手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

磨杵成针网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store

发布

[tìm kiếm◠vinbet6.top◠tặng 888k] Y8 4 Nguoi Choi - V2.8.3

  ựbáocânbằngthươngmạiIndonesia068BtươngđốKể từ 16:32 giờ Bắc Kinh (04:32 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô Brent ở Hoa Kỳ đã tăng 40 xu, tương đương khoảng 51%, lên 78,63 đô la/thùng.

  ựbáocânbằngthươngmạiIndonesia068BtươngđốGoldman Sachs cũng nói thêm rằng giá dầu tăng thường dẫn đến việc mở rộng tín dụng thị trường mới nổi và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế hơn nữa.ựbáocânbằngthươngmạiIndonesia068BtươngđốNói cách khác, sự gia tăng giá cả hàng hóa có lợi cho nhiều nền kinh tế thị trường mới nổi.

  Dự báo cân bằng thương mại Indonesia 0,68B tương đối 0,37B

  ựbáocânbằngthươngmạiIndonesia068BtươngđốTrước suy thoái kinh tế, sự tăng trưởng kinh tế của các nền kinh tế này sẽ tồn tại trong một thời gian.ựbáocânbằngthươngmạiIndonesia068BtươngđốSự gia tăng giá dầu đã dẫn đến sự gia tăng tiết kiệm quá mức ở các nước sản xuất dầu, tăng thanh khoản bằng đô la Mỹ và tăng tín dụng bằng đô la Mỹ.ựbáocânbằngthươngmạiIndonesia068BtươngđốĐiều này sẽ thúc đẩy nhu cầu của các thị trường mới nổi và dẫn đến giá dầu tăng.ựbáocânbằngthươngmạiIndonesia068BtươngđốTất cả điều này có nghĩa là sự trở lại cao của hàng hóa rất mạnh.ựbáocânbằngthươngmạiIndonesia068BtươngđốTrong 10 năm qua, sự trở lại của các nhà đầu tư hàng hóa là cao nhất và thậm chí vượt qua tỷ lệ hoàn vốn của tác động cung cấp khi Mùa xuân Ả Rập mùa xuân năm 2011 gây ra tác động cung cấp đối với Libya.

  ựbáocânbằngthươngmạiIndonesia068BtươngđốGoldman Sachs tin rằng chu kỳ này là khác nhau, bởi vì giá dầu tăng được thúc đẩy bởi nhu cầu mạnh mẽ, không phải là một sự gián đoạn cung cấp bất ngờ.ựbáocânbằngthươngmạiIndonesia068BtươngđốNgoài ra, nguy cơ gián đoạn cung cấp đã xuất hiện, điều này làm cho triển vọng của giá dầu tốt hơn dự kiến.ựbáocânbằngthươngmạiIndonesia068BtươngđốDX + 0,08%Thêm/Xóa khỏi danh mục đầu tư và thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc DXY + 0,12%từ việc thêm/xóa/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. đã phá vỡ 1.300 đô la mỗi ounce, bởi vì Tổng thống Mỹ Trump đã quyết định hủy bỏ hội nghị thượng đỉnh với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un, đã gây ra một khoản bảo hiểm rủi ro để mua.

  ựbáocânbằngthươngmạiIndonesia068Btươngđố0100gmt, Gold XAU = 0,2%lên $ 1,302 mỗi ounce; ngày cuối cùng tăng gần 1%, tỷ lệ tăng tỷ lệ lớn nhất trong một tỷ lệ phần trăm duy nhất kể từ ngày 11 tháng 4.ựbáocânbằngthươngmạiIndonesia068BtươngđốGCCV1 tháng 6 tại Hoa Kỳ đã giảm 0,2%xuống còn $ 1,301,90 mỗi ounce.ựbáocânbằngthươngmạiIndonesia068BtươngđốChỉ số đô la Mỹ .dxy tăng 0,1%lên 93,846; đồng đô la so với đồng Yen JPY = 0,2%, một khi đã đạt hơn hai tuần vào ngày cuối cùng.ựbáocânbằngthươngmạiIndonesia068BtươngđốTổng thống Hoa Kỳ Trump tuyên bố hôm thứ Năm rằng việc hủy bỏ hội nghị thượng đỉnh lịch sử do lãnh đạo Bắc Triều Tiên (Triều Tiên) Kim Jong -un nắm giữ, tuyên bố có "sự thù địch công cộng" ở Bắc Triều Tiên và cảnh báo rằng quân đội Hoa Kỳ đã thực hiện bất kỳ sự liều lĩnh nào Hành động ở Bắc Triều Tiên nên chuẩn bị.

  Trump đe dọa sẽ áp đặt thuế đối với những chiếc xe nhập khẩu, gây ra những lời chỉ trích bạo lực từ trong và ngoài nước; các thành viên của tổ chức doanh nghiệp Hoa Kỳ và các thành viên Cộng hòa của ông đã cảnh báo rằng động thái này có thể gây hại cho ngành công nghiệp và tăng cường chiến tranh thương mại toàn cầu đã nổ ra ., Do đó gây hại cho rủi ro lợi ích của Hoa Kỳ.Đất nước ở trong thỏa thuận Iraq đã tổ chức cuộc họp đầu tiên của Trump kể từ khi rút khỏi thỏa thuận vào thứ Sáu.

  Dự báo cân bằng thương mại Indonesia 0,68B tương đối 0,37B

  Tuy nhiên, vì Washington đã tuyên bố sẽ mạnh hơn Iran hơn bao giờ hết, các quan chức ngoại giao tin rằng phòng để tiết kiệm thỏa thuận bị hạn chế.Các hồ sơ cuộc họp được công bố hôm thứ Năm cho thấy trong cuộc họp tháng 4 của các nhà sản xuất quyết định của Ngân hàng Trung ương châu Âu, sự tăng trưởng kinh tế của khu vực đồng euro có thể chậm lại, và sự không chắc chắn đang tăng lên, nhưng sự mở rộng của khu vực đồng euro vẫn ổn định và rộng.Nhà sản xuất vàng lớn nhất của Nga PLZL.MM cho biết hôm thứ Năm rằng sản lượng của nó trong năm 2018 có thể nằm trong phạm vi dự đoán là 237.5-24.2425 triệu ounces cân bằng vàng.. Báo giá xpt = Báo giá Gold SPOT XPD = CFTC/Golcn COMEX COMPENTERS đã kéo xuống giá vàng, nhưng vẫn còn trên 1.300 đô la

  Giá của tương lai dầu thô WTI WTI tại Hoa Kỳ đã giảm 1,17 đô la Mỹ vào thứ năm (24 tháng 5), giảm 1,63%xuống còn 70,67 đô la/thùng.Vào thứ năm, giá dầu đã giảm mạnh vào thứ năm. Do sự giảm nguồn cung của Venezuela và Iran, nó có thể thúc đẩy tổ chức tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) thư giãn kỳ vọng của thỏa thuận hạn chế sản xuất được thực hiện vào đầu năm 2017 .Đồng thời, giá của Ice Brent vào tháng 6 của tương lai dầu thô đã giảm 1,01 đô la Mỹ, giảm 1,27%xuống còn 78,79 đô la/thùng.(Hình trên cho thấy biểu đồ hàng ngày của giá tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ vào tháng 7. Thời gian của bức tranh là thời kỳ phương Đông ở Hoa Kỳ; Cũng khiến giá dầu gây áp lực và chênh lệch giá giữa hai loại dầu giữa Meibu là gần ba năm.

  OPEC có thể làm tăng sản lượng dầu thô vào tháng 6 để làm cho giá dầu trải qua OPEC và công nghiệp dầu khí tiết lộ rằng OPEC có thể quyết định tăng sản lượng vào tháng 6 để bù đắp cho việc giảm nguồn cung Iran trong quan trọng Venezuela và việc Mỹ rút tiền Hoa Kỳ về việc rút Hoa Kỳ rút thỏa thuận hạt nhân.Theo Cơ quan Viễn thông Quốc tế, Bộ trưởng Bộ Năng lượng Nga Novak nói rằng nếu các quốc gia sản xuất dầu OPEC và không phải là dầu dự kiến ​​sẽ tiếp tục cân bằng vào tháng 6, thỏa thuận hạn chế sản xuất có thể được "hơi thoải mái.

  Dự báo cân bằng thương mại Indonesia 0,68B tương đối 0,37B

  Nga và Ả Rập Saudi có một vị trí chung trong tương lai của Thỏa thuận giảm sản xuất dầu.Tuy nhiên, ông nói rằng thỏa thuận vẫn sẽ được giữ lại.

  John Kilduff, một đối tác của các quỹ phòng hộ một lần nữa vốn, nói rằng Saudi và Nga để đưa thêm dầu ra thị trường sẽ rất bất lợi cho giá dầu.Chỉ cần sự chú ý của nó đã ảnh hưởng đến giá dầu trong tuần này.Do cuộc khủng hoảng kinh tế, sản lượng dầu của Venezuela đã giảm và nguồn cung dầu của Iran đã bị đe dọa bởi các lệnh trừng phạt của Mỹ.Những yếu tố này đã đẩy giá dầu Meiban lên điểm cao trong hầu hết các năm. Dầu thô Brent vượt quá 80 đô la vào tuần trước. Đây là lần đầu tiên kể từ tháng 11 năm 2014.Greg McKenna, chiến lược gia chính của nhà môi giới Axitrader, nói rằng đồng thời, OPEC sẽ hành động tại một cuộc họp tháng 6 để giải quyết những kỳ vọng về cả sản xuất dầu thô và xuất khẩu của Iran và Venezuela trong năm nay.OPEC và một số quốc gia sản xuất dầu chính của Non -Opec dự kiến ​​sẽ tổ chức các cuộc họp tại Vienna vào ngày 22 tháng Sáu.

  Nhóm trước đây đã đồng ý giảm sản lượng khoảng 1,8 triệu thùng mỗi ngày để tăng giá dầu và loại bỏ nguồn cung dư thừa.Jim Ritterbusch, chủ tịch của Ritterbusch và Associates, cho biết trong thông báo rằng chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ chính thức tăng sản xuất tại hội nghị OPEC vào tháng tới.

  Đồng thời, ngay cả đề xuất một chiều của quyết định này, đặc biệt là từ Ả Rập Saudi, có thể khiến giá giảm 1-2%như sáng nay.Các yếu tố khác ảnh hưởng đến giá dầu hàng tồn kho toàn cầu thường giảm.

  Tuy nhiên, Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) cho biết hôm thứ Tư rằng vào tuần 18 tháng 5, hàng tồn kho dầu thô thương mại của Hoa Kỳ đã tăng 5,8 triệu thùng, vượt quá 1,6 triệu thùng dự kiến ​​của các nhà phân tích và hàng tồn kho xăng tăng 1,9 triệu thùng .Giá dầu giảm cũng khóa lợi nhuận trước khi những người tham gia thị trường vào kỳ nghỉ cuối tuần dài ở Hoa Kỳ.

  Carsten Frits, một chiến lược gia của các ngân hàng thương mại ở Đức, cho biết hôm thứ Năm, Tổng thống Mỹ Trump đã hủy bỏ hội nghị thượng đỉnh trong kế hoạch với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un. Đô la để hỗ trợ dầu thô.OPEC có thể làm tăng sản lượng của dầu thô.LCO-1,25%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.28%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa để thêm các vị trí khác vào cuối* OPEC và Các nhà xuất khẩu dầu khác có thể & ldquo; một chút & rdquo; Thỏa thuận giảm sản xuất thư giãn* OPEC sẽ đáp ứng vào tháng tới để thảo luận về các chính sách. Nó đã giảm khoảng 1 đô la vào thứ năm. Do sự giảm nguồn cung của Venezuela và Iran, nó có thể thúc đẩy sự gia tăng trong Thỏa thuận hạn chế sản xuất dự kiến ​​rằng việc tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) sẽ thư giãn vào đầu năm 2017.Dầu thô Brant tương lai LCOC1 giảm 1,01 đô la Mỹ, tương đương 1,27%, giải quyết ở mức 78,79 đô la / thùng, tương lai dầu thô của Mỹ CLC1 giảm 1,13 đô la Mỹ, hoặc 1,57%và giải quyết ở mức 70,71 đô la mỗi thùng.

  OPEC và người dân trong ngành công nghiệp dầu mỏ nói với Reuters rằng OPEC có thể quyết định tăng sản lượng vào tháng 6 để bù đắp cho việc giảm nguồn cung cấp Iran trong các nguồn cung cấp quan trọng của Venezuela và Iran do Hoa Kỳ rút lại Thỏa thuận hạt nhân.Theo Cơ quan Viễn thông Quốc tế, Bộ trưởng Năng lượng Novak của Nga nói rằng nếu các nhà sản xuất dầu OPEC và không phải là OPEC dự kiến ​​sẽ khôi phục lại sự cân bằng vào tháng 6, thỏa thuận hạn chế sản xuất có thể là & ldquo; một chút & rdquo;

  & ldquo; chúng tôi vẫn nghĩ rằng tại hội nghị OPEC vào tháng tới, việc sản xuất sẽ được chính thức tăng lên. , đặc biệt là từ Ả Rập Saudi, kết quả là có thể, giá giảm 1-2%khi sáng nay.& rdquo; OPEC và các quốc gia sản xuất dầu lớn khác sẽ tổ chức các cuộc họp chính sách tại Vienna vào tháng tới.

  Giá dầu giảm cũng khóa lợi nhuận trước khi những người tham gia thị trường vào kỳ nghỉ cuối tuần dài ở Hoa Kỳ.Hôm thứ Năm, Tổng thống Mỹ Trump đã hủy bỏ hội nghị thượng đỉnh được lên kế hoạch bởi nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un. Tin tức nên bị áp lực bởi giá dầu, nhưng tin tức đã kéo đồng đô la Mỹ giảm xuống, hỗ trợ dầu thô.

  .Vào ngày 24 tháng 5, Bộ trưởng Năng lượng Nga đã xác nhận rằng OPEC sẽ thảo luận về việc nối lại sản xuất trong cuộc họp tháng 6. Hoa Kỳ sẽ bị ảnh hưởng bởi tin tức rằng tin tức sẽ giảm xuống dưới mốc 71 đô la.Giám đốc dầu của Nga xác nhận rằng cuộc họp tháng 6 sẽ thảo luận về việc nối lại sự gia tăng sản xuất do lo ngại về việc cung cấp dầu ở Iran và Venezuela, và Hoa Kỳ trước đây đã bày tỏ lo ngại rằng giá dầu đã tăng quá mức. OPEC và các nguồn trước đây đã tiết lộ rằng trước đây OPEC có thể quyết định tăng sản lượng dầu thô vào đầu tháng Sáu.Các quốc gia sản xuất dầu chính của OPEC và Non -Opec dự kiến ​​sẽ gặp nhau tại Vienna vào ngày 22 tháng Sáu.

  Giám đốc dầu mỏ Nga Novak xác nhận rằng họ sẽ dần dần khôi phục sản lượng dầu thô tại hội nghị OPEC vào tháng 6, nhưng quyết định này sẽ dựa trên tình hình cụ thể của thị trường.Ông nói rằng Ả Rập Saudi và Nga ở cùng một vị trí trong thị trường dầu mỏ và cả hai nước đều đồng ý rằng việc nối lại sản xuất nên dựa trên thị trường.

  Ông tiết lộ rằng họ sẽ gặp OPEC và các công ty dầu mỏ của các đồng minh trong hai tuần tới và dự định gặp gỡ các nhà sản xuất dầu Nga để thảo luận về các thỏa thuận sản lượng dầu thô.Ông cũng tin rằng giá dầu thô trung bình năm 2018 cao hơn $ 60/thùng.

  Bị ảnh hưởng bởi tin tức này, dầu Mỹ đã phá vỡ mốc 71 đô la, đạt điểm thấp gần 6 ngày giao dịch xuống còn 70,86 đô la/thùng và sự suy giảm hàng ngày mở rộng lên 1,33%.Trên thực tế, sự gia tăng hàng tồn kho dầu ở Hoa Kỳ Trên thực tế, nguồn cung dầu thô hiện tại đang phải đối mặt với nhiều mối đe dọa tiềm tàng.

 • Goldman Sachs: 3 đề xuất đầu tư trong quý IV năm nay Goldman Sachs: 3 đề xuất đầu tư trong quý IV năm nay
 • Bucks 3 -pointers trong trò chơi, 11, 11 tỷ lệ hit chỉ 24,4%🤕 🤕 🤕 🤕 🤕 🤕 🤕 🤕 🤕 🤕 🤕 Bucks 3 -pointers trong trò chơi, 11, 11 tỷ lệ hit chỉ 24,4%🤕 🤕 🤕 🤕 🤕 🤕 🤕 🤕 🤕 🤕 🤕
 • Fisker (fsr.us) đã công bố chi tiết về các chi tiết Rōnin của Supercar Electric bắt đầu được gửi vào nửa cuối năm thứ hai năm 2025 Fisker (fsr.us) đã công bố chi tiết về các chi tiết Rōnin của Supercar Electric bắt đầu được gửi vào nửa cuối năm thứ hai năm 2025
 • Sự hồi hộp vẫn đang tiếp tục!Trong ba phần tư, Thâm Quyến 70-68 chỉ đi trước Chiết Giang 2 điểm Sự hồi hộp vẫn đang tiếp tục!Trong ba phần tư, Thâm Quyến 70-68 chỉ đi trước Chiết Giang 2 điểm
 • Ba công ty niêm yết đã công bố Ba công ty niêm yết đã công bố "Bước trên Thunder". Nhiều công ty tin cậy tin đồn khẩn cấp. Điều gì đã xảy ra với Zhongrong Trust?Quy mô đình chỉ sản phẩm có thể đạt tới 350 tỷ nhân dân tệ
 • Lào đã từ chối những người chơi trích dẫn của Real Madrid và Chelsea ở lại Milan để chơi bóng đá Lào đã từ chối những người chơi trích dẫn của Real Madrid và Chelsea ở lại Milan để chơi bóng đá
 • Chiến đấu với chủ nhân cũ Xie Hui: Khoảng cách giữa hai đội rất quen thuộc với Nantong Zhiyun rất nhỏ Chiến đấu với chủ nhân cũ Xie Hui: Khoảng cách giữa hai đội rất quen thuộc với Nantong Zhiyun rất nhỏ
 • Phương tiện truyền thông Pháp: Greater Paris cho phép Neymar và Messi rời khỏi nhóm với hơn 10 mục tiêu trích dẫn Phương tiện truyền thông Pháp: Greater Paris cho phép Neymar và Messi rời khỏi nhóm với hơn 10 mục tiêu trích dẫn
 • Biden yêu cầu Quốc hội phê duyệt 24 tỷ đô la khác để giúp đỡ công dân Hoa Kỳ: Nó đã được giúp đỡ đủ! Biden yêu cầu Quốc hội phê duyệt 24 tỷ đô la khác để giúp đỡ công dân Hoa Kỳ: Nó đã được giúp đỡ đủ!
 • Đằng sau Đằng sau "Biến chiếc xe" của Li Jiaqi: Vẻ đẹp của hàng hóa Trung Quốc là "buồn ngủ" trong giao thông

Tân Hoa Xã: Tổng cộng có hơn 5 triệu vương miện mới ở Châu Phi, tình hình của tình hình dịch bệnh không lạc quan周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

"Vụ nổ nhỏ" Đổi mới khoa học và công nghệ 100ETF được liệt kê trên thị trường và bốn công ty quỹ sẽ đấu tranh cho tốc độ. Rodrigo nói chuyện với Kỷ niệm SIU: Để bảo vệ đầu gối, quỳ gối, muốn vinh danh Idol Cristiano Ronaldo Rodrigo nói chuyện với Kỷ niệm SIU: Để bảo vệ đầu gối, quỳ gối, muốn vinh danh Idol Cristiano Ronaldo Cổ phiếu Hồng Kông yếu ở UBS Chủ tịch Trung Quốc: Chỉ số Hang Seng ổn định 20.000 điểm 1 tỷ đô la IPO của Mỹ để công khai! Cổ phiếu Hồng Kông yếu ở UBS Chủ tịch Trung Quốc: Chỉ số Hang Seng ổn định 20.000 điểm 1 tỷ đô la IPO của Mỹ để công khai! Chính thức của Greexion: Kenned vắng mặt ở G6 của Lakers do chấn thương vai Chính thức của Greexion: Kenned vắng mặt ở G6 của Lakers do chấn thương vai Gu Shengtang (02273) đã bắt tay với Baidu để vào mô hình y học Trung Quốc để dẫn dắt y học Trung Quốc vào Gu Shengtang (02273) đã bắt tay với Baidu để vào mô hình y học Trung Quốc để dẫn dắt y học Trung Quốc vào "làn đường nhanh" thông minh · Chiến lược giao dịch vàng ngày 11 tháng 8: Cuộc phản công ngắn rất khốc liệt, và vẫn còn cơ hội cho Bulls? · Chỉ số Baltic tăng lên cao 9 tháng, và nó được điều khiển bởi sự gia tăng trong rôto của biển. · Giải thích vị trí CFTC: Dầu thô để thấy sự sẵn sàng hạ nhiệt hơn (trong tuần 13 tháng 4) · Nhắc nhở giao dịch dầu thô: thận trọng!Khủng hoảng Delta không thể bị bỏ qua, giá dầu hoặc thanh kiếm đề cập đến trung bình di chuyển 100 ngày · Sự phục hồi dầu của Mỹ là khoảng 1,5%, đồng đô la Mỹ mệt mỏi và các đường ống dầu chính ở Hoa Kỳ đã phục hồi · Triển vọng kinh tế mờ đi, và giá dầu càng bị suy yếu · Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Đô la yếu tăng giá dầu, OPEC+hoặc thêm trợ giúp? · [Đánh giá của cơ quan dầu thô] Áp lực vĩ ​​mô được đặt chồng lên chính phủ Bayeng, và việc đóng cửa chính của dầu thô SC đã giảm 2,44% · Chiến lược giao dịch vàng ngày 4 tháng 6: Cảm xúc thị trường đã thay đổi!Lối ra đề xuất nhiều đầu · Sau khi Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất, đồng đô la Mỹ giảm, và giá vàng và thị trường châu Á tăng nhẹ · Thị trường Bull Bull Bull đã kết thúc!Goldman Sachs: Giá lithium và giá coban sẽ giảm mạnh vào năm tới · Dầu thô Nymex hoặc tái xuất $ 73,18 · Bữa sáng vào ngày 1 tháng 11: Fed có thể tăng lãi suất một lần nữa để thúc đẩy sự gia tăng của đồng đô la Mỹ và giá vàng đã giảm trong 7 tháng để tạo ra một kỷ lục lịch sử · Tân Hoa Xã: Tổng cộng có hơn 5 triệu vương miện mới ở Châu Phi, tình hình của tình hình dịch bệnh không lạc quan · Giá dầu quốc tế rất mạnh và đối mặt với các quyết định mới nhất của OPEC+, Hoa Kỳ rất cấp bách để tìm các biện pháp đối phó · Mỗi sự chú ý?OPEC+chỉ đồng ý tăng mức tăng 100.000 thùng mỗi ngày vào tháng 9. Nhà phân tích: Sự gia tăng này là vô nghĩa! · Giá dầu quốc tế đã giảm từ sáu tuần, nhưng phía nhu cầu sẽ có lực lượng mới gần đây · Đĩa Golden Asian: Tốc độ tăng trưởng kinh tế có khả năng giảm và mua một nơi trú ẩn để hỗ trợ giá vàng hơn 1.800 đô la Mỹ. · Lệnh cấm của EU có hiệu lực khi Nga vội vàng xuất khẩu một số lượng lớn động cơ diesel trước khi xử phạt · Giá vàng quốc tế giảm trở lại và ngón tay Hoa Kỳ tiếp tục đạt mức cao 20 năm mới và Fed chỉ có thể "chạy nhanh hơn và nhanh hơn" · Giá vàng gần với cá cược thị trường cao mới lịch sử đối với sự tiêu tan "Eagle Qi" của Fed · Vàng SPOT mạnh mẽ, chuỗi cung ứng toàn cầu không phải là hỗn loạn nhất, chỉ hỗn loạn hơn · Giá dầu quốc tế đã tăng nhẹ, cuộc khủng hoảng nguồn cung rất khó giải quyết và kỳ vọng giá dầu dự kiến ​​sẽ tăng · Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Việc tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang dự kiến ​​sẽ kéo giá dầu, Ấn Độ mua dầu của Nga, tăng gần 400% · Sự gia tăng hàng tồn kho và các cuộc đàm phán của Iran sẽ tiếp tục và dầu của Hoa Kỳ đã giảm hơn 5%để mất 80 mốc · Golden Asia: Giá vàng tăng nhẹ từ một tuần thấp, nhưng vẫn cần được kiểm tra tại CPI Hoa Kỳ · Đánh giá sớm về Tương lai Quảng trường: Một bình luận hình ảnh vào ngày 10 tháng 5 · Nhìn vào $ 65,06 dưới dầu thô Nymex. · Vào ngày 18 tháng 8, Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: chú ý đến tình hình địa lý, làm suy yếu sự suy giảm và ngăn chặn các cú sốc xây dựng đáy · Vào ngày 2 tháng 8, Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Giá dầu đã bị đánh bằng đôi, chờ đợi nhiều cơ hội để thực hiện nhiều cơ hội hơn · Thành phố dầu thô: Dầu thô của Mỹ và xuất khẩu dầu tinh chế ghi lại nhiều lợi ích để tăng giá dầu · Mới vương miện mới bẻ khóa sữa cần những người khổng lồ sữa quốc tế để giảm giá sữa tươi · Chiến lược giao dịch vàng điểm 9 tháng 9: Đô la Mỹ tiếp tục xu hướng gọi lại, Gold Bulls muốn tăng cường tấn công · Vào ngày 19 tháng 9, Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Cả hai đầu cung và cầu được truyền lại và sự hỗ trợ của giá dầu có thể được khai thác gần mức 80. · Đánh giá sớm về tương lai Guoxin: Dầu thô giảm, dầu nhiên liệu bị suy yếu, PTA giảm với giá dầu · Giá vàng quốc tế có một sự sụt giảm hạn chế, các nhà đầu tư chú ý đến diễn đàn này, chờ đợi các chất xúc tác mới · Dầu thô San: Multi -Country đã chặn Virus biến thể Delta bay của Anh có thể gây ra OPEC+Sợ hãi và Bàn chân · Thị trường dầu thô đã duy trì xu hướng tăng, được hỗ trợ bởi nguồn cung cấp lo ngại · Năng lượng Hóa chất Tương lai và Khai thác Than COKING SETHER TƯƠNG LAI TƯƠNG TÁC HÀNG NGÀY · Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Cuộc khủng hoảng ngân hàng đang đến với việc tăng lãi suất của đất nước · Golden Asia: Giá vàng tại chỗ để bước tại Khu bảo tồn Liên bang Eagle để đàn áp Bulls · INE RUDE SHOCK SHOCK ROSE, và các quốc gia G7 đang chuẩn bị áp dụng nhiều biện pháp trừng phạt đối với Nga · Lệnh cấm EU có hiệu lực vào tuần đầu tiên xuất khẩu dầu thô của Nga và gần 90%ảnh hưởng của gần 90%đã chảy sang châu Á · Giá giao ngay đang bắt kịp, và dầu rag đã đạt được sự hỗ trợ mạnh mẽ · Sanli Futures Nhận xét sớm sớm vào ngày 10 tháng 5: Một bức tranh về chỉ số chứng khoán, kim loại quý, hóa chất năng lượng, các sản phẩm nông nghiệp, dự đoán không màu đen và đen · Thời điểm của thị trường Bull Bull quý giá đã trưởng thành và giá vàng cuối cùng sẽ vượt quá $ 2.000 · Ngày 14 tháng 11 đến ngày 18 tháng 11, dữ liệu chính và các sự kiện lớn đang hướng tới tương lai · Ngày 22 tháng 2: Bữa sáng tài chính: Dữ liệu mạnh mẽ của Mỹ mang lại sự hỗ trợ và đồng đô la Mỹ giữ sự gia tăng nhẹ · Vào ngày 18 tháng 8, Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: chú ý đến tình hình địa lý, làm suy yếu sự suy giảm và ngăn chặn các cú sốc xây dựng đáy · Đâu là giới hạn trên của giá dầu của Nga?Các quốc gia thành viên EU có sự khác biệt rất lớn về sự khác biệt sớm nhất vào thứ năm · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20hi88vip%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20wintbr%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20789betvi%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20goaldaddy%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20V%C3%A0o%20R%E1%BB%93i%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Thapcam%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20M%C3%AC%20t%C3%B4m%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20360bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20mc876%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20FCB8%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2088wan%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20tdtc%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%208DAY%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Dubai%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2036M%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Chaolong%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20By88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MIG8%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2088bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20333666%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20W88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sum99%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20xoivo%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SPORTS998%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20mcw%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TT88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20NEXTBET%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SAM86%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20LODE88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sodo66%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20gi88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20K188%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2099vin%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Kingbet86%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Xocdia%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20388bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2079BET%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20p3bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Thedo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2088wanwin%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Kingfun%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Luxvip%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BETWAY%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20k9vn%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20M88vin%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bangda%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20123bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%208kbet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Go99%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VI68%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Guoxin Futures Đánh giá hàng ngày: Dầu thô tiếp tục tăng lên và con ốc sên tiếp tục tăng trở lạiẢ Rập Saudi đã bày tỏ những nỗ lực của mình. IEA dự kiến ​​rằng nguồn cung không nên kéo dài cho đến cuối năm nay, và giá dầu đã bắt đầu tăng trở lại! 23~26 °
2 Các chuyên gia dự đoán rằng vàng gần đây sẽ đi ngang, và các chất xúc tác mới sẽ là cần thiết để vượt quá hàng ngàn tám!Ngày 26 tháng 4 Bữa sáng tài chính: Cảm xúc thị trường chuyển rủi ro, năng suất nợ của Hoa Kỳ đã giảm mạnh và giá vàng đã tăng 23~25 °
3 Sanli Futures Sự khác biệt cơ sở ngày 21 tháng 9: Một bức tranh cho thấy sự khác biệt về màu sắc của kim loại không phải là kim loại, màu đen, hóa chất năng lượng và các sản phẩm nông nghiệp (phân loại từ lớn đến nhỏ theo chênh lệch cơ sở)Thành tựu giảm sản xuất xuất sắc của dầu thô "năm tăng liên tiếp" 23~25 °
4 Guoxin Futures Đánh giá hàng ngày: Điểm của ngô rất mạnh, dầu thực vật dẫn đến giảm dầuKim loại quý, khí đốt tự nhiên và thị trường dầu thô đang mong chờ trong tuần này 23~25 °
5 Phân tích thị trường vàng: Gần đây trong sự yếu kémNhắc nhở giao dịch dầu thô: thận trọng!Khủng hoảng Delta không thể bị bỏ qua, giá dầu hoặc thanh kiếm đề cập đến trung bình di chuyển 100 ngày 23~25 °
6 Iran, UAE và các nước khác có thể bí mật mở các lệnh trừng phạt phía tây phía tây đối với Nga không?Guoxin Futures Đánh giá hàng ngày: Vàng phá vỡ bạc lên trên và quặng sắt tiếp tục mạnh mẽ 23~25 °
7 Chiến lược giao dịch ngắn hạn dầu thô của Hoa Kỳ: Thị trường chứng khoán châu Á đã suy yếu và kéo giá dầu. Vẫn còn cơ hội?Các nhà phân tích mong đợi kim loại quý và đắt tiền toàn cầu trong vài năm tới 20~25 °
8 Giá dầu tuần trước đã hoạt động rực rỡ. Những yếu tố nào sẽ tồn tại trong vài tháng tới?Dầu thô Nymex phục hồi $ 108,17 20~25 °
9 Powell đã phát hành tín hiệu "P phần Pigeon" và phản ứng vàng đã giảm xuống gần $ 1777Gold T+D đóng cửa, và giai điệu Powel Powel Powel của Dự trữ Liên bang đã hỗ trợ giá vàng 17~25 °
10 Giá vàng quốc tế giảm dưới $ 1666Dầu thô San: Hoa Kỳ tuyên bố rằng họ sẽ chú ý đến Thỏa thuận đại lý xử phạt Iraq 12~25 °
查看更多>
1 Tương lai kim loại và tương lai nông nghiệp đánh giá sớm sớmNhắc nhở giao dịch dầu thô: Nga sẽ khởi động các biện pháp Counter -EU vào đầu tháng 3!Triển vọng lạc quan giúp giá dầu Sanlianyang -24~-12 °
2 Đặc phái viên đặc biệt năng lượng Hoa Kỳ: Giá xăng sẽ sớm giảm xuống 4 đô la/gallon vật liệu OPEC tăng sản xuấtPhân tích thị trường vàng: Nếu nó bị mất là $ 1740, nó sẽ giảm xuống $ 1700 -24~-9 °
3 Giá vàng chạm vào nhà phân tích điểm cao nhất 8 tháng, nói rằng động lực mạnh mẽ dự kiến ​​sẽ được duy trìGiá dầu có được giảm vào ngày mai không?Đổ đầy một hộp dầu hoặc chi ít hơn 11 nhân dân tệ -23~-12 °
4 Chiến tranh năng lượng vẫn đang tiếp tục!Nga dừng dầu mỏ đến Ba LanCó phải hơi sớm mà giá của cổ phiếu God Plus Vị trí tăng vọt "Khủng hoảng dầu" là sớm một chút? -23~-8 °
5 Cơ quan năng lượng quốc tế: Cuộc khủng hoảng năng lượng hiện tại "nghiêm trọng hơn" so với những năm 1970Sự khởi đầu của ba chỉ số chứng khoán chính là không tốt cho việc tăng giá dầu thô để tái hợp lại lạm phát. -20~-8 °
6 Thung lũng sông Tamsui đã công bố mở rộng quan hệ đối tác chiến lược với Long Teng Teng Steel GroupDầu thô Ine hơi thấp, bị kéo xuống bởi hai yếu tố chính và trống, nhưng OPEC+có thể không quan tâm -20~-8 °
7 Dưới sự đe dọa của suy thoái kinh tế nghiêm trọng, Ghana dự định sử dụng vàng để thay thế đồng đô la Mỹ để mua dầuDầu thô Nymex nhìn vào 100,98 đô la Mỹ -20~-5 °
8 Ine Dầu thô giảm, nhu cầu đang phải đối mặt với các biến mới, các nhà đầu tư đang chờ kết quả hội nghị OPEC+Phương tiện truyền thông Nhật Bản "Qi" của Nga cho Nhật Bản: Dù sao thì nó cũng không tuyệt vời -19~-10 °
9 Tại sao OPEC+tăng sản lượng lên 800.000 thùng/ngày?Đất nước sản xuất dầu rất sâuCó phải sự sụt giảm giá dầu là tạm thời?Nhà phân tích: Vào mùa đông, giá dầu sẽ trở lại $ 120 -18~-12 °
10 Rơi cho đến 2 đô la!Tương lai khí đốt tự nhiên của Mỹ Chuangxiong từ tháng 9 năm 2020 thấpHầu hết các nhà phân tích có xu hướng theo dõi nhiều giá vàng và các nhà đầu tư bán lẻ cũng hy vọng rằng vàng sẽ tăng -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 [Đánh giá của cơ quan dầu thô] Áp lực vĩ ​​mô được đặt chồng lên chính phủ Bayeng, và việc đóng cửa chính của dầu thô SC đã giảm 2,44%Phân tích thị trường vàng: Nó cần phải vượt qua mức kháng thuốc là $ 2030 để kiểm tra mức mục tiêu của cờ Triangle -Shaped $ 2043 7优
2 Vào ngày 26 tháng 5, Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Liên minh châu Âu có những khác biệt khác nhau trong việc cấm nhập khẩu dầu thô của Nga và nó có những món ăn riêng của họ.Chắc chắn nhìn lên!Goldman Sachs: Châu Âu chưa loại bỏ giá dầu khủng hoảng năng lượng sẽ tăng lên $ 115 7优
3 Năng suất của khoản nợ Hoa Kỳ đã tăng trở lại và sự gia tăng giá vàng bị chặn ở mốc 1740Bỏ qua giá dầu và giảm mạnh. 7优
4 Golden Asian Drive: Giá vàng Chuangchuang New Low -dollar mới đã thu hút vàng và bò đực.Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: 1900 chuyển vào một "bộ phim bom tấn", cảnh báo rủi ro của các cuộc gọi lại ngắn hạn 7优
5 Vào ngày 22 tháng 4, Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: chú ý đến cơ hội ngắnGiá vàng quốc tế có một sự sụt giảm hạn chế, các nhà đầu tư chú ý đến diễn đàn này, chờ đợi các chất xúc tác mới 7优
6 Các ngân hàng Úc và mới là vàng tăng: giá trung bình trước quý IV là $ 2050, và quý đầu tiên của năm tới là sáng tạo!Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Dữ liệu kinh tế đã gây ra lo ngại về nhu cầu và giá dầu đã tăng? 7优
7 Giá đồng đã giảm hơn 1% PMI sản xuất Trung Quốc đã giảm bất ngờPhân tích thị trường vàng: Nếu bạn không vượt qua mức trung bình di động vào ngày 20, nguy cơ tiếp tục giảm 7优
8 Sanli Futures Bình luận sớm sớm vào ngày 8 tháng 4: Một bức tranh về chỉ số chứng khoán, kim loại quý, ngành công nghiệp hóa chất năng lượng, các sản phẩm nông nghiệp, dự đoán không màu đen và đenHợp nhất giá vàng đang chờ được cho ăn để nói, thị trường có thể tiếp tục tăng không? 7优
9 Tóm tắt về quan điểm của Công ty Tương lai: Black Series vào ngày 14 tháng 6 (Thread, Coke, Coke, Iron Ore, Power Than, v.v.)Giá lúa mì cao hơn 7%!Nga rút khỏi sáng kiến ​​"Hành lang Biển Đen" về nguy cơ khủng hoảng ngũ cốc mạnh mẽ? 7优
10 Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ vào ngày 16 tháng 6: Đô la Mỹ phục hồi để ngăn chặn giá vàng, và vẫn còn một cơ hộiNhắc nhở giao dịch vàng: Cuộc khủng hoảng ngân hàng đã tăng nhu cầu về vàng, các ngân hàng đầu tư như FA Xing đã xem giá vàng 7优
查看更多>
1 Phân tích kỹ thuật: Giá vàng đã bị chặn nhiều lần và họ cảnh giác với rủi ro ngắn hạnGiá vàng quốc tế đã đạt đến mức thấp mới kể từ tháng 1 và tình hình vĩ mô "hỗ trợ" phe đại bàng được cho 381严重
2 Dữ liệu PPI ở Hoa Kỳ thấp hơn và các lần nhảy vàng Spot tăng hơn 7 đô laLiên minh châu Âu đã công bố kế hoạch cấm vận dầu của Nga 324严重
3 Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Thị trường dự kiến ​​sẽ thắt chặt và tăng nhu cầu, giá dầu vẫn còn chỗ cho sự gia tăngGiá dầu quốc tế đã đặt mức thấp mới trong hai tuần và triển vọng cấp tiến tiềm năng của Fed đã gây ra sự khác biệt thị trường 273重度
4 Phía nhu cầu là giá dầu quốc tế sắc nét và trống đã giảm đáng kểChiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Cục Dự trữ Liên bang "Big Guy" bác bỏ khả năng cắt giảm lãi suất, giá vàng đang chờ CPI Hoa Kỳ 270重度
5 Từ ngày 27 tháng 2 đến ngày 3 tháng 3, dữ liệu chính và các sự kiện lớn đang hướng tới tương laiSanli Futures Nhận xét sớm sớm vào ngày 18 tháng 5: Một bức tranh cho thấy chỉ số chứng khoán, kim loại quý, hóa chất năng lượng, các sản phẩm nông nghiệp, dự đoán không màu đen và đen 269重度
6 Nhắc lại giao dịch dầu thô: Sự cần thiết phải phục hồi mối đe dọa của các chủng đột biến, OPEC+hoặc đưa ra quyết định tăng sản xuấtGiá dầu quốc tế đã giảm hơn 1%, vì hàng tồn kho API tăng theo dự kiến ​​và Trump đã "khuấy động"; 257重度
7 Cơ quan năng lượng quốc tế: Cuộc khủng hoảng khí đốt tự nhiên của EU vào năm tới sẽ nghiêm trọng hơn trong ngành năng lượng.Làm thế nào để phòng ngừa lạm phát?Công ty quản lý tài sản cao tuổi: Mua hàng hóa và cổ phiếu khái niệm liên quan! 256重度
8 Guoxin Futures Đánh giá hàng ngày: Phần dưới cùng của ngô đang tăng lên, rủi ro tiếp tục giải phóng giới hạn PTA vào buổi chiềuNgày 19 tháng 7 Bữa sáng tài chính: Giá vàng chạm vào một tháng cao nhất và nhà giao dịch sẽ đặt cược vào Cục Dự trữ Liên bang để đình chỉ tăng lãi suất sau tháng 7 229重度
9 Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Meitun "Sự khác biệt nghiêm trọng", dữ liệu kinh tế tốt, theo dõi cuộc họp OPEC+vào tuần tớiSự suy giảm của dịch vương miện mới ở Ấn Độ đã gây ra sự chú ý lớn từ sự chú ý toàn cầu 229重度
10 Giá khí đốt tự nhiên ở châu Âu đã tăng gần 20% các cuộc đình công của Úc.Changan Futures Dầu thô Đánh giá sớm: Làm nổ mép các trò chơi nhiều người, cơ hội tiết kiệm giá dầu hoặc tiết kiệm nhiều hơn khi Nga giảm sản xuất 226重度
查看更多>
>

友情链接: