手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

目无法纪网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store
Quận Đài Bắc [切换城市]

发布

[tìm kiếm◠vinbet6.top◠tặng 888k] ban tay nan bot bai con ca lop 1 - V6.4.7

  ựbáohàngtồnkhodầuthôcủaHoaKỳ2617McóliênquanđếTheo phân tích, để làm hài lòng các cử tri cơ bản, Trump đã cố gắng tái tranh cử và áp dụng các biện pháp để chống lại những người nhập cư bất hợp pháp, điều này thực sự thực hiện chi phí vận hành của "sản xuất tại Hoa Kỳ", đặc biệt là sản xuất không cao.

  ựbáohàngtồnkhodầuthôcủaHoaKỳ2617McóliênquanđếCác nhà đầu tư cần chú ý nhiều hơn đến dữ liệu kinh tế của buổi tối vào buổi tối, và nhiều quan chức Cục Dự trữ Liên bang cũng nói lên sự chú ý.ựbáohàngtồnkhodầuthôcủaHoaKỳ2617McóliênquanđếVào ngày 17 tháng 10 năm 2019, thị trường giao dịch trao đổi vàng Thượng Hải ① Gold T+D đóng cửa tăng 0,55%lên 341,34 nhân dân tệ/gram, khối lượng giao dịch là 105,984 tấn và giá trị giao dịch là 36,1 tỷ nhân dân tệ. Mini Gold T+D đóng cửa tăng 0,49%lên 341,47 nhân dân tệ/gram, với khối lượng giao dịch là 9,777 tấn và giá trị giao dịch là 33,3431 triệu 622 nhân dân tệ. Khối lượng giao dịch là 10589,474 tấn, giá trị giao dịch là 44,96 triệu 2772 nhân dân tệ, hướng giải quyết được "trả nhiều tiền hơn" và khối lượng giải quyết là 698,01 tấn.

  Dự báo hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ 2,617M có liên quan đến 10,071m

  ựbáohàngtồnkhodầuthôcủaHoaKỳ2617McóliênquanđếThỏa thuận Brexit đã đạt được và sự sụp đổ của vàng bị ảnh hưởng bởi sự tiến bộ của Brexit. Thị trường châu Âu đã giảm, làm mới một mức thấp mới là $ 1483,54/ounce trong những ngày hàng ngày.ựbáohàngtồnkhodầuthôcủaHoaKỳ2617McóliênquanđếThủ tướng Anh Johnson cho biết họ đã đạt được một thỏa thuận mới tuyệt vời.ựbáohàngtồnkhodầuthôcủaHoaKỳ2617McóliênquanđếChủ tịch Ủy ban châu Âu Juncker nói rằng Liên minh châu Âu và Vương quốc Anh đã đạt được thỏa thuận Brexit và thỏa thuận là công bằng.ựbáohàngtồnkhodầuthôcủaHoaKỳ2617McóliênquanđếNhưng nhìn chung, sự suy giảm vàng bị hạn chế và chỉ số đô la Mỹ đạt mức thấp mới trong một tháng rưỡi. Nó cũng hỗ trợ giá vàng. Các nhà đầu tư dường như quan tâm nhiều hơn đến nền kinh tế Mỹ, hành động của Cục Dự trữ Liên bang và quốc tế tình hình thương mại.ựbáohàngtồnkhodầuthôcủaHoaKỳ2617McóliênquanđếSau tin tức, đồng bảng tăng 1%so với đồng đô la Mỹ.

  ựbáohàngtồnkhodầuthôcủaHoaKỳ2617McóliênquanđếCổ phiếu châu Âu đã tăng lên, và Chỉ số DAX của Đức và Chỉ số FTSE 100 của Anh đã tăng mạnh.ựbáohàngtồnkhodầuthôcủaHoaKỳ2617McóliênquanđếLợi tức kho bạc 10 năm của Anh đã tăng lên mức cao nhất 0,793%kể từ ngày 17 tháng 7.ựbáohàngtồnkhodầuthôcủaHoaKỳ2617McóliênquanđếÔng chỉ ra rằng chỉ bằng cách giảm xuống còn 1380 đô la/ounce, nghĩa là, 61,8%mức thoái lui ở mức 61,8%mức tăng trong tháng 6 đến tháng 9 sẽ thay đổi xem dài hạn.

  ựbáohàngtồnkhodầuthôcủaHoaKỳ2617McóliênquanđếVị trí Golden Daily Tuchaitong Tài chính Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Phần mềm dễ dàng cho thấy vào lúc 15:33 ngày 18 tháng 10, tờ báo Gold Spot Gold là $ 1488,83/ounce.ựbáohàngtồnkhodầuthôcủaHoaKỳ2617McóliênquanđếVàng sẽ làm cho một lựa chọn hướng!Các tổ chức sẽ không thay đổi vị trí.ựbáohàngtồnkhodầuthôcủaHoaKỳ2617McóliênquanđếTrong thời kỳ châu Á vào thứ Sáu (18 tháng 10), chỉ số đô la Mỹ vẫn giữ mức thấp gần hai tháng. Đồng bảng Anh đã giảm so với đồng đô la Mỹ. Các nhà đầu tư đã chờ Quốc hội Anh bỏ phiếu cho Thỏa thuận Brexit vào thứ Bảy.ựbáohàngtồnkhodầuthôcủaHoaKỳ2617McóliênquanđếNhiều người trong Hoa Kỳ gần đây đã yếu về dữ liệu kinh tế. Các nhà đầu tư quan tâm đến suy thoái kinh tế đang kéo dài, và nhiều tin tức chưa đến thương mại, điều này đã tăng cường sự hấp dẫn của việc tránh vàng.

  Yuan Australia mới và đồng đô la đạt mức cao mới trong một tháng. Trước hết, Bộ trưởng Tài chính Pháp nói rằng tốt nhất là tránh tranh chấp thương mại giữa Liên minh châu Âu và Hoa Kỳ. Trung Quốc đã công bố quý thứ ba của GDP và Sub -Data trong quý ba của Trung Quốc, cho thấy tỷ lệ GDP hàng năm GDP hàng năm trong quý ba không tốt như mong đợi. Tuy nhiên, vào tháng 9, giá trị của ngành công nghiệp tốt hơn dự kiến. Nó đã đảo ngược Tình hình trước đây của sự suy giảm liên tục. Các nhà đầu tư cũng cần chú ý đến nhiều tiến bộ thương mại hơn giữa châu Âu và Hoa Kỳ, Trung Quốc và Hoa Kỳ.Chiều nay và dữ liệu kinh tế buổi tối tương đối hạn chế. Các nhà đầu tư cần chú ý đến Hội nghị thượng đỉnh Liên minh châu Âu và tiến bộ Brexit, và bài phát biểu của các quan chức Fed cũng đáng được chú ý.

  Dự báo hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ 2,617M có liên quan đến 10,071m

  Xem xét thời kỳ thị trường châu Á, đồng bảng đã giảm so với đồng đô la Mỹ. Tỷ giá hối đoái được báo cáo ở mức 1.2851, giảm 0,31%trong ngày.Liên minh Anh và Châu Âu đã đạt được thỏa thuận Brexit để biến bảng Anh thành cao năm tháng, nhưng Thỏa thuận Brexit cần phải được thông qua trong cuộc bỏ phiếu của quốc hội hôm thứ Bảy Quốc hội Thỏa thuận vào Thứ Bảy vào Thứ Bảy. 2 Vé hỗ trợ.Trước đó, Đảng Thống nhất Dân chủ Bắc Ireland (DUP) và lãnh đạo của Đảng Lao động Anh, Corbin nói rằng Đảng Lao động sẽ không ủng hộ Thỏa thuận Brexit này. Ngân hàng Deutsche dự kiến ​​Thỏa thuận Brexit của Thủ tướng Anh Johnson vào thứ Bảy sẽ bị từ chối tại Quốc hội Anh 55 Vào thứ bảy. %, nhưng bất kể kết quả bỏ phiếu của Quốc hội Anh vào thứ Bảy, bạn sẽ tiếp tục xem nhiều bảng hơn.Trong thị trường châu Á, Yuan mới đã khiến tiền tệ hàng hóa tăng lên và tỷ giá hối đoái hiện đã được báo cáo là 0,6371, tăng 0,38%trong ngày.

  Yuan mới đã cập cảng Mỹ cao hàng tháng lên 0,6376 và đồng đô la Úc so với đồng đô la Mỹ cũng đạt mức cao hàng tháng đến 0,6839. Liên minh và Hoa Kỳ. Nó cho thấy tỷ lệ hàng năm GDP của Trung Quốc ít hơn dự kiến ​​trong quý thứ ba, nhưng vào tháng 9, tiêu dùng và giá trị gia tăng công nghiệp tốt hơn dự kiến. Nó đảo ngược tình huống trước đây đã giảm liên tục. Các nhà đầu tư cũng cần để chú ý đến sự tiến bộ của thương mại nhiều hơn giữa châu Âu và Hoa Kỳ và Trung Quốc và Hoa Kỳ.Trong thị trường châu Á, vàng điểm được ổn định ở mốc 1490. Giá vàng hiện đã được báo cáo là $ 1492,15/ounce, tăng 0,03%trong ngày.Chỉ số đồng đô la Mỹ vẫn ở mức thấp gần hai tháng và dữ liệu kinh tế yếu của dữ liệu kinh tế của Hoa Kỳ về sự suy giảm kinh tế và lo ngại về những rủi ro mà Thỏa thuận Brexit mới có thể phải đối mặt. sẽ tăng trở lại và Fed có thể tiếp tục cắt giảm lãi suất, điều này sẽ hỗ trợ giá vàng và không còn tin tức gì từ thương mại. Hoa Kỳ gần đây đã yếu về dữ liệu kinh tế. Các nhà đầu tư lo ngại về sự suy giảm kinh tế là Lingering. Điều này đã cải thiện vàng. Sự hấp dẫn ác cảm.Trong thị trường châu Á, giá dầu quốc tế dao động thấp hơn. Dầu Mỹ hiện được báo cáo là 53,77 đô la/thùng, giảm 0,3%; dầu vải hiện được báo cáo xuống còn 59,57 đô la/thùng, giảm 0,57%.

  Gần đây, giá dầu đang kéo dài ở mức thấp và dầu của Mỹ dao động trong phạm vi 50-55. Triển vọng nhu cầu chung là bi quan, tình hình thương mại đầy sự không chắc chắn và tác động lớn của Brexit đã được tăng cường. Dữ liệu hàng tồn kho cũng phát hành các tín hiệu khác nhau. Hàng tồn kho dầu thô API tăng hơn 10 triệu thùng, trong khi hàng tồn kho dầu thô EIA tăng, nhưng hàng tồn kho xăng giảm 3,823 triệu thùng. Hàng tồn kho dầu tinh chế giảm 2,562 triệu thùng.Hội nghị thượng đỉnh hội đồng châu Âu kéo dài hai ngày của EU đã được tổ chức (17-18 tháng 10) và Thủ tướng Anh Johnson sẽ đàm phán một thỏa thuận Brexit mới với các nhà lãnh đạo EU.

  Dự báo hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ 2,617M có liên quan đến 10,071m

  22:05 Esther George, Ủy ban bán vé FOMC và Chủ tịch của Thành phố Kansas Fed, đã có bài phát biểu tại Hội nghị Kinh tế và Năng lượng Liên bang.Richard Clarida, phó chủ tịch của Cục Dự trữ Liên bang, đã phát biểu về chính sách kinh tế và tiền tệ.

  Ngày hôm sau 01:45 Ngân hàng Anh của Anh Mark Carney đã phát biểu.Tin tức thời gian châu Á xem xét Cục Thống kê Quốc gia: Trong ba quý đầu tiên, hoạt động kinh tế quốc gia nói chung là ổn định và việc điều chỉnh cấu trúc được tiến bộ đều đặn; 1. Tình hình sản xuất nông nghiệp là tốt, và việc thu hoạch hạt mùa thu đã hy vọng; 2. Sự phát triển liên tục của sản xuất công nghiệp, tỷ lệ các ngành công nghiệp sản xuất cao tăng lên; Ba ngành dịch vụ đã tăng nhanh, và ngành dịch vụ hiện đại đã tăng lên ; 5. Đầu tư duy trì đều đặn, đầu tư ngành công nghiệp cao tăng nhanh; Tình hình việc làm thường ổn định, và lực lượng lao động cho người lao động nhập cư ở khu vực nông thôn đã tăng lên; cư dân ở thành thị và thị trấn; 10. Tập trung vào cải cách các nhiệm vụ một cách vững chắc, và điều chỉnh cấu trúc kinh tế và tối ưu hóa.Trong quý ba của GDP của Trung Quốc, tỷ lệ GDP hàng năm ít hơn dự kiến, nhưng vào tháng 9, giá trị của ngành công nghiệp tốt hơn dự kiến; Cục Thống kê Quốc gia: Trong ba quý đầu tiên, GDP trong nước là 697,798 tỷ nhân dân tệ, được tính toán với giá tương đương, tăng một năm là 6,2%.Trong quý, quý đầu tiên tăng 6,4%, tăng 6,2%trong quý hai và tăng 6,0%trong quý ba.Về các ngành công nghiệp, giá trị gia tăng của ngành công nghiệp đầu tiên là 4300,5 tỷ nhân dân tệ, tăng 2,9%; giá trị giá trị của ngành công nghiệp thứ hai là 27786,9 tỷ nhân dân tệ, tăng 5,6%; Công nghiệp là 376,625 tỷ nhân dân tệ, tăng 7,0%.Ả Rập Saudi được cho là bị hoãn trong vài tuần và vẫn đang làm việc chăm chỉ với 2 nghìn tỷ đô la; Một vài tuần.

  Một trong số họ nói rằng Ngân hàng Wall Street bị hoãn lại này, nơi cung cấp cho các chuyên gia tư vấn cho các chuyên gia tư vấn cho công ty dầu mỏ của bang Saudi này, đã có thời gian để kết hợp hiệu suất quý thứ ba của mình vào định giá đánh giá trước IPO.Người này nói rằng các ngân hàng này vẫn đang cố gắng đạt được định giá 2 nghìn tỷ đô la của Saudi Amei; sự chậm trễ đột ngột đã phá vỡ kế hoạch. Kế hoạch ban đầu là khởi động cổ phiếu vào ngày 20 tháng 10, diễn đàn đầu tư quy mô lớn của đất nước được biết đến là "Diễn đàn sa mạc Davos" -Khuyến mãi quảng cáo và hoàn thành IPO vào cuối tháng 11.

  Bây giờ, không có khả năng được liệt kê trước tháng 12 hoặc tháng 1 năm ngoái, các nhà đầu tư quốc tế đã trao cho công ty 2 nghìn tỷ đô la định giá cho việc định giá 2 nghìn tỷ đô la của công ty. IPO trong hơn hai năm.Lần này, Ả Rập Xê Út đã chọn một tuyến đường đơn giản hơn và quyết định chỉ vào danh sách địa phương của các cổ phiếu từ chối của LIandi ở London hoặc New York, và cố gắng hỗ trợ IPO của các ngân hàng địa phương và các gia đình giàu có.

  Theo tờ Thời báo Tài chính, chính phủ cũng thiếu 2 phiếu hỗ trợ trong cuộc bỏ phiếu của Quốc hội Brexit vào thứ Bảy; phần mở rộng của Hoa Kỳ đã nhập khẩu Iran và thời gian xử phạt khí đốt tự nhiên là 120 ngày; vào ngày 17, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ cho biết Rằng Hoa Kỳ đã kéo dài thời hạn miễn trừ trong việc nhập khẩu điện và khí đốt tự nhiên của Iran là 120 ngày.Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ tuyên bố trong một tuyên bố rằng việc mở rộng việc miễn trừ các lệnh trừng phạt sẽ đảm bảo rằng Iraq có thể đáp ứng sự phụ thuộc của năng lượng nhập khẩu của Iran và đáp ứng nhu cầu năng lượng trong nước trong thời gian ngắn.

  "Chúng tôi sẽ thường xuyên liên hệ với chính phủ Iraq để hỗ trợ cải thiện tính độc lập năng lượng của Iraq."Bộ trưởng Bộ Tài chính Nhật Bản Makotaro: Cốt lõi của nền kinh tế Nhật Bản không ngừng phục hồi là nhu cầu trong nước, và nền kinh tế toàn cầu sẽ tiếp tục làm nóng trong năm tới; địa chính trị và các rủi ro khác vẫn còn cao. Nhật Bản đã thực hiện các biện pháp để giảm bớt ảnh hưởng của ảnh hưởng của Thuế tiêu thụ. Không có cuộc thảo luận nào trong nội bộ để thực hiện một hành động thu thập để đối phó với tác động. Quan điểm rằng Thống đốc Ngân hàng Nhật Bản Kuroda tin rằng thời điểm mà tốc độ tăng trưởng kinh tế toàn cầu có thể tăng Hỗ trợ, chuẩn bị các biện pháp tài chính linh hoạt, nền kinh tế Nhật Bản Những khó khăn gặp phải không thể được xử lý chỉ bằng chính sách tiền tệ. Sự hợp tác của chính sách tài khóa là bắt buộc, và các quốc gia được giữ cảnh giác trong rủi ro kinh tế.Bộ trưởng Tài chính Pháp Lermel: Nếu Hoa Kỳ thực hiện các hoạt động thuế quan, Châu Âu đang chuẩn bị chống lại nó; Bộ trưởng Tài chính Pháp Lemel tuyên bố ở Washington rằng việc đạt được một thỏa thuận về các vấn đề Boeing-Airbus là giải pháp tốt nhất cho hai lục địa.Tuy nhiên, nếu chính phủ Hoa Kỳ từ chối làm điều này, châu Âu cũng sẵn sàng chống lại khung WTO.

  Cho rằng IMF, OECD và tất cả các chuyên gia kinh tế đang giải thích cho chúng tôi, vào năm 2020, rõ ràng chúng tôi sẽ phải đối mặt với sự suy giảm kinh tế. Tôi nghĩ rằng trách nhiệm của chúng tôi là tránh những nỗ lực lớn nhất để tránh các cuộc xung đột ở Hoa Kỳ và Liên minh châu Âu.Tỷ lệ lạm phát của Nhật Bản đã giảm xuống mức thấp nhất trong năm 2017; Chỉ số giá tiêu thụ cốt lõi của Nhật Bản đã giảm xuống mức thấp nhất trong hơn hai năm trong tháng 9, trở thành một dấu hiệu khác của lạm phát trước khi đánh giá chỉ số giá sau này tháng; Văn phòng các vấn đề chung của Nhật Bản cho biết hôm thứ Sáu rằng CPI cốt lõi của Nhật Bản, không bao gồm giá thực phẩm tươi -Enamed bởi Ngân hàng Nhật Bản tại cuộc họp từ ngày 30 đến 31 tháng 10. Phần chính của lạm phát và kinh tế, đồng thời, thị trường suy đoán rằng Ngân hàng Nhật Bản sẽ tăng các biện pháp kích thích; ④ Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Kuroda Hida nói rằng nếu nguy cơ năng lượng lạm phát tăng, nó sẽ có hành động; ⑤ Mặc dù dữ liệu kinh tế hiện cho thấy nhu cầu trong nước, nhu cầu trong nước sẽ cho thấy nhu cầu trong nước vẫn còn đàn hồi, nhưng Ngân hàng Nhật Bản tin rằng liệu nó có thể đạt được sự lạm phát 2%của mình Mục tiêu là rất quan trọng đối với các quyết định chính sách; giảm giá năng lượng là lý do chính cho sự suy yếu gần đây của lạm phát; tỷ lệ lạm phát thấp hơn cơ hội để thở, sau khi thuế tiêu thụ được tăng, nó gây áp lực lên thu nhập khả dụng của người tiêu dùng Nhật Bản; Yoshiki Shinke, nhà kinh tế trưởng của Viện Kinh tế Đời sống Đời sống Nhật Bản, dự đoán rằng nếu thuế tiêu thụ sau khi tăng vào ngày 1 tháng 10 được chuyển hoàn toàn cho người tiêu dùng, thì trong vài tháng tới, tỷ lệ lạm phát cốt lõi sẽ tăng tối đa Điểm phần trăm; Thủ tướng Shinzo Abe đã không nói rằng ông đang bực bội trước sự yếu kém của lạm phát năm nay. Điều đó cũng quan trọng như là Thủ tướng sáu năm trước.

  Nguồn: Trong thông báo được đưa ra bởi Văn phòng Đại diện Thương mại Hoa Kỳ, 10%và 25%thuế quan áp dụng đối với Kế hoạch Hàng hóa EU có hiệu lực vào ngày 18 tháng 10; Fed of Australia: khả năng lãi suất âm ở Úc là cực kỳ thấp; Trên thế giới trên toàn thế giới trong một hoạt động nhóm tại Hội nghị Quỹ Tiền tệ Washington, Fed of Australia Fed, Luo Wei, nói rằng việc cắt giảm lãi suất đang hỗ trợ thị trường nền kinh tế và nhà ở Úc."Trong năm qua, nền kinh tế đã ở trong tình trạng rất yếu, nhưng nó thực sự đang dần cải thiện và việc cắt giảm lãi suất đang đóng một vai trò.

  "Thị trường nhà ở" hiện đã đảo ngược động lực, do đó, nó sẽ hỗ trợ tiêu thụ ", nhấn mạnh rằng ngành công nghiệp hàng hóa đang ở giai đoạn đi lên;Luo Wei phủ nhận rằng khán giả nói rằng Úc sẽ áp dụng chính sách tiền tệ phi điều kiện như lãi suất tiêu cực.

  Ông nói: "Giả sử rằng chúng tôi có nhiều việc làm hơn để làm nhiều công việc hơn để cho phép sự trở lại của lạm phát và mức độ tăng trưởng trở lại xu hướng."Sau đó, ông nói rằng lãi suất tiêu cực là không thể."Tôi sẽ không suy đoán về lợi ích tiêu cực hoặc nới lỏng định lượng của Úc, tôi sẽ chỉ nói rằng tôi nghĩ rằng không thể có lãi suất tiêu cực ở nước tôi." Bước vào cấp độ có thể thực hiện các biện pháp độc đáo.Một phần của mục đích của chính sách lỏng lẻo là để ngăn chặn tiền tệ đang mất giá.

  Nếu Fed Úc duy trì lãi suất không thay đổi và các ngân hàng trung ương lớn khác trên thế giới thư giãn chính sách, thì cảnh này có thể xuất hiện.Nhà xem thị trường Martin Extrund: Đô la Mỹ sẽ vẫn mạnh mẽ vào năm 2020; có năm lý do chính: Tỷ lệ tăng trưởng kinh tế tương đối cao, tỷ lệ lạm phát và lãi suất, lý thuyết "nụ cười" về đồng đô la Mỹ và yếu tố chính trị.

  Ngân hàng Hoàng gia Canada: Tiếp tục tăng sản lượng dầu thô của Hoa Kỳ trong giai đoạn 2019-2021, nhưng tốc độ tăng trưởng sẽ chậm lại; Giá dầu thô dự kiến ​​của WTI trong năm 2019 sẽ giảm từ 58,77 đô la Mỹ/thùng xuống còn 56,88 đô la/thùng. Thùng được hạ xuống $ 58,07/thùng.Việc giảm giá dầu thô Brent năm 2019 sẽ giảm từ $ 66/thùng xuống còn $ 64/thùng, và dự kiến ​​sẽ giảm từ $ 67,50/thùng xuống $ 63,50/thùng vào năm 2020. Dự đoán giá trung tâm tự nhiên của Hoa Kỳ sẽ là dự đoán từ 2,61 đô la Mỹ trong năm 2019./triệu nhiệt Anh giảm xuống còn 2,57 đô la Mỹ/triệu đô la và giá dự kiến ​​sẽ giảm từ 2,63 đô la Mỹ/triệu đô la xuống còn 2,45/triệu đô la vào năm 2020.

  Người sáng lập Qiaoshui Dalio: Nền kinh tế toàn cầu đã xuất hiện trong bối cảnh những năm 1930; ① Ray Dalio, người sáng lập Quỹ Hedge tỷ phú, nói rằng nền kinh tế toàn cầu đang ở trong "suy thoái lớn" đặc trưng bởi các thái cực chính trị, gợi nhớ vào những năm 1930, nó đã làm không sụp đổ ở cuối chu kỳ điển hình.Công ty quản lý đầu tư của Dalio Qiaoshui United Fund là quỹ phòng hộ lớn nhất thế giới.

 • Thần tượng cao -chất lượng!Lifs đã sinh ra sự ban phước của cháu trai của cháu trai Kobe. Thần tượng cao -chất lượng!Lifs đã sinh ra sự ban phước của cháu trai của cháu trai Kobe.
 • "Ruic và Dingdang: Tách biệt" Trung bình 89 IGN 9 điểm
 • 不 班 🤨: Don Tiết nói rằng Wen Ban không phải là một khái niệm với James hơn và Duncann 不 班 🤨: Don Tiết nói rằng Wen Ban không phải là một khái niệm với James hơn và Duncann
 • Trò chơi chiến đấu võ thuật Trò chơi chiến đấu võ thuật "Shadow Fighting: Arena" được ra mắt Steam để hỗ trợ Trung Quốc
 • Brazil Cup về phía trước: Flamengo đang chiến đấu cho 6 chiến thắng liên tiếp trước Balana Athletic tại nhà để ngăn chặn sự sụt giảm của Away? Brazil Cup về phía trước: Flamengo đang chiến đấu cho 6 chiến thắng liên tiếp trước Balana Athletic tại nhà để ngăn chặn sự sụt giảm của Away?
 • Huấn luyện viên chân của phụ nữ Hàn Quốc: thua Ma -rốc đang gây thất vọng hy vọng rằng Hiệp hội bóng đá đã lên kế hoạch hợp lý trong tương lai Huấn luyện viên chân của phụ nữ Hàn Quốc: thua Ma -rốc đang gây thất vọng hy vọng rằng Hiệp hội bóng đá đã lên kế hoạch hợp lý trong tương lai
 • "Bộ phim tài liệu danh dự" "Coleter" của Reverawn đã trở thành trò chơi Oscar đầu tiên
 • Pionuli: Milan phải thích nghi sớm với hành trình của Mỹ là rất quan trọng để xác định khung lực lượng chính Pionuli: Milan phải thích nghi sớm với hành trình của Mỹ là rất quan trọng để xác định khung lực lượng chính
 • Ubisoft China Ubisoft China "Tour mới"
 • Trò chơi chiến đấu độc lập Trò chơi chiến đấu độc lập "Các triệu chứng của nỗi buồn" sẽ có sẵn trong Xbox One vào năm 2021

Tại sao giám đốc của WHO: Nếu vắc -xin được phân phối một cách công bằng, dịch bệnh mới toàn cầu có thể được kiểm soát trong vòng một vài tháng周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Sự chân thành tốt!Phiên bản Sự chân thành tốt!Phiên bản "Ánh sáng 2" PS4/XB1 sẽ đảm bảo chất lượng E3 2021: Đánh cắp trò chơi chuyển động E3 2021: Đánh cắp trò chơi chuyển động "Nhóm làm sạch biểu tượng" thực tế -Video quảng cáo thời gian "Pokémon: Jingcan Diamond/Bright Pearl" được phát hành vào ngày 19 tháng 11 Các kỹ sư Mỹ xây dựng công tắc lớn nhất thế giới dài 1,77 mét Các kỹ sư Mỹ xây dựng công tắc lớn nhất thế giới dài 1,77 mét Có tin đồn rằng Remedy đang tạo ra một trò chơi độc quyền cho Sony Có tin đồn rằng Remedy đang tạo ra một trò chơi độc quyền cho Sony · Gold T+D đóng cửa và sản lượng nợ của Hoa Kỳ đã tăng giá vàng · Golden Asia City: Xác suất của cơ sở thứ 5 của Khu bảo tồn cao mới trong hai tuần của mức độ cao mới từ Fed vào tháng 12 đạt 60% · Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Các cuộc đình công "Dữ liệu kinh dị", Bulls có thể tiếp tục tấn công không? · Phó Thủ tướng Nga: Châu Âu sẽ khó tìm các sản phẩm dầu của Nga để thay thế nguồn cung · Dầu thô Asian Disk: Giải phóng dự trữ để gây ra giá dầu?Giết người thực sự có thể là nhu cầu · Cung cấp chặt chẽ hoặc tăng thêm, dầu Mỹ đóng cửa ở mức 2%để đứng ở mức $ 110 · Nguy cơ giới hạn trên của nợ Mỹ đã tăng lên, đồng đô la Mỹ đã tăng cường và sự gia tăng của giá dầu thô đã làm chậm · Hàng tồn kho dầu thô EIA giảm vượt quá mong đợi, và dầu dầu ngắn hạn của Mỹ tăng nhẹ 0,4 đô la Mỹ. · Tương lai tài chính, tương lai kim loại và đánh giá ngày tương lai nông nghiệp · Dầu thô Ine đã giảm nhẹ và các nhà đầu tư lo lắng rằng OPEC+sẽ tiếp tục tăng sản lượng · Dữ liệu thương mại nước ngoài của Trung Quốc là tốt, và hàng ngàn vàng vàng và hàng ngàn và năm prolites là rõ ràng, nhưng nhiều ngân hàng trung ương trên khắp thế giới đang cung cấp chất xúc tác mới cho nhiều chất xúc tác · Kho lưu trữ dầu chiến lược của Hoa Kỳ đã giảm xuống mức lưu trữ thấp nhất trong 40 năm qua? · Giá dầu quốc tế đã suy yếu và ngay cả khi nhu cầu chậm lại, các vật liệu OPEC+vẫn sẽ phải chịu áp lực của Mỹ · Cược gấp đôi rằng các giao dịch tiền tệ và sưng!Cổ phiếu Mỹ duy trì một thị trường tăng trưởng · Giải thích vị trí CFTC: Dầu thô để thấy sự sẵn sàng hạ nhiệt hơn (trong tuần 11 tháng 5) · Đánh giá sớm về tương lai hóa học năng lượng và tương lai khoáng sản than than COKING · Tương lai kim loại và tương lai nông nghiệp đánh giá sớm sớm · Dầu thô Nymex nhìn ngắn hạn ở mức $ 70,95 · Dầu thô Nymex tăng lên $ 112,51 · Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Bài phát biểu của Powell Eagle giúp đồng đô la đạt mức cao hai tuần, giá vàng dự kiến ​​sẽ khám phá thêm · Giá dầu tăng đã kết thúc, nhưng vẫn có sự hỗ trợ cơ bản, dự báo tiêu chuẩn dự báo dầu Q4 hoặc hơn 100 đô la Mỹ · Giá dầu đã tăng lên mức cao nhất trong hai năm qua và dữ liệu mạnh ở Hoa Kỳ cung cấp động lực cho nó · Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Nhiều yếu tố thuận lợi, hát nhiều âm thanh hơn và giá dầu đã tăng? · Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Giám đốc Dự trữ Liên bang nhấn mạnh rằng họ sẽ cần tăng lãi suất hai lần trong năm và rủi ro ngắn hạn của giá vàng vẫn sẽ được quy định. · Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Tốt ở cả hai đầu cung và cầu, tấn công phản công đa hướng · Hoa Kỳ muốn thư giãn các lệnh trừng phạt đối với Venezuela. · Nhập khẩu dầu của Nga sắp ra trần?Các nhà tinh chế nói riêng: không đủ sức chịu đựng · Đánh giá sớm về tương lai Guoxin: Bạc phục hồi, xu hướng dầu nhiên liệu yếu, quặng sắt mạnh · Việc chống lạm phát của Fed đã trở thành một mức giá vàng "chiến tranh kéo dài" trong tháng Hai đã giảm sau thị trường. · Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Các nỗ lực khởi động lại kinh tế để bù đắp cho lực lượng dịch bệnh và nhu cầu nhiên liệu mạnh mẽ tăng cường để tăng giá dầu tăng · Cú sốc của nguồn cung đang trở lại?Nhà phân tích Xiao Mo: Giá dầu sẽ sớm tăng trở lại thành 100 đô la · Dầu thô Nymex vẫn nhìn vào $ 106,09 · Đánh giá trong tuần vàng: Giá vàng bị thu hẹp và Fed sắp tăng tốc nước. · Dầu thô Nymex ở mức 82,57 đô la Mỹ · Đánh giá sớm về tương lai guoxin: kẽm bị ảnh hưởng bởi beixi khởi động lại ngắn hạn, ngô tiếp tục tìm thấy đáy · Sự suy giảm giá dầu quốc tế, việc niêm phong và kiểm soát không đủ là sợ hãi, và có "hy vọng mới" liên tục · Giá dầu giảm mạnh OPEC để tấn công để giảm sản xuất một lần nữa?Người đứng đầu dầu UAE cho biết "không vội" · Người khổng lồ mỏ vàng Úc: Lạm phát ở cấp cao sẽ thúc đẩy giá vàng tăng lên 2.000 đô la · Giá dầu quốc tế đã giảm hơn 1%, các cuộc đàm phán được giới hạn nợ là bế tắc và cần phải giảm sản xuất để giúp đỡ · "Dữ liệu phi nông nghiệp" đã thất bại trong việc tăng cường kỳ vọng sớm của Fed và các vật liệu vàng sẽ tăng trong ba ngày liên tiếp. · Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Nhiều tổn thất, giá dầu đã giảm mức thấp mới trong ba tháng · Chiến lược giao dịch vàng ngày 8 tháng 7: Sau sáu lần tăng liên tiếp, khả năng gọi lại · Thành phố dầu thô: 95 đô la Mỹ trên tai nạn hàng tồn kho API của Hoa Kỳ trị giá 95 đô la Mỹ giảm 6,5 triệu thùng · Guoxin tương lai Đánh giá hàng ngày: Nhiên liệu phục hồi dầu thô giảm, dầu cọ ngựa dẫn đến giảm dầu · Vàng Nga đã bị xử phạt, Ấn Độ: Giảm giá nhanh chóng được lấy và nhập khẩu đã tăng 188% · OPEC+Master 90 % sức mạnh định giá của dầu thô ở mức 90 %?Nhưng nhiều cái đầu không lo lắng về những chiếc gối cao · CBOT đậu nành, ngô và lúa mì tương lai đã tăng lên, và bóng tối của đô la mạnh vẫn đang lơ lửng (diễn giải vào ngày 23 tháng 9) · Giá dầu quốc tế đang tăng lên $ 180, và người đẩy đằng sau nó có thể là nó · Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ ngày 5 tháng 11 · Dầu thô Nymex giảm xuống dưới $ 76,19 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nohu52%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20go88vin%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Kingfun%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20solarbet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20360bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Ngo%C3%A1c%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20xso99%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vinbet6%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20hi88vip%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20zowin%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20009bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Saowin%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TWIN68%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20188bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20caheo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20city%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20p3bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Bwing%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SV88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vn789%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2012bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BODOG%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ThapcamTV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20gowin%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VI68%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20QQ288%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20kv99%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%206623%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bet188%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Bossfun%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Xoi%20Lac%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20mu88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Sclub88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20RIKVIP%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20kto%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%206686bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Walo88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Eubet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Hk88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20NHAT%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20kubet77%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ONBET%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ee88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SuongTV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VIVA88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20onebet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ibet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20V%C3%A0o%20R%E1%BB%93i%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SUMVIP%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Xu hướng kim loại quý vào cuối năm, nhưng triển vọng dài hạn dường như bị mờNhắc lại giao dịch dầu thô: Dầu Hoa Kỳ đã tăng hơn 2%, mức cao mới trong gần hai tuần và mối quan hệ Hoa Kỳ -iraq có thể thêm trợ giúp 23~26 °
2 Vàng T+D đóng cửa thị trường và năng suất của nợ Hoa Kỳ đã giảm xuống mức giá vàngCác phương tiện truyền thông đã phá vỡ tin tức rằng OPEC+vẫn không sẵn lòng tăng sản lượng đáng kể. 23~25 °
3 Sanli Futures ngày 21 tháng 6 Sự khác biệt cơ sở: Một bức tranh cho thấy sự khác biệt màu sắc giữa kim loại không phải, hệ thống đen, hóa chất năng lượng và các sản phẩm nông nghiệp (phân loại từ lớn đến nhỏ theo sự khác biệt cơ sở)Tương lai kim loại và tương lai nông nghiệp đánh giá sớm sớm 23~25 °
4 Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Sự gia tăng số lượng khách du lịch hàng không Hoa Kỳ, sự gia tăng của nhu cầu là yếu tố thiết yếu của giá dầu. Hãy chú ý đến dữ liệu phi nông nghiệp trong tuần nàyThành phố dầu thô: Nhu cầu về Hoa Kỳ tiếp tục phục hồi?Hàng tồn kho giảm hơn 5 triệu thùng một lần nữa 23~25 °
5 Biden đã đưa ra cảnh báo cuối cùng cho Tập đoàn Năng lượng: Không còn sản xuất nữa sẽ phải đối mặt với các biện pháp trừng phạt như thuế lợi nhuận khổng lồTừ ngày 31 tháng 5 đến ngày 4 tháng 6, số lượng dữ liệu kinh tế và các sự kiện rủi ro đang hướng tới tương lai- "Tuần lễ siêu nông nghiệp" đang đến 23~25 °
6 Đánh giá sớm về tương lai Quảng trường: Một bức tranh cho thấy chỉ số chứng khoán, nợ quốc gia, đen, da màu, hóa chất, ngành công nghiệp ánh sáng, nông nghiệp, năng lượng và dự báo kim loại quý vào ngày 18 tháng 5Chiến lược giao dịch vàng ngày 23 tháng 4: Tiếp tục làm nhiều hơn mỗi chuyến đi 23~25 °
7 Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Tình hình hỗn loạn trong ngành ngân hàng châu Âu và Mỹ, và có cơ hội hồi phục giá dầu ngắn hạn -Nhìn vào 73,57 đô la Mỹ trên dầu thô Nymex 20~25 °
8 Bữa sáng ngày 26 tháng 12: Chợ tuần này chào đón kỳ nghỉ Giáng sinh hoặc ánh sáng, hãy theo dõi biên bản cuộc họp của Ngân hàng Nhật BảnBộ Ngoại giao Nga tuyên bố mở rộng Harris và Zuckerberg, Phó Chủ tịch Harris và Zuckerberg, 20~25 °
9 Golden Asia City: Giá vàng đang lơ lửng gần mức cao tám tháng. Các nhà giao dịch chờ báo cáo CPIPhân tích thị trường vàng: Nếu sự phục hồi vượt quá 1828,70 và 1843,70, nó sẽ ngừng xem cảnh trống 17~25 °
10 Chiến lược giao dịch ngắn hạn Gold Gold: Nghị quyết Fed+phi nông nghiệp, "Super Week" đang đến, và những con bò đực đang "run rẩy"?Trước những nghi ngờ của thị trường, Fed đã điều chỉnh những nghi ngờ thị trường. 12~25 °
查看更多>
1 Đánh giá hàng ngày của Guoxin Futures: Đô la Mỹ tiếp tục, điều chỉnh áp lực vàng và bạcNga tuyên bố rằng không có ý định chặn xuất khẩu ngũ cốc của Ukraine. -24~-12 °
2 Dữ liệu sản xuất vượt quá mong đợi, đồng đô la Mỹ đã giảm và vàng đã giảm hơn 20 đô la Mỹ để mất 1900Kêu gọi nhà lãnh đạo đảng ngày càng lớn của Viện Nhân sâm Hoa Kỳ, Schummer kêu gọi Biden sử dụng dự trữ dầu chiến lược -24~-9 °
3 Trung Quốc đã giảm vào tháng Tư M2 và dữ liệu tài chính xã hội.Bữa sáng tài chính vào ngày 7 tháng 4: Mối quan tâm kinh tế để thúc đẩy sự gia tăng của giá vàng, thị trường đang chờ đợi dữ liệu phi văn hóa của chúng tôi được công bố -23~-12 °
4 Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Cuộc khủng hoảng ngân hàng đang đến với việc tăng lãi suất của đất nướcNăng lượng Hóa chất Tương lai và Khai thác Than COKING SETHER TƯƠNG LAI TƯƠNG TÁC HÀNG NGÀY -23~-8 °
5 Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Nguy cơ suy thoái kinh tế làm tăng giá dầu.Cách "rèm" theo trò chơi cung và cầu thị trường -20~-8 °
6 Các thị trường tái cấu trúc các nguyên tắc cơ bản, giá dầu đã ổn định!Dữ liệu kinh tế là chìa khóa để ảnh hưởng đến xu hướngLàm thế nào mà vòng quay dầu Thổ Nhĩ Kỳ có thể ngăn chặn thị trường dầu thô của thị trường sau khi lao vào tuần trước? -20~-8 °
7 Guoxin Futures Đánh giá hàng ngày: Vàng và Bạc duy trì các cú sốc, làm theo biên bản của Cục Dự trữ Liên bang vào buổi sáng buổi sángGolden Asia: Giá vàng đảo ngược sự gia tăng gần đây của con đường thắt chặt của Cục Dự trữ Liên bang ngày càng dài hơn -20~-5 °
8 Nếu Liên minh châu Âu thực sự bắt tay vào dầu Nga, giá dầu dự kiến ​​sẽ đạt mức khácNhắc nhở giao dịch dầu thô: Cung cấp để thắt chặt giá dầu gần mốc 90 và trở lại OPEC+"thù địch" -19~-10 °
9 Bữa sáng tài chính vào ngày 13 tháng 3: Thị trường dầu đã mở ra hai báo cáo hàng tháng, cảnh báo về tác động của Ngân hàng Thung lũng Silicon gây ra rủi ro không chắc chắnGuoxin tương lai Đánh giá hàng ngày: Dầu thô phục hồi dầu nhiên liệu tăng vọt, và những con ốc dự kiến ​​đang gây sốc -18~-12 °
10 Chính sách đầu ra trong tương lai OPEC+ngày càng không chắc chắn và dầu của Hoa Kỳ đang đạt mốc 71 đến mức thấp mới hơn hai tuần.Lệnh cấm của EU có hiệu lực khi Nga vội vàng xuất khẩu một số lượng lớn động cơ diesel trước khi xử phạt -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Báo cáo năng lượng Rystad: Khai thác toàn cầu tài nguyên dầu mỏ đã giảm với tốc độ đáng báo động!OPEC+quyết định giảm sản lượng 2 triệu thùng mỗi ngày kể từ tháng 11!Các chuyên gia nói rằng hai điều kiện được đáp ứng một lần nữa, giá dầu dự kiến ​​sẽ tăng trở lại 7优
2 Giải thích sản phẩm CFTC: Các nhà đầu cơ giảm vàng và ròngChiến lược giao dịch vàng vào ngày 17 tháng 11: Áp lực giảm vẫn tồn tại và triển vọng thị trường tiếp tục theo dõi 7优
3 Dầu Hoa Kỳ 65 đô la đã vượt quá một chút và cuộc tấn công trên Internet đã khiến cho việc Hoa Kỳ đóng cửaChiến lược giao dịch dầu thô Hoa Kỳ 7优
4 Ngân hàng Trung ương toàn cầu đang hành động!Dự trữ vàng chưa bao giờ dừng Singapore và Qatar Big Mua dự trữ Golden Libya tăng lên mức kỷ lụcChiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: đòi hỏi phải lo ngại về việc kéo dài, căng thẳng hoặc giảm giá, giá dầu có thể giảm xuống mức trung bình di chuyển 100 ngày 7优
5 Nắm giữ sản phẩm CFTC Giải thích: Gold đầu cơ ròng nhiều đầu đã giảm trong hai tuần liên tiếp và các vị trí dài bằng đô la Mỹ đã tăng (tính đến tuần 23 tháng 8)Gold T+D đóng cửa. Sau khi nghị quyết trong tuần này, thị trường bắt đầu đặt cược vào Fed để dần dần biến đại bàng 7优
6 Golden Asia: Giá vàng tăng nhẹ từ một tuần thấp, nhưng vẫn cần được kiểm tra tại CPI Hoa KỳSự suy giảm giá dầu quốc tế bị hạn chế và hiệu ứng "thăm dò mới nhất" của G7 có thể phản tác dụng 7优
7 Người khổng lồ mỏ vàng Úc: Lạm phát ở cấp cao sẽ thúc đẩy giá vàng tăng lên 2.000 đô laDầu Mỹ đã tăng vọt 2,5%trong ngày và thị trường hy vọng các quốc gia thành viên OPEC+sẽ không tăng thêm sản xuất 7优
8 Dầu thô San: Multi -countries đã khởi động lại sự phong tỏa giá dầu?Nhà phân tích: Đừng lo lắng, toàn bộ vẫn tốtNguồn cung đang giảm giá dầu quốc tế hơn 120 đô la Mỹ trong lịch sử và cao được mong đợi 7优
9 Vào ngày 1 tháng 9, chiến lược giao dịch dầu thô của Mỹ: tinh thần trung bình rất mạnh và mức thấp trong tháng 8 đang gặp nguy hiểm.Lãi suất của các khoản vay thế chấp của Hoa Kỳ đã tăng 5% triển vọng làm mát thị trường tài sản 5% khiến giá gỗ chịu áp lực 7优
10 Vẻ đẹp và dầu đã giảm gần 2%, và ba yếu tố chính đã được áp dụng nhiều lần.Dầu thô Nymex có thể tăng lên $ 82,03 7优
查看更多>
1 Khí đốt tự nhiên của Hoa Kỳ đã phá vỡ 9 đô la lần đầu tiên sau 14 năm. Các nhà phân tích cho biếtHàng tồn kho dầu thô EIA giảm vượt quá mong đợi và sự gia tăng ngắn hạn của dầu làm đẹp tăng nhẹ 381严重
2 Công ty tư vấn nông nghiệp dự kiến ​​xuất khẩu lúa mì tháng 10 của Nga sẽ thấp hơn mức năm ngoáiKhông sợ Powell Eagle, trọng tâm của thị trường vàng đã chuyển sang hai dữ liệu chính 324严重
3 Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Carnival ngắn!Nguy cơ xuống cấp kinh tế lo ngại rằng hàng tồn kho đã giảm và giá dầu đã giảm hơn 3%để đạt mức thấp mới trong hai tuần qua.Phân tích thị trường vàng: Nếu giá vàng giảm xuống dưới $ 1720, thì bài kiểm tra dưới đây kiểm tra 1710-1700 đô la Mỹ 273重度
4 Ngày vàng dao động trong ngày vàng và chú ý đến cơ hội hồi phục vào cuối nămSanli Futures ngày 27 tháng 10 vào buổi sáng -Macro 270重度
5 Gold T+D đóng cửa và sản lượng nợ của Hoa Kỳ đã tăng giá vàngSự biến động của giá dầu quốc tế đã tăng lên, và hai yếu tố thuận lợi chính bù đắp áp lực bán hàng gây ra bởi tăng lãi suất toàn cầu 269重度
6 Dầu thô Nymex hoặc ổn định gần $ 83,70Rủi ro biến đổi khí hậu toàn cầu làm trầm trọng thêm năng lượng và an toàn thực phẩm 257重度
7 Nhắc nhở giao dịch dầu thô: lo lắng về sự gia tăng nguy cơ lan truyền toàn cầu, giá dầu giảm mạnh hơn 3%Nhìn thoáng qua cách tiết kiệm tiền của EU để tiết kiệm "khí": trợ cấp mạnh mẽ thị trường khí đốt tự nhiên, nhưng rất khó để đứng dậy trước vách đá 256重度
8 Sanli Futures Nhận xét sớm sớm vào ngày 10 tháng 5: Một bức tranh về chỉ số chứng khoán, kim loại quý, hóa chất năng lượng, các sản phẩm nông nghiệp, dự đoán không màu đen và đenNgày 21 tháng 4 Vàng T+D, Bạc T+D, Vàng Giấy, Cấp hỗ trợ Silver Silver 229重度
9 Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: "Độ sắc nét" của Hoa Kỳ, theo dữ liệu EIAPhân tích thị trường vàng: Các quan chức của Cục Dự trữ Liên bang Hawkai bày tỏ sự suy giảm nhanh chóng về vàng 229重度
10 Sàn giao dịch vàng Thượng Hải, Báo cáo thị trường 2021, 29: Khối lượng giao dịch kim loại quý giảm nhẹThị trường dầu đánh giá hàng tuần: Giá dầu từ dưới lên, OPEC+vẫn sẽ không cân bằng để hỗ trợ giá dầu sau khi đạt được sản xuất 226重度
查看更多>
>

友情链接: