tháng 5 -19~-10 °
9 Người sáng lập của các nhà phát triển "Four Sea Brothers 3" đã từ chức và rời khỏi công ty mẹ 2KHôm nay là kỷ niệm đầu tiên của việc phát hành "Resident Evil 8" -18~-12 °
10 "Elden french nhẫn" số lượng người chơi trực tuyến của Steam đã giảm mạnhTin đồn sẽ trở lại để giúp Apple tạo ra một bảng điều khiển trò chơi mới -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 "Witcher 3" xếp thứ hai!Xếp hạng IGN 25 trò chơi PC hiện đại tốt nhấtGiám đốc điều hành EA: Nó sẽ cung cấp hỗ trợ dài hạn cho "Battlefield 2042" 7优
2 Hội nghị Xbox: "Starry Sky" lần đầu tiên tiếp xúc với 15 phút trình diễn lần đầu tiên vào trò chơi XboxSự phát triển mở của các chi tiết mới của "Street Fighter 6" bắt đầu từ năm 2018 7优
3 Baidu đã ra mắt ứng dụng cộng đồng trò chơi trẻ "咻 planet" Taptap điểm chuẩnLấy cảm hứng từ bộ phim Kurosawa "Đường Huangquan" để phát hành một video quảng cáo thực sự 7优
4 "Lu Xing Bird Racing GP" sẽ loại bỏ các ký tự vi mô trong mùa thứ hai được đơn giản hóaNgười hâm mộ kêu gọi Remedy để phát triển trò chơi "Tiến sĩ Strange" 7优
5 "Nobunaga tham vọng củaNhà phát triển "Monster Train" nhà phát triển "Ink Family" của Roguelike đã công bố 7优
6 Ảnh chụp màn hình trò chơi mới nhất của "Starry Sky" không có biến động trong trái tim tôi sau khi rò rỉ"Soul Hacker 2" đã công bố trò chơi xem trước mũi tên vào ngày 25 tháng 8 7优
7 Netease đã tổ chức hội nghị ra mắt 520 "Yongjie Infernal Mobile Games" Real -Machine trình diễnHiệu ứng thế hệ tiếp theo "Elder Scrolls 5: Sky" NPC Repair Mod phát hành 7优
8 Đoạn giới thiệu mới nhất của hoạt hình "Iron Fist"Trò chơi Battle Flag "Heaven and Earth Return" sẽ được ra mắt trên Steam được bán. 7优
9 "Đài phát thanh vũ trang: Người tái sử dụng" IGN 6 điểm, đi chơi "Vũ trang Radbers 3", hãy để"Alden French Ring" NPC Pinch Face Data Video Come and Pinch a Vợ để chơi 7优
10 Ba tác phẩm mới trong Steam World Series đã thông báo rằng chúng bao gồm các loại trò chơi khác nhauNghiên cứu kỹ thuật NHK công bố kính VR mới công nghệ mới đạt được ý nghĩa thực tế để giảm mệt mỏi mắt 7优
查看更多>
1 "Khủng hoảng sinh hóa 8" Bà Vampire muốn tham gia vào trò chơi "Thần chiến tranh"Vụ đánh bom mềm: "Lulmert: Biên niên sử của Chi Ling" hiện có sẵn 381严重
2 Nhà phát triển trò chơi EAS đã thông báo rằng 15 trò chơi độc lập sẽ được phát hành vào mùa hè nàyThị trường chơi game Nhật Bản vào tháng 3 của số liệu thống kê xếp hạng phần mềm và phần cứng "Khám phá Thăm dò thẻ ngôi sao" đã đạt đến đỉnh cao 324严重
3 P1S "Ghost of Malaysia" Jingjing Renjia Tiểu sử 1/4 Tượng bắt đầu từ $ 1199Pax East 2022: Khám phá các trò chơi giải trí tập trung và các trò chơi dotemu! 273重度
4 "Dragon's Creed 2" đang đến?Yijinye Yingzhao chuyển tiếp tweet CapcomTrò chơi tiểu thuyết trực quan "Love, Money, Rock" bị hoãn lại cho đến ngày 4 tháng 8 270重度
5 "Unknown Small Save the World" vào ngày 14 tháng 4, đã hạ cánh trên các nền tảng PS5/PS4 và NSLễ hội trò chơi video cao -NENTY High: "Soul Hacker 2" Nhân vật PV số 2 "Miledi" được phát hành trên "Lễ hội video năng lượng B Gao Gao"! 269重度
6 Hãy có một sự chuyển đổi lớn!"Cải cách toàn năng" của Trạm Gas Station "DLC" Cải cách toàn năng "hiện có sẵn"Dungeon và Warriors: Dueling" Trang web chính thức Trung Quốc Giới thiệu vai trò tham gia trực tuyến 257重度
7 Trò chơi phiêu lưu thẻ "The Epic Hàng ngàn Jue" đã phát hành bản xem trước mới của bản phát hành chính thức vào ngày 2 tháng 6Năm đầu tiên của tác phẩm mới của nhà phát triển đột biến "Người hâm mộ Zhen Chronicle" được đưa ra Steam để hỗ trợ Trung Quốc 256重度
8 Các nhà phát triển nhấn mạnh rằng trò chơi kinh dị Xbox "khinh miệt" vẫn sẽ được phát hành vào tháng 10 năm nayNhà thiết kế chính của "Hell Border" đã công bố tác phẩm mới "Cocoon" vào năm 2023 được phát hành 229重度
9 Tencent trả lời rằng số phiên bản trò chơi đầu tiên không nhận được số trò chơi đầu tiên: đầu tiên làm cho công ty nhỏ trả lại máu chặt chẽ hơnTrong tuần đầu tiên của trò chơi trong nước "San Fu", giá ưu đãi của phiên bản chuyển đổi 40,5 nhân dân tệ của phiên bản chuyển đổi 229重度
10 "Dungeon và Warriors: Duel" Bộ phim quảng cáo nhân vật mới phát hành vào ngày 28 tháng 6Điểm ghi điểm trò chơi Fami Tong tuần này "Mặt trận chiến đấu của Himelou" ghi được 32 điểm 226重度
查看更多>
>

友情链接: