手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

同心合力网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store
tỉnh Chiết Giang [切换城市]

发布

[tìm kiếm◠vinbet6.top◠tặng 888k] Trời Lạnh - V5.3.8

  ựbáodoanhsốbánlẻHoaKỳ06tươngđốTuy nhiên, mặc dù có điểm yếu trong ngắn hạn, dự đoán cơ bản của ngân hàng vẫn là giá trung bình hàng năm của giá vàng ở mức khoảng $ 1345/ounce.

  ựbáodoanhsốbánlẻHoaKỳ06tươngđốBurenok cũng nói rằng ngay cả khi giá dầu đã giảm trong một khoảng thời gian ngắn, đó chỉ là lợi nhuận và cuối cùng nó sẽ thúc đẩy giá dầu lên trên $ 80.ựbáodoanhsốbánlẻHoaKỳ06tươngđốNgoài tình trạng khó xử sản xuất của Venezuela, các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran cũng có thể dẫn đến sự suy giảm đáng kể trong xuất khẩu dầu thô của đất nước và mối quan tâm của địa chính trị cũng đã thúc đẩy giá dầu trong những tuần gần đây.

  Dự báo doanh số bán lẻ Hoa Kỳ 0,6% tương đối 0,8%

  ựbáodoanhsốbánlẻHoaKỳ06tươngđốNgoại trưởng mới của Hoa Kỳ đã đề xuất 12 yêu cầu mới cho Iran vào thứ Hai, nói rằng chỉ có Iran tuân thủ 12 yêu cầu mới mới có thể đạt được các thỏa thuận mới với Hoa Kỳ, nếu không thì nó sẽ phải đối mặt với các lệnh trừng phạt mạnh nhất trong lịch sử.ựbáodoanhsốbánlẻHoaKỳ06tươngđốĐược biết, 12 yêu cầu này bao gồm Iran rằng Iran phải ngăn chặn nồng độ uranium và phát triển tên lửa đạn đạo, v.v. Iran trước đây đã khăng khăng không bị dừng lại.ựbáodoanhsốbánlẻHoaKỳ06tươngđốĐiều này làm cho nó dự kiến ​​rằng thị trường dự kiến ​​sẽ đạt được một thỏa thuận mới cuối cùng, và đã làm dấy lên những lo ngại về sự hỗn loạn hơn nữa ở Trung Đông.ựbáodoanhsốbánlẻHoaKỳ06tươngđốHãy chú ý đến tiến trình của Hội nghị OPEC, hoặc ảnh hưởng đến việc sản xuất Macro -Risk Consulting Co. Trở lại giá dầu. Tại cuộc họp, một số nhà đầu tư trên thị trường đã được hưởng lợi và có thể xem xét khởi hành lợi nhuận, nhưng chỉ khi định hướng giá phù hợp với tin tức thị trường, bạn có thể xem xét việc tham gia vào thị trường một lần nữa.ựbáodoanhsốbánlẻHoaKỳ06tươngđốOPEC và Nga sẽ tiến hành đánh giá thỏa thuận giảm sản xuất đạt được vào cuối năm 2016 vào tháng tới, điều này có thể giúp giảm hàng tồn kho và tăng giá dầu hơn nữa.

  ựbáodoanhsốbánlẻHoaKỳ06tươngđốHai loại dầu của Mebu đã tăng 18%trong năm nay.ựbáodoanhsốbánlẻHoaKỳ06tươngđốCác ngân hàng đầu tư lớn như Barclays đến Morgan Stanley đã làm tăng kỳ vọng của họ về giá dầu tăng. Đồng thời, Pan Yanlei, Giám đốc điều hành của Daedal, nói rằng cô không ngạc nhiên khi cô tăng lên 100 đô la/thùng.ựbáodoanhsốbánlẻHoaKỳ06tươngđốTổng thống Ý Sergio Mattarella đã gửi đất nước trên đường đi lại vào thứ Hai.

  ựbáodoanhsốbánlẻHoaKỳ06tươngđốÔng đã bổ nhiệm Carlo Cottarelli, ông Cottarelli làm thủ tướng tạm thời, và nhiệm vụ của ông là chuẩn bị cho cuộc bầu cử trước và để ngân sách tiếp theo được thông qua.ựbáodoanhsốbánlẻHoaKỳ06tươngđốSPOLN XAG = 0,3%đến $ 16,42 mỗi ounce, điểm bạch kim (bạch kim) xpt = tăng 0,3%lên $ 904,10 mỗi ounce.ựbáodoanhsốbánlẻHoaKỳ06tươngđốSPOT P GOLD XPD = 0,8%đến $ 979,50 mỗi ounce.ựbáodoanhsốbánlẻHoaKỳ06tươngđố. Báo giá xpt = Báo giá vàng Spot XPD = CFTC/Golcn COMEX COMPENTER

  LCO-1,26%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.32%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn. Thêm các vị trí khác Để kết thúc Caiwan Investing.com của Anh -vào thứ ba châu Á, dầu thô và suy giảm, nhưng vẫn phải đối mặt với áp lực của Ả Rập Saudi và Nga để giảm bớt sự thiếu hụt nguồn cung.Kể từ thời điểm 13:48 của Bắc Kinh (01:48 vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ ở Hoa Kỳ đã giảm 1,66%xuống còn 66,75 đô la/thùng.

  Dự báo doanh số bán lẻ Hoa Kỳ 0,6% tương đối 0,8%

  Brent ở London tăng 0,32%trong tháng 7 lên 75,56 đô la/thùng.Tương lai dầu thô tháng 9 Tháng 9 tăng 0,24%lên 465,40 RMB (khoảng 72,59 đô la).Các nhà đầu tư đã bắt đầu xem xét khả năng tăng sản xuất dầu thô ở Ả Rập Saudi và Nga, nhưng vì bất kỳ thỏa thuận nào cần phải được hoàn thiện trong cuộc họp của nước sản lượng dầu (OPEC) vào ngày 22 tháng 6, nó có thể được hoàn thành tại cuộc họp ở Vienna . nghi ngờ.Để lấp đầy vấn đề thiếu hụt cung cấp có thể xảy ra ở Verne Line và Iran, các nhà lãnh đạo thực tế của OPEC ở Ả Rập Saudi và Nga đã thảo luận về việc tăng khoảng 1 triệu thùng mỗi ngày trong nửa cuối năm nay.

  Các biện pháp sản xuất có thể tăng lên đã tăng lên trong sản xuất dầu thô của Hoa Kỳ.OPEC và một số quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu do Nga dẫn đầu bắt đầu giảm sản lượng trong năm 2017 để tăng giá dầu và loại bỏ nguồn cung dư thừa.Nhóm giảm sản xuất đã đồng ý giảm sản lượng khoảng 1,8 triệu thùng mỗi ngày.Kể từ khi bắt đầu giảm, giá dầu đã tăng.

  Đầu tháng 5, dầu thô Brent một khi đã vượt quá $ 80/thùng.Gần đây, giá dầu tăng đã khiến các nhà đầu tư lo lắng về việc liệu điều này sẽ giảm rủi ro cho tăng trưởng kinh tế toàn cầu.

  Dự báo doanh số bán lẻ Hoa Kỳ 0,6% tương đối 0,8%

  Đồng thời, một số người lo lắng rằng nếu nhiều dầu thô Trung Đông chảy ra thị trường, nhu cầu của thị trường đối với dầu thô của Hoa Kỳ sẽ giảm.Sản lượng dầu thô của Mỹ đã tăng hơn một phần tư trong hai năm qua, đạt hơn 10,7 triệu thùng mỗi ngày, chỉ đứng sau Nga khoảng 11 triệu thùng mỗi ngày.

  Dầu thô Khám phá châu Á và sự ram kém làm tăng Yinyun để ức chế mức tăng dầu bằng vảiXAU/USD-0,19%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. . Tiền tệ chính của giỏ hơi yếu, và vàng tương lai vẫn giảm.Kể từ 12:42 giờ Bắc Kinh (vào lúc 00:42 vào buổi sáng của Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến tháng 6 tương lai vàng giảm 5,7 đô la Mỹ hoặc khoảng 0,4%xuống còn 1,298,0 USD/ounce.Như Tổng thống Mỹ Trump xác nhận rằng hội nghị thượng đỉnh với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un hôm thứ Hai hiện đã trở lại đúng hướng, Futures Gold đã giảm từ độ cao 1.307,80 đô la chạm vào thứ Sáu tuần trước.Tuần trước, Tổng thống Mỹ Trump tuyên bố rút khỏi cuộc họp và một khi đã tăng giá vàng lên 1.300 đô la.Được báo cáo hôm thứ ba rằng Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đang lên kế hoạch gặp Tổng thống Mỹ Trump tại cuộc họp của Tập đoàn Vương quốc thứ bảy được tổ chức tại Quebec từ ngày 8 đến ngày 9 tháng 6.

  Ngoài ra, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae -in đang xem xét sẽ đến Singapore vào tháng tới để tổ chức một hội nghị thượng đỉnh ba đảng với các nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un và Trump.Chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai theo dõi đồng đô la Mỹ với sáu loại thương mại có xu hướng tiền tệ chính giảm 0,03%xuống còn 94,32.

  Hôm qua, nhờ vào hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ -DPRK, tương lai chỉ số đô la Mỹ đã tăng lên 94,43 ngày hôm qua, một năm mới trong năm.Thụy Sĩ MSMUEL Smilelin đã tuyên bố trong báo cáo rằng & ldquo; vàng dự kiến ​​sẽ hợp nhất trên 1.300 đô la để tiếp tục tăng.

  Mức hỗ trợ dưới đây là khoảng $ 1295.Tình hình chính trị của Ý cung cấp một số hỗ trợ, nhưng tại thời điểm này không phải là yếu tố chính.

  & rdquo; & ldquo; hiện tại, các nhà đầu tư vẫn đang theo dõi, mà không có đủ niềm tin để thực hiện bất kỳ hoạt động cấp tiến nào.& rdquo; đĩa vàng tương lai xuống đô la thấp và suy yếu để tiết kiệm sự suy giảm vàngVào thứ ba (ngày 29 tháng 5), thành phố châu Á ở thị trường châu Á, dầu thô của Mỹ đã gây sốc thấp sau khi tăng 5 ngày giao dịch, và một chút hồi phục xuất hiện.Mặc dù thị trường lo lắng về việc giảm sản xuất không chính thức của Iran và Venezuela hoặc ảnh hưởng đến việc cung cấp dầu, hai quốc gia sản xuất dầu lớn Saudi Arabia đã giảm nới lỏng và các kế hoạch của Nga để tăng sản lượng sẽ lấp đầy chỗ trống này.

  Ngoài ra, sự nóng bỏng của ngành công nghiệp dầu đá phiến Hoa Kỳ cũng đã làm giảm vấn đề cung cấp dầu.Xem xét rằng xu hướng tăng liên tục của tình hình thương mại và ngón tay Hoa Kỳ sẽ gây áp lực lên cầu và giá dầu thô. Giá dầu đang phải đối mặt Bullish bị hư hại.

  Đánh giá: Giảm sản xuất không chính trị của Venezuela và Iran. Dòng chính đã tăng giá dầu luôn thiếu sự cung cấp dầu. Điều này đã được thể hiện trong sự suy giảm của hàng tồn kho dầu thô xuống còn 20 triệu thùng dưới 5 năm.Venezuela, Nam Mỹ, do các yếu tố chính trị không chắc chắn như lạm phát ác tính và tái dẫn lại, đã dẫn đến một cuộc sơ tán đáng kể các quỹ đầu tư vào ngành khai thác dầu, lo lắng rằng rất khó để cung cấp đủ dầu, gây ra Sản xuất để ngừng sản xuất.

  Mặt khác, Iran ở Trung Đông đã gặp phải một cuộc khủng hoảng rút lui đơn phương ở Hoa Kỳ và Hoa Kỳ đã đe dọa các lệnh trừng phạt kinh tế nghiêm trọng nhất đối với nó. Mặc dù Liên minh châu Âu vẫn tiếp tục mua dầu Iran tại Euro, nhưng nó đã được miễn trừ Các công ty châu Âu. Một số nước châu Á ở những người mua lớn nhất Iran, như Trung Quốc và Ấn Độ, chắc chắn sẽ phụ thuộc vào sự phụ thuộc nhập khẩu dầu của mình.Sự cố 1: Việc giảm nới lỏng của Ả Rập Xê Út ngay khi tháng 6 có hiệu lực. Tuy nhiên, logic này đã bị lật đổ hoàn toàn vào thứ Sáu tuần trước và giá dầu thô đã tham gia vào kênh giảm.

  Bộ trưởng năng lượng của Ả Rập Saudi Falia đã ám chỉ vào thứ Sáu (25 tháng 5) rằng nó sẽ tăng sản lượng dầu và làm cho giá đạt đến trạng thái cân bằng. Giá dầu cao trước đó rõ ràng đã ức chế sự gia tăng nhu cầu hơn nữa.Mặc dù Bộ trưởng nhấn mạnh rằng sự phục hồi của nguồn cung cấp dầu sẽ là một quá trình dần dần và nói rằng nó sẽ không bắt đầu từ nửa cuối năm nay.Tuy nhiên, thị trường nói chung tin rằng khả năng điều chỉnh các chính sách tại Hội nghị Vienna vào tháng 6 là rất cao. Xem xét rằng khả năng nhàn rỗi hiện tại của Ả Rập Xê Út đạt 2 triệu thùng/ngày, nó hoàn toàn có thể bao gồm sự thiếu hàng tồn kho dầu hiện tại. nhanh nhất.Đồng thời, tuyên bố của nó về vấn đề dầu mỏ cũng có hướng dẫn tìm kiếm cho các quốc gia thành viên khác của OPEC, đảm bảo việc cung cấp dầu.

  Yếu tố không chắc chắn duy nhất là tại cuộc họp tháng 6 của 22 quốc gia thành viên hoặc phản đối điều này, bởi vì giá dầu giảm đã chạm đến phô mai lợi ích của họ, việc tăng sản lượng dầu có thể không rõ ràng sau quý ba của năm nay, trở lại .Sự cố 2: Vị trí của Nga cũng sẵn sàng tăng sản lượng với Ả Rập Saudi. Nga cũng là Nga. Thứ Sáu tuần trước, Bộ trưởng Năng lượng Novak của Nga nói rằng Ả Rập Saudi và Nga phù hợp trong điều kiện của thị trường dầu mỏ.

  Mặc dù ông không đưa ra lời giải thích rõ ràng về thời gian cuối cùng và số lượng giảm các thỏa thuận giảm sản xuất, nhưng nó đã được để lại cho thị trường với phòng tuyệt vời cho hiện tượng.Vì các quốc gia thành viên OPEC và Non -opec & ldquo; Soul Starters & rdquo; họ sẵn sàng tăng sản xuất dầu thô hiện nay, và việc cung cấp giá dầu chỉ là vấn đề thời gian.

  Điều này có nghĩa là thời kỳ trăng mật của dầu sẽ trở thành quá khứ trong tương lai. Theo ý tưởng mua kỳ vọng và bán sự thật trên thị trường & ldquo; bán sự thật & rdquo.Gazprom, một địa chỉ học khí đốt tự nhiên, cho biết: & ldquo; 80 đô la/giá dầu của Mỹ là hơi cao và giá 50-60 đô la/thùng phù hợp hơn cho nhu cầu thị trường.

 • 阿 👀 👀 👀 👀 👀 👀 阿 👀 👀 👀 👀 👀 👀
 • Báo cáo chiến đấu của Hiệp hội bóng đá Cup: còi để giết!Hunan Xiangtao đã loại bỏ Thượng Hải Jiading Huilong trong vòng tiếp theo chống lại Henan Báo cáo chiến đấu của Hiệp hội bóng đá Cup: còi để giết!Hunan Xiangtao đã loại bỏ Thượng Hải Jiading Huilong trong vòng tiếp theo chống lại Henan
 • Sky Sports: Pochettino sẽ để Kaipang một Chelsea không theo đuổi Onna Sky Sports: Pochettino sẽ để Kaipang một Chelsea không theo đuổi Onna
 • Zi Dan?Melbourne Victory Quan chức: Tiền đạo Ma -rốc của người Pháp -A nữa Zinedin Mahhh gia nhập đội Zi Dan?Melbourne Victory Quan chức: Tiền đạo Ma -rốc của người Pháp -A nữa Zinedin Mahhh gia nhập đội
 • Chủ sở hữu dược phẩm: Alonso sẽ tiếp tục dẫn dắt đội vào năm tới để trình độ tại Champions League Chủ sở hữu dược phẩm: Alonso sẽ tiếp tục dẫn dắt đội vào năm tới để trình độ tại Champions League
 • Thu hoạch gấp đôi trong và ngoài tòa án. Kane được chọn làm danh sách phong phú dưới 35 tuổi ở Anh Thu hoạch gấp đôi trong và ngoài tòa án. Kane được chọn làm danh sách phong phú dưới 35 tuổi ở Anh
 • 加 Bundesliga Nâng cấp playoffs: Stuttgart 3-1 Đảo ngược tổng số điểm của Burger 6-1 xuống thành công 加 Bundesliga Nâng cấp playoffs: Stuttgart 3-1 Đảo ngược tổng số điểm của Burger 6-1 xuống thành công
 • Tiếp xúc với Lazio chỉ là 35 triệu Milan cho Milin, dự định giới thiệu Blue Eagle và một khi đã hét lên 100 triệu trò đùa Tiếp xúc với Lazio chỉ là 35 triệu Milan cho Milin, dự định giới thiệu Blue Eagle và một khi đã hét lên 100 triệu trò đùa
 • Viện: Rome và Greater Paris sẽ có quyền mua ưu tiên sau khi đàm phán và cho thuê Verati sẽ được đàm phán. Viện: Rome và Greater Paris sẽ có quyền mua ưu tiên sau khi đàm phán và cho thuê Verati sẽ được đàm phán.
 • 迈 Messi đã tham gia Miami Nine Unsatable+Two -entry Finals+A Cup để giúp đội có được gần 200 triệu đô la doanh thu của Mỹ 迈 Messi đã tham gia Miami Nine Unsatable+Two -entry Finals+A Cup để giúp đội có được gần 200 triệu đô la doanh thu của Mỹ

Tin đồn: "Truyền thuyết về Zelda: Nước mắt của vương quốc" Phương pháp chiến đấu trên không rất đa dạng và thậm chí có thể khởi động những quả cầu lửa周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Đánh hoa!Colombia U20 đã ghi 4 bàn trong hiệp hai của hiệp hai để dẫn đầu Slovak U20 4-0 Đánh hoa!Colombia U20 đã ghi 4 bàn trong hiệp hai của hiệp hai để dẫn đầu Slovak U20 4-0 Tiếng Ba Lan nổi tiếng Michenevich đã đến Ả Rập Saudi để dạy đội tham gia World Cup Qatar Tiếng Ba Lan nổi tiếng Michenevich đã đến Ả Rập Saudi để dạy đội tham gia World Cup Qatar Viện: Riyadh Victory 22 triệu euro+tiền thưởng một lần nữa được trích dẫn b luoouqianmi để đồng ý sớm Viện: Riyadh Victory 22 triệu euro+tiền thưởng một lần nữa được trích dẫn b luoouqianmi để đồng ý sớm Tạo 7 mục tiêu một mình!Tiền vệ Hàn Quốc Lee Chengyuan đã giành giải thưởng Ball Ball của Giải vô địch giới trẻ thế giới Tạo 7 mục tiêu một mình!Tiền vệ Hàn Quốc Lee Chengyuan đã giành giải thưởng Ball Ball của Giải vô địch giới trẻ thế giới Aspen: Drafn có các đặc điểm gọi Pulan và Pinos để thay thế Arsencio và Olmo bị thương Aspen: Drafn có các đặc điểm gọi Pulan và Pinos để thay thế Arsencio và Olmo bị thương · NVIDIA xác nhận rằng nó sẽ hiển thị 40 GPU di động và 4070TI trong 1/3 · Koshima Hoshima muốn trở thành cái chết của AI và tiếp tục tạo ra các trò chơi · Trò chơi nhảy nền pixel -kiểu hình mới Công việc mới "Lunark" Ngày niêm yết được công bố · Cổng thông tin đã sẵn sàng.Bản đồ mới miễn phí+da! · Người phụ trách "trái tim của nguyên tử" nói rằng DLSS sẽ làm chậm các tác động tiêu cực của mã hóa D · Trang quản lý mô phỏng xã hội gốc trong nước "Trang tổ tiên hoang dã lớn" · "Old World" New DLC "thiêng liêng và báng bổ" để bán cho khu vực quốc gia giá 19 nhân dân tệ · "Hi-Fi Rush" đã thành công trong thành công · "X4: Cornerstone" đã chính thức công bố đoạn thứ tư của bộ phim mở rộng "Kingdom Fall" · Trò chơi gà ăn ma thuật "chửi rủa" hiện đã chính thức bị loại khỏi hơi nước · "Thỏa thuận xanh" Ngày kiểm tra trực tuyến được xác định là mở vào ngày 31 tháng 3 · Kỷ niệm 7 năm thành lập Kojima Studio, Showfu, một tài liệu để ăn mừng · Bungie: "Định mệnh 2: Mùa thu của thiên thạch ánh sáng" Cốt truyện mất hai tháng để hoàn thành · "Khủng hoảng sinh hóa 4 Phiên bản làm lại" Chế độ VR bắt đầu phát triển điều chỉnh · "Dragon Studio in Man" Phim tài liệu công cộng, vở kịch thứ hai "Track of Battle" · "Bóng rơi Babylon" chính thức đình chỉ các quan chức hôm nay, cảm ơn các cầu thủ vì sự hỗ trợ của họ · "Tìm kiếm Changsheng" đã công bố kế hoạch cập nhật trong tương lai để làm rõ trò chơi di động "Fun Xiantu" · Pixel jrpg "The Sea of ​​Star" vào ngày 30 tháng 8 đăng nhập vào PC/PS/Switch · Trò chơi kinh dị sinh tồn tâm lý "Holstin" trên kệ Steam · Hội nghị Gaming Express AGDQ 2023 đã tăng 2,6 triệu đô la Mỹ · Phần thứ hai của "Blue Fantasy; Relink" · Thông báo chính thức của Century Tiancheng "Chạy dịch vụ quốc gia Kart" sẽ không dừng lại và dừng dịch vụ · Tin đồn: "Vòng quay nữ thần thực sự 5" sẽ được công bố vào tháng Năm của XGP · NVIDIA có kế hoạch sản xuất thêm hai GPU AD104 hoặc 4070/4060TI · Steam, Epic Yiga!"Cuộc đình công thánh" bây giờ có thể được thu thập miễn phí · Trò chơi kinh dị sinh tồn của người đầu tiên "Never Never vô tận" đã phát hành một đoạn giới thiệu máy thật · Hoạt động mới của "Trại chiến thắng bóng" Liên kết hoạt động mới Ninja God Rùa · "Demon World War 7" ス イ セ ン Giới thiệu nhân vật vào ngày 26 tháng 1 · Trò chơi hành động nền tảng Roguelite "Yellow Old Cake Dreams" đã được phát hành để đánh giá toàn diện về "khen ngợi" · Nhà sản xuất Rune "RoseSekai" trong Switch trong năm · “Weixin dài ở người!Bốn hệ thống chiến đấu đã được chính thức phát hành vào ngày 22 tháng 2 · CSGO Origin 2 trên trang sức trực tuyến sẽ rơi?Nguồn gốc 2 của CSGO sẽ ảnh hưởng đến thị trường? · PS5 lần đầu tiên đạt đến đỉnh của danh sách bán hàng bảng điều khiển trò chơi Nhật Bản hàng tháng · Chú chó nghịch ngợm Chia sẻ 2022 Danh sách trò chơi phổ biến nhất: Ông già Biến Chúa chiến tranh 5 · Trò chơi phiêu lưu văn bản thám tử "Double Blind Play" sẽ có sẵn để bán · Microsoft yêu cầu tòa án tạm giữ vụ kiện chống độc quyền cá nhân của người chơi bởi Thẩm phán Hoa Kỳ đã từ chối · Kỷ niệm Batman!Chương trình khuyến mãi nửa này giết chết Batman · Sự khác biệt giữa phiên bản bộ sưu tập của "Heroes 3" là gì?Phiên bản khác nhau và thông thường của phần giới thiệu · Ngay cả khi bàn tay bị vô hiệu hóa, tôi vẫn yêu thích "Alden French Ring" và doanh số tích lũy toàn cầu đã vượt quá 20 triệu · Trò chơi quyền anh độc lập "Không thành công" Nhà xuất bản xác nhận thông báo về phiên bản console · Trò chơi kết thúc "DNF" đã được đổi tên: "Thế kỷ đổi mới Dungeon và Warriors" · PS5 lần đầu tiên đạt đến đỉnh của danh sách bán hàng bảng điều khiển trò chơi Nhật Bản hàng tháng · "Angry Rugby 3" hiện đã mở ra giá đặt trước là 108 nhân dân tệ · SE chính thức được xác nhận: "Final Fantasy 16" sẽ sớm được bán · Ngân hàng quốc gia Xbox Runner Powder Color Corratching Tay cầm sẽ được phát hành chính thức vào lúc 8 giờ tối ngày 13 tháng 2 · Ảnh chụp màn hình mới của "The Legend of Zelda: Nước mắt của vương quốc" bắt đầu cuộc phiêu lưu lớn trong thế giới tươi đẹp · Hội nghị thường niên ngành công nghiệp E -Sports Trung Quốc năm 2022 được xác định sẽ được tổ chức tại Thâm Quyến vào ngày 16 tháng 2 · Nhà phát triển "Outbound Ghost" Bản quyền của nhà phát hành trò chơi Tranh chấp tiếp tục · Người chơi IGN Bầu chọn cho lựa chọn 2023 Game Spider được mong đợi nhất -Người 2 được xếp hạng đầu tiên · Sega Mobile Games "404 Game Re: Set" đã công bố vai trò giới thiệu phim Spring Spring ra mắt · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20zowin%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Xocdia%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20WINLOTT%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20FIVE88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Thedo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20rich99%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20I9bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bayvip%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20xso99%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20fc88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20DK8%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%201XBET%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20FCB8%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%207ball%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VG99%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Kingfun%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ibet68%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20009casino%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ENT22%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20CMD368%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20kv99%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2088online%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20LK88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Bossfun%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20pkwin%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20royal99%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%208XBET%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20KUFUN%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Suong%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Ngoac%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20123bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2088bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20hay88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20As3888%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bancah5%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bay88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VX88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MOCBAI88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ALO88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20QQ188%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20X%C3%B4i%20V%C3%B2%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20388bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Ngo%C3%A1c%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Thapcam%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20g%C3%A0%20v%C3%A0ng%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Keochuan%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bet188%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Go88vn%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bongdaso%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20qq88%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 "Assassin's Creed: Cung điện Anh" Liên kết "Monster Hunter: World" Big Claw Dragon Wind Floating Dragon Thiết bịĐánh giá phương tiện truyền thông nước ngoài PS5 Xếp hạng trò chơi đầu tiên "God of War: Dusk of the Gods" đã giành được 23~26 °
2 Shouwu "Pokémon Zhu/Zi", mô hình Lattan/Milleton được mở hôm nayNgười chơi "Master" Trung Quốc đã một lần nữa giành được kỷ lục thế giới quá tăng 23~25 °
3 "Skate 4" Phiên bản trước alpha của Real Machine Preview trông khá tốtTrò chơi kinh doanh mô phỏng "Master trang trí khách sạn" hôm nay đã hạ cánh trên Steam 23~25 °
4 2022 Báo cáo ngành công nghiệp trò chơi Trung Quốc: lần đầu tiên trong trò chơi di động lần đầu tiên sau 5 nămPhiên bản sớm của "Halo 3" bị rò rỉ 23~25 °
5 "Nữ thần Bản ghi khác nhau 3P & 4G" Phiên bản làm lại của phần giới thiệu tính năng mới The Trailer mới được công khaiHolmes: Phiên bản làm lại Awakening "Phiên bản dùng thử PC/Video máy thực mới được khởi chạy 23~25 °
6 Virtual Idol Azki Trò chơi đặc biệt Tài năng nhanh chóng và khó khăn trong trò chơi địa lý "Geoguessr"Kỷ niệm 7 năm thành lập hòn đảo cho thấy một môi trường làm việc mới. 23~25 °
7 "Marvel Spider -man 2" có thể được thêm vào cửa hàng PlayStation có thể tham gia danh sách mong muốnNgười hâm mộ quá hào hứng V Agency để lặng lẽ sửa đổi "Legion Fortress 2" cập nhật các từ ghi 20~25 °
8 "Wolong: Mùa thu Cangtian" bao gồm mua hàng thông qua xếp hạng ESRBSự kiện phát sóng trực tiếp Bandai được khai trương vào ngày 2 tháng 2 20~25 °
9 Hướng dẫn của Công ty Netease về "Cập nhật của Blizzard trong cộng đồng người chơi dịch vụ quốc gia"Trò chơi bắn súng FIST "Valorant" đã giành được số phiên bản Tencent đã công bố tên của tên dịch vụ quốc gia "Fear of Fear of Hợp đồng" 17~25 °
10 Vào năm 2022, khối lượng bán hàng của trò chơi Anh đã giảm 6% trong năm -N.Danh sách bán hàng vật lý hàng tuần của Anh: 4 tác phẩm mới đã thất bại trong việc đánh bại "di sản của Hogwarts" 12~25 °
查看更多>
1 Việc giảm tối đa 80% chương trình khuyến mãi giảm giá của nhiều trò chơi trong Trung tâm thương mại UbisoftBandai đã công bố arcade "Idol Master Tours" vào mùa hè này, Nhật Bản đã ra mắt Nhật Bản -24~-12 °
2 Giới thiệu "Hero Company 3" Quân đội Đức được phát hành vào ngày 24 tháng 2Khoa học khoa học viễn tưởng chụp ảnh "không gian retro" -24~-9 °
3 Sau khi cập nhật, phiên bản PC của "Wolong: Cangtian Fall" Phân tích hiệu suất phiên bản PCVideo của "Người sống sót cuối cùng" đột nhiên được cảnh báo hoặc do phiên bản kịch của vấn đề âm nhạc -23~-12 °
4 Trò chơi cổ điển PS2 "Block Soul 2" tăng cường phiên bản danh sách Ngày Trẻ emPhiên bản tiếng Trung của "Bài hát của Shaga Yin Poet HD lãng mạn" sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 3 -23~-8 °
5 Cuộc thi người chơi toàn cầu "Final Fantasy 16" có chức năng xếp hạng trực tuyến"One Piece: Thơ du hành thời gian" Giới thiệu đoạn giới thiệu mới về hệ thống trò chơi -20~-8 °
6 Thị phần của Sony Mutual Entertainment PSVR2 đã tăng vọt lên 89%Tower Defense Tour mới "Soul Dog TD" được ra mắt trên Steam để bảo vệ thế giới với con chó -20~-8 °
7 Nhà sản xuất tuyên bố phát triển "Blue Fantasy: Relink" sắp hoàn thành"Bộ sưu tập Laser Street" đã công bố trailer mới để bán vào ngày 9 tháng 3 năm 2023 -20~-5 °
8 Báo cáo nhanh 3dM: Ghost Crab tuyên bố khởi hành nắm tay 2 liên kết One Punch Superman"Quyết định của Máy gia cố Valken Quyết định" vào ngày 20 tháng 3 đã hạ cánh tại Nintendo Switch -19~-10 °
9 "Paranormasight: Viện của Viện" Trang Steam đã được ra mắt vào tháng 3"Final Fantasy 16" không thỏa hiệp với sự đa dạng hoặc không có vai trò đen -18~-12 °
10 "Không bao giờ giải phóng NFT" để chạm vào mặt bạn?Pokémon tuyển dụng các chuyên gia blockchainViệc hủy bỏ dự án "Titan Fall" là trận chiến duy nhất của "Apex Heroes" -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Saudi Caiji lần đầu tiên tham gia vào thị trường trò chơi Trung Quốc để đầu tư vào VSPO được hỗ trợ bởi TencentNildelukman: Tập "Người sống sót cuối cùng" 7优
2 Tin đồn: Vấn đề mới của Nintendo sẽ được tổ chức vào tuần tới"Overlord 6" Trình diễn mới về cơ bắp mammoth marisa ở những người phát triển bị tổn thương 7优
3 2023 Yongjie Wuxian League League giải đấu mùa xuân hôm nay chính thức bắt đầuTác dụng của Sony PSVR2 được đưa vào máy chủ máy tính như thế này 7优
4 Hiệu suất tối ưu hóa của "Vùng đất của lời nguyền" làm giảm áp lực của CPU và card đồ họaNgười đầu tiên trong cả nước!Quảng Tây dẫn đầu trong việc đạt được các mạng lưới gigabit kép để bao quát tất cả các làng hành chính 7优
5 "Goose and Duck Kill" là sáng tạo chính của trò chơi người chơi Trung Quốc đang được nâng cấp máy chủ“Ru Long Weixin!Người giới thiệu "Polar": Tokugawa Qingxi cuối cùng 7优
6 Xương nhỏ: Hero Killer "Magic Mirror" Cập nhật lớnCapcom muốn ra mắt "Resident Evil 4: Remake Edition" Xử lý cưa máy 7优
7 Trong phát triển tour phát triển tour mới thứ ba của sê -ri DNF, nó sẽ là game nhập vai hành động thế giới mởCác nhà phát triển nói rằng hành động đầu tiên của "Bồ tát 3" vẫn sẽ thêm nhiều nội dung 7优
8 The Island Studio kỷ niệm 7 năm của "Death Strang 2" Avatar miễn phí PSN"Detroit: Human" Khuyến mãi mùa đông của Steam "giảm 50 %. 7优
9 "Tái bản bản in lại cuối cùng của Galaxy Warrior", nữ anh hùng Samus trở thành khuôn mặt dì xinh đẹp"Người sống sót cuối cùng" Các yêu cầu cấu hình xem trước PC Remake được công bố 7优
10 Dữ liệu: Doanh thu trò chơi di động toàn cầu giảm 5%xuống còn 110 tỷ đô la vào năm 2022Cửa hàng PS dịch vụ Hồng Kông bắt đầu giảm giá lựa chọn cần thiết giảm giá thấp nhất là 20 % cho đến ngày 29 tháng 3 7优
查看更多>
1 "Pháo đài lùn" được đánh giá bởi IGN 10 điểm: Có thể chơi trò chơi trong 50 hoặc 60 nămNhà kho Falling Falling của Wolong ở đâu?Làm thế nào để Wolong Cangtian rơi vào kho? 381严重
2 Trò chơi kể chuyện phiêu lưu "Dream of Dreams" đặc biệt được ca ngợi trong các trò chơi phát hành của SteamPhiên bản đứng khó chịu -phiên bản của trò chơi "Titan Fall" đã bị EA cắt đứt 324严重
3 "Overwatch: Return" Hanbok đã công bố thiệp chúc mừng năm mới DVA Foggy Style Phong cách tinh tếPhiên bản vinh quang săn bắn kỳ lạ "Trái tim hoang dã" chia sẻ video quảng cáo khen ngợi 273重度
4 Nhà sản xuất cho biết "Mặt nạ" Zero: Moon Eclipse "bán tốt và sẽ tiếp tục thỏa mãn người chơi"Phiên bản làm lại không gian tử thần" Steam cùng một lúc vượt quá 25.000 game thủ cùng một lúc 270重度
5 "Hai người" đã bán được hơn 10 triệu đơn vị"Thanh kiếm cổ tích Qi Xia Zhuan 7" DLC World giống như một giấc mơ để ra mắt giá giảm giá đầu tiên là 16,2 nhân dân tệ 269重度
6 Chứng nhận chính thức của TGA FS Agency là studio đầu tiên giành chiến thắng trong trò chơi hay nhất năm hai lần“Weixin dài ở người!Tội nghiệp "Hatano Yui và các bộ phim phỏng vấn đặc biệt khác đã được phát hành vào ngày 22 tháng 2 257重度
7 Mihayou đã kiện công ty con của Sanqi Entertainment để kiểm soát nó để vi phạm và sụp đổ 3Thời gian hoạt động của lễ hội mùa xuân "World of Warcraft" được đổi thành sự không hài lòng của Kuka 256重度
8 "Monster Hunter Rise" đã phát hành một nhiệm vụ sự kiện mới trên tấm gương ♪ Ăn dễ thương nhất!"Hi-Fi Rush" đã thành công trong thành công 229重度
9 "Heroes 3" hiện đã chính thức được phát hành!Hướng dẫn chơi game công khaiPixel Wind Black Narrative Adventure Trò chơi "Raccoon Hard Detective" Prequel to Steam 229重度
10 Pixels Pixels "Học giả bí ẩn" đăng nhập để đăng nhập để trải nghiệmNetease "Lost Room 3" và "Lost Room: Passing" đã phát hành tải xuống dịch vụ dừng và lối vào sạc lại đã bị đóng cửa 226重度
查看更多>
>

友情链接: