手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

历历可数网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store

发布

[tìm kiếm◠vinbet6.top◠tặng 888k] Tro Choi Dac Biet - V2.5.1

  ếtcậpnhậtđầutiênBCơquanđượcxácnhậnthamgiaDLSStrongtươÔng nói thêm rằng Hoa Kỳ đã đối thoại với "các bên" và họ sẵn sàng tăng nguồn cung cấp dầu để bù đắp sự suy giảm nguồn cung gây ra bởi các lệnh trừng phạt của Iran.

  ếtcậpnhậtđầutiênBCơquanđượcxácnhậnthamgiaDLSStrongtươSau khi tăng tạm thời qua thời điểm này, nó có thể là một tính năng điển hình của những đột phá sai.ếtcậpnhậtđầutiênBCơquanđượcxácnhậnthamgiaDLSStrongtươMức hỗ trợ ở mức 74,62 đô la. Nếu bạn giảm xuống dưới thời điểm này, hãy xem 73,11-74 đô la Mỹ.

  ếtcậpnhậtđầutiênBCơquanđượcxácnhậnthamgiaDLSStrongtươDầu thô của Mỹ có thể đánh giá lại mức kháng thuốc trị giá 70,88 đô la Mỹ tại Hoa Kỳ. Dầu thô Hoa Kỳ có thể đánh giá lại 70,88 đô la mỗi thùng.ếtcậpnhậtđầutiênBCơquanđượcxácnhậnthamgiaDLSStrongtươMức kháng cự là 107%sóng Clink C từ $ 61,81.ếtcậpnhậtđầutiênBCơquanđượcxácnhậnthamgiaDLSStrongtươTheo phạm vi hợp nhất là $ 67,05-69,14, dầu thô của Hoa Kỳ cuối cùng có thể tăng lên $ 71,53.ếtcậpnhậtđầutiênBCơquanđượcxácnhậnthamgiaDLSStrongtươKhoảng thời gian tạo thành một hình dạng cờ với xu hướng tăng bắt đầu từ $ 61,81, cho thấy mục tiêu cao hơn là khoảng $ 75.ếtcậpnhậtđầutiênBCơquanđượcxácnhậnthamgiaDLSStrongtươNhưng mục tiêu là hoài nghi, bởi vì biểu đồ hàng ngày cho thấy giá dầu đang phải đối mặt với những trở ngại lớn ở mức 71,24 đô la.

  ếtcậpnhậtđầutiênBCơquanđượcxácnhậnthamgiaDLSStrongtươTrở ngại được dự đoán 100%bởi ​​sóng tuyến đường lên (C).ếtcậpnhậtđầutiênBCơquanđượcxácnhậnthamgiaDLSStrongtươNhìn chung, mức độ dự đoán là một mức độ kháng cự rất mạnh, có thể dẫn đến một sự điều chỉnh đáng kể.ếtcậpnhậtđầutiênBCơquanđượcxácnhậnthamgiaDLSStrongtươMặt khác, có một khởi đầu tốt của thị trường chứng khoán Hoa Kỳ vào thứ Hai, nhưng kết thúc không được đảm bảo và các chỉ số chính được đóng cửa ở điểm thấp nhất trong ngày. Giảm 0,6%.

  ếtcậpnhậtđầutiênBCơquanđượcxácnhậnthamgiaDLSStrongtươVào thứ ba, giá trị dự đoán của giá trị trước đây của tên chỉ số quốc gia là 12:30 lãi suất tiền mặt có thể của Úc PMI55. 120: 30 Tỷ lệ GDP hàng tháng (%)-0.10.321: 45 Giá trị cuối cùng của Sản xuất nhãn hiệu Hoa Kỳ trong tháng 4 của Hoa Kỳ vào tháng 4 vào tháng 4 Fed ở Úc công bố giải quyết lãi suất.ếtcậpnhậtđầutiênBCơquanđượcxácnhậnthamgiaDLSStrongtươĐánh giá vào thứ Hai Thủ tướng Israel Neitanahu: Có bằng chứng thuyết phục cho thấy Iran đang che giấu thực tế rằng vũ khí hạt nhân nghiên cứu và phát triển được che giấu; Nuchin: Tổng thống Trump vẫn đang xem xét Thỏa thuận hạt nhân Iran; : Cần phải thúc đẩy các cuộc đàm phán Brexit với Vương quốc Anh trong một vài phía tiếp theo;, Câu lạc bộ Weite hoặc Advance; Cục Thống kê Quốc gia: Vào tháng 4 năm 2018, Chỉ số quản lý mua sắm sản xuất Trung Quốc và Chỉ số hoạt động kinh doanh không sản xuất được mở rộng đều đặn; 260,66%Chỉ số NASDAQ 7066.27-53.53-0,75%DOW JONES Công nghiệp 24163.15-148.04-0,61%Anh FTSE7509.307,090,09%Dax12612.113131.240.25 Các Giảm là 0,61%, ở mức 24163,15 điểm; S & P 500 đóng cửa ở mức 21,86 điểm vào thứ Hai, giảm 0,82%xuống còn 2648,05 điểm; Chỉ số NASDAQ đóng cửa ở mức 53,50 điểm vào thứ Hai, giảm 0,75%xuống 7066,27 điểm.ếtcậpnhậtđầutiênBCơquanđượcxácnhậnthamgiaDLSStrongtươGiá mới nhất của hàng hóa, tăng và giảm, Gold Gold 1315.33-8,67-0,65%SPOT 钯 967,07-5.07-0.52%Bạc 16,33-0.18-1.11%SPOT BLATINUM 904,59-10,74-1,17 -0,73% dầu thô của Hoa Kỳ là 68.570,470,69% trong một hàng Thủ tướng Israel Neitanahu, nói rằng theo bằng chứng mới nhất của nắm bắt mới nhất, Iran đã che giấu vũ khí hạt nhân R & D.ếtcậpnhậtđầutiênBCơquanđượcxácnhậnthamgiaDLSStrongtươBài phát biểu này đã kích hoạt các lệnh trừng phạt đoán của thị trường đối với các biện pháp trừng phạt của Iran đã gây ra các lệnh trừng phạt đối với Hoa Kỳ và có thể gây ra những lo ngại về tình hình chặt chẽ ở Trung Đông.

  Giá dầu tăng hơn 2%.Ngoài việc báo giá của vàng và bạc và dầu thô ở trên, nó cũng sẽ lấy giá mới nhất của báo giá của Sàn giao dịch vàng Thượng Hải, giá mới nhất tăng và giảm. Tên ngoại hối, giá mới nhất tăng và giảm, chỉ số đô la Mỹ 91.840.280,31%Euro 1.2079-0.0051-0,42%USD 1.3766-0.0015-0.11%Dollar Yen 109,330.28 0.26%Úc Doll 0,67%chỉ số của Hoa Kỳ đã tăng vào thứ Hai. Thị trường dự kiến ​​sẽ duy trì lãi suất trong tuần này, nhưng nó sẽ gợi ý tăng lãi suất vào tháng Sáu.

  Đồng bảng Anh tiếp tục giảm. Vì dữ liệu kinh tế được công bố tuần trước thường ít hơn dự kiến, kỳ vọng của thị trường về Ngân hàng Anh vào tháng 5 tăng đáng kể.Tin tức tài chính quốc tế [Thủ tướng Israel Neitanahu: Có bằng chứng thuyết phục cho thấy Iran đang che giấu sự thật của vũ khí hạt nhân R & D] Thủ tướng Israel Neitaniah .Có 100.000 tài liệu bí mật chứng minh rằng Iran đang "nói dối".Iran có một kế hoạch bí mật để chế tạo vũ khí hạt nhân và đã tham gia vào sự tập trung của nguyên liệu thô hạt nhân trong những năm gần đây.

  .Cách tiếp cận hiện tại của tôi với Iran là "chính xác 100%."Người ta tin rằng các cuộc đàm phán với nhà lãnh đạo hàng đầu của Triều Tiên Kim Jong -un sẽ được thực hiện thành công.Các địa điểm, bao gồm các khu vực phi quân sự và Singapore, có thể là nơi họ gặp nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un.

  [Thủ quỹ Hoa Kỳ Nurchin: Tổng thống Trump vẫn đang xem xét thỏa thuận hạt nhân Iran] Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Nurchin: Tổng thống Trump vẫn đang xem xét thỏa thuận hạt nhân Iran.Các lệnh trừng phạt kinh tế đối với Triều Tiên đang làm việc.

  Có một động lực rất mạnh mẽ của tăng trưởng kinh tế.Tỷ lệ lạm phát dự kiến ​​sẽ tăng mạnh.

  Hoa Kỳ hoàn toàn có khả năng duy trì tốc độ tăng trưởng GDP 3%..Thực sự có những rủi ro cho các cuộc đàm phán Brexit và phải được chuẩn bị cho tất cả các kết quả có thể.Tự tin để đạt được một giải pháp hợp lý để tránh biên giới cứng của Ireland.Đạt được thỏa thuận với Ireland sẽ mở đường cho một loạt các thỏa thuận.[Han Qingwatai: Lịch trình của Đại hội Vàng sắp được phát hành, và Câu lạc bộ Weite hoặc Advance] theo người phụ trách Qingwatai, Tổng thống Mỹ Trump nói rằng Hội nghị thượng đỉnh Bắc Triều Tiên và Mỹ sẽ được tổ chức trong 3 đến 4 tuần. Nó được tổ chức vào giữa tháng, và hai cuộc nói chuyện lớn quá nhỏ gọn.

  Khi phạm vi của ứng cử viên của Hội nghị thượng đỉnh Bắc Triều Tiên và Mỹ dần dần bị thu hẹp, Triều Tiên và Hoa Kỳ có thể sớm hơn để xác định ngày của các cuộc đàm phán trước đó. Sau khi các cuộc đàm phán của Hàn Quốc được hoàn thành, Hội nghị thượng đỉnh DPRK -US Ngày nói chuyện được quyết định.Tin tức tài chính trong nước Macro trong nước [Cục Thống kê Quốc gia: Vào tháng 4 năm 2018, Trung Quốc Chỉ số quản lý mua hàng sản xuất và chỉ số hoạt động kinh doanh phi sản xuất đã mở rộng đều đặn] Các tính năng chính của tháng này: Đầu tiên, việc sản xuất mở rộng ổn định, nhu cầu chung là ổn định; thứ hai, thứ hai, thứ hai, thứ hai, thứ hai, thứ hai, thứ hai Sản xuất cao, ngành công nghiệp tiếp tục dẫn đầu, và sự phát triển chất lượng cao đã tăng dần; thứ ba là việc nhập khẩu và xuất khẩu tiếp tục duy trì tăng trưởng, và tốc độ tăng trưởng đã làm chậm; Và lợi ích của công ty đã được cải thiện; sự thịnh vượng của doanh nghiệp.

  [Phiên bản hàng ngày của mọi người: Giai điệu ổn định của tỷ giá hối đoái RMB không thay đổi, ma sát thương mại đã có tác động hạn chế] Phiên bản ở nước ngoài hàng ngày của mọi người đã trích dẫn các nhà phân tích chỉ ra rằng trong những năm gần đây, sự ổn định kinh tế vĩ mô của Trung Quốc , Chính sách tiền tệ ổn định, tăng trưởng kinh tế Sức mạnh nội sinh và hiệu quả chất lượng đã được cải thiện liên tục.Đồng thời, với sự cải thiện khả năng cạnh tranh của sản phẩm Trung Quốc và tăng cường mức độ hội nhập với nền kinh tế thế giới, việc quốc tế hóa RMB cũng đã tăng tốc.

  Trong bối cảnh này, mặc dù ma sát thương mại hiện tại giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ, Trung Quốc không có ý định cũng không cần phải tìm kiếm "lợi thế xuất khẩu" như vậy thông qua sự mất giá của Renminbi.Do đó, giai điệu của biến động hai chiều trong tỷ giá hối đoái RMB trong một phạm vi hợp lý sẽ không thay đổi.

  Thị trường chứng khoán trong nước [Xiaomi IPO khổng lồ sẽ hạ cánh, Hồng Kông có thể được chuẩn bị cho sự căng thẳng của các quỹ] theo báo cáo của Bloomberg, Xiaomi đã sẵn sàng nộp đơn đăng ký IPO tại Hồng Kông. Đăng ký các quỹ của cổ phiếu, và sau đó hấp thụ tiền mặt của thị trường chứng khoán trị giá 5,6 nghìn tỷ đô la; một ảnh hưởng đáng kể.Thị trường bất động sản trong nước [trợ cấp cho thuê Thiên Tân sẽ tăng phạm vi mở rộng tiêu chuẩn vào tháng 5] Được báo cáo rằng từ ngày 1 tháng 5, Thiên Tân sẽ mở rộng phạm vi bảo đảm trợ cấp cho thuê, tăng tiêu chuẩn trợ cấp và mở rộng phạm vi của trợ cấp cho bên thuê. Người lớn nhất trong những năm gần đây.Điều chỉnh chính sách này bao gồm ba khía cạnh. Một là tăng "ba trợ cấp" (trợ cấp phân bổ vật lý nhà ở thấp, trợ cấp cho thuê nhà ở thấp và trợ cấp nhà ở cho thuê kinh tế). Trợ cấp nhà ở cho thuê được tăng 10%; thứ ba là mở rộng phạm vi trợ cấp cho dây cho thuê nhà ở thấp cho các gia đình có trợ cấp cho thuê kinh tế.Các ngành công nghiệp trong nước [Xây dựng Xây dựng khu vực Vịnh Guangdong -hong Kong -Macao đã kích thích sức sống mới của du lịch] Thời báo chứng khoán: Với sự tiến bộ của việc xây dựng Quảng Đông -Hong Kong -Macao Vịnh Greater Bay, Hong Kong -zhuhai - Cầu Macao, Đường sắt cao tốc Quảng Châu -Shenzhen -Hong Kong và cảng Liantang Xiangyuan sẽ được đưa vào sử dụng lần lượt. sẽ mang đến những cơ hội hợp tác chưa từng có cho ngành du lịch, cung cấp không gian phát triển rộng hơn và kích thích sức sống mới của việc trao đổi du lịch giữa Đại lục và Hồng Kông và Macau; Cầu Pearl -macao sẽ mang lại sự tái thiết giao thông. Sông Pearl có thể bị phá vỡ. Giao thông vận tải thuận tiện hơn. Nó sẽ thu hút nhiều khách du lịch tiềm năng hơn để đi đến Hồng Kông và Macao.

  Bữa sáng tài chính vào ngày 1 tháng 5: Tình hình của Iran bổ sung các biến và dự trữ của Hoa Kỳ lặnLCO-1,13%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.19%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn. Thêm khác Các vị trí để kết thúc* Giá dầu tăng, bởi vì Thủ tướng Israel nói rằng Iran đã nói dối sau khi ký thỏa thuận hạt nhân. Giá dầu ngày 30 tháng 4 đã tăng vào thứ Hai và hồi phục sau khi giảm vào sáng sớm. Trước đó, Thủ tướng Israel Natana nói rằng Israel có bằng chứng để chứng minh rằng Iran "nói dối" về khả năng hạt nhân của mình. Khi thỏa thuận hạt nhân được ký bởi Iran và các nước phương Tây, "Hành động đúng" sẽ được thực hiện.

  Brant, đã hết hạn vào thứ Hai, đã tăng 0,53 đô la vào tháng 6, LCOC1 và nhận được 75,17 đô la mỗi thùng.Brent tích cực hơn, hoạt động tích cực hơn trong giao dịch, đã tăng 0,90 đô la vào tháng 7 và nhận được 74,69 đô la mỗi thùng.

  Tương lai dầu thô Hoa Kỳ CLC1 tăng 0,47 đô la và nhận được 68,57 đô la mỗi thùng.Hai hợp đồng dầu thô chỉ số đã giảm khoảng 1%sớm hơn trong ngày.

  Ở Natanahu, sau khi anh ta sẽ sớm đưa ra một tuyên bố liên quan đến Iran, giá dầu đã bắt đầu tăng.Theo tuyên bố của Lamanahu, "Giá dầu đã đưa ra một phản ứng mạnh mẽ", Phil Flynn, một nhà phân tích tại Group Price Futures Group cho biết.Nathanahu nói rằng Israel có bằng chứng để chứng minh rằng Iran và quốc gia toàn cầu đã ký Thỏa thuận hạt nhân năm 2015 và nói dối kế hoạch hạt nhân của mình.Iran phủ nhận rằng các cáo buộc của Natana được gọi là "tuyên truyền".

  Tổng thống Hoa Kỳ Trump sẽ quyết định mới nhất vào ngày 12 tháng 5 về việc có nên khôi phục các lệnh trừng phạt đối với Iraq sẽ bị hủy bỏ sau khi ký thỏa thuận hạt nhân Iran hay không.Vì lo lắng rằng các biện pháp trừng phạt có thể hạn chế nguồn cung dầu thô của Iran, việc kích thích giá dầu đã tăng lên mức cao nhất vào cuối năm 2014.

  Các nhà phân tích nói rằng thị trường cực kỳ nhạy cảm với bất kỳ sự phát triển nào trong các thỏa thuận và trừng phạt hạt nhân."Trước ngày 12 tháng 5, bạn sẽ thấy bất kỳ sửa đổi lớn nào đối với giá dầu", Tamas Varga, một chiến lược gia của PVM Oil Associates nói.

  "Liệu Hoa Kỳ có nối lại các lệnh trừng phạt đối với Iran vẫn chưa được ký kết hay không."Hiệp hội dữ liệu năng lượng Hoa Kỳ (EIA) cho biết trong một báo cáo hàng tháng hôm thứ Hai rằng sản lượng dầu thô của Hoa Kỳ đã tăng 260.000 thùng vào tháng Hai vào tháng Hai, cho đến khi kỷ lục cao là 10,26 triệu thùng mỗi ngày.

 • Tiền đạo của AFC Champions League -Nhìn ra: Nhà nước của các tàu chiến thắng trong chiến thắng của Kobe là đáng để mong đợi sự phát triển của Thủy thủ Yokohama. Tiền đạo của AFC Champions League -Nhìn ra: Nhà nước của các tàu chiến thắng trong chiến thắng của Kobe là đáng để mong đợi sự phát triển của Thủy thủ Yokohama.
 • "Tchia" Trận chiến video thực tế mới và Đền Totem
 • Hai năm rưỡi thực tập sinh?Na Shuai mắng người chơi Bayern trong trò chơi: Bạn chơi như một nhóm gà Hai năm rưỡi thực tập sinh?Na Shuai mắng người chơi Bayern trong trò chơi: Bạn chơi như một nhóm gà
 • Công việc hàng ngày: Điểm số lớn của Kumamoto, đầy đủ lực lượng chính để chiến đấu chống lại Qiaqiao Lishu PK Izuki Pingping Nagasawa Nagasawa cho chế độ chờ Công việc hàng ngày: Điểm số lớn của Kumamoto, đầy đủ lực lượng chính để chiến đấu chống lại Qiaqiao Lishu PK Izuki Pingping Nagasawa Nagasawa cho chế độ chờ
 • Phương pháp giáo dục phụ huynh Qatar: Khuyến khích trẻ em huấn luyện đại bàng hơn là chơi trò chơi video Phương pháp giáo dục phụ huynh Qatar: Khuyến khích trẻ em huấn luyện đại bàng hơn là chơi trò chơi video
 • "Công nhân của Nobunaga" những bức tranh trong quá khứ của Nobunaga Nobunaga thay đổi từ những người đàn ông cổ đại sang ma quỷ
 • Chế độ Chế độ "Cod19" "Gungame" Map Red Dot Return không còn dựa vào UAV
 • Bản ghi nhớ mùa mới của NBA: 3J Monte mất tích dài hạn đã sẵn sàng để chuẩn bị thêm? Bản ghi nhớ mùa mới của NBA: 3J Monte mất tích dài hạn đã sẵn sàng để chuẩn bị thêm?
 • Trò chơi kinh dị tâm lý của người thứ ba Trò chơi kinh dị tâm lý của người thứ ba "The Soul of Wandering" quyết tâm hạ cánh trên nhiều nền tảng vào mùa thu này
 • Dàn dựng sự đảo ngược sử thi -level!Đội đầu tiên ghi 3 bàn sau 89 phút sau Bundesliga Dàn dựng sự đảo ngược sử thi -level!Đội đầu tiên ghi 3 bàn sau 89 phút sau Bundesliga

Giải trí tương tác Sony có thể gây khó khăn cao của bằng sáng chế mới trong AI hoặc khi đi vệ sinh周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Tóm tắt về trận play -off k của Hàn Quốc: Giết người ngoài giờ của Mizuga Samsung hoàn thành các trận thua nhà của Jingan và rơi vào K2 Tóm tắt về trận play -off k của Hàn Quốc: Giết người ngoài giờ của Mizuga Samsung hoàn thành các trận thua nhà của Jingan và rơi vào K2 Glem bước vào Glem bước vào "ARK bị mất" để liên kết sự kiện "Witcher" để bắt đầu LA LIGA Triển vọng: Osasuna Defense Line 2 Sức mạnh chính LA LIGA Triển vọng: Osasuna Defense Line 2 Sức mạnh chính Nhìn vào Champions League trước nhà?TA: Những người khổng lồ châu Âu đang xem xét quảng bá để tổ chức một số nhóm ở Hoa Kỳ, Trung Quốc và những nơi khác Nhìn vào Champions League trước nhà?TA: Những người khổng lồ châu Âu đang xem xét quảng bá để tổ chức một số nhóm ở Hoa Kỳ, Trung Quốc và những nơi khác Sau khi MBappe từ chối chụp một bức ảnh lớn, thỏa hiệp chính thức của Hiệp hội bóng đá Pháp: sẽ sửa đổi Thỏa thuận quyền chân dung càng sớm càng tốt Sau khi MBappe từ chối chụp một bức ảnh lớn, thỏa hiệp chính thức của Hiệp hội bóng đá Pháp: sẽ sửa đổi Thỏa thuận quyền chân dung càng sớm càng tốt · Đánh giá của Úc xuất hiện "Yêu thích nâng cao của Thành phố Demon" hoặc bao gồm ba tác phẩm của GBA · "Pokémon: Hội đồng tuyệt vời" sẽ công khai tin tức mới vào lúc 9 giờ tối mai · Ông Xiaojuan, một nhà sản xuất của "Stun of Island 6", đã phỏng vấn các nhân vật nam và nữ, không ảnh hưởng đến câu chuyện · "Khủng hoảng sinh hóa" Sê -ri "Lịch sử của sự tiến hóa bạo chúa" · Trò chơi bắn súng sinh tồn "The Pockest" sẽ tổ chức 5.000 người trực tuyến vào cuối tuần này. · Ứng dụng bằng sáng chế mới: Mời bạn bè tham gia cuộc chiến để nhận phần thưởng · E3: "Chiến tranh thế giới zombie: Sau cuộc sống hạn chế" đã công bố PC và chủ nhà · Video bị rò rỉ "Elden Ring" là đánh chặn giả từ video cảnh 3D · "Chúng tôi trong số chúng tôi" sẽ được phát hành trên phiên bản PS để thêm da ký tự độc quyền trong phiên bản PS · Tệp cập nhật bản phát hành "YISU 9" hỗ trợ độ phân giải 4K trên máy chủ PS5 · "War Hammer Sigma Times: Storm and Rain" · "Hiệu ứng chất lượng: Phiên bản huyền thoại" hiện đã được gửi đến nhà máy để thực hiện một lễ kỷ niệm · Trò chơi hành động Roguelite Hàn Quốc "Chiến binh kim loại" đã hạ cánh vào tháng 6 · Tencent có thể chứa 150 người ở Los Angeles ở Los Angeles, Hoa Kỳ · "Dự án bóng Dyson" có thể cập nhật đoạn giới thiệu: Xây dựng một hành tinh mới trực tuyến theo đợt · Trò chơi Kelle NS "E Bóng chày bóng chày chuyên nghiệp Soul 2021 Grand Slam" đã được phát hành vào ngày 8 tháng 7 · Trò chơi phiêu lưu kinh dị "Branbo: The King of Hills" trang Steam dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm 2022 · New Realm of Magic Games Refresh "Super Mario 64" Full Drum 70rta World Record · Streemster nền tảng của Matou Club đã trì hoãn việc ra mắt và gặp phải trường hợp khẩn cấp · Bản cập nhật lớn đầu tiên của PS5 được phát hành vào thứ Tư rằng các trò chơi PS5 có thể tồn tại các ổ đĩa flash USB bên ngoài · Hôm nay là huyền thoại trò chơi "Lễ kỷ niệm Takahashi" · Gangster nữ Sneaky Cos Rabbit Maid Map, You Are Sexy, anh trai, anh trai · E3: 4 Bộ sưu tập "Bóng Bar" trong 4 phần trong Switch vào năm 2021 · Phiên bản "Crimson" mới của TVCM được ra mắt hôm nay trên XSX/XSS · "Khủng hoảng sinh hóa 8" Tin tức mới: 789 Câu chuyện được liên kết chặt chẽ với Biochemical 8 sẽ có chế độ ngẫu nhiên · E3 2021: Video quảng cáo đầu tiên về "Ngày thu hoạch 3" được phát hành vào năm 2023 · Trò chơi phiêu lưu đầu tiên "Xác minh" vào ngày 8 tháng 4 Hỗ trợ đơn giản hóa · "Rainbow Six: Alien" Pre -Order đã được mở với giá phiên bản tiêu chuẩn là 298 nhân dân tệ · "Khủng hoảng sinh hóa 8" Waswolf đã giới thiệu video hành động nhanh nhẹn và vô hình · "Cyberpunk 2077" Một bài kiểm tra theo đuổi đèn 1.000 đô la Mỹ 6900xt cũng quỳ xuống · Thử nghiệm "Resident Evil 8" của một giờ người chơi PC có thể dễ dàng bỏ qua các hạn chế · Capcom chia sẻ "Monster Hunter: Rise" New Monster "NI Wenglong" Art · Trình diễn về Galaxy Warrior Demon City "Định dạng Tháp: Steam và Ceramate" Trình diễn máy thật · "Hội thảo Alchemy của Philose DX" Trí thông minh bổ sung, lô đặc biệt vật lý đầu tiên · Công cụ xây dựng Creative Town "Townscaper" đã ra mắt phiên bản chính thức của phiên bản mới của NS và Nền tảng điện thoại di động vào mùa hè này · "Warring States Warriors 5" Bản đồ mới: Chính thức hiển thị chức năng của địa điểm và cách chơi võ thuật ở Jiancheng · Capcom: Vào sáng ngày 16 tháng 4, sẽ có "Khủng hoảng sinh hóa 8" về phía trước -Truyền hình trực tiếp sẽ công bố thông tin và trình diễn mới · Lớp thẻ Roguelike trò chơi "Sách ma thuật" hôm nay đã đến Steam để hỗ trợ Trung Quốc đơn giản hóa · "MLB21" đã công bố nhiều tính năng mới của đoạn giới thiệu mới cho máy thật · Chúng ta có thể thấy gì trong các vụ kiện của Epic và Apple?Ba điểm chú ý · Phiên bản dùng thử "Crimson" Phân tích kỹ thuật XSX Phiên bản 4K/60fps bản địa · Bungie là một Trò chơi hành động nhiều người chơi bị nghi ngờ · Giải trí tương tác Sony có thể gây khó khăn cao của bằng sáng chế mới trong AI hoặc khi đi vệ sinh · "Mô phỏng xe buýt 21" thông báo rằng nó sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 9 để tham gia Mercedes -benz và Double -layer Buses · PS4/Switch "Carry Gula 2" Nhạc sĩ QP Video quảng cáo nhân vật được phát hành · "Watch Dog: Legion" PC Chế độ trực tuyến Hoạt động chiến thuật trực tuyến sắp ra mắt · Tái bút Bây giờ, trò chơi mới tháng 6 đã công bố "Witcher 3", "VR Warrior 5", v.v. · Epic hoàn thành 1 tỷ đô la tài trợ cho Sony Investment 200 triệu · Nhà sản xuất "Final Fantasy" Yoshida Naoki: 5G sẽ kết thúc quy tắc dài hạn trò chơi tại nhà · "Iron Wing Girl" hiện có sẵn ở khu vực quốc gia Steam có giá 194 nhân dân tệ · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Thuckhuya%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BETWAY%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20OZE6868%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VG99%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SEN88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20DWIN68%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20AE888%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20181bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bet188%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20K188%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sb365bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20M%C3%AC%20t%C3%B4m%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Xocdia%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20FCB8%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20pog79%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20LUCK8%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20rubik88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Vaoroi%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%203979%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VWIN%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20M88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20th%E1%BA%ADp%20c%E1%BA%A9m%20tv%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Xoilac%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TWINBET%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2079king%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20By88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20THABET%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20solarbet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20GOAL123%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SUNWIN%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20n88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20mc876%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MIG8%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sum99%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20c54%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%206686bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20009casino%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20xoivo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TOBET88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SPORTS998%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20king86%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20xso99%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vnsport%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20FA88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bigbet88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20taixiu%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VaoroiTV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BWIN%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20k9vn%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VNBOC%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Chuyển đổi kỹ thuật cao -chơi GB thực hiện cầm tay GB của "Khối Nga" Trò chơi nhiều người chơi trực tuyến"Legend of Heroes: Flash Track 4" Phiên bản PC/Switch hiện được ra mắt 23~26 °
2 "Total War: Roman" làm lại của IGN 7 điểm: Sau khi hiện đại hóa, họ không thân thiện với những người chơi cũ"Cổ điển Return to Magic Village" sẽ có sẵn trên các nền tảng PS4, X1 và PC trong tương lai 23~25 °
3 "The Blade of Ghosts: Fire God, Blood Feng Tan" nhân vật tuyên truyền của nhà làm phim, Sichuan Zuozuo đã tham gia cuộc chiến gần đâyTrí thông minh mới của "Sự loại bỏ của sự loại bỏ 2" Phơi nhiễm: Âm thanh Harc là một gen Li Gen Kentaro 23~25 °
4 "Vị thành niên Zoro: Sự ra đời của các anh hùng" đã công bố các nền tảng lớn"Call of Duty: Nhà hát" Phát hành phim hoạt hình mới nhất Stitch có thể tham gia nhà hát 23~25 °
5 3dm Báo cáo nhanh: Fan giúp R ​​-star co rút "Yêu ol" thời gian tải, LDL tuyên bố đình chỉ hoạt động chỉnh lưu"Cuộc sống cổ đại" sắp ra mắt Nền tảng Steam: Một cuộc sống đơn giản và thú vị 23~25 °
6 Tin đồn: Fromsoftware đang phát triển phần tiếp theo tâm linh của "Nguồn tin Nguồn máu" dành riêng cho PS5"Soul Soul Xiao" Gaoling Ling vs Server Half Tibetan: The Duel of the nữ kiếm sĩ và Ninja 23~25 °
7 "Rainbow Six: Siege" sắp mở máy gia tốc UU liên kết mới với bạn để trải nghiệm làn da ưu tú"Warhammer 40K: BattleSector" được phát hành vào ngày 15 tháng 7 20~25 °
8 Trò chơi chiến đấu kỳ lạ "Oh! Mochi!"Người chơi nước ngoài trong "The Elder Scrolls 5" đã mở 4601 cuộc sống 20~25 °
9 Pixel Wind tour du lịch mới "Big Head ẩm thực Boy Tax Sunting Adventure" trên Steam có tiếng Trung"Lực lượng phòng thủ Trái đất 6" Trí thông minh hệ thống mới nhất được lên kế hoạch công khai sẽ được phát hành vào cuối năm 17~25 °
10 "Evil Genius 2: Quy tắc thế giới" vào ngày đầu tiên sửa chữa bản váNhà điều hành trò chơi web "Nhà hát" của Công tố viên của Animal Vision đang xâm phạm tên của "Nhà hát" 12~25 °
查看更多>
1 Trò chơi bảng vật lý "Witcher: Old World" Video công khai gây quỹ cộng đồng đã được chính thức ra mắt vào năm 2022Bandai Spring Khuyến khích lớn Mở máy PS4 Warfare SD Gundam Series giảm giá tối đa 65% -24~-12 °
2 Phó chủ tịch B: Tôi rất tiếc rằng tôi đã đăng nhập vào nền tảng PS5 cho "Starry Sky"Tổng doanh số của toàn bộ nền tảng của "Tararia" đã vượt quá 35 triệu nền tảng PC chiếm một nửa -24~-9 °
3 Tối ưu hóa đáng kể bản thân của người chơi "Final Fantasy 11" 6.5g HD Mod vật liệuThành tích khoa học viễn tưởng "Giải thưởng Hugo" được đề cử "The Last Survivor 2" và "FF7RE" đã được chọn -23~-12 °
4 Người chơi nước ngoài cải tạo PS5: Glass Tester, cộng với đèn RGB bên ngoàiP1S "Cái chết thẳng" "Chú" Caiffeid Old Gegel Tượng có giá $ 3599 -23~-8 °
5 Xinfan "Telica Ultraman" Bài viết này đặc biệt quảng bá PV một cách công khai trong chương trình phát sóng tháng 7Người ta nói rằng Microsoft Studio được tạo ra trong sự phát triển của "Mandallo" -20~-8 °
6 E3 2021: Ubisoft "Extreme Country" đã ra mắt một cuộc trình diễn máy thực mới vào ngày 2 tháng 9Thống kê chính thức của "Resident Evil 8": Tổng số đoạn của trò chơi chung trên 1101 là 32% -20~-8 °
7 "Watch Dog: Legion" PC Chế độ trực tuyến Hoạt động chiến thuật trực tuyến sắp ra mắtMod đầu tiên của "Resident Evil 8" xuất hiện trên Ethan Vampire Beauty để chiến đấu với quái vật -20~-5 °
8 "Đua xe cực đoan: Horizon 4" x mg Live China 2021 Sự kiện để kết thúc thành công"Star Wars Jedi" đã có sẵn trong các cầu thủ XSX và PS5 với tổng số 20 triệu người chơi vượt quá 20 triệu -19~-10 °
9 Tribute to the kinh điển trò chơi kinh dị "Tortured Soul" công khai 8 phút trình diễnTrò chơi bắn súng arcade cổ điển "Thunder Dragon" có sẵn trên PS4 và chuyển đổi ngay hôm nay -18~-12 °
10 Trò chơi di động trong nước "Next Rivers and Lakes ⅰ" được ra mắt trên Steam Spring SalesBài hát chủ đề của trò chơi phát triển neo phụ nữ "Needy Girl Overdose" đã được công bố -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Chi phí trò chơi miễn phí năm 2019 được tiếp xúc với "Batman" cao nhấtTencent King Glory Trademark Bảo vệ Quyền chiến thắng để giành được Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Quốc gia 7优
2 Video quảng cáo mới nhất về nhạc phim gốc của "Mobile Sen" đã được phát hành vào ngày 9 tháng 6.Sê -ri "Rulong" sẽ tiếp tục phát triển như một loạt RPG dựa trên lượt 7优
3 "Không còn nữa trong quá khứ" Phiên bản PC sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 5 Quốc gia Quận 279 Yuan"Rulong: Extreme 2" Mod chuyển tiếp phát hành Tongsheng Một con ngựa biến thành một người phụ nữ xinh đẹp 7优
4 "Neil: Đánh giá phương tiện đầu tiên của Pretender" Forbidden IGN 8 điểm"Neil: Age cơ học" Phiên bản XGP của PC đã thêm AMD Fidelityfx CAS và Chế độ không khung 7优
5 Hợp tác AMD và EPIC Unreal 5 sẽ tận dụng tối đa CPU và GPU của AMDBằng sáng chế thiết kế "Bảng điều khiển trò chơi" của Tencent mở ra với bảng điều khiển PC 7优
6 "Kẻ hủy diệt: ETERNAL" Bản vá màn hình PC sẽ tăng DLS và các hiệu ứng đặc biệt của Chase Light"Empire Age" Forward -Intoining Hội nghị đã tổ chức "Empire Times 4" vào mùa thu này vào mùa thu này 7优
7 Steam và Epic Pre -đặt hàng bắt đầu từ 299 nhân dân tệDQ35 Anniversary Series Chính thống Công việc mới "Dragon Dragon Dragon 12" là công khai 7优
8 Người chơi cao cấp đã cho thấy trò chơi phá thai bí ẩn "Devil City" của Kokomei.Trò chơi này đã bị buộc tội đạo văn người phát triển "Star Dew Grain Stunies" để bắt đầu và phun thuốc 7优
9 "Iron Fist 7" đã mở ra lễ khai mạc kỷ niệm 4 năm của cuộc thi thử thách trực tuyến "Iron Fist" toàn cầu"Killer" gần như đã biến thành một trò chơi miễn phí nhưng đã bị IO Studio từ chối 7优
10 Tác phẩm mới của Hofu Kojima bị Sony từ chối hoặc chuyển sang trại Microsoft Xbox"Hiệu ứng chất lượng: Legend: Legend" Patch 11.8g Vào ngày đầu tiên của bản vá để cải thiện sự ổn định và cải thiện hiệu suất 7优
查看更多>
1 "Nữ thần thực sự Turn 3 HD Reset Edition" Phiên bản PC Khóa 30 khung hình để làm cho mọi người không nói nên lời"Đua xe cực đoan: Cập nhật mùa 34 Horizon 4", AE86 bị ​​giới hạn để trở lại! 381严重
2 Tổng giám đốc "Call of Duty" đã tham gia loạt "Battlefield" của EA Lãnh đạo"Resident Evil 8" Mod Mod Beauty Aida mới thay thế vợ để tát bạn 324严重
3 Trò chơi hành động phiên bản ngang 2D "Lost Epic" của Thần của các vị thần hiện có sẵn trong SteamBản đồ khái niệm của "Starry Sky" cho thấy nhà sản xuất gọi nó là phiên bản không gian của "Sky" 273重度
4 Trò chơi RPG hành động "ELEX2" rò rỉ dữ liệu có thể được trình bày trong kỷ nguyên trực tuyếnMặc dù dịch bệnh được báo cáo nghiêm trọng, Kapong vẫn yêu cầu nhân viên đến công ty để làm việc 270重度
5 E3 2021: "Shadow Samurai 3" Xem trước trò chơi thứ haiTrò chơi Punk Flying "Cloud Pastel" sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 6 để hạ cánh trên Steam 269重度
6 Tường thuật Anti -utopia Theo chủ đề khoa học viễn tưởng, trò chơi độc lập trong nước "Mo Tu" chính thức được phát hành tối nayCó thể sử dụng phơi sáng ảnh nguyên mẫu tay cầm DualSense có thể được sử dụng trên PS3 257重度
7 E3 2021: "Thành phố bị lãng quên" đã được công bố vào ngày 28 tháng 7Hội nghị E3 Xbox năm nay sẽ được tổ chức bởi Microsoft và B Agency 256重度
8 Không thể lưu trữ trong 90 phút?"Death Return" đã bị ném bom bởi những đánh giá xấuAnimal Senyou sẽ ảnh hưởng đến công tắc công việc mới của Nintendo sẽ không hết hàng 229重度
9 "Trilogy phiên bản sao chép khủng hoảng khủng hoảng" được phát hành trên PC và lưu trữ vào mùa thu nàySony có thể giảm tốc độ trò chơi theo mức độ của người chơi 229重度
10 Trailer mới "Knight Spirit 2" cho thấy bản đồ mới của RhodheimVideo quảng cáo mới về "Ma vương của mùa hè" được công bố vào ngày 26 tháng 8 226重度
查看更多>
>

友情链接: