手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

畏首畏尾网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store

发布

Tỷ Số Sociedad - V4.2.2

  ĐànôngđiềuhànhcácquáncàphêInternetăncắpthẻngaytạichỗNgân hàng Dự trữ Liên bang Philadelphia cho biết trong một báo cáo khác rằng chỉ số sản xuất của nó bao gồm chỉ số sản xuất ở Đông Binhou, Nam New Jersey và Chỉ số sản xuất của Tellawa đã giảm từ 12.0 vào tháng 9 xuống 5,6 vào tháng 10.

  ĐànôngđiềuhànhcácquáncàphêInternetăncắpthẻngaytạichỗKhảo sát Ngân hàng Trung ương châu Âu cho thấy những kỳ vọng lạm phát của Khu vực đồng euro năm 2019, 2019, 2019, 2019 và 2021 sẽ bị hạ xuống; tốc độ tăng trưởng GDP của GDP tăng trưởng trong khu vực Euro năm 2019, 2019, 2019 và 2021 sẽ được hạ xuống.ĐànôngđiềuhànhcácquáncàphêInternetăncắpthẻngaytạichỗCác nhà điều tra duy trì kỳ vọng lạm phát dài hạn của khu vực Euro ở mức 1,7%, nhưng đã cắt giảm kỳ vọng lạm phát cốt lõi dài hạn xuống còn 1,6%.

  Đàn ông điều hành các quán cà phê Internet ăn cắp thẻ ngay tại chỗ.

  ĐànôngđiềuhànhcácquáncàphêInternetăncắpthẻngaytạichỗGoldman Sachs cho biết, sau khi Lagarde dự kiến ​​sẽ tiếp quản chức vụ của Ngân hàng Trung ương của Ngân hàng Trung ương châu Âu, chính sách của Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ duy trì & ldquo; liên tục rộng rãi & rdquo;ĐànôngđiềuhànhcácquáncàphêInternetăncắpthẻngaytạichỗXem xét sự tăng trưởng kinh tế liên tục và hiệu suất lạm phát của khu vực đồng euro, Ngân hàng Trung ương châu Âu dự kiến ​​sẽ cắt giảm lãi suất xuống 10,6%trong quý đầu tiên của năm 2020 và duy trì QE cho đến nửa cuối năm 2021.ĐànôngđiềuhànhcácquáncàphêInternetăncắpthẻngaytạichỗVề các cuộc đàm phán Brexit, nguy cơ Brexit về cơ bản được dỡ bỏ, nhưng nguy cơ bầu cử sớm vẫn không chắc chắn.ĐànôngđiềuhànhcácquáncàphêInternetăncắpthẻngaytạichỗỦy ban châu Âu nói rằng các quốc gia EU 27 đã đồng ý mở rộng Brexit về nguyên tắc, nhưng chưa được xác định.ĐànôngđiềuhànhcácquáncàphêInternetăncắpthẻngaytạichỗCác nhà ngoại giao EU có kế hoạch quyết định thời gian mở rộng Brexit trước thứ ba (29 tháng 10).

  ĐànôngđiềuhànhcácquáncàphêInternetăncắpthẻngaytạichỗĐại sứ EU sẽ gặp nhau tại Brussels vào thứ Sáu để thảo luận về yêu cầu rằng thời kỳ Brexit đã mở rộng đến Brexit đến ngày 31 tháng 1 năm 2020.ĐànôngđiềuhànhcácquáncàphêInternetăncắpthẻngaytạichỗQuan chức này nói rằng Liên minh châu Âu dự kiến ​​sẽ đồng ý mở rộng Brexit về nguyên tắc, nhưng nó vẫn chưa xác định được thời gian dài.ĐànôngđiềuhànhcácquáncàphêInternetăncắpthẻngaytạichỗCác nhà lãnh đạo của hai bên sẽ nói chuyện lại trong tương lai gần, và trong giai đoạn này, lớp làm việc sẽ tiếp tục đàm phán.

  ĐànôngđiềuhànhcácquáncàphêInternetăncắpthẻngaytạichỗBộ trưởng Thương mại Zhongshan, Yi Gang, Chủ tịch Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc, và Ning Jizhen, Phó Giám đốc Ủy ban Phát triển và Cải cách Quốc gia, đã tham dự cuộc gọi.ĐànôngđiềuhànhcácquáncàphêInternetăncắpthẻngaytạichỗ[Johnson kêu gọi cuộc bầu cử, Liên minh châu Âu đã chọn chờ xem] Vào ngày 25 tháng 10, Liên minh châu Âu đã đồng ý với các yêu cầu "Brexit" mở rộng được đề xuất bởi London Sự thay đổi chính trị của Anh.ĐànôngđiềuhànhcácquáncàphêInternetăncắpthẻngaytạichỗThủ tướng Anh Johnson tuyên bố rằng ông sẽ đề xuất một kiến ​​nghị với Quốc hội bầu cử vào ngày 12 tháng 12, và nhấn mạnh rằng đây là lựa chọn duy nhất để chấm dứt "Cơn ác mộng" của Brexit.ĐànôngđiềuhànhcácquáncàphêInternetăncắpthẻngaytạichỗ[Hợp đồng xuất khẩu của Tập đoàn Dầu khí Nga không còn sử dụng đô la Mỹ để giải quyết] Theo hãng tin kinh tế chính thống của Nga, công ty dầu lớn nhất Nga gần đây đã nói rằng hợp đồng xuất khẩu của công ty không còn được sử dụng bằng đô la Mỹ và họ được chuyển sang giải quyết Euro .

  Chủ tịch Tập đoàn Dầu khí Nga Igor Xieqin cho biết tại Diễn đàn Kinh tế Á -Âu rằng tất cả các hợp đồng xuất khẩu của Tập đoàn Dầu khí Nga đều nhận ra việc định cư Euro, và tiềm năng của việc định cư Euro là rất lớn.Ông cũng chỉ ra rằng sự trầm trọng của các vụ ma sát và trừng phạt thương mại ngày nay đã khiến thị trường kinh tế thế giới phải đối mặt với những rủi ro mới.

  Đàn ông điều hành các quán cà phê Internet ăn cắp thẻ ngay tại chỗ.

  [Lý do chính cho việc chuyển giao hợp đồng xuất khẩu của công ty dầu khí của Nga có thể là lo lắng về các lệnh trừng phạt của Mỹ] các chuyên gia đã phân tích rằng lý do chính cho hợp đồng xuất khẩu của công ty dầu Nga sẽ lo lắng về các lệnh trừng phạt của Mỹ. Rủi ro giao dịch.Theo phân tích, mặc dù các công ty dầu mỏ của Nga rất khó có được lợi nhuận cao thông qua sự khác biệt trao đổi, về lâu dài, biện pháp này sẽ đạt được kết quả quan trọng.Bởi vì điều này sẽ thúc đẩy các nhà xuất khẩu dầu khác của Nga định cư bằng Euro, RMB và thậm chí các loại tiền tệ khác từ đồng đô la Mỹ.[Tổ chức cực đoan lãnh đạo ISIS Baghdadi đã bị quân đội Hoa Kỳ giết chết] theo báo cáo "TIN TỨC TUẦN" của Hoa Kỳ, lãnh đạo ISIS Baghdadi đã bị quân đội Hoa Kỳ giết chết.

  Sự căng thẳng của địa lý ảnh hưởng đến sự biến động của giá vàng (nhận xét) [Nhà Trắng sẽ hủy đăng ký cho tờ New York Times và Washington Post] Thư ký báo chí Nhà Trắng Mỹ Stepheni Grisham xác nhận rằng để tiết kiệm chi phí hành chính, Nhà Trắng dự định sẽ Yêu cầu tất cả các cơ quan chính phủ liên bang không không đăng ký phiên bản giấy của tờ New York Times và Washington Post.Associated Press đã báo cáo về ngày 24 rằng Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã xuất bản hai tờ báo "Không thấy".Ông nói trong một cuộc phỏng vấn với Fox News Channel vào ngày 21: "Chúng tôi không muốn để tờ New York Times tiếp tục xuất hiện trong Nhà Trắng, và chúng tôi có thể ngừng đăng ký với nó và Washington Post."Grisham nói rằng các cơ quan chính phủ liên bang sẽ không còn gia hạn hai tờ báo sẽ tiết kiệm cho người nộp thuế với giá 100.000 đô la.

  Tuy nhiên, cô không nói khi nào nên hủy thông báo đăng ký.[Cuộc họp bộ trưởng thứ ba về công suất thép diễn đàn toàn cầu được tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản] Cuộc họp bộ trưởng thứ ba của Diễn đàn sản xuất thép toàn cầu diễn đàn toàn cầu được tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản vào ngày 26.

  Đàn ông điều hành các quán cà phê Internet ăn cắp thẻ ngay tại chỗ.

  Li Chenggang, trợ lý của Bộ trưởng Bộ Thương mại Trung Quốc, đã được mời tham dự cuộc họp.Cuộc họp đã không đạt được sự đồng thuận về vấn đề chậm trễ diễn đàn. Theo tài liệu trách nhiệm của diễn đàn, diễn đàn đã kết thúc một cách tự nhiên sau khi hết hạn trong năm nay.

  Trung Quốc nhấn mạnh rằng sản xuất thép Trung Quốc chủ yếu đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước.Mặc dù công suất sản xuất và sản lượng thép của Trung Quốc chiếm một nửa thế giới, mức tiêu thụ thép Trung Quốc cũng gần một nửa thế giới. Hiện tại, 93%sản lượng được sử dụng để đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước. Tỷ lệ của Xuất khẩu thép chỉ chiếm 7%, điều này không ảnh hưởng đến thị trường quốc tế.[Thâm hụt tài chính của Hoa Kỳ 2019 là lớn nhất trong bảy năm và đây là bốn năm đầu tiên liên tiếp vào đầu những năm 1980.] Bộ Tài chính Hoa Kỳ cho biết vào thứ Sáu rằng chính phủ Hoa Kỳ đã ghi nhận thâm hụt ngân sách lớn nhất trong bảy năm Trong năm 2019, vì tăng trưởng doanh thu thuế được bù đắp bằng sự gia tăng các dịch vụ trả nợ và trả nợ.Đây là bốn năm đầu tiên liên tiếp kể từ đầu những năm 1980.Những con số này phản ánh tình hình của năm ngân sách đầy đủ thứ hai của chính phủ dưới sự lãnh đạo của Tổng thống Mỹ Trump. Những đột phá quan trọng về đổi mới tăng tốc sự phát triển của công nghệ blockchain và đổi mới công nghiệp] Cục chính trị của Ủy ban Trung ương của Đảng Cộng sản Trung Quốc tiến hành một tập thể Nghiên cứu về thời gian thứ mười tám và xu hướng phát triển công nghệ blockchain vào chiều ngày 24 tháng 10.Xi Jinping, tổng thư ký của Ủy ban Trung ương của Đảng Cộng sản Trung Quốc, nhấn mạnh rằng việc tích hợp công nghệ blockchain đóng một vai trò quan trọng trong đổi mới công nghệ mới và thay đổi công nghiệp.

  Chúng ta phải lấy blockchain như một bước đột phá quan trọng trong sự đổi mới độc lập của công nghệ cốt lõi, làm rõ hướng của cuộc tấn công chính, tăng đầu tư và cố gắng vượt qua một số công nghệ cốt lõi quan trọng để đẩy nhanh sự phát triển của công nghệ blockchain và đổi mới công nghiệp.(Daily's Daily) [Phó Giám đốc Cục Ngoại giao: Nó đang thúc đẩy các kịch bản ứng dụng như công nghệ blockchain trong tài chính thương mại Cross -Border và các kịch bản ứng dụng khác] Lu Lei, Phó Giám đốc Cục Ngoại giao, cho biết tại Hội nghị thượng đỉnh tài chính Bund đầu tiên Ngày nay, Cục ngoại hối đang thúc đẩy công nghệ blockchain, đang thúc đẩy công nghệ blockchain. Trí tuệ nhân tạo trong các kịch bản ứng dụng như tài chính thương mại chéo và quản lý vĩ mô.

  . , tổng lợi nhuận của các doanh nghiệp công nghiệp trên quy mô được chỉ định trong cả nước một năm -giảm 2,1%.Trong số đó, quý đầu tiên giảm 3,3%, quý hai giảm 1,9%và quý thứ ba giảm 1,8%. Ủy ban quy định, đã xuất hiện tại Thượng Hải để tham dự Hội nghị thượng đỉnh tài chính Bund đầu tiên được tổ chức bởi bốn mươi của Diễn đàn Tài chính Trung Quốc (CF40) và "Cổ phiếu SHANGHAI -HONG KONG kết nối được mở để tài chính. Chủ đề về Khai sáng đã được đưa ra một bài phát biểu quan trọng.

  Những nguồn cảm hứng quan trọng của việc mở cửa tài chính ở Thượng Hải và Hồng Kông là gì?Đối với vấn đề này, Xiao Gang đã tóm tắt sáu tiết lộ kinh nghiệm chính.Ngày 28 tháng 10 Bữa sáng: Châu Âu và Hoa Kỳ đã tham gia Lệnh mùa đông hết lần này đến lần khác, và các nghị quyết của Cục Dự trữ Liên bang và các báo cáo phi nông nghiệp đang đến.

  Vào ngày 23 tháng 10, UBS đã chỉ ra rằng sau khi đồng đô la Úc trải qua một làn sóng hồi phục, sẽ có một dấu hiệu yếu kém, và nó sẽ giảm khoảng 100 điểm xuống còn 0,6733 trong tháng tới.Cục Dự trữ Liên bang Úc duy trì vị trí chim bồ câu và Fed sắp cắt lãi suất. Trong năm tới, đồng đô la Úc dự kiến ​​sẽ tăng lên 0,69.Quan điểm của các ngân hàng thương mại ở Đức thậm chí còn bi quan hơn. Người ta dự đoán rằng đồng đô la Úc sẽ giảm xuống 0,66 vào cuối đô la Mỹ. Vào cuối năm 20120, nó sẽ đạt mức thấp 10 năm là 0,64.UBS: Đồng đô la Úc đã tiếp tục giảm trong thời gian ngắn. Dự kiến ​​sẽ thu hồi các nhà phân tích của UBS vào năm tới để nghiên cứu tình hình cơ bản của đồng đô la Úc trong trung và dài hạn, do đó đưa ra những hiểu biết trên và các nhà đầu tư lo lắng rằng tình cảm thị trường ngắn hạn và thay đổi vị trí.

  Thương nhân ngoại hối của UBS Dabiel Jakobsson cho biết: & ldquo; sau một thời gian dài được cứu trợ, đồng đô la Úc và Yuan mới cuối cùng đã cho thấy một số dấu hiệu yếu.Hầu hết các cứu trợ có thể đến từ tình hình thương mại quốc tế cho thấy những dấu hiệu của sự lạc quan.

  Tôi dự đoán rằng có nhiều con bò đực hơn ở vị trí hiện tại, và sẽ có không gian đi xuống xa hơn trong thị trường ngoại hối trong tương lai, đặc biệt là đồng đô la Úc.& rdquo; người ta thường tin rằng Anh đang tiến tới một cuộc bầu cử chia rẽ, có khả năng phá hoại và không có bằng chứng đáng kể nào về tình hình thương mại quốc tế.

  Vì các đô la Úc như đô la Úc đã tăng trong gần hai tuần, đồng đô la Mỹ và các tài sản ác cảm rủi ro như đồng đô la và đồng yên cũng đã giảm cùng một lúc, và những cảm xúc rủi ro trên thị trường tài chính hiện có thể đang ở bên cạnh lợi thế của sụp đổ.Tuy nhiên, các nhà phân tích của UBS nói rằng đó không chỉ là môi trường bên ngoài ảnh hưởng đến xu hướng của đồng đô la Úc trong tương lai, mà trọng tâm của thị trường có thể ngày càng trở nên nhiều hơn đối với nền kinh tế trong nước ở Úc.

  Nhà phân tích của UBS, Vassili Serebriakov, cho biết trong một báo cáo nghiên cứu: & ldquo; đô la Úc hiện có thể được thúc đẩy bởi triển vọng kinh tế trong nước và các xu hướng chính sách tiền tệ tương đối, và nó hiếm khi được thị trường chứng khoán tiếp nhận trên toàn thế giới. các nhân tố.Kỳ vọng của chúng tôi là Cục Dự trữ Liên bang Úc duy trì vị trí chim bồ câu và Fed đã bước vào một chu kỳ cắt giảm lãi suất lớn.Với sự cải thiện dần dần của tăng trưởng kinh tế toàn cầu, điều này sẽ dẫn đến sự phục hồi so với đồng đô la Úc so với đồng đô la Mỹ vào năm tới.Đội phân tích của UBS cũng tin rằng đồng đô la Úc sẽ xóa một số sự gia tăng gần đây trong tháng tới.

  Họ dự đoán rằng tỷ giá hối đoái sau một tháng là 0,6733, thấp hơn khoảng 100 điểm so với mức giao dịch hiện tại.Serebriakov nói rằng đối với tình hình thương mại quốc tế và tác động của nó đối với thị trường chứng khoán, người điều khiển đồng đô la Úc sẽ tiếp tục suy yếu trong vài tháng tới và sự khác biệt tương đối về lãi suất sẽ chứng minh rằng nó sẽ có tác động đáng kể đến Đô la Úc một lần nữa.

  Người ta cũng tin rằng mối tương quan giữa giá của Úc và quặng sắt đã giảm.Đồng đô la Úc giảm 3%trong năm 2019 và đã giảm 7,4%kể từ cuối tháng 6 năm 2018, chủ yếu là do tình hình căng thẳng thương mại quốc tế và tác động của nó đối với nền kinh tế Úc.

  Cục Dự trữ Liên bang đã cắt giảm lãi suất hai lần trong năm nay. Dự kiến ​​sẽ cắt giảm lãi suất một lần nữa vào ngày 30 tháng 10, và sau đó cắt giảm lãi suất một lần trong năm mới.Cerebria Kov nói rằng Fed có thể được giảm để tăng đồng đô la Úc. Trong năm tới, đồng đô la Úc so với đồng đô la Mỹ dự kiến ​​sẽ tăng từ 0,6733 lên 0,69 từ mức mục tiêu một tháng, trong khi đồng bảng so với đồng đô la Úc Vào tháng 10 năm 2020 dự kiến ​​sẽ giảm từ 1.8821 hiện tại xuống còn 1.8152.

 • Kết quả của ảnh chụp màn hình yêu thích của Kết quả của ảnh chụp màn hình yêu thích của "CyberPunk 2077"
 • Pháp đã vượt quá GDP của Pháp trong quý thứ hai, nhưng suy thoái kinh tế lo ngại rằng nó không tiêu tan Pháp đã vượt quá GDP của Pháp trong quý thứ hai, nhưng suy thoái kinh tế lo ngại rằng nó không tiêu tan
 • Dự báo đặt hàng sản phẩm lâu dài -1,1% -4,0% Dự báo đặt hàng sản phẩm lâu dài -1,1% -4,0%
 • Sự suy giảm CPI trong khu vực đồng euro phù hợp với kỳ vọng Sự suy giảm CPI trong khu vực đồng euro phù hợp với kỳ vọng
 • Thặng dư thương mại của Trung Quốc thấp hơn một chút so với 41,99 tỷ đô la dự kiến Thặng dư thương mại của Trung Quốc thấp hơn một chút so với 41,99 tỷ đô la dự kiến
 • "Monster Hunter Rise" đã phát hành một nhiệm vụ mới!Chiến tranh sư tử vàng!
 • Dự báo cân bằng thương mại Indonesia -0,36b tương đối 0,05B Dự báo cân bằng thương mại Indonesia -0,36b tương đối 0,05B
 • "Wolong: Hành động tấn công vũ khí của Cangtian Fall" Chứng minh bạn thích vũ khí nào
 • Vào tháng 1, các dịch vụ PS+Châu Âu và Mỹ 2/3 Trò chơi mới Vào tháng 1, các dịch vụ PS+Châu Âu và Mỹ 2/3 Trò chơi mới "Revenge" và đăng ký khác
 • Công nghiệp dịch vụ khu vực Euro Dự đoán PMI 52.1 tương đối 52.2 Công nghiệp dịch vụ khu vực Euro Dự đoán PMI 52.1 tương đối 52.2

"Người đàn ông Ting Phường · Bài hát Shangshang" hiện đang mở cho Demo dùng thử miễn phí Steam周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

"War Machine: Trò chơi thẻ" bắt đầu giá đặt trước là 34,99 pounds Nhược điểm rõ ràng đã bay đến phần tiếp theo của Mặt trăng Nhược điểm rõ ràng đã bay đến phần tiếp theo của Mặt trăng "Mars Lonely" Tỷ lệ khen ngợi của Steam không tốt như công việc trước đó. Chiều dài trò chơi Chiều dài trò chơi "Khủng hoảng sinh hóa 4: Remake" tương tự như bản gốc Bị ảnh hưởng bởi các cơn bão phá sản, chấm dứt nắm đấm và công ty tiền điện tử FTX hợp tác Bị ảnh hưởng bởi các cơn bão phá sản, chấm dứt nắm đấm và công ty tiền điện tử FTX hợp tác Doanh số bán lẻ của Anh vào tháng 3 đã giảm đáng kể so với tháng trước Doanh số bán lẻ của Anh vào tháng 3 đã giảm đáng kể so với tháng trước · "Death Space Remake Edition" không có một loạt màn hình. · Phát sóng trực tiếp "Sprra 3" của VTuber đã được nhắc nhở bởi "sự thân thiện" của Nintendo · Gao play cho thấy "Alden French Ring" để véo tác phẩm mới của tác phẩm mới về quyền kịch và bơi của Mỹ · "Remake PC" The Last Survivor "có giá rẻ hơn 20 đô la so với phiên bản PS5 · Ủy ban Lao động Hoa Kỳ tuyên bố rằng người sống sót đã trả thù Công đoàn QA · TGA 2022: "Trận chiến của Thành phố Twin" đã giành giải thưởng mới cho công việc chuyển thể trò chơi hay nhất · Trang Steam "Duoduo self -wet" trực tuyến và trực tuyến để được xác định · "Secret Sneak in: Origin" Đoạn đầu tiên của bản xem trước nội dung máy thật chính thức · "Sự kết hợp của Ngọn lửa" Nhân vật mới, Trình diễn trận chiến đối thoại Croy, được công bố · Giới thiệu "Giới thiệu" Vai trò "Hợp đồng Summer Summer" · Tháng 8 năm 2022 Danh sách doanh thu trò chơi di động phổ biến toàn cầu "vinh quang của Vua" · Danh sách các trận chiến khiêu vũ đặc biệt "Asian Electric" Danh sách hơi nước dự kiến ​​bán vào ngày 23 tháng 12 · 2022 Shijiahei Năm chương trình khuyến mãi thuộc cửa hàng PS và Nintendo Eshop · "Sonick: Biên giới chưa biết" đã hoàn thành bước phát triển vào giai đoạn giao hàng · "Người thật đánh 12" hoặc sẽ công bố tin tức trong gần một nửa năm vào năm 2023 · Phiên bản NS của "Sonic: Unknown Border" là 720p/30fps · Đề cử trò chơi hàng năm của IGN 2022 được công bố: Old Man đã biến God of War Facial 5th Facial · Trò chơi kinh dị đầu tiên "Scorn" 8 -minute Machine đã được phát hành vào ngày 14 tháng 10 · Trò chơi cờ vua chiến tranh "Phantom Luming Records" được phát hành khi bán hơi nước · "Anh hùng không còn 3" bản xem trước phát hành công khai · Chuyến bay ròng "Khám phá nghiêm túc các trò chơi đám mây và cựu giám đốc điều hành" Overwatch "đã thành lập một studio mới · Bioware cung cấp bản đồ màu "Dragon Century" Phiên bản điện tử Tải xuống miễn phí · "Witcher 3: Crazy Hunt" Phiên bản thế hệ tiếp theo sẽ được ra mắt vào ngày 14 tháng 12 để mở máy thật vào tuần tới · "Giấc mơ" đã công bố "Vùng đất mơ mất" của các hoạt động chủ đề Halloween · Biện pháp khắc phục "Soul Killer 2" vẫn được phát hành vào năm 2023 · "Mind Hunter: Death Seal 2" Trailer mới 2023 Đăng nhập vào nền tảng PC · Chó nghịch ngợm: Đưa trò chơi đến PC là một khoảnh khắc quan trọng và có thể thay đổi · "League of Legends E -Sports Manager" đã giành giải thưởng Apple 2022 App Store Game Trung Quốc hàng năm · Nhiều người điều tra trò chơi phiêu lưu "The Strange Monster" Page sắp ra mắt · "Final Fantasy 16" là tất cả?Yoshida Naoki trả lời các phương tiện truyền thông nước ngoài bị sốc · "Mắt của sự phán xét: Những lời của cái chết", "Người chết của sự phán xét: ký ức về sự tha thứ" hiện có sẵn trên Steam · "Rồng của con người!Vai trò chính của câu chuyện mở đầu và Sakamoto Ryoma · Nhiều trò chơi cũ ở Ubisoft sẽ dừng các dịch vụ trực tuyến ngay hôm nay · "Battlefield 2042" trong mùa thứ ba của súng theo dõi video quá dữ dội · "Sin gốc 2 của Đế chế Mặt trời 2" chính thức công bố Trung tâm thương mại Epic Game độc ​​quyền · Thử nghiệm Thành Đô "Wolong" sẽ hẹn gặp khai mạc ngày 13 tháng 11 · Unreal 5 "Assassin Creed: Red" Khái niệm người hâm mộ Xem trước ám sát Nobunaga Oda? · Trailer "Star Card Wii Deluxe Edition" được phát hành vào ngày 24 tháng 2 năm 2023 · Trò chơi thể thao Subako "Super Bucks" sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 11 cho các thử nghiệm miễn phí vào tuần tới · Miaowa ~ Siêu sao bóng đá gia nhập hàng ngũ "Call of Duty 19"! · Danh sách bán hàng tuần mới của Steam · "Death Space: Phiên bản làm lại" Chi tiết nâng cấp và mở rộng trò chơi trò chơi kinh dị · Giới thiệu trò chơi "Holmes: Awakening Remake" sẽ được phát hành vào tháng Hai năm sau · Bản demo dùng thử miễn phí mới của Audio Audio Audio " · "Người thật đánh 12" hoặc sẽ công bố tin tức trong gần một nửa năm vào năm 2023 · Nhà phát triển 343i cung cấp chủ đề "Halo" cho trẻ em thiếu chân tay · "Hero Company 3" sẽ được hạ cánh trên nền tảng chủ nhà vào năm 2023! · TGA 2022: "Warhammer 40K: Star Warrior 2" Trailer mới được bán vào năm 2023 · Ruixing Coffee X "Jojo's Wonderful Adventure Stone Sea" sẽ được ra mắt vào tháng 10 · Phiên bản NS của "Neil: Age Age" Máy xem trước Trung Quốc sẽ được phát hành ngay lập tức · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20789betvip%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Debet%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Zbet%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Win2888%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Banca%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vn666%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20CF68%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20KUFUN%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TWINBET%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20kubet77%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20LUCKY88%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TWIN68%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Ta88%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20qq724%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SV388%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20rich99%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bayvip%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20b88%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20By88%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20twin%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20winbet%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20DABET%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20D9bet%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Xocdia%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nn88%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2088bet%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20k8bet%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20hi88club%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%203979%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bet88%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20CWIN%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2088wanwin%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Win88%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2011BET%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%206623%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Lucky88.club%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20978bet%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20mc876%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20W88%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20HB88%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20789bet%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bet188%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20CMD368%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%207club%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20b79%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%208XBET%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20QQ101%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SV88%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ONE88%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20CV88%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 "King of Fighters 15" DLC "Soul Team" Xem trước vào ngày 4 tháng 10Việc mua lại các phương tiện truyền thông như Gamespot, Bomb khổng lồ, Metacritic và các phương tiện truyền thông khác 23~26 °
2 "Trận chiến ma thuật" "Trận chiến ma thuật" giới thiệu Video phụ đề Trung Quốc"Pig Pig: Du lịch vòng quanh thế giới" Xem trước 2023 được phát hành 23~25 °
3 "Heaven and Earth Return to Virtual" bắt đầu phiên bản thế giới đầu tiên cập nhật nhiệm vụ dòng chính mới để lên mạng"Giai đoạn đen: Demon in the Heart" 30 -minute Real Machine được phát hành vào ngày 18 tháng 11 23~25 °
4 "Oriental Barrage God: Lost Fantasy" đã công bố sự ra mắt của PC 2023Lễ hội trò chơi video cao -NENTER cao: "Đối với nhà phát triển King 2" giới thiệu các đặc điểm công việc mới 23~25 °
5 Xin lưu ý rằng tất cả các thí sinh: Từ ngày 3 tháng 10 đến ngày 10 tháng 10 [All-Stars] sẽ bắt đầu trải nghiệm miễn phíSony xác nhận rằng PSVR2 không tương thích với trò chơi PSVR1 để đạt được trải nghiệm thế hệ thứ hai thực sự 23~25 °
6 Nintendo đã phát hành bản cập nhật phiên bản NS15.0.0 và điều chỉnh vị trí giao diện "Bluetooth Audio""Overwatch: Return" trong mùa mới để điều chỉnh việc mở khóa "Lama Khasha" dễ dàng hơn 23~25 °
7 "Monster Hunter Rise: Dawn" Cập nhật miễn phí cập nhật miễn phí, Bom lần thứ 3, ngày 24 tháng 11, ra mắt vào ngày 24 tháng 11Sự ra đi của giám đốc tuân thủ của Activision Blizzard đã gây ra tranh cãi do phản ứng với các cáo buộc của công ty 20~25 °
8 "Nữ hoàng của hai trong hai người: Nữ hoàng của Thánh thần trắng" Hôm nay đã tham gia XGP "Hai vương quốc 2" để hạ cánh trong Xbox vào năm tớiXGP đã công bố vào đầu tháng 11 để công bố "Vampire Survivor", v.v. 20~25 °
9 Người hâm mộ ngắm cảnh người hâm mộ -Nhìn "Một nửa cuộc sống" đã được V Club gật đầu để hạ cánh trên hơi nướcBay lên bầu trời phấn đấu để tồn tại phiên bản dùng thử miễn phí "Eternal Sky" 17~25 °
10 Nhà phát triển "Dawn MursTencent đã công bố doanh thu báo cáo tài chính quý thứ ba là 140,1 tỷ nhân dân tệ 12~25 °
查看更多>
1 "Battle Hammer 40K: Cổng Chaos -Demon Hunter" Eternal Mission DLC đã được phát hành vào ngày 6 tháng 12"Destiny Qiyu: Return" Tài năng đặc biệt và bí mật trò chơi hệ thống mã thông báo! -24~-12 °
2 Giải thưởng âm nhạc game Grammy được đề cử "Call of Duty" và "Assassin's Creed""Nữ thần hồ sơ khác nhau 5 Phiên bản Hoàng gia" Phiên bản kỹ thuật số PS4 sẽ giảm giá từ ngày 31 tháng 10 -24~-9 °
3 "Assassin's Creed: Red" thuê một nhà tư vấn Nhật Bản để đảm bảo tính xác thực của văn hóaCapcom đã không làm lại kế hoạch "Khủng hoảng sinh hóa: Mã của Veronica" -23~-12 °
4 "ATHSS NEON Abyss" Giá của quận hơi nước đã giảm xuống còn 58 nhân dân tệ trước khi tăng giáThị trấn Hokko đầy nhân loại!Hệ thống sáng tạo nhân vật, cư dân của thị trấn giới thiệu quả bom đầu tiên -23~-8 °
5 "Call of Duty 19" ở châu Âu sắp vượt qua "Call of Duty 18" ở Châu ÂuTesla đã mời "Câu chuyện của cô ấy" tham gia trò chơi xe hơi nhưng đã từ chối trả tiền -20~-8 °
6 "Gundam: Evolution" PC pre -doad và mở thông báo xem trước "Chuẩn bị chiến đấu""Gundam N-Extreme" Tập đầu tiên của video quảng cáo Gundam Thích ứng trò chơi -20~-8 °
7 Microids đã công bố tác phẩm mới "Garfield Cat hàng ngàn bữa tiệc" sẽ được phát hành vào tháng 11"Ngư dân Ace", được người chơi yêu thích, xuất hiện trong các trò chơi di động thông minh -20~-5 °
8 Waaagh!"Warhammer 40K: Shootas, Blood & Teef" để bánHacker cũng đã phân phối các mục trái phép trong "Alden French Ring" để người chơi được đặt tên -19~-10 °
9 "Hộp cát dũng cảm" trong trải nghiệm đầu tiên về việc phát hành bản cập nhật và khởi chạy phiên bản địa phương"Wolong: Cangtian Fall" Chế độ PVP Thông tin mới NPC sẽ thực sự làm rung chuyển mọi người -18~-12 °
10 Cập nhật Capcom "Street Fighter 6" B Tệp kiểm tra Chặn chơi ngoại tuyến bất hợp phápRPG cổ điển "Thanh kiếm Xuanyuan" được phát hành vào ngày 12 tháng 1 năm 2023 -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Để cho phép trò chơi "ARK" đăng nhập vào dịch vụ đăng ký, Microsoft và Sony đã trả hàng triệu đô laPhiên bản Sao Thổ chơi trò chơi 3D của "VR Warrior 2" đầy đủ các buổi biểu diễn khảm màn ảnh 7优
2 "Overwatch Return" Bản xem trước Dịch vụ Công cộng hiện diện sẽ được ra mắt vào ngày 5 tháng 10Chuyến lưu diễn mới của nhóm "Deep Sea Lost" "Break the Moon Brave" vào ngày 30 tháng 9, phiên bản trải nghiệm đầu tiên để đăng nhập vào Steam 7优
3 Trò chơi dịch vụ Sony Development Real không có nghĩa là từ bỏ một trò chơi độc lậpCapcom đã ra mắt bốn tập truyện tranh cho bối cảnh của "Street Overlord 6" 7优
4 Ubisoft đã công bố danh sách danh sách bài hát "Dance Power 2023"Đoạn giới thiệu "Zero: mặt nạ hàng tháng" được công bố trên phiên bản làm lại 3/9 7优
5 Phiên bản PC "Death Strand" đã hỗ trợ XESS/FSR 2.0/DLSS 2"Star: Dawn Dawn" đã phát hành một tập tin cập nhật lớn 7优
6 Trò chơi mô phỏng cổ điển "Pháo đài lùn" đăng nhập vào Steam vào ngày 6 tháng 12 cho 30 con daoGiám đốc của Thần chiến tranh 5: Xin đừng lấy "Thần chiến tranh 5" và "Thần chiến tranh 4" 7优
7 Glory và công khai chờ đợi ba phong cách của Da Lisa hoạt động tốt."God of War: Dusk of the Gods" Thông báo trường hợp điện thoại di động chung và danh sách trò chơi đồng thời 7优
8 "Final Fantasy 7: Crisis Crisis-Reunion" Mỗi thông báo thông tin giải quyết nền tảngVideo mới nhất của "Sonic Unknown Border" hiện đã được công khai 7优
9 Phiên bản chuyển đổi của "Witcher 3" cũng sẽ được cập nhật cho ngày phát hành cập nhật được xác địnhGiám đốc Sinh hóa 8 tuyên bố rằng "Bóng của Rose" sẽ kết thúc âm mưu gia đình của mùa đông 7优
10 "Monster Hunter Rise Dawn" đã phát hành một nhiệm vụ mới "Các vụ giết người đôi""Dark and Evil West" Waswolf Thông báo được công bố vào ngày 22 tháng 11 khi bán 7优
查看更多>
1 Dịch vụ quốc gia Tyraria vào ngày 27 tháng 10 Cập nhật "Thanh toán tình yêu"Người hâm mộ sử dụng Unreal 5 tự chế "The Legend of Zelda: Flutes of Time" có thể được chơi 381严重
2 Giám đốc điều hành Microsoft tổ chức một hội thảo tại Nhật Bản nhấn mạnh rằng trong tương lai để tăng cường sự phát triển của các đám mây và AI trong lĩnh vực AISkewell đã đăng ký một nhãn hiệu mới tại Nhật Bản hoặc cho tác phẩm mới của loạt "Shaga" 324严重
3 Danh sách bán hàng trong tuần mới của Steam "Call of Duty 19" lên hàng đầuTrò chơi phiêu lưu hành động theo kiểu hoạt hình "Ba con cáo pháp lý" hiện có sẵn để bán 55,8 nhân dân tệ 273重度
4 "Bức xạ: New Vegas" đã tải hơn 40 trận chiến trình diễn mod thậm chí còn thú vị hơnBản thân của người chơi "Duke Duke 3D: Di sản phiên bản" Cập nhật số dư điều chỉnh 270重度
5 Tin tức mới: Dịch vụ đăng ký thành viên PS+sẽ mở chiết khấu 75 % vào ngày 18 tháng 11Phiên bản trải nghiệm "Star Ocean 6" hiện có sẵn trên đồng phục PSN Hong Kong và Trung tâm thương mại Xbox 269重度
6 "The Valiant" 10/19 Đăng nhập vào bản xem trước mới của PCNhà phát triển đã đáp ứng "nhu cầu về tốc độ: không bị hạn chế" Tại sao nó từ bỏ bảng điều khiển của người tiền nhiệm 257重度
7 Trò chơi kinh dị "Hàng ngàn bàn tay" diễn ra trực tuyến và thời gian giải phóng mặt bằng là khoảng 40 đến 60 phútThẻ thịt chim bồ câu "Tháp bí ẩn và trẻ em chạy đến đáy tháp" được phóng hơi nước 256重度
8 "Blissco" bắt đầu trò chơi sự kiện giảm giá kỷ niệm thứ ba, chỉ có 29 nhân dân tệTGS2022: Trò chơi Battleon Battle Pigeon trong nước "Nile Warriors 2" đăng nhập vào NS 229重度
9 "Deathverse: Hãy để nó chết" vào ngày 5 tháng 10 đến PC miễn phí"Quay trở lại đường khác nhau 2" đã trực tuyến vào tháng 11 và đã mở chiết khấu thấp cho cùng một lịch sử! 229重度
10 Newzoo: 2022 VR Game Doanh thu sẽ đạt 1,8 tỷ đô la"Dart 2" hôm nay 4 tuổi 226重度
查看更多>
>

友情链接: