手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

细微末节网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store
Khu vực Kashgar [切换城市]

发布

Mu99 Bài Poker - V1.1.4

  ựbáochỉsốmuahàngsảnxuấtISMcủaISM481tươngđốNăm 2020 đã trôi qua, và nó được định sẵn để trở thành một năm phi thường trong lịch sử của trò chơi.

  ựbáochỉsốmuahàngsảnxuấtISMcủaISM481tươngđố· Người chơi Ki-Zu đã cập nhật Twitter hôm nay rằng thời gian giải phóng mặt bằng của hải quan đã được rút ngắn, đạt 2 giờ 41 phút, nhưng đây không phải là giới hạn cuối cùng. Có vẻ như một số kẻ may mắn có thể đạt 2 giờ và 40 phút ...ựbáochỉsốmuahàngsảnxuấtISMcủaISM481tươngđốChào mừng bạn đến với ba người chú hôm nay, tôi sẽ dành ba phút để bạn hiểu thông tin mới nhất của ngành công nghiệp trò chơi. Tôi là một diễn viên Abby 2 "của Survivor 2" của Misser nói rằng sự căm ghét của người chơi đối với Abby là không thể đoán trước được; " Tiểu sử Xianjian Qixia Seven "sẽ được ra mắt vào ngày 15 tháng 1 năm sau;" Khủng hoảng sinh hóa "khởi động lại việc quay phim. Trò chơi gây tranh cãi nhất năm nay là" The Last Survivor 2 ". Nếu bạn cũng phải chọn" Nhân vật trò chơi ", ước tính nó sẽ được Abby lấy.

  Dự báo chỉ số mua hàng sản xuất ISM của ISM 48.1 tương đối 48.2

  ựbáochỉsốmuahàngsảnxuấtISMcủaISM481tươngđốDo vai trò này, sau khi trò chơi được phát hành, anh ta đã bị đe dọa bởi những người chơi tấn công hoặc thậm chí là cái chết trên phương tiện truyền thông xã hội. Tôi không mong đợi sự căm thù là quá nhiều.ựbáochỉsốmuahàngsảnxuấtISMcủaISM481tươngđốLaura Bailey nói rằng trong quá trình ABY, những cảm xúc tiêu cực mạnh mẽ trong cốt truyện thực sự khiến cô không thể chuẩn bị, và ngay cả khi cô trở về nhà, cô sẽ bị bao vây bởi những cảm xúc xấu.ựbáochỉsốmuahàngsảnxuấtISMcủaISM481tươngđốĐồng thời, cô cũng tiết lộ rằng ngay cả khi cô đang chơi "Người sống sót cuối cùng 2", cô không thích vai trò của Abby, nhưng cuối cùng cô nhận ra rằng chính Abby không muốn được yêu thích. Nhân vật tuyệt vời.ựbáochỉsốmuahàngsảnxuấtISMcủaISM481tươngđốKể từ khi phát hành, Vortex đã bị mắc kẹt sâu, nhưng cuối cùng, "Người sống sót cuối cùng 2", người đã giành được thành công trò chơi hàng năm của Golden Rocket và TGA. Trường hợp, đừng trút cảm xúc của họ cho những người vô tội đó, mọi người đều hiểu một trong những ngọn giáo của họ chỉ ra.ựbáochỉsốmuahàngsảnxuấtISMcủaISM481tươngđố2. "Fairy Sword Qixia Seven" sẽ được ra mắt vào ngày 15 tháng 1 năm sau cho phiên bản dùng thử của "Xian Jian Qi Xia Zhuan 7" hôm nay đã công bố MV của bài hát chủ đề "Shou", được hát bởi ca sĩ nổi tiếng Zhou Shen.

  ựbáochỉsốmuahàngsảnxuấtISMcủaISM481tươngđốĐồng thời, thông báo rằng trò chơi sẽ ra mắt phiên bản dùng thử trên Nền tảng Square vào ngày 15 tháng 1 năm 2021. Trong tương lai, cuộc hẹn sẽ được ra mắt để tuyển dụng người chơi tham gia thử nghiệm để có được phản hồi thử nghiệm người dùng thực sự để có Tối ưu hóa tốt hơn và cải thiện các công việc.ựbáochỉsốmuahàngsảnxuấtISMcủaISM481tươngđố"Fairy Sword và Qi Zhi Biography Seven" sử dụng Unreal 4 Engine để hỗ trợ theo dõi ánh sáng. Trò chơi sẽ trở lại ba thế hệ đầu tiên của loạt phim, nhưng nó tích hợp phương pháp chiến đấu kiểu APRG thực sự.ựbáochỉsốmuahàngsảnxuấtISMcủaISM481tươngđốNhận quà tặng lễ hội của bạn trong năm nay, chúng tôi hợp tác với Eric Nyffler để tạo ra một chủ đề bán hàng mùa đông đặc biệt, thông tin cá nhân theo mùa và ... nhãn dán chim!Tại sao nó là một con chim? Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi đã hỏi -tại sao nó không thể là một con chim? Trong thời gian bán hàng đặc biệt, bạn có thể nhận được một nhãn dán chim miễn phí tại điểm của cửa hàng mỗi ngày (nguồn Cảm hứng là các trò chơi phổ biến nguồn được phát hành trên Steam), trong cửa hàng, bạn cũng sẽ tìm thấy các mặt hàng theo mùa mùa đông mới khác.

  ựbáochỉsốmuahàngsảnxuấtISMcủaISM481tươngđốCó đủ không gian không? Bạn cũng có thể sử dụng điểm hơi nước cho dữ liệu cá nhân của mình cho tủ triển lãm bổ sung.ựbáochỉsốmuahàngsảnxuấtISMcủaISM481tươngđốĐi đến cửa hàng Steam Point để tìm hiểu.ựbáochỉsốmuahàngsảnxuấtISMcủaISM481tươngđốChúng tôi cũng đã thêm một chương trình giới thiệu mới cho sự lựa chọn của bạn.ựbáochỉsốmuahàngsảnxuấtISMcủaISM481tươngđốBây giờ bạn có thể thêm phần thưởng cộng đồng, trò chơi đầy đủ, các tác phẩm nghệ thuật được chọn và giới thiệu video vào hồ sơ Steam của bạn.

  Thông tin cá nhân và phần thưởng bài thảo luận. Chúng tôi đã thấy những người chơi đã xem Steam để gửi phần thưởng cho nội dung đánh giá và sáng tạo. Do đó, nhóm của chúng tôi quyết định mở rộng hơn nữa.Bắt đầu từ hôm nay, bạn cũng có thể cung cấp phần thưởng cộng đồng cho thông tin cá nhân và bài viết thảo luận của Steam.

  Dự báo chỉ số mua hàng sản xuất ISM của ISM 48.1 tương đối 48.2

  Tim hiểu thêm ở đây.Phần thưởng cộng đồng mới bây giờ là nhiều hơn nơi nội dung có thể được thưởng. Sẽ thật đáng tiếc nếu không có phần thưởng nào cho sự lựa chọn.Trong bản cập nhật này, số lượng cộng đồng có sẵn trong bản cập nhật này đã đầu tư gần như một chút -"thông minh và phi thường", "cơ thể và tâm trí tốt", "hoang dã và ngang ngược" và "rất gầy" là một số trong số đó.Hơi phản ứng Chat Chat Chat cũng được cập nhật phản ứng bản cập nhật ngày hôm nay.

  Bây giờ bạn có thể sử dụng các biểu thức hoặc nhãn dán hoạt hình để trả lời một thông tin trong trò chuyện Steam.Sau bản cập nhật này, trò chơi đã thêm các nhiệm vụ thăm dò mới, vị trí cứu hộ và ngăn kéo. Chúng ta hãy xem đoạn giới thiệu trước."Air Battle Falcon" Sea Demon DLC Xem trước: Trong bản cập nhật này, có nhiều cách mới để kiếm tiền lãi và nhận các mảnh linh hồn -Nhưng như thường lệ, rủi ro sẽ theo ... bạn có thể tìm thấy một danh sách bên dưới, bao gồm các nhiệm vụ mới, Vị trí và mô tả bản vá thông thường: Công ty cứu hộ tàu mới Vị trí: Guild Wrider của Batis Vị trí: Catom Thăm dò Nhiệm vụ: Xuất bản trên Catom, Find and Find the Soul nằm rải rác trên khắp thế giới.Nhiệm vụ cứu hộ thông minh: Được xuất bản trên Batis, nhìn ra sự tiết kiệm của Shipwreck từ trên không.

  Khi nó từ bỏ các hoạt động bí mật, quan sát độ sâu của nó ở cự ly gần và đôi khi thậm chí vượt quá mong đợi của mọi người.Ba hướng dẫn và nhiệm vụ mới được thực hiện trong Dundle, giới thiệu các bài hát thánh và các tác nhân gây đột biến và một số cơ chế cơ bản, như câu cá và nhanh chóng nâng cao.

  Dự báo chỉ số mua hàng sản xuất ISM của ISM 48.1 tương đối 48.2

  Do kết quả của nhiệm vụ hy sinh của vụ đắm tàu, kết quả của nhiệm vụ hy sinh đã trở lại hoặc gặp phải một sinh vật biển nguy hiểm, chẳng hạn như một con cá mập khổng lồ.(Khoảng 25% xác suất) Tìm tàu ​​đắm và nhận được phần thưởng là 300-1200 mảnh linh hồn.

  (Khoảng 50% xác suất) Khai quật các di tích, phương tiện và đền thờ cổ, và nhận phần thưởng 1.600 mảnh linh hồn.(Khoảng 25% xác suất) gặp một con quỷ biển mạnh!(Xác suất tối thiểu) Cuộc gặp gỡ cá voi ursee hoạt động!.Điều chỉnh AI của kẻ thù thành một xu hướng chuyển hướng đều đặn và chiến thuật để tăng ý thức theo đuổi hơn.Hiển thị nhiệm vụ khó khăn chính xác hơn.Kẻ thù Battle Eagle bây giờ có thể tránh các cuộc tấn công bằng cách lăn.Mục tiêu khóa bây giờ có cạnh ngoài của màn hình.

  Đặt thanh trượt bây giờ có thể phản hồi chính xác của chuột và kéo.Các mũi tên GUI trong việc lựa chọn theo lựa chọn theo lựa chọn các chương sẽ nhấp nháy.

  Khi không cần thiết, mũi tên GUI trong menu cơ sở sẽ biến mất.Chương từ đã bị xóa khỏi các chương.

  Các ngôi sao từ tính có âm thanh tác động khi súng và máy ném sét bắt đầu bắn, tăng cường độ bắn.Nhà phát triển trò chơi Tomas Sala cũng xác định rằng có một kế hoạch cập nhật lớn hơn vào năm 2021.

  Nhà phát triển trò chơi Nhật Bản Sting gần đây đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt phiên bản HD của PSP "Glory League" vào năm 2021.Phiên bản mới của trò chơi sẽ có sẵn trên nền tảng iOS, Android và Nintendo Switch.Theo tin tức được phát hành trên Twitter chính thức của mình, phiên bản HD của "Glorious League" sẽ điều chỉnh sự cân bằng của trò chơi gốc, Game Screen HD, sửa đổi đáng kể mức độ dễ sử dụng và có các yếu tố mới."Vinh quang" ban đầu là một trò chơi SRPG được phát hành trên nền tảng PSP vào tháng 6 năm 2011. Người chơi chơi Cướp biển trẻ và khởi động một hành trình để theo đuổi kho báu dưới nước.

  Trò chơi chiến đấu "Travel 2: Super Mecha", có chứa hàng tá nhân vật robot hoạt động, đã được phát hành chính thức gần đây. Nhà phát triển của trò chơi Modus Games đã phát hành một video quảng cáo niêm yết cho trò chơi. Hãy xem."Travel 2: Super Mecha" Danh sách video quảng cáo: "Travel 2: Super Mecha" là Modus Studios Brazil, một trò chơi hành động mech tuyệt đẹp được phát hành bởi Modus Games, một loạt các robot khổng lồ sẽ là những cuộc đấu tay đôi hoành tráng mới trong đấu trường trong trò chơi, Liên tục cải thiện thứ hạng của họ, và biến mình thành một phi công huyền thoại.

  "Travel 2: Super Mecha" hiện đã có sẵn, hạ cánh trên PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X | S, Xbox One, Nintendo Switch và PC Nền tảng.Câu lạc bộ vàng Xbox Live vào tháng 1 năm 2021 sẽ được công bố bởi đội hình miễn phí!Trên Xbox One và Xbox Series X/S, trong "Little Nightmare", bạn có thể phải đối mặt với nỗi sợ hãi thời thơ ấu của mình và sống trong một nhóm lớn zombie trong "Zombie Siege" để có được cuộc sống nổi bật.

  Dựa trên khả năng tương thích hướng lên của Microsoft, người chơi cũng có thể thưởng thức "King of Fighters 13" và "sự cố".Trung tâm thương mại Game Epic đã mở một sự kiện bán hàng đặc biệt vào kỳ nghỉ đông. Trong số đó, Bộ sưu tập trò chơi miễn phí Hikari hàng tuần cũng đã được cập nhật lên một ngày Xixia. Từ ngày 18 tháng 12 trong 15 ngày liên tiếp, một trò chơi miễn phí sẽ được gửi mỗi ngày. Cùng ngày, ngày sẽ được gửi. Các trò chơi miễn phí có thể được nhận trong vòng 24 giờ.

  Một số người sống sót ẩn náu ở sâu thẳm của Matxcơva để lánh nạn, và nền văn minh nhân loại bước vào một thời kỳ đen tối mới.Đó là năm 2033.Toàn bộ thế hệ mới được sinh ra và phát triển dưới mặt đất. Họ tập trung trong thành phố dọc theo tàu điện ngầm, đấu tranh để sống sót, chờ đợi bên ngoài là con quái vật đột biến ghen tị.Bạn chơi Artyom, sinh ra vài ngày trước đám cháy, mọc dưới mặt đất.

  Bạn chưa bao giờ bước ra khỏi cuộc phiêu lưu của thành phố, đã gây ra một nhiệm vụ quan trọng do một sự cố định mệnh tại trung tâm hệ thống tàu điện ngầm, cảnh báo những người sống sót rằng một mối đe dọa khủng bố đang đến.Hành trình này sẽ đưa bạn từ ngôi mộ ngầm bị lãng quên đến vùng hoang dã không người lái trên bề mặt, nơi hành động của bạn sẽ quyết định số phận của con người.

  Nhưng nếu mối đe dọa thực sự là giữa chúng ta, chúng ta nên làm gì?Tác phẩm mới "tra tấn" được sản xuất bởi Madmind Studios, một nhà phát triển "Bad Hell", được phát hành. Trong trò chơi này, người chơi sẽ kiếm tiền bằng cách truyền bá các video bạo lực trên internet.

  Mặc dù có nhiều khiếm khuyết (như tường thuật và cơ chế) trong trò chơi, nhưng nó vẫn có thể nổi bật, điều này cuối cùng chứng minh rằng bạn cần tốt như thế nào.Không quá lời khi nói rằng "Final Fantasy 7: Remake" là trò chơi FF đứng tốt nhất đối với chúng tôi trong một thời gian dài -tương tự, nó cũng khiến chúng tôi cảm thấy phấn khích về tương lai của loạt phim này.

 • 联 C Luo: Tôi có vấn đề với mỗi giải đấu. Tôi vô cùng tự hào khi chơi ở Ả Rập Xê Út 联 C Luo: Tôi có vấn đề với mỗi giải đấu. Tôi vô cùng tự hào khi chơi ở Ả Rập Xê Út
 • Giám đốc Xbox Phil Spencer E3 Cảm ơn: Chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới với người chơi với tư cách là trung tâm Giám đốc Xbox Phil Spencer E3 Cảm ơn: Chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới với người chơi với tư cách là trung tâm
 • Romano: Gada không thương lượng với Verati. Romano: Gada không thương lượng với Verati.
 • Li Meng chính thức lên sân nhà để về nhà trong đội bóng rổ nữ Trung Quốc sắp tạo nên đội hình mạnh nhất Li Meng chính thức lên sân nhà để về nhà trong đội bóng rổ nữ Trung Quốc sắp tạo nên đội hình mạnh nhất
 • Harvey: Mục tiêu của Barcelona là giành chiến thắng Harvey: Mục tiêu của Barcelona là giành chiến thắng
 • "Đảo khủng hoảng: Phiên bản làm lại" Cài đặt màn hình mới PS5 và Xbox phiên bản mới
 • Người chơi Trung Quốc Zhang Tengyue sẽ sống trong cửa hàng hàng đầu của PlayStation Người chơi Trung Quốc Zhang Tengyue sẽ sống trong cửa hàng hàng đầu của PlayStation
 • "Evil Genius 2: Quy tắc thế giới" vào ngày đầu tiên sửa chữa bản vá
 • Đột nhiên!Người chơi thay thế của đội Hà Lan Ke Zhao đã đánh vào trọng tài cố gắng được Wang Di gửi cho hai thẻ vàng. Đột nhiên!Người chơi thay thế của đội Hà Lan Ke Zhao đã đánh vào trọng tài cố gắng được Wang Di gửi cho hai thẻ vàng.
 • "Jin Yong Qunxia Biography 3D Phiên bản làm lại" Sản xuất Dự án lợi nhuận Trung Quốc -Africa

Khu vực gỗ chính của Canada bị một cuộc tấn công bão!Tương lai gỗ Mỹ tăng 6%周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Vũ khí lạnh cắt trò chơi PVP Vũ khí lạnh cắt trò chơi PVP "The Blood of Heroes" sẽ mở phiên bản PC của bài kiểm tra nội bộ Tinh khiết là Nirvana!Đội bóng đá nữ của phụ nữ Ma -rốc trở thành con ngựa đen lớn nhất ở World Cup Tinh khiết là Nirvana!Đội bóng đá nữ của phụ nữ Ma -rốc trở thành con ngựa đen lớn nhất ở World Cup Ngân hàng quốc gia PS5 hoặc lô thứ hai của tiền pre -sale vào ngày 1 tháng 6 ngày 24 tháng 5 Ngân hàng quốc gia PS5 hoặc lô thứ hai của tiền pre -sale vào ngày 1 tháng 6 ngày 24 tháng 5 Q & A Hỏi & Đáp của Q & A Hỏi & Đáp của "Đảo tuyệt đẹp 6" cho thấy rằng thông tin quan trọng của tác phẩm mới không xem xét tham gia Trình chỉnh sửa bản đồ "Call of Duty: Nhà hát" Phiên bản PS5 Cập nhật 120 khung hình để hỗ trợ muộn hơn 7 tháng so với XSX · Triển vọng của thời kỳ vàng của vàng cũng phụ thuộc vào các nhà phân tích của Cục Dự trữ Liên bang rằng Fed trong nửa cuối năm dự kiến ​​sẽ chuyển sang! · Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Virus mụn khỉ khỉ có ảnh hưởng của việc nâng cấp các nâng cấp của căng thẳng địa chính trị ở nhiều quốc gia, giúp thiếu · Phân tích thị trường vàng: Nếu nó giảm xuống dưới 1910 đô la Mỹ, hãy làm suy yếu tín hiệu tăng giá ngắn hạn · Từ ngày 7 tháng 8 đến ngày 11 tháng 8, dữ liệu chính và các sự kiện lớn đang hướng tới tương lai · Triển vọng thị trường vàng trong tuần này: Quá khứ được sao chép?Ngay cả khi chính sách thắt chặt của Fed, giá vàng có thể tiếp tục tăng · Tình hình thương mại chặt chẽ hơn, OPEC+Hội nghị tối ưu hóa kỳ vọng rút lui và giá dầu đã giảm hơn 4% · Biến động ngắn hạn phi nông nghiệp!Làm thế nào hai hình ảnh có thể nhìn vào triển vọng công nghệ vàng? Các nhà đầu tư nên kiếm lợi nhuận như thế nào? · Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Bot nhau phản công, vẫn bị hạn chế bởi đồng đô la Mỹ · Chiến lược gia UBS: Đến cuối năm nay, giá dầu quốc tế dự kiến ​​sẽ vượt quá $ 90! · Thành phố dầu thô: dầu thô Brent giảm xuống dưới mức giá dầu $ 80 để đạt mức thấp một năm · Điểm yếu của dữ liệu sản xuất của các nước đa quốc gia đã gây ra lo ngại về nhu cầu và dầu làm đẹp đã giảm gần 6%. · Bữa sáng ngày 27 tháng 10: Dữ liệu kinh tế yếu đã củng cố quan điểm của Fed về việc tăng lãi suất và đồng đô la Mỹ đã giảm xuống mức thấp mới trong tháng qua. · Ngân hàng Gold Hạ lại, lạm phát cao là không thể chấp nhận được, Ngân hàng Thế giới đưa ra yêu cầu cho các quốc gia khác nhau · Hàng tồn kho dầu thô EIA ít hơn dự kiến ​​và dầu làm đẹp ngắn hạn được ổn định trong cao hàng ngày · Chiến lược giao dịch dầu thô của Mỹ ngày 30 tháng 6: Giá dầu ban đêm của EIA dự kiến ​​sẽ tăng liên tiếp · Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Thị trường chứng khoán toàn cầu thường kéo ra giá dầu, dữ liệu PMI châu Âu và Mỹ hoặc "bổ sung" · Biden một lần nữa thực hiện các tân binh để khuyến khích sản xuất dầu, nhưng giá khởi điểm là 70 đô la rõ ràng là không đủ · Giải thích sản phẩm CFTC: Các nhà đầu cơ tăng vàng và ròng ròng · Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Dữ liệu CPI của Hoa Kỳ vào tháng Chín sẽ đến. · Gold Gold bị trả lại thấp, Fed muốn tiếp tục tăng tốc thu thập nước?Tác dụng phụ phải được cân · Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Dữ liệu GDP của Trung Quốc trong quý thứ hai yếu hơn dự kiến ​​và giá dầu đang chịu áp lực nhẹ · Chiến lược giao dịch vàng ngày 15 tháng 7: Sự gia tăng mạnh mẽ và mạnh mẽ, và tiếp tục làm nhiều hơn trong ngày · Thành phố dầu thô: Nhu cầu có thể bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh một lần nữa?Không cần phải hoảng sợ · Các lệnh trừng phạt của phương Tây không thiếu người mua dầu Nga: Khó đạt giá thấp để quyến rũ nhập khẩu của Thổ Nhĩ Kỳ trong năm · Giá dầu quốc tế đã suy yếu một chút, ICE điều chỉnh dự báo, thương nhân cân nhắc hai ưu điểm chính và bất lợi · Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ vào ngày 29 tháng 3: The Short đã ra ngoài, thanh kiếm đề cập đến năm 1900 · Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Tăng sự không chắc chắn của Iran, và các tổ chức lạc quan rằng giá dầu đã tăng lên 100 đô la/thùng · Chiến lược giao dịch ngắn hạn vàng tại chỗ · Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Các cuộc đàm phán hạt nhân Iran sẽ được khôi phục trong tuần này, và sự thiếu hụt sẽ phản công?Khủng hoảng năng lượng vẫn kích thích nhu cầu · Đánh giá sớm về tương lai Guoxin: Fed kêu gọi lãi suất liên tục và giá dầu yếu · Dầu thô San: dầu thô Brent giảm xuống dưới mức 80. Hoa Kỳ có thể gửi tín hiệu mạnh ở Hoa Kỳ · Thị trường trở lại dầu thô Nymex để xem $ 80,95 · Sự suy giảm sản xuất của Libya làm giảm nguy cơ nhu cầu ở châu Á và dầu Mỹ ổn định trên mức 61 · Dữ liệu tài chính ngày 8 tháng 7 và triển vọng sự kiện lớn · Dầu thô Ine đóng một chút và cung cấp nguồn cung cấp dầu thô. Sự gia tăng nhu cầu hỗ trợ giá dầu · Thị trường lo lắng về những thay đổi trong thỏa thuận hạt nhân Iraq và giá dầu đã tăng hơn 1%. · Một bản tóm tắt về quan điểm của công ty xem: Vào ngày 6 tháng 5 (đồng, kẽm, nhôm, niken, tin, v.v.) · Giá dầu quốc tế đã tăng lên, Ả Rập Saudi tuyên bố sẽ "sửa" sự suy giảm "biến dạng" trước đó · Phân tích thị trường vàng: Nếu giá vàng có thể vượt quá $ 1764, dự kiến ​​sẽ thấy 1.800 đô la Mỹ · Vào ngày 3 tháng 5, vàng, bạc, dầu thô và các mức hỗ trợ kháng chiến tương lai hàng hóa khác · Chiến lược giao dịch vàng vào ngày 31 tháng 5: Giá vàng vượt quá 1900 và triển vọng thị trường tiếp tục theo dõi · Vẻ đẹp và dầu đã giảm mạnh gần 4%, và muốn quay trở lại 65. Sự phục hồi dịch bệnh đã khiến nhu cầu phục hồi triển vọng của nhu cầu. · Vào ngày 27 tháng 5, chiến lược giao dịch dầu thô của Mỹ: Giá dầu yếu và yếu, và các gốc là ngắn. · Bữa sáng vào ngày 24 tháng 4: Tập trung vào cuộc họp chính sách đầu tiên của Thống đốc mới của Ngân hàng Nhật Bản, và cảnh giác với rủi ro không chắc chắn ngày càng tăng của tình hình địa lý · Nắm giữ sản phẩm CFTC: Golden Clean Multi -Heads trong hơn bảy tháng trong bảy tháng qua · Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Lợi ích tuyệt vời!Nhu cầu hoặc đạt mức cao kỷ lục, một vòng trừng phạt mới đối với Nga hỗ trợ giá dầu · Giá dầu quốc tế đã tăng lên, các cuộc đàm phán hạt nhân Iran đã dừng lại và châu Âu muốn có nhiều biện pháp trừng phạt hơn đối với Nga. · Sanli Futures Sự khác biệt cơ sở ngày 27 tháng 7: Một bức tranh cho thấy các kim loại đầy màu sắc, người da đen, hóa học năng lượng và sự khác biệt về cơ sở nông nghiệp (được sắp xếp từ lớn đến nhỏ theo tỷ lệ cơ sở của cơ sở)) · Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Hàng tồn kho giảm nhu cầu bù yếu, nguồn cung khí tự nhiên Beixi-1 đã giảm xuống 20%công suất tối đa và giá dầu đã tăng gần 3% · Vàng Spot tiếp tục giảm, Fed tiếp tục tạo ra một mâu thuẫn nhận thức và thị trường chỉ chờ đợi nó · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20fc88%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SV388%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2022BET%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2079vin%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20UK88%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20X%C3%B3c%20%C4%91%C4%A9a%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bong68%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20go88vin%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2092slot%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20k8bet%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Royvin%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20978bet%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Nbet%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20NEXTBET%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20wstar%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20pog79%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20pkwin%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%203IN1BET%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SV88%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2012bet%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TINNYCAT99%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ALO88%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20gi8%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Debet%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%203979%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20QQ101%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20RICH888%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20c54%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2079BET%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20tdtc%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20FA88%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20HL8%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20KUFUN%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20K8%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20socolive%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20jili%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MOT88%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VNLOTO%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20qq724%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2088online%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%203kingbet%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20zbet68%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%206686%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vz99%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ole777%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20HAPPY8%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20I999%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ESBALL%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Gam88%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nohuwin%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Các ngân hàng trung ương của các quốc gia khác nhau đã bắt đầu mua vàng một lần nữa. Sau khi giá vàng được thu hồi, dự kiến ​​sẽ tăng trở lại!Đánh giá hàng ngày về Guoxin Futures: Red Oil Rebound, Asphalt Low, Apple tiếp tục mạnh mẽ 23~26 °
2 Các đám cháy núi Canada đang hoành hành và tương lai gỗ "rơi" gần đây đã tăng hơn 7% vào thứ TưThành phố dầu thô: Pinch nhiều đầu!Hoa Kỳ phát hành lại CPI dự trữ càng sớm càng tốt 23~25 °
3 Tương lai kim loại và sản phẩm nông nghiệp tương lai đánh giá hàng ngàyTương lai tài chính, tương lai kim loại và đánh giá ngày tương lai nông nghiệp 23~25 °
4 Lần đầu tiên trong lịch sử!Các nhà phân tích giá xăng dầu của Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ tăng lên 6 đô la vào mùa hè nàyDầu thô Nymex ngắn hạn hoặc phục hồi 78,38 đô la Mỹ 23~25 °
5 Sự phục hồi kinh tế đã thu hút sự chú ý, và vàng đang phải đối mặt với "đấu tranh cho sự ủng hộ" một lần nữa?Giá dầu quốc tế đã suy yếu và sản lượng của Hoa Kỳ đã tăng, nhưng phía nhu cầu có thể hài lòng khi mang theo những con bò đực 23~25 °
6 Chiến lược giao dịch vàng ngày 12 tháng 7: Giá vàng đã chậm lại, hỗ trợ sơ bộ vào năm 1796Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Giảm hàng tồn kho tăng nhu cầu, sau khi tiêm phòng vẫn bị nhiễm, giá dầu vẫn xem xét kết quả của cuộc đàm phán hạt nhân Yue 23~25 °
7 Tổ chức này lạc quan về hiệu suất vàng của năm 2023, và thậm chí điên rồ dự đoán rằng "nó có thể tăng lên 3.000 đô la Mỹ"!Dầu thô Nymex nhìn ngắn hạn ở mức 80,79 đô la 20~25 °
8 Đánh giá sớm về tương lai Guangfa (ngày 10 tháng 8): Nên sử dụng thép là không khí thử nghiệm cao và kim loại quý là khả năng giảm giá thấp ngắn hạn -ngắn hạnĐĩa vàng châu Á: Vàng thời kỳ đã tăng lên để phá vỡ 1820 đô la hai tháng rưỡi. 20~25 °
9 Các thương nhân gạo Ấn Độ lo lắng rằng xuất khẩu gạo sẽ cấm các quan chức hét lên: Tại sao khu bảo tồn lại đạt được bốn lần so với mục tiêu tại sao nó bị cấm?Dầu thô Nymex nhìn vào $ 85,08 17~25 °
10 Giá dầu đã nhảy nhanh chóng!Theo đường ống khí đốt tự nhiên, đường ống dầu thô của Nga đã bị rò rỉDầu thô San: Chủ tịch IMF đã đưa ra cảnh báo về nền kinh tế nhưng không có sợ hãi 12~25 °
查看更多>
1 Dầu thô San: Để kiềm chế lạm phát Ả Rập Saudi hoặc đồng ý với đề xuất của Nga về việc tăng sản xuấtNymex Dầu thô Thị trường trở lại để xem 77,03 đô la Mỹ -24~-12 °
2 Đánh giá sớm về tương lai Quảng trường: Một bức tranh cho thấy chỉ số chứng khoán, nợ quốc gia, đen, da màu, hóa chất, ngành công nghiệp ánh sáng, nông nghiệp, năng lượng và dự báo kim loại quý vào ngày 14 tháng 4Năng lượng Hóa chất Tương lai và Khai thác Than COKING SETHER TƯƠNG LAI TƯƠNG TÁC HÀNG NGÀY -24~-9 °
3 Đô la Mỹ và Cục Dự trữ Liên bang đã gây áp lực giảm, và Golden Show Chuangzhong giảm đơn lẻ lớn nhất kể từ năm 2016Vào ngày 25 tháng 5, Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Gần biên bản của Hội nghị Fed, những mong muốn ngắn hạn trở lại -23~-12 °
4 Golden Asia City: Giá vàng đã mất 1700 đô la Mỹ mức độ quan trọng vào cuối lãi suất của Hoa Kỳ vào cuối năm hoặc vượt qua 4%Đĩa Golden Asian: Giá vàng trở lại tới $ 1780 và lợi suất nợ của Hoa Kỳ đã mất mốc 1,60 lần nữa -23~-8 °
5 Giá vàng quốc tế đã thiết lập đường Zhouyang lớn nhất trong sáu tháng, Cục Dự trữ Liên bang hoặc mất thời gian cửa sổNgân hàng đầu tư Haoyan: Các ngân hàng trung ương không thể rút khỏi chính sách tiền tệ phi chính thống và giá vàng sẽ tăng lên 5.500 đô la! -20~-8 °
6 [Đánh giá của cơ quan dầu thô] Áp lực vĩ ​​mô được đặt chồng lên chính phủ Bayeng, và việc đóng cửa chính của dầu thô SC đã giảm 2,44%Báo cáo hàng tháng của OPEC: Năm thứ năm của năm thứ năm của nhu cầu dự kiến ​​sẽ cảnh báo rằng "sự không chắc chắn lớn" đang đến -20~-8 °
7 Lạm phát dự kiến ​​sẽ leo lên một lần nữa, vàng dự kiến ​​sẽ có được động năng trở lạiGiá dầu quốc tế rất mạnh và đối mặt với các quyết định mới nhất của OPEC+, Hoa Kỳ rất cấp bách để tìm các biện pháp đối phó -20~-5 °
8 Bữa sáng ngày 11 tháng 11: Dữ liệu lạm phát của Hoa Kỳ củng cố đặt cược của việc tăng lãi suất của Fed. Cổ phiếu của Hoa Kỳ đã tăng và giá vàng đã tạo ra mức cao mới trong hai tháng.Ngân hàng Thế giới dự đoán rằng năng lượng và các sản phẩm nông nghiệp sẽ vẫn ở mức cao vào năm 2022 và vàng sẽ tăng nhẹ -19~-10 °
9 Thị trường trở lại dầu thô Nymex để xem $ 74,75Thị trường trở lại giá vàng quốc tế là $ 1887 -18~-12 °
10 Báo cáo phát hành Ngân hàng Thế giới: Nền kinh tế toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng 5,6% vào năm 2021Dầu thô San: Tối ưu hóa tối ưu dầu và dầu bằng vải Hoa Kỳ để tối ưu hóa kỳ vọng dự kiến ​​là 100 đô la -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Kiếm 6,3 triệu trong một giờ!Lợi nhuận hàng năm của ExxonMobil phá kỷ lục ngành công nghiệp dầu phương TâyĐĩa Golden Asian: Thị trường có đầy đủ các dự trữ liên bang tiền mặt buộc phải thắt chặt QE càng sớm càng tốt 7优
2 Giá dầu quốc tế chậm chạp, dầu thô WTI và dầu vải giảm 3%, và một lần nữa giảm xuống dưới mức 100 đô laChiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: phi nông nghiệp hoặc không thể tiết kiệm giá dầu, và tuần có thể được hoan nghênh. 7优
3 Đánh giá sớm về tương lai Guoxin: Bạc phục hồi, xu hướng dầu nhiên liệu yếu, quặng sắt mạnhOPEC: EU có thể gây hại cho lợi ích của người tiêu dùng trong lệnh cấm dầu của Nga 7优
4 Chiến lược giao dịch vào ngày 16 tháng 8: Cuộn trống đang đến, Mid -line hoặc thanh kiếm Finger 80 mốcHàng tồn kho dầu thô EIA đã giảm vượt quá dự kiến, nhưng hàng tồn kho dầu tăng mạnh và dầu ngắn hạn của Mỹ đã giảm 0,3 đô la Mỹ 7优
5 Phân tích thị trường vàng: Không sợ một số lần tăng lãi suất của ngân hàng trung ương, vàng đã đáp ứng xu hướng của Lianyang,Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Đô la Mỹ khám phá một mức thấp mới, giá vàng tăng lên 7优
6 Cơ quan dự đoán rằng Fed sẽ bắt đầu cắt giảm lãi suất trong nửa cuối năm tới.Cổ phiếu của Hoa Kỳ dao động, thị trường có một vị trí tự nhiên cho PCE và Cục Dự trữ Liên bang có xác suất tăng lãi suất thấp vào tháng Chín. 7优
7 Dầu thô Ine đóng cửa, Cục Dự trữ Liên bang đã tăng lãi suất trong tuần này và Nga đã khởi động lại nguồn cung cấp số 1 của BEIXIChiến lược giao dịch vàng tại chỗ vào ngày 23 tháng 8: Đô la Mỹ tiếp cận hơn 20 năm và giá vàng yếu và khó thay đổi 7优
8 Việc xử phạt dầu của EU vẫn không hợp lý và thị trường dầu đang chờ kết quảDầu thô Ine đã tăng nhẹ, hàng tồn kho dầu thô của Mỹ và việc làm mềm đô la Mỹ hỗ trợ giá dầu 7优
9 Đánh giá sớm về tương lai của Quảng trường: Khuyến cáo rằng kim loại quý ngắn ném thấp, và dầu thô sẽ có sẵn ở mức cao sau khi hồi phụcVào ngày 17 tháng 8, Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Giá dầu đã giảm, theo dữ liệu EIA 7优
10 Giá dầu quốc tế thấp, nhưng Liên minh châu Âu xử phạt các công thức dầu và OPEC của Liên minh châu Âu để định hình lại sự tự tin của Poly HeadDầu thô dao động tăng lên và thị trường lo ngại rằng việc cung cấp thị trường dầu thô là không đủ 7优
查看更多>
1 Sự suy giảm của Hoa Kỳ dầu là 66, nhưng vẫn có những lý do để thị trường chăm sóc triển vọng cung cấp một cách thận trọngĐĩa vàng châu Á: Lạm phát của Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ đạt 8 năm dự trữ liên bang mới -us vẫn có thể được mô tả nhẹ 381严重
2 Storm tấn công Vịnh Mexico và OPEC được coi là giảm sản xuất, dầu Mỹ tăng hơn 3%để phục hồi 41 mốcLưu trữ IEA hoặc có thể bù đắp cho khoảng cách cung cấp, và dầu đã từng giảm hơn 5%. 324严重
3 Guoxin tương lai Đánh giá hàng ngày: Kẽm là sốc niken yếu, thác dầu thô, dầu nhiên liệu giảm mạnhNhắc nhở giao dịch vàng: Các nhà phân tích Phố Wall đã trở thành triển vọng thị trường trống rỗng và họ cảnh giác với những thay đổi trong các tình huống địa lý 273重度
4 Giá vàng vẫn tăng?Cơ quan tuyên bố "vẫn cần thời gian sản xuất bia"Dầu thô dao động và giảm, Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất lớn và nhu cầu là yếu để gây áp lực lên giá dầu 270重度
5 Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Giá vàng giảm xuống, rủi ro giảm của thị trường trở lại vẫn tồn tạiOPEC+sau khi duy trì kế hoạch đầu ra, cung cấp lo lắng để tái ký dầu làm đẹp bằng 3%, thu hẹp, giảm hàng tuần 269重度
6 Đây là tín hiệu nào?Bộ trưởng Năng lượng Saudi đã hét lên để giảm sản xuất giá dầu quốc tế.Nhắc lại giao dịch vàng: Đặt cược tại chỗ để giảm giá vàng QE trước và thị trường phi nông nghiệp được tổ chức ngày hôm nay 257重度
7 Đóng cửa dầu thô, cải thiện nhu cầu và mối quan tâm về địa lý tiếp tục hỗ trợ giá dầuGolden Asia City: Giá tương lai vàng đã giảm hơn 10 đô la và mất 1.800 đô la 256重度
8 Khu bảo tồn liên bang "Xem hoa trong sương mù"!Có thể thị trường lao động nặng không tham gia vào tháng 8 trong một cách có trật tự?Giải thích các sản phẩm CFTC giữ: Các nhà đầu cơ biến thành vàng rỗng, và những con bò đực đô la Mỹ sẽ trở lại 10 tỷ nhân dân tệ (tính đến ngày 18 tháng 10) 229重度
9 Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Rebound đầu ra+Khuyến mãi đa yếu tố, Giá dầu có thể kết thúcOPEC+Sản xuất không thể dừng lại!Để đáp ứng một yêu cầu, giá dầu vào cuối năm dự kiến ​​sẽ phá vỡ một trăm 229重度
10 Là cung và cầu không cân bằng hoặc tăng cường cảm xúc?Giá của lợn đã nâng cao, và vẫn còn sự khác biệt trong xu hướng vào tháng 7Giá dầu quốc tế đã tăng hơn 1%và Hoa Kỳ muốn chặn một lỗ hổng lớn ở Nga 226重度
查看更多>
>

友情链接: