手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

今夕何夕网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store

发布

Tartarus - V4.5.9

  ựbáosảnxuấtcôngnghiệpNhậtBản22tươngđối00sovớCorbin trả lời rằng ông sẽ chờ đợi quyết định của Liên minh châu Âu về vấn đề rút lui ở Anh, và sau đó quyết định bỏ phiếu cho hỗ trợ hay phản đối.

  ựbáosảnxuấtcôngnghiệpNhậtBản22tươngđối00sovớNgân hàng Trung ương châu Âu sẽ tổ chức một cuộc họp chính sách vào thứ năm. Sau khi giảm lãi suất vào tháng 9, thị trường không mong đợi quá nhiều trong cuộc họp.ựbáosảnxuấtcôngnghiệpNhậtBản22tươngđối00sovớĐồng bảng đã giảm 0,18%so với đô la Mỹ xuống còn 1,260, một lần đã giảm xuống còn 1,2875. Tiền tệ đã được tăng cao 1.3013; thị trường vẫn tương đối lạc quan, mặc dù không có thỏa thuận nào về rủi ro Brexit.

  Dự báo sản xuất công nghiệp Nhật Bản -2,2% tương đối 0,0% so với 0,0%

  ựbáosảnxuấtcôngnghiệpNhậtBản22tươngđối00sovớTrước đó, Bo Kao, Chủ tịch Hạ viện Anh, đã từ chối thực hiện một cuộc bỏ phiếu thứ hai về Thỏa thuận Brexit của Thủ tướng Johnson, đã được phê chuẩn để thêm trở ngại cho thỏa thuận trước thời kỳ cuối tháng 10.ựbáosảnxuấtcôngnghiệpNhậtBản22tươngđối00sovớQuốc hội Anh sẽ tổ chức Đạo luật Brexit vào lúc 2:00 vào Thứ Tư Bắc Kinh vào thứ Tư, Daniel Katzive, Đạo luật Brexit của Anh lần đầu tiên trong chiến lược ngoại hối Bắc Mỹ tại Ngân hàng Paris ở New York, nói rằng Brexit có tác động lớn đến việc thúc đẩy định hướng thị trường.ựbáosảnxuấtcôngnghiệpNhậtBản22tươngđối00sovớĐồng đô la giảm 0,29%xuống còn 1,3089 và tiền tệ đã giảm xuống còn 1,3082, mức thấp nhất trong ba tháng qua.ựbáosảnxuấtcôngnghiệpNhậtBản22tươngđối00sovớNgười Canada đã bỏ phiếu hôm thứ Hai để xác định liệu Thủ tướng Trudeau có còn giành chiến thắng sau hai vụ bê bối lớn hay không. Theo khảo sát dư luận, Trudeau do Đảng Tự do và Andrew Scheer lãnh đạo. Tỷ lệ hỗ trợ là tương đương.ựbáosảnxuấtcôngnghiệpNhậtBản22tươngđối00sovớShaun Ostern, chiến lược gia ngoại hối của Ngân hàng Fengye, nói rằng hiệu suất kỹ thuật của Canada, cùng với dữ liệu kinh tế, chỉ ra rằng Ngân hàng Canada có thể bất động vào cuối tháng và thậm chí sau khi kết thúc tháng, thậm chí Nếu Fed có thể cắt giảm lãi suất.

  ựbáosảnxuấtcôngnghiệpNhậtBản22tươngđối00sovớCambridge Global Payments, chiến lược gia chính của thị trường Karl Schamotta, nói rằng ở Canada, các thương nhân đang chờ kết quả của tối nay để tiếp tục theo dõi vì hai đảng lớn hiện đang tham gia cuộc bầu cử. Kết quả là chính phủ đảng Tự do hoặc một số chính phủ tự do , có thể hình thành một chính phủ chung với Đảng Dân chủ mới, sẽ làm cho Jiayuan giảm nhẹ, mặc dù chúng tôi không dự kiến ​​sẽ giảm mạnh -có thể Yuan tăng nhẹ và tăng 50 đến 100 điểm cơ bản.ựbáosảnxuấtcôngnghiệpNhậtBản22tươngđối00sovớVề các loại tiền tệ khác, đồng đô la tăng 0,16%lên 108,62 so với đồng đô la; đô la Mỹ tăng 0,05%lên 0,9859.ựbáosảnxuấtcôngnghiệpNhậtBản22tươngđối00sovớÔng chỉ ra rằng chỉ bằng cách giảm xuống còn 1380 đô la/ounce, nghĩa là, 61,8%mức thoái lui ở mức 61,8%mức tăng trong tháng 6 đến tháng 9 sẽ thay đổi xem dài hạn.

  ựbáosảnxuấtcôngnghiệpNhậtBản22tươngđối00sovớVị trí Golden Daily Tuchaitong Tài chính Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Phần mềm dễ dàng cho thấy vào lúc 15:33 ngày 18 tháng 10, tờ báo Gold Spot Gold là $ 1488,83/ounce.ựbáosảnxuấtcôngnghiệpNhậtBản22tươngđối00sovớVàng sẽ làm cho một lựa chọn hướng!Các tổ chức sẽ không thay đổi vị trí.ựbáosảnxuấtcôngnghiệpNhậtBản22tươngđối00sovớTrong thời kỳ châu Á vào thứ Sáu (18 tháng 10), chỉ số đô la Mỹ vẫn giữ mức thấp gần hai tháng. Đồng bảng Anh đã giảm so với đồng đô la Mỹ. Các nhà đầu tư đã chờ Quốc hội Anh bỏ phiếu cho Thỏa thuận Brexit vào thứ Bảy.ựbáosảnxuấtcôngnghiệpNhậtBản22tươngđối00sovớNhiều người trong Hoa Kỳ gần đây đã yếu về dữ liệu kinh tế. Các nhà đầu tư quan tâm đến suy thoái kinh tế đang kéo dài, và nhiều tin tức chưa đến thương mại, điều này đã tăng cường sự hấp dẫn của việc tránh vàng.

  Yuan Australia mới và đồng đô la đạt mức cao mới trong một tháng. Trước hết, Bộ trưởng Tài chính Pháp nói rằng tốt nhất là tránh tranh chấp thương mại giữa Liên minh châu Âu và Hoa Kỳ. Trung Quốc đã công bố quý thứ ba của GDP và Sub -Data trong quý ba của Trung Quốc, cho thấy tỷ lệ GDP hàng năm GDP hàng năm trong quý ba không tốt như mong đợi. Tuy nhiên, vào tháng 9, giá trị của ngành công nghiệp tốt hơn dự kiến. Nó đã đảo ngược Tình hình trước đây của sự suy giảm liên tục. Các nhà đầu tư cũng cần chú ý đến nhiều tiến bộ thương mại hơn giữa châu Âu và Hoa Kỳ, Trung Quốc và Hoa Kỳ.Chiều nay và dữ liệu kinh tế buổi tối tương đối hạn chế. Các nhà đầu tư cần chú ý đến Hội nghị thượng đỉnh Liên minh châu Âu và tiến bộ Brexit, và bài phát biểu của các quan chức Fed cũng đáng được chú ý.

  Dự báo sản xuất công nghiệp Nhật Bản -2,2% tương đối 0,0% so với 0,0%

  Xem xét thời kỳ thị trường châu Á, đồng bảng đã giảm so với đồng đô la Mỹ. Tỷ giá hối đoái được báo cáo ở mức 1.2851, giảm 0,31%trong ngày.Liên minh Anh và Châu Âu đã đạt được thỏa thuận Brexit để biến bảng Anh thành cao năm tháng, nhưng Thỏa thuận Brexit cần phải được thông qua trong cuộc bỏ phiếu của quốc hội hôm thứ Bảy Quốc hội Thỏa thuận vào Thứ Bảy vào Thứ Bảy. 2 Vé hỗ trợ.Trước đó, Đảng Thống nhất Dân chủ Bắc Ireland (DUP) và lãnh đạo của Đảng Lao động Anh, Corbin nói rằng Đảng Lao động sẽ không ủng hộ Thỏa thuận Brexit này. Ngân hàng Deutsche dự kiến ​​Thỏa thuận Brexit của Thủ tướng Anh Johnson vào thứ Bảy sẽ bị từ chối tại Quốc hội Anh 55 Vào thứ bảy. %, nhưng bất kể kết quả bỏ phiếu của Quốc hội Anh vào thứ Bảy, bạn sẽ tiếp tục xem nhiều bảng hơn.Trong thị trường châu Á, Yuan mới đã khiến tiền tệ hàng hóa tăng lên và tỷ giá hối đoái hiện đã được báo cáo là 0,6371, tăng 0,38%trong ngày.

  Yuan mới đã cập cảng Mỹ cao hàng tháng lên 0,6376 và đồng đô la Úc so với đồng đô la Mỹ cũng đạt mức cao hàng tháng đến 0,6839. Liên minh và Hoa Kỳ. Nó cho thấy tỷ lệ hàng năm GDP của Trung Quốc ít hơn dự kiến ​​trong quý thứ ba, nhưng vào tháng 9, tiêu dùng và giá trị gia tăng công nghiệp tốt hơn dự kiến. Nó đảo ngược tình huống trước đây đã giảm liên tục. Các nhà đầu tư cũng cần để chú ý đến sự tiến bộ của thương mại nhiều hơn giữa châu Âu và Hoa Kỳ và Trung Quốc và Hoa Kỳ.Trong thị trường châu Á, vàng điểm được ổn định ở mốc 1490. Giá vàng hiện đã được báo cáo là $ 1492,15/ounce, tăng 0,03%trong ngày.Chỉ số đồng đô la Mỹ vẫn ở mức thấp gần hai tháng và dữ liệu kinh tế yếu của dữ liệu kinh tế của Hoa Kỳ về sự suy giảm kinh tế và lo ngại về những rủi ro mà Thỏa thuận Brexit mới có thể phải đối mặt. sẽ tăng trở lại và Fed có thể tiếp tục cắt giảm lãi suất, điều này sẽ hỗ trợ giá vàng và không còn tin tức gì từ thương mại. Hoa Kỳ gần đây đã yếu về dữ liệu kinh tế. Các nhà đầu tư lo ngại về sự suy giảm kinh tế là Lingering. Điều này đã cải thiện vàng. Sự hấp dẫn ác cảm.Trong thị trường châu Á, giá dầu quốc tế dao động thấp hơn. Dầu Mỹ hiện được báo cáo là 53,77 đô la/thùng, giảm 0,3%; dầu vải hiện được báo cáo xuống còn 59,57 đô la/thùng, giảm 0,57%.

  Gần đây, giá dầu đang kéo dài ở mức thấp và dầu của Mỹ dao động trong phạm vi 50-55. Triển vọng nhu cầu chung là bi quan, tình hình thương mại đầy sự không chắc chắn và tác động lớn của Brexit đã được tăng cường. Dữ liệu hàng tồn kho cũng phát hành các tín hiệu khác nhau. Hàng tồn kho dầu thô API tăng hơn 10 triệu thùng, trong khi hàng tồn kho dầu thô EIA tăng, nhưng hàng tồn kho xăng giảm 3,823 triệu thùng. Hàng tồn kho dầu tinh chế giảm 2,562 triệu thùng.Hội nghị thượng đỉnh hội đồng châu Âu kéo dài hai ngày của EU đã được tổ chức (17-18 tháng 10) và Thủ tướng Anh Johnson sẽ đàm phán một thỏa thuận Brexit mới với các nhà lãnh đạo EU.

  Dự báo sản xuất công nghiệp Nhật Bản -2,2% tương đối 0,0% so với 0,0%

  22:05 Esther George, Ủy ban bán vé FOMC và Chủ tịch của Thành phố Kansas Fed, đã có bài phát biểu tại Hội nghị Kinh tế và Năng lượng Liên bang.Richard Clarida, phó chủ tịch của Cục Dự trữ Liên bang, đã phát biểu về chính sách kinh tế và tiền tệ.

  Ngày hôm sau 01:45 Ngân hàng Anh của Anh Mark Carney đã phát biểu.Tin tức thời gian châu Á xem xét Cục Thống kê Quốc gia: Trong ba quý đầu tiên, hoạt động kinh tế quốc gia nói chung là ổn định và việc điều chỉnh cấu trúc được tiến bộ đều đặn; 1. Tình hình sản xuất nông nghiệp là tốt, và việc thu hoạch hạt mùa thu đã hy vọng; 2. Sự phát triển liên tục của sản xuất công nghiệp, tỷ lệ các ngành công nghiệp sản xuất cao tăng lên; Ba ngành dịch vụ đã tăng nhanh, và ngành dịch vụ hiện đại đã tăng lên ; 5. Đầu tư duy trì đều đặn, đầu tư ngành công nghiệp cao tăng nhanh; Tình hình việc làm thường ổn định, và lực lượng lao động cho người lao động nhập cư ở khu vực nông thôn đã tăng lên; cư dân ở thành thị và thị trấn; 10. Tập trung vào cải cách các nhiệm vụ một cách vững chắc, và điều chỉnh cấu trúc kinh tế và tối ưu hóa.Trong quý ba của GDP của Trung Quốc, tỷ lệ GDP hàng năm ít hơn dự kiến, nhưng vào tháng 9, giá trị của ngành công nghiệp tốt hơn dự kiến; Cục Thống kê Quốc gia: Trong ba quý đầu tiên, GDP trong nước là 697,798 tỷ nhân dân tệ, được tính toán với giá tương đương, tăng một năm là 6,2%.Trong quý, quý đầu tiên tăng 6,4%, tăng 6,2%trong quý hai và tăng 6,0%trong quý ba.Về các ngành công nghiệp, giá trị gia tăng của ngành công nghiệp đầu tiên là 4300,5 tỷ nhân dân tệ, tăng 2,9%; giá trị giá trị của ngành công nghiệp thứ hai là 27786,9 tỷ nhân dân tệ, tăng 5,6%; Công nghiệp là 376,625 tỷ nhân dân tệ, tăng 7,0%.Ả Rập Saudi được cho là bị hoãn trong vài tuần và vẫn đang làm việc chăm chỉ với 2 nghìn tỷ đô la; Một vài tuần.

  Một trong số họ nói rằng Ngân hàng Wall Street bị hoãn lại này, nơi cung cấp cho các chuyên gia tư vấn cho các chuyên gia tư vấn cho công ty dầu mỏ của bang Saudi này, đã có thời gian để kết hợp hiệu suất quý thứ ba của mình vào định giá đánh giá trước IPO.Người này nói rằng các ngân hàng này vẫn đang cố gắng đạt được định giá 2 nghìn tỷ đô la của Saudi Amei; sự chậm trễ đột ngột đã phá vỡ kế hoạch. Kế hoạch ban đầu là khởi động cổ phiếu vào ngày 20 tháng 10, diễn đàn đầu tư quy mô lớn của đất nước được biết đến là "Diễn đàn sa mạc Davos" -Khuyến mãi quảng cáo và hoàn thành IPO vào cuối tháng 11.

  Bây giờ, không có khả năng được liệt kê trước tháng 12 hoặc tháng 1 năm ngoái, các nhà đầu tư quốc tế đã trao cho công ty 2 nghìn tỷ đô la định giá cho việc định giá 2 nghìn tỷ đô la của công ty. IPO trong hơn hai năm.Lần này, Ả Rập Xê Út đã chọn một tuyến đường đơn giản hơn và quyết định chỉ vào danh sách địa phương của các cổ phiếu từ chối của LIandi ở London hoặc New York, và cố gắng hỗ trợ IPO của các ngân hàng địa phương và các gia đình giàu có.

  Theo tờ Thời báo Tài chính, chính phủ cũng thiếu 2 phiếu hỗ trợ trong cuộc bỏ phiếu của Quốc hội Brexit vào thứ Bảy; phần mở rộng của Hoa Kỳ đã nhập khẩu Iran và thời gian xử phạt khí đốt tự nhiên là 120 ngày; vào ngày 17, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ cho biết Rằng Hoa Kỳ đã kéo dài thời hạn miễn trừ trong việc nhập khẩu điện và khí đốt tự nhiên của Iran là 120 ngày.Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ tuyên bố trong một tuyên bố rằng việc mở rộng việc miễn trừ các lệnh trừng phạt sẽ đảm bảo rằng Iraq có thể đáp ứng sự phụ thuộc của năng lượng nhập khẩu của Iran và đáp ứng nhu cầu năng lượng trong nước trong thời gian ngắn.

  "Chúng tôi sẽ thường xuyên liên hệ với chính phủ Iraq để hỗ trợ cải thiện tính độc lập năng lượng của Iraq."Bộ trưởng Bộ Tài chính Nhật Bản Makotaro: Cốt lõi của nền kinh tế Nhật Bản không ngừng phục hồi là nhu cầu trong nước, và nền kinh tế toàn cầu sẽ tiếp tục làm nóng trong năm tới; địa chính trị và các rủi ro khác vẫn còn cao. Nhật Bản đã thực hiện các biện pháp để giảm bớt ảnh hưởng của ảnh hưởng của Thuế tiêu thụ. Không có cuộc thảo luận nào trong nội bộ để thực hiện một hành động thu thập để đối phó với tác động. Quan điểm rằng Thống đốc Ngân hàng Nhật Bản Kuroda tin rằng thời điểm mà tốc độ tăng trưởng kinh tế toàn cầu có thể tăng Hỗ trợ, chuẩn bị các biện pháp tài chính linh hoạt, nền kinh tế Nhật Bản Những khó khăn gặp phải không thể được xử lý chỉ bằng chính sách tiền tệ. Sự hợp tác của chính sách tài khóa là bắt buộc, và các quốc gia được giữ cảnh giác trong rủi ro kinh tế.Bộ trưởng Tài chính Pháp Lermel: Nếu Hoa Kỳ thực hiện các hoạt động thuế quan, Châu Âu đang chuẩn bị chống lại nó; Bộ trưởng Tài chính Pháp Lemel tuyên bố ở Washington rằng việc đạt được một thỏa thuận về các vấn đề Boeing-Airbus là giải pháp tốt nhất cho hai lục địa.Tuy nhiên, nếu chính phủ Hoa Kỳ từ chối làm điều này, châu Âu cũng sẵn sàng chống lại khung WTO.

  Cho rằng IMF, OECD và tất cả các chuyên gia kinh tế đang giải thích cho chúng tôi, vào năm 2020, rõ ràng chúng tôi sẽ phải đối mặt với sự suy giảm kinh tế. Tôi nghĩ rằng trách nhiệm của chúng tôi là tránh những nỗ lực lớn nhất để tránh các cuộc xung đột ở Hoa Kỳ và Liên minh châu Âu.Tỷ lệ lạm phát của Nhật Bản đã giảm xuống mức thấp nhất trong năm 2017; Chỉ số giá tiêu thụ cốt lõi của Nhật Bản đã giảm xuống mức thấp nhất trong hơn hai năm trong tháng 9, trở thành một dấu hiệu khác của lạm phát trước khi đánh giá chỉ số giá sau này tháng; Văn phòng các vấn đề chung của Nhật Bản cho biết hôm thứ Sáu rằng CPI cốt lõi của Nhật Bản, không bao gồm giá thực phẩm tươi -Enamed bởi Ngân hàng Nhật Bản tại cuộc họp từ ngày 30 đến 31 tháng 10. Phần chính của lạm phát và kinh tế, đồng thời, thị trường suy đoán rằng Ngân hàng Nhật Bản sẽ tăng các biện pháp kích thích; ④ Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Kuroda Hida nói rằng nếu nguy cơ năng lượng lạm phát tăng, nó sẽ có hành động; ⑤ Mặc dù dữ liệu kinh tế hiện cho thấy nhu cầu trong nước, nhu cầu trong nước sẽ cho thấy nhu cầu trong nước vẫn còn đàn hồi, nhưng Ngân hàng Nhật Bản tin rằng liệu nó có thể đạt được sự lạm phát 2%của mình Mục tiêu là rất quan trọng đối với các quyết định chính sách; giảm giá năng lượng là lý do chính cho sự suy yếu gần đây của lạm phát; tỷ lệ lạm phát thấp hơn cơ hội để thở, sau khi thuế tiêu thụ được tăng, nó gây áp lực lên thu nhập khả dụng của người tiêu dùng Nhật Bản; Yoshiki Shinke, nhà kinh tế trưởng của Viện Kinh tế Đời sống Đời sống Nhật Bản, dự đoán rằng nếu thuế tiêu thụ sau khi tăng vào ngày 1 tháng 10 được chuyển hoàn toàn cho người tiêu dùng, thì trong vài tháng tới, tỷ lệ lạm phát cốt lõi sẽ tăng tối đa Điểm phần trăm; Thủ tướng Shinzo Abe đã không nói rằng ông đang bực bội trước sự yếu kém của lạm phát năm nay. Điều đó cũng quan trọng như là Thủ tướng sáu năm trước.

  Nguồn: Trong thông báo được đưa ra bởi Văn phòng Đại diện Thương mại Hoa Kỳ, 10%và 25%thuế quan áp dụng đối với Kế hoạch Hàng hóa EU có hiệu lực vào ngày 18 tháng 10; Fed of Australia: khả năng lãi suất âm ở Úc là cực kỳ thấp; Trên thế giới trên toàn thế giới trong một hoạt động nhóm tại Hội nghị Quỹ Tiền tệ Washington, Fed of Australia Fed, Luo Wei, nói rằng việc cắt giảm lãi suất đang hỗ trợ thị trường nền kinh tế và nhà ở Úc."Trong năm qua, nền kinh tế đã ở trong tình trạng rất yếu, nhưng nó thực sự đang dần cải thiện và việc cắt giảm lãi suất đang đóng một vai trò.

  "Thị trường nhà ở" hiện đã đảo ngược động lực, do đó, nó sẽ hỗ trợ tiêu thụ ", nhấn mạnh rằng ngành công nghiệp hàng hóa đang ở giai đoạn đi lên;Luo Wei phủ nhận rằng khán giả nói rằng Úc sẽ áp dụng chính sách tiền tệ phi điều kiện như lãi suất tiêu cực.

  Ông nói: "Giả sử rằng chúng tôi có nhiều việc làm hơn để làm nhiều công việc hơn để cho phép sự trở lại của lạm phát và mức độ tăng trưởng trở lại xu hướng."Sau đó, ông nói rằng lãi suất tiêu cực là không thể."Tôi sẽ không suy đoán về lợi ích tiêu cực hoặc nới lỏng định lượng của Úc, tôi sẽ chỉ nói rằng tôi nghĩ rằng không thể có lãi suất tiêu cực ở nước tôi." Bước vào cấp độ có thể thực hiện các biện pháp độc đáo.Một phần của mục đích của chính sách lỏng lẻo là để ngăn chặn tiền tệ đang mất giá.

  Nếu Fed Úc duy trì lãi suất không thay đổi và các ngân hàng trung ương lớn khác trên thế giới thư giãn chính sách, thì cảnh này có thể xuất hiện.Nhà xem thị trường Martin Extrund: Đô la Mỹ sẽ vẫn mạnh mẽ vào năm 2020; có năm lý do chính: Tỷ lệ tăng trưởng kinh tế tương đối cao, tỷ lệ lạm phát và lãi suất, lý thuyết "nụ cười" về đồng đô la Mỹ và yếu tố chính trị.

  Ngân hàng Hoàng gia Canada: Tiếp tục tăng sản lượng dầu thô của Hoa Kỳ trong giai đoạn 2019-2021, nhưng tốc độ tăng trưởng sẽ chậm lại; Giá dầu thô dự kiến ​​của WTI trong năm 2019 sẽ giảm từ 58,77 đô la Mỹ/thùng xuống còn 56,88 đô la/thùng. Thùng được hạ xuống $ 58,07/thùng.Việc giảm giá dầu thô Brent năm 2019 sẽ giảm từ $ 66/thùng xuống còn $ 64/thùng, và dự kiến ​​sẽ giảm từ $ 67,50/thùng xuống $ 63,50/thùng vào năm 2020. Dự đoán giá trung tâm tự nhiên của Hoa Kỳ sẽ là dự đoán từ 2,61 đô la Mỹ trong năm 2019./triệu nhiệt Anh giảm xuống còn 2,57 đô la Mỹ/triệu đô la và giá dự kiến ​​sẽ giảm từ 2,63 đô la Mỹ/triệu đô la xuống còn 2,45/triệu đô la vào năm 2020.

  Người sáng lập Qiaoshui Dalio: Nền kinh tế toàn cầu đã xuất hiện trong bối cảnh những năm 1930; ① Ray Dalio, người sáng lập Quỹ Hedge tỷ phú, nói rằng nền kinh tế toàn cầu đang ở trong "suy thoái lớn" đặc trưng bởi các thái cực chính trị, gợi nhớ vào những năm 1930, nó đã làm không sụp đổ ở cuối chu kỳ điển hình.Công ty quản lý đầu tư của Dalio Qiaoshui United Fund là quỹ phòng hộ lớn nhất thế giới.

 • "Sword Art Online: Tour ở phía bên kia" Phiên bản NS được xác nhận sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 9
 • Chứng khoán lo lắng: Duy trì Audi Holdings (01585) Chứng khoán lo lắng: Duy trì Audi Holdings (01585) "Mua -A" Giá mục tiêu xếp hạng 20,1 Hồng Kông đô la
 • "Dawn Murder" Trò chơi mô phỏng tình yêu phái sinh "Người hâm mộ Hearts and Soul" có sẵn
 • [Resume Focus] Cổ phiếu bất động sản được phục hồi vào buổi chiều, ngành cao su nhẹ được nổ ra một lần nữa. Thị trường có thể phá vỡ gần đây không? [Resume Focus] Cổ phiếu bất động sản được phục hồi vào buổi chiều, ngành cao su nhẹ được nổ ra một lần nữa. Thị trường có thể phá vỡ gần đây không?
 • Cổ phiếu Hoa Kỳ đang thay đổi Cổ phiếu Hoa Kỳ đang thay đổi
 • Guotai Junan: Duy trì xếp hạng Li Ning (02331) Guotai Junan: Duy trì xếp hạng Li Ning (02331) "Tăng cổ phần" để duy trì doanh thu hàng năm và tăng trưởng lãi suất ròng.
 • Hãy nhớ đến ảnh hưởng của Hãy nhớ đến ảnh hưởng của "Gaoqiao và các thương nhân cao hơn của Nhật Bản" King Game "đối với nền kinh tế Nhật Bản
 • Cổ phiếu của Hoa Kỳ Xem trước cổ phiếu mới | Chi phí tiếp thị chiếm khoảng 100%doanh thu hàng năm. Zhongyuan Bio (ZYB.US) có thể là Cổ phiếu của Hoa Kỳ Xem trước cổ phiếu mới | Chi phí tiếp thị chiếm khoảng 100%doanh thu hàng năm. Zhongyuan Bio (ZYB.US) có thể là "nhà tài trợ" bởi các sản phẩm sức khỏe không?
 • Trò chơi chiến đấu Trò chơi chiến đấu "Jojo Star Battle R" Bán trailer Steam có giá 248 nhân dân tệ
 • Bà ngoại lấy nút Golden Play của ống dẫn dầu vẫn đang chờ đợi 6 Bà ngoại lấy nút Golden Play của ống dẫn dầu vẫn đang chờ đợi 6

"Star Survivor: Prologue" chính thức ra mắt vào ngày 17 tháng 2周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Bản làm lại của The Horror Adv Bản làm lại của The Horror Adv "Fog and Rain Flore" hiện đang trực tuyến Thu nhập và doanh thu trên mỗi cổ phiếu của Mercadolibreq2 vượt quá mong đợi Thu nhập và doanh thu trên mỗi cổ phiếu của Mercadolibreq2 vượt quá mong đợi "Khủng long nửa nửa" Video giới thiệu khủng long 2023 đã được phát hành chính thức vào năm 2023 "Đừng tăng lãi suất!" Dự trữ liên bang Bostek: Lãi suất hiện tại là đủ để để lạm phát giảm xuống 2% Quỹ có chủ quyền Saudi đã thành lập một công ty con để tham gia vào các ngành công nghiệp tập thể dục, sức khỏe và hạnh phúc của phụ nữ Quỹ có chủ quyền Saudi đã thành lập một công ty con để tham gia vào các ngành công nghiệp tập thể dục, sức khỏe và hạnh phúc của phụ nữ · Retro Fast Play Style Tác phẩm mới "Chiến đấu tức giận: Gangster đô thị" sẽ hạ cánh trên NS · "Starcraft 2" Nhà vô địch thế giới mới của Trung Quốc Li Peinan: Đừng gửi tiền đến Blizzard · Trượt ván tham quan mới "Driftwood" nằm trên kệ STEAM Dễ dàng và thoải mái trên núi trượt trên núi · Glory Teru Mo sẽ tham gia vào các trò chơi như "Wolong" và các trò chơi khác như "Wolong" · Trò chơi chiến lược vòng -BY -ME · Phiên bản ngang của trò chơi phiêu lưu hành động "Steam World Beyond the Soul" đã ra mắt bản demo dùng thử · Theo sau "Clark World", khoa học viễn tưởng trong nước nổi tiếng "Thế giới khoa học viễn tưởng" cũng sẽ từ chối chấp nhận đệ trình Chats · Khủng hoảng sinh hóa 4: Phiên bản làm lại Bug: Lyon đá một người đàn ông cưa máy bay · "Ninja Rùa: Revenge of Schride" Bộ lọc màn hình CRT mới · "DOTA2" Cựu cầu thủ chuyên nghiệp Weibo đã yêu cầu tiền lương và nói rằng đội trà thu tiền lương và tiền thưởng cạnh tranh · "Bầu không khí tiêu cực: Phòng cấp cứu" hơi nước chụp lên để mở mô phỏng y tế khủng bố · "Thần gốc" Nhân vật mới Dihiya và Mika Li vẽ tranh sa mạc Con gái rất không bị hạn chế · Các nhà phát triển "Con trai của Forest" có một "kế hoạch lớn" để nâng cao bạn đồng hành AI · DLC mới "Liên hệ đầu tiên" của "The Stars" đã phát hành ba nguồn gốc mới vào tháng 3 · "Hero Legend: Li Zhi Track 2" Phiên bản Trải nghiệm Trung Quốc Phiên bản trực tuyến Phiên bản sang trọng 20 % Giảm giá 20 % · Nhà phát triển "Kiểm soát": ra mắt một tour du lịch mới hàng năm kể từ năm nay · Thật khó để trở lại "Vùng đất của lời nguyền" để kiếm chi phí trên 10 tỷ yên · "Silent Hill 2" Mod nâng cao: Thêm 60 khung hình và một số tối ưu hóa · Al -Paxino đã tham dự TGA 2022 mà không cần yêu cầu một xu · Mô hình phát triển thứ hai của Steam Deck sẽ tối ưu hóa màn hình và pin · Steam Hi Ka "Follower Master" DLC "Furry Fury" · "Internet Strange Soldiers: Phiên bản làm lại" Bản demo dùng thử đã chính thức phát hành vào tháng 3 · "Trái tim nguyên tử" sẽ có bốn DLC để thêm kẻ thù mới, âm mưu, v.v. · Steam Xilia: Bộ sưu tập các trò chơi phiêu lưu hành động miễn phí "Thế giới hư cấu" · Người hâm mộ quá hào hứng V Agency để lặng lẽ sửa đổi "Legion Fortress 2" cập nhật các từ ghi · "Lisha's Alchemy 3" Full Platform Pre -Order Open Steam Standard Phiên bản phiên bản phiên bản 349 Yuan · Microsoft yêu cầu tòa án tạm giữ vụ kiện chống độc quyền cá nhân của người chơi bởi Thẩm phán Hoa Kỳ đã từ chối · Pokémon huyền thoại "Cang Lang" sắp tham gia · "Armored Core 6" là một trò chơi không phải là một trò chơi không chú ý hơn đến cốt truyện · "Point Point: Khu vực phong tỏa" Trang Steam đang trực tuyến · Chuyến tham quan mới "Deep Death Dungeon Darkness" Xem trước bản xem trước · "Atomic Heart" Twin Dancer Player cos cũng sẽ chơi các trò chơi khi anh ta tuyên bố sẽ được giải trí · Nhiều trò chơi gián điệp "Công ty lừa dối" được phát hành vào ngày 21 tháng 3 để đăng nhập vào PC/máy chủ · Hơi nước "Kanbara Space Plan 2" không tốt bằng công việc trước đây trực tuyến · "Công nhân và tài nguyên" đã bị buộc phải loại bỏ bởi người chơi. · "Legend of Zelda: Nears of the Kingdom" Limited Switch OLED Host hoặc Real Collection phiên bản cung cấp xác nhận · Thông tin công việc cho thấy "Avatar: Pandora Border" chứa trung tâm thương mại trò chơi · Trình diễn máy thật mới của "vinh quang của nhà vua" phơi bày đối thủ lớn nhất của vị thần nguyên bản? · Heroes of the Heroes chọn đề xuất đề xuất, anh hùng Lizhi Zhi Zhi Biography Bảng xếp hạng nhân vật anh hùng mạnh nhất · SF Urban Construction Tour mới "Beyond Stars" đã được ra mắt trên Steam để bắt đầu năm hơi nước · Musk đã trả lời "trái tim của nguyên tử": Tôi không muốn robot Tesla vượt khỏi tầm kiểm soát · "Khủng hoảng sinh hóa 4: Phiên bản làm lại" rất tốt để tham gia hệ thống chiến đấu mới · SEGA đã phát hành trò chơi di động bí ẩn mới xem trước vào ngày 10 tháng 2, chính thức được công bố vào ngày 10 tháng 2 · Cập nhật "Lego Blocks Legend" Cập nhật Phục sinh hiện đã được ra mắt hoàn toàn miễn phí · Đặc biệt đã ca ngợi phần tiếp theo của trò chơi Guofeng "Dead Song" đăng nhập vào Steam · "MUỐN ĐẶT HÀNG: Cái chết" hoạt hình MV được công bố vào ngày 14 tháng 2 · Thông tin phân cấp cho thấy rằng "vương quốc xám mặt trời" sẽ có sẵn trên Xbox và chuyển đổi · "Assassin's Creed: Xiongxiong" Nhận bản cập nhật bản vá và sửa chữa vấn đề nhấp nháy bóng ánh sáng PS5 · "Call of Duty 19: Nhà hát 2.0" sẽ ra mắt chế độ xếp hạng vào mùa tới · Koshima Hoshima muốn trở thành cái chết của AI và tiếp tục tạo ra các trò chơi · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2079king%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SUMVIP%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20S666%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20HAPPY8%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20afb168%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Hi88%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20J88%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nhatvip%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VNLOTO%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20DD7%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20978bet%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20taixiu%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vn789%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Y6%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20yo88%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20f8bet%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%206686%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Loc789%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BET168%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Gam88%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20pog79%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%208kbet%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20THABET%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20choang%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20kto%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sum99%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Royvin%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20f99%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20qq724%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MOT88%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Vnd555%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20FB88%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20daga%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20v99%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2088vin%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20JBOBET%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Hk88%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bongdaso%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Bossfun%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20EU9%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SPORTS998%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20V8club%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20By88%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20go88vip%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20123bet%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vi88%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20X%C3%B3c%20%C4%91%C4%A9a%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Lucky88.club%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20az888%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nn88%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Đăng ký bản quyền phần mềm Goku huyền thoại màu đen đã được phê duyệt để bán vào mùa hè năm 2024"Monster Hunter: Rise" Xã hội FQA chính thức FQA hỗ trợ chuyển đổi nền tảng tương tự 23~26 °
2 Ngay từ đầu, phiên bản PC của nhà hàng "Nhà xây dựng nhà hàng" đã được công bốSony tuyên bố rằng tính đến tháng 12 năm ngoái, doanh số PS5 đã vượt quá 30 triệu 23~25 °
3 "Đêm pháo đài" Chương 4 Phần 2 Xem trước Allen xuất hiện"Silent Hill 2: Phiên bản làm lại" Phát triển và đàm phán trong tương lai: chưa có số cố định 23~25 °
4 "Bản cập nhật" Marvel Spider -man re -edition "cải thiện hiệu suất của CPU đa điểmNgười hâm mộ tình yêu đích thực chắc chắn sẽ chơi một loạt đầy đủ của loạt "God of War" đầy đủ trong vòng một tháng 23~25 °
5 "Liên minh huyền thoại" trong phần năm 2023 của bộ phim ngắn đã được người hâm mộ xin lỗi và phun nắm đấm rác"Kara piqiu" PV thực sự được phơi bày lần đầu tiên, trò chơi chụp thực sự hai chiều đầu tiên xuất hiện 23~25 °
6 Steam, Epic Yiga!"Cuộc đình công thánh" bây giờ có thể được thu thập miễn phí"X4: Cornerstone" đã chính thức công bố đoạn thứ tư của bộ phim mở rộng "Kingdom Fall" 23~25 °
7 "Bên ngoài thế giới: Lựa chọn Astronisp" hiện đã được ra mắt trong khu vực được liệt kê được phê duyệtTrò chơi mở phim "Chiến tranh thế giới ma thuật II" 20~25 °
8 Công cụ phát triển "Phá hủy Light 2" DLC sẽ được ra mắt trong tương lai sẽ nhận ra sự hỗ trợ chính thức của modTin đồn: "Starry Sky" sẽ được phát hành trước đó ở "Đảo Hongxia" 20~25 °
9 "Stun Island Story 6" sẽ mở một bản dùng thử miễn phí trên toàn bộ nền tảng vào ngày 16 tháng 2"Phiên bản làm lại bài hát của nhà thơ Shaka Yin lãng mạn" Bản xem trước Trung Quốc vào ngày 30 tháng 3 17~25 °
10 Một studio mới?Cựu lãnh đạo Blizzard đã thành lập Súp ma thuật"Overwatch 2" Yiquan Superman Line giáo viên Saitama 12~25 °
查看更多>
1 Stadia đóng nền tảng kết hợp trò chơi miễn phí "Crayta" sắp bị đình chỉ sớmPhiên bản gốc của bản mod giọng nói "Final Fantasy 7" Full Voice sẽ được phát hành vào tuần tới -24~-12 °
2 Tác phẩm mới của Netease "Cygnus Enterprises" đã trải nghiệm Steam để trải nghiệm"Death Return" phiên bản PC hiệu suất kém vào cuối tuần chỉ có 7.000 người chơi chơi -24~-9 °
3 Pokémon Zhu Zi DLC Thông tin nội dung kho báu, kho báu mới của Kho báu Zero là gì?Dòng vào mùa xuân năm 2023?Công việc mới của Mihayou "Black: Star Sky Railway" sẽ bắt đầu tuyển dụng thử nghiệm vào ngày thứ ba của năm mới -23~-12 °
4 Epic gửi một trò chơi 15 ngày trong trò chơi, máy gia tốc UU là băng thông khổng lồ để giúp bạn dễ dàng trò chơi trắngWushuang Studio mang đến "Wild Heart" 15 -minute Thử nghiệm trình diễn -23~-8 °
5 "Khủng hoảng sinh hóa 4: Remake" Demo Real Machine chứng minh Lyon vs SawTrò chơi bắn Roguelite "Dust and Neon" ra mắt vào ngày 16 tháng 2 -20~-8 °
6 Nhãn hiệu buộc phải nhảy vé cho đến ngày 10 tháng 11Tạo một lịch sử mới!Trạm IEM Katowitz "Starcraft 2" Người chơi Trung Quốc Li Peinan đã giành chức vô địch -20~-8 °
7 "Fairy Sword 7" DLC "Dream of the World" 2 ngày đếm ngược có các nhân vật câu chuyện mới, v.v.Phiên bản đầy đủ của "Witcher 3: Crazy Hunt" chính thức bước vào thế hệ tiếp theo! -20~-5 °
8 Trang Steam Tour "EA Sports PGA" được ra mắt tại 298 YuanKhuôn mặt Nintendo: "The Legend of Zelda: Nước mắt của vương quốc" đã công bố một video quảng cáo mới -19~-10 °
9 Nó không được sử dụng để đạt được thỏa thuận và không tin rằng "cuộc gọi của nhiệm vụ" có thể chạy trên NS"Blade of Hell 2: Sự hy sinh của Sina" sẽ khởi động lại nhật ký phát triển vào năm tới -18~-12 °
10 "Silent Hill 2" Mod nâng cao: Thêm 60 khung hình và một số tối ưu hóaBi kịch và hài kịch Trò chơi phiêu lưu "Reverse Firewall_" Khen ngợi việc phát hành các trò chơi trên Steam -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Mở FPS thế giới "Echo Point Nova" Danh sách Hỗ trợ Hỗ trợ hơi nước"Khủng hoảng sinh hóa 4: Phiên bản làm lại" Bộ phim truyền hình của Louis Senna có thể tăng đáng kể 7优
2 "Heart of the Atom" tuyên bố bản xem trước thực sự của "sức mạnh nguyên tử"Xbox xác nhận rằng mùa hè này sẽ là một sự kiện hội nghị vào mùa hè này 7优
3 Bạn sẽ không nhảy vé một lần nữa?"Đảo chết 2" đã vượt qua xếp hạng ESRBTrò chơi hành động bằng tay Flame Theme 7优
4 Bộ phim chuyển thể cổ điển của bảng điều khiển "Bill and Ted's Super Retro Collection" được phát hành"Cangyi Inspecta: Cross Team Battle" Phiên bản Xbox Thử nghiệm công khai mở cửa vào ngày 2 tháng 3 7优
5 Công việc mới của Furyu ARPG "Máy khóc" OP hoạt hình được công khai"Quản lý nhóm F1 2022" được bán với giá hơn 600.000 nhưng vẫn thấp hơn dự kiến 7优
6 Cuộc phiêu lưu kể chuyện "Tạm biệt, Đại học Volcano" đã xác nhận rằng nó sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 6Steam Battlefield 2042 "bắt đầu cho trò chơi dùng thử miễn phí cho đến ngày 16 tháng 3 7优
7 "SpongeBob: Cosmic Swing" Preview vào tháng 1 năm sauPhiên bản VR của "GT7" 7优
8 "Silent Ridge 2: Remake" là người phụ đề nam giới tính, vì vậy nó trông cũ hơn so với bản gốc"Ghost Valley Tám sa mạc" Khu vực mới Tianyuan Mountain mở cửa: Cập nhật nhiều lần tối ưu hóa tương tác NPC 7优
9 Tin đồn: "Sự trỗi dậy của săn bắn kỳ lạ: Dawn" sẽ có sẵn trên PS/Xbox vào ngày 28 tháng 4"Khủng hoảng sinh hóa: Chế độ VR" VR cho thấy nỗi sợ nhập vai 7优
10 Sê -ri "Battlefield" của đạo diễn trò chơi làm rõ tin đồn "Battlefield 7"Trò chơi mới nhất của FIFA sẽ được mở rộng với các trò chơi bóng đá EA 7优
查看更多>
1 Người Cangtian Wolong rơi vào biểu ngữ của vị trí biểu ngữ làng Huangtian Meriblicate Daquan, lá cờ của Làng quỷ dữ dội của Huang Tian ở đâu?Oriental Erchuang Barrage Action RPG Game "Oriental New World" 381严重
2 "Storm Qi Xia" Nvidia DLSS 3 Trình diễn máy thật có tốc độ khung hình gấp ba lầnCâu lạc bộ đêm "Rulong" Audition Audition cuối cùng đã phát hành nhiều phụ nữ xinh đẹp 324严重
3 Bản đồ hình ảnh mới nhất của Kojima Hoshovo về "Death Strang 2""Nhìn vào con chó: Legion" Phiên bản Steam được ra mắt và trộn chính thức 273重度
4 Triển lãm trò chơi trong tương lai Triển lãm mùa xuân trở lại hơn 50 tác phẩm vào ngày 24 tháng 3Mô phỏng công việc mới "Houskeep 270重度
5 "Hogwarts" và phiên bản mới nhất của Denuvo đã bị nứtSpencer: B cho thấy sức mạnh trong các trò chơi của Microsoft được khuyến khích 269重度
6 "Sonic: Border Unknown Border" đã ra mắt phiên bản thử nghiệm NS lên thị trường châu Âu và MỹMihayou hy vọng sẽ ra mắt 1 tỷ người trên thế giới -Vũ trụ Yuan lớp học vào năm 2030 để sống giữa họ 257重度
7 Người chơi chơi "Rainbow 6: Siege" và gọi cảnh sát: Tôi đã giết hai người"Công nhân của Nobunaga" những bức tranh trong quá khứ của Nobunaga Nobunaga thay đổi từ những người đàn ông cổ đại sang ma quỷ 256重度
8 Giải thưởng trò chơi siêu nổi tiếng Fami Tong 2022 số 1: "Alden French Ring""Thời gian email" 4/27 Đăng nhập vào PC PS5/PS4/NS phiên bản ra mắt mùa hè 229重度
9 Dark Tacov "Dark and Darker" đã xác nhận chế độ phù hợp với người duy nhất"GT Racing 7" Chi tiết phiên bản PSVR2 Chi tiết về chức năng chiến đấu mạng 229重度
10 "Những người nông dân trên con rồng trở lại" hiện đã được phát hành để bán hơi nước"Final Fantasy" Pixel Repression PS4 và NS thông qua xếp hạng hoặc sẽ sớm được công bố 226重度
查看更多>
>

友情链接: