手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

受夹板气网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store

发布

áo bóng đá của các nước - V2.8.5

  ựbáochitiêucánhâncủaMỹ03tươngđốTheo tuyên bố của Cục Dự trữ Liên bang, Cục Dự trữ Liên bang hỗ trợ các quyết định chính sách với kết quả bỏ phiếu 8-2 và George và Rosengger hy vọng rằng lãi suất sẽ không thay đổi.

  ựbáochitiêucánhâncủaMỹ03tươngđốVào tháng 7, Ngân hàng Nhật Bản đã hứa sẽ thực hiện các hành động trước để chống lại rủi ro suy sụp kinh tế để đạt được quyền của các mục tiêu giá.ựbáochitiêucánhâncủaMỹ03tươngđốSau đó, Ngân hàng Nhật Bản đã cảnh báo vào tháng trước rằng sẽ mất kỹ hơn khi xem xét rủi ro ở nước ngoài tại cuộc họp đánh giá lãi suất tháng 10, khiến đầu cơ thị trường hành động ngay lập tức.

  Dự báo chi tiêu cá nhân của Mỹ 0,3% tương đối 0,2%

  ựbáochitiêucánhâncủaMỹ03tươngđốTuy nhiên, tình hình đã được cải thiện kể từ đó.ựbáochitiêucánhâncủaMỹ03tươngđốMặc dù Kuroda Toshiko thừa nhận rằng sự tăng trưởng kinh tế toàn cầu đã tăng tốc một chút, tình hình thương mại quốc tế và sự chậm lại của thị trường chứng khoán toàn cầu đã mang lại sự an ủi cho các quan chức của Ngân hàng Trung ương.ựbáochitiêucánhâncủaMỹ03tươngđốMặc dù những con chim bồ câu trong Ủy ban Ngân hàng Trung ương có thể yêu cầu hành động, nhưng cho rằng lãi suất cực thấp đã gây áp lực lên các ngân hàng thương mại, nhưng ngưỡng giảm lãi suất tiêu cực là cao.ựbáochitiêucánhâncủaMỹ03tươngđốCảnh báo toàn cầu S & P hôm thứ ba cảnh báo rằng nếu Ngân hàng Nhật Bản tăng thêm lãi suất âm, lợi nhuận hoạt động cốt lõi của các ngân hàng khu vực tại Nhật Bản sẽ giảm 21%.ựbáochitiêucánhâncủaMỹ03tươngđốMột số nhà phân tích nói rằng đối với Ngân hàng Nhật Bản, chìa khóa có thể không phải là khi thư giãn các chính sách, mà là làm cho khung chính sách bền vững hơn để họ có thể duy trì các chính sách siêu lỏng lẻo trong khoảng thời gian cần thiết để đạt được các mục tiêu lạm phát.

  ựbáochitiêucánhâncủaMỹ03tươngđốTrong các dự báo kinh tế hàng quý mới nhất được công bố vào thứ năm, Ngân hàng Nhật Bản có thể giảm dự báo lạm phát và giá cả đang kéo theo mức tăng trưởng giá do giá dầu giảm và chi tiêu gia đình yếu.ựbáochitiêucánhâncủaMỹ03tươngđốJin Kenzaki, một nhà phân tích kinh tế cao cấp của NatWest Market Securities Japan, dự đoán rằng Ngân hàng Nhật Bản có thể thực hiện một loạt các biện pháp, bao gồm cả hoạt động mua nợ tốt Nợ cực kỳ dài, làm thiệt hại cho các nhà đầu tư cho các nhà đầu tư.ựbáochitiêucánhâncủaMỹ03tươngđốNếu ngân hàng có thể được linh hoạt hơn, thành phần của tài sản chất lỏng chất lượng cao (HQLA) có thể được điều chỉnh theo điều kiện thị trường và nó sẽ "giảm chi phí cận biên để duy trì bộ đệm thanh khoản quy mô lớn, nhưng sẽ không làm giảm quy mô của bộ đệm. "

  ựbáochitiêucánhâncủaMỹ03tươngđốNếu nó có thể cải thiện tính linh hoạt, các ngân hàng có thể đóng một "vai trò lớn hơn" trong việc loại bỏ sự mất cân bằng của thị trường tiền tệ thông qua các hoạt động chênh lệch giá bình thường.ựbáochitiêucánhâncủaMỹ03tươngđốĐây là một giải pháp chiến thắng. Mặc dù nó không thể giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến sự ổn định của thị trường tài chính qua đêm, nhưng nó dường như là một phần hữu ích của bất kỳ giải pháp rộng rãi nào hơn.ựbáochitiêucánhâncủaMỹ03tươngđốChiến lược gia ngân hàng của Đức Stuart Sparks nói rằng Fed có thể cần "toàn diện" để kiểm soát lãi suất mua lại trong giai đoạn "khóa chính" vào cuối năm.ựbáochitiêucánhâncủaMỹ03tươngđốCác công cụ bổ sung của Cục Dự trữ Liên bang, hoặc việc sử dụng "bất kể chi phí" của Draji để duy trì thanh khoản thị trường và các cam kết chức năng, có thể cải thiện sự tự tin và giảm nhu cầu cuối cùng vào cuối năm nay.

  Việc đình chỉ của chính phủ Hoa Kỳ có thể cản trở Fed đánh giá chính xác "con đường thích hợp" của Cục Dự trữ Liên bang để chú ý đến dữ liệu kinh tế để đánh giá dữ liệu kinh tế để đánh giá chính sách tiền tệ. Bị rơi vào tình trạng khó xử.Sự cố đóng cửa của chính phủ trước đó (vụ cuối cùng xảy ra vào cuối tháng 1) đã gây ra sự can thiệp vào việc phát hành các chỉ số kinh tế lớn như GDP và dữ liệu thương mại.

  Dự báo chi tiêu cá nhân của Mỹ 0,3% tương đối 0,2%

  Khi các quỹ tạm thời hết hạn vào ngày 21 tháng 11, nếu Quốc hội và chính phủ không thể đạt được thỏa thuận, loại điều này có thể phải được lặp lại.Với sự không chắc chắn ngày càng tăng của các tranh chấp thương mại toàn cầu, Fed đang ở một điểm biến đổi chính sách tiềm năng và bất kỳ việc phát hành dữ liệu bị trì hoãn nào cũng có thể ngăn các nhà giao dịch hiểu liệu triển vọng kinh tế có trải qua những thay đổi đáng kể hay không.Dữ liệu quan trọng nhất của Chủ tịch Dự trữ Liên bang Powell và các quan chức khác bao gồm các báo cáo việc làm hàng tháng, chỉ số lạm phát và báo cáo GDP.Chiến lược gia của FTN Capital Jim Vogel cho biết trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại rằng dữ liệu kịp thời là rất quan trọng vì Powell đã thuyết phục mọi người tin rằng có một mức độ trễ đáng kể xung quanh tác động của các vấn đề thương mại.

  Ông đặc biệt chỉ ra tầm quan trọng của dữ liệu trong quý đầu tiên của năm 2020 vì nó có thể tiết lộ chi phí tiềm năng của sự không chắc chắn của thương mại.Khi tình hình thương mại quốc tế rất lạc quan, nó dự kiến ​​sẽ nóng lên và hầu hết các dữ liệu kinh tế của Hoa Kỳ đang trở nên tốt hơn và sự thèm ăn có nguy cơ đã tăng lên.Mặc dù có những cảm xúc rủi ro hoặc làm suy yếu đồng đô la Mỹ, nhu cầu của thị trường đối với đồng đô la Mỹ vẫn còn mạnh mẽ.Hiện tại, đồng đô la Mỹ không có lý do mạnh mẽ cho một loạt các mức giảm. Tỷ giá hối đoái dự kiến ​​sẽ xây dựng một cơ sở gần 97,14.

  Vào lúc 9:26 ngày 5 tháng 11, giờ Bắc Kinh, chỉ số đồng đô la Mỹ hiện được báo cáo 97.5492. Tài liệu giảm tỷ lệ chống lại đã kết thúc. Fed có thể phải làm rõ vấn đề thanh khoản.Ngay sau khi Fed đưa ra một tín hiệu về chu kỳ lỏng lẻo và thỏa đáng, các chiến lược gia lãi suất của Phố Wall đã có những khác biệt khác nhau trong xu hướng của khoản tiền kho bạc Hoa Kỳ.

  Dự báo chi tiêu cá nhân của Mỹ 0,3% tương đối 0,2%

  Dưới sự nóng lên của sự lạc quan của triển vọng thương mại, sản lượng Kho bạc Hoa Kỳ đã tăng lên, thúc đẩy đồng đô la Mỹ để tăng cường các loại tiền tệ chính khác. Chỉ số đồng đô la Mỹ đã làm mới điểm cao lên 97,57 vào đầu tuần này.Chiến lược gia của Morgan Chase, Nikolaos Panigirtzoglou cảnh báo rằng, cho rằng Cục Dự trữ Liên bang đã hoàn thành việc giảm lãi suất "phòng ngừa", lợi suất kho bạc 10 năm của Hoa Kỳ có thể tăng 100 điểm cơ bản trong sáu tháng tới Fed sẽ cắt giảm lãi suất để giảm lãi suất xuống 0, một số lợi suất của Kho bạc Hoa Kỳ có thể rơi vào giá trị âm vào năm 2021.

  JP Morgan Chase: Lợi suất nợ của Hoa Kỳ sẽ tăng cao đến năm 1995 rằng Morgan Chase tin rằng lợi suất kho bạc của Hoa Kỳ sẽ tăng mạnh và lặp lại chu kỳ năm 1995.Cục Dự trữ Liên bang gợi ý rằng việc đình chỉ cắt giảm lãi suất, cùng với hiệu suất ổn định của dữ liệu việc làm phi nông nghiệp trong tháng trước, cảm xúc lạc quan từ các cuộc đàm phán thương mại quốc tế và kỳ vọng của thị trường về lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang.Tương lai quỹ liên bang cho thấy rằng nó sẽ không hoàn toàn có thể tăng thêm 25 điểm cơ bản vào tháng 9 năm 2020.Ý tưởng về xu hướng năng suất của Panigirtzoglou tương tự như Fed năm 1995 đã áp dụng một chiến lược đối phó để thực hiện tình hình của 25 điểm cơ bản của mỗi 25 điểm cơ bản.Ngược lại, nhóm lãi suất của Morgan Chase lạc quan hơn và các ước tính về lợi suất của Kho bạc Hoa Kỳ vào cuối năm 2019 và giữa -2020 lần lượt tăng lên 1,65%và 1,85%.Panigirtzoglou đặt ra một số điều kiện cho dự đoán táo bạo của mình.

  Điều kiện tiên quyết của anh ấy cho tiền đề là tình trạng kinh tế vĩ mô và điều chỉnh giữa kỳ, việc làm và niềm tin của người tiêu dùng phù hợp với sự cứng rắn và sự phục hồi của ngành sản xuất.Quan điểm rằng lợi suất nợ của Hoa Kỳ đã giảm xuống giá trị âm vẫn còn tồn tại. Mặc dù Cục Dự trữ Liên bang ngụ ý việc đình chỉ chính sách nới lỏng chính sách, nhưng Bruno Brazinha của Ngân hàng Mỹ tin rằng khi Fed giảm dần lãi suất xuống 0 của một số trái phiếu Kho bạc Hoa Kỳ vào năm 2021 sẽ là năm 2021. Nó cũng sẽ trở nên tiêu cực.

  Braizinha khuyến nghị chuẩn bị cho các nhà đầu tư giảm sản lượng. Ông dự đoán rằng lợi suất của trái phiếu Hoa Kỳ trong ba tháng tới sẽ giảm từ 1,75%hiện tại xuống còn khoảng 1,25%.Tiền đề là nền kinh tế Hoa Kỳ sẽ xấu đi, và ngay cả khi hai nền kinh tế lớn đạt được thỏa thuận thương mại, họ sẽ không thể giải quyết tất cả những khó khăn trong tăng trưởng kinh tế toàn cầu. Đây là lý do tại sao ông hy vọng Fed sẽ thư giãn hơn nữa.

  Mặc dù điều này nghe có vẻ ngoài tầm với, chiến lược gia nói rằng lợi suất của trái phiếu Kho bạc 5 tuổi và 7 tuổi hiện chỉ là một vài điểm cơ bản từ 1,60%và khả năng giảm xuống 0.Ông cũng nói rằng đã đến lúc phòng ngừa tình huống này.

  Ngay trước khi hoa hồng lịch sử của trái phiếu kho bạc Hoa Kỳ vào tháng 8, Brazinha đã viết rằng lợi suất của lợi suất nợ của Hoa Kỳ là ít hơn 1%. Sau đó tăng lên khoảng 1,71%.Tuy nhiên, ông tin rằng sản lượng Kho bạc Hoa Kỳ điểm chuẩn này sẽ giảm xuống gần 1,25%trong ba tháng tới.Ông cũng tin rằng với sự suy giảm của nền kinh tế Hoa Kỳ và nhận thức cuối cùng của các nhà đầu tư trong trường hợp không phải là một "y học quan trọng", Fed sẽ buộc phải quay trở lại lãi suất gần như bằng 0.Ông nói trên điện thoại, "Điều quan trọng là nhận ra những rủi ro này và không xem xét nhẹ.

  Tất cả những cảm xúc tích cực liên quan đến thương mại đang suy yếu. Điều đã thay đổi bây giờ là Fed có nhiều khả năng cắt giảm lãi suất tại một số điểm.Christopher Low, nhà kinh tế trưởng của FHN Financial, đã viết trong báo cáo, "Fed dừng lại.

  Tuy nhiên, xin lưu ý rằng Cục Dự trữ Liên bang vẫn thắt chặt chính sách vào năm ngoái và nhấn mạnh rằng năm nay sẽ tăng lãi suất. Fed không tốt trong việc dự đoán nền kinh tế."Sự lạc quan nóng lên, đồng đô la Mỹ đã tăng mạnh và sản lượng nợ của Mỹ đã tăng trở lại để xem xét vào thứ Hai tuần này (4 tháng 11), đồng đô la Mỹ đã tăng mạnh và chỉ số đô la Mỹ làm mới gần ba ngày lên tới 97,57.

  Dưới sự nóng lên của sự lạc quan của triển vọng thương mại, sản lượng của Kho bạc Hoa Kỳ đã tăng lên, thúc đẩy đồng đô la Mỹ để tăng cường các loại tiền tệ chính khác.Do những cảm xúc lạc quan về các tư vấn thương mại và mối quan tâm về sự suy giảm kinh tế toàn cầu, các nhà đầu tư có xu hướng có tài sản rủi ro cao hơn.

  (Sơ đồ hàng ngày của chỉ số đô la Mỹ) Kể từ 09:00 Giờ Bắc Kinh, chỉ số đô la Mỹ về cơ bản là phẳng khi mở cửa và ở mức 97,55, mức tăng hàng ngày 0,01%.Phố Wall lớn lớn khác nhau các quan điểm khác nhau về trái phiếu Hoa Kỳ!Những cảm xúc lạc quan tăng lên, đồng đô la tăng mạnhChủ tịch mới của bài phát biểu đầu tiên của Ngân hàng Trung ương châu Âu vào thứ Hai (ngày 4 tháng 11), vào thứ Hai (4 tháng 11). Trong thời gian này, cô đã ca ngợi một trong những nhà phê bình chính tại Ngân hàng Trung ương châu Âu để bày tỏ sự sẵn lòng hợp tác với tất cả các bên .Dữ liệu PMI cuối cùng được khu vực đồng euro công bố vào thứ Hai cho thấy rằng so với giá trị ban đầu được công bố vào tháng trước, dữ liệu phản ánh các điều kiện hoạt động của các quốc gia khác nhau đã được sửa chữa một chút, cho thấy mức độ suy thoái kinh tế đã không tiếp tục hy vọng.

  Tình trạng này thúc đẩy sự phục hồi tỷ giá hối đoái Euro.Lagarde đã không đề cập đến chính sách tiền tệ trong bài phát biểu của mình.

  Ngược lại, cô rất ca ngợi tài năng chính trị của cựu Bộ trưởng TàiShui Ibel, hiện là Chủ tịch Nhà Đức của Đức, thường chỉ trích Ngân hàng Trung ương châu Âu trong nhiệm kỳ của mình với tư cách là Thư ký Kho bạc Đức, và Ủy ban Quản lý Ngân hàng Trung ương châu Âu đại diện cho Ngân hàng Trung ương Đức cũng thường phản đối chính sách tiền tệ lỏng lẻo của cựu chủ tịch của Ngân hàng Trung ương châu Âu.

  Mặc dù Lagarde tránh được sự bất đồng lâu dài giữa Ngân hàng Trung ương châu Âu và Đức, cô quyết định nói chuyện ở Berlin vài ngày sau khi nhậm chức vào ngày 1 tháng 11, có thể được coi là một nhánh ô liu tượng trưng, ​​cho thấy cô sẵn sàng sửa chữa Hai bên. Mối quan hệ.Đức từ lâu đã cáo buộc các ngân hàng trung ương châu Âu duy trì lãi suất ở mức thấp và gây hại cho lợi ích của các cửa hàng Đức.

 • Trò chơi dịch vụ Sony đầu tiên bắt đầu không nhất thiết phải trên PC Trò chơi dịch vụ Sony đầu tiên bắt đầu không nhất thiết phải trên PC
 • Thẻ đồ họa Vega hiện không thể chạy Thẻ đồ họa Vega hiện không thể chạy "Call of Duty 19" và "Nhà hát 2"
 • Giới hạn trên của giá dầu Nga không hoạt động?Các nhà phân tích dự kiến ​​giá dầu sẽ tăng lên 200 đô la trong mô phỏng bàn cát Nhà Trắng Giới hạn trên của giá dầu Nga không hoạt động?Các nhà phân tích dự kiến ​​giá dầu sẽ tăng lên 200 đô la trong mô phỏng bàn cát Nhà Trắng
 • Standard Chartered Bank Talks, Suy thoái kinh tế lo lắng về cảm xúc hoặc giá dầu bị hạn chế! Standard Chartered Bank Talks, Suy thoái kinh tế lo lắng về cảm xúc hoặc giá dầu bị hạn chế!
 • "Trình mô phỏng sân bay Mỹ" Trang Steam Hỗ trợ trực tuyến Jianzhong
 • Đoạn giới thiệu mới Đoạn giới thiệu mới "Di tích 2": Quận giám sát thứ 13 và Mê cung
 • Các nhà phân tích ngân hàng của Úc và mới: Ả Rập Saudi, OPEC+hỗ trợ mạnh mẽ cho thị trường dầu mỏ và xem thêm khoảng 100 đô la trước khi kết thúc năm Các nhà phân tích ngân hàng của Úc và mới: Ả Rập Saudi, OPEC+hỗ trợ mạnh mẽ cho thị trường dầu mỏ và xem thêm khoảng 100 đô la trước khi kết thúc năm
 • Về tầm quan trọng của miếng đệm chuột, các bậc thầy cờ vua đã bị loại bỏ một cách bi thảm do chuột trượt Về tầm quan trọng của miếng đệm chuột, các bậc thầy cờ vua đã bị loại bỏ một cách bi thảm do chuột trượt
 • "Wolf Ben Turbus 2: Tín hiệu tín hiệu" phát hành trailer mới 7/12 được phát hành
 • "Dragon Battle Three Club: Crazy Edition" ra mắt vào ngày 31 tháng 7 để đăng nhập vào các nền tảng lớn

Dự báo mở rộng giá sản phẩm của người tiêu dùng Euro Zone 0,0% tương đối 0,1% tương đối 0,1%周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Nhận phiên bản nâng cao của Nhận phiên bản nâng cao của "Lou Sheng Du Rodization Car" và phần thưởng phần thưởng của cửa hàng sửa đổi trong tuần này "Thành phố: Skyline 2" Cần thông báo về nhu cầu Cấu hình 2080 TI "Batman Amkam Trilogy" tuyên bố hạ cánh trên nền tảng Switch Các phiên bản Các phiên bản "Hogwarts" PS4 và Xbox One để bán có giá 468 đô la Hồng Kông Làn sóng lạm phát đang đến!Giá vàng dự kiến ​​sẽ tiếp tục tấn công và một số tổ chức đã nhắm vào 4.000 đô la Làn sóng lạm phát đang đến!Giá vàng dự kiến ​​sẽ tiếp tục tấn công và một số tổ chức đã nhắm vào 4.000 đô la · Dự báo Chỉ số Quản lý mua hàng Chicago 54.0 so với 51.5 · Dự báo sản xuất công nghiệp Tây Ban Nha 3,2% tương đối 2,2% so với 2,2% · Tỷ lệ lạm phát ở Anh đã tăng 2,5%trong tháng 6, mức cao mới trong ba năm qua · Dự báo CPI Trung Quốc 1,1% tương đối 1,2% · Dự đoán dự án thường xuyên của Úc -19,8b tương đối -15,5b · Dự đoán hàng tồn kho dầu thô API API của Mỹ 0,300m tương đối 3,400m so với 3,400m · Dự báo hàng tồn kho khí đốt tự nhiên Hoa Kỳ -85B tương đối -89B · Trong các hoạt động của ngành dịch vụ tháng 11 ở Anh cho đến khi cao 10 tháng · Dự báo GDP của GDP chúng tôi 2,2% so với 1,9% so với 1,9% · Dự báo sản xuất công nghiệp Mỹ tương đối 0,6% 0,8% · Dự báo CPI Mexico 5,71% tương đối 5,82% so với 5,82% · Dự báo chi tiêu xây dựng của Mỹ 0,5% tương đối 0,3% · S & P/Case Schiller Thành phần Chỉ số giá nhà của 20 lần giảm · Dự báo hàng tồn kho xăng của Hoa Kỳ 2.023M có liên quan đến 5,951m · Dự báo GDP của Hàn Quốc 0,6% tương đối với 0,7% · Chế độ xem ngắn chỉ số không sản xuất lớn dự báo 24 so với 22 · Dự báo doanh số bán nhà mới của Hoa Kỳ 575K tương đối 592k so với 592k · Dự báo chỉ số hàng đầu của Nhật Bản 98.4 tương đối 93.3 · Dự báo phê duyệt thế chấp Anh 58,53K so với 59,03k so với 59,03k · Dự đoán niềm tin của người tiêu dùng GFK Anh -1 tương đối -1 · Dự báo GDP của Pháp 0,4% tương đối 0,4% so với 0,4% · Công nghiệp dịch vụ Pháp dự báo 53,8 tương đối 56.7 · Tỷ lệ CPI hàng năm tại Hoa Kỳ vào tháng Hai dự kiến ​​sẽ giảm xuống còn 6%, nhưng CPI cốt lõi dự kiến ​​sẽ gây ra sự khó chịu một lần nữa · Dự báo sản xuất công nghiệp Trung Quốc 6,4% so với 6,1% so với 6,1% · Chỉ số cảm xúc tiêu dùng của Đại học Michigan Dự báo 91.9 tương đối 87.9 · Dự báo chỉ số hàng đầu của Nhật Bản 103.0 tương đối 101.0 · Dự báo lạc quan kinh tế IBD/TIPP 46.6 so với 48.7 · Dự đoán chỉ số giá tiêu dùng cốt lõi của khu vực Euro 0,6% tương đối 0,6% tương đối 0,6% · Dự đoán tỷ lệ thất nghiệp của khu vực đồng euro là 10,0% tương đối 10,1% · Dự đoán niềm tin của người tiêu dùng Mexico 73.2 tương đối 81.0 · Dự báo giấy phép xây dựng Úc -3,0% tương đối -8,7% tương đối -8,7% · CPI Mexico dự báo 2,57% tương đối 2,52% · Dự báo tỷ lệ thất nghiệp của Đức 6,6% tương đối 6,5% · Mục tiêu chính là duy trì các mục tiêu cơ bản của Ngân hàng Trung ương Nhật Bản là không thay đổi · Công nghiệp dịch vụ của Anh PMI Dự báo 50.0 tương đối 52.9 · Dự đoán CPI của Đan Mạch 0,1% tương đối 0,1% là tương đối 0,1% · Dự báo sản xuất công nghiệp Columbia 3,1% so với 8,2% so với 8.2% · Dự báo doanh số bán lẻ Ý tương đối 0,3% -0,2% -0,2% · Liên đoàn Công nghiệp Anh (CBI) được dự đoán bởi Khảo sát thương mại ngành bán hàng 30 so với 21 · Dự đoán ứng dụng giảm thất nghiệp của Hoa Kỳ 270K so với 253k so với 253k · Chỉ số cảm xúc tiêu dùng của Đại học Michigan Dự báo 96.0 tương đối 96.3 · Dự báo tỷ lệ sử dụng công suất của Hoa Kỳ là 75,5% so với 75,3% · Dự báo hàng tồn kho xăng của Hoa Kỳ 1.147M tương đối -1.647m · Công nghiệp dịch vụ khu vực Euro Dự báo 56.5 tương đối 56.0 · Chỉ số sản xuất liên bang Philadelphia Dự báo 12.0 tương đối 5.7 · Chỉ số giá tiêu dùng Đức Dự báo 0,0% tương đối 0,0% · Công nghiệp dịch vụ Tây Ban Nha Dự đoán PMI 54.4 tương đối 54,6 tương đối 54.6 · Dự báo cân bằng ngân sách liên bang Hoa Kỳ -25,0b tương đối -28,0b · Dự báo doanh số bán lẻ Nhật Bản 1,5% tương đối 1,4% so với 1,4% · Dự đoán chỉ số giá cửa hàng BRC -1,8% -1,7% · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20twin%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vz99%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20RIKVIP%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20kv99%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sb365bet%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Kingbet86%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ibet68%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2088bet%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20K188%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20k8vin%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Hi79%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20hot88%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Win2888%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20keonhacai%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20v9bet%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20CHO%C3%81NG%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20IBET888%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2088online%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ONBET%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20kubet77%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Win789%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20OPPA888%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20DK8%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bet365%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Bancathanrong%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BODOG%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Go88vn%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20royal99%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20hay88%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BK8%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%208us%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20onebet%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TINNYCAT99%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20EGB99%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20M88%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Dubai%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bet188%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Loc789%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20city%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20win99%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2012bet%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VX88%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20pkwin%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Nbet%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20game88%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vnxoso%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20xoso66%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20tyboi%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20388bet%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Diện tích Euras thường xuyên dự đoán 22,3b so với 25,5b so với 25,5bDự báo CPI Mexico 5,32% tương đối 5,35% 23~26 °
2 CPI Ý dự báo 0,1% tương đối 0,2% tương đối 0,2%Dự báo chỉ số mua hàng sản xuất khu vực Euro 54,9 so với 54,9 23~25 °
3 Số người được mời vào đầu Hoa Kỳ khi bắt đầu Hoa Kỳ vượt quá mong đợi lên tới 248.000Dự đoán chỉ số giá tiêu dùng lõi Tokyo 0,1% tương đối 0,1% tương đối 0,1% 23~25 °
4 Dự đoán mở rộng giá hàng tiêu dùng của người tiêu dùng Úc 0,7% tương đối 0,5% tương đối 0,5%Dự đoán CPI của Đan Mạch 0,3% tương đối 0,3% so với 0,3% 23~25 °
5 Dự báo GDP của Nhật Bản -0,4% tương đối -0,3%Dự báo sản xuất công nghiệp Anh -0,4% tương đối -0,4% 23~25 °
6 Chỉ số biểu tượng cảm xúc tiêu dùng của Đại học Michigan 95.4 so với 94.7Dự đoán tỷ lệ thất nghiệp của Anh 4,8% tương đối 4,8% so với 4,8% 23~25 °
7 Dự báo cân bằng thương mại Canada -2,60B tương đối -1,99bDự báo sản xuất công nghiệp Mỹ tương đối 0,2% 0,6% 20~25 °
8 Tất cả dự đoán chỉ số hoạt động công nghiệp của Nhật Bản -0,2% tương đối -0,3%Dự báo tỷ lệ thất nghiệp của Malaysia là 3,4% so với 3,5% 20~25 °
9 Dự báo hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ 2,504m liên quan đến 0,234mVào tháng Tư, một sự sụt giảm ngắn hạn trong các PMI sản xuất của ngành sản xuất đòi hỏi phải hợp nhất PMI không sản xuất để tiếp tục sự thịnh vượng cao 17~25 °
10 Dự đoán CPI Brazil 8,87% so với 8,84% so với 8,84%Chỉ số giá nhà Halfax Halfax dự đoán 0,4% tương đối 1,3% so với 1,3% 12~25 °
查看更多>
1 Số lượng việc làm phi văn hóa ở Hoa Kỳ dự đoán 234k so với 257KDự báo doanh số của ngành bán lẻ Mexico 3,8% so với 1,2% -24~-12 °
2 Dự báo chỉ số hàng đầu của Nhật Bản 99,9 tương đối 99.8Chỉ số giá sản xuất Mỹ dự báo 0,1% tương đối 0,3% -24~-9 °
3 Dự đoán ứng dụng giảm thất nghiệp của Hoa Kỳ 290K có liên quan đến 282k so với 282kDự báo hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ 3,513m có liên quan đến 9,527m -23~-12 °
4 Dự báo sản xuất công nghiệp Chile -1,5% tương đối 1,4% so với 1,4%Dự đoán ứng dụng giảm thất nghiệp của Hoa Kỳ 290K có liên quan đến 313K so với 313K -23~-8 °
5 Sản phẩm lâu dài Dự báo đặt hàng -0,5% tương đối -2,2%Dự báo GDP của Mexico 2,2% so với 2,4% -20~-8 °
6 Dự báo cảm xúc kinh tế của Trung tâm nghiên cứu châu Âu Đức 12.0 có liên quan đến 6,4Dự báo CPI Trung Quốc 2,4% tương đối 2,3% -20~-8 °
7 Tốc độ tăng trưởng của công ty khu vực đồng euro vào tháng 3 đã đạt 10 năm cao cấp trong quý này. Quý này vẫn còn thiếu tiền.Dự báo doanh số bán nhà của Mỹ 0,8% tương đối 0,1% tương đối 0,1% -20~-5 °
8 Dự báo hàng tồn kho khí đốt tự nhiên của Mỹ 86B tương đối 91BPMI sản xuất chính thức của Trung Quốc vào tháng 11 là 48%, giảm 1,2 điểm phần trăm so với tháng trước -19~-10 °
9 Sentix Euro khu vực dự đoán niềm tin của nhà đầu tư -1.0 tương đối 0,9 tương đối 0,9Thông tin tài chính -German IFO Chỉ số thịnh vượng kinh doanh tăng từ 14 tháng -18~-12 °
10 Dự báo vay ròng của khu vực công cộng Anh 10,30B có liên quan đến 10,05b so với 10,05bDự báo sản xuất công nghiệp Ba Lan 1,8% tương đối 2,3% so với 2,3% -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Liên đoàn Công nghiệp Anh (CBI) được dự đoán bởi Khảo sát thương mại của ngành bán hàng 7 tương đối -8Ứng dụng Cứu trợ Thất nghiệp của Hoa Kỳ% Thực tế% 198K mong đợi: 196K 7优
2 Zhu Hong, một nhà thống kê cao cấp của Bộ Công nghiệp Quốc gia của Cục Thống kê Quốc gia, đã giải thích dữ liệu lợi nhuận của các doanh nghiệp công nghiệpTổng dự báo lợi nhuận hoạt động của công ty Úc tương đối tương đối -0,2% tương đối 7优
3 Lạm phát diện tích Euro đã tăng lên 2% lần đầu tiên sau hơn một nămDự báo GDP của Thái Lan 3,0% có liên quan đến 3,0% 7优
4 Dự báo tỷ lệ thất nghiệp Thụy Điển 6,4% tương đối 6,1%Dự đoán dự đoán thất nghiệp của người Peru 7,1% tương đối 6,9% 7优
5 Dự báo chỉ số giá sản xuất Mỹ -0,4% -0,8%PMI sản xuất chính thức của Trung Quốc vào tháng 5 là 49,6%, tăng 2,2 điểm phần trăm so với tháng trước 7优
6 Công nghiệp dịch vụ của Anh PMI Dự báo 57,5 ​​tương đối 56.7Dự báo đơn đặt hàng sản phẩm bền lõi 0,2% tương đối 1,0% so với 1,0% 7优
7 Dự báo chỉ số giá nhập khẩu của Đức -1,0% tương đối -1,5% tương đối -1,5%Dự báo hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ 4.157M so với 10.303m 7优
8 Dự báo mở rộng giá hàng tiêu dùng của người tiêu dùng Mỹ 0,2% tương đối 0,2%Chỉ số sản xuất liên bang Philadelphia Dự báo 9.3 tương đối 5.2 7优
9 Chỉ số giá sản phẩm của công ty Nhật Bản Dự báo 0,5% tương đối 0,5%Lòng sản phẩm lâu dài Lệnh dự báo tương đối 0,3% -0,4% -0,4% 7优
10 Dự báo hàng tồn kho xăng của Hoa Kỳ -0.326m so với 0,627mDự báo sản xuất công nghiệp Chile 0,3% tương đối 2,4% so với 2,4% 7优
查看更多>
1 Dự báo tín dụng của khu vực tư nhân Úc 0,5% tương đối 0,6%Dự báo chỉ số doanh nghiệp sản xuất liên bang Dallas -4.0 tương đối -11.2 381严重
2 Dự báo doanh số bán lẻ Hoa Kỳ 0,1% tương đối 0,4%PHILIPPINE CPI 0,3% 324严重
3 Công nghiệp dịch vụ của Anh PMI Dự báo 53,5 tương đối 52.3Dự báo chỉ số mua hàng sản xuất ISM ISM dự báo 54,5 so với 54.9 273重度
4 Dự đoán chỉ số giá nhập khẩu của Đức 0,7% tương đối 0,3% so với 0,3%Dự báo xây dựng của ngôi nhà mới ở Canada 190.0k có liên quan đến 188,6K so với 188,6K 270重度
5 Chỉ số cảm xúc tiêu dùng của Đại học Michigan 93.0 tương đối 93.3 tương đối 93.3Chỉ số giá sản xuất Thụy Sĩ Dự báo 0,1% tương đối 0,3% 269重度
6 Dự báo sản xuất công nghiệp Nhật Bản -6,2% tương đối -5,2% tương đốiDự đoán GDP của Bồ Đào Nha 0,8% tương đối 0,9% 257重度
7 Thông tin tài chính -Giám đốc Cơ quan Ngoại giao (SAFE) cho biết nền kinh tế rất mạnh và nguy cơ vi phạm hợp đồng của Công ty là thấpDự báo chỉ số hàng đầu của Nhật Bản 100.0 tương đối 100.0 256重度
8 Dự báo phong vũ biểu kinh tế KOF của Thụy Sĩ 101.3 so với 102.7Dự đoán chỉ số giá nguyên liệu thô của Canada -0,8% tương đối -2,6% 229重度
9 GDP Bồ Đào Nha 1.6%Dự đoán CPI Thụy Điển 1,5% tương đối 1,3% 229重度
10 Tất cả các chỉ số hoạt động công nghiệp ở Nhật Bản dự đoán 0,6% tương đối 0,7%Dự báo số dư thương mại của Nhật Bản 0,35T có liên quan đến 0,13t 226重度
查看更多>
>

友情链接: