手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

虚位以待网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store

发布

Winterberries - V7.8.4

  íchramắtđầutiênchấtlượnghìnhảnhtròchơiExtremeRacing8khôngcungcấpchứcnăngmànhìnhriêngbiệNói cách khác, vẫn còn một số kẻ phá hoại trong danh sách các thành tích.

  íchramắtđầutiênchấtlượnghìnhảnhtròchơiExtremeRacing8khôngcungcấpchứcnăngmànhìnhriêngbiệVinh quang, sức mạnh và sự cảm thông của anh ấy sẽ được lặp lại trong tâm trí của các thế hệ tương lai, Wakanda mãi mãi.íchramắtđầutiênchấtlượnghìnhảnhtròchơiExtremeRacing8khôngcungcấpchứcnăngmànhìnhriêngbiệ"Trong trò chơi, Mick's Diner, Mick's Diner, Manhattan, có một bức tượng bằng đồng của Cha Stan Li." Khả năng càng lớn, trách nhiệm càng lớn. "

  Thích ra mắt đầu tiên chất lượng hình ảnh trò chơi

  íchramắtđầutiênchấtlượnghìnhảnhtròchơiExtremeRacing8khôngcungcấpchứcnăngmànhìnhriêngbiệHôm nay (ngày 19 tháng 11), giáo viên trường "Vũ trụ của tôi" chính thức hạ cánh trên nền tảng Steam. Người chơi sẽ đóng vai một giáo viên trẻ trong trò chơi và đưa trường trở lại đỉnh cao.íchramắtđầutiênchấtlượnghìnhảnhtròchơiExtremeRacing8khôngcungcấpchứcnăngmànhìnhriêngbiệẢnh chụp màn hình của Steam Mall Trang: Trở thành giáo viên giỏi nhất trong thị trấn thành một giáo viên trẻ để hoàn thành các nhiệm vụ sau: Đưa trường học mới của bạn trở lại đỉnh cao!Kích thích học sinh, cải thiện điểm số của họ, và tổ chức các cuộc thi và lễ hội của trường.íchramắtđầutiênchấtlượnghìnhảnhtròchơiExtremeRacing8khôngcungcấpchứcnăngmànhìnhriêngbiệKhi bạn đối phó với các khóa học khó khăn hơn, giành giải thưởng và hoàn thành mục tiêu của đạo diễn, bạn có thể trở thành một giáo viên mẫu và mở khóa các mặt hàng mới trên đường đi.íchramắtđầutiênchấtlượnghìnhảnhtròchơiExtremeRacing8khôngcungcấpchứcnăngmànhìnhriêngbiệQuản lý các lớp học và học sinh của bạn để dạy cho sinh viên hình học, sinh học, nghệ thuật và các khóa học khác -Kỷ luật học có mini -game riêng.íchramắtđầutiênchấtlượnghìnhảnhtròchơiExtremeRacing8khôngcungcấpchứcnăngmànhìnhriêngbiệMỗi học sinh trong lớp đều có những ưu điểm và nhược điểm độc đáo của riêng mình: điều chỉnh việc dạy học của bạn để đảm bảo rằng họ có thể theo kịp sự tiến bộ và học hỏi ở trạng thái tốt nhất.

  íchramắtđầutiênchấtlượnghìnhảnhtròchơiExtremeRacing8khôngcungcấpchứcnăngmànhìnhriêngbiệTrường học của bạn, kinh nghiệm của bạn đã tùy chỉnh nhân vật, lớp học và thậm chí là trường học của bạn!Bằng cách làm chủ các trò chơi nhỏ khác nhau, nâng cao các kỹ năng giảng dạy, mở khóa các vật phẩm mới và các lớp học lớn hơn, và cuối cùng tạo ra trải nghiệm trường học cho ước mơ của bạn.íchramắtđầutiênchấtlượnghìnhảnhtròchơiExtremeRacing8khôngcungcấpchứcnăngmànhìnhriêngbiệĐặc điểm trò chơi: Thực hiện hàng tá hoạt động trong mỗi phần của trường: lớp học chính, phòng thí nghiệm khoa học, phòng làm việc, giai đoạn âm nhạc ... cung cấp các kỹ năng học tập độc đáo cho mỗi học sinh: Giúp họ tiến bộ khi gặp khó khăn trong lớp học!Thực hiện theo kế hoạch hàng tuần của bạn hoặc để khám phá nhà trường một cách tự do, tìm các nhiệm vụ và mục tiêu mới và tham gia các cuộc thi và lễ hội của trường, và giành được các mục và giải thưởng mới để hoàn toàn tùy chỉnh: Chọn tên trường và logo Đó hoàn toàn là công việc của bạn!Mô phỏng tour du lịch mới "Giáo viên trường vũ trụ của tôi" chính thức hạ cánh trên nền tảng Steam. Link.íchramắtđầutiênchấtlượnghìnhảnhtròchơiExtremeRacing8khôngcungcấpchứcnăngmànhìnhriêngbiệDữ liệu của EA chính xác là từ những người chơi "thực vật chiến tranh zombie".

  íchramắtđầutiênchấtlượnghìnhảnhtròchơiExtremeRacing8khôngcungcấpchứcnăngmànhìnhriêngbiệNintendo Hoa Kỳ cung cấp 3.274 mẫu tham gia, hầu hết trong số đó là người chơi của Hiệp hội Hữu nghị Rừng Động vật.íchramắtđầutiênchấtlượnghìnhảnhtròchơiExtremeRacing8khôngcungcấpchứcnăngmànhìnhriêngbiệCác nghiên cứu từ Viện Internet Oxford phát hiện ra rằng chơi các trò chơi video sẽ có tác động tích cực đến hạnh phúc của người chơi.íchramắtđầutiênchấtlượnghìnhảnhtròchơiExtremeRacing8khôngcungcấpchứcnăngmànhìnhriêngbiệTuy nhiên, những người chơi đã có được niềm vui thực sự, đặc biệt là những người tham gia vào xã hội, đã phát hiện ra rằng hạnh phúc trong trò chơi đã được cải thiện.íchramắtđầutiênchấtlượnghìnhảnhtròchơiExtremeRacing8khôngcungcấpchứcnăngmànhìnhriêngbiệ"Nếu không có dữ liệu khách quan từ công ty trò chơi, những người đưa ra đề xuất cho cha mẹ hoặc người ra quyết định sẽ làm điều đó mà không có bằng chứng mạnh mẽ?" Mặc dù nghiên cứu này có tác động tích cực đến các công ty cung cấp các dữ liệu này, nhưng các công ty trò chơi không thể xảy ra Để cung cấp thông tin có thể dẫn đến các báo cáo truyền thông tiêu cực.

  Trò chơi bắn súng 2D "Blood Butcher" đã ra mắt một sự kiện bộ sưu tập miễn phí trên nền tảng GOG. Hạn chót cho sự kiện này là 22 giờ vào tối ngày 18 tháng 11. Đừng bỏ lỡ nó nếu bạn thích nó.Nhận địa chỉ: Nhấp vào tôi để hiểu rằng "Blood Butcher" là một trò chơi phiêu lưu hành động đẫm máu được thực hiện bởi thiết kế siêu nhân.

  Thích ra mắt đầu tiên chất lượng hình ảnh trò chơi

  Trò chơi này thu hút người chơi với viễn cảnh trò chơi ngang 2D, phong cách vẽ pixel và bạo lực cực kỳ đẫm máu. Hiệu ứng thị giác rất nổi bật.Người chơi có thể chọn một loạt các công cụ từ môi trường để thực thi kẻ thù của bạn và họ cũng có thể sử dụng các vũ khí bạo lực khác nhau. Chainsaw cũng tham gia vào cuộc chiến.Bầu không khí đen tối của trò chơi với nhạc nền nặng nề và chán nản sẽ khiến người chơi đắm chìm.Người chơi có thể bắt gặp nhiều cách chết khác nhau, và họ thực sự rất bạo lực.

  "Chiến tranh giữa các vì sao Jedi: The Falling Samurai" của Reverawn Entertainment đã được ra mắt vào ngày 15 tháng 11 năm ngoái.Doanh số của trò chơi này cũng rất tốt. Kể từ tháng 5 năm 2020, hơn 10 triệu người chơi đã thử trò chơi này.Bây giờ trò chơi này đã trở thành trò chơi bán chạy thứ hai ở Hoa Kỳ trong 12 tháng qua.Nhà phân tích Matpiscatella của Tập đoàn NPD đã công bố tin tức trên Twitter và ông chỉ ra rằng doanh số của "Star Wars: Falling Samurai" chỉ đứng thứ hai sau "Call of Duty 16: Modern War".

  Dự kiến ​​trong vài tháng tới, với sự ra mắt của phiên bản Stadia vào ngày 24 tháng 11, số lượng người chơi sẽ tiếp tục phát triển.Trò chơi Adventure Action này gần đây đã thêm các dịch vụ của Xbox Game Pass và EA Play để phù hợp với Xbox Series X/s.

  Thích ra mắt đầu tiên chất lượng hình ảnh trò chơi

  "Star Wars: The Falling Samurai" đã có sẵn trên các nền tảng Xbox One, PS4 và PC.Giám đốc điều hành EA Andrew Wilson nói rằng đây sẽ là "phần đầu tiên của loạt phim Chiến tranh Chiến tranh".

  Nhà xuất bản Modus Games và nhà phát triển Frozenbyte đã phát hành DLC mới nhất "Melody Melody" của Trinity 4. DLC bao gồm sáu cấp độ và sẽ đăng nhập vào PC vào tháng 11. Đăng nhập vào PS4, Xbox One và chuyển đổi nền tảng vào mùa xuân năm 2021 .Đoạn giới thiệu "Motory Melody": liên quan đến "giai điệu bí ẩn": "Mystery 4" "Mysterious Melody" nói rằng ba anh hùng đáng yêu sẽ trở lại Đại học Starlight. Các anh hùng sẽ điều tra các sự cố về giấc ngủ kỳ diệu đối với các sinh viên của Trường.Trò chơi sẽ bao gồm 6 cấp độ và người chơi sẽ sử dụng các kỹ năng họ đã thành thạo để giải các câu đố liên quan đến các yếu tố như các yếu tố, khối băng, ngọn đuốc, nam châm và pha lê.Màn hình video:Glorious Terkama tuyên bố "Hội thảo giả kim của Lisa 2: Lost Legend và Secret Fairy" Phiên bản truyền thống Trung Quốc/Phát triển phiên bản Trung Quốc đơn giản hóa!Trò chơi sẽ không bị hoãn lại và sẽ được phát hành đồng thời với phiên bản tiếng Nhật vào ngày 3 tháng 12 năm 2020!PS5/PS4/Switch "Lisa's Alchemy 2 ~ Lost Legend and Secret Fairy ~" Phiên bản vật lý, phiên bản tải xuống của cuộc hẹn khen ngợi!Các cuộc hẹn và mua hàng phiên bản vật lý đầu tiên của Trung Quốc có thể được mua sớm để mua lịch trình đặc biệt "Kết hợp quần áo thời trang mùa hè", "Lisa Special Pioneer T -shirt", và phiên bản Trung Quốc của giáo viên mã đặc biệt giới hạn ト ダモノ ダモノ mới Vẽ "Thư mục Double L -shaped"!Kể từ ngày 23:59, người chơi bảo lưu phiên bản tải xuống có thể nhận được phiên bản tải xuống của "Mũ rơm" của trang trí bộ nhớ Laisa!Giới thiệu trò chơi: Ngay cả khi sức mạnh bị mất, nó sẽ không bao giờ bị tách ra -kết thúc câu chuyện trước khi câu chuyện kết thúc.Với thời gian trôi qua, sau khi phát triển, Lisha đã tái hợp với bạn bè và có một cuộc gặp gỡ mới.

  Ở đây, những quyết định chính mà họ sắp phải đối mặt là ... Câu chuyện về giới trẻ mùa hè, bắt đầu lại-Bethesda và Arkane đã phát hành trang sản phẩm Steam Store cho "Chu kỳ tử vong" và tiết lộ rằng trò chơi sắp tới này sẽ sử dụng Denuvo để ngăn chặn công nghệ giả mạo.

  Rốt cuộc, điều này không làm chúng tôi ngạc nhiên, hầu hết các trò chơi mới nhất của Bethesda sử dụng công nghệ Denuvo.Tất nhiên, tin tốt là Arkane và Bethesda sẽ dần dần mã hóa Denuvo từ một số trò chơi đầu tiên của họ.

  Ví dụ, nhóm đã loại bỏ Denuvo khỏi "Predation" và "Shame 2".Người ta tin rằng sau khi phát hành "Chu kỳ tử vong" trong một khoảng thời gian, nhóm chính thức cũng sẽ loại bỏ Denuvo của trò chơi.

  Mặc dù "Kẻ hủy diệt: Eternal" vẫn sử dụng công nghệ chống chích của Denuvo, trò chơi không hỗ trợ hệ thống chống phân tích Denuvo.Phần mềm ID và Bethesda dự kiến ​​sẽ loại bỏ Denuvo của trò chơi vào năm 2021.Nếu bạn muốn xem tin tức về Hayao Miyazaki "Elden Ring", thì bạn có thể không phải đợi một thời gian dài.Bởi vì gần đây tin đồn rằng trò chơi sẽ xuất hiện tại lễ trao giải TGA vào tháng 12 năm nay.

  Theo chương trình Podcast Xboxra của mỏ neo Sikamikanico và Shpeshal ed trên ống dầu, các nguồn tin của họ đã ám chỉ rằng "Elden Ring" dự kiến ​​sẽ là một trong những tác phẩm xuất hiện tại Giải thưởng TGA năm nay.Tuy nhiên, cần chỉ ra rằng cùng một thông điệp trước cùng một tin tức, "Elden Ring" sẽ được công bố tại sự kiện Xbox vào đầu năm nay, nhưng rõ ràng đã không xuất hiện.

  Do đó, tin đồn mới nhất này không thể quá cao.Kể từ thông báo đầu tiên của Elden Ring về E3 2019, do thiếu tin tức mới, nhiều người chơi biết rất ít về trò chơi này.

  Trước đó, quan chức này chỉ công bố sự tham gia của George Martin, tác giả của "The Song of Ice and Fire".Trước đây, FromSoftware đã xác nhận trên Twitter rằng "Elden Ring" rất suôn sẻ. Nhờ người hâm mộ vì sự hỗ trợ của họ, nhưng ngoài ra, không có chi tiết chất nào được công bố.

  Mặc dù những người chơi bình thường không biết nhiều về trò chơi này, nhưng gần đây, ông chủ Xbox Phill Spencer đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với Gamespot gần đây rằng anh ta có cơ hội chơi "Elden Ring" gần đây và nói rằng trò chơi này là trò chơi đầy tham vọng nhất của FromSoftware Trò chơi Cơ chế chơi trò chơi và thiết lập đã để lại ấn tượng sâu sắc về anh ta."Elden Ring" không phải là trò chơi duy nhất sẽ xuất hiện trong TGA trong tin đồn. Ngoài ra, còn có những tác phẩm mới của "Silent Hill".SSD 500GB của Xbox Series S thực sự chỉ có 364GB, vì vậy người chơi mua XSS có thể cần phải mua ổ SSD trong tương lai.Thẻ bộ nhớ này với giao thức NVME không rẻ. Mặc dù người chơi có thể chơi các trò chơi XSX/S từ thẻ nhớ này, nhưng cũng có một số lượng lớn người chơi Xbox chọn tìm thêm không gian và chỉ chơi nền.

  Các kết quả kiểm tra như sau: "Ý chí của OGI và yêu tinh" (giá trị càng nhỏ thì càng tốt) từ trên xuống dưới đến cuối menu, tải trò chơi và nhanh chóng phục hồi như được hiển thị ở trên. Bạn có thể thấy trò chơi này là Ra mắt trên SSD nội bộ. Nhanh chóng, nhưng khoảng cách tốc độ giữa hai SSD ngoài khác là không rõ ràng, rất nhỏ, khoảng 5-7 giây.Để kết hợp trò chơi, ba người gần như bằng phẳng và sự phục hồi nhanh chóng cũng như vậy trên "Wai tian" bắt đầu từ trên xuống dưới để bắt đầu menu tương ứng. 的 武士团》 从 上 到 下 下 分别 分别 分别载入 , 恢复 : : : , , , , , , , , , , , , 恢复 总体 , , X8 quan trọng gần giống như SSD bên trong XSS. Ngay cả trong một số trường hợp, hiệu suất của hai SSD bên ngoài này vẫn tốt hơn SSD nội bộ.

  Điều này cho thấy các trò chơi tương thích đi xuống chưa được tối ưu hóa hoàn toàn để tối đa hóa hiệu suất của SSD nội bộ.Kết luận: Nếu bạn muốn mua lưu trữ bổ sung cho XSS/X của mình, mục đích là chơi các trò chơi tương thích ngược. Nếu ngân sách không nhiều nhưng muốn có được thời gian tải nhanh hơn, thì hai SSD ở trên có thể nói là được cho là giải pháp hoàn hảo cho thẻ nhớ của Seagate.

  Theo bài kiểm tra video mới nhất, "Call of Duty 17" rất tốt trên bảng điều khiển mới PS5 và Xbox Series X. Hai chế độ theo đuổi và 120fps ổn định trong hầu hết các trường hợp. Không quá cao.Video: Phiên bản trò chơi của thử nghiệm PS5 là 1,004.000 và phiên bản của trò chơi thử nghiệm Xbox Series X là 1.0.3.0.

 • Fly100%thịnh hành, nền tảng Battle KK đã gia hạn bản đồ chiến đấu Fly100%thịnh hành, nền tảng Battle KK đã gia hạn bản đồ chiến đấu "Nhà hàng Thánh kiếm" được ra mắt
 • Trò chơi chiến đấu độc lập Trò chơi chiến đấu độc lập "Các triệu chứng của nỗi buồn" sẽ có sẵn trong Xbox One vào năm 2021
 • Sony Server đã chịu nhiều cuộc tấn công DDoS tạm thời ngoại tuyến máy chủ Sony Server đã chịu nhiều cuộc tấn công DDoS tạm thời ngoại tuyến máy chủ "Little Planet"
 • "Marvel Spider -man 2" Phiên bản kỹ thuật số Ngày tải được công bố: ngày 13 tháng 10
 • Cựu nhà sản xuất cao cấp của Treyarch hiện đã gia nhập Sony PlayStation Cựu nhà sản xuất cao cấp của Treyarch hiện đã gia nhập Sony PlayStation
 • Các nguồn tin tiết lộ rằng Warner Games sẽ tham gia vào công ty mới Warnerdiscovery Các nguồn tin tiết lộ rằng Warner Games sẽ tham gia vào công ty mới Warnerdiscovery
 • Phiên bản Phiên bản "Crimson" mới của TVCM được ra mắt hôm nay trên XSX/XSS
 • "Chú Đinh Đinh" Diễn viên "Mark Magolis" đã chết ở tuổi 83
 • "Horizon: Khu vực cấm phương Tây" Chi tiết chi tiết được phát triển trên PS4

Nhắc nhở giao dịch vàng: Biên giới lớn dưới dữ liệu mạnh mẽ, mong chờ Powell cho cuộc sống tối nay!周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

"Alien Star Factory" đã công bố DLC mới "Thời đại không gian" để thêm Rocket sau khi ra mắt. "Assassin's Creed: Yingling Hall" 1.2.2 Cập nhật lớn sẽ được ra mắt vào ngày mai Kỷ niệm mùa mới để ra mắt Kỷ niệm mùa mới để ra mắt "Rainbow 6: Siege" để mở bản dùng thử miễn phí "Người thật đánh 1" NS SHROWEGAGE Người chơi nghiêm trọng không có giá trị 70 đô la Các công ty Anh đã phát triển một bảng mạch hòa tan. Dự kiến ​​sẽ cải thiện chất thải điện tử Các công ty Anh đã phát triển một bảng mạch hòa tan. Dự kiến ​​sẽ cải thiện chất thải điện tử · Bữa sáng tài chính vào ngày 24 tháng 3: Cục Dự trữ Liên bang đã tạo ra một âm thanh gần với việc dừng lãi suất. · Sự gia tăng hàng tồn kho EIA vượt xa kỳ vọng và dầu Mỹ đã giảm hơn 4%để tiếp cận mốc 51 đô la · Hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ giảm, giá dầu đang dần ổn định và các bài phát biểu của Paywell! · Giá dầu quốc tế rất mạnh, liệu OPEC có thể đạt được nhu cầu tăng sản lượng hay không là chìa khóa để giải quyết vấn đề này · Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Hàng tồn kho đã giảm mạnh từ mức giá dầu thấp. Chỉ huy của Hạm đội Biển Nga và Biển Đen đã bị sa thải. · Thị trường trở lại dầu thô Nymex để xem $ 78,35 · Vàng vượt quá 1930 đô la Mỹ ở mức 1950 đô la Mỹ!Nếu Hoa Kỳ không được kích thích xa vào tháng 8, giá vàng có thể bị triệt tiêu · Các cuộc họp hạng nặng OPEC+đang đến, hoặc tăng dần sản lượng để tránh đẩy giá dầu quá cao! · Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Giá vàng bị kéo xuống bởi sự phục hồi và lợi nhuận của đồng đô la, nhưng không gian nền bị hạn chế · Giá dầu quốc tế dự kiến ​​sẽ tạo ra dòng Yang mặt trăng lớn nhất trong hai năm rưỡi qua, và Ả Rập Saudi muốn tiếp tục thắt chặt cổng · Hãy tận dụng cơ hội để mở rộng Malaysia trên thị trường toàn cầu để xem xét giảm thuế xuất khẩu dầu cọ · Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Tăng liên tục!Giá khí đốt tự nhiên đã tăng vọt, giá dầu tăng dữ dội, và Multi -Morale giống như một cầu vồng · Giá dầu quốc tế tiếp tục đạt đến mức thấp mới kể từ tháng 1, và Chiến tranh Năng lượng Châu Âu và Nga mất tới Ngân hàng Trung ương toàn cầu để thu thập nước · Giá dầu quốc tế đã tăng ba lần liên tiếp, độ co giãn cuối cung cấp là khẩn cấp và khả năng sản xuất OPEC gần với giới hạn · Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Các thương nhân đã hút thấp để mua, nhưng nhu cầu không đầy đủ, dịch bệnh quan tâm đến sự gia tăng cảm xúc và giá dầu sẽ không di chuyển! · Golden Rủi ro ác cảm tạm thời đến đoạn văn?Cơ quan quản lý tuyên bố rằng toàn bộ hệ thống ngân hàng vẫn ổn định · Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Việc ức chế không khí nhiều lợi nhuận, giá dầu có thể tiếp tục giảm · Dầu Nga mới bị chặn!Türkiye: Không có bằng chứng bảo hiểm mới nhất, nó sẽ không vượt qua Biển Đen · Các nhà phân tích mong đợi kim loại quý và đắt tiền toàn cầu trong vài năm tới · Bữa sáng tài chính vào ngày 10 tháng 8: Giá vàng đã đạt mức thấp nhất trong tháng qua và các nhà đầu tư đang chờ báo cáo lạm phát của Hoa Kỳ được phát hành · Thị trường trở lại dầu thô Nymex để xem $ 69,30 · Tập trung vào thị trường dầu thô cho GDP Trung Quốc tập trung vào việc liệu mối quan tâm suy giảm kinh tế của châu Âu và Mỹ có được bù đắp · Midea đang thúc đẩy các lệnh trừng phạt đối với Nga!Yellen: Nếu Anh và Châu Âu sẽ hợp tác để tiếp tục hạn chế buôn bán dầu của Nga · Đánh giá hàng ngày về tương lai khoáng sản bằng thép than Coking · Sản xuất OPEC dự kiến ​​sẽ tăng dự báo giá dầu. Standard Chartered Giá trung bình của dầu vải Q4 sẽ đạt 93 đô la! · Hội nghị OPEC+đầu ra được tổ chức tại thời điểm thị trường dầu thô để chờ xem · Nhìn vào 104,95 đô la Mỹ trên dầu thô Nymex · Phân tích thị trường vàng: Nếu có một sự kiện lớn, vàng sẽ tiếp tục vượt quá mốc 2.000 đô la Mỹ. · Lời nhắc giao dịch dầu thô: Đại hội Powell kiểm tra Hawk bất ngờ, giá dầu đã giảm hơn 4%, theo dữ liệu EIA · Dầu thô Nymex nhìn vào $ 77,42 · Guoxin Futures Đánh giá hàng ngày: Lạm phát đã hạ nhiệt, giá dầu đã duy trì các cú sốc và sản lượng thép tăng · Một bản xem trước thủy triều lạnh khiến khí đốt tự nhiên châu Âu tăng vọt 20% khí đốt tự nhiên của Hoa Kỳ cũng xuất hiện trong một sự thay đổi. · Bạn có phải "hạ thấp đầu" dưới cuộc khủng hoảng năng lượng?Việc mua LNG của EU trong năm nay đã tăng 50% · Bữa sáng ngày 9 tháng 9: Nữ hoàng Ying qua đời, kết thúc thời đại!Giá vàng đã bị ảnh hưởng bởi Powell nhắc lại mức tăng lãi suất triệt để và Ngân hàng Trung ương châu Âu có mức tăng lãi suất chưa từng có 75 điểm cơ bản · $ 44 mỗi thùng!Phó Bộ trưởng Tài chính tiết lộ rằng "Hướng dẫn" về "Hướng dẫn" về giá dầu của Nga · Phân tích thị trường vàng: Nhập trạng thái tăng ca cực kỳ, hoặc có thị trường thấp, biên dịch và sửa chữa ngắn hạn · Phân tích thị trường vàng: Tuần này vẫn sẽ là xu hướng chính của độ rung khoảng thời gian · Xu hướng chung của năng lượng xanh, vị trí của lớp dầu có được thay thế bằng nó không? · Guoxin tương lai đánh giá hàng ngày: Chỉ số đồng đô la Mỹ đứng đầu Niken kẽm và Apple tiếp tục yếu · Nhắc nhở giao dịch vàng: Chính sách thắt chặt của Fed dự kiến ​​sẽ tăng lên. Giá vàng có thể đứng trên mức trung bình động 200 ngày không? · Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Nghị quyết của Fed quyết định, giá vàng "run rẩy" · Giá dầu quốc tế đã giảm, và dữ liệu của Trung Quốc bị suy yếu, và vẫn còn hai sự ủng hộ lớn ở Bulls. · Thị trường trở lại dầu thô Nymex để xem $ 91,33 · Vào ngày 3 tháng 6, Thượng Hải Vàng, Ngân hàng Thượng Hải, Vàng giấy và Mức độ hỗ trợ điện trở bằng bạc · Giá vàng quốc tế và thị trường trở lại giá vàng nhìn vào $ 1788 · Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ ngày 18 tháng 5: Multi -strong, chú ý đến áp lực 67 điểm · Người khổng lồ mỏ vàng Úc: Lạm phát ở cấp cao sẽ thúc đẩy giá vàng tăng lên 2.000 đô la · Dầu thô Ine đóng một chút · Sanli Futures vào sáng ngày 24 tháng 3 · Dầu thô Nymex ở mức 112,53 đô la Mỹ · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SV388%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20388bet%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ST666%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20xoilac%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VBET79%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20OXbet%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bing88%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20XO88%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Bossfun%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20AE888%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Vin777%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20888B%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20DOLA88%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MU9%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20GOAL123%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20HB88%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Nbet%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20choang%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VLOTT88%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TF88%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20thethao%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20tyboi%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SEN88%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sbobet%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TYPHU88%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2077ball%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Aw8%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20go88vin%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20HAPPYLUKE%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sb365bet%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20tt128%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20X%C3%B3c%20%C4%91%C4%A9a%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vn666%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SKY88%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%207ball%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sobet%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20May-88%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20wstar%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bet88%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Dafabet%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BONG99%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20QQ101%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20socolive%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sm66%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Me88%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MOT88%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20CMD368%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20b79%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20social%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20pkwin%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Ngày 29 tháng 8 Chiến lược giao dịch dầu thô Hoa Kỳ: "Các mối đe dọa" của các nước sản xuất dầu giảm sản xuất+xung đột Libya vào cuối tuần, giá dầu có thể phá vỡ mức trung bình động 200 ngàyBeixi số 1 tuyên bố đình chỉ sản xuất và bảo trì, và tương lai khí đốt tự nhiên châu Âu đã tăng gần 5% 23~26 °
2 Dầu thô Ine tăng hơn 2%, hoạt động của ống dầu đã được khôi phục và nhà máy lọc dầu chứa đầy vật liệu và hỏa lực.Giá khí đốt tự nhiên ở châu Âu một khi đã tăng 5% số 1 trong ba ngày bảo trì 23~25 °
3 Thị trường lo lắng về những thay đổi trong thỏa thuận hạt nhân Iraq và giá dầu đã tăng hơn 1%.Các nhà phân tích ngân hàng của Úc và mới: Ả Rập Saudi, OPEC+hỗ trợ mạnh mẽ cho thị trường dầu mỏ và xem thêm khoảng 100 đô la trước khi kết thúc năm 23~25 °
4 Thiếu khí tự nhiên và mất điện đôi!Bão mùa đông phơi bày các khiếm khuyết hệ thống năng lượng Mỹ"Trung Đông" của Bayeng trong tuần này: Nhu cầu của tất cả các bên là gì?Nó có thể giải quyết giá dầu cao? 23~25 °
5 Phân tích thị trường vàng: Cục Dự trữ Liên bang thường cho thấy vàng "Eagle Claw" đã được điều chỉnh rất nhiềuThị trường dầu đánh giá hàng tuần: Giá dầu từ dưới lên, OPEC+vẫn sẽ không cân bằng để hỗ trợ giá dầu sau khi đạt được sản xuất 23~25 °
6 Chiến lược giao dịch ngắn hạn dầu thô của Hoa Kỳ: Thị trường tập trung vào dữ liệu GDP của Hoa Kỳ trong quý thứ ba, tăng giá hay tăng cường tấn công?Hét lên các lệnh trừng phạt để tránh theo dõi "che giấu bầu trời" châu Âu để mua dầu Nga! 23~25 °
7 Bữa sáng vào ngày 26 tháng 1: Giá vàng đang lơ lửng gần mức cao chín tháng và việc tập trung vào thị trường chuyển sang dữ liệu của MỹNăng lượng Hóa chất Tương lai và Khai thác Than COKING SETHER TƯƠNG LAI TƯƠNG TÁC HÀNG NGÀY 20~25 °
8 Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Suy thoái kinh tế hoặc nhu cầu về nhiên liệu, kết thúc xu hướng tăng năm ngày sau khi kết thúc giá dầuNhu cầu dần dần được cải thiện, giá dầu đang tăng lên và dầu vải vượt quá $ 73 20~25 °
9 Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: xương sống của sự hỗ trợ chính cho giá vàng được xác nhận và thị trường khởi động lại?Lạm phát và làm mát đạt mức thấp mới trong 17 tháng, thị trường đặt cược vào Fed ở Úc sẽ không di chuyển vào thứ ba tới 17~25 °
10 Vào ngày 27 tháng 5, vàng, bạc, dầu thô và các cấp hỗ trợ kháng chiến tương lai hàng hóa khácGiải thích vị trí CBOT 12~25 °
查看更多>
1 Vào ngày 16 tháng 6, Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Kỳ vọng nhu cầu kém, theo đuổi ngắn hoặc chiến thắngChiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Sản lượng nợ của Mỹ đã tăng đều đặn, giá vàng hay giảm? -24~-12 °
2 Năng lượng Hóa chất Tương lai và Khai thác Than COKING SETHER TƯƠNG LAI TƯƠNG TÁC HÀNG NGÀYLời nhắc giao dịch vàng ngày 29 tháng 4: Đô la Mỹ bắt đầu cuộc gọi lại, vàng bắt đầu hồi phục -24~-9 °
3 Golden Asian mảng: Tạp chí Hội nghị Dự trữ Liên bang về Pigeon sẽ phản công 1900 đô la Mỹ?Dầu thô Nymex xác nhận rằng sự hỗ trợ của $ 93,72 có hiệu quả -23~-12 °
4 Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Khí Nga siết chặt nguồn cung cấp khí đốt tự nhiên cho châu Âu để tăng giá dầu và cảnh giác với sự lây lan của dịch mụn khỉ trên thế giớiVào ngày 28 tháng 3, Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Ức chế Dual -Profit của giá dầu, để ngăn chặn vòng quay giữa đường và giảm -23~-8 °
5 Sự cố bong bóng!Giá tương lai gỗ của Hoa Kỳ đã giảm ở các nền tảng cao và sự suy giảm hàng tháng lớn nhất trong lịch sửMột trò chơi gồm hai thất bại: "Cuộc chiến khí đốt tự nhiên" của Nga và châu Âu đã chính thức khởi động -20~-8 °
6 Tóm tắt vốn của Tương lai Quảng trường hàng tuần: Thép được thử nghiệm trong hoạt động khoảng thời gian dầu cao, cao, thứ tự trống vàng tiếp tục giữGiá heo bán lẻ tiếp tục trong kỳ nghỉ dài và tác động của những thay đổi trong thói quen tiêu dùng là không thể ngăn cản -20~-8 °
7 Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Hai ngân hàng trung ương lớn quyết định làm việc cùng với một làn sóng dữ liệu lớn và giá vàng sẽ tiếp tục tăng?Giá dầu quốc tế dự kiến ​​sẽ tạo ra dòng Zhou Yin lớn nhất trong hơn bốn tháng. -20~-5 °
8 Tổ chức này đang đặt cược điên rồ rằng "giá dầu được tăng lên 100 đô la" và lạm phát toàn cầu đã đưa ra chính sách tiền tệ của nhiều quốc gia tình huống khó xử.Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Mật độ đám mây "đại bàng" giúp tăng bằng đô la Mỹ và giá vàng đã đạt mức thấp mới trong hơn một tuần -19~-10 °
9 Vào ngày 5 tháng 7 năm 2022, Changan đã học quan điểm buổi sángNhặt nghiện?Ấn Độ vẫn bị ảnh hưởng -18~-12 °
10 Giá vàng đi đâu sau khi giảm?PIMCO: Trong ngắn hạn, dài hạn -dài hạn sẽ tỏa sángDữ liệu bán lẻ không tốt, đồng đô la Mỹ đã giảm mạnh và công ty vàng tăng vào ngày thứ hai để đứng trên năm 1840 -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Giá dầu quốc tế tiếp tục giữ, nhưng OPEC+phải sắp xếp mới cho lịch trình càng sớm càng tốtLễ hội cuối cùng?Người mua châu Âu nhập khẩu nhiên liệu Trung Quốc của Nga hoặc trở nên thơm 7优
2 Bữa sáng tài chính vào ngày 6 tháng 6: Sự chậm lại của ngành dịch vụ Hoa Kỳ đã thúc đẩy việc đình chỉ cá cược tăng lãi suất của Fed và giá vàng đã tăng trở lạiDầu thô Nymex nhìn vào $ 79,95 7优
3 Giá của vàng quốc tế khác xa với mức thấp ba tuần, vòng Powell khẩn cấp và trọng tâm thị trường chuyển sang chúngSanli Futures vào sáng ngày 4 tháng 1 -Macro 7优
4 Hàng tồn kho dầu thô EIA tăng vượt quá mong đợi, và dầu làm đẹp ngắn hạn được duy trì ở mức giảm thấp hàng ngày của không gian $ 0,4.Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Nga xuất khẩu mạnh, giá dầu đã giảm hơn 2%, tập trung vào cuộc họp bộ trưởng OPEC+ 7优
5 Nhu cầu hy vọng rằng giá dầu quốc tế yếu giảm, xu hướng dầu nhiên liệu cao vô tậnGoldman Sachs: Saudi Russia đã giảm sản lượng để tăng giá dầu, đạt 107 đô la vào cuối năm tới 7优
6 Thức ăn của Ukraine được mở?Türkiye nói rằng nếu một tai nạn, bạn có thể vượt qua một chiếc thuyền ngũ cốc mỗi ngàyNgày 10 tháng 8 Zhonghui Futures Macro Morning Post: Thị trường đang chờ CPI Hoa Kỳ, các chính sách vĩ mô ở nước ngoài ảnh hưởng giữa tăng lãi suất và lạm phát 7优
7 Giá khí đốt tự nhiên ở châu Âu một khi nặng giảm 8%vào thứ Hai, đạt mức thấp mới trong hai tháng quaNYMEX Dầu thô Rebound lên hơn 73 đô la, chờ Hội nghị OPEC+cung cấp hướng dẫn 7优
8 Chiến lược giao dịch vàng ở vị trí ngày 2 tháng 9Giá dầu tăng giá!Dầu thô Nga lạnh và có thể bị buộc phải giảm sản xuất 7优
9 Nhắc nhở giao dịch dầu thô: "Delta" ray the World, OPEC+có thể không mở tất cả các vanChiến lược giao dịch dầu thô của Mỹ: Fitch bao gồm xếp hạng của Mỹ trong danh sách tiêu cực các quan sát tiêu cực. 7优
10 Hát chống lại Hoa Kỳ!Ấn Độ sẽ tiếp tục "nhặt" dầu Nga giá rẻ để thiết lập cơ chế thương mại rupeeRủi ro thị trường cao và vàng không được ưa chuộng bởi sự gia tăng ngày nôn 7优
查看更多>
1 Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Giá vàng được hỗ trợ bởi thị trường phòng ngừa rủi ro, trước khi dữ liệu CPI có thể duy trì sốcKho lưu trữ dầu chiến lược của Hoa Kỳ đã giảm xuống mức lưu trữ thấp nhất trong 40 năm qua? 381严重
2 Do những lo ngại về cuộc xung đột của Trung Đông, giá của lúa mì, ngô và đậu nành đã tăngTỷ lệ lợi suất của đô la Mỹ và trái phiếu Hoa Kỳ đã giảm và giá vàng tăng từ mức thấp 20 đô la một tuần 324严重
3 Các quỹ phòng hộ tăng vị trí trống của họ, và rủi ro của giá đồng là cao!Chiến lược giao dịch dầu thô của Mỹ: Hàng tồn kho API giảm giá dầu, và vẫn bị kìm nén bởi đồng đô la Mỹ mạnh mẽ 273重度
4 Năng lượng của Anh đang phải đối mặt với mối đe dọa?Lao động nói rằng nó sẽ ngăn chặn đầu tư dầu khí của Beihai!Dầu thô Nymex tăng lên $ 78,85 270重度
5 Thời gian trở lại của tuabin sửa chữa không được xác định "Beixi số 1" để chạy đầy sản xuất là vô vọngDầu thô Ine tăng nhẹ và sự căng thẳng của hàng tồn kho đã ảnh hưởng đến những lo ngại về sự gia tăng dịch bệnh châu Âu 269重度
6 Chiến lược giao dịch dầu thô của Mỹ: Bài phát biểu của Powell tăng cường sự sẵn sàng phiêu lưu thị trường, giá dầu có thể chào đón một làn sóng lớnNăng lượng Hóa chất Tương lai và Khai thác Than COKING SETHER TƯƠNG LAI TƯƠNG TÁC HÀNG NGÀY 257重度
7 Ngày 22 tháng 2: Bữa sáng tài chính: Dữ liệu mạnh mẽ của Mỹ mang lại sự hỗ trợ và đồng đô la Mỹ giữ sự gia tăng nhẹDầu thô đóng cửa và triển vọng nhu cầu dầu thô toàn cầu đã giảm giá dầu áp lực 256重度
8 Đánh giá của Tuần vàng: Xu hướng trống rỗng, bộ phim trên thị trường là hơn 70 đô la và Fed mở ra một kỷ nguyên mớiVào ngày 28 tháng 4, Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Mối quan tâm về nguồn cung vẫn tồn tại, thị trường chứng khoán toàn cầu được ổn định và nhiều cơ hội để tăng 229重度
9 Giá dầu quốc tế tiếp tục đạt đến mức thấp mới kể từ cuối tháng 3 và thị trường sẽ được giảm bớt những cảm xúc tiêu cựcBáo cáo hàng tháng của OPEC: Duy trì kỳ vọng kinh tế toàn cầu, kỳ vọng nhu cầu dầu thô ngược dòng 229重度
10 Bữa sáng ngày 11 tháng 10: Vào ngày thứ tư của đồng đô la Mỹ, các nhà đầu tư chú ý đến dữ liệu lạm phát trong tuần này và cuối cùng của năm ngày giao dịch liên tiếp đã tăng lên cuối cùngThị trường giá vàng quốc tế vẫn nhìn vào $ 1737 226重度
查看更多>
>

友情链接: