手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

作金石声网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store

发布

Soi Cầu Tinycat Asia - V3.1.1

  àongày24tháng6giaodịchngoạihốinhắcnhởĐồngđôlaMỹthuhồitiềntệhànghóatănglêntuântheoNghịquyếtcủaNgânhàBei Kong hiện đứng thứ 7 với 28 trận thắng và 17 trận thua, ngày 1 tháng 8 hiện đang xếp thứ 20 trong giải đấu với 6 trận thắng và 39 trận thua.

  àongày24tháng6giaodịchngoạihốinhắcnhởĐồngđôlaMỹthuhồitiềntệhànghóatănglêntuântheoNghịquyếtcủaNgânhàVào phút thứ 14, Golden Tuolang bắt đầu làm cho mọi người.àongày24tháng6giaodịchngoạihốinhắcnhởĐồngđôlaMỹthuhồitiềntệhànghóatănglêntuântheoNghịquyếtcủaNgânhàSau 7 phút, Nakano cũng cân bằng điểm số.

  Vào ngày 24 tháng 6, giao dịch ngoại hối nhắc nhở: Đồng đô la Mỹ thu hồi tiền tệ hàng hóa tăng lên, tuân theo Nghị quyết của Ngân hàng Anh

  àongày24tháng6giaodịchngoạihốinhắcnhởĐồngđôlaMỹthuhồitiềntệhànghóatănglêntuântheoNghịquyếtcủaNgânhàTrong hiệp hai của hiệp hai, Douglas Olivilla, người đã nhổ bánh trong hiệp hai, đã phá vỡ bàn thắng, Sapporo dẫn đầu một lần nữa và tỷ số 2-1 được duy trì đến cùng.àongày24tháng6giaodịchngoạihốinhắcnhởĐồngđôlaMỹthuhồitiềntệhànghóatănglêntuântheoNghịquyếtcủaNgânhàThe Bai Sun God 1-0 trong đội hình Bai Marine Bai phía nam, chương trình đầu tiên của Haruhimoto Haruki, Sichuankou Shangji, Yamazaki Ryoming.àongày24tháng6giaodịchngoạihốinhắcnhởĐồngđôlaMỹthuhồitiềntệhànghóatănglêntuântheoNghịquyếtcủaNgânhàNhiều cầu thủ trẻ trong Gian hàng Hunan của Gian hàng Hunan do Koshiro, Ya Ya và Tosuma Kosuke thủ vai.àongày24tháng6giaodịchngoạihốinhắcnhởĐồngđôlaMỹthuhồitiềntệhànghóatănglêntuântheoNghịquyếtcủaNgânhàỞ phút thứ 48, Wuwu Daxiang đã ghi bàn thắng duy nhất trong khán giả để giúp Bai Sun God thắng 5 trận liên tiếp.àongày24tháng6giaodịchngoạihốinhắcnhởĐồngđôlaMỹthuhồitiềntệhànghóatănglêntuântheoNghịquyếtcủaNgânhàSo với giải đấu, các điểm số của San Shen 1-1 Osaka Steel và Pakistan đều được thay thế bằng giải đấu.

  àongày24tháng6giaodịchngoạihốinhắcnhởĐồngđôlaMỹthuhồitiềntệhànghóatănglêntuântheoNghịquyếtcủaNgânhàVào phút thứ 29 của hiệp một, Patrick đã dẫn đầu trong việc phá vỡ bàn thắng. Sau 6 phút, anh đã cân bằng điểm số và ghi bàn thắng.àongày24tháng6giaodịchngoạihốinhắcnhởĐồngđôlaMỹthuhồitiềntệhànghóatănglêntuântheoNghịquyếtcủaNgânhàKể từ đó, hai bên đã không xây dựng một cái cây và điểm số 1-1 đã được duy trì đến cùng.àongày24tháng6giaodịchngoạihốinhắcnhởĐồngđôlaMỹthuhồitiềntệhànghóatănglêntuântheoNghịquyếtcủaNgânhàHiện tại, vẫn còn một khoảng cách từ đội để chiếm lấy chiếc cúp, nhưng rõ ràng chúng ta sẽ nắm bắt cơ hội chiến đấu cho đến giây phút cuối cùng.

  àongày24tháng6giaodịchngoạihốinhắcnhởĐồngđôlaMỹthuhồitiềntệhànghóatănglêntuântheoNghịquyếtcủaNgânhà& rdquo;àongày24tháng6giaodịchngoạihốinhắcnhởĐồngđôlaMỹthuhồitiềntệhànghóatănglêntuântheoNghịquyếtcủaNgânhà[Lei Sports] Siêu đội Thụy Điển Ostesone chính thức tuyên bố rằng đội đã ký một tiền vệ -00 tiền vệ Malcolm & Middot; Malcolm Stolt và ký vào năm 2022.àongày24tháng6giaodịchngoạihốinhắcnhởĐồngđôlaMỹthuhồitiềntệhànghóatănglêntuântheoNghịquyếtcủaNgânhàSTART được sinh ra vào tháng 12 năm 2000 và từ đào tạo thanh niên Oreblo. Trước đây anh đã chơi cho các đội trẻ ở tất cả các cấp của Oreblo.àongày24tháng6giaodịchngoạihốinhắcnhởĐồngđôlaMỹthuhồitiềntệhànghóatănglêntuântheoNghịquyếtcủaNgânhàMột thời gian trước, anh đã được đào tạo với Esteson.

  Leif Widegren, giám đốc của Erton, cho biết: & ldquo; Thứ Tư tuần trước, chúng tôi đã đạt được thỏa thuận với các cầu thủ.Bản thân cổ phiếu là tham vọng, và anh ấy háo hức tiếp tục cải thiện cấp độ bóng đá và muốn thu hút chúng tôi.

  Vào ngày 24 tháng 6, giao dịch ngoại hối nhắc nhở: Đồng đô la Mỹ thu hồi tiền tệ hàng hóa tăng lên, tuân theo Nghị quyết của Ngân hàng Anh

  & rdquo; bản thân Strote cũng rất phấn khích: & ldquo; Tham gia Estthon là mong muốn của tôi dành cho tôi. Điều này rất thú vị. Cảm giác thật tuyệt khi trở thành thành viên của đội này.& rdquo;[Lei Sports] Theo một phương tiện truyền thông bóng rổ nam Liêu Ninh, cựu huấn luyện viên đội Liaoning Guo Shiqiang đã quyết định chấp nhận lời mời của Câu lạc bộ Rồng và Lion Quảng Châu, và sẽ chính thức trở thành huấn luyện viên trưởng của đội vào mùa tới.Cách đây không lâu, các phương tiện truyền thông đã tiết lộ tin tức rằng đội Quảng Châu đã chia tay với Huấn luyện viên Ding Wei.

  Vào thời điểm đó, tin tức về Guo Shiqiang dự kiến ​​sẽ tiếp quản.Trên thực tế, theo các phương tiện truyền thông Liêu Ninh, ít nhất ba đội đã bày tỏ sự quan tâm của họ đối với huấn luyện viên vô địch, và cuối cùng, đội bóng rổ nam Quảng Châu đã khiến anh ấy chân thành hơn.Theo báo cáo, Guo Shiqiang đã đạt được thỏa thuận với phía Quảng Châu, điều đó cũng có nghĩa là lần đầu tiên anh chọn đòn roi của một đội CBA khác sau khi dạy đội bóng rổ nam Liêu Ninh trong 12 mùa.Guo Shiqiang rời đội bóng rổ nam Liêu Ninh sau trận tái đấu CBA năm nay. Trước đây, anh đã đạt được rất nhiều kết quả xuất sắc trong đội, bao gồm 4 lần để dẫn đầu trận chung kết CBA và giành chức vô địch CBA trong mùa giải 2017-18. Chiếc cúp, đây cũng là chiếc cúp vô địch đầu tiên trong lịch sử của đội bóng rổ nam Liêu Ninh.

  Ngoài ra, Guo Shiqiang cũng đã lãnh đạo đội bóng rổ nam Liêu Ninh tham gia cuộc thi bóng rổ trò chơi quốc gia và giành huy chương vàng vào năm 2017.Đối với sự đóng góp của Guo Shiqiang cho đội ngũ Liêu Ninh, Guo Ailun đã có một mô tả trực quan. Không có Guo Shiqiang, ngày hôm nay không có đội bóng rổ nam nào.

  Vào ngày 24 tháng 6, giao dịch ngoại hối nhắc nhở: Đồng đô la Mỹ thu hồi tiền tệ hàng hóa tăng lên, tuân theo Nghị quyết của Ngân hàng Anh

  Sau khi rời Sư đoàn Qingdao để trở về Thẩm Dương vào cuối tháng 6, Guo Shiqiang phải đối mặt với người hâm mộ rằng anh sẽ nghỉ ngơi một lúc.Đánh giá từ tình hình hiện tại, huấn luyện viên CBA đã sẵn sàng bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp huấn luyện và chấp nhận thử thách một lần nữa.

  Được biết, với việc hoàn thiện Guo Shiqiang với tư cách là huấn luyện viên, công việc tuyển dụng của đội Quảng Châu đã dần dần bắt đầu.Và Guo Shiqiang sẽ đưa nhóm đến đội của một ngôi sao hy vọng từ một đội phía bắc CBA.. -Tianjin derby; và 20: 20: 00, việc quảng bá cho Ma Qingdao Huanghai sẽ thách thức Ma Qingdao Huanghai được thăng cấp. Hai trò chơi đã được công bố. Một lần nữa thực thi & ldquo; Bắc Kinh -Tianjin Derby & rdquo ;, Thượng Hải Shanggang và Qingdao Huanghai sẽ là trọng tài. Zhang Lei trước đây đã được bầu làm trọng tài tốt nhất trong Super League.Các sắp xếp cụ thể như sau: Tianjin Teda vs Bắc Kinh Zhongghe Guoan & Mdash; & Mdash; Charity: Shi Yanlu; Var Referee: Li Hai Xin Khánh Huanghai vs Shanghai Shanggang & Mdash;[Lei Sports] Vào lúc 10:00 ngày 8 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, đội bóng rổ nam Thâm Quyến đã chính thức phát hành một Weibo rằng cựu đội bóng rổ nam Thâm Quyến sẽ làm huấn luyện viên trưởng của đội bóng rổ nam mới của thế kỷ ở Thâm Quyến.Thông báo ban đầu như sau: Sau khi xem xét cẩn thận bởi quản lý câu lạc bộ và đàm phán với chính Qiu Biao, mùa giải 2020-2021 Qiu Biao được hướng dẫn làm huấn luyện viên trưởng của lãnh đạo bóng rổ nam của thế kỷ Thâm Quy.

  Qiu Biao gia nhập Câu lạc bộ bóng rổ thế kỷ mới vào năm 2003. Anh ấy từng là đội trưởng. Sự nghiệp CBA đã chơi 478 trận cho đội.Trong mùa giải 2008-2009, anh trở thành cầu thủ địa phương đầu tiên vượt qua 1.000 điểm và giành được danh hiệu King ghi điểm trong nước trong mùa giải thông thường.

  Sau khi nghỉ hưu vào năm 2019, anh gia nhập đội huấn luyện câu lạc bộ với tư cách là trợ lý huấn luyện viên.Sau trận tái đấu mùa giải CBA mùa giải CBA 2019-2020, sáu vòng đã được huấn luyện làm huấn luyện viên chỉ huy tại chỗ.

  Qiu Biao là người khiêm tốn, có kinh nghiệm phong phú trong trò chơi và công nghệ tuyệt vời.Mong chờ người lãnh đạo của mùa giải mới, dưới sự lãnh đạo của Qiu, tái cấu trúc Hiến pháp, tạo ra kết quả tốt và cung cấp các trò chơi tuyệt vời cho phần lớn người hâm mộ.

  Nhờ hướng dẫn của Wang Jianjun về sự đóng góp của đội. Trong thời gian làm huấn luyện viên trưởng, anh ấy đã dẫn dắt đội giành vị trí thứ tư trong mùa giải 2016-2017. Ba trận đấu được thăng hạng vào bán kết.Ban phước cho hướng dẫn của Wang sẽ diễn ra tốt đẹp trong công việc tiếp theo.[Lei Sports] Vào lúc 8 giờ tối nay, đội Quảng Đông sẽ mở ra trận đấu thứ hai với đội Bắc Kinh trong trận bán kết của trận playoffs. căng thẳng. Hình dáng của hình Yi Jianlian bắt đầu xuất hiện về âm thanh của Ả Rập thống nhất.Về việc liệu Yi Jianlian có chơi tối nay hay không, huấn luyện viên đội Quảng Đông Du Feng cũng chơi Tai Chi khi đối mặt với các phóng viên truyền thông. Ông nói liệu người Ả Rập thống nhất có xuất hiện hay không, và câu trả lời có thể được tiết lộ tối nay.

  Tuy nhiên, từ miệng của Guan Xin, một phóng viên từ Quảng Đông, mọi người đã được xác nhận rằng Yi Jianlian sẽ không xuất hiện trên sân với đội bóng Bắc Kinh tối nay.Một số người hâm mộ đã hỏi Guan Xin thông qua phương tiện truyền thông xã hội rằng Yi Jianlian sẽ xuất hiện trong trò chơi tối nay. Anh ấy đã trả lời rõ ràng: & ldquo;

  & rdquo; trên thực tế, sau khi đánh bại đội Bắc Kinh trong trận đấu đầu tiên của đội Quảng Đông, du Feng đã tạo ấn tượng rằng Ả Rập thống nhất sẽ không chơi trong trò chơi thứ hai. Hãy đến thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn.Bán kết thứ hai của đội Quảng Đông và đội Bắc Kinh đã tham gia đếm ngược. Theo hệ thống mùa giải, đội dẫn đầu chiến thắng đầu tiên sẽ là người đầu tiên vào trận chung kết.

  Kangli 23+5+7, đã gửi những thất bại liên tiếp của Grizzlies 4 liên tiếp [Lei Su Sports] Trò chơi đầu tiên của mùa giải thường xuyên của NBA hôm nay là chống lại Jazz bởi Grizzlies.Trong trò chơi này, Brandon Clark đã thay thế việc hoàn trả mùa giải, Jaron Jackson, đã chơi đầu tiên.

  Trong quý đầu tiên, Jazz đã dẫn đầu với ba con trỏ và Grizzlies đã đạt được bên trong để dẫn đầu. Trong quý đầu tiên, Grizzlies đã dẫn đầu Jazz 31-25.Trong quý thứ hai, hai đội đã chơi một nửa quả bóng tốt. Các Grizzlies lần đầu tiên sử dụng đội để mở rộng sự khác biệt thành hai chữ số, và Jazz đã trả lại một làn sóng cao trào tấn công 22-3 trong nửa sau của quý hai. Express. với 64-55.Trong nửa sau của trò chơi, Grizzlies đã kết thúc điểm số với hai điểm ba của Monte, và sau đó hai đội bắt đầu cắn điểm số và tiếp tục tình huống khó khăn ở mức 88-89 đến cuối quý ba.Trong lễ hội cuối cùng, nhạc jazz sẽ mở rộng sự khác biệt thành hai chữ số với hai lần quan trọng liên tiếp của Ingels ba lần liên tiếp ba lần liên tiếp liên tiếp. Cuối cùng, Jazz đã đánh bại Grizzlies 124-115 và gửi phần bốn thất bại liên tiếp của mình.

  Cả hai người chơi dữ liệu: Grizzlies: 12 điểm, 3 rebound và 4 hỗ trợ của Anderson, Clark 6 điểm, 5 rebound và 2 steals, Varanqinus 21 điểm, 14 rebound và 3 hỗ trợ, Brooks 23 điểm và 3 rebound, Morante 20 điểm 6 rebound 9 assists 2 đánh cắp, Grayson Allen 20 điểm và 2 rebound.Jazz: Ingels 25 điểm, 4 rebound và 5 hỗ trợ, O'Neal 15 điểm, 7 rebound và 3 hỗ trợ, Geberg 21 điểm, 16 rebound, 2 đánh cắp và 3 khối, Mitchell 18 điểm, 7 rebound, 6 hỗ trợ, Kangli 23 điểm , 5 rebound, 7 hỗ trợ Clarkson 14 điểm và 4 rebound.

  Potter nhỏ đã ném bom 30+15, Nuggets 132-126 đã đánh bại trận đấu thứ hai của mùa giải NBA ngày hôm nay. Đây là một cuộc thi của Spurs và Nuggets. , và đồng thời, đội khổng lồ vô địch này đã thấy hy vọng tác động đến trình độ playoff.Trong quý đầu tiên của Nuggets, cuộc tấn công 16-4 đã đạt được vị trí dẫn đầu hai chữ số, nhưng chiếc rìu ba bo mạch của họ đã không đạt được dòng Thunder của Spurs sớm, thay vào đó, hãy để sự điều chỉnh của Popovic nhanh chóng đảo ngược tình huống.

  Hai bên trong quý thứ hai đã phát động một cuộc kéo dài, cho đến đoạn cuối cùng, Spurs đã ghi được 3 điểm để kết thúc hiệp một.Trong nửa sau của trò chơi, hai bên tiếp tục khởi động một cuộc kéo dài. Để đảm bảo chiến thắng của trò chơi.

 • Chơi kỷ lục của Henry cho Liverpool đã ghi bàn thắng thứ 42 châu Âu Salah Chơi kỷ lục của Henry cho Liverpool đã ghi bàn thắng thứ 42 châu Âu Salah
 • 考 😦 😦: Ả Rập Saudi xem xét việc đăng ký thẻ nước ngoài để cho nhà vô địch giải đấu tham gia cuộc thi UEFA Champions League mùa tới 考 😦 😦: Ả Rập Saudi xem xét việc đăng ký thẻ nước ngoài để cho nhà vô địch giải đấu tham gia cuộc thi UEFA Champions League mùa tới
 • Mediaman: Không nên sử dụng Wang Zhelin quá nhiều để chiến đấu với Philippines Mediaman: Không nên sử dụng Wang Zhelin quá nhiều để chiến đấu với Philippines
 • Báo cáo chiến đấu của Úc FA Cup: Rori truyền đạt được mục tiêu bị hỏng của Wood để trở về thiên đường, Sydney, Sydney 2-1 Melbourne để tiến vào trận chung kết Báo cáo chiến đấu của Úc FA Cup: Rori truyền đạt được mục tiêu bị hỏng của Wood để trở về thiên đường, Sydney, Sydney 2-1 Melbourne để tiến vào trận chung kết
 • Thể hiện phòng ngừa khẩn cấp!Huấn luyện trở lại của Konat dự kiến ​​sẽ trở lại trong trận chiến với những con sói Thể hiện phòng ngừa khẩn cấp!Huấn luyện trở lại của Konat dự kiến ​​sẽ trở lại trong trận chiến với những con sói
 • Nếu Jamal Murray được chọn cho đội hình tốt nhất trong mùa giải tới, anh ấy đủ điều kiện ký hợp đồng 303 triệu năm Nếu Jamal Murray được chọn cho đội hình tốt nhất trong mùa giải tới, anh ấy đủ điều kiện ký hợp đồng 303 triệu năm
 • Báo cáo đồng chiến tranh của Han K2: Jemnan Shangwu đã tổ chức một thời gian chờ hai điểm sau khi chơi 4-0 chiến thắng trước Shouer Yixian Báo cáo đồng chiến tranh của Han K2: Jemnan Shangwu đã tổ chức một thời gian chờ hai điểm sau khi chơi 4-0 chiến thắng trước Shouer Yixian
 • Daily Telegraph: Sang Qiao tin rằng anh ta là nạn nhân của Teng Hag tiêu chuẩn kép của Manchester United, Teng Hag rất thất vọng với anh ta Daily Telegraph: Sang Qiao tin rằng anh ta là nạn nhân của Teng Hag tiêu chuẩn kép của Manchester United, Teng Hag rất thất vọng với anh ta
 • Đầu của Dort vs Schott Meinz: Royce, Alai Lead Male, Sabcezer Đầu của Dort vs Schott Meinz: Royce, Alai Lead Male, Sabcezer
 • Sau khi Taishan 0-1 thua Rongcheng, Jinmen Tiger trở thành đội bất bại duy nhất trong Super League Sau khi Taishan 0-1 thua Rongcheng, Jinmen Tiger trở thành đội bất bại duy nhất trong Super League

SPOT Gold Rushes cao, thị trường đang chờ dữ liệu chính, hướng của chính sách Fed đang dựa vào hai bánh lái周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Kuzma đăng lại hợp đồng của Neymar: Anh em cũng cho tôi lấy tiền, với 3 khuôn mặt khóc Kuzma đăng lại hợp đồng của Neymar: Anh em cũng cho tôi lấy tiền, với 3 khuôn mặt khóc 刺 Arsenal vs Tottenham Đầu tiên: Saka PK Sun Xingzhang Ji Susus đã gửi Haval cho một người thay thế 刺 Arsenal vs Tottenham Đầu tiên: Saka PK Sun Xingzhang Ji Susus đã gửi Haval cho một người thay thế Trong nửa sau của mục tiêu!Fernandez bắn dài để phá cửa của Đại học Sư tử Mỹ 1-0 Trong nửa sau của mục tiêu!Fernandez bắn dài để phá cửa của Đại học Sư tử Mỹ 1-0 Nó đã đến rìa của vách đá!Trong nửa sau của Dubai quốc gia, nửa đầu của trận đấu đã phá vỡ bàn thắng 2-1 để vượt qua chiến thắng của liên lạc Nó đã đến rìa của vách đá!Trong nửa sau của Dubai quốc gia, nửa đầu của trận đấu đã phá vỡ bàn thắng 2-1 để vượt qua chiến thắng của liên lạc Gương: Nếu bạn không thể ký hợp đồng với Rừng Henderson, bạn sẽ đưa Xiaosanmecel trở lại Premier League Gương: Nếu bạn không thể ký hợp đồng với Rừng Henderson, bạn sẽ đưa Xiaosanmecel trở lại Premier League · Tiềm năng của dữ liệu chính và các sự kiện lớn vào ngày 8 tháng 9 · Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Lợi tức nợ của Mỹ đã ghi nhận sự sụt giảm ngày lớn nhất trong gần một tháng và đồng đô la Mỹ đã ghi nhận hiệu suất tồi tệ nhất gần bảy tuần · Ngày 09 tháng 7, London Inter -Bank Interbank vay lãi suất LIBOR · Quan điểm của Ngân hàng Đầu tư: Quản lý tài sản UBS tin rằng đồng đô la Mỹ sẽ tăng dưới sự hỗ trợ của các biện pháp kích thích · Golden Sheng chủ yếu là đầu!Khả năng giảm ở Hoa Kỳ giảm xuống còn 15%và Fed không cần tăng thêm lãi suất · Nhắc nhở giao dịch vàng: Lạm phát suy thoái+trường hợp kích thích, Bulls giữ các đường dây và mong muốn tăng · OPEC đã tăng một chút dự báo nhu cầu dầu toàn cầu trong năm nay, Standard Chartered nhìn vào mức cao lịch sử · Nếu dữ liệu phi nông nghiệp ở Hoa Kỳ rất yếu vào tháng 7 hoặc giá vàng được mở để quay lại kênh đô la Mỹ năm 1985 · Vào ngày 9 tháng 4, giao dịch ngoại hối nhắc nhở: Đô la Mỹ đã giảm xuống mức thấp hai tuần và mức tăng tối đa trong năm tháng sẽ là đồng yên. · Đánh giá Tuần vàng: Sanlian về giá vàng, thị trường lao động Hoa Kỳ đang phải đối mặt với các thương tích vĩnh viễn tiềm ẩn · Chỉ số đô la Mỹ phục hồi mạnh mẽ!Euro lao vào 0,4% dịch sản xuất PMI của khu vực Euro · Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Lúc đầu, dữ liệu khác với dự kiến. · Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: tấn công dữ liệu ban đầu, giá vàng hoặc thanh kiếm trung bình di chuyển 100 ngày · Ngoại hối Thành phố châu Âu: Chỉ số đồng đô la Mỹ ổn định cuộc khủng hoảng ngân hàng Hoa Kỳ để bắt đầu hạ nhiệt · Euro có nguy cơ gọi dưới 1,08 và thậm chí có thể giảm xuống dưới 1,07! · Đánh giá hàng tuần ngoại hối: Đô la Mỹ đang tăng và giảm, những thăng trầm, Fed đang đối mặt với hai chiếc sừng sức mạnh · Một số lượng lớn thị trường trái phiếu toàn cầu được bán và Úc không còn có thể hỗ trợ nó nữa · Giá ngắn hạn của giá vàng quốc tế đang tăng thêm lên $ 1810 · Thị trường vàng thiếu tự tin nhưng triển vọng vẫn có sẵn. · Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Một sự tăng tốc độ triệt để dự kiến ​​sẽ hạ nhiệt, sự phục hồi bằng đô la Mỹ không dễ dàng và đồng euro bị ảnh hưởng bởi triển vọng kinh tế · Euro so với đồng đô la Mỹ vẫn đang trong một xu hướng giảm, hoặc tái hiện 1.1720 · Vàng SPOT là yếu hơn, sẵn sàng ôm lấy con đại bàng hơn?Đừng giữ quá chặt! · Hãy cẩn thận trong bảng Anh!Tám tổ chức chính ước tính rằng nền kinh tế Anh vẫn không lạc quan nói chung · Giá vàng quốc tế đã đặt mức thấp mới trong một năm và bộ sưu tập nước toàn cầu tăng tốc, nhưng nó phải cẩn thận với "thay đổi bầu trời" · Phân tích thị trường vàng: Nếu lạm phát ở Hoa Kỳ tiếp tục giảm vào tháng 7, giá vàng sẽ tăng đến một mức độ nhất định · Giá vàng quốc tế rất mạnh, Powell làm dịu thị trường cho các mối quan tâm và cuộc xung đột giữa Nga -ukraine tiếp tục xấu đi · Trước thị trường châu Âu: Sự không chắc chắn về vĩ mô vẫn tiếp tục, vàng được cấu hình bởi danh mục đầu tư, thị trường dầu tập trung vào hành động OPEC+ · Thâm hụt thương mại hàng hóa của Canada vào tháng 7 cao tới gần 990 triệu đô la Canada · Vào ngày 15 tháng 2, tổ chức này tóm tắt quan điểm thị trường tài chính · Nhắc nhở giao dịch vàng: Powell Eagle sẽ giúp đồng đô la tăng lên hai tuần, giá vàng đang chịu áp lực, nhưng Hội nghị thượng đỉnh NATO làm trầm trọng thêm các tình huống địa chính trị. · Nếu vị trí của Ngân hàng Châu Âu chuyển sang chim bồ câu, hãy cảnh báo đồng euro hơn nữa! · Vàng tại chỗ dao động hẹp, và nó bị chặn bởi năm 1930 đô la Mỹ. · Mức độ hỗ trợ kháng ngoại ngoại số ngày 12 tháng 2 · Giá vàng quốc tế thấp hơn, cho ăn hoặc tái tạo công suất "đại bàng", nhưng những con bò đực sẽ không mất tự tin · Hoa Kỳ đã cho thấy 9,6 triệu vị trí tuyển dụng vào tháng 8 tại Hoa Kỳ và giá vàng đang chịu áp lực · Giá vàng quốc tế không xa nửa tháng rưỡi, và biên bản Fed sẽ đưa ra một hướng dẫn mới · Ngân hàng Thế giới: Trung Quốc sẽ lãnh đạo Đông Á và Thái Bình Dương phục hồi kinh tế năm nay · Giá vàng quốc tế vẫn đang được điều chỉnh và triển vọng thị trường là $ 1760 · Giải thích vị trí của CFTC: Yuan Canada thấy sự sẵn sàng nóng lên, dầu thô để thấy nhiều sự sẵn sàng để hạ nhiệt (hàng tuần vào ngày 29 tháng 12) · Bữa sáng tài chính vào ngày 3 tháng 1: Các cuộc đình công dữ liệu kinh tế nặng nề và ba sự kiện lớn sẽ được tiết lộ vào năm 2022 · Vàng có thể tái sử dụng 1900 đô la Mỹ!Nhà phân tích: Triển vọng dài hạn vẫn còn mạnh mẽ · Vào ngày 18 tháng 6, giao dịch ngoại hối nhắc nhở: Đô la Mỹ đạt mức cao mới hơn hai tháng và đồng euro đã giảm xuống dưới 1,19. Chú ý đến Nghị quyết của Ngân hàng Nhật Bản · Xem thị trường vào ngày 11 tháng 3: Phân tích kỹ thuật đồng đô la của Euro, Anh và Úc · Nhắc nhở giao dịch vàng: Bài phát biểu của Powell không đủ đại bàng!Giá vàng tăng 20 đô la Mỹ để theo dõi CPI Hoa Kỳ · Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Đô la Mỹ tiếp tục mềm, theo dữ liệu như GDP trong quý IV của Hoa Kỳ · Giá vàng quốc tế bị suy yếu và nhu cầu về ác cảm rủi ro bị mất để cho ăn để tăng tốc độ tăng lãi suất · Ngày 22 tháng 7, London Inter -Bank Interbank Lãi suất vay lãi suất LIBOR · Quan sát thị trường ngoại hối: Phân tích thị trường ngoại hối Euro, Pound và đô la Úc · Vào ngày 13 tháng 7, giao dịch ngoại hối nhắc nhở: Lợi tức nợ của Mỹ và sản lượng nợ Mỹ tăng nhẹ, và giảm tiền hàng hóa giảm · Nhắc lại giao dịch vàng: Xingfeng của Omikon đã tạo ra một làn sóng, các quan chức Cục Dự trữ Liên bang đã biến đại bàng lại với nhau và giá vàng được Phố Wall ban phước · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MIBET%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20J88%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20gi8%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20wstar%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20okvip%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ENT22%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VG99%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20FM88%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Luxvip%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20choang%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ONBET%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vz99%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20k8bet%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20daga%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20wintbr%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20v9bet%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20OZE6868%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bing88%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2049BET%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2088wan%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20V8club%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Hk88%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TINYCAT99%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20188bet%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ee88%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nowgoal%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VNBET77%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20hi88vip%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nn88%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20onebet%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20gowin%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20solarbet%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sobet%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BWIN%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20tyboi%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Kingfun%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20XO88%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Vin777%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vn789%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20QQbetWIN%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bongdaso%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20kimsa%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20OXbet%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20go789%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20qq724%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2068gamebai%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20tt128%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20LUCK8%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20978bet%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Y6%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Nhắc nhở giao dịch vàng: "Đại bàng" của Cục Dự trữ Liên bang được dựng lên, nhưng Bulls đã chết!Theo dõi Nghị quyết -Ngân hàng -Europe của Anh và Châu ÂuCác chuyên gia nói rằng nếu sự biến động của Hoa Kỳ và Nhật Bản tăng gần 150, chính quyền Nhật Bản có thể can thiệp 23~26 °
2 Dữ liệu phi nông nghiệp ở Hoa Kỳ là toàn diện và mạnh mẽ vào tháng Tư, với việc lặn ngắn hạn bằng vàng hơn 13 đô laGiải thích sản phẩm CFTC: Các nhà đầu cơ tăng vàng và ròng ròng 23~25 °
3 SPOT GOLD dưới áp lực, nợ của Hoa Kỳ phục hồi, đảng Dân chủ đã phát hành "Những từ mới tàn khốc"Nhắc nhở giao dịch vàng: Đảng Dân chủ tập trung vào việc thúc đẩy kích thích, và lợi nhuận nợ của Hoa Kỳ tăng vọt, và giá vàng rất đau khổ sau khi giảm xuống dưới 1800! 23~25 °
4 Ngày 7 tháng 6 của dữ liệu tài chính và các sự kiện lớnXu hướng theo mùa rất mạnh, đồng bảng rất mong manh và dễ giảm so với đồng đô la vào tháng 9 23~25 °
5 Ngoại hối Thành phố châu Âu: Đồng đô la Mỹ không phải là tiền tệ tăng trở lại đô la Úc tăng hơn 1%Ngân hàng Trung ương châu Âu phải đối mặt với nhiều áp lực trong tuần này và đồng euro cho thấy một tín hiệu bi quan đối với đồng đô la Mỹ 23~25 °
6 Bữa sáng tài chính vào ngày 4 tháng 3: Giá của đô la Mỹ đã tăng lên và dầu vải giảm 9 đô la từ mức cao mười năm. Chờ đợi dữ liệu phi nông nghiệpNgoại hối Thành phố châu Âu: Chỉ số đô la Mỹ giảm xuống dưới mức trọng tâm của thị trường 103 để chuyển từ Fed sang lạm phát 23~25 °
7 Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Thuốc uống của Pfizer được ủy quyền được sử dụng khẩn cấp ở Hoa Kỳ. Giá dầu dự kiến ​​sẽ đề cập đến $ 75/thùng.BLIND và Đô la Mỹ!Fed có cắt giảm quan tâm trước cuối năm nay không?Giáo sư người Mỹ nói rằng khả năng này không thể loại trừ 20~25 °
8 Vào ngày 18 tháng 8, tổ chức đã tóm tắt quan điểm thị trường tài chínhQuan sát thị trường ngoại hối: Phân tích thị trường ngoại hối Euro, Pound và đô la Úc 20~25 °
9 Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Dữ liệu kinh tế suy yếu khiến đồng đô la Mỹ bị áp lực và Cục Dự trữ Liên bang Úc vẫn có thể tăng lãi suất vào thứ baNgoại hối hàng tuần: Pound Anh đã đạt mức thấp mới trong năm qua. 17~25 °
10 Chỉ số đô la Mỹ giảm xuống mức thấp của trái phiếu Kho bạc 10 năm của Trung Quốc kể từ khi có thể đạt mức thấp mới là 8 thángNgày 17 tháng 2 Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Hoa Kỳ phải ấm áp và đồng đô la Mỹ tiếp tục giảm hàng hóa và tiền tệ để lãnh đạo 12~25 °
查看更多>
1 Vàng SPOT đang giảm, nhưng Bulls không lo lắng về Powell sẽ đóng vai trò là "Cứu Chúa" của MỹBáo cáo nghiên cứu bán năm 2021: Có phải đáy kim loại quý? -24~-12 °
2 Thị trường chứng khoán châu Âu đã mở tích cực, và đồng đô la Mỹ đã đạt được franc Thụy Sĩ đến gần hai tuần!Đột nhiên!Công cụ của Ngân hàng Trung ương đã không di chuyển trong 14 năm, nhưng nó đã bắn hai lần trong năm nay và RMB đã giảm 350 điểm! -24~-9 °
3 Dưới sự tự sát của bốn chuyên ngành, đồng bảng đã vượt quá 1,42 để làm mới điểm cao trong gần ba năm!Hướng dẫn ngân hàng đầu tưSự hỗ trợ dưới giá vàng quốc tế có giá trị gần $ 1720 -23~-12 °
4 Giá vàng quốc tế vẫn nhìn vào $ 1643Vào ngày 4 tháng 8, xu hướng thị trường trao đổi: Phân tích kỹ thuật Euro, Pound và Yen -23~-8 °
5 Bữa sáng tài chính vào ngày 17 tháng 5: Hàng tồn kho giảm trong xăng của Hoa Kỳ đạt mức cao kỷ lục.Giá vàng quốc tế ngắn hạn ở mức $ 1896 -20~-8 °
6 Dòng vàng tại chỗ đã tăng ba lần liên tiếp, bài phát biểu của Powell gợi ý rằng tương lai là "đầy tai nạn"Ngón tay Mỹ hồi phục trong ngày để đàn áp vàng, nhưng trước đây đã đóng cửa trong tuần này với một văn phòng; thị trường có sự khác biệt rõ ràng trong hai vấn đề cốt lõi của hai vấn đề cốt lõi chính. -20~-8 °
7 Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Dữ liệu cho thấy nền kinh tế Mỹ rất khó khăn và được hỗ trợ bởi đồng đô la Mỹ. Lagarde nói rằng ngân hàng châu Âu sẽ tiếp tục tăng lãi suất trong tháng 7Giá dầu quốc tế đã đạt mức thấp mới hơn bảy tháng và ngành công nghiệp đang phải đối mặt với nhiều cơn gió lớn -20~-5 °
8 Cơ quan nói rằng giá dầu có thể tăng mạnh vào năm 2023. Những lý do đằng sau là gì?Đánh giá hàng tuần ngoại hối: Đô la Mỹ đang tăng và giảm, những thăng trầm, Fed đang đối mặt với hai chiếc sừng sức mạnh -19~-10 °
9 Vào ngày 24 tháng 8, xu hướng thị trường trao đổi: Phân tích kỹ thuật Euro, Pound và YenĐô la tốt!Cục Dự trữ Liên bang cấp cao tin rằng khả năng tăng lãi suất đáng kể là 40%gần 50% -18~-12 °
10 Sức đề kháng ngắn hạn của giá vàng quốc tế là năm 1975 đô la MỹCrown mới làm trầm trọng thêm bong bóng tiền tệ và hàng hóa hàng hóa dự kiến ​​sẽ mở ra thị trường tăng trưởng vào năm 2021 -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 "Khủng hoảng Anh" là bắt buộc?Các nhà phân tích Phố Wall: Không thể lặp lại cơn ác mộng năm 1976Ngày 24 tháng 3 Giao dịch ngoại hối nhắc nhở: Đô la Mỹ tăng mạnh và tiền tệ hàng hóa đã được rửa bằng máu 7优
2 Đô la tốt!Cục Dự trữ Liên bang Williams nói rằng nếu thực sự cần thiết phải có lãi suất hơn nữa, nó sẽ hành độngCục Dự trữ Liên bang sẽ đề nghị tăng lãi suất tăng lãi suất để tăng lãi suất trong 50 tỷ dự kiến ​​ổn định | Các tổ chức kim loại quý để xem xét 7优
3 Non -farm đã công bố việc hợp nhất giá vàng trước đó, hoặc hoan nghênh mức giảm hàng tuần lớn nhất ở giữa -june!Giá vàng quốc tế ngắn hạn -Đô la Mỹ năm 1941 7优
4 Australia và New Bank cho biết, sự suy giảm của vàng đang suy yếu và thị trường thị trường là $ 2050!Hai yếu tố chính xác nhận rằng giá vàng quốc tế đã khởi động lại sự suy giảm. 7优
5 Ngoại hối Đĩa châu Âu: Làm thế nào không có thể kém hơn so với cách thay đổi tình trạng mạnh mẽ của nền kinh tế Hoa Kỳ so với Châu ÂuNhắc nhở giao dịch vàng tại chỗ: Fitch làm giảm xếp hạng tín dụng của Hoa Kỳ. Sau 12 năm "tái sinh", giá vàng một lần nữa đề cập đến mức cao kỷ lục? 7优
6 Thị trường ngoại hối đã thay đổi rất nhiều qua đêm!Chỉ số đồng đô la Mỹ đã làm mới gần 15 tháng giảm giá thấpPhân tích thị trường vàng: Ngân hàng Trung ương châu Âu đã tăng lãi suất tăng lãi suất để duy trì xu hướng sốc hẹp 7优
7 Trong kho vàng phục hồi sự suy giảm, Fed cần thay đổi phương pháp quản lý rủi roNgân hàng Canada bất ngờ khởi động lại lãi suất tăng, đô la Mỹ so với Canada, lặn ngắn gần 70 điểm 7优
8 Vào ngày 22 tháng 9, xu hướng thị trường trao đổi: Phân tích kỹ thuật Euro, Pound và YenSự suy giảm của đồng euro không thể nhìn thấy các dấu hiệu của sự kết thúc, và sự khác biệt chính sách của các ngân hàng trung ương châu Âu và châu Mỹ 7优
9 Chỉ số đồng đô la Mỹ không xa mức xung quanh: ADP đã tăng mạnh để làm nổi bật việc làm mạnh mẽ của Cục Dự trữ Liên bang và khó khăn hơn để biến chim bồ câu hơnTrước thị trường: Rủi ro -Aversion Rose, Mei Shi đứng trên 90, ngày 0 tháng 3Thị trường dầu thoát ra! 7优
10 Vào ngày 9 tháng 2, tỷ lệ vay liên ngân hàng của các ngân hàng ở Thượng HảiNhắc nhở giao dịch vàng: Sau dữ liệu CPI của Hoa Kỳ, giá vàng đang chịu áp lực và "dữ liệu kinh dị" đang đến. Vẫn còn cơ hội? 7优
查看更多>
1 Vào ngày 23 tháng 9, xu hướng thị trường trao đổi: Phân tích kỹ thuật đồng đô la của Euro, Pound và ÚcĐô la Úc ổn định ở vị trí thấp và sự chú ý của thị trường đã chuyển sang Cục Dự trữ Liên bang 381严重
2 Giá vàng quốc tế đã tiếp tục đạt mức cao mới trong gần một tháng!Powell ăn "Xinxin wan"Backlook giá vàng quốc tế đã tăng $ 1795 324严重
3 Chính sách tiền tệ của BRICS, định hình lại mô hình tiền tệ toàn cầu mớiBữa sáng tài chính vào ngày 18 tháng 12: Sự ác cảm rủi ro tăng lên đồng đô la Mỹ và vàng giảm xuống dưới 1800 sau khi vàng chạm vào ba tuần 273重度
4 Vàng SPOT mạnh hơn một chút, hiệu ứng tràn của đại bàng gốc Fed phải được chú ýPhân tích thị trường vàng: Gần đây, dự kiến 270重度
5 Ngày 26 tháng 3 Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Đồng đô la tăng ba ngày liên tiếp và đồng euro đạt mức thấp mới hơn bốn tháng.Lạm phát phục hồi kinh tế của Hoa Kỳ đã tăng cường, và Cục Dự trữ Liên bang đã tăng lãi suất vào năm 2022?Xem những gì cần nói vào tháng 3 đầu tiên 269重度
6 Có lợi cho đồng euro!Thị trường dự kiến ​​Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ tăng lãi suất trong ngày 25 tháng 7Năm 2021, "một phát bắn" được thiết lập và đồng đô la sẽ không thể lặn sâu 257重度
7 Lời nhắc thương mại ngoại hối ngày 15 tháng 3: Đô la Mỹ ngừng giảm, đồng đô la Canada đã tăng lên mức cao nhất trong ba năm và Ngân hàng Trung ương của nhiều quốc gia sẽ quyết định công bốThị trường trái phiếu rất hỗn loạn, và các ngân hàng trung ương đã theo dõi đường cong của năng suất kiểm soát ngân hàng của Nhật Bản. Fed sẽ theo dõi? 256重度
8 Đánh giá trong tuần vàng: Sản lượng nợ của Hoa Kỳ đạt mức cao mới!Tuy nhiên, dữ liệu kinh tế làm cho sự phục hồi đáng ngờ và cơ hội thở sau sáu giá vàng liên tiếp giảm.Bữa sáng ngày 24 tháng 9: Rủi ro và sự phổ biến được cải thiện, đồng đô la rơi xuống sự cố vàng năm 1740 và dầu vải đã bị đóng cửa trong ba năm qua 229重度
9 Trước thị trường châu Âu: Triển vọng Olympic hiện là bóng tối lớn và áp lực giảm đối với đồng yên không bị giảm đi; dầu Mỹ hoặc năm lần tăng liên tiếp liên tiếp, Texas đã trải qua một khoảnh khắc đen tốiNhắc nhở giao dịch ngoại hối: Leo đô la Mỹ, "Làn sóng đỏ" trong cuộc bầu cử giữa kỳ dự kiến ​​sẽ bị vỡ, tập trung vào dữ liệu lạm phát 229重度
10 6 cặp tiền tệ chính, chỉ số đô la Mỹ và mức độ hỗ trợ/sức đề kháng vàngThành phố ngoại hối châu Âu: Biên bản của Fed trong Hội nghị tốt nhất của Cục Dự trữ Liên bang sẽ rơi 226重度
查看更多>
>

友情链接: