手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

离奇古怪网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store

发布

Zing Mp3 Cho Android - V5.9.6

  ựbáodoanhsốbánlẻThụySĩtươngđối2603tươngđốLần này, Sony đã chọn tòa nhà quốc tế Katti của Phố thương mại Đài Bắc Shinyi làm bộ. Khung cảnh chỉ cung cấp ánh sáng, và không có nghi thức thực sự, hiệu ứng âm thanh hoặc các hình thức ăn mừng hơn.

  ựbáodoanhsốbánlẻThụySĩtươngđối2603tươngđốTuy nhiên, khi độ phân giải tăng lên 1440p hoặc 4K, khoảng cách giữa hai người ngày càng trở nên rõ ràng hơn.ựbáodoanhsốbánlẻThụySĩtươngđối2603tươngđốHiệu suất trung bình của 6800XT trong 18 trò chơi: 6800XT 197fps, 3090 195fps, 3080 186fps Tomshardware đã báo cáo rằng 6800XT nhanh hơn RTX 3080 trong một số trò chơi, nhưng yếu hơn RTX 3090 "Đảo tuyệt đẹp , 3080Fe 96.2fps "Đua xe cực đoan: Horizon 4" 4K: RTX 3090FE 158FPS, 6800XT 146.5fps, 3080Fe 144.9fp Một tay, trong một số trò chơi tối ưu hóa thẻ N, chẳng hạn như "Black Mountain", 6800XT thậm chí còn yếu hơn RTX 2080TI: mặc dù RTX 3080 được trang bị 10GB bộ nhớ và 6800XT là 16GB, trong các trò chơi 4K, hiệu suất 3080 rõ ràng nhanh hơn Hiệu suất nhanh hơn một số.

  Dự báo doanh số bán lẻ Thụy Sĩ tương đối 2,6% -0,3% tương đối -0,3%

  ựbáodoanhsốbánlẻThụySĩtươngđối2603tươngđốKitguru chỉ ra rằng trong "Action Action: Breakpoint", "Watch Dog: Corps" và "Wild Dart 2", điểm số chạy 4K của 6800XT yếu hơn RTX 3080.ựbáodoanhsốbánlẻThụySĩtươngđối2603tươngđốCuối cùng, hiệu suất theo đuổi ánh sáng, phần cứng đã báo cáo rằng trong trò chơi "Dust 5" (tối ưu hóa thẻ), hiệu suất 6800XT sẽ tốt hơn.ựbáodoanhsốbánlẻThụySĩtươngđối2603tươngđốTuy nhiên, trong các trò chơi khác, chẳng hạn như "Tomb Raider: Shadow", hiệu suất theo đuổi ánh sáng của 6800XT tương tự như RTX 2080TI.ựbáodoanhsốbánlẻThụySĩtươngđối2603tươngđốTương tự, Eteknix đã báo cáo rằng trong "Subway: Escape", hiệu suất đuổi nhẹ của 6800XT tương tự như RTX 2080TI.ựbáodoanhsốbánlẻThụySĩtươngđối2603tươngđốDo đó, hiệu suất theo đuổi ánh sáng của RT 6800XT dường như không được cân bằng. Không chỉ vậy, AMD chưa ra mắt các công nghệ tương tự như DLSS trong bất kỳ trò chơi nào.

  ựbáodoanhsốbánlẻThụySĩtươngđối2603tươngđốTóm tắt AMD đã mang lại một sản phẩm rất cạnh tranh lần này. Tuy nhiên, trong hầu hết các trò chơi, 6800XT không thể đánh bại RTX 3080 và 3090 trong độ phân giải cao.ựbáodoanhsốbánlẻThụySĩtươngđối2603tươngđốNgoài ra, sự theo đuổi ánh sáng của nó trông không quá nổi bật.ựbáodoanhsốbánlẻThụySĩtươngđối2603tươngđốPhần tiếp theo "Elder Scrolls 6" E3 2018 đã được công bố chính thức. Xem xét rằng trọng tâm hiện tại của B là để đảm bảo rằng "Sky Sky" được phát hành lần đầu tiên, vì vậy "Ancient 6" về cơ bản là khả năng bán vào năm tới.

  ựbáodoanhsốbánlẻThụySĩtươngđối2603tươngđố"Quan sát viên: Khôi phục hệ thống" đã được phát hành chính thức trong Steam ngày hôm qua. Khu vực quốc gia đã được phát hành cho 81 nhân dân tệ để hỗ trợ người Trung Quốc đơn giản hóa.ựbáodoanhsốbánlẻThụySĩtươngđối2603tươngđốPhiên bản mới hỗ trợ Guangzhu, vì vậy DSogaming truyền thông nước ngoài đã kiểm tra hiệu suất theo đuổi ánh sáng với RTX 2080TI. Xem phiên bản mới của phiên bản mới của PC mới đã được thêm vào phần cứng PC.ựbáodoanhsốbánlẻThụySĩtươngđối2603tươngđốCấu hình kiểm tra: I9 9900K16GB, GDDR4.3600MHZRTX 2080TIWINDOWS 10,64 -bit Trình điều khiển: Phiên bản mới nhất của "Quan sát: Khôi phục hệ thống" chủ yếu để tăng cường hiệu ứng phản xạ.ựbáodoanhsốbánlẻThụySĩtươngđối2603tươngđốNhư được hiển thị trong hình dưới đây, dưới 1080p và 1440p/ánh sáng, số khung trò chơi trung bình RTX 2080TI là 110fps và 68fps. 28 khung hình / giây.

  Hiện tại, không có DLS trong trò chơi. Nếu DLSS được thêm vào, RTX 2080TI 4K/Light Chase có thể tốt hơn.Sau đây là so sánh ảnh chụp màn hình của "người quan sát: phục hồi hệ thống" sau khi mở và đóng. Sự khác biệt không khác nhiều, và rất khó để phân biệt. không được khuyến nghị để mở sự theo đuổi của người chơi. Số.

  Dự báo doanh số bán lẻ Thụy Sĩ tương đối 2,6% -0,3% tương đối -0,3%

  Phần trên được mở và phần dưới được đóng:Gần đây, F: NEX đã phát hành một nữ anh hùng về "hành trình phù thủy". Văn phòng bàn tay dự kiến ​​sẽ được liệt kê vào tháng 5 năm 2021. Đơn đặt hàng trước đã được mở. Sau đây là chi tiết giới thiệu công khai chính thức.Được biết, tỷ lệ nữ anh hùng của "hành trình phù thủy" là 1: 7, sử dụng PVC, ABS và các vật liệu khác, với chiều cao khoảng 22 cm và giá 16.800 yên.Đánh giá từ màn hình công khai của công chúng này, các nhà sản xuất đã khôi phục tốt hình ảnh nhân vật trong tác phẩm gốc.

  Đánh giá cao màn hình Hand -Made: Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết trung tâm.Theo Steam Mall và Steamdb, Holmes: Demon Sherlock Holmes: Con gái của Devil "Steam's Price đã giảm mãi mãi và khu vực quốc gia đã giảm từ 185 nhân dân tệ ban đầu xuống còn 126 nhân dân tệ. Trò chơi hỗ trợ Trung Quốc.Ảnh chụp màn hình trang Steam Mall: Giới thiệu trò chơi: Trở thành thám tử nổi tiếng nhất từ ​​trước đến nay trong lịch sử: Sherlock Holmes!Sử dụng tài năng thám tử tuyệt vời của bạn để bẻ khóa năm tội ác khác nhau đáng sợ: giết người, truy tìm và trộm cắp tuyệt đẹp, và các cuộc điều tra đôi khi đưa bạn vào một thế giới kỳ lạ.Tự do hành động trong "The Demon of the Devil" cho phép bạn tiến hành các cuộc điều tra theo cách bạn nghĩ là chính xác.

  Sử dụng nhiều kỹ năng suy luận nổi tiếng của Sherlock Holmes, hãy chọn một cách để điều tra, thẩm vấn các nghi phạm và sau đó xác định người phạm tội dựa trên suy luận của bạn -bạn thậm chí có thể quyết định số phận của họ!Tác động xa của quyết định của bạn sẽ có tác động thực sự.Sẵn sàng chấp nhận kết quả mà bạn không muốn xuất hiện ... "Holmes: The Demon of the Devil" Steam's Price Forever, khu vực quốc gia bị giảm từ 185 nhân dân tệ ban đầu xuống còn 126 nhân dân tệ. Trò chơi hỗ trợ Trung Quốc. Trò chơi là Trên nền tảng Steam, đánh giá tổng thể là "chủ yếu là khen ngợi". Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall.

  Dự báo doanh số bán lẻ Thụy Sĩ tương đối 2,6% -0,3% tương đối -0,3%

  Hôm nay (ngày 12 tháng 11) Hottoys, một nhà sản xuất mô hình nổi tiếng ở Hồng Kông, đã ra mắt một sản phẩm mới "Marvel Spider -man: Melz Morales" 1/6 con rối, được đồng bộ hóa với trò chơi, cao 29,5cm, tổng cộng hơn 30 Các khớp hoạt động, tổng cộng hơn 30 khớp hoạt động, tổng cộng hơn 30 khớp hoạt động. Giá là 1680 nhân dân 2022.Trò chơi độc quyền độc quyền của PlayStation "Marvel Spider -Man: Melz Morales" chính thức được công bố ngày hôm nay. Trò chơi đồng bộ đồ chơi nóng được phát hành. Ralays "Nhân vật chính Mels Morales Spider -man Battlefit trông như tỷ lệ 1: 6 đầu tiên của tác phẩm mới!Lần này, với những bộ quần áo màu đen, màu đỏ mới, với một vụ đánh bom y sinh độc đáo và ngụy trang các kỹ năng mới, nó sẽ khiến mọi người tỏa sáng, điều này chắc chắn sẽ kích hoạt sự theo đuổi nhiệt tình của người hâm mộ Spider -người hâm mộ!Trong cuộc phiêu lưu mới nhất của vũ trụ "Marvel Spider -man", thiếu niên Melz Morales đã làm việc chăm chỉ để thích nghi với cuộc sống sau khi di chuyển, và đi theo bước chân của người hướng dẫn Peter Parker trở thành người nhện mới.

  Đồng thời, quê hương của anh hùng đang phải đối mặt với mối đe dọa của cuộc đấu tranh của các lực lượng lớn, và nó sẽ bị phá hủy bất cứ lúc nào, khiến anh ta nhận ra rằng khả năng của anh ta càng lớn thì trách nhiệm càng lớn.Để cứu thành phố New York của Marvel, Mels phải mang trách nhiệm nặng nề và trở thành một người nhện độc lập.Đồ chơi nóng bỏng đề cập đến chiến trường màu đen, màu đỏ của "Marvel Spider -man: Melz Morales" để quảng bá cho trang bìa của trang bìa, và ra mắt tỷ lệ Mels Morales 1: 6 đầu tiên cho con rối!Đồ chơi nóng Theo hình dạng và tỷ lệ của hoạt hình CG trong trò chơi video gốc, chiều cao của cơ thể ăn chay mới cao 29,5cm, với hơn 30 khớp được huy động, tập trung vào việc tăng cường các chức năng chung và cơ thể đơn giản đẹp hơn, có thể Được khôi phục để khôi phục động lực năng động của nhân vật ở thành phố New York, Vũ trụ Marvel!Trận chiến nhện màu đen, màu đỏ mới được thiết kế được khâu bằng vật liệu vải đàn hồi chất lượng cao. Các tiêu đề được mô phỏng tinh vi mô hình vải được tinh chế trên vải. Đồng thời, rất nhiều dòng giống như nhện, giống như con nhện, giống như con nhện, Tất nhiên, nhiều mẫu nhện đỏ mang tính biểu tượng phải ở trên ngực!Đồng thời, những điểm nổi bật của búp bê cũng là chiếc mũ lạnh màu đỏ bổ sung, chiếc khăn cổ màu xám, một đôi vớ thanh màu xám và một đôi tai nghe màu xám trắng để tạo ra một bộ quần áo chiến đấu mùa đông khác trong trò chơi video.Với con rối có chạm đầu hình con nhện, đầu lưới, các đường lưới trên chạm khắc đầu và sự kết hợp trong quần áo chiến đấu được áp dụng, và 4 cặp phụ kiện mắt với biểu thức khác nhau có sẵn để thay thế. Biểu cảm.Ngoài ra, Melz Morales sẽ được trang bị khả năng tấn công ném bom y sinh độc đáo trong tập này. Do đó, đồ chơi nóng được thiết kế đặc biệt ba bộ các thành phần kháng sinh bắt chước, có thể được lắp ráp trên các vị trí ngực và cẳng tay của ngực và cẳng tay. Kỹ năng mới nhất của nhân vật.Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là đồ chơi nóng cũng đề cập đến con mèo nhện (con mèo nhện) giúp chủ cửa hàng nhỏ phục hồi nhiệm vụ chi nhánh của thú cưng, và định cấu hình một con mèo nhện trên ba lô màu đen trong rối. Cat đặt mặt nạ mắt Red Spider Web, khá dễ thương. Tôi tin rằng nó sẽ mê hoặc nô lệ mèo!Với con rối, nó sẽ được trang bị ba lô màu đen, sáu lụa nhện có độ dài khác nhau, một phụ kiện hiệu ứng đặc biệt trên web nhện, sàn bù, v.v.

  & Laquo; 12 & Raquo; Nhắc nhở tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→" ""Chào mừng bạn đến với ba người chú hôm nay trong ba phút để đưa bạn hiểu thông tin mới nhất của ngành công nghiệp trò chơi. Xin chào, Bán hàng XSX Misser có thể vượt quá PS5 không?Microsoft nói rằng anh ta không quan tâm; XSX Khói trắng khô như một máy lọc?Microsoft chính thức nói tin đồn; TGA 2020 sẽ chạy cho danh sách trò chơi để xác định thông báo vào thứ năm tới.

  1. Bán hàng XSX có thể vượt quá PS5 không?Microsoft: Đừng quan tâm!Xbox, khi nào bạn là người đầu tiên ở Jinmen?Xbox: Hum, tôi không quan tâm!Doanh số của PS và Xbox luôn là trọng tâm của hai người hâm mộ, nhưng Phil Spencer dường như rất nặng nề để thấy điều này.Trong một cuộc phỏng vấn, Phil Spencer nói rằng anh ta không muốn nhóm tập trung vào việc bán hàng của chủ nhà. Ngay cả khi hiệu suất bán hàng của thế hệ Xbox tiếp theo vượt quá PS5, Microsoft không có ý định tiết lộ dữ liệu bán hàng cụ thể một lần nữa; Chủ nhà, so với chủ nhà trong bán hàng, Microsoft sẽ tiếp tục sử dụng các hộ gia đình sử dụng hàng tháng làm chỉ số chính của thành công, hy vọng rằng Xbox sẽ được thúc đẩy bởi sự gia tăng số lượng người chơi.

  Có thể nghe ở đây, ai đó đã cười vào FIL rất ngại đối đầu với PS; nhưng theo tôi, trên thực tế, nó không giới hạn trong việc bán hàng của chủ nhà, phù hợp hơn với quan sát hiện tại của Microsoft về ngành công nghiệp trò chơi và định vị riêng của nó .Trước hết, người chơi máy chủ không phải là toàn bộ nhóm người chơi. Xbox tiếp tục mở rộng dịch vụ đăng ký sang PC và thiết bị đầu cuối di động, và chuyển trọng tâm sang trò chơi đám mây, chỉ để làm cho khuôn mặt có thể chạm vào ; Những lợi nhuận và tổn thất trong một lĩnh vực nhất định có thể là mục tiêu mà Phil muốn đạt được trong thế hệ tiếp theo.

  Ngoài doanh số, Phil còn nói về "chiếc nhẫn" bí ẩn "và Phil đã ca ngợi phiên tòa: Đây là tham vọng nhất trong tất cả các tác phẩm trong mười năm qua của Miyazaki ... cũng vậy ?Ngoài ra, Microsoft đang tìm kiếm tin đồn để có được hãng phim ở Nhật Bản và Phil đã phủ nhận nó. Có vẻ như nếu bạn có tiền, bạn sẽ chi tiêu.2. XSX đánh cắp khói trắng như một máy lọc?Các quan chức Xbox đã được chính thức phát hành trong hai thế hệ máy chơi game thứ hai. Tôi chỉ có thể chải video để nói về nỗi buồn, 欸?Khi nào XSX vẫn có chức năng khói và biến đổi một cách liền mạch thành máy lọc không khí, quá thân mật, Microsoft!Chỉ là một trò đùa, video của XSX, đã được lưu hành rộng rãi trên internet gần đây, đã được tiết lộ. Trên thực tế, nó là một con ma với thuốc lá điện tử ... nó rất không nói nên lời. Không đặt điếu thuốc điện tử vào bảng điều khiển của Xbox Series X! ".Mặc dù nó thực sự rất bắn, ... nó cũng là một thói quen để che giấu biển.Tin tức 1, TGA 2020 để chạy danh sách trò chơi để xác định thông báo vào thứ năm tới.

  Geoff Keighley tuyên bố rằng danh sách các ứng cử viên cho TGA 2020 sẽ được phát hành chính thức vào ngày 1 giờ sáng ngày 19 tháng 11, Giờ Bắc Kinh (thứ Năm tới). Không có "Cyberpunk 2077", người sẽ chờ đợi.2. Một cách lặng lẽ ~ cư dân mạng Nhật Bản đã thảo luận sôi nổi về việc phát hành PS5. Vào buổi sáng, tin tức đã không báo cáo PS5 chính thức được phát hành hôm nay. Về cơ bản không có báo cáo nào trên The Morning News ở Nhật Bản. Cư dân mạng cũng nhổ ra.

  Tất nhiên, điều này cũng là do PS5 chưa được ra mắt đồng thời trong các cửa hàng vật lý Nhật Bản.3. "Câu chuyện về hòn đảo 6" có thể công bố bước nhảy sang "Đảo tuyệt đẹp 6" vào năm sau vào ngày 26 tháng 5 năm 2021, chưa công bố ngày phát hành cụ thể, nhưng hôm nay nó được hiển thị trong Trung tâm chính thức Xbox rằng nó sẽ ở chỗ nó sẽ ở đó nó sẽ ở đó tại Trung tâm thương mại chính thức của Xbox. Nó sẽ được phát hành chính thức vào ngày 26 tháng 5 năm sau.

  Ubisoft đã không trả lời điều này.4. "My World: Dungeon" sẽ chính thức được công bố vào ngày 17 tháng 11 để hỗ trợ Cross -Platform trực tuyến "My World: Dungeon" rằng trò chơi sẽ hỗ trợ Cross -Platform trực tuyến bắt đầu từ ngày 17 tháng 11. Người chơi PC có thể chơi trên các nền tảng.

  Hôm nay (ngày 12 tháng 11), Giám đốc Xbox Phil Spencer nói rằng bảng điều khiển Xbox đã thiết lập doanh số cao mới trong 24 giờ qua, vượt quá bất kỳ thời gian nào trong quá khứ.Giám đốc Xbox Phil Spencer đã viết trên Twitter: Cảm ơn bạn đã hỗ trợ cho Xbox.Trong vòng 24 giờ, bảng điều khiển trò chơi mới có doanh số nhiều hơn bao giờ hết, ở nhiều quốc gia hơn.Chúng tôi đang làm việc với các nhà bán lẻ để bù đắp hàng tồn kho càng sớm càng tốt.

  Mọi người luôn cho chúng tôi thấy sức mạnh kết nối của trò chơi quan trọng hơn bao giờ hết.Xbox Series X và Xbox Series X được phát hành vào ngày 10 tháng 11.

  "Nintendo Star Big Big Fighting Edition phiên bản đặc biệt" chính thức được công bố vào ngày 12 tháng 11 rằng Ver.9.0.2 được ra mắt vào ngày 12 tháng 11. Nó chủ yếu dựa trên các vấn đề sửa chữa. Nó thoải mái.· "Nintendo Star Fighting" là một trò chơi chiến đấu nhiều người chơi được sản xuất và phân phối bởi Nintendo. Lần này cuộc chiến lớn không phải là bất kỳ công việc trước đây, mà là một tác phẩm mới.

  Tổng số trò chơi vượt quá 60 và mỗi nhân vật cũng có hình ảnh tùy chọn riêng, chẳng hạn như Snock, Eat Doudan, Sonic, Long, v.v. Các nhân vật cổ điển từ các bên thứ ba cũng trở lại trong các tác phẩm mới.· Bản cập nhật "Nintendo Big Fight" Ver.9.0.2 Nội dung chính như sau: · Khắc phục Steve và Alex rằng vấn đề không thể nhảy trên đường sau khi phát động một cuộc tấn công trên không để tạo ra cái đe.

 • Bạn đang làm gì thế?Trong nửa đầu của nửa đầu, 4 người phạm tội và 2 cú đánh là 0. Một điểm không có sẵn Bạn đang làm gì thế?Trong nửa đầu của nửa đầu, 4 người phạm tội và 2 cú đánh là 0. Một điểm không có sẵn
 • Danh sách World Cup của Ecuador 26 được phát hành: Kaiserdo LED Capier và Esturpannan Danh sách World Cup của Ecuador 26 được phát hành: Kaiserdo LED Capier và Esturpannan
 • Danh sách Thượng Hải vs Jiangsu đã được phát hành: Wang Zhelin trở lại Wu Guanxi và không liệt kê Danh sách Thượng Hải vs Jiangsu đã được phát hành: Wang Zhelin trở lại Wu Guanxi và không liệt kê
 • Fox & amp; Monks ghi được 70 điểm Virgins để giết nhà vua tại nhà để đảo ngược các chiến binh tại nhà! Fox & amp; Monks ghi được 70 điểm Virgins để giết nhà vua tại nhà để đảo ngược các chiến binh tại nhà!
 • Ổn định!Neymar làm việc hiệu quả vào tháng 2 và thông báo rằng bạn gái của anh ấy đã mang thai vào tháng Tư Ổn định!Neymar làm việc hiệu quả vào tháng 2 và thông báo rằng bạn gái của anh ấy đã mang thai vào tháng Tư
 • Bài đăng buổi sáng: Đêm không phổ biến!Paris bùng phát mất mát lạnh Chelsea Warping Tottenham Bài đăng buổi sáng: Đêm không phổ biến!Paris bùng phát mất mát lạnh Chelsea Warping Tottenham
 • Manchester City là đội duy nhất trong trận chung kết bóng đá của Chung kết FA Cup kể từ năm 1966 Manchester City là đội duy nhất trong trận chung kết bóng đá của Chung kết FA Cup kể từ năm 1966
 • Aspen: Tin đồn cá nhân Vitinia tuyên bố rằng anh ta đã không không phù hợp với Messi Aspen: Tin đồn cá nhân Vitinia tuyên bố rằng anh ta đã không không phù hợp với Messi
 • Phương tiện truyền thông Anh tự báo cáo: Ngay cả khi bóng đá không về nhà, nước Anh có quyền khoe khoang về thực phẩm Phương tiện truyền thông Anh tự báo cáo: Ngay cả khi bóng đá không về nhà, nước Anh có quyền khoe khoang về thực phẩm
 • Nhận xét về bóng đã phá vỡ thuốc chống anger: khuôn mặt của Stelini không muốn người hâm mộ Tottenham cảm thấy kinh tởm Nhận xét về bóng đã phá vỡ thuốc chống anger: khuôn mặt của Stelini không muốn người hâm mộ Tottenham cảm thấy kinh tởm

Nhắc lại giao dịch dầu thô: Xuất khẩu dầu Iran tăng lên giá dầu áp lực và cảnh giác với sự không chắc chắn về tác động của thời tiết周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Bài đăng chính thức của những người bí ẩn chào mừng Li Meng: Chào mừng bạn đến với DC Bài đăng chính thức của những người bí ẩn chào mừng Li Meng: Chào mừng bạn đến với DC Liverpool Echo: Klopp đã ký Soboslo tốt hơn là theo đuổi Mutter Liverpool Echo: Klopp đã ký Soboslo tốt hơn là theo đuổi Mutter Laing đằng sau 9 điểm, cố ý phạm lỗi với Hornet Double cộng với một làn sóng 2-12 để mất Hiệp sĩ cho Hiệp sĩ Laing đằng sau 9 điểm, cố ý phạm lỗi với Hornet Double cộng với một làn sóng 2-12 để mất Hiệp sĩ cho Hiệp sĩ Kiếm đề cập đến nhãn tay áo của đội trưởng?Đại lý B -Fei muốn hỗ trợ hướng dẫn buộc phải lấy đi Makuir Kiếm đề cập đến nhãn tay áo của đội trưởng?Đại lý B -Fei muốn hỗ trợ hướng dẫn buộc phải lấy đi Makuir Liverpool vs Arsenal's First: Salah PK Saka Kakbo và Jesus đã chơi đầu tiên Liverpool vs Arsenal's First: Salah PK Saka Kakbo và Jesus đã chơi đầu tiên · Vào ngày 12 tháng 7, chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Bulls vẫn mạnh mẽ và những người hung hăng thận trọng để làm nhiều hơn · Giá dầu quốc tế đã tăng, và mặc dù đã đàn áp dịch bệnh, Trung Đông đã gây ra một cuộc chiến nước bọt mới. · Sự suy giảm dầu quốc tế đã bị hạn chế, giá phê duyệt mở rộng và kế hoạch dầu của Nhà Trắng "khu vực hạn chế" · Bữa sáng ngày 16 tháng 2: Việc tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang đã tăng đồng đô la Mỹ lên mức cao sáu tuần và giá vàng chạm mức thấp nhất một tháng · Vào ngày 20 tháng 9, Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Cung và mối quan tâm chặt chẽ vượt quá lo lắng về nhu cầu và lãi suất, và các cơ hội đa hướng dẫn tăng lên · Một bài báo hiểu giới hạn trên của giá dầu phương Tây: Nó ảnh hưởng đến thị trường dầu mỏ là gì? · Vào tháng 10, PPI tiếp tục lên cao, CPI đã hồi phục mạnh mẽ và chính sách tiền tệ ngắn hạn rất dễ để nới lỏng. · Giá dầu quốc tế đã tăng lên, OPEC+phải đối mặt với thâm hụt danh tiếng đang ngày càng được mở rộng · Vào ngày 5 tháng 7, SPOT Gold Giao dịch nhắc nhở: Nhiều mối quan tâm hoặc giúp đỡ nhiều người phản tác dụng · Bữa sáng vào ngày 3 tháng 11: Bài phát biểu của Powell khiến Cục Dự trữ Liên bang đình chỉ tăng lãi suất. Vàng giảm hơn 2% so với ngày. · Hawks Cục Dự trữ Liên bang đột nhiên thả chim bồ câu, Voller: Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất lên "làm thận trọng" · Đánh giá Tuần vàng: Giá vàng đã bị hạn chế, và Trường Eagle Fed đã dành một chút thời gian cho Cục Địa chính trị · Phân tích thị trường vàng: Nếu nó giảm xuống dưới 1.660 đô la, nó sẽ giảm xuống còn giảm xuống còn 1655-1640 đô la Mỹ · Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Meiyi đạt được thỏa thuận tạm thời về vấn đề xuất khẩu dầu?Nhu cầu nhiên liệu hài hước làm tăng giá dầu · Thành phố dầu thô: Dầu thô dự kiến ​​sẽ tăng trong tuần thứ hai liên tiếp. · Dầu thô Nymex giảm xuống dưới 70 đô la · Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Các quan chức của Fed sẽ nói lên từng người khác và giá vàng hơi chịu áp lực · Guoxin tương lai Đánh giá hàng ngày: Lãi suất đầu cuối của Dự trữ Liên bang vượt quá mong đợi, Biến động vàng và bạc là yếu · Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Hạn chế OPEC+cung cấp được mở rộng. · Cục Dự trữ Liên bang có mức tăng lãi suất hạn chế và Tuần lễ vàng dự kiến ​​sẽ cao · Nhu cầu liên quan đến việc ngày càng tăng cường và dầu Mỹ đã giảm hơn 6%một cú đánh trong hai tuần qua. · Hạn hán tiếp tục ảnh hưởng đến việc trồng lúa mì mùa đông Bắc Mỹ đang gặp khó khăn · Đánh giá sớm về tương lai Guoxin: Giá của keo duy trì sốc, nhựa đường ổn định và hậu duệ giảm · Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Dollar duy trì mạnh, giá vàng có thể tiếp tục chịu áp lực · Tương lai kim loại và sản phẩm nông nghiệp tương lai đánh giá hàng ngày · Dầu thô Nymex đã được hỗ trợ gần $ 93,72 · Giá dầu quốc tế đã tăng lên và thị trường chú ý đến hai nút thời gian chính trong quá trình sản xuất các lệnh trừng phạt mới của Nga · Liệu trận chiến giá dầu thô có bắt đầu lại không? · Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Giảm hàng tồn kho ít hơn dự kiến, việc tăng giá dầu bị hạn chế, tuân theo cuộc họp của Bộ trưởng Năng lượng G20 · Cục Dự trữ Liên bang đã tăng lãi suất vào tháng 6, vàng và bạc đi đâu? · Giá dầu quốc tế phục hồi, mặc dù IEA được phát hành trên quy mô lớn, rất khó để có được số lượng · Phân tích thị trường vàng: Biên bản của Hội nghị Dự trữ Liên bang vẫn là "Eagle Qi" và vàng đã giảm nhẹ · Vàng Spot xuất hiện trở lại, và Powell Eagle đã tạo ra một kiệt tác "Mọi thứ phải được trao cho nó" · Đồng là "dầu mới", hàng tồn kho thấp có thể tăng giá lên 20.000 đô la! · Dầu thô San: Cuộc họp OPEC+sẽ đến Nga sẽ bị loại khỏi thỏa thuận sản xuất? · Đánh giá sớm về tương lai Quảng trường: Một bức tranh cho thấy chỉ số chứng khoán, nợ quốc gia, đen, không phải, hóa chất, ngành công nghiệp ánh sáng, nông nghiệp, năng lượng và kim loại quý dự báo vào ngày 30 tháng 3 · Đô la Mỹ mạnh mẽ và thị trường kim loại đang chịu áp lực: vàng được duy trì dưới 2.000 đô la Mỹ và giá đồng duy trì sự ổn định · Đô la Mỹ được hỗ trợ và giá vàng quốc tế đã giảm hơn 1%: các nhà phân tích nói rằng trước cuối năm nay, dự kiến ​​sẽ tăng lên 2.100 đô la · Đánh giá sớm về tương lai Guoxin: Rebound ổn định kẽm kẽm ngắn hạn và xu hướng nhiên liệu yếu · Vàng T+D đóng cửa và những lo ngại của thị trường về việc tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang đã giảm bớt · Bữa sáng vào ngày 4 tháng 8: Các bài phát biểu về Đại bàng của các quan chức Fed ngăn chặn giá vàng từ một tháng của mức cao, sản xuất OPEC+giúp giúp giá dầu giảm 3%, tiếp cận một nửa thấp · Đánh giá sớm về tương lai Guoxin: đường proton giảm mạnh, giá dầu tăng, quặng sắt dao động ở mức cao · Các chuyên gia nói rằng với sự suy giảm của đồng đô la Mỹ, vàng vật chất là tài sản an toàn đáng tin cậy duy nhất · Ngày 28 tháng 6 Bữa sáng: Putin sẽ tham gia Hội nghị thượng đỉnh G20!Đợi hai tổng thống của Diễn đàn Ngân hàng Trung ương Châu Âu phát biểu · Lo lắng về dịch bệnh Ấn Độ bù đắp cho đồng đô la Mỹ mềm mại và thuận lợi, dầu Mỹ ổn định trên mức 63 mốc · Vàng T+D đóng cửa, thị trường đã lo lắng về việc làm nóng virus đột biến, và mối quan tâm của Cục Dự trữ Liên bang trước đó đã được nới lỏng. · Bữa sáng tài chính vào ngày 6 tháng 9: Đồng đô la mạnh đã tiếp tục làm mới một mức cao mới trong 20 năm. Thủ tướng mới của Anh đã lên nắm quyền để giảm thuế và OPEC+đồng ý giảm sản xuất · Phân tích thị trường vàng: Nếu nó bị mất là $ 1740, nó sẽ giảm xuống $ 1700 · Dự báo Morgan Chase: Dầu vải năm nay khó có thể vượt qua mốc 100 đô la · Nếu những người không phải là người không thực hiện mạnh mẽ trong tuần này, hoặc cung cấp thêm chỗ cho việc tăng lãi suất cho Fed?Áp lực vật liệu vàng · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20k8bet%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20hot88%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20UK88%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20I999%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20888B%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%206686%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Saowin%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2036M%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SIN88%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TOP88%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sum99%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20May-88%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2079sodo%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20EGB99%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20fb9%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TWIN68%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Luxvip%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20S666%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20KUFUN%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20RIO66%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20mcw%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20FUN88%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20WSTAR77%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20gi8%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20go88vip%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bigbet88%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Vin777%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vuabet%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TINYCAT99%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Vnd555%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SUNWIN%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20tyboi%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20FM88%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vnxoso%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20CMD368%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Fi88%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sobet%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20mc876%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Jun-88%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ole777%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vlot88%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nohu%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20b79%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SAM86%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20LK88%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2049BET%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Xocdia%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Loto188%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20qh88%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20winbet%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Sau ba năm!Chính phủ Hoa Kỳ dự định sửa đổi danh sách khoáng sản quan trọng: Niken và kẽm được liệt kêBữa sáng tài chính vào ngày 10 tháng 1: Các thương nhân đặt cược vào Cục Dự trữ Liên bang để làm chậm tốc độ tăng lãi suất và giá vàng đã đạt mức cao tám tháng 23~26 °
2 Đánh giá sớm về tương lai Quảng trường: Một bức tranh cho thấy chỉ số chứng khoán, nợ quốc gia, đen, da màu, hóa học, ngành công nghiệp ánh sáng, nông nghiệp, năng lượng và dự báo kim loại quý vào ngày 15 tháng 6Đánh giá hàng ngày về tương lai khoáng sản bằng thép than Coking 23~25 °
3 Hãy cảnh giác với giá dầu!Có báo cáo rằng Ả Rập Xê Út có kế hoạch thúc đẩy OPEC+để mở rộng sản xuấtVào ngày 23 tháng 4, Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Xu hướng không rõ và tạm thời chờ đợi và xem 23~25 °
4 Trong quý đầu tiên của Hoa Kỳ, GDP đã ký hợp đồng bất ngờ trong quý đầu tiên, PCE cốt lõi không tốt và vàng đã tăng 12 đô la MỹNhắc nhở giao dịch dầu thô: Khủng hoảng khí đốt tự nhiên đang lan sang thị trường dầu và giá dầu dự kiến ​​sẽ đạt mức cao mới 23~25 °
5 Bữa sáng tài chính ngày 6 tháng 7: Nhu cầu ác cảm rủi ro đã thúc đẩy mức cao mới trong 20 năm qua và suy thoái kinh tế châu Âu lo ngại về việc kéo đồng euro thấp hơnGiá dầu quốc tế Cao -Level gây sốc Zhishang Viện Micro -wti Dầu thô đang đến 23~25 °
6 Các cuộc đàm phán giới hạn nợ của Hoa Kỳ là vào đầu buổi bình minh, điều này giúp cho sự lạc quan của thị trường dầu mỏ. Tuần này, chúng tôi chú ý đến dữ liệu của Trung QuốcGiá dầu tốt!OPEC đã tăng dự báo nhu cầu dầu toàn cầu và sẽ đạt 103 triệu thùng mỗi ngày vào năm 2023 23~25 °
7 Thành phố dầu thô: Giá dầu giảm khoảng 3%so với nhà nhập khẩu lớn nhất trong năm.Ai sẽ được hưởng lợi từ việc cung cấp của Nga?S & P Global: Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ trở thành nhà xuất khẩu LNG lớn nhất thế giới trong năm nay 20~25 °
8 Sự gia tăng giá vàng quốc tế bị hạn chế và thị trường đang chờ đợi cơ sở đánh giá và nghiên cứu chính sách của Dự trữ Liên bang mớiThành phố Jinya: Tối nay CPI sẽ tăng giá vàng tăng vọt?Hãy cảnh giác với lãi suất, vẫn chưa rõ khi bạn nhìn thấy đỉnh 20~25 °
9 Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Giá vàng đang lơ lửng ở mức thấp, hãy làm theo dữ liệu của lời mời ban đầuGiải thích sản phẩm CFTC: Các nhà đầu cơ cắt vàng và ròng net 17~25 °
10 Giá vàng quốc tế rất mạnh và Hoa Kỳ đề cập đến mức thấp mới hơn một tháng. Tuần này, chú ý đến dữ liệu quan trọng nàyDầu thô Nymex tăng lên $ 110,90 12~25 °
查看更多>
1 Nga và Iran đã ký các đơn đặt hàng dầu "chưa từng có"!Những người đứng đầu của ba vương quốc Nga đã nói về những điều này ngày hôm quaSanli Futures Bình luận sớm sớm vào ngày 15 tháng 4: Một bức tranh về chỉ số chứng khoán, kim loại quý, ngành công nghiệp hóa chất năng lượng, các sản phẩm nông nghiệp, dự đoán không màu đen và đen -24~-12 °
2 Chiến lược giao dịch vàng tại vị trí ngày 1 tháng 9Golden Asia: Giá vàng tiếp tục lơ lửng ở mức thấp sáu tuần cho các nhà đầu tư chờ đợi biên bản của Hội nghị Dự trữ Liên bang -24~-9 °
3 Chiến lược giao dịch vàng ngày 26 tháng 7: Mô hình gây sốc vẫn còn và các nhà đầu tư nên chờ xemVào ngày 30 tháng 5, Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: làm suy yếu đồng đô la Mỹ để hỗ trợ giá vàng, chú ý đến những thay đổi về cảm xúc thị trường -23~-12 °
4 Mùa hè nóng bỏng của Bắc Mỹ sẽ tăng lên tương lai khí đốt tự nhiên của Hoa Kỳ vượt quá 9%các khoản phí hiện tại trong gần 13 năm.Vào ngày 23 tháng 6, Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Mua thị trường để hỗ trợ giá dầu, nhưng áp lực giảm vẫn còn lớn -23~-8 °
5 Chiến lược giao dịch dầu thô của Mỹ: Hướng gió đã thay đổi?Các cuộc đình công đa dạng của polyline, giá dầu ngắn hạn có thể đã được nhìn thấyChiến lược giao dịch vàng tại chỗ ngày 9 tháng 8: Khởi động nhiều người chờ đợi CPI Hoa Kỳ, đường giữa nhìn vào mức trung bình di chuyển 200 ngày? -20~-8 °
6 Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Giới hạn giá dầu trên của EU ở Nga!Thái độ của Nga, giá dầu khó khăn tăng gần 2%Mid -Long -Merm Lợi ích vàng giá vàng!Các tổ chức Úc đã đưa ra một báo cáo, dự đoán rằng nguồn cung vàng toàn cầu giảm sau năm 2022 -20~-8 °
7 Giá của vàng quốc tế, nhưng G7 đã chơi tem cao su rất khó để làm rung chuyển cấu trúc thị trườngThỏa thuận hạt nhân Iran gần đạt?Các quan chức Hoa Kỳ cho biết Iran đã nhượng bộ một số nhượng bộ lớn -20~-5 °
8 Vòng lưu trữ chung mới có thể đạt 120 triệu thùng giá dầu thô WTI giảm xuống dưới mức 100 đô laViệc nâng cấp hỗn loạn thị trường dầu quốc tế: "OPEC+" tăng "Lệnh cấm dầu" trước hoặc cạnh tranh thị trường đã tăng cường -19~-10 °
9 Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Giám đốc Dự trữ Liên bang nhấn mạnh rằng họ sẽ cần tăng lãi suất hai lần trong năm và rủi ro ngắn hạn của giá vàng vẫn sẽ được quy định.Một số người đã bị bắt!Nga kêu gọi một số lực lượng trong nỗ lực phá hủy đường ống dẫn khí "Lạch Thổ Nhĩ Kỳ" -18~-12 °
10 Dầu thô Nymex đã giảm từ mức cao trong hai năm qua và các nhà đầu tư đang chờ đợi một kết quả đàm phán quan trọngLời nói tiếng Nga!Kế hoạch sản xuất OPEC+có thể kéo dài đến tháng 9 năm sau!Bước tiếp theo là giá dầu vẫn được xem? -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Bản sao "Gold Rush Fei"?Nhu cầu vàng toàn cầu vào năm 2022 đã thiết lập một tổ chức cao mới trong 10 năm qua, nói rằng giá vàng dự kiến ​​sẽ tăng trong một thời gian dài trong một thời gian dàiHàng tồn kho dầu thô EIA bất ngờ tăng bất ngờ, dầu dầu Mỹ đã giảm 0,6 đô la Mỹ và các loại virus đột biến đã nổi lên đối với áp lực áp lực áp lực của dầu 7优
2 Giá dầu sẽ tăng lên $ 120?Xiaomo: Giảm sản xuất liên tục là thủ phạm khi bắt đầu tăng trưởng toàn cầu sẽ đình trệSanli Futures Sự khác biệt cơ sở ngày 8 tháng 4: Một bức tranh cho thấy các kim loại đầy màu sắc, hệ thống đen, sự khác biệt về hóa học và nông nghiệp năng lượng (phân loại từ lớn đến nhỏ theo tốc độ chênh lệch cơ sở) 7优
3 Vào ngày 18 tháng 11, Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Mái tóc trống rỗng, tiếp tục là ngắn hạn -Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ 7优
4 Thành phố dầu thô: Sau khi giá dầu giảm mạnh 4%, hãy ổn định cuộc tấn công của cơn bão Ian vào giếng dầu hàng hải của Hoa KỳNymex Back Market tiếp tục xem xét $ 94,58 7优
5 Giá bạc tốt!Nhu cầu về đồ trang sức bạc đạt đến mức cao mới, trở thành con cưng của ngành công nghiệp thời trangTóm tắt về quan điểm của công ty xem: Vào ngày 6 tháng 5, hệ thống đen (Thread, Coke, Coke, Iron Ore, Power Than, v.v.) 7优
6 Golden Asia: Dự trữ liên bang "mềm"!Khoảng thời gian đã từng vượt qua đô la Mỹ năm 1970 và đạt mức cao 9 thángChiến lược giao dịch vàng tại vị trí ngày 29 tháng 8: Đô la Mỹ mạnh, giá vàng hoặc hỗ trợ ngoại tuyến của Bollinger dự kiến 7优
7 Phía nhu cầu là giá dầu quốc tế sắc nét và trống đã giảm đáng kểCon tàu ngũ cốc đầu tiên rời khỏi hạt của Odessa Port Ukraine trong "bước nhỏ và quan trọng" 7优
8 Đức có thể đạt 95%mục tiêu tích trữ không khí trước hai tuần, có thể mùa đông đầu tiên không phải là người Nga trong những thập kỷ qua không?Tương lai tài chính, tương lai kim loại và đánh giá ngày tương lai nông nghiệp 7优
9 Opec+lập kế hoạch trước mưa để xem xét giảm sản xuất, dầu tăng vọt đã tăng vọt gần 4%để trở lại Top 100Amazon mua lại các nhà cung cấp dịch vụ Takeaway Grubhub 2%cổ phần 7优
10 Dầu thô Ine đã giảm hơn 2%. Có một động thái lớn trong thị trường dầu làm mát?Tôi e rằng tôi chỉ có thể đánh lừa giáo dânChỉ cần trải qua mùa đông này ở châu Âu?RBC: Qi Nga phá vỡ nỗi sợ đe dọa đe dọa một số mùa đông trong tương lai 7优
查看更多>
1 Bữa sáng tài chính vào ngày 7 tháng 4: Mối quan tâm kinh tế để thúc đẩy sự gia tăng của giá vàng, thị trường đang chờ đợi dữ liệu phi văn hóa của chúng tôi được công bốLo lắng rằng nguy cơ suy thoái cuối cùng sẽ kiềm chế nhu cầu và sự sụt giảm dầu của Hoa Kỳ đã giảm mạnh hơn 8%. Sự suy giảm lớn nhất trong tháng 3 trong tháng 3 381严重
2 Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ vào ngày 28 tháng 6: Trò chơi kéo dài đa năng, giá vàng bị mắc kẹt trong sốcGolden City: Các bước giá vàng để bước vào giải quyết lãi suất của Fed để tiết lộ tối nay 324严重
3 Ngân hàng Canada duy trì lãi suất chính ổn định, nhưng trước lạm phát và các yếu tố khác vẫn cần phải thận trọngNhìn vào 109,98 đô la Mỹ trên dầu thô Nymex 273重度
4 Ức chế giá vàng!Hai người lớn của Cục Dự trữ Liên bang nhấn mạnh để tăng lãi suất để chống lạm phátOPEC+cẩn thận về việc tăng sản lượng và giá không loại bỏ dầu của dầu không được loại bỏ trong tuần này hoặc thị trường biến động 270重度
5 Các nhà phân tích: Vị trí của Nga trong thị trường khí đốt tự nhiên toàn cầu sẽ suy giảm ở Hoa Kỳ và các quốc gia khác để được hưởng lợi từ nó.Cục Dự trữ Liên bang đã đình chỉ lãi suất tăng, nhưng vị trí của nó là diều hâu và thị trường vàng châu Á đang thất vọng 269重度
6 Giá dầu quốc tế đã giảm hơn 2 đô la, lạm phát lớn hoặc nhu cầu ức chế, nhưng những người lính cứu hộ mới ở BullsBữa sáng tài chính vào ngày 15 tháng 6: Tăng giá vàng, Cục Dự trữ Liên bang cho rằng năm nay sẽ tăng lãi suất trong năm nay 257重度
7 Đấu tranh gần 100 đô la, các chuyên gia nói rằng họ có thể giữ 90 đô la trong vài tháng tới!Dầu làm đẹp đang lơ lửng khoảng sáu năm rưỡi, và mùa hè này dự kiến ​​sẽ bắt đầu chế độ Cyclonus 256重度
8 Putin: Tôi muốn hợp tác với Thổ Nhĩ Kỳ để cung cấp sự tiện lợi cho việc xuất khẩu thực phẩm ở UkraineChiến lược giao dịch vàng ngày 20 tháng 4: Bulls Dòng xu hướng đáng ngạc nhiên 229重度
9 Đường ống "Beixi" đã bị rò rỉ hơn 20% đĩa khí đốt tự nhiên châu Âu hoặc EU hoặc trì hoãn giới hạn giá cho NgaBữa sáng tài chính ngày 31 tháng 10: Ngân hàng Nhật Bản có vị trí chim bồ câu mạnh, tập trung vào giải quyết lãi suất của Fed trong tuần này 229重度
10 Đĩa vàng châu Á: Giá vàng lơ lửng gần 1850 đô la lạm phát và tốc độ giảm của Hoa Kỳ.Giá nhiên liệu vượt quá dự kiến, hoặc buộc các nguồn năng lượng mới phải đẩy nhanh việc phổ biến sự kết thúc của kỷ nguyên dầu 226重度
查看更多>
>

友情链接: