手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

一息尚存网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store

发布

Codec Là Gì - V4.9.8

  ữatiệcđộngvậtSteamchủyếulàđánhgiáxấulàkhônghợplýVì công việc, tôi thường tham gia vào một số triển lãm liên quan đến trò chơi.

  ữatiệcđộngvậtSteamchủyếulàđánhgiáxấulàkhônghợplýTheo trang trước, sự phát triển tiếp theo của trò chơi lớn này được phát triển bởi Frontier Developments sẽ được ra mắt vào ngày 22 tháng 4 năm 2021.ữatiệcđộngvậtSteamchủyếulàđánhgiáxấulàkhônghợplýTrước đó, quan chức này tuyên bố rằng họ sẽ ra mắt vào đầu năm 2021, vì vậy dường như không bị mất vào ngày 22 tháng 4.

  ữatiệcđộngvậtSteamchủyếulàđánhgiáxấulàkhônghợplý"ELITE Danger: Odyssey" là một DLC được trả lương của "Nguy hiểm ưu tú", sẽ nâng cao trải nghiệm trò chơi về "Nguy hiểm ưu tú" lên một lĩnh vực mới, mang đến cho người chơi khám phá và trải nghiệm về Dải Ngân hà.ữatiệcđộngvậtSteamchủyếulàđánhgiáxấulàkhônghợplýCác tính năng của trò chơi DLC "Odyssey": Một bước nhảy vọt cảm thấy thiên hà chưa từng có.ữatiệcđộngvậtSteamchủyếulàđánhgiáxấulàkhônghợplýĐược thúc đẩy bởi công nghệ mới tuyệt vời, hành tinh tuyệt vời được đắm mình trong vẻ đẹp không thể quên của mặt trời, và tìm thấy các tiền đồn và khu định cư, và thực hiện khám phá miễn phí không giới hạn.ữatiệcđộngvậtSteamchủyếulàđánhgiáxấulàkhônghợplýTạo các con đường của riêng bạn để tiếp quản các hợp đồng khác nhau, chơi theo cách của bạn, từ ngoại giao và kinh doanh đến những trận chiến tàng hình và toàn diện gây tử vong.ữatiệcđộngvậtSteamchủyếulàđánhgiáxấulàkhônghợplýCài đặt, mục tiêu và NPC đa dạng cung cấp sự đa dạng nhiệm vụ vô tận và thưởng thức nội dung gần như vô hạn.

  ữatiệcđộngvậtSteamchủyếulàđánhgiáxấulàkhônghợplýThiết lập nhóm của bạn đến trung tâm xã hội của Milky Way cung cấp địa điểm lý tưởng cho các chỉ huy để lên kế hoạch cho bước tiếp theo.ữatiệcđộngvậtSteamchủyếulàđánhgiáxấulàkhônghợplýThiết lập các liên minh, dịch vụ mua sắm và thậm chí tìm thấy sự hỗ trợ của chuyên gia trong số các kỹ sư rất được mong đợi.ữatiệcđộngvậtSteamchủyếulàđánhgiáxấulàkhônghợplýTuy nhiên, ngôi sao R chính thức đã không đưa ra phản hồi. Bạn phải biết rằng "Vùng hoang dã Darter: phiên bản làm lại" trước đó cũng đã xuất hiện ở Amazon, nhưng không có tin tức gì cả.

  ữatiệcđộngvậtSteamchủyếulàđánhgiáxấulàkhônghợplý4. "The Last Survivor 2" Eri xuất hiện trên "Hàng trăm khuôn mặt đẹp nhất thế giới", xếp hạng 82 bảng xếp hạng "Hàng trăm người đẹp nhất toàn cầu". Vai trò trong danh sách xếp thứ 82.ữatiệcđộngvậtSteamchủyếulàđánhgiáxấulàkhônghợplýTheo tin tức chính thức của Glory Turus, "Bóng chuyền bãi biển chết hoặc mùa hè: Nữ thần Holiday" đã mở một hoạt động mới có tên là "Rau nhỏ mùa đông được chọn". Sau đây là chi tiết chính thức của công chúng chính thức này.ữatiệcđộngvậtSteamchủyếulàđánhgiáxấulàkhônghợplýTóm tắt sự kiện: "Fiona", người đi ngang qua hồ bơi, đã nhìn thấy "Luna", người mặc quần áo như một con thỏ, vì vậy Frena đã nói chuyện với Luna.ữatiệcđộngvậtSteamchủyếulàđánhgiáxấulàkhônghợplýLuna cho biết cô đang thực hành các trò chơi nhảy.

  Mặc dù Fiona rất bối rối, cô vẫn đề nghị giúp Luna thực hành.Mục đích của "lựa chọn các loại rau nhỏ mùa đông" là để thúc đẩy thử thách sự kiện và thu thập "đĩa bánh xe nhảy" cần thiết để chơi "nhảy đôi đôi"!Thúc đẩy "Cờ vua đôi nhảy" với "Đĩa bánh xe nhảy" được thu thập, được trả tiền!Ngoài ra, lần này tuyến đường đường đôi ngắn hơn, và nó dễ hoàn thành hơn!Bằng cách giảm khó khăn của trò chơi, bạn có thể nhận được phần thưởng xa xỉ!Thời gian hoạt động: 2020/12/30 (Thứ Tư) sau khi bảo trì hệ thống là hơn ~ 2021/01/05 (Thứ ba) 18:59 Phần thưởng điểm đáng chú ý của UTC có thể nhận được nhiều khoản bồi thường theo điểm số trong sự kiện này.

  Hiện tại, các sản phẩm nóng bỏng của các lợi ích đặc biệt của Gold Coin hiện đang có trên sự kiện mới có tên là "Lựa chọn rau nhỏ mùa đông được chọn". Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để xem các chi tiết có liên quan hơn.Nintendo gần đây đã phát hành TVCM mùa đông 2020. Chủ đề là cuộc sống hàng ngày của Niigaki Yui. Đây là sự ra đời của "một người phụ nữ". Giao lộChủ đề đến từ một cư dân mạng, người tự xưng là một nữ quyền, trích dẫn quảng cáo TVCM mùa đông 2020 do Nintendo phát hành gần đây, nói rằng: Đừng làm cho nó trở lại bằng cách làm cho phụ nữ nổi tiếng!Đây là một sự siết chặt hoàn toàn vô nghĩa, chiết xuất tình dục của phụ nữ.Điều này vẫn đại diện cho quan điểm đạo đức của các công ty lớn của Nhật Bản ... nó thực sự không đáng tin cậy.· Cư dân mạng có hướng dẫn, có lẽ hầu hết các cư dân mạng nam và có rất ít người đồng ý:

  Khi năm 2021 đang đến, DSogaming truyền thông nước ngoài đã mang đến cho chúng tôi nhiều lựa chọn khác nhau cho trò chơi nền tảng PC năm nay, chẳng hạn như mười trò chơi hàng đầu về chất lượng hình ảnh PC vào năm 2020 và trò chơi tối ưu hóa PC tồi tệ nhất vào năm 2020.Hôm nay (12.30), DSogaming mang đến cho chúng ta trò chơi tối ưu hóa tốt nhất trong số mười nền tảng PC hàng đầu vào năm 2020. Tiêu chí lựa chọn không chỉ có thể chạy trơn tru trên PC của các cấu hình chính khác nhau, mà còn tính đến các "chi tiết" khác, như vậy, như vậy Vì sự ổn định tổng thể, chẳng hạn như tình dục ổn định tổng thể, chuột được trơn tru/tăng tốc, cho dù có vết rách trên màn hình, v.v.Sau đây là danh sách đầy đủ: 10. "F1 2020" 9. "Dragon Ball Z: Kakarot" 8. "Four Sea Brothers: Phiên bản cuối cùng" 7. "Khủng hoảng sinh hóa 3" 6. Triệu tập 6: Chiến tranh hiện đại 2 Remake "4 .Nhiều người chơi có thể đã nghĩ về các vấn đề tương tự. Đối với người chơi để mua một trò chơi được trả tiền, nhà xuất bản trò chơi, nhà phát triển và nền tảng phân phối trò chơi. Họ chia tỷ lệ nào?Thông tin về chủ đề này có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi, một số đã lỗi thời, trong khi một số không hoàn toàn chính xác.

  Tiến sĩ Serkan Toto, chủ tịch của công ty tư vấn ngành công nghiệp trò chơi Kantangames, gần đây đã xuất bản một bài báo, phân tích ngắn gọn về nơi ở của doanh số bán hàng cho một trò chơi giao diện điều khiển $ 70.Tuy nhiên, Serkan Toto cũng chỉ ra rằng một phân tích như vậy không bao giờ chính xác, bởi vì một số số thường không được tiết lộ và chúng thường thay đổi theo thời gian.

  Để đơn giản, Serkan Toto đã thảo luận về các nhà xuất bản và nhà phát triển trò chơi nói chung, và cũng để lại ảnh hưởng của các yếu tố như thuế bán hàng, kho, vận chuyển, phiếu giảm giá và các yếu tố khác.Các phiên bản kỹ thuật số của trò chơi Nintendo, Microsoft và Sony của các nhà xuất bản được phát hành trong các cửa hàng kỹ thuật số của họ thường thu thập 30%trong số đó.

  Do đó, các nhà xuất bản trò chơi giao diện điều khiển thứ ba có thể giữ lại 70%giá kỹ thuật số phiên bản trò chơi của họ.Trong trường hợp của "Yu Sanjia" (nghĩa là, các trò chơi đầu tiên), thu nhập kinh tế của nó chắc chắn sẽ lớn hơn.Ví dụ, Microsoft sẽ giữ lại 100%doanh số của các trò chơi đầu tiên được phát hành trong trung tâm thương mại của mình.Mặc dù các nhà xuất bản chơi game nhận được doanh số 70%hoặc 100%, nhưng họ cũng phải chịu trách nhiệm về tiếp thị và chi phí phát triển trò chơi liên quan của các sản phẩm trò chơi.Trò chơi vật lý sẽ phức tạp hơn cho các trò chơi vật lý, nhưng các nhà bán lẻ trò chơi vật lý thường mất 30%doanh số.Ngoài ra, các nhà xuất bản trò chơi thứ ba cũng nộp 15%chi phí ủy quyền cho Sony, Microsoft, Nintendo.

  Chi phí sản xuất của các trò chơi vật lý là khoảng 5%.Điều này cũng có nghĩa là các nhà xuất bản trò chơi thứ ba có thể nhận được khoảng 50%doanh số của các trò chơi vật lý (có thể thu được 65%trong số các trò chơi đầu tiên).

  Tất nhiên, trong điều kiện thị trường ở các quốc gia và khu vực khác nhau, tỷ lệ có liên quan có thể thay đổi.Do đó, đối với một trò chơi console có giá 70 đô la: thu nhập của trò chơi nhà xuất bản thứ ba là 49 đô la và phiên bản vật lý của thu nhập là khoảng 35 đô la (thấp 40%); nó là 70 đô la và phiên bản vật lý thu nhập là khoảng $ 35,5,5 (thấp 53,8%).

  Serkan Toto chỉ ra rằng từ góc độ hoàn toàn có lợi nhuận, Sony, Microsoft và Nintendo đã tránh được phiên bản vật lý của trò chơi. Điều này cũng giải thích lý do tại sao họ khởi chạy các máy chơi tiếp theo chỉ hỗ trợ phiên bản kỹ thuật số.Trò chơi lớn nhất của Nhật Bản Fami đã phát hành một video đặc biệt hôm nay vào ngày 30 tháng 12, tóm tắt top10 của hơn 100 nhà sản xuất trò chơi nổi tiếng tại Nhật Bản vào năm 2020. Hãy cùng nhau tham khảo nó.

  · Vào cuối năm, ngành công nghiệp trò chơi Nhật Bản đã mở các hoạt động tóm tắt khác nhau theo Công ước. Cách đây không lâu, trò chơi truyền thông lớn nhất ở Nhật Bản đã thực hiện một cuộc phỏng vấn lớn với hơn 100 nhà sản xuất trò chơi nổi tiếng tại Nhật Bản. Những trò chơi họ thích chơi là gì?· 10 trò chơi được đầu tư nhiều nhất vào năm 2020 trong nhà sản xuất trò chơi nổi tiếng của Nhật Bản:Theo thông báo chính thức của Twitter chính thức của Tổ chức@Liên Hợp Quốc, Quỹ Liên hợp quốc sẽ hợp tác với Xbox để quyên góp cho dịch bệnh.Người chơi có thể trao đổi điểm trò chơi của họ thành tiền mặt cho Tổ chức Y tế Thế giới.Twitter chính thức của Quỹ Liên Hợp Quốc: "Tất cả các cầu thủ Xbox của Mỹ sẽ tham gia trò chơi cùng nhau (với chúng tôi) để chống lại dịch bệnh. Từ ngày 29 tháng 12 đến cuối năm 2020, các hoạt động phòng chống dịch bệnh của Microsoft sẽ được chuyển đổi thành tất cả Quỹ quyên góp cho Tổ chức Y tế Thế giới.

  "Sự kiện này được Microsoft tổ chức vào tháng Tư. Người chơi có thể đăng ký điểm thưởng trên Xbox bằng cách đăng ký hoặc truy cập trang web chính thức thông qua các ứng dụng trên Xbox.Sau khi ứng dụng được chấp thuận, người chơi sẽ kiếm được điểm bằng cách chơi trò chơi để hoàn thành các tác vụ hàng ngày và các nhiệm vụ vượt qua trò chơi Xbox để nhận phần thưởng.

  Microsoft hứa hẹn sẽ quyên góp 1 đô la Mỹ cho các cơ quan từ thiện được lựa chọn bởi người chơi cho mỗi bộ 1.000 điểm.Specialeffect là một tổ chức từ thiện của Anh cung cấp các thiết bị ngoại vi cho người khuyết tật để giúp họ trải nghiệm các trò chơi.

  Trước đó, Mediaatonic, nhà phát triển của "Salon Man: The Ultimate Knockout", đã tổ chức một "trận chiến thương hiệu" đặc biệt vào đầu năm nay. Người đó sẽ có được làn da độc quyền.Cuối cùng, chủ sở hữu ống dầu Ninja, Mr Beast và G2 E -sports Club và AIM Lab đã giành chiến thắng trong sự kiện này với giá thầu chung với giá 1 triệu đô la.

  Hiện tại, làn da độc quyền của Ninja và Mrbeast đã được ra mắt, và Twitter chính thức của Câu lạc bộ G2 E -sports cũng đã thông báo rằng làn da độc quyền của Câu lạc bộ G2 E -sports sẽ được ra mắt vào ngày 2 tháng 1 và hình dạng sẽ là phát hành.Theo tin tức được tiết lộ bởi nhà xuất bản so với Evil, chuyến lưu diễn mới "Yaga" của Slavic dự kiến ​​sẽ hạ cánh vào Steam vào ngày 13 tháng 1 năm 2021 để hỗ trợ người Trung Quốc đơn giản hóa. Sau đây là nội dung giới thiệu trò chơi công cộng chính thức.Ảnh chụp màn hình của Steam Mall Trang: Giới thiệu trò chơi: Trò chơi game nhập vai hành động tối và thú vị, thủ thuật mới mỗi khi bạn chơi!Đào, tan vỡ, và những con quái vật đau đớn trong truyền thuyết Slavic.Trong trò chơi, thợ rèn đóng vai đồng phục của Ivan; anh ta phải thực hiện một nhiệm vụ dường như không thể sắp xếp cho anh ta, và vận may của anh ta thực sự tồi tệ.

  Phù thủy bí ẩn -barbaria đã quan sát số phận của Ivan.Bối cảnh câu chuyện của "Yaa và Yaa và Yaaga" dựa trên những truyền thuyết dân gian của Slavia và niềm tin ngoại giáo cổ đại.

  Nhạc âm thanh gốc của trò chơi được tạo ra bởi ban nhạc subcarpați. Các tác phẩm hip-hop Rumani năng động rất đặc biệt; hình minh họa 2D được vẽ bằng tay, rất ấn tượng."Yaga" được sản xuất cẩn thận bởi nhà phát triển độc lập Rumani Breadcrumbs Interactive và là một "lời thú nhận" chân thành của truyện ngụ ngôn của trẻ em.

  Các điểm khác đã tạo ra nhiều loại búa và các vũ khí khác, vẫy những vũ khí này và vẽ những con quái vật cổ xưa trong truyền thuyết về Slavic!Hành vi của bạn sẽ thay đổi hướng của câu chuyện, danh tiếng và nâng cấp tùy chọn của Ivan.Khám phá một hệ thống đúc sâu để tạo ra nhiều loại vũ khí -bao gồm cả búa sét truyền và các loại cỏ của móc.

 • Phân tích đồng euro so với đồng đô la Mỹ: đô la dự kiến ​​sẽ mạnh vào tháng 5 và đồng euro có nguy cơ liên lạc Phân tích đồng euro so với đồng đô la Mỹ: đô la dự kiến ​​sẽ mạnh vào tháng 5 và đồng euro có nguy cơ liên lạc
 • TYC dự đoán sự khởi đầu của trận bán kết Argentina: Messi Leads Dy Maria dự kiến ​​sẽ được phát hành đầu tiên TYC dự đoán sự khởi đầu của trận bán kết Argentina: Messi Leads Dy Maria dự kiến ​​sẽ được phát hành đầu tiên
 • Tỷ lệ hỗ trợ lao động đã tăng lên, và sự phục hồi pound bị chặn!Nếu Đảng Bảo thủ giành chiến thắng trong cuộc bầu cử sớm, những con bò đực có thể thoải mái không? Tỷ lệ hỗ trợ lao động đã tăng lên, và sự phục hồi pound bị chặn!Nếu Đảng Bảo thủ giành chiến thắng trong cuộc bầu cử sớm, những con bò đực có thể thoải mái không?
 • Khảo sát: Ngân hàng Anh sẽ bỏ qua sự gia tăng tạm thời của lạm phát và tập trung vào việc bảo vệ sự phục hồi kinh tế Khảo sát: Ngân hàng Anh sẽ bỏ qua sự gia tăng tạm thời của lạm phát và tập trung vào việc bảo vệ sự phục hồi kinh tế
 • Thị trường trở lại dầu thô Nymex giảm xuống dưới 76,13 đô la, Thị trường trở lại dầu thô Nymex giảm xuống dưới 76,13 đô la,
 • Vàng SPOT có một sự suy giảm hạn chế, Fed phải tuân thủ một suy nghĩ thận trọng và cởi mở Vàng SPOT có một sự suy giảm hạn chế, Fed phải tuân thủ một suy nghĩ thận trọng và cởi mở
 • Quan chức AC Milan: Bổ nhiệm Welgi làm người đứng đầu bộ phận đào tạo thanh thiếu niên Quan chức AC Milan: Bổ nhiệm Welgi làm người đứng đầu bộ phận đào tạo thanh thiếu niên
 • NBA Forward -Looking: The Nets và Top of the Bucks Durant & amp; Bảng chữ cái Double Star Duel NBA Forward -Looking: The Nets và Top of the Bucks Durant & amp; Bảng chữ cái Double Star Duel
 • Đồng euro đã chạm vào sự tương đương trong tuần này so với đồng đô la Mỹ và Xiaomo nhìn vào 0,90! Đồng euro đã chạm vào sự tương đương trong tuần này so với đồng đô la Mỹ và Xiaomo nhìn vào 0,90!
 • Likong Dollar và Canada!Ngân hàng đầu tư nói rằng Fed và Ngân hàng Canada có khả năng đình chỉ tăng lãi suất, vì áp lực lạm phát đang nhanh chóng giảm Likong Dollar và Canada!Ngân hàng đầu tư nói rằng Fed và Ngân hàng Canada có khả năng đình chỉ tăng lãi suất, vì áp lực lạm phát đang nhanh chóng giảm

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Hàng tồn kho dự trữ dầu của Hoa Kỳ đã giảm mạnh, tập trung vào các báo cáo năng lượng EIA và Động lực học Biden周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Hiệp hội bóng đá Cup Nanjing vs Harbor Phát triển đầu tiên: Wuba kết nối để dẫn dắt hai đội trên cả hai viện trợ nước ngoài+toàn bộ lực lượng chính để chơi Hiệp hội bóng đá Cup Nanjing vs Harbor Phát triển đầu tiên: Wuba kết nối để dẫn dắt hai đội trên cả hai viện trợ nước ngoài+toàn bộ lực lượng chính để chơi 75-9!Warrior & amp; Rockets ba điểm chênh lệch là NBA Lịch sử kỷ lục thứ hai 75-9!Warrior & amp; Rockets ba điểm chênh lệch là NBA Lịch sử kỷ lục thứ hai Đồng euro rơi vào đô la Mỹ xuống mức thấp mới!Mặc dù dữ liệu kinh tế của Đức hoạt động tốt Đồng euro rơi vào đô la Mỹ xuống mức thấp mới!Mặc dù dữ liệu kinh tế của Đức hoạt động tốt Trong mục tiêu đầu tiên của vòng bảng Hà Lan, trận đấu đầu tiên trong 2 bàn thắng đã được chơi với 4 bàn thắng trong trận đấu đầu tiên Trong mục tiêu đầu tiên của vòng bảng Hà Lan, trận đấu đầu tiên trong 2 bàn thắng đã được chơi với 4 bàn thắng trong trận đấu đầu tiên Điểm yếu của đồng yên là không thể tưởng tượng được!Chỉ số Xiaomo cho thấy nó đã rơi xuống mức thấp lịch sử Điểm yếu của đồng yên là không thể tưởng tượng được!Chỉ số Xiaomo cho thấy nó đã rơi xuống mức thấp lịch sử · Dầu thô San: Giá dầu làm rung chuyển lệnh cấm dầu của EU và Nga với $ 110 · Dầu thô Nymex tăng lên $ 106,59 · Giá dầu quốc tế đã tăng gần 2%. Western muốn thúc đẩy nhiều lệnh trừng phạt hơn và Nga sẽ tiếp tục phản ứng nghiêm trọng · Nymex Cryston Petroatis · Dầu thô đóng cửa, và triển vọng của nhu cầu dầu thô sẽ cải thiện sự hỗ trợ cho giá dầu · Bộ trưởng Bộ Tài chính Saudi: Thương mại mở và mở với Thương mại giải quyết tiền tệ phi đô la · Các nhà phân tích nói rằng chỉ có nhu cầu bị hư hại, giá dầu cao của Hoa Kỳ mới có thể đi vào nhiệt độ trắng · Vào ngày 13 tháng 5, Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Cung chặt chẽ và nhu cầu chậm · Đánh giá sớm về dầu thô tương lai Chang'an: chủ yếu là sự khác biệt, trống rỗng thận trọng · Cơ quan năng lượng quốc tế: Nhu cầu diesel toàn cầu đã bị hư hại do giá dầu cao. · Dầu thô Ine đã tăng nhẹ, hàng tồn kho dầu thô của Mỹ và việc làm mềm đô la Mỹ hỗ trợ giá dầu · Thị trường diesel toàn cầu đang thắt chặt và các thương nhân đã ngày càng đặt cược vào giá cả! · Giá dầu quốc tế đã giảm hơn 2 đô la, và hai yếu tố chính và trống rỗng bị mắc kẹt. · Dầu thô San: Dầu quần áo đang tiếp cận giá dầu $ 120 để trở nên khó khăn cho người tiêu dùng để chịu đựng nó · Goldman Sachs: Nếu giá dầu đã tăng lên 200 đô la, nền kinh tế Mỹ sẽ giảm · Thành phố dầu thô: Giá dầu chạm vào mức thấp sáu tháng, nhu cầu, đám mây đám mây bao gồm các nhà nhập khẩu dầu thô lớn nhất thế giới · Chỉ số S & P 500 thấp hơn, các chuyên gia tuyên bố là tốt cho vàng · Giá dầu quốc tế đã giảm liên tiếp, và có hai tổn thất lớn trên bề mặt vĩ mô. Tôi sẽ làm theo dữ liệu sau. · Các quỹ phòng hộ tăng vị trí trống của họ, và rủi ro của giá đồng là cao! · Do khoảng cách cung cấp cao hơn dự kiến, Damo đã tăng giá mục tiêu của dầu vải trong quý thứ ba và thứ tư của 10 đô la Mỹ. · Guoxin tương lai Đánh giá hàng ngày: Theo dõi các thay đổi đầu ra của OPEC+, nhiên liệu giảm nhẹ · Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Đô la Mỹ leo lên, khi nào giá sẽ giảm? · Giá vàng quốc tế đã tăng trở lại, được thúc đẩy bởi hai lợi ích chính, nhưng cuối cùng Fed sẽ thay đổi tình hình · Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Dữ liệu lạm phát làm giảm mối quan tâm tăng lãi suất của Fed, thanh kiếm giá dầu Finger 80 Mark · Gold T+D đóng cửa, được hưởng lợi từ nhận xét của Powell Pigeon, trọng tâm chuyển sang quý đầu tiên của GDP Hoa Kỳ · Vào ngày 29 tháng 7, chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Sau khi Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất, nó giống như một "con ngựa -wild" và giá vàng tăng tốc tăng. · Đánh giá hàng tuần dầu thô: Giá dầu đã tăng trở lại, mang lại lợi ích cho ba lợi thế, Hoa Kỳ có thể phóng to các thủ thuật · Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Cần mối quan tâm để kéo giá dầu, theo báo cáo hàng tháng của EIA · Nhìn vào thị trường giá vàng quốc tế với giá $ 1780 · Chính sách của Cục Dự trữ Liên bang là chìa khóa để giữ $ 1445 nếu đó là một cánh vàng!Tổ chức nghĩ gì về triển vọng thị trường? · Trước thềm việc thực hiện lệnh cấm dầu của Nga, Hoa Kỳ sẽ giải phóng 10 triệu thùng dự trữ dầu chiến lược một lần nữa · Phân tích thị trường vàng: Chỉ số niềm tin tiêu thụ của Hoa Kỳ đã bùng nổ mức độ rút lui của Vàng · Nhắc nhở giao dịch vàng: Cuộc khủng hoảng ngân hàng đã tăng nhu cầu về vàng, các ngân hàng đầu tư như FA Xing đã xem giá vàng · Dầu thô kết thúc ba lần tăng liên tiếp, và hai tổn thất lớn đã khiến thị trường cảm xúc thận trọng · Giá dầu đã giảm trong ba tháng, lâu nhất trong hơn hai năm!Giảm hoặc tăng cường opec · Giá vàng quốc tế đã đạt mức cao mới trong gần ba tháng và Fed tiếp tục "đổ nước lạnh" vào nhiều lĩnh vực. · Phân tích thị trường vàng: Đô la Mỹ đã tăng giá vàng cao hai năm và giảm hơn 15 đô la · Dầu làm đẹp giảm mạnh gần 3%, đường ống thuộc địa được khởi động lại và thị trường chứng khoán toàn cầu đã giảm · Giá dầu quốc tế đã bị hạn chế và phía cung "vết thương cũ có thể không chữa lành vết thương mới" · Dầu thô Nymex giảm xuống còn 87,70-87 đô la Mỹ · OPEC đã hạ thấp dự báo nhu cầu toàn cầu trong quý IV và đĩa dầu của Hoa Kỳ đã giảm xuống gần $ 80 · Giá dầu quốc tế đã giảm hơn 2%và suy thoái kinh tế toàn cầu dự kiến ​​sẽ mạnh. · Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Sự phục hồi giá dầu bị chặn ở mức trung bình di chuyển thứ 21, và sự thiếu hụt nên được đảo ngược? · Giá dầu quốc tế đã duy trì điểm yếu và triển vọng tăng sản xuất ở Hoa Kỳ là rõ ràng, hy vọng rằng Iran xuất khẩu lệnh cấm · Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Áp lực ở cả hai đầu cung và cầu, giá dầu ngắn hạn vẫn có áp lực giảm · Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Tăng hàng tồn kho của Mỹ+nhu cầu làm chậm mối quan tâm, giá dầu 100 điểm kéo dài, theo dữ liệu EIA · Phân tích thị trường vàng: Giải quyết lãi suất của Fed sắp ra mắt vàng và chờ đợi một vị trí quan trọng · Giá vàng quốc tế đã đạt mức cao mới hơn · Thành phố Jinya: Chu kỳ tăng lãi suất ở rất xa!Giá vàng giảm xuống dưới 1.800 đô la · Chiến lược giao dịch vàng Spot: Các cuộc đình công dữ liệu PCE!Trung bình di chuyển 100 ngày cung cấp hỗ trợ, giá vàng tăng nhẹ · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0C%E1%BB%9D%20c%C3%A1%20ng%E1%BB%B1a%20ZingPlay%20mi%E1%BB%85n%20ph%C3%AD%20%E2%80%93%20-%20Poker%20vi%E1%BB%87t%20nam%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Code%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20mi%E1%BB%81n%20nam%20ZingPlay%20-%20ZingPlay%20ng%C3%B4I%20sao%20th%E1%BB%9DI%20trang%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20t%E1%BA%B7ng%20v%E1%BB%91n%20kh%E1%BB%9FI%20nghi%E1%BB%87p%20-%20Lap%20nick%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Cao%20th%E1%BB%A7%20game%20b%C3%A0I%20-%20Tool%20bida%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0T%E1%BA%A1I%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20mi%E1%BB%81n%20nam%20ZingPlay%20-%20%C4%91%E1%BA%B3ng%20c%E1%BA%A5p%20game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20quay%20h%C5%A9%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Phan%20mem%20ZingPlay%20-%20Dang%20ky%20tai%20khoan%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%202023%20-%20Code%20ZingPlay%20t%C3%A1%20la%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20baccarat%20-%20Game%20tren%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20chi%E1%BA%BFn%20tr%E1%BA%ADn%20-%20T%E1%BA%A1o%20t%C3%A0I%20kho%E1%BA%A3n%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A068%20game%20b%C3%A0I%2068game.Info%20-%20Tai%20game%20danh%20bai%20offline%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20danh%20bai%20mien%20phi%20-%20Game%20bai%2052%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20thoiloan%20-%20Game%20b%C3%A0I%20tr%E1%BB%B1c%20tuy%E1%BA%BFn%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20xi%20to%20-%20c%E1%BB%95ng%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20s%E1%BB%91%201%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Download%20ZingPlay%20client%20-%20Giftcode%20ZingPlay%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%202023%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20indonesia%20apk%20-%20Game%20bai%20tu%20quy%20at%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20indonesia%20-%20Tai%20ZingPlay%20cho%20pc%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20t%C3%A1%20l%E1%BA%A3%20-%20Game%20danh%20bai%20mien%20phi%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20hay%20-%20Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20tr%E1%BB%B1c%20tuy%E1%BA%BFn%20bgdc%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Vpoint%20trong%20ZingPlay%20-%20Download%20tongits%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0C%C3%A1ch%20ch%C6%A1I%20m%E1%BA%ADu%20binh%20tr%C3%AAn%20ZingPlay%20-%20Code%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20danh%20bai%20doi%20thuong%20king88%20-%20T%E1%BA%A3I%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20t%E1%BA%B7ng%20v%E1%BB%91n%20cho%20android%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20game%20danh%20bai%20rik%20vip%20-%20Game%20bai%2086%20doi%20thuong%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20choi%20bai%20tien%20len%20mien%20nam%20-%20Game%20bai%20net%20sam%20loc%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20c%E1%BB%9D%20t%C6%B0%E1%BB%9Bng%20online%20-%20Danh%20co%20tuong%20online%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Cong%20game%20zing%20play%20game%20bai%20-%20Game%20vinh%20bai%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Choi%20game%20ZingPlay%20truc%20tuyen%20-%20Game%20b%C3%A0I%20b52%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20sinh%20t%E1%BB%AD%20-%20Down%20load%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20thu%20linh%20the%20bai%20sakura%20-%20Game%20dau%20bai%20ma%20thuat%20yugi%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20danh%20bai%20nplay%20-%20Game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20online%20fi88%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0T%E1%BA%A3I%20ZingPlay%20c%E1%BB%9D%20t%C6%B0%E1%BB%9Bng%20-%20Game%20danh%20bai%20sap%20sam%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Sunwin%20game%20b%C3%A0I%20ma%20cao%20-%20Game%20x%E1%BA%BFp%20b%C3%A0I%20c%E1%BB%95%20%C4%91I%E1%BB%83n%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20danh%20bai%20vtc%20-%20Nh%E1%BA%A5t%20vip%20game%20b%C3%A0I%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Ng%C6%B0%20chi%E1%BA%BFn%20ZingPlay%20mod%20-%20ZingPlay%20ch%E1%BA%AFn%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20f88%20-%20Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20asoikeo%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Lang%20vui%20choi%20game%20bai%20doi%20thuong%20-%20Game%20x%E1%BA%BFp%20b%C3%A0I%20solitaire%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Mua%20gold%20ZingPlay%20-%20%C4%90%E1%BA%A5u%20tr%C6%B0%E1%BB%9Dng%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20vn.Com%20-%20Game%20bai%203c%20apk%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Th%E1%BB%8B%20tr%E1%BA%A5n%20c%E1%BB%A7%20c%E1%BA%A3I%20ZingPlay%20-%20Code%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20mi%E1%BB%81n%20nam%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20argentina%20apk%20-%20Game%20bai%20doi%20thuong%20hot%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20game%20phom%20ZingPlay%20-%20T%E1%BA%A3I%20game%20b%C3%A0I%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Vtc%20game%20bai%20-%20Top%2010%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20uy%20t%C3%ADn%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20zing%20play%20-%201win%20game%20bai%20doi%20thuong%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20nnn%20-%20Tongits%20ZingPlay%20online%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20ta%20la%20-%20Bida%20ZingPlay%20mod%20apk%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Zing%20game%20danh%20bai%20-%20ZingPlay%20c%C3%B3%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20kh%C3%B4ng%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20tgbco%20-%20Tai%20ZingPlay%20ta%20la%20an%20dau%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20choi%20bai%20-%20Game%20b%C3%A0I%20online%20vnloto%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20bida%20lo%20-%20Hack%20tien%20len%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Giftcode%20ZingPlay%20-%20%C3%94%20%C4%83n%20quan%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20tren%20ZingPlay%20-%20Game%20danh%20bai%203c%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Đánh giá sớm về tương lai Guoxin: Giá dầu duy trì dao động khoảng thời gian và thị trường polyolefin gây sốc mạnh mẽBank of America: Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất năm lần và giá vàng có thể khó thoát ra khỏi cấp độ này 23~26 °
2 Thỏa thuận dài nhất trong lịch sử giao dịch LNG: Sinopec và Qatar Energy đạt 27 năm mua hàng dàiVẻ đẹp và dầu tăng nhẹ, Hội nghị bộ trưởng OPEC+hoặc làm điều đó một cách thận trọng 23~25 °
3 EU đạt đến giới hạn trên của giá khí, và tính bền vững được một số chuyên gia đặt câu hỏi!Fengye Bank nói rằng ngay cả khi Fed tăng lãi suất, lạm phát đã giúp giá vàng ở đầu năm 1900 đô la Mỹ. 23~25 °
4 Vào ngày 7 tháng 6, Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: bề mặt cung và cầu bị sai lệch đối với Bulls và giá điều chỉnh giá dầu dự kiến ​​trên Goldman SachsVốn Chase Thị trường sản phẩm nông nghiệp "Bản đồ thời tiết" 23~25 °
5 Hoa Kỳ tìm cách ngừng bán lưu trữ dầu chiến lược hoặc ảnh hưởng đến 147 triệu thùng kế hoạch bán dầuNgười khổng lồ năng lượng hạt nhân "Lifeline" châu Âu đột nhiên cảnh báo!Bao nhiêu ảnh hưởng đến nguồn cung thực phẩm toàn cầu? 23~25 °
6 Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Cần phải lo lắng về việc kéo dài, dầu thô rất mạnh, theo dữ liệu EIAĐĩa Golden Asian: Vàng thời kỳ chạm vào mức thấp mới xung quanh nhưng có thể giành được cổ phiếu của Hoa Kỳ 23~25 °
7 Chiến lược giao dịch dầu thô ngày 11 tháng 10 của Hoa Kỳ: Giá dầu tăng đơn phương.Dầu thô San: Gợi ý về hàng tồn kho nhiên liệu tuyệt vời gợi ý rằng nhu cầu đang đóng băng khi đóng băng trên băng trên bánh trên bánh 20~25 °
8 Tiếp tục tấn công giá dầu?Có tin đồn rằng chính phủ coi việc phát hành dự trữ dầu chiến lược hơnMức độ kháng cự trên giá vàng quốc tế nhìn vào $ 1876 20~25 °
9 Vật liệu OPEC+nhấn mạnh vào việc tăng sản lượng, nhu cầu của châu Âu và Mỹ, giá dầu dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng vào tháng 6Tên tài chính của Hoa Kỳ được gọi là vàng và dự kiến ​​sẽ lật lại, và có một lý do chính đằng sau nó! 17~25 °
10 Sau khi vụ tấn công tuyên bố giảm sản xuất, Ả Rập Saudi đã tăng giá bán dầu thô cho châu Á vào tháng 5Goldman Sachs: Châu Âu đã không thoát khỏi cuộc khủng hoảng năng lượng và giá dầu dự kiến ​​sẽ tăng lên 115 đô la vào đầu năm tới. 12~25 °
查看更多>
1 Tình hình ở Ukraine lo lắng rằng cảm xúc rất khó phân tán, và tổ chức giảm giá vàng vẫn được theo dõi!Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Nga và Ukraine dự kiến ​​sẽ nói chuyện trực tiếp. OPEC nhấn mạnh vào thị trường dầu ổn định là nhiệm vụ duy nhất. Giá dầu cần phải xem EIA -24~-12 °
2 Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Trung bình di chuyển trở lại sự sắp xếp ngắn, giá dầu ngắn hạn bị sai lệch đối với điểm yếuĐồng đô la trở nên mềm mại, vàng tăng vọt đã tăng vọt trong hơn hai tháng và bạc tăng hơn 4% -24~-9 °
3 Vào ngày 18 tháng 7, Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Nhiều hỗ trợ thuận lợi, tấn công phản công đa hướng"Tuju Dagger" của Nga: Buộc Đức phải khởi động lại đường ống khí đốt tự nhiên "Beixi 2"? -23~-12 °
4 Vào ngày 10 tháng 5, Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: chú ý đến tiến trình cấm dầu, ngắn hạn, dài, dài hoặc qua lại để xemNhận xét ban đầu của Guoxin Futures: Số lượng vàng thất nghiệp vào đầu Hoa Kỳ và tuần đã hồi phục, và các cú sốc vàng và bạc rất mạnh -23~-8 °
5 Dầu thô Ine đã giảm hơn 1%, Cục Dự trữ Liên bang đã chuyển sang Eagle đã thổi vào góc rút của BullNhắc nhở giao dịch dầu thô: Đô la Mỹ trở nên mềm mại và tăng giá dầu tăng hơn 4%, nhiều lợi ích và trợ giúp, giá dầu dự kiến ​​sẽ trở lại $ 80/thùng -20~-8 °
6 Golden Asia City: Giá vàng chạm vào thị trường thấp năm tuần để rút khỏi Cục Dự trữ Liên bang để chuyển sang kỳ vọngGiá dầu quốc tế đã giảm, và Biden sẽ làm việc chăm chỉ để hoàn thành nhiệm vụ không đạt yêu cầu -20~-8 °
7 Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Giá dầu bị ảnh hưởng bởi sự gia tăng sản lượng của Hoa Kỳ và Ả Rập Saudi sẽ giảm giá dầu thô đến châu ÁVào ngày 4 tháng 4, tổ chức này tóm tắt quan điểm thị trường tài chính -20~-5 °
8 Golden Asian mảng: Tại sao giá tương lai vàng cao nhất ở Hoa Kỳ đã không tăng và giảm trong 12 năm qua?Tài nguyên thiên nhiên của Clevez: Giá giao ngay từ thép tăng lên ít nhất $ 75/tấn -19~-10 °
9 Đĩa vàng châu Á: Vàng thời kỳ được biên soạn trên 1.800 đô la Mỹ để biên dịch các hướng dẫn cho sự cô lập của Hoa Kỳ để thư giãn nhiễm trùngĐánh giá hàng tuần dầu thô: Đa đầu là tốt ở bốn khía cạnh. Hãy chú ý đến trọng tâm lớn vào thứ Hai tới -18~-12 °
10 Bữa sáng tài chính vào ngày 13 tháng 9: Trước khi dữ liệu lạm phát được công bố, đồng đô la Mỹ đã giảm xuống còn hai tuần và bạc đã tăng lên mức cao mới trong gần một tháng. Cung cấp lo ngại để tăng giá dầu để tăng giá dầuCuộc đình công đường sắt Hoa Kỳ vẫn chưa bắt đầu nhưng tác động đã đến: một số đường sắt đã bị đình chỉ trước hạt và phân bón -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ ngày 30 tháng 6: Hội nghị OPEC+sắp tới, chú ý đến kế hoạch đầu raGiá vàng tốt!Giáo sư Hoa Kỳ nói rằng Cục Dự trữ Liên bang đã tăng lãi suất quá nhanh và nguy cơ suy thoái kinh tế là cực kỳ cao 7优
2 Nhìn vào 73,14 đô la Mỹ trên dầu thô NymexTấm vàng châu Á: CPI Hoa Kỳ ở đây, nhưng sự chú ý của Fed nhiều hơn dữ liệu này 7优
3 Vào ngày 14 tháng 9, chiến lược giao dịch dầu thô của Mỹ: Khoản lượng dầu thô API bất ngờ tăng, giá dầu bị áp lực một chút và triển vọng thị trường đã trở lại với sự suy giảm?Một số lượng lớn các đơn đặt hàng trống tăng lên!Sự suy giảm kinh tế dự kiến ​​sẽ làm tăng thị trường dầu thô đầu tiên 7优
4 Đô la Mỹ tăng mạnh và vàng đã nôn gần 20 đô la trong một thời gian7 rủi ro lớn đã dẫn đến một nhà phân tích lớn tại thị trường chứng khoán Mỹ lao vào tháng 9: thời điểm mua một mua tốt! 7优
5 Sanli Futures ngày 11 tháng 10 vào buổi sáng -MacroVào tháng 8, dầu OPEC+Nissan thấp hơn mục tiêu gần 3,6 triệu thùng. Vào tháng 9, khoảng cách có thể được mở rộng hơn nữa 7优
6 OPEC+quyết định giảm sản lượng 2 triệu thùng mỗi ngày kể từ tháng 11!Các chuyên gia nói rằng hai điều kiện được đáp ứng một lần nữa, giá dầu dự kiến ​​sẽ tăng trở lạiDầu thô San: Để kiềm chế lạm phát Ả Rập Saudi hoặc đồng ý với đề xuất của Nga về việc tăng sản xuất 7优
7 Tổng thống Hoa Kỳ Biden sẽ tiếp tục phát hành dự trữ dầu chiến lược một cách thích hợpBữa sáng tài chính vào ngày 21 tháng 1: Hợp nhất lời nói của các quan chức Fed để làm chậm tốc độ thắt chặt tiền tệ và vàng tăng trong tuần thứ năm liên tiếp 7优
8 Metal Asian City: Nhập khẩu đồng của Trung Quốc tăng lên -on -anyar nhưng sự không chắc chắn lớn ngăn chặn giá kim loạiChiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Kết quả sơ bộ của cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ Hoa Kỳ hỗ trợ giá vàng và Bulls cũng lo lắng về dữ liệu CPI của Hoa Kỳ 7优
9 Một số tổ chức đã giảm kỳ vọng tăng trưởng kinh tế và dầu vải tiếp tục giảm 2%.Bạn có muốn tăng lãi suất khi suy thoái?Vàng điểm lại giảm xuống còn năm 1995 đô la Mỹ 7优
10 Việc giảm sản xuất OPEC+đã mờ dần, nhu cầu toàn cầu lo lắng và giá dầu đã giảmBữa sáng tài chính vào ngày 5 tháng 4: Dữ liệu yếu của Hoa Kỳ tăng cường tham chiếu lãi suất lãi suất chậm của Fed và trạm giá vàng sẽ đặt mức cao mới là 2.000 đô la Mỹ/ounce Daguan 32 tháng 7优
查看更多>
1 "Monster Nickel" Epic Market tiếp xúc: "Nhân vật lớn" đang lấy Aoyama?Đánh giá sớm về tương lai tài chính, tương lai kim loại và tương lai nông nghiệp 381严重
2 Đánh giá Tuần lễ dầu thô: Giá dầu tăng hơn 8%và lợi ích của thu nhập, nhưng Hoa Kỳ dường như đang muốn đàn ápOPEC+sản xuất làm giảm giá dầu kỳ vọng, nhưng nền kinh tế toàn cầu có rất nhiều mây, triển vọng thị trường có thể tăng lên 100 không? 324严重
3 Bữa sáng tài chính vào ngày 1 tháng 9: Ý hỗ trợ giảm dữ liệu phi chính sách nợ cho thấy nền kinh tế Hoa Kỳ chậm lạiChiến lược giao dịch vàng ngày 12 tháng 10: Giá vàng tiếp tục đi ngang, chờ dữ liệu CPI thứ tư được công bố 273重度
4 Dầu thô San: Giá dầu tạo ra một bản kiểm kê chiến lược cao của Hoa Kỳ một -và -half -mThành phố Jinya: Tin tốt đẩy rủi ro và cảm xúc, và giá vàng bị mắc kẹt gần $ 1710 270重度
5 Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Lãi suất xếp hạng tăng dầnTriển vọng cung cấp đậu nành Mei là vô cùng chặt chẽ!CBOT đậu tương tạo ra sự gia tăng lớn nhất trong hơn một năm 269重度
6 Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: lo lắngGolden Asia City: Sau hai ngày liên tiếp vàng, giá của Cục Dự trữ Liên bang đã kêu gọi các quan chức Cục Dự trữ Liên bang kêu gọi tăng lãi suất 257重度
7 Sự gia tăng hàng tồn kho dầu thô EIA đã vượt quá nhiều kỳ vọng và sự suy giảm dưới cùng của dầu dầu của Hoa Kỳ sau 1 USDGiá dầu quốc tế đã giảm hạn chế và mùa tiêu dùng của Hoa Kỳ không mạnh, nhưng có sự kháng cự lớn ở phía cung 256重度
8 Nhắc nhở giao dịch vàng: Trận chiến quyết định không phải là không phải!Các quan chức Fed nhắc lại quyết tâm chống lạm phát, và những con bò vàng "run rẩy"?Phân tích thị trường vàng: Nếu nó giảm xuống dưới 1910 đô la Mỹ, hãy làm suy yếu tín hiệu tăng giá ngắn hạn 229重度
9 Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Liên minh châu Âu đã không thúc đẩy các đề xuất giới hạn giá khí đốt tự nhiên của Nga và quân đội Hoa Kỳ đã phái hơn 300 bể dầu mỗi tuầnCơ quan cho biết thị trường dầu mỏ vào năm 2023 là chặt chẽ nhất trong những năm gần đây và những lo ngại của suy thoái kinh tế đã gây ra câu hỏi! 229重度
10 Goldman Sachs nói rằng siêu chu kỳ mới đang đến gần và năm 2023 sẽ là năm thu hoạch lớnHàng tồn kho EIA đã tăng đáng kể và những lo ngại về việc cung cấp đã giảm bớt. Dầu làm đẹp đã giảm gần 3 đô la từ gần bảy năm. 226重度
查看更多>
>

友情链接: