手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

坐食山空网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store

发布

gia tri 1 chiec b52 - V4.9.2

  ựđoánrằngSkySkysẽmởradoanhthukỷlụcsaukhibáKhông làm nhân hóa là một điều tốt cho thế giới, cũng như Triều Tiên!& rdquo; Bắc Triều Tiên và Hàn Quốc đã gặp nhau ở khu vực phi chính của Bán đảo chặt chẽ vào ngày 27 tháng Tư.

  ựđoánrằngSkySkysẽmởradoanhthukỷlụcsaukhibáNhưng sản xuất dầu Saudi đã không vượt quá 10,63 triệu thùng mỗi ngày, nghĩa là mức của quý thứ ba năm 2016 trước Thỏa thuận giảm sản xuất OPEC.ựđoánrằngSkySkysẽmởradoanhthukỷlụcsaukhibáTheo quan điểm của Ả Rập Saudi hy vọng rằng giá dầu sẽ chạm vào $ 80/thùng, liệu Ả Rập Xê Út có tăng sản lượng dầu có thể là một vấn đề khác.

  Microsoft dự đoán rằng

  ựđoánrằngSkySkysẽmởradoanhthukỷlụcsaukhibáNăm nay, giá dầu Brent đã tăng 12%.ựđoánrằngSkySkysẽmởradoanhthukỷlụcsaukhibáSau khi Trump tuyên bố quyết định rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, Brent Ellel Oil đã đóng cửa ở mức 74,85 đô la/thùng.ựđoánrằngSkySkysẽmởradoanhthukỷlụcsaukhibáHoa Kỳ đã tuyên bố rõ ràng rằng họ sẽ tấn công các quốc gia khác kinh doanh với Iran.ựđoánrằngSkySkysẽmởradoanhthukỷlụcsaukhibáBộ Tài chính Hoa Kỳ cho biết, "số lượng và tỷ lệ mua dầu Iran" giảm trong thời gian đệm 180 ngày đang theo dõi chặt chẽ, đặc biệt là những quốc gia tìm kiếm Hoa Kỳ để được miễn cho phép mua một ít dầu.ựđoánrằngSkySkysẽmởradoanhthukỷlụcsaukhibáRichard Nephew, một nhà nghiên cứu cao cấp tại Trung tâm Chính sách Năng lượng Toàn cầu của Đại học Columbia, cho biết Trump "trực tiếp đe dọa những quốc gia đó từ chối hợp tác với Hoa Kỳ về các biện pháp trừng phạt".

  ựđoánrằngSkySkysẽmởradoanhthukỷlụcsaukhibáMặc dù có hướng dẫn mới, xem xét quyết định thuế quan đối với nhôm và thép, tất cả các quốc gia có khả năng tìm kiếm Hoa Kỳ để làm rõ, yêu cầu gì cho họ và các công ty của họ.ựđoánrằngSkySkysẽmởradoanhthukỷlụcsaukhibáTrump rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, Thỏa thuận sản xuất OPEC hay "Sự kết thúc của cuộc đời"?ựđoánrằngSkySkysẽmởradoanhthukỷlụcsaukhibá& ldquo; nếu Congei thành công, nó sẽ hạn chế doanh thu của PDVSA và họ sẽ gặp nhiều vấn đề hơn trong việc trả nợ và sản xuất.

  ựđoánrằngSkySkysẽmởradoanhthukỷlụcsaukhibáGene McGillian, quản lý của bộ phận nghiên cứu thị trường của thị trường giao dịch.ựđoánrằngSkySkysẽmởradoanhthukỷlụcsaukhibáKể từ đầu những năm 2000, sản lượng dầu của Venezuela đã giảm một nửa.ựđoánrằngSkySkysẽmởradoanhthukỷlụcsaukhibáTổng thống Mỹ Trump cho biết họ sẽ thông báo liệu nó sẽ ở lại trong Thỏa thuận hạt nhân Iran vào thứ ba hay các lệnh trừng phạt đối với Iran, dự kiến ​​sẽ là bốn ngày trước đó.ựđoánrằngSkySkysẽmởradoanhthukỷlụcsaukhibá& ldquo; Tôi nghĩ rằng đây là một dấu hiệu của kế hoạch của anh ấy để áp dụng các biện pháp trừng phạt. Đối với thị trường dầu mỏ, vấn đề duy nhất là nó sẽ nhanh như thế nào, & rdquo; nhà phân tích năng lượng nghiên cứu của Hedgeye Joe McMonigle.

  & ldquo; Tôi nghĩ rằng họ sẽ áp dụng các lệnh trừng phạt càng sớm càng tốt.& rdquo; (Bản sao) LCOC1, Thượng Hải, Trung Quốc, ra mắt vào tháng 3, đã tăng lên 72,54 đô la vào thứ Hai, phá vỡ kỷ lục cao nhất là 71,32 đô la mỗi thùng được chuyển đổi thành đô la Mỹ.

  Microsoft dự đoán rằng

  .* Chỉ số đồng đô la Mỹ chạm vào vị trí cao trong năm* Kể từ ngày 1 tháng 5, các nhà đầu cơ đã giảm Golden Net Bulls, Reuters New York/London, mức giá 7 tháng 5 giảm vào thứ Hai, kết thúc ba xu hướng tăng liên tiếp, bởi vì The Chỉ số đô la Mỹ được củng cố và việc làm vào tuần trước là yếu tuần trước. Dữ liệu đã không làm suy yếu sự lạc quan đối với nền kinh tế lớn nhất thế giới.Điều này cho phép các nhà giao dịch đặt cược vào Hội đồng Dự trữ Liên bang (Fed/Cục Dự trữ Liên bang) trong năm nay sẽ tiếp tục tăng lãi suất.& ldquo; Trong ngắn hạn, đồng đô la Mỹ đã quá nhiều, vàng đã được bán quá mức ngày hôm nay và giá vàng cần phải được chiếm lại bởi 1.322 đô la Mỹ trước khi tăng.

  1736 GMT, Gold XAU = giảm 0,04%xuống còn $ 1,314,08 mỗi ounce và trước đó đã chạm mức cao một tuần là $ 1,318,85.GCCV1 tháng 6 tại Hoa Kỳ đã đóng cửa giảm 0,60 đô la Mỹ, tương đương 0,05%, ở mức 1.314,10 đô la mỗi ounce.Thị trường là nhẹ, và thị trường London đóng cửa do ngày lễ quốc gia.& ldquo; đồng đô la Mỹ mạnh hơn được thúc đẩy bởi vị trí của Ngân hàng Trung ương châu Âu, điều này không được thúc đẩy bởi sự khác biệt về sản lượng trong trái phiếu Mỹ và châu Âu và châu Âu, đã duy trì vàng ngày nay.

  Nhà phân tích của Ngân hàng Thương mại Đức Carsten Fritsch nói rằng các nhà đầu tư đã giảm đặt cược vào tăng vàng và các nhà đầu cơ đã giảm Sàn giao dịch hàng hóa hàng hóa New York (COMEX) xuống mức thấp nhất.& ldquo; hầu hết các nhà đầu cơ đã từ bỏ các cược tăng giá, & rdquo; ông nói.

  Microsoft dự đoán rằng

  Đô la Mỹ so với một rổ hàng hóa và tiền tệ đã đạt đến đỉnh cao của năm. Các dữ liệu tiền lương và tiền lương của Hoa Kỳ đã không thay đổi quan điểm của họ đối với nền kinh tế Mỹ. Người ta hy vọng rằng Fed sẽ tăng lãi suất.Giá bạc XAG = 0,1%, 16,47 đô la Mỹ mỗi ounce; 钯 xPD = tăng 0,1%, báo cáo ở mức 967,97 đô la mỗi ounce và chạm mức cao nhất 980 đô la kể từ ngày 27 tháng 4.

  Bạch kim xpt = 0,7%, US $ 911,90 mỗi ounce và chạm vào mức cao nhất $ 918,70 kể từ ngày 25 tháng 4..Xu hướng đồng đô la Mỹ vẫn còn mạnh vào thứ Hai (7 tháng 5). Chỉ số đồng đô la Mỹ mới đạt 92,98, và sau đó 93 mốc giảm.Hiện tại, chỉ số đô la Mỹ được báo cáo ở 92.674.Trước đó, Mei Shi đã tăng trong ba tuần liên tiếp và tuần này dự kiến ​​sẽ tăng trong tuần thứ tư liên tiếp.Sau báo cáo phi nông nghiệp vào thứ Sáu tuần trước, tuần này sẽ mở ra một loạt các bài phát biểu của một loạt các quan chức Cục Dự trữ Liên bang, bao gồm bài phát biểu của Chủ tịch Dự trữ Liên bang Powell hôm thứ ba.

  Vào thời điểm đó, ngoài triển vọng và kỳ vọng lạm phát của nền kinh tế Mỹ, ông cũng có thể đề cập đến tác động của nền kinh tế và tình hình thương mại toàn cầu đối với chính sách tiền tệ của Fed. lại.Báo cáo mới nhất của CFTC cho thấy kho trống đô la Mỹ được tổ chức bởi các nhà đầu cơ trong tuần qua đã giảm xuống còn bảy tuần.

  Kể từ ngày 1 tháng 5, kho trống trong tuần là 15,15 tỷ đô la và tuần trước là 19,77 tỷ USD.Nhu cầu ác cảm rủi ro vẫn hỗ trợ giá vàng. Mặc dù các sự cố rủi ro như Iran và cuộc chiến thương mại vẫn có thể nổ ra bất cứ lúc nào, nhu cầu về ác cảm rủi ro sẽ hỗ trợ giá vàng.

  Tuy nhiên, tăng bằng đồng đô la vẫn là rủi ro lớn nhất của các nhà đầu tư vàng.Tuần trước, đồng đô la Mỹ đã bỏ qua việc làm và dữ liệu tiền lương yếu của Hoa Kỳ, nhưng tuần này, sau các cuộc đàm phán thương mại Trung -us -us trong tuần này, trọng tâm thị trường là ma sát thương mại Trung -us.

  Sự xuất hiện trở lại của ma sát thị trường trên thị trường có thể thu hẹp triển vọng của đồng đô la.Vấn đề Hoa Kỳ -IRAQ đã thúc đẩy mức độ cao của hai loại dầu. Ngoài ra, vấn đề Iran là chủ đề chính của thị trường dầu trong tương lai gần. Mặc dù việc sản xuất dầu của Hoa Kỳ vẫn tiếp tục tăng và số lượng Khoan đã duy trì sự gia tăng, thị trường dầu đã duy trì sự gia tăng mạnh mẽ và tạo ra nhiều hơn là tạo ra nhiều hơn so với áp đảo. cao ba năm.Điều này là do thị trường lo ngại rằng các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ đối với Iran hoặc giảm nguồn cung cấp dầu thô.Ngày càng có nhiều nhà đầu tư đang đặt cược vào đô la Mỹ trong tương lai gần hoặc chậm lại.

  Do căng thẳng địa chính trị bắt đầu nóng lên, đặc biệt là trước giai đoạn cuối ngày 12 tháng 5, Tổng thống Mỹ Trump phải quyết định liệu ông có rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran hay không.Các nhà phân tích chỉ ra rằng tình hình ở Iran chắc chắn sẽ là trọng tâm của sự chú ý của thị trường trong tuần này.

  Giá thị trường của các sự kiện rủi ro như vậy thường dao động.Nếu Hoa Kỳ cuối cùng rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, thì đồng đô la Mỹ dài hoặc bị bán hàng; ngược lại, ngón tay Mỹ sẽ tăng cường hơn nữa.

  Mặt khác, Ngân hàng Anh đã tăng lãi suất vào tháng Năm, mặt khác, vào lúc 19:00 thời gian Bắc Kinh (ngày 10 tháng 5), Ngân hàng Anh sẽ công bố giải quyết lãi suất có thể, biên bản cuộc họp chính sách tiền tệ và lạm phát hàng quý báo cáo.Các nhà kinh tế nói rằng Ngân hàng Anh của Vương quốc Anh sẽ hoãn tăng lãi suất trong tuần này và làm giảm tăng trưởng kinh tế và kỳ vọng lạm phát.

  Hầu hết các nhà kinh tế tin rằng Ngân hàng Anh sẽ duy trì lãi suất 0,5%không thay đổi.Các nhà kinh tế nhất trí dự đoán rằng các quan chức sẽ giảm kỳ vọng tăng trưởng kinh tế của Anh trong năm 2018. Không ai mong đợi GDP hoặc CPI của Anh sẽ tăng vào năm 2020.Kể từ đầu tháng Tư, tốc độ tăng trưởng kinh tế và tỷ lệ lạm phát của Anh đã thấp hơn dự kiến.Tổng thống Anh Kani cảnh báo rằng việc tăng lãi suất không được xác định.

  Một lượng lớn sự không chắc chắn sẽ ngăn chặn người tiêu dùng và niềm tin của công ty, và kéo đồng bảng đã giảm mạnh kể từ giữa -April.Nếu Anh và Liên minh châu Âu không đạt được thỏa thuận sau tháng 3 năm 2019, Brexit sẽ giảm hơn nữa.

  MIDEA đề cập đến việc phá vỡ mốc 93, và cuộc khủng hoảng của Hoa Kỳ và Iran đã tăng cường hai loại dầu hơn 3 nămThứ Hai (7 tháng 5) nhu cầu về bạc đang giảm và doanh số của các đồng bạc giảm 52%trong năm ngoái, gần giống với mức 2007.

  Tuy nhiên, dữ liệu cho thấy nhu cầu của ETP vẫn gần với mức cao lịch sử.Giá bạc là yếu, và nhu cầu về nhu cầu thể chất đã giảm.

 • "GT Racing 7" sẽ được ra mắt trong tuần này để thêm ba chiếc xe mới
 • "Chainaw Sweetheart" Remake không phải là một tác phẩm mới không thay đổi câu chuyện gốc và phong cách vẽ tranh
 • Do chi phí sản xuất và vật liệu tăng lên, Weishi tuyên bố rằng giá của thương hiệu Wanzhi đã được tăng thêm 11% Do chi phí sản xuất và vật liệu tăng lên, Weishi tuyên bố rằng giá của thương hiệu Wanzhi đã được tăng thêm 11%
 • Người ta nói rằng chi phí của kế hoạch gia đình XGP là 25 đô la Mỹ và sự hỗ trợ tối đa của 5 người dùng Người ta nói rằng chi phí của kế hoạch gia đình XGP là 25 đô la Mỹ và sự hỗ trợ tối đa của 5 người dùng
 • "Linh hồn Anh" Vai trò liên kết của Thành phố Demon được công bố vào ngày 19 tháng 10
 • Nhà phát minh ban đầu Nhà phát minh ban đầu "Golden Eye 007" đạt được trang web chính thức của cơ quan hiệu suất
 • Trò chơi sản xuất sinh tồn Trò chơi sản xuất sinh tồn "Nightingale" xác định các tính năng và trò chơi mới tại màn hình lễ hội trò chơi mùa hè
 • Trò chơi hành động gió Saibo Punk trong nước Trò chơi hành động gió Saibo Punk trong nước "tái sinh của sự sống và cái chết" được phát hành
 • Khen ngợi Ruchao Khen ngợi Ruchao "Vampire Survivor" được cập nhật ngay hôm nay để thêm Menu Cheat
 • Trò chơi chụp nhiều người chơi miễn phí Nexon Trò chơi chụp nhiều người chơi miễn phí Nexon "Hậu duệ đầu tiên" đã ra mắt Steam Steam vào ngày 28 tháng 9

Dự báo doanh số của ngành bán lẻ Mexico 3,4% so với 3,6%周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Giới thiệu Giới thiệu "Tổ chức từ thiện chính" "Bảo vệ VTOL Fighter" sẽ được phát hành vào năm tới Bởi vì cảnh đêm giống như Bởi vì cảnh đêm giống như "ff7" midga gunma, một lò luyện kim loại đã trở nên phổ biến Mùa thứ hai của Mùa thứ hai của "Đất nước cực đoan" sẽ đăng nhập vào toàn bộ nền tảng vào ngày mai "Destiny 2" cuối cùng đã ra mắt khoảng cách bản đồ PVP mới trong hơn 950 ngày trước Người già Nhật Bản cũ chia sẻ Người già Nhật Bản cũ chia sẻ "cuộc phiêu lưu" của hội trường máy đường phố quá khứ khi bạn còn trẻ · Khảo sát Hoàng gia Hoàng gia (Hiệp hội Hoàng gia Khảo sát Hoàng gia Anh) Dự báo cân bằng giá 30% tương đối 24% so với 24% · Dự báo hàng tồn kho bán buôn của Mỹ 0,2% tương đối 0,3% · Dự đoán CPI Ý 0,2% tương đối 0,1% tương đối 0,1% · Ứng dụng Cứu trợ Thất nghiệp Hoa Kỳ Dự báo 265K so với 263K · Dự báo vay ròng của khu vực công cộng Anh -7,80B -9,40B · Chile CPI dự báo 0,3% tương đối 0,3% so với 0,3% · Dự đoán tỷ lệ thất nghiệp của khu vực Euro là 10,0% tương đối 10,0% · Lợi nhuận của các doanh nghiệp công nghiệp trên quy mô được chỉ định trong 5 tháng đầu của Trung Quốc đã tăng 1% năm · Nhập khẩu của Trung Quốc đã tăng mạnh và thặng dư thương mại vượt quá mong đợi · Việc xây dựng ngôi nhà mới ở Hoa Kỳ 1.222m có liên quan đến 1,246m · Dự đoán chi tiêu kiến ​​trúc Hoa Kỳ 0,6% tương đối -1,0% tương đối · Thay đổi số lượng việc làm của Canada Dự đoán -10.0K tương đối 43,9k so với 43,9k · Dự báo cho vay gia đình Úc -1,5% tương đối -0,9% tương đối -0,9% · Dự báo thu nhập cá nhân của Mỹ 0,4% tương đối 0,6% · Dự đoán bán hàng bán lẻ cốt lõi của Canada -0,3% tương đối -0,1% tương đối -0,1% · Dự báo sản xuất công nghiệp Brazil -10,3% tương đối -9,1% · Dự báo doanh số cho ngành bán lẻ Nam Phi 1,8% tương đối 3,4% so với 3,4% · Chỉ số giá tiêu dùng trung bình của Úc được dự đoán bởi 0,5% tương đối 0,6% · Công nghiệp dịch vụ huyện Euro Dự báo 53.1 tương đối 52.4 · Thông tin tài chính -Tăng trưởng lạm phát April ở Hoa Kỳ cao hơn một chút so với dự kiến · Dự báo GDP của Tây Ban Nha 0,8% tương đối 0,8% so với 0,8% · Công nghiệp dịch vụ của Anh PMI Dự báo 52,5 tương đối 53,5 · Dự báo sản xuất công nghiệp Ý 0,1% tương đối 1,4% so với 1,4% · Mục tiêu chính là duy trì các mục tiêu cơ bản của Ngân hàng Trung ương Nhật Bản là không thay đổi · Dự báo số dư thương mại của Nhật Bản 0,41T có liên quan đến 0,47T · Dự đoán WPI Ấn Độ -0,20% tương đối 0,34% · Hoạt động sản xuất của Empire dự báo 2.21 tương đối 9,56 · Dự báo doanh số bán lẻ Nga 0,5% tương đối 0,7% tương đối 0,7% · S & P/Case Schiller Nhà Chỉ số giá thành phần 20 Dự báo 5,1% so với 5,3% · Việc xây dựng ngôi nhà mới ở Hoa Kỳ 1.170m có liên quan đến 1.189m · Dự báo doanh số bán buôn Canada 0,2% tương đối 1,8% so với 1,8% · Công nghiệp dịch vụ Đức Dự đoán PMI 53.3 tương đối 51.7 · Thông tin tài chính -Chỉ số cơ sở kinh doanh của ZEW tháng 7 đã giảm xuống mức thấp 4 năm · Dự báo hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ 2,705m là tương đối -5.200m · Dự báo chỉ số giá nhà ở quốc gia của Vương quốc Anh tương đối tương đối 0,1% 0,1% · Dự báo thu nhập cá nhân của Mỹ 0,4% tương đối 0,3% · Chỉ số chi phí việc làm của Mỹ dự báo 0,6% tương đối · Dự báo CPI Hàn Quốc -0,1% tương đối 0,0% · Tốc độ tăng trưởng của công ty khu vực đồng euro vào tháng 3 đã đạt 10 năm cao cấp trong quý này. Quý này vẫn còn thiếu tiền. · S & P/Case Schiller Chỉ số giá nhà · Người quản lý mua sắm sản xuất Pháp Dự đoán chỉ số 51.4 tương đối 51.5 · Quỹ tiền tệ Nhật Bản dự báo 28,7% tương đối 28,5% · Thông tin tài chính -Số người được mời vào đầu Hoa Kỳ thấp hơn dự kiến · Dự đoán kiểm kê khí đốt tự nhiên Hoa Kỳ -53B tương đối -50B · Dự báo doanh số bán lẻ của Ba Lan 8,6% so với 7,3% so với 7,3% · Dự báo chỉ số giá tiêu dùng Đức -0,6% tương đối -0,6% · 34,3% dự báo của Quỹ Tiền tệ Nhật Bản tương đối 36,7% · Dự báo doanh số bán lẻ của Ba Lan -0,1% tương đối -1,3% tương đối -1,3% · Dự báo hàng tồn kho xăng của Hoa Kỳ -0,674M so với 1.010m · Dự báo sản xuất công nghiệp Mexico -0,3% tương đối -0,6% · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0T%E1%BA%A3I%20ZingPlay%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20-%20ZingPlay%20c%E1%BB%9D%20t%C6%B0%E1%BB%9Bng%20online%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Code%20ZingPlay%20tien%20len%20-%20C%E1%BB%9D%20t%C6%B0%E1%BB%9Bng%20ZingPlay%20zalo%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20danh%20bai%20doi%20thuong%20fang69%20-%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20tien%20len%20ZingPlay%20-%20C%C3%A0I%20%C4%91%E1%BA%B7t%20c%E1%BB%9D%20t%C6%B0%E1%BB%9Bng%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20ph%E1%BB%8Fm%20-%20Hack%20ZingPlay%20tren%20dien%20thoai%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0T%E1%BA%A3I%20game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20-%20Co%20tuong%20online%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Lux888%20club%20-%20ZingPlay%20kvtm%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20game%20danh%20bai%20ta%20la%20-%20Lux888%20club%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20vip%2069%20-%20Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng.Ai%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20danh%20bai%20tra%20xanh%20quan%20-%20Game%20b%C3%A0I%20io%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20ZingPlay%20ve%20dien%20thoai%20di%20dong%20-%20Game%20th%E1%BA%BB%20b%C3%A0I%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0X%C3%AC%20to%20ZingPlay%20-%20Game%20bai%20zing%20play%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Giftcode%20t%C3%A1%20l%E1%BA%A3%20ZingPlay%20-%20Game%20b%C3%A0I%20kingbet86%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tien%20len%20dem%20la%20ZingPlay%20-%20Game%20b%C3%A0I%20zowin%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A068%20game%20b%C3%A0I%20icu%20-%20Choi%20ZingPlay%20tren%20dien%20thoai%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20mod%20apk%20-%20Game%20phom%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20kiemtinh%20-%20Game%20sakura%20thu%20linh%20the%20bai%20danh%20nhau%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20uy%20t%C3%ADn%20bkat%20-%20Top%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20uy%20t%C3%ADn%20nh%E1%BA%A5t%20hi%E1%BB%87n%20nay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20dan%20bai%20-%20ZingPlay%20co%20tuong%20download%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20gamedoithuong69%20-%20T%E1%BA%A3I%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20mi%E1%BB%81n%20nam%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Danh%20co%20tuong%20tren%20ZingPlay%20-%20Hack%20bida%20ZingPlay%20gamehayvl%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Code%20ZingPlay%20ic%C3%A1%20-%20Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20ftkh%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20game%20danh%20bai%20lieng%20online%20-%20Co%20up%20ZingPlay%20cho%20may%20tinh%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Doawload%20ZingPlay%20-%20Lu%E1%BA%ADt%20ch%C6%A1I%20s%C3%A2m%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Choi%20ZingPlay%20online%20-%20Game%20than%20bai%20yugioh%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BA%A5u%20tr%C6%B0%E1%BB%9Dng%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20Game%20ZingPlay%20danh%20bai%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20game%20danh%20bai%20lieng%203%20cay%20-%20Giftcode%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20zalo%20-%20Code%20m%E1%BA%ADu%20binh%20ZingPlay%202023%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Hack%20game%20ica%20ZingPlay%20-%20Bai%20tien%20len%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0C%C3%A1ch%20ki%E1%BA%BFm%20ti%E1%BB%81n%20tr%C3%AAn%20ZingPlay%20-%20ZingPlay%20ica%20n%E1%BA%A1p%20th%E1%BA%BB%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0%C4%90%C4%83ng%20nh%E1%BA%ADp%20ZingPlay%20b%E1%BA%B1ng%20zalo%20-%20Game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0T%E1%BA%A3I%20game%20b%C3%A0I%20go88%20-%2068%20game%20b%C3%A0I%2068game.Info%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20megawin%20-%20Game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20r%C3%BAt%20ti%E1%BB%81n%20m%E1%BA%B7t%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0T%E1%BA%A3I%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20Acc%20bida%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Ng%C6%B0%20chi%E1%BA%BFn%20ZingPlay%20mod%20-%20ZingPlay%20ch%E1%BA%AFn%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0C%C3%A1ch%20nh%E1%BA%ADp%20code%20ZingPlay%20m%E1%BA%ADu%20binh%20-%20ZingPlay%20t%C3%A1%20l%E1%BA%A3%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20danh%20bai%20joka%20-%20C%E1%BB%95ng%20game%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20k%C3%ADch%20ho%E1%BA%A1t%20s%C4%91t%20t%E1%BA%B7ng%20ti%E1%BB%81n%202023%20-%20Tai%20game%20danh%20bai%20s500%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20m%E1%BA%ADu%20binh%20pc%20-%20Tai%20bida%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Code%20t%C3%A2n%20th%E1%BB%A7%20bida%20ZingPlay%202023%20-%20doithuong247%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Code%20ZingPlay%20m%E1%BA%ADu%20binh%202023%20-%20ZingPlay%20download%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0%C4%90%E1%BB%95I%20m%E1%BA%ADt%20kh%E1%BA%A9u%20ZingPlay%20-%20Game%20b%C3%A0I%20m%E1%BA%ADu%20binh%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0T%E1%BA%A3I%20ZingPlay%20v%E1%BB%81%20m%C3%A1y%20t%C3%ADnh%20mi%E1%BB%85n%20ph%C3%AD%20-%20Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20sunwin%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Coup%20ZingPlay%20-%20ZingPlay%20c%E1%BB%9D%20t%C6%B0%E1%BB%9Bng%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20hl8%20-%20Co%20thu%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20usa%20-%20ZingPlay%20mod%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20hd%20-%20Danh%20co%20ZingPlay%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Lucky%209%20ZingPlay%20-%20T%E1%BA%A3I%20game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%2088%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Code%20game%20ng%C6%B0%20chi%E1%BA%BFn%20ZingPlay%20-%20Top%20game%20b%C3%A0I%20uy%20t%C3%ADn%20-%20 · %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20chien%20tran%20-%20monclub%20online%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Dự báo sản xuất sản xuất Na Uy -0,5% tương đối -3,7%Dự báo lạc quan doanh nghiệp nhỏ của NFIB 98.6 tương đối 94.1 23~26 °
2 PPI tháng 4 của Trung Quốc đã tăng 6,8%trong năm -N, tăng 2,4 điểm phần trăm so với tháng trước.Dự báo Chỉ số Quản lý Mua hàng Chicago 51,5 so với 46.3 23~25 °
3 Dự báo lạc quan kinh tế IBD/TIPP 49.2 tương đối 51.3Chỉ số quản lý mua hàng của Canada Ivey 60.8 23~25 °
4 Dự đoán CPI Ý 0,1% tương đối 0,1% tương đối 0,1%Ban Thư ký Kinh tế Quốc gia Thụy Sĩ (SECO) Dự báo chỉ số van tiêu dùng -12 so với -15 23~25 °
5 Chỉ số giá sản xuất Mỹ dự báo 0,3% tương đối 0,2%Chỉ số giá sản xuất Thụy Sĩ Dự báo tương đối 0,1% -0,8% 23~25 °
6 Dự báo CPI Tây Ban Nha -0,2% tương đối -0,3%Dự đoán niềm tin của công ty Bỉ NBB -6.2 tương đối -8.8 23~25 °
7 Dự báo GDP của Tây Ban Nha 0,7% tương đối 0,7% so với 0,7%Dự báo tỷ lệ thất nghiệp của Đức 6,2% tương đối 6,2% 20~25 °
8 PMI sản xuất chính thức của Trung Quốc đã ghi nhận 50,8 hoạt động sản xuất và hoạt động tiếp tục được cải thiện vào tháng TưDự báo sản xuất công nghiệp Singapore 10,8% so với 12,6% so với 12,6% 20~25 °
9 S & P/Case Schiller Chỉ số giá nhà của Công ty 20 Dự báo 5,8% tương đối 5,7%Dự báo doanh số bán lẻ của Anh 0,8% tương đối 2,3% so với 2,3% 17~25 °
10 Dự báo doanh số bán lẻ Ba Lan 6,1% tương đối 4,8% so với 4,8%Dự báo mở rộng giá hàng tiêu dùng của Anh 12~25 °
查看更多>
1 Dự báo doanh số bán buôn Canada 0,6% tương đối 1,1% so với 1,1%Số lượng việc làm phi văn hóa ở Hoa Kỳ dự đoán rằng 245k tương đối 126K so với 126k -24~-12 °
2 Dự đoán chỉ số tiền lương 0,5% tương đối 0,5% tương đối 0,5%Caixin pmi tăng lên 52,7, cao hơn dự kiến -24~-9 °
3 Dự đoán hàng tồn kho dầu thô API API của Mỹ 0,800m là tương đối -1.100m tương đốiDự báo GDP của Mexico 2,2% so với 2,4% -23~-12 °
4 Dự báo GDP của Nhật Bản -0,4% tương đối -0,3%Thông tin tài chính -British Dịch vụ Pmi lần đầu tiên sau hơn ba năm bị thu hẹp -23~-8 °
5 Dự báo mở rộng giá hàng tiêu dùng Thụy Sĩ -0,6% -0,4%Dự báo niềm tin gia đình Nhật Bản 43,5 tương đối 43.9 -20~-8 °
6 Dự báo GDP của Tây Ban Nha 0,8% tương đối 0,8% so với 0,8%Dự báo xây dựng của ngôi nhà mới ở Canada 190.0k có liên quan đến 202,8k so với 202,8k -20~-8 °
7 Thay đổi số lượng việc làm của Úc dự báo 20,0k so với 39,1k so với 39,1kDự báo Chỉ số cảm xúc tiêu dùng của Đại học Michigan dự báo 98.5 tương đối 98.1 -20~-5 °
8 Dự đoán hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ -2.257M so với 1.671MTổng dự đoán bán hàng xe hơi Mỹ là 17,30m so với 17,42m so với 17,42m -19~-10 °
9 Dự báo cân bằng thương mại Đài Loan 4.08b so với 3,96bPMI ngành dịch vụ Caixin tháng 6 của Trung Quốc đã giảm xuống 53,9%và nó vẫn nằm trong phạm vi mở rộng trong 6 tháng liên tiếp. -18~-12 °
10 Dự đoán chỉ số giá tiêu dùng cốt lõi của Hoa Kỳ 0,2% tương đối 0,2%Dự báo ứng dụng giảm thất nghiệp của Hoa Kỳ 305K so với 289K so với 289K -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Xác suất suy giảm trong khu vực đồng euro đã tăng lên!PMI toàn diện đã giảm xuống mức thấp nhất trong 20 thángDự báo năng suất phi văn hóa của Hoa Kỳ -2,3% -2,2% 7优
2 Dự đoán hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ 0,522m là tương đối -2,508mDự báo sản xuất công nghiệp Brazil -5,1% tương đối -5,2% tương đối 7优
3 Dự báo cân bằng thương mại Đức 20,1b so với 19,7bDự báo tỷ lệ thất nghiệp của Brazil 7,4% so với 6,9% so với 6,9% 7优
4 Thay đổi số lượng việc làm của Canada Dự báo 5,5K tương đối -5,7k so với -5,7kDự báo cho vay gia đình Úc -1,0% tương đối -0,8% tương đối -0,8% 7优
5 Dự đoán ứng dụng giảm thất nghiệp của Hoa Kỳ 260K so với 257K so với 257KCông nghiệp dịch vụ Tây Ban Nha Dự đoán PMI 57.9 tương đối 57.8 tương đối 57.8 7优
6 Dự báo hàng tồn kho khí đốt tự nhiên Hoa Kỳ -108b tương đối -111BDự đoán PMI sản xuất Tây Ban Nha 55.1 tương đối 54.2 7优
7 Lạm phát ở Hoa Kỳ đã chậm lại vào tháng 7 và đã quá muộn để mong đợiThông tin tài chính -Ngân hàng không nhất trí đồng ý duy trì lãi suất; cảnh báo về Brexit 7优
8 Dự báo cân bằng thương mại của Anh -11,20B tương đối -10.53bSự thịnh vượng của ngành sản xuất về cơ bản đã ổn định PMI của Trung Quốc March Caixin để tăng lên 50.1 7优
9 Dự báo sản lượng sản xuất của Anh -0,2% tương đối -1,1%Thông tin tài chính -Ngân hàng Trung ương duy trì lãi suất, nhưng hầu hết mọi người dự kiến ​​sẽ cắt giảm lãi suất trong năm nay 7优
10 Thặng dư tài khoản thương mại của Trung Quốc ít hơn dự kiếnDự đoán thất nghiệp của Canada là 7,0% so với 7,0% so với 7,0% 7优
查看更多>
1 Dự báo CPI Tây Ban Nha 0,6% tương đối 0,6% so với 0,6%Dự báo chỉ số mua hàng sản xuất ISM của Hoa Kỳ 49.0 so với 48.2 381严重
2 Dự báo doanh số của ngành bán lẻ khu vực đồng euro 0,5% so với 0,7% so với 0,7%Dự báo doanh số bán lẻ của Trung Quốc dự báo 10,6% tương đối 10,7% 324严重
3 Sản lượng của khu vực tư nhân của khu vực đồng euro rất mạnh vào cuối nămDự đoán chỉ số giá sản xuất cốt lõi của Hoa Kỳ 0,1% tương đối 0,1% 273重度
4 Dự báo doanh số bán lẻ Úc 0,4% tương đối 0,3% so với 0,3%Dự báo phê duyệt thế chấp của Anh 61,50K có liên quan đến 61,76K so với 61,76K 270重度
5 Một số dữ liệu tháng một đã được công bố và nền kinh tế Trung Quốc thường mở ra "chu kỳ mới"Dự báo lạc quan doanh nghiệp nhỏ của NFIB 97.9 tương đối 100.4 269重度
6 Dự đoán chi phí lao động của các đơn vị Hoa Kỳ là 4,5% tương đối 4,5%Sự gia tăng CPI của Trung Quốc vào tháng 8 đã duy trì sự suy giảm PPI liên tục 257重度
7 Dự đoán niềm tin của công ty Bỉ NBB 1.0 tương đối -3.1Dự báo GDP của Đan Mạch 0,3% tương đối 0,4% so với 0,4% 256重度
8 Dự báo doanh số bán lẻ Singapore tương đối 4,5% -3,2% tương đốiChỉ số cảm xúc -tăng cường các nhà đầu cơ của S & P 500 229重度
9 Dự báo số dư thương mại của Úc -2.300B tương đối -2.010BDự báo giá sản xuất ISM 37.0 tương đối 35.0 229重度
10 Dự báo đầu tư tài sản cố định của Trung Quốc là 10,5% so với 9,6% so với 9,6%Dự đoán CPI của Thổ Nhĩ Kỳ 0,70% có liên quan đến 1,10% 226重度
查看更多>
>

友情链接: