手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

封豕长蛇网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store
Khu vực Kashgar [切换城市]

发布

Man.Clup Game Bài 96 - V2.9.9

  ảnđồmớicủanềntảngBattleKKđangđếnAnhgọibạnmởmàuđenthốngtrịthếgiớimớimẻXAU/USD-0,21%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc JP225-1,06%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm Vị trí. Vị trí của vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc dx + 0,14%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm một inch đầu và vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc bạc-0,95 %từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. %được thêm thành công từ Danh mục đầu tư đã thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm inch đầu vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc SZI-0,53%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn. Thị trường châu Á, bị ảnh hưởng bởi đồng đô la mạnh mẽ và sự gia tăng của thị trường chứng khoán, Futures Gold đã giảm.

  ảnđồmớicủanềntảngBattleKKđangđếnAnhgọibạnmởmàuđenthốngtrịthếgiớimớimẻVào giữa năm ngoái, cuộc khủng hoảng ngoại giao đột nhiên đến nước này. Ả Rập Saudi đã chung tay với Ủy ban Hợp tác vùng Vịnh khác (được gọi là & ldquo; Hiệp hội Seahe & các quốc gia thành viên để làm gián đoạn thẻ và chặn nền kinh tế tập thể và phong tỏa giao thông .ảnđồmớicủanềntảngBattleKKđangđếnAnhgọibạnmởmàuđenthốngtrịthếgiớimớimẻTrong một thời gian dài, các quan chức Ả Rập Saudi và UAE đã cáo buộc Qatar ủng hộ khủng bố, và bí mật liên lạc với các đối thủ của Saudi, Iran can thiệp vào các vấn đề nội bộ của các quốc gia vùng Vịnh khác, dẫn đến & ldquo; Haihe Club & rdquo; gần như hoàn toàn dừng lại.

  Bản đồ mới của nền tảng Battle KK đang đến!Anh gọi bạn mở màu đen, thống trị thế giới mới mẻ

  ảnđồmớicủanềntảngBattleKKđangđếnAnhgọibạnmởmàuđenthốngtrịthếgiớimớimẻQatar dường như thờ ơ với vận mệnh địa lý trong tương lai của mình, nhưng các quốc gia như Ả Rập Saudi rõ ràng không hài lòng với chính sách cô lập phong tỏa hiện tại.ảnđồmớicủanềntảngBattleKKđangđếnAnhgọibạnmởmàuđenthốngtrịthếgiớimớimẻNó cũng được báo cáo rằng Ả Rập Saudi và UAE cũng quan tâm đến việc xây dựng một cơ sở xử lý chất thải hạt nhân mới ở bên cạnh kênh trong tương lai.ảnđồmớicủanềntảngBattleKKđangđếnAnhgọibạnmởmàuđenthốngtrịthếgiớimớimẻLà động thái điên rồ nghẹt thở, Ả Rập Saudi có phải là tạo ra một "cuộc khủng hoảng năng lượng" mới không?ảnđồmớicủanềntảngBattleKKđangđếnAnhgọibạnmởmàuđenthốngtrịthếgiớimớimẻVào thứ năm (21 tháng 6), giá dầu thô quốc tế đã giảm, bởi vì Iran ám chỉ rằng sự thỏa hiệp có thể bị xâm phạm & mdash; & mdash; đồng ý tăng sản xuất một chút, có thể là OPEC vào thứ Sáu (ngày 22 tháng 6), hội nghị đã đồng ý tăng nguồn cung cấp cung cấp Cung cấp.ảnđồmớicủanềntảngBattleKKđangđếnAnhgọibạnmởmàuđenthốngtrịthếgiớimớimẻTuy nhiên, khối lượng kỷ lục của dầu thô ở Hoa Kỳ, dữ liệu du lịch mạnh mẽ và hàng tồn kho dầu thô đã giảm mạnh, tất cả đều cho thấy nhu cầu về nhiên liệu ở Hoa Kỳ rất mạnh, điều này đã giảm thêm với giá dầu.

  ảnđồmớicủanềntảngBattleKKđangđếnAnhgọibạnmởmàuđenthốngtrịthếgiớimớimẻTính đến thời điểm báo chí, dầu thô Brent giảm 1,02%xuống còn 73,97 đô la mỗi thùng; tương lai dầu thô của Mỹ báo cáo ở mức 65,28 đô la mỗi thùng, giảm 0,65%.ảnđồmớicủanềntảngBattleKKđangđếnAnhgọibạnmởmàuđenthốngtrịthếgiớimớimẻTheo dữ liệu do Hiệp hội dữ liệu năng lượng Hoa Kỳ (EIA) công bố vào thứ Tư, lượng dầu tinh chế tăng lên 17,7 triệu thùng vào Chủ nhật tuần trước, thiết lập mức cao kỷ lục theo mùa, cho thấy nhu cầu mạnh mẽ.ảnđồmớicủanềntảngBattleKKđangđếnAnhgọibạnmởmàuđenthốngtrịthếgiớimớimẻXét về tương lai kim loại đến khác, tương lai bạc đã tăng 0,01%lên 16,325 đô la/ounce; tương lai bạch kim đã giảm 0,44%xuống còn 861,10 đô la/ounce.

  ảnđồmớicủanềntảngBattleKKđangđếnAnhgọibạnmởmàuđenthốngtrịthếgiớimớimẻThị trường châu Á: Cổ phiếu châu Á thường thu hồi giá vàng và tiếp tục giảmảnđồmớicủanềntảngBattleKKđangđếnAnhgọibạnmởmàuđenthốngtrịthếgiớimớimẻNhà phân tích năng lượng tốt và nhà phân tích năng lượng nổi tiếng Nick Cickyham đã viết rằng các hạn chế đường ống đối với Permi (Permi) ở Hoa Kỳ gần đây đã trở thành một chủ đề nóng, đặc biệt là các nhà sản xuất dầu của phương Tây đã buộc phải chấp nhận đáng kể. .ảnđồmớicủanềntảngBattleKKđangđếnAnhgọibạnmởmàuđenthốngtrịthếgiớimớimẻTuy nhiên, vấn đề tắc nghẽn vận chuyển ở tầm giữa sẽ không được giải quyết nhanh chóng, điều này khiến mọi người đặt câu hỏi về triển vọng cho sự phát triển của dầu đá phiến trong lưu vực hai lần và thậm chí toàn bộ Hoa Kỳ.ảnđồmớicủanềntảngBattleKKđangđếnAnhgọibạnmởmàuđenthốngtrịthếgiớimớimẻGoldman Sachs dự đoán rằng từ quý IV năm nay đến quý ba năm sau, sự khác biệt giữa lưu vực Permian và khu vực Bờ biển Bay của Mexico Lưu vực. Các doanh nghiệp sản xuất dầu bắt buộc phải tìm các phương pháp sáng tạo để biến dầu vào thị trường, bao gồm vận chuyển dầu qua tàu hỏa và xe tải, hoặc tiêu thụ dầu tại địa phương.

  Tuy nhiên, các phương pháp này có thể không đủ để hấp thụ tất cả các mức tăng sản xuất dự kiến.Các hạn chế đối với các đường ống giao thông vẫn chưa thay đổi đáng kể kỳ vọng về sự phát triển sản xuất dầu của cơ quan. Cho dù đó là từ Cơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA), Cơ quan Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) hoặc một loạt các tổ chức tư nhân.

  Bản đồ mới của nền tảng Battle KK đang đến!Anh gọi bạn mở màu đen, thống trị thế giới mới mẻ

  Tuy nhiên, Goldman Sachs tin rằng vấn đề của các đường ống ở Hoa Kỳ sẽ ở lại trong một thời gian dài, và nút cổ chai này dường như không được giải quyết sớm.Goldman Sachs tin rằng từ quý đầu tiên đến quý 3 năm 2019, việc cung cấp nguồn cung dư thừa ở lưu vực Terbitan của Hoa Kỳ sẽ đạt 200.000-400.000 thùng/ngày và hầu hết các công ty sản xuất dầu của Mỹ không nghĩ rằng sẽ có đủ xe tải để tạm thời giải quyết chúng. Câu hỏi này.& ldquo; Thiếu các giải pháp giao thông nước ngoài có nghĩa là việc giảm đau của các công ty sản xuất dầu đá phiến Mỹ sẽ tiếp tục trong một khoảng thời gian.& rdquo; Goldman Sachs hy vọng rằng từ quý hai năm 2019 đến quý ba, giá dầu của lưu vực Permian sẽ vào khoảng 50 đô la/thùng. Từ quý IV năm 2018 đến quý ba năm 2019, chênh lệch giá giữa Lưu vực hai người và khu vực Bờ biển Bay ở Mexico sẽ gần với mức tiếp cận $ 19 -22/thùng.

  Khoảng cách giữa sản xuất dầu đá phiến của Mỹ và năng lượng vận tải đã mở rộng các nhà phân tích của Goldman Sachs gần đây đã gặp các doanh nghiệp sản xuất dầu của Permian. Kết luận là các hoạt động khoan không chậm lại.Đây là trường hợp của một vài người khoan không có không gian đường ống để vận chuyển dầu.Giá dầu tăng mạnh trong năm qua có nghĩa là ngay cả khi sự khác biệt về giá được xem xét, họ vẫn nghĩ rằng đây không phải là một vấn đề lớn.Goldman Sachs hy vọng rằng việc giảm giá dầu của Midland sẽ mở rộng từ gần 9 đô la/thùng trong tháng này xuống còn 14,5 đô la/thùng lên 17 đô la/thùng trong năm 2019.

  Goldman Sachs nói rằng khi một loạt các dự án đường ống được đưa ra, sự lây lan sẽ biến mất vào năm 2020, nhưng trước đó, vấn đề sẽ ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn.Trong năm 2019, sẽ có một khoảng thời gian. Mức sản xuất dầu đá phiến của Hoa Kỳ đã tăng đáng kể kể từ mức hiện tại, nhưng đường ống mới vẫn đang được xây dựng, điều đó có nghĩa là việc giảm giá sẽ mở rộng.

  Bản đồ mới của nền tảng Battle KK đang đến!Anh gọi bạn mở màu đen, thống trị thế giới mới mẻ

  Trong khoảng thời gian này, khoảng cách giữa sản xuất và vận chuyển dầu đá phiến của Hoa Kỳ, điều đó có nghĩa là hoạt động khoan dầu đá phiến cuối cùng sẽ phải chậm lại.Goldman Sachs cho biết, giả sử việc sản xuất sản lượng dầu trong lưu vực Permian tăng 800.000 thùng mỗi ngày trong năm 2018 và tăng 700.000 thùng mỗi ngày vào năm 2019, sau đó nhu cầu vận chuyển xe tải trong quý ba năm 2019 đạt gần 400.000 thùng mỗi ngày.

  Các công ty dầu đá phiến không có kế hoạch giảm sản xuất và vận chuyển xe tải không thể giải quyết vấn đề, điều này có thể dẫn đến việc mở rộng hơn nữa sự khác biệt về giá. Tuy nhiên, đây là khó khăn của tình huống.Goldman Sachs cảnh báo rằng làm thế nào để đối phó với những hàng hóa này là không rõ ràng.& ldquo; bởi vì bạn không thể thấy chiếc xe tải sẽ đáp ứng yêu cầu này như thế nào hoặc một giải pháp đường ống lớn, chúng tôi tin rằng rủi ro của trường hợp cơ bản của giá dầu trung cấp là 50 đô la/thùng từ quý hai năm 2019 đến quý ba năm 2019 có xu hướng suy giảm.Trong các trường hợp liên tục khác, sự tăng trưởng sản xuất của lưu vực cổ điển cần phải bị chậm lại vào năm 2019 để giúp giảm bớt vấn đề tắc nghẽn giao thông.& rdquo; Goldman Sachs nói rằng do sự thiếu hụt của một số tài xế xe tải ở Hoa Kỳ, ngành công nghiệp dầu đá phiến ở Hoa Kỳ không mong đợi xe tải sẽ là một cách hiệu quả để giải quyết khả năng không đủ, đặc biệt là vì nhu cầu xe tải sẽ tạm thời.Cho đến nay, Goldman Sachs luôn tin rằng nguồn cung cấp dư 400.000 thùng mỗi ngày phải được giải quyết theo một cách nào đó. Goldman Sachs cho rằng vận chuyển xe tải và sản xuất giảm một nửa.

  Tuy nhiên, sau khi gặp gỡ các nhà sản xuất của Permiars, niềm tin của Goldman Sachs trong việc vận chuyển xe tải còn tồi tệ hơn nó, và không có nhiều công ty có kế hoạch giảm sản xuất.& ldquo; Các doanh nghiệp sản xuất dầu đá phiến đã không tuyên bố công khai rằng họ có kế hoạch làm chậm các hoạt động sản xuất, trong khi vận chuyển xe tải không thể giải quyết vấn đề. Điều này có thể khiến các nhà đầu tư lo lắng rằng sự lây lan của lưu vực Permian có thể mở rộng hơn nữa.

  & rdquo; Báo cáo nghiên cứu của IHS Markit cho thấy trong năm năm tới, sản lượng dầu của lưu vực Diemi của Hoa Kỳ sẽ tăng đáng kể gần 70%trên cơ sở hiện tại.Công ty dự đoán rằng vào năm 2023, sản lượng dầu của lưu vực kéo dài trong lưu vực Texas và New Mexico sẽ đạt 5,4 triệu thùng mỗi ngày.

  Dữ liệu từ Cơ quan quản lý thông tin năng lượng của Hoa Kỳ cho thấy sản lượng dầu của lưu vực vào tháng 5 năm nay là 3,2 triệu thùng mỗi ngày.Đóng góp vào vấn đề tắc nghẽn giao thông, sản xuất dầu đá phiến đẹp hoặc cuối cùng bị chậm lại

  Khi bắt đầu thảo luận về nhận xét này, một hiện tượng thú vị đã được đề cập trước. Theo báo cáo vị trí CFTC trước đây, trước khi tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang vào tuần trước, một số lượng lớn các quỹ phòng hộ đặt cược vào vàng tăng. cấp độ trong 7 tuần.Lý do cho việc đặt cược vị trí nặng của thị trường để theo dõi vàng rất đơn giản. Một mặt, sau khi Cục Dự trữ Liên bang công bố lợi ích của việc tăng lãi suất trong vài lần trước đó, ngón tay Hoa Kỳ đã từ chối đẩy vàng để xuất hiện một làn sóng Thị trường tăng.Ngoài ra, cuộc xung đột giữa Hoa Kỳ và G6 của các phần mở rộng G6, khả năng vượt qua việc nâng cấp tranh chấp thương mại Trung -us và ác cảm rủi ro chắc chắn sẽ thúc đẩy sự tăng giá vàng.Vào thời điểm đó, giá vàng vẫn bị rối ở hàng ngàn vị trí, và theo vị trí 1275 hiện tại, nó được coi là một mất mát nặng nề.

  Chính xác những gì dẫn đến sự trật tự của giá thị trường và dẫn xuất logic, bài viết này sẽ được giải thích từng cái một.Lãi suất thực tế của đồng đô la Mỹ là yếu tố chính xác định gấu thịt bò vàng. Khi nói về cảm xúc phòng ngừa rủi ro nóng lên, không cần thiết phải hiểu cùng một thứ. Cần phải hiểu những lý do cụ thể.

  Tác giả cho rằng điều này là ba tình huống trong tổng số. Một là sự hoảng loạn ở giai đoạn thị trường gây ra bởi tình hình địa lý và các yếu tố chiến tranh, và điều còn lại là lo lắng về ma sát thương mại và tạo ra sự suy giảm kinh tế ngắn hạn. Cuộc chiến thương mại đã nổ ra Tăng trưởng kinh tế dài hạn.Nếu đó là tình huống đầu tiên, thực sự có một cơ hội giao dịch ngắn hạn cho vàng. Sự cố tên lửa Syria vào tháng Tư đã từng tạo ra giá vàng tăng gần $ 1365, điều này gần như đã phá vỡ chiều cao nền tảng. Xem xét cuộc chiến toàn diện trong vũ khí hạt nhân trong Các quốc gia khác nhau không có khả năng bùng nổ.

  Nếu các nhà đầu tư muốn làm nhiều hơn, họ cần phải phục kích trước và sơ tán kịp thời. Rốt cuộc, sự cố một giờ không có tính bền vững.Thứ hai là tình hình vào tháng Năm năm nay. Tranh chấp thương mại của Trump với các quốc gia khác nhau chỉ ở trong & ldquo; Guns miệng & ndquo; không có tiến bộ đáng kể ở cấp độ. Ký tên vào khung đàm phán cơ bản.

  Do các cuộc đình công của tất cả các bên, sự khởi đầu của vàng đã gây ra sự ác cảm với rủi ro và duy trì các thuộc tính duy trì mối tương quan tốt với nhiều tài sản, vàng đã từng trở thành vũ khí cho các rủi ro cân bằng của phân bổ tài sản.Tuy nhiên, với quá trình lên men của cuộc khủng hoảng, khả năng chịu đựng thị trường tăng dần và thật thất vọng khi Hoa Kỳ tiếp tục mất danh tiếng của chính mình. Thay vào đó, vàng đã giảm xuống & ldquo; tài sản rủi ro & rdquo;Xu hướng vàng của tháng Năm trên thị trường cho thấy sự suy giảm cao.Thứ ba là tình huống gần nhất. Khi nghệ thuật giao dịch của Trump biến thành một biện pháp thực chất, ông đã lo ngại về nhu cầu phòng ngừa rủi ro cho tài sản bảo hiểm rủi ro cho thị trường rủi ro kinh tế.

  Nhưng vàng không phải là lựa chọn tốt nhất so với đồng đô la Mỹ. Kể từ khi sự tan rã của hệ thống rừng Blinton, hệ thống vàng đã bị đẩy xuống và vị trí của đồng đô la Mỹ trong hệ thống định cư quốc tế đã được hợp nhất, trở thành mỏ neo của Hệ thống tín dụng tiền tệ toàn cầu.Trong điều kiện tăng tốc liên tục của phát triển kinh tế Hoa Kỳ, con đường tăng lãi suất của Fed là ổn định, tài sản đô la Mỹ cao hơn trong tương lai và nền kinh tế Hoa Kỳ chắc chắn hơn trở thành trọng tâm của việc theo đuổi thị trường. hiện hành.

  Đồng thời, cần nhắc nhở rằng Hoa Kỳ là một quốc gia được thúc đẩy bởi tăng trưởng kinh tế nhu cầu trong nước, và thuế quan nhau có tác động kinh tế hạn chế đối với nền kinh tế của mình.Tóm lại, khi đối mặt với rủi ro của lãi suất tài sản đô la Mỹ, sự hấp dẫn của vàng liên tục giảm.

  Áp lực giảm đối với lạm phát đã thúc đẩy sự giảm giá vàng. Mặc dù việc sản xuất dầu dầu đã giảm mạnh do vấn đề hạt nhân Iran, Venezuela, Angola và các nơi khác, nguồn cung dầu đã gây hơi khi nhu cầu dầu thô ổn định.Tuy nhiên, vì Ả Rập Saudi và Nga hoặc tại Hội nghị OPEC đã thảo luận về thỏa thuận giảm sản xuất và giảm bớt, và cho thấy ý định tăng sản xuất, dẫn đến logic cốt lõi của dầu thô tăng và xu hướng giảm giá dầu.

 • "Mô phỏng chuyến bay Microsoft" P-51D Mustang Fighter Gói bổ sung được công bố
 • "Neil: Pretender ver." Phiên bản tiếng Anh của các diễn viên lồng tiếng được giới thiệu công khai
 • RTX ON! RTX ON!
 • Jianzhong Jia về phía trước -looking: Không có áp lực xuống hạng!Tô Châu Soochow ở nhà, kẻ thù hy vọng sẽ giành được Jianzhong Jia về phía trước -looking: Không có áp lực xuống hạng!Tô Châu Soochow ở nhà, kẻ thù hy vọng sẽ giành được
 • Dark Fantasy FPS Dark Fantasy FPS "Graven" sẽ đăng nhập vào PC và lưu trữ vào năm tới
 • Sau khi bán chiếc Cutus vừa đội mũ, Ajax đã ở trong 7 trận đấu. Sau khi bán chiếc Cutus vừa đội mũ, Ajax đã ở trong 7 trận đấu.
 • Những người lính bị thương Barcelona quan chức: A của Amar, căng cơ thắt lưng! Những người lính bị thương Barcelona quan chức: A của Amar, căng cơ thắt lưng!
 • Alta cũng thấy thủ môn để chơi?Dữ liệu cho thấy LAA đã giành được Limsdale với tỷ lệ thành công vượt qua dự kiến Alta cũng thấy thủ môn để chơi?Dữ liệu cho thấy LAA đã giành được Limsdale với tỷ lệ thành công vượt qua dự kiến
 • Net chính thức: Simmons đã nhận được thành công phẫu thuật thoát vị đĩa đệm. Nó dự kiến ​​sẽ phục hồi hoàn toàn trước khi bắt đầu mùa giải tiếp theo Net chính thức: Simmons đã nhận được thành công phẫu thuật thoát vị đĩa đệm. Nó dự kiến ​​sẽ phục hồi hoàn toàn trước khi bắt đầu mùa giải tiếp theo
 • CDPR là chu đáo!Làm cho người chơi chuyền bóng CDPR là chu đáo!Làm cho người chơi chuyền bóng "Thousand Temple Fox" thành "bộ phim của" Mở rộng "Cyberpunk 2077" trong quá khứ "

"Super Love Saint 3", đã bị Steam xóa, đã chuyển sang bán một nền tảng khác周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Phí: Mọi người trong phòng thay đồ sau khi đảo ngược của Manchester United là chúng tôi xứng đáng với nó. Phí: Mọi người trong phòng thay đồ sau khi đảo ngược của Manchester United là chúng tôi xứng đáng với nó. Trang web dữ liệu: Lukaku có thể nhận được một mục tiêu cứ sau 87 phút trong mùa này, tốt nhất kể từ mùa giải 2011-12 Trang web dữ liệu: Lukaku có thể nhận được một mục tiêu cứ sau 87 phút trong mùa này, tốt nhất kể từ mùa giải 2011-12 WNBA Triển vọng: ACE là bất khả chiến bại nhưng những người tự do trong mùa thông thường. WNBA Triển vọng: ACE là bất khả chiến bại nhưng những người tự do trong mùa thông thường. Heman: Arsenal sẽ đánh bại Manchester City 2-1 trong 2-1 là Heman: Arsenal sẽ đánh bại Manchester City 2-1 trong 2-1 là "khởi động trò chơi" 度 Burger tấn công hai lần việt vị và cuối cùng ghi được không hợp lệ và vẫn là 0-0 Wosbaden 度 Burger tấn công hai lần việt vị và cuối cùng ghi được không hợp lệ và vẫn là 0-0 Wosbaden · Mặc dù dịch bệnh được báo cáo nghiêm trọng, Kapong vẫn yêu cầu nhân viên đến công ty để làm việc · "Monster Hunter: Rise" được giới hạn trong cùng một phiên bản gói sẽ được ra mắt và trình bày một phiên bản đặc biệt của lịch hàng tháng · Máy chủ "Outriders" đã được khôi phục và chạy ngay bây giờ · RPG chiến lược "Liên minh Sword Alliance" NS NS Phiên bản Mid -Download dự kiến ​​sẽ được liệt kê vào ngày 22 tháng 4 · First -Person Love Adventure Tác phẩm mới "BNB" Đăng nhập để hấp dẫn một nửa đánh giá xấu · "Chiến tranh giữa các vì sao Jedi: Falls Samurai" đã hạ cánh trên XSX/PS5 để hỗ trợ nâng cấp miễn phí · Tóm tắt Hội nghị xuất bản E3 2021: Bắt đầu lúc 2 giờ sáng ngày 11 tháng 6 · Báo cáo tốc độ 3DM: Cuộc họp báo của Tencent đã công bố nhiều trò chơi di động PS5 Các thành viên thử nghiệm Ngân hàng Quốc gia để dẫn dắt các trò chơi · "Dawn Legend" có thể đăng nhập vào XGP vào ngày ra mắt · Chế độ máy ảnh "Khủng hoảng sinh hóa 8" tăng hình mờ Kapong Bản quyền · Trò chơi phiêu lưu hành động Ghibli "Baldo" 13 phút trình diễn mô hình rắn · Epic Xijia: "NBA 2K21" vòng cổ miễn phí, trò chơi bí ẩn miễn phí vào tuần tới · "Ổ đĩa không giới hạn: vương miện của mặt trời" đăng nhập vào toàn bộ nền tảng để tiết lộ thêm thông tin vào tháng 7 · NS "Câu lạc bộ cuối thế giới" Phiên bản hộp vật lý Trung Quốc của phiên bản hộp vật lý Trung Quốc vào ngày 27 tháng 5 · "Nagrubo Kingdom Dungeon: Chaos Amulet" DLC đăng nhập vào PC ngay hôm nay! · Có tin đồn rằng "nhìn vào cổng" ban đầu là một trò chơi của "Cyclonus" · E3: Trò chơi trong nước "Bữa tiệc động vật" ngụ ý rằng nó sẽ xuất hiện tại Hội nghị Xbox · Các nhà phát triển sẽ chia sẻ "chi tiết cụ thể" về việc thiếu "người vượt trội" · Người chơi để giải quyết quan điểm của "Resident Evil 8" và kết thúc của vợ họ · Video Blogger News cho biết · Perfect World đã công bố cha đẻ của trò chơi di động mới "Xianjian Qi Xia Zhuan" · PlayStation Trung Quốc sở hữu poster poster được bán cho Ngân hàng Quốc gia PS5 để bán trong 4 ngày · Danh sách bán hàng trong tuần mới của Steam "Đền Anh" sáu chức vô địch liên tiếp · "Red Hat Fairy" hôm nay chính thức phát hành một cuộc hành trình phiêu lưu giả tưởng không giới hạn để mở cửa · "Ghost Valley Tám sa mạc" mới Tianbao Adventure Real Adventure Incarnation · Trò chơi Roguelike cốt truyện "Ngớ ngẩn Polly Beast" đã được công bố · Kamiya Yingshu Twitter đã bị cấm vì các tweet trước đó và tuyên bố rằng anh ta sẽ mắng mọi người một cách thích hợp trong tương lai · "Pokémon Suishara mới" CM mới của Trung Quốc đã công bố vào ngày 30 tháng 4 để liệt kê vào ngày 30 tháng 4 · Hợp tác bó khiêm tốn với các tổ chức từ thiện để hỗ trợ các hoạt động chống phân biệt đối xử · "Phiên bản làm lại" Red Demon City Raymilia: Scarlet Symphony "sẽ có sẵn trên PC/NS · Nga chiếm đảo hạt giống Nhật Bản?Đề cương âm mưu "Battlefield 6" có thể bị rò rỉ · Báo cáo tốc độ 3dM: "Avatar" của cuộc họp báo Yibi đã xuất hiện tuyệt vời trong năm nay, không có công việc mới như GTA năm nay · E3: Tải lên VR Showcase 2021 Tóm tắt "Sniper Elite VR" và các cuộc biểu tình khác đã được phát hành · Sê -ri "All Lock" sẽ không tham gia vào cuộc họp báo của Ubisoft Forward năm nay · "Tốc độ và niềm đam mê 9" xác nhận việc giới thiệu việc giới thiệu áp phích Trung Quốc ở đất liền · Sony "Days of Play 2021" đã khai mạc vào ngày 18 tháng 5 để tham gia vào phần thưởng độc quyền · NS "Rune Factory 5" thông báo hệ thống chiến đấu và thông tin của cư dân trong thị trấn · Sony nói rằng PS Mall cho PS3 và PS Vita sẽ tiếp tục hoạt động · Kỷ niệm DQ35 "The Dragon Tây Tạng Tây Tạng của Dragon" đã công bố bộ phim đã công bố việc săn tìm kho báu của anh chị em của Camus · Tác phẩm mới "Dead" Series "Dead" sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 3 năm sau · Bản vá mới nhất của "King of King 2" chủ yếu là sửa phiên bản Steam/PS5 của các lỗi khác nhau · "Legend of Zelda: Yutian Sword HD" Chế độ chính hoạt động Video Trình diễn · Bản demo dùng thử "Kiếm cổ tích Qi Xia Zhuan 7" bị nghi ngờ hạ cánh trên Steam vào ngày 1 tháng 4 · PC độc quyền "Chiến thuật bóng tối" độc lập mở rộng sự lựa chọn bán của bao Aiko trong năm · Phiên bản PS5 của "Horizon: Western Forbidden Field" Trạng thái trình diễn máy thực tế chơi · E3: "Đua xe cực đoan: Horizon 5" XSX hỗ trợ 4K/30fps · "Battlefield 2042" có thể có các chế độ trực tuyến và miễn phí trực tuyến chéo · "Monster Hunter: Rise" Doanh số toàn cầu vượt quá 7 triệu và có thể nhận được đạo cụ · Yunbao Entertainment Công cộng Phiên bản Trung Quốc của video quảng cáo "Iron Wing Girl" đã được ra mắt vào tháng 6 · Konami đã đăng ký thiết bị hợp kim và nhãn hiệu trò chơi liên quan đến Demon City · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20la.Com%20-%20Game%20vua%20choi%20bai%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Poker%20ZingPlay%20texas%20hold%27em%20-%20Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20transmissions%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Choi%20game%20danh%20bai%20sam%20mien%20phi%20-%20Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%2010nhacai%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20chien%20tran%20-%20monclub%20online%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Giftcode%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20ZingPlay%20-%20Download%20ZingPlay%20mini%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tool%20hack%20bida%20ZingPlay%20-%20ZingPlay%20account%20sign%20up%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20m%C3%AA%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20Game%20b%C3%A0I%20rikvip%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20poker%20texas%20-%20Tbr%20game%20b%C3%A0I%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20danh%20bai%20tien%20len%20dem%20la%20-%20M%C3%A3%20qu%C3%A0%20ica%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20uy%20t%C3%ADn%20bet20%20-%20Choi%20co%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Code%20ZingPlay%20bida%20-%20ZingPlay%20dowload%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20l%E1%BB%9Bn%20nh%E1%BA%A5t%20vi%E1%BB%87t%20nam%20-%2068%20game%20bai%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20t%E1%BA%B7ng%20code%20-%20Ica%20ZingPlay%20gamehayvl%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20fi88%20-%20Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20noinghene%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20789%20-%20Tai%20game%20danh%20bai%20zing%20play%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20vn.Com%20-%20Game%20bai%203c%20apk%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Mua%20gold%20ZingPlay%20m%E1%BA%ADu%20binh%20-%20ZingPlay%20co%20tuong%20moi%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0B%C3%A0I%20drinking%20game%20online%20-%20Tai%20game%20bai%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20Gift%20code%20ZingPlay%202023%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0C%C3%A1ch%20ki%E1%BA%BFm%20ti%E1%BB%81n%20tr%C3%AAn%20ZingPlay%20-%20ZingPlay%20ica%20n%E1%BA%A1p%20th%E1%BA%BB%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20l%C3%A0ng%20vui%20ch%C6%A1I%20-%20Hack%20g%E1%BA%ADy%20bida%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Giftcode%20m%E1%BA%ADu%20binh%20ZingPlay%20-%20Tongits%20ZingPlay%20redeem%20code%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%2088%20doi%20thuong%20-%20Giftcode%20c%E1%BB%9D%20t%E1%BB%B7%20ph%C3%BA%20ZingPlay%202023%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0La%20viuda%20ZingPlay%20el%20mejor%20ju%20-%20Zingspeed%20mobile%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Giftcode%20ng%C6%B0%20chi%E1%BA%BFn%20ZingPlay%20-%20Game%20bai%20xanh%209%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Cong%20choi%20game%20ZingPlay%20-%20Game%20danh%20bai%20tren%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Sunwin%20game%20b%C3%A0I%20ma%20cao%20-%20Game%20x%E1%BA%BFp%20b%C3%A0I%20c%E1%BB%95%20%C4%91I%E1%BB%83n%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0T%E1%BA%A3I%20game%20ZingPlay%20v%E1%BB%81%20m%C3%A1y%20t%C3%ADnh%20-%20C%C3%A1ch%20ki%E1%BA%BFm%20ti%E1%BB%81n%20tr%C3%AAn%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20doi%20thuong%20vtc%20-%20ZingPlay%20poker%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20doi%20thuong%20ai%20-%20Tai%20game%20vua%20bai%2086%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Top%2015%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20Game%20vua%20bai%20doi%20thuong%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20land%20-%20ZingPlay%20c%E1%BB%9D%20t%E1%BB%B7%20ph%C3%BA%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20%C4%83n%20ti%E1%BB%81n%20th%E1%BA%ADt%20-%20Tai%20game%20bai%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20zalo%20-%20Choi%20ZingPlay%20truc%20tuyen%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20tien%20len%20ZingPlay%20-%20Cai%20dat%20ZingPlay%20cho%20may%20tinh%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20game%20danh%20bai%20-%20Choi%20phom%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0T%E1%BA%A3I%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20sunwin%20-%20Game%20bai%20doi%20thuong%202023%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0T%E1%BA%A3I%20ZingPlay%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20-%20ZingPlay%20c%E1%BB%9D%20t%C6%B0%E1%BB%9Bng%20online%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0C%C3%A1ch%20ch%C6%A1I%20ZingPlay%20tr%C3%AAn%20zalo%20-%20ZingPlay%20myanmar%20apk%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20th%E1%BA%BB%20b%C3%A0I%20yugi%20-%20Game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20r%C3%BAt%20ti%E1%BB%81n%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20tien%20len%20mien%20nam%20an%20dau%20-%20gamebaidoithuong.Blog%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Ica%20ZingPlay%20hack%20-%20Game%20bai%20doi%20thuong%20nncc%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Co%20ca%20ngua%20tren%20ZingPlay%20-%20Tai%20game%20bida%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20online%20hot%20-%20Royal%20club%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20top88%20-%20ZingPlay%20ica%20thailand%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20ng%C6%B0%20chi%E1%BA%BFn%20-%20Tool%20hack%20bida%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%2052%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20Choi%20game%20tren%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20%C4%91anh%20bai%20-%20ZingPlay%20apk%20mod%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Logo%20game%20b%C3%A0I%20-%20Hack%20th%E1%BB%9DI%20lo%E1%BA%A1n%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Cf68%20win%20-%20Game%20mau%20binh%20ZingPlay%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 "Ba vương quốc 14 Phiên bản tăng cường sức mạnh" "Yinyin" và "Hai Yan" Phương pháp chiến đấu Giới thiệu đã được công bốBạn có luôn mất súng không?Nvidia Reflex giúp bạn giải quyết "khẩu súng trống chết người" 23~26 °
2 Trò chơi FPS FICTION FICTION "Trái tim nguyên tử" Trình diễn 22 phútPhiên bản PS4/X1/Steam của "Các tác phẩm hoàn chỉnh của Phố Carpong" đã được liệt kê trên PS+Thành viên Trưởng nhóm miễn phí 23~25 °
3 "Blade of Ghosts: Vulcan Blood Feng Tan" Video quảng cáo nhân vật mới nhất: Butterfly Ninja sẽ tham gia vào cuộc chiến tranhMatsuyama Yangtai Super Fire Game "Ma Niang" 3D Công nghệ công nghệ nữ xinh đẹp số 1 là một kẻ ngốc 23~25 °
4 Võ thuật trong nước Stand -Alone "Destiny Qiyu 2" Real Machine Trình diễn Hiển thị trò chơi độc đáo"Biến thể sinh hóa" mở ra giá cả trước của quận Steam là 298 Yuan 23~25 °
5 Báo cáo nhanh: Trò chơi di động RPG "Lời nguyền trở lại" sẽ hạ cánh trên các nền tảng iOS và Android"Trình mô phỏng Druid" "Bản năng tự nhiên" đã mở trải nghiệm đầu tiên trong Steam vào ngày 2 tháng 7 23~25 °
6 Danh sách giải thưởng thường niên lần thứ 24 "Hades" là năm tốt nhấtSteam III dẫn đầu miễn phí "Warhammer ol", "Master Follower Master" DLC 23~25 °
7 Nintendo chia sẻ NS Lite Phiên bản chính thức của hình ảnh giải nén vào ngày 21 tháng 5Công đức "Civilization 6" sắp công bố kế hoạch tập tin cập nhật miễn phí cuối cùng 20~25 °
8 "Diablo 2: Phiên bản làm lại" Màn hình trò chơi ảnh chụp màn hình mới được gia hạnSau nửa năm ra khỏi kệ 20~25 °
9 "Đảo khủng hoảng: phiên bản lặp đi lặp lại" Cập nhật trò chơi phiên bản PC hỗ trợ DLSSSNK hợp tác với nhà thiết kế người mẫu nổi tiếng để ra mắt một số tác phẩm mới như "The Legend of Hungry Wolf" 17~25 °
10 E3: "Autumn of Greeds" Công việc mới của nhà phát triển "Rise of Steel", bản xem trước máy thật đầu tiênNhân vật chính trò chơi gốc của "Hoàng đế đen" không phải là con trai của Sao Diêm Vương 12~25 °
查看更多>
1 "Strange World: Soul Storm" Trình diễn trò chơi mới nhất được phát hànhGiám đốc điều hành "Kẻ giết người" nói về văn hóa làm thêm giờ: Chúng tôi không còn phù hợp để làm thêm giờ làm thêm -24~-12 °
2 "Resident Evil 8" Khu vực Video Video Môi trường mới đã được mở và thửBản cập nhật mới nhất của "Super Mario Club" lần đầu tiên hỗ trợ hoàn toàn -24~-9 °
3 PS5 Xử lý chức năng Phản hồi Touch cho các trò chơi tương thích ngược PS4UBISOFT: Phiên bản giao diện điều khiển cũ của "Đảo Stunry 6" sẽ không trở thành "Cyberpunk 2077" thứ hai -23~-12 °
4 Tencent có được 3,8%biện pháp khắc phục: Nó sẽ hỗ trợ việc sử dụng kiến ​​thức ngành công nghiệpGiấy tự làm chính "Hunt kỳ lạ" của ống dầu có thể chuyển đổi giữa hình dạng của thanh kiếm và dạng rìu. -23~-8 °
5 Nhà phát triển "Ghost of Malaysia" SP Công việc mới có thể là một trò chơi nhiều người chơiSự cướp bóc và xâm lược đã trở thành Chúa tể của Biển Caribbean: "DLC" Merchant 4-Private Pirate Pirates "DLC sắp ra mắt -20~-8 °
6 Chương cuối cùng của "Ark: Survival Evolution" DLC "Genesis Season 2" được phát hành chính thức hôm nay"Hiệu ứng chất lượng: Phiên bản Legend" Phát hành bản vá mới đã loại bỏ công nghệ được mã hóa D -20~-8 °
7 "Rainbow Six: Alien" Pre -Order đã được mở với giá phiên bản tiêu chuẩn là 298 nhân dân tệQureate "Tan Ling Live" đã hạ cánh trên Khu vực Quốc gia Steam và giá gấp 59 nhân dân tệ -20~-5 °
8 "Lễ hội đêm tưởng tượng thị trấn" đã vượt quá 100.000 giai đoạn3 được cập nhật vào mùa hè nàyBáo cáo nhanh 3DM: GTA5 đã bán 5 triệu bản, XSX National Bank pre -sale hôm nay -19~-10 °
9 Sony lợi nhuận tạo ra tiền thưởng tiền lương 7 tháng ở nhân viên Nhật BảnThẻ chiến lược "Gao Temple War" Master Master Buff Giải thích chi tiết, Người chơi cao cấp phải xem -18~-12 °
10 Các nhà phát triển đã xác nhận rằng họ đang phát triển một số tác phẩm mới của World World SeriesBản đồ Airship "Trong số chúng ta" sẽ cập nhật bản đồ lớn nhất trong lịch sử vào ngày 31 tháng 3 -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 "Monster Hunting Story 2: Wings of Restruction" Phiên bản Trung Quốc của video quảng cáo cốt truyện được công bố vào tháng 7Sony PlayStation Plus Video Pass tiếp xúc với dịch vụ 7优
2 Warner Games có thể phải đối mặt với doanh nghiệp truyền thông mà công ty mẹ đã bánDQ35 kỷ niệm "Dragon Dragon Dragon 3" 2D làm lại công khai 7优
3 Khuyến mãi Xbox: Giảm giá hơn 500 trò chơi trong 3 tháng XGPU chỉ có giá $ 1Trò chơi 20 PS1 với Tạp chí Truyền thông Nước ngoài vĩ đại nhất về Người chơi cao cấp 7优
4 Hôm nay, chúng ta hãy lên mạng để cùng nhau đến "Thế giới ngoài hành tinh" để vượt qua thế giới!"Nữ thần thực sự xoay 3HD Reset Edition" ESRB Đánh giá M Cấp M là đẫm máu Naked 7优
5 Trò chơi hành động "Eruption Erotyle" đã hạ cánh trên Steam để bắt đầu trải nghiệm đầu tiênGalaxy Warrior Demon City Game "Oriental Moon God Night" doanh số vượt quá 250.000 7优
6 "Monster Hunter: Rise" được phát hành hôm nay"Sonic: Color Ultimate Edition" Thông tin hệ thống mới Tars Sonic 7优
7 "Khủng hoảng sinh hóa 8" Nhật Bản đã thực hiện màn trình diễn tồi tệ nhất trong 19 năm trong tuần đầu tiênCó tin đồn rằng Sony sẽ tổ chức cuộc họp trải nghiệm PS 7优
8 Microsoft đã thay thế Trình duyệt cạnh máy trò chơi Xbox sang cốt lõi của crom"Không còn nữa trong quá khứ" Phiên bản PC của màn hình Trò chơi ảnh chụp màn hình mới là tinh tế 7优
9 E3 2021: Trailer và ngày niêm yết của "Phiên bản lặp lại kỳ lạ"AMD Fidelityfx Super Sampling Technology sẽ đăng nhập vào card đồ họa kiến ​​trúc RDNA 2 năm nay 7优
10 Thu nhập ròng của NetEase 20,5 tỷ nhân dân tệ trong quý đầu tiên thu nhập ròng giảm thu nhập ròngDLC mới của "Sin Empire" chính thức được thông báo rằng nó sẽ hỗ trợ chức năng mod 7优
查看更多>
1 Bộ phim công khai đầu tiên của "God of True Stream 3" tại Nhật Bản đã công bố sự gia tăng hiệu suất khủng bốVé nhảy "Hai giờ" đến 6/29 đã ra mắt phiên bản chuyển đổi phiên bản 7/13 381严重
2 Trò chơi sinh tồn "Chuẩn bị ngày tận thế" đặc biệt được ca ngợi trên SteamModelist "Huyền thoại đen: Goku" sử dụng Unreal 5 động cơ để tạo ra một cảnh đẹp 324严重
3 Trình mô phỏng sản xuất trò chơi thực sự: "Boss, trò chơi lạnh"Microsoft cung cấp 30 ngày thời gian dùng thử thành viên Disney+cho người dùng XGPU 273重度
4 E3 2021: "Thành phố bị lãng quên" đã được công bố vào ngày 28 tháng 7PS+Dịch vụ Châu Âu và Mỹ có thể sẽ được miễn trừ khỏi trò chơi "Battlefield 5", "Survival of Desert Island", v.v. 270重度
5 "Monster Hunter: Rise" chính thức xác nhận rằng vấn đề bất thường của "thuật giả kim bí ẩn" đang được điều tra vì lý doPlayStation có thể đối đầu với Nintendo thông qua khả năng tương thích 269重度
6 Có tin đồn rằng Microsoft hoặc đang cố gắng khởi chạy nền tảng Mod trò chơi XboxHành động trong nước "Lost Soul" PS5 Phiên bản 17 phút thể hiện cư dân mạng nước ngoài rất mong chờ 257重度
7 "Mô phỏng chuyến bay Microsoft" XSX/S Phiên bản tốc độ khung hình cơ bản là 30fpsCuộc biểu tình mới của "Resident Evil 8" đã công bố màn hình màn hình chiến đấu Ethan 256重度
8 "Dragon Ball Z Kakarta" "Dragon Ball Warr Z" Phiên bản truyền thống của Trung Quốc"Cyberpunk 2077" Bản vá sửa chữa nóng 1.21 Giải phóng mặt bằng thẻ sửa chữa trực tuyến và các vấn đề phổ biến khác 229重度
9 Chuyển đổi "Đêm pháo đài" cải thiện công suất trò chơi giải quyết hơi hợp lýE3 2021: "Món quà của Vua 2" Trailers mới sử dụng D mã hóa D 229重度
10 Phiên bản chính thức của trò chơi chiến lược kinh doanh Dungeon "Master of Devil, Reverse the Brave" chính thức có sẵn trên PC/SwitchBỏ phiếu mới của IGN: Trò chơi Microsoft/B nào mà bạn mong muốn xuất bản tin tức mới trên E3? 226重度
查看更多>
>

友情链接: