手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

四时之气网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store
Thành phố Hsinchu [切换城市]

发布

[tìm kiếm◠vinbet6.top◠tặng 888k] Aff68 Cá Cược Bóng Đá - V6.5.8

  ánhàởcủaAnhđãgiảmcáckhoảnvaynhàởlớnnhấtkểtừgiữa2009vàchúngđãđượctrântrọngtheotừngđợNgay cả khi kết quả của đội không thỏa đáng, vẫn có những nơi xứng đáng với hạnh phúc.

  ánhàởcủaAnhđãgiảmcáckhoảnvaynhàởlớnnhấtkểtừgiữa2009vàchúngđãđượctrântrọngtheotừngđợMặc dù rất khó để chơi trò chơi hiện tại, nhưng tôi rất hài lòng với màn trình diễn gần đây của các cầu thủ trẻ.ánhàởcủaAnhđãgiảmcáckhoảnvaynhàởlớnnhấtkểtừgiữa2009vàchúngđãđượctrântrọngtheotừngđợ& rdquo; cho dù Lin Yan có liên lạc với anh ta sau khi lấy thẻ đỏ & ldquo; Tôi đã không liên lạc với anh ta sau trận đấu này. Không cần thiết. Anh ta rất có kinh nghiệm và trưởng thành.

  Giá nhà ở của Anh đã giảm các khoản vay nhà ở lớn nhất kể từ giữa -2009 và chúng đã được trân trọng theo từng đợt -on -yar

  ánhàởcủaAnhđãgiảmcáckhoảnvaynhàởlớnnhấtkểtừgiữa2009vàchúngđãđượctrântrọngtheotừngđợ& rdquo; liệu quân đội của tuyến phòng thủ có thiếu nhân sự & ldquo hay không; vẫn còn nhiều ứng cử viên ở vị trí này. Đặng Hanwen đã chơi trong một thời gian. Mặc dù tình trạng không phải là 100% có thể đá vào vị trí này.ánhàởcủaAnhđãgiảmcáckhoảnvaynhàởlớnnhấtkểtừgiữa2009vàchúngđãđượctrântrọngtheotừngđợMei Fang, Zhong Yihao, v.v. có thể là khách, và chúng tôi sẽ tìm thấy các ứng cử viên vào ngày diễn ra trò chơi.ánhàởcủaAnhđãgiảmcáckhoảnvaynhàởlớnnhấtkểtừgiữa2009vàchúngđãđượctrântrọngtheotừngđợ& rdquo;ánhàởcủaAnhđãgiảmcáckhoảnvaynhàởlớnnhấtkểtừgiữa2009vàchúngđãđượctrântrọngtheotừngđợ[Lei Sports] Vào lúc 20:00 tối ngày 25 tháng 8, thời Bắc Kinh, ở vòng thứ bảy của bộ phận Dalian của Super League Trung Quốc, người dân Dalian sẽ thách thức nhà vô địch bảo vệ Quảng Châu Evergrande.ánhàởcủaAnhđãgiảmcáckhoảnvaynhàởlớnnhấtkểtừgiữa2009vàchúngđãđượctrântrọngtheotừngđợTrước trận đấu, huấn luyện viên Dalian Benitez đã tham dự cuộc họp báo với cầu thủ Tong Lei.

  ánhàởcủaAnhđãgiảmcáckhoảnvaynhàởlớnnhấtkểtừgiữa2009vàchúngđãđượctrântrọngtheotừngđợNhóm nghiên cứu chuẩn bị trong tình huống của Bentes: & ldquo; điều quan trọng đối với chúng tôi, và cách chuẩn bị cho trò chơi trước khi trò chơi là như nhau.ánhàởcủaAnhđãgiảmcáckhoảnvaynhàởlớnnhấtkểtừgiữa2009vàchúngđãđượctrântrọngtheotừngđợĐó là, chuẩn bị cho cuộc chiến theo cách riêng của chúng ta, phân tích đối thủ của chúng ta, và sau đó giữ những gì chúng ta đã làm.ánhàởcủaAnhđãgiảmcáckhoảnvaynhàởlớnnhấtkểtừgiữa2009vàchúngđãđượctrântrọngtheotừngđợTrong trận bán kết, hai đội đã loại bỏ Almeria và Salangsa để tiến lên. Trong vòng đầu tiên của trận chung kết, Elche đã trói Herona 0-0.

  ánhàởcủaAnhđãgiảmcáckhoảnvaynhàởlớnnhấtkểtừgiữa2009vàchúngđãđượctrântrọngtheotừngđợTrận chiến quyết định sau khi ba ngày trôi qua cuối cùng đã đến.ánhàởcủaAnhđãgiảmcáckhoảnvaynhàởlớnnhấtkểtừgiữa2009vàchúngđãđượctrântrọngtheotừngđợTrò chơi này là hạn ngạch LA Liga cuối cùng trong mùa này, và hai bên cẩn thận trong trò chơi.ánhàởcủaAnhđãgiảmcáckhoảnvaynhàởlớnnhấtkểtừgiữa2009vàchúngđãđượctrântrọngtheotừngđợHerona bị tấn công trong hiệp hai, và Christian & Middot; Stuttiani đã bị trục xuất bởi thẻ đỏ.ánhàởcủaAnhđãgiảmcáckhoảnvaynhàởlớnnhấtkểtừgiữa2009vàchúngđãđượctrântrọngtheotừngđợMục tiêu duy nhất trong toàn bộ trò chơi đã xảy ra vào giây phút cuối cùng của thời gian dừng chấn thương, cuộc tấn công phía trước của Elche, Fidir đã thực hiện một cây thánh giá bên phải, và theo sau của Pere & Middot; Mira đứng đầu cửa!Ghi bàn thắng.

  Cuối cùng, với truyền thuyết của Mira, Elche đã đánh bại Herona trong hai vòng trong hai vòng và giành chiến thắng trong vòng loại La Liga 2020-21 với thứ hạng thứ sáu.[Lei Sports] Vào ngày 24 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, Chung kết Champions League trong mùa giải 2019-20 được ra mắt tại Lisbon, Paris Saint-Germman chống lại Bayern Munich.

  Giá nhà ở của Anh đã giảm các khoản vay nhà ở lớn nhất kể từ giữa -2009 và chúng đã được trân trọng theo từng đợt -on -yar

  Bayern trở lại Chung kết Champions League sau 7 năm và Paris là lần đầu tiên trong trận chung kết của đội.Kimih hỗ trợ mục tiêu của Caman và cứng nhắc, và mục tiêu của Neuerle đã bị mất. Cuối cùng, Bayern đã đánh bại Paris 1-0 và giành chức vô địch Champions League thứ sáu trong lịch sử của đội.Vào phút thứ 18 của trò chơi, Frontcourt của Paris đã nhanh chóng kết thúc, Mbappe bị nhồi và Neymar đã bắn một góc nhỏ trong khu vực hình phạt và bị chặn bởi Neuer. Sau đó, anh ta đã truyền lại trong tam giác đảo ngược, và Neuer lại chặn bóng ra khỏi bóng ra khỏi bóng ra khỏi bóng ra khỏi bóng ra khỏi bóng. Điểm mấu chốt.Vào phút thứ 22, Bayern đã vượt qua bên trái, và Levanovsky dừng bóng trong khu vực hình phạt và quay sang chơi khung thành!Quả bóng đánh vào cột bật lên.

  Vào phút thứ 25, Boateng và Mbappe bị thương ở khu vực địa phương, và Juller thay thế.Trong một nửa thời gian dừng lại, Coman đã phá vỡ khu vực hình phạt và bị Korre đặt xuống, và trọng tài đã không đưa ra tuyên bố.Dễ dàng chiến đấu một lần nữa. Vào phút thứ 59, Ghanabri đã bị chặn, Kimich chọn khu vực hình phạt, và sau đó Konan làm theo tiêu đề để phá vỡ mục tiêu!Bayern 1-0 Paris.Vào phút thứ 70, Di Maria đã qua đời và Malginios đã sao chép sang chân phải để đẩy chân phải, và Neuer tấn công bóng.

  Vào phút thứ 73, MBappe đã rơi vào khu vực hình phạt, và trọng tài vẫn không nói.Vào phút thứ 85, Coutinho trực tiếp phục vụ cú đá phạt trước khu vực hình phạt!Bóng da bị sai lệch ra khỏi cột.

  Giá nhà ở của Anh đã giảm các khoản vay nhà ở lớn nhất kể từ giữa -2009 và chúng đã được trân trọng theo từng đợt -on -yar

  Cuối cùng, trò chơi đã kết thúc và Bayern đã đánh bại Paris Saint-Germain 1-0. Mùa này, Champions League đã giành chức vô địch và giành chức vô địch Champions League thứ sáu trong lịch sử của đội.[Lei Su Sports] Trận chung kết Champions League đã được phát hành. Hai đội trước khi trò chơi tuyên bố bắt đầu trò chơi.

  Bayern ra mắt: 1-Neuer, 19-Davis, 17-Boateng, 27-Alaba, 32-Kimish, 6-Tiago, 18-Gretzka, 22-Genabri, 25-Mueller, 29-Coman, 9-Levan Bayern thay thế: 26 -Urrei, 39-hofman, 2-odrio sora, 4-julu, 5-paval, 8, 8, 8 -harvey martinez, 10-coutinho, 11-qu Sanl, 14-perisic, 21-elnands, 24-Torozo, 35-Zilkze Paris: 1-Navas, 4-correll, 2-Tiago-Silva, 3-Kim Pengbei, 14-Belnat, 21-Eretala, 5-Malginios, 8-Parere Des, 11-Dimeria, 7-MBAPPE, 10 -Neymar paris thay thế: 16-NERCO, 30-Burca, 6-verati, 17-Schopo Motin, 18-ICAR DI, 19-Salabia, 20-Kurzar, 22-Diaolo, 23-Draxler, 25-Buck, 27-Gay , 31-Dagba[Lei Sports] Hai vòng đầu tiên của Baya League đã đạt được 2 chiến thắng và 1 trận hòa trong hai vòng đầu tiên.Tin xấu là thủ môn Douglas số 1 của Bayia không thể chơi do chấn thương. Trong ba vòng trước của Douglas, tất cả đều được đưa ra.Trong trường hợp bị đình chỉ của Douglas, Rockle & Middot; Gedes 36 -y -y sẽ gặp nguy hiểm. Anh ta chỉ xuất hiện một lần trong mùa giải trước, và khả năng của anh ta hoàn toàn kém hơn Douglas.[Lei Sports] Trong ba vòng đầu tiên của giải đấu, Dark Marta Gama đã giành chiến thắng. Chiến dịch này phải đối mặt với cựu chiến binh Brazil tại nhà.Huấn luyện viên Da Gama Mineris cho biết trước trận đấu: & ldquo; chúng ta phải giữ bình tĩnh và tiếp tục.

  Công việc của tôi là cố gắng hết sức để chỉ ra con đường cho người chơi, nhưng việc thực hiện đòi hỏi người chơi phải hoàn thành.Người hâm mộ Dama tự hào về nhóm này.

  Tôi luôn nói với họ rằng khi họ vào sân vận động, họ sẽ cung cấp linh hồn của họ & rdquo; da Gama là đội duy nhất duy trì chiến thắng cho đến mùa này. Nếu bạn tiếp tục giành chiến thắng trong vòng này, nó sẽ tăng lên đỉnh danh sách.[Thể thao Lei] do ảnh hưởng của mưa lớn, vòng 7 của Sư đoàn Dalian trong mùa giải 2020 ở vòng 7 của Sư đoàn Dalian trong Sư đoàn Dalian của Henan, cuộc thi của Henan Jianye chống lại Thượng Hải Shenhua tuyên bố rằng nó đã bị hoãn lại cho đến khi 15:30 Vào ngày 26. Trước đây, nó sẽ được điều chỉnh bởi tất cả các nhân viên. Điều đáng chú ý là đội cứu trợ nước ngoài của Hàn Quốc Kim Chenghuan, ở Jianye, Henan, dự kiến ​​sẽ mở ra đội.

  Đánh giá gần đây: Thượng Hải Shenhua thua Quảng Châu R & F 2-3 trong vòng trước. Kể từ mùa giải mới, lần đầu tiên tôi thua ba bàn thắng, nhưng trong trường hợp ba bàn thắng sau ba bàn thắng, đội Vẫn còn chiến đấu hoàn toàn. Khi mục tiêu của Peng Xinli giúp Thượng Hải Shenhua kéo lại một thành phố.Trong cuộc thi tiếp theo, Thượng Hải Shenhua đã gần gũi với điểm số, và tiếng còi cuối cùng vang lên tiếng bắn trước mặt Mibia trước đây vì đồng đội đã việt vị và bị vô hiệu trước.

  Henan Jianye gần đây đã gặp phải một kẻ thù mạnh mẽ. Trong vòng cuối cùng, nó đã thua Luneng League 1 đến 2 liên tiếp.Mặc dù mỗi trò chơi có thể có được mục tiêu, vấn đề về tuyến phòng thủ chưa được giải quyết, dẫn đến Henan Jianye cũng đã trở thành đội lớn thứ hai trong khu vực Dalian.Tình hình đội hình ở Thượng Hải Shenhua, tiền đạo Kim Shinyu của Hàn Quốc phải đối mặt với một chấn thương lâu dài, Feng Xiaoting ở vị trí của hậu vệ trung tâm cũng phải đối mặt với chấn thương, nhưng theo tin tức trước khi trò chơi, Feng Xiaoting nên chơi một vấn đề lớn Huấn luyện viên Cui Kangxi cũng cho biết trung vệ của đối tác đã thể hiện rất tốt, làm việc cùng nhau để hoàn thành con dấu số 0 của Sơn Luneng và Jiangsu Suning.Nếu vòng quay của Feng Xiaoting bỏ lỡ, đó là một thách thức lớn đối với hàng phòng thủ của Thượng Hải Shenhua.

  Điều đáng chú ý là Peng Xinli, người đã ghi bàn ở vòng cuối cùng, đã tích lũy được ba thẻ vàng. Nếu bạn chơi thẻ vàng một lần nữa trong vòng này, bạn sẽ bỏ lỡ cuộc đấu tay đôi với Quảng Châu Evergrande.Trong vòng cuối cùng của vòng cuối cùng của Jianye Henan Jianye, tôi đã được thay thế bởi viện trợ nước ngoài của Brazil Iwo và Kalanga, và cả hai đều có thể lực.

  Tin vui là viện trợ nước ngoài của Hàn Quốc Kim Chenghuan đã chính thức trở thành thành viên đầu tiên thông qua thử nghiệm axit nucleic, dự kiến ​​sẽ mở ra trò chơi trong trò chơi này.Xét về các thẻ vàng của các cầu thủ của Jianye ở Henan, Zhou Dingyang và Chen Yan đều vai ba thẻ vàng. Vòng này cũng sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị đình chỉ.

  Điểm nổi bật của cuộc thi: 1. Henan Jianye, với tư cách là đội duy nhất trong mùa giải mới được dẫn dắt bởi huấn luyện viên tạm thời Yang Ji; 2. Mùa trước, Thượng Hải Shenhua đã chơi đôi giết chết Henan Jianye. Shenhua thua Quảng Châu R & F 2-3 trong vòng trước. Một năm trước; 6. Henan Jianye, đã chiến đấu ở những nơi khác nhau mùa trước thứ 11; Phân tích dữ liệu: 1. Henan Jianye 3 chiến thắng, 4 trận hòa và 3 trận thua ở 10 giải đấu trong suốt mùa giải, 30%tỷ lệ chiến thắng và 60 %ngón tay chiến thắng. Đối với 10 showder kể từ mùa giải, tỷ lệ chiến thắng của Shanghai Shenhua chỉ là 30%; 3. Tỷ lệ bàn thắng 10 giải đấu của Henan Jianye trong 10 trận trong mùa giải là 70%. Gần đây, nó đã ghi được 3 trận liên tiếp và Ít nhất 2 bàn thắng mỗi trận trong mùa giải mới; 4. 4. Lửa tấn công mùa giải mới của Shanghai Shenhua ổn định, và có 5 vòng liên tiếp để ghi bàn. Các bên đã ghi tất cả các bàn thắng và ghi được một số điểm lớn; Tóm tắt dữ liệu: Từ quan điểm của khu vực Dalian trong vòng cuối cùng, cả 4 trận đấu trong vòng đầu tiên của vòng đầu tiên của mùa giải mới là điểm số. đến cuộc thi. Thượng Hải Shenhua, hiện đang ở trong khu vực bổ sung của chức vô địch, cũng chỉ có 3 điểm.Sức mạnh tổng thể của Henan Jianye, đã chiến đấu ở những nơi khác nhau, rõ ràng là không đủ. Mùa trước, nó đã gặp phải 11 sự bối rối khó coi. Kể từ mùa giải mới, nó chỉ đảo ngược Thâm Quyến Jiazhaoye, đã giành được mười người tiếp theo.

  Trong trường hợp của hai AIDS nước ngoài, so với Thượng Hải Shenhua, độ sâu của băng ghế Jianye ở Henan là không đủ đáng kể.Hơn nữa, sức mạnh tổng thể của Thượng Hải Shenhua đã rất chậm chạp trong khu vực xuống hạng trong khu vực xuống hạng mùa trước. Henan Jianye cũng bị liên minh giết chết.Tôi sợ rằng lịch trình rất gần và dự trữ thể chất của người chơi là không đủ, thậm chí còn khó khăn hơn để cạnh tranh với Thượng Hải Shenhua.. Monasomi 1-0. Chuỗi chiến thắng 10 -game của giải đấu là một động lực tốt.

  Trò chơi này là một cuộc đối đầu giữa Spear và The Shield. Tiền đạo Kawasaki có 11 trận trong 34 bàn thắng. Nagoya Whale Eight 10 trận chỉ thua 8 bàn khi là lá chắn mạnh nhất.Về đội hình xuất phát, Nagoya Whale Eight Mảng mạnh nhất đã bị tấn công. So với vòng trước, Narcoserkin bên phải đã dỡ bỏ lệnh cấm. Yoshida trở lại bên trái quen thuộc, Gabriel và Kanazaki Monasomi đã thay thế Madama Ma Yongji và Yamazaki Ling .

  Tiền đạo Kawasaki đã được dành riêng trong một tuần liên tiếp, và Ghost Mida đã dành riêng. Bốn lực lượng chính thông thường của Oshima, Kobayashi, Kobayashi, Tanaka và Dengli Hengping đang đứng ở chế độ chờ.Sau khi khai mạc, Kawasaki đã chủ động. Vào phút thứ 17, Yamanen đã đến để có được một cơ hội bóng duy nhất. Thật không may, cú sút của anh đã được Langagrak cứu.

  Nagoya không sẵn sàng thể hiện sự yếu đuối. Vào phút thứ 26, Kanazaki Monason và Gabriel đã chơi mục tiêu đe dọa Zheng Chenglong.Thấy rằng nửa đầu sắp kết thúc, vào phút thứ 44, điểm số của Kinazaki Mengsheng sẽ được viết lại thành 1-0.

 • Xổ số vòng xổ số nhóm World Cup nữ được phát hành: Đội Trung Quốc cùng nhóm với Anh, Đan Mạch và mảnh ghép Xổ số vòng xổ số nhóm World Cup nữ được phát hành: Đội Trung Quốc cùng nhóm với Anh, Đan Mạch và mảnh ghép
 • Chính thức: Giới nhóm Champions League sẽ được rút ra vào ngày 31 tháng 8 ngày 19 tháng 9 Chính thức: Giới nhóm Champions League sẽ được rút ra vào ngày 31 tháng 8 ngày 19 tháng 9
 • điên rồ!Mourinho: Trong 10 ngày đối với lệnh cấm?Chỉ về nhà và bật điều hòa không khí để tránh nóng mùa hè điên rồ!Mourinho: Trong 10 ngày đối với lệnh cấm?Chỉ về nhà và bật điều hòa không khí để tránh nóng mùa hè
 • CBA chính thức: Cán bộ đội Fujian Little Aiday Aid Jorod West CBA chính thức: Cán bộ đội Fujian Little Aiday Aid Jorod West
 • Saton: Không có vấn đề gì với hình phạt của trọng tài. Cristiano Ronaldo không biết xấu hổ. Saton: Không có vấn đề gì với hình phạt của trọng tài. Cristiano Ronaldo không biết xấu hổ.
 • Giải thích chi tiết về hoạt động của Chúa ba chiều của Mặt trời: Gửi bản ký của Payne về tiết kiệm kém 26,4 triệu và vẫn ở lại sau cơ hội tăng cường Giải thích chi tiết về hoạt động của Chúa ba chiều của Mặt trời: Gửi bản ký của Payne về tiết kiệm kém 26,4 triệu và vẫn ở lại sau cơ hội tăng cường
 • Han Xu cổ vũ cho đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc: Tôi mong chờ bóng đá phụ nữ Trung Quốc nở hoa một lần nữa ở World Cup Han Xu cổ vũ cho đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc: Tôi mong chờ bóng đá phụ nữ Trung Quốc nở hoa một lần nữa ở World Cup
 • Lakers rất lạc quan rằng họ có thể nhận được ít nhất 51 chiến thắng trong mùa giải mới. Kết quả này đứng thứ hai ở phương Tây mùa trước. Lakers rất lạc quan rằng họ có thể nhận được ít nhất 51 chiến thắng trong mùa giải mới. Kết quả này đứng thứ hai ở phương Tây mùa trước.
 • 42 -year -old nba dunk wangkong Sau khi nhận bóng, hoàn thành xương sống của phía sau đến điểm cao nhất, đầu gần với khung phẳng 42 -year -old nba dunk wangkong Sau khi nhận bóng, hoàn thành xương sống của phía sau đến điểm cao nhất, đầu gần với khung phẳng
 • Kế hoạch của Ross để ký hợp đồng với Grizzlies trong hai năm. Sau đó hy vọng rằng anh ta sẽ trở thành thủ lĩnh của phòng thay đồ Kế hoạch của Ross để ký hợp đồng với Grizzlies trong hai năm. Sau đó hy vọng rằng anh ta sẽ trở thành thủ lĩnh của phòng thay đồ

Vào ngày 5 tháng 7 năm 2022, Changan đã học quan điểm buổi sáng周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Mặt trời ký 5 người!Damin-lee & amp; Okuji trở lại Jukex & amp; Diorp & amp; Meitu tham gia Mặt trời ký 5 người!Damin-lee & amp; Okuji trở lại Jukex & amp; Diorp & amp; Meitu tham gia Tóm tắt của Super League: Ba thị trấn Viện trợ nước ngoài PK Cangzhou Năm viện trợ nước ngoài Dalian Lin Liangming vắng mặt từ Thâm Quyến Dai Weijun Achim Peng thay thế Tóm tắt của Super League: Ba thị trấn Viện trợ nước ngoài PK Cangzhou Năm viện trợ nước ngoài Dalian Lin Liangming vắng mặt từ Thâm Quyến Dai Weijun Achim Peng thay thế AFC Foresights World Cup Phụ nữ: Mục tiêu của 6 cựu chiến binh của đội Trung Quốc ít nhất là vượt qua lần cuối cùng AFC Foresights World Cup Phụ nữ: Mục tiêu của 6 cựu chiến binh của đội Trung Quốc ít nhất là vượt qua lần cuối cùng Phán quyết của Trung Quốc Một trọng tài: Tranh chấp Phán quyết của Trung Quốc Một trọng tài: Tranh chấp "Nange" của Gu Zhongchao Nhìn vào Vua bóng!Những người nổi tiếng như James, Kardashian và những người nổi tiếng khác đã đến hiện trường Nhìn vào Vua bóng!Những người nổi tiếng như James, Kardashian và những người nổi tiếng khác đã đến hiện trường · Chiến lược giao dịch vàng ngày 12 tháng 8: Dòng Bollinger hơi mở+MacD Golden Fork, và Bulls đã sẵn sàng để đi? · Đánh giá Tuần lễ vàng: Giá vàng đã thu hẹp, Nga và Ukraine là vô vọng, và nền kinh tế Mỹ sẽ bị vấp ngã. · Bữa sáng tài chính vào ngày 15 tháng 5: Tập trung vào kết quả cuối cùng của giới hạn trên của nợ Hoa Kỳ, hãy chú ý đến bài phát biểu của các quan chức Cục Dự trữ Liên bang · Dầu thô Nymex tiếp tục giảm và hàng tồn kho của Hoa Kỳ đã tăng lên một cách tình cờ; nhu cầu của Nga có thể khiến triển vọng của Hội nghị OPEC+trở nên phức tạp · Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Tắt ống dẫn khí đốt tự nhiên Beixi-1!Cuộc khủng hoảng năng lượng châu Âu xấu đi, và thực hiện nhiều điệu nhảy? · Vào ngày 20 tháng 5, Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Cả hai khía cạnh kỹ thuật và cơ bản đều thiên vị, hãy tuân theo mức kháng cự trung bình di chuyển thứ 21 · Phân tích thị trường vàng: Nếu nó có thể được phục hồi đến trung bình di chuyển 5 ngày, làm suy yếu tín hiệu trống ngắn hạn · Bữa sáng tài chính vào ngày 18 tháng 3: Giá vàng đã tăng trong ba năm trong ba năm và thị trường vẫn lo lắng rằng ngành công nghiệp ngân hàng rất hỗn loạn. · Dầu thô Nymex gần đây nhìn vào $ 69,25 · Giá dầu quốc tế đã giảm hơn 1%, các cuộc đàm phán được giới hạn nợ là bế tắc và cần phải giảm sản xuất để giúp đỡ · Tình trạng ác cảm rủi ro đã bị xói mòn bởi Bitcoin. Giá vàng dự kiến ​​sẽ chạm mức 1.900 đô la trong năm nay! · Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất trong tuần này. · [Đánh giá của Cơ quan Dầu thô] Cục Dự trữ Liên bang một lần nữa tuyên bố, SC Dầu thô đã đóng cửa 2,18% · Việc xử phạt dầu của EU vẫn không hợp lý và thị trường dầu đang chờ kết quả · Golden Asian City: Giá vàng ở mức 11 tháng ở mức thấp của chính sách cải chính và thắt chặt dài hạn để đàn áp Bulls · Dịch bệnh gây ra triển vọng của nhu cầu, và sự gia tăng của dầu Mỹ đã giảm 9%xuống mức giảm lớn nhất trong ba tuần qua. · Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Giảm hàng tồn kho tăng giá dầu, Nga và Ukraine sắp mở ra một vòng đàm phán mới để chú ý đến Hội nghị OPEC+ · Tương lai gỗ Mỹ giảm mạnh 23%trong tháng Hai!Nhà phân tích: Khi thị trường bất động sản ở Hoa Kỳ nóng lên, giá gỗ sẽ tăng trở lại · Giá của vàng quốc tế, nhưng G7 đã chơi tem cao su rất khó để làm rung chuyển cấu trúc thị trường · Biên bản của Cục Dự trữ Liên bang đã đề cập rằng giá suy thoái kinh tế của Hoa Kỳ giảm nhẹ từ mức cao bốn tháng · Thị trường giá vàng quốc tế vẫn nhìn vào $ 1737 · Hợp đồng chính của tương lai lợn đã bị đóng cửa và giới hạn hàng ngày đầu tiên kể từ khi liệt kê · Xu hướng giá dầu qua đêm đảo ngược năng lượng tập thể hóa học giảm · Guoxin Futures Review hàng ngày: Niken kẽm tiếp tục dao động, Apple đi cao hơn và ngai vàng sẽ rơi · Đánh giá sớm về Guoxin Futures: Vàng và Bạc theo dữ liệu CPI buổi tối, Mei Doudou đã giảm mạnh · Giá dầu quốc tế đã giảm hơn 3%và các lệnh trừng phạt của châu Âu đối với Nga "tăng cao và đặt xuống" · Giá bông của Mỹ được đặt trong 11 năm qua của các khu vực sản xuất bông cao cấp. Dezhou phải đối mặt với hạn hán nghiêm trọng · Thời gian dừng của các nhà ga LNG của Cảng Liberty đã kéo dài rất nhiều giá khí đốt tự nhiên ở Hoa Kỳ · Phân tích thị trường vàng: Nếu nó giảm xuống dưới 1843,70 và 1828,70, nó sẽ ngăn chặn xu hướng tăng giá · Giá dầu quốc tế đã tăng lên, Nga tiếp tục thắt chặt người lạ và châu Âu đang phải đối mặt với sốc năng lượng · Đô la Mỹ tăng mạnh và vàng đã nôn gần 20 đô la trong một thời gian · Golden Asian mảng: Đô la Mỹ không thể ngăn cản!Vàng thời gian đã giảm xuống còn $ 1870 và chạm mức thấp mới trong hai tháng · Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Kỳ vọng giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang sẽ tăng trong năm và bản đồ giá vàng được lên kế hoạch để lấy lại sự gia tăng · Đánh giá hàng tuần của thị trường dầu: Giá dầu trong tuần này sẽ giảm, mối quan tâm về địa lý sẽ hạ nhiệt và nguồn cung cấp thị trường phục hồi giá dầu áp lực · Giá dầu quốc tế đã giảm hơn 1%và Bộ Năng lượng Hoa Kỳ có thể làm trầm trọng thêm nguồn cung dư thừa · Sự cố bong bóng!Giá tương lai gỗ của Hoa Kỳ đã giảm ở các nền tảng cao và sự suy giảm hàng tháng lớn nhất trong lịch sử · Phân tích thị trường vàng: Dữ liệu việc làm phi nông nghiệp của Hoa Kỳ cao hơn dự kiến ​​giảm ở mức giá vàng cao. · Giá dầu của Nga có một vấn đề nan giải ở giới hạn trên của giá: đạt hoặc tăng lên $ 140 hoặc cao lên $ 380! · Ấn Độ không nhận được người mất tích?Lợi ích của khách hàng châu Á làm suy yếu việc xuất khẩu vận chuyển dầu mỏ xuống mức thấp nhất một năm · Sanli Futures Bình luận sớm sớm vào ngày 26 tháng 4: Một bức tranh cho thấy chỉ số chứng khoán, kim loại quý, hóa chất năng lượng, các sản phẩm nông nghiệp, dự đoán không màu đen và đen · Phân tích thị trường vàng: Hỗ trợ $ 1860,50, hãy cảnh giác một cách cẩn thận về rủi ro · Liên minh châu Âu và Hoa Kỳ đã tăng nhập khẩu năm giao dịch bằng nhôm và niken của Nga -on -Year tăng lên 70 % năm · Lũ lụt Úc+nhu cầu thị trường Trung Quốc rất mạnh và giá quặng sắt đã đạt mức cao mới trong mười năm! · Modi Dream bị phá vỡ!Lúa mì Ấn Độ bị giảm mạnh do sản lượng nhiệt độ cao hoặc xem xét lúa mì nhập khẩu · Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Trung Quốc hủy bỏ nhập cảnh tập trung+bão mùa đông Mỹ, giá dầu đã đạt mức cao mới trong gần ba tuần · Vàng yêu thích!Sequoia Capital nói rằng suy thoái kinh tế toàn cầu tồi tệ hơn năm 2008, ít nhất 2024 có thể phục hồi · Đánh giá hàng tuần dầu thô: Sự suy giảm giá dầu đã bị thu hẹp và thiệt hại do bốn lợi ích chính của vụ dịch · Năng lượng Hóa chất Tương lai và Khai thác Than COKING SETHER TƯƠNG LAI TƯƠNG TÁC HÀNG NGÀY · Triển vọng thị trường vàng trong tuần này: Quá khứ được sao chép?Ngay cả khi chính sách thắt chặt của Fed, giá vàng có thể tiếp tục tăng · Sanli Futures vào sáng ngày 14 tháng 12 -Macro · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20GavangTV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20RIKVIP%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20cakhia%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20I999%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20THABET%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vz99%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20k8vin%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BETWAY%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Banca%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Go99%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VLOTT88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ALO88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20shbet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20UCW88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ibet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2033win%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20C%C3%A0%20Kh%E1%BB%8Ba%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2033bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Rakhoi%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20n88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20FCB8%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20OPPA888%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%206686%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20cakhia%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bongdaso%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Loc789%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20mocbai%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2078win%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MOT88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20socolivetv%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20k8bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20xoilac%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nohu52%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2090%20ph%C3%BAt%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Sclub88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nohu%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%208JBET%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20mitomtv%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%203IN1BET%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Xocdia%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20IBET888%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Uw88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ChaolongTV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SUMVIP%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20mec68%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TOP88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%208us%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20rubik88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Thapcam%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bet188%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Dầu thô Asian Disk: Chú ý đến hàng tồn kho dầu thô API trong những ngày mới sau khi các sân bay Mỹ bùng nổThư của Thống đốc tỉnh BC gửi cho Chủ tịch Ngân hàng Canada: Vui lòng xem xét "ảnh hưởng của con người" trước khi tăng lãi suất " 23~26 °
2 Nhu cầu dầu toàn cầu dự kiến ​​sẽ tiếp tục hồi phục, và các quỹ đầu tư đặt cược giá dầu đã tăng!Dự trữ liên bang tháng 7 Tuyên bố đầy đủ văn bản 23~25 °
3 Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: lo lắng về suy thoái kinh tế, giá vàng đã đạt mức cao mới trong hơn nửa nămBeixi số 2 được Đức phê chuẩn trong vài tháng hoặc hoàn toàn bỏ lỡ thời kỳ lạnh nhất ở châu Âu 23~25 °
4 Hàng tồn kho dầu thô EIA tăng vượt quá mong đợi và dầu ngắn hạn của Mỹ giảm nhẹ 0,2 đô la MỹChiến lược giao dịch vàng tại chỗ vào ngày 8 tháng 6: Cờ nhiều người, thiếu hướng ngắn hạn 23~25 °
5 Giá dầu quốc tế đã tăng lên và sự căng thẳng ở Trung Đông đã ngăn chặn nhu cầu do dịch bệnh gây raBữa sáng tài chính và kinh tế vào ngày 26 tháng 8: Powell nói rằng Fed có thể tăng lãi suất hơn nữa. 23~25 °
6 23 Ngân hàng đầu tư chuyển tiếp vào tháng 6 phi nông nghiệp: Tốc độ tăng trưởng có thể giảm hơn nữa,Giá dầu hàng tuần dự kiến ​​sẽ kết thúc sự sụt giảm xung quanh, lập kỷ lục của tuần dài nhất trong hơn 17 tháng 23~25 °
7 Goldman Sheng hát một lần nữa vì nhiều sản phẩm lớn, dự đoán rằng dầu vải dự kiến ​​sẽ tăng lên $ 80Buffett Buffett sẽ mất thêm nửa năm: Big Raiders và Western Oil! 20~25 °
8 Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Sự gia tăng số lượng khách du lịch hàng không Hoa Kỳ, sự gia tăng của nhu cầu là yếu tố thiết yếu của giá dầu. Hãy chú ý đến dữ liệu phi nông nghiệp trong tuần nàyDầu Hoa Kỳ tăng khoảng 2%và làm mới cao hơn hai năm rưỡi, và Bulls đã giành được ba lợi ích chính. 20~25 °
9 Giá khí đốt tự nhiên châu Âu giảm hơn 15%!Mùa đông ấm áp+Cung cấp mạnh mẽ làm trống năng lượngCOO CEO của Confeli COO 17~25 °
10 Xem 76,68 đô la Mỹ/thùng dưới dầu thô NymexChiến lược giao dịch vàng ngày 26 tháng 7: Mô hình gây sốc vẫn còn và các nhà đầu tư nên chờ xem 12~25 °
查看更多>
1 Giá vàng tương lai đã tạo ra một tuần được cho ăn cao mới khi Fed High Fed mới làm giảm sự lỏng lẻo được định lượng và vẫn còn sương mùChiến lược giao dịch vàng tại chỗ vào ngày 9 tháng 6: Theo dõi tâm trạng ngày càng mạnh mẽ, lòng bàn tay của nắm đấm dài và chiến tranh có thể được phát hành. -24~-12 °
2 Dữ liệu cung và cầu tốt rất khó đi cho suy thoái kinh tế, và sẽ có thêm không gian đường xuống sau khi chuyển đổi giá đồngQuỹ phòng hộ bán vàng gần giới hạn và tình cảm thị trường đang quay lại để xem thêm -24~-9 °
3 "Sự gia tăng thứ tám" ở đây trong năm?Một hộp dầu trong xe gia dụng cao hơn 62 nhân dân tệ năm ngoái!Vàng lên chưa kết thúc?Tổ chức: Trước khi Fed tăng lãi suất, giá vàng lên tới 2.200 đô la -23~-12 °
4 Golden Asia City: Giá vàng Một khi đã mất 1700 đô la Mỹ cho thị trường trước khi thị trường không di chuyểnNhắc nhở giao dịch dầu thô: Hoa Kỳ chỉ có 25 ngày cung cấp diesel!Nhu cầu tăng lên hỗ trợ giá dầu -23~-8 °
5 Thành phố dầu thô: dầu thô Brent tạo ra 7 tháng mới Trung Quốc, tháng 8, tháng 8, nhập khẩu dầu thô giảm 9% nămSanli Futures Dầu thô hàng tuần (20220506) -20~-8 °
6 Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Phục hồi yêu cầu có liên quan, hãy cẩn thận với mối đe dọa cùng tồn tại giữa hai loại virus và sự gia tăng nguy cơ giá dầuLiên tục thể hiện phía nhu cầu suy thoái thống trị xu hướng giá dầu quốc tế -20~-8 °
7 Giá dầu quốc tế dự kiến ​​sẽ ổn định trong tuần này và dầu có thể tăng lên 85 đô la trong quý IVĐĩa vàng châu Á: Giá vàng lơ lửng gần 1850 đô la lạm phát và tốc độ giảm của Hoa Kỳ. -20~-5 °
8 Với việc tăng cường rủi ro suy thoái kinh tế, hiệu suất vàng năm nay có thể vượt quá bạc?Phân tích thị trường vàng: Nhập trạng thái tăng ca cực kỳ, hoặc có thị trường thấp, biên dịch và sửa chữa ngắn hạn -19~-10 °
9 Các công ty dầu đá phiến của Hoa Kỳ đã vô tình tăng sản lượng, và giá dầu có thể tăng?Dầu tinh chế sẽ được hạ cấp lần đầu tiên trong năm -18~-12 °
10 Người tiêu dùng châu Âu đang phải đối mặt với giá tăng, nhưng Ngân hàng Trung ương châu Âu bình tĩnh và hàng hóa vẫn có thể tăng."Sản xuất dầu mỏ tăng 500.000 thùng mỗi ngày"?Các nước sản xuất dầu chính tin đồn khẩn cấp -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Để đặt giới hạn giá cho dầu Nga?Phó Thủ tướng Nga đã trả lời: Sau đó tôi sẽ không bán nó nữaBữa sáng tài chính ngày 10 tháng 10: Báo cáo việc làm của Hoa Kỳ mạnh hơn dự kiến ​​sẽ tăng cường kỳ vọng tăng lãi suất triệt để và giảm OPEC+sản xuất tăng giá dầu để chạm vào mức cao năm một lần 7优
2 Dầu thô tăng nhẹ và nhu cầu thị trường dầu rất mạnh. Tôi hy vọng OPEC+sẽ được nâng lên càng sớm càng tốtAi nên chịu trách nhiệm về lạm phát cao?OPEC: Dù sao, không phải chúng tôi 7优
3 Opec+lập kế hoạch trước mưa để xem xét giảm sản xuất, dầu tăng vọt đã tăng vọt gần 4%để trở lại Top 100Biden đã đến thăm "Thunder và những cơn mưa lớn" của Ả Rập Xê Út, và giá dầu cao vẫn khó giải quyết 7优
4 Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Sự lây lan của cuộc khủng hoảng không có năng lượng hoặc làn sóng phát điện dầu thô, liệu sự gia tăng?Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Cung cấp lo ngại về việc thúc đẩy giá dầu tăng trong tuần thứ hai liên tiếp và cảnh giác với các chủng đột biến Omikon BA.5 7优
5 Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Sản xuất dầu OPEC giảm, nhu cầu tăng dầu thô và dầu tinh chế ở Hoa KỳNhắc nhở giao dịch vàng: Cục Dự trữ liên bang "Giảm thảo luận" Mũi tên trên chuỗi, hãy cảnh giác với mái tóc trống rỗng tăng vọt 7优
6 Chiến lược giao dịch vàng ngày 25 tháng 5: ngắn hạn hoặc có nguy cơ gọi lạiDầu thô Nymex tăng lên $ 107,45 7优
7 Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Dịch bệnh châu Á lo lắng về việc hạn chế giá dầu và tình hình ở Trung Đông là một thời gian ngắn có lợi cho giá dầuĐánh giá sớm về tương lai hóa học năng lượng và tương lai khoáng sản than than COKING 7优
8 Bữa sáng tài chính vào ngày 8 tháng 12: Nền kinh tế Mỹ lo ngại về việc kéo đồng đô la Mỹ xuống mềm và giá dầu đã giảm xuống mức thấp nhất cho đến nay trong năm nay.Bữa sáng tài chính vào ngày 8 tháng 8: Những người ra quyết định của Cục Dự trữ Liên bang cho biết có thể lãi suất thêm, vàng chịu áp lực và thị trường chờ dữ liệu lạm phát của Mỹ 7优
9 Dầu thô Ine đã giảm hơn 1%, Cục Dự trữ Liên bang đã chuyển sang Eagle đã thổi vào góc rút của BullTiếng báo động hạt một lần nữa: Hàng tồn kho ngũ cốc toàn cầu sẽ đạt đến điểm thấp nhất trong tám năm! 7优
10 Dầu thô Nymex nhìn ngắn hạn ở mức $ 117,28Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Chỉ số ngành dịch vụ ISM tăng lên 6 tháng, đô la Mỹ để tăng cường hoàn toàn việc giảm lãi suất dự kiến ​​vào năm 2024 7优
查看更多>
1 Tại sao giá dầu Brent tăng 8% OPEC+của Ả Rập Xê Út đột nhiên thông báo rằng sản xuất bị giảm?Phân tích thị trường vàng: Dữ liệu việc làm phi nông nghiệp của Hoa Kỳ cao hơn dự kiến ​​giảm ở mức giá vàng cao. 381严重
2 Dầu thô Ine bị chặn 460 nhân dân tệ, mặc dù hàng tồn kho API giảm rất nhiều và triển vọng nhu cầu tốt hơnTổ chức này tuyên bố rằng giá bạc được đánh giá quá cao, và vẫn còn chỗ cho sự suy giảm hơn nữa 324严重
3 Chiến lược giao dịch vàng tại vị trí ngày 16 tháng 9: Việc tăng lãi suất cấp tiến của Fed dự kiến ​​sẽ đứng đầu và giá vàng bị phá vỡ.Giữ vàng vào thời điểm đó!Tổ chức kinh tế đã giảm đáng kể dự báo tăng trưởng kinh tế toàn cầu 273重度
4 Tương lai tài chính, tương lai kim loại và đánh giá ngày tương lai nông nghiệpLà giá của hàng hóa hàng hóa hàng đầu? 270重度
5 Giá dầu vẫn đang hy vọng, chờ đợi một báo cáo để chỉ ra triển vọng cung và cầuChiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Đô la Mỹ đã ổn định sự phục hồi, giá vàng đang trên bờ vực của tình huống nguy hiểm 269重度
6 Chiến tranh Ukraine có ảnh hưởng lớn và tổ chức tuyên bố rằng nó sẽ định hình lại thị trường lớn!Cuộc họp cuối tuần OPEC+sắp được tổ chức và dữ liệu phi nông nghiệp sắp được phát hành!Giá dầu tăng nhẹ 257重度
7 Cơ quan tuyên bố rằng hàng hóa nên được tổ chức trong thời kỳ suy thoái, và bạc đang trình bày tín hiệu mua!Ả Rập Saudi nói rằng các nguyên tắc cơ bản của thị trường dầu trong nửa cuối năm nay ổn định và họ dự kiến ​​sẽ thúc đẩy thị trường ở châu Á 256重度
8 Giá dầu mù!Bộ trưởng UAE đã nói về năng lượng: "Miễn là thế giới muốn, chúng ta sẽ chịu trách nhiệm cho nó."Hàng tồn kho dầu thô EIA tăng lên rất nhiều nhưng hàng tồn kho xăng đã giảm mạnh. 229重度
9 Thị trường sản phẩm nông nghiệp toàn cầu sẽ bị đốt cháy đến "hạt cỏ châu Âu"?Hàng tồn kho dầu thô EIA ít hơn dự kiến, nhưng hàng tồn kho dầu tinh chế vượt quá mong đợi và dầu ngắn hạn của Mỹ sẽ giảm nhẹ ở mức 0,5 đô la 229重度
10 LME Demon Niken Storm Chi tiết có ảnh hưởng: Bảy thành viên thanh lý sụp đổ 20 tỷ cơn giông, gần như đang phát nổPhân tích thị trường vàng: Lo lắng về sự trì trệ của nền kinh tế Hoa Kỳ tăng lên để giữ lại vàng 226重度
查看更多>
>

友情链接: