手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

天旋地转网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store

发布

Đội Hình Dự Kiến Anh Vs Đức - V5.2.2

  ựbáodoanhsốbánlẻChile24tươngđối18sovớTheo báo cáo, Liverpool cố tình giới thiệu chỗ trống sau khi hậu vệ Casculston của Schalke rời Lowalon.

  ựbáodoanhsốbánlẻChile24tươngđối18sovớDữ liệu từ cả hai bên: Liêu Ninh (28-14): MeO OO 44 điểm, 11 rebound, 7 hỗ trợ, Han Dejun 30 điểm và 20 rebound, anh Tianju 11 điểm, Guo Ailun 13 điểm, Zhao Jiwei 5 điểm, 4 rebound, 4 Hỗ trợ, Fujian (21-21): Lawson 23 điểm, 11 rebound, 16 hỗ trợ, Chen Linjian 27 điểm và 5 rebound, Wang Zhelin 15 điểm và 11 rebound, Xu Mingzhi 16 điểm, anh nặng tới 5 điểm 6 rebound: Liêu giải: Guo Ailun, Liu Zhixuan, Meio, anh Tianju, Han Dejun Fujian: Lawson, anh Chongda, anh Chongda, Huang Yichao, Chen Linjian, Wang ZhelinựbáodoanhsốbánlẻChile24tươngđối18sovớ[Lei Sports] CBA thường xuyên, Tongxi đã thi đấu với Jilin hôm nay. Người trước đã đánh bại Shanxi trong trò chơi cũ. Hiện tại nó được xếp hạng thứ 14 trong bảng xếp hạng. Sau đó gặp bốn thất bại liên tiếp. Tongxi hát viện trợ nước ngoài của Jilin.

  Dự báo doanh số bán lẻ Chile 2,4% tương đối 1,8% so với 1,8%

  ựbáodoanhsốbánlẻChile24tươngđối18sovớTrong trò chơi, hai đội đã rơi vào cuộc chiến kéo dài. Cuộc sống và đã không từ bỏ ba điểm. Cả hai đội đều không có cơ hội để có được sự khác biệt.ựbáodoanhsốbánlẻChile24tươngđối18sovớVào cuối quý đầu tiên, Tongxi đã dẫn dắt Jilin 30-29.ựbáodoanhsốbánlẻChile24tươngđối18sovớTrong quý thứ hai, Tongxi liên tục ghi được một cao trào nhỏ để kéo sự khác biệt thành hai chữ số. Trong ba phút qua của phần này, Jilin đã bị Liu Tianyi chặn lại để ngăn chặn máu.ựbáodoanhsốbánlẻChile24tươngđối18sovớSau đó, tiếng còi của Hill từ xa không đánh.ựbáodoanhsốbánlẻChile24tươngđối18sovớTrong giờ nghỉ giải lao, Tongxi dẫn đầu Jilin 61-45.

  ựbáodoanhsốbánlẻChile24tươngđối18sovớNếu bạn chiến đấu lần nữa, Jilin vẫn chưa tìm ra giải pháp cho vấn đề này. Joseph Yang và Hadadi có hai điểm mạnh liên tục ghi bàn. Sự khác biệt trên sân đã tiếp tục mở rộng lên hơn 20 điểm. Cuối cùng Xi đã giành được Jilin và đưa ra năm thất bại liên tiếp sau.ựbáodoanhsốbánlẻChile24tươngđối18sovớData Tongxi (18-25): Joseph Yang 49 điểm, 10 rebound, 6 hỗ trợ và 3 lần đánh cắp, Hadadi 27 điểm, 15 rebound, 5 hỗ trợ và 5 khối, anh Jingjia 13 điểm và 10 rebound, Feng Xin 5 điểm, 2 rebound , 2 hỗ trợ, Li Hongpeng Peng Peng 6 phút và 3 rebound, Qiao Wenhan 4 điểm và 2 rebound, người mua 4 điểm và 5 rebound, Li Bairun 2 điểm, Li Shengdong 1 điểm và 5 rebound.ựbáodoanhsốbánlẻChile24tươngđối18sovớCâu lạc bộ trước đây đã bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh vương miện mới. Ít nhất 6 người trong đội trẻ đã xác nhận nhiễm virus New Crown và hai người chơi trong đội đầu tiên được chẩn đoán bị nhiễm trùng.

  ựbáodoanhsốbánlẻChile24tươngđối18sovớTình huống này đã dẫn đến việc đào tạo trước khi chơi trước trận đấu. Câu lạc bộ Hernesburg hy vọng sẽ tiến hành theo dõi dịch bệnh hoàn chỉnh để xác định nhiễm trùng cụ thể của đội.ựbáodoanhsốbánlẻChile24tươngđối18sovớĐiều này không chỉ chịu trách nhiệm cho người chơi và nhân viên câu lạc bộ, mà còn chịu trách nhiệm về sự an toàn của đối thủ của họ.ựbáodoanhsốbánlẻChile24tươngđối18sovớCâu lạc bộ hy vọng sẽ tạm thời đình chỉ và hoãn trận đấu với Zogonus vào ngày mai.ựbáodoanhsốbánlẻChile24tươngđối18sovớ. Liên đoàn.

  Nếu Sydney FC giành chức vô địch cuối cùng, họ sẽ trở thành đội thứ hai giành chức vô địch kể từ lịch sử 15 năm của Liên đoàn, (Brisbane Lion Roar 2011 và 2012).Khác với họ, huấn luyện viên trưởng của Melbourne City Monbars sẽ đưa đội của mình đến thách thức lịch sử. Trong chín trận bán kết vừa qua, trận bán kết đã thua.

  Dự báo doanh số bán lẻ Chile 2,4% tương đối 1,8% so với 1,8%

  (Bao gồm cả tham vọng của người tiền nhiệm của đội Melbourne).Melbourne đứng thứ hai trong mùa giải thông thường và lập kỷ lục câu lạc bộ 47 điểm.Trong trận bán kết, đội đã lọt vào trận chung kết với Oolong của McLaren và Izuki.Hai đội đã chơi trong mùa giải thông thường của mùa giải. Hai bên đã thắng nhau trên sân nhà. Sydney FC đã thắng 2-1 ở vòng 12. Trò chơi đầu tiên của Melbourne đã giành chiến thắng sau phần 2-0 của thành phố.

  Về kinh nghiệm cuối cùng, Sydney FC chắc chắn đã nghiền nát Melbourne.Josh Brillante là cầu thủ duy nhất trong trận chung kết Melbourne trong trận chung kết. Tất nhiên, anh ấy đã chơi cho Sydney.Huấn luyện viên trưởng của Melbourne, Monbax hy vọng sẽ giữ cho các cầu thủ của mình bình tĩnh và đảm bảo rằng hầu hết các cầu thủ không bị rối loạn thần kinh trong trò chơi quan trọng nhất trong sự nghiệp.Trò chơi này cũng là một cuộc thi của Super Golden Boots của Úc. McLaren và Le Fangdre nằm trong top hai trong Sagittarius với 22 và 20 bàn thắng trong mùa giải này.

  Người chơi đã dừng lại, và cả Sydney FC Michael Zullo và Chris Zuvela đều quay trở lại danh sách trò chơi. Đội có thể gửi đội hình đầu tiên với vinh quang của Perth.Tại Melbourne, Scott Jamieson đã rời đội trở lại Melbourne vì sản xuất của vợ anh ta, và những người chơi còn lại có thể chơi.

  Dự báo doanh số bán lẻ Chile 2,4% tương đối 1,8% so với 1,8%

  Trò chơi này là lần đầu tiên Sydney FC và Melbourne City gặp nhau trong trận chung kết. Sydney FC đã có 6 kinh nghiệm chung kết trước đó và lần đầu tiên Melbourne City xuất hiện.Sydney FC hy vọng sẽ trở thành nhà vô địch bảo vệ. Trong lịch sử, chỉ có Brisbane Lion Roar đã hoàn thành trở lại sau mùa giải 2010-11 và mùa giải 2011-12.

  Tỷ lệ bắn của FC của Sydney trong mùa giải này cao tới 54%, giải đấu là lần đầu tiên; tỷ lệ thành công của vượt qua là 83%và giải đấu đứng thứ hai.[Lei Sports] Sydney FC đã vào bán kết vào thứ Tư và không giành chiến thắng trong năm trận đầu tiên, nhưng hậu vệ Michagwin tin rằng màn trình diễn trước vinh quang của Perth minh họa đầy đủ khả năng của FC của Sydney.Ông nói: & ldquo; Điều quan trọng là chúng ta phải giết chính xác, và nửa đầu của bán kết cho thấy khả năng của mọi người với mọi người.Đây sẽ là một cuộc thi tiên phong. Đây là vị trí thứ hai đầu tiên. Đây là điều tuyệt vời. Vì vậy, tôi hy vọng rằng chúng ta có thể mang lại một màn trình diễn tuyệt vời cho người hâm mộ, nhưng nó cũng có thể giành chiến thắng.& ldquo; nhiều người trong chúng ta đã tham gia vào các trò chơi lớn trước đây và tôi cũng biết rằng nhiều người cũng đã tham gia trận chung kết năm ngoái., Melbourne chỉ có Josh Brillante tham gia vào một trò chơi, vì vậy điều này có thể chơi theo hai cách, nhưng họ sẽ không từ bỏ nhẹ. Đây là trận chung kết đầu tiên của họ trong lịch sử.

  & ldquo; Tôi thực sự thích chơi ở bán kết. Tôi hy vọng chúng ta có thể thu hút nhiều người và mang lại bất ngờ cho mọi người.& rdquo;

  [Lei Sports] Đội trưởng FC của Sydney Alex Wilkinson nói chuyện với người hâm mộ trước trận đấu và quyết tâm đưa chức vô địch trở lại phòng danh dự của câu lạc bộ.Là câu lạc bộ bóng đá thành công nhất của Úc trong lịch sử giải đấu, chúng tôi cũng phải có nhiều lịch sử hơn để viết, và chúng tôi đã giành được năm chức vô địch mà không cần đội.

  Thật vinh dự khi lãnh đạo Sydney FC nhận ra chiến công này. Tôi biết rằng nhóm sẽ làm mọi thứ có thể để đảm bảo rằng chúng tôi bảo vệ vương miện của chúng tôi.Các thành viên của đội này có kinh nghiệm phong phú trong các cuộc thi lớn. Hầu hết chúng ta trước đây đã tham gia vào trận chung kết. Họ biết cách làm điều đó, và tôi dám chắc chắn rằng trải nghiệm của cuộc thi là rất quan trọng.

  Melbourne sẽ là một đối thủ đáng giá. Là hai đội hàng đầu trong mùa giải thông thường, chúng tôi đang chiến đấu cho nhà vô địch năm 2020.Chúng tôi đã trải qua hai cuộc đối đầu khó khăn với Melbourne mùa này. Tôi không nghĩ sẽ không có sự khác biệt trong Chủ nhật.Chúng tôi sẽ mang lại một nhà vô địch khác vào Chủ nhật.[Lei Sports] Vào tối ngày 29 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, theo tin tức mới nhất về Maca Tây Ban Nha, Câu lạc bộ Real Madrid đã quyết định tiếp tục xem Sân vận động Distefano như một trận đấu trên sân nhà đầu tiên trong mùa giải mới.

  Hiện tại, việc cải tạo sân vận động San Diego Bernabeu đã được hoàn thành, nhưng câu lạc bộ vẫn quyết định tiếp tục sử dụng sân vận động Distefano làm nhà của mùa giải mới và Chiến tranh châu Âu.Kể từ trận tái đấu, Real Madrid đã sử dụng sân vận động Distetano làm trận đấu trên sân nhà. Sau khi khởi động lại, họ đã duy trì chiến thắng tại nhà và cuối cùng đã đánh bại kẻ thù Barcelona để giành chức vô địch giải đấu sau 3 năm.

  Ngoài ra, Sân vận động Distefano cũng sẽ tổ chức trận đấu nhóm Liên minh châu Âu đầu tiên giữa Tây Ban Nha và Ukraine vào ngày 6 tháng 9.Hiện tại, việc tân trang lại Sân vận động St. Diego Bernard vẫn đang tiếp tục. Hiện tại, Garries mới được lan truyền trên sân, nhưng để tránh tai nạn, Câu lạc bộ Real Madrid vẫn quyết định chơi tại sân vận động Distfano cho đến khi sân vận động Bernabeu đã hoàn thành.

  Đội đầu tiên của Real Madrid sẽ chuẩn bị trước mùa giải mới vào mùa giải tới. Do sự kiện của Liên đoàn Châu Âu vào đầu tháng tới, chỉ có 12 cầu thủ ở Real Madrid chuẩn bị cho cuộc bầu cử tổng thống. Venitus, Rodrigogo, Odgard và Basques.13 cầu thủ khác sẽ trở lại đội sau Liên đoàn Châu Âu.

  [Lei Sports] Vào lúc 23:30 tối ngày 29 tháng 8, Trận chung kết Bắc Kinh, Chung kết Cup Cộng đồng Anh sẽ là nhà vô địch của Giải vô địch FA Cup ở Liverpool Liverpool và hai bên bắt đầu đội hình.Buổi ra mắt của Arsenal: 26-Martinez, 2-Berlein, 3-Tilni, 7-Saka, 14-Obameyan, 15-NELS, 16-HOLING, 23-DAVID David 路易斯 25- 埃尔内尼 、 、 30- 恩凯蒂亚、 34- 扎卡阿森纳 : -Olaincali Liverpool đầu tiên: 1-Alison, 76-Williams, 12-Gomez, 4-Van Dick, 26-Robertson, 3-Fabinho, 7-Milner, 5-Venal Người thay thế Liverpool: 13-Adrian, 8-Kaita, 16-gruych, 17-Curtis-Jones, 18-Nango Takashi, 21-Zimicas, 24 Bruster, 67-Eliott, 89-Kumme[Lei Sports] Theo thống kê, Solner có tổng cộng 9 trận trong tổng số 9 trận trong mùa giải này. Tuy nhiên, cuối cùng 9 trận, Solner đã thắng 1 trận hòa và 8 trận thua và không nếm thử một chiến thắng.Kỷ lục như sau: OST Sanz 0-1 của Solner thua bóng trong hiệp một, và cuối cùng đã đánh bại Domna 1-2 Erffsburg và thua 2 bàn trong một nửa. Dons thua bóng trong hiệp hai, và cuối cùng đã thua Hagen 4- 0, Một nửa của giờ nghỉ giải lao và thua 4 bàn trong hiệp một. Cuối cùng, Mial đã thua 3-1 Solner và thua 2 bàn thắng trong một nửa. Farkenburg thua bóng trong nửa sau của hiệp hai, 90 phút và Là đối thủ của Câu lạc bộ Hergen của Solner trong trò chơi này. Trong trường hợp các mục tiêu nâng cao của 9 trận mùa này, đội cuối cùng đã ghi được 8 trận thắng và 1 trận hòa. 3 chiến thắng liên tiếp. Tình trạng của đội đã tốt hơn.

  [LEI Sports] 20:00 Vào ngày 29 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, vòng 8 của Sư đoàn Dalian ở vòng 8 của Super League Trung Quốc trong mùa giải 20120 sẽ là lần đầu tiên bắt đầu. Dalian tại Sân vận động Trung tâm Thể thao Dalian.Trong vòng đầu tiên của giải đấu, Luneng đã đảo ngược người Dalian với tiêu đề của tiêu đề 8 phút của Felryi trong tiêu đề 8 phút. Sau chiến thắng vòng cuối cùng trước R & F, Shandong Luneng đã giành vị trí thứ hai trong cuộc thi trong cuộc thi Khu vực, và người Dalian đã dẫn hai bàn thắng trước hai bàn thắng.

  Trong trò chơi này, Lin Liangming đã ghi bàn thắng duy nhất trong trò chơi. Cuối cùng, Shandong Luneng thua Dalian 0-1. Trận chiến thắng bốn trận đã kết thúc. Người Dalian đã giành chiến thắng đầu tiên của mùa giải mới.Vào phút thứ 12 của trận đấu, Hamsik đặt mục tiêu trực tiếp và bóng được Han Yuze thu hoạch.

  Vào phút thứ 37, Luneng Shandong đã phạm sai lầm ở Backcourt. Zheng Zheng ngã xuống đất sau khi va chạm với Ralson, và trọng tài đã cho nó xem.Dễ dàng chiến đấu một lần nữa. Ở phút thứ 49, Kadal đã va chạm với Lin Liangming, với lưu lượng máu.

 • Phiên bản PC Phiên bản PC "Gu Dangerous Wolf 4" được phát hành vào ngày 26 tháng 3 để phát hành cấu hình PC một cách công khai
 • Giám đốc điều hành của Gamestop sẽ tuyển dụng các nhà lãnh đạo chuyển đổi tăng tốc vào mùa hè này Giám đốc điều hành của Gamestop sẽ tuyển dụng các nhà lãnh đạo chuyển đổi tăng tốc vào mùa hè này
 • Chủ đề phục hồi sinh thái Tour mới Chủ đề phục hồi sinh thái Tour mới "Khi bắt đầu Iraq" được ra mắt Steam: Phong cách vẽ đẹp
 • "Nexelonida: Bounty Hunter" Đoạn giới thiệu mới thực sự
 • 加 ⚽ Nâng cấp Báo cáo chiến đấu của thương nhân: 3 phút 2 bàn thắng của Almeler City 2-1 lần đầu tiên trong lịch sử Ai Cập 加 ⚽ Nâng cấp Báo cáo chiến đấu của thương nhân: 3 phút 2 bàn thắng của Almeler City 2-1 lần đầu tiên trong lịch sử Ai Cập
 • Không muốn thể hiện sự yếu đuối!Thanh niên Lyde cố ý ký hợp đồng với tiền vệ của Leicester City+Huấn luyện viên của Paris Không muốn thể hiện sự yếu đuối!Thanh niên Lyde cố ý ký hợp đồng với tiền vệ của Leicester City+Huấn luyện viên của Paris
 • "Khủng hoảng sinh hóa 8" Giới thiệu nhân vật phản diện lớn: Ngoài vợ, còn có ba ông chủ khủng khiếp
 • PS+Các dịch vụ châu Âu và Mỹ sẽ được tránh vào tháng 6 để công bố PS+Các dịch vụ châu Âu và Mỹ sẽ được tránh vào tháng 6 để công bố "VR Warrior 5", "Star Wars: Fighter Team", v.v.
 • "Ninja: Bộ sưu tập chính" "Ninja Dragon Siegma" dựa trên cấy ghép phiên bản PS3
 • Phương tiện truyền thông phương Tây: Real Madrid đã không đạt được thỏa thuận với Greater Paris, không thể trả giá cho 250 triệu euro để mua MBappe Phương tiện truyền thông phương Tây: Real Madrid đã không đạt được thỏa thuận với Greater Paris, không thể trả giá cho 250 triệu euro để mua MBappe

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Vào tháng 7, XGP sẽ bị xóa 8 trò chơi bao gồm Vào tháng 7, XGP sẽ bị xóa 8 trò chơi bao gồm "Monster Hunter: World" Báo cáo của đội: Viera đã được ba câu lạc bộ Premier League mời nhưng không cố ý quay lại ghế huấn luyện ngay lập tức Báo cáo của đội: Viera đã được ba câu lạc bộ Premier League mời nhưng không cố ý quay lại ghế huấn luyện ngay lập tức ⚽ ⚽ ⚽ ⚽: Tiêu đề của Evity phá vỡ mục tiêu Dallas FC đi 0-1 để đánh bại Portland bị ràng buộc ⚽ ⚽ ⚽ ⚽: Tiêu đề của Evity phá vỡ mục tiêu Dallas FC đi 0-1 để đánh bại Portland bị ràng buộc Los Angeles Galaxy Quan chức: Little Pea Right Kneee Cross Nears Los Angeles Galaxy Quan chức: Little Pea Right Kneee Cross Nears Han K Jianlian: Pu Xiang Iron All -Nound nghiền nát khả năng phòng thủ của Jiangyuan FC cần được cải thiện Han K Jianlian: Pu Xiang Iron All -Nound nghiền nát khả năng phòng thủ của Jiangyuan FC cần được cải thiện · Dự báo sản xuất công nghiệp Pháp -0,3% tương đối 0,4% so với 0,4% · Dự đoán CPI Argentina 2.0% tương đối 2,0% · Dự báo mở rộng giá hàng tiêu dùng của người tiêu dùng Canada 0,2% tương đối 0,1% tương đối 0,1% · Dự báo doanh số bán lẻ Hoa Kỳ 0,1% tương đối 0,2% · Dự báo chỉ số hàng đầu của Nhật Bản 101.0 tương đối 100.8 · Dự báo cân bằng thương mại của Đức 21,5B có liên quan đến 20,5b so với 20,5b · Dự báo hàng tồn kho xăng của Hoa Kỳ -1.043m so với 0,817m · Dự báo hàng tồn kho khí đốt tự nhiên của Hoa Kỳ -10B tương đối -18B · Dự đoán ứng dụng thất nghiệp của Hoa Kỳ 260K liên quan đến 2K so với 2K · Báo cáo tình cảm -Lệnh trống rỗng đạt đến giới hạn · Dự báo hàng tồn kho bán buôn Mỹ 0,4% tương đối 0,4% · Dự báo chỉ số giá GDP của Hoa Kỳ tương đối 0,2% 0,2% · Dự báo mua chứng khoán nước ngoài của Canada 3,74B có liên quan đến 5,73b so với 5,73b · Dự báo tín dụng tiêu dùng Mỹ 13,90b có liên quan đến 15,21B so với 15,21B · Dự đoán chỉ số giá tiêu dùng Đức 0,7% tương đối 0,7% tương đối 0,7% · GDP Thụy Điển dự báo tương đối 0,7% 1,3% · Dự đoán chỉ số giá tiêu dùng cốt lõi của Hoa Kỳ 0,2% tương đối 0,2% · Dự đoán niềm tin của người tiêu dùng khu vực Euro -10.0 tương đối -10.0 · Dự báo số dư thương mại của Úc -2.500B tương đối -3,535b · Dự đoán chỉ số giá tiêu dùng Đức 0,1% tương đối 0,1% tương đối 0,1% · Dự báo tỷ lệ thất nghiệp Na Uy 4,7% tương đối 4,4% · Dự đoán thất nghiệp của Chile là 6,2% so với 6,1% so với 6,1% · Dự báo cân bằng thương mại Trung Quốc 58,85B có liên quan đến 63,30B so với 63,30B · Dự báo tỷ lệ thất nghiệp của Úc là 5,9% tương đối 5,8% · Dự báo giấy phép xây dựng của Mỹ 1.055m liên quan đến 1.032m · Dự báo sản xuất công nghiệp Ba Lan 4,1% tương đối 2,8% so với 2,8% · Dự báo hàng tồn kho khí đốt tự nhiên của Mỹ 4B tương đối 7B · Dự báo mở rộng giá hàng tiêu dùng của người tiêu dùng Canada 0,2% tương đối 0,2% so với 0,2% · Dự báo lạc quan doanh nghiệp nhỏ của NFIB 93,9 tương đối 92.6 · Dự đoán chỉ số quản lý mua sắm sản xuất của Đức 53.0 tương đối 53.2 tương đối 53.2 · Dự báo hàng tồn kho khí đốt tự nhiên của Hoa Kỳ 56B tương đối 54B · Liên đoàn Công nghiệp Công nghiệp (CBI) Dự báo Đơn đặt hàng động công nghiệp -6 tương đối -4 · Dự báo doanh số bán lẻ Thụy Sĩ -0,8% tương đối 0,6% · Tuyên bố chính sách tiền tệ của Dự trữ Liên bang Úc đề cập đến nợ gia đình và rủi ro ngoại hối · Dự báo thu nhập cá nhân của Mỹ 0,1% tương đối 0,2% · Dự báo sản xuất công nghiệp Anh tương đối 0,1% -0,3% · Dự đoán bán hàng bán lẻ cốt lõi của Canada -0,4% tương đối -1,8% tương đối -1,8% · Dự báo cân bằng thương mại Canada -2,60B tương đối -1,94b · Công nghiệp dịch vụ quận Euro Dự báo 53,6 so với 54.4 · Dự báo tín dụng của khu vực tư nhân Úc 0,6% tương đối 0,4% · Dự báo chỉ số giá GDP của Hoa Kỳ 0,0% tương đối 0,1% · Chỉ số giá sản xuất của Anh (PPI) Dự đoán đầu vào 0,1% tương đối -0,4% · Thông tin tài chính -Tăng trưởng CPI tháng hai vượt quá mong đợi · Lần đầu tiên sau 11 tháng, lần đầu tiên phi nông nghiệp của Hoa Kỳ dưới mức tỷ lệ thất nghiệp dự kiến ​​giảm xuống 3,5% · Dự báo tỷ lệ thất nghiệp Brazil là 5,7% tương đối 5,9% · Dự báo cân bằng thương mại Hoa Kỳ -40,00B tương đối -41,14B · GDP ở Đức dự báo 0,4% tương đối 0,4% so với 0,4% · Công nghiệp dịch vụ của Anh PMI Dự báo 50.0 tương đối 52.9 · Dự báo doanh số bán lẻ của Ý là 0,1% tương đối 1,4% so với 1,4% · Dự đoán CPI của Israel -0,6% tương đối -0,7% · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20az888%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nn88%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BONG88%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20DK8%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Go99%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2033win%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BETWAY%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20LODE88%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Uw88%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20go88vin%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2079king%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20DABET%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%208XBET%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ONE88%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20By88%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VNBOC%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20RICH888%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20FB88%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SIN88%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2078win%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20k8cc%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20K188%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sbobet%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20May-88%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nhatvip%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20OPPA888%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SBTY%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Hk88%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20UK88%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20F79%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20KUFUN%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20hot88%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%207club%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TT88%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2088online%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20WINLOTT%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20keonhacai%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20okvip%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MAYCLUB%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20123B%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SBOTOP%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bangda%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Sieuca%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Lucky88.club%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Eubet%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20win68%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%203979%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VNBET77%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20X%C3%B3c%20%C4%91%C4%A9a%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20CMD368%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Dự báo PPI Trung Quốc 7,6% tương đối 7,6%Dự báo sản xuất công nghiệp Nhật Bản tương đối 0,5% tương đối 1,5% tương đối 1,5% 23~26 °
2 Dự báo phê duyệt thế chấp của Anh 67,95k có liên quan đến 66,25k so với 66,25kDự báo sản lượng sản xuất của Anh -0,6% tương đối -0,9% 23~25 °
3 Dự báo sản lượng sản xuất của Anh tương đối 0,2% -0,9%Dự đoán ứng dụng giảm thất nghiệp của Hoa Kỳ 240K liên quan đến 241k so với 241k 23~25 °
4 Thông tin tài chính -April Caixin PMI báo cáo 49,4, yếu hơn dự kiếnDự báo giấy phép xây dựng của Mỹ 1.055m liên quan đến 1.032m 23~25 °
5 Dự báo doanh số bán lẻ Brazil -9,0% tương đối -7,8% tương đối -7,8%Dự đoán bán hàng bán lẻ cốt lõi của Canada -0,5% tương đối 0,2% so với 0,2% 23~25 °
6 Hoạt động kinh tế là tốt!Cục Thống kê Quốc gia: GDP của Trung Quốc trong quý đầu tiên tăng 4,5% nămDự báo mở rộng giá hàng tiêu dùng của người tiêu dùng Canada 0,5% tương đối 0,6% so với 0,6% 23~25 °
7 Dự báo tỷ lệ thất nghiệp Mexico 3,94% là tương đối 4,00% so với 4,00%GDP Trung Quốc tăng 3%vào năm 2022, trong đó 2,9%trong quý IV 20~25 °
8 Dự báo doanh số bán lẻ Nhật Bản -0,6% tương đối -1,0% tương đốiCông nghiệp dịch vụ quận Euro Dự báo 53,9 so với 53.7 20~25 °
9 Dự báo GDP Hungary tương đối 2,3% 0,9%Dự báo giá tiêu thụ cá nhân cốt lõi của Hoa Kỳ (PCE) Dự báo giá 0,1% tương đối 0,1% tương đối 0,1% 17~25 °
10 Dự báo doanh số bán nhà mới của Hoa Kỳ 560K tương đối 592K so với 592kDự đoán khác biệt dự án thường xuyên của New Zealand -0,41B -0,94B 12~25 °
查看更多>
1 Dự đoán Chỉ số giá tiêu dùng cốt lõi của Euro Zone 0,8% tương đối 0,8% tương đối 0,8%Dự báo GDP của Đan Mạch 0,0% tương đối 0,2% -24~-12 °
2 Dự báo sản xuất công nghiệp Thổ Nhĩ Kỳ 2,7% tương đối 2,6% so với 2,6%Dự đoán thất nghiệp Ba Lan 10,3% tương đối 10,3% so với 10,3% -24~-9 °
3 Dự báo hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ 3,233m có liên quan đến 7,716mDự đoán chỉ số giá nguyên liệu thô của Canada 0,8% tương đối 1,2% so với 1,2% -23~-12 °
4 Dự báo sản xuất công nghiệp Nga là 2,9% so với 2,3%Dự báo GDP của Peru tương đối 3,70% 3,96% -23~-8 °
5 Công nghiệp dịch vụ Đức Dự đoán PMI 55.4 tương đối 56.0Dự báo sản xuất công nghiệp Brazil -5,1% tương đối -4,8% tương đối -20~-8 °
6 Dự báo doanh số bán lẻ Thụy Điển 0,3% tương đối 0,2% tương đối 0,2%Dự báo chỉ số doanh nghiệp sản xuất liên bang Dallas 22.0 so với 16.9 -20~-8 °
7 Doanh số bán lẻ lõi New Zealand 0,6%Liên đoàn Công nghiệp Anh (CBI) được dự đoán bởi Khảo sát thương mại ngành bán hàng 18 tương đối 16 -20~-5 °
8 Dự báo PMI sản xuất Trung Quốc 50.2 tương đối 49.8Hàng tồn kho xăng của Hoa Kỳ thấp hơn dự kiến ​​sẽ giảm -19~-10 °
9 Dự báo sản xuất công nghiệp Ba Lan 5,3% so với 8,4% so với 8,4%Dự báo tỷ lệ thất nghiệp của Úc là 5,8% tương đối 5,7% -18~-12 °
10 Dự báo CPI Hungary -0,2% tương đối -0,2%Dự đoán niềm tin của công ty Bỉ NBB -1.5 tương đối -1.8 -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Dự báo CPI Tây Ban Nha 0,6% tương đối 0,6% so với 0,6%Dự báo sản xuất công nghiệp Nhật Bản tương đối 0,7% tương đối 1,9% tương đối 1,9% 7优
2 Dự báo số dư thương mại của Nhật Bản 0,24T có liên quan đến 0,34tDự đoán mở rộng giá hàng tiêu dùng của người tiêu dùng Úc 0,8% tương đối 0,7% tương đối 0,7% 7优
3 Khảo sát Hoàng gia Hoàng gia (Hiệp hội Hoàng gia Khảo sát Frank Frank)Công nghiệp xây dựng Anh Dự đoán PMI 57.0 tương đối 59.1 7优
4 Dự báo cân bằng thương mại Úc -2.000B tương đối -3.195bSản phẩm bền bỉ Lệnh dự đoán 0,5% tương đối 0,3% tương đối 0,3% 7优
5 Số lượng việc làm phi văn hóa ở Hoa Kỳ được dự đoán bởi 164k tương đối 38KDự báo chỉ số hàng đầu của Nhật Bản 102.0 tương đối 102.1 7优
6 S & P/Case Schiller Nhà Chỉ số giá 20 Dự đoán 5,5% tương đối 5,4%Công nghiệp xây dựng Anh Dự đoán PMI 52.0 tương đối 51.2 7优
7 Dự đoán chỉ số giá tiêu dùng Đức 0,1% tương đối 0,1% tương đối 0,1%Các hoạt động kinh doanh của Anh đã tạo ra 17 tháng lạm phát thấp mới và kéo theo yêu cầu về nhu cầu chậm chạp 7优
8 GDP của Anh được dự đoán bởi 0,3% tương đối 0,5% so với 0,5%Thông tin tài chính -U.S. Tháng 6 Ngôi nhà bắt đầu và cho phép xây dựng vượt quá mong đợi 7优
9 S & P/Case Schiller Nhà Chỉ số giá 20 Dự đoán 5,5% tương đối 5,4%Dự báo chỉ số giá tiêu dùng Đức -0,1% tương đối 0,0% 7优
10 Cục Thống kê Quốc gia: Giá trị gia tăng công nghiệp của Trung Quốc trong tháng 7 tăng 3,8%năm sau, 0,1 điểm phần trăm giảm 0,1 mỗi thángHoạt động sản xuất của Empire dự báo 8,00 tương đối 6,90 7优
查看更多>
1 Dự báo CPI Nga tương đối 2,4% 3,9%Dự báo hàng tồn kho bán buôn Mỹ tương đối 0,1% 0,6% 381严重
2 Dự báo CPI Hungary -1,2% tương đối -1,4% tương đối -1,4%Dự đoán chỉ số giá của nhà sản xuất Euro Zone 0,3% tương đối 0,0% 324严重
3 Dự đoán CPI Na Uy 0,4% tương đối 0,5%Dự đoán CPI Nam Phi 0,2% tương đối 0,3% so với 0,3% 273重度
4 Dự đoán CPI Nam Phi 0,5% tương đối 0,8% so với 0,8%Chỉ số cảm xúc tiêu dùng của Đại học Michigan Dự báo 96.0 tương đối 96.3 270重度
5 Dự báo doanh thu tiền mặt trung bình của Nhật Bản 0,5% tương đối 1,4% so với 1,4%Dự báo hoạt động kinh tế Mexico 1,80% là tương đối với 1,60% 269重度
6 Dự đoán thất nghiệp của Canada là 7,0% so với 7,0% so với 7,0%Dự báo doanh số bán nhà mới của Hoa Kỳ 475K tương đối 481k so với 481k 257重度
7 Dự báo doanh số bán buôn Canada tương đối tương đối -1,0% tương đối -1,0%GDP ở Đức dự báo 0,4% tương đối 0,4% so với 0,4% 256重度
8 Dự đoán việc làm phi nông nghiệp của Pháp -0,1% tương đối 0,0%Dự báo chỉ số giá nhà ở quốc gia của Vương quốc Anh tương đối 0,2% 0,8% 229重度
9 Thông tin tài chính -Xuất khẩu lịch Lịch đã tăng lần đầu tiên sau 6 thángThông tin tài chính -PMI sản xuất đã tham gia mở rộng vào tháng 8, cao hơn 10 tháng 229重度
10 Thông tin tài chính -Hoạt động của ngành xây dựng tháng tư là thấp nhất trong gần ba nămDự đoán thất nghiệp Mexico 4,20% tương đối 4,00% so với 4,00% 226重度
查看更多>
>

友情链接: