手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

不恤人言网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store
Baoting Li Miao tự trị quận [切换城市]

发布

trang chủ shbet - V4.2.8

  ựbáocânbằngthươngmạiHoaKỳ4400BtươngđốMột phát ngôn viên của Bộ Thương mại Trung Quốc cho biết hôm nay rằng sau danh sách thuế 50 tỷ đô la Mỹ, Hoa Kỳ đã tăng cường và đe dọa sẽ xây dựng danh sách thu thuế trị giá 200 tỷ đô la.

  ựbáocânbằngthươngmạiHoaKỳ4400BtươngđốDữ liệu này từ Cơ quan Năng lượng Quốc tế dựa trên việc theo dõi liên tục trong vòng 90 ngày.ựbáocânbằngthươngmạiHoaKỳ4400BtươngđốCơ quan quản lý thông tin năng lượng của Hoa Kỳ có được trong vòng 30 ngày và tiếp tục theo dõi dữ liệu từ 90 ngày để phân tích. Họ tin rằng khả năng nhàn rỗi hiện tại của OPEC chỉ là 1,91 triệu thùng mỗi ngày trong quý đầu tiên của năm 2018.

  Dự báo cân bằng thương mại Hoa Kỳ -44,00B tương đối -42,37B

  ựbáocânbằngthươngmạiHoaKỳ4400BtươngđốDựa trên số liệu thống kê dựa trên EIA, Robert & Middot của công ty tư vấn; McNrace nói rằng khả năng sản xuất nhàn rỗi của Ả Rập Saudi, Nga, Kuwait và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất là khoảng 2,3 triệu thùng mỗi ngày.ựbáocânbằngthươngmạiHoaKỳ4400BtươngđốMcNely nói rằng nếu tăng 1 triệu thùng mỗi ngày, sẽ chỉ có 1,3 triệu thùng mỗi ngày cho công suất nhàn rỗi.ựbáocânbằngthươngmạiHoaKỳ4400BtươngđốXem xét rằng các rủi ro địa chính trị liên tục cao và việc thắt chặt thị trường dầu sẽ gây ra sự lo lắng của thị trường.ựbáocânbằngthươngmạiHoaKỳ4400BtươngđốCác nguồn tin thị trường tin rằng các quốc gia thành viên OPEC không thể tăng ngay lập tức lên 1 triệu thùng mỗi ngày, nhưng sẽ tăng lên khoảng 1,5 triệu thùng mỗi ngày trong vòng ba đến sáu tháng.ựbáocânbằngthươngmạiHoaKỳ4400BtươngđốNhà phân tích Astern Aspects Sam Alderson cho biết ông hy vọng OPEC và Nga sẽ tăng sản lượng khoảng 500.000 thùng mỗi ngày trong nửa cuối năm 2018, điều này có thể dẫn đến giảm tỷ lệ sản xuất còn lại vào tháng 12 năm 2018 xuống còn khoảng 1,75 %.

  ựbáocânbằngthươngmạiHoaKỳ4400BtươngđốĐối với khả năng nhàn rỗi của Ả Rập Saudi, Ả Rập Saudi đã tuyên bố rằng sẽ mất 90 ngày để chuyển giàn khoan sang một mũi khoan mới và tăng sản lượng lên 12 triệu lên 12,5 triệu thùng.ựbáocânbằngthươngmạiHoaKỳ4400BtươngđốSản lượng của Ả Rập Saudi vào tháng Năm là khoảng 10 triệu thùng.ựbáocânbằngthươngmạiHoaKỳ4400BtươngđốHanson cho biết trong một báo cáo vào ngày 6 tháng 6 rằng thời hạn sửa đổi cho dầu thô WTI trong hai tuần cho thấy giá dầu đã bị xóa để nhận được một nửa mức tăng trong tháng 2 đến tháng 5.

  ựbáocânbằngthươngmạiHoaKỳ4400BtươngđốKháng chiến có thể xuất hiện trước $ 67,20 mỗi thùng và rủi ro đường xuống phụ thuộc vào mức độ hy vọng của quỹ hoặc cần giảm thêm vị trí.ựbáocânbằngthươngmạiHoaKỳ4400BtươngđốTuần trước, các quỹ phòng ngừa rủi ro và các nhà quản lý quỹ khác đã cắt giảm tổng cộng 101.000 bàn tay xuống còn 823.000 bàn tay từ dầu thô Brent và WTI. Việc tiếp xúc với rủi ro thấp nhất.ựbáocânbằngthươngmạiHoaKỳ4400BtươngđốSau khi các khoản tiền bảo hiểm rủi ro tích lũy một hồ sơ kỷ lục của một kỷ lục vào đầu năm nay, nó đã giảm những con bò dầu trong vài tuần.ựbáocânbằngthươngmạiHoaKỳ4400BtươngđốMột số nhà phân tích và thương nhân nói với "Thời báo tài chính" của Anh rằng vị trí nhiều đầu giảm và vị trí ngắn tăng lên. Nhiều khả năng là sau khi kỷ lục nhiều đầu ròng, nhà đầu tư đã kiếm được lợi nhuận.

  Bất kể các nhà quản lý quỹ, thương nhân và nhà phân tích thị trường sẽ được thúc đẩy bởi công nghệ hoặc các yếu tố cơ bản, họ sẽ chú ý chặt chẽ đến OPEC và các đồng minh, Iran và Venezuela, cũng như sản xuất và kiểm kê dầu của Hoa Kỳ trong hai tuần tới, Để tìm sản xuất dầu và hàng tồn kho của Hoa Kỳ. Giá dầu của xu hướng tiếp theo.Giá dầu giảm hoặc chỉ là tạm thời, và ba tính năng chính cho thấy giá dầu sẽ tăng

  Dự báo cân bằng thương mại Hoa Kỳ -44,00B tương đối -42,37B

  Vào thứ Sáu (ngày 8 tháng 6), dầu làm đẹp dao động hẹp và các biến động hàng ngày chỉ là 28 điểm.Bị ảnh hưởng bởi thông báo của Venezuela về khả năng xuất khẩu dầu thô trước đó, một làn sóng giá dầu đã tăng trở lại, tạo ra một điểm cao gần đây ở mức 66,19 đô la.Hiện tại, giao dịch dầu của Hoa Kỳ là 66,08 đô la Mỹ, với điểm cao và thấp hàng ngày ở mức 66,19 đô la và 65,91 đô la.Sau Iran, Venezuela cần OPEC để hỗ trợ các lệnh trừng phạt của Mỹ, nhưng Venezuela, rất khó để đảo ngược cuộc khủng hoảng trong nước, đang tìm kiếm sự giúp đỡ của OPEC để chống lại các lệnh trừng phạt của Mỹ.

  Iran cũng đưa ra các yêu cầu tương tự một tuần trước.Cavido, Bộ trưởng Bộ Năng lượng, Venezuela Energy Manuel & Middot; Kavido nói rằng ông hy vọng rằng OPEC có thể hợp nhất để giúp Venezuela thoát khỏi tình trạng khó khăn.Cavido nói rằng các lệnh trừng phạt đơn phương ở Hoa Kỳ thực sự là một hành động xâm lược thông qua tài chính và tài chính, điều này có tác động cực kỳ bất lợi đối với hoạt động của ngành công nghiệp dầu thô của Venezuela và sự ổn định của thị trường.Đề xuất của Venezuela sẽ được thảo luận tại cuộc họp tháng Sáu. Ngoài ra, các đối thủ của Iran Saudi Arabia trước đây đã ám chỉ rằng họ sẽ dần dần rút khỏi thỏa thuận giảm sản xuất.

  Được biết, Venezuela sẽ phải tuyên bố khả năng vô trách nhiệm của xuất khẩu dầu thô, bởi vì sản lượng dầu thô của đất nước đã giảm mạnh, và vận chuyển của nó không thể vận chuyển đủ dầu thô.Iran và Venezuela là hai yếu tố cung cấp chính để hỗ trợ sự gia tăng giá dầu.

  Dự báo cân bằng thương mại Hoa Kỳ -44,00B tương đối -42,37B

  Tuy nhiên, như Ả Rập Saudi và Nga đã thông báo rằng họ sẽ xem xét phát hành một số năng lực sản xuất, mối quan tâm của thị trường về nguồn cung không đủ đã giảm bớt, dẫn đến sự sụt giảm giá dầu gần đây.Nếu các quốc gia thành viên ký thỏa thuận giảm sản xuất đã đồng ý tăng sản lượng và giá dầu tiếp tục giảm, thì thu nhập dầu của Venezuela và Iran sẽ giảm hơn nữa, điều đó có nghĩa là hai nước sẽ trở thành người thua cuộc thực sự.

  Điều này là do các lệnh trừng phạt phải tuân theo Hoa Kỳ, họ không có cách nào để tăng thêm sản lượng để chiếm thị phần.Tuy nhiên, có vẻ như tình hình của Venezuela có thể tồi tệ hơn.Do đầu tư không đủ vào cơ sở hạ tầng dầu thô trong nhiều thập kỷ, mất tài năng trong nước, sự suy giảm của tình hình chính trị và kinh tế trong nước và một vòng trừng phạt mới ở Hoa Kỳ sau cuộc bầu cử vào tháng trước, điều này có nghĩa là Venezuela gần như đã có Không có khả năng giải quyết khủng hoảng một mình.Sự trừng phạt của Mỹ ở Iran hoặc làm trầm trọng thêm cuộc xung đột của khu vực, nơi đã hỗ trợ giá dầu thô trong năm qua trong năm qua. Điều này được thúc đẩy bởi việc giảm sản xuất LED của OPEC và sự gia tăng liên tục của nhu cầu dầu thô quốc tế.Hiện tại, vẫn còn nhiều cuộc khủng hoảng địa chính trị mới nổi trên thị trường, có thể thúc đẩy hơn nữa giá dầu thô.Sau khi Hoa Kỳ tuyên bố rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, thị trường đang chú ý chặt chẽ đến cách các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ đối với Iran sẽ có tác động đến việc cung cấp dầu thô quốc tế.

  Vào tháng Năm, xuất khẩu dầu thô của Iran đạt 2,7 triệu thùng mỗi ngày, đặt mức cao nhất kể từ khi Iran ký thỏa thuận hạt nhân vào năm 2015.Tuy nhiên, ảnh hưởng của Hoa Kỳ đối với các lệnh trừng phạt của Iran sẽ không được cảm nhận trong vài tháng tới, nhưng các nhà phân tích của ngành công nghiệp dầu thô nói rằng một khi tác động của các lệnh trừng phạt được công bố, xuất khẩu dầu thô của Iran sẽ là ít nhất hàng trăm ngàn thùng mỗi ngày.

  Đây là một yếu tố tiềm năng để giảm nguồn cung dầu thô toàn cầu. Tình trạng này gần giống với năm 2012. Vào thời điểm đó, Iran cũng phải chịu các biện pháp trừng phạt liên quan, khiến xuất khẩu dầu thô của nó giảm 1 triệu thùng mỗi ngày.Tuy nhiên, sự suy giảm xuất khẩu dầu thô của Iran chỉ là một khía cạnh. Đồng thời, Iran cần phải trả lời các lệnh trừng phạt mới, bởi vì Iran không thể ngồi trên đường chờ các lệnh trừng phạt, đặc biệt là khi xuất khẩu của nó bị hạn chế. , một số quốc gia khác như Saudi đang ở. Hãy xem xét việc tiếp thu thị phần của mình.

  Trên thực tế, khi xuất khẩu của Iran tạo ra cao mới có nghĩa là khi lợi ích của Iran bị vi phạm, anh ta sẽ không di chuyển.Vào năm 2012, Iran đã bị buộc tội tấn công mạng lớn vào Ả Rập Saudi. Cuộc tấn công này được coi là một cuộc tấn công của Iran vào các cơ sở công nghiệp hạt nhân phương Tây ở phương Tây.

  Cuộc tấn công trực tuyến cuối cùng đã dẫn đến dữ liệu của ba người máy tính ở Ả Rập Saudi.Ngoài ra, có báo cáo rằng các lực lượng vũ trang Houthi gần đây đã củng cố cuộc tấn công tên lửa vào Ả Rập Saudi.Điều này có nghĩa là với việc tăng cường các lệnh trừng phạt, Iran có thể phải chịu nhiều biện pháp đối phó hơn, điều này sẽ dẫn đến việc nâng cấp tác động trong khu vực và ảnh hưởng đến giá dầu.Dự trữ dầu thô đã được chứng minh toàn cầu đã giảm trong bản tin thống kê hàng năm của mình rằng trong bản tin thống kê hàng năm rằng dự trữ dầu thô đã được chứng minh trên thế giới năm 2017 đã giảm 0,4%xuống còn 14,83 nghìn tỷ, trong khi dự trữ khí đốt tự nhiên tăng 0,2%xuống 0,2%xuống 0,2%xuống 0,2%xuống 0,2%xuống 0,2 %đến 199,4 nghìn tỷ mét khối.

  14 quốc gia thành viên của OPEC đã chứng minh dự trữ dầu thô là 121,4 nghìn tỷ thùng vào cuối năm 2017, giảm 0,3%so với năm 2013. Tuy nhiên, thị phần của OPEC trong tổng số dự trữ của thế giới tăng từ 81,8%trong năm 2016 lên 81,9%.Xuất khẩu dầu thô của OPEC trong năm 2017 đạt trung bình 24,86 triệu thùng mỗi ngày, giảm 406.000 thùng mỗi ngày từ năm 2016, giảm 1,6%.

  Khoảng 15,56 triệu thùng dầu thô đã được xuất khẩu sang châu Á và khu vực Thái Bình Dương, tương tự như năm 2016. Năm 2017, Bắc Mỹ đã nhập khẩu 2,21 triệu thùng/dầu thô từ OPEC, giảm 82.000 thùng mỗi ngày từ năm 2016.Công suất sản xuất dầu tinh chế toàn cầu đã tăng 104.000 thùng mỗi ngày lên 96,93 triệu thùng/ngày trong năm 2017. Nó chủ yếu là sự gia tăng năng lực sản xuất ở châu Á và khu vực Thái Bình Dương, đặc biệt là Trung Quốc và Ấn Độ.

  Đồng thời, sản lượng tinh chế dầu tăng 1,6%lên 83,7 triệu thùng mỗi ngày trong năm 2017, trong đó châu Á và Bắc Mỹ tăng lớn nhất.Đô la Mỹ có thể tiếp tục tăng cường giá dầu ở Hoa Kỳ. Kể từ tuần 2 tháng 6, số lượng vàng thất nghiệp tăng lên bởi vàng thất nghiệp như mong đợi, cho thấy thị trường lao động Mỹ sẽ tiếp tục thắt chặt và tăng Xác suất tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang vào tuần tới.

  Dữ liệu cụ thể cho thấy số lượng tiền thất nghiệp ở Hoa Kỳ đã tăng 222.000 vào đầu ngày 2 tháng 6, ít hơn mức tăng dự kiến ​​là 225.000.Sự suy giảm bất ngờ về số lượng quỹ thất nghiệp ở Hoa Kỳ tuần trước cho thấy tình hình của thị trường lao động đã được thắt chặt hơn nữa và thị trường lao động đang tiếp cận hoặc làm việc đầy đủ.Tỷ lệ thất nghiệp năm nay đã giảm ba phần mười và tỷ lệ thất nghiệp hiện tại đã đạt đến mức dự kiến ​​của Cục Dự trữ Liên bang.Như các dấu hiệu cho thấy sự thiếu hụt của người lao động trong các lĩnh vực khác nhau trong nền kinh tế Mỹ đang tăng lên, vì vậy số lượng sa thải vẫn còn thấp.

  Môi trường thị trường lao động thắt chặt nhanh chóng và lạm phát tăng cường liên tục đã củng cố kỳ vọng tăng lãi suất của Fed vào tuần tới.Nhiều nhà kinh tế tin rằng Fed sẽ tăng lãi suất hai lần sau cuộc họp chính sách từ ngày 12 đến 13 tháng 6 để ngăn chặn quá nóng.

  Điều này có nghĩa là đồng đô la vẫn còn chỗ cho tăng hơn nữa.Trên thực tế, sự gia tăng giá xăng của Hoa Kỳ đã dẫn đến việc giảm đáng kể số lượng chuyến đi mùa hè ở Hoa Kỳ trong năm nay và Trump đã nhiều lần nhấn mạnh rằng giá dầu quá mức sẽ tăng theo lạm phát, điều này không thuận lợi cho nhu cầu tiêu dùng của Mỹ, Điều đó có nghĩa là Hoa Kỳ hy vọng rằng giá dầu sẽ giảm.

  Khi đồng đô la tiếp tục tăng cường, nó sẽ gây áp lực nhất định đối với giá dầu, do đó ngăn chặn giá dầu.Hoa Kỳ và ZTE đã đạt được thỏa thuận hoặc thúc đẩy sự dễ dàng của các mối quan hệ thương mại Trung -us và thúc đẩy sự gia tăng nhu cầu về dầu thô. Mặc dù các tranh chấp thương mại được đưa ra trên khắp Hoa Kỳ đang ngày càng gây ra những lo ngại về thị trường, sau khi đạt được thỏa thuận tốt Với ZTE, thị trường của Sino -us giao dịch, tình hình bắt đầu báo cáo những kỳ vọng tích cực.

 • Bioware: Bioware: "Hiệu ứng chất lượng 4" bước vào sự phát triển ban đầu "Dragon Teng Century 4" để tìm một công cụ phát triển phù hợp
 • Trò chơi Soul Crab Soul Trò chơi Soul Crab Soul "Khuyến khích tìm kiếm kho báu cua cua" đã phát hành video quảng cáo mới nhất của Trung Quốc để bán trong năm
 • Trò chơi ma cà rồng Trò chơi ma cà rồng "V Rise" sẽ tăng chế độ ngoại tuyến trong tuần này
 • Nhiệm vụ Nhiệm vụ "Sky Sky" có thể rất vui tươi, bạn sẽ tìm thấy một lựa chọn tốt hơn
 • Giám đốc thiết kế R Star: Giám đốc thiết kế R Star: "GTAOL" được thiết kế cho các trò chơi đơn lẻ
 • Giám đốc điều hành Active Blizzard phàn nàn rằng Sony muốn phá hủy trường hợp mua lại Microsoft Giám đốc điều hành Active Blizzard phàn nàn rằng Sony muốn phá hủy trường hợp mua lại Microsoft
 • Chơi trò chơi di động Chơi trò chơi di động "Flame Malmer" có thể nhận được đạo cụ "Flame Malmon kết hợp"
 • PC Game Show: Một đoạn trailer mới cho cuộc phiêu lưu khoa học viễn tưởng PC Game Show: Một đoạn trailer mới cho cuộc phiêu lưu khoa học viễn tưởng "Mars Lonely"
 • STEAM STEAM "Witch Sad Song" phát hành đánh giá toàn diện về "Pews đặc biệt"
 • Trò chơi di động Trò chơi di động "Rainbow Six" một thử nghiệm thực tế và công bố

Giám đốc điều hành Xbox cho biết "Perfect Yin Lang" đã trở thành trò chơi bùng nổ của công ty周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

"Liên minh huyền thoại" Star Star Dragon King để làm 13.3 Phiên bản đã ra mắt thông báo thông tin nhóm kỹ năng Sự thừa kế của máy đỏ và trắng là thẻ FC cao để tạo ra các bức tranh pixel và nhận hồ sơ Guinness Sự thừa kế của máy đỏ và trắng là thẻ FC cao để tạo ra các bức tranh pixel và nhận hồ sơ Guinness Người phụ trách Gi.biz nói rằng PS5 đã vượt qua NS để trở thành phần cứng đầu tiên ở Anh vào tháng Tư Người phụ trách Gi.biz nói rằng PS5 đã vượt qua NS để trở thành phần cứng đầu tiên ở Anh vào tháng Tư Chủ tịch của Microsoft nói rằng việc mua lại Activision Blizzard là công bằng vì Sony độc quyền nhiều hơn Chủ tịch của Microsoft nói rằng việc mua lại Activision Blizzard là công bằng vì Sony độc quyền nhiều hơn Kỷ niệm 10 năm phát hành Kỷ niệm 10 năm phát hành "The Rise of Alloy Equipment: Revenge" sẽ tổ chức một sự kiện kỷ niệm · "Galaxy Warrior Prime" đã có thể chạy 120fps trên trình giả lập NS · "Cập nhật" Vampire Survivor "1.5 vào ngày 13 tháng 6 để thêm một số yếu tố mới · Theo báo cáo, "người đường" sẽ tham gia chức năng biên tập bản đồ vào ngày 10 tháng 5 · Larien Studio "Boide Gate 3" sẽ ra mắt trong Lễ hội trò chơi mùa hè · "Lord of the Rings: Guru" Nhà phát triển đã giải thích lý do tại sao các yêu tinh cần phải trả riêng: có thêm các dòng · Đoạn giới thiệu mới của "Crying Machine" đã công bố giới thiệu các yếu tố chiến đấu trò chơi · Các trò chơi châu Á chính thức được công bố chính thức!Chính thức bắt đầu vào ngày 15 tháng 6 · Bạn có thể yên tâm không?Phiên bản PC dành cho truyền thông nước ngoài "Đảo Hongxia" được tối ưu hóa · Chương 1 của trò chơi RPG phiêu lưu giải trí "Tìm ánh sáng", hiện có sẵn cho Steam miễn phí! · "Assassin's Creed: Fantasy phong cảnh" Nhật ký phát triển, trở lại sâu sắc về bản chất của Assassin! · "Tháp nhà tù God: Trang cuối cùng Sin Final" Trang trực tuyến hỗ trợ truyền thống Trung Quốc · Microsoft dự định sẽ mở các mẫu GPT-4 cho Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ, NASA và các tổ chức khác · "Tháp nhà tù God: Trang cuối cùng Sin Final" Trang trực tuyến hỗ trợ truyền thống Trung Quốc · Các nghị sĩ Quốc hội Hoa Kỳ đã cáo buộc chiến lược chống đối của Sony cản trở sự phát triển của Xbox tại Nhật Bản · Trang Steam "The Wonderful One" trực tuyến cho 68 nhân dân tệ · Phiên bản EA của quân đội "Ferujie thứ sáu" của cấu hình PC vào ngày 22 tháng 6 được công bố · "Chương trình thực tế của xạ thủ" sẽ bị sốc vào ngày 2 tháng 5 trên nền tảng PC vào ngày 2 tháng 5 · Bữa tiệc sinh nhật kỷ niệm lần thứ hai của gia tốc 3DM, bảng điều khiển trò chơi steamdeck và những món quà lớn khác đang chờ bạn có được nó ~ · "Pokémon: Video trình diễn tuyệt vời" Ye Elf ra mắt vào ngày 8 tháng 6 · Khảo sát TGA cho thấy: Hơn 76%người chơi nói rằng họ sẽ không mua New Sony New Handheld · "Street Fighter 6" vs "Street Fighter 5" so sánh thế hệ thứ hai thực sự của thế hệ tiếp theo · "Cuốn sách xanh Oncemore" hiện đã ra mắt trên PS4/PS5/NS · "Tekken 8" Đoạn phim trình diễn mới của Asuka và Smith · Trò chơi kinh dị "Nữ Ghost Bridge Erhun Soul Road" là trực tuyến · Bungie tuyên bố rằng giá của "định mệnh 2" sẽ tăng · "Đảo Hongxia" hiện được phát hành chính thức trong toàn bộ quận · Microsoft: Một khi phiên bản PS thành công thậm chí còn tốt hơn phiên bản Xbox · "Ghost Line: Tokyo" Phiên bản Xbox/PC đã ra mắt bản cập nhật lớn bản cập nhật "Spider Silk" · Nước mắt của vương quốc Zelda ở đâu?Làm thế nào để có được nước mắt của vương quốc? · Số lượng người chơi trong Ubisoft "Stuny 5" vượt quá 30 triệu · Cuộc biểu tình đầu tiên của "Marvel Spider -man 2" xem gần 20 triệu cuộc biểu tình xác nhận chính thức từ phiên bản cũ · Phiên bản Steam của "Master" bán 50.000 trò chơi trong bốn ngày · Guofeng Seedfield Xây dựng trò chơi "Người đàn ông Tingfang: Songshang Busty" bắt đầu trải nghiệm đầu tiên · Cập nhật trang hơi nước "Overlord 6" được thêm vào mã hóa D · Tác phẩm mới của Bungie "Marathon" sẽ cho phép người chơi thay đổi thế giới trò chơi · Làm thế nào để chống lại ông chủ thế giới Diablo 4?Diablo 4 Thế giới Boss King King Ah Shaba Chơi chiến lược · Bộ sưu tập arcade cổ điển thời thơ on thời thơ on "để phát hành 4 chế độ trò chơi Giới thiệu trò chơi · Trang Steam "The Wonderful One" trực tuyến cho 68 nhân dân tệ · "Phiên bản truyện tranh" Ace Fisherman Huanyu "Phiên bản truyện tranh của hợp tác" ACE Master "sẽ được phát hành miễn phí ngay hôm nay! · Nhà phát triển "Dark Evil West" đang tạo ra một trò chơi hành động thứ ba, nhanh chóng · "Final Fantasy 16" Boss Battle dẫn đến PS5 quá nóng · GHIBLI+SERIDA "KIA VÀ MARA FIVE PIRATE" gây quỹ cộng đồng Siêu mục tiêu gấp 6 lần mục tiêu · Take-Two để có được nhà cung cấp dịch vụ đăng ký trò chơi di động Gameclub · Mở trò chơi thế giới "Fairy Sword World" Real Machine PV đầu tiên Khai trương Kiểm tra kỹ thuật · Cuộc họp báo PS: Cat Fighting Dragon Công việc mới sẽ được phát hành vào năm tới · Open World Racing Adventure "Lego 2K Driving" được công bố cho toàn bộ nền tảng · Đoạn giới thiệu "Apex Heroes" Season 17 Battle Pass sẽ được ra mắt vào ngày mai · Vua chi tiết!"Khủng hoảng sinh hóa 4 Phiên bản làm lại" có thể thủ công tiếng chuông và bỏ qua trình tự · MMORPG Hàn Quốc "ares" mới xem trước trận chiến lớn đẹp đẽ · Chiều dài cốt truyện "Final Fantasy 16" tương đương với 4 mùa của bộ phim làm đẹp · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20c%E1%BB%95ng%20game%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20online%20uy%20t%C3%ADn%202023%20-%20T%E1%BA%A3I%20c%E1%BB%9D%20t%E1%BB%B7%20ph%C3%BA%20ZingPlay%20tr%C3%AAn%20ios%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0C%C3%A1ch%20%C4%91%C4%83ng%20xu%E1%BA%A5t%20ZingPlay%20-%20Xito%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Nap%20ZingPlay%20-%20C%C3%A1ch%20t%E1%BA%A3I%20ZingPlay%20v%E1%BB%81%20m%C3%A1y%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Hack%20game%20b%E1%BA%AFn%20c%C3%A1%20ZingPlay%20-%20C%C3%A1ch%20t%E1%BA%A1o%20t%C3%A0I%20kho%E1%BA%A3n%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Logo%20game%20b%C3%A0I%20-%20Hack%20th%E1%BB%9DI%20lo%E1%BA%A1n%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20uy%20t%C3%ADn%20bet20%20-%20Choi%20co%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20trang%20ch%E1%BB%A7%20-%20Go88%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20l%C3%A0%20g%C3%AC%20-%20Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20uy%20t%C3%ADn%20mtpc%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Hack%20game%20b%C3%A0I%20-%20ZingPlay%20truc%20tuyen%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20vua%20tro%20choi%20yugioh%20dau%20bai%20-%20Tai%20ZingPlay%20ve%20may%20tinh%20mien%20phi%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20kplay%20-%20Giftcode%20ZingPlay%20ph%E1%BB%8Fm%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Cong%20game%20ZingPlay%20game%20bai%20-%20T%E1%BA%A1o%20b%C3%A0n%20tr%C3%AAn%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Hack%20bida%20ZingPlay%20ios%20-%20Domino%20gaple%203d%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Hack%20xu%20ZingPlay%20-%20Game%20choi%20bai%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Cai%20dat%20ZingPlay%20download%20-%20Game%20bai%20lang%20vui%20choi%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20-%20Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20vip%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Choi%20game%20danh%20bai%20sam%20mien%20phi%20-%20Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%2010nhacai%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20ZingPlay%20danh%20bai%20tien%20len%20-%20Li%C3%AAng%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Hack%20th%E1%BB%9DI%20lo%E1%BA%A1n%20ZingPlay%20-%20Game%20bai%20iplay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20vo%20lam%20chi%20mong%20-%20Game%20danh%20bai%20zing%20me%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20b52%20-%20Billiards%20ZingPlay%208%20ball%20pool%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Hack%20ZingPlay%20ica%20-%20Game%20danh%20bai%20joka%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Iplay%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%2068%20game%20b%C3%A0I%2068gamebai.Net%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20online%20uy%20t%C3%ADn%20-%20Game%20danh%20bai%20truc%20tuyen%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Cai%20dat%20ZingPlay%20tren%20dien%20thoai%20-%20Ai%20my%20nhan%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20doi%20thuong%20ZingPlay%20-%20Game%203c%20danh%20bai%20doi%20thuong%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0C%C6%A1%20t%C6%B0%C6%A1ng%20ZingPlay%20-%20Tai%20ZingPlay%20ve%20may%20nhanh%20nhat%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Lucky%209%20ZingPlay%20gift%20code%20hack%20-%20%C4%90%E1%BB%95I%20avatar%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Xi%20to%20ZingPlay%20-%20Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20ti%E1%BB%81n%20m%E1%BA%B7t%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0C%E1%BB%95ng%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20zowin%20-%20Top%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20online%20uy%20t%C3%ADn%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20c%E1%BB%A7a%20vtc%20-%20N%E1%BA%A1p%20v%C3%A0ng%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20tien%20len%20dem%20la%20-%20Tai%20game%20bai%20doi%20thuong%20s500%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Storeios.Net%20ZingPlay%20-%20C%C3%A1ch%20t%C3%ADnh%20chi%20m%E1%BA%ADu%20binh%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20co%20ty%20phu%20-%20ZingPlay%20xito%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Giftcode%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20ZingPlay%202023%20-%20Mua%20gold%20ZingPlay%20m%E1%BA%ADu%20binh%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Top%2010%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20uy%20t%C3%ADn%20-%20Giftcode%20ZingPlay%20t%C3%A1%20la%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20uy%20t%C3%ADn%20365%20-%20Nap%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Top%20game%20bai%20doi%20thuong%20-%20Game%20x%E1%BA%BFp%20b%C3%A0I%20tr%C3%AAn%20m%C3%A1y%20t%C3%ADnh%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Gift%20code%20ZingPlay%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20-%20Id%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Dau%20bai%20yugioh%20game%20-%20T%E1%BA%A3I%20game%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20bida%20l%E1%BB%97%20-%20Top%2018%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20uy%20t%C3%ADn%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20glc%20-%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20s%E1%BB%91%201%20ch%C3%A2u%20%C3%A1%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0T%E1%BA%A3I%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20mi%E1%BB%81n%20nam%20ZingPlay%20-%20Giftcode%20bida%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20danh%20bai%20doi%20thuong%20-%20Code%20game%20b%C3%A0I%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Dang%20ky%20tai%20khoan%20ZingPlay%20-%20Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20uy%20t%C3%ADn%20nh%E1%BA%A5t%202023%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20game%20bai%20tien%20len%20ve%20dien%20thoai%20-%20Choi%20bai%20mau%20binh%20tren%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0T%E1%BA%A3I%20ZingPlay%20mi%E1%BB%85n%20ph%C3%AD%20-%20Game%20danh%20bai%20ma%20thuat%20yugioh%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20tutbn%20-%20Game%20bai%20doi%20thuong.Ac%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0S%C3%A2m%20l%E1%BB%91c%20-%20Hack%20x%C3%AC%20t%E1%BB%91%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Ifish%20ZingPlay%20-%20Game%20tien%20len%20ZingPlay%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 "Star Wars: Fai Crazy" của Ubisoft đã được phát hành vào năm 2024"Cod19" trong mùa thứ ba có thể giới thiệu vai trò trong trận chiến 23~26 °
2 DLC "Dark Dungeon 2" sẽ cung cấp những điều thú vị để làm cho người chơi thưởng thức nó"Silent Hill 2: Remake" đặt lụa đen cho y tá vì có quá nhiều thịt lộ ra 23~25 °
3 "Avatar: Pandora Border"Hôm nay là kỷ niệm 5 năm của việc phát hành các trò chơi Sie "God of War 4" 23~25 °
4 Công việc mới của "người thật" sẽ được công bố chính thức vào lúc 9 giờ tối nay"Khủng hoảng sinh hóa 4: Phiên bản làm lại" đã bị Hoàng hậu phá vỡ 23~25 °
5 "Ranch Story chào mừng!Cuộc sống tươi đẹp "Eshop bắt đầu trước khi đặt hàng"Cyberpunk 2077" So sánh hình ảnh: Theo đuổi quá mức của VS PS5 Pursuit 23~25 °
6 Giới thiệu chiến đấu cơ bản "Loop8" Phiên bản Trung Quốc của bộ phim được ra mắt vào ngày 1 tháng 6Dịch vụ trải nghiệm "All Lock 2" không xóa tuyển dụng kiểm tra tệp hiện được mở 23~25 °
7 "Con trai của Marvel" "Storm Girl" DLC đã công bố hủy phiên bản NSTrò chơi di động Battle của Keller "Mechen King Cross Duel" sẽ bị đình chỉ vào ngày 4 tháng 9 20~25 °
8 "Locke Exe Collection 1+2" chính thức được phát hành hơi nước 368 nhân dân tệKết thúc của "Resident Evil 4: Remake" dường như đã gợi ý về phần tiếp theo 20~25 °
9 Các phiên bản "Hogwarts" PS4 và Xbox One để bán có giá 468 đô la Hồng Kông"Marvel Spider -man 2" sẽ ra mắt truyện tranh Prequel vào ngày 6 tháng 5 17~25 °
10 "Battlefield 2042" Edition Edition xuất hiện tại cửa hàng PlayStation có giá 100 đô laGame nhập vai mới "Metaphor Fantasy" được công bố 12~25 °
查看更多>
1 "Five Night Harem of Toy Bear" Phim thích ứng phim quảng cáo mới nhất được phát hành vào ngày 27 tháng 10Một loạt các kiệt tác "yếu tố tích phân trực tuyến nghệ thuật" được ra mắt trên Steam -24~-12 °
2 Wegame2023: "Taris World" đã phát hành một đoạn giới thiệu mới"2023 Sega Spring Chương trình khuyến mãi" đang được tiến hành!Sega, game atlus thấp như một lần -24~-9 °
3 "Diablo 4" sẽ có ông chủ cao điểm rất khó khăn và thú vịTrò chơi câu đố đầu tiên "Khung nhìn" -23~-12 °
4 Công việc mới "Mech War: Titanic Scion" được công bốNội dung của Apex Hero trong mùa thứ 17 là gì?Danh sách giải thưởng Apex Season 17 Pass -23~-8 °
5 Công cụ miễn phí này có thể biến các trò chơi độc lập thống nhất thành "Trò chơi nhiều người chơi"Phiên bản dùng thử của "Lớp sợ hãi" đã được đưa vào Steam Unreal 5 để tạo ra các tác phẩm kinh dị -20~-8 °
6 Chủ đề của trò chơi âm thanh chủ đề vấp ngã "Tình yêu gặp khó khăn khi chạm vào Tổ phụ VR" bị hoãn lại đến ngày 25/5"Khủng hoảng sinh hóa 4: Phiên bản làm lại" Ashley đã nhìn trộm ở dưới cùng của chiếc váy ở đầu Chunshu sẽ nhìn chằm chằm vào người chơi! -20~-8 °
7 "Shadow Curse" sắp ra mắt phiên bản làm lại vào tuần tới sẽ giới thiệu thông tin chi tiếtTrong huyết áp, mỏ neo Super Xiaojie gặp phải đứa trẻ gấu "tấn công" 30 kỷ lục đầu tiên của thế giới Malaysia 2. -20~-5 °
8 JRPG truyền thống "Kay's Destiny" được phát hành khi bán hơi nước trong nămUbisoft Development AI Công cụ hỗ trợ tập lệnh trò chơi phát triển biên kịch -19~-10 °
9 UkrainTrò chơi tiệc tùng công việc mới "Mọi người 1-2-Switch" tuyên bố rằng nó sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 6 để hỗ trợ Trung Quốc -18~-12 °
10 Tin đồn: Sony Project Q Xử lý pin pin 3 đến 4 giờXem đủ "Sky Sky" tại một thời điểm và 45 phút trình diễn thử nghiệm -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Dark Fantasy ARPG "Nightman" hiện có sẵn để bánMở pixel "Băng quái vật" vào ngày 25 tháng 5, đã hạ cánh trên các nền tảng Xbox và NS 7优
2 "Hua Caihuanghuang, xổ số Trung Quốc của tôi Huanghuang, và một trong những kỷ nguyên dân tộc của gia đình tôi thời hiện đại" được nâng lên!Larien Studio "Boide Gate 3" sẽ ra mắt trong Lễ hội trò chơi mùa hè 7优
3 "Final Fantasy 16" ban đầu bị hủy do thời gian phát triển dài của PS4Không thể trốn thoát!Đã xuất bản một đoạn giới thiệu mới cho trò chơi Sandbox vui nhộn "Giữ súng" 7优
4 "Legend of Zelda: Nước mắt của vương quốc" Khả năng mới của liên kết hoặc vinh danh món đồ chơi Nintendo cổ điển"The Legend of Zelda: Nước mắt của vương quốc" Một số lượng lớn thông báo tình báo xung quanh sẽ phát sáng thanh kiếm của Master 7优
5 Nhà sản xuất "Ace and Adventure" nhờ người chơi Trung Quốc và Wang Laoju trong tương lai để sản xuất các trò chơi phổ biến hơn ở nước nàyVòng quay vòng game nhập vai "Câu chuyện đấu vật" không được Jianzhong hỗ trợ trong thời gian hiện tại 7优
6 Tác phẩm mới của Tango GameWorks có thể là trò chơi nhiều người chơi"Marvel Spider -man" Venom Battlefit Mod phát hành ảnh hưởng của phần tiếp theo phần tiếp theo trước 7优
7 Cập nhật "Con trai của rừng" khó khăn để sống sótLái một người mới của Kalin Rough cho cuộc phiêu lưu ngoài khơi 7优
8 "Burning Witch" đã đưa ra thông báo đình chỉ vào ngày 30 tháng 5PS bắt đầu cạnh tranh với Xbox trong lĩnh vực các thiết bị gia dụng PS April Fool's Day Video công khai 7优
9 Sony tuyển dụng các nhà quản lý dự án mới để quảng bá PS5 để bước vào giai đoạn tiếp theoDynamic: Điều tra và phục hồi "Call of Duty: Nhà hát 2" Sự cố máy chủ 7优
10 Chỉ trong 4 tháng của "Heart of the Atom", Giám đốc điều hành của nhà xuất bản Focus của phái đoàn đã từ chứcSledgehammer muốn phát triển một trò chơi "Biển bí ẩn"+"Call of Duty" 7优
查看更多>
1 Danh sách hàng tuần của Anh: "Street Fighter 6" Trong tuần đầu tiên của tuần đầu tiên, màn trình diễn rất đơn giảnCác nhà phát triển "God of War 5" bác bỏ người chơi đã đặt câu hỏi về phiên bản console "Starry Sky" của Khóa 30 vì trò chơi không được hoàn thành 381严重
2 "Những người nông dân trên con rồng" sẽ chính thức ra mắt vào ngày 28 tháng 4Yadali đã nhận được hơn 100 bản quyền IP trò chơi retro 324严重
3 Sony sẽ không tham gia chương trình chơi game Cologne năm nay ở ĐứcPS5 "Marvel Spider -man 2" sẽ được phát hành chính thức vào ngày 20 tháng 10 273重度
4 "Crash: Star Sky Railway" đặt phòng ở nước ngoài vượt quá 10 triệu quá nóng, quá nóngTrung Quốc và Nga đã đạt được sự đồng thuận để hỗ trợ các trò chơi Nga tham gia vào thị trường của chúng tôi 270重度
5 Nữ diễn viên "Biển bí ẩn" đã tham gia "Real Hit 2" trong vai JadeUniversal Studios sẽ ra mắt sự kiện Halloween chủ đề của "Những người sống sót cuối cùng" 269重度
6 Karp Airors tuyên bố "Street Fighter" bộ phim truyền hình và phim truyền hình mới sẽ hợp tác với ngành công nghiệp điện ảnh huyền thoạiTrò chơi phòng thủ Tháp "Cat War" đã công bố liên kết "New · Century Eveachion: End" 257重度
7 Trò chơi EA đã ra khỏi hộp và bị buộc tội kiện Thẩm phán Canada từ chối vụ kiện vì chơi game bất hợp pháp"Battlefield Fu Ge Qu 2" Sự phát triển của toàn bộ nền tảng được phát hành vào ngày 11 tháng 5 256重度
8 "Người hâm mộ" Hiệp sĩ trống: Silk Song "tin rằng trò chơi này là vô vọng vào tháng 6Công việc mới của Hàn Quốc "Project XT" và "Project NB" video quảng cáo 229重度
9 Sau "chơi thực sự" sau 1 "Chuyến tham quan "Lisha's Alchemy Workshop" Of The Animation New Art Map được phát hành vào ngày 1 tháng 7 229重度
10 Odencat đã công bố trò chơi phiêu lưu độc lập "Dream Zero Channel"Trò chơi VR bay Net "Strange Story VR" đã công bố một đoạn giới thiệu mới 226重度
查看更多>
>

友情链接: