手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

半身不遂网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store

发布

[tìm kiếm◠vinbet6.top◠tặng 888k] Xskt Tphcm 15 3 - V1.3.2

  ùthủyLĩnhvựcthửnghiệmcủaCrazyLord3DlàmlạiphiênbảnthửnghiệmđầutiênđượcramắSimon Mawhinney, giám đốc đầu tư của Allan Gray Australia, cho biết tại một cuộc họp nhà đầu tư được tổ chức tại Sydney rằng các nhà đầu tư nên rất thận trọng khi đầu tư vào vàng.

  ùthủyLĩnhvựcthửnghiệmcủaCrazyLord3DlàmlạiphiênbảnthửnghiệmđầutiênđượcramắĐô la Mỹ so với tiền tệ G-10 thường bị suy yếu. Vào cuối thành phố mới, chỉ số đô la Mỹ đã giảm 0,44%xuống còn 97,58; đô la Mỹ đang phòng thủ và do sự suy giảm của triển vọng kinh doanh của Cục Dự trữ Liên bang đối với Liên bang Dự trữ, phản ánh sự chậm lại trong điều kiện kinh doanh. Một báo cáo khác cho thấy ngành sản xuất ở Hoa Kỳ cho thấy giá trị sản lượng đã làm cho sự sụt giảm lớn nhất trong năm tháng.ùthủyLĩnhvựcthửnghiệmcủaCrazyLord3DlàmlạiphiênbảnthửnghiệmđầutiênđượcramắEuro tăng 0,48%lên 1,1125, tăng sớm hơn 0,6%lên 1,1140, cao nhất kể từ ngày 26 tháng 8. Ngay cả khi Đức giảm dự báo tăng trưởng kinh tế vào năm 2020, nó đã không ngăn được đồng euro tăng.

  Phù thủy: Lĩnh vực thử nghiệm của Crazy Lord

  ùthủyLĩnhvựcthửnghiệmcủaCrazyLord3DlàmlạiphiênbảnthửnghiệmđầutiênđượcramắĐồng bảng tăng 0,46%lên 1,2891 so với đô la Mỹ và một khi đã giảm 0,6%xuống còn 1,2750 trong phiên, đạt mức cao gấp năm tháng trước vì tin tức về người Anh và Liên minh châu Âu đạt được ưu tiên rủi ro để thúc đẩy rủi ro; Đối xử với suy đoán thị trường rằng đồng bảng là một sự sụt giảm mạnh và sau đó tăng nhẹ.ùthủyLĩnhvựcthửnghiệmcủaCrazyLord3DlàmlạiphiênbảnthửnghiệmđầutiênđượcramắCác thương nhân có nguy cơ kết quả bất lợi.ùthủyLĩnhvựcthửnghiệmcủaCrazyLord3DlàmlạiphiênbảnthửnghiệmđầutiênđượcramắTrong vòng chưa đầy một tuần, biến động 1 tháng của Anh (SKEW) đã giảm từ mức cao lịch sử xuống còn sáu tháng. Đó là sự suy giảm lớn nhất kể từ khi Bloomberg bắt đầu ghi lại dữ liệu từ năm 2003.ùthủyLĩnhvựcthửnghiệmcủaCrazyLord3DlàmlạiphiênbảnthửnghiệmđầutiênđượcramắChỉ số thể thao dự đoán rằng giao thức sẽ bị từ chối với sự khác biệt 7 phiếu.ùthủyLĩnhvựcthửnghiệmcủaCrazyLord3DlàmlạiphiênbảnthửnghiệmđầutiênđượcramắChỉ số này đã thiết lập một uy tín chính trị nhất định để dự đoán thành công kết quả bỏ phiếu trước đó.

  ùthủyLĩnhvựcthửnghiệmcủaCrazyLord3DlàmlạiphiênbảnthửnghiệmđầutiênđượcramắĐô la Mỹ giảm 0,09%xuống còn 108,66 yên; mức cao đã được chạm vào trước đó kể từ ngày 1 tháng 8, đã chạm 108,94; Bán hàng liên quan đến tùy chọn và các bộ phận bán hàng của các nhà đầu tư hạn chế tăng. Nằm ở 109,07.ùthủyLĩnhvựcthửnghiệmcủaCrazyLord3DlàmlạiphiênbảnthửnghiệmđầutiênđượcramắKuroda Kuroda, thống đốc Ngân hàng Nhật Bản, nói rằng ông cần tiếp tục thực hiện các biện pháp lỏng lẻo lớn.ùthủyLĩnhvựcthửnghiệmcủaCrazyLord3DlàmlạiphiênbảnthửnghiệmđầutiênđượcramắĐiểm mấu chốt là sự gia tăng của đồng bảng vẫn khả thi, nhưng phải mất nhiều thời gian hơn để xuất hiện. "Kể từ ngày 10 tháng 10, những cảm xúc lạc quan sẽ không có thỏa thuận về Brexit sẽ thúc đẩy pound khoảng 6%. Và tăng lên năm và nửa tháng ở mức $ 1,3012 vào thứ Hai.

  ùthủyLĩnhvựcthửnghiệmcủaCrazyLord3DlàmlạiphiênbảnthửnghiệmđầutiênđượcramắHầu hết các đô la Mỹ so với tiền tệ G10 đều tăng, nhưng so với đồng yên và đồng đô la mới giảm, đồng đô la Mỹ đã giảm 0,1%xuống còn 108,47 yên; Kỳ nghỉ công cộng tái tạo thị trường, đồng đô la Mỹ đã tăng 0,1%lên 1,3100 đô la; triển vọng kinh doanh trong quý thứ ba của Ngân hàng Canada cho thấy sự cải thiện cảm xúc, và sau đó đồng đô la Mỹ chống lại Canada từ thị trường là 1.3123 và mới Đô la tăng 0,1%lên 0,6411 đô la Mỹ lên 0,6411 đô la Mỹ. Trước đó, điểm cao đã được chạm vào 0,6436 kể từ ngày 12 tháng 9 Trung bình di chuyển 0,6857; thị trường tập trung vào giá trị ban đầu PMI tháng 10 được công bố vào thứ Tư.ùthủyLĩnhvựcthửnghiệmcủaCrazyLord3DlàmlạiphiênbảnthửnghiệmđầutiênđượcramắTin tức quốc tế [Nghị viện Anh bỏ phiếu để phủ quyết lịch trình "Brexit", kế hoạch "Brexit" của Thủ tướng Anh đã kết thúc vào cuối tháng] trong giao thức "Đọc lần thứ hai" và "Brexit" để giành chiến thắng 329: 229 phiếu để giành chiến thắng để giành chiến thắng để giành chiến thắng để giành chiến thắng để giành chiến thắng Nghị viện. Trong quá trình bỏ phiếu của quy trình lập pháp thỏa thuận "Brexit", thời gian biểu đếm ngược ba ngày của Johnson Boris đã bị quốc hội từ chối với 308: 322, điều đó có nghĩa là kế hoạch "Brexit" đã "Brexit" thành công vào cuối Tháng. Đồng bảng tăng lên và xuống từ đô la Mỹ. Hàng ngắn đã tăng khoảng 70 điểm lên 1.2999, và sau đó nhanh chóng được tăng hơn 120 điểm, giảm xuống dưới mức 1,29 số nguyên và mức thấp nhất đạt 1,2862, giảm hơn hơn 0,7%trong ngày.ùthủyLĩnhvựcthửnghiệmcủaCrazyLord3Dlàmlạiphiênbảnthửnghiệmđầutiênđượcramắ[Thủ tướng Anh Johnson: Có đủ thời gian để hoàn thành Thỏa thuận Brexit] Thủ tướng Anh Johnson nói rằng nếu quốc hội đồng ý trì hoãn Brexit, chính phủ sẽ rút Đạo luật Brexit và tổ chức cuộc tổng tuyển cử. . Ngay cả khi không có thỏa thuận về Brexit, Anh sẽ không sụp đổ vào cuối năm 2020, bởi vì Hiệp định thương mại Thủ tướng Anh Johnson: Bỏ phiếu thời gian xử phủ quyết sẽ khiến EU có quyền kiểm soát. Cuộc trưng cầu dân ý sẽ đạt được thỏa thuận thương mại mới tuyệt vời.ùthủyLĩnhvựcthửnghiệmcủaCrazyLord3Dlàmlạiphiênbảnthửnghiệmđầutiênđượcramắ[Nguồn: OPEC xem xét sản xuất sâu vào tháng 12] Bốn nguồn OPEC cho biết do triển vọng tăng trưởng của nhu cầu vào năm 2020, OPEC và các đồng minh được coi là giảm tiếp tục cung cấp dầu thô tại cuộc họp tháng 12; với tư cách là người lãnh đạo thực tế của OPEC, Saudi Ả Rập hy vọng rằng trước tiên chúng tôi sẽ cam kết cải thiện tỷ lệ thực hiện của OPEC và các quốc gia không phải là tháng khác, và sau đó hứa sẽ giảm thêm sản xuất; Iraq và Nigeria là OPEC, một thành viên của thành viên đã không tuân thủ đầy đủ lời hứa; Nhưng nó vẫn còn ở giai đoạn đầu, và tình hình sẽ rõ ràng hơn vào tháng 11; một nguồn khác nói rằng giảm sản xuất sâu là một lựa chọn, nhưng trước hết, nó nên được thực hiện. Các quốc gia khác sẽ không sẵn sàng tăng sản lượng.

  [Hoạt động mua lại thường xuyên của Cục Dự trữ Liên bang vào thứ ba đã nhận được đăng ký dư thừa trong tháng đầu tiên.] Lần đầu tiên lãi suất vào tuần tới; hoạt động mua lại 14 ngày đã nhận được 35 tỷ đô la chứng khoán, là quy mô lớn nhất, thấp hơn so với số tiền nhận được 52,2 tỷ đô la Mỹ; 1,84%hoạt động mua lại thông thường trong ngày đã giảm xuống còn 1,75%; Chiến lược gia của Wrightson ICAP cho biết trong báo cáo rằng vì lãi suất tối thiểu của New York Fed dựa trên mức được ghi nhận trên thị trường thông thường, lãi suất thấp hơn vào thứ ba phản ánh thị trường trên thị trường. Xác suất 25 điểm cơ bản tại mức giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang vào ngày 30 tháng 10 là rất cao.Báo cáo API: Hàng tồn kho dầu thô của Mỹ tuần trước đã tăng 4,45 triệu thùng lên 437 tỷ thùng; nhập khẩu dầu thô của Mỹ tăng 147.000 thùng/ngày lên 7,1 triệu thùng mỗi ngày vào tuần trước.

  Phù thủy: Lĩnh vực thử nghiệm của Crazy Lord

  Tin tức trong nước [kích thích động năng mới, các biện pháp nặng trong nhiều lĩnh vực sẽ được thực hiện] dữ liệu từ chính quyền thống kê của nhà nước cho thấy nền kinh tế của đất nước tôi thường ổn định trong ba quý đầu tiên, và việc chuyển đổi năng lượng mới và cũ có đã đạt được tiến bộ. Truyền cảm hứng cho động năng mới, nhiều bộ phận đang được triển khai dày đặc, sự phát triển của sự đổi mới và phát triển kinh tế kỹ thuật số, và sự phát triển cao của ngành dịch vụ sẽ có các biện pháp mới để hạ cánh; ngoài ra, các chính sách đầu tư và tiêu dùng sẽ tiếp tục Để tăng đầu tư ngành công nghiệp sản xuất cao vào các ngành công nghiệp mới nổi, càng kích thích tiềm năng sinh kế và tiềm năng tiêu thụ dịch vụ của mọi người như vệ sinh chăm sóc y tế.[Đấu vật khổng lồ, Thanh toán các vị trí thẻ thị trường và sự nóng lên] Sự cạnh tranh trong thị trường thanh toán trong nước đã trở lại; vào thị trường thanh toán -face -face. Tại thời điểm này, Alipay, Alipay, "Dragonfly", WeChat Thanh toán "ếch" và Unionpay "Face -face Payment" đã đẩy cuộc thi trong lĩnh vực này lên cao trào mới; Đồng thời, trường thanh toán chéo của nhiều người khổng lồ cũng mở ra PayPal, một "người chơi mới"; các chuyên gia nói rằng trường thanh toán điện tử của Trung Quốc hiện đã vào vùng nước sâu và phát triển; trong nửa sau của khoản thanh toán Cạnh tranh, phần thưởng giao thông c -end đã được nhìn thấy. Được chia thành canh tác sâu; đồng thời, nắm bắt cơ hội "thanh toán quốc tế hóa" và tăng dần thị phần của thanh toán toàn cầu; các dấu hiệu khác nhau cho thấy thanh toán phải đối mặt đã trở thành điểm mới nhất của việc đấu vật của Người khổng lồ thanh toán (Tin tức tham khảo kinh tế) [Viện Tài chính năm 2019 đã giảm trong báo cáo khảo sát chi phí năm 2019: Trong ba năm qua, hầu hết các doanh nghiệp đã giảm gánh nặng thuế đối với đa số của các doanh nghiệp, nhưng chi phí của các yếu tố vẫn tăng lên.] Vào ngày 22 tháng 10, Học viện Khoa học Tài chính Trung Quốc đã công bố báo cáo kết quả nghiên cứu "giảm chi phí" năm 2019.Báo cáo cho thấy, được thúc đẩy bởi chính sách giảm thuế quy mô lớn, hầu hết gánh nặng thuế của doanh nghiệp đã giảm đáng kể, việc tối ưu hóa môi trường kinh doanh đã đạt được kết quả rõ ràng, chi phí giao dịch thể chế đã tiếp tục giảm và tốc độ tăng trưởng chi phí của Việc sử dụng đất bị giảm đáng kể. Tuy nhiên, nhân tạo, hậu cần, nguyên liệu thô Khi chi phí của các yếu tố tăng vẫn còn gánh nặng "để" chủ yếu dựa vào đổi mới "(tờ báo tham chiếu kinh tế) [Lớp quy định" hét "Vốn bảo hiểm khuyến khích đang tham gia thị trường, các chuyên gia tin rằng vốn bảo hiểm đã tăng lên thị trường. Nó đã có điều kiện] kể từ khi bắt đầu Năm nay, việc giám sát việc giám sát các quỹ bảo hiểm đã chuyển từ vốn bảo hiểm được tiêu chuẩn hóa để hướng dẫn vốn bảo hiểm để tăng đầu tư vào tài sản vốn cổ phần và liên tục khuyến khích khuyến khích " tạo ra một môi trường tích cực cho các quỹ bảo hiểm tham gia thị trường; Xu Chengyuan, nhà phân tích tài chính trưởng của Dong Phường Jincheng, nói rằng với sự tích lũy của số dư bảo hiểm và tăng tỷ lệ đầu tư; sau khi giám sát tài chính nghiêm ngặt kể từ năm 2017, Hành vi của các công ty niêm yết lớn trong vốn bảo hiểm đã được kiềm chế trước vốn bảo hiểm. Hiện tại, đầu tư chiến lược vào vốn bảo hiểm đã có điều kiện..

  Vào thứ ba (22 tháng 10), kết thúc thành phố châu Âu, đồng bảng đã tăng tốc lên đồng đô la Mỹ khoảng 40 điểm xuống còn 1.2891 và giảm xuống dưới mức 1,29 trước đây, Thủ tướng Anh Johnson nói rằng một khi Thỏa thuận Brexit bị từ chối, Nghị viện sẽ bị giải thể trước Giáng sinh. Đua lại, Chủ tịch EU trước đó, Juncker nói rằng trước khi Quốc hội Anh thông qua, Liên minh châu Âu không thể chấp thuận Thỏa thuận Brexit. Cuộc tư vấn Brexit dường như rơi vào bế tắc một lần nữa. Giờ Bắc Kinh vào thứ Tư ( Ngày 23 tháng 10) Vào lúc 03:00 Quốc hội Anh sẽ có mặt tại Quốc hội Anh. Đạo luật châu Âu lần đầu tiên được tổ chức. Những nhận xét bi quan liên quan khiến thị trường không lạc quan về việc bỏ phiếu đọc thứ hai của Dự thảo Brexit.Thủ tướng Anh Johnson nói rằng chúng tôi sẽ đi vào ngày 31 tháng 10 theo Thỏa thuận mới và Thỏa thuận Brexit đáp ứng lợi ích của toàn bộ Anh.Chính phủ đang tăng tốc để chuẩn bị cho Brexit không hợp lý. Nếu dự luật hỗ trợ nhà được hỗ trợ, chúng tôi sẽ hoàn thành Brexit.Trước đây, Chủ tịch Ủy ban Châu Âu Juncker nói rằng chúng tôi đã cố gắng hết sức để đảm bảo Brexit có trật tự.

  Trước khi Quốc hội Anh thông qua, Liên minh châu Âu không thể chấp thuận Thỏa thuận Brexit.Brexit lãng phí thời gian và năng lượng.

  Phù thủy: Lĩnh vực thử nghiệm của Crazy Lord

  Nhận xét bi quan này đã dẫn đồng bảng Anh đến đô la Mỹ trong bước nhảy ngắn hạn của đồng đô la Mỹ khoảng 50 điểm.Tin tức mới nhất cho thấy Đảng Lao động Anh sẽ phản đối việc bỏ phiếu của Đạo luật Đọc và Chuyển động thứ hai của Đạo luật Brexit.

  Ủy viên Hội đồng Anh Boles đã đề xuất một bản sửa đổi, yêu cầu chính phủ tìm kiếm sự chuyển đổi Brexit mở rộng đến tháng 12 năm 2022, trừ khi các thành viên thông qua nghị quyết ngược lại.Biên tập viên chính trị của BBC nói rằng chính phủ có thể nhận đủ số phiếu để thông qua việc đọc thứ hai của Đạo luật Brexit. Có thể có 30 nghị sĩ Lao động để hỗ trợ lần đọc thứ hai của Dự luật Brexit tối nay.Nếu các nghị sĩ bỏ phiếu cho thời gian biểu lập pháp của chính phủ Anh, chính phủ sẽ hủy luật và thúc đẩy cuộc bầu cử trước Giáng sinh.Dữ liệu mới nhất từ ​​Viện Zhishang cho thấy thị trường Pound Futures chưa được đóng lại vào thứ Hai và giảm 6.000 hợp đồng vào thứ Hai.Mặt khác, hai ngày giao dịch liên tiếp của tương lai Anh đã giảm và vào thứ Hai, chỉ có 324 hợp đồng được tăng thêm 324 hợp đồng vào thứ Hai.Ngân hàng Danask Đan Mạch nói rằng dữ liệu kinh tế trong ngày nhẹ hơn và tập trung vào tiến trình đàm phán Brexit. Chính phủ của Thủ tướng Anh Johnson sẽ cố gắng cho phép Thỏa thuận Brexit được quốc hội phê chuẩn chỉ trong ba ngày.

  Phần chính của Dự thảo Brexit dự kiến ​​sẽ được phê duyệt, nhưng các phần khác có thể bị từ chối, điều này sẽ gây khó khăn cho Johnson khi rời khỏi Liên minh châu Âu trước ngày 31 tháng 10. Ngoài ra, các nhà đầu tư vẫn cần chú ý đến việc có ai ủng hộ Điều chỉnh hóa đơn để họ sẽ không còn hỗ trợ họ nữa. Thông qua dự luật tổng thể.Citibank tin rằng nếu quốc hội Anh bỏ phiếu để hỗ trợ Thủ tướng Anh Johnson Brexit, thì đồng bảng Anh có thể tăng hơn nữa so với đồng đô la Mỹ. Nếu Vương quốc Anh quảng bá cuộc bầu cử, hoặc một vòng trưng cầu dân ý mới, hoặc hai người sẽ xuất hiện Thời gian, sau đó tỷ giá hối đoái sẽ giảm xuống còn 1,25-1,26 gần đó.

  Phần mềm Huitong Finance Yi Huitong cho thấy vào lúc 21:10 Bắc Kinh, đồng bảng đã được báo cáo cho đô la Mỹ 1.2909/11.Tuyên bố bi quan của châu Âu và Anh, việc bỏ phiếu đọc thứ hai của Dự thảo Brexit có thể không thể vượt qua Quốc hội Anh và Pound tăng tốc để giảm khoảng 40 điểm

  Vào thứ ba (22 tháng 10), tại thị trường châu Âu, đồng euro đã phục hồi một phần của sự suy giảm sau khi đô la Mỹ biến động giảm, và bây giờ nó đã nằm trên dòng 1.1142.Euro so với đồng đô la Mỹ từ thứ Hai (21 tháng 10) cao hơn hai tháng 1.1179 đã giảm, và sau khi cú sốc thấp, nó đã nhanh chóng giảm hơn 20 điểm xuống còn 1.1133. làm nặng thêm kỳ vọng của thị trường về phiên bản mới của Thỏa thuận Brexit để vượt qua Quốc hội Anh và đàn áp cuộc phiêu lưu.

  Chủ tịch Ủy ban Châu Âu Juncker nói rằng chúng tôi đã cố gắng hết sức để đảm bảo Brexit có trật tự.Trước khi Quốc hội Anh thông qua, Liên minh châu Âu không thể chấp thuận Thỏa thuận Brexit.Tin tức mới nhất cho thấy Lao động Anh sẽ phản đối việc bỏ phiếu của Đạo luật Đọc và Chuyển động thứ hai của Đạo luật Brexit.Vào thứ ba, Quốc hội Anh sẽ thực hiện việc bỏ phiếu đọc thứ hai về luật của Thỏa thuận Brexit, và sau đó các thành viên có thể đề xuất sửa đổi.

  Bầu chọn hôm thứ ba sẽ kiểm tra xem Thủ tướng Johnson có thể được thực hiện từ EU trước giai đoạn cuối của ngày 31 tháng 10 hay không.Việc bỏ phiếu thứ hai dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào khoảng 2:00 sáng (23 tháng 10) Giờ Bắc Kinh lúc 2:00 sáng (London Thứ ba 19:00).

  Ngoài tiến trình đàm phán Brexit, Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ công bố nghị quyết lãi suất tháng 10 vào thứ Năm (24 tháng 10). Tổng thống Draki sẽ tổ chức một cuộc họp báo cho đến lần cuối.Nhà phân tích thị trường IG Joshua Mahony dự đoán rằng cuộc họp của Ngân hàng Trung ương châu Âu có thể điều chỉnh chính sách tiền tệ trong tuần này. Một loạt các biện pháp lỏng lẻo được thực hiện trong cuộc họp cuối cùng có thể hạn chế kỳ vọng của cuộc họp.

  Mahony nói rằng tại cuộc họp tuần này, Ngân hàng Trung ương châu Âu có thể tập trung vào các chi tiết chi tiết hơn, bao gồm các sửa đổi có thể để cho phép mua thêm trái phiếu Đức.Xác suất lãi suất cho thấy khả năng tăng lãi suất của Ngân hàng Trung ương châu Âu tại hội nghị này là 23%và khả năng lính không động là 77%.

  Theo dữ liệu từ thị trường tương lai Euro do Zhishang cung cấp, tương lai đồng euro đã không bị đóng cửa cho gần 3.400 hợp đồng vào đầu tuần này.Khối lượng giao dịch tương lai Euro đã giảm sau hai ngày giao dịch liên tiếp và bây giờ nó đã giảm khoảng 113.000 hợp đồng.Tuy nhiên, Ngân hàng Mitsubishi Tokyo Nikko đã duy trì một sự tăng giá chiến lược và đồng đô la Mỹ đứng so với đồng đô la Mỹ. Người ta hy vọng rằng phạm vi giao dịch ngắn hạn sẽ tăng lên 1.0950-1.1250. nằm ở mức trung bình di động 200 ngày 1.1212.Ngân hàng nói rằng việc giảm nguy cơ Brexit mà không có thỏa thuận Brexit là yếu tố cơ bản chính thúc đẩy sự tăng cường của đồng euro.

  Tin tức mới nhất cho thấy các chính trị gia Anh đã không thực hiện bỏ phiếu Brexit quyết định vào cuối tuần. Nếu Johnson không nhận được hỗ trợ cho thỏa thuận của mình trong tuần này, EU có thể đồng ý trì hoãn trong ba tháng.Ngoài ra, ngân hàng nói rằng Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ công bố nghị quyết lãi suất tháng 10 trong tuần này. Tổng thống Dracaki sẽ tham dự cuộc họp báo cuối cùng tại văn phòng, nhưng không chắc là tỷ giá hối đoái còn rất nhiều.

  Theo tài chính và kinh tế của Huitong, phần mềm Huiutong cho thấy vào lúc 19:00 Bắc Kinh, đồng euro so với đô la Mỹ 1.1142/44.Các nhận xét bi quan của EU rất lạc quan để hạ nhiệt Brexit, đồng euro rất cao và màn trình diễn rèm Draki ở đây.

  EUR/USD-0,03%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc USD/JPY + 0,03%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào Danh mục đầu tư được chọn và thêm vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm inch đầu và vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc dx + 0,00%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu .Hiện tại, giai đoạn cuối cùng của Brexit vào ngày 31 tháng 10 chỉ là 9 ngày, nhưng Thỏa thuận Brexit cần phải thông qua hai phiếu bầu chính. Ngoại trừ việc bỏ phiếu Đạo luật Brexit vào lúc 7 giờ tối giờ địa phương hôm nay (2:00 ngày thứ Tư, thời gian Bắc Kinh) tại Ngoài ra, Quốc hội Anh cũng sẽ bỏ phiếu về Thỏa thuận Brexit vào thứ Bảy.

 • Làm thế nào để chơi tiếng ồn của làn đường cũ trong làn đường cũ của người đàn ông vàng trong mái vòm?Shipper Jinren Lane Stop Chiến lược hoạt động Làm thế nào để chơi tiếng ồn của làn đường cũ trong làn đường cũ của người đàn ông vàng trong mái vòm?Shipper Jinren Lane Stop Chiến lược hoạt động
 • Thông báo lương nhân viên mới nhất của Tencent: Mức lương bình quân đầu người vượt quá 1 triệu! Thông báo lương nhân viên mới nhất của Tencent: Mức lương bình quân đầu người vượt quá 1 triệu!
 • vô nhân đạo!Nhân vật chính của vô nhân đạo!Nhân vật chính của "Star Dew Grain" được chơi bởi Modder
 • Cập nhật NSONLINE 2.3.1 đã được ra mắt Cập nhật NSONLINE 2.3.1 đã được ra mắt "Star Card Bie 64" đã được sửa
 • Tay cầm này là các phụ kiện trò chơi với doanh thu bán hàng cao nhất trên thị trường Mỹ năm nay Tay cầm này là các phụ kiện trò chơi với doanh thu bán hàng cao nhất trên thị trường Mỹ năm nay
 • "Monster Hunter" đã ra mắt một bài hát và ở lại trò chơi bài vào ngày 22 tháng 7 tại Nhật Bản
 • "Starry Sky" 40 phút ăn cắp video vào ngày 6 tháng 9 đã chính thức phát hành vào ngày 6 tháng 9
 • Công ty trò chơi blockchain đã huy động được 150 triệu đô la sau khi bị hack để ra mắt các tác phẩm mới Công ty trò chơi blockchain đã huy động được 150 triệu đô la sau khi bị hack để ra mắt các tác phẩm mới
 • "Đạo diễn" Cyber ​​Punk 2077: Bộ phim của quá khứ "đã phỏng vấn lần ra mắt nhóm Rotten Robbing
 • Danh sách bán hàng trong tuần mới của Steam Danh sách bán hàng trong tuần mới của Steam "Alden Law Ring" bốn chức vô địch liên tiếp

Dịch vụ Hồng Kông PS+Các thành viên sẽ được tự do thông báo vào tháng 12: "Hiệu ứng chất lượng: Phiên bản Legend", v.v.周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

RPG của Obsidian RPG RPG của Obsidian RPG "Pentiment" được ra mắt vào tháng 11 Trò chơi EA Trò chơi EA "Iron Man" sẽ được phát triển với Unreal 5 Engine "Civilization 4" Beta 3 phát hành một chức năng tạo nền văn minh mới "War Hammer 40K: Chaos Gate Demon Hunter" Trình diễn máy thật và giới thiệu chức năng Lần này, hãy chơi trò chơi Lần này, hãy chơi trò chơi "tỷ"!"R2Beat: âm thanh tốc độ" Beta chính thức vào ngày 28 tháng 4 · Không sợ trò chuyện màn hình bàn chải nhóm, bằng sáng chế mới của Tencent có thể được hợp nhất và lặp lại tin tức · "Call of Duty: Modern Warfare 2" System System 2.0 Preview vào ngày 28 tháng 10 · Tín hiệu mới khủng bố Survival Tour "Tín hiệu" được bán cho 70 nhân dân tệ cho khu vực quốc gia · "Câu chuyện về công nhân: Liên minh mới nổi" trên Trung tâm thương mại Yibi và Epic Standard Edition trước đó là 298 Yuan · Netease đã trả lời các trò chơi Blizzard do bảo vệ tài sản trò chơi và bắt đầu hoàn lại tiền · T2 ngụ ý rằng "gta6" thà bỏ vé để đảm bảo chất lượng · Các nhà phát triển "Omega Strikers" đã nhận được 19 triệu đô la tài chính · Trò chơi chiến đấu trên đường phố cổ điển "Douyu 2" hiện có sẵn trên toàn bộ nền tảng · Nền tảng blockchain Oasys bổ sung một trò chơi mới Sega Classic "Three Kingdoms War" để tham gia vào cuộc chiến tranh · Trò chơi đua xe "Dakar Rally" đã tăng 116 Yuan lên 159 Yuan · Phiên bản dùng thử "Fly 13" hình ảnh tương tác rất cao! · Công việc mới của cơ quan P "Survival" đã được chính thức công bố vào ngày 17 tháng 1 năm 2023 EA phát hành · "Bộ ba GTA: Ultimate Edition" đã được phát hành sau thảm họa đầu tiên, nhà phát triển đã được thay thế · Phim tuyên truyền của "Trình mô phỏng bảo vệ rừng" công khai đăng nhập vào Steam First Experience · "Diablo 4" sẽ cung cấp hàng ngàn giờ giải trí sau khi thông quan hải quan · "My World: Dungeon" Cuộc phiêu lưu theo mùa thứ ba được ra mắt: "Chợ động vật" · Microsoft gọi "Call of Duty" không phải là yếu tố quyết định để người chơi tiến hành các lựa chọn nền tảng · "Death Space: Remake" Diễn viên lồng tiếng được công bố · "God of War: War God Dusk" Ga tàu điện ngầm New York mới được công bố mới được công bố có đầy đủ "phong cách Bắc Âu" · "Witcher 3" Phiên bản phát triển thứ hai của ảnh chụp màn hình mới của Jerot, Hilli Ru Ru và Cha · Đảo Ca sĩ chính của Đảo Truy xuất Low Roar: Không có anh, không có "Strang Strang" không có "cái chết" · Trò chơi Puzzle Adventure "Terracotta Warriors" hiện có sẵn để bán · EA 2023 FY2 Báo cáo tài chính: "FIFA 23" Doanh thu lái xe tăng nhẹ · Nhà phát triển 343i cung cấp chủ đề "Halo" cho trẻ em thiếu chân tay · Ảnh chụp màn hình mới của "Street Fighter 6" đã công bố chiến binh đỏ Kenzong xuất hiện · Sega tuyên bố rằng việc thành lập Studio Singapore bắt đầu tăng cường thị trường Đông Nam Á để tăng cường · Các nhà phân tích khảo sát bảo mật tuyển dụng R Star ngăn không cho · Trạm B đã phủ nhận việc ra mắt các quảng cáo Patch Chen Rui đã trả lời để tiếp quản công việc kinh doanh trò chơi của Trạm B · "Witcher 3" Phiên bản phát triển thứ hai của ảnh chụp màn hình mới của Jerot, Hilli Ru Ru và Cha · "Chu kỳ tử vong" ngày 20 tháng 9 đã hạ cánh trên nền tảng Xbox để bắt đầu với XGP · "Tyraria" 1.4.4 Cập nhật sẽ được ra mắt trên toàn bộ nền tảng vào ngày 28 tháng 9 · Phát sóng trực tiếp "Sprra 3" của VTuber đã được nhắc nhở bởi "sự thân thiện" của Nintendo · "Ngôi nhà ở đâu" Steam bán giá ban đầu là 110 nhân dân tệ ở quận quốc gia · "Witcher 3" Phiên bản thứ hai của hình ảnh đánh giá phong cảnh đẹp là người chơi tuyệt vời Sốc · Bộ điều khiển bàn phím Mini Hori Mini. · Vào tháng 11, PS+European và American Server 2/3 Trò chơi mới "Cuộn cổ đại 5" và đăng ký khác · Còn bạn thì sao?"Pokémon: Zhu/Zi" không còn kích hoạt chiến đấu tự động · "Call of Duty 19 & Nhà hát 2.0" Giới thiệu: Hệ thống đoạn văn mới miễn phí hơn · Số lượng người chơi trong "Cyberpunk 2077" đã tăng lên sau khi hoạt hình của "Paibo Ronk" · Tuần này, Fami Tongxin ghi được 32 điểm "Nông trại Monster Superman" 32 điểm · Không gia hạn!"Death Island 2" xác định việc phát hành video trình diễn trò chơi vào tháng 12 · Điểm số của Achang Chief Of Capital Ứng dụng đột ngột giảm, nhiều cư dân mạng đã đến nền tảng để đưa ra đánh giá xấu · "Sonic: Unknown Border" NS Phiên bản Rò rỉ Trình mô phỏng rò rỉ · "Gotham Cavaliers" xem trước "Gotham Cavaliers là gì?" Hãy lên mạng vào ngày 21 tháng 10 · Microsoft đã được đệ trình lên Liên minh châu Âu cho tài liệu mua lại. · "Locke 11" đã vượt qua "Locke 2" để trở thành trò chơi tốt nhất trong loạt phim · Đoạn giới thiệu và ảnh chụp màn hình mới của "Ru Longwei Xinji" cho thấy các đặc điểm của chiến đấu · Trò chơi chuyển thể phim truyền hình Mỹ "Cobra 2 ISES 2" đã được ra mắt trên Steam vào ngày 9 tháng 11 · Trong 15 năm, phiên bản ngang 2 của ARPG "Vùng đất của Thiên Chúa" hiện đã chính thức được phát hành · Giám đốc điều hành P News: "Vampire: Tránh máu 2" có thể được phát hành vào năm tới · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TOBET88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MIG8%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20C%C3%A1%20heo%20tv%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sodo66%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20FIVE88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VI68%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20IWIN%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20onebet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Sf88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MOT88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20DWIN68%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20GavangTV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SV388%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20WINLOTT%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20RIKVIP%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VaoroiTV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2049BET%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Fi88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Walo88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20socolive%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20zowin%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20OXbet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VIVA88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%201XBET%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20win99%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20k8cc%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20868VIP%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vuabet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bum79%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20JBOBET%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SaokeTV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20f8bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20tdtc%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Keochuan%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BETWAY%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2090phuttv%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20xoilac%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vic68%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20LODE88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20F79%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20C88BET%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20W388%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20789b%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Chaolong%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Thuckhuya%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nn88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20IBET888%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VN88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vlot88%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Dynamic Blizzard đã công bố báo cáo của các báo cáo đa dạng nhân viên của công ty vào năm 2022Trò chơi hành động cuộn ngang "Deep Fire" sẽ được phát hành trên Steam vào ngày 30 tháng 11 23~26 °
2 "Khủng hoảng sinh hóa 8" DLC Chế độ phối cảnh thứ ba trình diễn mớiVào ngày kỷ niệm thứ mười của lễ vật, Vinkin của Miami 1+2 của vụ cháy đang đến 23~25 °
3 "Thiết bị sin: phấn đấu" Thử nghiệm beta trò chơi chéo được mở vào ngày 14 tháng 10Kamiya Yingshu đã nói thêm 6 "Phù thủy săn bắn thiên thần" nữa để kể tất cả câu chuyện 23~25 °
4 "Khi cây hoa nhạt tươi tốt", việc sản xuất các cuộc nói chuyện linh tinh: đào hố một lúc, lấp đầy hố nhà hỏa táng nhà hỏa táng"Ring Ring King: Return to Moria" Chia sẻ ảnh chụp màn hình mới để hiển thị bối cảnh môi trường 23~25 °
5 "Nữ thần hồ sơ khác nhau 5 Phiên bản Hoàng gia" Phiên bản kỹ thuật số PS4 sẽ giảm giá từ ngày 31 tháng 10Trailer mới "Marvel Avengers" cho thấy câu chuyện nền của The Winter Soldier 23~25 °
6 Giải thưởng Giải thưởng trò chơi Nhật Bản 2022 được công bố "Alden Law Ring" để giành chiến thắng trong trò chơi hàng nămNhóm nhân vật chính "Thần 3" khác nhau 23~25 °
7 Trò chơi linh hồn Neowiz "P Lie's Lies"Một nữ anh hùng khác về tác phẩm mới của hòn đảo: Hatani 20~25 °
8 "Liên minh huyền thoại" Thông báo chính thức của S12: Lịch trình điều chỉnh hoặc điều chỉnh mới của một số người chơiCựu chị em Shengxiao kêu gọi người chơi tiết kiệm tiền để mua các trò chơi để quyên góp cho các tổ chức chống phá hoại 20~25 °
9 B -LEVEL BLACK VÀ SILL WIND WIND TRÒ CHƠI PHIÊN BẢN TRÒ CHƠI "Vụ nổ 51 Flying Team" được phát hành hôm nayFrontier đã mua lại nhà phát triển "Warhammer 40k: Chaos Gate Demon Hunter" 17~25 °
10 Bản xem trước mới của "Wind and the Sun ấm" mở ra trò chơi mô phỏng cuộc sống nông dân nông thôn ấm áp"Himelou Crazy Rabbit Star Wish" công khai tiết kiệm bản xem trước cốt truyện Galaxy 12~25 °
查看更多>
1 Nhân vật mới của bản xem trước "Fan Zhen Chronicle" sẽ được phát hành công khai vào năm tớiNhà phát triển Kelle: Hy vọng sẽ tạo ra nhiều trò chơi "Fantasy Water Margin" hơn -24~-12 °
2 TGA 2022: Người chiến thắng cuối cùng "Eliden Law Ring" đã giành được nhà vô địch Laurel hàng năm"Knight Spirit 2" đã thêm XGP để có được hơn 500.000 người dùng mới trong tuần đầu tiên -24~-9 °
3 Chơi chính thức!RNG thành lập một công ty công nghệ văn hóa mới có tên là Monster Soft Mud Monster"Warhammer 40K: Dark Tide" "Crazy Believers" đã được chính thức phát hành vào ngày 30 tháng 11 -23~-12 °
4 Người phụ trách "World of Warcraft": Chúng tôi không biết rằng sự hợp tác với NetEase đã kết thúcGao play cho thấy "Alden French Ring" để véo tác phẩm mới của tác phẩm mới về quyền kịch và bơi của Mỹ -23~-8 °
5 Ảnh chụp màn hình mới của "Diablo 4" bị rò rỉ vào năm 2023 chính thức được phát hànhĐột nhiên, trò chơi bùng nổ "cừu của cừu" bị buộc tội đạo văn 3tiles: trò chơi -20~-8 °
6 Người hâm mộ Unreal 5 tự chế "Assassin's Creed 2" cho thấy môi trường và rất thực tế"Nữ thần Hồ sơ khác nhau 5 Phiên bản Hoàng gia" Phiên bản 1.02 Cập nhật được phát hành hôm nay -20~-8 °
7 Nhật ký phát triển trò chơi "Động vật Động vật""Hầu hết" phát hành thông báo về thời gian phục hồi cụ thể một cách riêng biệt -20~-5 °
8 DOTA2 LGD Đội điều chỉnhTrò chơi kinh dị mới "Ungoly" 16 -minute Real Machine Chia sẻ Chia sẻ -19~-10 °
9 "Gotham Knight" sửa chữa bản vá lỗi tốc độ khung hình trực tuyến đang được giải quyếtYoko -toro nói về 2B và không tham gia vào "Nintendo Star Big Fight": hơi thất vọng -18~-12 °
10 Mô phỏng mới đắm chìm của nhà sản xuất "Killing the Block" sẽ là một trò chơi nhiều ngườiDự án tour du lịch mới của Ubisoft U là chi tiết mới của trò chơi rò rỉ trò chơi "đường dẫn" -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 "Doraemon Ranch Story 2" CM mới đã công bố trò chơi vào ngày 2 tháng 11"Call of Duty 19" Đội hình quảng cáo trực tiếp mới là siêu sang trọng! 7优
2 Người anh hùng mới của "Apex Heroes" là một nhà phát triển nữ chuyển giới: Tôi có ý tưởng này từ lâu"Phản chiếu màu xanh có thể" Bomb thứ hai PV được công bố vào mùa đông chính thức ra mắt 7优
3 Dịch vụ Hồng Kông Tháng mười một PS+Hai Cổng/Ba thành viên Trò chơi thư viện mới: "Cuộn cổ 5", v.v."Pig Pig: Du lịch vòng quanh thế giới" Xem trước 2023 được phát hành 7优
4 "Sự tức giận của con rồng của bài hát khiêu vũ Dawn" đã được ra mắt vào ngày 30 tháng 9Trò chơi Onion RPG hộp cát mới sẽ được ra mắt vào năm 2023 7优
5 "Cà phê đầy nắng" vào ngày 22 tháng 11 Phơi nhiễm nội dung: CROSS -PLATFORM+Đa ngôn ngữ"Rebellion: Sa mạc Bão tố" đã phát hành bản cập nhật miễn phí "hành động lửa" 7优
6 "Need for Speed ​​22" Kiểm tra thẻ đồ họa: RTX 4080 4K ổn định 100 khung hình"Truyền thuyết về bệnh dịch 7优
7 Trò chơi Escape của Đại hội Bomber People "Super Bombman R ol" đã ngừng phục vụ hôm nayBa mô phỏng hoạt động Cairo Travel mới được thực hiện tại Steam để tận hưởng giảm giá 7优
8 Một hoặc hai trò chơi cũ ở Nhật Bản đã hạ cánh trên nền tảng chuyển đổi vào cuối tháng 10Phương Đông "Fantasy Valkyrie" liệt kê Steam trải nghiệm đầu tiên để mở 7优
9 Chuyển đổi 2?Nhà phát triển "ELF Pokemon" tạo phần cứng phát triển thứ haiSony PS5 một lần nữa phát hành hiệu suất nâng cấp và tối ưu hóa phần mềm hệ thống 7优
10 Dịch vụ trực tuyến hiện đã chiếm ba phần của ngành kinh doanh trò chơi EATake Two đang phát triển một trò chơi phiêu lưu không gian phong cách 7优
查看更多>
1 "Sand Dunes: Fast War" Cập nhật cho trường mới: Gia đình KorinoChuyến bay ròng "Khám phá nghiêm túc các trò chơi đám mây và cựu giám đốc điều hành" Overwatch "đã thành lập một studio mới 381严重
2 Dịch vụ Hồng Kông Tháng mười một PS+Hai Cổng/Ba thành viên Trò chơi thư viện mới: "Cuộn cổ 5", v.v."Con trai của Marvel" Chị xanh "Nicole Minu" Xem trước vào ngày 2 tháng 12 324严重
3 Các chuyên gia phát hiện ra rằng trẻ em đã chơi hơn 3 giờ một ngày có khả năng nhận thức cao hơnPhiên bản PC mới của "Witcher 3" hỗ trợ Light Chase/Reflection/Inbient Light Cover/Shadow 273重度
4 "Người sống sót cuối cùng" HBO chuyển thể của phần giới thiệu phần đầu tiênRGG Studio: "Ru Long Weixin Polar" là một cuộc bán hàng lớn có khả năng làm lại "Rulong See slige" 270重度
5 Frontier đã mua lại nhà phát triển "Warhammer 40k: Chaos Gate Demon Hunter""Dragon Ball: Broken Broken Fighter" đã công bố lộ trình cập nhật theo mùa có các nhân vật mới mỗi mùa 269重度
6 "Cuộc hội ngộ mới của Final Fantasy 7 Core Crisis"Trí thông minh mới nhất của "Evil West" là công khai!Nhà nước dự kiến ​​sẽ được phát hành vào giữa tháng mười một và hiện đang chấp nhận đặt hàng trước 257重度
7 Giám đốc của "Cyberpunk 2077" Cảm ơn người hâm mộ đã cho CDPR cơ hội thứ haiThe Macho Cry, "Go to the moon" phần tiếp theo: "Tìm kiếm phiên bản di động của thiên đường" & phiên bản NS sẽ được phát hành chính thức vào ngày 18 tháng 11 256重度
8 Hong Kong/Day NSO Dịch vụ chơi với câu lạc bộ Tongle dùng thử miễn phí "Talk nói" trong một thời gian giới hạn"Lực lượng phòng thủ Trái đất 4.1" vào ngày 22 tháng 12 đăng nhập vào nền tảng chuyển đổi với giá 5980 yên 229重度
9 EA Xác nhận ngăn chặn sự phát triển của các trò chơi "Kế hoạch đua""Hội nghị Dragon Battle Three: Crazy Edition" được xuất bản vào đầu 23 năm cho các nền tảng khác nhau 229重度
10 Nvidia xác nhận rằng người lái xe 526,47 sẽ dẫn đến sự sụp đổ của "Call of Duty 19""God of War: Dusk of the Gods" Bản vá vào ngày đầu tiên phát hành bản vá chính thức khuyến nghị người chơi tải xuống trước khi chơi 226重度
查看更多>
>

友情链接: