手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

憬然有悟网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store
Thành phố Heihe [切换城市]

发布

[tìm kiếm◠vinbet6.top◠tặng 888k] chơi poker online với bạn 365bet - V1.3.7

  ănhộcáchnhiệtâmthanhNhậtBảnphổbiếnvớinhữngngườitrẻyêuthíchchơitròchơiquátuyệLà một thành viên của World Cup Pháp, Matuti có một DNA chiến thắng.

  ănhộcáchnhiệtâmthanhNhậtBảnphổbiếnvớinhữngngườitrẻyêuthíchchơitròchơiquátuyệTrò chơi cuối cùng của Jazz là trận đấu với Grizzlies vào ngày 6 tháng 8 Ba người trong quý vừa qua, đã đánh bại Grizzlies với lợi thế 9 điểm và giành được chuỗi hai trận thua của đội trong khi chiến thắng trong trò chơi.ănhộcáchnhiệtâmthanhNhậtBảnphổbiếnvớinhữngngườitrẻyêuthíchchơitròchơiquátuyệLịch sử đối đầu: Spurs và Jazz đã chơi gần 10 lần trước trận đấu. Jazz có 6 trận thắng và 4 trận thua, nhưng điều đáng chú ý là hai bên đã chơi hai lần trong hai lần, tất cả đều kết thúc với Các Spurs. Liên đoàn mùa hè.

  Căn hộ cách nhiệt âm thanh Nhật Bản phổ biến với những người trẻ yêu thích: chơi trò chơi quá tuyệt

  ănhộcáchnhiệtâmthanhNhậtBảnphổbiếnvớinhữngngườitrẻyêuthíchchơitròchơiquátuyệNgười chơi nổi bật: The Spurs đã chơi tốt hơn trong trò chơi cuối cùng là người chơi thay thế Rudy Gayi. Anh ấy đã thay thế trong 26 phút, 9 trong số 18 cú sút trong trò chơi, ghi được 24 điểm, 4 rebound, 4 hỗ trợ, 1 lần đánh cắp, 2 khối. Trong trường hợp không có Aldridge và Liels, lối chơi ổn định của Gay đã giảm bớt rất nhiều áp lực ở cả hai đầu của Spurs.ănhộcáchnhiệtâmthanhNhậtBảnphổbiếnvớinhữngngườitrẻyêuthíchchơitròchơiquátuyệTrong trò chơi cuối cùng, đội Jazz đã biểu diễn những người chơi xuất sắc nhất là Ingels. Anh ấy đã chơi trong 34 phút trong trò chơi, 7 trên 13 cú sút, trong đó 6 trong số 3 trong số ba người, 5 trong số 5 cú ném miễn phí, ghi được 25 điểm, 4 rebound, 5 dữ liệu đầy đủ về hỗ trợ, đặc biệt là hai công cụ ba điểm chính trong quý vừa qua, là người đóng góp lớn nhất cho đội.ănhộcáchnhiệtâmthanhNhậtBảnphổbiếnvớinhữngngườitrẻyêuthíchchơitròchơiquátuyệChấn thương nhóm: Spurs: Bollinge Forbes (chấn thương tethel hab), Trey liels (Phẫu thuật viêm ruột thừa), Aldridge (Hoàn trả theo mùa) Jazz: Royce O'Neal (Rotary), Mike- Kangli (chạy) , Rudy Gobel (chạy chạy), Poggadaovic (hoàn trả) dự kiến ​​sẽ bắt đầu: Spurs: Muri, White, Dro Praise, Walker, Sir Pertel: Clarkson, Moody, Nyon, Ingels, BradleyănhộcáchnhiệtâmthanhNhậtBảnphổbiếnvớinhữngngườitrẻyêuthíchchơitròchơiquátuyệ[Lei Sports] The Incheon Alliana cho biết vào ngày 7: "Việc lựa chọn nhiều huấn luyện viên và ứng cử viên, và cuối cùng quyết định để Zhao Chenghuan, một trải nghiệm phong phú, làm huấn luyện viên trưởng.ănhộcáchnhiệtâmthanhNhậtBảnphổbiếnvớinhữngngườitrẻyêuthíchchơitròchơiquátuyệ"Incheon United và Zhao Chenghuan đã ký hợp đồng hai năm vào năm 2021.

  ănhộcáchnhiệtâmthanhNhậtBảnphổbiếnvớinhữngngườitrẻyêuthíchchơitròchơiquátuyệTinh chất gần đâyănhộcáchnhiệtâmthanhNhậtBảnphổbiếnvớinhữngngườitrẻyêuthíchchơitròchơiquátuyệTại thời điểm này, sau khi đội Incheon chia tay với huấn luyện viên trưởng Lin Wanzheng vào ngày 28 tháng 6, anh ấy đã chọn lại huấn luyện viên trưởng trong khoảng 5 tuần.ănhộcáchnhiệtâmthanhNhậtBảnphổbiếnvớinhữngngườitrẻyêuthíchchơitròchơiquátuyệỞ mặt sau cuối cùng của cái nóng, mặt sau của phía sau và người Celt đang cạnh tranh, và Batler vắng mặt do đau mắt cá chân.

  ănhộcáchnhiệtâmthanhNhậtBảnphổbiếnvớinhữngngườitrẻyêuthíchchơitròchơiquátuyệTrong quý đầu tiên, hai đội đã chơi khá tốt, nhưng khi Quân đội Xanh trở lại Quân đội Xanh trong quý thứ hai, sức nóng tiếp tục cảm thấy. Anh hùng Lianzhong là ba điểm. Adeba thường xuyên ở bên trong. Số lượng kết thúc vào giờ nghỉ giải lao .ănhộcáchnhiệtâmthanhNhậtBảnphổbiếnvớinhữngngườitrẻyêuthíchchơitròchơiquátuyệDễ dàng chiến đấu một lần nữa, Tatum và Brown đã dẫn dắt Quân đội Xanh chơi cuộc tấn công Chase 11-0 trong quý thứ ba, nhưng Dracic và Adebayo đã đứng lên để ghi bàn kịp thời, giúp sức nóng ổn định lợi thế hàng đầu.ănhộcáchnhiệtâmthanhNhậtBảnphổbiếnvớinhữngngườitrẻyêuthíchchơitròchơiquátuyệVào cuối Quân đội Xanh, Quân đội Xanh đã bắt đầu một cuộc phản công điên rồ, nhưng Heat Robinson đã có hai người ba người trong một thời điểm quan trọng, và sức nóng đã chống lại thành công cuộc phản công của Quân đội xanh.ănhộcáchnhiệtâmthanhNhậtBảnphổbiếnvớinhữngngườitrẻyêuthíchchơitròchơiquátuyệCuối cùng, sức nóng là 112-106 DRECKE Green Army.

  Chấn thương: Bucks: Wesley Matthews (quan sát của bắp chân phải hàng ngày) không có ở Nets vào thứ Tư và quan sát hàng ngày.Heat: Gelan Dracic (chơi ở mắt cá chân phải bị nghi ngờ) bị thương trong khi chiến đấu chống lại Celtics vào thứ Tư, và vào thứ Sáu, Bucks đã nghi ngờ.

  Căn hộ cách nhiệt âm thanh Nhật Bản phổ biến với những người trẻ yêu thích: chơi trò chơi quá tuyệt

  Jimmy Butler (vắng mặt ở mắt cá chân phải) đã vắng mặt ở Celtics vào thứ Tư do cơn đau của mắt cá chân phải và vắng mặt ở Bucks vào thứ Sáu.Dự kiến ​​sẽ được ra mắt: Bucks: Blazor, Diwenqinzo, Midelton, Aditonbo, Robin-Lopez Heat: Nian, Duncan Robinson, Iguodala, Little Derek Jones Adebayo[Lei Sports] Nửa đầu của trận bán kết CBA sẽ chiến đấu trở lại vào tối nay. Sau bốn bối cảnh, đội bóng rổ nam Bắc Kinh đã đánh bại Quảng Đông 90-86 và cân bằng loạt các cuộc thi bằng 1-1.Sau trận đấu, tiền đạo bóng rổ nam Bắc Kinh Zhai Xiaochuan đã tóm tắt trò chơi Tonic.

  Nói về chiếc thìa chiến thắng của lĩnh vực này, Zhai Xiaochuan nói: & ldquo; giành chiến thắng trong phòng thủ và rebound. Thực hiện các bố cục được nhắm mục tiêu này.Mọi người vẫn còn rất rõ ràng ngày hôm nay. Cho dù điều đó là xấu, thăng trầm, hoặc bị phạm lỗi, chúng tôi không bị thiếu kiên nhẫn, chúng tôi vẫn giữ cho đầu mình tỉnh táo và giành chiến thắng trong cuộc thi bằng cách phòng thủ.& rdquo; Trong trò chơi này, mức tiêu thụ vật lý của người chơi ở cả hai bên là rất lớn. Về vấn đề này, Zhai Xiaochuan nói: & ldquo; thực sự.Ngày nay, Fang Shuo và tôi bị chuột rút với chuột rút. Nó có thể là quá nhiều trong phòng thủ và các thế mạnh khác.

  Chúng tôi sẽ nghỉ ngơi càng sớm càng tốt, bởi vì có một chìa khóa khác bên cạnh trò chơi, và chúng tôi sẽ đi ra ngoài.& rdquo; Zhai Xiaochuan đã chơi 41 phút trong trò chơi này và đóng góp 9 điểm, 9 rebound và 3 hỗ trợ.

  Căn hộ cách nhiệt âm thanh Nhật Bản phổ biến với những người trẻ yêu thích: chơi trò chơi quá tuyệt

  [Lei Sports] Mùa CBA sau trận bán kết Saijing và Quảng Đông, đội bóng rổ nam Bắc Kinh 90-86 trả thù Guangdong.Sau trận đấu, đội Bắc Kinh Lin Shuhao nói trong một cuộc phỏng vấn rằng đội không có thời gian để điều chỉnh quá nhiều và tự tin giành chiến thắng mỗi quý.

  Lin Shuhao đã nói về chiến thắng: & ldquo; Tôi nghĩ rằng nó tương đối đơn giản trong khía cạnh của bóng rổ.Mỗi khi bạn chơi mỗi ngày, hãy cho bạn toàn bộ sức mạnh 100%, chỉ cần chiến đấu.Chúng tôi không có sự điều chỉnh rất phức tạp. Chỉ một ngày để xem video và phục hồi.Đi tất cả trên sân.& rdquo; phóng viên đã đề cập rằng Bắc Kinh thường có lợi thế trong quý thứ hai và thứ ba. Lý do giành chiến thắng đối thủ trong quý IV, Jeremy Lin nói rằng bóng rổ; ngay khi anh ta chơi, anh ta đã lên tới 100%.Chúng tôi rất tự tin. Chúng tôi có nhiều người chơi xuất sắc. Công việc đội rất giỏi, vì vậy chúng tôi không cần phải giành chiến thắng trong quý thứ hai và thứ ba. Tôi không nghĩ đây là một ý tưởng tốt.

  ## & rdquo;[Lei Sports] Trong trận bán kết CBA League vừa được kết hợp, đội Quảng Đông thua đội Bắc Kinh với 86-90 và kết thúc 31 chiến thắng liên tiếp.

  Sau trận đấu, Du Feng và Wils đã tham dự cuộc họp báo.Bị ảnh hưởng bởi sự thất bại của trò chơi, Du Feng đã không nói quá nhiều trong cuộc họp báo.

  Khi nói đến nguyên nhân của thất bại trong trò chơi này, Du Feng đã kết luận: & ldquo; chúng tôi đã vượt qua tốt trong hiệp một, và bên kia đã ghi được 3 điểm vào đầu hiệp hai. Điều này ảnh hưởng đến chúng tôi.Những người khác đã biến mất.

  & rdquo; nhóm Bắc Kinh đã thực hiện một sự thay đổi trong trò chơi này, và Zhou Yixiang đã được Zhou Yixiang ra mắt.Về việc liệu nó không thích nghi, du Feng đã trả lời ngắn gọn: & ldquo; không khó chịu.Trận đấu tiếp theo giữa đội Quảng Đông và đội Bắc Kinh sẽ được tổ chức vào ngày 8 tháng 8 và người chiến thắng sẽ tiến vào trận chung kết.[Lei Sports] Mùa CBA sau trận bán kết Saijing và Quảng Đông, đội bóng rổ nam Quảng Đông 86-90 thua Bắc Kinh.

  Đội Quảng Đông Zhao Rui ghi được 4 điểm và 4 pha kiến ​​tạo trong 29 phút và 6 người bị xúc phạm. Đây cũng là lần thứ ba play -off sự nghiệp CBA cá nhân của anh ấy đầy đủ.Trước đó, các trận play-off sự nghiệp của Zhao Rui CBA đã đầy đủ hai lần. Trong số đó, vào ngày 31 tháng 3 năm 2017, Zhao Rui đã ghi được 15 điểm và 6 tội phạm, và cuối cùng Tân Cương đánh bại Quảng Đông 122-105; vào tháng 3 năm 2018, vào ngày 14, 130 -114 Trong Quảng Đông đã đánh bại Tân Cương, Zhao Rui ghi được 13 điểm và 6 tội phạm.

  Trong trò chơi này, Zhao Rui đã ghi được 4 phút, 2 rebound, 4 hỗ trợ và 2 lần đánh cắp trong 29 phút.[Lei Sports] Cup Liên minh châu Âu Sevilla chống lại Rome sắp bắt đầu ở Duisburg, Đức và đội đầu tiên được công bố trước trận đấu.

  Sevilla lần đầu tiên 4-3-3: Thủ môn: Hậu vệ Acybunu: Navas, Kant, Carlos, REILALLAZEN NITFIE Suso đã được gửi trong lĩnh vực này để chiến đấu.Roman Bắt đầu: 3-4-3: Thủ môn: Người bảo vệ Lopez: Corav, Ibarnes, Tiền vệ Manchini: Spanzola, Kristan, Diawara, Prees Striker: Mashitan, Zaniololo và Zhekeko dẫn đầu tiền tuyến.

  [Lei Sports] Leverkusen Europe -Cup chống lại vòng thứ hai của Glasgow Wanderer sắp bắt đầu. Đội thứ nhất tuyên bố bắt đầu trước trận đấu.Leverkusen's bắt đầu 4-2-3-1: Thủ môn: Hậu vệ Hradky: Lasburn, Tapsoba, Swene, Simchlafen's Back Eo chẳng hạn như Arario và Bayley thay thế các lựa chọn thay thế của họ.Glasgow Wanderer Bắt đầu: 4-3-3 Thủ môn: Người bảo vệ McGregor: Barrisic, Herland, Goldon, Tiền vệ Tavanier: Bak, Jack, Arib Forward: Kente, Davis ,, Davis, Morrelus không rút lui do 1: 3 trong vòng đầu tiên và người lang thang phải rút lui, và vòng thứ hai phải tấn công. Do đó, ba kẻ tấn công đã được gửi ở tiền tuyến.[Lei Su Sports] Manchester City đã công bố kết quả bỏ phiếu của những cầu thủ giỏi nhất trong đội mùa này. Người chơi giỏi nhất của Manchester City.

  Debrane 29 -Year đã chơi 46 trận cho câu lạc bộ mùa này, với 15 bàn thắng và 23 pha kiến ​​tạo. Trong số đó, tại Premier League, anh đã ghi được 13 bàn thắng sau 35 trận và gửi 20 pha kiến ​​tạo.Kể từ khi gia nhập Manchester City vào năm 2015, Debrane đã chơi thay mặt Manchester City trong 5 mùa giải Premier League, trong đó DeBlainen là vị vua được hỗ trợ của Liên đoàn.

  [Lei Sports] Vào ngày 6 tháng 8, thời Bắc Kinh, bán kết CBA tiếp tục và Bắc Kinh thi đấu với Quảng Đông.Trong quý đầu tiên, Tarick Guni đã bị giết trong dòng bên trong, và Zhou Peng đã thực hiện một cú đánh mạnh mẽ với một vụ bắn ba điểm.

  Sony Wims ghi được 4 điểm liên tiếp và Ai Pai Yudu ghi bàn để phá vỡ sự thiếu hụt ghi bàn.Góc dưới của Du Runwang đã bị bắn ở ba góc, và Fang Shuo đánh.

 • Campos: Dembele rất xuất sắc, tôi đánh giá cao anh ấy rất nhiều, nhưng giới thiệu anh ấy, anh ấy sẽ nén không gian Frontcourt Campos: Dembele rất xuất sắc, tôi đánh giá cao anh ấy rất nhiều, nhưng giới thiệu anh ấy, anh ấy sẽ nén không gian Frontcourt
 • Messi Pro -Cheng Cheng: Qatar phải là World Cup cuối cùng của tôi Messi Pro -Cheng Cheng: Qatar phải là World Cup cuối cùng của tôi
 • Truyền thông châu Âu than thở: 3 điều trong cuộc sống không thể tránh được!Chung kết Tây Ban Nha Tax Tax đã giành chức vô địch! Truyền thông châu Âu than thở: 3 điều trong cuộc sống không thể tránh được!Chung kết Tây Ban Nha Tax Tax đã giành chức vô địch!
 • Lavin lạc quan rằng sự tham gia của Paul sẽ làm cho các Chiến binh trở nên tốt hơn: CP3 sẽ phóng to Curry và Tang Shen bị đe dọa Lavin lạc quan rằng sự tham gia của Paul sẽ làm cho các Chiến binh trở nên tốt hơn: CP3 sẽ phóng to Curry và Tang Shen bị đe dọa
 • Đội Shenhua vs Shenzhen bắt đầu: Ma Laila PK Shen Zigui Yu Han Chao lần đầu tiên chơi để chơi Đội Shenhua vs Shenzhen bắt đầu: Ma Laila PK Shen Zigui Yu Han Chao lần đầu tiên chơi để chơi
 • Ai nói rằng rời Bundesliga sẽ tắt?Mục tiêu của Harrand và Lavan League đều là kép trong năm giải đấu lớn. Ai nói rằng rời Bundesliga sẽ tắt?Mục tiêu của Harrand và Lavan League đều là kép trong năm giải đấu lớn.
 • Điểm nổi bật ở cuối Champions League: Tập đoàn Bayern Naples Pan đã giành chiến thắng trong Điểm nổi bật ở cuối Champions League: Tập đoàn Bayern Naples Pan đã giành chiến thắng trong "Nhóm tử thần" Harrand và Mbappe trên không.
 • Sau khi Bilson thắng bị lạc vào Inter, Barcelona, ​​bạn sẽ bỏ lỡ nhóm trước Sau khi Bilson thắng bị lạc vào Inter, Barcelona, ​​bạn sẽ bỏ lỡ nhóm trước
 • Meng Hui 2022😍 Các quan chức World Cup đã đặt câu hỏi: Qatar World Cup Người chơi yêu thích của bạn là ___ Meng Hui 2022😍 Các quan chức World Cup đã đặt câu hỏi: Qatar World Cup Người chơi yêu thích của bạn là ___
 • :

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

姚 Medians: Yao Ming, Bartle, Wang Zhizheng và những người khác sẽ tham dự lễ nghỉ hưu của Yi Jianlian 姚 Medians: Yao Ming, Bartle, Wang Zhizheng và những người khác sẽ tham dự lễ nghỉ hưu của Yi Jianlian Vòng cung hoàn hảo của cựu chiến binh Huajin đã phá vỡ mục tiêu làm mới kỷ lục của người chơi lâu đời nhất của Liên minh châu Âu Vòng cung hoàn hảo của cựu chiến binh Huajin đã phá vỡ mục tiêu làm mới kỷ lục của người chơi lâu đời nhất của Liên minh châu Âu Trang web dành cho người lớn: Nếu chúng tôi trở thành nhà tài trợ của Chelsea, nó sẽ thu hút MBappe để tham gia Trang web dành cho người lớn: Nếu chúng tôi trở thành nhà tài trợ của Chelsea, nó sẽ thu hút MBappe để tham gia Đội bóng đá nữ Nhật Bản đã thấy tầm quan trọng cực kỳ của thể chất từ ​​cơ thể của đối thủ Đội bóng đá nữ Nhật Bản đã thấy tầm quan trọng cực kỳ của thể chất từ ​​cơ thể của đối thủ : 🎤 🎤 Zhu Yi: Bóng đá châu Á hiện là sức mạnh mới của bóng đá thế giới, nhưng nó không bao gồm Trung Quốc : 🎤 🎤 Zhu Yi: Bóng đá châu Á hiện là sức mạnh mới của bóng đá thế giới, nhưng nó không bao gồm Trung Quốc · Dự đoán CPI Hà Lan 1,0% tương đối 0,6%, tương đối 0,6% · Dự báo sản xuất công nghiệp Nhật Bản tương đối 1,0% -0,6% · Chỉ số giá tiêu dùng Đức Dự báo 0,2% tương đối 0,1% tương đối 0,1% · Doanh số bán lẻ ở Anh vào tháng 6 đã trở lại gần 14% so với tháng trước trước khi dịch bệnh · Vào tháng 10 tại Hoa Kỳ, nhà ở bắt đầu từ 25% · 4,0% so với 3,9% dự báo doanh số bán lẻ Tây Ban Nha · Dự đoán CPI của Indonesia 4,20% tương đối 4,14% so với 4,14% · Dự đoán chỉ số giá tiêu dùng cốt lõi của khu vực Euro 0,7% tương đối 0,7% tương đối 0,7% · Dự báo doanh số bán lẻ Singapore -0,5% tương đối 15,8% so với 15,8% · Dự báo GDP của Tây Ban Nha 0,7% tương đối 0,7% so với 0,7% · Công nghiệp dịch vụ Anh PMI tốt hơn dự kiến · Thặng dư tài khoản thương mại của Trung Quốc ít hơn dự kiến · Dự đoán PPI Nam Phi 0,5% tương đối 0,4% so với 0,4% · Dự báo CPI của Indonesia 2,90% tương đối 2,79% so với 2,79% · Công ty dịch vụ khu vực Euro Dự báo 55.3 tương đối 56,5 so với 56.5 · Dự báo hàng tồn kho khí đốt tự nhiên của Hoa Kỳ 53B tương đối 54B · Phát triển tỷ lệ thất nghiệp ở Đức -10K tương đối -10K · Dự báo GDP của Hoa Kỳ 1,0% so với 1,4% so với 1,4% · Dự báo tỷ lệ thất nghiệp của Úc là 6,3% tương đối 6,1% so với 6,1% · Công nghiệp dịch vụ Pháp dự báo PMI 53.0 tương đối 52.1 · Sản xuất công nghiệp Thái Lan vượt quá mức giảm dự kiến · Dự báo sản xuất công nghiệp Anh tương đối 0,0% -0,7% · Dự báo doanh số bán lẻ Na Uy 0,2% tương đối 0,2% · Dự báo chi tiêu kiến ​​trúc Hoa Kỳ 0,4% tương đối 1,5% · PHILIPPINE CPI 0,1% · Dự báo GDP của Indonesia 5,30% tương đối 5,12% so với 5,12% · Dự báo doanh số bán buôn Canada 0,2% tương đối 0,0% · Trung Quốc đã giảm sở hữu trong 7 tháng liên tiếp, nhưng mức nợ của Hoa Kỳ vẫn cao hoặc giúp giải phóng tính thanh khoản của đồng đô la Mỹ · Dự báo mở rộng giá hàng tiêu dùng của người tiêu dùng New Zealand 0,1% tương đối 0,2% tương đối 0,2% · Dự báo việc làm phi văn hóa của Hoa Kỳ 175K tương đối 177K so với 177K · Dự đoán đơn đặt hàng của nhà máy Hoa Kỳ tương đối 0,2% -0,2% · Dự báo doanh số của ngành bán lẻ Tây Ban Nha 3,9% tương đối 4,1% so với 4,1% · Dự đoán hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ -2.280m so với 7,267m · Dự báo CPI Indonesia 3,10% tương đối 3,02% so với 3,02% · Dự đoán CPI Thụy Điển 0,3% tương đối 0,2% · CPI CPI dự báo 2,91% tương đối 2,97% · Dự báo sản xuất công nghiệp Nhật Bản -1,8% tương đối -3,4% tương đối · Dự báo sản xuất công nghiệp Thổ Nhĩ Kỳ 2,7% tương đối 2,6% so với 2,6% · Dự báo xây dựng nhà Nhật Bản 11,2% so với 13,7% so với 13,7% · Dự đoán CPI Thổ Nhĩ Kỳ 1,70% tương đối 1,82% · Dự báo CPI Argentina 1,7% tương đối 1,6% so với 1,6% · Thông tin tài chính -German ZEW Chỉ số tiêu chuẩn thương mại tăng trong tháng 11 nhiều hơn dự kiến · Dự báo doanh số bán lẻ lõi New Zealand 1,1% tương đối 1,5% so với 1,5% · Dự báo doanh số cho ngành bán lẻ Nam Phi 1,7% tương đối 2,6% so với 2,6% · Dự báo cân bằng thương mại Mexico -275.000B tương đối 0,028B · Dự báo GDP Singapore 1,7% tương đối 0,6% so với 0,6% · Dự đoán chỉ số quản lý mua sắm sản xuất của Anh 54.3 tương đối 54.4 · Dự báo sản xuất công nghiệp của Malaysia tương đối 4,0% 3,0% · Dự báo chỉ số mua hàng sản xuất của khu vực Euro 51.9 tương đối 51.5 · Dự báo chỉ số mua hàng sản xuất của khu vực Euro 51.5 tương đối 51.9 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20V8club%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2066865%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Vpay88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Luxvip%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sao%20k%C3%AA%20tv%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Thuckhuya%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bangda%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20kimsa%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20th%E1%BB%A9c%20khuya%20tv%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nohu%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20az888%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20789club%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20EU9%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Thedo%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sodo%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%201XBET%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Saoke%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20OKBET88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Xoilac%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Lucky88.club%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bet66%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VB777%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20kubet77%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20333666%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SBTY%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Thapcam%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bong68%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2088bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20CF68%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20FAbet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20zbet68%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20DK8%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Gam88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2066865bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20WINLOTT%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20k8cc%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vnsport%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%208DAY%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20mocbai%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ENT22%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%206686%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20HAPPY8%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BETWAY%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Vebo%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%207club%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20RIKVIP%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20mcw%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Vnd555%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20868VIP%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VX88%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Dự đoán thất nghiệp hàng tháng của Ý là tương đối 11,6% 11,4%Dự báo tỷ lệ thất nghiệp của Úc là 6,3% tương đối 6,1% so với 6,1% 23~26 °
2 Dự báo doanh số bán lẻ của Đức 0,7% tương đối 1,8% so với 1,8%Dự báo sản xuất công nghiệp Pháp tương đối 0,4% tương đối 1,5% tương đối 1,5% 23~25 °
3 Dự báo hàng tồn kho của công ty Mỹ 0,2% tương đối 0,4%Dự đoán hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ 1.695m so với 2,784m 23~25 °
4 Dự báo hàng tồn kho bán buôn Mỹ 0,2% tương đối 0,1% so với 0,1%Dự đoán niềm tin của người tiêu dùng Mexico 73.2 tương đối 81.0 23~25 °
5 Dự báo mở rộng giá sản phẩm tiêu dùng của người tiêu dùng Euro 0,6% tương đối 0,6% tương đối 0,6%Vào tháng 8, PMI của Caixin đã tăng lên 51,66. 23~25 °
6 Công nghiệp dịch vụ Đức Dự đoán PMI 55.0 tương đối 53.2 Liên quan đến 53.2Doanh số bán nhà của Hoa Kỳ -American thấp hơn dự kiến ​​sẽ tăng 23~25 °
7 Hàng tiêu dùng Anh Dự đoán mở rộng giá 1,1% tương đối 1,2% tương đối 1,2%Dự báo cân bằng thương mại Thụy Sĩ 3.270b so với 3.025b 20~25 °
8 Dự báo doanh số bán lẻ Thụy Sĩ -2,0% tương đối -0,5%Dự báo chỉ số mua hàng sản xuất ISM của American ISM 51.4 so với 53.2 20~25 °
9 Dự báo doanh số bán lẻ Singapore 3,5% so với 7,5% so với 7,5%Dự báo sản xuất công nghiệp Brazil -10,3% tương đối -9,1% 17~25 °
10 Dự báo CPI Mexico 3,32% tương đối 3,31% so với 3,31%Dự báo GDP của Tây Ban Nha 0,8% tương đối 0,8% so với 0,8% 12~25 °
查看更多>
1 Dự đoán chỉ số tình hình hiện tại của người quan sát kinh tế Nhật Bản 46.7 tương đối 50.1Dự báo Chỉ số Công nghiệp III của Nhật Bản tương đối 0,2% so với 0,2% -24~-12 °
2 Dự báo việc làm phi văn hóa của Hoa Kỳ 185K tương đối 253K so với 253KDự báo mở rộng giá sản phẩm của người tiêu dùng Euro Zone 0,2% tương đối 0,2% tương đối 0,2% -24~-9 °
3 Dự báo giấy phép xây dựng của Mỹ 1.200m liên quan đến 1.167M so với 1.167mDự báo cân bằng thương mại Pháp -3,0b tương đối -3,7B -23~-12 °
4 Dự đoán chi phí lao động của các đơn vị Mỹ 0,3% tương đối 0,7% so với 0,7%4,0% so với 3,9% dự báo doanh số bán lẻ Tây Ban Nha -23~-8 °
5 Dự đoán chỉ số giá sản xuất của khu vực Euro -0,1% tương đối 0,1%Dự báo doanh số bán lẻ Ba Lan 3,7% tương đối 4,6% so với 4,6% -20~-8 °
6 Dự báo cân bằng thương mại Indonesia 0,43B tương đối 0,48BChỉ số giá sản xuất Thụy Sĩ Dự báo tương đối 0,1% -0,8% -20~-8 °
7 Dự báo lương trung bình hàng giờ của Hoa Kỳ là 0,3% tương đối 0,5% so với 0,5%Dự đoán CPI Nam Phi 0,4% tương đối 0,6% tương đối 0,6% -20~-5 °
8 Dự đoán CSPI của Nhật Bản 0,5% tương đối 0,3% so với 0,3%Dự báo doanh số của ngành bán lẻ Mexico 3,0% có liên quan đến 1,4% -19~-10 °
9 Chỉ số giá sản xuất Thụy Sĩ Dự báo 0,2% tương đối 0,1%Mức lương trung bình hàng giờ của Vương quốc Anh. Dự đoán 2,3% so với 2,5% so với 2,5% -18~-12 °
10 Dự đoán thất nghiệp Ba Lan 8,6% tương đối 8,6% so với 8,6%Dự đoán hàng tồn kho dầu thô API API của Mỹ -1.900m so với 2,300m so với 2,300m -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Dự báo cân bằng thương mại Indonesia 0,11b tương đối 0,19BDự báo mở rộng giá sản phẩm tiêu dùng của người tiêu dùng Euro 0,6% tương đối 0,6% tương đối 0,6% 7优
2 Trong ba quý đầu tiên, tổng giá trị nhập khẩu và xuất nhập khẩu của Trung Quốc đã tăng 2,8% năm -NDự báo lạc quan doanh nghiệp nhỏ của NFIB 93,9 tương đối 92.6 7优
3 Ứng dụng Cứu trợ Thất nghiệp Hoa Kỳ Dự báo 274K so với 263KDự đoán Chỉ số giá tiêu dùng cốt lõi của Euro Zone 1,0% tương đối 1,0% so với 1,0% 7优
4 Dự báo số dư thương mại của Anh -11,20b tương đối -12,70BSố lượng việc làm phi nông nghiệp ở Hoa Kỳ dự đoán 185K so với 211k so với 211k 7优
5 Dự đoán chỉ số quản lý mua sắm sản xuất của Anh 52.6 tương đối 53.0Dự đoán CPI Argentina 1,4% tương đối 1,2% so với 1,2% 7优
6 Dự báo doanh số bán nhà mới của Hoa Kỳ 583K tương đối 621k so với 621kDự báo số dư thương mại của Peru -320m tương đối -314m 7优
7 Vào tháng 6 của Hoa Kỳ, thứ tự các sản phẩm bền ở Hoa Kỳ đã tăng 6,5%Dự báo chỉ số mua hàng sản xuất ISM của ISM 48.1 tương đối 48.2 7优
8 Dự báo mở rộng giá hàng tiêu dùng AnhDự báo chi tiêu kiến ​​trúc Hoa Kỳ 1,0% tương đối 0,8% 7优
9 Dự báo tỷ lệ thất nghiệp của Đức tương đối 6,0% 5,9%Dự báo đơn đặt hàng của nhà máy Hoa Kỳ 1,0% tương đối 1,3% so với 1,3% 7优
10 Dự báo năng suất phi văn hóa của Hoa Kỳ -2,3% -2,2%Dự báo doanh số bán lẻ Nga 0,5% tương đối 0,7% tương đối 0,7% 7优
查看更多>
1 Hoạt động sản xuất của Empire dự báo 2.21 tương đối 9,56Dự báo doanh số bán lẻ Hoa Kỳ tương đối 0,2% -0,3% 381严重
2 Dự báo GDP của Tây Ban Nha 0,8% tương đối 0,8% so với 0,8%Dự báo hàng tồn kho khí đốt tự nhiên của Hoa Kỳ 78B tương đối 65B 324严重
3 Dự báo chỉ số hàng đầu của Nhật Bản 105.2 tương đối 105.3Dự đoán đặt hàng bệnh nhân 0,4% tương đối -1,4% tương đối 273重度
4 Nhờ có nhiều yếu tố thuận lợi, quý đầu tiên của Macau là 2023 giá trị sản phẩm địa phương tăng 38,8% nămDự báo hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ 3,983m có liên quan đến 8.427m 270重度
5 Việc xây dựng ngôi nhà mới ở Hoa Kỳ 1,230M có liên quan đến 1.090mDự báo CPI Tây Ban Nha -1,5% tương đối -1,9% 269重度
6 Dự báo sản xuất công nghiệp Anh tương đối 0,5% tương đối 0,3% tương đối 0,3%Dự báo chỉ số doanh nghiệp sản xuất liên bang Dallas -30.0 tương đối -31.8 257重度
7 Dự đoán chi phí lao động của các đơn vị Hoa Kỳ là 1,0% so với 2,7%Dự báo cân bằng thương mại Úc -1.500b tương đối -2.218b 256重度
8 Khu vực đồng euro trong khu vực tư nhân tháng 11 được sản xuất caoDự báo doanh số bán lẻ của Anh 0,2% tương đối 0,2% so với 0,2% 229重度
9 Số lượng việc làm phi nông nghiệp ở Hoa Kỳ là 292k và giá trị dự báo trước đó là 200kDự báo mở rộng giá hàng tiêu dùng của khu vực Euro là 2,0% so với 2,0% 229重度
10 Khảo sát Hoàng gia Hoàng gia Anh (Hiệp hội Hoàng gia Khảo sát Hoàng gia Anh) Dự báo cân bằng giá 6% tương đối 14% so với 14%Dự đoán chỉ số quản lý mua sắm sản xuất Đức 54.5 tương đối 55.5 tương đối 55.5 226重度
查看更多>
>

友情链接: