手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

秉公办理网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store

发布

[tìm kiếm◠vinbet6.top◠tặng 888k] 9Bet Vin Game Bài Offline - V3.3.3

  ựbáosảnxuấtcôngnghiệpĐàiLoan805sovới814sovớCung cấp ra mắt và cảm xúc bi quan hoặc tiếp tục triệt tiêu 09 máy bay.

  ựbáosảnxuấtcôngnghiệpĐàiLoan805sovới814sovớNhững người trong ngành cho biết: "Những thay đổi quyết liệt ở cấp điều hành của công ty có thể không có một số vấn đề về một số khía cạnh.ựbáosảnxuấtcôngnghiệpĐàiLoan805sovới814sovớĐằng sau cuộc khủng hoảng của Chủ tịch Quản lý tài sản thế kỷ và Tổng Giám đốc, đằng sau cuộc khủng hoảng của cuộc sống trăm năm, góc của tảng băng không chỉ là một hộp mù của quản lý tài sản bảo hiểm chỉ là một quản lý tài sản bảo hiểm.

  Dự báo sản xuất công nghiệp Đài Loan 8,05% so với 8,14% so với 8,14%

  ựbáosảnxuấtcôngnghiệpĐàiLoan805sovới814sovớ"Quản lý tài sản trăm năm Postermozoa từ chức: Zhuang Yuexun không còn làm chủ tịch, và Bu Yong đã từ chức Tổng Giám đốc Chủ tịch quản lý tài sản trăm năm và Tổng Giám đốc" vắng mặt đôi "khiến thế giới bên ngoài chú ý.ựbáosảnxuấtcôngnghiệpĐàiLoan805sovới814sovớGần đây, Quản lý tài sản thế kỷ đã đưa ra một thông báo, được tiết lộ: "Theo nghị quyết của cuộc họp thứ tám của Hội đồng quản trị thứ ba của Công ty và Nghị quyết của cuộc họp cổ đông tạm thời vào năm 2023, Zhuang Yuexun không còn tổ chức Vị trí chủ tịch của công ty.ựbáosảnxuấtcôngnghiệpĐàiLoan805sovới814sovớĐiều đáng chú ý là nửa tháng trước khi công bố, Quản lý tài sản thế kỷ cũng đưa ra một thông báo nhân sự khác, tiết lộ nội dung tiết lộ: "Quyết định của cuộc họp thứ bảy của Hội đồng quản trị thứ ba của Công ty, đã đồng ý Để đồng chí Bu Yong, vị trí từ chức của tổng giám đốc của công ty là Li Fuhua là người tạm thời phụ trách công ty. "ựbáosảnxuấtcôngnghiệpĐàiLoan805sovới814sovớĐược biết, vào ngày đầu năm mới vào năm 2023, Zhuang Yuexun bị bỏ lại bởi Ủy ban giám sát thành phố Fushun của tỉnh Liêu Ninh vì nghi ngờ tội phạm bất hợp pháp. Kể từ đó, Chủ tịch Quản lý tài sản bảo hiểm 100 năm bị bỏ trống.ựbáosảnxuấtcôngnghiệpĐàiLoan805sovới814sovớThông tin công khai cho thấy Zhuang Yuexun sinh năm 1971 và làm việc tại một công ty chứng khoán và công ty quản lý tài sản bảo hiểm. Ông là giám đốc kinh doanh của Bộ phận chứng khoán Huaxia Thâm Quyến; Trụ sở quản lý kinh doanh kinh tế chứng khoán; Tổng Giám đốc Chứng khoán South South China Business Trụ sở;

  ựbáosảnxuấtcôngnghiệpĐàiLoan805sovới814sovớVào năm 2017, Zhuang Yuexun, phó tổng giám đốc của Minsheng Tonghui Asset Management, đã gia nhập Quản lý tài sản thế kỷ, từng là chủ tịch thứ hai của công ty và Phó chủ tịch của Century Life, và đồng thời là Giám đốc không liên quan đến Fosun International; Giám đốc không liên tục của Ngân hàng thương mại nông thôn Quảng Châu.ựbáosảnxuấtcôngnghiệpĐàiLoan805sovới814sovớTrong Văn phòng quản lý tài sản mười năm, Zhu Yong, Zhu Yong, cũng đã thực hiện quản lý tài sản thế kỷ vào năm 2017 và từng là tổng giám đốc của công ty.ựbáosảnxuấtcôngnghiệpĐàiLoan805sovới814sovớTheo ước tính của OpenAI, kể từ năm 2012, các yêu cầu về sức mạnh của máy tính đào tạo mô hình AI toàn cầu đã được tăng gấp đôi trong 3-4 tháng. Công suất điện toán cần thiết cho các mô hình đào tạo đầu mỗi năm cao tới 10 lần, vượt xa tốc độ tăng trưởng của Moore pháp luật.

  ựbáosảnxuấtcôngnghiệpĐàiLoan805sovới814sovớViệc xây dựng internet điện toán điện toán dự kiến ​​sẽ phối hợp các tài nguyên siêu máy tính, phù hợp hơn với thế hệ mới của các yêu cầu năng lượng điện toán công nghệ thông tin như mô hình AI, thúc đẩy việc hạ cánh của các trung tâm siêu máy tính trong nước và mang lại cơ hội đầu tư và phát triển cho ngành công nghiệp điện.ựbáosảnxuấtcôngnghiệpĐàiLoan805sovới814sovớTrung tâm siêu máy tính đề cập đến cụm điện toán bao gồm một máy tính/máy chủ hiệu suất cao lớn, chủ yếu đạt được xử lý dữ liệu lớn hiệu quả bằng cách tích hợp một lượng lớn CPU/GPU.ựbáosảnxuấtcôngnghiệpĐàiLoan805sovới814sovớViệc xây dựng siêu máy tính của Trung Quốc đã được đầu tư trong một thời gian dài. Trong danh sách SuperComputer Top500 toàn cầu, số lượng và chia sẻ của danh sách Trung Quốc được xếp hạng đầu tiên.ựbáosảnxuấtcôngnghiệpĐàiLoan805sovới814sovớTrong Hội nghị công việc kinh tế trung tâm năm 2018, "Xây dựng cơ sở hạ tầng mới" đã được đề xuất lần đầu tiên và nhiều cuộc họp quan trọng sau năm 2019 cũng đề cập đến "cơ sở hạ tầng mới".

  Tuy nhiên, do tác động môi trường bên ngoài từ năm 2020-2022, số lượng siêu máy tính ở Trung Quốc đã giảm trong danh sách TOP500.Chứng khoán Shen Wanhongyuan dự kiến ​​sẽ là một trong những hướng quan trọng nhất cho "cơ sở hạ tầng mới" sau năm 2023 và là một cơ sở hạ tầng tính toán quan trọng của AI, một vòng xây dựng mới sẽ khởi động lại.

  Dự báo sản xuất công nghiệp Đài Loan 8,05% so với 8,14% so với 8,14%

  Một vài ngày trước, Bộ Khoa học và Công nghệ đã ra mắt công việc triển khai Internet siêu máy tính quốc gia và khởi xướng việc thành lập một tập đoàn Internet siêu máy tính quốc gia.Trong tương lai, Bộ Khoa học và Công nghệ sẽ xây dựng một cơ sở năng lượng điện toán quốc gia thông qua việc xây dựng Internet siêu máy tính và thúc đẩy hoạt động tích hợp của Super Computing Power.Trong số các công ty được liệt kê, thông tin Tuowei, là một trong những nhà cung cấp chính của sức mạnh điện toán AI của Trung Quốc, có một lượng mưa kỹ thuật sâu và bố trí sản phẩm trưởng thành trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo. Giao thông vận tải, tài chính thông minh và các lĩnh vực khác.Dữ liệu Kehua hiện có 9 trung tâm dữ liệu tự xây dựng chính ở Bắc, Shang và Guangxi và vận hành hơn 30.000.

  Trong tương lai, kế hoạch triển khai trung tâm siêu máy tính tại Trung tâm dữ liệu Thượng Hải ở giai đoạn đầu để đáp ứng sự gia tốc của mô phỏng khách hàng của ngành công nghiệp chip, (lý do+đào tạo) nhu cầu học tập sâu.Yongding đã nhận ra bố cục của toàn bộ chuỗi công nghiệp được tích hợp từ tích hợp hệ thống mô-đun mô-đun quang học-mô-đun quang học quang học quang.Với việc sản xuất hàng loạt các chip quang học, khả năng cạnh tranh của thị trường sản phẩm và thiết bị của công ty sẽ được cải thiện rất nhiều.Các công ty con tích hợp được xây dựng bởi công ty với công nghệ DCI (trung tâm dữ liệu) chủ yếu thông qua sự phát triển độc lập của thiết bị WDM (WALESEUSED) được tách rời với các bộ điều khiển quản lý mạng phát triển, cung cấp sự tích hợp cao, phổ biến linh hoạt, không gian nhỏ gọn, có công Công việc, thành tích các sản phẩm đổi mới công nghệ trong việc chia sẻ hiệu quả, chia sẻ mở, trí thông minh đàn hồi và các khía cạnh khác cung cấp cho các nhà khai thác và các nhà cung cấp dịch vụ đám mây Internet với các hệ thống kết nối trung tâm dữ liệu thấp và thấp, và hệ thống kết nối trung tâm dữ liệu hiệu quả và hiệu quả.

  Sự phát triển của công nghệ truyền thông 6G đã đạt được những đột phá quan trọng. Vào năm 2030, dự kiến ​​sẽ tiến tới sử dụng thương mại quy mô lớn trong nhà thứ cấp của khoa học và công nghệ hàng không vũ trụ Trung Quốc. Gần đây, các thí nghiệm truyền thông không dây thực sự Khối lượng góc đường sắt của ngôi nhà thứ hai ở Bắc Kinh đã hoàn thành lần đầu tiên ở Trung Quốc. Anten bảng pha thực hiện 4 chế độ chùm tia khác nhau trong dải tần số 110 GH. của 10GHz. Tinh hoaKể từ Kế hoạch phát triển công nghiệp thông tin và truyền thông "Kế hoạch năm năm" vào tháng 11 năm 2021, nó đã đề cập rằng "sẽ được thúc đẩy từ nghiên cứu lý thuyết cơ bản 6G, nghiên cứu và phát triển công nghệ chính, lập kế hoạch tần số, hợp tác quốc tế, v.v." của ngành công nghiệp 6G.

  Dự báo sản xuất công nghiệp Đài Loan 8,05% so với 8,14% so với 8,14%

  Jin Zhuanglong, Bộ trưởng Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin của Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin của Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin của Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin của Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin, cho biết tại cuộc họp thường niên năm 2023 của năm 2023 của năm 2023 Diễn đàn cao cấp của Trung Quốc, Liu Liehong, chủ tịch của Trung Quốc Unicom, nói rằng "giai đoạn hiện tại của công nghệ 6G đang ở giai đoạn đầu của công nghệ 6G. Công nghệ 6G vào năm 2026. Dự kiến ​​6G sẽ được thăng cấp lên giai đoạn thương mại hóa lớn vào năm 2030. "Trong số các công ty được liệt kê, Xunchang Technology đã ra mắt một bộ giải pháp đầy đủ cho chip kiểm soát pha vệ tinh và vệ tinh t/r cho sự ra mắt của Star -in và Ground.

  Công nghệ Zhenye đã cung cấp hoạt động kinh doanh mạng cốt lõi của vệ tinh vệ tinh vệ tinh vệ tinh vệ tinh ở Trung Quốc cho các vệ tinh vệ tinh trong nước và vệ tinh hợp tác nước ngoài ở Trung Quốc. Nó chủ yếu cung cấp ba loại kinh doanh: dữ liệu, giọng nói và tin nhắn văn bản.Công ty máy móc Tianyin Tianyin Star là nhà sản xuất cảm biến ngôi sao được vận hành trong nước đầu tiên. Các sản phẩm chính bao gồm hai loạt sản phẩm chính của loại sao NA và da. Hiện tại, hơn 200 sản phẩm đã được vận hành mà không thất bại.Các công cụ cần thiết để phát hành giá trị dữ liệu, nhu cầu có thể mở ra thông báo về "đô thị Thượng Hải" của "Các ý kiến ​​hướng dẫn khảo sát quảng cáo của thành phố Thượng Hải" trong vài năm tới và vào cuối năm 2023 cho nền tảng dịch vụ, truy cập và Lên lịch nhiều hơn 4 cơ sở hạ tầng năng lượng tính toán, sức mạnh máy tính thông minh có thể được lên kế hoạch để đạt 1.000 PFLOPS (FP16).Trong bối cảnh của các mô hình lớn, sự phát triển rộng rãi và phát triển trong các kịch bản ứng dụng, sức mạnh máy tính thông minh là một công cụ cần thiết để phát hành giá trị dữ liệu. Nhu cầu sẽ mở ra một cú đánh trong vài năm tới.Phân tích OpenAI cho thấy kể từ năm 2012, lượng tính toán lớn nhất cần thiết trong khóa đào tạo mô hình AI lớn nhất đã tăng gấp đôi cứ sau 3,5 tháng.So với luật của Moore, sự gia tăng gấp đôi hai năm, nhu cầu năng lượng tính toán cao hơn nhiều so với tốc độ tăng trưởng của các chất mang chip.

  Đồng thời, theo dữ liệu và dự báo của IDC, thang đo sức mạnh máy tính thông minh của Trung Quốc vào năm 2021 đạt 155,2Eflops, và trong những năm tiếp theo, nó luôn duy trì xu hướng tăng trưởng ổn định. Dự kiến ​​vào năm 2026, nó sẽ phá vỡ Thông qua các mức độ tính toán nổi một phần giây. Trí thông minh thông minh sẽ có. Quy mô khổng lồ của 1.271.4Eflops đạt được. Trong suốt 2021-2026, tốc độ tăng trưởng hợp chất hàng năm dự kiến ​​sẽ đạt 52,3%.Phân tích chứng khoán phương Đông chỉ ra rằng với sự gia tăng đáng kể về nhu cầu về tài nguyên điện toán thông minh, nhu cầu về chip AI, máy chủ AI và sức mạnh điện toán đám mây sẽ tiếp tục tăng.

  Trong số các công ty được liệt kê, thông tin Tuowei đã hợp tác toàn diện với Huawei trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo và bắt tay với Huawei để tham gia xây dựng Trung tâm điện toán trí tuệ nhân tạo trên khắp đất nước; Trung tâm (Giai đoạn I) và các dự án cơ sở hạ tầng điện toán trí tuệ nhân tạo khác.Tuyệt vời là nhà cung cấp dịch vụ đám mây nội địa hàng đầu, phát triển độc lập và cung cấp IaaS và các sản phẩm PAAs cơ bản như điện toán, mạng, lưu trữ, cũng như dữ liệu lớn và trí tuệ nhân tạo. Trung tâm điện toán đám mây trung tâm và Ulancha, Nội địa.

  Mô phỏng ICQ2 xuất hiện nổi lên và sự suy giảm giá đã chậm lại. Theo báo cáo phương tiện của ngành, ngành công nghiệp mô phỏng đã được hưởng lợi từ nhu cầu về các đơn đặt hàng điện tử tiêu dùng. Đồng thời, hầu hết khách hàng đều mong muốn hiệu ứng mùa cao điểm của 618 người tiêu dùng Do đó, trong việc cải thiện, ngay cả một số nhà sản xuất đã bắt đầu được phát hành lại.Về giá IC mô phỏng, do nhu cầu tăng lên, giá giảm trong quý thứ hai cũng trở nên nhỏ hơn. Hầu hết các sản phẩm không còn giảm giá. .

  Thị trường rất lạc quan. Do sự kéo mạnh của hàng hóa trong quý thứ hai, chuỗi cung ứng tổng thể cũng sẽ tăng tốc.Chip mô phỏng chịu trách nhiệm xử lý các tín hiệu mô phỏng liên tục, đây là một phần không thể thiếu trong hệ thống điện tử.Minsheng Securities Fang Jing tin rằng sau năm 2022, nhu cầu hạ nguồn là chậm chạp và tần suất cắt đơn được cắt. Khu vực mô phỏng không hoạt động do hiệu suất và định giá.Với đáy của thiết bị điện tử tiêu dùng, các thị trường như điện tử ô tô và ngành công nghiệp đã sẵn sàng để đi, và các dấu hiệu của sự nóng lên là rõ ràng.

  Everbright Securities Liu Kai nói rằng mong đợi tương lai, dự kiến ​​mực nước hàng tồn kho trong nửa đầu năm 2023 sẽ trở lại với sức khỏe.Về không gian thị trường, theo dữ liệu của Icinsights, dự kiến ​​quy mô thị trường IC mô phỏng Trung Quốc sẽ đạt 42,9 tỷ đô la Mỹ (295,6 tỷ nhân dân tệ) vào năm 2026 và tốc độ tăng trưởng gộp của tăng trưởng hợp chất từ ​​năm 2021-2026 sẽ là 7,85 %.

  Trong số các công ty được liệt kê, Jingfeng Mingyuan có IC mô phỏng bố cục đa điểm và ra mắt chip quản lý công suất kỹ thuật số 10 -phase đầu tiên trong nội địa BPD93010, được sử dụng trong PC, máy chủ, trung tâm dữ liệu, trạm gốc và các trường khác.XinPengwei là một doanh nghiệp hàng đầu ACDC trong nước. Các sản phẩm chủ yếu bao gồm PMIC, AC-DC, DC-DC, Gatedriver và các thiết bị hỗ trợ. Các bộ phận DS trong IC mô phỏng.

  SpaceX đã công bố chuyến bay đầu tiên của chuyến bay đầu tiên của Star Ship vào ngày 20 tháng 4 để nâng Công ty Công nghệ Thám hiểm Không gian Hoa Kỳ (SpaceX) trên Twitter vào thứ Hai rằng thử nghiệm chuyến bay đầu tiên sẽ được thực hiện vào ngày 20 tháng 4 (thứ năm) vào ngày 20 tháng 4 (Thứ năm) địa phương thời gian; theo cơ sở hiểu rằng Starship là một hệ thống tên lửa vận chuyển nặng hoàn toàn có thể tái sử dụng được phát triển bởi SpaceX.SpaceX hiện là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Internet vệ tinh toàn cầu. Internet vệ tinh của nó đã phát triển một nền tảng tài chính lớn. Cho đến nay, nó đã đầu tư liên tiếp vào những người khổng lồ như Google, Fidelity Investment, Amazon, Sequoia, v.v. Cung cấp các tài liệu tham khảo có giá trị cho sự phát triển của ngành công nghiệp tiếp theo.

  Công nghệ internet vệ tinh là một trong những hướng kỹ thuật quan trọng là 6g so với kiến ​​trúc kỹ thuật 5G, việc chuyển đổi từ tiếp cận mặt đất sang tiếp cận bầu trời và biển trống là một trong những thay đổi quan trọng của 6G so với 5G.Đất nước của tôi đã vượt qua việc triển khai chính của Tập đoàn Xingwang và do các thuộc tính tài nguyên khan hiếm của dải tần và theo dõi vệ tinh, quá trình mạng tiếp theo dự kiến ​​sẽ vượt quá mong đợi.Minsheng Securities Ma Tianye tin rằng trong ngắn hạn, liên kết sản xuất vệ tinh phía trước sẽ được hưởng lợi từ tốc độ tăng tốc quá trình phóng vệ tinh. Với sự cải thiện dần dần các cơ sở kỹ thuật ở các chiều giữa và dài hạn, Các liên kết có liên quan của phía ứng dụng Internet vệ tinh xuôi dòng sẽ mở ra trong giai đoạn phát triển vàng. Tinh hoaTrong số các công ty được liệt kê, thông tin sáng tạo là nhà cung cấp duy nhất của tải trọng liên lạc 5G của Vệ tinh Vệ tinh Vệ tinh thấp. Công nghệ tái chế tên lửa có thể tạo ra những đột phá lớn trong vòng một hoặc hai năm.

  Kinh doanh chính của Trung Quốc Weitong là các dịch vụ hoạt động và ứng dụng của các phần không gian vệ tinh. Nó chủ yếu cung cấp cho người dùng đài phát thanh và truyền hình, truyền thông, video, dữ liệu và các dịch vụ truyền tải khác thông qua các vệ tinh truyền thông và truyền hình hoạt động.[Chủ đề ngày mai chuyển tiếp] Mục chi phí lớn nhất trong mô -đun ánh sáng, hiệu suất sản phẩm này xác định trực tiếp tốc độ truyền của mô -đun quang

  Hiệp hội tài chính ngày 20 tháng 4 (phóng viên Wang Haichun) sau khi phát triển bất động sản "Sichuan Big Brother" Blue Light, Jiakai City Group Co., Ltd. (000918.SZ) đã được kéo dài ra khỏi báo thức của thị trường.Thành phố Jiakai đã đưa ra một thông báo vài ngày trước. Dự kiến ​​tài sản ròng của công ty vào cuối năm 2022 là -110 triệu nhân dân tệ. Theo các điều khoản liên quan của Điều 9.3.1 của các quy tắc niêm yết, sau khi tiết lộ năm 2022 Báo cáo thường niên, giao dịch cổ phiếu của công ty sẽ là một cảnh báo về rủi ro hủy bỏ (cổ phiếu là "*st").

  Theo thông tin được tiết lộ bởi Jiakai City vào ngày 31 tháng 1, dự kiến ​​lợi nhuận ròng do các cổ đông của các công ty niêm yết vào năm 2022 là mất 970 triệu nhân dân tệ và lợi nhuận ròng sau khi khấu trừ lợi nhuận hoặc lỗ không phải là 1,36 tỷ Yuan.Theo thông báo về trailer biểu diễn năm 2022 do Jiakai City phát hành vào ngày 20 tháng 4, sau khi sửa đổi, thành phố Jiakai dự kiến ​​sẽ mất 1,12 tỷ nhân dân tệ trong các cổ đông của các công ty niêm yết vào năm 2022. Đó là 1,269 tỷ nhân dân tệ Thời gian năm ngoái; lợi nhuận ròng sau khi khấu trừ lợi nhuận và lỗ không chuyển nhượng là 1,56 tỷ nhân dân tệ và mất 956 triệu nhân dân tệ trong cùng kỳ năm ngoái là 956 triệu nhân dân tệ.

 • "Girls Opera Revue Starlight" sẽ ra mắt các trò chơi console vào mùa đông này
 • Cologne: Cologne: "Sonic: Border không xác định" Trình diễn thử nghiệm 15 phút
 • Nhà phát triển Nhà phát triển "Xung đột bộ lạc" sẽ hợp tác với Channel37 để phát triển các trò chơi PC
 • Open World Adventure Open World Adventure "Tchia" IGN Preview Video đề xuất card đồ họa RTX 2060
 • Bắt đầu hành trình sinh tồn Bắt đầu hành trình sinh tồn "Những người sống sót mùa đông" sẽ được ra mắt vào ngày 6 tháng 2
 • Ba lần linh hồn của kích thước ban đầu của mũ bảo hiểm Xiaya sắp mở lựa chọn và bán nó Ba lần linh hồn của kích thước ban đầu của mũ bảo hiểm Xiaya sắp mở lựa chọn và bán nó
 • “Ru Long Weixin!Đoạn giới thiệu mới cho thấy nhiều trò chơi nhỏ “Ru Long Weixin!Đoạn giới thiệu mới cho thấy nhiều trò chơi nhỏ
 • Hợp đồng chữ ký Crazy EA là nội dung Hợp đồng chữ ký Crazy EA là nội dung "FIFA 23" thực sự được đảm bảo để hộ tống
 • NS và FIFA 23 là bảng điều khiển/trò chơi bán chạy nhất ở châu Âu năm ngoái NS và FIFA 23 là bảng điều khiển/trò chơi bán chạy nhất ở châu Âu năm ngoái
 • Cửa hàng Cửa hàng "Sugarman" Bug dẫn đến lời xin lỗi chính thức của người chơi để mua các mặt hàng một cách vô tình

Giảm giá mùa hè "Gunfire Rebirth" vào ngày 11 tháng 6 sẽ bắt đầu bản cập nhật phiên bản lớn mùa hè và nó đang đến để tấn công周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

"The Sea of ​​Starry" Đoạn phim ngắn mới hiển thị phim Real Machine Thăm dò/Trận chiến FS rất muốn làm cho các trò chơi tối và khó khăn vì họ thích những trò chơi như vậy FS rất muốn làm cho các trò chơi tối và khó khăn vì họ thích những trò chơi như vậy SE CAFE ARTNIA Mười cửa hàng kỷ niệm Shimo Murakami cũng phát hành các tác phẩm chúc mừng SE CAFE ARTNIA Mười cửa hàng kỷ niệm Shimo Murakami cũng phát hành các tác phẩm chúc mừng Thống kê mới giảm trong doanh số của khoản đầu tư và thời gian trò chơi của người chơi Mỹ để giảm doanh số của ba OEM chính Thống kê mới giảm trong doanh số của khoản đầu tư và thời gian trò chơi của người chơi Mỹ để giảm doanh số của ba OEM chính Sega đã phát hành trò chơi xem trước mới của Sega đã phát hành trò chơi xem trước mới của "Sonic: Origin" sẽ được phát hành vào ngày mai · Neowiz đã xuất bản một trò chơi đứng "Hành trình phiêu lưu" New DLC "Promised Place" · E3 2021: "Assassin's Creed: Yingling Hall" New DLC/Discovery Trailer Trailer · Devolver Digital quyết tâm tổ chức hội nghị E3 vào ngày 12 tháng 6 · Trụ sở chính của Nintendo Nhật Bản đã sử dụng lại địa điểm của nhà máy để công bố việc xây dựng "Hội trường triển lãm Nintendo" · "Halo: Infinite" sẽ hỗ trợ các trò chơi nhiều người chơi trên nền tảng/tiến trình · E3 2021: "Món quà của Vua 2" Trailers mới sử dụng D mã hóa D · "Monster Hunter: Rise" Chiến lược hoạt động Novice, máy chủ Xunyou tăng tốc để giúp ổn định trực tuyến · E3 2021: "Mario+Crazy Rabbit Xingyao's Wish" Đoạn giới thiệu mới 2022 Len NS · HD HD HD "Resident Evil 4" của người hâm mộ phát hành một môi trường hình ảnh mới là thực tế hơn · E3 2021: "Khủng hoảng sinh hóa 8: Village" Mở rộng DLC ​​để xác định sự phát triển · Danh sách bán hàng trò chơi hàng tuần của Fami Tongxin "Super Hatio 3D World + Furious World" Ba chức vô địch liên tiếp · Ubisoft mua lại phần mềm chống lại Fairfight nhưng không phải là trò chơi yibi dành riêng · "Evil Genius 2: Quy tắc thế giới" vào ngày đầu tiên sửa chữa bản vá · Xbox Game Pass Cloud Games Service sắp hạ cánh trên PC và iOS · "Resident Evil 8" Demo mới "Village" Video dùng thử đầy đủ · "Star Heirs" sẽ có mặt vào ngày 30 tháng 9 để hỗ trợ Trung Quốc đơn giản hóa · Sự sụp đổ của phiên bản PC của "King 2" đang được điều tra · Quảng cáo tuyển dụng · Đã xuất bản một bức thư ngỏ tới các thương hiệu đồng cấp cao cùng do xóa các nhân viên IGN bản thảo mà không có sự cho phép · Bản cập nhật Epic Xijia Bộ sưu tập miễn phí của "Thám tử sương mù" trong nước · "Assassin's Creed: Hội trường của Yingling" DLC thứ hai "Paris Siege" bị rò rỉ · Microsoft sẽ tổ chức một phiên bản kéo dài của hội nghị trò chơi Xbox vào sáng sớm ngày 18 · Công việc mới của "Đồng minh" bị nghi ngờ sẽ được tiếp xúc để nhận được sự hỗ trợ của chính phủ Đức · Chủ tịch SIE: Sony sẽ hỗ trợ các trò chơi trên nền tảng trong tương lai · Trò chơi IGN Nhật Bản "Neil: Pretender" tuyên bố rằng nó đã được ra mắt vào tháng 4 · "The Legend of Zelda: Ảnh chụp màn hình 2" của ảnh chụp màn hình mới là tuyệt vời · Lời mời mùa "Liên minh huyền thoại" RNG đã giành chức vô địch "Thần gốc" nhưng đã tìm kiếm nó · Gợi ý chính thức rằng "Sky Sky" sẽ xuất hiện tại triển lãm Xbox và Bessel Games · Trong trò chơi 3A đầu tiên của Qi Fat, "Fox Soldier" sắp ra mắt Steam · Microsoft có IP mới chưa bao giờ được tiết lộ. · "Thiết bị tội lỗi: Fight" xác định năm ký tự DLC đầu tiên để thêm cốt truyện · SEGA: Phiên bản vật lý PS4 "The Dead of Judgent · Nintendo đã kiện Hacker chuyển đổi Canada Gary Bowser · "Jump Big Fighting" Nhân vật DLC mới Juruno Jobaka Real Machine Trailer · "Two -affairs" đã được chọn là trò chơi hay nhất vào tháng 3 bởi người chơi Sony · "Con chó xem: Quân đoàn" sẽ thêm các tùy chọn số khung 60fps vào phiên bản console thứ hai · Nhà phát triển "Dead Seal" New Work "Dead" phụ trách phát triển máy chủ và bản sao lưu đều bị mất · "Iron Wing Girl" hiện có sẵn ở khu vực quốc gia Steam có giá 194 nhân dân tệ · "Outriders" nói chuyện mà không có các giao dịch vi mô: Chúng tôi muốn đi theo tuyến đường cũ · Ảnh chụp màn hình vai trò mới của "Hiệu huyền thoại Hero LI ZHI theo dõi" · Có nhiều người chơi Virtual có nhiều người chơi 93 -y ở Nhật Bản hơn là Bo People. · Kết thúc trước để trải nghiệm sự ra mắt chính thức · Darby McDevitt, giám đốc tường thuật của "Assassin's Creed" · Trò chơi PS4/Switch "Phiên bản Trung Quốc trong Thế chiến 6" được phát hành hôm nay · "Ba vương quốc 14 với Phiên bản Power Edition" Cập nhật lớn là trực tuyến và Laisa 2 liên kết DLC · Chức năng kiểm tra trò chơi Steam hiện được phát hành đầy đủ mà không có email hoặc số sê -ri để mời người chơi · Khen ngợi trò chơi Ruchao "Hardis" sẽ có sẵn trên nền tảng PS4 · Đầu tiên chế giễu và bắn "ăn mòn" trong bản cập nhật tháng 4 và thêm hệ thống cử chỉ mới · Bản cập nhật "Monster Hunter: Rise" Phiên bản 2.0 được phát hành vào ngày 28 để phát hành bản xem trước mới của "The Wings of Dortuction" · Tháng 3 trở thành doanh số bán hàng hàng tháng tốt nhất của PS5 ở châu Âu · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Thedo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20p3bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20DOLA88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vnxoso%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BONG99%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Hi88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20UCW88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20b52%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ole777%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sodo%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20By88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20m8win%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2090phuttv%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20n88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20DD7%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20365VN%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20LUCK8%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20tk883%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VEGAS%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nn88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20978bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ONBET%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2033win%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20FAbet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VLOTT88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20win99%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20f99%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20009bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20keonhacai%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MU9%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20W388%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bet365%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20hi79bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20gowin%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bangda%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20win79%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20pkwin%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20taixiu%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Vebo%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vnsport%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VEGAS79%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2022BET%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VaoroiTV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bet88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20388bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Banca%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Kingbet86%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20RIO66%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Saowin%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 "Hiệu ứng chất lượng: Phiên bản Legend" Chương 1 IGN 8 Điểm: Nên chơi mạnh mẽTin đồn: "RYSE: The Son of Rome" Phát triển phần tiếp theo không còn dành riêng cho máy chủ Xbox 23~26 °
2 Tác phẩm mới của Qureate "Tình yêu ngày giận dữ" hôm nay đã đến NS để hỗ trợ Trung QuốcNgười ta nói rằng Sony PlayStation sẽ được tổ chức một vài tuần sau đó 23~25 °
3 GNIPER: Hợp đồng chiến binh maBài kiểm tra của "Ever -babor" được chính thức mở, gia tốc miễn phí của máy gia tốc chọn Thor chọn Thor! 23~25 °
4 "Đua xe Extreme: Horizon 4" được lọt vào danh sách nóng của 14.000 ngườiĂn Vũ trụ Gà?Studio "Jedi Survival" có thể phát triển một trò chơi chủ đề phương Tây 23~25 °
5 Người ta nói rằng chế độ TV Switch Pro hỗ trợ chế độ cầm tay 1440p hỗ trợ 720p/60fps"Light 2" đã phát hành một đoạn giới thiệu mới để xác định danh sách trong năm 2021 23~25 °
6 Sê -ri "Witcher" của Steam đã mở các ưu đãi đặc biệt: "Quinte: Sự sụp đổ của Vua Quan" Lịch sử mới là 29 Yuan"Elden Law Ring" Chi tiết nhiều hơn: Khó khăn hơn chỉ sói, dài 30 giờ, nhiều người 23~25 °
7 Steam, một trò chơi đấu kiếm "Hell Sword Art", hiện hỗ trợ người Trung Quốc chính thứcThời trung cổ "Cavaliers 2" vào ngày 27 tháng 5 để mở Beta Public Beta hỗ trợ trực tuyến 20~25 °
8 "Không gian sâu không người lái" thêm "Hiệu ứng chất lượng" Hoa Normandy"The Murder on the Star on Erdanos Star" In "The World Waiwai World" 20~25 °
9 Bộ phim quảng cáo CM mới nhất "Ngày mưa" đã xuất hiện công khai trong nhiều đồ trang trí khác nhauLoại bỏ câu đố "Đá bị hỏng" vào ngày 20 tháng 5 để vào Epic để đối mặt với những thách thức và tự trau dồi 17~25 °
10 Chiến lược chính thức "New Wonderful World"Glory đã công bố một số cảnh bản đồ và giới thiệu liên quan "Warring States Warriors 5" 12~25 °
查看更多>
1 Nhiếp ảnh gia người Mỹ đã nói với Capcom để đánh cắp những bức ảnh của cô ấy để bồi thường ít nhất 12 triệu đô la Mỹ"Huyền thoại anh hùng Li Zhi Track" Thông tin nhân vật mới: Người giúp việc giả vờ lạnh lùng và xinh đẹp -24~-12 °
2 Win10 đã cập nhật "Rollover" lớn vào tháng 4: Số lượng khung trò chơi giảm mạnh và màn hình màu xanh"Carry Guru 2" Giới thiệu vai trò mới: Cô gái xinh đẹp lụa đen -24~-9 °
3 Tháp Anti -Sewing Monster "Ruins Empire" được chính thức ra mắt khỏi trải nghiệm đầu tiênBị ảnh hưởng bởi Crown mới "Bitsummit" sẽ được ra mắt Triển lãm VR trực tuyến -23~-12 °
4 "Shadow Samurai 3" sẽ bắt đầu nhiều video trình diễn vào tuần tớiNgay khi phiên bản NS "ISSO 9" của Nhật Bản đã giới thiệu phiên bản tiếng Nhật của phiên bản tiếng Nhật của phiên bản tháng 9 sẽ có mặt vào tháng 9 -23~-8 °
5 Việc khai trương chính thức các mô hình vũ khí kim loại của "Xian Jian Qi Xia Zhuan" đã đưa nó lên 410.000 nhân dân tệTổn thương pin CMOS PS4 sẽ không thể chơi các trò chơi vật lý và kỹ thuật số ngoại tuyến -20~-8 °
6 Nhà phát triển của "Star Dew Grain" đã phản ứng với đạo văn bằng một trò chơi: quá giống nhauE3: "Rainbow 6: Siege" Kế hoạch cung cấp chéo đã công bố bộ phim ngắn hoạt hình của North Airlines -20~-8 °
7 Epic Mall 2021 Bán hàng lớn đã bắt đầu một loạt các giảm giá nóngNhà sản xuất tuyển dụng giải trí Rebirth bị nghi ngờ phát triển phần tiếp theo của "Chiến tranh giữa các vì sao Jedi" -20~-5 °
8 V Club nói rằng giải đấu International International "Dota2" năm nay sẽ trở lại đội mua để hỗ trợ gói quà tặng"Rainbow Six: Siege" Các tính năng hình thức chéo sắp được ra mắt PS và Xbox chưa tham gia -19~-10 °
9 Danh sách các tour du lịch mới vào tháng 6: "Crimson Jet", "Warring States Warriors 5""Hiệu ứng chất lượng: Phiên bản huyền thoại" Người chơi tối ưu hóa điều khiển Chariot vẫn có thể chọn bản gốc -18~-12 °
10 Có tin đồn rằng Sony đang phát triển một giải pháp để chiến đấu trở lại tại Game Pass"Dark Soul 2" Light and Shadow Remake của ảnh chụp màn hình mới của sự cải thiện hiệu ứng ánh sáng và bóng tối -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Lễ khai mạc của "Lễ hội trò chơi mùa hè" sẽ xuất hiện trong hơn 30 trận đấuNgười ta nói rằng "Call of Duty 8: Modern Warrior 3" Battle Remake Edition hoặc ra mắt Sony dành riêng cho 1 tháng năm nay quý 2 7优
2 "Dead of Judgement: Ký ức về những ảnh chụp màn hình mới của ảnh chụp màn hình mới của công lý xoắn"Rainbow 6: Block" Cấu hình đề xuất 1660TI hoặc RX580 7优
3 Trò chơi kinh dị sinh tồn "Lone Island Strange Shadow" hiện đã hỗ trợ Trung Quốc đơn giản hóaVô thức 7优
4 Epic tuần này, tôi thích cập nhật miễn phí "chúng tôi trong số chúng tôi"Số lượng người hâm mộ từ "Không còn nữa trong quá khứ" vượt quá 55.000 người hâm mộ 7优
5 Đoạn giới thiệu trò chơi di động thế giới "Cuộc cách mạng tương lai" cho thấy sự xuất hiện của Iron ManTrò chơi bắn súng sinh tồn miễn phí "Pockest" sắp hạ cánh trên Steam và Epic 7优
6 Nhân vật tổng hợp giọng nói phổ biến "Chị Qinye" đã được ra mắt vào ngày 4 tháng 6EPIC National District "Sneak 2" Edition/Deluxe Edition thấp hơn nhiều so với hơi nước 7优
7 Fami Tong Một tuần Điểm: "Khủng hoảng hóa sinh 8: Village" 38 điểm đến Đền bạch kimTrò chơi khám phá giả tưởng phương Đông "Phố Dusk Shenjie" đã được phát hành vào ngày 14 tháng 4 7优
8 "Đua xe cực đoan: Horizon 4" Line Steam Netease UU Accelerator để giúp bạn chạy nước rút ở vị trí đầu tiênTrò chơi tương lai xuất hiện vào ngày 14 tháng 6 để mời các diễn viên Abby và Johr tổ chức 7优
9 "Ma cà rồng: Tránh máu" Tên trò chơi thoát hiểm tự do "Hunt Blood Hunt" vào tháng 7Cấp độ mới của "bầu trời" trong phần thứ tư của cuộc biểu tình "Candie Man" 7优
10 Giám đốc điều hành Epic tiết lộ rằng Sony đã buộc tội phát triển các trò chơi Captatform cho các nhà phát triển"Vùng hoang dã rộng lớn" hiện được ra mắt trên PC, PS4 và Xbox One 7优
查看更多>
1 Nội dung nội dung của "Legend" được thêm vào do tham gia phiên bản Xbox mục này.Ảnh chụp màn hình mới của "Crimson", Battle thông báo hình ảnh mới, khám phá, v.v. 381严重
2 "Hiệu ứng chất lượng: Phiên bản huyền thoại" hiện đã được gửi đến nhà máy để thực hiện một lễ kỷ niệm"Eternal End" đã kết thúc trải nghiệm đầu tiên để chính thức đăng nhập vào bản phát hành PC và kế hoạch cập nhật được công khai 324严重
3 PlayStation China Four Princess poster có sẵn để bán cho Ngân hàng Quốc gia PS5 trong 2 ngày"God God" phiên bản 1.5 "Bài hát bụi gió Jade" sẽ được ra mắt vào ngày 28 tháng 4 273重度
4 "Khủng hoảng sinh hóa 8" Video War Full War có những kẻ phá hoại để tham gia với những kẻ phá hoại!E3 2021: "COD17" và quý thứ tư của nhà hát 270重度
5 "Outriders" hiện được phát hành chính thức tại 299 nhân dân tệ ở nước này để hỗ trợ Trung QuốcXem "Green Forest Grand trộm cắp: Định mệnh và huyền thoại" vào ngày 10 tháng 5 269重度
6 "Outriders" đã thông báo cách đàn áp gian lận: vĩnh viễn để lại hình mờ đáng xấu hổĐội ngũ sản xuất quá chu đáo. Người chơi thấy rằng các chi tiết nhỏ của "Resident Evil 8" 257重度
7 Gameplay Gameplay Intelligence Public Parkour Nâng cấp tự doTrò chơi nổi tiếng "Kill Angel" vào ngày 22 tháng 4, đã hạ cánh trên PS4/Xbox One 256重度
8 Cập nhật liên kết AMD hỗ trợ chạy từ phát trực tiếp PC này sang máy tính khác trên máy tính"Gao Dian War Ji" đã được cập nhật vào tháng 7 và sự tiếp xúc với phía trước!Phong cách vẽ là mới đối với bạn 229重度
9 Battle Chess game nhập vai "Câu thần chú cuối cùng" sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 6 để hỗ trợ Trung Quốc"Hiệu ứng chất lượng: Phiên bản huyền thoại" Trình diễn máy thật và ảnh chụp màn hình trở lại 229重度
10 "Homeland 3" 28 giây video đã được phát hành trong gần 2 năm, không có tin tức nào trong gần 2 nămÂm thanh "arcaea" vào ngày 18 tháng 5 đến nền tảng NS để hỗ trợ Trung Quốc 226重度
查看更多>
>

友情链接: