手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

政通人和网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store

发布

[tìm kiếm◠vinbet6.top◠tặng 888k] Code Game Warpath - V3.5.3

  ấthiệncụcbộmộtmáychủđóngcửTrước hết, cần phải làm nổi bật sự phát triển chất lượng cao, thứ hai, chúng ta phải phục vụ nổi bật hơn trong chiến lược quốc gia, thứ ba, chúng ta phải phát triển đổi mới nổi bật hơn và thứ tư, nó sẽ quản lý rủi ro toàn diện nổi bật hơn.

  ấthiệncụcbộmộtmáychủđóngcửMột nông dân ở Tứ Xuyên nói với các phóng viên: "Trước đây tôi đã nhận con nuôi cho một công ty, nhưng sau đó tôi đã cứng nhắc vì việc giải quyết chi phí hỗ trợ. Sau đó, tôi đã tự mình tăng. Tôi cũng có thể đến nhà máy điện tử để làm việc, ít nhất bạn có thể cảm thấy thoải mái hơn.ấthiệncụcbộmộtmáychủđóngcử"Ngoài ra còn có giảm chi phí nhóm lớn và hiệu quả giảm cho nhân viên. Nhân viên làm việc tại một nhà máy nhóm nói với các phóng viên," bây giờ trang trại lợn của chúng tôi đã hủy bỏ giải thưởng an toàn sinh học, điều đó có nghĩa là mức lương hàng tháng ít hơn 500 nhân dân tệ so với trước đây và Mức lương cơ sở mới được tuyển dụng thấp hơn trước.

  ấthiệncụcbộmộtmáychủđóngcử"Vòng giá lợn này đã chậm hơn 4 tháng. Dữ liệu lựa chọn cho thấy vào ngày 20 tháng 4, giá trung bình của lợn trên toàn quốc là 14,18 nhân dân tệ/kg.ấthiệncụcbộmộtmáychủđóngcửTheo giám sát của Mysteel, kể từ ngày 17, giá trị tổn thất của việc tự hỗ trợ và tự hỗ trợ tự đạt được 200 nhân dân tệ/đầu, và việc mất lợn cho lợn nước ngoài là 462 nhân dân/đầu.ấthiệncụcbộmộtmáychủđóngcửKhi nào thì giá của lợn sẽ trở lại dòng chi phí và khi nào áp lực của ngành công nghiệp được cải thiện?ấthiệncụcbộmộtmáychủđóngcửZhang Long, người đứng đầu tương lai tương lai của Jiangsu Fanke, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với một phóng viên từ ĐCSTQ rằng "sự thay đổi của mô hình cung và cầu có thể hỗ trợ cho việc làm nóng giá lợn. bởi hàng tồn kho đông lạnh. Khả năng giết mổ cũng phải được tối ưu hóa, để giá lợn có thể mở ra sự nóng lên.ấthiệncụcbộmộtmáychủđóngcửTôi hy vọng rằng nó sẽ cải thiện trong tháng 7 và ra khỏi dòng chi phí.

  ấthiệncụcbộmộtmáychủđóngcử"Bộ Nông nghiệp và Nông thôn Một vài ngày trước, giá nguyên liệu thô như ngô, bữa ăn đậu nành và thức ăn khác đã giảm, điều này có lợi cho việc giảm bớt tình trạng tổn thất sinh sản. Kết hợp với ngày lễ lễ hội ngày tháng Năm và rồng , Nhu cầu tiêu thụ thịt lợn sẽ tăng.ấthiệncụcbộmộtmáychủđóngcửPhán quyết toàn diện, nông nghiệp lợn dự kiến ​​sẽ khiến tổn thất vào cuối quý hai. Trong nửa đầu năm, mức độ tổn thất nhân giống sẽ nhẹ hơn cùng kỳ năm trước.ấthiệncụcbộmộtmáychủđóngcửCông ty đã giải thích trong báo cáo hàng năm rằng tỷ suất lợi nhuận gộp của Q1 đã giảm và lợi nhuận hoạt động giảm; đồng thời, với việc mở rộng quy mô kinh doanh, thời gian chi phí và tổn thất suy giảm trong giai đoạn và thu nhập lớn từ Việc xử lý các công ty con trong cùng kỳ năm ngoái, tương ứng giảm tăng trưởng lợi nhuận Q1.

  ấthiệncụcbộmộtmáychủđóngcử.ấthiệncụcbộmộtmáychủđóngcửHiệp hội tài chính ngày 21 tháng 4 (Phóng viên Wu Weiling) các công ty liên quan đã phải chịu giá nguyên liệu cao năm ngoái dự kiến ​​sẽ mở ra sửa chữa lợi nhuận.ấthiệncụcbộmộtmáychủđóngcửTheo dõi dữ liệu cho thấy giá dầu đậu nành, dầu thực vật và dầu cọ đã giảm kể từ năm nay, và giá dầu thực vật đã giảm 30 %.ấthiệncụcbộmộtmáychủđóngcửNhìn về phía trước về triển vọng thị trường, Qu Guona, một nhà phân tích dầu đậu nành tại Phòng sản phẩm nông nghiệp của Liên minh thép Thượng Hải, nói với các phóng viên từ ĐCSTQ rằng nhu cầu về hạ nguồn là không giỏi trong giai đoạn này. Tăng giá dầu và chất béo. Vẫn còn chỗ cho giá dầu đậu nành giảm trong giai đoạn sau.

  Theo dữ liệu giám sát của biên lợi nhuận gộp của công ty hạ nguồn, giá trung bình của dầu đậu nành hạng nhất ở nước này là 8,512 nhân dân tệ/tấn vào ngày 20 tháng 4 và giá trung bình vào đầu năm nay là 9528 Yuan /tấn.Dựa trên tính toán này, dầu đậu nành đã giảm khoảng 10,66%trong năm nay.

  Dầu đậu nành không phải là sản phẩm duy nhất đã giảm trong năm nay.Theo dữ liệu của Baichuan Yingfu, giá dầu thực vật trung bình trong nước là 8953 nhân dân tệ/tấn trong tuần thứ 16 của năm nay (ngày 14 tháng 4 đến ngày 20 tháng 4), giảm 31,16%so với tích lũy vào đầu năm. Vị trí thấp, vào ngày 20 tháng 4, giá thị trường của dầu cọ là khoảng 7880 nhân dân tệ/tấn, giảm 3,31%so với đầu năm và cùng kỳ năm ngoái là khoảng 13,530 nhân dân tệ/tấn.Qu Guona đã phân tích phóng viên của hãng tin Caixian: "Một mặt, mặt khác, có một tác động kinh tế vĩ mô, nguồn cung cấp dầu và chất béo sẽ dần dần thư giãn, và mức tiêu thụ xuôi dòng không như mong đợi. Kết quả, giá dầu giảm."Biên lợi nhuận gộp của công ty với FATS giảm và tỷ suất lợi nhuận gộp của các công ty liên quan như dầu ăn dự kiến ​​sẽ được sửa chữa.

  Golden Aurea (300999.SZ) gần đây đã tiết lộ rằng tỷ suất lợi nhuận gộp của công ty dự kiến ​​sẽ tăng trong năm nay. "Đối với các sản phẩm bán lẻ, việc tăng giá của công ty sẽ giảm nhẹ khi giá nguyên liệu tăng, nhưng việc giảm giá sẽ thấp Khi giá nguyên liệu giảm. Do đó, sự sụt giảm giá của nguyên liệu thô sẽ có lợi cho việc sửa chữa tỷ suất lợi nhuận gộp."Cai Yaotao Tao (002852.SZ) đã chơi một" trận chiến rẽ "trong quý đầu tiên.据 公司 , , 今年 今年 预计 预计 归母 净 , , , , , , , , , , , , , , Hiệu suất của hiệu suất trong quý đầu tiên của năm nay đã tăng đáng kể.Ngoài dầu ăn, một số công ty có hương vị cũng đã mở ra sự cải thiện.

  Phóng viên của ĐCSTQ được gọi là Sở Chứng khoán Sky Food (603317.SH) và được thông báo rằng năm ngoái, giá dầu như bơ và dầu hạt cải tính cao, và giá dầu năm nay đã giảm.Từ quan điểm về lợi nhuận, tỷ suất lợi nhuận gộp của công ty trong quý đầu tiên của năm nay là 40,62%, tăng 4,67 điểm phần trăm so với cùng kỳ năm ngoái.

  Giá dầu có thể tiếp tục giảm giá dầu đậu nành trong tương lai có thể tiếp tục giảm.Qu Guona nói với phóng viên CPPCC: "Nếu nhu cầu trong nước tiếp tục được cải thiện, giá dầu đậu nành không thể giảm mạnh, nhưng dựa trên tình hình hiện tại và sự lây lan của dầu đậu nành và giá đậu, vẫn còn chỗ cho sự suy giảm Giá dầu đậu tương trong giai đoạn sau.

  "Dưới ảnh hưởng của cung và cầu lỏng lẻo và sự tương tác của giá của ba chất béo chính, giá dầu cọ và dầu thực vật cũng được dự kiến ​​sẽ di chuyển xuống.Phân tích thông tin của Zhuochuang chỉ ra rằng kể từ tháng 3, hàng tồn kho dầu hạt cải đã tăng lên đáng kể, và các nguyên tắc cơ bản ngắn hạn rất khó thay đổi, và giá dầu hạt cải có thể có chỗ cho sự suy giảm. Của đậu nành Nam Mỹ, giá của các sản phẩm đậu nành dự kiến ​​sẽ giảm, do đó kéo xuống giá dầu cọ. Ở giữa và dài hạn, trọng tâm của giá dầu cọ vẫn sẽ được giảm xuống.Qu Guona đã chỉ ra rằng mặc dù sự phục hồi hiện tại của tiêu thụ phục vụ, dự kiến ​​việc tăng cường dầu là hạn chế và việc thu hồi tiêu thụ sẽ mất thời gian. Hàng tồn kho dầu cọ trong nước cao hơn và hàng tồn kho dầu thực vật đã tăng dần.Ở giai đoạn này, nhu cầu về hạ nguồn là không tốt, và ảnh hưởng của chênh lệch giá giữa đậu và đậu rau cũng lớn hơn. Do đó, người ta hy vọng rằng việc phục hồi tiêu thụ phục vụ không có khả năng tăng giá dầu..Hiệp hội tài chính ngày 21 tháng 4 (Biên tập viên Zhou Xinzhang) Tòa án chính của khu kinh tế đặc biệt Macau đã kết án pin dejin -jinding sẽ liên quan đến các vụ đánh bạc bất hợp pháp vào thứ Sáu. Kết thúc Tòa án đã tính toán gian lận một cách liên tục để tính toán gian lận. Tội lỗi thành bảy mục.

  Tòa án đã kết án Chen Ronglian tổng cộng 34 tội phạm và trong 14 năm tù; một bộ ba duy nhất đã bị kết án 10 năm.Chen Ronglian là một cổ đông lớn của Macau Lijun (01680.HK). Ông đã thu hút các con bạc đến "đánh bạc" với các mã cao hơn trong các blogger lớn.

  Chính quyền Macau tiết lộ rằng từ tháng 4 năm 2014 đến tháng 2 năm 2020, các quỹ của Chen Ronglian liên quan đến vụ án là khoảng 34,9 tỷ đô la macao, và ít nhất kiếm được về lợi ích bất hợp pháp của khoảng 1,5 tỷ nhân dân tệ, dẫn đến việc chính phủ mất hơn 570 triệu Ma -rốc Macau.Chen Ronglian đã chụp một bức ảnh với vợ một người Yixuan và bị bắt vào đầu năm ngoái. Vào ngày 28 tháng 1 năm 2022, Chen Ronglian đã bị Sở Cảnh sát Tư pháp bắt giữ khu vực hành chính đặc biệt Macau.

  Vào ngày 31 tháng 1, Người kiểm tra đã công bố vụ án sơ bộ. Chen Ronglian bị nghi ngờ hoạt động cùng đánh bạc bất hợp pháp và dọn dẹp tiền với băng đảng tội phạm của Zhou Yi.Cùng ngày, Li Jun của Macau tuyên bố rằng Chen Ronglian đã từ chức giám đốc điều hành của công ty, chủ tịch hội đồng quản trị và chức chủ tịch của chủ tịch hành chính.

  Vào ngày 5 tháng 12 năm 2022, phiên tòa đã bị xét xử. Chen Ronglian bị buộc tội nhóm tội phạm và 83 tội phạm bao gồm quản lý bất hợp pháp về cờ bạc, gian lận và dọn dẹp tiền thay cho sự cho phép.Zhou Yihua ở trên, Zhou Yihua, có biệt danh là "Wanmihua", bị đánh giá là bị Tòa án chính của khu vực hành chính đặc biệt Trung Quốc cầm tù vào ngày 18 tháng 1 năm 2023, và được phán quyết để bồi thường 8,657 tỷ đô la HK trong bồi thường dân sự.Năm trong số chín bị cáo đã bị kết án tổng cộng 9 bị cáo. Vào thứ Sáu (21 tháng 4), chỉ có Chen Ronglian, người bị giam giữ, xuất hiện tại tòa án. Ông đã thực hiện bình tĩnh trong suốt quá trình.Liên quan đến các bị cáo khác, Thẩm phán xét xử Lin Binghui xác định rằng Wang Peiqiong, Zhang Xiubi, Liao Yongheng và Li Daquan đã thành lập một tổ chức dài hạn và nhóm lợi ích bất hợp pháp ổn định trong tên của VIP của Dejin. Điều trị tài khoản vốn. và chuyển tiền, thúc đẩy đầu tư điện, đánh bạc bề mặt và có được hệ thống đầu tư điện, quản lý tài chính nhóm và vi phạm tội ác thế giới; , 11 năm, 11 năm, 11 năm, tương ứng. Năm hoặc 7 năm.

  Các nghi phạm còn lại không được thiết lập vì không đủ bằng chứng.Anh ta đã bị kết án 14 năm do rửa tiền!Chen Ronglian, cựu chủ tịch của một người chồng của Yixuan, Macau, đã bị kết án

  British Caiqing Investing.com -Vào ngày 21 tháng 4, Văn phòng mới quốc gia đã tổ chức một cuộc họp báo của quý đầu tiên của dữ liệu thu nhập và chi tiêu ngoại hối đầu tiên. Cải thiện, đầu tư nước ngoài nói chung là tốt cho đầu tư vào chứng khoán Trung Quốc.Wang Chunying nói rằng tài sản RMB có một số đặc điểm, cụ thể là: lợi nhuận toàn diện, giá trị đầu tư cao và nhu cầu phân bổ đa dạng mạnh mẽ.

  Wang Chunying cũng nói rằng định giá cổ phiếu trong nước của Trung Quốc là thấp và triển vọng đầu tư là tốt.Bất kể các chỉ số như tỷ lệ P / E hoặc tỷ lệ thị trường, định giá hiện tại của cổ phiếu là tương đối thấp, do đó, giá trị đầu tư tương đối cao và rủi ro tiềm ẩn tương đối thấp.

  Wang Chunying chỉ ra rằng trong tương lai, nền kinh tế của Trung Quốc sẽ tăng lên tốt hơn và việc mở thị trường tài chính sẽ được nâng cao đều đặn, và vốn nước ngoài vẫn sẽ chảy vào vũ trụ.Hiện tại, tại thị trường chứng khoán của đất nước tôi, cả trái phiếu và cổ phiếu đều có tỷ lệ vốn nước ngoài thấp, vì vậy không gian đầu tư nước ngoài vẫn còn tương đối lớn..Chiến lược gia trưởng của Morgan Chase: Ngay cả khi sự suy giảm là nhẹ nhàng, cổ phiếu Mỹ sẽ giảm ít nhất 15% thị trường lớn?Chỉ số Thượng Hải đã đạt mức cao mới trong gần 10 tháng và hơn 200 quỹ đã tăng lên một chiều cao mới!Nhìn vào phán quyết mới nhất của việc giải quyết tiền tệ toàn cầu phải đối mặt với những thay đổi lớn, nó đã trở thành một xu hướng để đi đến đô la Mỹ?.Hiệp hội tài chính ngày 21 tháng 4 (Phóng viên Ren Chaoyu) Tủ lạnh "Thoát khỏi vua" đã mở ra sự phục hồi hiệu suất.

  Hưởng lợi từ các yếu tố như sự tăng trưởng của các đơn đặt hàng nội bộ và nước ngoài, lợi nhuận ròng của OMA Electric (002668.SZ) trong ngành Tủ lạnh trong quý đầu tiên trong quý đầu tiên.Li Yingtao, giám đốc nghiên cứu của ngành công nghiệp bán lẻ thương hiệu dễ xem, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với một phóng viên của Hiệp hội tài chính rằng sự suy giảm giá nguyên liệu và các yếu tố như tiêu hóa hàng tồn kho ở nước ngoài là một yếu tố quan trọng trong việc thúc đẩy việc phục hồi nhà thiết bị trong tháng ba.

  Đây là một tín hiệu quan trọng về bước ngoặt thịnh vượng của ngành, nhưng tính liên tục cần được quan sát thêm.Dữ liệu tài chính cho thấy trong quý đầu tiên, thu nhập hoạt động của OMA Electric tăng 19,56%năm -và lợi nhuận ròng do người mẹ tăng 660,11%năm.

  Công ty nói rằng trong giai đoạn báo cáo, được hưởng lợi từ giá vận chuyển hàng trên biển giảm và phục hồi hàng tồn kho của khách hàng ở nước ngoài, các đơn đặt hàng xuất khẩu kinh doanh tủ lạnh đã được phục hồi. -Vào năm.Những người có liên quan đến AMA Electric cho biết trong một cuộc phỏng vấn với các phóng viên rằng cơ sở công ty thấp cũng là một trong những lý do cho cùng kỳ năm ngoái.

 • Bạn có nhận ra nó không?Bylie: Tôi đã mắc quá nhiều sai lầm trong năm đầu tiên tôi phụ trách Chelsea Bạn có nhận ra nó không?Bylie: Tôi đã mắc quá nhiều sai lầm trong năm đầu tiên tôi phụ trách Chelsea
 • Sie Studio Firesprite quyết tâm trở thành một Sie Studio Firesprite quyết tâm trở thành một "nhà máy sáng tạo"
 • Trò chơi di động sáng tạo Trò chơi di động sáng tạo "Pokémon: Sleep" trực tuyến để thu thập những bức ảnh đẹp của Pokémon
 • Phiên bản Phiên bản "Nước mắt của vương quốc Zelda" của Figma Link có thể tạo ra nguyên mẫu lần đầu tiên
 • "Thợ săn ma cà rồng" Trải nghiệm đầu tiên là FPS FPSPERS -PERSERS đầu tiên
 • Trong Trong "Khủng bố tại Oakheart" (thị trấn thiên văn học), chiến đấu với nỗi kinh hoàng vào những năm 1980
 • Xu Jingyu: Monte là chủ sở hữu mới của SHEEN SUN và ban quản lý. Xu Jingyu: Monte là chủ sở hữu mới của SHEEN SUN và ban quản lý.
 • 90% 90%"bầu trời đầy sao" sẽ không có sự sống
 • The Liberator Cup về phía trước: Flumine plugs vs tranh chấp của Bed Bed và đắt tiền? The Liberator Cup về phía trước: Flumine plugs vs tranh chấp của Bed Bed và đắt tiền?
 • Ổn định?Phơi bày Andcott sẽ không ra khỏi lớp, Modric cũng sẽ gia hạn hợp đồng với Real Madrid Ổn định?Phơi bày Andcott sẽ không ra khỏi lớp, Modric cũng sẽ gia hạn hợp đồng với Real Madrid

Sản lượng nợ của Hoa Kỳ đã gây khó khăn cho Fed bình tĩnh, và "hoạt động đảo ngược" của việc mua và bán ngắn sẽ trở lại?周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Microsoft đã công bố kế hoạch/đội hình GamesCom 2023 Microsoft đã công bố kế hoạch/đội hình GamesCom 2023 Trò chơi xây dựng nhà máy khoa học viễn tưởng đầu tiên Trò chơi xây dựng nhà máy khoa học viễn tưởng đầu tiên "Nhà máy hạt nhân ngôi sao" được phát hành hôm nay Shams: Sự ra mắt đầu tiên của các Chiến binh là Curry, Cle, Payton, Vekins, Dream theo đuổi Shams: Sự ra mắt đầu tiên của các Chiến binh là Curry, Cle, Payton, Vekins, Dream theo đuổi Howard tạm thời bỏ lỡ con báo do chấn thương và bỏ lỡ trò chơi trước. Howard tạm thời bỏ lỡ con báo do chấn thương và bỏ lỡ trò chơi trước. Giờ nghỉ giải lao Premier League: HOT THORN TUYỆT VỜI Giờ nghỉ giải lao Premier League: HOT THORN TUYỆT VỜI · Rất khó để tăng lên $ 1720 về giá vàng quốc tế ngắn hạn · Thị trường trở lại giá vàng quốc tế là $ 1860 đô la Mỹ · Các chuyên gia nói rằng trước khi đồng đô la Mỹ tăng vọt, rất khó để các cổ phiếu của Hoa Kỳ ngừng giảm! · Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Tiêu hóa thị trường và kỳ vọng giảm lãi suất, đồng đô la Mỹ tăng lên, tỷ lệ đa điểm đồng euro bị cắt giảm với số lượng lớn · Công đức đẹp!Các chuyên gia nói rằng họ phải quen với việc tăng lãi suất triệt để của Fed · Giá vàng quốc tế khoảng thời gian sốc ngắn hạn 1975-1948 · SPOT GOLD REBOUNDS, Thỏa thuận giới hạn nợ sẽ bị hạ cánh, Fed Hawk phải từ bỏ nỗi ám ảnh · Nhắc nhở giao dịch vàng: Vòng phong tỏa thứ ba ở Anh, thu nhập thực tế của nợ quốc gia bị ảnh hưởng, thu nhập thực tế là thấp. · Vàng có thể tái sử dụng 1900 đô la Mỹ!Nhà phân tích: Triển vọng dài hạn vẫn còn mạnh mẽ · Bữa sáng tài chính vào ngày 22 tháng 4: Powell hỗ trợ tăng lãi suất đáng kể, đồng đô la Mỹ đã quay trở lại cổ phiếu Mỹ để giảm và giá vàng đã chạm vào vị trí thấp trong hai tuần qua. · Vào ngày 20 tháng 9, Xu hướng thị trường trao đổi: Phân tích kỹ thuật Euro, Pound và Yen · Lãnh đạo Thủ tướng Anh đề nghị sửa đổi quyền lực của Ngân hàng Trung ương, và các chuyên gia đã cảnh báo Pound sẽ hoan nghênh những cơn bão mới! · Triển vọng nhu cầu châu Á hạn chế hoặc hỗ trợ giá vàng, hãy tuân theo các yêu cầu của cuộc họp FOMC của Cục Dự trữ Liên bang · Vào ngày 6 tháng 6, xu hướng thị trường trao đổi: Phân tích kỹ thuật Euro, Pound và Yen · Giá vàng quốc tế dao động và các nhà đầu tư đang chờ đợi Cục Dự trữ Liên bang để làm rõ con đường tăng lãi suất chậm lại · Goldman Sachs: Giá vàng đã bị đánh giá thấp bởi thị trường và triển vọng thị trường dự kiến ​​sẽ tăng lên 2.000 đô la · Euro gần với sự hỗ trợ dưới cùng của đồng đô la Mỹ và thị trường thị trường đang phải đối mặt với sự lựa chọn định hướng · Vào ngày 24 tháng 8, xu hướng thị trường trao đổi: Phân tích kỹ thuật Euro, Pound và Yen · Cả đồng bảng Anh và đồng đô la và đồng đô la Mỹ đều giảm, và các yếu tố của các yếu tố không khí -đến không ảnh hưởng đến sự phổ biến · Forex Disk Châu Âu: Lira Thổ Nhĩ Kỳ đã giảm hơn 6% và đạt đến mức thấp trong lịch sử mới · Sự hỗ trợ dưới giá vàng quốc tế có giá trị $ 1886 · Các chuyên gia nói rằng nếu giá vàng giảm xuống mức trước dịch bệnh, hoặc hiện tại nó được bán trên quy mô lớn! · Hội nghị vào tháng 12 của Cục Dự trữ Liên bang hoặc Trường Eagle dự kiến ​​sẽ tăng ngón tay Hoa Kỳ. · Nhắc nhở giao dịch vàng: "Dữ liệu kinh dị" bị áp lực, và biên bản của Hội nghị được nuôi dưỡng ở Hoa Kỳ cũng được hoan nghênh, và giá vàng vẫn còn gặp nguy hiểm. · Đô la Úc chạm mức cao ba ngày so với đồng đô la Mỹ và Cục Dự trữ Liên bang Úc ngụ ý rằng triển vọng là lạc quan · Ngày 16 tháng 4 Giao dịch ngoại hối nhắc nhở: Nợ Mỹ tăng mạnh và đồng đô la Mỹ đã giảm xuống mức thấp. · Vật liệu vàng tại chỗ rất khó để giảm xuống dưới năm 1900. Thỏa thuận giới hạn nợ sẽ được thông qua, và khó khăn mới đang đến. · Bữa sáng tài chính vào ngày 19 tháng 1: Thị trường lo lắng về việc tăng lãi suất triệt để của Fed. Cổ phiếu của Hoa Kỳ đã giảm hơn bảy năm. · Vào ngày 26 tháng 7, xu hướng thị trường trao đổi: Phân tích kỹ thuật Euro, Pound và Yen · Nhắc nhở giao dịch vàng: Số người được mời vô tình tăng lên và giá vàng duy trì mô hình sốc · Dong Lijuan, nhà thống kê cao cấp của Cục Thống kê Quốc gia, đã giải thích dữ liệu CPI và PPI vào tháng 4 năm 2022 · Giá của vàng quốc tế rất dễ tăng. Vào cuối năm hoặc tăng lên năm 2000, ngành công nghiệp ngân hàng rất hỗn loạn. · Nhắc nhở giao dịch vàng: Ba tuần liên tiếp của giá vàng đạt mức cao hai tuần!Vẫn còn một cơ hội trước thông báo CPI · Bữa sáng tài chính vào ngày 5 tháng 5: 50 điểm cơ bản trong việc tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang, nhưng "thiếu Đại bàng Qi", đồng đô la Mỹ đã giảm mạnh, vàng tăng mạnh, vàng tăng lên năm 1880 · Đô la Úc đã tăng lên một mức cao mới trong tuần này, nhưng tiềm năng tăng dường như bị hạn chế · Ngân hàng Thung lũng Silicon đã đóng cửa!Sự hoảng loạn đang lan sang thị trường dầu mỏ, và giá đã giảm hơn nữa. · Giá vàng cố gắng duy trì một tình huống tăng, tập trung vào dữ liệu việc làm phi nông nghiệp của Hoa Kỳ · Draki từng là Thủ tướng Ý để lãnh đạo lễ hội thị trường châu Âu. Tại sao đồng euro vẫn còn từ chối? · Vào ngày 26 tháng 4, cơ quan này tóm tắt quan điểm thị trường tài chính · Nền kinh tế Mỹ là một nửa đã kết hợp, và sự phục hồi việc làm sẽ bắt đầu với lạm phát. Vẫn còn chỗ cho đồng đô la Mỹ tăng trở lại? · Đô la Mỹ đã tăng trong tám tuần liên tiếp và các nhà phân tích hàng đầu có thái độ khác nhau đối với tính bền vững · Phân tích thị trường vàng: Nếu mức trung bình di chuyển của ngày 20 và 50 vào ngày 20, dự kiến ​​sẽ kiểm tra năm 1950 đô la Mỹ · Xu hướng của sự phục hồi vàng đã bị rối, và Hoa Kỳ đề cập đến việc chậm lại; mặc dù lạm phát yếu, tất cả các ngành của Hoa Kỳ đều thiếu sự đồng thuận về sự cố này. · EU sửa chữa khu vực đồng euro trong suốt GDP năm nay hy vọng rằng những khó khăn dịch · Giá vàng quốc tế giảm xuống còn 1700 đô la?Tiền đề là rủi ro đã nổ ra trong thời gian ngắn! · Vàng đốm tắt, và sản lượng của nó tăng vọt; · Bữa sáng vào ngày 25 tháng 6: Kế hoạch cơ sở hạ tầng ban đầu đạt được. · Nhắc nhở giao dịch vàng: "Dữ liệu kinh dị" bị áp lực, và biên bản của Hội nghị được nuôi dưỡng ở Hoa Kỳ cũng được hoan nghênh, và giá vàng vẫn còn gặp nguy hiểm. · Vào ngày 8 tháng 2, tổ chức này tóm tắt quan điểm thị trường tài chính · Thị trường chứng khoán toàn cầu giảm mạnh và bão · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bigbet88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20keonhacai%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20WINLOTT%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20rich99%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SEN88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20okvip%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Thedo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2088wanwin%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BETWAY%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20CHO%C3%81NG%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20King88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Monster%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20w88you%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20V8club%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20N8bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SBOTOP%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20333666%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20789betvi%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20cakhia%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20IWIN%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20B%C3%A0n%20Th%E1%BA%AFng%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VNLOTO%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20k8bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20m8win%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20HAPPY8%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ST666%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20xoivo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20tyboi%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20afb168%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bet789%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20k8cc%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20rubik88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BanthangTV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20LIXI88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TOP88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20p3%20game%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TF88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Banca%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nowgoal%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20socolive%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20fc88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20solarbet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20OZE6868%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20v6bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Thapcam%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sobet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%207club%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Soco%20Live%20TV%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Giá dầu quốc tế tăng lên, sự trở lại của Vua người mua lớn sẽ trở lại, và số dư cung và cầu sẽ sớm được đảo ngượcKhảo sát: Nền kinh tế Mỹ dự kiến ​​sẽ là tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong nhiều thập kỷ trong năm nay, nhưng 70 % các nhà phân tích là "sợ hãi" vương miện mới 23~26 °
2 Đồng đô la Mỹ leo lên hơn nữa so với đồng yên. Thị trường lo ngại về sự suy giảm của sức khỏe và an ninh công cộng ở Nhật Bản.Trong vài tuần tới, USD có thể được hỗ trợ!Pigeon Breonard sẽ rời đi, và Fed có thể là đại bàng hơn 23~25 °
3 Biên bản hội nghị Fed: Tôi phải lo lắng về việc tăng lãi suất trong một khoảng thời gian để lo lắng về thị trường tài chính quá hạnh phúcTiềm năng của dữ liệu chính và các sự kiện lớn vào ngày 1 tháng 8 23~25 °
4 Xác suất tăng lãi suất ở Fed và Châu Âu vào tháng 7, và giá vàng đã giảm xuống dưới 1.900 đô la!Hãy cảnh giác với sự trỗi dậy và hạn chế của Geng Yuan!Tăng bạc chỉ để tăng lãi suất vào thứ Tư chỉ có 25 điểm cơ bản, và sau đó đình chỉ tăng lãi suất 23~25 °
5 Rủi ro và cảm xúc phục hồi, và đồng đô la Úc phục hồi tất cả các vùng đất bị mất trong ngàySPOT Gold xuất hiện trở lại, đồng đô la Mỹ đang tiếp cận 108, không mong đợi "Chiến tranh tiền tệ ngược" " 23~25 °
6 Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Các hoạt động kinh tế của Mỹ gần với sự trì trệ, đồng đô la Mỹ rơi, dữ liệu kém hoặc đồng euro và đồng bảng Anh đã giảm hơn nữa.Ngoại hối Thành phố châu Âu: Đô la Mỹ tăng lên để làm mới lợi suất trái phiếu Mỹ cao 20 năm 23~25 °
7 Bữa sáng tài chính vào ngày 27 tháng 3: PCE rất mạnh.Fed tiếp tục tăng lãi suất hoặc vượt quá mong đợi. Trong nửa đầu năm 20~25 °
8 Ngoại hối Thành phố châu Âu: Đô la Mỹ mất 105 cấp độ lạm phát châu Âu là siêu MỹĐồng đô la Úc bị phá vỡ so với đồng đô la Mỹ, đối mặt với áp lực bán hàng phổ quát 20~25 °
9 Năm 2023, sự tăng trưởng kinh tế của Hoa Kỳ sợ điểm yếu, và Úc và Ngân hàng mới tuyên bố rằng đây là một lợi ích tuyệt vời!Nhắc nhở giao dịch vàng: Đảng Dân chủ tập trung vào việc thúc đẩy kích thích, và lợi nhuận nợ của Hoa Kỳ tăng vọt, và giá vàng rất đau khổ sau khi giảm xuống dưới 1800! 17~25 °
10 Backlook giá vàng quốc tế là $ 16,14Nhắc lại giao dịch vàng: Lợi suất nợ của Hoa Kỳ đã giảm để tăng giá vàng. Hãy chú ý đến biên bản của Hội nghị Fed và Sản xuất ISM PMI 12~25 °
查看更多>
1 Tiềm năng của dữ liệu chính và các sự kiện lớn vào ngày 20 tháng 1Giá vàng đang phải đối mặt với nhiều áp lực, Cục Dự trữ Liên bang có thể mang lại một đòn chí mạng? -24~-12 °
2 Hai cuộc đàn áp dữ liệu chính và đồng đô la Úc đã giảm so với đồng đô la Mỹ xuống điểm thấp trong nămSau khi giá vàng được chạm vào, nó sẽ giảm xuống dưới năm 1920. Trước khi tăng lãi suất của Fed rõ ràng, thị trường có thể tiếp tục dao động. -24~-9 °
3 Tiềm năng của dữ liệu chính và các sự kiện lớn vào ngày 3 tháng 8Giá vàng vẫn còn tăng và mục tiêu trên là $ 1815. -23~-12 °
4 Đô la tốt!Các cuộc đình công "Thứ Sáu Đen", Châu Âu hoặc Tiêu thụ hợp lý tại Hoa Kỳ có kế hoạch tăng mua sắmThị trường hy vọng ngân hàng châu Âu sẽ tăng lãi suất một lần nữa và đồng euro dự kiến ​​sẽ thách thức thêm 1.1175! -23~-8 °
5 Tổ chức này tuyên bố rằng đồng đô la Mỹ rất mạnh, và đồng euro rất lạc quan về triển vọng của đồng euro so với đồng đô la Mỹ và đồng bảng Anh!Bữa sáng tài chính vào ngày 3 tháng 3: Rủi ro được cải thiện, đồng đô la giảm vàng dưới năm 1930, dầu vải đang tăng lên 115 -20~-8 °
6 Giới hạn trên của các cuộc đàm phán nợ Mỹ sẽ khởi động lại các quan chức của Cục Dự trữ Liên bang tối nay và sẽ nói rất dày đặc chỉ số đô la Mỹ.Trao đổi Tấm châu Âu: Chỉ số đồng đô la Mỹ 92 bị mất và phiên điều trần Powell sẽ đến tối nay -20~-8 °
7 Cơ quan nói rằng sau khi bước vào nửa cuối năm, vàng và bạc dường như bị "đánh giá thấp"!Cục Dự trữ Liên bang New Zealand có mức tăng lãi suất mạnh mẽ 25 điểm cơ bản và Yuan mới chạm mức cao mới trong hơn một tháng -20~-5 °
8 Vàng tại chỗ đang chịu áp lực. Khi nó không phải là người, các quan chức của Fed vẫn gợi ý rằng "cả hai phải là", "Ủy ban Hướng dẫn IMF: Nền kinh tế toàn cầu đang phục hồi từ mức độ phổ biến lớn và tăng lãi suất sẽ làm hỏng nền kinh tế mới nổi -19~-10 °
9 Vào ngày 11 tháng 3Vàng yêu thích!Tâm trạng giảm 10 xếp hạng ngân hàng Hoa Kỳ, một số ngân hàng nổi tiếng đã được đưa vào danh sách quan sát bị hạ cấp -18~-12 °
10 Giá vàng quốc tế ngắn hạn vẫn nhìn vào 1822 đô la MỹTürkiye: Bạn có thể xuất khẩu ngũ cốc Ukraine mà không cần xả rác ở khu vực Biển Đen -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Quan sát thị trường ngoại hối vào ngày 28 tháng 4: Phân tích kỹ thuật của đồng đô la Euro, Anh và ÚcVào ngày 28 tháng 6, giao dịch ngoại hối nhắc nhở: Việc tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang dự kiến ​​sẽ hạ nhiệt, đồng đô la Mỹ tiếp tục đấu tranh và tăng lãi suất của Ngân hàng Châu Âu dự kiến ​​sẽ tăng Euro 7优
2 Vào đầu tuần trước, số người đã mời một loạt dữ liệu của Mỹ là một nửa và giá vàng được ổn định trên $ 1780Đô la Mỹ đạt mức cao năm năm so với đồng yên, và thanh kiếm nhiều đầu đề cập đến 118 7优
3 Phố Wall đã xem xét giá vàng tuần này trong tuần này và bạn cần phải hành động cẩn thận!Vàng T+D đóng cửa một chút và thị trường chú ý đến quyết định của Cục Dự trữ Liên bang vào thứ Tư 7优
4 Backlook giá vàng quốc tế giảm xuống dưới $ 1798Vào ngày 5 tháng 8, giao dịch ngoại hối nhắc nhở: đô la Mỹ đang chờ dữ liệu phi nông nghiệp được công bố vào tháng 7 và tình trạng thiếu năng lượng có thể khiến đồng bảng rơi xuống mức thấp trong lịch sử. 7优
5 Nhắc nhở giao dịch vàng: Đô la Mỹ đã giành được "ngai vàng" với mức cao 20 năm và giá vàng đã giảm gần 50 đô la Mỹ.Vàng dự kiến ​​sẽ kiểm tra 1830 trong tuần này!Cục Dự trữ Liên bang đã quay lại sớm, và vòng đấu mới của Bull phải chờ đợi 7优
6 Quan sát thị trường ngoại hối: Phân tích thị trường ngoại hối Euro, Pound và đô la ÚcThị trường trở lại dầu thô Nymex để xem $ 76,05 7优
7 Xu hướng thị trường trao đổi: Phân tích thị trường ngoại hối Euro, Pound và YenAnh và bạc tăng lãi suất lần thứ 14 liên tiếp, nhưng phạm vi không phải là kết luận!Dữ liệu nào xứng đáng được chú ý? 7优
8 Đô la Mỹ tiếp tục tăng so với đồng yên, hãy chú ý đến nghị quyết của các ngân hàng trung ương Hoa Kỳ và Nhật Bản trong tuần nàyVào ngày 11 tháng 2, tỷ lệ vay của Interbank Interbank ở London 7优
9 Những lợi ích trung bình và dài hạn của đồng đô la! Powell tuyên bố sẽ giải phóng tín hiệu đại bàng để ngăn chặn lạm phát từ lâu ảnh hưởng đến Hoa KỳHội nghị Dự trữ Liên bang sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu gia tăng của đồng đô la Mỹ trên thị trường trao đổi 7优
10 Nhắc nhở giao dịch vàng: Biên bản của Hội nghị Dự trữ Liên bang đang đến!Đô la Mỹ duy trì mạnh mẽ và giá vàng kiểm tra mốc 1660 một lần nữaFed sẽ tăng lãi suất một lần nữa trong tuần này. Đô la Mỹ dự kiến ​​sẽ duy trì mạnh. Đồng bảng có thể giảm xuống dưới 1,13 7优
查看更多>
1 Tin Mừng vàng là ở đây!Các nhà cung cấp bảo hiểm lớn của Nhật Bản đang xem xét việc mua nợ của chúng tôi một lần nữaNhắc nhở giao dịch vàng: "Đại bàng" của Powell rất tích cực, với rất nhiều cơ hội tốt, chú ý đến việc làm phi nông nghiệp nhỏ 381严重
2 Khảo sát Kitco: Sau khi hồi phục vàng, điểm uốn được mở ra?Phố Wall và các nhà đầu tư bán lẻ rất hiếm khi theo dõi sự nhất quán của sự tăng giá và cơn bão dữ liệu sẽ tấn công trong tuần tới.Meiying dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng!Cục Dự trữ Liên bang đã tăng 75 điểm cơ bản lần thứ ba trong tuần này, Powell có thể không đảo ngược mức tăng lãi suất trong thời gian ngắn 324严重
3 Các thợ mỏ nói rằng giá vàng sẽ vẫn mạnh trong vài tháng tới và năm nay có thể đạt 2.000 đô la!Sau khi dịch bệnh được giải cứu, Biden muốn thúc đẩy kế hoạch cơ sở hạ tầng, nhưng thật dễ dàng để gây khó khăn! 273重度
4 Vào ngày 23 tháng 3, tổ chức này tóm tắt quan điểm thị trường tài chínhGoldman Sachs dự đoán rằng đồng euro sẽ giảm so với đồng đô la Mỹ trong vòng trong vòng 6 tháng và khu vực đồng euro sẽ rơi vào một sự suy giảm 270重度
5 Trao đổi Tấm châu Âu: Đô la Mỹ hàng tuần có tăng và sợ sự kết thúc của cuộc gọi lại hay kết thúc của thị trường tăng trưởng không?Trao đổi ngoại hối Tấm châu Âu: Ngân hàng Trung Quốc đã vô tình giảm tham chiếu để phát hành số tiền dài hạn khoảng 1 nghìn tỷ nhân dân tệ 269重度
6 Trong sự phục hồi kinh tế của Úc, Lowe nói rằng lãi suất "giữ thấp trong một thời gian dài"!Tôi nên nhìn gì trong tương lai của đồng đô la Úc?Tiềm năng của dữ liệu chính và các sự kiện lớn vào ngày 11 tháng 8 257重度
7 Bữa sáng tài chính vào ngày 24 tháng 3: Đồng đô la tăng lên năm 1940 và giá dầu thô sẽ tăng 5%. Giá niken sẽ tăng trở lạiNgoại hối Thành phố châu Âu: Việc cắt giảm thuế của Anh có thể không chỉ có nhiều bảng hơn mà còn có nhiều thách thức hơn 256重度
8 Vào ngày 31 tháng 3, Hồng Kông Interbank Interbank vay lãi suất HK $ HiborGold SPOT đã dần dần chậm lại, và triển vọng thị trường dự kiến ​​sẽ phát triển đến một thời gian dài. 229重度
9 Quyết định của Cục Dự trữ Liên bang được xác định trong tuần này và thị trường vàng đang chờ đợiTrao đổi Tấm châu Âu: Biden tăng vắc -xin cho Hoa Kỳ để hỗ trợ các nguyên tắc cơ bản kinh tế của Mỹ để hỗ trợ đồng đô la Mỹ 229重度
10 Thị trường giá vàng quốc tế vẫn nhìn vào 1938 đô la MỹSau nghị quyết của Cục Dự trữ Liên bang, thị trường vàng đã rơi vào một xu hướng rộng 226重度
查看更多>
>

友情链接: