手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

从善若流网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store
Thành phố Datong [切换城市]

发布

xổ số online - V9.2.4

  ựđoánPMIsảnxuấtẤnĐộ5100tươngđốSo sánh phiên bản X1/X1x/XSX: Sau khi phát Cập nhật 1.06, hiện tượng Xuất hiện hình ảnh trên Xbox One X đã giảm, nhưng nó vẫn nghiêm trọng trên Xbox One.

  ựđoánPMIsảnxuấtẤnĐộ5100tươngđốBạn có thể chọn các thuộc tính chung của các tướng tại bản thân của các tướng: ngoại hình, giới tính, tên, kích thước phông chữ, v.v.ựđoánPMIsảnxuấtẤnĐộ5100tươngđốNếu bạn muốn làm cho hình ảnh của các tướng lĩnh đầy đặn hơn, bạn cũng có thể chỉnh sửa nó cho anh ta.

  Dự đoán PMI sản xuất Ấn Độ 51.00 tương đối 52.10

  ựđoánPMIsảnxuấtẤnĐộ5100tươngđốĐiều đáng chú ý là sự ra đời của bản thân không thể được chọn theo ý muốn.ựđoánPMIsảnxuấtẤnĐộ5100tươngđốKhi chọn mối quan hệ cha mẹ với một vị tướng và các tướng lĩnh hiện tại, nếu năm sinh dưới 17 tuổi, mối quan hệ cha mẹ không thể được thiết lập Tướng quân).ựđoánPMIsảnxuấtẤnĐộ5100tươngđốVà năm sinh cũng sẽ ảnh hưởng đến giai đoạn lịch sử của bản thân.ựđoánPMIsảnxuấtẤnĐộ5100tươngđốVí dụ, bản tự phát hành của 234 năm chỉ có thể được phát hành trong 250 năm, nhưng cốt truyện cuối cùng của phiên bản hiện tại của năm đó, Yizhou Pingzhi đã vượt qua, bản thân này tự nhiên không thể xuất hiện trong trò chơi.ựđoánPMIsảnxuấtẤnĐộ5100tươngđốNgoài các thuộc tính cơ bản, khả năng đặt thuộc tính khả năng.

  ựđoánPMIsảnxuấtẤnĐộ5100tươngđốGiá trị của sức mạnh thể chất, lực lượng, trí thông minh và sự công bình có thể được điều chỉnh tùy ý.ựđoánPMIsảnxuấtẤnĐộ5100tươngđốQuản lý, nông nghiệp, kinh doanh và khả năng kỹ thuật có thể được chọn trong số họ trong "thiếu", "căn hộ" và "tốt".ựđoánPMIsảnxuấtẤnĐộ5100tươngđố"Stone nói," Đôi khi, những người nhỏ bé cũng có tác động lớn đến câu chuyện, đặc biệt là khi họ làm cho người chơi cảm thấy chân thực và có trải nghiệm đồng cảm.

  ựđoánPMIsảnxuấtẤnĐộ5100tươngđố"Nhìn về phía trước Reid of Clanci Games trong tương lai", sự thông minh của những trò chơi này là chủ đề không bị giới hạn bởi thời gian và không gian.ựđoánPMIsảnxuấtẤnĐộ5100tươngđốCâu chuyện anh hùng, kết hợp chặt chẽ ý tưởng của một người về việc cứu thế giới với sự hài lòng anh hùng luôn luôn bị cắt xén.ựđoánPMIsảnxuấtẤnĐộ5100tươngđốTừ quan điểm của câu chuyện, tương lai rất thú vị.ựđoánPMIsảnxuấtẤnĐộ5100tươngđốDansky nói với chúng ta: "Mọi thứ đang phát triển theo nhiều hướng khác nhau -thế giới, công nghệ; trên thực tế, có thể nói rằng mọi thứ -Điều này có nghĩa là chúng ta phải sử dụng nhiều cơ hội để phát triển những câu chuyện mới và để trò chơi phát triển theo hướng mới.

  Ví dụ, với sự phát triển của "Rainbow Six: Siege" và sự phát triển của cộng đồng, chủ đề và giá trị của trò chơi đã chuyển sang cạnh tranh, làm việc nhóm và xuất sắc.Mặc dù bộ phim bom tấn là nhân vật chính của các đặc vụ chính phủ, nhưng nó cũng khám phá khu vực màu xám giữa lòng trung thành của đức tin, chẳng hạn như cốt truyện của Liu Fei gần đây trong DLC ​​của lãnh chúa New York.

  Dự đoán PMI sản xuất Ấn Độ 51.00 tương đối 52.10

  Ngày càng có nhiều trò chơi Calai cung cấp cho người chơi quyền kiểm soát nhiều hơn, nhấn mạnh tinh thần đồng đội và cung cấp vai trò với động lực tinh tế và các vấn đề công việc.Một mục tiêu chính khác là phát triển đội bóng tương lai của Tom Cranci Games là liên tục đáp ứng nhu cầu của người chơi và cung cấp cho họ những trải nghiệm khó quên và phong phú.Ví dụ: "Rainbow Six: Siege" đã chấp nhận các sự kiện E -sports và phát triển một cộng đồng cạnh tranh mạnh mẽ. World Cup "Rainbow Six: Siege" đầu tiên sẽ được tổ chức vào mùa hè năm 2021.Một ví dụ khác là Ubisoft Red Storm và Ubisoft Reflection, Ubisoft Dussev và Ubisoft Mumbai Studio cùng nhau tạo ra "Cell" trên nền tảng VR đổi mới mới.

  Đó là một ngày lễ Giáng sinh khác. Các nhà sản xuất trò chơi lớn cũng đã gửi phước lành cho người chơi thông qua lời chúc mừng và video. Tại đây, tôi đã thực hiện một bản tóm tắt nhỏ về lời chúc mừng cho nhà sản xuất trò chơi. Bạn nghĩ ai là người ban phước Giáng sinh đặc biệt nhất?Shima Studio & amp; Death Stranging Wizard League of Legends SEGA Biochemical Crisis 8 Laisa's Alchemy Workshop Three Kingdoms 14 & Laquo; 12 & Raquo;Hôm nay (ngày 25 tháng 12), Spike Chunsoft đã chính thức xuất bản phiên bản tiếng Trung của phiên bản tiếng Trung của phiên bản tiếng Trung của "Re: Re: Sai King Ứng cử viên từ các thế giới khác nhau". Hình ảnh này chủ yếu giới thiệu chi tiết chơi trò chơi của trò chơi. Ngày 28 tháng 1 đã được phát hành với Nhật Bản."RE -Thế giới Sai Lựa chọn vua của thế giới" trong video Giới thiệu Trung Quốc: Wang Xuan, người không thể bắt đầu, đã xuất hiện trong ứng cử viên vua thứ sáu.Sau một tháng sau khi bắt đầu thế giới khác, một sứ giả đột nhiên đến thăm và thông báo rằng Wang Xuan đã bị hoãn lại.

  Do sự chậm trễ của việc quyết định quyết định sự kiện tiếp theo, một nhóm người bắt đầu cuộc hành trình.Họ đã học được sự tồn tại của ứng cử viên Vương quốc thứ sáu.

  Dự đoán PMI sản xuất Ấn Độ 51.00 tương đối 52.10

  Chỉ có năm ứng cử viên được ghi lại trong Đá Rồng.Hàng giả là ai?Đôi mắt đặt câu hỏi của mọi người ngay lập tức chuyển sang Emilia.

  Ám sát, phản bội và âm mưu.Trong tương lai không thể đoán trước chờ đợi kết thúc bất ngờ?Những câu chuyện gốc được sản xuất bởi tác giả gốc "Changyue Daping", mang đến một "Re: Life từ bắt đầu từ đầu".Nhân vật gốc được vẽ bởi họa sĩ minh họa tiểu thuyết gốc "Okuka Masaru" cũng sẽ xuất hiện trong tác phẩm này."Re: Các ứng cử viên của King Sai từ các thế giới khác nhau từ Zero" dự kiến ​​sẽ được phát hành đồng thời với Nhật Bản vào ngày 28 tháng 1 năm 2021. Phiên bản tiếng Trung có giá 468 đô la Hồng Kông. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để xem trang web của quan chức Trung Quốc.Được phát triển bởi Studio Games Game Game độc ​​lập trong nước (Wewo Games), trò chơi Roguelike "Neon Abyss" được phát hành bởi trò chơi thẻ YouBA "Neon Abyss" gần đây được cập nhật trong Steam. Nhân vật, tài năng mới và lối chơi khác và 6 BGM mới, cũng như tối ưu hóa và cố định lỗi của trải nghiệm.Nền tảng hơi nước cũng mở ra các chương trình khuyến mãi mùa đông cùng một lúc, với thời gian giới hạn là 43 nhân dân tệ.

  Kể từ khi ra mắt, đội ngũ sản xuất của "Abyss neon" về cơ bản đã liên tục lấp đầy nội dung trò chơi và tối ưu hóa trải nghiệm trò chơi trên nhánh thử nghiệm hơi nước và đã thêm các hệ thống bao gồm lưu trữ tức thời, thiết lập hiệu ứng, hải quan ngục tối và bổ sung thêm, và thêm Những người. Nhân vật, đạo cụ, vật nuôi, ông chủ, nâng cấp tài năng và nội dung mới khác.Việc thanh toán liên tục của nhóm sản xuất cũng đã được người chơi công nhận. Kể từ ngày phát hành, hơn 1.000 đánh giá trong 30 ngày qua đã cho thấy "Holiday Ruwu" và tỷ lệ khen ngợi chung là cao tới 84%kể từ khi nó giải phóng.

  Ngoài ra, theo thông tin được tiết lộ bởi nhà phát triển gần đây đã công bố, các thành viên của hãng phim vẫn đang đánh bóng và tối ưu hóa trải nghiệm trò chơi và dự định cài đặt một bản cập nhật lớn khác của trò chơi trước lễ hội mùa xuân. Bạn có thể tận dụng lợi thế của việc giảm giá này .Trong trò chơi, một người chơi "Minecraft" đã tái tạo bản đồ của "The Legend of Zelda: Best of the Wilderness".

  Trên diễn đàn trò chơi "Thế giới của tôi" của tôi, người dùng "Crockette22" của tôi đã đăng một bản đồ mới, nhằm mục đích tái tạo "The Legend of Zelda: The Best of the Wilderness" in "My World" in "My World".Từ quan điểm của một bản đồ nhỏ, cho dù đó là đồng bằng Hailia, Akaler và Grude, họ có một mức độ phục hồi đáng kể.

  Người chơi "Thế giới của tôi" đã tạo ra bản đồ gốc "là tốt nhất của tự nhiên", nhưng thật không may, do chiều cao của một số khu vực, bản đồ hoàn chỉnh sẽ khiến trò chơi không thể chạy bình thường. Do đó mọi thứ là bản đồ cảnh quan thuần túy.Tác giả cũng nói rằng ông đã phạm rất nhiều sai lầm ở vùng núi của cái chết, vì vậy mức độ phục hồi ở đó không tốt.Ảnh chụp màn hình bản đồ:Gần đây, người hâm mộ Reddit đã đưa ra chủ đề PS5 của "Chủ đề PS2 kỷ niệm 30 năm của PlayStation" để vinh danh PS2.

  Người dẫn chương trình PlayStation được phát hành lần đầu tiên vào năm 1994, điều đó có nghĩa là năm 2024 là kỷ niệm 30 năm của loạt chủ nhà. Vào thời điểm đó, PS5 cũng đã được phát hành trong 4 năm. Sony sẽ kỷ niệm cột mốc này vẫn được quan sát như thế nào.Nhưng rõ ràng một số suy nghĩ của người hâm mộ PS đã bắt đầu chơi suy nghĩ của họ.

  Người dùng Reddit "Whattheefth" hiển thị "nhất PS5 kỷ niệm 30 năm" mà họ sản xuất.Chủ nhà nhấn mạnh màu đen và bày tỏ sự tôn vinh cho chủ nhà Sony cổ điển PS2 năm 2000.

  Rốt cuộc, PS2 là bảng điều khiển trò chơi tốt nhất từ ​​trước đến nay.Người hâm mộ PS2 hoài cổ có thể muốn một thiết kế như vậy được hiện thực hóa.

  Tuy nhiên, sự xuất hiện của PS5 thể hiện sự thay đổi thiết kế ngoại hình của Sony và người hâm mộ có những ý kiến ​​và phản ứng khác nhau đối với thiết kế ngoại hình như vậy.Có lẽ khi kỷ niệm 30 năm, Sony sẽ thực sự ra mắt một chủ đề hoài cổ như vậy.Hôm nay (25 tháng 12), Glory Turus đã chính thức thông báo rằng trang web chính thức của "Three Kingdoms 14: Power nâng cao phiên bản" đã tiết lộ "phiên bản mạnh mẽ" cho kế hoạch cập nhật miễn phí cho tương lai.Trong số đó, nó bao gồm các kịch bản giả thuyết bổ sung, mở rộng các chức năng chỉnh sửa sự kiện, thêm các biên tập viên riêng lẻ và thiết lập hôn nhân, và anh em chính nghĩa.

  2020.12.28 Đã thêm kịch bản tưởng tượng "ZHI trong Qianli" 2021.01.28 Đã thêm kịch bản tưởng tượng "Overlord Bắc Trung Quốc Các tướng có thể được chọn trong sự kiện biên tập General) Hướng dẫn tài năng liên quan đến Biên tập viên bổ sung "Anh em chính nghĩa" đã thêm một lực lượng lớn để chống lại vụ việc (tiêu đề không được xác định) Sự kiện chỉnh sửa) "Nó đã được ra mắt, người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để xem chi tiết kế hoạch cập nhật miễn phí.Sau khi hoàn lại tiền "Cyberpunk 2077), nhiều người đã chọn hoàn lại tiền.

  Sau khi họ muốn chờ đợi trò chơi được cải thiện, nhìn lại và mua lại.Tuy nhiên, gần đây, những lời nhận xét tuyệt vời của một người chơi đã khiến nhiều người bực mình. Hóa ra người chơi muốn tiếp tục duy trì trò chơi với khoản hoàn trả "Cyberpunk 2077", cũng thu hút một số lượng lớn mạng lưới và anh ta.

  ID của người chơi trên Twitter là ZTWithDabeatz (tài khoản đã bị đóng và chỉ còn lại sao lưu). Anh ấy đã mua phiên bản Xbox One của "CyberPunk 2077". Do nhiều vấn đề, trang web hoàn trả do Microsoft cung cấp đã hoàn lại tiền.Điều khiến anh ấy rất tức giận là mặc dù tiền đã có, trò chơi đã bị xóa khỏi thư viện trò chơi?Anh ấy nói rằng anh ấy vẫn muốn tiếp tục chơi các trò chơi. Những vấn đề này rõ ràng được thực hiện bởi chính CDPR, và họ phải chịu trách nhiệm.

 • "Detroit: Thay đổi" Các giám đốc điều hành nhà phát triển đã khóc khi họ xuất hiện tại tòa án để làm chứng
 • Nghệ sĩ: Nhóm Nghệ sĩ: Nhóm "Silent Hill 2: Remake" đang phát triển các trò chơi không thể tin được
 • Yoko -toro: Yoko -toro: "Neil: Pretender" sẽ không bán được "Neil: ERA cơ học" là một con sán
 • Giám đốc sáng tạo Giám đốc sáng tạo "Destiny 2" gợi ý rằng dự án mới chưa được công bố
 • Người ta nói rằng Capcom đã bảo lưu Người ta nói rằng Capcom đã bảo lưu "phiên bản làm lại Resident Evil 4"
 • "Thần gốc" phiên bản 1.5 của Jade 尘 《《《sẽ được ra mắt vào ngày 28 tháng 4
 • "Carry Guru 2" Giới thiệu vai trò mới: Cô gái xinh đẹp lụa đen
 • Máy gầm lớn! Máy gầm lớn!"Diesel Punk: War khổng lồ" mở ra một số lượng lớn các bản cập nhật và tách biệt với EA
 • "Đảo Stunry 5" Phát hành bản vá 60fps thế hệ tiếp theo để dùng thử miễn phí vào cuối tuần tới
 • Đặng Yaping đã kiểm tra con trai của mình để kiểm tra con trai của đội E -sports và biết rằng họ sẽ không đào tạo trong 12 giờ một ngày Đặng Yaping đã kiểm tra con trai của mình để kiểm tra con trai của đội E -sports và biết rằng họ sẽ không đào tạo trong 12 giờ một ngày

Quản lý Adventure "Bear and Breakfast" Ngày 15 tháng 9 vào ngày 15 tháng 9 trong NS PC đặc biệt được ca ngợi周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Chương trình phát sóng trực tiếp mới nhất kỷ niệm 30 năm ngày sinh của Chương trình phát sóng trực tiếp mới nhất kỷ niệm 30 năm ngày sinh của "Máy gia cố" được tổ chức vào ngày 5.23 Aksys công khai bày tỏ lòng kính trọng đối với trò chơi chiến đấu cổ điển Aksys công khai bày tỏ lòng kính trọng đối với trò chơi chiến đấu cổ điển "Blazing Strike" "Tháp Saint God Ji" tăng phiên bản PC của ngày phát hành phát hành châu Âu và Hoa Kỳ Hơi nước Hơi nước "Năng lượng nghệ thuật truyền thống" "Lõi bọc thép 6" được dán nhãn với nhãn "Mô phỏng tình yêu" "Jedi Survival" Trò chơi di động Crazy hấp dẫn!Thu nhập tích lũy đã vượt quá 5,1 tỷ đô la · "Thần khác khác nhau 3" thông báo rằng các trò chơi trailer nhân vật Noria và Miyang hiện đã có sẵn · Người chơi 20 ngày 441 giờ để chơi trò chơi theo tiêu đề và hút người điều hành để đánh bại vụ kiện vì nó không tuân thủ các luật sinh lý · "Chiến tranh giữa các vì sao Jedi: Người sống sót" trên kệ Steam không hỗ trợ người Trung Quốc trong thời gian hiện tại · Sách nghệ thuật "God of War 5" được phát hành vào tháng 11 năm nay cho phiên bản tiêu chuẩn 50 đô la Mỹ · Trò chơi phiêu lưu săn bắn thế giới mở "Đường Hunter" đã ra mắt Steam được phát hành vào tháng 8 · Nền tảng lẻn trò chơi độc lập "Eueluo: The Shadow of the Shadow" hiện đang trên Steam · Trước khi Giám đốc điều hành REN Hoa Kỳ Reggi tiết lộ rằng công ty đã phát triển các bộ điều khiển không có rào cản · IGN đã chia sẻ "Pinocao's Lies" 38 phút Trình diễn máy thực mới · "Warner Battle" đã trở thành trò chơi video có lợi nhuận cao nhất ở Hoa Kỳ vào tháng 7 · "Yongjie suy luận" NBPL chuyên nghiệp NBPL gấp đôi tuần thứ tư 24 tháng 7 ngày 8 ba hàng trận chung kết tuần · Siêu chạy đến trò chơi!"Jedi Survival" và McLaren Link · Renno · Chủ đề của công tắc chủ đề "Spledra 3" đã được chính thức ra mắt vào ngày 26 tháng 8 · The Dark Devil mang "Dungeon 3" với Nintendo Switch ™ · Công việc mới của nền tảng 2D Parkour "Hãy đến và bắt tôi!"Đăng nhập vào nền tảng trải nghiệm đầu tiên · FIST được bổ nhiệm làm giám đốc trò chơi "Liên minh huyền thoại" với tư cách là giám sát viên mới của studio · "Neil: Cấp độ hình người tự động" "Cửa ẩn" có thể phát mod ngay bây giờ. · E -Sports Chức năng Đồ uống G Nhân viên công ty đã bị sa thải vì khiếu nại về khiếu nại của CEO · Một nghệ thuật khái niệm MCU đã tham gia "Marvel Spider -man 2" với tư cách là giám đốc nghệ thuật · Pixel Skyrim "Antra World" gây quỹ cộng đồng đã được xác định thành công sẽ được phát hành vào năm tới để bán · Giải pháp đánh giá phương tiện "Soul Hacker 2" Trạm metacritic trung bình 77 · Thế giới tình yêu ngày "Sneakman 2" Chia sẻ "dễ thương" những bản vẽ thiết kế quái vật mèo · "Overwatch 2" Tượng cao cấp của Lainehart có giá 7440 nhân dân tệ · San Shang True: "Resident Evil 4" không phải là người đầu tiên trong tầm nhìn vai · "Monster Hunter Rise: Dawn" sẽ được cập nhật miễn phí vào tháng 8 và sẽ thêm một nhiệm vụ "kỳ lạ" mới · Kotaku: Hệ thống treo R -star là phát triển đầy đủ "GTA6" · YouTuber nước ngoài đã tạo thành công PS5 Slim dày dưới 2 cm · "Pokémon: Zhu/Zi" chính thức tiết lộ Pokémon mới · "Dark and Evil West" công khai 10 phút trình diễn được xác định sẽ bị hoãn lại cho đến cuối tháng 11 · Phong cách giống như Soul Aprg "Rise of Steel" hiện đã được phát hành chính thức · Mod "Light 2" cho phép trò chơi hỗ trợ AMD FSR 2.0 · "Chainsaw Sweetheart", nhà sản xuất ban đầu, Xu Tiangang, nói rằng anh ấy đã không tham gia vào sản xuất phiên bản làm lại · Anh hùng "Đảo Hongxia" Giới thiệu anh hùng Bốn người có thể chọn bất kỳ vai trò nào · "Warner Battle" vượt quá 20 triệu người chơi trong vòng một tháng · Cửa hàng "Liên minh huyền thoại" · Bộ sưu tập bốn tác phẩm đầu tiên "Sonic: Origin" đã được phát hành chính thức · "Người giám hộ" "Người bảo vệ" xem trước đã được chính thức ra mắt vào ngày 28 tháng 7 · Điều tra câu hỏi trung tâm thương mại "Diablo 4" cho thấy loại loại vi mô · "Phòng phía sau" Khủng bố đô thị Tour mới "Cảnh quay" · "Phòng phía sau" Khủng bố đô thị Tour mới "Cảnh quay" · Doanh số "Hạt nhân nghề nghiệp trái đất" đã vượt quá một triệu đánh giá toàn diện về hơi nước về "khen ngợi đặc biệt" · "Lost" đã phát hành một clip máy rắn mới được phát hành chính thức vào ngày 20 tháng 7 · Nhà máy sản xuất giấc mơ "Cô gái xinh đẹp cổ điển: Remake" xác định việc ra mắt các bản cập nhật để thích ứng với những thay đổi trong môi trường mới · Máy tính vĩ đại God Performance Game Bài hát nổi tiếng "Super Mary" Tái tạo bài hát nổi tiếng cổ điển · "Extreme Country" trong đoạn giới thiệu mùa thứ tư đã công bố kích nổ BMX của khán giả · "Saint Saint: Khởi động lại phiên bản" để vinh danh "Three Dragon Dragon Dragons" · Trò chơi phiêu lưu xe máy đường phố hoài cổ "Arcade Paradise" sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 8 · Thông báo xem trước độc quyền của trò chơi "God of War" · 343 Nội dung của chế độ hợp tác chiến đấu của "Halo: Infinite" lần đầu tiên · Trò chơi mô phỏng Cairo "Hot Spring Story 2" hiện đang trực tuyến Steam · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20I999%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20HL8%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nohuwin%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sb365bet%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ibet68%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vi88%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20LUCK8%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20999bet%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MANCLUB%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20OZE6868%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20123B%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2033bet%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20onebet%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20WSTAR77%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SIN88%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20As3888%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20socolive%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20jj88%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Fi88%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MOT88%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Dubai%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2022BET%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TOBET88%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Eubet%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2012FUN%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20New88%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BONG90%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2088wanwin%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bsports%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MIBET%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ST666%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20go88vip%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20kimsa%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20NEXTBET%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Luxvip%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2079vin%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20tdtc%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Me88%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20mocbai%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20UCW88%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20c54%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BK8%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20QQ188%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20XO88%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20365VN%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20LODE88%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20NHAT%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20daga%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Win2888%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bum79%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Trò chơi Jaleco Arcade "Ghost" vào ngày 28 tháng 7 đã hạ cánh tại hiện đại lưu trữTrò chơi hành động giống tâm hồn "Biên giới của bộ nhớ" "Giới thiệu về vũ khí bệnh dịch hạch" được phát hành vào ngày 18 tháng 8 23~26 °
2 Bóng tối đến: vào ban đêm/ánh sáng yếu lần đầu tiên trên phiên bản PC của phiên bản PC "Hell on the World""Valorant" Bản đồ mới "Deep Sea Rain Pearl" sẽ được ra mắt vào ngày 22 tháng 6 23~25 °
3 "Blade of Ghosts: Vulcan Blood Wind Tan" "Ghostly You Dou" Nhân vật DLC được ra mắt chính thứcCologne: phiên bản trò chơi "Sky" đã công bố ra mắt mùa hè 2023 23~25 °
4 "Legend of Heroes: Da Zhi Track" đã công bố giới thiệu phiên bản Steam và PS5 của hệ thống chiến đấu"Mười sáu âm thanh của Yanyun" được xác nhận bởi Netease Investment để hỗ trợ các mô hình đơn và nhiều người chơi 23~25 °
5 Chuyển đổi "Bộ sưu tập cổng thông tin" chứa tệp "Half -Life 2""Cyberpunk 2077" đối tác robot mod chiến đấu sức mạnh giết người mạnh mẽ trên bộ tứ 23~25 °
6 Capcom đã ra mắt một trang web đặc biệt để công bố TGS năm nay một số kế hoạchTriển lãm trò chơi tương lai Cologne: Trò chơi chiến lược "Rào cản: Lịch sử của Biên niên sử Falcon" 23~25 °
7 "Lord of the Rings: Guru" Thông tin mới: Guru yếu nhưng trò chơi sẽ thú vị hơn"Monster Hunter Rise: Dawn" Quảng cáo 3D mắt khỏa thân "Jue Yinlong" đang đến 20~25 °
8 "Sách xanh Oncemore" Bí mật phát triển vào ngày 28 tháng 7 PS4/SwitchNgày thành viên Amazon Prime sẽ bao gồm 30 trò chơi như "Hiệu ứng chất lượng" 20~25 °
9 Trò chơi độc lập trong nước "Z -Character Team đặc biệt" STEAM đã phát hành phiên bản chính thức, bắn mượt và giết chết thế giới"The Son of Marvel Dark Night" New Hero Trailer Phim ngắn: "Tiến sĩ Strange" 17~25 °
10 Cựu giám đốc của "Công việc mới" Rocky Heroes "New Work" Project HP "trực tuyến hỗ trợ Trung QuốcJelly Bean Man NS Epic Back Spines là miễn phí!Xunyou Host Accelerator Thưởng thức lụa! 12~25 °
查看更多>
1 Người hâm mộ tự mình "Sneak" High -định nghĩa màn hình ảnh chụp màn hình phiên bản hạng nặng đẹp hơnTrò chơi hợp tác làm sạch rác "Chất thải Pixel: Phiên bản tái chế Deluxe" -24~-12 °
2 Ký hiệu gia hạn mùa hè "Master" sẽ được ra mắt vào ngày 31 tháng 8Nhà sản xuất của "Elf Rat Legend" nói rằng phần tiếp theo sẽ được chuyển đổi từ U3D thành phát triển động cơ Illusion 5 -24~-9 °
3 "Disney Dream Star Valley" đã phát hành bản xem trước mới vào ngày 6 tháng 9 để mở bài kiểm tra EA vào ngày 6 tháng 9"Bong bóng thần chú phương Đông" "Nhân vật Bao Ghost chính nghĩa" bây giờ đã nóng!Hợp tác chung "Oriental Fantasy Sparrow" với âm nhạc phổ biến sẽ được cập nhật miễn phí! -23~-12 °
4 Mô phỏng trang trại "Hark Town" vào ngày 17 tháng 9 để đăng nhập vào chủ nhà và PC"Assassin's Creed: Fantasy Recyery" Mô tả chính thức Hỗ trợ rò rỉ -23~-8 °
5 "Phá hủy tất cả con người 2: Tái cấu trúc lại" cho thấy vũ khí ngoài hành tinh mới"Phá hủy tất cả con người 2: Tái cấu trúc" Dự báo chế độ hợp tác có thể là kép -Screen -20~-8 °
6 "Trò chơi siêu hiển thị Sao Hải Vương vs Sisters" vào đầu năm 2023 Đăng nhập vào Steam để hỗ trợ Trung QuốcEA hoặc phát triển một trò chơi "Người sắt" đang trong giai đoạn sản xuất sớm -20~-8 °
7 "Neon Abyss" vào ngày 15 tháng 8 đã cập nhật máy chủ đăng nhập DLC "Thời gian và không gian"THQ sẽ hiển thị bốn trò chơi mới tại triển lãm Cologne -20~-5 °
8 Trong "The King of Fighters 15", đội rắn lớn sẽ phát hành Cross -flatform sẽ được ra mắt vào năm tới vào ngày 8 tháng 8Cảnh báo spoiler!"Digimon: Survival" Phiên bản PS4 của phơi sáng cúp -19~-10 °
9 "Century: Ashes ERA" Vé nhảy phiên bản PS5/PS4 ban đầu được lên kế hoạch phát hành vào ngày 7/19Trò chơi phiêu lưu thị trấn Cliff "Karm of the Cliff" đã được công bố -18~-12 °
10 Những người trong ngành đã phá vỡ tin tức: Nintendo sẽ công bố tên của phần tiếp theo của vùng hoang dã trong tháng này"Light 2" Hoạt động miễn phí "Mùa hè đẫm máu" được ra mắt để cung cấp phần thưởng giá trị lớn -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 "Sức mạnh thần chú" Hỗ trợ công việc mới hỗ trợ khuyến nghị Trung Quốc 2070 Card đồ họa Super"Alice: Crazy Return" sẽ trở lại và sau đó xuống ra? 7优
2 Mojang nói câu chuyện "Thế giới: Truyền thuyết" không đúng hay saiVào cuối thế kỷ 19, cuộc đấu giá Hunting Hunting Hộp thực sự đã thành công. 7优
3 BYTE -BÁN TRÒ CHƠI TRÒ CHƠI HƠN 1 tỷ đô la Mỹ trong năm, tỷ lệ lớn nhất của thị trường Nhật BảnPhiên bản tự chế của người chơi "Resident Evil: Code of Veronica" 7优
4 Mod này bổ sung 10 trò chơi chơi cho "Super Mario: Odyssey"Bức ảnh đã tăng cường đáng kể đoạn trailer đầu tiên cho "Cobra 2: The Rise of the Dojo" 7优
5 "Tình yêu trực tiếp!" Các diễn viên lồng tiếng gặp tai nạn giao thông mà không bị thương nghiêm trọng và các hoạt động phát sóng trực tiếp.Ubisoft đã phủ nhận rằng "Assassin Creed 1" đang phát triển hoàn toàn "Assassin Creed: Fantasy Recent" 7优
6 "Con trai của Marvel Dark Night" Đoạn giới thiệu về đội trưởng của Marvel Dark Night ""F1 22" không có kế hoạch đăng nhập vào Sony PSVR2 7优
7 Trò chơi tuyên bố chính thức "Final Fantasy 14" đã bị các cuộc tấn công DDoS ở Bắc Mỹ"Hogwarts: Di sản" đã xác nhận rằng cô ấy đã xuất hiện tại buổi khai mạc Triển lãm Triển lãm Trực tiếp của The Cologne Live Live 7优
8 EA tiếp thị chính thức Flip: Những người chơi chế giễu chỉ chơi trò chơi độc lậpTrước khi đặt hàng ngày hôm nay!2022 Trách nhiệm trò chơi Bộ sưu tập kỹ thuật số ở đây 7优
9 Kỷ niệm 35 năm phát hành loạt phim "Yisu" Falcom đã phát hành một bức tranh chúc mừng"Oh Mei: Master Duel" đã vượt quá 40 triệu và phân phối 1.000 phần thưởng đá quý 7优
10 PC "Diablo" được tải trước và ra mắt vào ngày 8 tháng 7Blizzard trả lời "Overwatch 2" Da thần thoại được bán với giá 45 đô la: không có nghĩa là giá cuối cùng 7优
查看更多>
1 Các nhà phát triển "Destiny 2" cho biết họ không ảnh hưởng đến quan chức trò chơi nên hợp tác với anh taSẽ có hai cài đặt của "Assassin Creed: Infinite". 381严重
2 Lord of the Rings mà không kể câu chuyện "Lord of the Rings: Guru" Preamlay PreviewCapcom chính thức xác nhận rằng "Dragon's Creed 2" sử dụng RE Engine Development 324严重
3 "Nhà hát" đã khiến nhiều người dùng PS5 không thể chơi "Call of Duty 16""DC Super Pet Alliance" hạ cánh trên nền tảng NS liệt kê sự đánh giá cao về video quảng cáo 273重度
4 "Star Citizen" Alpha 3.17.2 Phiên bản Cập nhật khả năng mang máy chủ tăng gấp đôiSau 3 năm, Nintendo sẽ tham gia triển lãm trò chơi độc lập Bitsummit X-roads một lần nữa 270重度
5 Trò chơi hành động tốc độ cao 2D "Sonic Origin" được phát hành ngày hôm nay!Sony tiếp xúc muốn có được Công ty SE Nhật Bản không quan tâm đến studio phương Tây của mình 269重度
6 Phiên bản ngang của trò chơi Adventure "Islets" sẽ có sẵn trên XB/NS/PC vào ngày 24/8"The Legend of Plague: Anno" không đăng nhập vào máy chủ cũ để vượt qua các hạn chế để có nhiều khả năng hơn 257重度
7 Danh mục mèo mặc quần áo ba trò chơi - trò chơi kết thúc "Meow và Tsuki" sẽ được ra mắt vào ngày 14 tháng 9"Marvel Dark Night Son" Nhân vật người chơi "Hunter" Trailer Lịch sử nền 256重度
8 "Nữ thần Bắc Âu: Phiên bản hơi nước thế giới" được bán vào tháng 11 có giá 398 nhân dân tệCircoloco Records được sản xuất "Một mình của riêng tôi" hiện đã có sẵn 229重度
9 "Cuộc đình công khổng lồ" chính thức phát hành Khu vực Quốc gia HOÀN TOÀN 178 Yuan để hỗ trợ Trung QuốcGiá của eShop "Hatsune miku ge ji kế hoạch của mega39" được giảm xuống còn 163 nhân dân tệ 229重度
10 Kotaku: Hệ thống treo R -star là phát triển đầy đủ "GTA6"Thị trường trò chơi "huyền thoại" là trò chơi hỗn loạn và vui nhộn. 226重度
查看更多>
>

友情链接: