手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

目空一世网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store

发布

giá vàng ngày hôm nay - V6.2.5

  úcmừngTruyệntranhPaiBoPoch2077NightCityFansDreamđãgiànhgiảithưởLàn sóng C thứ ba có thể được mở rộng lên ít nhất $ 76,34, lên tới $ 76,34.

  úcmừngTruyệntranhPaiBoPoch2077NightCityFansDreamđãgiànhgiảithưởCác công ty như Wal -mart cảnh báo rằng giá dầu tăng bắt đầu đe dọa lợi nhuận của nó.úcmừngTruyệntranhPaiBoPoch2077NightCityFansDreamđãgiànhgiảithưởTrò chơi chính trị đang tăng giá dầu đã bắt đầu nhắm vào OPEC tại Tổng thống Mỹ Trump. Trong tweet của tháng 4 năm nay, ông đã cáo buộc Opec & ldquo; đã đẩy giá dầu nhân tạo & rdquo một cách giả tạo;

  Chúc mừng!Truyện tranh

  úcmừngTruyệntranhPaiBoPoch2077NightCityFansDreamđãgiànhgiảithưởEd Markey, Thượng nghị sĩ Massachusetts, nói rằng chính sách đối ngoại của Trump đã đẩy giá dầu, và ông kêu gọi khôi phục giới hạn xuất khẩu dầu đã bị hủy bỏ vào năm 2015.úcmừngTruyệntranhPaiBoPoch2077NightCityFansDreamđãgiànhgiảithưởÔng tin rằng dầu nên ở lại Hoa Kỳ để giúp người tiêu dùng tránh xa sự không chắc chắn của địa chính trị và có lợi cho các gia đình Mỹ.úcmừngTruyệntranhPaiBoPoch2077NightCityFansDreamđãgiànhgiảithưởMột số nhà kinh tế lập luận rằng việc vận chuyển dầu ra nước ngoài sẽ không dẫn đến sự gia tăng giá dầu tại các trạm xăng.úcmừngTruyệntranhPaiBoPoch2077NightCityFansDreamđãgiànhgiảithưởGiá dầu bán lẻ luôn gần với giá dầu điểm chuẩn thế giới, thay vì giá dầu chuẩn của Hoa Kỳ, bởi vì xăng được xuất khẩu.úcmừngTruyệntranhPaiBoPoch2077NightCityFansDreamđãgiànhgiảithưởMột số nhà phân tích tin rằng sự gia tăng giá dầu Brent có thể là một tín hiệu chỉ ra rằng dầu thô của Mỹ không đủ để nhanh chóng lấp đầy khoảng trống trên thị trường dầu toàn cầu.

  úcmừngTruyệntranhPaiBoPoch2077NightCityFansDreamđãgiànhgiảithưởSự gia tăng giá dầu có nghĩa là từ quan điểm của quan điểm địa chính trị, đây thực sự là một yếu tố tiêu cực đối với Hoa Kỳ.úcmừngTruyệntranhPaiBoPoch2077NightCityFansDreamđãgiànhgiảithưởBởi vì những người thụ hưởng chính là Ả Rập Saudi, Iran, Venezuela và Nga, đây đều là xuất khẩu dầu mỏ và mối quan hệ của họ với Hoa Kỳ & LDQUO;úcmừngTruyệntranhPaiBoPoch2077NightCityFansDreamđãgiànhgiảithưởSản lượng dầu của Iran chiếm khoảng 4%tổng sản lượng toàn cầu.

  úcmừngTruyệntranhPaiBoPoch2077NightCityFansDreamđãgiànhgiảithưởIran xuất khẩu khoảng 450.000 thùng dầu sang châu Âu mỗi ngày và xuất khẩu khoảng 1,8 triệu thùng dầu sang châu Á.úcmừngTruyệntranhPaiBoPoch2077NightCityFansDreamđãgiànhgiảithưởCác nhà phân tích tin rằng vì các lệnh trừng phạt mới, xuất khẩu dầu của Iran sang Liên minh châu Âu có thể giảm.úcmừngTruyệntranhPaiBoPoch2077NightCityFansDreamđãgiànhgiảithưởNgười thứ ba của OPEC quen thuộc với vấn đề này nói rằng bây giờ tôi muốn biết rằng tác động gây ra bởi các lệnh trừng phạt còn quá sớm và cần phải quan sát phản ứng của một số quốc gia nhập khẩu châu Á.úcmừngTruyệntranhPaiBoPoch2077NightCityFansDreamđãgiànhgiảithưởQuan sát những quốc gia nào sẽ mua dầu Iran và các quốc gia nào sẽ hỗ trợ chính quyền Trump.

  OPEC sẽ triệu tập một cuộc đàm phán GADA để thảo luận về việc có nên tăng sản lượng dầu như một phần của thỏa thuận cung ứng hay không. OPEC hứa sẽ giảm 1,2 triệu thùng dầu mỗi ngày.Trên thực tế, số lượng cắt giảm vượt quá mức này, một phần do sản lượng dầu của Venezuela giảm mạnh do khủng hoảng kinh tế.

  Chúc mừng!Truyện tranh

  Từ ngày 22 tháng 6 đến 23 tháng 6, OPEC và Bộ trưởng Bộ Dầu khí của OPEC và quốc gia đối tác của ông sẽ tổ chức một cuộc họp tại Vienna để thảo luận về Thỏa thuận giảm sản xuất hiện tại.Nguồn thứ hai nói rằng trước đó, các quan chức kỹ thuật sẽ tổ chức một cuộc họp tại GADA, Ả Rập Saudi từ ngày 22 đến 23 tháng 5. Sự suy giảm sản lượng của Iran?Người tin tức thứ tư của OPEC nói rằng còn quá sớm để xác định liệu cần phải tăng nguồn cung dầu hay không. Lý do là khi Iran gặp phải các lệnh trừng phạt trước đó, nó vẫn có khả năng duy trì phần lớn xuất khẩu dầu của mình.Vào ngày 9 tháng 5, một nguồn tin OPEC cho biết, Ả Rập Saudi đang theo dõi tác động của các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran đối với việc cung cấp dầu và chuẩn bị bù đắp cho bất kỳ sự thiếu hụt nào, nhưng Ả Rập Saudi sẽ không hành động một mình.Nguồn tin cũng nói rằng trước hết, cần phải đánh giá tác động của các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với nguồn cung dầu của Iran.

  Ả Rập Saudi hy vọng rằng trước quý thứ ba hoặc thứ tư của năm nay, Hoa Kỳ sẽ không có bất kỳ tác động đáng kể nào trên thị trường.Các nhà phân tích cũng dự đoán rằng Ả Rập Saudi sẽ hành động cẩn thận để bù đắp tổn thất cung cấp thực tế, thay vì tổn thất cung cấp dự kiến ​​sẽ có các hành động liên quan.Chiến lược gia thị trường của các khía cạnh năng lượng Yasser El Gundi nói: "Ả Rập Saudi sẽ vẫn bị động, không phải là tiền đề.Nếu nguồn cung hỗn loạn và hàng tồn kho trở nên cực kỳ thấp, thì OPEC và Nga có thể hành động.

  Tuy nhiên, ý kiến ​​của mọi người hiện đang đảo ngược."Sau tương lai của giá dầu, người ta hy vọng rằng sau khi Hoa Kỳ tuyên bố khôi phục các lệnh trừng phạt đối với Iran, nhiều nhà phân tích đã dự đoán xu hướng giá dầu trong tương lai.

  Chúc mừng!Truyện tranh

  Xếp hạng Fitch tuyên bố rằng Hoa Kỳ tuyên bố vào ngày 8 tháng 5 rằng họ đã tiếp tục các lệnh trừng phạt đối với Iran, điều này có thể dẫn đến sự gián đoạn liên tục của xuất khẩu của Iran, làm tăng khả năng thiếu nguồn cung dầu toàn cầu từ 2018-2019.Fitch nói rằng so với các giả định hiện có, điều này sẽ gây ra sự tương tự với giá dầu.

  Tuy nhiên, Olivier Jakob, một chiến lược gia tại Petromatrix, nói rằng tác động toàn diện đến việc giảm nguồn cung dầu thô Iran sẽ rất khó để đánh giá.Ông tin rằng chính phủ Hoa Kỳ đã thực sự thúc đẩy Ả Rập Saudi thực hiện một số biện pháp để đảm bảo cung cấp để đảm bảo rằng giá dầu sẽ không tăng mạnh.Trước khi Hoa Kỳ đánh giá lại các lệnh trừng phạt đối với Iran, Ả Rập Saudi đã thúc đẩy thỏa thuận giảm sản xuất để tăng giá dầu.Gene McGillian, phó chủ tịch nghiên cứu năng lượng truyền thống, nói rằng chính ông tin rằng khi tin tức về việc tiêu hóa Hoa Kỳ rút khỏi thỏa thuận hạt nhân, đã có một khoảng thời gian bị tụt hậu sáu tháng trước khi tình hình bắt đầu ảnh hưởng đến nguồn cung.Nói chung, thị trường vẫn hy vọng giá dầu sẽ tăng.Goldman Sachs hy vọng rằng giá dầu thô Brent sẽ tăng lên 82,50 đô la/thùng trong vài tháng tới. Giá dầu có thể vượt quá mức này, nhưng dự kiến ​​giá dầu sẽ giảm vào năm 2019.

  Bây giờ, các nguồn tin đã gợi ý rằng OPEC không vội vã tăng sản lượng dầu. Trong tương lai, kỳ vọng cung cấp sẽ không tăng mạnh và giá dầu sẽ tăng.OPEC tuyên bố rằng không vội vàng để tăng sản lượng và giá dầu vẫn dự kiến ​​sẽ tăng trong tương lai

  Vào thứ Sáu (ngày 11 tháng 5), thành phố châu Á đã vào buổi sáng, và vẻ đẹp của vẻ đẹp và dầu đã giảm, nhưng sự dao động tổng thể bị hạn chế.Trước đó, ảnh hưởng của việc xử phạt Hoa Kỳ Iran đã đạt 71,89 đô la giá dầu trong hơn ba năm. Tuy nhiên, do xu hướng mạnh mẽ của đồng đô la Mỹ, giá dầu đã giảm trong một thời gian ngắn. Ở Trung Đông, giá dầu trở lại.

  Hiện tại, giao dịch dầu của Hoa Kỳ là 71,36 đô la Mỹ, với chiều cao hàng ngày và điểm thấp ở mức 71,63 đô la và 71,18 đô la.Ả Rập Saudi có thể không vội vàng tăng sản lượng để bù đắp khoảng cách trong dầu thô của Iran. Chuyển động của Hoa Kỳ tăng sản xuất hay hành động của các hành động của nó nói rằng OPEC không vội vàng để quyết định liệu cần sản xuất dầu thô bổ sung một khoảng thời gian.

  Các quan chức ở OPEC và các quốc gia sản xuất dầu như Nga đang xem xét những tác động của các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với các lệnh trừng phạt của Iran đối với Iran, đồng thời, họ tập trung chặt chẽ vào việc giảm liên tục của một thành viên khác của Venezuela.Đồng thời, các quan chức này sẽ đánh giá lại loạt vấn đề này tại cuộc họp vào tháng Sáu.Các lệnh trừng phạt của Mỹ sẽ có thời gian đệm 6 tháng. Trong thời gian này, người mua sẽ giảm dần việc mua dầu thô Iran, điều đó có nghĩa là thị trường sẽ không cảm thấy ngay lập tức rằng thị trường dầu sẽ giảm.Một quan chức OPEC nói rằng mặc dù họ đang thảo luận về việc liệu họ có cần tăng sản lượng dầu thô bổ sung hay không, điều quan trọng nhất đối với họ là duy trì sự ổn định để đảm bảo rằng thị trường dầu đang ở trong tình trạng thắt chặt, trong khi chú ý đến những thay đổi trong thị trường điều kiện.

  Các nguồn tin thị trường cho biết, dầu thô của Iran chủ yếu được xuất khẩu sang châu Á và châu Âu. Từ tình hình hiện tại, dầu thô được vận chuyển đến châu Âu rất có thể bị ảnh hưởng bởi các lệnh trừng phạt và giảm.Một quan chức khác của OPEC nói rằng tác động của các lệnh trừng phạt bây giờ là quá sớm. Bây giờ họ cần chú ý đến thái độ của Trung Quốc và Nhật Bản. Họ sẽ tiếp tục mua dầu thô của Iran hoặc chọn cách chịu tác động của Trump trên thị trường. Đó là trực tiếp và có ý nghĩa.

  Được biết, Ả Rập Saudi đang chú ý chặt chẽ đến các hành động của Hoa Kỳ trong việc cung cấp dầu thô và chuẩn bị bù đắp tình trạng thiếu hụt trong nguồn cung, nhưng Ả Rập Saudi sẽ không chọn hành động riêng.Chiến lược gia thị trường khía cạnh năng lượng Ahir El Johisa nói rằng Ả Rập Saudi sẽ vẫn cảnh giác và sẽ không trả lời đầu tiên trong các nguyên tắc cơ bản. Sẽ hành động.

  Các cuộc không kích của Israel, các cơ sở của Iran không thể ngăn chặn giá dầu. Việc sản xuất dầu của Hoa Kỳ đã tiếp tục tăng hoặc lấy giá lợi nhuận của ngư dân liên tục làm mới trong hơn ba năm. Thị trường nói chung là một câu hỏi: Giá dầu có đứng đầu không?Giám đốc điều hành của BK Asset Management, Boris Schrossberg cho biết câu trả lời cho câu hỏi nằm ở Trung Đông.Hiện tại, trung tâm của vụ việc vẫn còn ở Iran. Đây là một yếu tố địa lý rõ ràng và đóng vai trò trực tiếp trong việc hỗ trợ giá dầu.

  Trước đó, có báo cáo rằng Iran đã phóng một tên lửa đến Israel.Mới vào thứ năm (10 tháng 5) Israel đã thực hiện một cuộc không kích vào các cơ sở liên quan của Iran ở Syria.Schrossberg nói rằng tình hình ở Trung Đông còn lâu mới bình tĩnh. Ngay cả khi sự căng thẳng trong một khoảng thời gian ngắn có dấu hiệu nhẹ nhõm, vẫn sẽ có một số xung đột, điều này sẽ khiến giá dầu duy trì tăng trong giai đoạn.Vị trí của thị trường trên thị trường năng lượng cũng được phản ánh trên thị trường chứng khoán. Vào thứ Tư (ngày 9 tháng 5), các cổ phiếu năng lượng đã thực hiện tốt nhất trong S & P 500.

  Được biết, Bộ Năng lượng đã tăng hơn 12%trong quý này và đã tăng 5%kể từ đầu năm 2018.Hightower Advisors Đối tác và Giám đốc điều hành của Tập đoàn Bapis Michael Bapis nói rằng nguy cơ tăng giá dầu đối với nền kinh tế Mỹ nhỏ hơn nhiều. Tăng nhanh chóng.

  Ngân hàng Hoa Kỳ dự đoán dầu thô Brent vào năm 2019 hoặc sự trở lại của 100 Yuan Gatio Ngân hàng Hoa Kỳ gần đây tuyên bố rằng giá dầu thô Brent có thể trở lại 100 đô la/thùng trong năm 2019.Các nhà phân tích của Bank of America nói rằng sự sụp đổ của dầu thô của Venezuela và việc giảm tiềm năng xuất khẩu dầu thô Iran sẽ thúc đẩy giá dầu thô Brent cao hơn. Ông tin rằng con số này có thể đạt 100 đô la/thùng vào năm tới.

  Họ đã tuyên bố thêm rằng trong quý thứ hai của năm 2019, dầu thô Brent sẽ tăng lên 90 đô la/thùng, nhưng với sự suy giảm hơn nữa của tình hình Iran, giá dầu thô Brent sẽ đạt được mục tiêu đã thiết lập.Các nhà phân tích cho biết họ dự đoán sự khác biệt giữa giá dầu thô Hoa Kỳ và dầu thô Brent tại thời điểm $ 6/thùng.

 • Tỷ lệ của Windows 11 trong các game thủ Steam gần 20% Tỷ lệ của Windows 11 trong các game thủ Steam gần 20%
 • "Final Fantasy 7: Remake" Các chi tiết về phong cách Youfei là thực tế và dễ thương!
 • "Đài phát thanh vũ trang: Người tái sử dụng" IGN 6 điểm, đi chơi "Vũ trang Radbers 3", hãy để
 • Bug Bug "Starry Sky" của cuốn sách trực tuyến B là cần thiết hơn nhiều để đánh bóng tốt
 • Hội nghị độc lập lớn nhất thế giới Hội nghị độc lập lớn nhất thế giới "Indie Live Expo 2023" được ra mắt để ra mắt
 • "Witcher 3" lồng tiếng Trung Quốc đằng sau hiện trường: khó khăn trong khó khăn cần phải có thể hiểu được
 • Epic Xijia: Epic Xijia: "Metro: Dawn Dawn"
 • Lật!Đội già bao gồm các vương miện TI Dual đã bỏ lỡ DPC Lật!Đội già bao gồm các vương miện TI Dual đã bỏ lỡ DPC
 • "Những người lính sinh hóa: Không giới hạn" Các bản cập nhật thường xuyên của Steam
 • Giảm kỳ vọng?Lễ hội trò chơi mùa hè năm nay sẽ tập trung vào thông báo của trò chơi Giảm kỳ vọng?Lễ hội trò chơi mùa hè năm nay sẽ tập trung vào thông báo của trò chơi

Người ta suy đoán rằng "Elder Scrolls 6" vẫn có thể có sẵn trên PS5周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Tin đồn: Tin đồn: "Quá liều" cho Đảo hoặc Trò chơi Đám mây Xbox Sau khi EA chấm dứt hợp tác với FIFA, các vị trí liên quan của công ty đã bị sa thải Sau khi EA chấm dứt hợp tác với FIFA, các vị trí liên quan của công ty đã bị sa thải Phiên bản ngang của trò chơi phiêu lưu hành động Phiên bản ngang của trò chơi phiêu lưu hành động "Steam World Beyond the Soul" đã ra mắt bản demo dùng thử Lễ hội trò chơi video cao -NENTY cao: RPG gió Pixel Lễ hội trò chơi video cao -NENTY cao: RPG gió Pixel "Phù thủy nhỏ và nhỏ" Nhấp vào trò chơi phiêu lưu Nhấp vào trò chơi phiêu lưu "Hiệp hội Thám tử nước xe gia súc" sẽ được phát hành tại Steam Mall để hỗ trợ Trung Quốc · Trò chơi di động chiến lược thực sự "Hành động toàn cầu" có thể được thay thế bằng các gói quà tặng liên quan · Công việc mới của Furyu arpg "di chuyển khóc" công khai ngày 1 tháng 3 chi tiết chi tiết và dỡ bỏ lệnh cấm · Koshima Haofu: Khoảng cách giữa nền tảng phần cứng trò chơi cuối cùng sẽ biến mất · Bayifang Traveller 2 Đề xuất phù hợp với đội hình, Qi Road Traveller 2 Chiến lược phù hợp với sự nghiệp mạnh mẽ nhất · Câu đố khủng bố cổ điển "Bảo tàng nghệ thuật kinh dị" chuyển đổi nội dung phiên bản vật lý được phát hành vào ngày 9 tháng 3 · "Vùng đất của lời nguyền" PC sẽ có phiên bản dùng thử miễn phí để trực tuyến hôm nay · Người ta nói rằng "Death Strang 2" được lên kế hoạch phát hành vào năm 2024 · Hoàn toàn mất niềm tin vào nhóm thực tế ảo và thực tế lai của Microsoft · Nó cảm thấy tốt · Đặc biệt ca ngợi trò chơi hành động Pixel "The Revenge of Moonlight Knight" trên thị trường · "Fallout 76" "Cuộc xâm lược đột biến" hiện đã được phát động. · Microsoft đã trả lời công tố FTC và nói: Không hiểu loạt phim "Call of Duty" của Blizzard · "Star Wars: Jedi: Survivor" Jumper sẽ được phát hành vào cuối tháng 4 năm nay · Danh sách bán hàng trong tuần mới của Steam · "Final Fantasy 16" Linh vật dễ thương "Mogly" tiếp xúc với hình ảnh · Võ thuật 3D trong nước RPG "Da Jian Xiaoyun Record" Demo là bản dùng thử trực tuyến miễn phí · "FATE 2: Bản ghi video Autumn of Light Aeteor", The Final Forward -Looking trước khi ra mắt! · "Zhongyin" sẽ được ra mắt vào ngày 12 tháng 1 năm sau với mức giảm giá 10 % đầu tiên · Nhà phát triển "Overwatch 2": Hành vi cá chiên khá rắc rối · Doanh số "Monster Hunter: Rise" đã vượt quá 12 triệu người được công bố chính thức · Cập nhật hệ thống định giá anh hùng "Liên minh huyền thoại" sẽ ra mắt chế độ 2V2V2V2 vào mùa hè này · Spencer: B cho thấy sức mạnh trong các trò chơi của Microsoft được khuyến khích · Glory xây dựng Bảo tàng Nghệ thuật Trò chơi đầu tiên trên thế giới dự kiến ​​mở cửa vào mùa thu năm 2026 · "Call of Duty 19" Người chơi lo lắng rằng bản đồ bảo tàng sẽ không bao giờ quay lại · Trò chơi hành động cuộn ngang "Robo Frenzy" đã công bố PC Landing · Capcom cung cấp sự ngưỡng mộ trực tuyến cho kỷ niệm 35 năm của "Street Fighter" · Trò chơi di động SE "Legend Legend của Mana của SE · "Liên minh huyền thoại" 15 Quy tắc đầu tư không còn cần phải thông qua tất cả các phiếu bầu · "Marvel Spider -man 2" Dịch vụ trực tuyến của Anh Hỗ trợ Trung tâm thương mại PSN được thêm vào Danh sách mong muốn · "GTA St. Ansilez" AI tạo ra phiên bản trực tiếp của Caterina rất đẹp · "Sự kết thúc của trình giả lập" vào cuối tháng sẽ mở bản đồ Laura Laura Bản đồ Laura Laura · Rapper 50 Cent sẽ xuất hiện trong "Sin City" và "GTA". · Túi vật liệu cao "Wild Dart 2" làm cho mặt đất và đá trở nên thật hơn · Trò chơi nghệ thuật biểu diễn trong nước trò chơi Otome "Lễ kỷ niệm Bax" vào ngày 11 tháng 1 được phát hành vào lúc 28 Yuan · "Wolong: Cangtian Fall" God Beast White Tiger Giới thiệu về hiệu ứng tăng chấn thương · Nhà sản xuất Nintendo MO -fighting · "Pizza Casitive, Pizza ngon" là từ trải nghiệm phủ đầu của khu vực quốc gia. · "Đêm pháo đài" Chương 4 Phần 2 Xem trước Allen xuất hiện · Trò chơi hành động Barrage "Oriental New World" đã được phát hành vào tháng 7 để đăng nhập vào máy chủ · Ăn cắp hành động phiêu lưu "Mùa thép" được công bố cho PS5/XS/PC · "Bộ sưu tập Locke Exe" Mở đầu trước vào ngày 14 tháng 4 năm 2023 · Cán bộ chiến lược xe tăng toàn diện sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 3 năm 2023 · "Flame Malley: Kết hợp" Bom ba của DLC Zhang Shi Giới thiệu được phát hành · Tin đồn: "Ghost of Malaysia 2" có thể có chế độ trò chơi nhiều người chơi · "Dragon Ball Z: Kakarta" DLC "Badak's Fate of Fate" 1/13 đã được ra mắt · Màn hình chuyển động "Strand Strand 2" Leiya Saudu và Hana Xili xuất hiện · Khởi động lại vũ trụ DC: Trò chơi, Phim và Tập · Trò chơi chiến đấu tốt nhất của TGA "Người chơi Steam Fighting" của TGA đã mất gần 100% gần 100% · "Niji: Nữ thần chiến thắng" Video nhân vật mới là một người đẹp vú lớn · "Sonic: Biên giới không xác định" Steam Tu -a -District Giá Quận Quốc gia trở thành khu vực giá thấp nhất · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20download%20apk%20-%20Hack%20bida%20ZingPlay%202023%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20ufoinfo.Com%20-%20Hack%20bida%20ZingPlay%20ios%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Danh%20chan%20game%20bai%20-%20Tai%20game%20dau%20bai%20ma%20thuat%20yugioh%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20game%20danh%20bai%20iwin%20-%20Game%20danh%20bai%20doi%20thuong%20tu%20quy%20at%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20offline%20danh%20bai%20-%20G088%20game%20b%C3%A0I%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Choi%20co%20truc%20tuyen%20ZingPlay%20-%20S%C3%A2m%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20game%20co%20tuong%20-%20Game%20bai%20ivegas%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Top%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20online%20uy%20t%C3%ADn%20-%20Game%20danh%20bai%20lang%20vui%20choi%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20brazil%20-%20Lu%E1%BA%ADt%20m%E1%BA%ADu%20binh%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20sunwin%20-%20Tai%20game%20danh%20bai%20tien%20len%20mien%20nam%20offline%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20vip%2069%20-%20Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng.Ai%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Co%20ca%20ngua%20tren%20ZingPlay%20-%20Tai%20game%20bida%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Code%20t%C3%A1%20l%E1%BA%A3%20ZingPlay%20-%20C%C3%A1ch%20%C4%91%C4%83ng%20k%C3%BD%2068%20game%20b%C3%A0I%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20doi%20thuong%20nmkl%20-%20Game%20b%C3%A0I%20b52%2C%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%202023%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20danh%20bai%20win%20-%20Tai%20game%20danh%20bai%20tien%20len%20tulokho%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Download%20ZingPlay%20phien%20ban%20cu%20-%20Game%20bai%20hot%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Code%20game%20b%C3%A0I%20-%20ZingPlay%20trang%20chu%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20sinh%20t%E1%BB%AD%20m%C3%B4n%20-%20Game%20b%C3%A0I%2052%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20bida%208%20-%20ZingPlay%20tala%20an%20dau%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Giftcode%20ZingPlay%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20-%20H%C6%B0%E1%BB%9Bng%20d%E1%BA%ABn%20t%E1%BA%A3I%20game%20b%C3%A0I%20playc%E1%BB%91c%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ch%C6%A1I%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20online%20-%20Game%20bai%20doi%20thuong%20king88%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0T%E1%BA%A3I%20game%20ZingPlay%20-%20Gem%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20hay%20-%20ZingPlay%20zing%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20bai%20tien%20len%20-%20T%E1%BA%A3I%20game%20b%C3%A0I%20go88%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0T%E1%BB%91p%2010%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20Game%20b%C3%A0I%20vic%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20v8%20-%20Game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20%C4%83n%20ti%E1%BB%81n%20nncc%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20sam%20loc%20ZingPlay%20-%20N%E1%BA%A1p%20ti%E1%BB%81n%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Download%20ZingPlay%20mien%20phi%20-%20ZingPlay%20pay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20cong%20game%20ZingPlay%20-%20Game%20danh%20bai%2052%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Caro%20ZingPlay%20-%20bi%20a%208%20bi%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20%C4%91oi%20thuong%20-%20Dang%20nhap%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Hack%20c%E1%BB%9D%20c%C3%A1%20ng%E1%BB%B1a%20ZingPlay%20-%20Game%20bai%20doi%20thuong%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20doi%20thuong%20-%20Code%20ZingPlay%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Vic%20game%20b%C3%A0I%20-%20Tai%20ZingPlay%20tien%20len%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20ti%E1%BB%81n%20-%20Game%20bai%20doi%20thuong%20tu%20quy%20at%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20co%20up%20-%20Ica%20ZingPlay.Vn%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Hack%20ZingPlay%20v%C3%B4%20h%E1%BA%A1n%20ti%E1%BB%81n%20-%20Game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20mtpc%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20kbat%20-%20ZingPlay%20n%C3%B4ng%20tr%E1%BA%A1I%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20bet20%20-%20Cai%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Z68%20game%20bai%20doi%20thuong%20-%20Sunwin%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20s%E1%BB%91%201%20vi%E1%BB%87t%20nam%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0C%C3%A1ch%20n%E1%BA%A1p%20ti%E1%BB%81n%20m%E1%BA%ADu%20binh%20ZingPlay%20-%20Game%20b%C3%A0I%20r%C3%BAt%20ti%E1%BB%81n%20qua%20the%20ng%C3%A2n%20h%C3%A0ng%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20game%20ZingPlay%20ve%20may%20tinh%20-%20ZingPlay%20download%20apk%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20vtc%20-%20Top%2015%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20bkat%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0T%E1%BA%A3I%20game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20online%20-%20N%E1%BA%A1p%20ti%E1%BB%81n%20ZingPlay%20b%E1%BA%B1ng%20th%E1%BA%BB%20c%C3%A0o%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Danh%20bai%20tren%20ZingPlay%20-%20Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20the%20c%C3%A0o%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20vng%20-%20game%20b%C3%A0I%20las%20vegas%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tien%20l%C3%AAn%20ZingPlay%20-%20Tai%20tien%20len%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20danh%20bai%20booking%20-%20Game%20b%C3%A0I%20kingbet86.Com%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20caro%20online%20-%20ZingPlay%20tien%20len%20kieu%20moi%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20doi%20thuong%2052%20-%20Game%20bai%20tang%20xu%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 "Sonick: Biên giới chưa biết" Mod mới làm giảm hiện tượngTóm tắt vào cuối năm P: "Overwatch" D.VA Danh sách tìm kiếm nhân vật trò chơi 23~26 °
2 Hội nghị thường niên của ngành công nghiệp trò chơi Trung Quốc đã phát hành danh sách thường niên trò chơi năm 2022Visual Novel+Trò chơi quản lý doanh nghiệp "Trượt con lăn" hiện có sẵn 23~25 °
3 Câu chuyện cổ tích đen tối "Câu chuyện về phim kinh dị 3: Hồ sơ thú nhận Ingeli" Hôm nay đã hạ cánh trên SteamTin đồn: "Horizon: Dawn of Zero" PS5 Remake không được phát triển bởi trách nhiệm của Rangers 23~25 °
4 "Wolong: Cangtian Fall" Dong Zhuo và những người khác. Giới thiệu: Những người theo dõi tôi Changsa chống lại tôi"Lisha's Alchemy Workshop 3" Tiện ích mở rộng thông báo chính thức vào ngày 23 tháng 3 được chính thức phát hành vào ngày 23 tháng 3 23~25 °
5 Tin đồn xác nhận chính thức: Trò chơi thẻ "War Machine" đã ra mắt năm nay“Ru Long Weixin!Giám đốc thông báo video mới Hengshan Đối thoại Takeuchi 23~25 °
6 "Final Fantasy Origin: Strangers of Paradise" có thể có phần tiếp theoMagic Linkage: Eat KFC Fried Chicken "Burger" và nhận được trình độ thử nghiệm của "Diablo 4" 23~25 °
7 Kỷ niệm 10 năm phát hành "The Rise of Alloy Equipment: Revenge" sẽ tổ chức một sự kiện kỷ niệm"Pinocao's Lies" 1 giờ Real Machine đã công bố ba chương đầu tiên của chương trình 20~25 °
8 "Biochemical 4 Remake" IGN10 là cuộc phiêu lưu sinh hóa tốt nhất trong lịch sửBốn chuyến đi mới dưới thuyền Quảng trường Độc lập đã xuất hiện trong Festive New Festive 20~25 °
9 "Deadly Live Deadly Broadcast" sắp ra mắt một phiên bản mới và hai bản đồ đã gây sốc cho 8 câu đố mới!"GTA: Phiên bản Steam phiên bản bộ ba" đã ra mắt 20/2 50 % 17~25 °
10 Đam mê chiến đấu "WWE 2K23" "trò chơi chiến tranh" Chế độ Trình diễn máy thực tế"Horizon: Phiên bản xem trước alpha của phương Tây" bị rò rỉ trực tuyến 12~25 °
查看更多>
1 Các thành viên Xbox Gold sẽ không có trò chơi vào tháng 1, "Rainbow Fall" và các số đăng ký khácỦy ban Chuyên gia An ninh Trò chơi Quảng Đông đã thành lập Tencent Game Security với tư cách là Đơn vị Chủ tịch -24~-12 °
2 "Final Fantasy 16" không dựa trên động cơ phát sáng hoặc ảo tưởngEPIC YIGA: "Kế hoạch không gian Kanbala", "Chiến thuật bóng tối: Chọn aiko" Chì miễn phí -24~-9 °
3 Phiên bản UE5 của "The Legend of Zelda: Time Splute"Bán hàng "Sonic: Unknown Border" vượt xa kỳ vọng của Shijia về các trò chơi mới trong tương lai sẽ đầu tư nhiều quỹ hơn -23~-12 °
4 Tin đồn: "Đêm pháo đài" sẽ liên kết "không gian chết: Phiên bản làm lại""Đêm pháo đài" chính thức phát hành những người chơi mã bí ẩn để sử dụng chatgpt để giải quyết câu trả lời hài hước -23~-8 °
5 Bandai xác nhận rằng "Iron Fist 8" sẽ được phát hành trước tháng 4 năm 2024Nhãn hiệu mới của Furyu ở Nhật Bản bị nghi ngờ là "Ngôi sao khóc" liên quan đến các tác phẩm mới -20~-8 °
6 Phiên bản ban đầu của "Thần chiến tranh 5" Kui Ye đã bị Thunder God giết chếtNhà phát triển của T2 Zynga đã ra mắt một studio ảo để cung cấp giáo dục ngành trò chơi -20~-8 °
7 "Hội thảo phát minh Legacy" đã công bố trò chơi PV đầy đủ sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 1 năm sauTôi đang bận!Các nhà sản xuất trò chơi Nhật Bản đã công bố kế hoạch và triển vọng năm 2023 -20~-5 °
8 "Overwatch: Return" Trong mùa thứ ba của ngày 7 tháng 2, hoạt động kinh nghiệm kép được mở ra"Overwatch: Return" Hanbok đã công bố thiệp chúc mừng năm mới DVA Foggy Style Phong cách tinh tế -19~-10 °
9 "Fairy Sword 7" DLC "Dream of the World" 2 ngày đếm ngược có các nhân vật câu chuyện mới, v.v."Người sống sót cuối cùng" gần như có một câu chuyện DLC về mẹ của Eli -18~-12 °
10 Người ta nói rằng "Lõi bọc thép 6" đã được phát hành sớm hơn "bóng cây vàng" vào cuối tháng 9"Nhà phát triển" Hiệp sĩ trống: Silk Song "đã đăng ký nhãn hiệu mới hoặc các dự án trò chơi mới -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Neo "Jedi Survival" tạo ra một tác phẩm mới của các trò chơi sinh tồn thế giới 3AKết quả của các phiếu bầu sinh vật mới của "Sự phát triển sinh tồn ARK" được phát hành và những con côn trùng lâu đời nhất chiến thắng 7优
2 "One Piece: Thơ thời gian du hành" hiện đã ra mắt Steam ra mắt."Deep Rock Galaxy" bán hơn 5,5 triệu đơn vị của toàn bộ nền tảng 7优
3 Hôm nay là kỷ niệm 17 năm trò chơi PS2 "Dead Soul Song 2"Tại sao không có con trai man rợ?Con trai của cơ chế làm mới thông minh rừng là gì? 7优
4 CDPR đã công bố người chiến thắng trong cuộc thi sáng tạo âm nhạc gầm gừ, mong chờ sự xuất hiện của quá khứHorror Adv "Misty Rain Fluttering Mori Remake Edition" Global Edition là trực tuyến để thêm tiếng Trung Quốc 7优
5 Một số trang hơi nước "độc quyền" cổ điển được ra mắt vào ngày 16 tháng 3Tên của hơi nước của "Con trai của rừng" là gì?Hướng dẫn về con trai của rừng 7优
6 "Diablo 4" beta beta công khai vào đầu 17 phút để phát videoGame game nhập vai bản đồ "cuộc gọi kỳ lạ" được công bố cho nền tảng PC 7优
7 "Steam World: Xây dựng" Trình diễn máy thật được phát hành chính thức trong nămĐiều kiện phần thưởng hoạt động "Ánh sáng 2" là các nhà phát triển thái quá đã phát hành một bài đăng để xin lỗi 7优
8 Tổng số người chơi trong loạt "Cool Car God" vượt quá 40 triệu tác phẩm mới trong năm nay sẽ được phát hànhMicrosoft và Crocs ra mắt giày "My World" 7优
9 Bandai Nanmeng Palace đã công bố các yêu cầu cấu hình hệ thống "Thỏa thuận xanh" của MMORPGPhiên bản phát sinh thứ hai của "Witcher 3" 7优
10 Gao chơi hết lần này đến lần khác, một cây Giáng sinh mới trang trí nhỏ, chơi "Chiến binh hủy diệt""Traveller Bright: Destration" là người đầu tiên trải nghiệm nó cho mùa thu 7优
查看更多>
1 Chuyến lưu diễn năm mới, chào mừng bạn chơi trò chơi kinh dị hợp tác tốt nhất -Phát sóng trực tiếp Fatal trực tiếp của chương trình phát sóng!"War Machine 4" ban đầu dự định phát triển thành một trò chơi bắn súng đầu tiên 381严重
2 "Apex Heroes" đỉnh điểm của Steam vượt quá 610.000Hàn Quốc MMO "Sa mạc đen" Hàn Quốc miễn phí vào kho miễn phí trước ngày 10 tháng 3 324严重
3 Trò chơi thám hiểm biển cao tốc độ "Legend of the Waves" được phát hành trên toàn bộ nền tảng ngày hôm nayMiyamoto Mao gợi ý: Rất nhiều thời tiết sẽ thú vị hơn khi chơi game 273重度
4 Hiệu suất phản hồi của người chơi "Wild Heart" kém, chính thức thông báo rằng bản sửa lỗi bản vá sẽ được phát hành vào tuần tới"Final Fantasy 14" lần đầu tiên liên kết đôi giày thể thao mới của Puma 270重度
5 Thông tin phổ "Thống lĩnh thế giới" chính thức hạ cánh trên Khu vực Quốc gia Steam Giá 49 nhân dân tệ"The Finals" hỗ trợ ánh sáng theo dõi ánh sáng toàn cầu và DLSS3 269重度
6 Yoshida P bày tỏ từ "JRPG": Tôi đã từng cảm thấy rằng đó là "phân biệt đối xử"Lựa chọn phương tiện truyền thông nước ngoài 1022 Trò chơi RPG hay nhất: Old Lord Ring đang chờ danh sách 257重度
7 Trò chơi bắn súng cuộc phiêu lưu hành động thứ ba "Sẹo trên" IGN 5 điểm"War Thunder" với cùng một trò chơi di động "Battleship hiện đại" sẽ cấy ghép nền tảng PC 256重度
8 "Half Destiny: ELCS" mod tỷ lệ DLC đã tham gia Nội dung Trận chiến mớiTrò chơi phiêu lưu nhịp điệu "Hljod" trực tuyến hỗ trợ Trung Quốc 229重度
9 Cuối tuần này, tự do chơi "Assassin's Creed: Hall of Yingling"!"Skavicpunk: oldtimer" của Pachestacochroma 229重度
10 "Saint Tower God Ji" Trailer phiên bản Trung Quốc cho thông báo thông báo đặc biệt trước vật lýThử nghiệm PS+Ba thành viên để thêm "Thần chiến tranh: Dusk of the Gods" để trải nghiệm 3 giờ 226重度
查看更多>
>

友情链接: