手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

东走西顾网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store
Thành phố Deyang [切换城市]

发布

trực tiếp bong da keo nha cai - V2.3.1

  Ứngdụngphiênbảntưởngniệmngày21tháng9ngày17tháDữ liệu từ Hải quan Hàn Quốc hôm thứ Hai cho thấy tỷ lệ xuất khẩu hàng năm trong 20 ngày trong tháng 10 đã giảm 20%và xuất khẩu của Hàn Quốc sang đối tác thương mại lớn nhất của Trung Quốc Trung Quốc cũng giảm 20%.

  Ứngdụngphiênbảntưởngniệmngày21tháng9ngày17tháĐồng thời, kèm theo việc cắt lãi suất liên tục của Fed và thời gian của các điểm cao và mức thấp theo chu kỳ trong đô la Mỹ.Ứngdụngphiênbảntưởngniệmngày21tháng9ngày17tháVì đồng đô la Mỹ gần đây đã ở một điểm tương đối cao trong hơn hai năm, đồng thời, Fed đã thực hiện cắt giảm lãi suất trong 10 năm qua, điều này đã gây ra mối lo ngại về thị trường hoặc bắt đầu vòng mới suy thoái kinh tế.

  Ứngdụngphiênbảntưởngniệmngày21tháng9ngày17tháChỉ số này đã dự đoán chính xác các chỉ số mơ hồ của năm suy thoái kinh tế trong 40 năm qua. Sự khác biệt giữa chỉ số niềm tin của người tiêu dùng của Đại học Michigan và Chỉ số niềm tin của người tiêu dùng của Liên đoàn các doanh nghiệp lớn thế giới.Ứngdụngphiênbảntưởngniệmngày21tháng9ngày17tháMặc dù hai chỉ số này được hầu hết các nhà đầu tư biết đến và thị trường thường tin rằng họ có thể thay thế lẫn nhau, James Stack, biên tập viên của Investech Research News, nói rằng đôi khi sự khác biệt giữa hai chỉ số này là rất rõ ràng và chúng sẽ rất rõ ràng . Điều này sẽ truyền tải một số tín hiệu khác ra thị trường, chẳng hạn như hiện tại.Ứngdụngphiênbảntưởngniệmngày21tháng9ngày17tháStack nói rằng hai chỉ số này thực sự là hai chỉ số khác nhau, bởi vì các tiêu chuẩn mà chúng tự đo lường là khác nhau.Ứngdụngphiênbảntưởngniệmngày21tháng9ngày17tháChỉ số niềm tin của người tiêu dùng của Đại học Michigan gần gũi hơn với thái độ của tình hình hiện tại của người tiêu dùng, nhưng chỉ số niềm tin của người tiêu dùng của Liên đoàn doanh nghiệp phản ánh thái độ của người tiêu dùng đối với tình hình kinh tế chung.Ứngdụngphiênbảntưởngniệmngày21tháng9ngày17tháVí dụ, chỉ số niềm tin của người tiêu dùng chung của công ty có thể phản ánh niềm tin của người tiêu dùng đối với triển vọng làm việc trong tương lai của khu vực, nhưng dữ liệu của Đại học Michigan không thể được phản ánh.

  Ứngdụngphiênbảntưởngniệmngày21tháng9ngày17tháXem xét rằng tỷ lệ thất nghiệp hiện tại của Hoa Kỳ vẫn ở mức thấp nhất trong 50 năm, chỉ số niềm tin của người tiêu dùng chung của công ty tốt hơn đáng kể so với trước đây.Ứngdụngphiênbảntưởngniệmngày21tháng9ngày17tháStack chỉ ra rằng từ dữ liệu lịch sử, thường có sự khác biệt giữa hai người trước sự suy giảm của nền kinh tế Hoa Kỳ. Nói chung, sự khác biệt giữa chỉ số Michigan trừ đi chỉ số chung của doanh nghiệp, càng ngụ ý rủi ro suy thoái kinh tế Vào năm 2000 và 2008, họ đã chạm đến mức -30, vào thời điểm đó, họ tương ứng với thời kỳ trì trệ, khủng hoảng lưu trữ cho vay, bong bóng Internet và khủng hoảng tài chính năm 2008 của nền kinh tế phương Tây.Ứngdụngphiênbảntưởngniệmngày21tháng9ngày17tháTăng trưởng kinh tế của Hoa Kỳ sẽ chậm lại từ 2,2%trong năm 2019 xuống 1,5%vào năm 2020; lý do duy nhất mà người ta dự đoán sẽ không có suy thoái toàn diện là phản ứng chính sách sẽ nhanh chóng và đáng kể.

  Ứngdụngphiênbảntưởngniệmngày21tháng9ngày17tháVề vấn đề này, chúng tôi hy vọng Fed sẽ cắt giảm lãi suất ba lần trong vài tháng tới.Ứngdụngphiênbảntưởngniệmngày21tháng9ngày17tháMặc dù chính sách tiền tệ đã chạm đến các giới hạn trong nhiều lĩnh vực, nhưng vẫn có những không gian trong các lĩnh vực vẫn đang thực hiện chính sách tiền tệ; ⑤ Đối với thị trường chứng khoán, Deutsche Bank rất thận trọng.Ứngdụngphiênbảntưởngniệmngày21tháng9ngày17tháNhưng so với châu Âu, ngân hàng thích thị trường chứng khoán Mỹ, mặc dù thị trường chứng khoán Mỹ là thị trường đắt nhất.Ứngdụngphiênbảntưởngniệmngày21tháng9ngày17thá[Làm thế nào để thực hiện Brexit cuối cùng?Các thanh đánh bạc của Anh trong hai dự báo của Ngân hàng Đầu tư lớn của Hoa Kỳ] ① Đĩa đánh bạc của Anh cho thấy rằng người Anh dự kiến ​​sẽ được chọn lại trước khi thỏa thuận Brexit; đĩa cờ bạc cho thấy cuộc bầu cử Anh có khả năng được tổ chức vào tháng 12; Quan điểm của hai ngân hàng đầu tư lớn của Hoa Kỳ bị bỏ lại; Goldman Sachs vẫn tin rằng Thỏa thuận Brexit hiện tại được phê duyệt. Đó là điều rất có thể. Châu Âu không dài.

  [Ngân hàng Thương mại Canada của Canada: Kết quả của cuộc bầu cử Canada đã không kích hoạt một phản ứng thị trường lớn] Ngân hàng Thương mại Đế chế Canada bày tỏ quan điểm của ông về kết quả của cuộc bầu cử Canada. Hầu hết các ghế, chính sách của Đảng Tự do đã tăng thâm hụt tài chính và tiếp tục trong một khoảng thời gian dài hơn. Nó sẽ cần phải phân bổ tất cả các bên như Đảng Dân chủ mới như Đảng Dân chủ mới để đổi lấy sự hỗ trợ của bên kia. Nhìn chung, không có khả năng Thực hiện các thay đổi chính sách lớn. Kết quả của cuộc bầu cử này đã không kích hoạt phản ứng thị trường lớn, bởi vì kết quả của cuộc bầu cử phù hợp với kết quả thăm dò ý kiến ​​cuối cùng.[Nomura Securities: Ngân hàng Trung ương châu Âu đã quyết định vào tháng 10 để quyết định sự cân bằng tổng số giai điệu chung Thống đốc Ngân hàng Trung ương Châu Âu Dragi đang ở trong vụ kiện báo chí cuối cùng, không có tuyên bố chính sách lớn nào sẽ được ban hành; các nhà đầu tư cần chú ý đến nhận xét của Ngân hàng Trung ương châu Âu về triển vọng tăng trưởng kinh tế và rủi ro của khu vực Euro. Tăng trưởng kinh tế sẽ bền hơn dự kiến. Hợp lý tổng thể -of -word dường như được cân bằng, và rủi ro được xác nhận rằng rủi ro đang giảm.

  . Lợi thế trong quốc hội. Nói chung, chính phủ dự kiến ​​sẽ duy trì một chương trình chính sách tương tự, chủ yếu cho các chính sách tài chính lỏng lẻo hơn và các chính sách liên quan đến biến đổi khí hậu triệt để hơn. Đây cũng là một phản ứng buồn tẻ trên thị trường ngoại hối. Chính phủ hiện tại có thể trở nên rời đi nhiều hơn trong quá khứ. Chính sách tiền tệ có thể bị lỏng lẻo hơn. Các chính sách liên quan có thể không tốt cho doanh nghiệp. Nó có thể là sự quyến rũ trong thiệt hại lâu dài và Canada.[Nhiều yếu tố cho thấy giá dầu vẫn chưa đạt được] Một số nhà phân tích gần đây tin rằng do việc giảm sản xuất các quốc gia sản lượng dầu (OPEC), nhập khẩu dầu thô của Hoa Kỳ ở mức thấp, điều này sẽ dẫn đến giảm hàng tồn kho và Thúc đẩy sự gia tăng giá dầu.Về vấn đề này, nhà phân tích Robert Boslego đã đặt câu hỏi về điều này; ② Thật vậy, kể từ năm 2012, hàng nhập khẩu dầu thô của Hoa Kỳ đã giảm khoảng 6 triệu thùng mỗi ngày, nhưng điều này là do sản lượng dầu thô trong cùng thời gian đã tăng khoảng 6 triệu thùng/ngày; nhà máy lọc dầu thực sự đã giảm nhập khẩu dầu OPEC và nhập khẩu từ dầu quốc gia không phải là quốc gia (chủ yếu là Canada).Tuy nhiên, việc giảm sản xuất OPEC không giới hạn nhu cầu đối với dầu của tổ chức.

  Trên thực tế, dữ liệu IEA cho thấy nhu cầu về dầu OPEC thấp hơn hạn ngạch và việc cung cấp trong sáu tháng đầu năm 2019 vượt quá 900.000 thùng/ngày; Hoa Kỳ sẽ có một lượng nhỏ thặng dư trong hàng tồn kho dầu thô.Nếu nó chứa dầu tinh chế, dầu tổng thể của Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ lớn hơn; quan trọng hơn, hàng tồn kho dầu toàn cầu cho thấy một mức độ lớn hơn.Dựa trên ước tính của hàng tồn kho dầu OECD vào tháng 10, mô hình hồi quy của Boslego (r^2 = 80%) cho thấy giá dầu sẽ giảm vào năm 2020 rằng các dự đoán của EIA sẽ tiếp tục.Nhưng Boslego dự kiến ​​sẽ đạt được thỏa thuận hạt nhân mới của Iraq, điều này sẽ dẫn đến tăng 1,7 triệu thùng mỗi ngày cung cấp toàn cầu.

  Tổng thống Hoa Kỳ Trump sẽ muốn đạt được thỏa thuận này trước cuộc bầu cử năm 2020.Nếu các lệnh trừng phạt đối với Iran, giá dầu sẽ rất lớn; Tóm lại, Boslego tin rằng giá dầu thô vẫn chưa đạt được, và danh mục đầu tư mô phỏng của anh ta là tạo ra nhiều scos (nghĩa là Proshares gấp đôi so với Bloomberg Dầu thô ETF).

  Trước thị trường: Nguy cơ bị mất trật tự Brexit giảm, đồng bảng tăng 50 điểm; Draki sắp ra mắt một "chương trình rèm" và đồng euro bay lơ lửng trên 1.11Vào thứ Tư (23 tháng 10), sự kết thúc của thành phố châu Âu, đồng bảng Anh đã tăng trở lại so với đồng đô la Mỹ từ ngày thấp. Thủ tướng Anh Johnson nói rằng nếu Liên minh châu Âu phê duyệt việc gia hạn Brexit của Brexit cho đến cuối tháng 1 năm 2020, Sau đó, sự tái tạo của Anh sẽ được chọn lại. Nhận xét của người hâm mộ đã làm giảm sự nghi ngờ của thị trường về Brexit khó khăn của Anh trước ngày 31 tháng 10. Tuy nhiên, nó sẽ hoãn sự không chắc chắn của Brexit và khả năng tái tranh cử để cải thiện tình hình chính trị của Anh .

  Trước đó, Quốc hội Anh đã phê duyệt phiên bản mới của Thỏa thuận Brexit với Liên minh châu Âu vào buổi sáng sớm Bỏ phiếu của Bắc Kinh vào sáng thứ Tư, nhưng quốc hội đã từ chối thời gian biểu Brexit do Johnson đề xuất.Tin tức mới nhất cho thấy người phát ngôn của Thủ tướng Anh nói rằng Thủ tướng Johnson đã nói chuyện với Chủ tịch Hội đồng Châu Âu Tusk sáng nay để thông báo cho Tusk rằng ông đã phản đối việc mở rộng Brexit và vẫn hy vọng sẽ rời khỏi EU vào ngày 31 tháng 10.Một phát ngôn viên của Thủ tướng Anh đã chỉ ra rằng quốc hội sẽ bỏ phiếu về việc gia hạn Brexit. Thủ tướng Johnson hy vọng rằng thỏa thuận sẽ được hoàn thành vào ngày 31 tháng 10, nhưng quyết định của ngày hôm qua sẽ tăng khả năng không có thỏa thuận và quốc hội sẽ trao quyền kiểm soát cho liên minh châu Âu.Thủ tướng Ailen Walladca nói rằng Ủy ban châu Âu sẽ tổ chức một cuộc họp vào thứ Sáu (25 tháng 10) về việc gia hạn Brexit của Vương quốc Anh.Số 10 Tangning Street (Nhà của Thủ tướng Anh) ngụ ý rằng nếu Anh không Brexit vào ngày 31 tháng 10, ngân sách của Bộ trưởng Tài chính Anh Javid sẽ không được nâng cao.Điểm chuẩn trong ngân sách là Brexit có thỏa thuận, thay vì hoãn lại.

  Theo dữ liệu được phát hành bởi Tập đoàn trao đổi hàng hóa Chicago (Tập đoàn CME), hợp đồng pound vào thứ ba tiếp tục giảm, hiện đang giảm 0,38 triệu bàn tay. Ngược lại, khối lượng giao dịch tăng nhẹ vào ngày thứ hai và hiện đang tăng gần 40.000 tay.Trang web tài chính Nhà phân tích ForexLive Justin Low chỉ ra rằng các thương nhân đã ngần ngại chờ đợi sự tiến bộ hơn nữa của Brexit trong vài ngày tới.

  Xem xét tình hình hiện tại, điểm quan trọng tiếp theo của Brexit là liệu Liên minh châu Âu có mở rộng yêu cầu Brexit hay không.Junichi Ishikawa, một chiến lược gia ngoại hối cao cấp ở Tokyo, nói rằng nguy cơ Brexit mà không đồng ý với Brexit đã tạm thời mờ dần, nhưng sự không chắc chắn chính trị vẫn còn tồn tại. Người ta hy vọng rằng đồng bảng sẽ tạm thời tổ chức trong phạm vi hẹp.

  Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, thời gian Bắc Kinh 21:20, đồng bảng đã được báo cáo cho đồng đô la Mỹ là 1.2885/87.Tin tức cảnh sát Brexit Tough của Anh dường như đã được nâng lên và Pound muốn tấn công một lần nữa.

  Vào thứ Tư (23 tháng 10), giá vàng quốc tế tiếp tục hồi phục vào ngày hôm trước.Làm nổi bật rủi ro thị trường là bảo thủ. Do bộ phim truyền hình ngày càng phức tạp của Brexit ở Brexit, sự khác biệt nội bộ trong quốc hội là nghiêm trọng, và làm thế nào các thành viên của quốc hội ra khỏi Brexit, làm thế nào để Brexit hay thậm chí là Brexit là vô tận.Ngoài ra, các nhà đầu tư vẫn đang chú ý đến bất kỳ dấu hiệu mới nào của việc giảm bớt các tranh chấp thương mại.Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, vào lúc 21:00 Bắc Kinh, Gold Gold tăng 0,37%lên 1493,07 đô la Mỹ/ounce; hợp đồng chính của hợp đồng chính của COMEX tăng 0,57%lên 1495,8 đô la/ounce; Chỉ số đô la Mỹ tăng lên 0,01%đến 97,545.

  Quốc hội Anh được hỗ trợ bởi 329 phiếu bầu vào thứ ba và 299 phiếu bầu phản đối việc đọc thứ hai về Thỏa thuận Brexit của phiên bản Thỏa thuận Brexit của Thủ tướng Johnson, và đồng bảng Anh đã tăng lên một lần, nhưng sau đó ông đã phản đối nó với 322 phiếu bầu. Kìm nén đồng bảng.Thuốc trở lại Liên minh châu Âu gần như bằng không, trong khi Thỏa thuận Brexit đã được EU phê duyệt vào ngày 31 tháng 10.

  Johnson sau đó nói rằng EU sẽ quyết định có đồng ý với Anh để trì hoãn Brexit và thời gian.Johnson trước đây đã cảnh báo rằng nếu thời gian biểu Brexit bị từ chối, ông sẽ thúc đẩy cuộc bầu cử để phá vỡ bế tắc chính trị.

  Bộ trưởng Ngoại giao Đức Mas cho biết trong một cuộc phỏng vấn vào thứ Bảy rằng nếu có một lý do chính trị hợp pháp, Đức mở cửa cho việc mở rộng Brexit ngắn hạn của Anh.Mas nói: & ldquo; chúng ta cần biết lý do hoãn lại.

  Nếu đó là trì hoãn hai đến ba tuần của Brexit, để các nhà lập pháp Anh có thể xử lý quy trình phê duyệt của đề xuất Brexit một cách hợp lý. Tôi nghĩ rằng đây không phải là vấn đề.& rdquo; Ngân hàng đầu tư Hoa Kỳ Morgan Chase cho biết hôm thứ Tư rằng nếu Liên minh châu Âu trao cho kỳ hạn ngắn hạn của Thủ tướng Anh Johnson, thì phiên bản Johnson của Thỏa thuận Brexit có thể được thông qua thành công.Morgan được cho là: & ldquo; dễ dàng hơn để xây dựng sự đồng thuận nhanh chóng.Nhưng chúng tôi đang chú ý đến Pháp (và đại diện chính của Liên minh châu Âu phụ trách các cuộc đàm phán Brexit, Banier) tin rằng các tin tức liên quan nên được đưa ra cho thời gian mở rộng ngắn hơn.

  Nếu Hội đồng châu Âu chọn một cuộc họp để quyết định cách đáp ứng yêu cầu của Anh, chúng tôi hy vọng các lập luận của họ sẽ chiếm thế thượng phong.Nếu chỉ có một sự hoãn lại ngắn của Anh được đưa ra, chúng tôi hy vọng Johnson sẽ cho phép Quốc hội thông qua Thỏa thuận Brexit, và nó có thể thành công.

  & rdquo; lần đầu tiên, quốc hội Anh cho rằng sự hỗ trợ của Thỏa thuận Brexit thấp hơn nữa.Tuy nhiên, các nhà đầu tư vẫn lo lắng rằng Johnson có thể có một làn sóng chính trị mới trong quá trình thúc đẩy cuộc bầu cử trước, khiến một số nhà đầu tư phải ra khỏi thị trường vàng.

  Chất lượng tín dụng của Anh đang phải đối mặt với cơ quan xếp hạng tín dụng được thử nghiệm của Moody vào thứ Tư rằng Anh vẫn phải đối mặt với sự không chắc chắn của Brexit lớn, điều này sẽ khiến nền kinh tế của đất nước trong một khoảng thời gian và có tác động tiêu cực đến người vay.Colin Ellis, giám đốc điều hành của Moody chịu trách nhiệm về chiến lược tín dụng, nói rằng quốc hội Anh đã thông qua kiến ​​nghị trong cuộc bỏ phiếu đọc thứ hai của Thỏa thuận Brexit vào thứ ba, cho thấy khả năng rút khỏi Liên minh châu Âu sau khi đạt được thỏa thuận của Vương quốc Anh cao hơn giai đoạn gần đây.

 • Aoyuan (03383) tiếp tục kiểm tra nghiêm trọng hơn vẫn còn ở phía trước Aoyuan (03383) tiếp tục kiểm tra nghiêm trọng hơn vẫn còn ở phía trước
 • "Cập nhật Final Fantasy 14" 6.11a là điều chỉnh PVP đa chuyên nghiệp
 • Ngay cả cây xương rồng Ngay cả cây xương rồng "Kneels"!Bản hit nóng tuyệt vời của thành phố Phoenix Mỹ ở Hoa Kỳ
 • Trò chơi phiêu lưu duy nhất Trò chơi phiêu lưu duy nhất "Mùa đông" hiện đang được bán nền tảng Steam để hỗ trợ Trung Quốc
 • Bank of America Securities: Duy trì giá mục tiêu của Zhongsheng Holdings (00881) Bank of America Securities: Duy trì giá mục tiêu của Zhongsheng Holdings (00881) "Mua" giảm xuống còn 40 đô la Hồng Kông
 • Retro Wind CRPG Retro Wind CRPG "Hell Servant" đã bán hơi nước để bán trên Steam vào tuần đầu tiên của Steam hôm nay
 • Liên đoàn hành khách: vào tháng 7 Liên đoàn hành khách: vào tháng 7
 • KUAISHOU (01024) Phân phối nhanh về thương mại KUAISHOU (01024) Phân phối nhanh về thương mại
 • Quishai tái bảo hiểm một hoặc hai đột nhiên bước xuống cùng ngày. Công ty đã trả lời: Wang Yanxia đã nghỉ hưu ở tuổi, và không rõ rằng người hâm mộ Weishu sẽ đến điểm dừng tiếp theo. Quishai tái bảo hiểm một hoặc hai đột nhiên bước xuống cùng ngày. Công ty đã trả lời: Wang Yanxia đã nghỉ hưu ở tuổi, và không rõ rằng người hâm mộ Weishu sẽ đến điểm dừng tiếp theo.
 • Ba tác phẩm mới trong Steam World Series đã thông báo rằng chúng bao gồm các loại trò chơi khác nhau Ba tác phẩm mới trong Steam World Series đã thông báo rằng chúng bao gồm các loại trò chơi khác nhau

"Thiết bị Sin: phấn đấu" đã công bố bản cập nhật quy mô lớn của quý thứ ba của quý 3 năm 2023 phát hành周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Hiệp định thương mại tự do đã hạ cánh!Ủy ban Hợp tác vùng Vịnh đã tăng tốc Hiệp định thương mại tự do đã hạ cánh!Ủy ban Hợp tác vùng Vịnh đã tăng tốc "Cửa mở" cho thế giới Kháng thể Trung Quốc-B (03681) SM17 Ứng dụng cho nghiên cứu thuốc mới về điều trị bệnh hen suyễn đã được Cơ quan Dược phẩm Nhà nước phê duyệt để phê duyệt các thử nghiệm lâm sàng trong nước Kháng thể Trung Quốc-B (03681) SM17 Ứng dụng cho nghiên cứu thuốc mới về điều trị bệnh hen suyễn đã được Cơ quan Dược phẩm Nhà nước phê duyệt để phê duyệt các thử nghiệm lâm sàng trong nước Chứng khoán Huatai: Cơ hội cho các cổ phiếu Hồng Kông để phân bổ giáo dục cao hoặc bây giờ cho thấy rằng các nguyên tắc cơ bản và dòng tiền ổn định, và giá thầu tỷ lệ cổ tức cao Chứng khoán Huatai: Cơ hội cho các cổ phiếu Hồng Kông để phân bổ giáo dục cao hoặc bây giờ cho thấy rằng các nguyên tắc cơ bản và dòng tiền ổn định, và giá thầu tỷ lệ cổ tức cao Epic Xijia: Epic Xijia: "Tái thiết Sao Hỏa" miễn phí Tất cả các đoạn hội thoại của Tất cả các đoạn hội thoại của "Sky Sky" là nhân vật chính người đầu tiên mà không lồng tiếng · Trò chơi di động "Không thể chạm vào" Dịch vụ quốc gia đã tuyên bố đình chỉ phát triển phiên bản ngoại tuyến · Phát triển người chơi chuyên nghiệp RT Công việc mới "Zerospace" đã khởi xướng gây quỹ cộng đồng · Việc mua lại của Microsoft có thể hoàn thành cổ phiếu Survivor Blizzard sẽ cung cấp từ Nasdaq vào tuần tới · "Sprra 3" sẽ tổ chức cuộc thi chính thức chiến tranh kép mạnh nhất 2v2 · "UFO Demon Gulan Daisa: Wolf Feast" Đăng nhập vào nhiều nền tảng vào ngày 14 tháng 11 · "Street Fighter 6" "Rashid" video quảng cáo đã được phát hành chính thức vào ngày 24 tháng 7 · Sự khởi đầu của "Sky Sky" không cung cấp cài đặt FOV và sẽ được bàn giao cho người chơi để tự giải quyết nó · Người chơi "Diablo 4" gặp phải hộp kho báu thiết bị thả không giới hạn · "Aloft" Cologne Trình diễn mới Sand Box 3D Action Adventure tour du lịch mới · "Ngày phát hành trực tuyến PV đầu tiên của bản ghi Fuyao" sẽ được xác định · Phiên bản dùng thử mới của "The Life" được ra mắt vào năm hơi nước. · Lễ hội trò chơi video cao -Nergy cao · "Cyber ​​Punk 2077: Bóng tối của quá khứ" sẽ tham dự triển lãm Cologne vào ngày 23 tháng 8 · Bìa của "EA Sports FC 24" · "The First of the Gods" Bài hát kết thúc hôm nay "Juvenile Fu" MV được công khai · Đoạn giới thiệu "di tích 2" mới cho thấy kiến ​​trúc không gian khổng lồ n hèerud · Trải nghiệm đánh giá của trò chơi hơi nước, trò chơi độc lập "Mẫu màu xanh" từ thử nghiệm đến tuyệt vọng · "Star Battle Armor" đã công bố bản cập nhật mới "Dagath's Abyss" dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào tháng 10 · Điểm trò chơi Fami Tong tuần này đã ghi được 35 điểm trong "Pixmin 4" · "Starry Sky" được phát hành trong hai tháng, người chơi đã yêu cầu nghỉ phép trước · Zhang Yixing và Pokémon hợp tác với trailer bài hát mới cho sự xuất hiện Pokémon dễ thương · "Death Cell: Return to the Devil City Edition" Phiên bản vật lý có sẵn cho môi trường xung quanh tinh tế · XGP vào cuối tháng 7, dòng trò chơi mới "Blue", "Star Nucle Factory", v.v. · "Trạm đến trạm" vào ngày 4 tháng 10 · Thời gian mở khóa "Dust Continent" được công bố: Phiên bản PC phát lúc 6 giờ vào ngày 10 · Bộ sưu tập quái vật game nhập vai "vòm-ki-ki-cabbage" lạ đối với lối chơi hơi nước · "Những lời nói dối của Pinocao" đã công bố máy thực tế, trình diễn video lên đến 6 phút! · Yoshida Naoki: Nếu "Final Fantasy 16" không được bán tốt, không có cách nào để làm các tác phẩm mới · Trò chơi hành động lý luận xã hội "The Walking Dead: Bettle" vào cuối tuần này đã được ra mắt vào cuối tuần này · "Tian Shen Town" 1.0 Phiên bản chính thức được ra mắt trên DLC đầu tiên trong một thời gian giới hạn miễn phí · "My World" "Dragon và Dungeon" DLC sẽ được phát hành chính thức vào tuần tới · Lariean đã lo lắng rằng "Bude Gate 3" sẽ bị chỉ trích sau khi liệt kê · "Gun Tomb Gore: Phiên bản nâng cao Ultimate" đã công bố hạ cánh trên nền tảng Nintendo Switch · "Starry Sky" High -definition Redemption Mod 1.0 Phiên bản so sánh video trực tuyến · Atlus, ngoại trừ "Nữ thần hồ sơ khác nhau 3: tải lại", hiện không phát triển các bản làm lại khác · "Thần gốc" Trình diễn nhân vật- "Linnite: Con mèo trong hộp" · "Rhythm Dragon Pigeon" đã phát hành video trình diễn trò chơi trò chơi nhỏ đầu tiên · Pizza Hut đã công bố khai trương chính thức "Liên minh huyền thoại" vào tháng 9 · EA Open Steam's tháng 9 Sự kiện đặc biệt Sự kiện TGA Trò chơi thường niên "Double Complex" New Lịch sử mới · Nintendo tuyên bố rằng ứng dụng bất hợp pháp của "Sprra 3" nhắc nhở người chơi không sử dụng nó · Khảo sát phần cứng và phần mềm tháng 7 Steam: GTX 1060 rơi xuống thứ ba · Nhà phát triển "Homeland 3" có số hơn 40 người bao gồm giám đốc trò chơi và nhà thiết kế trưởng · Bandai Nanmeng Palace đã công bố "Pirate Warriors 4" nhân vật Pass 2 · Người sáng lập Yadali đã thành lập công ty trò chơi giáo dục mới Exodexa · "Mạng Qi Sing: Phiên bản làm lại" sắp hạ cánh trên máy chủ và nhận xếp hạng ESRB · "Star Ocean 2: Câu chuyện thứ hai R" Trò chơi công cộng mở đầu hoạt hình · Phiên bản Xbox của "Cổng Boded 3" có thể không có sẵn cho đến năm sau · Wanzhi sẽ liên kết với "Final Fantasy" sẽ có sẵn trong năm 2025 vừa qua · Twitch Anchor tuyên bố rằng việc giao PS5 đã gây ra bạo loạn và bị cảnh sát New York bắt giữ sau cuộc bạo loạn · Sand Box Adventure "Trick" phát hành bản xem trước chính thức sẽ đăng nhập vào máy chủ và PC · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20DWIN68%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20EGB99%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BONG90%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bayvip%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20socolive%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%208us%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20b52%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20GOAL123%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VNLOTO%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bangda%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20afb168%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20wstar%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20KUFUN%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20thethao%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sobet%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Bancathanrong%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TF88%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20tk883%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nohuwin%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SV388%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20QQ101%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20KINGBIT%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20As3888%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20J88%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20X%C3%B3c%20%C4%91%C4%A9a%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20gi88%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Xocdia%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20xso99%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vic68%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2077ball%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20M88%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20yo88%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20QQbetWIN%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TYPHU88%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20188bet%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20v9bet%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Nbet%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20b88%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20FB88%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20hi88club%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20DD7%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20365VN%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vuabet%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SUMVIP%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20New88%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nohu52%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20IWIN%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SKY88%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20pog79%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Ủy ban kinh doanh New Zealand: Sự chấp thuận của Microsoft để có được hoàn toànGần một nửa số nhân viên của "Truyền thuyết về người bất tử" sẽ bị cắt đứt 23~26 °
2 Chuyển đổi "Prince of Persia: Lost Crown" vượt quá 15GBTrung tâm Kapsen đầu tiên bên ngoài Nhật Bản đã được chính thức khai trương tại Thượng Hải vào ngày 28 tháng 6 23~25 °
3 "Dragon Dragon Dragon: Cuộc phiêu lưu lớn của Day" Hệ thống chiến đấu nhân vật chính thông minh mới được công khaiTòa nhà khối của Rubik's Build 23~25 °
4 Người hâm mộ sử dụng Unreal 5 để làm lại cảnh "Blood" FPS cổ điển"Cập nhật Final Fantasy 14" 7.0 "Di sản vàng" Xem trước Cải thiện cấu hình PC 23~25 °
5 Chơi trò chơi 7888 Yuan?KK Battle Platform Summer Carnival, đưa toàn bộ lợn về nhà!"Bộ sưu tập trò chơi Taito LD" được công bố bởi Switch 23~25 °
6 Thống kê tỷ lệ lựa chọn nghề nghiệp "Diablo 4""Marvel Spider -Man 2" Hiển thị áp phích mới Symbiosis và Lizard 23~25 °
7 "Fanma Blade" mùa thứ hai sẽ được phát vào ngày 24 tháng 8"The Road to Exile" chính thức thông báo rằng các mặt hàng mua sắm trong hai tác phẩm có thể là phổ quát 20~25 °
8 "Overlord 6" Hướng dẫn ẩn: Người bình luận chuyển thành động vật"Glory of the King" Haiyue Floating Dream Luo Yan Skin: Nó quá đẹp để mặc Cheongsam 20~25 °
9 "Pokémon: Great Jacking" FLAME Gà Trình diễn mới vào ngày 14 tháng 9Thông báo về thông báo chấm dứt các hoạt động của nhà sản xuất trò chơi nổi tiếng đã kết thúc vào ngày 18 tháng 8 để kết thúc phát triển và bán hàng 17~25 °
10 Đoạn trailer mới của "Con quỷ ma quỷ" Shadow "cho thấy nhân vật phản diện đen tối khổng lồ xuất hiện"Dust Continent" hiện đã được mở khóa và phát hành khi bán hơi nước 12~25 °
查看更多>
1 "NBA 2K24" Phiên bản thế hệ này hỗ trợ các trò chơi trên nền tảngNBA2K24 đã công bố bản cập nhật tối ưu hóa MyTeam -24~-12 °
2 "Huyền thoại đen: Goku" Cập nhật trang web chính thức PC và thế hệ nền tảng giao diện điều khiển nàyDịch vụ Hồng Kông PS Three -thành viên Trò chơi thử nghiệm mới: "Phiên bản hoàn chỉnh săn bắn Witcher 3 -24~-9 °
3 "The Lord of Fallen" phơi bày cuộc chiến của ông chủ kép kiểm tra giới hạn hoạt động của người chơiNgười sói giết "Gunhia" vào ngày 4 tháng 12 để giành được chủ nhà để nhận được lời khen ngợi đặc biệt -23~-12 °
4 Để phát triển các tác phẩm mới?Ubisoft tuyển dụng các nhà phát triển mới tham gia nhóm "Cry of Island"Phần mềm ID bị nghi ngờ đang phát triển động cơ ID Tech 8 -23~-8 °
5 Người tạo ra "máy bay não": chưa từng thấy AI tạo ra các tác phẩm có giá trịVương quốc Anh: Unity nên tái sử dụng chiến lược sạc CMA để khuyến khích cạnh tranh động cơ -20~-8 °
6 Người chơi "Marvel Spider -man" Peter Parker: Tôi không quan tâm đến việc thay đổi mô hình khuôn mặt"Ghost House Magic Shadow" Chiến dịch nam và nữ cho mỗi chiến dịch chính của nam và nữ trong 6-10 giờ -20~-8 °
7 Đội ngũ PVP lớn của đội tuyển Anh của đội tuyển Anh"Xuanyuan Sword Sanyun và Peter of the Mountain" Phiên bản hơi nước của ngày phát hành được công bố: 26 tháng 7 -20~-5 °
8 "Chiến tranh toàn diện: War Hammer 3" thay đổi trong màn hình chơi tâm linh vào ngày 31 tháng 8Kết hợp với cốt truyện trò chơi duy nhất của bộ phim và trò chơi ma thuật đầu tiên, "The Legend of the Immortal" xuất hiện -19~-10 °
9 "Biến thể Daphne" CBT được ra mắt trên Steam sau khi CBT được mởNgười hâm mộ "Sky Sky" kêu gọi B để thêm đối tác động vật vào những con mèo và chó không hạnh phúc -18~-12 °
10 Sự phấn khích về cảm xúc của nam giới trên tàu điện ngầm là sợ hãi khi tránh hành khách"Cập nhật Final Fantasy 14" 7.0 "Di sản vàng" Xem trước Cải thiện cấu hình PC -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 "Đạo diễn" Cyber ​​Punk 2077: Bộ phim của quá khứ "đã phỏng vấn lần ra mắt nhóm Rotten RobbingĐoạn giới thiệu câu chuyện "Không bao giờ vô tận" để bán vào ngày 14 tháng 9 7优
2 "Sushi Soul Universe" hạ cánh về việc giả mạo hơi nước và ăn sushi tên phần tiếp theo"Landless Land: Pandora Magic Box Edition" đã công bố 60 đô la Mỹ để mua 6 trò chơi 7优
3 Pixel Wind RPG "Đô vật huyền thoại" bị hoãn lại cho đến ngày 22 tháng 8 khi bán hàngThử thách giới hạn đường đi!Mô phỏng công việc mới "Trình mô phỏng cơ khí máy tắt" được chính thức ra mắt 7优
4 Dính máu!Chi phí nghiên cứu và phát triển năm tài chính hiện tại của Sony vượt quá 2,1 tỷ USDBìa của "EA Sports FC 24" 7优
5 "Người thật đánh 1" Vai trò Messenger Hòa bình sẽ được John Senna mệnh danhTối ưu hóa phiên bản PC "Starry Sky" đáng lo ngại 3060 card đồ họa 1080p không chất lượng thấp để ổn định 60fps 7优
6 "Khối lượng sơn Đài Loan" vào giữa tháng cập nhật trước khi xem trước hai lô ngắn của hai vùngTriển lãm E3 sẽ được định hình lại hoàn toàn vào năm 2025 để được tổ chức vào năm 2024. 7优
7 Có báo cáo rằng Square Enix có kế hoạch tăng đầu tư vào các trò chơi AAA"Tuổi khí cầu: Đế chế thương mại" Đoạn giới thiệu mới được bán trong năm 7优
8 Quảng cáo tuyển dụng ngụ ý phần tiếp theo của "Hogwarts" hoặc đang được phát triểnGiám đốc phát hành của Giám đốc B xác nhận: "Sky Sky" không có giới hạn cấp độ 7优
9 Phiên bản Final Fantasy 16 Phiên bản PS Giao hàng miễn phí chính thức!Phiên bản thu thập FF16Hộp cát vật lý tour du lịch mới "Standbox" đã hạ cánh trên hơi nước để chờ búp bê vải 7优
10 Nhà sản xuất của "Vampire Survivor": Thành công cho phép tôi không phát triển các trò chơi di động đánh bạcMượn "Sky Sky" Dongfeng!"Không có không gian sâu của con người" hơi nước là một năm trực tuyến cao nhất 7优
查看更多>
1 Thẻ mới của Thẻ mới Pokémon "Black Instant" Thẻ mới được chính thức phát hành vào ngày 28 tháng 7King Glory Linkage trao đổi trang trí miễn phí Hellokitty và các lợi ích khác 381严重
2 Người ta nói rằng "Assassin's Creed: Code Red" đã hoàn toàn có sẵn vào đầu năm 2024"RTA tại Nhật Bản mùa hè 2023" Lễ khai mạc các cầu thủ chính của 324严重
3 "Ken" trong "Danh sách" Overlord 6 "" Ken "là phổ biến nhất"Các cuộc đình công gốc" Cập nhật miễn phí trực tuyến: Khởi động áo giáp Warframe biến thể alpha 273重度
4 Thunder mở 20 năm tải xuống công nghệ để chơi tắc nghẽn bên cạnh giải pháp tắc nghẽn"SCP: Nemesi" Trang Steam Open Asymmetric Adventure 270重度
5 Tác phẩm mới của Mecha "Mecha Warrior 5: Tribe" đã công bố nhiều nền tảng"Bộ sưu tập Fantasy Water Margin 1 & 2 HD" có thể được phát hành vào tháng 10 năm nay 269重度
6 "Iron Fist 8" 30 giây video quảng cáo sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 1 năm tới năm tới"Final Fantasy 16" ăn ​​cắp Pan Brother Theo dõi -Chủ sở hữu cửa hàng đã liên lạc với luật sư và sẽ kiện đến cuối cùng 257重度
7 Nhà sản xuất của "Vampire Survivor": Thành công cho phép tôi không phát triển các trò chơi di động đánh bạcXbox: "Starry Sky" sẽ bắt đầu cuộc đua tiếp sức trò chơi đầu tiên đã được mở trong nhiều năm 256重度
8 Hiroi x Fujima Kangjie Tour mới "Tokyo War: Hoa và hoa anh đào" Thông tin mới được tiết lộNetease đã phát triển các trò chơi nhiều người chơi trực tuyến ở Austin, Texas, Hoa Kỳ 229重度
9 Bức xạ gạo 4 Mod lớn "Bức xạ: London" bị hoãn lại để tránh tệp "Sky Sky""Trinity 5: Cripper Conspiracy" "Thieves Zhuo Ya" Chia sẻ 229重度
10 Trò chơi thích ứng phim "Thần chú" Trình diễn máy thật được phát hành vào tháng 8 năm 2024Sống thoải mái mà không có ai giúp đỡ!Bản thân dân gian --Made "Real Person Fast Play 1" 60 Frame Patch 226重度
查看更多>
>

友情链接: