手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

吐哺辍洗网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store

发布

[tìm kiếm◠vinbet6.top◠tặng 888k] Merlin Thức tỉnh - V2.9.7

  ảnxuấtchínhthứccủaTrungQuốcđãghinhận508hoạtđộngsảnxuấtvàhoạtđộngtiếptụcđượccảithiệnvàothángTưĐánh giá về vòng cuối cùng: Pelicans đã chơi Wizards, hậu vệ Zhu & Middot; Hollydi đã thể hiện tốt. Anh ấy đã ghi được 28 điểm+3 rebound+6 hỗ trợ để giúp Pelicans đánh bại Wizards vào 118-107.

  ảnxuấtchínhthứccủaTrungQuốcđãghinhận508hoạtđộngsảnxuấtvàhoạtđộngtiếptụcđượccảithiệnvàothángTưTôi thực sự không biết phải nói gì. Đây không chỉ là một bi kịch của một gia đình, mà còn là sự mất mát của bóng đá Trung Quốc.ảnxuấtchínhthứccủaTrungQuốcđãghinhận508hoạtđộngsảnxuấtvàhoạtđộngtiếptụcđượccảithiệnvàothángTưTôi hy vọng gia đình của Wang Guodong có thể sống sót trong những năm khó khăn này!& rdquo; Wang Kairan sinh năm 2005. Cha anh là Wang Guodong, một vị tướng nổi tiếng của Thanh.

  PMI sản xuất chính thức của Trung Quốc đã ghi nhận 50,8 hoạt động sản xuất và hoạt động tiếp tục được cải thiện vào tháng Tư

  ảnxuấtchínhthứccủaTrungQuốcđãghinhận508hoạtđộngsảnxuấtvàhoạtđộngtiếptụcđượccảithiệnvàothángTưWang Kairan đã được chọn là đội tuyển quốc gia U14 và U16 Trung Quốc, và gia nhập Câu lạc bộ Hague Hague Echelon vào năm 2017.ảnxuấtchínhthứccủaTrungQuốcđãghinhận508hoạtđộngsảnxuấtvàhoạtđộngtiếptụcđượccảithiệnvàothángTư[Lei Su Sports] Hôm nay, tôi đếm khuôn mặt sưng tấy của Thunder Spear Xiaobian. Vào ngày 26 tháng 7, Quảng Đông vs BEIJING TUYỆT VỜI: Bắc Kinh và Chiến tranh Quảng Đông!Liệu Bắc Kinh có thể chặn trận đấu thứ 28 liên tiếp của Quảng Đông hay không là trận đấu cuối cùng của mùa giải thông thường. Nó cũng xác định xếp hạng của ba hoặc bốn cấp độ của mùa giải thông thường. Và cuộc sống và Bắc Kinh sẽ trao đổi bảng xếp hạng, và nó có khả năng sẽ là Bắc Kinh trong trận chung kết ngày hôm nay, và liên kết gặp Quảng Đông trong trận bán kết.ảnxuấtchínhthứccủaTrungQuốcđãghinhận508hoạtđộngsảnxuấtvàhoạtđộngtiếptụcđượccảithiệnvàothángTưVào thời điểm đó, tôi tin rằng: Quảng Đông đã đạt được 8 trận thắng và 2 trận thua trong 10 trận gần đây trước Bắc Kinh. Có phải, nhưng từ quan điểm của ngón tay chiến thắng trong lịch sử của Quảng Đông, hoặc chiến tranh ngày nay và đội hình chưa biết, Bắc Kinh không phải là chưa từng có.ảnxuấtchínhthứccủaTrungQuốcđãghinhận508hoạtđộngsảnxuấtvàhoạtđộngtiếptụcđượccảithiệnvàothángTưKết quả: Victory Guangdong 101-82 trước Bắc Kinh lần 2 vào ngày 13 tháng 8, trận chung kết LIAONING VS GUANGDONG G2 tầm nhìn xa: Không, không có phép lạ. Trò chơi này cũng là trọng tâm của đêm qua. thời điểm đó. Vào thời điểm đó, biên tập viên của Lei Su tin rằng việc liên lạc không thể giải quyết được bất lợi của phe đối lập. Thực tế còn tàn nhẫn hơn những câu chuyện cổ tích. Trực tiếp không thể tạo ra một phép lạ. -1 3. Âm nhạc và trả thù năm năm trước !!Hai đội phải giành chiến thắng trong thất bại, và Puhe Red Diamond tuyên bố sẽ giành chiến thắng trong Nagoya Whale Eight hai đội vào năm 2014.ảnxuấtchínhthứccủaTrungQuốcđãghinhận508hoạtđộngsảnxuấtvàhoạtđộngtiếptụcđượccảithiệnvàothángTưTrong vòng cuối cùng của giải đấu, Nagoya Whale Eight đã bắn tỉa PU và Red Diamond 2-1 dưới tình trạng xuống hạng, khiến Quỷ đỏ Nhật Bản phát triển nhà vô địch với Osaka Steel.

  ảnxuấtchínhthứccủaTrungQuốcđãghinhận508hoạtđộngsảnxuấtvàhoạtđộngtiếptụcđượccảithiệnvàothángTưKể từ đó, khiwa chưa bao giờ mềm ở tất cả các giải đấu.ảnxuấtchínhthứccủaTrungQuốcđãghinhận508hoạtđộngsảnxuấtvàhoạtđộngtiếptụcđượccảithiệnvàothángTưVào thời điểm đó, biên tập viên của Lei Su tin rằng Nagoya Whale Eight bị khủng hoảng mới và đào tạo hàng ngày bị ảnh hưởng rất nhiều. Do đó, kim cương đỏ puhe với một vòng quay lớn của Nikko Cup ít nhất là bất bại.ảnxuấtchínhthứccủaTrungQuốcđãghinhận508hoạtđộngsảnxuấtvàhoạtđộngtiếptụcđượccảithiệnvàothángTưNếu Yi Jianlian có thể trở lại trong trò chơi này, bạn không chỉ có thể chơi viện trợ nước ngoài tuyệt vời ở Bắc Kinh, mà còn cung cấp nhiều phương pháp chiến thuật hơn cho đội về kết thúc tấn công.

  ảnxuấtchínhthứccủaTrungQuốcđãghinhận508hoạtđộngsảnxuấtvàhoạtđộngtiếptụcđượccảithiệnvàothángTưTrong khóa đào tạo buổi sáng, Yi Jianlian tập trung vào 3 điểm. Vũ khí cho kết thúc tấn công của Quảng Đông.ảnxuấtchínhthứccủaTrungQuốcđãghinhận508hoạtđộngsảnxuấtvàhoạtđộngtiếptụcđượccảithiệnvàothángTưLiệu Zhao Rui có thể hạ thấp và hồi phục ở Zhao Rui, trung bình 13,7 điểm+4,5 điểm+4,4 hỗ trợ trong lĩnh vực thông thường mùa này, và trong trận đấu đầu tiên của cuộc thi playoffs và Qingdao, anh ấy đã ghi được 20 điểm+5 rebound+7 assists ở Qingdao.ảnxuấtchínhthứccủaTrungQuốcđãghinhận508hoạtđộngsảnxuấtvàhoạtđộngtiếptụcđượccảithiệnvàothángTưNhưng anh ta rơi vào tình trạng suy thoái trong loạt phim với loạt phim Bắc Kinh.ảnxuấtchínhthứccủaTrungQuốcđãghinhận508hoạtđộngsảnxuấtvàhoạtđộngtiếptụcđượccảithiệnvàothángTưTrong trò chơi đầu tiên, dưới sự bảo vệ của viện trợ nước ngoài Bắc Kinh Lin Shuhao, Zhao Rui đã thực hiện 1 trong số 10 cú sút trong trò chơi, và nó chỉ thua 4 điểm sau 3 điểm và 5 bàn. Có hai sai lầm trong khi gửi 3 hỗ trợ.

  Trong trò chơi thứ hai, huấn luyện viên trưởng đã chọn để Zhao Rui đứng băng ghế dự bị để lấy lại nhà nước, nhưng Zhao Rui đã không nắm bắt được cơ hội và chỉ ghi được 4 điểm+2 rebound+4 hỗ trợ. Zhao Rui có thể lấy lại trạng thái kịp thời không? Nó cũng sẽ trở thành một trong những người chơi trong trò chơi này.Huấn luyện viên Bắc Kinh nói rằng tâm lý người chơi quan trọng trước cuộc thi, huấn luyện viên trưởng Bắc Kinh Xie Libin đã nói trong một cuộc phỏng vấn trước trận đấu & ldquo; Tôi nghĩ rằng mọi người càng quan trọng hơn, hãy chơi toàn bộ chiến thuật kỹ thuật bình thường của chúng tôi và phát huy cấp độ của chúng tôi .

  PMI sản xuất chính thức của Trung Quốc đã ghi nhận 50,8 hoạt động sản xuất và hoạt động tiếp tục được cải thiện vào tháng Tư

  & rdquo; Sau đó, ông tuyên bố thêm: & ldquo; bây giờ nói về chấn thương hoặc kỹ năng và chiến thuật là không quan trọng lắm. Điều quan trọng là thay đổi phòng thủ và duy trì sự tập trung của phòng thủ.& rdquo; Tôi tin rằng Bắc Kinh vẫn sẽ bắt đầu trong trò chơi này, thách thức Guangdong với tư thế thấp.Trong trò chơi đầu tiên, Bắc Kinh đã từng dẫn 16 điểm ở Quảng Đông, nhưng đã bị kéo vào thời gian làm thêm bởi điểm số của Quảng Đông trong quý IV, và thua trò chơi trong giờ làm thêm.Tuy nhiên, Bắc Kinh không có vấn đề tâm lý vì sự đảo ngược lớn của đối thủ. Thay vào đó, nó kiên cường và hợp nhất hơn trong trò chơi thứ hai. Không khó để chúng tôi thấy rằng sự dẻo dai của đội Bắc Kinh rất mạnh mẽ.

  Hồ sơ lịch sử: Quảng Đông và Bắc Kinh đã chơi 71 lần trong lịch sử, và Quảng Đông 41 chiến thắng và 30 trận thua. Tuy nhiên, trong số 21 cầu thủ của trận playoffs, Quảng Đông chỉ đạt được 8 trận thắng và 13 trận thua. Từ dữ liệu lịch sử, Quảng Đông không chiếm ưu thế.Dự đoán dự đoán: Bắc Kinh: Lin Shuhao, Zhai Xiaochuan, Zhou Yi, Zhu Yanxi, Gani Yue: Hu Mingxuan, Zhou Peng, Wilmes, Ren Junfei, Yi Jianlian.[Lei Sports] Erffsburg đã đi đến vòng khách để thách thức Oxterson. Trước đó, Elffsburg đã bất bại trong 5 vòng liên tiếp.Trong giai đoạn này, Elffsburg III sẽ thể hiện rất tốt. Tiền vệ Elm đã ghi 3 bàn, thủ lĩnh của chiến tuyến và tiền đạo Carson ghi được 5 bàn thắng.

  Frick và Karson cũng được chọn vào đội tuyển quốc gia Thụy Điển.Điều đáng nói là Erffsburg vẫn là đội được ghi điểm nhiều nhất trong mùa giải. Seven Away ghi được 4 chiến thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua, và ghi được 14 điểm.

  PMI sản xuất chính thức của Trung Quốc đã ghi nhận 50,8 hoạt động sản xuất và hoạt động tiếp tục được cải thiện vào tháng Tư

  Shimizu khuyến khích Vs Sapporo Gonzanda ra mắt đội hình tuyệt vời của Qingshui: 4231 Thủ môn: Người bảo vệ của Meiti Tomoto : Klamovski Sapporo Goncardo Formation: 3421 Thủ môn: Takino Kagua Defender: Kano Kano, Miyazawa Yuhu, Gao Ridge Tria trường đến Thúc đẩy vòng quay lớn, Klamovsky đã bài tiết đội hình mạnh nhất, thẻ đơn thẻ thẻ phía trước ở phía sau anh ta là Nishizawa Jiantai, Hou Fujisuke và Kim Yoshio. Đây cũng là sự hình thành của Shimizu để khuyến khích những người giỏi nhất trong mùa.Dada chuyển tiếp của Thái Lan đã không bắt đầu.

  Sapporo trở lại với 3421 quen thuộc, và nhạc game bắn súng chính Suzuki bị thương và trở lại.Cá voi tám vs Muhe Red Diamond lần đầu tiên phát hành Nagoya Whale Eight Form , Naoki, Naoki, Naoki, Naoki, Naoki, Naoki, Naoki, Naoki, Naoki, Naoki, Naoki, Naoki, Naoki, Naoki, Naoki, Naoki, Naoki, Naoki, Naoki, Naoki , Takagiyama Hiroshi, tiền đạo Matus: Huấn luyện viên Monhado của Kanazaki Huấn luyện viên của Jianyong: Dajima Yimukuku, lực lượng chính của Nagoya, Mũi tên duy nhất của Kanazaki Mengsheng đột nhiên, Moma Yongji thay thế cho chế độ chờ.Puhe Red Diamond Zhongwei Thomas Đặng hợp tác với Suzuki Daisuke, và Sakino Zhizhang đã thay thế thay thế cho chế độ chờ.Kashima Antlers vs Toriko Torika Trưởng phòng Kashima Antlers: 442 Thủ môn: Yongyou Defender: Koizumi Qing, Inu Faying Zhiyi trước đây Bird Qi Shayan Formation: 442 Thủ môn: Gaqiu Yangping Defender: Morita Ryoma, Edward, Yuan Huiqi, Nakano Shinya Mer a Thủ môn của Antlers 21 -Year đã vội vã tham gia chương trình, Koizumi ăn mừng người bảo vệ phải, Midwarn Baiqi Lingbing đã chơi, tiền vệ của đối tác tiền tuyến Evo, người gần đây đã ở trong tình trạng xuất sắc.Toriko Sand Rock về cơ bản là lực lượng chính. Thiếu niên trẻ 17 tuổi Nakano Nakano sẽ được ra mắt lần đầu tiên trong mùa này.Kobe Shengli Visatus vs Sendai Tanabata đã ra mắt đội hình thuyền Kobe Shengli: 433 Thủ môn: Người bảo vệ Ishuki Dashu: Sakai Gaode Tìm Sendai Tanabata Facial: 433 Thủ môn: Người bảo vệ Slovek: Bee Xu Hya, Yoshino Gongping, Hirano Kangyu, Liu Guibo Midfield Qiao Huiyi Thần bắt đầu Yokohama Jerusian Formation: 433 Thủ môn, Matsuhara Ken, Kobayashi Dragon Midway: Kita Takuya, Akano Chun, Tiền đạo Khổng Tử: Eric, Renio, Mizura Hongtai Huấn luyện viên: Yuta, Okamaka MO, Tiền vệ Miyamaru: Okuka Hiroshima, Richardson, Sekawa Yoshiko, Jiangsaka Ren, Nakana Dou Striker the Sickohama Sailor về cơ bản đã xuất hiện trong đội hình mạnh nhất. Frontal Reno trả lại đối tác Eric.

  Thần Bai Sun cũng loại trừ đội hình mạnh nhất. Lãnh đạo tiền tuyến, và tiền vệ Jiangaka là đối tác của Sasekawa Yoshikawa và Nakajo.Osaka Steel vs Yokohama FC Bắt đầu Thẻ thép Osaka Facial: 3142 Thủ môn: Dongkou Shunzhao Người bảo vệ: Changzi Yuan, Kim Yingquan, Miura String Tai Midfield: Yoshiko Yoshiko, Fujima Haruki 3142 Thủ môn: Nanyu Taisoto: Iyano Yakan, Ryo Aping, Takada Yutaro Tiền vệ: Matsushimoto, Sato, Sato Qianqian Jie, Matsuki Yosuke General Admilson trở lại với đối tác Lịch sử Uto Miyuki.

  Hậu vệ Rong Aping của Yokohama đã ra mắt giải đấu lần đầu tiên.Tiền đạo Kawasaki vs chia ba vị thần bắt đầu tiền đạo Kawasaki: 433 Thủ môn: Hậu vệ Zheng Chenglong: Matus, Jesill, Taniguchi, DENGLI HENGPING MIDE Muida Dimension Three Gods Formation: 3421 Thủ môn: Người bảo vệ Jianjian của Wen Khánh: Black Root đột ngột, Suzuki Yiyi, Sanshi Xiong tiền vệ chiến đấu: Xiaosuyuta, Shima Kawa Junlang, dài, dài, dài, dài, dài, dài, dài, dài , Dài, dài, dài, dài, dài, dài, dài, dài, dài Để nghỉ ngơi. Dòng chiến đấu Xiaolin bạn đối tác Damion, giải đấu Sanbi lần đầu tiên được phát hành lần đầu tiên.

  Ba vị thần về cơ bản là lực lượng chính của ba vị thần, và thủ môn Wen Qingjian J1 của Wen Qingjian J1.[Lei Sports] Kể từ đầu mùa giải mới, Sư tử Mỹ đã giành được hai chiến thắng liên tiếp. Nếu vòng tiếp theo của giải đấu chiến thắng một lần nữa, Sư tử Mỹ sẽ tận hưởng mùa giải mới trong mùa giải mới.

  Một tiền vệ khác, Eric Lela cũng đã giành được cơ hội đầu tiên trong trò chơi với Atlas.Trong cùng một trò chơi, thiếu niên 18 tuổi Ahuri Garcia cũng đã tổ chức chương trình đầu tiên của riêng mình trong Mo -league trong giai đoạn cuối của trò chơi.Là thành viên của Big4 truyền thống của Mo Chao, hệ thống đào tạo thanh thiếu niên thành công là nền tảng của nhóm dựa trên Mo Chao.Hiện tại, mùa này, Sư tử Mỹ sẽ có một cơn bão trẻ một lần nữa.

  Vào lúc 1 giờ sáng ngày 10 tháng 8, giờ Bắc Kinh, Sư tử Mỹ sẽ mở ra cuộc thi sân nhà với Walrez.[Lei Sports] Vào ngày 8 tháng 8, vòng 9 của Liên đoàn Digo Nhật Bản đã mở ra một cuộc chiến trọng tâm, và Yokohama Jerusian phải đối mặt với vị thần Bai Sun ở nhà.

  Trong trò chơi này, Yokohama Jerusters có hai người chơi mất tích, cụ thể là Ichico Yoshiki và Nakagawa.Trong số đó, Ichico Yoshi là một chấn thương cũ, và người Nakagawa Hui đã làm căng cơ đùi trong trận đấu với Yokohama FC vào ngày 22 tháng 7. Dự kiến ​​sẽ mất 4-6 tuần.

  Thủ môn chính Park Yigui đã trở lại sau chấn thương, và trong vòng cuối cùng của giải đấu, Zero Sendai Qixi.Đội hình Bai Sun God đã hoàn tất, và mọi người đều có thể chơi.

  [Lei Sports] Vào lúc 9:00 ngày 8 tháng 8, thời Bắc Kinh, phía đông của NBA đã mở ra một cuộc chiến trọng tâm. Celtics thứ ba ở phương Đông thách thức Raptors xếp thứ hai ở phương Đông.Trong quý đầu tiên, hai bên đã chơi một cường độ phòng thủ cao, nhưng người Celt đã tốt hơn trong phòng thủ. Chỉ có Raptors ghi được 14 điểm trong một quý. Vào cuối quý đầu tiên, Celtics đạt vị trí dẫn đầu 7 điểm.Trong quý thứ hai của trò chơi, Raptors cảm thấy nóng lên, nhưng Celtics đã đạt 4 điểm 3 liên tiếp để mở điểm số, và Celtics đã dẫn 15 điểm trước Celtics trong nửa đầu.Trong trận chiến, Celtics đạt 8 3 điểm trong một phần tư, hoàn toàn mở tỷ số. Trong quý thứ ba, Celtics có lợi thế hàng đầu lên tới 34 điểm.

  Trong quý IV, cả hai bên đã thay thế sớm. Cuối cùng, Celtics đã giành được Raptors 122-100 và giành được 2 chiến thắng liên tiếp.Dữ liệu của người chơi Celtics: Jaylen & Middot; Brown ghi được 20 điểm+6 rebound+2 hỗ trợ, Tatum cũng có 18 điểm+7 rebound+4 hỗ trợ để vào dữ liệu Raptors +2 rebound, Vanveret chỉ có 13 điểm+4 rebound+4 assists

  [Lei Su Sports] Vào ngày 8 tháng 8, giờ Bắc Kinh, Super League Úc tiếp tục vào thứ Bảy và Perthow đã chiến đấu chống lại chiến thắng ở Melbourne.Vòng cuối cùng vinh quang của Perth đã đánh bại Wanderer của West Sydney trong vòng cuối cùng, và hiện đang xếp thứ 5 trong giải đấu với 37 điểm.

  Chiến thắng ở Melbourne trong vòng cuối cùng của League 2-3 thua Thủy thủ Central Coast và chịu chuỗi năm trận thua trong giải đấu. Hiện tại nó được xếp hạng thứ 10 trong giải đấu.Hai đội trước trận đấu đã công bố đội hình xuất phát của trò chơi.

 • Dự báo sản xuất công nghiệp Pháp tương đối 0,6% tương đối 2,2% tương đối 2,2% Dự báo sản xuất công nghiệp Pháp tương đối 0,6% tương đối 2,2% tương đối 2,2%
 • "Người ngoài hành tinh: Hậu duệ đen tối" trước khi khai mạc Steam National Quận 169 Yuan
 • Dự báo GDP của Đức 0,7% tương đối 0,7% so với 0,7% Dự báo GDP của Đức 0,7% tương đối 0,7% so với 0,7%
 • Nợ Brazil dự đoán tỷ lệ GDP 45,1% tương đối 45,9% so với 45,9% Nợ Brazil dự đoán tỷ lệ GDP 45,1% tương đối 45,9% so với 45,9%
 • "Pinocao's Lies" GDC2023 Mới 11 phút Trình diễn vững chắc
 • Dự báo đầu tư tài sản cố định của Trung Quốc 8,8% tương đối 9,2% so với 9,2% Dự báo đầu tư tài sản cố định của Trung Quốc 8,8% tương đối 9,2% so với 9,2%
 • Lễ hội trò chơi mùa hè: Phần tiếp theo của trò chơi độc lập Lễ hội trò chơi mùa hè: Phần tiếp theo của trò chơi độc lập "Chiến đấu, Hoàng thượng: Mùa đông lạnh" được công bố
 • Ba trò chơi như trò chơi chiến đấu Ba trò chơi như trò chơi chiến đấu "Đêm giải quyết 2" đã được đánh giá ở Hàn Quốc
 • Con chim đẹp nhất trên đường phố! Con chim đẹp nhất trên đường phố!"Skate Bird" hiện có sẵn trên bảng điều khiển PS4 và PS5
 • Trò chơi chiến lược chủ đề động vật hoang dã theo phong cách giải trí Trò chơi chiến lược chủ đề động vật hoang dã theo phong cách giải trí "Tăng trưởng" đã phát hành phiên bản dùng thử

"Saint Saint 3: Phiên bản lặp lại" vào ngày 25 tháng 5 Đăng nhập vào PS4/XSX để hỗ trợ nâng cấp miễn phí周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Dự đoán đặt hàng của bệnh nhân 1,2% tương đối 0,7% Dự đoán đặt hàng của bệnh nhân 1,2% tương đối 0,7% "Marvel Dark Night Son" Nhân vật mới "Cô gái Storm" Trình diễn máy thật Báo cáo tài chính hàng quý của Roble: Hồ sơ đổi mới kỷ lục nhưng tổn thất vẫn đang tiếp tục Báo cáo tài chính hàng quý của Roble: Hồ sơ đổi mới kỷ lục nhưng tổn thất vẫn đang tiếp tục Đạo diễn cho biết Đạo diễn cho biết "Marvel Spider -man 2" là trò chơi hay nhất họ đã sản xuất Dự báo tỷ lệ sử dụng năng lực của Hoa Kỳ là 76,2% so với 76,1% Dự báo tỷ lệ sử dụng năng lực của Hoa Kỳ là 76,2% so với 76,1% · Trò chơi Kelle NS "E Bóng chày bóng chày chuyên nghiệp Soul 2021 Grand Slam" đã được phát hành vào ngày 8 tháng 7 · "Bộ đồ di động Gundam Seed" đã lên kế hoạch phát triển công việc mới · Nhà phát triển tái sinh của Nữ thần Qianzhen, tác phẩm mới của Học viện RPG "Monark" đã được công bố · NS "Ranch Story of Olive Town và The Earth of Hope" Mùa Vé mùa đầu tiên được phát hành vào ngày 25 tháng 3 · "Ranch Story Olive Town và The Earth of Hope" Vé mùa mở rộng cho làn sóng phát hành đầu tiên · Chiến lược Talep RPG "Chiến lược tuyệt đối" Trang cửa hàng Steam Hỗ trợ trực tuyến Trung Quốc đơn giản hóa · "Chất lượng bản in hơi nước" Nhà giả kim không thể tin được không nóng như phiên bản PS3. · "Hey" Chương 1 miễn phí nhận được chương trình khuyến mãi giới hạn hai và ba lần · Cốt truyện "Chu kỳ tử vong" và số nhiệm vụ sẽ vượt qua "sự xấu hổ" · "Phiên bản PC Green Forest Grand: Destiny and Legend" hỗ trợ Guangzhu và DLSS · Máy bay chiến đấu trong nước "Mặt trời Wukong King" đã hạ cánh trên NS Pixel Galaxy City Wind vào ngày 11 tháng 6 · Cậu bé bán thẻ Pokémon để cứu con chó tình yêu và di chuyển mọi người để nhận được một đám đông 5.000 đô la và nhận được món quà bí ẩn của nhân viên Pokémon · Warhammer 40K Vũ trụ 2D Trò chơi bắn nhiều người chơi sẽ hạ cánh trên toàn bộ nền tảng vào năm tới · Hơi nước mô phỏng chủ nhà "Master Master" đặc biệt được ca ngợi · Sakurai thúc đẩy kỷ niệm lần thứ chín của "huyền thoại ánh sáng mới" thừa nhận rằng rất khó để kiểm soát lại công việc mới · Bản đồ bản đồ "Knight Spirit 2" đã công bố khai trương bản beta công khai PC vào cuối tháng 4 · "Cyberpunk 2077" gặp phải các nhà đầu tư CDPR thất bại hy vọng rằng CEO sẽ từ chức · Trò chơi "Công thức của bà" được thực hiện bởi các sinh viên Đại học New York dạy bạn làm những món ăn được nấu ăn tại nhà Trung Quốc đích thực · "Monster Hunter: Rise" hôm nay đã đưa ra một nhiệm vụ sự kiện mới để có được một danh hiệu đặc biệt · Tác phẩm mới của "Sonic" được mở cho toàn bộ nền tảng vào năm 2022 · Phiên bản chính thức của trò chơi chiến lược kinh doanh Dungeon "Master of Devil, Reverse the Brave" chính thức có sẵn trên PC/Switch · Đồng phục Eagle Eye "Marvel Avengers" cho thấy hình dạng trang phục rốn phơi sáng màu đỏ độc đáo · 6 năm sau khi bán, hơi nước "Forest" cũng vượt quá 50.000 trực tuyến cùng một lúc · "Battlefield 6" sẽ được phát hành chính thức vào ngày 9 tháng 6 và các tác phẩm mới khác sẽ được phát hành chính thức · "Carry Guru 2" Hình ảnh chiến đấu mới: Team nhân vật chiến đấu "Nhạc sĩ" · DLC mới của "Sin Empire" chính thức được thông báo rằng nó sẽ hỗ trợ chức năng mod · Bài kiểm tra nội bộ của Dịch vụ Quốc gia "Everbright" sắp được mở. · Chuyến lưu diễn mới "Civilization 4" Designer's Tour "Old World" mới sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 7 · Trò chơi bắn súng 3D "Steel Wing Girl" đã ở trong giai đoạn nhấn của nhà máy · Epic Games thông báo rằng nền tảng "cốt lõi" sẽ cung cấp hàng ngàn trò chơi miễn phí · Người hâm mộ phương Đông mới tour diễn "Oriental Faith War" liệt kê Steam Thiết lập cuộc chiến đánh bài · "Hiệu ứng chất lượng: Phiên bản Legend" PS5 thể hiện đầu trò chơi đầu tiên trong 20 phút · Báo cáo nhanh 3dM: Các tập phân chia tế bào của Wizard Wizard được mở, công việc mới của Dingdang và Dingdang có thể dễ dàng sụp đổ · Phiên bản chuyển đổi của phiên bản chuyển đổi "Food Shark" vào ngày 25 tháng 3 dựa vào những nỗ lực của chính bạn để tồn tại · Hoạt hình vui nhộn thích nghi "Adams: Sự hỗn loạn của tòa nhà" đã được ra mắt vào tháng 9 · "Mecha Warrior 5: Mercenary" đã thêm các trò chơi chức năng trực tuyến chéo để thông báo giảm giá · Tác phẩm mới "Dead" Series "Dead" sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 3 năm sau · DQ35 kỷ niệm "Dragon Dragon Dragon 3" 2D làm lại công khai · "Cuộc khủng hoảng đảo: Phiên bản lặp đi lặp lại" Cập nhật PC thêm vào chế độ nâng cao Light Chase · "Biến thể sinh hóa" vào đầu cuộc biểu tình 21 phút và hiển thị một phần của trận chiến Boss · Bản cập nhật phần mềm NS Host khiến người chơi tải xuống trò chơi và báo cáo sự cố lỗi · E3 2021: Tiếp tục phong cách vui nhộn "Khuôn viên đôi" để phơi bày các cuộc biểu tình mới · Phòng trò chuyện Xbox Các tính năng mới trực tuyến: Âm thanh cho văn bản, giọng nói phù hợp với văn bản · "Watch Dog: Quân đoàn" Mở một thời gian giới hạn Thử nghiệm miễn phí Bản đồ bản đồ bản đồ mới · Thú cưng máy Pikachu là công khai, dễ thương, dễ thương và thông minh có thể tương tác với chủ sở hữu · 16 Trò chơi hành động cổ điển "Hàng xóm không phải là con người" để trở lại nền tảng hiện đại · Steam lặng lẽ sửa đổi việc phát hành các quy tắc phân phối trò chơi dành cho người lớn để cấm người thật khỏi hình ảnh rõ ràng · DQ35 kỷ niệm "Dragon Dragon Dragon 3" 2D làm lại công khai · Các phóng viên Bloomberg đã ám chỉ rằng "Halo: Infinite" và "Starry Sky" sẽ không được phát hành trong năm nay · "Vỏ cơ thể chết người" đã tăng vọt gần 30 khung hình sau khi DLSS được mở · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20365VN%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nohu%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20zbet68%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BanthangTV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2012bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Bwing%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SPORTS998%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20FIVE88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bancah5%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vic68%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20socolive%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20choang%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VBET79%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vn666%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20mocbai%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20royal99%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Win789%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20dwin%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Walo88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nowgoal%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%208DAY%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SAM86%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2033win%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2090phut%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20b88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20cmd365%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Suong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vz99%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2078win%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Debet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Luxvip%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%208us%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Loc789%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20OZE6868%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vi88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2079vin%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2068gamebai%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20LODE88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20S%C6%B0%C6%A1ng%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20v99%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20W88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20xso99%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ChaolongTV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20V%E1%BB%81%20b%E1%BB%9D%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20mu88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20LIXI88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20JBOBET%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Cloud Leopard Entertainment: Kagawa Universe RPG "Relayer" PS5, PS4 Phiên bản Trung Quốc năm 2021Studio "Blood Edge Code" đang phát triển một game nhập vai hành động mới cho thị trường toàn cầu 23~26 °
2 "Horizon" may mắn cho vấn đề chơi này để đạt được âm lượng phát lại cao nhất trong lần phát lại trướcCaijing Classic IP "Strike 2020" đã công bố ảnh chụp màn hình phát triển trò chơi đầu tiên 23~25 °
3 Trò chơi phòng thu đầu tiên của Xbox "Everwild" hoặc đã được phát triển trong 5 nămKhủng hoảng Xbox!NBA 2K League sử dụng tất cả các trò chơi console PS5 mùa này 23~25 °
4 Việc sáp nhập bốn vụ kiện cho "Cyberpunk 2077" là một vụ kiện lớn cùng nhauKhoa học viễn tưởng FPS "Atomic" Chế độ máy ảnh Trailer Trailer mới được công khai 23~25 °
5 Trò chơi hành động giống linh hồn "Thymesia: Memory Border" Trình diễn máy thật là công khai"Warring States Warriors 5" Bản đồ mới: Chính thức hiển thị chức năng của địa điểm và cách chơi võ thuật ở Jiancheng 23~25 °
6 "Eternal High -rush" đánh bại nghiêm ngặt gian lận và những kẻ buôn người cấm hàng trăm cầu thủ mở rộngKhoa học viễn tưởng phiêu lưu "Vùng hoang dã xinh đẹp" vào ngày 28 tháng 5 Đăng nhập vào PS4/NS Phong cách tinh tế 23~25 °
7 "Detroit: Change" Hiện tại không có phiên bản chuyển đổi của gói phát hànhPhóng viên cao cấp: Xbox Game Pass vẫn chưa đạt được chi phí lợi nhuận cao 20~25 °
8 Ubisoft nói rằng nó sẽ ra khỏi chế độ 3-4 trò chơi 3A mỗi nămĐoạn giới thiệu "Món quà của Vua 2" để bán vào ngày 24 tháng 8 20~25 °
9 Giải thích trò chơi "Kena: Bridge of Spirit" kết hợp với khả năng tham gia vào trận chiếnTập đầu tiên của hoạt hình "World World" sẽ công bố tin tức trò chơi mới vào cùng ngày vào ngày 9 tháng 4 17~25 °
10 Ubisoft Massive Studio, ông chủ của Studio Massive đã từ chức trong 17 nămDLC mới của tiểu thuyết hình ảnh AVG "Phong cảnh mùa đông" sẽ được cập nhật miễn phí vào ngày 20 tháng 5 12~25 °
查看更多>
1 Tencent Investment OnePlayer GTA5, Witcher 3. Overwatch, Dota2 trình diễnCông việc kỷ niệm 50 năm "Giải vô địch tỷ lệ ô tô thế giới 10" đã được phát hành vào tháng 9 -24~-12 °
2 Bản xem trước mới nhất của kiệt tác cổ điển "Live Corpse" nhật ký vào công tắc trên 5.20Chủ tịch Nintendo Gu Chuan Taro: Chip toàn cầu ra khỏi cổ phiếu sẽ ảnh hưởng đến sản xuất chuyển đổi -24~-9 °
3 "Destiny 2" Vào ngày 24 tháng 3, lá cờ sắt đã đến, làm phong phú bộ sưu tập để bắt đầu một hành trình mớiSê -ri "Heart of the Kingdom" đã có sẵn trên trung tâm thương mại trò chơi hoành tráng -23~-12 °
4 Steam Nhật Bản Golden Zhoute Bán "Devil May Cry 5" Giảm giá 20 %Biện pháp khắc phục đang phát triển 6 trò chơi. Hiện tại, có ít hơn 300 nhân viên -23~-8 °
5 Anh trai 48 -Year của Nhật Bản đã đâm người anh em 35 -Year vào những vết thương nghiêm trọng vì bên kia quá ồn àoSteam và Epic Pre -đặt hàng bắt đầu từ 299 nhân dân tệ -20~-8 °
6 "Món quà của King 2" Phiên bản đặc biệt và thông báo giới thiệu phần thưởng trướcCông việc kỷ niệm 50 năm "Giải vô địch tỷ lệ ô tô thế giới 10" đã được phát hành vào tháng 9 -20~-8 °
7 Ngoài "Diablo 4" và "Overwatch 2" Blizzard cũng đang phát triển đồng thời các tác phẩm mới khác"Mecha Warrior 5: Mercenary" vào ngày 27 tháng 5, đã hạ cánh trong Xbox/Steam/Gog -20~-5 °
8 Đài Loan Anti -Japan -japan Trò chơi "Liao Tianding: Cái chết của Crimstein vô song" đã được ra mắt trên SteamTrò chơi chiến đấu miễn phí "Fighting Field Ex" hiện có sẵn trên EShop -19~-10 °
9 Trò chơi cốt truyện thẩm mỹ "Đối tác" đăng nhập vào Steam để bán 42 nhân dân tệ"Murder Dawn Murder" phát hành gói kết hợp "Escape", "Killer" và "Phiên bản Ultimate" -18~-12 °
10 Epic tuần này, tôi thích cập nhật "Survival" miễn phíBản cập nhật phần mềm NS Host khiến người chơi tải xuống trò chơi và báo cáo sự cố lỗi -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Tin đồn: Cửa hàng PS3/PSP/PSV có thể bị đóng cửa trong tương lai gần"Hiệu ứng chất lượng: Phiên bản Legend" Chương 1 IGN 8 Điểm: Nên chơi mạnh mẽ 7优
2 Người ta nói rằng hơn 6 trò chơi sẽ được thêm vào Xbox Game PassOkamotoji chịu trách nhiệm phát triển trò chơi hành động "Dragon Dragon Dragon" đầu tiên 7优
3 Câu chuyện mới về "Quà tặng của Vua 2" Xem trước phiên bản PC của Quận Quốc gia được phát hành bởi Quảng trườngTrò chơi giải đố phiêu lưu gió đẹp bằng tay "The Tower of the Moon Shadow" hiện đã bắt đầu trước khi đặt hàng! 7优
4 E3: "Truyện săn quái vật"Nikro Mengda: Bounty Hunter" Trailer mới để hiển thị súng tự động 7优
5 Tác phẩm mới của EA "Ball Victory Camp" đã được phát hành vào ngày 21 tháng 5 và có mười ngày rảnh rỗi.10 trò chơi hay nhất trong lịch sử: "GTA5" chỉ có thể được xếp hạng thứ ba 7优
6 Trình diễn "Death Return" Boss Warfare Machine Một số lượng lớn các cuộc tấn công hàng rào sẽ bị nghẹt thởTrò chơi đua xe hơi nước "Mô -men xoắn trôi" được chính thức ra mắt để miễn phí 7优
7 "Ranch Story Olive Town và Earth of Hope" để mở ra kế hoạch phục hồi đổi mới trong tương laiNhà sản xuất điều hành phòng thu Sie Nhật Bản Yamamoto Yamamoto tuyên bố rằng sự ra đi của ông đã làm việc tại Sony được 25 năm 7优
8 "Phòng thí nghiệm mục tiêu" trở thành đối tác đào tạo "Rainbow Six: Siege""Vì những ký ức dưới ngôi sao" dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 8 7优
9 Máy tính miễn phí của Nhật Bản cho học sinh tiểu học và trung học bị thất vọng vì mở rộng pin 17.000Mua lại EPIC của trang web nghệ thuật thị giác CG ArtStation 7优
10 Nội dung của "Star Wars: Frontline 3" bị rò rỉ và nó đã được xác nhận là một thông báo lỗiE3 2021: "Giai đoạn đen: Màu xám và thế giới ngầm" được phát hành vào ngày 22 tháng 10 7优
查看更多>
1 "Shadow Samurai 3" Hình ảnh trailer mới: Hiển thị tất cả các loại kẻ thù xấu xí và xấu xí dữ dội"Ninja: Bộ sưu tập chính" Phiên bản Xbox hỗ trợ màn hình 4K và hơn 60fps 381严重
2 "Shadow Samurai 3" Hình ảnh trailer mới: Hiển thị tất cả các loại kẻ thù xấu xí và xấu xí dữ dộiNS "True Goddess Rotate 5" rò rỉ trang web chính thức có thể được phát hành vào ngày 11 tháng 11 324严重
3 "Ánh sáng vượt qua" Hell Raid DLC cập nhật câu chuyện mới và nội dung mới"Red to Sir 2: Survivor" hiện đang ở trên nền tảng Steam 273重度
4 "Sky Light · Gặp gỡ" Phiên bản NS xác nhận rằng nó sẽ có sẵn vào ngày 30 tháng 6 và sẽ liên kết "Hoàng tử nhỏ""Thần gốc" Phiên bản 1.6 PV tuyên bố: "Midsummer! Island? Cuộc phiêu lưu tuyệt vời!" 270重度
5 Tác phẩm mới của Hofu Kojima bị Sony từ chối hoặc chuyển sang trại Microsoft XboxPixel Wind Edition Trò chơi giải phóng mặt bằng "Transilby" liệt kê Hỗ trợ hơi nước Jianzhong 269重度
6 Doanh số của trò chơi chữa bệnh "SpiritFarer" đã vượt quá 500.000 cập nhật miễn phí."Cõi Fixial của Balan" hoặc sửa chữa khẩn cấp của các nhà sản xuất động kinh nhạy cảm với ánh sáng 257重度
7 Trò chơi hành động 2D được thực hiện bằng tay "Kho báu Aegean" khám phá nền văn minh bị mấtBáo cáo nhanh 3dM: Không phàn nàn về trò chơi mà không mua trò chơi?Giám đốc sáng tạo của Giám đốc sáng tạo của "Không quá khứ" 256重度
8 Những ngôi nhà búp bê cũ và kỳ lạ trong "The Lost: Passing" bị các nhà phát triển vượt qua rất nhiềuNS "Ranch Story: Earth of Olive Town and Hope" 1.04 Bản phát hành cập nhật 229重度
9 Mỗi năm một lần tôi nghĩ về Platinum Studio một lần nữa chính thức công bố trò chơi cũ bí ẩn "Solcresta"Nguồn nội bộ: Cuộc họp báo "Elden Ring" có thể hoãn tin tức vào tháng 6 để công bố tin tức 229重度
10 "Overwatch 2" sẽ phát hành thay đổi PVP Trình diễn máy thật đầu tiên vào ngày 20 tháng 5Các nghiên cứu mới đã chỉ ra rằng chơi các sinh viên giỏi chơi game có lợi hơn cho các nghiên cứu học thuật 226重度
查看更多>
>

友情链接: