手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

我心如秤网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store

发布

k tải được app trên iphone - V6.4.3

  ựđoánPPIBaLan47tươngđối47sovớLei Sports News, sau đây là bài đăng sáng hôm nay!Báo cáo của Champions League: Chelsea, Barcelona, ​​Juventus Victory, Red Bull Bulls của Rypzh Kill Istanbul, Greater Paris 3-1 Revenge Manchester United vào sáng sớm ngày 3 tháng 12, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ năm của Tập đoàn Champions League ở vòng Mùa giải 2020/21 tiếp tục, Chelsea, Barcelona và Juventus đã giành chiến thắng thành công đối thủ, trong khi Greater Paris đánh bại sự báo thù của Manchester United tại nhà 3-1.

  ựđoánPPIBaLan47tươngđối47sovớNếu bạn chiến đấu một lần nữa, Torres đã thực hiện một chiếc mũ trong 55 và 72 phút, và Gaia đã lấy mức độ thứ hai hỗ trợ Mei Kaishi tại Hỗ trợ 89 phút ở OIA Saval.ựđoánPPIBaLan47tươngđối47sovớVào cuối trò chơi, dòng máu 6 bóng của Tây Ban Nha đã rửa sạch sự đảo ngược của Đức lên đầu danh sách, và lọt vào top 4 của Liên minh châu Âu.

  Dự đoán PPI Ba Lan 4,7% tương đối 4,7% so với 4,7%

  ựđoánPPIBaLan47tươngđối47sovớKovacic đã mở ra tình huống khó xử thứ hai và Bồ Đào Nha 3-2 đã giết chết 10 người Croatia trong trò chơi này. Hàng phòng ngự của Bồ Đào Nha đã gửi một người mới đến Ren Camedo. .ựđoánPPIBaLan47tươngđối47sovớDễ dàng chiến đấu một lần nữa, Rogg đã nhuộm màu đỏ và rời hiện trường trong hiệp hai. Croatia bị buộc phải chiến đấu với 10 người. Vào phút thứ 52, cú sút dài của Ronaldo đã được thủ môn cứu. điểm.ựđoánPPIBaLan47tươngđối47sovớVào phút thứ 60, nếu tay dừng bóng, Felix đã phá vỡ bàn thắng, trong khi Kovacic ghi được một cú sút dài trong 65 phút để cân bằng điểm số. Sau đó, Bồ Đào Nha thực hiện nhiều điều chỉnh. . Dore.ựđoánPPIBaLan47tươngđối47sovớCuối cùng, Bồ Đào Nha đã đảo ngược thành công 10 người Croatia 3-2.ựđoánPPIBaLan47tươngđối47sovớGirumi đã mở hai lần, và Thụy Điển đã đảo ngược 4 bàn thắng và đảo ngược 4 bàn thắng. Rất tiếc khi phải xuống hạng trong trận đấu này. Đội Thụy Điển đã chơi với trò chơi được dẫn dắt bởi cú sút thấp của Klessson chỉ trong 4 phút. nửa đầu.

  ựđoánPPIBaLan47tươngđối47sovớBian Bian một lần nữa, Mbappe đã thay thế trận chiến chỉ trong một phút để hỗ trợ Gyruk hoàn thành giờ nghỉ, trong khi Kuton kéo lại một thành phố ở phút thứ 88, và Koman chống lại cánh cửa trống ở phút thứ 4 của thời gian dừng lại.ựđoánPPIBaLan47tươngđối47sovớCuối cùng, Home 4 bàn thắng của Pháp đã đảo ngược để giành chiến thắng, và cuối cùng, Thụy Điển được xếp hạng ở dưới cùng của nhóm.ựđoánPPIBaLan47tươngđối47sovớ[Lei Sports] Trong vòng thứ năm của vòng bảng AFC Champions League, Bắc Kinh Guoan đã chơi với FC.

  ựđoánPPIBaLan47tươngđối47sovớTrong nửa đầu của trò chơi, Big Ella đã phá vỡ bàn thắng và Augusto đã ghi bàn thắng trong không khí.ựđoánPPIBaLan47tươngđối47sovớTrong nửa sau của trò chơi, Yin Zhutai đã rút lại một mục tiêu cho Seoul và Zhang Yuning đã khóa chiến thắng trước khi kết thúc.ựđoánPPIBaLan47tươngđối47sovớCuối cùng, Bắc Kinh Guoan đã đánh bại Seoul FC 3-1 và tích lũy 15 điểm để khóa tên đầu tiên của nhóm.ựđoánPPIBaLan47tươngđối47sovớVào phút thứ 21 của trò chơi, cú đá phạt trước đó ở khu vực hình phạt đã được bắn trực tiếp.

  Vào phút thứ 42, Wang Gang đã đi qua giữa, và sau đó không ai nhìn chằm chằm vào Volley Augusto và phá cửa, Guoan 2-0 Seoul FC.Vào phút thứ 88, Seoul đã đánh một cuộc phản công nhanh. Yin Zhu Tai đã bắn một con dao và phá cửa. Guoan 2-1 Seoul.

  Dự đoán PPI Ba Lan 4,7% tương đối 4,7% so với 4,7%

  Vào phút thứ 92, Biera đã chuyền bóng, tốc độ cao của Zhang Yuning cắm vào thủ môn và đẩy bàn thắng trống rỗng, Guoan 3-1 Seoul.Vào cuối trò chơi, Bắc Kinh Guoan đã đánh bại Seoul FC 3-1 và chiến thắng thứ 5 là 15 điểm để khóa đội trước.Đồng thời, trò chơi đã chơi cùng một lúc, Ulshan Hyundai đã đảo ngược 2-1 để đánh bại Tokyo FC.[LEI Sports] Giai đoạn nhóm AFC Champions League, Thượng Hải Shenhua đã thi đấu với vinh quang của Perth, và hai bên đã được công bố trước trận đấu.

  Xét về Shenhua, Morino bắt đầu, và Jin Xinyu và Cao Yingding đã ở chế độ chờ.Buổi ra mắt của Thượng Hải Shenhua: Li Shuai; Bi Jinhao, Moruno, Bai Jiajun, Zhu Yue, Peng Xinli, Mibia, Wang Wei, Eddie, Liu Ruofei, Qian Jie Glory to Perth: Redi; , Malik, Fidel, Ryrins, Berham, Kilkenni[Lei Sports] Do sự nghiêm trọng của dịch bệnh Bắc, trận đấu của Aston Vera và Newcasr có thể xảy ra. Cựu huấn luyện viên Vera Bruce sẽ dẫn dắt Newcastle đến Aston Vera.Cuối tuần trước, hai người chơi đã bị buộc phải cô lập sau khi kết quả của bài kiểm tra Crown mới là tích cực và sự chuẩn bị của đội đã bị xoắn và lượt.

  Trước trận đấu với Crystal Palace, ít nhất một đội, trong đó có một đội, đã bị cô lập.Theo The Guardian, bởi vì 5 người tại Câu lạc bộ Liên đoàn Newcastle đang bị cô lập, các cuộc thi với Aston Vera có thể bị chính quyền và chính phủ hủy bỏ.

  Dự đoán PPI Ba Lan 4,7% tương đối 4,7% so với 4,7%

  Thuyền trưởng Aston Villa Grallish sẽ bị xét xử tại tòa vào tháng tới trong nguy cơ.Anh ta lái xe trong nguy hiểm trong làn sóng đầu tiên của dịch bệnh New Crown và lái xe nguy hiểm thứ hai vào tháng 10 năm nay.

  Grallish có thể phải đối mặt với lệnh cấm lái xe.[Lei Sports] Liên đoàn với Fulham vào thứ Hai sẽ là lần đầu tiên trong 29 ngày và chín trận đấu của Leicuster City.Lachate City sẽ trở lại từ một số người chơi chính trong trò chơi này. Favana, Tirmans, Madison và Valdi sẽ trở lại bắt đầu sau khi đi xe.Mid -field General Meni dự kiến ​​sẽ trở lại.Các cầu thủ tương ứng của Mondi, Madison và Valdi Joe Duli, Yunadier và Ishinejo đều rất đáng chú ý, nhưng đội cần theo đuổi tốc độ của Totorites và Liverpool. Rogers có thể không thể tiến hành nhượng bộ.Fox cũng có thể nghỉ ngơi trong trò chơi này. Anh ấy đã chơi trong 8 trận vừa qua. Anh ấy là người chơi dài nhất ở thành phố Rochester.

  Castane bị thương một lần nữa trong trò chơi với Liverpool, và trận chiến trở nên đáng ngờ.Rogers cho biết trước trận đấu, anh sẽ chọn đội hình trong cùng một nhóm người chơi trong trò chơi với Braga.

  Thứ Năm tuần trước, chính quyền thành phố Leacister đã thông qua một nghị quyết rằng thành phố Lecheist sẽ có giá 100 triệu bảng để xây dựng một sân đào tạo mới.. Với 3 chiến thắng, 1 cấp độ và 10 điểm. Tokyo FC đứng thứ hai trong nhóm với 2 chiến thắng, 1 trận hòa, 1 trận thua, 7 điểm. Trước trận đấu, danh sách hai bên đã được công bố.

  Về mặt Tokyo FC, Nakamura trở lại khởi đầu, Uchida Miyako thay thế Olvila và Ulshan Modern được dẫn dắt bởi Conorie-Negang và Yin Biglan tiếp tục bắt đầu.Tokyo FC Bắt đầu: 13-Hosano, 4-Watanabe, 6-Okawa Langye, 32-Omar, 37-Nakamura Fangao, 3-Morita Realman, 7-Sandian 28-Usida Miyazya Modern ra mắt: 1-Zhao Xiuhe, 6-park Zhuhao, 4-Bolsuz, 44-jin Jixi, 66-Xianyyu, 8- Shen Filling, 10-Yin Biglan, 7-Jin Rencheng, 98-Li Qinglong 72-Li, 9-Conter & Middot; Nenggang

  [Lei Sports] Vào lúc 4 giờ sáng ngày 1 tháng 12, giờ Bắc Kinh, vòng thứ 11 của La Liga sẽ bị Royal Betis thách thức để đối mặt với Eval.Kể từ khi giải đấu đã thua Real Madrid, Royal Betis đã rơi vào một máng, sự đánh giá sai của trọng tài và ảnh hưởng của nhiều người chơi trong đội, Pellegrini đã dẫn dắt Royal Betis ở vị trí thứ 12, sau khi 9 bàn thắng thua ở Barcelona và Atletico Bilbao, Royal Betis rất cần thiết để giành chiến thắng tại nhà để truyền cảm hứng cho tinh thần.Trò chơi này là một cơ hội lớn cho họ. Mặc dù Mandy bị nhiễm một vương miện mới và Karnles bị thương và vắng mặt, nhưng sự trở lại của lực lượng chính của Hutam và Gwardo là một vận may lớn. Betis vẫn có sức mạnh cạnh tranh tốt.Nhưng đối thủ của họ Evar không gặp may mắn như vậy. Kick Garcia đã nhuộm màu đỏ trong vòng cuối cùng của giải đấu. Thẻ phía trước duy nhất của mùa giải Evar để ghi bàn thắng trong mùa giải này sẽ làm suy yếu rất nhiều khả năng tấn công của đội, trong trường hợp Của Eric và Mugoski, hai tiền đạo đã ghi 1 bàn trong hai mùa giải qua, điều này đã khiến Eval, ban đầu rất khó tấn công, tệ hơn.

  Không chỉ vậy, Vua lịch sử đội, Quỹ bản địa Tây Ban Nha, Gonzaarez vắng mặt vì chấn thương, và hậu vệ Bồ Đào Nha quan trọng nhất Paul Olivora cũng đã bỏ lỡ trò chơi trong trò chơi này. sức mạnh của chính mình.Đồng thời, Eval sẽ phải đối mặt với lịch trình quỷ dữ. Sau trận đấu này, năm vòng tiếp theo sẽ đối mặt với 5 vòng tiếp theo để chơi ở Balencia, Royal Society, Real Madrid, Alavis và Barcelona. Xếp hạng, tình hình xuống hạng của nhóm đã trở nên đặc biệt khó khăn.

  Từ quan điểm của cuộc đối đầu, mặc dù Royal Betis chỉ đạt được 2 chiến thắng trong 4 năm qua, sự xuất hiện của Pellegrini đã cải thiện tất cả các khía cạnh của đội. Trong ba năm qua ở nhà để đáp ứng với ba lõi của Evar, Đội buộc phải cố gắng thoát khỏi xu hướng trong ba điểm.Do đó, nó rất lạc quan về Royal Betis trong trò chơi này.

  [Lei Sports] Vào lúc 18:00 tối ngày 30 tháng 11, thời Bắc Kinh, Bắc Kinh Guoan sẽ đối mặt với fi fc. Hiện tại, hai đội đã phát hành.Trưởng thành của Bắc Kinh Guoan: 1-Housen, 4-li Lei, 3-yuyang, người hâm mộ 24-yang, băng đảng 27-wang, 6-chi Zhongguo, 5-Augusto, 21-Biela, 10-Zhang Dianzhe, 23 23 -Li Ke , Người thay thế Ming 20-Prince: 14-Zou Dehai, 2-Jin Yan, 18-Jin Taiyan, 22-yu Dabao, 28-Jiang Tao, 11-Fernando, 26-LU Peng, 9-Zhang Ying, 29-Barton, 29-BARTON, 29-BARTON, 29-BARTON, 29-BARTON, 29-BARTON, 29-BARTON, 29-BARTON, 29-BARTON, 29-BARTON, 29-BARTON, 29-BARTON, 29-BARTON, 29- Barton, 29-BARTON, 29-BARTON, 29-BARTON, 29-BARTON, 29-BARTON, 29-BARTON, 29-BARTON, 29-BARTON, 29-BARTON, 29-BARTON, 29-BARTON, 29-BARTON, 29-BARTON, 29-BARTON, 29-BARTON, 29-BARTON, 29-BARTON, 29-Batt, 39-Wenta Shouer FC Bắt đầu: 21-Lang Hanbin, 2-Huang Xianxiu, 15-Jin Yuanzhi , 40-Jin Yuanjun, Công ty 20 xe, 25-Han Zanxi, 27-High Guangmin, 11-CAO Yongxu, 19 -Yin Zhutai, 37-Zheng Hansheng thay thế: Shuangyong, 26-Jin Zhencheng, 35-Liang Yuxi, 66-Han Shengkui, 10 park Lord Yong, 18-Li Chengzai, 33-33- Li Renxuan, 36-Quan Chengyun

  [Lei Sports] Theo tin tức truyền thông Bồ Đào Nha, huấn luyện viên người Bồ Đào Nha Victor-Olivilla không may qua đời vào ngày 28 tháng 11 năm 2020 ở tuổi 67.Trong người chơi Olivilla, anh chơi tiền vệ và từng chơi cho các câu lạc bộ như Paldes, Familian và Braga.Sau khi nghỉ hưu, ông đã từng là câu lạc bộ hàng đầu của Bồ Đào Nha bao gồm Ferrara, Givison và Braga.Trong sự nghiệp huấn luyện 32 năm của mình, tổng cộng 11 huấn luyện viên của đội Bồ Đào Nha đã được thăng hạng lên Super League Bồ Đào Nha, và anh đã thắng 6 lần.

  Trong số 18 câu lạc bộ Super Bồ Đào Nha mùa này, tổng cộng 12 đội bao gồm Madra, Ferrera, Gevison, Gamariangs và Morrence đã được Olivilla Olivilla hướng dẫn có thể được cho là biểu tượng của một kỷ nguyên bóng đá Bồ Đào Nha.Mùa trước, anh ấy đã dẫn dắt bảng xếp hạng thứ 9 của Jvison, và anh ấy chính thức trở lại sân cỏ, thông báo rằng anh ấy sẽ không còn giữ vị trí của bất kỳ huấn luyện viên câu lạc bộ nào.

  Tuy nhiên, thật đáng buồn khi Olivilla chết vì bệnh tim đột ngột khi đi bộ vào ngày 28 tháng 11 năm 2020.Nhiều đội bóng Bồ Đào Nha bao gồm Benfica, Atletico Lisbon và Porto, đã thương tiếc sâu sắc. Hiệp hội bóng đá Bồ Đào Nha cũng cảm ơn anh vì sự đóng góp của anh cho bóng đá Bồ Đào Nha.

  Sau khi giao tiếp, Hiệp hội bóng đá Bồ Đào Nha đã quyết định rằng vòng này và vòng tiếp theo của Liên đoàn Bồ Đào Nha sẽ cùng nhau thương tiếc trong một phút trước khi đá để kỷ niệm Olivilla. Đồng thời, Giải thưởng Huấn luyện viên giỏi nhất trong tương lai sẽ được đổi tên thành The Giải thưởng Olivilla để công nhận sự đóng góp của nó cho bóng đá Bồ Đào Nha.Fernando Santos, hiện là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha, cũng đã đăng lần đầu tiên để thương tiếc bạn của mình: & ldquo; hôm nay, một người bạn của bạn tôi đã rời đi, anh ấy là một trong những người bạn tốt của tôi trong đời, chúng tôi đã từng Đã chơi cùng nhau cuộc sống, tôi nhớ bạn rất nhiều bây giờ.

 • Đoạn trailer thứ hai của Mihayou Đoạn trailer thứ hai của Mihayou "Breaks 3" đã được cải thiện đáng kể
 • Khoa học viễn tưởng phiêu lưu Khoa học viễn tưởng phiêu lưu "Stonefly" được phát hành trên nền tảng vào mùa hè này
 • "CS: GO" Người chơi Novice bắt đầu giá trị của tất cả các móng vuốt làm dịu màu xanh ít nhất 150.000 đô la Mỹ
 • "Overwatch 2" đã chính thức cấm 250.000 kẻ gian lận để cải thiện môi trường trò chơi
 • Trò chơi thích ứng phim Trò chơi thích ứng phim "Thần chú" Trình diễn máy thật được phát hành vào tháng 8 năm 2024
 • "Super Animal Battle Royale" vào mùa thứ chín bắt đầu trò chơi quảng cáo đánh giá cao video
 • Hoàng hậu đã bắn Hoàng hậu đã bắn "Mắt phán xét: Sửa chữa cái chết"
 • Trò chơi chụp GBA Trò chơi chụp GBA "Pháo đài không gian" HD Landing On Switch
 • Trò chơi đua gió giả tưởng Phantom Trò chơi đua gió giả tưởng Phantom "Phantom Spark" đã công bố trang cửa hàng trực tuyến
 • Công tắc phân tích Maohe kỹ thuật số 2 tin đồn Công tắc phân tích Maohe kỹ thuật số 2 tin đồn

"Fateasamurai Remnant" đã phát hành video quảng cáo cốt truyện để bán vào tháng 9周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Video Tencent Video Tencent "Chế độ rụt rè" Netizens được đo lường: Xem phim kinh dị "Thành phố: Skyline 2" Phiên bản giao diện console cho đến mùa xuân năm 2024, phiên bản PC vẫn được phát hành vào tháng 10 "Ưu đãi mùa hè PlayStation" hiện đang chạy!Trong thời kỳ giải trí Bandai Nanmeng Palace, nó bị giới hạn giảm 20 %! Pixel Battle Battlebit Remastered Phiên bản 2.19 Cập nhật bản đồ mới trực tuyến Pixel Battle Battlebit Remastered Phiên bản 2.19 Cập nhật bản đồ mới trực tuyến "Rainbow Six: Siege" Y6S1 Cán bộ mới Flores Real Machine trình diễn · "Assassin's Creed: Code Jade" Trailer mới cho thấy vùng đất Tần Qin rộng lớn · "Bodate 3" Steam Peak trên 470.000 là gấp 4 lần so với "Nghi thức 2" · Áo khoác trò chơi phản hồi cảm ứng chính thức · Casidi lồng tiếng "Cổng Borde 3": 45 hộp chồng lên tường thành phố · "Destiny 2: Hình thức của đoạn giới thiệu trước" "Traveler's Prear Heart" The Traveler "" Destiner · "Monopoly 11" hiện đang trực tuyến trên mạng và Nền tảng Steam · Mọi người không mua nó!Giảm giá NVIDIA RTX 4070 ít hơn 4.000 nhân dân tệ · Có hơn một chục tác phẩm mới trong Xbox. · Microsoft đã công bố phiên bản đặc biệt "Storm Cloud Steam" của Xbox · Phiên bản chính thức của "Horror World" sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 10 để hỗ trợ Trung Quốc · Phiên bản Steam của "Oriental Barrage Shenle: Lost Fantasy Song" sẽ được phát hành vào tháng Hai năm sau · Talk Club Creator's Lab 2023 Tokyo Video Game Triển lãm Triển lãm đã được công bố · Trò chơi "Liên minh huyền thoại" Trò chơi chiến đấu "Project L" Trình diễn chế độ kép sẽ được cung cấp trên EVO 2023 Trò chơi dùng thử · "Light Ren" đã mở một buổi hòa nhạc ảo để đạt được bản ghi Guinness trực tuyến tương tự · Theo báo cáo, nhà phát triển "Destiny 2" của nhà phát triển Bungie sẽ sử dụng Unreal Engine Development như một trò chơi chụp nhóm · Trò chơi phiêu lưu hoạt động chèo thuyền "Sailing Era" đã hạ cánh trên nền tảng chủ nhà vào ngày 20 tháng 7! · Sony Interactive Entertainment Sie sắp mua lại công ty công nghệ âm thanh Audeze · "Khối lượng sơn Đài Loan" vào giữa tháng cập nhật trước khi xem trước hai lô ngắn của hai vùng · "Đạo diễn" Cyber ​​Punk 2077: Bộ phim của quá khứ "đã phỏng vấn lần ra mắt nhóm Rotten Robbing · "Wolong: Cangtian Fall" phát hành phiên bản 1.14 Điều chỉnh cân bằng và sửa chữa cân bằng cập nhật · "Diablo 4" cũng có sửa chữa nóng hoặc phục hồi lỗi dòng chi nhánh "tức giận của số phận" · Thỏa thuận giữa Microsoft và Sony chỉ bao gồm các trò chơi bạo lực khác về "Call of Duty" và không đảm bảo ở lại trong PS · Thống kê cho thấy 37%người chơi châu Á chiếm 23,5%tổng chi tiêu của phụ nữ · Báo cáo tài chính của Ubisoft Q1: Doanh số giảm 9% nhưng hiệu suất "tốt hơn dự kiến" · Ngày phát hành rò rỉ giọng nói của T2 Executive "GTA6"?Cư dân mạng đặt câu hỏi rằng đó là thế hệ AI · Tin đồn: "Rainbow Six: Siege" sẽ ra mắt Lianshi Skin · Tuần tới, một số quốc gia và khu vực không thể nhận được các quốc gia trò chơi miễn phí sử thi. · Danh sách bán hàng vật lý hàng tuần của Anh: "Lõi bọc thép 6" không có danh sách hồi hộp · Hải quan đã thu giữ 112 thẻ trò chơi chuyển đổi "Nước mắt của vương quốc" · Trò chơi chiến lược chiến thuật "Nhập cảnh để xem!" Steam sẽ được thiết lập được bán · "Armored Core 6" Cập nhật mới nhất Điều chỉnh điều chỉnh cân bằng trực tuyến · Nền tảng trò chơi retro sắp hạ cánh trong Xbox với hơn 1300 trò chơi · Trang hơi nước "Thế giới vô tội" trực tuyến, Đội chiến lược chim bồ câu thịt chiến đấu · Áp phích mới nhất của áp phích "Chainaw Story 10" vào ngày 29 tháng 9 tại Bắc Mỹ · Các nhà phát triển "Diablo 4" sẽ tổ chức một cuộc trò chuyện lửa trại để loại bỏ người chơi để lo lắng về các bản cập nhật mới · "Soul Killer 2" cũng bị ảnh hưởng bởi Marvel: giao tiếp tốt hơn với người chơi · Bungie đã giành được vụ kiện một lần nữa. Lần này, người chơi quấy rối nhân viên nhà phát triển · "Silent Hill 2: Phiên bản làm lại" có sẵn vào đầu năm 2024 · Microsoft đã chọn giành chiến thắng "Suicide Squad" với giá gấp 50 lần "Cổng bảng 3" · Blizzard: "Diablo 4" trong mùa thứ hai của mùa thứ hai là quá nhiều. · Đa nền tảng của trò chơi chim bồ câu hoạt hình Mỹ "huyền thoại" chính thức được phát hành · Tin đồn: PS5 Slim sẽ sử dụng APU 5nm để hủy làm mát vàng lỏng · "Nữ thần hồ sơ khác nhau 3: Tải lại" sử dụng cấu hình PC được mã hóa D để công bố thông báo · King Glory "The Dawn of the Star" Tuyển dụng bài kiểm tra nội bộ mới của ngôi sao · Steam đặc biệt ca ngợi trò chơi "Sea Cucumber 2" vào ngày 2 tháng 10 đến chủ nhà · Người ta nói rằng "Mission Gọi: Modern Warfare 3" Zombie Mode sẽ có các bài kiểm tra beta · Số lượng các công ty trò chơi ở Đức tăng 15% · Giới thiệu về Alex · IP "Horizon" của Sony vừa bắt đầu lên kế hoạch cho 16 dự án · Tác phẩm mới "Hungry Wolf Legend City of the Wolves" đã công bố sự trở lại của các nhân vật cổ điển · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TOBET88%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20789b%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ONE88%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Nbet%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20dwin%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2033bet%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Vin777%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vi88%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20king86%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20city%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20xso99%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20LK88%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SEN88%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BK8%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20789betvi%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Uw88%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20LUCK8%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20win99%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2079king%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20hi88club%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20K8%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nohuwin%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TT88%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20New88%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20xoso66%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Gam88%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SUMVIP%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Walo88%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20taixiu%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VNLOTO%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bayvip%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20GOAL123%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20999bet%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TWIN68%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TYPHU88%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20King88%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SV388%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SKY88%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2099vin%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TWINBET%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20rich99%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%206623%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20f99%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Sf88%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vnxoso%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20wintbr%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bangda%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Loc789%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nowgoal%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Đạo diễn của bộ phim kinh dị "Thần chú" tiết lộ rằng việc chuyển thể sản xuất trò chơi kinh dị PCBethesda mời các blogger video trải nghiệm cuộc sống không gian "Sky Sky" 23~26 °
2 "Pokémon: Great Jacking" FLAME Gà Trình diễn mới vào ngày 14 tháng 9Trò chơi quảng cáo trò chơi "Rugong 8" hỗ trợ lồng tiếng Trung Quốc 23~25 °
3 "Thời báo New York" để chặn trình thu thập thông tin của Openai bị cấm đào tạo nóSự hiểu lầm về bản dịch tiếng Anh "Đảng Beast" đã dẫn đến việc người chơi nghĩ rằng có một chế độ ngoại tuyến 23~25 °
4 Trò chơi mô phỏng cuộc phiêu lưu của Star Ship"Khủng hoảng sinh hóa 4: Remake" Ảnh chụp màn hình mới của Aida King DLC ​​thực sự rất gợi cảm 23~25 °
5 Chương trình khuyến mãi mùa hè hơi nước được chính thức khai trương!Trò chơi mới của 2p Games Lịch sử mới đang diễn ra"Super Mario: Amazing" MÁY THỰC SỰ mới được phát hành chính thức vào ngày 20 tháng 10 23~25 °
6 Ubisoft Montreal yêu cầu một phần của nhân viên phải quay lại văn phòng: Vi phạm các cam kếtKiếm nhanh chiến đấu dữ dội, hành động thịt bồ câu thịt bơi "Zhuzi Wushuang" Thử nghiệm hơi nước 23~25 °
7 "Chiến tranh giữa các vì sao: Pháp Pháp điên" chỉ để thỏa mãn mong muốn của người chơi"Calibre (Đội ma)" Lệnh chiến tranh mới của Metal Metal để mở ra sự xuất hiện 20~25 °
8 Musk Play "Diablo 4" Tổng thống Blizzard: Tôi muốn biết anh ấy đã chết bao nhiêu lầnDoanh số bán hàng "tử vong và thuế" vượt quá 300.000 đơn vị 20~25 °
9 Tránh va chạm "Ghost House Magic Shadow: Phiên bản làm lại" hoãn lại cho đến tháng 1 năm sauCologne: RTS "Gate of the Storm" Mới xem trước kiệt tác miễn phí được tạo bởi các cựu chiến binh Blizzard 17~25 °
10 "Wolong: Cangtian Fall" phát hành phiên bản 1.14 Điều chỉnh cân bằng và sửa chữa cân bằng cập nhật"CS2" Hai thay đổi lớn: cạnh tranh ngắn hơn, hệ thống xếp hạng bản đồ mới nhấn 12~25 °
查看更多>
1 "Khủng hoảng sinh hóa 4: Remake" Steam đã thêm 7 thành tích mới vào King Aida DLC có thể được công bốTrò chơi kinh doanh của Cairo "Câu chuyện về cửa hàng cà phê sáng tạo" Trang trực tuyến hỗ trợ đơn giản hóa Trung Quốc truyền thống -24~-12 °
2 LOL FIGHTING Game Project sẽ trình chiếu đoạn giới thiệu mới của Yasuo và nhiều nội dung hơn"AMNESIA: Fort" Cập nhật sẽ thêm chế độ trò chơi độ khó cao -24~-9 °
3 "Call of Duty 20: Nhà hát Modern Warrior 3" trong nhà hát của nhà hát đã công bố thông báo"GT Racing 7" sẽ phát hành 1.35 Cập nhật vào tuần tới để thêm ba mẫu mới -23~-12 °
4 Bản đồ liền mạch của "Lý tưởng sáng tạo" sẽ tiếp tục được cập nhật trong tương laiBall Crossing Adventure "Ba Lan Ball: Chronicles" sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 10 -23~-8 °
5 "Phong cách Trung Quốc ngày 2" thử nghiệm Demo trực tuyến Hơi giới hạn thời gian không giới hạn"Monster Hunter Rise: Dawn" Phiên bản console phát hành cập nhật miễn phí "Lanlong", v.v. -20~-8 °
6 Level-5 đã công bố dòng trò chơi video Tokyo 2023 và thời gian biểuĐội phát triển của "Qi Road Traveller 2" đã chia sẻ trò chơi đầu tiên bạn trải nghiệm -20~-8 °
7 Giám đốc của "Iron Fist 8": Trò chơi sẽ không sử dụng công nghệ mã hóa DMáy chủ "Destiny 2" không ổn định trong một tuần: lý do là các cuộc tấn công của DDoS -20~-5 °
8 "Death Strang" sẽ ra mắt phiên bản gốc của iPhone 15 Pro trong nămTrò chơi 2d Galaxy Demon City "Câu chuyện về Tao Taro" sắp bắt đầu gây quỹ cộng đồng -19~-10 °
9 Trò chơi phiêu lưu "Anh hùng của chiếc áo choàng" Trang trực tuyến hỗ trợ Trung Quốc đơn giản hóa Trung QuốcCó báo cáo rằng các thành viên PS chơi "Saint Saint: Repress Edition" vào tháng 9 -18~-12 °
10 "Dragon Dragon Dragon Monster Wonderland 3" Thông tin hệ thống trò chơi mới nhất được phát hành vào ngày 1 tháng 12Thu thập trò chơi mô phỏng cuộc sống "Đảo Đá Moon" vào ngày 21 tháng 9 -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Cưỡi 2 chương trình khuyến mãi mùa hè Lịch sử mới!Chống lại sự quyến rũ của cuộc chiến thời trung cổCấu hình PC của "lục địa Dust Seal" được phát hành vào ngày 10 tháng 8 7优
2 "Fenghuo Wheel 2: Enter" trước khi mở ra giá của 248 nhân dân tệTrò chơi không gian QQ "Tháp đỗ xe" được đổi tên thành tên 7优
3 Barcelona tiếp tục hợp tác với Kelle để tuân thủ "Efootball""Diablo 4" trong mùa đầu tiên có thể thêm một Super Boss mới 7优
4 Ubisoft có kế hoạch phát hành 10 trò chơi trước tháng 4 năm 2024, bao gồm những kiệt tác bí ẩnMở thế giới để tồn tại kế hoạch phát triển "Đất chìm" để phát triển 7优
5 https://cdn.leisu.com/attachments/2023/04/13/Fue78qWPJhPtNSh6AJHZaOGBO8MD.jpg!attachment"Harry Potter: World Cup Queidic" Ngày phát hành máy rắn mới sẽ được xác định 7优
6 Được biết, Ubisoft đã hủy bỏ phần tiếp theo của "Fatshen Ji: Finni Rise""Mô phỏng gia đình Xiuxian" đã được bán với giá 48 nhân dân tệ vào ngày 13 tháng 9 7优
7 Devolver Digital sẽ hoãn trò chơiEpic Xijia: "Câu chuyện hang động+/Cave Story+" Dẫn đầu miễn phí! 7优
8 Lịch sử giảm giá thấp!"Mục vụ lang thang" hiện đã cập nhật hệ sinh thái biển"Tôi là tương lai: Cuộc sống cuộc sống cuộc sống" vào ngày 9 tháng 8 lần đầu tiên được trải nghiệm và giác ngộ 7优
9 Năm 2023, số lượng đăng ký XGP vượt quá 30 triệu, nhưng nó vẫn ít hơn kỳ vọng của MicrosoftNhóm mất ngủ nói rằng nó đã trở nên tốt hơn sau khi được Sony mua lại: Chúng tôi nợ họ quá nhiều 7优
10 "Cyberpunk 2077: Bóng tối của quá khứ" Tối thiểu PS5 và XSX chỉ là 900p"Diablo 3" Mùa cuối cùng: Mẫu đơn mới và cải thiện trải nghiệm chơi 7优
查看更多>
1 Lén lút vào thế giới đen tối của câu chuyện thám tử đen sắp tới của "Hao Ma"Wii Simulator Dolphin Team đã hủy kế hoạch phát hành phiên bản Steam 381严重
2 Những người tạo ra huyền thoại Zelda phủ nhận rằng những ý tưởng sáng tạo đã bị hạn chếTrang Steam "Dark Atlas" đã ra mắt Horror Adventure 2024 Landing trên nhiều nền tảng 324严重
3 Danh sách bán hàng của Famitsu: "The Legend of Zelda: Nước mắt của vương quốc" trở lại đầu danh sáchUnreal 5 Open World Survival Forging Game "Tín hiệu" được công bố 273重度
4 Máy tính bảng Huawei và câu hỏi M7 Fantasy Linkage thông minh Buồng lái thay đổi thứ haiR Nhà thiết kế môi trường ngôi sao Chia sẻ ảo ảnh của ảo ảnh 5 270重度
5 Ngày triển lãm trò chơi Cologne tiếp theo được xác định: 20 tháng 8 năm 2024"Fairy World 2" đã không quyết định có nên đăng nhập vào máy chủ PlayStation 269重度
6 "Starry Sky" đã được phát triển trong 8 năm xác nhận chế độ trò chơi mớiMa Dongxi hoặc tham gia vào "Death Strang 2" là hòn đảo để chụp ảnh nhóm 257重度
7 "Cyber ​​Punk 2077: Bóng tối của quá khứ" Trailer mới hỗ trợ DLSS 3.5 và Quảng Châu"Cyber ​​Punk 2077: Triển lãm Tour toàn cầu trong quá khứ" Triển lãm Tour To Mở Trạm Bắc Kinh sắp ra mắt 256重度
8 AI rút ra và tái tạo "Vua của máy bay chiến đấu".Kỷ niệm 15 năm của "Lightning 11" lên kế hoạch cho một tác phẩm mới "Con đường đến chiến thắng" thông tin mới 229重度
9 "Cyber ​​Punk 2077: Bóng tối của quá khứ" Bản đồ khái niệm mới của thị trấn chó một ngàyEpic đã kiện Apple vì 30%"thuế táo" tiếp tục trả 229重度
10 Phantom Galaxies vào ngày 2 tháng 11NS "Hoa hậu Hoa hậu Hoa hậu Who biến thành một người phụ nữ chỉ phá hủy End ~ Cướp biển đã tạo ra sóng ~" Thông tin công khai về vai trò chính 226重度
查看更多>
>

友情链接: