手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

山鸣谷应网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store
Thành phố Hebi [切换城市]

发布

app kiếm tiền usd - V9.3.3

  ựbáohàngtồnkhokhíđốttựnhiênHoaKỳ154BtươngđốTất cả các loại môi trường sinh thái độc đáo với sự phát triển của chiến dịch.

  ựbáohàngtồnkhokhíđốttựnhiênHoaKỳ154Btươngđố6. Thời gian phát hành của máy chủ Ngân hàng Quốc gia Microsoft XSX sẽ sớm hơn một chút so với PS5 và XSS đã không xuất hiện trong đội hình xuất phát của Ngân hàng Nhà nước.ựbáohàngtồnkhokhíđốttựnhiênHoaKỳ154Btươngđố7. Cả hai máy chủ mới sẽ được ưa thích trên trang web chính thức và được vận chuyển trước Giáng sinh năm 2020.

  Dự báo hàng tồn kho khí đốt tự nhiên Hoa Kỳ -154B tương đối -151b

  ựbáohàngtồnkhokhíđốttựnhiênHoaKỳ154BtươngđốNgoài ra, Hội nghị Ngân hàng Quốc gia sẽ được tổ chức dưới hình thức phát sóng trực tiếp. Những người đứng đầu Sony Trung Quốc và những người đứng đầu Sony Entertainment sẽ tham dự, và hai mỏ neo trong nước nổi tiếng cũng sẽ mời hai neo nội địa để trình diễn hộp 5.ựbáohàngtồnkhokhíđốttựnhiênHoaKỳ154BtươngđốHiện tại, Sony Mutual Entertainment (Trung Quốc) đã không công bố bất kỳ tin tức nào về phiên bản Ngân hàng Quốc gia PS5, vì vậy tính xác thực của các tin tức trên cần được xác nhận.ựbáohàngtồnkhokhíđốttựnhiênHoaKỳ154BtươngđốGần đây, thế hệ máy chơi game mới của Microsoft và Sony đã được phát hành, thu hút sự chú ý của nhiều người chơi. Ngược lại, Nintendo Switch, đã được chọn để bán trước đó, cuối cùng đã trở lại nguồn cung bình thường. Bây giờ người chơi Nhật Bản có thể mua nó tại một Ngang bằng.ựbáohàngtồnkhokhíđốttựnhiênHoaKỳ154Btươngđố· Theo bảng hiển thị của trung tâm điện siêu lớn "Yodobashi" nằm trong trung tâm điện siêu lớn của Akihabara, chuyển đổi với nhiều màu tay cầm đã khôi phục giá ban đầu và không cần phải chọn. 'Sự chú ý. Cả hai đều bị thu hút bởi bảng điều khiển trò chơi thế hệ mới của Microsoft và Sony và các chiến trường chính của Ox đã được thay đổi.ựbáohàngtồnkhokhíđốttựnhiênHoaKỳ154Btươngđố· Người chơi Nhật Bản có thảo luận:

  ựbáohàngtồnkhokhíđốttựnhiênHoaKỳ154BtươngđốMặc dù "Resident Evil 3: Remake" đã có mặt trên thị trường hơn nửa năm, một số người chơi đang khăng khăng chơi trò chơi này.ựbáohàngtồnkhokhíđốttựnhiênHoaKỳ154BtươngđốSau khi máy chủ PS5 được phát hành chính thức, người chơi có cơ hội sử dụng máy chủ mới để chạy "Phiên bản Remake Recake".ựbáohàngtồnkhokhíđốttựnhiênHoaKỳ154BtươngđốNó có một mối quan hệ tốt với con vật và luôn được bao quanh bởi động vật.

  ựbáohàngtồnkhokhíđốttựnhiênHoaKỳ154BtươngđốTôi lo lắng về tương lai của anh trai tôi Damon.ựbáohàngtồnkhokhíđốttựnhiênHoaKỳ154Btươngđố"Ranch Story Olive Town và Earth of Hope" sẽ có sẵn trên nền tảng Nintendo Switch vào ngày 25 tháng 2 năm 2021.ựbáohàngtồnkhokhíđốttựnhiênHoaKỳ154BtươngđốChào mừng bạn đến với ba người chú hôm nay trong ba phút để đưa bạn hiểu thông tin mới nhất của ngành công nghiệp trò chơi. Xin chào, tôi Missegim nói rằng khởi nghiệp PS5 là mạnh nhất. Trong tuần đầu tiên, khối lượng bán hàng đầu tiên , Trò chơi PC của Cheng Yibi đầu tiên; "Monster Hunter" phim trực tiếp ở lục địa dự kiến ​​sẽ là ngày 4 tháng 12.ựbáohàngtồnkhokhíđốttựnhiênHoaKỳ154BtươngđốFami Tong công khai tiết lộ doanh số bán hàng đầu tiên tại Nhật Bản trong tuần đầu tiên. PS5 đã bán 118.000 đơn vị và Xbox đã bán 21.000.

  1. Sony: Startup PS5 là mạnh nhất!Cho dù "Thần chiến tranh" mới là duy nhất đối với PS5, nó không thể nói với người lớn, năng lực là nhỏ và những người chơi trung thành không thể ném nó. Hãy hỏi "Thần chiến tranh" và không phải nói chuyện.Gần đây, Giám đốc điều hành Sie Jim Ryan đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn độc quyền với "Daily Telegraph" của Anh. Người anh trai ngồi xuống và không nói gì. Ngoại trừ "Thần chiến tranh", cuộc phỏng vấn với bạn đã ở với bạn. Nói: PS5 có lấy không?Sau khi nắm lấy, làm N N N5, tất cả chúng ta đều biết, chúng tôi đã làm N nên lấy nó, nói về nó, Sony đã làm bạn quên bạn.

  Dự báo hàng tồn kho khí đốt tự nhiên Hoa Kỳ -154B tương đối -151b

  Ở đây chúng tôi chọn những điểm chính, "Startup của PS5 là mạnh nhất", không có vấn đề gì. Nghi ngờ bạn bè, xin vui lòng kiểm tra trước."Jim nói rằng không có vấn đề gì với hỗ trợ tạo chéo của các trò chơi như" Horizon: Taboo West ". Thật sai lầm khi từ bỏ người chơi PS4 sớm." Dần dần, và vào cuối năm tới, một lần nữa, một lần nữa vào cuối năm tới. Nói về điều này.Ngoài ra, Jim cũng đề cập đến giá cao, trò chơi đám mây và công suất PS5 và thiết kế các trò chơi phát triển tiếp theo như "The Soul of Demon: Remake"."Giá cả", anh cảm thấy rằng sẽ không có vấn đề gì nếu anh chuyển đổi thời gian giải trí mà anh có được. Ngoài ra, miễn là anh không mở ra "linh hồn xấu xa" suốt đời, giá trị có thể tăng vô thời hạn, điều này có ý nghĩa.

  Nhưng bạn đã nói rằng công suất của 664GB có sẵn và khối lượng lớn của vật chủ là ổn ... có hơi quá không? "God of War" là PS5 độc quyền, Jim phản ứng quyết định với "không thỏa đáng". Tinh hoa2. "Assassin's Creed: Yingling Hall" trong tuần đầu tiên bán hàng kỷ lục, xếp hạng "Yingling Hall" đầu tiên trong bản phát hành đầu tiên của trò chơi Ubisoft PC sẽ không chơi. Gọi một kẻ ám sát?Nhìn vào thế giới mở này, Bug phải có nhiều thiên đường hơn ... "Assassin's Creed" thực sự rất thơm.Ubisoft tuyên bố rằng tuần đầu tiên bán "Assassin Creed: Hall of Linglings" đã vượt quá mức của cùng thời kỳ của bất kỳ tác phẩm nào trước đây. Đồng thời, trò chơi này cũng đã trở thành trò chơi PC được kết quả cao nhất trong Ubisoft.Ubisoft vui vẻ nói: "Bản phát hành chỉ là khởi đầu. Chúng tôi vẫn có một kế hoạch nội dung mạnh mẽ cho" Assassin Creed: Hall of Linglings ", điều này sẽ cho phép người chơi đắm chìm trong các huyền thoại Viking hoành tráng trong một thời gian dài.

  "Bản tin Tin tức 1. Doanh số máy chủ tiếp theo của Fami Tong Nhật Bản trong tuần đầu tiên: PS5 đã bán 118.000 đơn vị, XSX đã bán 21.000 Fami Tong tiết lộ doanh số của các cuộc thi Nhật Bản. Xbox (XSX/S), được phát hành với giá 118.000 đơn vị , đã bán 21.000 đơn vị.2. Bộ phim trực tiếp "Monster Hunter" ở Đại lục dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 12. Bộ phim thực tế "Monster Hunter" được chính thức phát hành vào ngày 4 tháng 12.

  Dự báo hàng tồn kho khí đốt tự nhiên Hoa Kỳ -154B tương đối -151b

  3 , PC và thiết bị đầu cuối di động sẽ được ra mắt miễn phí.4. Thần thoại Trung Quốc!Phần mở rộng của "Watsuma: The Rise of Finni" được thêm vào. Trong số đó, DLC thứ hai "lấp đầy bầu trời" sẽ hướng mắt chúng ta sang thần thoại Trung Quốc của chúng ta và vận hành anh hùng "" để bắt đầu phiêu lưu.

  5. Chris bạn cũng là người sói?"Trang steam khủng hoảng sinh hóa 8" hiện đang là bức tranh mới bí ẩn "Resident Evil 8" đã chính thức tải lên Zhang Xintu ngày hôm nay trên Steam, và nửa mặt phải của Chris đã trở thành một con sói.Bạn cũng có lông?Kể từ khi ra mắt game nhập vai hành động của Hefeng, nhiều người chơi đã bị thu hút bởi trò chơi "Riceed Rice" của "hạt nhân cứng" trong trò chơi.Theo thông điệp của Amazon từ một cư dân mạng của "Tiansui" của Amazon, những người bạn của anh ta thường xuyên liên lạc với anh ta và coi anh ta là một wiki chiến lược di động.Cư dân mạng nói trong một tin nhắn: Kể từ khi phát hành trò chơi này, những người bạn xung quanh tôi đã coi tôi là một trang web chiến lược và thường xuyên liên hệ với tôi.Tôi không phải là tỉnh nông nghiệp, lâm nghiệp và các sản phẩm thủy sinh của bạn.

  Thực hiện công việc trong thời gian riêng tư tương đương với việc tước thời gian rảnh rỗi của tôi, xin đừng làm điều này.Trên thực tế, tôi khuyên bạn nên chơi trò chơi trong trò chơi, nhưng vì trò chơi này được phát hành vào tháng 11, công việc gạo trong thế giới thực vừa được hoàn thành.

  Bây giờ nó dường như là "Er Mao Zuo" (thực hành trồng hai hoặc nhiều cây trồng trên cùng một vùng đất trong một mùa sinh trưởng). Nó không được giải phóng khỏi công việc. Xin vui lòng không thích điều này.Trò chơi hành động cũng rất thú vị. Bất kể bạn nhìn gì, đó là một vị thần. Cảm ơn bạn rất nhiều cho nhà sản xuất trò chơi.

  Hefeng Action RPG "Tiansui Dao Dao Ji" hiện đã hạ cánh trên nền tảng Steam, PS4 và Nintendo Switch. Người chơi quan tâm có thể thử trò chơi này.Fami truyền thông Nhật Bản đã mở tuần đầu tiên của người dẫn chương trình đầu tiên tại Nhật Bản cho tuần đầu tiên bán hàng tại Nhật Bản. Mặc dù Xbox nói rằng nó sẽ mở rộng thị trường Nhật Bản, từ việc so sánh khối lượng bán hàng của hai con đường ngắn để đi.

  Bán hàng chủ nhà công cộng Fami Thời gian thống kê PS5 Thời gian: 12 tháng 11 đến ngày 15 tháng 11 Bán hàng bán hàng: 4 ngày bán hàng đặt trước trong nước: 118085 đơn vị Xbox Series X/s Thời gian thống kê Thời gian: ngày 10 tháng 11 ~ 15 tháng 11, ngày 15 tháng 11 Số ngày bán hàng: 6 ngày của những người tiền nhiệm trong nước ở Nhật Bản: 20534 Lưu ý: Tổng doanh số của Xbox Series X và Xbox Series S được xuất bản từ khối lượng bán hàng của FAMI. Nó là 5,75 lần của XSX+XSS.Tuy nhiên, Fami cũng chỉ ra rằng, như PS5, Xbox Series X/S đều đã được bán hết hàng và các nhà bán lẻ đã bắt đầu bán bằng xổ số.Ngoài ra, trò chơi PS5 bán chạy nhất ở thị trường Nhật Bản trong tuần đầu tiên là "Marvel Spider -man: Melz", đã bán 18640 bản; khối lượng bán hàng của "Demon Soul: Remake" là 18607.Theo báo cáo tài chính mới nhất của công ty mẹ của THQ Embramer Group, họ đã mua 13 hãng phim trong một hơi thở, 11 trong số đó là các studio trò chơi, bao gồm Flying Wild Hog.

  Danh sách 13 hãng phim tôi đã có được ・ 34bigthings: "Dê của nhiệm vụ", "Redout" và các nhà phát triển trò chơi Ape Ape: Một nhà phát triển trò chơi di động, các tác phẩm bao gồm "Kingdom Coffee" và các loại cà phê khác về phía bắc: "Mô phỏng con dê "," Một câu chuyện về chú của tôi "Flying With Hog:" Shadow Samurai ", Iugo Mobile Entertainment: Nhà phát triển trò chơi di động, tác phẩm" Pvpets: Tank Big Escape "," The Walking Dead: Road to Survival "・ Mad Trò chơi Head: "Tập tin trường hợp bí ẩn", "Darking Dụ ngôn", v.v ... Nimble Giant Entertainment: Smooth sẽ sắp bán nhà phát triển của "Leatum League" ・ Purple Lamp Studios: "SpPal Một công ty gia công phần mềm Chiến lược hộp cát: Một mối quan hệ công cộng và cơ quan ảnh hưởng, chuyên tham gia vào việc tạo ra nội dung các trò chơi và giải trí Trò chơi im lặng: Một trò chơi gốc đang được phát triển Trò chơi chụp nhanh: "Phoenix Point" ・ Zen Studios: " Gold Rush: Opencia: The Stolen Sun "", "The Stolen Sun" "," The Stolen Sun "", "The Stolen Sun" "," The Stolen Sun ","Trước đó, chúng tôi đã báo cáo rằng phiên bản vật lý của PS4 và Xbox One "CyberPunk 2077" vừa là kép và công suất phiên bản PS4 đòi hỏi hơn 70GB.

  Theo thông tin bị rò rỉ bởi Diễn đàn 4chan, công suất thực tế của phiên bản PS4 của "CyberPunk 2077" là 75,01GB.Theo ảnh chụp màn hình bị rò rỉ bởi Diễn đàn 4chan, 75,01GB các tệp PKG cho thấy tệp cài đặt của "Pacific 2077", CUSA-16596 bên dưới mã PlayStation (mã Xbox CUSA-16597-bit).

  Mặc dù 75GB có thể là công suất của phiên bản PS4 của "CyberPunk 2077", khả năng của phiên bản PC cho đến nay vẫn chưa được biết đến."Cyberpunk 2077" sẽ có sẵn trên các nền tảng Xbox One, PS4, Xbox Series X/S, PS5 và PC vào ngày 10 tháng 12 năm 2020. Phiên bản Stadia cũng sẽ được phát hành trong cùng năm.

  "Call of Duty: The Cold War of Black Action" đã được phát hành chính thức. Trước đây, IGN cũng đã đưa ra số điểm 7 cho trận chiến duy nhất trong trò chơi này.Bây giờ, IGN cũng đã công bố chế độ Zombie và chế độ đa nhân của "Call of Duty: The Cold War of the Black Action".Call of Duty 17: Black Action War Cold War "Chế độ zombie Đánh giá IGN Video: IGN Điểm: 7 điểm là tốt" Nhiệm vụ Call 17: Black Action War Cold War " thiếu các đặc điểm của các trò chơi màn hình chia nhiều người chơi đã làm giảm đáng kể sự vui tươi của chúng.Nhận xét chung của IGN: Chế độ zombie của "Call of Duty 17: The Cold War of Black Action" có cùng các điểm sáng và căng thẳng như bạn mong đợi. Mô hình này đã tồn tại trong hơn mười năm.

  Việc giết Zombie mang tính biểu tượng của nó và một loạt các cơ quan rất thú vị, nhưng nó không được thực hiện so với công việc trước đó.So với "hành động 4 đen" đầy tham vọng, một bản đồ duy nhất và thiếu các mô hình hợp tác chia tách cục bộ là đáng thất vọng.

  Khi Treyarch thêm các bản đồ và chức năng miễn phí mới, nó sẽ trở nên tốt hơn và tốt hơn. Nếu đây là trường hợp, đối với chế độ Zombie, đây sẽ là một năm lớn."Call of Duty: Black Action War Cold War" Chế độ nhiều người chơi Video đánh giá IGN: Điểm IGN: 6 Cobs vẫn có thể đi kèm với cơ chế để thay đổi thiết kế bản đồ tầm thường " Một số loại trong một loại nhất định về mức độ, nó là một hồi quy của bộ truyện.

  Nhận xét chung của IGN: Ranh giới giữa kinh nghiệm hoài cổ và kinh nghiệm lỗi thời là rất hẹp và "Call of Duty: Cold War in Black Action" là ranh giới: Các trò chơi nhiều người chơi trong "Chiến tranh Lạnh hành động đen" không tìm thấy sự cân bằng giữa hai người.Đôi khi nó cảm thấy giống như một trò chơi chụp thời trang cũ. Nó cảm thấy tốt ở một vài lần. Thiết kế bản đồ đơn giản và danh sách trò chơi phẳng và vô vị không thành công.

 • Truyền thông: Tina Charles sẽ tham gia bóng rổ nữ Hebei Truyền thông: Tina Charles sẽ tham gia bóng rổ nữ Hebei
 • Cán bộ bóng rổ nữ Quảng Đông Xuan: Zhang Kai với tư cách là tổng giám đốc Lin Yaosen làm huấn luyện viên trưởng Cán bộ bóng rổ nữ Quảng Đông Xuan: Zhang Kai với tư cách là tổng giám đốc Lin Yaosen làm huấn luyện viên trưởng
 • 😓 Tái tạo bầu trời và đánh giá sai!Tô Châu Soochow ghi bàn thắng và bị thổi bay khỏi dấu hiệu câu hỏi của Việt Nam Honglin 😓 Tái tạo bầu trời và đánh giá sai!Tô Châu Soochow ghi bàn thắng và bị thổi bay khỏi dấu hiệu câu hỏi của Việt Nam Honglin
 • Những người hâm mộ đã tấn công Claismen vào trò chơi của trò chơi đã bị bắt hoặc bị phạt bởi câu lạc bộ Montpellier hoặc vụ việc Những người hâm mộ đã tấn công Claismen vào trò chơi của trò chơi đã bị bắt hoặc bị phạt bởi câu lạc bộ Montpellier hoặc vụ việc
 • 2 Ajax đã bị đánh bại bởi ba năm liên tiếp của Hà Lan sau 24 năm. 2 Ajax đã bị đánh bại bởi ba năm liên tiếp của Hà Lan sau 24 năm.
 • : World Cup bóng đá nữ về phía trước: Sức mạnh của Thụy Sĩ đang háo hức mở cửa, Philippines là một bất lợi hoặc một vị trí phòng thủ : World Cup bóng đá nữ về phía trước: Sức mạnh của Thụy Sĩ đang háo hức mở cửa, Philippines là một bất lợi hoặc một vị trí phòng thủ
 • Thẻ trải nghiệm hàng đầu!1-5 Sau thất bại của Inter, các chiến thắng liên tiếp của Milan League 4 đã tạm thời đạt đến đỉnh cao của Serie A Thẻ trải nghiệm hàng đầu!1-5 Sau thất bại của Inter, các chiến thắng liên tiếp của Milan League 4 đã tạm thời đạt đến đỉnh cao của Serie A
 • Thật đáng tiếc!Backcourt của Ralassier là Truy cập rỗng ba điểm dài vào Internet nhưng không phải thời gian chờ Thật đáng tiếc!Backcourt của Ralassier là Truy cập rỗng ba điểm dài vào Internet nhưng không phải thời gian chờ
 • Neville: Liverpool cuối cùng sẽ tụt lại phía sau Arsenal và Manchester City để giành chiến thắng trong top năm tại Manchester United ở vị trí thứ ba. Neville: Liverpool cuối cùng sẽ tụt lại phía sau Arsenal và Manchester City để giành chiến thắng trong top năm tại Manchester United ở vị trí thứ ba.
 • Rose Grizzlies Head Show: Người đầu tiên chơi trong 13 phút và 6 lần bắn 13 điểm và 2 điểm. Rose Grizzlies Head Show: Người đầu tiên chơi trong 13 phút và 6 lần bắn 13 điểm và 2 điểm.

Nền tảng 3D Hành động phiêu lưu "Boti" được công bố vào năm 2023 HOAP STEAM周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Báo cáo chiến đấu Premier League: Đồ uống đôi của Salah ghét Đặng Ke phá vỡ cửa Savior Liverpool 2-2 Brighton Báo cáo chiến đấu Premier League: Đồ uống đôi của Salah ghét Đặng Ke phá vỡ cửa Savior Liverpool 2-2 Brighton Ibrahimovician Media chế giễu Girou: Tôi sẽ không bao giờ là một thủ môn nếu tôi thấy rằng vị trí tốt nhất sẽ không bao giờ sau này Ibrahimovician Media chế giễu Girou: Tôi sẽ không bao giờ là một thủ môn nếu tôi thấy rằng vị trí tốt nhất sẽ không bao giờ sau này OBRAK: Trong khi chấn thương, tôi rất khó cảm thấy không thoải mái. OBRAK: Trong khi chấn thương, tôi rất khó cảm thấy không thoải mái. Halftime World Cup bóng đá nữ của phụ nữ: Điểm bay cứng của Smith Point Việt Nam Halftime Zero Shot 0-2 tạm thời bị tụt lại phía sau Hoa Kỳ Halftime World Cup bóng đá nữ của phụ nữ: Điểm bay cứng của Smith Point Việt Nam Halftime Zero Shot 0-2 tạm thời bị tụt lại phía sau Hoa Kỳ Mặt trời mặt trời: Marshall được chụp ảnh để ăn với một người phụ nữ bí ẩn bị nghi ngờ về một mối quan hệ mới Mặt trời mặt trời: Marshall được chụp ảnh để ăn với một người phụ nữ bí ẩn bị nghi ngờ về một mối quan hệ mới · "Biển bí ẩn: Tiếp nhận di sản kẻ trộm" Mỗi phiên bản của video so sánh hình ảnh · TGA 2022: Thông báo giải thưởng E -Sports tốt nhất · Blizzard: "Sự vào · Xác minh trò chơi "War Zone 2.0" thiếu 15 giải pháp vấn đề về tệp · Hợp tác FIST UBISOFT để phát triển dự án AI nhằm mục đích bảo vệ người chơi khỏi vi phạm thông tin · R Star Fatwen trả lời rằng "GTA6" chắc chắn sẽ vượt quá mong đợi · "Hot Blood Girl 2" được phát hành vào ngày 1 tháng 12 sẽ được ra mắt vào ngày 1 tháng 12 · Lễ hội trò chơi xây dựng cơ sở Steam sẽ được ra mắt vào ngày 24 tháng 1 năm sau vào năm tới · Takino Xiuming chịu trách nhiệm cho "Hiệp hội bạn bè Xiaya của Gundam" · Trò chơi giải trí "Hatsune Miku Logic Paint S" hiện đang trực tuyến Steam · Sony: Trò chơi khiến Microsoft điều khiển tầm nhìn phanh có tác động tiêu cực đáng kể · "Volties Không gian sâu: Bộ phận tàu bị hỏng" đã hạ cánh trên máy chủ! · CCTV đã tiết lộ bẫy "Cừu với một con cừu" · Video quảng cáo mới của PlayStation được ra mắt "Chơi nhiều hơn các trò chơi" · Phiên bản chuyển đổi "World Rally Championship: Thế hệ" được xác định sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 12 · Giám đốc điều hành của Celedisco Studio: Giám đốc thiết kế không phù hợp và cố gắng bán IP · "Dragon Ball: Broken Broken Fighter" đã công bố lộ trình cập nhật theo mùa có các nhân vật mới mỗi mùa · Nhịp điệu FPS "Heavy Metal: Hell Singer" hiện có sẵn trong Steam · Trò chơi mô phỏng cuộc sống "Đường mòn Garden" sẽ được ra mắt vào mùa xuân năm 2023 · TGA 2022: "Khách du lịch" Xem trước thông báo về phát hành mùa thu · "Người thật đánh 12" hoặc sẽ công bố tin tức trong gần một nửa năm vào năm 2023 · Nhớ lại những người đau nhất!Netizhi phát hành video thu hồi hoạt động của trò chơi Blizzard · Cô gái xinh đẹp đã phát triển trò chơi "Con gái của Volcano" vào ngày 3 tháng 10 sẽ mở phiên bản dùng thử của The Motor Point Crowdfunding đồng thời ra mắt · Trò chơi phiêu lưu trong nước và quái vật "Zhongyin" mở trang Steam. Nó dự kiến ​​sẽ được phát hành trong năm nay · Hợp đồng hết hạn "Run the Kart" Máy chủ Đài Loan đã công bố đình chỉ vào cuối tháng 1 năm sau · Cựu Giám đốc điều hành Sony đã tham gia Tencent Games với tư cách là một nhà tư vấn chiến lược · Mười năm của huyền thoại đua xe, chiếc xe mới của Ling Ke đã tiết lộ kỷ niệm 10 năm "Xếp hạng cực đoan: Horizon 5" · "Neil cơ học Age" Phiên bản NS Phiên bản phát hành và phát triển hôm nay vẽ ảnh chúc mừng · Ủy ban Olympic quốc tế đã công bố Tuần lễ Olympic đầu tiên tại Singapore vào năm 2023 · Lễ kỷ niệm lần thứ mười của việc phát hành "Mô phỏng xe tải châu Âu 2" vượt quá 13 triệu đơn vị · "Ring French French" Mod Hiệu ứng búp bê của Eliden French "sẽ không còn bị biến thành màu xám sau khi chết · Mất cho "Alden French Ring"!"God of War 5" là tác phẩm cao thứ hai của xếp hạng MTC vào năm 2022 · Giải pháp ghi điểm truyền thông "Con trai Marvel" · Sony áp dụng cho các bằng sáng chế mới để cho phép người chơi bí mật giao tiếp trong các trò chơi nhiều người chơi · "Samurai Maiden -Samurai Girl-" TGS Real Machine được công bố vào ngày 1 tháng 12 · "Call of Duty 19" sẽ sửa đổi bước chân trong trò chơi theo phản hồi kiểm tra · "Spledra 3" Big Run Limited Limited Limited được tổ chức vào ngày 10 tháng 12 · Trò chơi VR "Attack on Giant VR: Không thể tin được" sẽ có sẵn vào mùa hè tới · Các nhà phát triển của "Thỏa thuận Muwei Four" đã giải thích cách sử dụng AI để nâng cao cảm giác kinh dị · "Flame Malmon: Kết hợp" Bản xem trước cốt truyện sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 1 năm sau · Một số lý do khiến người lãnh đạo tin tức trò chơi nổi tiếng rời khỏi Twitter là việc mua lại Musk · Nhóm phát triển của "Blissco" đã mất nhiều nhân sự cốt lõi · "Overwatch: return" có kế hoạch khởi chạy chế độ trò chơi cốt lõi mới mỗi năm · "Cha của Match Matching" Simon Clavet tuyên bố rằng ông đã gia nhập Tianmemmnglier để tham gia vào các trò chơi nghiên cứu và phát triển · Giới thiệu "Dark Evil West" "Jeu khổng lồ" Giới thiệu được phát hành vào ngày 22 tháng 11 · Trò chơi phiêu lưu "Shabe" phiên bản PS5 trên Steam ngày 29 tháng 11 được đặc biệt ca ngợi · Hầu hết các vốn chủ sở hữu · Bug Survey Khảo sát "Overwatch 2" dẫn đến việc tắt máy tính của PC hoặc khởi động lại · CDPR đã công bố: Cập nhật phiên bản thứ hai của "Witcher 3" sẽ thêm lồng tiếng Trung Quốc · Blizzard: Một đoạn của các nhà sản xuất thế giới của Warcraft cho người chơi dịch vụ quốc gia · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20shbet%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20LUCK8%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ONBET%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20May-88%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20kimsa%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Hi79%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Banca%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2033bet%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20CHO%C3%81NG%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20FAbet%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20GO88%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vn789%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20F79%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nowgoal%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%208us%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VNLOTO%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Ta88%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20solarbet%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20X%C3%B3c%20%C4%91%C4%A9a%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20FM88%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20b52%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2088wan%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20LK88%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bigbet88%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20tyboi%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sb365bet%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20v6bet%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VWIN%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20qh88%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Dubai%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20twin%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20CWIN%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20HB88%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Loto188%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BONG88%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Red88%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20fafa191%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20QQbetWIN%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20W88%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20go789%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20HAPPY8%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Aw8%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20mu88%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Sclub88%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Hi88%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2088online%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Sieuca%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BONG99%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20123bet%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%207ball%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 "Jett: Far Foreshore" sẽ là một trận chiến miễn phí "thời gian" trong 23 năm.TGA2022: Đoạn giới thiệu mới cho "Call of Horizon Mountain" được công khai 23~26 °
2 "Vượt xa và ác 2" đã trở thành trò chơi 3A bị trì hoãn lâu nhất trong lịch sử"World of Horror" sẽ được phát hành chính thức trên PC, PS và Switch vào mùa hè năm 2023 23~25 °
3 Ubisoft nhắc lại rằng "Hoàng tử Ba Tư: Sand Sand -edition" chưa bị hủy bỏ"Gunvolt3 Lock Ring" Bomb thứ ba DLC Xem trước các quả bom thứ ba 23~25 °
4 Danh sách bán hàng trong tuần mới của Steam "Call of Duty 19" Ba chức vô địch liên tiếp"Hoa iris trên thế giới" hiện có sẵn trong Steam 23~25 °
5 "God of War: Dusk of the Gods" đằng sau hậu trường Tập 3 giới thiệu đất nước của những người lùn"Thần gốc" đã chính thức công bố vai trò của "Wanderer: Ship Shop" 23~25 °
6 "Diablo 4" sẽ cung cấp hàng ngàn giờ giải trí sau khi thông quan hải quanKhối lượng đặt hàng trước vượt xa doanh số sàn hơi dự kiến ​​vượt quá một triệu đơn vị 23~25 °
7 "Elder Scrolls 3: Gió buổi sáng" RTX Remix AI Màn hình gia cố tự độngGiải đấu nhóm "Dota2" TI11 đã công bố cuộc chiến thứ 15 vào ngày 15 20~25 °
8 Bộ cài đặt nghệ thuật chính thức của "vòng pháp luật Eliden" Xem trước bản xem trước trang bên trong"Biển bí ẩn: Bộ sưu tập huyền thoại của Thief" vào ngày 19 tháng 10 hỗ trợ 4K/60 khung hình 20~25 °
9 Khen ngợi 97%"Escape Academy" DLC "Escape Anti -island" đã được phát hành vào ngày 11 tháng 11 17~25 °
10 "Overlord 6" sẽ được tổ chức trong bài kiểm tra beta kín vào ngày 7 tháng 10"Crayon Shinhin ME và Tiến sĩ Summer" Phiên bản vật lý PS4 vào ngày 26 tháng 1 năm 2023 12~25 °
查看更多>
1 "Thanh kiếm Xuanyuan Wai Yao Yunyun" Trang Steam ra mắt vào ngày 12 tháng 1Phiên bản console "Wanderers" sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 11 để phát hành PS5 vào năm tới -24~-12 °
2 "World of Warcraft" Dragon Age Short Film 2 sẽ được ra mắt vào ngày 29 tháng 11Báo cáo tài chính của Nexon 2022 Q3: Doanh thu tăng 28% năm -24~-9 °
3 Một loạt các nhà sản xuất đã xác nhận rằng tin tức mới về "Dragon Dragon Dragon 3HD" sẽ sớm được công bốChẩn đoán trầm cảm của tác giả trong "Sự phụ thuộc nặng nề của cô gái Intrims" nói rằng đó là một giải thưởng cho chính mình. -23~-12 °
4 Ngân hàng quốc gia PS5 Elite Tay cầm hôm nay bắt đầu giá trước của năm 1599 nhân dân tệBản xem trước mới của "Dragon Dragon Treasure" được phát hành vào ngày 9 tháng 12 để đăng nhập vào NS -23~-8 °
5 "Gói trò chơi của Jack Box Party 9" sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 10Khám phá sự cố kỳ lạ vào năm 1980 -20~-8 °
6 Tiktok có nhiều đối thủ cạnh tranh hơn!Musk muốn hồi sinh Vine Vine ngắn VineChiến đấu với Teslasony và Honda có kế hoạch cài đặt PS5 trên xe điện -20~-8 °
7 TGA2022: Công việc mới "Team Rumble" đã công bốRPG đường sắt "Liên kết Echo" 12/8 Nhật ký thoát vào các nền tảng chính -20~-5 °
8 "Final Fantasy 16" bị nghi ngờ sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 6"Di sản của Kane" muốn hồi sinh sức mạnh tinh thể để đưa ra một cuộc khảo sát câu hỏi -19~-10 °
9 Hội nghị thường niên của ngành công nghiệp trò chơi Trung Quốc năm 2022 và Hội nghị thường niên ngành công nghiệp E -Sports bị hoãn lại"Đêm pháo đài" Chiến tranh giữa các vì sao liên kết phim tuyên truyền Luke Sky Walk trực tuyến -18~-12 °
10 Tập đầu tiên của "God of War: Dusk of the Gods" đằng sau hậu trường để đánh giá cao khung cảnh của chín cõiKamiya Yingshu xác nhận rằng âm mưu của "Thiên thần Phù thủy 4" sẽ bất ngờ bất ngờ -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 "Tyraia" 1.4.4 Cập nhật "Pay Love" hiện đã được ra mắt trên toàn bộ nền tảngTrận chiến của Sao Hải Vương sắp bắt đầu, phân tích -Depth của "Destiny 2" 7优
2 Trang Steam Chu kỳ "Ngày tận thế" đã được ra mắt vào ngày 31 tháng 3 năm 2023Ứng dụng meta cho các bằng sáng chế mới sẽ tối ưu hóa việc đồng bộ hóa hình dạng miệng trong thực tế ảo 7优
3 "Xả" xuất hiện lại của một bộ phim OP Horizon khác "sẽ được phát hành chính thức vào tháng 1 năm sau"Pokémon: Trailer mới của Zhu/Zi" để hiển thị Pokémon "ếch bụng điện" 7优
4 "World of Horror" sẽ được phát hành chính thức trên PC, PS và Switch vào mùa hè năm 2023"Không ~ Mặt nạ hàng tháng ~" Trang Steam đã được ra mắt vào đầu năm 2023 7优
5 "Hot Blood Hard Series Puk Puka Wai Bi Blood Girl 2" hiện đang trực tuyến Steam"Call of Duty 19: Modern Warfare 2" Trailer War mới sẽ được phát hành ngay khi chiến tranh 7优
6 Trò chơi hành động 3D "Kukus: Lost Pet" đã hạ cánh vào tháng 12Thông báo thử nghiệm "Warhammer 40K: Dark Tide" được công bố vào ngày 14 tháng 10 7优
7 Danh sách bán hàng trong tuần mới của Steam"Nguồn gốc Final Fantasy" "Danh sách Video quảng cáo của Dimensional Lost Pacific Gilgamesh" sẽ được ra mắt vào ngày 26 tháng 10 7优
8 "Blade of Ghost hủy diệt: Vulcan Blood Feng Tan" Bạn gói nhân vật của bạn sẽ được ra mắt vào ngày 16 tháng 9TGA 2022: "Overlord 6" vào ngày 2 tháng 6 năm 2023 hiện có sẵn 7优
9 Kiệt tác arcade cổ điển "Demon Z" mở lạiCác phiên bản "Monster Hunter: Rise" PS5 và XSX cung cấp các tùy chọn 120 khung hình / giây 7优
10 "Street Overlord 6" Trò chơi giới thiệu chế độ điều khiển động sẽ được phát hành vào năm tớiTencent đã công bố doanh thu báo cáo tài chính quý thứ ba là 140,1 tỷ nhân dân tệ 7优
查看更多>
1 Thay đổi cổ phiếu lishalin 1/7 tỷ lệ tay -sẽ được mở vào ngày maiNgười dẫn chương trình phát thanh TBS và đài truyền hình sẽ tham gia "Rulong 8" 381严重
2 "Survival Survival Fear" Samus Figma Hand -sẽ bắt đầu đặt chỗ vào tuần tớiMất ròng của studio phát triển "Conan nhanh" bắt đầu nghỉ việc một tháng sau một tháng 324严重
3 Cuộc thi "LOL" S12 Global Finals Group được công bố vào ngày 8 tháng 10Thông tin mới "Sky Sky" 273重度
4 "Angel Witch 3", Phiên bản tiếng Anh của chị gái tốt nhất, diễn viên lồng tiếng chính thức được thay thế"Cyberpunk 2077" có hơn một triệu người chơi trở lại bài viết chính thức mỗi tuần để cảm ơn bạn 270重度
5 Dựa trên khung điện tử, phiên bản Linux mới QQ mở Beta công khaiTrò chơi đua xe "Dakar Rally" đã tăng 116 Yuan lên 159 Yuan 269重度
6 Microsoft hy vọng sẽ mở rộng thu nhập kinh doanh quảng cáo Thu nhập hàng năm là 20 tỷ đô laCập nhật "Pha đen" gây ra lỗi nghiêm trọng trong hai tháng mà không sửa chữa sự không hài lòng của người hâm mộ 257重度
7 Hành động RPG "Evil Moon Mười ba" đã chính thức ra mắt Steam để nhận "hầu hết các đánh giá nhất"Nhân vật mới của bản xem trước "Fan Zhen Chronicle" sẽ được phát hành công khai vào năm tới 256重度
8 Không có tác phẩm gốc!Tệp trò chơi "Demon Soul: Remake""Call of Duty 19" Bản đồ giao hàng giao hàng đầy đủ xuất hiện trong trò chơi hoặc sẽ nộp đơn kiện 229重度
9 Trong chín cõi, 11 chủng tộc lớn của ma và Thiên Chúa trong "Thần chiến tranh: hoàng hôn của các vị thần" đã phơi bàyDịch vụ mới của Sony "PS Stars" Một phần thông tin mới của số lượng bộ sưu tập kỹ thuật số được công khai 229重度
10 "Phong cảnh video" Hogwarts's Legacy "20 -minute VideoNFT Dream bị phá vỡ?Nhà bán lẻ trò chơi Gamestop đã sa thải một lần nữa 226重度
查看更多>
>

友情链接: