手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

法不阿贵网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store

发布

[tìm kiếm◠vinbet6.top◠tặng 888k] Bản Cập Nhật 14.4 2 - V2.4.9

  ềnthôngnướcngoàiđãbắtđầuchơiXếphạngphươngtiệnStarrySkyvàongày1tháng9lúc0giờngày1tháĐể biết chi tiết, vui lòng tham khảo: 28 Ngân hàng Đầu tư Tiền chuyển tiếp: Vào tháng Tư, dân số việc làm phi nông nghiệp, tiền lương và tỷ lệ thất nghiệp trong tháng 4 ★ Mặc dù dữ liệu yếu, mặc dù việc lặn đồng bảng và Euro, quyết định của Fed không như dự kiến Hạn chế sự suy giảm của đại bàng. Tinh hoa

  ềnthôngnướcngoàiđãbắtđầuchơiXếphạngphươngtiệnStarrySkyvàongày1tháng9lúc0giờngày1tháTương lai dầu thô Brent có thể tăng theo hình thức và phân tích dự đoán 76,34 USD, cho thấy tương lai dầu thô Brent có thể phá vỡ mức kháng thuốc 75,45 đô la mỗi thùng và tăng lên mức kháng 76,34 đô la tiếp theo.ềnthôngnướcngoàiđãbắtđầuchơiXếphạngphươngtiệnStarrySkyvàongày1tháng9lúc0giờngày1tháMức kháng trên là 200%và 214,6%xu hướng đường lên lần lượt là $ 63,19.

  Truyền thông nước ngoài đã bắt đầu chơi Xếp hạng phương tiện

  ềnthôngnướcngoàiđãbắtđầuchơiXếphạngphươngtiệnStarrySkyvàongày1tháng9lúc0giờngày1tháGiá dầu thô Brent vào thứ Hai cho thấy xu hướng tiếp tục và Wave 5 tiếp tục, làn sóng thứ năm của năm chu kỳ sóng bắt đầu từ 66,69 đô la.ềnthôngnướcngoàiđãbắtđầuchơiXếphạngphươngtiệnStarrySkyvàongày1tháng9lúc0giờngày1tháRất khó để tính toán đỉnh của sóng 5.ềnthôngnướcngoàiđãbắtđầuchơiXếphạngphươngtiệnStarrySkyvàongày1tháng9lúc0giờngày1tháDo đó, các mục tiêu trong tương lai phải được xác định từng cái một.ềnthôngnướcngoàiđãbắtđầuchơiXếphạngphươngtiệnStarrySkyvàongày1tháng9lúc0giờngày1thá75,45-76.34 Các khu vực kháng chiến tạo thành một thách thức lớn đối với nhiều đầu. Các chướng ngại vật chính & mdash; lên tới 100%vị trí dự đoán của sóng tăng (c) US $ 75,62 đã tăng cường sức đề kháng của khu vực.ềnthôngnướcngoàiđãbắtđầuchơiXếphạngphươngtiệnStarrySkyvàongày1tháng9lúc0giờngày1tháNhưng xu hướng phục hồi có thể bị giới hạn ở mức $ 74.

  ềnthôngnướcngoàiđãbắtđầuchơiXếphạngphươngtiệnStarrySkyvàongày1tháng9lúc0giờngày1tháDầu thô của Hoa Kỳ có thể tăng lên 70,29 đô la mỗi thùng tương lai dầu thô của Hoa Kỳ, vượt qua mức kháng thuốc là 69,14 đô la mỗi thùng và tiếp tục tăng lên mức kháng thuốc tiếp theo là 70,29 đô la.ềnthôngnướcngoàiđãbắtđầuchơiXếphạngphươngtiệnStarrySkyvàongày1tháng9lúc0giờngày1tháCác mức kháng cự trên là các vị trí dự báo 86,4%và 100%bắt đầu từ $ 61,81.ềnthôngnướcngoàiđãbắtđầuchơiXếphạngphươngtiệnStarrySkyvàongày1tháng9lúc0giờngày1tháVề việc giá vàng đi đâu, nó vẫn cần phải rõ ràng hơn để phân biệt.

  ềnthôngnướcngoàiđãbắtđầuchơiXếphạngphươngtiệnStarrySkyvàongày1tháng9lúc0giờngày1tháPeter Grant, phó chủ tịch của Zaner Precious Metal Company, nói rằng giá vàng gần đây đã có dấu hiệu dừng lại và bướng bỉnh ở trên mức 1.300 đô la.ềnthôngnướcngoàiđãbắtđầuchơiXếphạngphươngtiệnStarrySkyvàongày1tháng9lúc0giờngày1tháTuy nhiên, các nhà đầu tư vàng không nên được xem nhẹ. Nếu giá vàng không thể vượt qua khu vực kháng cự đầu tiên là 1324,93-1326,55 trong quá trình hồi phục, nó có thể được coi là một sự phục hồi yếu.ềnthôngnướcngoàiđãbắtđầuchơiXếphạngphươngtiệnStarrySkyvàongày1tháng9lúc0giờngày1tháVào thời điểm đó, mốc $ 1300 sẽ bị đe dọa.ềnthôngnướcngoàiđãbắtđầuchơiXếphạngphươngtiệnStarrySkyvàongày1tháng9lúc0giờngày1tháVictor Dergunov, người sáng lập Tập đoàn đầu tư Albright, tin rằng mặc dù đồng đô la Mỹ đã tăng lên, xu hướng đồng đô la Mỹ vẫn được coi là đi xuống dài hạn.

  Ông nói rằng đồng đô la sẽ phải đối mặt với một số thách thức lớn.Chúng bao gồm tăng chi tiêu tài chính của chính phủ và sự mất cân bằng thương mại, có thể có tác động đáng kể đến xu hướng trong tương lai của đồng đô la Mỹ.

  Truyền thông nước ngoài đã bắt đầu chơi Xếp hạng phương tiện

  Điều đáng chú ý là dữ liệu CPI tháng 4 của Hoa Kỳ sẽ được công bố vào thứ năm (ngày 10 tháng 5). Vào thời điểm đó, nó sẽ cho các nhà đầu tư cơ hội quan sát hướng lạm phát của Hoa Kỳ để dự đoán động thái tiếp theo của Fed.Trước đó, Vương quốc Hoa Kỳ Capland nói rằng các lực lượng định kỳ để thúc đẩy lạm phát cao đang gia tăng.Theo Bart Melek, giám đốc chiến lược sản phẩm của Daoming Securities, mặc dù giá vàng có thể giảm xuống dưới 1.300 đô la/ounce trong thời gian ngắn, sẽ có sự phục hồi ổn định hơn trong nửa cuối năm 2018 và đạt 1.350 đô la.Với sự gia tăng áp lực của lạm phát ở Hoa Kỳ, giá vàng có thể phải chịu áp lực hơn nữa. Trong trường hợp này, khả năng thử nghiệm giá vàng là 1280 đô la Mỹ.

  Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, kể từ 16:25 ngày 8 tháng 5, thời gian Bắc Kinh, chỉ số đô la Mỹ được báo cáo là 92.9579.Thành phố EU trước: Bài phát biểu của Powell chứa đựng những bí ẩn và Thỏa thuận hạt nhân Iran hoan nghênh giới hạnXAU/USD-0,12%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,08%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc đồng-0,59%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm một inch đầu và vị trí đã được Đã thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác vào PL -0,89%từ danh mục đầu tư bổ sung/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. vàng.Kể từ 16:31 giờ Bắc Kinh (04:31 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến tháng 6 tương lai đã giảm 1,90 đô la hoặc 0,14%xuống còn 1,312,20 đô la/ounce.

  Tuần trước, giá vàng giảm xuống mức thấp hai tháng, và tuần giảm trong ba tuần liên tiếp.Chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai với sáu xu hướng tiền tệ chính của đồng đô la Mỹ tăng 0,3%lên 92,89, mức cao mới trong năm.

  Truyền thông nước ngoài đã bắt đầu chơi Xếp hạng phương tiện

  Đối với người mua nắm giữ các loại tiền tệ không phải là tiền, việc tăng cường đồng đô la Mỹ thường sẽ kiếm được vàng và giá hàng hóa khác của vàng và các đô la Mỹ khác đắt tiền, do đó làm tổn hại đến nhu cầu của thị trường đối với các mặt hàng này.Trong những tuần gần đây, lợi suất của Kho bạc Hoa Kỳ đã tiếp tục tăng và dữ liệu kinh tế về cơ bản đã ổn định, thúc đẩy việc tăng cường đồng đô la Mỹ và củng cố những kỳ vọng của Fed sẽ tăng lãi suất đều đặn trong năm nay.

  Ngân hàng Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất 2 lần trong năm nay, nhưng một số nhà đầu tư có thể tăng lãi suất 3 lần.Cục Dự trữ Liên bang tuyên bố trong một tuyên bố được công bố vào tuần trước rằng lạm phát gần đây đã tăng lên, dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất lần thứ hai trong năm nay tại một cuộc họp tháng Sáu.Những kỳ vọng dự kiến ​​cho việc tăng lãi suất thường khiến thị trường giảm vàng.Khi lãi suất tăng, vàng rất khó để cạnh tranh với tài sản.Các nhà đầu tư đang chú ý đến sự phát triển của các tình huống địa chính trị.Tổng thống Mỹ Trump sẽ thông báo liệu họ sẽ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran vào lúc 2:00 ngày thứ Tư, thời gian Bắc Kinh.

  Trump trước đây đã đe dọa sẽ rút khỏi thỏa thuận.Về mặt kim loại khác, bạc tương lai giảm nhẹ, ở mức 16,48 đô la/ounce; Futures Platinum đã giảm 0,35%xuống còn 910,10 đô la/ounce.

  Thời kỳ đồng giảm 1,17%xuống còn 3,044 đô la/pound.Đô la Mỹ đạt đến năm của Disk Disk và Châu Âu tương lai cao mới giảm

  LCO-1.04%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí của vị trí vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1.12%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn. Thêm các vị trí khác để kết thúc ng -1.34%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc GPR -1.10%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và Thêm inch đầu. Ba rưỡi cao.Các nhà đầu tư đang chờ Trump tuyên bố có nên rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân quốc tế năm 2015 nhằm hạn chế các hoạt động hạt nhân của Iran hay không.

  Vào thời điểm 15:35 của Bắc Kinh (lúc 3:35 vào buổi sáng của Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ được giao dịch ở New York đã giảm 76 cent, tương đương 1,1%, xuống còn 69,98 đô la/thùng.Vào thứ Hai, giá điểm chuẩn của Hoa Kỳ đã tăng lần đầu tiên kể từ tháng 11 năm 2014, lên tới 70 đô la, lên tới tối đa 70,84 đô la/thùng.Đồng thời, giá tiêu chuẩn của dầu thô ở nước ngoài ở Hoa Kỳ đã giảm 67 cent, tương đương khoảng 0,9%, ở mức 75,52 đô la/thùng.Hôm qua, dầu vải tối đa đã tăng lên 76,34 đô la/thùng, mức cao mới kể từ tháng 11 năm 2014.

  Vào thứ Hai, giá dầu thô tăng, cho đến khi Trump tuyên bố trên Twitter rằng họ sẽ thông báo liệu họ có sẽ thông báo liệu có nên rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran vào lúc 2:00 chiều thứ ba, thời gian phương Đông lúc 2:00 chiều (2:00 vào thứ Tư, thứ Tư, giờ Bắc Kinh). Tinh hoaNếu Trump cho phép Hoa Kỳ rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran, xuất khẩu dầu thô của Iran có thể bị ảnh hưởng, điều này sẽ làm trầm trọng thêm sự căng thẳng của thị trường dầu thô.

  Iran là thành viên của Trung Đông và là thành viên của Tổ chức Tổ chức Tổ chức Quốc gia Xuất khẩu Dầu khí (OPEC).Vào tháng 1 năm 2016, để đổi lấy các hạn chế của Iran đối với kế hoạch hạt nhân của mình, cộng đồng quốc tế đã hủy các lệnh trừng phạt đối với Iran và khôi phục tình trạng của Iran về xuất khẩu dầu thô chính của mình.

  Ngoài ra, các nhà đầu tư cũng cần chú ý đến dữ liệu mới nhất về hàng tồn kho dầu thô thương mại ở Hoa Kỳ để đánh giá sức mạnh của quốc gia tiêu dùng dầu thô lớn nhất thế giới và mức độ sản lượng sẽ tiếp tục phát triển với tốc độ nhanh.Các tổ chức công nghiệp sẽ công bố báo cáo hàng tuần mới nhất vào thứ Tư lúc 4:30 sáng Bắc Kinh lúc 4:30 sáng (Thứ ba 16:30 ngày thứ ba, Đông Hoa Kỳ).

  Cơ quan Tình báo Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) sẽ công bố dữ liệu chính thức vào thứ Tư và các nhà phân tích hy vọng hàng tồn kho dầu thô sẽ giảm khoảng 1,1 triệu thùng.Về các nguồn năng lượng khác, tương lai xăng đã giảm 0,2%xuống còn 2,116 đô la/gallon; tương lai dầu nóng giảm 0,8%xuống còn 2,168 đô la/gallon.Tương lai khí đốt tự nhiên giảm nhẹ, ở mức 2,740 đô la/triệu.Giá dầu thô Châu Âu PO theo báo chí tập trung vào thị trường vào quyết định của thỏa thuận hạt nhân của Trump và hàng tồn kho dầu thô API

  Vào thứ ba (8 tháng 5), giá của tương lai dầu thô giảm từ ba năm rưỡi, và các nhà đầu tư đã đối xử với Tổng thống Trump thông báo rằng Hoa Kỳ sẽ áp dụng các lệnh trừng phạt đối với Iran một lần nữa.Theo kế hoạch ban đầu, Hoa Kỳ sẽ đưa ra quyết định cuối cùng vào ngày 12 tháng 5, nghĩa là vào thứ bảy này.

  Nếu Trump cho phép Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, xuất khẩu dầu thô của Iran có thể bị tấn công, thêm các yếu tố chặt chẽ vào thị trường dầu mỏ đang trở lại cân bằng sau nhiều năm cung cấp.Tính đến thời điểm báo chí, tương lai dầu thô của Mỹ giảm 0,78%xuống còn 70,18 đô la Mỹ / thùng. Giá thanh toán của ngày cuối cùng đã tăng lên 70 đô la lần đầu tiên kể từ tháng 11 năm 2014; tương lai dầu thô Brent giảm 0,70%xuống còn 75,64 đô la mỗi thùng. Nhảy hàng ngày tăng 1,7%và giá giải quyết là $ 76,17.

  Tổng thống Hoa Kỳ Trump tuyên bố hôm thứ ba rằng ông sẽ rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran hoặc tiếp tục.Ông sẽ công bố quyết định của mình đối với Thỏa thuận hạt nhân Iran vào lúc 2 giờ chiều ngày thứ ba (2:00 ngày thứ Tư, thời Bắc Kinh).

 • Bảng Anh đã được điều chỉnh kể từ tháng 1 và thị trường là nhẹ nhưng những con bò đực được sáng lên nhưng sự tự tin không suy giảm Bảng Anh đã được điều chỉnh kể từ tháng 1 và thị trường là nhẹ nhưng những con bò đực được sáng lên nhưng sự tự tin không suy giảm
 • Dollar mạnh hơn+giá dầu giảm, đồng đô la đã tăng lên mức 1.2700 lên đồng đô la Mỹ Dollar mạnh hơn+giá dầu giảm, đồng đô la đã tăng lên mức 1.2700 lên đồng đô la Mỹ
 • Tiềm năng của dữ liệu chính và các sự kiện lớn vào ngày 15 tháng 8 Tiềm năng của dữ liệu chính và các sự kiện lớn vào ngày 15 tháng 8
 • "Ngày 2 tháng 3 năm 2022"
 • Ngoại hối hàng tuần: Canada Chuangchuang có mức cao mới trong hơn ba năm!Kho bạc Hoa Kỳ mang lại sáu Yang liên tiếp giới hạn trong đô la Mỹ Ngoại hối hàng tuần: Canada Chuangchuang có mức cao mới trong hơn ba năm!Kho bạc Hoa Kỳ mang lại sáu Yang liên tiếp giới hạn trong đô la Mỹ
 • Ngày 2 tháng 5 đến ngày 5 tháng 5, dữ liệu quan trọng và các vấn đề lớn trong tuần Ngày 2 tháng 5 đến ngày 5 tháng 5, dữ liệu quan trọng và các vấn đề lớn trong tuần
 • "Dữ liệu kinh dị" ở Hoa Kỳ vào tháng 6 tốt hơn dự kiến ​​và giá vàng ngắn hạn đã giảm nhẹ 3 đô la
 • Vàng đã tăng cường, lợi suất nợ của Mỹ giảm; các tổ chức nói rằng thị trường trái phiếu là hoa hồng bất thường Vàng đã tăng cường, lợi suất nợ của Mỹ giảm; các tổ chức nói rằng thị trường trái phiếu là hoa hồng bất thường
 • Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Thị trường suy nghĩ lại về triển vọng của chính sách tiền tệ và Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Thị trường suy nghĩ lại về triển vọng của chính sách tiền tệ và "phòng ngừa rủi ro như nhà vua" đã tăng lên cao hơn một tuần
 • Chỉ số đô la Mỹ yếu và đồng euro tăng mạnh từ gần 1.1300 Chỉ số đô la Mỹ yếu và đồng euro tăng mạnh từ gần 1.1300

Dầu thô San: Cuộc họp OPEC+sẽ đến Nga sẽ bị loại khỏi thỏa thuận sản xuất?周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Bữa sáng vào ngày 30 tháng 8: Dữ liệu việc làm của Mỹ có dấu hiệu làm mát, đô la Mỹ và trái phiếu Mỹ giảm mạnh và giá vàng đã vượt qua rất nhiều trung bình động 55 ngày Bữa sáng vào ngày 30 tháng 8: Dữ liệu việc làm của Mỹ có dấu hiệu làm mát, đô la Mỹ và trái phiếu Mỹ giảm mạnh và giá vàng đã vượt qua rất nhiều trung bình động 55 ngày Vào ngày 11 tháng 2, xu hướng thị trường trao đổi: Phân tích kỹ thuật Euro, Pound và Yen Vào ngày 11 tháng 2, xu hướng thị trường trao đổi: Phân tích kỹ thuật Euro, Pound và Yen Vào ngày 17 tháng 1, giao dịch ngoại hối nhắc nhở: Rủi ro và tiền tệ rủi ro đô la Mỹ đã giảm, và đồng yên đã đạt được mức tăng hàng tuần lớn nhất trong hơn một năm. Vào ngày 17 tháng 1, giao dịch ngoại hối nhắc nhở: Rủi ro và tiền tệ rủi ro đô la Mỹ đã giảm, và đồng yên đã đạt được mức tăng hàng tuần lớn nhất trong hơn một năm. Vào ngày 8 tháng 3, giao dịch trao đổi ngoại hối nhắc nhở: Startelation lo ngại về việc thúc đẩy đồng đô la Mỹ tăng liên tục và đồng euro đã giảm hơn Vào ngày 8 tháng 3, giao dịch trao đổi ngoại hối nhắc nhở: Startelation lo ngại về việc thúc đẩy đồng đô la Mỹ tăng liên tục và đồng euro đã giảm hơn Tuần đường ngoại hối hàng tuần: Chính sách đại bàng của ngân hàng trung ương đã biến mất ở châu Âu, nhưng quần short đô la phải cảnh giác với vấn đề này Tuần đường ngoại hối hàng tuần: Chính sách đại bàng của ngân hàng trung ương đã biến mất ở châu Âu, nhưng quần short đô la phải cảnh giác với vấn đề này · Thị trường trở lại dầu thô Nymex để xem $ 63,81 · Nhắc nhở giao dịch bằng vàng: Multi -confainy đã nhiều lần bị ảnh hưởng bởi dữ liệu nặng và giá vàng có thể giảm xuống còn 1800? · Vào ngày 1 tháng 8, Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Nguồn cung và cung cấp kép, giá dầu rất dễ giảm và tăng · Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Hàng tồn kho tăng quá mức, giá dầu giảm hơn 3%, tình hình của Nga và Ukraine có thể đáp ứng · Trao đổi vàng Thượng Hải số 17 Báo giá hàng tuần: Khối lượng giao dịch kim loại là hiếm · Vào ngày 7 tháng 6, Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: bề mặt cung và cầu bị sai lệch đối với Bulls và giá điều chỉnh giá dầu dự kiến ​​trên Goldman Sachs · Thành phố dầu thô: Dầu làm đẹp lơ lửng dưới 100 đô la Mỹ để đi lang thang qua đêm và tăng qua đêm · Chiến lược giao dịch vàng hàng hóa: Thị trường đặt cược vào Cục Dự trữ Liên bang để đình chỉ tăng lãi suất vào tuần tới. · Dầu thô đang phải đối mặt với nhiều lợi ích, và các đại lý vẫn không muốn vào!Những lý do đằng sau là gì? · Việc nâng cấp hỗn loạn thị trường dầu quốc tế: "OPEC+" tăng "Lệnh cấm dầu" trước hoặc cạnh tranh thị trường đã tăng cường · Tương lai kim loại và sản phẩm nông nghiệp tương lai đánh giá hàng ngày · Sự cố gắng của nhu cầu dầu rất khó để theo kịp. Goldman Sachs dự kiến ​​sẽ tăng lên 86 đô la vào cuối năm nay! · Giá vàng quốc tế giảm xuống dưới $ 1930 · Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Sự lây lan của cuộc khủng hoảng không có năng lượng hoặc làn sóng phát điện dầu thô, liệu sự gia tăng? · Ngày 22 tháng 2: Bữa sáng tài chính: Dữ liệu mạnh mẽ của Mỹ mang lại sự hỗ trợ và đồng đô la Mỹ giữ sự gia tăng nhẹ · Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ vào ngày 15 tháng 9: Các cuộc đình công "Dữ liệu khủng bố" · Vào ngày 3 tháng 8, Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Giá dầu đang phải đối mặt với nguy cơ bị phá vỡ và theo dõi Hội nghị OPEC+ · Dầu Hoa Kỳ tăng khoảng 1%, quyết định OPEC+đã đưa ra triển vọng cho thị trường dầu mỏ mang tính xây dựng hơn · Vàng bị mắc kẹt trong chế độ "Chu kỳ duy nhất", chờ hướng dẫn phi nông nghiệp · Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: "Little Non -farm" đã bắt tay với dữ liệu để tấn công ngay từ đầu, hãy cảnh giác với cuộc phản công ngắn · Dầu thô Nymex hoặc trả lại trên $ 77,46 · 38 ngân hàng đầu tư dự đoán rằng vào tháng 9, phi nông nghiệp: tỷ lệ thất nghiệp là bằng phẳng nhưng mới được thêm vào làm chậm!Giá vàng dự kiến ​​sẽ gây sốc khi tấn công · Hàng hóa lớn hàng tuần: Dầu thô là thấp, khí đốt tự nhiên và vàng đổ xuống áp lực quặng sắt · Barclays đã thay đổi suy nghĩ của cô ấy, và dầu vải được dự đoán là $ 103 hôm nay · Chiến lược giao dịch vàng ngày 13 tháng 10: Chú ý đến các cơ hội giao dịch ngắn hạn trong ngày và các gốc là ngắn. · Dầu thô Nymex vẫn nhìn vào $ 65,08 · Vào ngày 13 tháng 9, Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Cung nên được làm nóng lên và "từng bước một bước" đa hướng · Bữa sáng tài chính vào ngày 28 tháng 3: Ngành công nghiệp ngân hàng lo ngại về việc cải thiện việc thúc đẩy sự thèm ăn rủi ro, các nhà đầu tư làm giảm các giao dịch ác cảm rủi ro và giá vàng giảm · Bữa sáng tài chính vào ngày 7 tháng 9: Dữ liệu ISM của Mỹ củng cố nền kinh tế mà không có dấu hiệu suy giảm. · Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Nhu cầu được tăng cường để tăng giá dầu, Nga cảnh báo chiến tranh để tiết kiệm xu hướng "nâng cấp không kết hợp" · Các chuyên gia nói rằng giá bạc là 300 đô la Mỹ trong vòng năm đến mười năm và giá vàng là 5.000 đô la Mỹ. · Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Đô la Mỹ leo lên, khi nào giá sẽ giảm? · Phân tích thị trường vàng: Tăng lãi suất cao dự kiến ​​sẽ dẫn đến và xu hướng giá vàng đang chịu áp lực · Nhắc nhở giao dịch vàng: Phương Tây tìm kiếm nhiều biện pháp trừng phạt hơn và ác cảm rủi ro đã hồi phục lặng lẽ. · Gold SPOT tiếp tục giảm, được cho ăn bi kịch cho nhau hát, ngụ ý rằng nó sẽ không ngăn được mục đích · Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Lợi suất nợ của Mỹ và sản lượng nợ Mỹ, giá vàng đã nhẹ nhàng tăng trở lại · Dầu thô Nymex giảm xuống dưới $ 76,19 · Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Vật liệu OPEC sẽ tăng theo nhu cầu toàn cầu vào năm 2023 và nền kinh tế IMF dự kiến ​​sẽ tối ưu hóa giá dầu gần 3% · Các quy định mới của Thổ Nhĩ Kỳ đã kích hoạt tắc nghẽn bánh xe dầu. Nếu nó kéo dài một tuần, nó có thể có tác động đến thị trường dầu mỏ! · Ả Rập Saudi nói rằng các nguyên tắc cơ bản của thị trường dầu trong nửa cuối năm nay ổn định và họ dự kiến ​​sẽ thúc đẩy thị trường ở châu Á · Phân tích kỹ thuật giá vàng: Tập trung vào việc có nên chia nhỏ 1812 đô la Mỹ trở lên · Dầu thô Nymex ở mức 83,66 đô la Mỹ · Tương lai kim loại và sản phẩm nông nghiệp tương lai đánh giá hàng ngày · Hàng tồn kho dầu thô EIA tăng vượt quá mong đợi, hàng tồn kho xăng đã tăng đáng kể và việc giảm dầu trong thời gian ngắn của Hoa Kỳ giảm nhẹ · Làm thế nào để đối phó với G7 giới hạn trên của giá dầu Nga?Bộ trưởng Bộ Năng lượng Nga: Nhiều dầu sẽ được xuất khẩu sang châu Á · Sàn giao dịch vàng Thượng Hải số 38 Báo giá hàng tuần: Sóng của các giao dịch kim loại quý tăng vọt · Ở mức 1800 đô la Mỹ vào một hỗ trợ vàng mới, năm nay dự kiến ​​sẽ chạm đến mức cao kỷ lục · DAMO: Nhu cầu đang tăng lên và nguồn cung rất chặt. Dầu vào giữa năm hoặc hồi phục lên $ 110 vào năm tới · Các tổ chức cảnh báo rằng mặc định nợ của Hoa Kỳ sẽ làm rung chuyển thị trường năng lượng toàn cầu, nhưng xác suất thấp! · Đâu là giới hạn trên của giá dầu của Nga?Các quốc gia thành viên EU có sự khác biệt rất lớn về sự khác biệt sớm nhất vào thứ năm · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ThedoTV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20cakhia%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20388bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20FUN88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Zbet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20pkwin%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20NHAT%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Rakhoi%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20hot88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vi88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2012bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20p3%20game%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BETWAY%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VI68%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20As3888%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20mocbai%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20th%E1%BB%A9c%20khuya%20tv%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20p3bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bet88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TWIN68%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20kubet77%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20RIKVIP%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20b88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%208kbet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Luxvip%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Fi88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20LUCK8%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20789bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nohu%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Saowin%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Vnd555%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Ta88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ONE88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20win79%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MAYCLUB%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20789betvip%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MIBET%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sao%20k%C3%AA%20tv%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Sclub88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20v6bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nn88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20pq88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20For88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bet66%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%206686th%E1%BB%83thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20yo88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Saoke%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%206686bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ibet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20J88%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Cổ phiếu Hoa Kỳ đã tăng lên, Liên minh châu Âu đe dọa sẽ cấm nhập khẩu dầu của Nga, giá dầu đạt mức cao mới trong hơn hai tuần và theo dõi cuộc họp OPEC+Đánh giá sớm về tương lai hóa học năng lượng và tương lai khoáng sản than than COKING 23~26 °
2 Thị trường giá vàng quốc tế vẫn nhìn vào $ 1737Đô la Mỹ được hỗ trợ và giá vàng quốc tế đã giảm hơn 1%: các nhà phân tích nói rằng trước cuối năm nay, dự kiến ​​sẽ tăng lên 2.100 đô la 23~25 °
3 Nhìn vào thị trường giá vàng quốc tế với giá $ 1780Giá vàng bước trở lại hàng ngàn cấp độ và ngắn hạn có thể khó tái tạo thị trường hồi phục mạnh 23~25 °
4 Dầu thô Nymex gần đây nhìn vào 70,42 đô la Mỹ trong triển vọng thị trườngChiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ ngày 25 tháng 3: Không sợ điều chỉnh bình thường, nhiều đầu hoặc hồi phục gần 116 Kháng 23~25 °
5 Dầu thô Asian Disk: Giải phóng dự trữ để gây ra giá dầu?Giết người thực sự có thể là nhu cầuCung cấp lo lắng là kéo dài, dầu Mỹ phục hồi $ 102 trong thời gian giảm hàng ngày 23~25 °
6 Bữa sáng tài chính vào ngày 17 tháng 12: Dự trữ Liên bang đã tăng cường vị trí chống lạm phát và hiệu suất tồi tệ nhất của tuần tồi tệ nhất trong bốn tuần quaĐánh giá hàng ngày về tương lai Guoxin: Phục hồi sốc dầu thô, giá keo yếu, độ rung polyolefin giảm 23~25 °
7 Rủi ro cao và dầu vải tăng lên 76 đô la một mức cao mớiNhắc nhở giao dịch dầu thô: Cuộc khủng hoảng ngân hàng đang đến với việc tăng lãi suất của đất nước 20~25 °
8 Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Liên minh châu Âu xem xét việc cấm dầu Nga nhập khẩu và tình hình địa lý vẫn khuấy động trái tim của mọi ngườiDầu thô Nymex Phục hồi ngắn hạn đến $ 81,24 20~25 °
9 Nhắc nhở giao dịch dầu thô: "Ngày 1 tháng 5" Tuần lễ Vàng, phục hồi nhu cầu mùa hè dự kiến ​​sẽ giúp giá dầu tăngGiá đường đã tăng vọt lên cao nhất trong 11 năm, hoặc hiện tượng El Nino tiếp tục tăng! 17~25 °
10 Phân tích thị trường vàng: Sự cố thất bại của Ngân hàng Thung lũng Silicon được lên men và vàng phòng ngừa rủi ro tiếp tục tăng vọtLNG trở thành một trò chơi độc quyền!Các nhà giao dịch nhỏ sẽ thoát khỏi giá hơn nữa 12~25 °
查看更多>
1 Bình luận Tuần lễ dầu thô: Giá dầu đã tăng trở lại, Đức "không còn do dự", OPEC+"không muốn làm điều tốt"Giá vàng quốc tế đã giảm từ mức cao trong hai tháng qua và thị trường dự kiến ​​Cục Dự trữ Liên bang sẽ "sửa lỗi" -24~-12 °
2 Sau Ả Rập Saudi, UAE cũng có xu hướng giảm sản xuất sản xuất dầu trong giá dầu quốc tế tăng.Nhắc nhở giao dịch vàng: "Eagle Qi bị buộc" của Powell phải hỗ trợ Dollar Rose mạnh mẽ. -24~-9 °
3 Dầu thô Nymex giảm xuống dưới mức $ 85Sau khi Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất, đồng đô la Mỹ giảm, và giá vàng và thị trường châu Á tăng nhẹ -23~-12 °
4 Giá dầu quốc tế đã tăng 2 đô la, cú đấm của Nga phản ứng với giới hạn trên của giá phương TâyChuyển đổi năng lượng toàn cầu đã thúc đẩy tăng trưởng tiêu dùng, và đồng hoặc nguồn cung bắt đầu vào năm 2026! -23~-8 °
5 Giá dầu quốc tế ổn định, và cung và cầu vẫn còn chặt chẽ, nhưng nền tảng của sự hoang mang của nhu cầu bị xói mònVàng T+D đóng cửa một sự gia tăng nhỏ và mối quan tâm của thị trường về virus đột biến hỗ trợ giá vàng -20~-8 °
6 Giá dầu quốc tế đã tăng lên và OPEC tuyên bố rằng nó không có nghĩa vụ của chính mìnhBữa sáng ngày 20 tháng 9: Tuần này, nhiều nghị quyết lãi suất của ngân hàng trung ương đã được đưa ra. Midea đề cập đến một tàu kéo cao và cung cấp căng thẳng hỗ trợ giá dầu tăng -20~-8 °
7 Golden Asian Drive: Thị trường đang chờ giá vàng là gì?Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Thị trường dự kiến ​​sẽ thắt chặt và tăng nhu cầu, giá dầu vẫn còn chỗ cho sự gia tăng -20~-5 °
8 Nhắc nhở giao dịch vàng: Đô la Mỹ duy trì giá mạnh, vàng hoặc dự kiến ​​của sự hỗ trợ của hỗ trợ Mid -rail của BollingerBữa sáng tài chính vào ngày 23 tháng 6: Powell cam kết chắc chắn sẽ giảm lạm phát. -19~-10 °
9 Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Giá trị kỹ thuật của tín hiệu trống được tăng cường. Hãy chú ýDầu thô Ine khép lại một chút, và tình hình địa lý lo lắng về việc hạ nhiệt áp lực của giá dầu -18~-12 °
10 Xuất khẩu trung bình hàng ngày của Iran có nguy cơ cung cấp dầu thô cao.Giá vàng quốc tế là ngắn hạn và mức kháng cự là $ 1757 dưới đây -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Giá dầu quốc tế đang tăng lên $ 180, và người đẩy đằng sau nó có thể là nóĐánh giá sớm về dầu thô tương lai của Chang'an 7优
2 Tôi sẽ không ép kem đánh răng lần này!Ả Rập Saudi và Nga đã thông báo rằng họ sẽ mở rộng các biện pháp giảm sản xuất đến cuối năm nay.Năng lượng Hóa chất Tương lai và Khai thác Than Than Tương lai Tương lai Hàng ngày: Giá nhựa đường ổn định 7优
3 Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Tình hình địa lý có thể không được nâng cấp ngay lập tức, theo dữ liệu EIANhắc nhở giao dịch dầu thô: Tăng trưởng kinh tế lo ngại về sự gia tăng của giá dầu hơn 5%và cảnh báo Hoa Kỳ Nga phải đối mặt với "hậu quả thảm khốc" 7优
4 Chiến lược giao dịch vàng tại vị trí ngày 10 tháng 8: Chú ý đến sự kháng cự của dòng Bollinger trực tuyến, một khi nó phá vỡ hoặc gây ra nhiều cuộc truy đuổiChiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Trung Quốc hủy bỏ nhập cảnh tập trung+bão mùa đông Mỹ, giá dầu đã đạt mức cao mới trong gần ba tuần 7优
5 Năng lượng tương lai của Zhonghui trước đó: Các nguyên tắc cơ bản rất mạnh và đĩa bên trong có thể được vận hành theo phía kỹ thuậtBữa sáng ngày 21 tháng 7: Giá vàng giảm từ hai tháng và số lượng vàng thất nghiệp ở Hoa Kỳ đã tăng sự cá cược của việc tăng lãi suất. 7优
6 Phân tích thị trường vàng: Chỉ số niềm tin tiêu thụ của Hoa Kỳ đã bùng nổ mức độ rút lui của VàngHàng tồn kho được thúc đẩy chặt chẽ với giá dầu cao, nhưng một số tiêu cực và áp lực được gây áp lực, và giá dầu tăng vào cuối năm có thể thay đổi. 7优
7 Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Suy thoái kinh tế lo lắng để trang trải thị trường và sự suy giảm giá dầu rất khó thay đổiDầu thô Ine đã giảm, và Hoa Kỳ không thịnh vượng như mong đợi! 7优
8 Chiến lược giao dịch vàng ngày 23 tháng 4: Tiếp tục làm nhiều hơn mỗi chuyến điMetal Asian City: Nhập khẩu đồng của Trung Quốc tăng lên -on -anyar nhưng sự không chắc chắn lớn ngăn chặn giá kim loại 7优
9 Các quan chức Đức: Khí tự nhiên có thể không thể hỗ trợ các chế phẩm chi tiêu cao dài hạn trong vòng dưới 3 tháng!Trao đổi vàng Thượng Hải Trích dẫn thứ 21 hàng tuần: Khối lượng giao dịch vàng tăng nhẹ 7优
10 Giá dầu trong nước hoặc 5 khoản giảm liên tiếp, nhưng giá dầu quốc tế đang hồi phục!7 Người khổng lồ dầu toàn cầu kiếm được 87 tỷ USDĐánh giá sớm về tương lai Guoxin: Nhu cầu giảm giá dầu trong thời gian ngắn để duy trì sự biến động yếu trong thời gian ngắn, rung niken kẽm 7优
查看更多>
1 Dữ liệu thương mại nước ngoài của Trung Quốc là tốt, và hàng ngàn vàng vàng và hàng ngàn và năm prolites là rõ ràng, nhưng nhiều ngân hàng trung ương trên khắp thế giới đang cung cấp chất xúc tác mới cho nhiều chất xúc tácPhe đối lập Hungary là vô dụng?Đức gọi Liên minh châu Âu có thể công bố loại dầu của Nga đang dấn thân trong vòng vài ngày 381严重
2 Goldman Sachs tuyên bố rằng giá dầu là một điểm mua, và nó sẽ tăng lên 140 đô la vào mùa hè!Tương lai kim loại và tương lai nông nghiệp đánh giá sớm sớm 324严重
3 Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Suy thoái kinh tế kéo dài đô la Mỹ, giá vàng vượt qua mức trung bình động 200 ngàyThành phố dầu thô: Giá dầu ổn định ngày sau khi mất mát năm mới ổn định ngày để tập trung vào kho chính thức của Hoa Kỳ 273重度
4 Quỷ "niken"?Cung cấp niken ăn những người mua chặt chẽ "lấy đầu" LME tuyên bố rằng nó đã tăng cường giám sátDầu làm đẹp tạo ra hơn hai năm rưỡi, và thanh kiếm cao mới đề cập đến 72, rất khó để tăng "cảnh báo" sản xuất. 270重度
5 Nhắc nhở giao dịch vàng: Chính sách thắt chặt của Fed dự kiến ​​sẽ tăng lên. Giá vàng có thể đứng trên mức trung bình động 200 ngày không?Phân tích thị trường vàng: Nếu điện trở gần 1755,71 269重度
6 Đánh giá hàng tuần dầu thô: Giá dầu đã tăng 6%và triển vọng nhu cầu đã trở nên mạnh mẽ; nhưng "các quầy hàng lộn xộn" vẫn còn nhiềuĐánh giá Tuần vàng: Fed chứa đầy khả năng chống lạm phát, dữ liệu vĩ mô không tốt, giá vàng được ổn định năm 1820 257重度
7 Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Ức chế đa năng, giá vàng rơi vào những cú sốcDầu thô Ine đã thu hẹp sự gia tăng. Mặc dù cung và cầu toàn cầu thắt chặt, có một địa phương lỏng lẻo 256重度
8 Mùa cao điểm du lịch mùa hè tiêu dùng hàng tiêu dùng lớn thứ hai của người tiêu dùng.Goldman Sachs: Nghỉ ngơi dầu vải dự kiến ​​sẽ là 100 đô la và khoảng cách dầu thô sẽ đạt 1,1 triệu thùng mỗi ngày trong quý IV. 229重度
9 Dầu thô Nymex ở mức 87,94 đô la MỹGiá khí vẫn còn cao và các quan chức châu Âu kêu gọi giới hạn cao hơn của giá: nếu không thì mùa đông sẽ khủng khiếp trong 5-10 năm tới 229重度
10 Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Giá dầu đóng cửa ở mức cao nhưng mùa trước, và Liên minh châu Âu đã bước lên để thúc đẩy dự trữ khí đốt tự nhiên vào mùa đông nàyNhắc nhở giao dịch dầu thô: OPEC+hoặc giảm đáng kể sản xuất, giá dầu dự kiến ​​sẽ đề cập đến 90 mốc, Nhà Trắng cảnh báo để tránh "thảm họa toàn diện" 226重度
查看更多>
>

友情链接: