手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

沉滓泛起网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store

发布

Lễ hội Zombie - V9.7.4

  ểmsoátbóngpháthànhmộtcơchếxâydựngcơsởhiểnthịvideomớ& rdquo;

  ểmsoátbóngpháthànhmộtcơchếxâydựngcơsởhiểnthịvideomớ& rdquo; cho Dohadu Haito, hiện đang đứng đầu trong nhóm 9 điểm, chỉ có 1 điểm trong trò chơi này có thể đủ điều kiện thành công.ểmsoátbóngpháthànhmộtcơchếxâydựngcơsởhiểnthịvideomớ. Tình huống gần đây của Brectonawen là không tốt. Vào ngày 16 tháng 9, sau khi người Pháp Carteron trở thành huấn luyện viên mới của đội, đội 3 AFC Champions League đã bị đánh bại hoàn toàn. Vòng cuối cùng là 0-6. Mất mát. Trong trò chơi này, nó chống lại Dorha Dudi Hyller. Tiawin chỉ có thể giữ lại hy vọng của nhóm chỉ đủ điều kiện bằng cách chiến thắng.

  ểmsoátbóngpháthànhmộtcơchếxâydựngcơsởhiểnthịvideomớ& ldquo; Trò chơi ngày mai giống như trận chung kết. Chúng tôi vẫn hy vọng sẽ tiến vào vòng tiếp theo, nhưng chúng tôi cần nhanh chóng điều chỉnh tâm lý của họ sau thất bại cuối cùng.ểmsoátbóngpháthànhmộtcơchếxâydựngcơsởhiểnthịvideomớ& rdquo; Carteron nói.ểmsoátbóngpháthànhmộtcơchếxâydựngcơsởhiểnthịvideomớ& ldquo; với tư cách là một huấn luyện viên, cho dù trò chơi là chiến thắng hay thất bại, nó có liên quan chặt chẽ với bạn. Chúng tôi đã không thắng trong một thời gian dài, nhưng trò chơi tiếp theo cũng sẽ là một bài kiểm tra khả năng của người chơi sau khi thua trò chơi .ểmsoátbóngpháthànhmộtcơchếxâydựngcơsởhiểnthịvideomớKhông chỉ vậy, ngay cả khi chúng tôi giành chiến thắng trong trò chơi trước, chúng tôi vẫn cần chiến thắng trò chơi này. Tôi hy vọng đội của tôi có thể làm tốt hơn và tìm thấy cảm giác chiến thắng.ểmsoátbóngpháthànhmộtcơchếxâydựngcơsởhiểnthịvideomớ& rdquo; Đối với đối thủ Dorhadinhery trong trò chơi này, Carteron nói rằng & ldquo; công việc của tôi là tìm một giải pháp để làm cho sự cạnh tranh của braTa hơn. Đó là 1-0 để đánh bại Tái tạo là tên đầu tiên của nhóm. Chúng tôi đã phân tích hiệu suất của họ Trong vài trận đấu vừa qua. Đồng thời, chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ để giúp đội giành chiến thắng.

  ểmsoátbóngpháthànhmộtcơchếxâydựngcơsởhiểnthịvideomớ& rdquo;ểmsoátbóngpháthànhmộtcơchếxâydựngcơsởhiểnthịvideomớ[Lei Sports] Chris & Middot; Trung tâm của Kumajer, cao 2,24 mét, sinh năm 1996. Anh đã ký hợp đồng ba tháng với các sinh viên đại học và dự định đến Madrid trong tuần này.ểmsoátbóngpháthànhmộtcơchếxâydựngcơsởhiểnthịvideomớCuối cùng, trò chơi đã kết thúc và Al Ain buộc Alsad 3-3.

  ểmsoátbóngpháthànhmộtcơchếxâydựngcơsởhiểnthịvideomớVào phút thứ 29 của phút thứ 29 của trận đấu thứ hai của ENA, Hammerda, Hammer đã vượt qua Gongsalo Martinus và ENAS đã phá vỡ bế tắc.ểmsoátbóngpháthànhmộtcơchếxâydựngcơsởhiểnthịvideomớVào phút thứ 48 của trò chơi, Sultana Naim đã hỗ trợ Hammad hoàn thành cấp độ thứ hai.ểmsoátbóngpháthànhmộtcơchếxâydựngcơsởhiểnthịvideomớCuối cùng, trò chơi đã kết thúc và Seaphan thua ENAS 0 đến 2.ểmsoátbóngpháthànhmộtcơchếxâydựngcơsởhiểnthịvideomớVào phút thứ 83 của Harrzad, Lores của Harrizad ở phút thứ 83 của Bersparis, Harrizad đã ghi bàn thắng duy nhất trong khán giả để giúp Bestpolis giết đối thủ.

  Năm giải đấu lớn đã mô tả Lyon 1-2 Montpellier, Oiar Dyed Red và DePe đã phá vỡ mục tiêu trong vòng đầu tiên của người Pháp trước đó, Lyon đã thách thức Montpellier.Vào phút thứ 45 của trò chơi, Ojal đã thực hiện một bước đạp. Sau khi trọng tài theo dõi VaR, anh ta đã gửi thẻ đỏ của OIAR.

  Dễ dàng chiến đấu một lần nữa, Savanier của Montpellier đã ghi hai bàn thắng, Chelki đã đưa ra một điểm trước khi kết thúc, và cuối cùng Deper ghi bàn.Cuối cùng, trò chơi kết thúc và Lyon mất 1 đến 2.Super League Trung Quốc tương xứng Huaxia HUAXIA Hạnh phúc 3-3 Bắc Kinh Zhonghe Guoan, đếm ngược hình phạt của Malkan vào lúc 20:00 ngày 15 tháng 9, giờ Bắc Kinh, vòng 11 của Sư đoàn Tô Châu của Trung Quốc Super League tiếp tục, và Huaxia phải đối mặt với Beojing Guoan.Trong nửa đầu, Augusto và Bakanbu đã được truyền tải để xây dựng công đức, và Garat đã bị phá vỡ để phá vỡ mục tiêu.

  Trong hiệp hai, các kỹ năng thay thế của Alan, Zhang Chengdong đã phá cửa với thời gian dừng chân của Malkang.Cuối cùng, nhà lãnh đạo hai người của Guoan đã thua một trận đấu tốt 3-3 để vẽ Hebei.Thượng Hải Shanggang 2-1 Vũ Hán Zhuoer, Muy đã ghi bàn thắng đầu tiên của Super League lúc 18:00 ngày 15 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, trận đấu đầu tiên của Sư đoàn Tô Châu thứ 11 trong vòng thứ 11 của Super League đã phát động cuộc thi giữa Wuhan Zhuoer và Thượng Hải Shanggang. Tinh hoaVào phút thứ 58 của trò chơi, Aridovic đã mở tình huống, và sau đó rời khỏi trò chơi vì chấn thương. Muy đã thay thế và ghi bàn thắng đầu tiên của mình.

  Vào phút thứ 79 của trò chơi, Nahar đã bắn và đánh vào mạng với người chơi phòng thủ.Cuối cùng, trò chơi đã kết thúc Wuhan Zhuoer 1 đến 2 đến cảng Thượng Hải Thượng Hải.

  Quan chức thông tin ở nước ngoài: Obameyan và Arsenal đã gia hạn vào tối ngày 15 tháng 9 năm 2023, thời Bắc Kinh, Arsenal chính thức tuyên bố rằng họ đã gia hạn với Obameyan đến năm 2023.Được biết, sau khi đổi mới, Obameyan sẽ trở thành thu nhập cao nhất trong xạ thủ.

  [Lei Sports] Vào ngày 15 tháng 9, giờ Bắc Kinh, vòng cuối cùng của vòng 10 của MO Super League.Pacheka buộc Montrem 1-1 tại nhà, người chơi Monterey Lowa và Pacheka Player Salnas đã ăn một thẻ đỏ ở hiệp hai và cuối cùng, dựa vào 10 phút cuối của Ismelsoza. Pacheka buộc Montere ở nhà.Vào phút thứ 8 của trò chơi, Carlos Rodrigus đã vượt qua bên phải, Bergas đã thực hiện một cú sút trong khu vực hình phạt và Monterey bắt đầu dẫn đầu.Vào phút thứ 16 của trận đấu, Monterer đã phá vỡ bàn thắng một lần nữa. Thật không may, Famisori đã việt vị, và quả bóng này được đánh giá là không hợp lệ.Trong nửa đầu của thời gian dừng chấn thương, Lowa Shẻ phạm lỗi và ăn thẻ đỏ. Montere đã buộc phải chiến đấu với 10 người.Vào phút thứ 71 của cuộc thi, Salina bước lên thẻ đỏ khi anh bước vào phạm lỗi, và Pacheka cũng bị đuổi khỏi sân.

  Vào phút thứ 84 của trận đấu, Pacheka đã chơi bàn thắng sau khi hợp tác tuyệt vời. Thủ môn của Montere Gonzaarez đã không ghi bàn ra khỏi khu vực an toàn. Ismelsa bắn con ngựa vào cú sút để phá vỡ khung thành, và Pacheka cuối cùng đã cân bằng điểm số.Cuối cùng, trò chơi đã kết thúc và Pacheka buộc Montere 1-1 tại nhà.

  [Lei Sports] Mùa mới của Bundesliga sắp ra mắt, và vòng thi đầu tiên sẽ bắt đầu vào ngày 19 tháng 9, thời Bắc Kinh.Dortmund đã sẵn sàng để ra ngoài và tác động đến nhà vô địch.

  Đối với sự thay đổi nhân sự vào mùa hè này, đội hình của Dortmund đã không thay đổi nhiều.Chỉ có một cầu thủ chính rời khỏi đội, Ashlav & Middot; Hakimi (33 trận đấu 5 bàn và 10 pha kiến ​​tạo) đã kết thúc Real Madrid.

  Dortmund đã ký hợp đồng Thomas & Middot; Sinyerlai từ Paris Saint -Germain; Sinyerlai đều đặn phía sau, và ký hợp đồng với một cầu thủ tài năng 17 tuổi Jude & Middot từ Birmingham;Ngoài ra, Raynier (3 trận 2 bàn) cho thuê từ Real Madrid không chỉ cải thiện chất lượng tấn công của đội mà còn nâng cao độ sâu của đội hình.Nói chung, nhóm này đã trở nên mạnh mẽ hơn.Những người chơi chính: Jendon & Middot; Sang Qiao cho Dortmund, một trong những quyết định của đội quan trọng nhất trong năm là xác nhận rằng San Qiao tiếp tục ở lại đội.

  Trong mùa giải vừa qua, Sang Qiao đã đóng góp 17 bàn thắng và 16 pha kiến ​​tạo, đây là một trong những cầu thủ cốt lõi không thể thiếu trong hành vi phạm tội của đội.Điều đáng nói là Sang Qiaoru chỉ mới 20 tuổi trong năm nay, nhưng không có nghi ngờ rằng anh ấy đã trở thành một trong những cầu thủ giỏi nhất ở Bundesliga.

  Trong mùa giải mới, trận đấu của anh với Harland sẽ là sự kết hợp tấn công được mong đợi nhất trong đội.& ldquo; Ngọn lửa của các ngôi sao & rdquo ;: Giovani & Middot; Reina nổi bật trong trận đấu ấm áp trước đây của Dortmund.

  Ngoài Reina, Jude & Middot; Belinsham, người chỉ mới 17 tuổi, còn gây ấn tượng với tất cả mọi người.Hai thanh niên xuất hiện trong đội hình xuất phát lần đầu tiên trong trận đấu cúp Đức với Duisburg.

  Rena đã thể hiện rất tốt trong một số trò chơi ấm áp vào mùa hè này, đặc biệt là độ nhạy siêu cao và khả năng đĩa tuyệt vời của anh ấy. Huấn luyện viên ủng hộ anh ấy đã ca ngợi anh ấy.Reina, người có khả năng tấn công tuyệt vời, cũng hoạt động tốt trong phòng thủ.Nếu Royce mất tích trong mùa giải mới, Reina có thể đáng tin cậy và được sắp xếp ở vị trí của mình. Nếu Royce có thể chơi, Reina cũng có khả năng phục vụ ở các vị trí khác.Nhưng không có nghi ngờ rằng sẽ có nhiều thời gian hơn để chơi trong mùa giải mới.

  Huấn luyện viên và huấn luyện viên chiến thuật Fafe thường sử dụng đội hình bốn trở lại trong trận đấu ấm áp trước đó.Hầu hết các ký túc xá được sử dụng mùa trước bằng cách sử dụng đội hình 3-5-2.

  Trong mùa giải mới, đội hình cạnh tranh hữu ích của Dortmund có mức độ tự do cao, bởi vì đội hình đội ngũ hiện tại là đủ để hỗ trợ nó để thay đổi các loại hình thành khác nhau.Nhưng bất kể sự hình thành nào, Dortmund có sự thống trị của việc quản lý toàn bộ trò chơi, vì vậy kết quả của việc được dẫn dắt bởi điểm số lớn của Dortmund là không thể tránh khỏi.

  Mục tiêu của mùa giải mới, Dortmund luôn rất tuyệt vời. Năm nay, đội đã không chính thức đặt mục tiêu mùa giải, nhưng nhiều cầu thủ trong đội đã bày tỏ rõ ràng hy vọng giành được chức vô địch giải đấu.Tomasdeii trong đội cho biết: & rdquo; mục tiêu của chúng tôi vẫn là nhà vô địch giải đấu, điều không thể thay đổi.

 • Aragaki Yui và Hoshino Yuan tuyên bố rằng họ đã kết hôn với Nintendo và gửi phước lành của họ Aragaki Yui và Hoshino Yuan tuyên bố rằng họ đã kết hôn với Nintendo và gửi phước lành của họ
 • Chính thức: 33 -year -old Zhou Tong gia nhập đội New Zealand Auckland City Chính thức: 33 -year -old Zhou Tong gia nhập đội New Zealand Auckland City
 • E3 2021: E3 2021: "Orc phải chết 3" sẽ có sẵn trên Steam/Xbox và PS4
 • Truyền thông nước ngoài: Huấn luyện viên cảng Quiko Quiko sẽ ra tòa để kiểm tra piano Truyền thông nước ngoài: Huấn luyện viên cảng Quiko Quiko sẽ ra tòa để kiểm tra piano
 • Phiên bản đầu tiên của thẻ Pokemon Dragon Spit Fire này đã được mua với 2 triệu Phiên bản đầu tiên của thẻ Pokemon Dragon Spit Fire này đã được mua với 2 triệu
 • Đặc biệt ca ngợi trò chơi mở Đặc biệt ca ngợi trò chơi mở "Kiếm sĩ" Quảng cáo Lịch sử chỉ bán chỉ 54 nhân dân tệ
 • Truyền thông Hàn Quốc đã phá vỡ tin tức: số tiền hối lộ của một quản lý cấp cao nhất định của Hanzu liên quan đến hàng trăm triệu đô la Truyền thông Hàn Quốc đã phá vỡ tin tức: số tiền hối lộ của một quản lý cấp cao nhất định của Hanzu liên quan đến hàng trăm triệu đô la
 • Thời trung cổ Thời trung cổ "Hiệp sĩ Spirit 2" chính thức đã mở khóa 64 người chơi Melee lớn
 • vững chắc!Wu Shaocong phạm lỗi với điểm phạm lỗi và sau đó Yan Junling dễ dàng bơm ra cú đá phạt của đối thủ vững chắc!Wu Shaocong phạm lỗi với điểm phạm lỗi và sau đó Yan Junling dễ dàng bơm ra cú đá phạt của đối thủ
 • Hình ảnh của các phương tiện truyền thông Mỹ với lông mày dày với nước mắt và nước mắt: Bây giờ người hâm mộ Lakers Hình ảnh của các phương tiện truyền thông Mỹ với lông mày dày với nước mắt và nước mắt: Bây giờ người hâm mộ Lakers

Phân tích đồng bảng Anh so với đồng đô la Mỹ: Khôi phục trung bình di chuyển 50 ngày hoặc Thử thách 1.3468周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Xin chào là sai!Gua Shuai xin lỗi Gerald: Tôi đã nói những nhận xét ngu ngốc không cần thiết Xin chào là sai!Gua Shuai xin lỗi Gerald: Tôi đã nói những nhận xét ngu ngốc không cần thiết Ngày nay, Bắc Kinh vs Guangsha: Lif có thể chơi Tian Yuxiang vào danh sách lớn Ngày nay, Bắc Kinh vs Guangsha: Lif có thể chơi Tian Yuxiang vào danh sách lớn Bài đăng buổi tối: Zachelini hiện đã tiếp tục ý thức để thức dậy và quan tâm đến bóng đá càng sớm càng tốt Bài đăng buổi tối: Zachelini hiện đã tiếp tục ý thức để thức dậy và quan tâm đến bóng đá càng sớm càng tốt Cuộc trưng cầu dân ý của UAE đã gửi cuộc tranh cãi đến cần cẩu rồng vàng Hàn Quốc để cân bằng điểm số trên sân qua đêm Cuộc trưng cầu dân ý của UAE đã gửi cuộc tranh cãi đến cần cẩu rồng vàng Hàn Quốc để cân bằng điểm số trên sân qua đêm Phóng viên của RMC chỉ trích Neymar: Những kẻ lừa đảo cao và thấp là thất bại lớn nhất trong lịch sử bóng đá Phóng viên của RMC chỉ trích Neymar: Những kẻ lừa đảo cao và thấp là thất bại lớn nhất trong lịch sử bóng đá · Chỉ số Baltic tăng trong tuần thứ ba liên tiếp và được hỗ trợ bởi việc tăng cường con tàu biển · Yuan mới đã nhận thấy!Khu bảo tồn liên bang New Zealand có thể "thiếu khí đốt" sau tháng 4 · Trước thị trường châu Âu: Yuan mới đặt mức thấp mới trong bốn tháng!Thị trường chứng khoán châu Á có một sự sụt giảm tập thể · Trao đổi Tấm châu Âu: số người trên thế giới trên Trạm tương lai đô la Mỹ đang tăng chẩn đoán toàn cầu và cảm xúc ác cảm với rủi ro gia tăng · Nghị quyết của Cục Dự trữ Liên bang là về phía trước -Looking: Nó phải được làm sạch và làm rõ ba câu hỏi · Bữa sáng tài chính ngày 9 tháng 6: Giá vàng vi mô đô la Mỹ hầu như không đứng trên mốc năm 1850, nhu cầu mạnh mẽ, dầu Mỹ một lần nữa phá vỡ điểm 120 · Vào ngày 17 tháng 12 · Gold SPOT đã tăng nhẹ. Khi Powell làm rõ vị trí của mình, các quan chức gõ trước trống · Cuộc khủng hoảng năng lượng vẫn là gánh nặng của đồng euro và ngân hàng đầu tư có thể rơi xuống khoảng 0,92-0,91 · Ngoại hối Thành phố châu Âu: Đô la Mỹ không có nhà đầu tư bay đầu chờ kết quả cuối cùng của cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ · Ngân hàng châu Âu đã chấm dứt lãi suất âm, vượt quá 50 điểm cơ bản khi tăng lãi suất và đồng euro tăng 50 điểm · Vào ngày 12 tháng 1, xu hướng thị trường trao đổi: Phân tích kỹ thuật yếu tố của Euro, Pound và Canada · Insight 2021-2022 Hướng thị trường trao đổi, dự báo mới nhất cho bốn ngân hàng đầu tư lớn · Làm thế nào có thể có "chiến tranh tiền tệ châu Á"?Điều thực sự được đưa ra hiện tại là "Chiến tranh phòng thủ tiền tệ châu Á" ... · Giá vàng quốc tế vẫn còn ngắn hạn là $ 1811 · Mức sức đề kháng quan trọng của đồng bảng, đồng đô la Mỹ tăng cường mạnh hơn · Ngân hàng Canada tăng 50 điểm cơ bản như dự kiến ​​và đồng đô la lắc hơn 45 điểm so với đồng đô la · Vào ngày 20 tháng 4, tổ chức này tóm tắt quan điểm thị trường tài chính · Trước thị trường: New Yuan đã giảm 2%xuống mức thấp mới trong gần ba tháng!Dịch bệnh được hồi sinh, vẻ đẹp và dầu được đánh bại · Bữa sáng ngày 28 tháng 2: phương Tây cắt đứt Swift sang Nga, hơn 30 đô la vàng và dầu thô của Mỹ tăng 7%. · Đô la tốt!Dữ liệu CPI của Hoa Kỳ vào tháng 8 là một nửa, hoặc nó không cản trở mức tăng lãi suất của Fed 75 điểm cơ sở · Đảng Dân chủ Hoa Kỳ sẽ phát hành $ 3,600 cho mỗi đứa trẻ!Có phải Mimi muốn thoát khỏi sự suy thoái? · Khí tự nhiên ngắn hạn, dự báo thời tiết tốt mang lại áp lực cho giá · Giá vàng quốc tế ngắn hạn vẫn nhìn vào 1678 đô la Mỹ · Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ giảm tốc độ mua PEPP và Lagarde lạc quan về triển vọng trung bình · Thủ tướng mới của Anh cam kết kiểm soát sự trì trệ, và đồng bảng dự kiến ​​sẽ mở ra ánh sáng · Nghị quyết của Cục Dự trữ Liên bang là về phía trước -Looking: liệu nhịp điệu chính sách có được điều chỉnh hay không và phải xác định mức độ quyết định · Giá vàng quốc tế nhìn ngắn hạn 1885 đô la Mỹ · Nhắc nhở giao dịch vàng: Lợi suất của nợ Hoa Kỳ đã duy trì năng suất mạnh, các trường hợp mới đã đạt mức thấp mới là bốn tháng và giá vàng sẽ phá vỡ một hỗ trợ quan trọng sau khi giảm! · Ngoại hối Đĩa châu Âu: Nền kinh tế châu Âu còn tồi tệ hơn Hoa Kỳ, đồng đô la Mỹ sẽ được "trở về từ nhà vua"? · Nhắc nhở giao dịch vàng: Số người được mời vô tình tăng lên và giá vàng duy trì mô hình sốc · Vào ngày 21 tháng 4 · Vận chuyển dầu hoạt động trong thị trường tàu chở dầu đã tăng đáng kể, hoặc hỗ trợ sự gia tăng giá dầu · Yuan mới đã tăng mạnh so với đồng đô la Mỹ, nhưng tiềm năng tăng · Sự sụt giảm tổng thể về giá vàng quốc tế sẽ không được thay đổi. · Gold T+D đóng cửa, và tài chính của Hoa Kỳ Yellen Li đã thúc đẩy kế hoạch kích thích kinh tế · Đô la Mỹ kết thúc đã ra lệnh cho tài sản rủi ro trở lại ở Phố Wall nhưng cảnh báo: Tôi chưa thấy điểm uốn của đô la Mỹ · Đồng bảng Anh so với đồng đô la Mỹ đã giao dịch trong gần ba năm. Trong tương lai, nền kinh tế Anh dẫn đầu trong việc thu hồi đồng bảng lên bảng Anh · Trao đổi Tấm châu Âu: Yên đã đạt đến Euro trong rủi ro địa lý thấp mới kể từ năm 2015 · Nhắc nhở giao dịch vàng: Lợi suất của đô la Mỹ và trái phiếu Hoa Kỳ vẫn mạnh mẽ, Gold Bulls chậm chạp, nhưng hầu hết các nhà đầu tư bán lẻ vẫn theo dõi triển vọng thị trường · Vào ngày 18 tháng 11, xu hướng thị trường trao đổi: Phân tích kỹ thuật Euro, Pound và Yen · Tổ chức này tuyên bố rằng giá vàng hiện đang thiếu động lực để tăng, và rất khó để phục hồi thẻ Qianjiu! · Các quan chức của Fed không được tiết lộ: Tỷ lệ thô không phải là thủ phạm của thị trường chứng khoán. Không phải lúc nào cũng không phải là để thảo luận về việc giảm QE! · Pound yêu thích!Tổ chức này tuyên bố rằng việc duy trì sự ổn định tiền tệ là hạn chế lạm phát của Anh, nhưng nó đã bị bỏ qua · Vào ngày 21 tháng 12, xu hướng thị trường trao đổi: Phân tích kỹ thuật đồng đô la của Euro, Pound và Úc · Giá vàng quốc tế ngắn hạn ở mức $ 1776 · Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Hoa Kỳ -Japan tiếp tục sự gia tăng và có thể là một mức cao mới trong năm. · Nghị quyết của Cục Dự trữ Liên bang là về phía trước -Tooking: Powell phải làm rõ cách đối phó với vấn đề nan giải của việc đưa ra quyết định · "Gold Rush Fever: Game" sẽ có sẵn trên nền tảng PS4 và Xbox One vào ngày 28 tháng 5 · Ngoại hối Thành phố châu Âu: Đồng đô la đã tăng lên đồng yên cao mới trong 24 năm. · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MOT88%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20FB88%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20W388%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bet789%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20CWIN%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%206623%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VEGAS%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BONG88%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20789betvi%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ENT22%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20jj88%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MIBET%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TOP88%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20K8%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20DK8%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%203kingbet%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20mcw%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20go88vip%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20tk88%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20gi88%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20As3888%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20tyboi%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20QQ101%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Bwing%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Me88%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20XO88%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vuabet%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20b79%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Zbet%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20twin%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bong68%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20KINGBIT%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20social%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20LIXI88%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20HB88%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Aw8%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20181bet%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20JBOBET%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ibet%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2079sodo%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20choang%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2078win%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20CMD368%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20yo88%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2068gamebai%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20388bet%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20D9bet%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BK8%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Debet%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sbobet%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Giá xăng trở thành động cơ mới của giá dầu, bò đực hoặc chào đón ba lần tăng liên tiếpChỉ số đồng đô la Mỹ làm giảm Goldman Sachs trên 102: Giảm Fitch ít ảnh hưởng đến xếp hạng tín dụng của Hoa Kỳ 23~26 °
2 Mức lương yếu+tỷ lệ thất nghiệp tăng lên và các mục tiêu chính sách của Dự trữ Liên bang Úc ở xa hơn;Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Chỉ số Hoa Kỳ tăng lên cao hai tuần, chú ý 23~25 °
3 Tuần đường ngoại hối hàng tuần: Chính sách đại bàng của ngân hàng trung ương đã biến mất ở châu Âu, nhưng quần short đô la phải cảnh giác với vấn đề nàyDầu thô Nymex tăng lên 79,52 đô la 23~25 °
4 Hơn 20 tỷ đô la!Nga có kế hoạch đánh thuế lợi nhuận khổng lồ tạm thời đối với NgaQuay trở lại top 1730, vàng, sự quyến rũ của lạm phát đã trở lại? 23~25 °
5 Vào ngày 26 tháng 4, cơ quan này tóm tắt quan điểm thị trường tài chínhNgoại hối hàng tuần: Hai yếu tố chính hỗ trợ đồng đô la mạnh mẽ, đồng đô la Úc không sợ bị đe dọa và tăng mạnh gần 1% 23~25 °
6 Nhìn vào $ 1975 trên thị trường giá vàng quốc tếNhận xét hàng tuần: Fed làm tăng đáng kể lãi suất và hạ thấp đồng đô la Mỹ. 23~25 °
7 Thiếu động lực, giá vàng tăng là trì trệ, và những con bò đực đang chờ đợi những người lớn nói chuyện vào buổi tốiGiá vàng quốc tế giảm xuống còn 1660 đô la và macro datagram rất vui; Biden đặt ra giới hạn một giờ 20~25 °
8 Sau khi đồng đô la Mỹ hợp nhất cho sự hợp nhất ngắn hạn của đồng yên, nó vẫn duy trì xu hướng tăngPhân tích thị trường vàng: Ngân hàng Trung ương châu Âu đã tăng lãi suất tăng lãi suất để duy trì xu hướng sốc hẹp 20~25 °
9 Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Không phải là tốt hơn dự kiến ​​sẽ khiến việc tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang dự kiến ​​sẽ tăng đồng đô la Mỹ và cảnh giác với tác động của cái chết của Abe, đối với chính sách của Ngân hàng Nhật BảnCác sự cố và chỉ số nặng nề trong tuần này ảnh hưởng đến phía trước -Nhìn về phía trước (ngày 26 tháng 7 đến ngày 1 tháng 8) 17~25 °
10 Trước thị trường châu Âu: Giá cả hàng hóa đã tăng lên, hàng hóa và tiền tệ đã đạt mức cao mới trong gần ba năm và trọng lượng của dầu làm đẹp được kích hoạt.Phân tích thị trường vàng: Áp lực lạm phát tiếp tục sự phục hồi và hồi phục vàng 12~25 °
查看更多>
1 Nhắc nhở giao dịch vàng: The Fowl của giá vàng đã biến mất, và sự suy giảm có thể không kết thúc!Nomura dự đoán rằng doanh số của đồng bảng sẽ tiếp tục, và cuối năm có thể giảm xuống dưới mức giá rẻ xuống 0,9750! -24~-12 °
2 Phó Thủ tướng Nga: Nga và Iran đang xem xét sử dụng giải quyết RMB trong thương mại song phươngXu hướng của đồng euro so với đồng đô la Mỹ mỏng như băng, và không gian rộng hơn sau khi đối mặt phi nông nghiệp sẽ được mở hoàn toàn. -24~-9 °
3 Đô la Mỹ chống lại đồng yên được hỗ trợ bởi chính sách tiền tệ của Fed và tiền tệ đang chờ dữ liệu của Hoa KỳDựa trên lịch sử: Đâu là lối thoát của đồng đô la Mỹ trong lịch sử? -23~-12 °
4 Yuan mới thật ngu ngốc, nhưng sự gia tăng vẫn còn yếuVào ngày 16 tháng 4, Hồng Kông Interbank Interbank vay lãi suất Hồng Kông Hibor Hibor -23~-8 °
5 Các chuyên gia nói rằng sự gia tăng giá dầu chưa kết thúc, và cuộc gọi lại là một cơ hội mới!Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Sự suy giảm của đồng đô la Mỹ đã chậm lại, đồng euro tăng lên và nó có thể phải đối mặt với các sửa đổi trong tuần này. -20~-8 °
6 Ngoại hối Thành phố châu Âu: Đô la Mỹ không có nhà đầu tư bay đầu chờ kết quả cuối cùng của cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳNhắc lại giao dịch vàng: Bài phát biểu của Powell giúp chúng tôi tăng lãi suất phục hồi, hãy cảnh giác -20~-8 °
7 Thị trường giá vàng quốc tế vẫn nhìn vào $ 1868Vào ngày 10 tháng 2, tổ chức này tóm tắt quan điểm thị trường tài chính -20~-5 °
8 Chỉ số đô la Mỹ dao động tại Hoa Kỳ hoặc rất khó để thay đổi vị trí Đại bàng Hoa KỳVào ngày 25 tháng 8, xu hướng thị trường trao đổi: Phân tích kỹ thuật Euro, Pound và Yen -19~-10 °
9 Vàng T+D đóng cửa, thị trường dự kiến ​​sẽ phi nông nghiệp, và giá của đô la Mỹ và nợ Mỹ rất mạnh.Bảng Anh đã thách thức sự hỗ trợ trung bình di chuyển 200 ngày và tương lai có thể có trong tương lai. -18~-12 °
10 Cựu Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Bonanke: Phản ứng của Fed đối với phản ứng chậm đối với lạm phát là "một sai lầm"Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Đô la Mỹ bị đàn áp bởi mức trung bình động 200 ngày, chú ý đến việc thay đổi số lượng tiền thất nghiệp ngay từ đầu -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Dầu thô Nymex Viễn cảnh ngắn hạn $ 80,89Ngân hàng Shengbao: "Âm thanh Pigeon" của Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ tiếp tục trong tuần này. 7优
2 Phân tích thị trường vàng: CPI CPI Hoa Kỳ là một cú sốc vàng cao vàng mạnh nhất trong hơn 40 nămĐánh giá Tuần lễ Gold City: Giá vàng đã tăng vọt và vượt mốc 1900. 7优
3 Nhắc nhở giao dịch vàng: Sự gia tăng và tăng áp của CPI khiến đồng đô la Mỹ giảm mạnh.Ngày 3 tháng 3 Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Ngân hàng Canada tăng lãi suất như dự kiến ​​và tiền tệ hàng hóa mạnh hơn 7优
4 Tiêu thụ, việc làm và lạm phát đã được củng cố. Tại sao lợi suất của nợ Mỹ vẫn vô tình giảm?Thị trường theo dữ liệu của Anh và Mỹ trong tuần này!Có nguy cơ gọi lại trong thời gian ngắn và nó không lạc quan trong một thời gian dài 7优
5 Vận chuyển dầu hoạt động trong thị trường tàu chở dầu đã tăng đáng kể, hoặc hỗ trợ sự gia tăng giá dầuPhân tích thị trường vàng: Nếu nó giảm xuống dưới mức $ 1800, nó sẽ kiểm tra thêm sự hỗ trợ của $ 1788 và $ 1763 7优
6 Nhắc nhở giao dịch vàng: Lợi suất của đô la Mỹ và trái phiếu Hoa Kỳ rơi vào nhau, và giá vàng dự kiến ​​sẽ là một mức cao mới.UDO tăng lãi suất theo dự kiến, nhưng nguy cơ lo lắng về nguy cơ bị đình trệ, việc lặn ngắn hạn của pound pound là hơn 110 điểm 7优
7 Bữa sáng tài chính vào ngày 27 tháng 3: Đồng đô la Mỹ làm giảm sự gia tăng hàng hóa và tiền tệ, việc thu hẹp vàng đã giảm và giá dầu đã tăng 4%Giá dầu quốc tế đã đạt đến mức cao mới là bốn tháng, Nga và cát đã giảm sản xuất vững chắc, và các công ty liên quan có những hành động mới 7优
8 Pound yêu thích!Bellenberg nói rằng ông sẽ tăng lãi suất hai lần liên tiếp và chỉ bắt đầu giảm lãi suất trong nửa cuối năm 2023Bữa sáng tài chính vào ngày 26 tháng 4: Đô la Mỹ đã tiếp tục tăng cường, vàng mất 1900 mức thấp mới và giá dầu đã giảm hơn 3% 7优
9 Hiệp hội vàng thế giới: Nhu cầu vàng toàn cầu trong quý thứ hai vẫn là một động lực tốt.Thành phố tiếp theo!Argentina sẽ sử dụng thanh toán RMB tại Trung Quốc hàng hóa nhập khẩu 7优
10 Phân tích thị trường vàng: Nếu nó có thể vượt quá $ 1830, dự kiến ​​sẽ tiếp cận mức $ 1845Thị trường trở lại giá vàng quốc tế nhìn vào $ 1775 7优
查看更多>
1 Rủi ro địa lý thúc đẩy đồng yên tăng lên, nhưng hai ngân hàng trung ương lớn lắc cờ cho các chùm ngắn.Tối nay không có cuộc đình công!Chỉ số đồng đô la Mỹ giảm từ 4 tuần để tập trung vào liệu tốc độ tăng trưởng lương có làm chậm 381严重
2 Vào ngày 9 tháng 12, tổ chức này tóm tắt quan điểm thị trường tài chínhSPOT Gold có hệ thống treo, chờ đợi Powell phát hành một "đơn đặt hàng mới" 324严重
3 Bình luận Tuần ngoại hối nhận xét: Đô la Mỹ dừng lại, Fed Hawk không chủ ý và tình hình châu Âu khó khăn hơnVào ngày 5 tháng 7, giao dịch ngoại hối nhắc nhở: Các yếu tố Euro và Air vẫn tiếp tục, và Fed of Australia Úc dự kiến ​​sẽ tăng ở 50 điểm cơ sở 273重度
4 Một bức tranh: Vàng, bạc, dầu thô, chỉ số chứng khoán, ngoại hối "Hub+Long -short Signal"Vào ngày 21 tháng 2 270重度
5 Trong trường hợp đồng yên mềm, hàng nhập khẩu của Nhật Bản đã tăng lên, gây ra những lo ngại về lạm phátXu hướng thị trường trao đổi: Phân tích thị trường ngoại hối Euro, Pound và Yen 269重度
6 Nhìn vào thị trường giá vàng quốc tế 1936 đô la MỹĐô la Úc so với Phân tích kỹ thuật đô la Mỹ: Theo dõi tiền tuyến 0,7660 đến các cơ hội ngắn ngủi 257重度
7 Giá vàng quốc tế ngắn hạn -Đô la 1863 đô la MỹBữa sáng tài chính vào ngày 22 tháng 4: Đồng đô la Mỹ giảm và đồng đô la đã tăng lên, và trạm vàng là 1790, tiếp theo là giải quyết lãi suất ngân hàng châu Âu 256重度
8 Quan sát thị trường ngoại hối vào ngày 26 tháng 4: Phân tích kỹ thuật của đồng đô la Euro, Anh và ÚcVào ngày 1 tháng 9, giao dịch ngoại hối nhắc nhở: Một số quan chức Cục Dự trữ Liên bang đã nhắc lại để hỗ trợ tăng thêm lãi suất. 229重度
9 Nhắc nhở giao dịch vàng: Các quan chức Fed gợi ý ở mức 75 điểm vào tháng 7, gọi lại USD, giá vàng được chào đón bởi cơ hội để hồi phục?Đóng giá vàng tăng lên, chú ý đến việc liệu nó có thể tạo thành một hình thức dưới cùng gấp đôi 229重度
10 Hãy cảnh giác với sự gia tăng của Midea trong lợi ích!Cuộc họp của Jackson Hall đang diễn ra và Xiao Mo nói rằng bài phát biểu của Powell có thể không "quá diều hâu"Nhắc nhở giao dịch vàng: Kích thích vụ việc thông qua Thượng viện, nền kinh tế Mỹ cất cánh và vàng sẽ đến thị trường gấu 226重度
查看更多>
>

友情链接: