手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

兵无常形网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store
Thành phố Xinyang [切换城市]

发布

Benvip Game Đánh Bài Ăn Tiền Uy Tín - V6.2.2

  ựđoángiấyphépkiến​​trúcÚc05tươngđốNgoài sự suy giảm đáng kể của PMI sản xuất và không sản xuất của Hoa Kỳ, cả doanh số bán lẻ và dữ liệu đặt hàng sản phẩm bền không hoạt động tốt.

  ựđoángiấyphépkiến​​trúcÚc05tươngđốBảng Anh nghe thấy tin tức một lần, và chạm vào mức cao hàng ngày là 1.2905, nhưng sau đó xóa sạch mức tăng, bởi vì kết quả của cuộc bầu cử vẫn chưa chắc chắn.ựđoángiấyphépkiến​​trúcÚc05tươngđốĐược biết, đây sẽ là cuộc bầu cử bầu cử thứ ba ở Anh trong vòng năm năm, điều này sẽ ảnh hưởng chủ yếu đến nền kinh tế Anh và quá trình Brexit cuối cùng.

  Dự đoán giấy phép kiến ​​trúc Úc -0,5% tương đối 11,3%

  ựđoángiấyphépkiến​​trúcÚc05tươngđốTuy nhiên, điều đáng chú ý là không có sự khác biệt nhỏ nào trong tương lai của thị trường trong tương lai.ựđoángiấyphépkiến​​trúcÚc05tươngđốCác cuộc thăm dò cho thấy bốn đảng chính trị lớn ở Anh sẽ cạnh tranh quyết liệt trong cuộc bầu cử này.ựđoángiấyphépkiến​​trúcÚc05tươngđốĐảng Bảo thủ cầm quyền dự kiến ​​sẽ bỏ phiếu để hỗ trợ Thỏa thuận Brexit của Thủ tướng Johnson, và Đảng Dân chủ Tự do sẽ trở thành đảng chính phản đối thỏa thuận. . Đảng Lao động đối lập chính là một đảng mà tất cả các bên cố gắng giành chiến thắng.ựđoángiấyphépkiến​​trúcÚc05tươngđốPeter Wilson, một nhà kinh tế học của UBS, cho biết: & ldquo; thị trường đã trả lời lạc quan về tin tức của cuộc bầu cử sớm.ựđoángiấyphépkiến​​trúcÚc05tươngđốTuy nhiên, hầu hết mọi người đều có những nghi ngờ như vậy, nghĩa là, cuộc bầu cử này cũng có thể có một quốc hội bị đình chỉ, làm tăng khả năng Brexit mà không có giao thức, do đó phải đối mặt với bảng Anh.

  ựđoángiấyphépkiến​​trúcÚc05tươngđốNhưng tôi nghĩ cũng có thể có kết quả tốt, nghĩa là để đạt được một giải pháp khả thi trước Giáng sinh, do đó đã để lại xu hướng tương lai của bảng Anh.ựđoángiấyphépkiến​​trúcÚc05tươngđố& rdquo; Nói chung, tiền tệ của một quốc gia nhất định sẽ không chủ động phản ứng với cuộc bầu cử sớm, đặc biệt là những quốc gia có những thay đổi lớn trong chính sách, như Anh.ựđoángiấyphépkiến​​trúcÚc05tươngđốĐiều này có thể làm giảm áp lực đối với sự đánh giá cao của đồng đô la Úc.

  ựđoángiấyphépkiến​​trúcÚc05tươngđốĐể duy trì khả năng cạnh tranh và động lực tuyển dụng của các nhà xuất khẩu của Úc, Lowe đã làm việc chăm chỉ để đàn áp sự gia tăng của đồng đô la Úc, nhưng nó không có tác dụng.ựđoángiấyphépkiến​​trúcÚc05tươngđốDo đó, vì các quan chức Fed đã bày tỏ sự đình chỉ của lãi suất cắt giảm lần lượt, nó có thể cung cấp một số lợi thế cạnh tranh cho xuất khẩu của Úc.ựđoángiấyphépkiến​​trúcÚc05tươngđốViệc cải thiện tình hình thương mại quốc tế cũng tạo điều kiện cho việc cải thiện tình hình thương mại quốc tế gần đây của Fed Úc.ựđoángiấyphépkiến​​trúcÚc05tươngđốVào tối ngày 25 tháng 10, Liu He, một thành viên của Cục Chính trị của Ủy ban Trung ương của Đảng Cộng sản Trung Quốc, Phó Thủ tướng của Hội đồng Nhà nước, và cuộc đối thoại kinh tế toàn diện của Trung Quốc và Mỹ, Liu đã lãnh đạo cuộc hẹn với Đại diện thương mại Hoa Kỳ Littichzer và Bộ trưởng Bộ Tài chính Mnuchin.

  Hai bên đã đồng ý giải quyết đúng mối quan tâm cốt lõi của họ và xác nhận rằng việc tham vấn kỹ thuật của một số văn bản về cơ bản đã được hoàn thành.Một phát ngôn viên của Bộ Thương mại Trung Quốc vào ngày 31 của Bắc Kinh đã đưa ra một tuyên bố nói rằng các nhóm kinh tế và thương mại giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ luôn duy trì giao tiếp chặt chẽ, và công việc tham vấn hiện tại đang tiến triển suôn sẻ.

  Dự đoán giấy phép kiến ​​trúc Úc -0,5% tương đối 11,3%

  Hai bên sẽ tiếp tục thúc đẩy công việc và các nhiệm vụ khác theo kế hoạch ban đầu.Các nhà lãnh đạo của hai bên sẽ nói chuyện lại vào thứ Sáu.Hãng thông tấn Tân Hoa Bắc Kinh báo cáo vào ngày 2 tháng 11 rằng vào tối ngày 1 tháng 11, Liu ông, một thành viên của Cục Chính trị của Ủy ban Trung ương của Đảng Cộng sản Trung Quốc, Phó Thủ tướng Hội đồng Nhà nước, và kinh tế toàn diện của Trung Quốc và Hoa Kỳ Đối thoại, Liu, ông đã lãnh đạo cuộc hẹn với Đại diện Thương mại Hoa Kỳ Leitchizer và Bộ trưởng Bộ Tài chính Mnuchin.Hai bên đã tiến hành các cuộc thảo luận nghiêm túc và mang tính xây dựng về giải quyết đúng đắn của các mối quan tâm cốt lõi của họ và có được sự đồng thuận của các nguyên tắc.

  Hai bên đã thảo luận về bước tiếp theo.Bộ trưởng Thương mại Zhongshan, Yi Gang, Chủ tịch Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc, và Ning Jizhen, Phó Giám đốc Ủy ban Phát triển và Cải cách Quốc gia, đã tham dự cuộc gọi.Khi tình hình thương mại quốc tế tiếp tục lan truyền tin tốt, đây là một điều tốt cho nền kinh tế Úc có hướng xuất khẩu và giúp tự tin thị trường.Cục Dự trữ Liên bang Úc duy trì sự ổn định như dự kiến, nhưng nhấn mạnh rằng ba lần cắt giảm lãi suất là rõ ràng, ngụ ý rằng việc giảm lãi suất bị đình chỉ và đồng đô la Úc ngắn hạn là 27 điểm

  Trong thời kỳ châu Á vào thứ ba (ngày 5 tháng 11), chỉ số đồng đô la Mỹ đã làm rung chuyển phạm vi hẹp và tạm thời giữ phần lớn các mức tăng qua đêm. Dữ liệu sản xuất khu vực Euro được thực hiện tồi tệ. Đô la Mỹ. Có một sự phục hồi thêm trong thời gian ngắn. Cơ hội; Gold vàng suy yếu một chút, những kỳ vọng lạc quan về các tình huống thương mại quốc tế ngăn chặn sự ác cảm rủi ro và rủi ro giảm ngắn hạn đã tăng lên; thị trường dầu thô, thị trường chứng khoán Mỹ đã đạt được Một mức cao kỷ lục và tiếp tục cung cấp hỗ trợ cho giá dầu, nhưng sự gia tăng thị trường trong kho dầu thô, người ta hy vọng rằng vẫn còn những điều tuyệt vời.★ Điểm nóng thị trường tài chính ngày 5 tháng 11 1. Giải quyết lãi suất của Fed Úc; 2. Công nghiệp dịch vụ Markit của Anh vào tháng 10; 3. Tài khoản giao dịch tháng 9 của Hoa Kỳ; 4. Hoa Kỳ vào tháng 10 ISM không sản xuất PMI; 5. Giám đốc EU Brexit The Nhà đàm phán Baniey đã có một bài phát biểu; 6. Các quan chức của Cục Dự trữ Liên bang đã phát biểu; 7. Tin tức liên quan về tình hình thương mại quốc tế; Phân tích xu hướng ngoại hối ngắn hạn 1. Chỉ số Đô la Mỹ: Phân tích: Chỉ số quản lý mua hàng của khu vực Euro tháng 10 (PMI) Giá trị cuối cùng là 45,9, cao hơn một chút so với mức thấp bảy năm được đặt vào tháng 9 năm 45.7 và tháng thứ chín liên tiếp thấp. rằng nó sẽ dựa trên dữ liệu khi đánh giá chính sách tiền tệ trong tương lai. Chỉ số hiện đang hỗ trợ sự hỗ trợ của mức thấp gần ba tháng và đưa ra một sự phục hồi. Có khả năng tăng thêm trong thời gian ngắn.

  Dự đoán giấy phép kiến ​​trúc Úc -0,5% tương đối 11,3%

  Cấp độ hàng ngày: Vurry; tỷ giá hối đoái đã được hỗ trợ bởi gần ba tháng thấp 97,14 và tăng lên top 97,48 của trung bình động 200 ngày. KDJ ban đầu đã hình thành một ngã ba vàng. Một hướng đi xa hơn, bạn cần ngăn chặn khả năng "w -bottom" địa phương. Hãy chú ý đến mức kháng cự gần 97,80 trên trung bình di chuyển 20 ngày của mức trung bình di chuyển 20 ngày. gần hai tuần tuần trước. Tín hiệu.Tiếp tục chú ý đến sự hỗ trợ gần mức thấp ngày 21 tháng 10 ở mức 97,14. Nếu sự hỗ trợ bị phá vỡ do tai nạn, mức trung bình trống rỗng và hỗ trợ thêm gần mức thấp ngày 19 tháng 7 là 96,65.

  . 97,74, nếu điện trở bị phá vỡ, điện trở nằm trên điện trở dự kiến ​​sẽ kiểm tra điện trở gần 98,01 một lần nữa và tăng tín hiệu tăng giá ngắn hạn; điện trở tiếp theo là khoảng 98,19, và sau đó là vị trí 98,43 và 98,65.Hỗ trợ ban đầu dưới đây là gần 97,38 trong tuyến Bollinger và đường sắt ngoại tuyến của Bollinger hỗ trợ gần 97,05. Nếu sự hỗ trợ bị hỏng do tai nạn, nó sẽ tăng tín hiệu ngắn của triển vọng thị trường..2. Vàng Spot: Phân tích: Các quan chức của Fed tiếp tục công bố tín hiệu đình chỉ cắt giảm lãi suất để cung cấp cơ hội phục hồi trong đô la Mỹ; tin tức lạc quan về tình hình thương mại quốc tế vẫn tiếp tục, thị trường chứng khoán Mỹ đã đạt đến mức cao kỷ lục kỷ lục cao , ngăn chặn nhu cầu ác cảm với rủi ro và giá vàng đang chịu nhiều kháng cự. Nguy cơ của các cú sốc ngắn đã tăng lên.Cấp độ hàng ngày: Vurry; Mức chạy của dòng Bollinger, tiếp tục chú ý đến sự đột phá của đường đua Bollinger. Nó hiện đang ở khu vực 1477.26-1516.19. Tín hiệu Golden Fork bị suy yếu. Sự thiên vị ngắn hạn dự kiến ​​hỗ trợ sự hỗ trợ của đường sắt trung tâm của tuyến Bollinger. Nếu sự hỗ trợ bị phá vỡ, nó có thể rơi xuống gần đường sắt ngoại tuyến của Bollinger vào khoảng 1477,27.Nếu hàng đầu mạnh bất ngờ đột phá xung quanh đường ray trực tuyến Bollinger vào khoảng năm 1516,18, thì sự gia tăng tín hiệu tăng giá của thị trường được tăng lên và mức kháng cự xa hơn là khoảng 1519,65 vào ngày 3 tháng 10 và mức kháng cự cao vào ngày 12 tháng 9 là khoảng 1524,27. Trang web 1535.73.

  . %của sự thoái lui tăng hạn ngắn hạn, vị trí hỗ trợ vào khoảng 1494,65, và sau đó dòng Bollinger hiện đang ở gần 1488.04.Nếu vụ tai nạn là hơn 1516,13, dự kiến ​​sẽ mở kênh tăng ngắn hạn.

  .Nhắc nhở đặc biệt 1: Các nhà đầu tư cần nhận ra một điểm. Đối với các nhà đầu tư thông thường, hầu hết thời gian nên dựa trên việc theo dõi và chờ đợi các cơ hội tốt nhất để tránh các giao dịch thường xuyên là một trong những vũ khí ma thuật được công nhận.

  Đừng cố gắng nắm bắt tất cả các biến động và đừng mong đợi đánh giá tính chính xác của mỗi đoạn.Nhắc nhở đặc biệt 2: Đánh giá thị trường chỉ là một phần của giao dịch. Các nhà đầu tư cũng cần phải kinh ngạc về thị trường, hãy ghi nhớ kỷ luật giao dịch, đồng thời kiểm soát nghiêm ngặt các vị trí, giảm bớt sự tham lam.

  Do giá quá cao trong chiến lược, một số lỗi chỉnh sửa và nhược điểm cũng nên được chứa.Vào ngày 5 tháng 11, Vàng, Bạc, Dầu thô và Chiến lược giao dịch ngắn hạn ngoại hốiThủ tướng Anh Johnson và lãnh đạo lao động chính của ông Corbin Fiercely đối mặt với vấn đề Brexit. Anh đang chuẩn bị bỏ phiếu vào tháng tới cho người sẽ lãnh đạo Brexit ở Brexit.Vào thứ Hai (ngày 4 tháng 11), thị trường lo ngại rằng cuộc tấn công do Đảng Brexit khởi xướng có thể làm suy yếu triển vọng của Đảng Bảo thủ để có được đa số các ghế quốc hội trong cuộc bầu cử. ngày tới 1.2876.

  Một sự phục hồi nhỏ đã xảy ra vào thứ ba.Nếu bạn đến và đi, bạn không để Johnson gửi thư ngỏ tới Corbin, yêu cầu người sau xuất bản chiến lược Brexit của riêng mình, trong khi Corbin cáo buộc Thủ tướng Johnson đã sử dụng Brexit để tìm kiếm quyền của người lao động và tăng cường Công ty Hoa Kỳ ở nước này trong cả nước. Một chương trình nghị sự trong lĩnh vực dịch vụ y tế.

  Trước thềm cuộc bầu cử vào ngày 12 tháng 12, cuộc tranh luận này đã đưa ra một chiến dịch khốc liệt để bắt đầu.Theo đoạn trích phát hành của văn phòng Corbin, ông sẽ nói trong một bài phát biểu vào thứ ba (ngày 5 tháng 11) rằng Đảng Bảo thủ do Johnson dẫn đầu muốn chạm vào điểm mấu chốt trong các tiêu chuẩn và bảo vệ. Mô hình hoạt động kinh tế được kiểm soát của Mỹ.

  Corbin sẽ nói trong một bài phát biểu về những người năng động ở Đông Nam Anh rằng nếu Johnson nhận được "Brexit dựa trên giao thức Trump", ông muốn, bảo hiểm y tế, ngày lễ và an toàn tại nơi làm việc sẽ bị đe dọa.Trong một lá thư công khai gửi Corbin, Johnson đã yêu cầu người sau xuất bản kế hoạch Brexit của riêng mình.

  Ông cáo buộc Corbin đã làm "do dự và trì hoãn" cho các công ty và gia đình khẩn cấp để xem Brexit.Johnson nói rằng tôi biết chính sách Brexit của mình và cách chúng tôi sẽ giúp đất nước này tiếp tục. Bây giờ là lúc để cho Đảng Lao động làm rõ kế hoạch của tôi.Hai cuộc trưng cầu dân ý khác vào năm 2020 cho phép mọi người trải nghiệm cùng một sự nhầm lẫn và do dự trong ba năm qua. Đây là những gì chúng ta không thể đủ khả năng.Johnson nói rằng ông sẽ thúc đẩy thỏa thuận đạt được với EU vào ngày 17 tháng 10 đến cuối và Brexit trước cuối tháng 1 để đảm bảo rằng chính phủ có thể tập trung vào vấn đề quan tâm ưu tiên của cử tri trong trường học, cảnh sát và dịch vụ y tế quốc gia. Nước hoa

  Ông đã đưa ra một loạt các câu hỏi về chính sách của Corbin sau đó, bao gồm cả việc Lao động có muốn giữ Anh trong Liên minh thuế quan EU hay không, liệu Đảng Lao động nghĩ rằng nó có nên tôn trọng kết quả của cuộc trưng cầu dân ý Brexit 2016 hay không.Johnson cũng yêu cầu Corin hỏi chi phí trưng cầu dân ý về thỏa thuận Brexit cũ.

  Xu hướng pound bị ảnh hưởng bởi cuộc bầu cử dữ liệu Chỉ số Mua hàng (PMI) của Anh cho thấy ngành công nghiệp xây dựng đã bị thu hẹp trong tháng thứ sáu liên tiếp vào tháng Mười.Dữ liệu này phù hợp với kỳ vọng, phản ánh rằng Thủ tướng Anh Johnson đã thề sẽ tuân thủ nó trước đó, nhưng bây giờ Vương quốc Anh đã chậm lại trước giai đoạn cuối cùng của Brexit vào ngày 31 tháng 10, Anh đã chậm lại và bị không chắc chắn chính trị.

  Chiến lược gia ngoại hối Nomura Securities (Nomura) Jordan Rochester nói rằng so với chiến dịch chính trị đang diễn ra của chúng tôi, những dữ liệu này không có gì để làm.Vẫn còn hơn năm tuần trước cuộc bầu cử Anh vào ngày 12 tháng 12. Đảng Bảo thủ đang ở vị trí hàng đầu trong các cuộc thăm dò. Người ta tin rằng nguy cơ "không có giao thức" Brexit đã giảm.

 • "Final Fantasy 16" từ bỏ hệ thống tròn để thu hút những người chơi trẻ tuổi hơn
 • Nhà phát triển trò chơi Nhà phát triển trò chơi "Walking Dead" Skybound công khai tìm kiếm tài chính
 • Bản phát hành xem trước Bản phát hành xem trước "Những người sống sót cuối cùng" của người sống sót "
 • Trò chơi trực tuyến Bandai MMO Trò chơi trực tuyến Bandai MMO "Thỏa thuận xanh" "Tải xuống công cụ đánh giá hiệu suất phiên bản PC
 • Hội nghị thường niên của ngành công nghiệp trò chơi Trung Quốc đã phát hành danh sách thường niên trò chơi năm 2022 Hội nghị thường niên của ngành công nghiệp trò chơi Trung Quốc đã phát hành danh sách thường niên trò chơi năm 2022
 • "Demon World War 6: Phiên bản đầy đủ" Phiên bản PS5 phát hành video quảng cáo mới được phát hành
 • Trò chơi hành động miễn phí Công việc mới Trò chơi hành động miễn phí Công việc mới "Routener" Phiên bản mở rộng của Trailer Real Machine
 • Trò chơi mới của Trò chơi mới của "Sonic: Border" cho thấy các địa danh và kiến ​​trúc bí ẩn
 • "Thần gốc" Phiên bản Suban chuyển tiếp -Trooking Short Film 03: "Minghui's Prelude"
 • Chức năng khảo cổ của Chức năng khảo cổ của "Thế giới của tôi" trong "My World" sẽ được ra mắt trong phiên bản 1.20 trong hai năm qua.

Active Blizzard sẽ hợp tác với các nhà nghiên cứu để phát triển AI chống lại bạo lực mạng周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

SIE tuyên bố SIE tuyên bố "MLB The Show 23" sẽ được phát hành chính thức vào ngày 28 tháng 3 Báo cáo tốc độ 3dm: Yue Yang Yang nổi tiếng đã ca ngợi Netease trở nên giàu có, hệ thống vũ khí Báo cáo tốc độ 3dm: Yue Yang Yang nổi tiếng đã ca ngợi Netease trở nên giàu có, hệ thống vũ khí "Battlefield 2042" sẽ trở lại Người ta nói rằng tiêu đề MR của Apple sẽ sử dụng chip M2 và bộ nhớ 16GB Người ta nói rằng tiêu đề MR của Apple sẽ sử dụng chip M2 và bộ nhớ 16GB Trò chơi mô phỏng quản lý thời gian Trò chơi mô phỏng quản lý thời gian "Tribe Dash" trang Steam ra mắt vào ngày 6 tháng 4 Tập trung vào sự phát triển của các trò chơi Nhật Bản!Se muốn bán cổ phiếu Western Studio Tập trung vào sự phát triển của các trò chơi Nhật Bản!Se muốn bán cổ phiếu Western Studio · Phim truyền hình trực tuyến "Tình yêu quá dễ dàng" tương tác hỗ trợ Trung Quốc · Lựa chọn Gamespot 2022 10 Trò chơi hay nhất · Từ một số lượng lớn các thiết bị ngoại vi chủ đề "Alden French Ring" có nhiều màu sắc và đầy màu sắc · Những chiếc bánh Tiaizhu của Wolong Cangtian đang ở đâu?Wolong Cangtian rơi vào vị trí quan trọng của Sân sau của Đạo giáo · Thử nghiệm miễn phí vào cuối tuần: Skin Island Story 6, Marvel Son of the Night Night, Empire Age 4 · "Con trai của Forest" Code Daquan, làm thế nào để sử dụng mã gian lận của con trai của rừng? · Phiên bản PC của "Wolong" hỗ trợ các khung hình 4K/60 và màn hình hiển thị trên toàn rộng · "Diablo 3" mùa 28 tháng 2 25 đã ra mắt hệ thống tiến độ phần thưởng mới · Danh sách bán hàng hàng tuần của Anh: "Không gian tử thần: Phiên bản làm lại" Trong tuần đầu tiên bán hàng, khối lượng bán hàng mất cho Muwei Four · "Khủng hoảng sinh hóa 4: Phiên bản làm lại" Chi tiết Giới thiệu: Sneak mới, nỏ · Epic Xijia: "Cái chết Strang" Chì miễn phí · Thời gian chơi mới đã công bố cuộc biểu tình "Đội Tự tử" 15 phút · Tin đồn: Trò chơi VR "Assassin's Creed Nexus" đã được phát hành vào tháng 9 · Sony đăng ký cho các bằng sáng chế khả năng tương tác NFT có thể được sử dụng trên các trò chơi và nền tảng khác nhau · "Khủng hoảng sinh hóa 4: Phiên bản làm lại" Thử nghiệm Demo Chế độ ẩn mở khóa · Hơi nước "All Lock 2" Ubisoft đã bị Tencent Service khóa trong Dịch vụ Quốc gia · Dịch vụ Hồng Kông PS+Thiết bị thứ hai/Thành viên thiết bị thứ ba tháng 1 đã tham gia Trò chơi thư viện: Devil May Cry 5, v.v. · Trò chơi mô phỏng và xây dựng "Tái thiết chiến tranh thế giới thứ hai" hỗ trợ Trung Quốc bán hơi nước · Theo tập phim "Corpse, Bắc Triều Tiên: Bloodline", clip máy thật được công bố · Mục tiêu 60fps?Mô tả hiệu suất của "di sản của Hogwarts" thu hút mối quan tâm của người chơi · "Torch Light: Infinite" Trang STEAM Dịch vụ quốc gia được ra mắt trong Thử nghiệm công khai tháng 5 · Chuyến lưu diễn mới của RTS "Alien Star Ending" được ra mắt, một số lượng lớn neo SCO, Tea Matcha, v.v. · Trang web dữ liệu nói rằng "Alden Law Ring" là trò chơi có nhiều người chơi nhất vào năm 2022 · "Death Island 2" Nhân vật có thể chơi mới: Punk Tide Nữ và Thép ống nhảy người đàn ông · Tạo một lịch sử mới!Trạm IEM Katowitz "Starcraft 2" Người chơi Trung Quốc Li Peinan đã giành chức vô địch · HTC đang phát triển một thiết bị VR mới để chiến đấu chống lại Meta Quest 2 · "Xung đột: Chaos Artifact" bắt đầu đoạn giới thiệu trước để hiển thị kẻ thù mới · Loạt phim "Nữ thần khác nhau" của các bộ phim quảng cáo khen ngợi cung cấp giảm giá trên toàn bộ nền tảng · Trò chơi Warner: "Di sản của Hogwarts" kiếm được 850 triệu doanh thu hàng quý đã giảm năm · "Death Space: Phiên bản làm lại" Khảo sát chính thức: Hơn 70%mọi người đã chơi tác phẩm gốc · NVIDIA và Google đã ủng hộ sự phản đối của Sony đối với việc mua lại Microsoft · Pixel Tavern vận hành trò chơi "Traveller's Bet" sẽ điều chỉnh giá ở các vùng riêng lẻ · "The Temple of Yingling" hiện chỉ chú ý đến Xbox và không có kế hoạch đăng nhập vào PS · Giải thưởng trò chơi siêu nổi tiếng Fami Tong 2022 số 1: "Alden French Ring" · "Simulation Life 4" Phim mở rộng mới "Đường phát triển" vào ngày 17 tháng 3 · Steam được ca ngợi đặc biệt đặc biệt · "Con người: Một thất bại" Doanh số toàn cầu đã vượt quá 40 triệu đơn vị · Microsoft đã ra mắt XSX với "Extreme Ratial: Horizon 5" Set đi kèm · "Hành trình hành tinh hoang dã: Nhân viên tốt nhất" sẽ có mặt vào ngày 14 tháng 2 XSX | S và PS · Người sáng lập của người sáng lập "Diablo" trước khi tham gia studio mới "Diablo 2" · "Street Fighter 6" Video công khai đặc biệt được phát hành chính thức vào ngày 2 tháng 6 · "Dragon Ball Z: Kakarta" DLC "Badak's Fate of Fate" 1/13 đã được ra mắt · Khám phá umna neon trong "Destiny 2: The Autumn of Light Aideorum", gặp gỡ Cloud Walker · "Six: Siege" AntiCheat Online mới: Khóa và Chuột kết nối máy chủ để tăng độ trễ · "Sự kiện mới của Nga Khối 99" sẽ liên kết "Lễ hội ẩm thực của Carbie" · Làm rõ động: Sẽ được hỗ trợ dài hạn của "Call of Duty: Games Mobile" · FPS "Lỗi lượng tử" đã phát hành trò chơi trailer mới gần như hoàn thành · "Monster Hunter: Rise" Tin tức mới nhất về DLC Dawn và giới thiệu giải quyết hồi tưởng về việc nói lắp trực tuyến · Tour Audio Audio ngẫu nhiên đa nhân viên "Ban nhạc thảm họa" đã được ra mắt và hỗ trợ Trung Quốc · Chương trình khuyến mãi mùa đông thứ hai của D3P đã mở ra một số "lực lượng phòng thủ trái đất" 30%giảm giá từ 30% · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20m8win%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BONG88%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20fb9%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MIBET%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Moto88%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20f99%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VLOTT88%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Hi88%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VT999%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ee88%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20go88bet%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20123B%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20okvip%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20DOLA88%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vf555%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vi88%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20tk883%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20gi88%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VNBET77%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2079king%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20LETOU%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vlot88%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2049BET%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20D9bet%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20jili%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20b88%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sodo66%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20NHAT%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2036M%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Sieuca%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20EGB99%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bong68%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%203979%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%201XBET%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20123bet%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20JBOBET%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BWIN%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Vpay88%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SUNWIN%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2068gamebai%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20CMD368%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20789b%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TWINBET%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ole777%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20W88%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20OKBET88%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2099vin%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20QQ188%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SKY88%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BODOG%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Hideyoshi Kojima đánh giá "Thiết bị kim loại 2" sau 911, gần như không thể công khaiBáo cáo tài chính Tầm nhìn Dynamic: Hồ sơ thu nhập của Blizzard Q4 chủ yếu là do "Overwatch 2" 23~26 °
2 Trang steam "Da Jian Xiaoyun" trực tuyến và tắt"Hogwarts" 11 phút trình diễn cho thấy trận chiến lén lút và ma thuật 23~25 °
3 "Con trai của rừng" Trình diễn máy thật mới với những con quái vật chơi đẹp với vẻ đẹp"Vampire: Survivor" sẽ ra mắt thêm DLC vào năm 2023 23~25 °
4 Trò chơi kinh dị "Giai đoạn đen: The Word Road VR" bị hoãn lại cho đến ngày 16 tháng 3.2022 Chi tiêu trò chơi giao diện điều khiển PC Toàn cầu giảm, Trung Quốc và Hoa Kỳ chiếm một nửa của Trung Quốc và Hoa Kỳ 23~25 °
5 "Mars Solitude" đã được phát hành vào ngày 2 tháng 2 để phát hành bản xem trước đếm ngược đếm ngược"Disney Racing Storm" sẽ được ra mắt trong trải nghiệm đầu tiên trong trải nghiệm đầu tiên dưới dạng trải nghiệm phủ đầu 23~25 °
6 Embracer đang phát triển trò chơi 5 "Rings King""Vampire: Tránh trang Steam Singing" sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 5 23~25 °
7 Hình ảnh mới của Guan Erye xuất hiện!Trailer hành động "Wolong: Cangtian Fall""Diablo 4" Beta công khai sẽ bắt đầu màn hình hoạt hình khi khai mạc 3/24 20~25 °
8 "Wolong: Phiên bản hơi nước Cangtian" phát hành rất nhiều kênh phản hồi chính thứcTrò chơi Genting S8.5 phù hợp với đội hình của người sói, S8.5 Thiết bị đứng của người sói 20~25 °
9 Màn hình hoạt hình mở đầu của phiên bản ngang của trò chơi hành động "Girls Demon""Heart of the Atom" Vũ công sinh đôi là người đẹp và cảm động của vũ công ba lê Nga 17~25 °
10 Bây giờ chơi "Alden French Ring" đang bắt đầu không sử dụng tay cầm nữaHộp cát Loại trò chơi Xiuxian "Floating Life 2: Nine Nine Rows Song" Steam Trải nghiệm đầu tiên bán giá của Quận Quốc gia là 68 nhân dân tệ 12~25 °
查看更多>
1 Phiên bản làm lại không gian chết ở châu Âu trong hai tuần bán hàng trước đó ít hơn thỏa thuận Muwei FourĐó là năm 2023, trò chơi vẫn trở lại vào nồi -24~-12 °
2 Trò chơi di động khổng lồ Playtika: Phát triển công việc mới sẽ bị dừng lại trước khi giảm giá thị trường"Angry Iron Fist 4" Cập nhật miễn phí mới phát hành chế độ sinh tồn tùy chỉnh, tuyển dụng hợp tác -24~-9 °
3 "Sonic: Biên giới không xác định" Steam Tu -a -District Giá Quận Quốc gia trở thành khu vực giá thấp nhấtTin đồn: "Legend of Zelda: Nước mắt của vương quốc" sẽ là trò chơi đầu tiên lớn cuối cùng của Nintendo Switch -23~-12 °
4 Phiên bản PS5 "Diablo 4" hỗ trợ hoạt động bàn phím và chuộtNgười trong cuộc: "Alden French Ring" đang phát triển DLC "Lớn" -23~-8 °
5 Email "Super Mario: Odyssey" của Nintendo hoặc gợi ý cho các tác phẩm mớiMô phỏng sản xuất cơ học "ăn cắp hơi" từ robot đến sản xuất arcade -20~-8 °
6 Danh sách bán hàng tuần mới của Fami Tong "Hogwarts's Lessi" tiếp tục đạt đến đỉnh caoSony niềm tin vào PS VR2 có khả năng vượt quá thiết bị ban đầu -20~-8 °
7 Ubisoft "All Lock 2" đã ra mắt Steam Mall vào ngày 12 tháng 1Giá của xu hướng retro trong thị trường trò chơi Nhật Bản đã tăng gấp ba giá của GB Handheld -20~-5 °
8 Trò chơi lý luận của Kero "Crimesight" tuyên bố rằng chỉ còn một năm để ngừng hoạt độngNhà xuất bản đang thực hiện bản vá hiệu suất cho "Lựa chọn các phi hành gia" -19~-10 °
9 Tại sao bạn lại xóa nó?Khai thác dữ liệu đã phát hiện ra "di sản của Hogwarts" "rửa một số lọ thuốc"Phim hoạt hình "Mạch trọng lực" hoạt động "2023 Hạ cánh và PC và PC. -18~-12 °
10 "Tuổi thần kỳ 4" được phát hành 5/2 cho PS5/XS/PC"Hải quân nửa nửa" Cấu hình PC Khuyến nghị công khai GTX 1060 -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Chiến trường tốt nhất!"Battlefield: Rebellion Company 2" là 13 tuổiCập nhật phiên bản PC "CyberPunk 2077" hiện đang hỗ trợ DLSS 3 7优
2 Trò chơi "Snow Snow" mới "Nightmare vô tận" trực tuyến thêm một cơn ác mộng mới"Trái tim nguyên tử" Cấu hình PC chi tiết được công bố Khuyến nghị 2070s, đĩa cứng 90g 7优
3 Trò chơi lén nền tảng "Thư viện Ba Xie" sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 4Fantasy Takov "Dark and Darker" đã công bố trò chơi dùng thử kéo dài trong 3 ngày 7优
4 Nhà xuất bản tiết lộ rằng "Shenli Kosa 2" có kế hoạch ra mắt vào mùa xuân năm 2024Bài đăng trên blog mới của Ubisoft gợi ý rằng "con chó xem: Legion" có thể trở lại Steam 7优
5 Bayifang Traveller 2 Đề xuất phù hợp với đội hình, Qi Road Traveller 2 Chiến lược phù hợp với sự nghiệp mạnh mẽ nhấtSau khi cập nhật, phiên bản PC của "Wolong: Cangtian Fall" Phân tích hiệu suất phiên bản PC 7优
6 "Crash: Star Sky Railway" Chuyển tiếp PV "Hài kịch không gian" Three Test Recruitment OpenCDPR giữ ảnh chụp màn hình của "Witcher 3": "Bưu thiếp từ lục địa Witcher" 7优
7 Trò chơi mô phỏng tình yêu "Năm hẹn hò" phần tiếp theo "Ten Dating" được phát hành chính thức để hỗ trợ Trung QuốcPhần mềm hát NS "Kara Ok Joysound" Bài hát đỏ và trắng sẽ hát trong một thời gian giới hạn 7优
8 Vào năm 2022, khối lượng bán hàng của trò chơi Anh đã giảm 6% trong năm -N."Ngày hôm sau" DLC "Night Night Eater Siêu thị" Sale đang bán kể câu chuyện kinh dị của Nhật Bản JK 7优
9 "Sonic: Phiên bản Steam Màu sắc đầy màu sắc" được ra mắtTin đồn: Trò chơi VR "Assassin's Creed Nexus" đã được phát hành vào tháng 9 7优
10 Trò chơi Cairo "Câu chuyện về Sân bay Kho báu" vào ngày 2 tháng 2 đã hạ cánh trên SwitchTrong nhiều năm, đứa trẻ gấu đã mua làn da trò chơi và người cha đã sụp đổ. 7优
查看更多>
1 "Shadow Samurai 3: Phiên bản cuối cùng" được công bố trên nền tảng 2/16 ra mắtĐoạn trailer mới của trò chơi FPS kinh dị "Ripout" đã được phát hành vào năm 2023 381严重
2 "COD19" sẽ bắt đầu vào ngày 17 tháng 3 để chơi thử nghiệm miễn phíMeskeridge của Bungie không xuất hiện tại tòa án hoặc bị phạt 6,7 triệu đô la 324严重
3 Sky Price phiên bản giới hạn của thẻ Pokémon trên giá đấu giá giá 480.000 đô la Mỹ để đổi mới caoTrò chơi nổi tiếng tháng hai của Steamdeck "Hogwarts's Lessi" đã đạt đến đỉnh cao 273重度
4 Trò chơi kinh dị Trung Quốc "Yueyue: Day of Light" hiện được phát hành chính thứcTrong "Khủng hoảng sinh hóa 4: Phiên bản làm lại", Ashli ​​không còn là "Hàng rào Pear" nữa 270重度
5 Tin tức tiết lộ rằng tác phẩm mới của Pokémon đã chuyển sang Pokémon thế hệ thứ 10 sang khởi nghiệp phát triển giao diện điều khiển thế hệ thấp hơn của Nintendo"Cloud · Bản gốc God God" Beta công khai hiện đã mở ra tiến trình trò chơi đồng thời 269重度
6 "Assassin's Creed: Fantasy Land" có bản đồ dày đặc hơnRetro Fast Play Style Tác phẩm mới "Chiến đấu tức giận: Gangster đô thị" sẽ hạ cánh trên NS 257重度
7 Nhật Bản 74 -yar -old Actoran Actor Game & Gold 500.000 Phản xạ phản chiếu cũng có thể chơi"Bộ nhớ sáng: Chia sẻ nhà sản xuất Infinite" để sử dụng trải nghiệm AI với cảm hứng và thời gian tiết kiệm thời gian 256重度
8 NVIDIA và Google đã ủng hộ sự phản đối của Sony đối với việc mua lại MicrosoftHàng tồn kho gia công của 15 trò chơi độc quyền PS5 đáng mong đợi vào năm 2023 được chơi với một số lần chơi 229重度
9 Newzoo: Thị trường chơi game toàn cầu sẽ đạt 184 tỷ đô la Mỹ vào năm 2022"Thunderbolt IV Mikado Edition" sẽ được ra mắt trên Steam vào ngày 1 tháng 2 năm sau 229重度
10 Media "Hero Company 3" đạt điểm trong trận chiến của người độc thân IGN 6 điểm"Hình 2: Thung lũng Creed" được phát hành chính thức! 226重度
查看更多>
>

友情链接: