手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

安常守故网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store
Tỉnh tự trị Kizilu Sukirkiz [切换城市]

发布

[tìm kiếm◠vinbet6.top◠tặng 888k] xổ số miền nam trực tiếp thứ năm hàng tuần - V1.7.4

  àngLingXiaoyucosrấtđẹChúng tôi mong muốn sự phát triển hơn nữa của các vấn đề này trong tương lai. Mặc dù chúng tôi đã tham gia xã hội (kỹ thuật số), các lĩnh vực này (vấn đề) thực sự khó khăn để tóm tắt một hệ thống.

  àngLingXiaoyucosrấtđẹĐây là một ý tưởng điên rồ: Một số cuộc biểu tình thực tế của bầu trời? Chúng ta phải bước vào năm thứ hai (được công bố từ Elden Ring), nhưng chúng ta vẫn không biết điều đó. Ngoại trừ tác giả của "Game of Thrones" EssenceàngLingXiaoyucosrấtđẹTheo trang của phiên bản Alpha sang trọng "Elite Danger: Odyssey" trên Steam, DLC này dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào tháng 4 năm 2021.

  TGS23

  àngLingXiaoyucosrấtđẹTheo trang trước, sự phát triển tiếp theo của trò chơi lớn này được phát triển bởi Frontier Developments sẽ được ra mắt vào ngày 22 tháng 4 năm 2021.àngLingXiaoyucosrấtđẹTrước đó, quan chức này tuyên bố rằng họ sẽ ra mắt vào đầu năm 2021, vì vậy dường như không bị mất vào ngày 22 tháng 4.àngLingXiaoyucosrấtđẹ"ELITE Danger: Odyssey" là một DLC được trả lương của "Nguy hiểm ưu tú", sẽ nâng cao trải nghiệm trò chơi về "Nguy hiểm ưu tú" lên một lĩnh vực mới, mang đến cho người chơi khám phá và trải nghiệm về Dải Ngân hà.àngLingXiaoyucosrấtđẹCác tính năng của trò chơi DLC "Odyssey": Một bước nhảy vọt cảm thấy thiên hà chưa từng có.àngLingXiaoyucosrấtđẹĐược thúc đẩy bởi công nghệ mới tuyệt vời, hành tinh tuyệt vời được đắm mình trong vẻ đẹp không thể quên của mặt trời, và tìm thấy các tiền đồn và khu định cư, và thực hiện khám phá miễn phí không giới hạn.

  àngLingXiaoyucosrấtđẹTạo các con đường của riêng bạn để tiếp quản các hợp đồng khác nhau, chơi theo cách của bạn, từ ngoại giao và kinh doanh đến những trận chiến tàng hình và toàn diện gây tử vong.àngLingXiaoyucosrấtđẹCài đặt, mục tiêu và NPC đa dạng cung cấp sự đa dạng nhiệm vụ vô tận và thưởng thức nội dung gần như vô hạn.àngLingXiaoyucosrấtđẹHiện tại, Sega Entertainment, một công ty người chơi trò chơi video lớn, đã thông báo rằng họ đã chuyển 85,1%cổ phần sang Genda vào ngày 30 tháng 12 và đổi tên công ty thành Genda Sega Entertainment.

  àngLingXiaoyucosrấtđẹSEGA Entertainment là công ty con của các cơ sở giải trí như Shijia điều hành Street Machine Hall. Do tác động của dịch bệnh vương miện mới, Arcade Hall đã buộc phải đình chỉ kinh doanh và công ty bị tổn thất rất lớn.àngLingXiaoyucosrấtđẹThông qua việc chuyển nhượng cổ phần này, Sega sẽ rút khỏi Hội trường Arcade để hoạt động.àngLingXiaoyucosrấtđẹSau khi chuyển nhượng, gần 200 Shijia Street Machine Hall ở Nhật Bản sẽ không thay đổi tên của cửa hàng về nguyên tắc, nhưng hoạt động sẽ chịu trách nhiệm cho Genda.àngLingXiaoyucosrấtđẹSau khi chuyển nhượng cổ phần, Sega Entertainment đã được tách ra khỏi Tập đoàn SEGA và trở thành công ty con của Genda. Tên của công ty cũng đã được đổi thành Genda Sega Entertainment.

  Tuy nhiên, sân chơi của nó sẽ tiếp tục sử dụng thương hiệu SEGA ban đầu.Chào mừng đến với ba người chú hôm nay trong ba phút để đưa bạn tìm hiểu về thông tin mới nhất của ngành công nghiệp trò chơi. Xin chào mọi người. Tôi là người ra mắt chính thức của Misser You. Nó sẽ được ra mắt vào mùa hè năm sau và Thử nghiệm nội bộ lớn của Dịch vụ Quốc gia sẽ được mở vào tháng 3; DLC DLC miễn phí của "CyberPunk 2077" được xác nhận rằng nó sẽ bắt đầu vào đầu năm tới.

  TGS23

  1. Bạn đã xác nhận rằng trò chơi "Three Body" được chính thức ra mắt. Nó đã được phát triển trong năm năm với 4 động cơ Unreal. Nó?Những khách du lịch đã trải qua một loạt các cơn bão như Chủ tịch Lin Qi và những thay đổi cao cấp gần đây là trung tâm của dư luận. Vẽ bánh. Cho dù các dự án trò chơi "ba cơ thể" thậm chí không thắp sáng lò sẽ có một con chim bồ câu đến cùng kể từ đó.Bộ lạc nhạy cảm mà bạn gần đây đã tạo ra một giọng nói và nhét những viên thuốc xinxin mới luộc vào tay bạn.YouZu đã công bố tại tất cả các hội nghị nhân viên rằng các dự án "Three Body" sẽ được chính thức ra mắt và sẽ được phát triển với Unreal 4. Cả hai sản phẩm được ủy quyền của IP "Three Body" sẽ được ra mắt lần lượt.YOUZU Network cho biết các quyết định kinh doanh của công ty hiện đang dựa vào quyết định tập thể -thực hiện quản lý ở một mức độ nhất định.

  Từ quan điểm phát triển kinh doanh hoặc tăng trưởng quy mô, năm 2020 là năm tốt nhất trong lịch sử của bộ lạc bạn.Đó có phải là điều tốt nhất? Thành thật mà nói, tôi không biết, nhưng điều tôi biết là trong 15 năm, tôi đã công bố sự phát triển của các trò chơi Three Three. không di chuyển. Nó đã được thông báo rằng quyền chuyển thể của trò chơi đã được ký hoàn toàn, và sau đó nó đã gần 21. Khi công ty đang thay đổi lớn, anh ta nhớ rằng "ba cơ thể" đã được chuyển ra, điều không thể tránh khỏi đã thực sự sẵn sàng để mở nó. Hoặc, hoặc chỉ để tin tức ổn định tình hình.Tất nhiên, quan trọng hơn, cho dù bạn đã ra mắt các trò chơi trang chất lượng thấp quanh năm, cho dù bạn có đủ khả năng nghiên cứu và phát triển để điều chỉnh kiệt tác của tiểu thuyết khoa học Trung Quốc này, từ lâu đã bị người chơi đánh dấu câu hỏi lớn.Tuy nhiên, tất cả mọi thứ trong tương lai đều khó dự đoán. Vì họ đã mở lò, họ chỉ có thể mong đợi để có mùi bánh càng sớm càng tốt.

  2. Những từ siêu lớn!Nhân vật chính của "Hoàng đế đen" có tới 8.500 dòng. Mặc dù đó là Rougelite, nhưng những người bạn đã chơi "Hoàng đế đen" hẳn đã cảm thấy rằng giọng nói phong phú của trò chơi này chỉ đơn giản là so sánh với Galgame.Nhà phát triển Supergiant Games đã chia sẻ số liệu thống kê về số lượng giọng nói trong trò chơi này trên Twitter. Tổng cộng có 21020 giọng nói và 305433 từ rất tuyệt vời so với khối lượng của trò chơi. Các dòng của các dòng là vua của từ ngữ, và người cha đã bị giết mỗi ngày, Heidi, được xếp hạng thứ yếu với 1.600.

  TGS23

  Tin tức 1. DLC DLC miễn phí của "Cyberpunk 2077" sẽ được ra mắt vào đầu năm 2021. Theo trang web chính thức của "CyberPunk 2077", DLC miễn phí của trò chơi này sẽ được ra mắt vào đầu năm 2021.2. "Yongjie Infernal" thông báo rằng cuộc bỏ phiếu sẽ được ra mắt cho đến mùa hè tới. Vào tháng 3, trò chơi trực tuyến hành động nội địa nội bộ lớn của Beta "Yongjie Wuxian" tuyên bố rằng cuộc bỏ phiếu đã được công bố cho đến khi thế giới sẽ được ra mắt vào mùa hè của Năm tới. Vào tháng 3, một bài kiểm tra nội bộ lớn về dịch vụ quốc gia đã được đưa ra.

  3. Phiên bản PS5 "GTA4" đã ra mắt ngắn gọn Amazon trong một thời gian ngắn, hỗ trợ tốc độ khung hình 4K và cao hơn Amazon gần đây đã ra mắt phiên bản PS5 của "GTA4" trong một thời gian ngắn gần đây. Theo trang cửa hàng, trò chơi của trò chơi này là "GTA4: Phiên bản đầy đủ", nó sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 4 năm tới, với mức giá 39,99 đô la, hỗ trợ độ phân giải 4K, tốc độ khung hình cao hơn và phản hồi xúc giác kép và bao gồm tất cả các DLC.Tuy nhiên, ngôi sao R chính thức đã không đưa ra phản hồi. Bạn phải biết rằng "Vùng hoang dã Darter: phiên bản làm lại" trước đó cũng đã xuất hiện ở Amazon, nhưng không có tin tức gì cả.4. "The Last Survivor 2" Eri xuất hiện trên "Hàng trăm khuôn mặt đẹp nhất thế giới", xếp hạng 82 bảng xếp hạng "Hàng trăm người đẹp nhất toàn cầu". Vai trò trong danh sách xếp thứ 82.Theo tin tức chính thức của Glory Turus, "Bóng chuyền bãi biển chết hoặc mùa hè: Nữ thần Holiday" đã mở một hoạt động mới có tên là "Rau nhỏ mùa đông được chọn". Sau đây là chi tiết chính thức của công chúng chính thức này.Tóm tắt sự kiện: "Fiona", người đi ngang qua hồ bơi, đã nhìn thấy "Luna", người mặc quần áo như một con thỏ, vì vậy Frena đã nói chuyện với Luna.Luna cho biết cô đang thực hành các trò chơi nhảy.

  Mặc dù Fiona rất bối rối, cô vẫn đề nghị giúp Luna thực hành.Mục đích của "lựa chọn các loại rau nhỏ mùa đông" là để thúc đẩy thử thách sự kiện và thu thập "đĩa bánh xe nhảy" cần thiết để chơi "nhảy đôi đôi"!Thúc đẩy "Cờ vua đôi nhảy" với "Đĩa bánh xe nhảy" được thu thập, được trả tiền!Ngoài ra, lần này tuyến đường đường đôi ngắn hơn, và nó dễ hoàn thành hơn!Bằng cách giảm khó khăn của trò chơi, bạn có thể nhận được phần thưởng xa xỉ!Thời gian hoạt động: 2020/12/30 (Thứ Tư) sau khi bảo trì hệ thống là hơn ~ 2021/01/05 (Thứ ba) 18:59 Phần thưởng điểm đáng chú ý của UTC có thể nhận được nhiều khoản bồi thường theo điểm số trong sự kiện này.

  Hiện tại, các sản phẩm nóng bỏng của các lợi ích đặc biệt của Gold Coin hiện đang có trên sự kiện mới có tên là "Lựa chọn rau nhỏ mùa đông được chọn". Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để xem các chi tiết có liên quan hơn.Nintendo gần đây đã phát hành TVCM mùa đông 2020. Chủ đề là cuộc sống hàng ngày của Niigaki Yui. Đây là sự ra đời của "một người phụ nữ". Giao lộChủ đề đến từ một cư dân mạng, người tự xưng là một nữ quyền, trích dẫn quảng cáo TVCM mùa đông 2020 do Nintendo phát hành gần đây, nói rằng: Đừng làm cho nó trở lại bằng cách làm cho phụ nữ nổi tiếng!Đây là một sự siết chặt hoàn toàn vô nghĩa, chiết xuất tình dục của phụ nữ.

  Điều này vẫn đại diện cho quan điểm đạo đức của các công ty lớn của Nhật Bản ... nó thực sự không đáng tin cậy.· Cư dân mạng có hướng dẫn, có lẽ hầu hết các cư dân mạng nam và có rất ít người đồng ý:

  Khi năm 2021 đang đến, DSogaming truyền thông nước ngoài đã mang đến cho chúng tôi nhiều lựa chọn khác nhau cho trò chơi nền tảng PC năm nay, chẳng hạn như mười trò chơi hàng đầu về chất lượng hình ảnh PC vào năm 2020 và trò chơi tối ưu hóa PC tồi tệ nhất vào năm 2020.Hôm nay (12.30), DSogaming mang đến cho chúng ta trò chơi tối ưu hóa tốt nhất trong số mười nền tảng PC hàng đầu vào năm 2020. Tiêu chí lựa chọn không chỉ có thể chạy trơn tru trên PC của các cấu hình chính khác nhau, mà còn tính đến các "chi tiết" khác, như vậy, như vậy Vì sự ổn định tổng thể, chẳng hạn như tình dục ổn định tổng thể, chuột được trơn tru/tăng tốc, cho dù có vết rách trên màn hình, v.v.Sau đây là danh sách đầy đủ: 10. "F1 2020" 9. "Dragon Ball Z: Kakarot" 8. "Four Sea Brothers: Phiên bản cuối cùng" 7. "Khủng hoảng sinh hóa 3" 6. Triệu tập 6: Chiến tranh hiện đại 2 Remake "4 .Nhiều người chơi có thể đã nghĩ về các vấn đề tương tự. Đối với người chơi để mua một trò chơi được trả tiền, nhà xuất bản trò chơi, nhà phát triển và nền tảng phân phối trò chơi. Họ chia tỷ lệ nào?Thông tin về chủ đề này có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi, một số đã lỗi thời, trong khi một số không hoàn toàn chính xác.

  Tiến sĩ Serkan Toto, chủ tịch của công ty tư vấn ngành công nghiệp trò chơi Kantangames, gần đây đã xuất bản một bài báo, phân tích ngắn gọn về nơi ở của doanh số bán hàng cho một trò chơi giao diện điều khiển $ 70.Tuy nhiên, Serkan Toto cũng chỉ ra rằng một phân tích như vậy không bao giờ chính xác, bởi vì một số số thường không được tiết lộ và chúng thường thay đổi theo thời gian.

  Để đơn giản, Serkan Toto đã thảo luận về các nhà xuất bản và nhà phát triển trò chơi nói chung, và cũng để lại ảnh hưởng của các yếu tố như thuế bán hàng, kho, vận chuyển, phiếu giảm giá và các yếu tố khác.Các phiên bản kỹ thuật số của trò chơi Nintendo, Microsoft và Sony của các nhà xuất bản được phát hành trong các cửa hàng kỹ thuật số của họ thường thu thập 30%trong số đó.

  Do đó, các nhà xuất bản trò chơi giao diện điều khiển thứ ba có thể giữ lại 70%giá kỹ thuật số phiên bản trò chơi của họ.Trong trường hợp của "Yu Sanjia" (nghĩa là, các trò chơi đầu tiên), thu nhập kinh tế của nó chắc chắn sẽ lớn hơn.

  Ví dụ, Microsoft sẽ giữ lại 100%doanh số của các trò chơi đầu tiên được phát hành trong trung tâm thương mại của mình.Mặc dù các nhà xuất bản chơi game nhận được doanh số 70%hoặc 100%, nhưng họ cũng phải chịu trách nhiệm về tiếp thị và chi phí phát triển trò chơi liên quan của các sản phẩm trò chơi.Trò chơi vật lý sẽ phức tạp hơn cho các trò chơi vật lý, nhưng các nhà bán lẻ trò chơi vật lý thường mất 30%doanh số.Ngoài ra, các nhà xuất bản trò chơi thứ ba cũng nộp 15%chi phí ủy quyền cho Sony, Microsoft, Nintendo.

  Chi phí sản xuất của các trò chơi vật lý là khoảng 5%.Điều này cũng có nghĩa là các nhà xuất bản trò chơi thứ ba có thể nhận được khoảng 50%doanh số của các trò chơi vật lý (có thể thu được 65%trong số các trò chơi đầu tiên).

  Tất nhiên, trong điều kiện thị trường ở các quốc gia và khu vực khác nhau, tỷ lệ có liên quan có thể thay đổi.Do đó, đối với một trò chơi console có giá 70 đô la: thu nhập của trò chơi nhà xuất bản thứ ba là 49 đô la và phiên bản vật lý của thu nhập là khoảng 35 đô la (thấp 40%); nó là 70 đô la và phiên bản vật lý thu nhập là khoảng $ 35,5,5 (thấp 53,8%).

  Serkan Toto chỉ ra rằng từ góc độ hoàn toàn có lợi nhuận, Sony, Microsoft và Nintendo đã tránh được phiên bản vật lý của trò chơi. Điều này cũng giải thích lý do tại sao họ khởi chạy các máy chơi tiếp theo chỉ hỗ trợ phiên bản kỹ thuật số.Trò chơi lớn nhất của Nhật Bản Fami đã phát hành một video đặc biệt hôm nay vào ngày 30 tháng 12, tóm tắt top10 của hơn 100 nhà sản xuất trò chơi nổi tiếng tại Nhật Bản vào năm 2020. Hãy cùng nhau tham khảo nó.

 • "Orcs phải chết 3" Phiên bản PS5 đã ra mắt trải nghiệm thế hệ mới!
 • "Rainbow Six: Siege" Y7S2 Chi tiết xem trước Cadre mới được công bố vào ngày 23 tháng 5
 • Đổi mới không trừ đi sự tự tin của Dehia, mong muốn giữ chiếc cúp mùa này Đổi mới không trừ đi sự tự tin của Dehia, mong muốn giữ chiếc cúp mùa này
 • Xie Hui: Sự chậm trễ trong máy bay có tác động nhất định đến việc chuẩn bị chiến tranh. Xie Hui: Sự chậm trễ trong máy bay có tác động nhất định đến việc chuẩn bị chiến tranh.
 • SU nổi tiếng: Milan League cũng sẽ xoay chuyển trọng tâm của Pi Ole để phát hành Champions League hoàn toàn chính xác SU nổi tiếng: Milan League cũng sẽ xoay chuyển trọng tâm của Pi Ole để phát hành Champions League hoàn toàn chính xác
 • Có tin đồn rằng Yibi Paris đang phát triển một trò chơi FPS 3A mới trong giai đoạn phát triển ban đầu Có tin đồn rằng Yibi Paris đang phát triển một trò chơi FPS 3A mới trong giai đoạn phát triển ban đầu
 • Thông tin tuyển dụng cho thấy các nhà phát triển Thông tin tuyển dụng cho thấy các nhà phát triển "Deep Sea Lost" đang phát triển một loạt các tác phẩm mới
 • Hiệp hội bóng rổ Thượng Hải đã đưa ra một tuyên bố: Hãy kiên quyết ủng hộ hình phạt của Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc sẽ có hành động thực tế để cải thiện công việc Hiệp hội bóng rổ Thượng Hải đã đưa ra một tuyên bố: Hãy kiên quyết ủng hộ hình phạt của Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc sẽ có hành động thực tế để cải thiện công việc
 • Chính thức: Lukaku và Handa đã bị đình chỉ 3 trận cho trò chơi. Chính thức: Lukaku và Handa đã bị đình chỉ 3 trận cho trò chơi.
 • Nụ cười vẫn còn ấm áp và Vekins ngây thơ cảm ơn người hâm mộ vì sự hỗ trợ của họ cho chính họ Nụ cười vẫn còn ấm áp và Vekins ngây thơ cảm ơn người hâm mộ vì sự hỗ trợ của họ cho chính họ

"Gói mở rộng" Sin Empire "周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Thật khó để nói rằng Durant 29+7 Mặt trời liên tục phạm lỗi và chiến thắng liên tiếp liên tiếp trước Nuggets 4 điểm Thật khó để nói rằng Durant 29+7 Mặt trời liên tục phạm lỗi và chiến thắng liên tiếp liên tiếp trước Nuggets 4 điểm Hôm nay là kỷ niệm đầu tiên của việc phát hành Hôm nay là kỷ niệm đầu tiên của việc phát hành "Resident Evil 8" Super League Úc: Lợi thế hàng đầu của Melbourne chỉ còn 1 điểm để gặp đội Jet. Super League Úc: Lợi thế hàng đầu của Melbourne chỉ còn 1 điểm để gặp đội Jet. Trận chiến Premier League hàng ngày: Chiến đấu với bốn trận chiến lớn vào Trận chiến Premier League hàng ngày: Chiến đấu với bốn trận chiến lớn vào "Văn phòng xua tan" Tottenham 1-6 đã đánh bại Newcastle 1-6 Super League Úc: Melbourne Shengli Bridge Lion Roar không muốn tiến hành chiến tranh mục tiêu Super League Úc: Melbourne Shengli Bridge Lion Roar không muốn tiến hành chiến tranh mục tiêu · Epic đưa ra một mạng lưới từ khóa mới "Xigaichi": Có phải là "điều khiển" không? · "Hành khách Switch 2" đã phát hành video quảng cáo đầu tiên trên trang web chính thức của video quảng cáo đầu tiên vào tháng 7 · PS5 Công việc sinh tồn thế giới độc quyền "Dispeloma" Môi trường trò chơi là siêu thực · Trung tâm thương mại Game Epic hiện đã hỗ trợ giá của màn hình hiển thị giá RMB là trực quan hơn · Báo cáo tài chính tuyệt vời: "Tiansui, Daoji" Tổng doanh số vượt quá 950.000 · E3 2021: "Chiến tranh cao cấp 1+2 Trại khởi động lại" đã được công bố · "Hiệu ứng chất lượng: Phiên bản huyền thoại" có đáng mua không?Netease UU Accelerator Đại học Hoạt động của sinh viên sẽ đưa bạn đến trải nghiệm · "Siêu mô phỏng Siege Siêu thực sự" đã được công bố chính thức: trò chơi bao vây chiến thuật dựa trên vật lý thực · "Sự hòa hợp vĩnh cửu" sẽ bắt đầu kiểm tra hơi nước Netease UU Accelerator để đưa bạn trải nghiệm di chuyển liên tục mượt mà · Trò chơi chiến tranh "Battlefield Bệnh viện" được ra mắt trên Steam để bán vào năm tới để hỗ trợ Trung Quốc · Tác phẩm thứ ba của nhóm phát triển "Pháo hoa" đã chọn Studio của Anh sắp được phát hành chính thức · Bộ phim truyền hình Mỹ đắt nhất?Chi phí sản xuất của quý đầu tiên của "The Lord of the Rings" vượt quá 460 triệu đô la Mỹ · Người phụ trách Inxile Studio nói rằng game nhập vai tiếp theo sẽ không được phát hành sớm · "Rune Factory 5" đã hạ cánh để bán thời gian giảm giá 10%để mở · Sega Game ngày 1 tháng 5 Chương trình khuyến mãi lớn mở một số lượng lớn các trò chơi đa nền tảng với mức giảm giá cao nhất 80% · Chuyến lưu diễn mới của Love Adv "Liuli Sakura" dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào tháng 4 · "Fantasy Star Online 2: New Origin" Thông báo hình ảnh giới thiệu mới trong dịch vụ khai mạc tháng 6 · Tiểu thuyết trực quan "The Heart of Sen Ling" sắp hạ cánh trên phiên bản thử nghiệm console. · Tại sao không có DLC và vàng trong "Marvel Guard": Chỉ cần thưởng thức trò chơi · Báo cáo nhanh 3DM · E3 2021: Video quảng cáo đầu tiên về "Ngày thu hoạch 3" được phát hành vào năm 2023 · Xbox Series S đã trở thành giao diện điều khiển tốt nhất ở Ấn Độ vào tháng trước · Game nhập vai Nhật Bản "The Dream is Freo ..." phát hành 14 nhân dân tệ ở quận quốc gia · Bỏ phiếu mới của IGN: Tác phẩm PS5 mới nào bạn mong đợi nhất?"Horizon 2" lên đỉnh · Nintendo yêu cầu tòa án giữ thông tin bí mật về các thông tin liên quan trong trường hợp Apple/Epic · E3: "Sự hòa hợp vĩnh cửu" vào ngày 16 tháng 6 Demo Demo Kai Test vào ngày 8 tháng 7 sẽ mở trang web chính thức mà không cần xóa kiểm tra tệp · AMD đã phát hành phiên bản 21.3.1 của trình điều khiển card đồ họa để sửa chữa "2077", "Xuanyuan Sword 7" Bug · Thành viên Google Stadia Pro đã thêm phiên bản vàng "Khủng hoảng sinh hóa 7" · "Alden French Ring" có sáu khu vực chính có thể được tùy chỉnh và giàu nội dung hơn · TinyBuild, nhóm mua và phát triển cổ phiếu, thực sự kiếm được tiền vào năm ngoái · "Monster Hunter: Rise" Sau khi cập nhật thông tin: Quái vật bổ sung và quái vật khác · Ngân hàng quốc gia PS5 hoặc lô thứ hai của tiền pre -sale vào ngày 1 tháng 6 ngày 24 tháng 5 · "Chiến tranh Đảo Rhodes" chính thức phát hành cấp độ mới vào ngày 27 tháng 3 đến cuối · Ảnh chụp màn hình mới của "Phiên bản Hiệu ứng Chất lượng" so với phiên bản kép đầu tiên của các chi tiết ký tự · "Vũ khí ma thuật" của sự trồng trọt mạnh nhất của tám người lãng phí Guigu hóa ra là nó. Với điện thoại di động của nó, đó là "chai cọ" của chúng tôi! · Bị ảnh hưởng bởi dịch vương miện mới, Cologne 2021 sẽ được thực hiện ở dạng kỹ thuật số đầy đủ · "Đua xe Extreme: Horizon 4" lái những chiếc xe cổ điển MG cổ điển và Super Run Raesr Ts cùng nhau đi du lịch trong cuộc đua mùa đông! · "Halo: Infinite" sẽ trình bày trải nghiệm trò chơi PC hàng đầu Một số thông báo cài đặt màn hình · Nhà phát triển "Pokémon Go" đã phát triển AR Công việc mới "Transformers: Kim loại nặng" · "Sugarman" 4,5 Cập nhật mùa hỗ trợ PS4 và PC trực tuyến · "Harma Kitchen: Nó rất ngon" Đăng nhập vào Steam National District với giá 130 nhân dân tệ · "Biến thể sinh hóa" mở ra giá cả trước của quận Steam là 298 Yuan · Tinh thần của con đường sinh tồn là "trả thù đẫm máu" sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 10 · Chuyến lưu diễn mới của Switch "Knock Down Monsters để có được áo giáp kiếm mạnh hơn, tin rằng đội dũng cảm sẽ đánh bại vai trò hệ thống Devil Day" · Video quảng cáo chính thức về "thành công của hai người" "hợp tác cùng nhau, lợi ích của sự mất kết nối" đã được công bố · Nhà sản xuất "Heroes" "Sản phẩm của Fantasy Water Margin" · 129 tỷ nhân dân tệ bằng tiền mặt!Microsoft chính thức có được sắc thái khổng lồ giọng nói thông minh · "Monster Hunter: Rise" Hunter Curder Three: Hướng dẫn hướng dẫn thân mật của NI Tai · Tác phẩm mới của Roguelike "The River River" đã công bố sự tích hợp của các yếu tố tâm hồn và câu đố · Hội nghị trực tuyến Monster Hunter được tổ chức vào ngày 27 tháng 4, mang lại nội dung cập nhật về "Rise" và thông tin mới của "Câu chuyện 2" · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TWIN68%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20QQ288%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bet789%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20cakhia%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SPORTS998%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20king86%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20dwin%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2090%20ph%C3%BAt%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20xoivo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BK8%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20winvn%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vz99%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20th%E1%BA%ADp%20c%E1%BA%A9m%20tv%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20jj88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Dafabet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20gowin%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20LK88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20XoilacTV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ALO88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20twin%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20LIXI88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bong68%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20FB88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ST666%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20789betvi%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20V8club%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%203kingbet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Kingfun%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%206686bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20C88BET%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vi88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20B%C3%A0n%20Th%E1%BA%AFng%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20For88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20cmd365%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Hi88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bsports%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20tk88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ChaolongTV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2022BET%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2090phut%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20DOLA88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20v99%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20socolive%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2079king%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nowgoal%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20C%C3%A1%20heo%20tv%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20OKBET88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20kubet77%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VLOTT88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Moto88%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 Thành tích khoa học viễn tưởng "Giải thưởng Hugo" được đề cử "The Last Survivor 2" và "FF7RE" đã được chọnYicheng mới âm thanh mới được công bố "Cyberpunk 2077" phiên bản 1.2 chuyển tiếp 23~26 °
2 Red Mansion Dream Dream Fellow Self Chess Game "Red Mansion Dream Warfare ⭐202020" được ra mắt Steam"Diablo 2: Phiên bản làm lại" và màn hình video so sánh ban đầu được cải thiện đáng kể 23~25 °
3 Trình diễn máy thật của "Trình mô phỏng hưu trí" thông báo về việc mở thời gian nghỉ hưu của bạnGameman Kentaro, Kentaro, tuyên bố rằng rời Sie đã tham gia vào việc sản xuất "Vũ khí hoang dã" 23~25 °
4 Báo cáo tài chính quý đầu tiên của Remedy: "Crossing Fire X" và công khai tình báo khácBài kiểm tra của "Ever -babor" được chính thức mở, gia tốc miễn phí của máy gia tốc chọn Thor chọn Thor! 23~25 °
5 "Assassin's Creed: Hall of Yingling" D Mã hóa bị phá vỡ và thêm hỗ trợ Win7Có báo cáo rằng NVIDA sẽ ngừng sản xuất chip Nintendo Switch vào năm 2021 23~25 °
6 HB đã ra mắt một gói từ thiện mới và tất cả việc bán doanh số đã quyên góp dịch bệnh chống đánh nhau"The Temple of Yingling" hiện đã bán được 6 triệu bộ phát triển tệp cập nhật lớn đầu tiên 23~25 °
7 Người chơi "Cyberpunk 2077" dán chức năng giảm mod đang chạy tườngLễ hội trò chơi mùa hè 2021 ngày 11 tháng 6 Danh sách các nhà triển lãm sẽ được công bố 20~25 °
8 Nhà xuất bản Steam Bandai Nanmeng Palace vào cuối tuần Frraction Bán hàng vào cuối tuầnTrò chơi độc lập Steam Trang 2021 Người chơi mở để trải nghiệm nhiều tác phẩm 20~25 °
9 "Wilderness 2" Sở thích đặc biệt cho hơi nước cho phiên bản bình thường tối đa 60 % Phiên bản 167 YuanTruyện tranh "Thần chiến tranh" hiện đã được ra mắt để tiết lộ câu chuyện trước đó về Katos "Thần chiến tranh 4" 17~25 °
10 "Chúng tôi cũng muốn tiếp tục mở một công ty ở đây", Gearbox phản đối dự luật phân biệt đối xử TexasDLC mới của tiểu thuyết hình ảnh AVG "Phong cảnh mùa đông" sẽ được cập nhật miễn phí vào ngày 20 tháng 5 12~25 °
查看更多>
1 Trò chơi giải đố phiêu lưu ngang "The Ring of Yongjie" vào ngày 2 tháng 8, Steam đã phát hành "Little Nightmare" trong nướcBức tranh mới về phơi sáng "Empire Age 4": Bản phát hành đầu tiên của tám nền văn minh lớn, hỗ trợ 1V7 -24~-12 °
2 E3: "Sự hòa hợp vĩnh cửu" vào ngày 16 tháng 6 Demo Demo Kai Test vào ngày 8 tháng 7 sẽ mở trang web chính thức mà không cần xóa kiểm tra tệpUbisoft thuê nữ nhân viên chính để cải thiện văn hóa nơi làm việc của công ty -24~-9 °
3 Phương tiện truyền thông có thẩm quyền ca ngợi "Đua xe cực đoan: Horizon 4" Steam để quảng bá ngày hôm nay"Nexelonida: Bounty Hunter" Vũ khí vụ nổ trailer mới là siêu sảng khoái -23~-12 °
4 Mặc dù cửa hàng PSV chưa đóng, nhưng nó sẽ không thể bán các trò chơi mới kể từ mùa hè3dM Báo cáo nhanh: Sức mạnh phê duyệt trò chơi trực tuyến trong nước được phát hành theo Hải Nam, nửa chai giấm bất tử Jin Yong Spirit tiếp tục -23~-8 °
5 Nhà phát triển tái sinh của Nữ thần Qianzhen, tác phẩm mới của Học viện RPG "Monark" đã được công bốNhà phát triển trong nước Liuye Dao Cổ đông thay đổi Tencent để trở thành cổ đông lớn thứ hai -20~-8 °
6 Danh sách bán hàng tuần mới của Fami Tong "Thợ săn quái vật Rise" ba chức vô địch liên tiếpNgười dùng "Star Wars Jedi" Phiên bản vật lý có thể nhận bản nâng cấp phiên bản kỹ thuật số miễn phí -20~-8 °
7 "King of Fighters 15" Đoạn phim mới: Nhân vật nổi tiếng "Tôi không biết điệu nhảy lửa" đã xuất hiện!Các hoạt động mạng rõ ràng đang đến: Trò chơi không chơi nghiêm ngặt nghiêm ngặt các trò chơi phát sóng trực tiếp -20~-5 °
8 Cảnh sát Zhuhai đã giết Sony Nintendo Trò chơi Trò chơi buôn lậu nhóm trị giá 3,38 tỷChia sẻ chính thức để vinh danh video kỷ niệm video "Hiệu ứng chất lượng: Phiên bản huyền thoại" -19~-10 °
9 Nintendo thành lập chi nhánh Đài Loan vào ngày 7 tháng 4Trước khi kết thúc PS 5, bài đăng sẽ được phát hành. -18~-12 °
10 "Khủng hoảng sinh hóa 8" Chương trình khuyến mãi Trung Quốc Hồng Kông đã ra mắt người phụ nữ 8 feet trên xe buýt đôi đôiNhà sản xuất loạt phim "Blue Fantasy" Cygames đã thiết lập một công ty con sản xuất 3DCG -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 E3 2021: Trò chơi phiêu lưu lặn biển sâu "Silt" lần đầu tiên"Thần gốc" đã giành được giải thưởng hình ảnh trực quan của Giải thưởng Thiết kế Apple năm 2021 7优
2 Amazon "New World" có một giao dịch mua nội bộ, nhưng nhà phát triển chỉ ra rằng nó không ảnh hưởng đến sự cân bằng của trò chơiHợp tác xã quay tour mới "Outriders" đã công bố đoạn giới thiệu mới cho danh sách vào ngày 1 tháng 4 7优
3 Bloomberg: Với việc lưu trữ mới và các trò chơi lớn, doanh số bán hàng trong năm tài chính của Nintendo dự kiến ​​sẽ là 250 triệuNhiều trò chơi mang lại lợi ích cho công nghệ nén PS5. Công suất trò chơi đã giảm tới 70% 7优
4 Sony gần đây đã đăng ký nhãn hiệu của "Sunset Overload""Wild Dart ol" Cơ hội công việc mới và phần thưởng đua xe 7优
5 Video quảng cáo mới của trình giả lập rượu vang "Master Master" đã được công bố vào năm 2022Không 7优
6 Blizzard xác nhận rằng số lượng đội PVP của Overwatch 2 giảm xuống còn 5 ngườiIP mới mà XBO chưa công bố là đáng ngạc nhiên trong sự phát triển của sự phát triển 7优
7 "God Ghost Fables" Công việc mới không sử dụng động cơ ảo ảnh 5 sẽ sử dụng động cơ tự chếSony real -time kết nối chi tiết bằng sáng chế thẻ phơi sáng ngay lập tức kết nối các chuyên gia trò chơi 7优
8 Cuộc biểu tình mới của Dawn "Breaking Dawn" đã công bố chi tiết về trận chiến, giao diện và các chi tiết khácPhong cách phim tương tác Tác phẩm mới "ArcticBoy: Câu chuyện tương tác" được ra mắt trên Steam 7优
9 "Fez" Viễn cảnh Viễn cảnh Viễn cảnh Viễn cảnh "FEZ""Guandi Wolf 4: Thời gian đã đến" đã có sẵn trên PC Battle Network để hỗ trợ 4K và nó cần được kết nối với Internet 7优
10 Người quen thuộc với vấn đề gọi là Tom Cruise hoặc giọng nói của "Sky Sky" B cuối cùng cũng có một cái thang?Báo cáo tốc độ 3dm: Bản vá bí ẩn bí ẩn Hi Jia hoặc NBA2K21 Bản vá PS5 cuối cùng được trực tuyến 7优
查看更多>
1 Người chơi dành tổng cộng 70.000 năm trong "Cyberpunk 2077"Nội dung của "Star Wars: Frontline 3" bị rò rỉ và nó đã được xác nhận là một thông báo lỗi 381严重
2 Mở trò chơi giống như thế giới "Wood Seeize Faith: Exileer" phát hành một bộ phim phi công mới với chuỗi thực phẩm quái vật độc đáo"World of Warcraft: Burning Expedition" Dịch vụ hoài cổ hoặc ra mắt vào ngày 1 tháng 6 324严重
3 E3 2021: "Phantom Abyss" Bản xem trước máy rắn mới vào ngày 23 tháng 6 để bước trên Steam để trải nghiệm trải nghiệm đầu tiênTrò chơi giải đố phiêu lưu gió đẹp bằng tay "The Tower of the Moon Shadow" hiện đã bắt đầu trước khi đặt hàng! 273重度
4 Steam "Bán hàng tuần vàng Nhật Bản" sẽ mở vào ngày 30 tháng 4"Cõi Fixial của Balan" hoặc sửa chữa khẩn cấp của các nhà sản xuất động kinh nhạy cảm với ánh sáng 270重度
5 "Khủng hoảng sinh hóa 8" Ban đầu chú ý nhiều hơn đến việc chiến đấu với những kẻ thù tấn công lớn"Một XPlayer" cầm tay mới sẽ bắt đầu vào ngày 11 tháng 5 để bắt đầu giảm giá lớn 260 con dao trong những ngày đầu của gây quỹ cộng đồng 269重度
6 Chơi cao thủ công để tạo ra một trò chơi cổ điển "Những bức tranh hạt nóng" của Trung Quốc "Tin đồn: Kobashima Studio đang nói về các tác phẩm mới hoặc thảo luận về các vấn đề phát hành với Microsoft 257重度
7 "Xian Jian Qi Xia Zhuan 7" Phiên bản dùng thử phiên bản chính thức vẫn đang được phát triển"The Legend of Plague: Anno" đã được phát hành trên đợt hơi nước đầu tiên trên kệ 256重度
8 Người đam mê là Nintendo Switch đã ghép thành công các trò chơi Nokia Classic"Cyberpunk 2077" gặp phải các nhà đầu tư CDPR thất bại hy vọng rằng CEO sẽ từ chức 229重度
9 Trò chơi Ubisoft "Bihai Black Sail" dự kiến ​​sẽ được phát hành từ năm 2022-2023Kỷ niệm 25 năm của loạt "huyền thoại" của Bandai: "Legend of Xiaoxing" 229重度
10 Đoạn giới thiệu đầu tiên của "Battlefield 6" để tiếp xúc với nhiều bản phác thảo"Phiên bản chuyển tiếp Final Fantasy 7 phiên bản chuyển tiếp" đã hạ cánh trên PS5 để phát hành Nomura Takuya cũng vẽ cho bạn Minh họa Kỷ niệm của FEI 226重度
查看更多>
>

友情链接: