手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

心存芥蒂网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store

发布

Thần Tài Xổ Số Miền Trung - V6.2.5

  đãgiànhđượctròchơiPChaynhấtvàgiảithưởnggiảitrínhấtchotriểnlãTuy nhiên, vì Washington đã tuyên bố sẽ mạnh hơn Iran hơn bao giờ hết, các quan chức ngoại giao tin rằng phòng để tiết kiệm thỏa thuận bị hạn chế.

  đãgiànhđượctròchơiPChaynhấtvàgiảithưởnggiảitrínhấtchotriểnlãBộ trưởng Ngoại giao Mexico nói rằng các cuộc đàm phán Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ tiếp tục tiếp tục và sẽ đạt được thỏa thuận khi các điều kiện phù hợp; Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ không có thời gian tuyệt đối.đãgiànhđượctròchơiPChaynhấtvàgiảithưởnggiảitrínhấtchotriểnlãBộ trưởng Kinh tế Mexico Guajardo cũng nhắc lại trước đó rằng chúng tôi không thể loại trừ rằng chúng tôi có thể hoàn thành các cuộc đàm phán vào cuối tháng 5 hoặc tháng 6.

  đãgiànhđượctròchơiPChaynhấtvàgiảithưởnggiảitrínhấtchotriểnlãNgân hàng Canada Fengye chỉ ra rằng khi những người tham gia thị trường tin rằng các điều kiện thương mại của Canada đã tiếp tục được cải thiện và có lợi thế sâu rộng trong một loạt các mặt hàng, lãi suất trong nước dự kiến ​​sẽ ổn định hơn.đãgiànhđượctròchơiPChaynhấtvàgiảithưởnggiảitrínhấtchotriểnlãCác quan chức Hoa Kỳ dường như có ý định hoàn thành các cuộc đàm phán của Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ trước cuối tuần. Chúng tôi nghi ngờ rằng tỷ giá hối đoái của Canada không được đưa vào hoàn toàn trong các kết quả thuận lợi mà Thỏa thuận này đạt được.đãgiànhđượctròchơiPChaynhấtvàgiảithưởnggiảitrínhấtchotriểnlã★ Bốn Dashalie Bốn sự thịnh vượng là tốt cho giá dầu, và dầu phá vỡ $ 80 ★ Thời kỳ châu Âu, dầu của Hoa Kỳ phá vỡ $ 72 và dầu được rút ngắn xuống còn $ 80 trong một thời gian ngắn. Mùa lái xe mùa hè gần đây đang đến gần và Nhu cầu ở châu Á là tốt cho giá dầu. Những con bò dầu thô dường như đã bước vào giai đoạn tốt nhất.đãgiànhđượctròchơiPChaynhấtvàgiảithưởnggiảitrínhấtchotriểnlãTính đến thời điểm báo chí, dầu thô của Mỹ tăng 0,66%lên 71,95 đô la/thùng và dầu thô Brent tăng 0,57%lên 79,74 đô la/thùng.đãgiànhđượctròchơiPChaynhấtvàgiảithưởnggiảitrínhấtchotriểnlãCả hai giá dầu của hai thành phố đã đạt mức cao mới kể từ ngày 27 tháng 11 năm 2014.

  đãgiànhđượctròchơiPChaynhấtvàgiảithưởnggiảitrínhấtchotriểnlãBiểu đồ 15 phút của dầu vải: Nhà phân tích Goldman Sachs khổng lồ của Ngân hàng Hoa Kỳ nói rằng mặc dù có những rủi ro địa chính trị gia tăng, vì nhu cầu mạnh mẽ đang phải đối mặt với việc thiếu nguồn cung, nhưng các nguyên tắc cơ bản của dầu thô giờ đã lạc quan hơn.đãgiànhđượctròchơiPChaynhấtvàgiảithưởnggiảitrínhấtchotriểnlãCác lệnh trừng phạt mới của Hoa Kỳ đối với Iran có thể phải đối mặt với rủi ro khoảng cách từ 250.000 đến 500.000 thùng/ngày, điều này có thể làm tăng giá dầu thô 3,5-6,2 USD/thùng.đãgiànhđượctròchơiPChaynhấtvàgiảithưởnggiảitrínhấtchotriểnlãĐiều này có thể chỉ ra rằng nếu thỏa thuận hạt nhân Iran sụp đổ, Iran sẽ một lần nữa trả thù bằng các lệnh trừng phạt.

  đãgiànhđượctròchơiPChaynhấtvàgiảithưởnggiảitrínhấtchotriểnlãVào ngày thứ ba sau khi Tổng thống Mỹ Trump tuyên bố rút khỏi Thỏa thuận Kế hoạch Hạt nhân Iran, Israel đã tấn công quyết liệt mục tiêu Iran ở Syria để trả thù vụ tấn công tên lửa Iraq;đãgiànhđượctròchơiPChaynhấtvàgiảithưởnggiảitrínhấtchotriểnlãNhà phân tích cấp cao của CNBC, Ron Insana cho biết đã đến lúc chuẩn bị cho dầu 100 đô la/thùng.đãgiànhđượctròchơiPChaynhấtvàgiảithưởnggiảitrínhấtchotriểnlãNếu tình hình ở Trung Đông tiếp tục nâng cấp, dầu tăng lên 150 đô la cũng có thể trở thành hiện thực.đãgiànhđượctròchơiPChaynhấtvàgiảithưởnggiảitrínhấtchotriểnlãÔng chỉ ra rằng phí bảo hiểm của rủi ro địa chính trị của dầu đã đẩy giá dầu thô tăng lên mức cao gần 4 năm và không có dấu hiệu suy yếu.

  Đồng thời, đỉnh cao của việc lái xe mùa hè ở Hoa Kỳ có nghĩa là người tiêu dùng nên mong đợi rằng giá dầu của các trạm khí sẽ tăng, có thể vượt quá $ 3/gallon, có thể cao hơn.Ngoài ra, Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, Iran và Israel đã tấn công nhau bằng các tên lửa chưa từng có ở Syria và Hoa Kỳ, Ả Rập Saudi và Israel tin rằng việc mở rộng Iran nên dừng lại Giá sẽ tiếp tục tăng.

  Ngân hàng Đầu tư Hoa Kỳ chỉ ra trong báo cáo rằng có những dấu hiệu cho thấy các quốc gia thành viên khác của OPEC sẽ tăng sản lượng để lấp đầy khoảng cách cung cấp dầu do Iran để lại.OPEC có khả năng "thay thế khoảng cách của Iran", nhưng ngân hàng nói thêm rằng ngay cả khi nguồn cung thực tế vẫn không thay đổi, thị trường vẫn sẽ phải đối mặt với khả năng nhàn rỗi thấp.Có thể thấy rằng, ngoài việc khôi phục lệnh trừng phạt của Mỹ ở Iran, vẫn còn nhiều yếu tố đẩy giá dầu trong tương lai. Trong ngắn hạn, tình hình ở Trung Đông sẽ trở thành một trong những yếu tố lớn nhất ảnh hưởng đến giá dầu. Khả năng giá dầu tăng hơn nữa trong tương lai vẫn còn cao.OPEC có nghĩa là vấn đề cung cấp không lo lắng và tình hình ở Trung Đông có thể tiếp tục đẩy giá dầu

  LCO-1.18%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí của vị trí. Các vị trí để kết thúc Caiqing Investing.com -mayday Asian mảng, giá dầu thô đã giảm từ những năm High Point tuần trước.Các biện pháp trừng phạt của Mỹ đối với các nhà xuất khẩu dầu thô lớn đã gặp phải sự kháng cự ở châu Âu và châu Á. Đồng thời, sự gia tăng liên tục trong các hoạt động khoan dầu thô của Mỹ cho thấy sản xuất dầu thô của Mỹ sẽ tăng thêm.Kể từ thời điểm 13:05 của Bắc Kinh (01:05 vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI WTI đã giảm 0,35%trong tháng 6 xuống còn 70,45 đô la/thùng.Brent, Luân Đôn, tương lai dầu thô tháng 7 tháng 7 là 0,52%đến $ 76,72/thùng.

  Shanghai WTI tháng 9 Dầu thô tương lai đã giảm 0,94%xuống còn 466,00 RMB (khoảng 73,53 đô la).Đức tuyên bố rằng họ sẽ bảo vệ công ty khỏi các lệnh trừng phạt của Mỹ và Iran nói rằng người khổng lồ dầu mỏ Pháp Dadar vẫn chưa rút lại mỏ dầu.

  Đồng thời, Trung Quốc dường như đã sẵn sàng để lấp đầy những khoảng trống do Hoa Kỳ gây ra.Tuy nhiên, giá dầu thô vẫn còn gần ba năm ở mức cao trong ba năm.

  Các thương nhân dự đoán rằng một khi các lệnh trừng phạt của Mỹ sẽ được áp dụng vào cuối năm nay, xuất khẩu dầu thô Iran sẽ giảm đáng kể.Vào thời điểm đó, thị trường sẽ mất khoảng 1 triệu thùng/nguồn cung cấp dầu thô, điều này có thể khiến thị trường thiếu nguồn cung.Đồng thời, do nhu cầu châu Á tăng liên tục, và Ả Rập Saudi và quốc gia sản xuất dầu lớn nhất, Nga, các nước xuất khẩu dầu thô lớn, đã thắt chặt trong thị trường dầu thô để tăng giá dầu.Iran hiện chiếm khoảng 4%nguồn cung cấp dầu thô toàn cầu và là nhà sản xuất dầu lớn thứ ba của Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC).Ngoài ra, quyết định rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân quốc tế Iran đã làm trầm trọng thêm nguy cơ xung đột ở Trung Đông và làm dấy lên những lo ngại không ổn định của thị trường về thị trường dầu thô.Đồng thời, sự gia tăng số lượng nền tảng khoan ở Hoa Kỳ đã tăng giá dầu tăng.

  Tính đến ngày 11 tháng 5, Hoa Kỳ đã bổ sung 10 nền tảng khoan dầu thô để tạo ra tổng số 844, mức cao nhất kể từ tháng 3 năm 2015.Dự kiến ​​vào năm 2019, Hoa Kỳ sẽ vượt qua Nga và trở thành nhà sản xuất dầu lớn nhất thế giới.

  Các lệnh trừng phạt của Mỹ chống lại Iran đã bị rơi từ các đồng minh châu Âu chống lại dầu thôVào thứ Hai (14 tháng 5) tại thị trường châu Á, một làn sóng suy giảm nhanh chóng xuất hiện sau khi dầu làm đẹp tăng nhẹ.

  Trước đó, bị ảnh hưởng bởi sự gia tăng liên tục về số lượng khoan ở Hoa Kỳ và sản lượng dầu cao của Hoa Kỳ, giá dầu giảm. Hiện tại, giao dịch dầu của Hoa Kỳ là 70,46 đô la Mỹ/thùng, và điểm cao và điểm thấp hàng ngày là đô la 70,74 và $ 70,33.Số lượng giếng Hoa Kỳ đã tiếp tục đạt mức cao mới trong hơn ba năm, thúc đẩy sự gia tăng liên tục trong sản xuất dầu của Mỹ do kỳ vọng thị trường rằng các lệnh trừng phạt của Mỹ ở Iran sẽ làm giảm nguồn cung của thị trường. Giá dầu thô vẫn tiếp tục Để tăng lên một mức cao mới trong vài năm., Thúc đẩy sản xuất dầu thô của Hoa Kỳ đạt mức cao kỷ lục.

  Trong một báo cáo vào thứ Sáu (11 tháng 5), Công ty Dịch vụ Năng lượng Hoa Kỳ Hughes tuyên bố rằng vào tuần 11 tháng 5, số lượng máy khoan dầu thô tăng từ 11 đến 844, tạo ra mức cao nhất tháng 3 năm 2015.Đây là lần đầu tiên số lượng cuộc tập trận dầu thô của Mỹ đã tăng trong 6 tuần liên tiếp.Hơn một nửa số lượng khoan nằm ở lưu vực West Dharma và phía đông New Mexico. Lực lượng dầu lớn nhất ở Hoa Kỳ nằm ở khu vực. Cấp cao nhất.Chính phủ Hoa Kỳ hy vọng sản lượng dầu đá phiến của lưu vực Permian vào tháng 5 dự kiến ​​sẽ đạt mức cao kỷ lục 3,2 triệu thùng mỗi ngày, chiếm 30%sản lượng dầu thô của Mỹ.

  Số lượng cuộc tập trận dầu thô ở Hoa Kỳ là một chỉ số tìm kiếm về phía trước để dự đoán sản lượng trong tương lai của Hoa Kỳ. So với số lượng khoan hoạt động 712 duy nhất trong năm 2017, nó đã tăng đáng kể.Đồng thời, bởi vì OPEC tiếp tục giảm sản xuất và thúc đẩy sự gia tăng của giá năng lượng, nó đã thúc đẩy việc cải thiện liên tục sản lượng dầu thô trong các công ty dầu khí Mỹ.

  Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ cho biết, sản lượng dầu thô trung bình hàng năm của Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ tăng 1,37 triệu thùng mỗi ngày. Dự kiến ​​sẽ đạt 10,72 triệu thùng mỗi ngày vào cuối năm 2018 và năm 2019 dự kiến ​​sẽ đạt được 11,86 triệu thùng/ngày.Một báo cáo do Cơ quan Năng lượng Texas ban hành cho thấy rằng khi giá dầu thô cao tiếp tục thúc đẩy sự gia tăng các hoạt động kinh tế, Hoa Kỳ đã tăng 3 giấy phép khoan dầu khí vào tháng Tư.

  Như dự kiến, giá dầu sẽ tiếp tục tăng, các công ty dịch vụ tài chính Hoa Kỳ Cowen & amp; Co gần đây đã nói rằng dữ liệu của công ty thăm dò và sản xuất (E & amp) mà họ theo dõi (E & amp; P) cho thấy chi tiêu vốn theo kế hoạch dầu thô trong năm nay dự kiến ​​sẽ tăng 12%.Đồng thời, Cowen & amp; Co cho biết dữ liệu của E & P cũng cho thấy tổng chi tiêu dự kiến ​​sẽ đạt 81 tỷ đô la trong năm 2018 và năm 2019 sẽ là 72,4 tỷ đô la.

  Các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ ở Iran hoặc dẫn đến việc giảm 200.000 thùng xuống còn 800.000 thùng mỗi ngày tại Iran và các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran sẽ chính thức có hiệu lực vào ngày 5 tháng 11. của các quốc gia khác nhau nên giảm dầu thô Iran trong vòng 6 tháng. Nhập khẩu, nếu không các công ty liên quan cũng sẽ bị xử phạt.Các nhà phân tích thông tin năng lượng của PU tin rằng các lệnh trừng phạt dự kiến ​​sẽ giảm nguồn cung 500.000 thùng mỗi ngày trên thế giới. Nếu nó ít hơn dự kiến, nó sẽ giảm 100.000 thùng/ngày hoặc 200.000 thùng mỗi ngày.Bob McNally nói rằng nếu đảng hợp đồng của thỏa thuận hạt nhân Iran không đạt được thỏa thuận mới với Iran, thì cuối năm sẽ giảm sản lượng 100.000 thùng/ngày lên 200.000 thùng/ngày. Số lượng sẽ tăng lên 500.000 thùng mỗi ngày .Paul & Middot, cố vấn chính trị của Geipan về thông tin năng lượng của Puti; Sheldon nói rằng xuất khẩu dầu thô của Iran trong quý IV sẽ giảm 200.000 thùng mỗi ngày.

  Nhà phân tích của UBS, Giononos Tonoto, bày tỏ sự hỗ trợ và tuyên bố rằng vào tháng 11, xuất khẩu dầu của Iran sẽ giảm 200.000 xuống 500.000 thùng mỗi ngày.ClearView Energy Partners, giám đốc điều hành Kevin & Middot; Stel nói rằng vào cuối năm nay, việc cung cấp tới 450.000 thùng mỗi ngày sẽ bốc hơi khỏi thị trường.

  Khi hỏi những gì nhập khẩu sẽ được thực hiện ở Hoa Kỳ, các nhà phân tích nói rằng Trump có thể cung cấp cho khách hàng Iran ít chỗ hơn cho các lệnh trừng phạt so với các lệnh trừng phạt của chính quyền Obama.Trong vài tháng tới, dầu thô Brent hoặc dao động sẽ tăng trong dầu thô Brent trong vài tuần tới.

  Sự khác biệt giữa chênh lệch giá giữa dầu thô Brent và Mỹ đang làm cho ngày càng nhiều dầu thô của Hoa Kỳ xâm nhập vào thị trường châu Âu.Sản lượng dầu thô cao hơn của Hoa Kỳ và sự phát triển lành mạnh của nhu cầu châu Á và rủi ro địa chính trị liên tục có tác động đáng kể đến thị trường dầu mỏ.

 • Hơi nước Hơi nước "Heart of the Atom" đặc biệt được ca ngợi để trải nghiệm các chị em robot mượt mà
 • Một loạt các kiệt tác Một loạt các kiệt tác "yếu tố tích phân trực tuyến nghệ thuật" được ra mắt trên Steam
 • "Silent Hill 2: Remake" đặt lụa đen cho y tá vì có quá nhiều thịt lộ ra
 • Thu thập và khám phá sự phát triển của chuyến lưu diễn mới Thu thập và khám phá sự phát triển của chuyến lưu diễn mới "Poglings" để mở ra sự gây quỹ cộng đồng dự kiến ​​đăng nhập vào Steam/Switch
 • "One Piece: Thơ thời gian" Trailer trực tiếp được bán vào ngày 13 tháng 1
 • "Khủng hoảng sinh hóa 4: Bản làm lại" Phiên bản tiếng Nhật của Shengyou Senkawa Tomo một lần nữa với Lyon
 • Survival MMO Survival MMO "Sand Dunes: Awakening" sẽ được đặt trong thế giới song song của tác phẩm gốc
 • Cựu giám đốc điều hành FIST đã thành lập một studio mới để phát triển thế hệ trò chơi thế giới mở tiếp theo Cựu giám đốc điều hành FIST đã thành lập một studio mới để phát triển thế hệ trò chơi thế giới mở tiếp theo
 • "Spledra 3" Cuối tuần này đã tổ chức một lễ hội mới vào cuối tuần này lần đầu tiên vào năm 2023
 • Việc thiếu phụ nữ trong lễ hội trò chơi mùa hè đã bị chỉ trích bởi nhiều phóng viên truyền thông nước ngoài và Twitter Big V Việc thiếu phụ nữ trong lễ hội trò chơi mùa hè đã bị chỉ trích bởi nhiều phóng viên truyền thông nước ngoài và Twitter Big V

Hơi nước miễn phí chọn miễn phí -Trò chơi chiến lược pixel "3K chuyên chế" 3K "周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Các nhà phát triển Các nhà phát triển "Overwatch 2" hy vọng sẽ tiến hành liên kết nội bộ và hợp tác nhỏ "Horizon: Phương Tây của phương Tây" DLC "Burning Coast" Các trò chơi châu Á chính thức được công bố chính thức!Chính thức bắt đầu vào ngày 15 tháng 6 Các trò chơi châu Á chính thức được công bố chính thức!Chính thức bắt đầu vào ngày 15 tháng 6 "Heart Heart" phát hành đoạn giới thiệu cốt truyện chào mừng đến Minato Nền tảng 2.5D Cuộc phiêu lưu Nền tảng 2.5D Cuộc phiêu lưu "Con trai của Bánh mì" tuyên bố rằng nó đã được phát hành vào mùa hè năm 2023 · "Ever -haberless" giảm tới 40 % trong một thời gian giới hạn · Sony Sie đã hoàn thành việc mua lại nhà phát triển "Destiny" Bungie · Câu chuyện về một cậu bé và một con chó?Tác phẩm mới của nhà sản xuất "Linh hồn lớn" xuất hiện · Trò chơi Dark Three Kingdoms "Wolong: Cangtian Fall" mở màn hình ảnh chụp màn hình · Trò chơi bắn súng thứ ba "Thời gian và không gian Yinghao 2 Điểm khởi đầu mới" Xem trước hỗ trợ Trung Quốc Trung Quốc đơn giản · "Hoàng gia Cavaliers: Rebirth" Thẻ Tarot và cơ chế chiến đấu vai trò sáng tạo, v.v. Giới thiệu · Dự báo DFC: Hệ thống đăng ký thúc đẩy thị trường phần mềm PC và lưu trữ lên mức cao kỷ lục · Trong trận chiến đầu tiên!"录 《" đã vượt quá 1 triệu trong tuần đầu tiên · Sau khi ứng dụng di động Nintendo được cập nhật vào mùa hè này, nó sẽ chỉ hỗ trợ phiên bản iOS14 hoặc cao hơn · Trò chơi thẻ "Lone Castle Block" trang Steam được ra mắt vào năm 2023 · "Spledram 3" có một khởi đầu cao hơn của kho lưu trữ với các đoạn phúc lợi đặc biệt · "Neil: Tuổi cơ học" trên doanh số tích lũy của Switch ngày 6 tháng 10 vượt quá 6,5 triệu đơn vị · "Warner Battle" cực kỳ nóng, tổng số người chơi có thể vượt quá 10 triệu · Microsoft: Nhóm "God Ghost Fables" sẽ không hiển thị bất cứ điều gì trước khi chuẩn bị · Trò chơi thích ứng phim kinh điển "Texas Chainsaw Killing Crazy" hiện đang có mặt trên Steam · "Final Fantasy 16" không phải là một trò chơi thế giới mở, nó cũng có thể thu hút người mới làm quen và cựu chiến binh · Đoạn giới thiệu bản cập nhật "God God" phiên bản 3.0 sẽ được ra mắt vào ngày 24 tháng 8 · "GTA6" Nhân vật nữ giới trích dẫn tranh cãi, "người hâm mộ" quá chính xác · Hai hoạt động mô phỏng của Cairo New Tour trên Steam đã chính thức ra mắt lần bắt đầu lần mua đầu tiên để mua giảm giá · Trò chơi thông báo ngôi sao "FIFA 23" sẽ được phát hành vào mùa thu năm 2022 · Bản làm lại của "Star Wars: Old Republic Samurai" đã bị trì hoãn vô thời hạn · Người vẽ họa sĩ minh họa phổ biến ZHU Hợp tác xã GF là bối cảnh vai trò · Máy chủ PS5 bao gồm ba màu mới của ba màu mới hiện có sẵn và có thể được mua trực tiếp tại Trung Quốc · Cơ quan P gọi "Vampire: Tránh tiến trình Blood 2" thế giới đang tiến triển tốt nhưng sẽ không được trưng bày trên lễ hội lễ hội năm nay · Sê -ri "Sherlock Holmes" bắt đầu tại Steam để giảm giá bán đặc biệt thấp đến hai lần giảm giá · "Thần gốc" đang trở thành trò chơi đắt nhất trong lịch sử, Super Star Citizens · Trò chơi hành động Three Kingdoms "Wolong: Cangtian Fall" quyết định hỗ trợ lồng tiếng tiếng Quan thoại · Dịch vụ Hồng Kông PS Mall bắt đầu giảm giá mùa hè tối thiểu đến mức giảm giá thấp nhất đến hai lần giảm giá · Bản cập nhật "GT Racing 7" phiên bản 1.17 hôm nay để thêm ba chiếc xe mới trực tuyến · Chính thức của Liên minh huyền thoại: Mingkai và Uzi trở thành LPL quan tâm đến Đại sứ phúc lợi công cộng · Phong cách giống như Soul Aprg "Rise of Steel" hiện đã được phát hành chính thức · "Kỹ năng thần thánh đến" Trang web chính thức Trung Quốc trực tuyến được phát hành chính thức vào ngày 13 tháng 10 · Số lượng người tham gia Hội nghị Nhà phát triển trò chơi Devcom Cologne năm 2022 đã phá vỡ kỷ lục · B Cơ quan tổ chức các hoạt động khuyến mãi đặc biệt hơi nước với giá tối đa 30 % cho nhiều trò chơi khác nhau · "Cuốn sách xanh Oncemore" "Black Magic" Xem trước chính thức được phát hành vào ngày 28 tháng 7 · Triển lãm mùa hè Bandai Nanmeng Palace sẽ giới thiệu thông tin mới về các trò chơi anime vào ngày 2 tháng 7 · Báo cáo nhanh 3dM: Microsoft tuyên bố rằng Blizzard xung quanh không liên quan gì đến bản dịch đơn giản "Sword 3". · "SpongeBob: Cosmic Swing" Máy thực sự đã chơi trình diễn trên triển lãm Cologne · "Nobunaga tham vọng của · "Đường viền bộ nhớ" đã được điều chỉnh để phát hành vào ngày 18 tháng 8 · Kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty Baobao được công bố sẽ phát triển các trò chơi bí ẩn · "Starry Sky" có bốn thành phố lớn nhất, thành phố lớn nhất của New Atlantis, vẫn còn lớn hơn thành phố Snowman "5" cổ xưa. · "God of War" Kui Ye để thu hút các diễn viên chia sẻ video thử giọng sẽ tiếp tục tham gia vào các tác phẩm mới · Bản thân của người chơi -Made siêu tuyệt vời "Thần chiến tranh: Dusk of the Gods" PS5 Console Shell để bán · "Death Island 2" sẽ có một hệ thống mở rất chi tiết · Giới thiệu "Tác vụ gốc" Tác vụ "của Năng lượng chiến đấu" để phát hành vào năm 2023 · "GTA ol" Nội dung mới "Nhóm tội phạm" sẽ được ra mắt vào ngày 26 tháng 7 · Âm nhạc âm nhạc mới tour "We is Ofk" được phát hành vào ngày 18 tháng 8 · Trò chơi PC Neowiz "Age of Solitaire", Steam được chính thức ra mắt trên toàn thế giới · "Pokémon: Zhu/Zi" đã công bố bức ảnh mới để hiển thị mô hình bí ẩn · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2036M%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bong68%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20royal99%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20188bet%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TYPHU88%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2092lottery%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Sf88%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VT999%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SEN88%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20solarbet%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2012bet%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VIVA88%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Vin777%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20wintbr%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SUMVIP%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SPORTS998%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20W388%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Eubet%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20K188%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20xoso66%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2049BET%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20W88%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%208DAY%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Hk88%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sb365bet%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20333666%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20FB88%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SUNWIN%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nohu%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20game88%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Bwing%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20FIVE88%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20789betvip%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2079king%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20V8club%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20EGB99%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20f99%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vi88%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Loto188%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20GO88%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20LIXI88%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20social%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Hi79%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20CMD368%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20az888%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sm66%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BWIN%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20xoilac%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2077ball%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20FA88%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 "God God" phát sóng trực tiếp mới vào ngày 2 tháng 7 sẽ bắt đầu bản cập nhật giới thiệu 2.8 Thông tin mớiLộ trình mùa mới "All Lock 2" cho thấy năm thứ năm của sản xuất nội dung 23~26 °
2 Bài hát chủ đề trò chơi gốc "Yan Yan Fire" đã thông báo rằng nó đã được đưa vào album "Unity"Ubisoft thoát khỏi trò chơi di động "Wild Arena Survivor" 23~25 °
3 Trò chơi chiến đấu "Trận chiến hàng đầu" hiện có sẵn trong Steam để hỗ trợ Trung QuốcNhóm "Người ngoài hành tinh: cô lập" đã phát triển một FPS khoa học viễn tưởng mới trong bốn năm 23~25 °
4 Đoạn giới thiệu "Jojo Star Battle R" cho thấy Jiurong God Ma LaayaWord of miệng phản công, giảm giá gây sốc!Bản cập nhật lớn nhất của "Battlefield 2042" là ở đây! 23~25 °
5 Trò chơi hành động giống tâm hồn "Biên giới của bộ nhớ" "Giới thiệu về vũ khí bệnh dịch hạch" được phát hành vào ngày 18 tháng 8"Skeleton Girl: Quay trở lại hiện trường một lần nữa" Nhân vật DLC mới của DLC Maid Marine đã công bố 23~25 °
6 Netease MMORPG "Zhen Moral" đã được phát hành vào ngày 13 tháng 8 để mở khóa Steam vào ngày 13 tháng 8Chính thức tuyên bố rằng công nghệ được mã hóa D không cần phải kết nối với Internet và không ảnh hưởng đến hiệu suất trên Switch 23~25 °
7 Việc theo đuổi trò chơi hành động bộ nhớ "XEL" trong thế giới khoa học viễn tưởng được chính thức ra mắtSau khi được Sony mua lại, Bungie nhắc lại "Destiny 2" và các trò chơi khác sẽ không độc quyền 20~25 °
8 "Monster Hunter Rise: Dawn" Trailer cập nhật miễn phí bom thứ 2 sẽ được ra mắt vào cuối tháng 9Chủ tịch Quảng trường Enix đã công bố lý do bán các hãng phim châu Âu và châu Mỹ 20~25 °
9 "Halo: Infinite" Sự kiện mới mùa thứ hai "Elite Wolf Group" được ra mắt hôm nayChứng kiến ​​"Destiny 2" trong tương lai, vào ngày 23 tháng 8, doumy b xem "Destiny 2" cho thấy một món quà tốt 17~25 °
10 [F5] Đánh giá hội nghị trò chơi nông nghiệp, năm thứ ba là tuyệt vời và liên tục"Warner Battle" Vai trò mới: LeBron James & Rick và Moti 12~25 °
查看更多>
1 Ngày 5 tháng 8 "Malio 8 Deluxe Edition" đã cập nhật làn sóng thứ hai của 8 bài hátZuckerberg đã công bố kế hoạch meta mới và phù hợp với Selfie Vũ trụ Yuan. Cư dân mạng nói rằng nó thực sự xấu xí -24~-12 °
2 "Đua xe Extreme: Horizon 5" bắt đầu với thời gian tốt nhất để thúc đẩy giảm giá siêu giá trị để tận hưởng bốn lợi ích chínhSau khi mất 21 năm, một tác phẩm mới "Xianjian Inn 2" đã được ra mắt hôm nay -24~-9 °
3 2022 WEISHI ZHI GIANTPhiên bản NS kỹ thuật số của "Double Point Campus" mở ra giá đặt trước 308 đô la Hồng Kông -23~-12 °
4 "Cuốn sách xanh Oncemore" đã phát hành trò chơi PV bom thứ chín hôm nay để bánSony đã nói về "Death Stranger" với Microsoft Pass: Tôi đã không tham gia vào vụ việc -23~-8 °
5 Dự báo nhân vật "Kiếm sĩ Ffrainchord" dự báo nhân vật vào ngày 15 tháng 9Ngụy trang búa?SE yêu cầu neo để xóa nội dung của "Tomb Raider" -20~-8 °
6 Fist đã phát hành "Liên minh huyền thoại" "Thần Beast" Udir Re -re -re -re -re -Made TrailerDịch vụ đăng ký Ubisoft Mở Trải nghiệm miễn phí "Đảo Shock 6" trong một tháng -20~-8 °
7 Tác phẩm mới của Key "End of Stra" đã hoàn thành sự phát triển của ngày 30 tháng 9Chiến lược thẻ Neowiz RPG "Triple Fantasy Fantasy" Phiên bản Steam ra mắt -20~-5 °
8 Kiệt tác của Key "Thiên đường ome" được ra mắt trên Steam Mazhi"Trình mô phỏng súng nước cao" bắt gặp một máy phát lỗi kỳ quái không thể nhìn thấy mặt trời -19~-10 °
9 Trong số những người cũ của đội Sonic phụ trách, Yusi một lần nữa bày tỏ sự không hài lòng với SETin đồn: "Paibo Poch 2077" Gia công phần mềm QA nằm đã gây ra một số lượng lớn lỗi -18~-12 °
10 Anh hùng "Đảo Hongxia" Giới thiệu anh hùng Bốn người có thể chọn bất kỳ vai trò nàoTrang web bảo vệ tháp độc lập trong nước "Phù thủy tuyệt chủng" trang được ra mắt vào ngày 29 tháng 7 để dùng thử miễn phí -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Skewell đã phát hành trò chơi vào tháng 8, trò chơi sắp được phát hành sớmYoko -toro đã trả lời nơi ẩn mới của "Neil: Age cơ học": để hỏi SE 7优
2 Mở cửa cuộc phiêu lưu săn bắn thế giới Chuyến tham quan mới "Săn Road"Unreal 5 Động cơ "Kim Forest" Màn hình trình diễn kỹ thuật quá thực tế 7优
3 Giám đốc chó nghịch ngợm Neil đã chơi trò đùa địa ngục: Joer với golfNhà phát triển "Ba mươi người cầu hôn" chia sẻ nhiều trò chơi thay thế sáng tạo 7优
4 Shi Yuzhu: Trò chơi là bản chất của ngành công nghiệp Chang Khánh như trò chơi!Disney sẽ ra mắt thẻ thay thế 7优
5 Đấu tay đôi!"Tabs Toàn diện War Simulator" đã chính thức công bố ra mắt phiên bản di động của điện thoại di độngTay cao để sử dụng kính để tạo ra một chiếc Pokémon tuyệt vời, nhưng tinh thể Xiao là rõ ràng và rõ ràng 7优
6 Nền tảng nhảy trò chơi câu đố "Paper Dream Qi tan" hiện có sẵn trong SteamDoanh số PC của Capcom, trong năm tài chính sẽ tăng mạnh trong tương lai. 7优
7 "Sky Starry" sẽ cung cấp một cô gái hỗ trợ mod mạnh mẽ Sky Sky không phải là một giấc mơTrò chơi thẻ nắm đấm "Rune Land" gần đây sẽ công bố một lộ trình cập nhật mới 7优
8 Báo cáo CCTV2 Tăng giá PS5: Các đối thủ cạnh tranh có doanh số bán hàng kém của Sony để có cơ hội tăng giá của họBandai Nanmeng Palace đã phát hành lựa chọn Radio OST của OST 7优
9 "Mất" bản phát hành bản mod đầu tiên từ góc độ của mèo để trải nghiệm cuộc phiêu lưu"Elder Scroll ol" chính thức tuyên bố rằng các game thủ vượt quá 21 triệu 7优
10 Nhà phát triển "Star Warfare" đã công bố tác phẩm mới "Soul War Armor" với Vũ trụNữ anh hùng mạnh mẽ!Hy vọng "gta6" có thể có 11 thứ này 7优
查看更多>
1 "Góc ẩn" Chương 2 Trình diễn thông báo rằng phiên bản dùng thử hiện đang trực tuyếnBáo cáo tốc độ 3dm: Tencent Marts Tác phẩm mới sắp được công bố, bản xem trước mới của cơ quan I được phát hành, Steam Xiajue được mở! 381严重
2 Bản đồ khái niệm mới của "Người sống sót cuối cùng" có thể ngụ ý rằng con chó nghịch ngợm mới IPXbox 360 Simulator Update "Wild Dart" có thể chạy tới 137fps 324严重
3 Bản đồ khái niệm kẻ thù mới của "Muwei Four Thỏa thuận" đưa vào trong bóng tốiBillboard Japan 711 cho thấy thông tin mới của DLC "Xoay Mario 8" có thể được công bố 273重度
4 Chuyển đổi sơ yếu lý lịch trung tâm bảo trì Trung Quốc có thể gửi sửa chữa với sự an tâmBản xem bản đồ mới của "Fear Ghost" sẽ thêm các tùy chọn tùy chỉnh khó khăn 270重度
5 Tokyo Game Show 2022 Bản đồ trực quan chính được mở. Hiện tại, 465 công ty đã tham gia triển lãmTrò chơi trò chơi tương lai của Cologne: Thử nghiệm ARPG "Soostice" để phát diễn trực tuyến 269重度
6 EVO2022 sẽ cung cấp trò chơi dùng thử "Onerte 6" trên đường hoặc thông báo thông tin mớiNgười ta nói rằng EA Motive sẽ phát triển trò chơi "Iron Man" sau "Không gian chết" 257重度
7 Nhà máy đồng hồ hàng đầu Thụy Sĩ Đẩy liên kết "Chiến tranh giữa các vì sao" Đồng hồ mới Papa Fett Theme Global Limited Edition 10 YuanMicrosoft sẽ tổ chức một hội nghị mùa thu độc lập vào ngày 15 tháng 9 256重度
8 Trò chơi Jump Nền tảng Puzz"Pokémon: Zhu/Zi" đã công bố bức ảnh mới để hiển thị mô hình bí ẩn 229重度
9 "Star Ocean 6 Power Power" đã phát hành một trò chơi trailer nhân vật mới được bán vào ngày 27 tháng 10"Thần gốc" EP thông báo "ánh sáng của trò chơi Nita" 229重度
10 Mùa mới của King S29 sắp bắt đầu anh hùng mới "Haiyue" sắp ra mắt"Đua xe cực đoan: Horizon 5" Tuyển dụng neo DLC DLC mới, Hoạt động vẽ hàng hóa mở 226重度
查看更多>
>

友情链接: