手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

打家劫舍网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store

发布

[tìm kiếm◠vinbet6.top◠tặng 888k] xsmtrung minh ngoc - V1.3.8

  òchơiArmoredCore6TròchơiphíatrướcTrailertrônghiểnthịcácchitiếtvềchiếnđấuchuyểnđộngvàcácchitiếtkháSự tò mò, các bạn cùng lớp/phòng ban đang trò chuyện trong nhóm vào sáng sớm, có rất miễn phí để làm việc hôm nay không? Điều này rất phổ biến?"Một số người trong nhóm giải thích:" Cần phải thấy rằng một thành viên thời gian làm việc duy nhất dành tỷ lệ phần trăm của giờ làm việc trong nhóm trò chuyện này. Cho dù những sinh viên này có phải là lĩnh vực trò chơi và trò chơi gốc của vị thần gốc.

  òchơiArmoredCore6TròchơiphíatrướcTrailertrônghiểnthịcácchitiếtvềchiếnđấuchuyểnđộngvàcácchitiếtkháTrong trò chơi "Last Survivor 2", người có trách nhiệm này rõ ràng là giám đốc trò chơi và phó chủ tịch của "The Last Survivor 2", Neil Druckmann, người thường được coi là đạo diễn đằng sau trò chơi này.òchơiArmoredCore6TròchơiphíatrướcTrailertrônghiểnthịcácchitiếtvềchiếnđấuchuyểnđộngvàcácchitiếtkháĐể cho phép "Người sống sót cuối cùng 2" được phát hành, chú chó nghịch ngợm đã nhận thức được những bí mật của thời gian làm thêm đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, điều này không phải là "đổi mới" cho những con chó nghịch ngợm hoặc phát triển trò chơi.

  Trò chơi

  òchơiArmoredCore6TròchơiphíatrướcTrailertrônghiểnthịcácchitiếtvềchiếnđấuchuyểnđộngvàcácchitiếtkháTrong những năm qua, những con chó nghịch ngợm thường thấy những người đã từ chức. Điều này là do các nhà phát triển thường làm việc nghiêm túc trong các trò chơi như "những người sống sót cuối cùng" và "Biển bí ẩn", sau đó kiệt sức, sau đó chọn rời đi.òchơiArmoredCore6TròchơiphíatrướcTrailertrônghiểnthịcácchitiếtvềchiếnđấuchuyểnđộngvàcácchitiếtkháTại một số thời điểm, bạn nhận ra rằng bạn không thể làm điều này nữa -Tôi đang già đi và tôi không thể làm việc thêm giờ cả đêm.òchơiArmoredCore6TròchơiphíatrướcTrailertrônghiểnthịcácchitiếtvềchiếnđấuchuyểnđộngvàcácchitiếtkháHãy nói rõ ràng: sự tồn tại của thời gian làm thêm nghiêm trọng cho thấy sự thất bại của lãnh đạo.òchơiArmoredCore6TròchơiphíatrướcTrailertrônghiểnthịcácchitiếtvềchiếnđấuchuyểnđộngvàcácchitiếtkháGiám đốc trò chơi và nhà sản xuất nên đảm bảo rằng khối lượng công việc được quản lý đúng và các mục tiêu đạt được.òchơiArmoredCore6TròchơiphíatrướcTrailertrônghiểnthịcácchitiếtvềchiếnđấuchuyểnđộngvàcácchitiếtkháNếu các công nhân bị buộc phải làm việc thêm giờ nghiêm túc, dù rõ ràng hay khác, điều đó có nghĩa là bản thân người quản lý có bất lợi ở một khía cạnh nào đó là một hàm ý (nếu nó là tự nhận thức) môi trường cần thiết hoặc cả hai.

  òchơiArmoredCore6TròchơiphíatrướcTrailertrônghiểnthịcácchitiếtvềchiếnđấuchuyểnđộngvàcácchitiếtkháMặc dù đạo diễn "Last Survivor 2" Neil và dự án của anh ấy có thể rất tham vọng ", các thí nghiệm đáng ngờ trong lĩnh vực giới hạn thách thức của con người" không phải là điều kiện cần thiết để tạo ra một trò chơi tuyệt vời.òchơiArmoredCore6TròchơiphíatrướcTrailertrônghiểnthịcácchitiếtvềchiếnđấuchuyểnđộngvàcácchitiếtkhá"Hades" cũng đang phấn đấu cho "hướng dẫn trò chơi hay nhất". Đây là một trò chơi tuyệt vời. Nó tốt như "The Last Survivor 2". Có thể nói rằng nó tốt hơn ở một số khía cạnh.òchơiArmoredCore6TròchơiphíatrướcTrailertrônghiểnthịcácchitiếtvềchiếnđấuchuyểnđộngvàcácchitiếtkháSau khi nhảy để bán vào năm 2020, chỉ có một phần nhỏ của nội dung trò chơi mà người hâm mộ thực sự nhận được như được hứa hẹn bởi Blizzard, lựa chọn thiết kế xấu và các vấn đề kỹ thuật.

  òchơiArmoredCore6TròchơiphíatrướcTrailertrônghiểnthịcácchitiếtvềchiếnđấuchuyểnđộngvàcácchitiếtkháPhản ứng của người hâm mộ là không thể tin được và gây ra một vụ đánh bom đánh giá xấu lớn. Cuối cùng, "Warcraft 3: Phiên bản làm lại" đã trở thành trò chơi được xếp hạng thấp nhất về điểm số của người dùng. bởi "Madden Rugby 21".òchơiArmoredCore6TròchơiphíatrướcTrailertrônghiểnthịcácchitiếtvềchiếnđấuchuyểnđộngvàcácchitiếtkháLò ", với tư cách là trò chơi trực tuyến FPS gốc của Amazon Game Studios. Amazon hy vọng sẽ dựa vào" lò "để thu hút người chơi tự do trên Steam. Sau khi phát hành vào tháng 5," Lò "không thể bắt được người chơi và nó hầu như không phổ biến với người chơi.òchơiArmoredCore6TròchơiphíatrướcTrailertrônghiểnthịcácchitiếtvềchiếnđấuchuyểnđộngvàcácchitiếtkháThật bất ngờ, một tháng sau, nhóm phát triển tuyên bố rằng họ tin rằng "lò nung" đã được đưa ra quá sớm và thiếu nhiều chức năng quan trọng. Do đó, "lò" sẽ được quay trở lại trạng thái beta.òchơiArmoredCore6TròchơiphíatrướcTrailertrônghiểnthịcácchitiếtvềchiếnđấuchuyểnđộngvàcácchitiếtkháSau khi trò chơi không được phát hành và được đẩy trở lại phiên bản thử nghiệm, tình huống không được cải thiện.

  Nhà phát triển Re Littless Studios tuyên bố vào tháng 10 rằng nhóm đã đưa ra quyết định khó khăn để chấm dứt sự phát triển của "lò nung".Tuyên bố đã không đề cập đến các lý do cụ thể cho quyết định này, nhưng nó đã chỉ ra rằng các studio không thể tìm thấy một tương lai lành mạnh hoặc bền vững cho "lò" và thông báo rằng máy chủ sẽ đóng cửa vĩnh viễn vào ngày 9 tháng 11.

  Trò chơi

  Khi Microids và Playmagic công bố bản làm lại mới của Microids và Playmagic, trò chơi bắn năm 2003 này, rất phổ biến với người chơi vào năm 2003, đã được trẻ hóa vào năm 2019.Có thể một số người chơi sẽ hào hứng với "Killer 13: Remake Edition", nhưng sản phẩm cuối cùng có thể tồi tệ hơn bất kỳ ai tưởng tượng.Thay đổi lớn nhất là phong cách nghệ thuật. Về bản chất, ngoài nhân vật của nhân vật gốc, nó thay thế mô hình nhân vật bằng mô hình nhân vật bóng trong suốt. Trò chơi còn có những vấn đề và lỗi kỹ thuật tuyệt vời. , vân vân.Sau khi vấn đề quá nghiêm trọng, Playmagic và Microid đã đưa ra một tuyên bố chung để xin lỗi người hâm mộ và hứa sẽ sửa chữa trò chơi.

  & Laquo; 12 & Raquo; Nhắc nhở tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→" ""Trò chơi bắn súng VR "Huân chương danh dự: Beyond the Peak" sắp được phát hành chính thức, và EA và Reverawn cũng đã phát hành một đoạn giới thiệu cho các mô hình nhiều người chơi.Ngoài mô hình người chơi đơn, bạn cũng có thể phi nước đại trong mô hình nhiều người trong suốt Thế chiến II Châu Âu để tiết chế các kỹ năng và tinh thần tinh thần đồng đội của bạn.Đoạn giới thiệu: Ngoài ra, trò chơi hỗ trợ các trò chơi Oculus và Steam Cross -Platform, người chơi có thể chơi với bạn bè của các nền tảng khác nhau.

  Trò chơi sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 12.Ảnh chụp màn hình video:

  Trò chơi

  Hôm nay (ngày 3 tháng 12), Compile Heart đã công khai giới thiệu hình ảnh của hình ảnh giới thiệu DLC "VVV Fighter Girl" PS4. DLC dự kiến ​​sẽ ra mắt cửa hàng PS dịch vụ Nhật Bản vào ngày 10 tháng 12, sau đây là chi tiết chính thức."VVV Fighter Girl" "tình yêu vấp ngã" Giới thiệu DLC Hình ảnh: Từ hình ảnh công khai của thời gian này, trong "DLC" DLC của "VVV Fighter Girl", người chơi có thể kiểm soát vai trò của "Trip Love" để khám phá và chiến đấu.

  Giới thiệu trò chơi: Chiến đấu trong bối cảnh của "You xi Yejie", cho phép người chơi điều khiển Nữ thần của bảng điều khiển chính của các bảng điều khiển chính và các đối tác cô gái xinh đẹp có tên trong các nhà sản xuất trò chơi Nhật Bản để chống lại loạt game nhập vai của kẻ thù xấu xa "Fighter Girl ". Bản chấtĐây là kỷ niệm 10 năm danh sách tác phẩm đầu tiên của loạt phim. Sê -ri mới nhất "VVV Fighter Girl" đã được chính thức liệt kê trên phiên bản tiếng Trung vào ngày 24 tháng 11.Cô gái chiến đấu VVV "sử dụng" thế giới ảo "của thế giới máy tính chiều khác như sân khấu. Người chơi sẽ ở với nữ thần máy tính" Feiya "của hành tinh" Emo "và loạt bốn nữ thần và người mới đến" Little Mimi " Được triệu tập bởi Đấng Cứu Rỗi. "Xiao You" và những người khác để bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới cùng nhau.PS4 "VVV Fighter Girl" "Trip Love" DLC dự kiến ​​sẽ ra mắt một cửa hàng PS dịch vụ Nhật Bản vào ngày 10 tháng 12.Ảnh chụp màn hình video: & Laquo; 12 & Raquo; Lời nhắc về tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→"Bản cập nhật năm của "Rotten Country 2" đã được phát hành. Trò chơi đã thêm một khó khăn "khu vực gây tử vong" mới. Đồng thời, nó được tối ưu hóa để thêm Xbox Series X | s để chuẩn bị ở 4K (Series X) hoặc 1080p (sê -ri S) Độ phân giải ổn định tỷ lệ ổn định cùng một lúc, quan chức này nói rằng các tối ưu hóa này cũng sẽ được quảng bá lên phiên bản PC càng sớm càng tốt.

  Khó khăn mới của vùng chết người là cốt lõi cực kỳ khó khăn. Khó khăn của "Rotten Country 2" mà bạn đã thấy được phản ánh trong chế độ này.Zombie nguy hiểm hơn, tài nguyên và vũ khí hiếm hơn, và bạn sẽ chết nhanh hơn khu vực ác mộng.

  Video quảng cáo khu vực gây tử vong: Giống như bốn cấp độ khó khác, bạn có thể đặt trò chơi của mình như một khu vực gây tử vong hoặc bạn có thể điều chỉnh một hoặc hai thanh trượt khó để thử trải nghiệm mới khủng khiếp này.Bạn có thể mong đợi những thách thức sau đây.

  Các hoạt động định hướng gây tử vong là vô cùng khó khăn.· Tất cả các thiệt hại nguồn nhận được bởi người chơi+100%(+60%trong vùng ác mộng) · Nhiễm trùng do tấn công zombie+100%(+60%trong vùng ác mộng) Vùng so với người sống sót trong vòng 5 phút sau khi bị nhiễm trùng mà không thay đổi (10 phút trong vùng cơn ác mộng) · so với độ khó thấp, zombie bây giờ có thể gây ra khoảng hai lần thiệt hại khác nhau, điều này sẽ gây ra thiệt hại tích lũy sâu hơn để sâu hơn sẽ gây ra 80%hiệu ứng ở dạng chấn thương (66%trong vùng ác mộng) · Dodge tiêu thụ giá trị vật lý+100%(+50%trong vùng Cơn ác mộng) Thiệt hại của thời gian là+300%(+160 -180%trong Vùng Cơn ác mộng) · Thiệt hại nguồn khác mà xe nhận được cũng sẽ là+200%(+125-150%trong khu vực Nightmare). Zombie đáng sợ và tàn nhẫn hơn.

  · Tất cả các rối loạn được thay thế bằng biến dạng bệnh máu ở vùng nội địa. Trong nhóm xác chết bạn gặp, sẽ có một với mỗi lần biến dạng xuất huyết.Bữa tiệc dịch máu đã mở!· Tăng tiếng ồn khi bắn+150%(+75%trong vùng ác mộng), sẽ thu hút nhiều thây ma hơn · zombie để theo đuổi nguồn âm thanh, tối đa 5 phút (trong vùng ác mộng, zombie sẽ đuổi theo 1 1 sau khi phút).Bạn đã đi giày chạy bộ của bạn?· Mối đe dọa cơ bản của căn cứ của bạn khi căn cứ bị bao vây từ 8 (5 trong vùng ác mộng) · Trái tim của dịch máu là vô cùng ngoan cường và rất nguy hiểm.· Phá hủy trái tim của bệnh máu sẽ không loại bỏ tất cả các zombie của bệnh máu gần đó cùng một lúc.

  Thiệt hại của trái tim của dịch máu đã giảm đi rất nhiều.Lưu ý rằng so với các lựa chọn khác, các cuộc tấn công cận chiến (tương đối nói) hiện có hiệu quả hơn, không hiệu quả hơn.

  Nếu bạn có đủ ruột, hãy tiếp xúc với khoảng cách bằng không!· Thiệt hại cận chiến -50%( -33%trong Vùng Cơn ác mộng) · Thiệt hại từ xa -62,5%( -25%trong vùng Cơn ác mộng) · Thiệt hại nổ -62,5%(trong vùng Nightmare là -25%) 62,5%(trong khu vực cơn ác mộng là -25%) · Thiệt hại tác động của xe -75%( -25%trong khu vực Nightmare) gần như không thể sử dụng được trong thị trấn.Khoảng 70-80%nhà đã được tìm kiếm.

  · Đầu ra của các tài nguyên bổ sung ngẫu nhiên bằng không. Điều này có nghĩa là bạn chỉ có thể nhận được tài nguyên dự kiến ​​được hiển thị trong menu trong giao diện bản đồ. Tỷ lệ xuất hiện của khoảng cách) cũng đã giảm xuống mức rất thấp hoặc thậm chí giảm xuống 0 .Tôi chúc bạn trong xe.

  · Số lượng phương tiện trên bản đồ chỉ là 33%(65%trong vùng Cơn ác mộng) · Hầu hết các phương tiện không có xăng và trung tâm của bệnh máu ở khắp mọi nơi.· Số lượng dịch máu là gấp 3 lần (1,5 lần trong khu vực cơn ác mộng). Crazy thu thập (khác với vùng ác mộng) cộng đồng chết người, những người sống sót của bạn biết rằng họ đã hoàn thành trứng. Tất cả những người sống sót đều có hình phạt tinh thần ( tính -15 trong vùng ác mộng) tốc độ đạt được giá trị kinh nghiệm -60%(hiện -30%trong khu vực cơn ác mộng) · độ khó của vùng ác mộng trước đó là -50%, nhưng chúng tôi đã giảm hình phạt. , tất cả những người sống sót đều đạt được tốc độ-40%(bây giờ là 20%của vùng ác mộng) · Khó khăn của vùng ác mộng trước đó là -30%, nhưng chúng tôi đã giảm tài nguyên trừng phạt nhanh hơn.) · như một trang điểm, tiền đồn thực phẩm sẽ cung cấp 2 giá trị thực phẩm và lần này, toàn bộ cộng đồng của bạn sẽ không bị phá hủy khi cập nhật. Vùng) · Chi phí vật liệu xây dựng+150%(+100%trong vùng ác mộng) · Bộ phận chi phí+100%(+50%trong vùng ác mộng) 50%(+25%trong vùng ác mộng) · Hiệu quả của nhiên liệu xe giảm 25%(không giảm trong vùng ác mộng) những thay đổi khó khăn khác. Tổn thương bệnh trong máu do nở hoa máu đáng thương lớn, vì chúng sẽ chết ngay lập tức khi chúng bị xe đâm vào vùng chết người. "Hít phải khí độc" · Dịch bệnh sarram cũng có thiệt hại mới. Họ sẽ áp dụng thiệt hại mới này để tránh giết chết trực tiếp những người sống sót trong vùng chết người. Rằng có quá nhiều nỏ trong trò chơi, và trước khi gặp khó khăn cao, nỏ sẽ làm mới thường xuyên hơn.Bây giờ: · Cơ hội xuất hiện trong vùng sợ hãi là 75%ban đầu · Cơ hội xuất hiện trong khu vực cơn ác mộng là 66%ban đầu. Bản đồ độ khó Slider.& Laquo; 12 & Raquo; Nhắc nhở tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→" ""

  Tháng trước, chúng tôi đã báo cáo rằng một số phản hồi của người dùng Amazon rằng PS5 mà họ đã đặt hàng đã được gửi cho họ bởi những thứ khác.Mặc dù Amazon đã cung cấp cho họ một dịch vụ hoàn tiền, nhưng đây là một trải nghiệm tồi tệ cho người dùng không thể mua PS5 từ các kênh khác.

  May mắn thay, Amazon dường như chắc chắn cung cấp dịch vụ thay thế cho những khách hàng nhận được sản phẩm sai.Theo IGN, Amazon đã gửi một email được gửi cho những người dùng này để thông báo cho họ rằng Amazon đã nhận được máy chủ PS5 mới và có thể được gửi trong vòng 14 ngày.

  Xem xét sự khó khăn của việc nhận PS5 bây giờ, tin tức thực sự đáng ngạc nhiên.PS5 hiện đang bán tất cả các loại kênh và không thể tạo ra cho đến một thời gian vào năm tới.

 • Ứng dụng Cứu trợ Thất nghiệp Hoa Kỳ Dự báo 235K so với 243K Ứng dụng Cứu trợ Thất nghiệp Hoa Kỳ Dự báo 235K so với 243K
 • Zhao Xuri: Các cầu thủ của chúng tôi từ lâu đã làm việc chăm chỉ để ăn và ăn, và khăng khăng đòi đá xuống vì họ thích Zhao Xuri: Các cầu thủ của chúng tôi từ lâu đã làm việc chăm chỉ để ăn và ăn, và khăng khăng đòi đá xuống vì họ thích
 • Dự báo đơn đặt hàng tại nhà máy Hoa Kỳ -0,5% tương đối -0,7% Dự báo đơn đặt hàng tại nhà máy Hoa Kỳ -0,5% tương đối -0,7%
 • Dự báo chỉ số hàng đầu của Nhật Bản 105.1 tương đối 105.5 Dự báo chỉ số hàng đầu của Nhật Bản 105.1 tương đối 105.5
 • Chính thức: Hunan Xiangtao đã bù đắp cho mùa giải mới tham gia vào trình độ của B Chính thức: Hunan Xiangtao đã bù đắp cho mùa giải mới tham gia vào trình độ của B
 • Skira: Cửa sổ mùa hè của Aston Vela miễn phí Skira: Cửa sổ mùa hè của Aston Vela miễn phí
 • Dự đoán đầu vào của Nhà sản xuất Nhà sản xuất Anh (PPI) 1,3% tương đối 1,8% Dự đoán đầu vào của Nhà sản xuất Nhà sản xuất Anh (PPI) 1,3% tương đối 1,8%
 • Chỉ số giá nhập khẩu của Úc Dự báo tương đối 1,6% -1,0% tương đối Chỉ số giá nhập khẩu của Úc Dự báo tương đối 1,6% -1,0% tương đối
 • Chính thức: Giấc mơ theo đuổi-xanh G3 đã cấm một trò chơi Chính thức: Giấc mơ theo đuổi-xanh G3 đã cấm một trò chơi
 • Dự đoán khác biệt dự án thường xuyên của New Zealand -2,80B -2,61B Dự đoán khác biệt dự án thường xuyên của New Zealand -2,80B -2,61B

Thanh kiếm của Damocles cao!Tỷ giá hối đoái Euro phá vỡ giá thêm 20 năm nữa ở mức thấp 20 năm là 20 năm周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Dự đoán chỉ số giá sản xuất của khu vực Euro -0,7% tương đối -1,0% -1,0% Dự đoán chỉ số giá sản xuất của khu vực Euro -0,7% tương đối -1,0% -1,0% Dự báo GDP trong nước Euro trong nước 0,3% tương đối 0,3% so với 0,3% Dự báo GDP trong nước Euro trong nước 0,3% tương đối 0,3% so với 0,3% Dự đoán GDP của Thái Lan 2,7% tương đối 2,8%, tương đối với 2,8% Dự đoán GDP của Thái Lan 2,7% tương đối 2,8%, tương đối với 2,8% Thảo luận nóng trong đội bóng rổ nam Chiết Giang để vào trận chung kết!Su Qun chỉ ra rằng vấn đề hình phạt, người truyền thông đã ca ngợi Cheng Shuaipeng Thảo luận nóng trong đội bóng rổ nam Chiết Giang để vào trận chung kết!Su Qun chỉ ra rằng vấn đề hình phạt, người truyền thông đã ca ngợi Cheng Shuaipeng Ai cho tự tin?Thames: Hiệp hội Qatar vẫn đang mong chờ Messi ở lại Paris Great Paris Ai cho tự tin?Thames: Hiệp hội Qatar vẫn đang mong chờ Messi ở lại Paris Great Paris · Từ ngày 5 tháng 4 đến ngày 9, các tuần của dữ liệu kinh tế nặng nề và các sự kiện rủi ro tiềm năng: Biên bản của Hội nghị Dự trữ Liên bang sắp diễn ra · Nhắc nhở giao dịch vàng: Thị trường đang chờ Nghị quyết của Dự trữ Liên bang. Khi một cuộc chiến dài và ngắn, cuộc họp báo của Powell là chìa khóa · Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Đồng đô la đạt mức cao mới là hai tháng rưỡi, chú ý đến bài phát biểu của Powell, dự đoán tăng lãi suất để giảm độ làm mát để ngăn chặn đồng bảng Anh · Vào ngày 29 tháng 11, tổ chức này tóm tắt quan điểm thị trường tài chính · Đô la Mỹ đã tăng trong tám tuần liên tiếp và các nhà phân tích hàng đầu có thái độ khác nhau đối với tính bền vững · Vàng giao ngay bị chặn và cột sống phục hồi kinh tế toàn cầu sẽ không bị gián đoạn bởi nó · Vào ngày 2 tháng 3, nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Xung đột Nga và Ukraine kích thích và tránh rủi ro, và đồng đô la Mỹ đã tăng cường đồng euro lên mức thấp hơn 20 tháng · Nhắc nhở giao dịch vàng: Đối mặt với rủi ro thấp trong thời gian ngắn, tôi ngại quay trở lại phạm vi 1926-1881! · Giá vàng quốc tế là $ 1760 và rất khó để thay đổi kỷ lục cao trong tương lai gần · Triển vọng năm 2021: Chỉ số đô la Mỹ dự kiến ​​sẽ giảm xuống dưới 80!"Sự kết hợp của Bayer" có thể đi xa hơn và đi xa hơn một con đường · Đánh giá hàng tuần của Thành phố Vàng: Giá vàng tăng vọt trên 1900, cuộc khủng hoảng ngân hàng châu Âu và Mỹ hỗ trợ vàng rủi ro vàng · Các thương nhân Đức dự kiến ​​sẽ trả gần 1950 đô la trong giá mùa hè và trở lại 2.000 đô la trước cuối năm nay! · SPOT Gold tạo ra năm tuần rưỡi rưỡi!Đại bàng Cục Dự trữ Liên bang · Đồng đô la Úc đã đạt mức thấp mới trong ba tháng qua so với đồng đô la Mỹ. Nó bị ảnh hưởng bởi kỳ vọng tăng lãi suất của Fed. Vẫn có thể có chỗ để giảm triển vọng thị trường. · Cựu Thủ tướng Nhật Bản Abe đã dừng chức năng tim phổi sau khi súng bị bắn. · Các nhà đầu tư đánh giá thấp nguy cơ suy thoái kinh tế!Giá vàng trong năm nay dự kiến ​​sẽ tăng lên 2.200 đô la và giá bạc tăng lên 29 đô la · Quyết định của Ngân hàng Châu Âu sẽ duy trì chính sách và bỏ qua áp lực của lạm phát và đồng euro có thể duy trì sự yếu kém · Dầu thô Nymex là US $ 73,28/thùng · Đồng bảng Anh đạt mức thấp mới trong một năm so với đồng đô la Mỹ và Vương quốc Anh sẽ thực hiện các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh mới · Nhận xét hàng tuần: Nhu cầu về ác cảm rủi ro và Fed Hawk hỗ trợ đồng đô la Mỹ, suy thoái kinh tế lo lắng gây áp lực cho đồng euro và pound · Sự gia tăng giá vàng quốc tế đã chậm lại, và cần phải vượt qua giá càng sớm càng tốt để củng cố sự tự tin của lâu dài. · SPOT Gold Sword đề cập đến mốc 2000, điệu nhảy "đại bàng" của Fed sắp làm một bức màn · Ngày 6 tháng 2 Bữa sáng tài chính: Việc làm phi nông nghiệp không được mong đợi, đồng đô la Mỹ đã giảm xuống đồng euro để hồi phục hàng trăm, vàng tăng 20 đô la Mỹ và giá dầu tăng vọt trong tuần này · Ngày 1 tháng 1 năm 2022 Bữa sáng: Đô la Mỹ đạt mức thấp mới trong hơn một tháng, vàng vượt quá 1830 và dầu thô tăng hơn 50% trong suốt cả năm · Giá vàng quốc tế giảm nhẹ, Cục địa chính trị bị hạn chế, Fed có thể chú ý đến điều này · Nhắc nhở giao dịch vàng: Dữ liệu phi nông nghiệp giúp đồng đô la trở lại. Giá có thể tiếp tục tăng không? · Giá vàng quốc tế gần một tuần rưỡi, nhưng nút thời gian của chính quyền Fed có thể thay đổi · Bữa sáng vào ngày 27 tháng 4: Đồng đô la Mỹ suy yếu do dấu hiệu của sự suy giảm kinh tế mới. · Nhắc nhở giao dịch vàng: Powell dẫn đầu bốn lợi ích chính, giá của cuộc phản công bằng vàng là gần 30 đô la Mỹ. · Bữa sáng tài chính vào ngày 3 tháng 1: Đồng đô la tăng vào đầu năm mới, nhưng thị trường còn yếu · Quan điểm của Ngân hàng Đầu tư: Quản lý tài sản UBS tin rằng đồng đô la Mỹ sẽ tăng dưới sự hỗ trợ của các biện pháp kích thích · Ngân hàng Trung ương châu Âu đã tăng 25 căn cứ như dự kiến. Phân tích thị trường và giải thích nghị quyết này · Bữa sáng tài chính vào ngày 28 tháng 4: Đồng đô la đã đạt mức cao mới trong hơn năm năm và vàng gần 1880 đến hai tháng. Hãy chú ý đến Nghị quyết của Ngân hàng Nhật Bản · Ngày lễ Giáng sinh châu Âu và Mỹ đã đóng cửa. Các nhà đầu tư cân nhắc dữ liệu tương lai của Hoa Kỳ và giai điệu của Cục Dự trữ Liên bang · Quan sát thị trường ngoại hối: Phân tích thị trường ngoại hối Euro, Pound và đô la Úc · Giá vàng quốc tế sẽ được điều chỉnh để tăng trong tương lai. · Đô la Mỹ đã giảm nhẹ từ sáu tháng, nhưng nền kinh tế đã suy yếu và lo lắng để tiếp tục hỗ trợ nhu cầu về ác cảm rủi ro · Vào ngày 30 tháng 12, xu hướng thị trường trao đổi: Phân tích kỹ thuật đồng đô la của Euro, Pound và Úc · Credit Suisse tuyên bố rằng nếu Hoa Kỳ sẽ thận trọng tăng lãi suất lên 50 điểm cơ bản vào tuần tới, bảng Anh có thể giảm xuống còn 1,10 · Vào ngày 19 tháng 2, Vàng, Bạc, Dầu thô và Chiến lược giao dịch ngắn hạn ngoại hối · Giá vàng quốc tế dự kiến ​​sẽ ngừng giảm gần $ 1910 · Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Bài phát biểu của Powell Hawk thúc đẩy đô la Mỹ lấy lại sự gia tăng, cuộc khủng hoảng mất điện của Anh để gây áp lực cho bảng Anh · Ngoại hối Thành phố châu Âu: Đô la Mỹ tiếp tục giảm xuống mức mạnh mẽ để hồi phục ở Anh có thể công bố kế hoạch giảm thuế · Vào ngày 31 tháng 3, xu hướng thị trường trao đổi: Phân tích kỹ thuật Euro, Pound và Yen · Giá vàng quốc tế thất vọng và các nhà đầu tư đang ở trong tình huống khó xử mới · Ngày 26 tháng 7 Bữa sáng tài chính: Các cuộc đình công "Siêu tuần", Dữ liệu GDP của Châu Âu và Mỹ · Ngoại hối Thành phố châu Âu: Đồng đô la Mỹ không phải là tiền tệ tăng trở lại đô la Úc tăng hơn 1% · Trao đổi Tấm châu Âu: Đô la Mỹ rơi từ trọng tâm của thị trường xuống thị trường tập trung vào CPI khu vực đồng euro · Dầu thô Nymex để phát hiện $ 72,27 · Ngoại hối Đĩa châu Âu: Hội nghị lợi ích của Ngân hàng Trung ương châu Âu đến chính trị Ý để đưa ra các vấn đề ngân hàng châu Âu · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2066865%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SuongTV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MIBET%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Kingfun%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MAYCLUB%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Thapcam%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20v99%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%201XBET%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20b52%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20GO88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20456bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%203IN1BET%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20V%C3%A0o%20R%E1%BB%93i%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20OZE6868%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TINYCAT99%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20xoso333%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ONBET%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2090phut%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20gowin%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Jun%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20kubet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%203kingbet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Xoilac%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20dwin%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20FCB8%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20247%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VN88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Thuckhuya%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Rakhoi%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Suong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20taixiu%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20k8cc%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20qq88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VWIN%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Win88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bongdaso%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20DABET%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20cakhia%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20D9bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%206686th%E1%BB%83thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20qh88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2088online%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20W88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20OPPA888%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20888B%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20win79%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TWIN68%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20DK8%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Nhắc nhở giao dịch vàng: Cổ phiếu Mỹ suy yếu và đẩy sự hấp dẫn của đồng đô la. Giá vàng hoặc thử nghiệm hỗ trợ trung bình di chuyển 21 ngày?Viễn cảnh của đồng euro so với đồng đô la Mỹ không bị ảnh hưởng bởi việc giảm xếp hạng tín dụng Mỹ 23~26 °
2 Vật liệu vàng tại chỗ rất khó để giảm xuống dưới năm 1900. Thỏa thuận giới hạn nợ sẽ được thông qua, và khó khăn mới đang đến.Bữa sáng tài chính vào ngày 1 tháng 3: Nghị quyết của Fed Úc sắp ra mắt và OPEC+sẽ tổ chức một số cuộc họp để thảo luận về thị trường dầu mỏ 23~25 °
3 Giá vàng hoặc giảm dưới 1.600 đô la?Kế hoạch chi tiêu mới của Biden sẽ ảnh hưởng đến giá vàng như thế nào?Đồng euro được hỗ trợ ngắn gọn bởi đồng đô la Mỹ, nhưng xu hướng tổng thể vẫn còn yếu 23~25 °
4 Đô la tốt!Fed nói rằng nếu lạm phát không thể giảm, một chính sách triệt để hơn có thể được thông quaVào ngày 31 tháng 1, giao dịch ngoại hối nhắc nhở: Tuần lớn nhất kể từ khi đồng đô la được tạo ra vào tháng 6 năm ngoái, đồng đô la Úc yếu 23~25 °
5 Vàng SPOT ổn định, Ấn Độ bị bắt trong luyện ngục;Sáng tạo vàng có mức thấp mới trong hai tuần qua và Hoa Kỳ đề cập đến điều chỉnh kỹ thuật, nhưng thị trường đối xử với Nga và Ukraine để đàm phán 23~25 °
6 Đồng bảng Anh được đầu hàng vào kênh tăng so với đồng đô la Mỹ, duy trì con đường tăng giá dài hạnTrao đổi Tấm châu Âu: Phiên điều trần Powell đang tiếp tục đưa ra nhận xét đại bàng? 23~25 °
7 Nomura tuyên bố rằng bảng Anh có thể tăng lên 1,30 vào cuối năm nay, nhưng bạn cần phải cảnh giác với Anh và bạc cho chim bồ câu!Giá vàng quốc tế dao động, và Hoa Kỳ đề cập đến mức cao mới hơn sáu tuần và hai yếu tố chính tiếp tục vật lộn 20~25 °
8 Tiềm năng của dữ liệu chính và các sự kiện lớn vào ngày 1 tháng 9Trao đổi Tấm châu Âu: Đô la Mỹ sẽ sắp xếp gần một tháng thấp, liệu nó có bị từ chối nữa không? 20~25 °
9 Mục tiêu dưới giá vàng quốc tế vẫn là $ 1731Triển vọng của giá vàng quốc tế đầy hứa hẹn, và ngân hàng trung ương vừa là một "tên côn đồ" vừa là "tay cầm" 17~25 °
10 Standard Chartered tuyên bố rằng nếu Cục Dự trữ Liên bang chỉ tăng 75 điểm trong tuần này, giá vàng dự kiến ​​sẽ tăng trở lạiVào ngày 8 tháng 5, xu hướng thị trường trao đổi: Phân tích kỹ thuật đồng đô la của Euro, Pound và Úc 12~25 °
查看更多>
1 Có lợi cho đồng euro!Với sự suy giảm trong nền kinh tế, Ngân hàng Châu Âu Trung Quốc đã tăng 75 điểm cơ bản trong tuần nàyNhắc nhở giao dịch vàng: Đảng Dân chủ tránh xa lạ, giá vàng đang tăng lên và dữ liệu CPI của Hoa Kỳ có liên quan -24~-12 °
2 Vào ngày 13 tháng 9Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Thuốc uống của Pfizer được ủy quyền được sử dụng khẩn cấp ở Hoa Kỳ. Giá dầu dự kiến ​​sẽ đề cập đến $ 75/thùng. -24~-9 °
3 Giá vàng quốc tế ngắn hạn vẫn nhìn vào năm 1945 đô la MỹVàng SPOT là một mức cao mới và dự kiến ​​sẽ điều chỉnh thị trường cho Fed lãi suất tăng lãi suất -23~-12 °
4 Bữa sáng tài chính vào ngày 5 tháng 1: Sự lạc quan của thị trường giảm dần, đồng đô la Mỹ đã thu hẹp, vàng vượt mốc năm 1940 và OPEC+đã không đạt giá dầu phù hợp hơn 2%Tốc độ lạm phát và làm mát của Hoa Kỳ nhanh hơn dự kiến ​​và sự suy giảm của việc tăng lãi suất vô tuyến có thể không thể ngăn chặn sự gia tăng của ngón tay Hoa Kỳ -23~-8 °
5 Bữa sáng tài chính vào ngày 11 tháng 3: Các cuộc đàm phán của Nga và Ukraine đã không tiến triển, đồng đô la đã tăng vàng và giá dầu giảm từ mức cao 8%.Giá vàng quốc tế ngắn hạn -Đô la 1929 đô la Mỹ -20~-8 °
6 Cảm xúc rủi ro dễ dàng, đồng đô la Úc tăng giá so với đồng đô la Mỹ, dự kiến ​​sẽ tiếp tụcNhắc nhở giao dịch ngoại hối: Gần dữ liệu lạm phát của Hoa Kỳ, đồng đô la Mỹ duy trì điểm yếu, đồng euro đã đặt ra mức cao bảy tháng -20~-8 °
7 Nhìn vào thị trường giá vàng quốc tế với giá $ 1815Động thái lớn đang đến gần?Ngân hàng Nhật Bản đã thực hiện một "kiểm tra tỷ giá hối đoái" hoặc lần đầu tiên trong thế kỷ này để bảo vệ đồng yên -20~-5 °
8 Dầu thô Nymex trong cái nhìn ngắn hạn về 87 đô la MỹVào ngày 16 tháng 8, xu hướng thị trường trao đổi: Phân tích kỹ thuật Euro, Pound và Yen -19~-10 °
9 Xem 78,21 đô la Mỹ dưới dầu thô NymexTừ ngày 29 tháng 11-12-5, dữ liệu kinh tế nặng nề và các sự kiện rủi ro đang hướng tới tương lai: phục hồi kinh tế là rất đáng kể. -18~-12 °
10 Khả năng tăng lãi suất tại Ngân hàng Trung ương châu Âu vào tháng 7CPI của Anh đã công bố bảng Anh hoặc gọi lại đầu tiên vào tháng 6, cho dù nó có thể được giữ ở mức 1,30 hỗ trợ là rất quan trọng -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Đánh giá Tuần lễ vàng: Giá vàng là mới trong ba tuần. CPI của Hoa Kỳ phá vỡ đỉnh cao và Fed phải tiếp tục sống cho việc này.Vào ngày 20 tháng 5, tổ chức này tóm tắt quan điểm thị trường tài chính 7优
2 Nhận xét hàng tuần của RMB: Vào tháng 1 của Hoa Kỳ, đồng đô la mạnh phi nông nghiệp đã tăng lên và Ngân hàng Trung ương châu Âu tiếp tục tăng lãi suất lên đồng euroNhắc nhở giao dịch vàng: "Dữ liệu kinh dị" đình công, giá vàng đang đạt đến mức trung bình di chuyển 200 ngày. 7优
3 Vào ngày 9 tháng 8, nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Đô la Mỹ cũng phụ thuộc vào kết quả của CPI Hoa Kỳ vào tháng 7, cuộc khủng hoảng năng lượng vẫn tiếp tục và đồng euro rất khó để phục hồi xu hướng.Nhắc nhở giao dịch vàng: Tấn công phi nông nghiệp!Nhiều dấu hiệu cho thấy có cơ hội phản công ở Bulls, và căn phòng cho sự phục hồi cũng nhìn vào khuôn mặt đô la Mỹ 7优
4 Vào tháng Hai, ADP nhỏ phi nông nghiệp vượt quá mong đợi, giá vàng giảm nhẹ 4 đô la và thị trường việc làm của Hoa Kỳ tiếp tục phục hồiGiá vàng quốc tế đã chuyển sang giảm, và các chỉ số của Hoa Kỳ đã đặt mức cao mới trong ba tháng rưỡi; "tuyển dụng nguy hiểm" của Anh có hiệu lực ngay hôm nay 7优
5 Vàng SPOT tiếp tục được hỗ trợ bởi tình hình kháng cự, nhưng nhiều đầu phải loại bỏ hai điện trở khácLễ Phục sinh đến để tấn công giá vàng, và cảm xúc tăng giá vẫn thống trị thị trường 7优
6 Nhắc nhở giao dịch vàng: Powell tiếp tục sống lâu và giá vàng vẫn bị đe dọa bởi ba dữ liệu chínhTrao đổi Tấm châu Âu: Đô la Mỹ cao gần bốn tháng, cuộc khủng hoảng sức khỏe cộng đồng châu Âu tiếp tục đàn áp đồng euro 7优
7 Vào ngày 13 tháng 12, xu hướng thị trường trao đổi: Phân tích kỹ thuật đồng đô la của Euro, Pound và ÚcNhắc nhở giao dịch vàng: Lợi tức nợ của Hoa Kỳ đã tăng điên rồ khoảng 1700!Thị trường đang chờ tuyên bố của Powell 7优
8 Nhắc nhở giao dịch vàng: Dữ liệu CPI chiến đấu quyết định!Hãy cảnh giác với sự lặp lại lịch sử, giá vàng hoặc ngón tay kiếm 1815?Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Lý do cho hai sự sụt giảm liên tiếp của đồng đô la là ở đây!Tiếp tục chú ý đến tin tức ngân hàng 7优
9 Trao đổi ngoại hối tấm châu Âu: Quyết định lãi suất đầu tiên của thống đốc mới của đồng đô la Mỹ đối với mức thấp xung quanh đang đếnNếu Fed Úc là một con diều hâu bất ngờ trong tuần này, đồng đô la Úc dự kiến ​​sẽ tăng lên 0,69 ngay lập tức! 7优
10 Mức lương yếu+tỷ lệ thất nghiệp tăng lên và các mục tiêu chính sách của Dự trữ Liên bang Úc ở xa hơn;Vào ngày 7 tháng 4, tổ chức này tóm tắt quan điểm thị trường tài chính 7优
查看更多>
1 Giá vàng quốc tế tăng lên và Bulls hy vọng rằng các quan chức của Fed sẽ đạt được sự đồng thuận về điều nàyNhu cầu về ác cảm rủi ro mờ dần, và lợi nhuận nợ của Hoa Kỳ hỗ trợ sự gia tăng của đồng đô la Mỹ. 381严重
2 Tương lai ngoại hối châu Âu: tương lai chỉ số đô la Mỹ đã giảm mạnh trong Euro và Hội nghị Ngân hàng Châu Âu sắp mởRMB ngoài khơi đã giảm xuống dưới 6,99, mức thấp mới trong hai năm. 324严重
3 Giá vàng hoặc giảm dưới 1.600 đô la?Kế hoạch chi tiêu mới của Biden sẽ ảnh hưởng đến giá vàng như thế nào?Lực phục lạc quan về triển vọng cho dầu?Buffett một lần nữa tăng cổ phần dầu phương Tây lên 19,2% 273重度
4 Giá dầu quốc tế đã tăng gần 2%, các thương nhân mong đợi giảm sản xuất mới của OPEC+Vào ngày 16 tháng 2, tổ chức này tóm tắt quan điểm thị trường tài chính 270重度
5 Lợi suất có thể bị chặn ở mức 115 đồng Yen không? Tỷ lệ lợi nhuận tăng vọt có thể mang lại cho người mua không?Giá vàng quốc tế đã đạt mức thấp mới trong hai tuần qua và các nhà đầu tư đang chờ đợi một thời điểm quyết định khác 269重度
6 Đô la tốt!CPI ở Hoa Kỳ đã tăng mạnh vào tháng 3 và Cục Dự trữ Liên bang đã tăng lãi suất tăng 50 điểm để tăng ở mức 50 điểmĐô la tốt!Goldman Sachs đã hạ thấp khả năng suy giảm ở Hoa Kỳ trong năm tới và hạ cánh mềm dường như có hy vọng 257重度
7 Yuan mới đã tăng mạnh so với đồng đô la Mỹ, nhưng tiềm năng tăngPhân tích thị trường vàng: Nga và Ukraine đã tiết lộ các cuộc đàm phán về chương trình khuyến mãi lặn vàng chân thành 256重度
8 Giá dầu quốc tế dự kiến ​​sẽ tăng, và Hoa Kỳ và Châu Âu tăng tốc tốc độ "tự tăng"Ngoại hối Thành phố châu Âu: Đồng đô la Mỹ đã tăng giá bảng Anh và rơi xuống quý thứ hai của GDP của Anh 229重度
9 Xu hướng thị trường trao đổi: Phân tích thị trường ngoại hối Euro, Pound và YenPound mù!Các quan chức nhãn cảnh báo rằng đồng bảng có thể bị suy yếu hơn nữa vì sự khác biệt dự kiến ​​được dự kiến 229重度
10 Giá vàng quốc tế đã tăng trở lại, và các lực lượng diều hâu của Fed bắt đầu hội tụGiá vàng quốc tế phải vượt quá $ 1828 và $ 1835 226重度
查看更多>
>

友情链接: