手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

防不胜防网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store

发布

Thiết bị PCCC, Bảo hộ lao động tại TP Vinh Nghệ An - V8.8.8

  đenWordRoadVRCậpnhậtvénhảybảnváđểthuhútsựkhônghàilòngcủangườichơMùa trước, trang trại Shanghai Shanggang đã đạt trung bình 15,5 lần đánh cắp (5), 8,0 lần đánh chặn (6), trung bình 12,1 lần mỗi trận (đếm ngược 5).

  đenWordRoadVRCậpnhậtvénhảybảnváđểthuhútsựkhônghàilòngcủangườichơ. Sau 4 vòng Hitain mùa này, chỉ có 2 trận thắng và 2 trận thua xếp thứ tư với 2 trận thắng và 2 trận thua, và thua sự thống trị trước đó của họ cho giải đấu. Lực lượng chính rời khỏi đội, và chỉ có thể sử dụng các cầu thủ trẻ làm đội hình chính để Chiến đấu cho mùa giải mới Slovakia Super League.đenWordRoadVRCậpnhậtvénhảybảnváđểthuhútsựkhônghàilòngcủangườichơDo ảnh hưởng của dịch bệnh, Liên đoàn Slovak đã bị dừng lại và tình hình tài chính của Hitain cũng bị ảnh hưởng. Câu lạc bộ không thể trả lương cho người chơi và nhân viên, và chỉ có thể tuyên bố phá sản, đặc biệt là trong đội hình. Đội phải hủy hợp đồng với một số người chơi đầu tiên, điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả chiến đấu của đội.

  đenWordRoadVRCậpnhậtvénhảybảnváđểthuhútsựkhônghàilòngcủangườichơ[LEI Sport] Vào lúc 1:00 ngày 28 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, vòng đầu tiên của Giải đấu Trình độ UEFA Cup, đội mới của đội Super League sẽ phải đối mặt với thử thách của đội Slovaks, Hitain, trước trận đấu, Đội trưởng New Saints Chris & Middot; Mariont nói trong một cuộc phỏng vấn rằng anh ấy rất vui khi chơi một trò chơi duy nhất ở nhà, đây sẽ không phải là một trò chơi thoải mái, nhưng hệ thống trò chơi duy nhất mang đến cho đội một cơ hội.đenWordRoadVRCậpnhậtvénhảybảnváđểthuhútsựkhônghàilòngcủangườichơ& ldquo; Tôi thực sự rất vui khi chơi một trò chơi duy nhất ở nhà, nhưng chúng tôi cũng cần chuẩn bị cho chúng tôi sự tôn trọng đối với đối thủ của mình. Chúng tôi đã chơi với đội bóng Slovakia và biết rằng họ có nhiều đội xuất sắc, nhưng tôi nghĩ chúng tôi có Cơ hội để giành chiến thắng trong một trò chơi duy nhất.đenWordRoadVRCậpnhậtvénhảybảnváđểthuhútsựkhônghàilòngcủangườichơ& rdquo; Marioter nói.đenWordRoadVRCậpnhậtvénhảybảnváđểthuhútsựkhônghàilòngcủangườichơ& ldquo; Trong khoảng thời gian sau kết quả rút thăm, huấn luyện viên, nhân viên và người chơi của chúng tôi đã cố gắng chuẩn bị và mong chờ trò chơi này.đenWordRoadVRCậpnhậtvénhảybảnváđểthuhútsựkhônghàilòngcủangườichơ& rdquo; Mario cũng nói rằng & ldquo; chống lại Nika sẽ không phải là một trò chơi thoải mái, nhưng trong mọi trường hợp, chúng tôi hy vọng sẽ có được chiến thắng này ở nhà, mặc dù người hâm mộ không thể xem trò chơi tại hiện trường.

  đenWordRoadVRCậpnhậtvénhảybảnváđểthuhútsựkhônghàilòngcủangườichơ& rdquo;đenWordRoadVRCậpnhậtvénhảybảnváđểthuhútsựkhônghàilòngcủangườichơ[Lei Sports] Vào lúc 1:00 ngày 28 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, vòng đầu tiên của trò chơi trình độ UEFA Cup, đội mới của đội Super League sẽ phải đối mặt với thử thách của đội bóng của đội bóng Slovak. Huấn luyện viên của Saints, Rusco cho biết trong một cuộc họp báo rằng đội đã chuẩn bị rất nhiều cho trò chơi này. Mọi người đều ở trong tình trạng tốt. Không dễ để chọn 11 người để bắt đầu 11 người.đenWordRoadVRCậpnhậtvénhảybảnváđểthuhútsựkhônghàilòngcủangườichơChuẩn bị trước trò chơi & ldquo; Chúng tôi chuẩn bị tốt, người chơi cũng rất nhiệt tình, chất lượng của nội dung đào tạo là tốt và sự chuẩn bị của chúng tôi được chuẩn bị đầy đủ.

  đenWordRoadVRCậpnhậtvénhảybảnváđểthuhútsựkhônghàilòngcủangườichơ& rdquo; mục tiêu là giành chiến thắng hoặc cố gắng giành được ba điểm. & ldquo; Tinh thần và chơi tinh thần của Thâm Quyến.đenWordRoadVRCậpnhậtvénhảybảnváđểthuhútsựkhônghàilòngcủangườichơ& rdquo; chấn thương của Mali và Song Zhuyu & ldquo; vẫn còn một số chấn thương, tùy thuộc vào tình huống đào tạo trong hai ngày hôm nay, và sau đó quyết định có nên để họ chơi hay không.đenWordRoadVRCậpnhậtvénhảybảnváđểthuhútsựkhônghàilòngcủangườichơ& rdquo; Làm thế nào để đối mặt & ldquo; Bitter Master & ndquo; (Đối mặt với người Dalian, tôi chưa trải nghiệm điều đó, tôi không biết nhiều.đenWordRoadVRCậpnhậtvénhảybảnváđểthuhútsựkhônghàilòngcủangườichơNhưng từ đội ngũ huấn luyện, chúng tôi vẫn còn trẻ. Benite là chỉ huy nổi tiếng của thế giới. Từ khía cạnh này, chúng tôi sẽ giữ thái độ học tập.

  & rdquo; Làm thế nào huấn luyện viên có thể giúp các thành viên trong nhóm dỡ hành lý tâm lý & ldquo; trò chơi thua, mọi người không có tâm trạng tốt, bất kể nhóm hay câu lạc bộ, không có áp lực nào với mọi người. Mang giày.Chúng tôi sẽ đi ra ngoài tòa án, tự làm, đưa tôi làm chính và chơi một trò chơi hay.

  & rdquo; Pei Shuai chơi pei shuai ở đâu: & ldquo; vị trí trên sân không dễ nói, và huấn luyện viên nên được sắp xếp theo tình huống kỹ thuật và chiến thuật của đối thủ.& rdquo; bầu không khí của đội Pei Shuai: & ldquo; mọi người đều rất hợp nhất. Các cầu thủ hoàn thành kế hoạch đào tạo theo yêu cầu của huấn luyện viên. Bầu không khí trong đội rất tốt.& rdquo;[Lei Su Sports] Huấn luyện viên Magic Caifaoford đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn hôm nay rằng các trận playoffs sẽ sắp xếp Fulz để trở về vị trí bảo vệ khởi đầu.

  Trong bảy mùa giải đầu tiên sau khi tái đấu, Magic đã biến Augustine trở thành khởi đầu và trò chơi cuối cùng cho phép Fulz trở lại khởi đầu.Trước trận đấu, huấn luyện viên trưởng Benitus đã tham dự cuộc họp báo với cầu thủ Zhang Ye.Đối mặt với thành tích chiến thắng của đội hiện tại, Benite nói rằng anh ta đã tự tin vào người chơi và hy vọng rằng chiến thắng sẽ đến sớm.Chuẩn bị trong trò chơi này đã bẻ cong: & ldquo; chúng tôi chuẩn bị như bình thường trước trò chơi. Chúng tôi vẫn là một đội cạnh tranh hơn. Bạn phải biết nơi để làm tốt, giữ nó, những gì không tốt và chủ động sửa nó.

  Là một đội trẻ, sẽ có những sai lầm, và các lỗi tương tự sẽ xảy ra một lần nữa trong tương lai.Các cầu thủ của mỗi lớp đào tạo làm việc rất chăm chỉ và tôi rất hài lòng với thái độ đào tạo của mọi người.

  Tôi cũng nói với các cầu thủ ngày hôm nay. Họ sẽ cải thiện một chút, bởi vì trò chơi dày đặc, vì vậy nó không đủ để phục hồi. Khi trò chơi không chiến thắng, sự tự tin sẽ bị hư hại, nhưng là một đội trẻ, mọi người đều Mọi người. Họ liên tục làm việc chăm chỉ và cải thiện, và tôi vẫn tự tin vào họ.& rdquo; Zhang Yan: & ldquo; Tôi đã tham gia cuộc thi trong một tháng, và đội có mức độ mệt mỏi và mệt mỏi khác nhau.

  Năm vòng đầu tiên không tốt lắm. Đội đã chịu áp lực. Tôi hy vọng rằng trò chơi tiếp theo sẽ gây áp lực và đi ra ngoài để làm việc chăm chỉ. Tôi hy vọng rằng chiến thắng sẽ đến sớm.& rdquo; tình trạng của Lin Liangming và chấn thương của người chơi khác, Bentes: & ldquo; Lin Liangming hiện tại không có vấn đề gì, 2-3 người chơi bị thương, không có cách nào để chơi, đối với chúng tôi, chúng tôi phải chú ý để tập trung vào chúng tôi Người chơi có thể chơi trò chơi để đảm bảo điều chỉnh thay thế của chúng tôi.& rdquo; Làm thế nào để điều chỉnh bầu không khí của người chơi: & ldquo; phần còn lại của trò chơi phải đi ra ngoài để thực hiện, thực hiện ý định của huấn luyện viên, chơi những gì chúng tôi muốn và nhận được nhiều điểm hơn.& rdquo; 大连人 没有 输给 , , , , , : : : : : : Các cầu thủ đang tập luyện rất tốt, và họ phù hợp với đối thủ của họ trong nhiều trò chơi.Chúng tôi rất tự tin và hy vọng rằng chiến thắng sẽ đến sớm.& rdquo; Cho dù Boateng bắt đầu đã uốn cong: & ldquo; Boateng đã bị thương trước đây, liệu bạn có thể bắt đầu tình huống phục hồi hay không, tất nhiên, đội ngũ y tế của chúng tôi đang giúp anh ấy. Lúc này chúng tôi cần nó, và anh ấy cũng cho thấy khả năng của mình và sẽ về ý chí của anh ấy, và anh ấy đã phải vật lộn cho đến phút cuối cùng.

  & rdquo;[LEI Sports] Vào ngày 18 tháng 8, giờ Bắc Kinh, Câu lạc bộ Ligue của Pháp Marseille đã chính thức cập nhật kết quả thử nghiệm Crown mới của tuần mới. nghi ngờ là tất cả các trường hợp được chuyển đổi thành các trường hợp được xác nhận.

  Cùng với trường hợp được xác nhận trước đó, tại thời điểm này, có 4 trường hợp chẩn đoán vương miện mới ở Marseille.Với việc xác nhận các vụ án nghi ngờ, điều đó cũng có nghĩa là Marseille đã tăng bốn trường hợp được xác nhận trong 4 ngày qua và câu lạc bộ đã liên hệ với LEP (Liên minh bóng đá chuyên nghiệp Pháp).

  Trước đây, do sự xuất hiện của các trường hợp được xác nhận, Marseille đã được lên kế hoạch bị hủy vào ngày 14 tháng 8.Trận đấu thân thiện giữa Marseille và các câu lạc bộ khác bắt đầu vào ngày 20 tháng 7. Trò chơi gần đây nhất là ngày 10 tháng 8 với NIM, và vào ngày 31 tháng 7, họ cũng chơi với Bayern.

  Hiện tại, do sự gia tăng các trường hợp được xác nhận của câu lạc bộ, nó có khả năng ảnh hưởng đến sự phát triển của Ligue 1 trong mùa mới. Theo kế hoạch ban đầu, việc công bố Marseille sẽ mở vào ngày 22 tháng 8.[Lei Sports] Vào lúc 18:00 Giờ Bắc Kinh vào ngày 19 tháng 8, vòng 6 của Sư đoàn Dalian ở vòng 6 của Super League Trung Quốc trong mùa giải 20120 sẽ chính thức bắt đầu. Vào buổi chiều, huấn luyện viên trưởng của Quảng Châu Evergrande Okanavaro và Người chơi nhập tịch Jiang Guangai đã tham dự cuộc họp báo trước. Canavaro nói rằng nó đầy thách thức cho trò chơi của Suning. Cả hai bên đều khao khát một trò chơi.Làm thế nào để nghĩ về trận đấu của Suning với Suning có đầy đủ những thử thách. Đây là một trò chơi rất quan tâm. Các cầu thủ ở cả hai phía đều có sức khỏe tốt và những người chơi có thể thay đổi khả năng trò chơi trong chiến trường.Tôi quen thuộc hơn với huấn luyện viên của đối thủ và biết các yêu cầu của anh ấy đối với đội, vì vậy tôi tin rằng đó là một khao khát hơn cho cả hai bên.

  Những vấn đề mà nhóm hiện đang gặp phải có rất nhiều vấn đề. Đây không phải là vấn đề lớn. Về tình trạng thể chất, tôi nghĩ Feinan Duo không đủ để hỗ trợ 90 phút. Tất nhiên, chúng tôi cũng có những người chơi rất quan trọng. Lặp lại. , chẳng hạn như Taliska và Paulinho đã không đạt 100%cuộc thi.Chúng tôi hy vọng sẽ để họ tìm thấy trạng thái cạnh tranh tốt nhất trong thời gian ngắn nhất, tất nhiên, vòng quay vẫn sẽ được thực hiện.

  Vấn đề lớn nhất đối với chúng tôi là hậu vệ trái. Li Xuepeng đã trải qua sự phục hồi lâu dài sau khi phẫu thuật năm ngoái, nhưng bàn chân trái của anh ấy vẫn cảm thấy hơi đau, không thoải mái lắm, và phải mất một thời gian, vì vậy chúng tôi đã phát minh ra một số điều mới.Đây cũng là một vấn đề lớn mà tôi phải đối mặt. Mặc dù tôi không biết câu hỏi này, tôi có thể hỏi mẹ tôi và để bà trả lời nó.

  Do đó, đây là một vấn đề rất thực tế. Không phải tất cả mọi người. Ví dụ, mẹ tôi có thể mang theo Quảng Châu Evergrande. Khi gặp phải một vấn đề như vậy, những người cần một khả năng mạnh mẽ để xem xét vấn đề này có thể được xem xét..

  & ldquo; Ủy ban Gegles hoàn toàn tin rằng trọng tài sẽ cố gắng cải thiện mức độ của mỗi trò chơi. Do đó, đây sẽ là một khoảnh khắc khó quên cho những người tham gia vào cuộc thi và xem từ xa.& rdquo; Arsenal có một hồ sơ lịch sử tốt trong The Community Shield. Arsenal đều đã giành được tất cả ba Cup Shield Cup cộng đồng trong 3 lần cuối cùng.Thất bại Cup Shield Cup cuối cùng xảy ra vào năm 2005 và thua Chelsea vào năm trước của Kardiff.Người thua cuộc cuối cùng của Arsenal tại sân vận động Webli đã chống lại Manchester United vào năm 1993.

  Trong hai mùa vừa qua, Marina chỉ thực thi 3 trận đấu của Arsenal, và xạ thủ đã không giành chiến thắng, bao gồm cả vòng thứ tư của giải đấu Cup trước Liverpool mùa trước.Tại Premier League, Arsenal đã gặp hai trận hòa và buộc Liverpool và Manchester United.

  Trọng tài: Andre & Middot; Marina Fourth Cán bộ: Madeley Video Judgement: David & Middot; Kotut.

  Nói về thất bại, ông nói: & ldquo; Tôi vẫn cần phải làm nhiều việc hơn. Bất kể dữ liệu, tôi phải làm nhiều hơn nữa.Một điều phải được thực hiện, đó là đội hàng đầu.

 • "Soul Hacker 2" Mã mua lại HOA HỒNG MUA MÃ ĐẶC BIỆT được công bố vào ngày 26 tháng 8 đã chính thức ra mắt vào ngày 26 tháng 8
 • Người dùng từ bỏ trình duyệt Chrome đột nhiên trở nên rất nhiều: Microsoft cười Người dùng từ bỏ trình duyệt Chrome đột nhiên trở nên rất nhiều: Microsoft cười
 • Nhà phát triển của morea, một trong những người khởi tạo chim bồ câu thịt, đã chết Nhà phát triển của morea, một trong những người khởi tạo chim bồ câu thịt, đã chết
 • Telegraph: TEGHAG đang thúc đẩy Mantal ký vào sự tự tin để thuyết phục anh ta tham gia Telegraph: TEGHAG đang thúc đẩy Mantal ký vào sự tự tin để thuyết phục anh ta tham gia
 • "King of Crusaders 3" Gói sự cố mới "Bạn bè và kẻ thù" được phát hành vào ngày 8 tháng 9
 • Các sơ bộ châu Âu đã tổ chức một trò chơi polo nước trong hơn 90 phút Các sơ bộ châu Âu đã tổ chức một trò chơi polo nước trong hơn 90 phút
 • Người hâm mộ tự làm không thực tế 5 Người hâm mộ tự làm không thực tế 5 "Reni số lượng lớn" làm lại của Real -Machine Video chia sẻ
 • Yang Xu: Tôi muốn đưa một nhóm trẻ em Trung Quốc để chúng có công nghệ bóng đá Nhật Bản Yang Xu: Tôi muốn đưa một nhóm trẻ em Trung Quốc để chúng có công nghệ bóng đá Nhật Bản
 • Câu chuyện chính về Câu chuyện chính về "Vùng đất của lời nguyền" là khoảng 30-40 giờ tin tức mới công khai
 • Mặt trời: Manchester United hy vọng sẽ sử dụng Macui+một số phí chuyển nhượng để lấy Munte Mặt trời: Manchester United hy vọng sẽ sử dụng Macui+một số phí chuyển nhượng để lấy Munte

Việc mua lại Activision Blizzard của Microsoft đã được Ủy ban Châu Âu phê duyệt周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Benzema đã ban hành một lời chia tay tình cảm với Real Madrid: Đây giống như nhà là một phần không thể thiếu của cuộc sống Benzema đã ban hành một lời chia tay tình cảm với Real Madrid: Đây giống như nhà là một phần không thể thiếu của cuộc sống Kele Mercy thương tiếc Kele Mercy thương tiếc "Ôi!" 15 năm của 35 vương miện!Guardiola quét các nghi ngờ: Không có Messi, bạn cũng có thể lấy con dê của ngành huấn luyện UEFA Champions League 15 năm của 35 vương miện!Guardiola quét các nghi ngờ: Không có Messi, bạn cũng có thể lấy con dê của ngành huấn luyện UEFA Champions League Báo cáo nhanh 3dM: Thu nhập sinh kế của Activision Blizzard đã giảm, Mihayou đã kiện 37 đạo văn trong Báo cáo nhanh 3dM: Thu nhập sinh kế của Activision Blizzard đã giảm, Mihayou đã kiện 37 đạo văn trong "Thần gốc" và được bồi thường đến 30.000 Chuyển đổi sơ yếu lý lịch trung tâm bảo trì Trung Quốc có thể gửi sửa chữa với sự an tâm Chuyển đổi sơ yếu lý lịch trung tâm bảo trì Trung Quốc có thể gửi sửa chữa với sự an tâm · Hao Gui ra mắt "Street Fighter 6" Năm đầu tiên DLC Trailer đánh giá cao · "Cyberpunk 2077" Tối ưu hóa gói nhân vật NPC 4K · Ban đầu, Lucas không muốn để giải trí tái sinh tạo ra một trò chơi với Jedi là nhân vật chính · Phim hoạt động hành động hành động 2D · Cliff Bleszinski một lần nữa cho thấy "bất hợp pháp" có thể trở lại · Tác phẩm mới của Landmine Agency "Super Display Nest King Star Gamemaker R: Evolution" được công bố vào ngày 10 tháng 8 · Giám đốc của "Starry Sky" nói về cách tạo 1.000 hành tinh: Sử dụng công nghệ mới · Chương trình đặc biệt "Huntrange Hunting: Dawn" Toàn bộ quá trình của hình thức ban đầu ban đầu của Jue Yinlong ra mắt · Bản phát hành bản đồ tuyến đường "Đảo Survival" · Trò chơi Khảo sát và Thời gian Khám phá Thời gian "Thời gian tội phạm" sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 7 để đăng nhập vào NS và PC · Quản lý mô phỏng gió tối "Các cơ quan vui lòng" Bán hơi · Nintendo Switch Thành viên cao cấp đã thêm 4 trò chơi cổ điển miễn phí: "Street Fighter 2", v.v. · "Chiến tranh giữa các vì sao: Jedi: Survivor" Carl sẽ giữ lại tất cả các kỹ năng trong công việc trước đây · Môi trường retro FPS "Kvark" Steam để tăng 10%hỗ trợ Trung Quốc · Lấy Shibuya Nhật Bản làm loạt phim "Cadre Street" mới · Cuộc phiêu lưu khủng bố "Ofterlife VR" đăng nhập vào PS VR2 vào ngày 19 tháng 4 · GDC đầy nghiện rượu, lạm dụng và quấy rối tình dục: Phụ nữ được kê đơn thuốc · Nhóm phát triển "Star Sea" thông báo rằng trò chơi đã được sản xuất và sẽ được thêm vào XGP vào ngày đầu tiên · Xây dựng hộp cát "Go Go Town!"》 Thông báo toàn bộ nền tảng vào năm 2024 · Liên kết "Final Fantasy 14" Liên kết Hiệp hội cuộc đua ngựa trung tâm Nhật Bản để ra mắt một tour du lịch mới miễn phí · Tin đồn chính thức: Chế độ ảnh "Marvel Spider -man 2" không phải là độc quyền độc quyền · "Rushing cho trình giả lập" có các bản cập nhật miễn phí và DLC mỗi quý trong năm nay · Bản cập nhật phát hành "Light 2" hiện đã hỗ trợ đầy đủ · "Thời gian Shashi Town" cập nhật giảm 20 % chức năng đám cưới, Steam đặc biệt được ca ngợi · "SD Gundam Fighting Alliance" Fengling Gundam DLC bán hơi nước với giá 48 nhân dân tệ · "The Legend of Zelda: Nước mắt của vương quốc" có rất nhiều thay đổi về chi tiết về "sự quan tâm của vùng hoang dã" · "Bunny X 777" cho sự cố mới "Bunny X 777" cho "Nữ thần chiến thắng Niji" · Nói lời tạm biệt với quá trình cân bằng tẻ nhạt "Phố Overlord 6" Bản phát hành Mod quần áo cổ điển · "Final Fantasy 16" Hiệu ứng hình ảnh so sánh sớm với hiệu ứng ánh sáng bây giờ thực tế hơn · Người sáng lập studio phát triển "All Lock" là CEO mới của Thunderful · Trò chơi phiêu lưu kinh dị tâm lý 2D "Dream Shadow" Phiên bản dùng thử Trung Quốc trực tuyến · Neo XQC nổi tiếng và cú đá nền tảng mới đạt 100 triệu đô la Mỹ giao dịch độc đáo · "Final Fantasy 16" muốn làm cho người chơi PS5 cảm thấy sự tồn tại của gió · Pokémon Home sẽ thêm "Pokémon: Zhu/Zi" Hỗ trợ vào tuần tới · Trò chơi di động Battle của Keller "Mechen King Cross Duel" sẽ bị đình chỉ vào ngày 4 tháng 9 · Chuẩn bị ngày trước và công suất chuẩn bị trước "Street Fighter 6" · Tin đồn: "Wolf Ben Tun 2: Tín hiệu" đã được phát hành vào ngày 12 tháng 7 · Vào ngày 11 tháng 6, "Chúa tể quốc phòng" sẽ hiển thị một video chiến đấu lớn · "Armored Core 6" Đoạn giới thiệu mới cho thông báo về các cuộc chiến mech siêu đốt! · Joer "The Last Survivor 1" Pc Low -quality sẽ trở nên xấu xí · "Never Grave" liệt kê Steam Fantasy Meat Pigeon Act tour du lịch mới · "Máy gia cố người lính Valkel" hiện đã hạ cánh trên Nintendo Switch · "Hungry Wolf Legend" Nhân vật nổi tiếng Billy New High -end Hand -Made Three Masters · "Final Fantasy 7: Rebirth" Đạo diễn: Bạn có thể thưởng thức trò chơi nếu bạn chưa chơi "FF7" · Cập nhật mới cho các trò chơi mô phỏng sinh tồn cổ điển: "Triều đại thế kỷ trung bình" cho thấy mô hình hợp tác mới và bản đồ mới · Việc thiếu phụ nữ trong lễ hội trò chơi mùa hè đã bị chỉ trích bởi nhiều phóng viên truyền thông nước ngoài và Twitter Big V · Trình mô phỏng có thể chạy 8k/60fps "The Legend of Zelda: The Nước mắt của vương quốc" · "Lisha's Alchemy Workshop 3" · "Pokémon: Zhu/Purple" New 7 -star Taicheng Group War Trailer: Bridge · "Ngọn đèn Torch: Không giới hạn" Dịch vụ quốc gia Beta, đến và trải nghiệm công cộng ngày nay · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20r%C3%BAt%20ti%E1%BB%81n%20-%20ZingPlay%20bida%20card%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Zing%20pay%20-%20Game%20danh%20bai%20nhat%20nhi%20ba%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0T%E1%BA%A3I%20game%20x%C3%AC%20to%20ZingPlay%20-%20Game%20bai%20doi%20thuong%20.Ac%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20game%20ZingPlay%20ve%20may%20-%20C%C3%A1ch%20n%E1%BA%A1p%20gold%20ZingPlay%20qua%20sms%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20ZingPlay%20tien%20len%20mien%20nam%20-%20Nhat%20vip%20game%20bai%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20m%E1%BA%ADu%20binh%20-%20ZingPlay%20app%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20noinghene%20-%20B389%20game%20bai%20doi%20thuong%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Co%20tuong%20ZingPlay%20download%20-%20T%E1%BA%A3I%20game%20%C4%91%E1%BA%A5u%20b%C3%A0I%20yugioh%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0%C4%90%C4%83ng%20nh%E1%BA%ADp%20ZingPlay%20b%E1%BA%B1ng%20zalo%20-%20Game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20moc%20-%20Choi%20game%20dau%20bai%20yugioh%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20danh%20bai%20sam%20-%20Game%20b%C3%A0I%20win88%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Code%20ZingPlay%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20mi%E1%BB%81n%20nam%20-%20Code%20ZingPlay%20s%C3%A2m%20l%E1%BB%91c%202023%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20tr%C3%AAn%20zing%20me%20-%20Game%20th%E1%BA%BB%20b%C3%A0I%20l%E1%BA%ADu%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Xi%20zach%20ZingPlay%20-%20Code%20c%C3%A1%20b%C3%A9o%20ZingPlay%202023%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20vn%20-%20S%C3%A2m%20l%E1%BB%91c%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20the%20c%C3%A0o%20-%20n%E1%BB%95%20h%C5%A9%20t%C3%A0I%20x%E1%BB%89u%20game%20b%C3%A0I%20online%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20sinh%20t%E1%BB%AD%20-%20Down%20load%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Zing.Vn%20game%20-%20Cao%20th%E1%BB%A7%20game%20b%C3%A0I%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20mi%E1%BB%81n%20nam%20-%20ZingPlay-myplay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0C%C3%A1ch%20ch%C6%A1I%20m%E1%BA%ADu%20binh%20tr%C3%AAn%20ZingPlay%20-%20Code%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0H%C6%B0%E1%BB%9Bng%20d%E1%BA%ABn%20t%E1%BA%A3I%20game%20b%C3%A0I%20playc%E1%BB%91c%20-%20Game%20danh%20bai%20booking%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20lmhmod%20-%20Code%20ZingPlay%20ic%C3%A1%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20danh%20bai%20hoang%20gia%20-%20Download%20ZingPlay%20tr%C3%AAn%20m%C3%A1y%20t%C3%ADnh%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%2010nhacai%20-%20Tai%20game%20ZingPlay%20mien%20phi%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Khu%20v%C6%B0%E1%BB%9Dn%20tr%C3%AAn%20m%C3%A2y%20ZingPlay%20hack%20-%20T%E1%BA%A3I%20game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Code%20s%C3%A2m%20l%E1%BB%91c%20ZingPlay%20-%203%20c%C3%A2y%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Code%20game%20b%C3%A0I%20ZingPlay%20-%20C%C3%A1ch%20t%E1%BA%A3I%20game%20ZingPlay%20v%E1%BB%81%20m%C3%A1y%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Choi%20co%20tuong%20tren%20mang%20ZingPlay%20-%20Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20ti%E1%BB%81n%20that%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20game%20danh%20bai%20s500%20-%20Game%20danh%20bai%20online%20doi%20the%20cao%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Download%20ZingPlay%20client%20-%20Giftcode%20ZingPlay%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%202023%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Giftcode%20ZingPlay%20ph%E1%BB%8Fm%20-%20Cong%20game%20ZingPlay%20game%20bai%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20kh%C3%B4ng%20ch%C6%A1I%20%C4%91%C6%B0%E1%BB%A3c%20-%20N%E1%BA%A1p%20ti%E1%BB%81n%20v%C3%A0o%20ZingPlay%20b%E1%BA%B1ng%20sms%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20truc%20tuyen%20-%20Tien%20len%20mien%20nam%20dem%20la%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Hack%20ZingPlay%20tren%20dien%20thoai%20-%20Hack%20m%E1%BA%ADu%20binh%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20lucky%209%20-%20Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20uy%20t%C3%ADn%20nh%E1%BA%A5t%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0T%E1%BA%A1o%20b%C3%A0n%20tr%C3%AAn%20ZingPlay%20-%20Ku789%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%89nh%20cao%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20%C4%91%C3%A1nh%20ph%E1%BB%8Fm%20-%20ZingPlay%20n%E1%BA%A1p%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0monclub%20online%20-%20%C4%90%C4%83ng%20k%C3%BD%20ZingPlay%20c%E1%BB%9D%20t%C6%B0%E1%BB%9Bng%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0C%C3%A1ch%20ch%C6%A1I%20c%E1%BB%9D%20t%E1%BB%B7%20ph%C3%BA%20ZingPlay%20-%20Game%20b%C3%A0I%20t%E1%BA%B7ng%20ti%E1%BB%81n%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tron%20bo%20game%20bai%2088vin%20shop%20-%20ZingPlay%20li%C3%AAn%20qu%C3%A2n%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20game%20danh%20bai%20zing%20play%20-%20Giftcode%20ZingPlay%20tien%20len%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20singapore%20-%20Tienlen%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Code%20c%E1%BB%9D%20c%C3%A1%20ng%E1%BB%B1a%20ZingPlay%20-%20Crazy%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Hack%20bida%20ZingPlay%20ch%E1%BB%89%20h%C6%B0%E1%BB%9Bng%202023%20-%20Ai%20my%20nhan%20tren%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20ar%20-%20Tai%20phan%20mem%20ZingPlay%20ve%20may%20tinh%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%2069%20-%20Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng.Ac%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20xo88%20-%20Sinh%20t%E1%BB%AD%20m%C3%B4n%20ZingPlay%20hack%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20o%20an%20quan%20-%20Game%20ch%C6%A1I%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20b52%20-%20Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20l%E1%BB%9Bn%20nh%E1%BA%A5t%20vi%E1%BB%87t%20nam%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Billiards%20ZingPlay%208%20ball%20pool%20-%20Choi%20bai%20tren%20ZingPlay%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 "Pinocao's Lies" chưa ra mắt bản mod "Nguồn máu" trước"Overwatch 2" trong phần thứ tư xem trước New Hero, New Skin, New Skin và New Event, v.v. 23~26 °
2 "Pinocao's Lies" Thông tin mới: Cha của Pinocao xuất hiện"Khủng hoảng sinh hóa 4: Phiên bản làm lại" phát hành chế độ lính đánh thuê DLC miễn phí sẽ được ra mắt vào ngày 7 tháng 4 23~25 °
3 Kolo MMO "Ming Tide" Nhân vật thử nghiệm cộng hưởng "Ánh sáng" PV phim ngắnDịch vụ Hồng Kông PS+Thiết bị thứ hai/Thiết bị thứ ba trong trò chơi thư viện mới tháng 4 ít hơn 4 so với Dịch vụ Châu Âu và Châu Mỹ 23~25 °
4 EA "Marvel Iron Man" có khả năng là bối cảnh thế giới mởTrang STEAM Mô phỏng trang trại thay thế "Người trồng cây anh hùng" 23~25 °
5 Ngăn chặn nghiêm ngặt các quan chức thần kinh thần kinh thần kinh, những người đột nhiên xóa ảnh chụp màn hình của Zelda GamesSie nói về trò chơi dịch vụ miễn phí đầu tiên: Ten "Destiny" với nhiều loại khác nhau không đơn giản 23~25 °
6 AI vẽ tạo tác rất không thể nhìn trực tiếp vào gamepadCốt truyện trò chơi mới "Macross" được lên kế hoạch công khai để đăng nhập vào PS/Steam/Switch 23~25 °
7 Tin tức mong chờ "người thật đánh 12" có thể sẽ sớm đến"My World: Legend" Trailer mới chính thức được mở khóa vào ngày 19 tháng 4 20~25 °
8 "Video quảng cáo Trung Quốc" Tuần tra thể dục "phát hành vào ngày 26 tháng 5"Truyền thuyết về Zelda: Nước mắt của vương quốc" đã vượt quá 400.000 đơn vị ở trước tại Nhật Bản ở Nhật Bản. 20~25 °
9 Lễ hội trò chơi mùa hè: Phần tiếp theo của trò chơi độc lập "Chiến đấu, Hoàng thượng: Mùa đông lạnh" được công bố"Đảo Hongxia" Các nhà phát triển thất bại đã di cư với các đồng nghiệp và người thân và bạn bè của họ 17~25 °
10 "The Legend of Zelda: Nước mắt của vương quốc" và bối cảnh Konodov được công bốNhà xuất bản đã thông báo rằng "Death Island 2" đã bán hàng triệu triệu bản trong vòng 3 ngày 12~25 °
查看更多>
1 Thông báo chính thức!"Bảy cuộc gọi thiêng liêng cho hệ thống cạnh tranh quốc gia" đã được phát hành chính thức"Ecumene Aztec" Anti -Collonial tức giận trên trang web chính thức của Tây Ban Nha đã bị đánh cắp -24~-12 °
2 Yoshida xác nhận rằng "Final Fantasy 16" có các yếu tố chơi sâu sắc."Sky Light · Khuyến khích" Trang Steam trực tuyến và hỗ trợ các dịch vụ của Trung Quốc. -24~-9 °
3 Bộ phim quảng cáo mới của The Rockman Meat Pigeon Action "30xx" đã được phát hành chính thức vào ngày 9 tháng 8Trò chơi nhiều người chơi "Vật chất" hợp tác với Bungie và Netease có thể sử dụng một động cơ ảo tưởng -23~-12 °
4 Neo "Diablo 4" thách thức chế độ cốt lõi cứng và vô tình ngủ thiếp đi.Nhân vật phản diện "COD19" Nhân vật mới "Ninja Turtle" hiện đã ra mắt -23~-8 °
5 Guofeng Strange nói về con chim bồ câu thịt DBG "Lan Ruo Yi Tan" chính thức hạ cánh trên Steam vào ngày 26 tháng 5!Thử nghiệm trong một thời gian giới hạn!"Amazing and Freedom" của Amazon sẽ đến lễ hội trò chơi mùa hè trong triển lãm vào ngày 9 tháng 6 -20~-8 °
6 "Người sống sót cuối cùng" sẽ phát hành bản vá sửa chữa nóng vào ngày mai và sau đó lên mạngMân văn mới "Neil: Tuổi cơ học" Doanh số vượt quá 7,5 triệu -20~-8 °
7 QuakeCon 2023 tuyên bố rằng nó sẽ được tổ chức từ ngày 10 đến 13 tháng 8Nhà phát triển "Green Hell" đã công bố FIDE FICTION FPS "Chimeira" -20~-5 °
8 Tin đồn: Nintendo sẽ tiết lộ thông tin mới của "The Legend of Zelda: Nước mắt của vương quốc" vào ngày 28 tháng 3"Hunting: Duel" Nhà phát triển: 40 % người chơi chưa bao giờ giết người chơi khác -19~-10 °
9 Giới thiệu về lối chơi của trò chơi "Đối tác nhỏ: Đảo chó" mớiTrí thông minh của "The Legend of Zelda: The Nước mắt của vương quốc" của nhân viên Gamestop được yêu cầu được Nintendo sa thải -18~-12 °
10 Ăn đạn "CS: GO" Người chơi Banana Road AWP One Shot Five KillsGiới thiệu về video trailer mới của "Super Detective Event Book Fog and Rain Mystery Palace" -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Cựu trò chơi 3A thứ hai của "GTA" của Big Man được công bố trong trò chơi đầu tiênNgười chơi đoán "Marvel Spider -Man 2" Nhận dạng nọc độc: rất có thể là anh ấy 7优
2 Xingqiong Railway Tải xuống nghỉ qua 20 triệu lễ kỷ niệm định cư vào ngày 30 tháng 4Sản xuất sinh tồn hợp tác của Trailer nội dung chiến đấu "Điều khiển bóng" của RPG 7优
3 "Elder Scrolls 6" vẫn còn rất xa. Người chơi than thở khi họ có thể chơi khi họ có thể chơiĐánh giá phương tiện truyền thông nước ngoài 15 mô hình phải được phát bằng trái tim để xóa "Cổng 2" hải quan được liệt kê 7优
4 "Đua xe Extreme: Sự kiện bán hàng đặc biệt thấp lịch sử mới của Horizon 5" sắp kết thúcTrò chơi di động của Sand Box Survival "Nạn đói: Homeland mới" Omni -Channel Eypens 7优
5 "Sea Cucumber 2" MK23 Súng lục giới thiệu video ra mắt vào ngày 21 tháng 6Bản xem trước bản phát hành "Thời báo Miracle 4" vào ngày 2 tháng 5 7优
6 "Selda: Nước mắt của vương quốc" đã mở hiệu ứng theo đuổi ánh sáng trên PC rất tuyệt đẹp"Soul Killer 2" Những ảnh chụp màn hình máy rắn mới đã công bố hình ảnh tốt và siêu thực tế 7优
7 Một tuần bán "Zelda Legend: Nước mắt của vương quốc" trực tuyến trực tuyếnMicrosoft: Ngay cả khi bạn có được Pass Trò chơi Blizzard Activision, bạn sẽ không tăng giá 7优
8 Nhà biên kịch trưởng của "Thế kỷ rồng" cũ được tuyên bố là lặng lẽ phẫn nộ bởi các đội khác của BiwareQuay trở lại điểm xuất phát "Assassin's Creed: Fantasy Land" hỗ trợ lồng tiếng Ả Rập 7优
9 "GT Racing 7" sẽ phát hành bản cập nhật phiên bản 1.34 vào tuần tới để thêm ba mẫu mới"Nữ thần Hồ sơ khác nhau 5 Phiên bản chiến lược" Trang Steam được ra mắt trên Quận Quốc gia có giá 319 Yuan 7优
10 Trò chơi phiêu lưu "Babeta Holy Song" Ngày bánMục tiêu của hệ thống chiến đấu của "Final Fantasy 7: Rebirth" là vượt qua "FF12" 7优
查看更多>
1 "Legend of Zelda: Nước mắt của vương quốc" đã bị đánh bom bởi những đánh giá xấu trong MTCGOG XIGA: Người nhận miễn phí "AMNESIA: Máy của Pig" 381严重
2 Người ta nói rằng Capcom dự kiến ​​sẽ khởi động lại loạt "Siege Zombie Siege"Studio Platinum "Magic 101 Remake" Steam's National Price 324严重
3 SEGA đã công bố: "Nữ thần các hồ sơ khác nhau 5" loạt trò chơi vượt quá 9 triệuTrò chơi chiến thuật trong Thế chiến II "Bí mật hàng đầu: Pháp '44 năm" đã được công bố 273重度
4 "Pokémon: Zhu Zi" Sự cố mới sẽ bắt đầu vào ngày 19 tháng 5 để làm cho răng răng hùng vĩ xuất hiệnCapcom đã thành lập một studio sáng tạo mới với một trong những người bắt bóng lớn nhất Nhật Bản và cố gắng tạo ra nội dung tốt nhất 270重度
5 Độ trễ ranh giới, nói lắp và không thể nhập phương pháp giải quyết vấn đề trò chơiCác thẩm định viên nói rằng "Star Wars Jedi: Survivor" có vấn đề hiệu suất nghiêm trọng mà EA hứa sẽ cung cấp nhiều bản vá sửa chữa 269重度
6 Meta sẽ tổ chức hội nghị trò chơi Tần 2023 vào ngày 2 tháng 6Cập nhật "Con trai của rừng" khó khăn để sống sót 257重度
7 "Thần gốc" đã công bố phiên bản 3,8 của phát sóng trực tiếp về phía trước vào tối ngày 23 tháng 6Tuần tới, trò chơi miễn phí hoành tráng là "Never Lonely" và "Deep Sea Beyond" 256重度
8 Nói lời tạm biệt với quá trình cân bằng tẻ nhạt "Phố Overlord 6" Bản phát hành Mod quần áo cổ điểnDiablo 4 Sự thèm ăn treo lên "Con đường đến lưu vong" phá vỡ số lượng người chơi trực tuyến 229重度
9 Konami đã công bố "Thiết bị hợp kim 3: Phiên bản làm lại" Nhà phát triển Intelligence"Strike Strike" sẽ tổ chức vòng thử nghiệm công khai thứ hai để mở vào ngày 16 tháng 6 229重度
10 Đi sâu vào địa ngục!"Diablo 4" sau khi chơi nội dungLiên minh huyền thoại Cat and Dog War 2023 Xem trước hiệu ứng da, làn da mới của LOL13.7 là gì? 226重度
查看更多>
>

友情链接: