手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

千篇一律网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store
Thành phố Anshun [切换城市]

发布

[tìm kiếm◠vinbet6.top◠tặng 888k] chơi bài poker online những app đánh tài xỉu uy tín - V8.9.5

  ảngcáocâuchuyệnvàcácbộgóiPS5mớiđãđượccôngbốTheo tin tức mới nhất của Marca News, ba người chơi ở Balencia hiện không có chấn thương trong vòng này của trò chơi.

  ảngcáocâuchuyệnvàcácbộgóiPS5mớiđãđượccôngbốMặc dù ít mục tiêu cũng được quy cho phong cách chiến thuật của đội, nhưng hiệu quả mục tiêu cá nhân của mùa này là khá thấp.ảngcáocâuchuyệnvàcácbộgóiPS5mớiđãđượccôngbốTheo thống kê, Malaysia hiện là cầu thủ thứ hai trong mùa giải mới của Mo Chao kể từ mùa giải mới, nhưng hiệu quả mục tiêu của anh ấy khá tương đương.

  ảngcáocâuchuyệnvàcácbộgóiPS5mớiđãđượccôngbốTrong 11 giải đấu này, Malaysia đã thử tổng cộng 29 bước chân, nhưng chỉ ghi được 3 bàn thắng.ảngcáocâuchuyệnvàcácbộgóiPS5mớiđãđượccôngbốTổng số Kiniakes của Đại học Tiger ở Quanomo có một cú đánh Guiniak so với Malaysia, nhưng Guiniak đã ghi được 8 bàn thắng với cú sút 36 tuổi, và hiệu quả mục tiêu cao hơn nhiều so với Malaysia.ảngcáocâuchuyệnvàcácbộgóiPS5mớiđãđượccôngbốNgoài ra, để nuôi dưỡng Malaysia với tư cách là đội, Wusetic cũng đặt Malaysia làm DOTER đầu tiên trong đội, nhưng Malaysia đã không trả lại niềm tin của huấn luyện viên trưởng. sự mất mát của đội.ảngcáocâuchuyệnvàcácbộgóiPS5mớiđãđượccôngbốSau khi mất đất nước ở Derby ở Mexico và Mỹ trong tương lai gần, Malaysia cũng mở ra sinh nhật lần thứ 21 của mình. Anh ta đã từng giết bộ tứ ở Lyon, và thật khó để nói sau khi trở về Gwadahara.ảngcáocâuchuyệnvàcácbộgóiPS5mớiđãđượccôngbốTuy nhiên, nhiều đội châu Âu hiện đang chú ý đến cậu bé vàng Mexico. Anh cũng đã được kiểm kê các trung tâm thứ 20 và dưới đây ở giữa tuổi 20 trở xuống.

  ảngcáocâuchuyệnvàcácbộgóiPS5mớiđãđượccôngbố[Lei Su Sports] Tuần này, MO Super League sẽ mở ra vòng 12.ảngcáocâuchuyệnvàcácbộgóiPS5mớiđãđượccôngbốToronuka do huấn luyện viên trưởng của Mexico dẫn đầu trong tình trạng tồi tệ trong mùa giải này. Sau khi thua Santoslaga 1 đến 2 ở vòng cuối cùng của Toronuka tại nhà, một số lượng lớn người hâm mộ đã yêu cầu huấn luyện viên Dratere rời khỏi lớp trong lớp Phương tiện truyền thông xã hội. Và tấn công quản lý xấu trong những năm gần đây.ảngcáocâuchuyệnvàcácbộgóiPS5mớiđãđượccôngbốMonterem trong điểm dừng chấn thương: Nghi ngờ dừng chấn thương: Điểm dừng chấn thương được xác nhận của Pafeng: Vincent Yangsen Forbidden Race: Montes Team Striker Pafeng đã bỏ lỡ hai vòng đầu tiên của Mo Chao trong hai vòng đầu tiên. Hiện tại, anh ấy đã trở lại sau khi đào tạo đội, Theo dự báo truyền thông Mexico, Pafeng sẽ trở lại danh sách của nhóm hoặc thậm chí bắt đầu nhóm trong trò chơi này, nhưng thông tin cụ thể vẫn chưa được báo cáo chính thức.

  ảngcáocâuchuyệnvàcácbộgóiPS5mớiđãđượccôngbốNgoài ra, cựu tiền đạo của Tottenham Vincent Yangsen đã trở lại trận đấu cuối cùng với Saint Louis và ra mắt trên băng ghế dự bị. Thiếu vòng thi đấu này.ảngcáocâuchuyệnvàcácbộgóiPS5mớiđãđượccôngbốMontes đã ăn một thẻ đỏ trong trò chơi cuối cùng của Saint Louis, và vòng này sẽ phải đối mặt với một hệ thống treo.ảngcáocâuchuyệnvàcácbộgóiPS5mớiđãđượccôngbốĐại học Tiger nghi ngờ chấn thương dừng lại: Aquino, Herch Torres đã xác nhận điểm dừng chấn thương: Bank của Caldona: Aquino không có mắt cá chân phải quốc gia Mexico ở Mo-League vào cuối tuần trước, vào phút thứ 34 của hiệp một, anh đã được thay thế sớm. Hiện tại, anh ta đã nghi ngờ. Huấn luyện viên Fertete cũng nói rằng anh ta sẽ chờ chẩn đoán của bác sĩ nhóm hôm nay để đánh giá xem anh ta có được gọi để gọi Akino hay không.ảngcáocâuchuyệnvàcácbộgóiPS5mớiđãđượccôngbốHerch Torres được chẩn đoán bị nhiễm virus Crown mới vào ngày 24 tháng 8. Có báo cáo rằng anh ta đã hoàn toàn hồi phục, nhưng không thể xác định liệu Fetty có tuyển anh ta vào một danh sách lớn hay không.

  Caldona được chẩn đoán mắc virus vành mới tuần trước. Anh ta sẽ bị cô lập tại nhà trong trò chơi này.Tóm tắt hồ sơ gần đây về hồ sơ nhà của Monterer, nhưng mức độ của cấp độ khá cao; kỷ lục xa của Đại học Tiger rất khó tìm, nhưng nó mạnh như Leon yếu như Masteland.

  Trò chơi này là một trong bốn trận derby lớn ở Mexico. Một màn trình diễn áp lực lớn là không thể tránh khỏi. Khả năng vẽ trong trò chơi này là khá cao..Mitrovich đã 42 tuổi và sẽ là một tiền vệ tất cả. Hầu hết các trải nghiệm nghề nghiệp của anh ấy đều ở giải đấu trong nước và cũng đã chơi ở Hungary và Kazakhstan.Mitrovich là chân của Serbia. Anh ấy đã chơi trong ngôi sao Belgrade. Trước khi gia nhập Baku và Acebaijiang Super League, anh ấy đã giành chức vô địch hạng B ở Serbia, và sau đó ở lại Kazakhstan trong gần hai năm.

  Sau khi treo giày, Mitrovich bắt đầu sự nghiệp huấn luyện trợ lý của mình tại Câu lạc bộ cũ Barnat.Vào năm 2012, lần đầu tiên anh làm việc với Paovic và làm trợ lý cho Đội Thanh niên Quốc gia. Năm 2015, anh đã giành được nhà vô địch World Cup dưới FIFA 20 -year ở New Zealand.Sau khi làm việc trong một khoảng thời gian sau khi đội trẻ Red Star, Mitrovich theo Poonovic đến Illinois để trở thành trợ lý huấn luyện viên của Chicago Flame.Hôm nay, hai huấn luyện viên đọc lại, cũng là lần thứ ba của hai người Serbia.

  Lời nhắc thi đấu: 36 tháng 9 lúc 22:00, vòng thứ ba của Vương miện Anh, Fucheng vs Reading.

  Birmingham đã mở ra cựu hậu vệ thể thao Berba Mickel & Middot; San Jose, trung vệ 31 -yar -old có thể tham gia danh sách lớn vào cuối tuần này, nhưng huấn luyện viên Karlanca không thể phá vỡ trong hai giải đấu đầu tiên giữ mặt sau của quả bóng mà không mất bóng.Ngày nay, vị trí của thủ môn trong đội vẫn chưa được xác định chính thức. Trong mùa giải mới của 3 trận đấu mỗi trận, Preteo bị thương trong trò chơi của Tongswesi, và trò chơi này sẽ có thể tham gia danh sách.

  Dừng vết thương: McCarclen, Jonathan & Middot; Rycoto đã chơi nghi ngờ: Tạm dừng của Prete: Trong khía cạnh của Rosham, Clark & ​​Middot; Robinson và Curtis & Middot; Đội sẽ xếp hạng cùng một hàng như tuần trước.Hậu vệ Trefer & Middot; Clark sẽ vắng mặt trong trò chơi do chấn thương bắp chân. Tilt đã tiếp tục đào tạo sau chấn thương dài hạn, nhưng không trở lại tình trạng cạnh tranh.Bo Minghan trước đây trở lại Harding, Harding, sẽ đối mặt với chủ sở hữu cũ.Chấn thương: Clark & ​​Middot; Robinson, Curtis & Middot; Tilt, Clark đã chơi trong nghi ngờ: Không đình chỉ: Dự đoán của Wudamy: Birmingham (4-2-3-1): Esteric, Maximum & Middot; Pedson, Ivan & Middot; Sanji, Adam & Middot; Clayton, Ivan & Middot; Sanchez, Torra, Jermi & Middot; Kas & Middot; , McDonald, Joe & Middot; Nigeria, McDotor, Lindsay, Sandler, Hrst, Ladhar[Lei Su Sport Trò chơi sẽ là chương trình đầu tiên trong mùa mới.Mùa trước, các cầu thủ giải đấu trong hai đội đã kết thúc trong trận hòa. Inter Milan cũng quan tâm rằng tám người đứng đầu trong tám trận đấu hàng đầu thắng Zi Lily 2-1.

  Trong tình huống gần đây, Milan đã không sẵn sàng trong mùa giải 19/20. Cả Liên đoàn trong nước và Chiến tranh châu Âu đều đạt được vận động và độ dày băng ghế, đồng thời dọn dẹp những người chơi lớn tuổi như Cantreva, Gotin và Balero.Trong hai cuộc thi khởi động vào đầu mùa giải, Inter Milan đã giành chiến thắng với lợi thế rất lớn lần lượt là 5-0 và 7-0. Tiền tuyến của Laitaro và Lukaku vẫn duy trì hiệu quả mục tiêu cao. Hiệu suất viện trợ mới của tiền vệ mới cũng rất tốt. Thiếu niên Real Madrid Ashlaf hỗ trợ trong trận chiến 7-0.

  Hiệu suất của Florence mùa trước thường đạt được thứ 9 của giải đấu. Đội đã hoàn thành hợp đồng trong cửa sổ chuyển nhượng (Duncan, Qumei, Lerora) trong cửa sổ chuyển nhượng. Tiền vệ của Milan tiền vệ.Florence là 1-0 trên sân nhà trong trận chiến mở màn của Serie A chiến thắng 1-0 trước Torino. Little Kidya, Kutrone và Qume ở tiền tuyến có khả năng ghi bàn tuyệt vời.

  Hai đội chấn thương bị treo. Hội nghị, & ldquo; là đội mới nhất đã kết thúc lịch trình mùa trước, tôi đã rất hài lòng với sự chuẩn bị của ba tuần. Các cầu thủ cho thấy một trạng thái cạnh tranh tốt trong khóa đào tạo, nhưng đây sẽ là một khó khăn rất khó khăn trong mùa giải , đội cần tạo ra những bước đột phá trong cuộc chiến tranh và châu Âu.& Rdquo; và huấn luyện viên của Florence Aijinini rất chắc chắn rằng các đối thủ liên lực như Inter, và thừa nhận rằng anh ấy chưa sẵn sàng thách thức Inter Milan ở vòng thứ hai của giải đấu. Ở giữa thời kỳ, liên quan đến Inter.

  Điểm nổi bật của trò chơi 1. Florence Merit Balelo phải đối mặt với chủ sở hữu cũ. Tiền vệ người Tây Ban Nha đã được chuyển sang Inter sau 5 mùa ở Lily màu tím, và anh ấy đã chơi trong ba mùa chơi cho Inter. Xuất hiện và 3 bàn thắng và 7 hỗ trợ ở Billagi tại thời điểm cho thuê; tỷ lệ bất bại là gần 75%; huấn luyện viên của hai đội đã chơi chiếm thế thượng phong, và giành được 3 chiến thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua trong 6 trận đấu; 3 Vì 5 mùa giải vừa qua của Inter Milan, giải đấu đã đạt được 3 chiến thắng, 4 trận hòa, 3 chiến thắng, 3 chiến thắng, 3 lần. Thành tích tiêu cực, tỷ lệ chiến thắng chỉ là 20%; 4. Hiệu suất ngón tay chiến thắng gần đây của Florence là rất Mạnh mẽ, và các sự kiện khác nhau đã thắng 9 trận liên tiếp để giành chiến thắng trong chỉ số; người làm việc cốt lõi đã dừng trò chơi. Người Hà Lan là phần ổn định nhất của Inter Milan mùa trước. Đồng thời, anh ấy cũng có khả năng ghi điểm tốt. đã chơi 46 lần để đóng góp 4 bàn thắng và 5 hỗ trợ. Sự hình thành, và người cứu chuộc bị cấm là vị trí cốt lõi. Mặc dù người Hà Lan trong hai trò chơi ấm áp không thể chơi như sự khởi đầu, huấn luyện viên Kong Ti dự định sẽ đào tạo vòng đầu tiên của hệ thống phòng thủ của Defrey, và người chơi phòng thủ trở lại khác, Shicklinia cũng không thể chơi bằng cách chuyển nhượng, đây là một mối nguy hiểm lớn đối với tuyến phòng thủ của Quân đoàn Đen và Đen.Có nhiều sự lựa chọn trong tiền vệ Inter Milan. của Conte tại chỗ.Mặt khác, trong số tám tiền vệ được tuyển dụng bởi Florence, Bonavan Turland, Libery và Balero đã hơn 30 tuổi. Về mặt cấu hình tiền vệ, Quân đoàn màu xanh và đen hoàn toàn nghiền nát Lily màu tím.Khi đối mặt với Inter Milan, dự kiến ​​sẽ tác động đến đội hình vô địch giải đấu, có vẻ như không khó để tác động đến chiến thắng đầu tiên trong mùa giải mới, nhưng không thể bỏ qua những nguy hiểm tiềm ẩn của Post -defense.

  Frontcourt của Frontcourt của Florence có một sức mạnh tác động nhất định. Về cuộc tấn công của các đối tác tiền tuyến của Loveno và Lukaku, họ đã ghi được 55 bàn thắng trong các trận đấu khác nhau. lạc quan hơn về chiến thắng của tiền vệ.[Lei Sports] Vào lúc 1 giờ sáng ngày 27 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, vòng 12 của Moho sẽ mở ra trọng tâm của vòng này của trận chiến & Mdash; Montenedby.

  Monterer sẽ đối mặt với Đại học Tiger Tiger của người hàng xóm.Cả Đại học Montrey và Tiger đều là đội của Monterei ở thành phố phía bắc Mexico. Trò chơi này cũng được coi là trận derby nóng nhất trong Liên đoàn Mexico.

  Sau đây mang đến những thương tích và thông tin đình chỉ trước trận đấu.Montere: Nghi ngờ dừng chấn thương: Xác nhận điểm dừng chấn thương của Pafeng: Ban hành của Vincent-Yangsen: Montes Team Forward Pafeng đã bỏ lỡ hai vòng đầu tiên của Mo Chao trong hai vòng đầu tiên. Hiện tại, anh ấy đã trở lại đào tạo đội, theo Mexico Dự báo truyền thông, Payofon sẽ trở lại danh sách của đội trong trò chơi này và thậm chí đã ra mắt nhóm, nhưng thông tin cụ thể vẫn được báo cáo chính thức.

  Ngoài ra, cựu tiền đạo của Tottenham Vincent Yangsen đã trở lại trận đấu cuối cùng với Saint Louis và ra mắt trên băng ghế dự bị. Thiếu vòng thi đấu này.Montes đã ăn một thẻ đỏ trong trò chơi cuối cùng của Saint Louis, và vòng này sẽ phải đối mặt với một hệ thống treo.Đại học Tiger: Nghi ngờ dừng chấn thương: Aquino, Herchtoris quyết tâm bị thương: Ban Ban của Caldona: Aquino không có bàn chân của Mexico ở Mosho League vào cuối tuần trước, vào phút thứ 34 của hiệp một, trong hiệp một, anh ấy đã được thay thế sớm. Hiện tại, hiện tại Anh ấy đã bị nghi ngờ. Huấn luyện viên Fertete cũng nói rằng anh ấy sẽ chờ chẩn đoán bác sĩ nhóm hôm nay để đánh giá xem anh ấy có được gọi để gọi Akino hay không.Herchtres được chẩn đoán mắc virus Crown mới bị nhiễm bệnh vào ngày 24 tháng 8. Được báo cáo rằng anh ta đã hoàn toàn hồi phục, nhưng không thể xác định liệu Fetthi sẽ tuyển anh ta vào một danh sách lớn trong trò chơi này.

  Caldona được chẩn đoán mắc virus vành mới tuần trước. Anh ta sẽ bị cô lập tại nhà trong trò chơi này.Kobe Shengli Xe vs Sapporo Gonzanda đã ra mắt Kobe Shengli Boat Formation: 433 Thủ môn: Qianchuan Daiye cũng bảo vệ: Sakai Gaode : Miura Jun Kuan, Sapporo Gonzador Formation: 3421 Thủ môn OBE Shengli Ship đã sử dụng hệ thống 433 của trò chơi trước. Xoay của Fujiya xuất hiện, và những người bắt đầu còn lại về cơ bản giống như trước đó.

  Điều đáng chú ý là trò chơi này là chỉ huy mới của tàu chiến thắng Kobe Miura Kuan Kuan. Miura Jun Kuan là cựu giám đốc kỹ thuật của Kobe. Ông không có kinh nghiệm huấn luyện. Đây là lần đầu tiên anh ấy dẫn dắt đội chiến đấu với J Liên đoàn.Sapporo Gonzanda vẫn chơi ở đội hình 3421, nhưng Petrovich đã gửi hai thanh thiếu niên ở vị trí đầu tiên và trở lại, cụ thể là thủ môn Nakano Kobago 21 -Year 21 -Year và tiền đạo Kobacon 22 -Year.

  Trong số đó, Nakano Kojiro cao 2 mét. Anh hiện là sinh viên của Đại học Pháp và Chính phủ. Anh sẽ tham gia Sapporo với tư cách là một cầu thủ được chỉ định đặc biệt vào mùa tới. Nakano Kojiro cũng là chiều cao cao nhất của J1 mùa này.Băng đảng tiền đạo Xiaobai chỉ có 1,67 mét. Tốc độ rất nhanh. Anh ấy đã chơi trong trận đấu với tiền đạo Kawasaki và God Kakashi trước đó, và thực hiện một cú đá phạt ở Nikko Cup.

 • Huấn luyện viên Guoan: Cup Hiệp hội bóng đá đối mặt với Taishan không chết, chúng tôi rất háo hức để chiến thắng Huấn luyện viên Guoan: Cup Hiệp hội bóng đá đối mặt với Taishan không chết, chúng tôi rất háo hức để chiến thắng
 • Chỉ trong 12 ngày, Liu Yue nhuộm đầu bay màu đỏ và đối thủ sợ bị đuổi theo một lần nữa Chỉ trong 12 ngày, Liu Yue nhuộm đầu bay màu đỏ và đối thủ sợ bị đuổi theo một lần nữa
 • "Con trai của Marvel Dark Night" Captain America mở rộng Trailer Real Machine
 • Hai tập mới của tác phẩm mới của RPG chiến lược Hai tập mới của tác phẩm mới của RPG chiến lược "Fairy Swordsman Ffrainchord"
 • MediaMan: Nếu bạn làm N nên xem xét màn trình diễn World Cup, tại sao Brozovic lại là ứng cử viên tốt nhất cho năm FIFA? MediaMan: Nếu bạn làm N nên xem xét màn trình diễn World Cup, tại sao Brozovic lại là ứng cử viên tốt nhất cho năm FIFA?
 • Messi: Tham gia Miami International là một quyết định chính xác. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc nghỉ hưu Messi: Tham gia Miami International là một quyết định chính xác. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc nghỉ hưu
 • LA Liga về phía trước: 10 trận đấu và 7 trận thắng 3 trận hòa!Barcelona đáp ứng các microcattter điểm số, biliareal, không thể trốn thoát? LA Liga về phía trước: 10 trận đấu và 7 trận thắng 3 trận hòa!Barcelona đáp ứng các microcattter điểm số, biliareal, không thể trốn thoát?
 • Báo cáo nhanh 3dM: Big phi tiêu đầu tiên & yêu thích 4 bản làm lại của cô ấy hoặc dừng lại, Báo cáo nhanh 3dM: Big phi tiêu đầu tiên & yêu thích 4 bản làm lại của cô ấy hoặc dừng lại, "Palm on wegame" của Tencent
 • Boong Steam sẽ bán lô giao hàng đầu tiên vào cuối năm tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông và Đài Loan Boong Steam sẽ bán lô giao hàng đầu tiên vào cuối năm tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông và Đài Loan
 • Thay đổi lịch sử Thay đổi lịch sử "The Rise of Steel" "Steel Titan" Real Muff Preview

Thang đo có thể được nhân đôi một lần nữa!OPEC+đang đánh giá 2 triệu thùng dầu mỗi ngày周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

"Kỳ nghỉ hè" trong mùa thứ ba của "Đất nước cực đoan" hiện đã được ra mắt Báo cáo giải đấu tình bạn: Mosiala, Genabri đã ghi bàn thắng Nangong Takashi, phá vỡ mục tiêu và biến một số Bayern Munich 4-2 Monaco Báo cáo giải đấu tình bạn: Mosiala, Genabri đã ghi bàn thắng Nangong Takashi, phá vỡ mục tiêu và biến một số Bayern Munich 4-2 Monaco "Nobunaga tham vọng của 主 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀: Tôi có thể có bước chân của Madama Tomojevia vào tháng Tư vừa qua của ngôi nhà không? 主 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀: Tôi có thể có bước chân của Madama Tomojevia vào tháng Tư vừa qua của ngôi nhà không? "Monster Hunter Rise: Dawn" Thêm thiết bị loạt nội dung Elgard · Tương lai kim loại và tương lai nông nghiệp đánh giá sớm sớm · Tổ chức này dự đoán rằng khoản đầu tư vào kinh doanh năng lượng và kim loại vào năm 2023 sẽ tăng 5%, cao tới 1,3 nghìn tỷ đô la Mỹ! · Giá vàng gần với cá cược thị trường cao mới lịch sử đối với sự tiêu tan "Eagle Qi" của Fed · Dưới cuộc khủng hoảng năng lượng, Hoa Kỳ kiếm được: khối lượng xuất khẩu của dầu khí đã đạt đến một vấn đề nan giải về nguồn cung cấp nhiên liệu trong nước mới nhưng tăng cường · Nhắc lại giao dịch dầu thô: Tai nạn hàng tồn kho tăng+nhu cầu và lo lắng yếu, giá dầu đã giảm lớn nhất trong một tháng · Giá vàng quốc tế rất mạnh và Hoa Kỳ đề cập đến mức thấp mới hơn một tháng. Tuần này, chú ý đến dữ liệu quan trọng này · Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Nga giảm thuế xuất khẩu dầu, dầu thô Iran dự kiến ​​sẽ trở lại thị trường và giá dầu có thêm không gian hạ thấp · Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Tòa án Nga thêm lửa vào nguồn cung chặt chẽ và giá dầu tăng hơn 4%, chú ý đến dữ liệu phi nông nghiệp · Xuất khẩu dầu của Hoa Kỳ đã tăng vọt vào tuần trước để lập kỷ lục lịch sử cao nhất · Giá dầu thô Nymex vẫn nhìn vào $ 79,50 · Vào ngày 4 tháng 4, Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Goldman Sachs dự kiến ​​sẽ điều chỉnh giá dầu, mua một thị trường dot, nhưng áp lực giảm vẫn tồn tại · Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Giá vàng đã giảm, vẫn còn cơ hội? · Bữa sáng vào ngày 23 tháng 1: Tập trung vào Hội nghị Chính sách tiền tệ của Ngân hàng Trung ương Nhật Bản và giao thông vào kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân là ánh sáng để chú ý đến rủi ro không chắc chắn của thị trường · Mùa bão của Hoa Kỳ đang đến gần Vịnh Mexico. · Chiến lược giao dịch vàng ngày 6 tháng 10: Chất giá tài sản phi nông nghiệp · Nhắc nhở giao dịch vàng: Giá của sự phục hồi đô la Mỹ bị chặn bởi giá của giá vàng. Các quan chức của Fed có "nội bộ", và một làn sóng tăng lớn đang đến? · Chiến lược giao dịch vàng vào ngày 3 tháng 11: Giá vàng dao động và giao dịch, chú ý đến các sự kiện rủi ro · Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Khủng hoảng nhiên liệu tiếp tục, nguy cơ tắt điện đã tăng lên và động lực cho giá dầu sẽ không làm giảm · Thị trường dầu là tốt trong một thời gian dài!Chuyển đổi năng lượng không dễ dàng, thế giới vẫn cần dầu trước năm 2050 · Sự phục hồi kinh tế đã thu hút sự chú ý, và vàng đang phải đối mặt với "đấu tranh cho sự ủng hộ" một lần nữa? · Thị trường kim loại quý châu Âu cuối cùng đã trong một thời gian mềm mại ở Thụy Sĩ để nhập khẩu vàng Nga đầu tiên ở Thụy Sĩ · Nhắc nhở giao dịch dầu thô: JPMorgan Chase đã hạ thấp dự đoán GDP của Hoa Kỳ rằng dịch bệnh mụn khỉ lây lan ở châu Âu và Hoa Kỳ để ngăn chặn giá dầu · Nguồn cung chặt chẽ như một đáy dầu thô, và suy thoái kinh tế liên quan đến việc giá dầu không thể bị triệt tiêu trong thời gian · Bữa sáng tài chính vào ngày 19 tháng 5: Dữ liệu mạnh mẽ của Hoa Kỳ thúc đẩy đặt cược của Cục Dự trữ Liên bang Hawk và giới hạn nợ rất lạc quan để tăng cường. · Standard Chartered dự đoán rằng giá 2023 sẽ tăng lên mức cao mới là $ 2250, nghĩa là mức hiện tại tăng 26%! · Chiến lược giao dịch vàng ngày 4 tháng 11: Biến động giá vàng yếu · Tương lai kim loại và sản phẩm nông nghiệp tương lai đánh giá hàng ngày · Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Quân đội Ukraine đang cố gắng tiêu diệt hậu cần của Nga!Sự suy giảm sản lượng của Hoa Kỳ, sự tăng trưởng của nhu cầu nhiên liệu đã tăng giá dầu · Vào ngày 10 tháng 5, chiến lược giao dịch vàng tại chỗ · Lệnh cấm EU có hiệu lực vào tuần đầu tiên xuất khẩu dầu thô của Nga và gần 90%ảnh hưởng của gần 90%đã chảy sang châu Á · EU vẫn cần được nghiên cứu về vấn đề khủng hoảng năng lượng nhưng giới hạn trên của giá khí vẫn cần được nghiên cứu · Dầu thô NYMEX REBOUND TIỀN TIỀN ĐẾN $ 102,34 · Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Cuộc khủng hoảng ngành công nghiệp ngân hàng lo lắng về sự suy giảm cảm xúc và nguy cơ giá vàng là cảnh giác với giá vàng. · Các chuyên gia nói rằng triển vọng của vàng trung bình và dài hạn là trống rỗng. May mắn thay, chi phí sản xuất cao là đáy. · Chiến lược giao dịch dầu thô của Mỹ ngày 30 tháng 6: Giá dầu ban đêm của EIA dự kiến ​​sẽ tăng liên tiếp · Chính sách của Cục Dự trữ Liên bang là chìa khóa để giữ $ 1445 nếu đó là một cánh vàng!Tổ chức nghĩ gì về triển vọng thị trường? · Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Ngân hàng Thế giới đã giảm kỳ vọng kinh tế. Hoa Kỳ thảo luận về dầu của Nga. Có một chút khó khăn để đứng vững ở mốc 120? · Giá dầu tốt!Ả Rập Saudi hoặc sản xuất mở rộng đến tháng 9 · Dầu thô Nymex nhìn ngắn hạn ở mức $ 70,95 · Vào ngày 4 tháng 7, chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: sau khi kim vàng bị chạm đáy, nó rút lui, và đó là một cơ hội tốt để hồi phục? · Dầu thô Nymex hồi phục lên $ 89,97 · Khi giá dầu giảm xuống $ 80, chính phủ Bayeng đã cân nhắc mua dầu để mua dầu để bổ sung dự trữ chiến lược · Dầu thô Ine đã giảm trong ba tuần liên tiếp liên tiếp!Các cuộc đàm phán đã đạt được tiến bộ đáng kể · Giá dầu quốc tế dự kiến ​​sẽ giảm liên tiếp và nền kinh tế Mỹ đang phải đối mặt với triển vọng "không thể tưởng tượng được" · Đĩa vàng châu Á: Vàng thời kỳ được biên soạn trên 1.800 đô la Mỹ để biên dịch các hướng dẫn cho sự cô lập của Hoa Kỳ để thư giãn nhiễm trùng · Giá xăng của Mỹ tiếp tục tăng mạnh · Nhìn vào 109,98 đô la Mỹ trên dầu thô Nymex · Đánh giá hàng ngày về tương lai Guoxin · Dầu thô Ine đóng cửa, và sự suy giảm kinh tế toàn cầu gây ra áp lực giá đối với giá dầu · Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Vin777%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ThevangTV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2077ball%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VX88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20JBOBET%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20333666%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20K8%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vf555%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20socolive%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vi88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SPORTS998%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20socolivetv%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Eubet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20xoivo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2036M%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Gam88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20C%C3%A1%20heo%20tv%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ibet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ThuckhuyaTV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20royal99%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20009casino%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20yo88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Sf88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TINYCAT99%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SAM86%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20az888%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20UCW88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20fafa191%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20CMD368%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2079king%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2090phut%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20xoso66%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20kubet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20NEXTBET%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20kto%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SEN88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20tdtc%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20New88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VIVA88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Banthang%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20NgoacTV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20tt128%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%208JBET%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ibet68%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Bossfun%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20qq88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20xoilac%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sodo%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SaokeTV%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Yêu cầu cải thiện kỳ ​​vọng thúc đẩy sự tự tin, dầu Mỹ tăng hơn 1%để phục hồi mốc 64Changan Futures Precious Metal Đánh giá sớm: Dữ liệu việc làm phi nông nghiệp vượt quá những con bò tót phi thương mại dự kiến ​​và giá của kim loại quý hoặc hoạt động yếu 23~26 °
2 Bank of America tuyên bố rằng nguồn cung đang phải đối mặt với sự gián đoạn và giá đồng dự kiến ​​sẽ tăng lên 13.000 đô laPhân tích thị trường vàng: Nếu có một sự kiện lớn, vàng sẽ tiếp tục vượt quá mốc 2.000 đô la Mỹ. 23~25 °
3 Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Nga đe dọa định hướng dừng xuất khẩu, và chính phủ Bayeng xem xét việc giải phóng thêm dự trữ dầu thôCung cấp rủi ro thiếu hụt rủi ro thiếu hụt giá khí đốt tự nhiên của châu Âu một khi tăng 40% trong một thời gian 23~25 °
4 Giá dầu quốc tế có một sự sụt giảm hạn chế, và thư ký mới -General của OPEC cho thấy rằng các nước sản xuất dầu phải tránh sự phân chiaVào ngày 23 tháng 7, Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Dịch bệnh Hoa Kỳ đang nóng lên hoặc giá dầu đang kéo theo xu hướng giá dầu 23~25 °
5 Goldman Sachs tuyên bố rằng nhu cầu dầu sẽ dẫn đến sự thiếu hụt, và dầu vải sẽ tăng lên 86 đô la!OPEC+quyết định giảm sản lượng 2 triệu thùng mỗi ngày kể từ tháng 11!Các chuyên gia nói rằng hai điều kiện được đáp ứng một lần nữa, giá dầu dự kiến ​​sẽ tăng trở lại 23~25 °
6 Tương lai kim loại và sản phẩm nông nghiệp tương lai đánh giá hàng ngàyBữa sáng tài chính vào ngày 14 tháng 8: Tập trung vào biên bản hội nghị của Fed 23~25 °
7 Phân tích thị trường vàng: Miễn là dưới $ 1729,20, vẫn còn rủi ro giảmGiá dầu quốc tế đã tăng trở lại từ ba tháng và hàng tồn kho thấp có hạn chế, nhưng IEA cho thấy rủi ro 20~25 °
8 Dầu Mỹ 72 đô la Mỹ nhiều lần nhìn thấy nó, và hai sự kiện rủi ro lớn đã thận trọng trước khi đếnGiải thích vị trí CFTC: Dầu thô để thấy sự sẵn sàng hạ nhiệt hơn (trong tuần 27 tháng 4) 20~25 °
9 Dầu thô San: Multi -countries đã khởi động lại sự phong tỏa giá dầu?Nhà phân tích: Đừng lo lắng, toàn bộ vẫn tốtNhững người dầu thô: Hãy nhìn vào giá dầu nhiều hơn đến 140 đô la trước cuối năm nay, và sự suy giảm gần đây không liên quan gì đến các nguyên tắc cơ bản của thị trường. 17~25 °
10 Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Giá vàng đang lơ lửng ở mức thấp, hãy làm theo dữ liệu của lời mời ban đầuNhắc nhở giao dịch dầu thô: Giá dầu hoặc trở lại Hoa Kỳ đối mặt với các cuộc đình công của công nhân đường sắt. 12~25 °
查看更多>
1 Đầu tư anh em gọi sự không chắc chắn thống trị thị trường, giữ vàng là một chiến lược tốt!Nhật Bản và Hàn Quốc đã bị chặn, và dầu Mỹ đóng cửa 1%. -24~-12 °
2 Dầu thô San: Tối ưu hóa tối ưu dầu và dầu bằng vải Hoa Kỳ để tối ưu hóa kỳ vọng dự kiến ​​là 100 đô laChiến lược giao dịch vàng vào ngày 7 tháng 6: Không được biết theo hướng dài và ngắn. Nên chờ xem -24~-9 °
3 Dự đoán giá dầu năm 2023: Sự suy giảm ngắn hạn dự kiến ​​sẽ bắt đầu từ quý thứ hai!Bữa sáng tài chính ngày 4 tháng 7: Dữ liệu kinh tế yếu kéo ra đô la Mỹ, giá vàng tăng nhẹ và liệu thị trường có thể theo dõi đồng yên được can thiệp -23~-12 °
4 Cuộc khủng hoảng năng lượng châu Âu chưa kết thúc!Kế hoạch "tiết kiệm khí" sẽ được chuẩn bị cho mùa đông tiếp theo cho một mùa đông khácCuộc họp OPEC sắp xảy ra, thái độ sản xuất của Nga bị mờ -23~-8 °
5 Giá dầu quốc tế đã tiếp tục đạt mức cao mới kể từ giữa tháng hai, và các tờ được bảo hiểm lớn của Opec+đã tăng cường lạm phátMùa đông lạnh có thể được "đổi mới" cho châu Âu? -20~-8 °
6 Sản xuất năng lượng vào tháng 4 năm 2022Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Giá bảo hiểm đã tăng một chút, và đồng đô la mạnh mẽ vẫn ngăn chặn tinh thần polymer -20~-8 °
7 Dầu Mỹ mới trong hơn hai tuần và sự suy giảm được mong đợi rõ ràng, nhưng ngắn gọn là cảnh giác với hai rủi ro chính.Vàng lơ lửng ở mức thấp hàng tháng thấp, tình cảm thị trường sẽ thúc đẩy các nhà đầu tư mua đô la Mỹ -20~-5 °
8 Giá vàng giảm xuống dưới 2.000 đô la, theo GDP của quý đầu tiên trong tuầnKhí Nga đã đưa ra một cảnh báo: Vào mùa đông này, giá khí đốt tự nhiên ở châu Âu sẽ tăng 60%! -19~-10 °
9 Dầu thô San: Thư ký Hoa Kỳ của Bộ trưởng Hoa Kỳ Thỏa thuận được ủy thác đã tăng giá dầu nước lạnh qua đêm tăng khoảng 3,8%Đánh giá sớm về tương lai hóa học năng lượng và tương lai khoáng sản than than COKING -18~-12 °
10 Sự phục hồi vàng tại chỗ bị đàn áp, nền kinh tế Hoa Kỳ rất khó khăn và Fed đang loại trừ ý tưởng nàyTrước khi Fed chậm lại, các quỹ phòng hộ sẽ tiếp tục xem xét giá vàng! -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Chỉ số Baltic đã giảm, và việc mất các tàu hàng loạt Panama vượt quá thu nhập của tàu hải sản$ 60/thùng quá cao!Bộ trưởng Ngoại giao Ukraine đã kêu gọi tái hiện giá dầu của Nga 7优
2 Dầu thô tăng lên, dầu Saudi có hai lý do để lạc quan về thị trường để cân bằng hơn nữaNhắc nhở giao dịch vàng: Trận chiến cho trận chiến rất khó giành chiến thắng!Theo dõi CPI Trung Quốc 7优
3 Đánh giá sớm về tương lai tài chính, tương lai kim loại và tương lai nông nghiệpNgân hàng Shengbao: Hàng hóa vẫn là con cưng của các thương nhân thị trường vào năm 2021 7优
4 Giải thích sản phẩm CFTC: Các nhà đầu cơ tăng vàng và ròng ròngTrước những nghi ngờ của thị trường, Fed đã điều chỉnh những nghi ngờ thị trường. 7优
5 Hàng tồn kho dầu thô EIA tăng rất nhiều so với mong đợi và dầu ngắn hạn của Mỹ sẽ giảm nhẹ ở mức 0,4 đô la MỹVàng SPOT đang rơi, thành phố mệt mỏi, nhưng Eagle Fed sẽ không dễ dàng cúi đầu 7优
6 Dầu thô Ine đóng một chút, và Eagle làm mát của Fed hỗ trợ giá dầuBữa sáng vào ngày 26 tháng 6: Tập trung vào Diễn đàn Dalvos mùa hè sẽ được tổ chức để tăng biến động thị trường trong các rủi ro của sự không chắc chắn về địa lý 7优
7 Bữa sáng tài chính ngày 4 tháng 7: Dữ liệu kinh tế yếu kéo ra đô la Mỹ, giá vàng tăng nhẹ và liệu thị trường có thể theo dõi đồng yên được can thiệpThư của Thủ tướng Hungary gửi cho Chủ tịch Ủy ban Châu Âu: Các lệnh trừng phạt mới nhất về Nga đã đe dọa Liên minh châu Âu 7优
8 Nhìn vào $ 70,02 dưới sự hỗ trợ ngắn hạn của dầu thô NymexGiá vàng có liên quan tích cực đến giá dầu?Triển vọng là không chắc chắn 7优
9 Chiến lược giao dịch vàng ngày 12 tháng 7: Giá vàng đã chậm lại, hỗ trợ sơ bộ vào năm 1796Nhắc nhở giao dịch dầu thô: EU đã thông qua quyết định của vòng cầm quyền thứ 7 của Iran và nhu cầu châu Á được tối ưu hóa, giá dầu tuân thủ trung bình động 100 ngày 7优
10 Hai yếu tố chính liên tục được hỗ trợ và vàng tăng 20 đô la Mỹ và vượt quá mức 1900Giá dầu trung bình 100 ngày không thành công, và vẫn còn tiềm năng tăng lên trong tương lai!Nền kinh tế chính dự kiến ​​sẽ tránh suy thoái và giúp thị trường tự tin làm nóng 7优
查看更多>
1 [Donghai Futures ngày 27 tháng 6 Macro Finance Daily]: Thị trường xuất hiện trở lại suy thoái kinh tế, sở thích rủi ro toàn cầu là làm mát ngắn hạnDầu thô Nymex giảm xuống còn 87,70-87 đô la Mỹ 381严重
2 Dầu thô tăng lên, các cuộc tấn công hacker làm cho đường ống dẫn dầu đóng lạiBữa sáng tài chính vào ngày 16 tháng 3: Một ngân hàng khác làm rung chuyển thị trường!Giá vàng đã chạm mức cao nhất kể từ đầu tháng 2 và giá dầu đã giảm xuống mức thấp nhất trong hơn một năm. 324严重
3 Changan Futures Precious Metal Đánh giá sớm: Lãi suất của Ngân hàng Trung ương châu Âu tăng 50 điểm cơ bản vượt quá mức mong đợi+100 điểm cơ bản của Cục Dự trữ Liên bang có thể đã đi trên đường.Một số tổ chức đã giảm kỳ vọng tăng trưởng kinh tế và dầu vải tiếp tục giảm 2%. 273重度
4 Bữa sáng tài chính vào ngày 6 tháng 4: Sự suy giảm kinh tế liên quan đến việc tăng cường và tăng vàng lên cao một nămGolden Asia City: Gold SPOT giảm xuống dưới 1830 đô la và đạt mức thấp mới kể từ đầu tháng 1 270重度
5 Sanli Futures ngày 21 tháng 10 vào buổi sáng -MacroChiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Hầu hết các ngân hàng trung ương duy trì vị trí đại bàng và suy thoái kinh tế lo ngại về việc kéo giá dầu 269重度
6 Dữ liệu mạnh mẽ tăng cường kỳ vọng dự kiến ​​của Fed. Vàng giảm 40 đô la Mỹ dưới mốc năm 1870Tương lai kim loại và sản phẩm nông nghiệp tương lai đánh giá hàng ngày 257重度
7 Hai tổ chức lớn đã cảnh báo nguy cơ suy giảm và dầu Mỹ đã giảm hơn 2%để mất 90 mốcHàng tồn kho dầu thô EIA bất ngờ giảm đáng kể và rối loạn chức năng ngắn hạn của dầu Mỹ gần 1 đô la 256重度
8 Nhu cầu dần dần được cải thiện, giá dầu đang tăng lên và dầu vải vượt quá $ 73Sau hội nghị của Cục Dự trữ Liên bang, sự suy giảm các kim loại quý đã giảm và vàng thâm nhập 1770 钯 vàng giảm 10% 229重度
9 Cuộc họp nhóm Euro tập trung vào việc đối phó với lạm phát caoBữa sáng tài chính vào ngày 28 tháng 3: Ngành công nghiệp ngân hàng lo ngại về việc cải thiện việc thúc đẩy sự thèm ăn rủi ro, các nhà đầu tư làm giảm các giao dịch ác cảm rủi ro và giá vàng giảm 229重度
10 Nhận xét ban đầu của Guoxin Futures: Số lượng vàng thất nghiệp vào đầu Hoa Kỳ và tuần đã hồi phục, và các cú sốc vàng và bạc rất mạnhChiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Gần Nghị quyết của Fed, công văn đa hướng đã được gửi đi? 226重度
查看更多>
>

友情链接: