手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

地网天罗网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store

发布

[tìm kiếm◠vinbet6.top◠tặng 888k] Ket Qua Xsmb 300 Ngay Gan Day Nhat - V1.4.5

  ựpháttriểncủacáccôngnghệnhưchipAIvàcáccôngnghệkhácchotròchơMột khi Lao động đồng ý bỏ phiếu cho cuộc bầu cử sớm, dự kiến ​​rằng "đề xuất ngắn" dự kiến ​​sẽ được phê duyệt, nhưng ngày bầu cử cuối cùng được xác định bởi phiên bản cuối cùng có thể được sửa đổi và nó có thể được gắn vào Quốc hội để thêm các điều kiện bổ sung khác.

  ựpháttriểncủacáccôngnghệnhưchipAIvàcáccôngnghệkhácchotròchơNhà phân tích của CMC Thị trường Margaret Yang Yang nói rằng rủi ro và cảm xúc của thị trường nói chung đã tăng lên, cổ phiếu của Mỹ đã tăng lên và tranh chấp thương mại rất khó dự đoán. Điều này đã làm thất vọng các nhà đầu tư nhiều lần.ựpháttriểncủacáccôngnghệnhưchipAIvàcáccôngnghệkhácchotròchơCảm xúc thị trường hiện đang tích cực hơn, nhưng điều này cũng có nghĩa là mong manh.

  Tencent Zhang Lijun: Sự phát triển của các công nghệ như chip, AI và các công nghệ khác cho trò chơi

  ựpháttriểncủacáccôngnghệnhưchipAIvàcáccôngnghệkhácchotròchơHội nghị Fed là một trong những chủ đề quan tâm nhất trong thị trường gần đây. Thị trường thường dự kiến ​​Fed sẽ công bố cắt giảm lãi suất tại cuộc họp tháng 10. Các nhà đầu tư đang chờ giải pháp cuối cùng.ựpháttriểncủacáccôngnghệnhưchipAIvàcáccôngnghệkhácchotròchơVào ngày 29 tháng 10 năm 2019, báo giá giao dịch trao đổi vàng Thượng Hải ① Gold T+D đã đóng cửa giảm 1,15%xuống 340,05 nhân dân tệ/gram, với khối lượng giao dịch là 56,928 tấn và giá trị giao dịch là 19,994898 triệu nhân dân tệ. Mini Gold T+D đóng cửa giảm 1,14%xuống còn 340,15 nhân dân Khối lượng là 10514,894 tấn, giá trị giao dịch là 45,60,8775436 nhân dân tệ, hướng giải quyết được "trả nhiều tiền hơn cho trống" và khối lượng giải quyết là 494,4 tấn.ựpháttriểncủacáccôngnghệnhưchipAIvàcáccôngnghệkhácchotròchơVàng giảm xuống dưới vị trí qua đêm 1490. Giá vàng giảm gần 0,8%và mốc 1500 vẫn không hỗ trợ.ựpháttriểncủacáccôngnghệnhưchipAIvàcáccôngnghệkhácchotròchơVào thứ ba, giá vàng tiếp tục giảm, giảm xuống dưới $ 1490/ounce, mức thấp mới trong một tuần.ựpháttriểncủacáccôngnghệnhưchipAIvàcáccôngnghệkhácchotròchơChỉ số đô la Mỹ đạt được một chiều cao mới là một tuần rưỡi, điều này tạo thành một áp lực nhất định đối với giá vàng.

  ựpháttriểncủacáccôngnghệnhưchipAIvàcáccôngnghệkhácchotròchơThị trường tập trung vào sự phát triển của các tranh chấp thương mại. Do điều này ảnh hưởng đến ác cảm rủi ro, thị trường chứng khoán toàn cầu cũng đã tăng lên, điều này đã ngăn chặn hiệu suất của vàng.ựpháttriểncủacáccôngnghệnhưchipAIvàcáccôngnghệkhácchotròchơNhà phân tích Margaret Yang Yang của CMC Market nói rằng rủi ro và cảm xúc thị trường nói chung đã tăng lên, cổ phiếu của Mỹ đã tăng lên và tranh chấp thương mại rất khó dự đoán. Điều này đã khiến các nhà đầu tư thất vọng nhiều lần.ựpháttriểncủacáccôngnghệnhưchipAIvàcáccôngnghệkhácchotròchơ"Ả Rập Saudi và Nga đã ký hợp đồng với một vòng giảm sản xuất mới vào cuối năm 2018. Mỗi quốc gia sản xuất dầu đã đồng ý giảm sản xuất 1,2 triệu thùng mỗi ngày vào tháng 3 năm 2020.

  ựpháttriểncủacáccôngnghệnhưchipAIvàcáccôngnghệkhácchotròchơTuy nhiên, với xu hướng giá dầu yếu hiện tại, ngày càng có nhiều nhà phân tích có xu hướng nghĩ rằng OPEC+sẽ thực hiện một vòng giảm sản xuất mới tại cuộc họp tháng 12 và một số tổ chức thậm chí còn đưa ra dự báo giảm 500.000 thùng/ngày.ựpháttriểncủacáccôngnghệnhưchipAIvàcáccôngnghệkhácchotròchơĐồng thời, những người tham gia thị trường tin rằng OPEC+tại cuộc họp được tổ chức vào tháng 12 cũng sẽ lên án sự thất bại trong việc giảm các mục tiêu sản xuất ở Iraq và Nigeria.ựpháttriểncủacáccôngnghệnhưchipAIvàcáccôngnghệkhácchotròchơTrong số các quốc gia nơi OPEC tham gia giảm sản xuất, Iraq và Nigeria không chỉ giảm sản xuất mà còn tăng sản lượng đáng kể, điều này gây ra sự không hài lòng ở một số quốc gia.ựpháttriểncủacáccôngnghệnhưchipAIvàcáccôngnghệkhácchotròchơCác nhà phân tích thường tin rằng chỉ bằng cách đảm bảo rằng Nigeria và Iraq cũng có thể đạt được các mục tiêu dự kiến, họ mới có thể mở đường để giảm thêm sản xuất.

  Cục Dự trữ Liên bang là vào tháng 10 và sự suy yếu của đồng đô la Mỹ có thể giúp giảm chi phí dầu thô ở các nước không phải thâm hụt trong bảy năm, vì thuế bị đánh thuế, sự tăng trưởng của thu nhập được bù đắp bằng sự tăng trưởng của dịch vụ phải trả và dịch vụ nợ.Nền kinh tế Hoa Kỳ tăng 2,9%trong năm 2018, nhưng khi các biện pháp kích thích của kế hoạch giảm thuế 1,5 nghìn tỷ đô la dần dần biến mất, các hoạt động kinh tế của Hoa Kỳ đang chậm lại, buộc chính phủ Hoa Kỳ phải tiếp tục mở rộng chi tiêu.

  Tencent Zhang Lijun: Sự phát triển của các công nghệ như chip, AI và các công nghệ khác cho trò chơi

  Tuy nhiên, những người tham gia thị trường lo lắng rằng không gian tài chính bị hạn chế, Hoa Kỳ có thể tìm kiếm những cách khác để hỗ trợ mở rộng kinh tế hiện tại.Dựa trên điều này, thị trường thường dự kiến ​​rằng Cục Dự trữ Liên bang sẽ thực hiện cắt giảm lãi suất thứ ba liên tiếp vào ngày 30 tháng 10.Hiện tại, thị trường tin rằng xác suất tái tạo của Fed 25 điểm cơ bản cao tới 90%.Vì dầu thô quốc tế có giá bằng đồng đô la Mỹ, nếu đồng đô la được làm mềm thêm, nó có thể làm giảm chi phí dầu thô ở các nước không phải, có thể hỗ trợ giá dầu một chút.

  Triển vọng kinh tế toàn cầu vẫn còn yếu và vẫn hạn chế rằng giá dầu đã tăng trở lại. Mặc dù tình hình thương mại quốc tế đã được cải thiện đáng kể trong tương lai gần, nhưng triển vọng kinh tế toàn cầu vẫn không lạc quan.Dữ liệu cho thấy Ấn Độ, là điểm tăng trưởng chính của nhu cầu năng lượng của thế giới, có tác động đến nhu cầu tăng trưởng kinh tế. Nhập khẩu dầu được công bố gần đây đã giảm xuống còn ba năm và tốc độ xử lý nhiên liệu đã giảm xuống còn 15 năm.Theo Reuters, kỳ vọng lạm phát tiêu thụ của Mỹ tiếp tục giảm. Một cuộc khảo sát của Fed ở New York cho thấy kỳ vọng lạm phát ngắn hạn của các gia đình Mỹ đã giảm xuống mức thấp nhất trong lịch sử và giá trị trung bình của kỳ vọng lạm phát trong năm tới đã giảm 0,2 phần trăm Điểm tới 2,3%. Fed New York là mức tối thiểu kể từ khi cuộc điều tra được đưa ra.Nó được báo cáo rằng kỳ vọng lạm phát suy thoái liên tục có thể buộc Fed phải hành động.

  Đồng đô la/đô la Úc tăng 0,09%lên 0,6900.Vào thứ ba, Ngân hàng Trung ương Úc đã duy trì mức thấp trong lịch sử là 0,75%lãi suất. Đồng thời, nó nhắc lại rằng những lo ngại về chi tiêu của người tiêu dùng và tuyên bố rằng lãi suất sẽ vẫn ở mức thấp trong một thời gian dài.

  Tencent Zhang Lijun: Sự phát triển của các công nghệ như chip, AI và các công nghệ khác cho trò chơi

  New Zealand/USD tăng 0,03%lên 0,6375.Mặc dù dữ liệu được công bố trước đó cho thấy tỷ lệ thất nghiệp của New Zealand tăng lên 4,2%trong tháng 9, cao hơn một chút so với kỳ vọng của thị trường, nhưng Michael Gordon, một nhà kinh tế cao cấp của Ngân hàng Tây Thái Bình Dương, đã chỉ ra rằng mức lương hàng năm của New Zealand tăng lên mức cao 10 , và thị trường lao động vẫn còn căng thẳng., Và thực hiện mạnh mẽ hơn kỳ vọng của Ngân hàng New Zealand, Ngân hàng Trung ương New Zealand có thể tiếp tục duy trì lãi suất vào tuần tới.

  USD/yên giảm 0,07%xuống còn 109,08.Đề xuất đọc sự lạc quan tiếp tục tăng lên, đồng đô la Mỹ đã tăng mạnh, việc cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang dự kiến ​​sẽ hạ nhiệt.British Cairen Market Express: Giá vàng giảm xuống dưới mốc 1490, và đồng đô la Mỹ làm mới cuộc bầu cử sớm cao ba tuần hoặc quốc hội bị đình chỉ sẽ được tìm thấy. Pound có thể giảm mạnh gần 400 điểm![Bài viết này xuất phát từ Caiwan Investing.com của Anh, đọc thêm, xin vui lòng đăng nhập vào cn.investing.com hoặc tải xuống ứng dụng Caiwan của Anh] Biên dịch: Liuchuan Forex Bí tích Từ ba tuần cao điểm từ ba tuần cao điểm từ ba tuần cao từ ba tuần cao điểm so với điểm cao ba tuần từ ba tuần cao từ ba tuần cao điểm giảm nhẹVào thứ Tư (ngày 6 tháng 11), chỉ số đồng đô la Mỹ đã làm rung chuyển phạm vi hẹp và về cơ bản được giữ lại nhiều nhất qua đêm. , một phần lợi nhuận ngắn hạn đã được thực hiện để hỗ trợ giá vàng, nhưng thị trường chứng khoán toàn cầu đã tăng và ngăn chặn sự ác cảm rủi ro, và đồng đô la Mỹ đã tăng trở lại, vẫn phải đối mặt với rủi ro giảm vàng nhất định. Hàng tồn kho dầu thô API tăng lên, Nhưng những kỳ vọng lạc quan về tình hình thương mại quốc tế vẫn tiếp tục hỗ trợ giá dầu, và khía cạnh kỹ thuật vẫn còn sai lệch.★ Điểm nóng thị trường tài chính ngày 6 tháng 11 1. Tình hình thương mại quốc tế và hiệu suất của thị trường chứng khoán toàn cầu; 2. Tỷ lệ bán lẻ hàng tháng của khu vực đồng euro vào tháng 9; 3. của tuần 1 tháng 11; 4. Ngân hàng Trung ương châu Âu của Ngân hàng Trung ương Trung Quốc và các quan chức khác đã nói; 7. Tin tức từ các cuộc bầu cử Anh và tin tức liên quan đến Brexit; phân tích xu hướng ngắn hạn của dầu thô và ngoại hối 1. Chỉ số đồng đô la Mỹ: Phân tích: Hiệp hội quản lý cung ứng Hoa Kỳ (ISM) trong tháng 10 Chỉ số hoạt động tăng từ 52,6 vào tháng 9 lên 54,7, cao hơn ước tính 53,4; Ngoài ra, Chủ tịch Chủ tịch Fed của Richmond Fed như Balkin và Dallas Fed, Capland, tiếp tục phát hành tín hiệu để giảm lãi suất thêm; Đô la để tăng động lực. Hiện tại, tỷ giá hối đoái vẫn bị triệt tiêu bởi điểm số nguyên 98.Cấp độ hàng ngày: Vurry; tỷ giá hối đoái trong ba tuần qua gây sốc trong khu vực 97,14-98,01. Hiện tại, Fork Golden Fork, KDJ Golden Fork, tỷ giá hối đoái sau khi phá vỡ điện trở gần trung bình di chuyển 100 ngày là 97,88 . Hãy chú ý đến sự kháng cự gần Mid -Rail của Bollinger 98.04. Nếu điện trở bị phá vỡ, nó sẽ làm tăng tín hiệu tăng của đường giữa tại 98,65.Hỗ trợ ban đầu dưới đây là gần mức trung bình di chuyển 20 ngày là 97,76, trung bình di chuyển 10 ngày hỗ trợ gần 97,63 và trung bình di chuyển 200 ngày hỗ trợ gần 97,50. được thêm vào.

  .2. Vàng Spot: Phân tích: Dữ liệu PMI của ngành dịch vụ Hoa Kỳ tốt hơn kỳ vọng của thị trường. Các quan chức của Fed tiếp tục truyền đạt tín hiệu giảm lãi suất hơn nữa Dollar vẫn còn thiên vị; thị trường chứng khoán toàn cầu, ngăn chặn ác cảm rủi ro, giá vàng đã mất mốc 1500 và hỗ trợ đường sắt trung tâm của tuyến Bollinger và sự thiên vị ngắn hạn là giảm.

  Cấp độ hàng ngày: Sốc; Giá vàng vẫn nằm trong đường ray của Bollinger Line đang chạy theo chiều ngang. Hiện tại, khoảng cách nằm trong khu vực 1477.27-1514,99; giá vàng giảm xuống dưới đường ray giữa của bollinger sau khi bị triệt tiêu bởi đường bollinger Đường ray ngoại tuyến tạm thời của Bollinger gần 1477,27 hỗ trợ; Vì MacD có cảm xúc của Fork Fork, Fork của KDJ chạy. Nếu nó bị phá vỡ, nó có thể kiểm tra sự hỗ trợ gần mức thấp từ ngày 1 tháng 10 năm 1459,14, hoặc thậm chí là cao vào ngày 19 tháng 7. Hỗ trợ 1453.09.Trong ngắn hạn, có một số hỗ trợ gần điểm số nguyên 1480 và điểm thấp vào ngày 11 tháng 10 năm 1474.08.

  Điện trở đường sắt ở bollinger trên là vào khoảng năm 1496,12. Trước khi phục hồi vị trí, độ lệch ngắn hạn trong sốc. Điện trở càng gần mức trung bình di chuyển 5 ngày là 1501,42. Nếu vị trí được khắc phục vô tình, thì ngắn -ngắn -ngắn - Thuật ngữ ngắn tín hiệu sẽ bị suy yếu.. Gần 1493,54 ở mức 38,2%trước khi phục hồi vị trí này, triển vọng thị trường đã bị sai lệch.

  Hơn nữa, vì giá trị của J đã đi vào khu vực siêu mua, nó ngụ ý rằng không gian hồi phục ngắn hạn bị hạn chế. Nếu mức thấp qua đêm được hỗ trợ bởi 1479,50, dự kiến ​​sẽ tiếp tục giảm trước đó.Nếu vụ tai nạn là trên 1493,54, nó có thể kiểm tra thêm điện trở gần điểm số nguyên 1500, nhưng khó khăn hơn nữa vẫn còn khó khăn hơn..Nhắc nhở đặc biệt 1: Các nhà đầu tư cần nhận ra một điểm. Đối với các nhà đầu tư thông thường, hầu hết thời gian nên dựa trên việc theo dõi và chờ đợi các cơ hội tốt nhất để tránh các giao dịch thường xuyên là một trong những vũ khí ma thuật được công nhận.

  Đừng cố gắng nắm bắt tất cả các biến động và đừng mong đợi đánh giá tính chính xác của mỗi đoạn.Nhắc nhở đặc biệt 2: Đánh giá thị trường chỉ là một phần của giao dịch. Các nhà đầu tư cũng cần phải kinh ngạc về thị trường, hãy ghi nhớ kỷ luật giao dịch, đồng thời kiểm soát nghiêm ngặt các vị trí, giảm bớt sự tham lam.

  Do giá quá cao trong chiến lược, một số lỗi chỉnh sửa và nhược điểm cũng nên được chứa.Vào ngày 6 tháng 11, Vàng, Bạc, Dầu thô và Chiến lược giao dịch ngắn hạn ngoại hối

  Vào ngày 5 tháng 11 (thứ ba), đồng bảng Anh tiếp tục điểm yếu so với đồng đô la Mỹ.Samuel Tombs, một nhà kinh tế học người Anh tại Pantheon Macroeeconomics, cho biết đồng bảng dự kiến ​​sẽ tiếp tục suy thoái trong bối cảnh cuộc bầu cử đầu của Vương quốc Anh.

  Nhà phân tích ngoại hối Gary Howes tin rằng mặc dù Đảng Bảo thủ hiện đang dẫn đầu, nhưng nó có thể mất một số người ủng hộ và không thể có được hầu hết các ghế.Kết quả của người Anh trong cuộc bầu cử tháng 12 có thể có một quốc hội bị đình chỉ, dẫn đến đồng bảng đã giảm xuống còn 1,25 so với đồng đô la Mỹ, giảm gần 400 điểm so với cấp độ hiện tại.Tỷ lệ hỗ trợ của Đảng Bảo thủ Anh tạm thời được dẫn dắt, nhưng một số người ủng hộ có thể chuyển sang bỏ phiếu cho Đảng Brexit chớp mắt vào đầu ngày 21 tháng 10. Thỏa thuận được dự kiến ​​sẽ thông qua Thỏa thuận Brexit. Rising, mức độ không chắc chắn của Brexit được loại bỏ, cho phép nền kinh tế Anh khôi phục lại sự mất mát.Hiện tại, cơ chế đằng sau bảng Anh là nếu đảng Bảo thủ có được vị trí đa số, một thỏa thuận sẽ nhanh chóng đạt được.

  Do đó, các cuộc thăm dò ổn định và hàng đầu của những người bảo thủ giúp hỗ trợ đồng bảng Anh.Nhưng quan điểm cơ bản của Thomas là không có đảng chính trị nào có thể giành được thành công hầu hết các ghế.

  Ông chỉ ra rằng các cuộc thăm dò cho thấy sự hỗ trợ của đảng Bảo thủ dẫn đầu 11 điểm phần trăm trước tiên, thường đủ để có được hầu hết 60 ghế, nhưng một số người ủng hộ đảng có thể thay đổi Đảng Brexit.Vào ngày 5 tháng 11, Nigel Farage, lãnh đạo Đảng Brexit, tuyên bố rằng ông sẽ gửi 600 thành viên trong cuộc bầu cử để cố gắng ngăn chặn Thỏa thuận Brexit của Thủ tướng Johnson có được.

  Mặc dù tỷ lệ hỗ trợ của Đảng Brexit trên toàn quốc chỉ là khoảng 10%, trong vòng đầu tiên của cơ chế bỏ phiếu, nhưng nó có thể ảnh hưởng đến hàng trăm ghế trên toàn quốc.Một trong những ví dụ là cuộc thăm dò ý kiến ​​của khu vực bầu cử miền Nam ở Puzmouth, tiết lộ tỷ lệ hỗ trợ của các đảng chính trị khác nhau như sau: Đảng Dân chủ Tự do: 27% (tăng 14 điểm phần trăm) Đảng bảo thủ: 27% (14 điểm phần trăm) % (suy giảm 17 Đảng Brexit: 14% (tăng 14 điểm phần trăm) Các nhà bình luận Brexit sử dụng kết quả làm ví dụ, tiết lộ cách các cử tri của đảng bảo thủ chuyển sang đảng Brexit tương đối, cách chia kết quả bỏ phiếu cuối cùng.

 • "Nick Animation Channel Big Fight" đã phát hành đoạn giới thiệu ba ký tự DLC
 • Bản cập nhật mới của Bản cập nhật mới của "Chu kỳ chết" đã ra mắt việc bổ sung chế độ ảnh, v.v.
 • Trên thực tế, Malaysia sẽ hợp tác với trò chơi để bán trò chơi chính thức Trên thực tế, Malaysia sẽ hợp tác với trò chơi để bán trò chơi chính thức "Ghost of Malaysia"
 • Ngày 1 tháng 5 Zhou Zhou đặc biệt, những trò chơi giảm giá thấp này? Ngày 1 tháng 5 Zhou Zhou đặc biệt, những trò chơi giảm giá thấp này?
 • Trò chơi kinh dị Guofeng Trò chơi kinh dị Guofeng "Town Evil" Trang Steam được ra mắt khi bán mùa thu này
 • Giá vàng quốc tế dự kiến ​​sẽ giảm đến năm 1977 đô la Mỹ Giá vàng quốc tế dự kiến ​​sẽ giảm đến năm 1977 đô la Mỹ
 • Nhận xét hàng tuần của RMB: Fed đã tăng lãi suất rất nhiều để hạ nhiệt đồng đô la, Ngân hàng Trung ương châu Âu Tone Tone Tone Euro tăng Nhận xét hàng tuần của RMB: Fed đã tăng lãi suất rất nhiều để hạ nhiệt đồng đô la, Ngân hàng Trung ương châu Âu Tone Tone Tone Euro tăng
 • Trò chơi mô phỏng sinh tồn cuối cùng Trò chơi mô phỏng sinh tồn cuối cùng "Sống sót sau hậu quả" SOOC
 • Dịch vụ Hồng Kông Dịch vụ Hồng Kông "Ren Deales Voucher" đã ngừng bán "Pokémon Zhu/Purple" vào ngày 5 tháng Sáu.
 • Giá vàng quốc tế đã tiếp tục đạt mức cao mới trong gần ba tháng và các quan chức của Fed nhấn mạnh rằng con đường của phe Hawk còn xa so với cuối cùng Giá vàng quốc tế đã tiếp tục đạt mức cao mới trong gần ba tháng và các quan chức của Fed nhấn mạnh rằng con đường của phe Hawk còn xa so với cuối cùng

Tất cả các trò chơi hợp tác nền tảng "Flock" đã công bố ngày đầu tiên tham gia XGP周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Pound yêu thích!Ngân hàng Anh của Anh đã tăng lãi suất vào tháng 8 và dự kiến ​​sẽ tăng, và Bailey đã gọi hoặc tăng 50 điểm cơ bản Pound yêu thích!Ngân hàng Anh của Anh đã tăng lãi suất vào tháng 8 và dự kiến ​​sẽ tăng, và Bailey đã gọi hoặc tăng 50 điểm cơ bản Số lượng việc làm trong ngành phát triển trò chơi Anh tăng 25% tổng cộng hơn 20.000 Số lượng việc làm trong ngành phát triển trò chơi Anh tăng 25% tổng cộng hơn 20.000 "Opus: Dragon Pulse Changge" độc lập trong nước hiện có sẵn trên máy chủ chuyển đổi "Fairy Sword Qi Xia Zhuan 7" cũng sẽ có phiên bản Xbox để người chơi trải nghiệm nó làm mới Ngoại hối Thành phố châu Âu: Chỉ số đô la Mỹ mất 110 cấp để tạo ra một bảng thấp mới trong hơn một tháng Ngoại hối Thành phố châu Âu: Chỉ số đô la Mỹ mất 110 cấp để tạo ra một bảng thấp mới trong hơn một tháng · "Yongjie Infernal" Tiểu sử rắn trắng huyền thoại của Vườn lê hiện có sẵn trên da · Kỷ niệm 30 năm của "thẻ sao" sẽ được tổ chức vào ngày 11 tháng 8 · Phiên bản làm lại "Last Survivor" và phiên bản PS4 của hình ảnh so sánh mới thực tế hơn · Lấy hai công bố bối cảnh mới trong vũ trụ thế giới giữa -earth · Fist đã phát hành "Liên minh huyền thoại" "Thần Beast" Udir Re -re -re -re -re -Made Trailer · Trò chơi chiến đấu vòng tròn "Triển lãm Star Star" đã ra mắt Steam vào ngày 8 tháng 9 · Phiên bản VR của trò chơi độc lập "Town Stackle" sẽ được ra mắt vào tháng 10 · Tăng cường phiên bản dùng thử "Sách xanh" hiện đang trực tuyến PS4 và chuyển đổi · Trò chơi cổ điển "Iron Empire" trên màn hình xóa bảng ngang trong Switch vào năm 2023 · Người tạo ra trò chơi chính của trò chơi "Không còn" không hài lòng · Trò chơi hành động "Chơi công nhân" đã hạ cánh trên PS và Xbox ngày 26 tháng 8 · Xiaolin Dược phẩm "Street Fighter 2" thúc đẩy các tác dụng đặc biệt chống viêm · Hành động nhỏ này của Nintendo dường như gợi ý rằng mô hình chuyển đổi mới sẽ được tiết lộ · SE đã công bố game nhập vai mô phỏng cuộc sống "Harvetella" hạ cánh trên PC và Switch · Thông báo phiên bản PS5 "YISU 8" vào ngày 15 tháng 11 tại Bắc Mỹ đang được bán · Trong môi trường của môi trường khấu hao đồng yên, người tiêu dùng Nhật Bản bán lại PS5 về nước ngoài để kiếm được sự khác biệt · Gao Pan tạo ra một khoản tiền tiết kiệm sáng tạo có thể trải nghiệm trực giác "Thời gian là tiền" · Các trang hơi nước "Cuốn sách của Oriental Ice" được bán trong năm · Phiên bản động vật của "Hai người" Câu chuyện cổ tích đen trắng Công việc mới "Hành trình trắng" được công bố · "Hội thảo của Lipp" Trang Steam trực tuyến hỗ trợ Trung Quốc đơn giản hóa · Embracer đã chi 2 triệu đô la cho dự án bảo tồn các trò chơi cũ · "Đường viền bộ nhớ" đã được điều chỉnh để phát hành vào ngày 18 tháng 8 · Giới thiệu "Các cuộc đình công nguyên thủy" Giới thiệu Power Armored "Pentian" được chính thức phát hành vào năm 2023 · Phiên bản cuối cùng của "Nick International Children Channel Stars" đã được phát hành vào ngày 24 tháng 11 · Nhà sản xuất "Big Fighting" Sakurai Zhengbo Oil Kênh đăng ký đăng ký · Hình ảnh AI tự động tạo các ví dụ hoặc sẽ mang lại những thay đổi mới của Thế giới · Glacier bao gồm trò chơi chiến tranh sinh học biển trái đất "Glacier" được công bố · "Thần gốc" Sumi Xin CM Phim ngắn ngày 13 tháng 8 Hiển thị cho các chương trình đặc biệt về phía trước · Cựu nhân viên của Nintendo American nói rằng công ty có sự quấy rối tại nơi làm việc và phân biệt giới tính · "Pokémon: Zhu/Zi" Video trailer mới nhất được xác định sẽ được phát hành lúc 21 giờ tối nay · Bloomberg: "Assassin's Creed: Crack" được đặt ở Baghdad · Phong cách Anime Trò chơi VR "Ruinsmagus" đã công bố ngày niêm yết · Đoạn giới thiệu "Marvel Son of the Night" · Đặt trên đoạn phim truyền hình PC "Death Strand" mới · Thông báo kỹ năng "Apex Hero" Game Mobile Hero "Mad" · Người hâm mộ đã đẩy bản đồ trò chơi ra qua ống kính video của "Starry Sky". · Bản đồ của "Bihai và Sail Black" gấp 6 lần so với hội trường Yingling mà không có huyền thoại và các nhân vật lịch sử · "Ba vương quốc của ba vương quốc" phiên bản Trung Quốc của đoạn giới thiệu nhân vật: "Sự hỗn loạn là phản bội" · Clip xem trước "Jedi Domeline 2" · Bốn trò chơi mở CM mới của "Kiếm 3 khác nhau" được phát hành vào ngày 29 tháng 7 · "Zelda: Best in the Wild" Bot nhau Splayer -Màn hình Mod chơi với bạn bè · Lễ hội trò chơi sinh tồn nền tảng hấp được khai mạc ngày hôm nay. · DLC lớn "Đồng bộ" của "Dungeon Dungeon" đã được công bố chính thức · Trình mô phỏng giả lập PSV có thể chạy trên thiết bị cầm tay Steam Deck · "Phantom Hell Cat" Trailer bổ sung cho thấy nhiều cảnh trò chơi hơn · GPD chính thức hợp tác với V Club để tối ưu hóa trải nghiệm HĐH Steam của phiên bản AMD cầm tay Max 2 Win Max 2 · "Alien: Fire Team" "Mang mầm" DLC Trailer mới được phát hành vào ngày 31 tháng 8 · Bộ sưu tập trò chơi DS "Touch Detective: Sách sự kiện của Rina và Fangji" đã công bố công tắc đăng nhập · Tìm kiếm niềm vui mới, "Destiny 2" thiết lập mùa phẫn nộ Mẫu Iron Flag New Outlook · Cologne: "War Hammer 40K: Dark Tide" Bản xem trước mới của Cologne về đêm khai mạc được công bố · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Soco%20Live%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20pog79%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20socolive%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20hay88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2033bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20UCW88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SV388%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BWIN%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20fafa191%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Debet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20789betvip%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20daga%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20I9bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20DABET%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VN88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ONE88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vnsport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nn88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ONBET%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20OXbet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20mec68%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Bwing%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20FM88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20FIVE88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20mitomtv%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VeboTV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bigbet88%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Ch%C3%A1o%20L%C3%B2ng%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vinbet6%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20HAPPYLUKE%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20kto%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Sieuca%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BETWAY%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nohu52%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Keochuan%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VN138%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20365VN%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20333666%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20B%C3%A0n%20Th%E1%BA%AFng%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20OPPA888%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20S%C6%B0%C6%A1ng%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20DK8%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20caheotv%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20V%C3%A0o%20R%E1%BB%93i%20TV%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20okvip%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2092lottery%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20hi79bet%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SaokeTV%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 "Alfred Higou Kirk: Ecstasy" Ngày phát hành ngày phát hành MSA"Ichieva cô gái phụ thuộc nặng nề" phát hành một đoạn giới thiệu nội dung mới 23~26 °
2 Dự án tự chế "Khu vực không khí" Phục hồi trung thành "Halo 3: ODST"Bomb thứ ba của trò chơi console "Five -Class Bridal" đã quyết định sản xuất bản phát hành 2023 23~25 °
3 Thông báo "Dark Destression: Invortal" Perponed Repde Asian DỊCH VỤ ĐƯỢC RAKED vào ngày 8 tháng 7Thông báo ngày phát hành "Master of Brewery" được công bố vào ngày 29 tháng 9 23~25 °
4 Sau khi Wuling Hongguang trong nước, một phương tiện năng lượng mới khác đã hạ cánh trong "Đua xe cực đoan: Horizon 5""Monster Hunter Rise: Dawn" đã thêm nội dung ELGAR Sê -ri Mèo và Chó 23~25 °
5 Sẽ có 11 kẻ thù không có trận chiến không gian trong "Thỏa thuận Muwei Four"Không hồi hộp!iPhone 14 thực sự sẽ tăng giá: Các nguồn cho biết tính hiệu quả chi phí Android thực sự mất Apple 23~25 °
6 Người ta nói rằng "FIFA 23" sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 9 năm nayBản làm lại của "Star Wars: Old Republic Samurai" đã bị trì hoãn vô thời hạn 23~25 °
7 "Shi Shi Gun: Wide of Dawn"Phiên bản "Hogwarts: Di sản" sẽ có các nhiệm vụ độc quyền 20~25 °
8 Sony PlayStation xác nhận rằng tôi sẽ không tham gia vào nước hoa năm nayThị trường trò chơi "huyền thoại" là trò chơi hỗn loạn và vui nhộn. 20~25 °
9 Tin đồn: "Diablo 4" Video máy thật bị nghi ngờ bị rò rỉRenno 17~25 °
10 Tin đồn: Sony PlayStation Showcase sẽ được tổ chức vào tháng 8Nakagawa Xiangzi đã dừng ba thẻ tín dụng và cuối cùng có "hoang dã" màu trắng 12~25 °
查看更多>
1 Trò chơi thử giọng "Thần khác nhau 3" BGM "Miliku Plain" vào cuối thángChi phí tham gia trò chơi XGP là bao nhiêu?Tiếp xúc số tiền cụ thể -24~-12 °
2 "Overwatch: Return" New Hero "Dipke Town Queen" Giới thiệu kỹ năngTrò chơi phiêu lưu hành động 3D "XEL" hiện đã có sẵn trên Steam và Gog -24~-9 °
3 "Apex Heroes" mùa 14 Trình diễn máy thực tế mớiMùa mới của King S29 sắp bắt đầu anh hùng mới "Haiyue" sắp ra mắt -23~-12 °
4 "Little Noroya: Paradise Heirs" chứa "Uma Musume: Pretty Derby" Liên kết DLC để bánTrò chơi nhiều người chơi miễn phí "Rumbuserse" được phát hành vào ngày 11 tháng 8 -23~-8 °
5 "Bộ tứ của Cangzhi chơi Extra2" PV Trung Quốc đã phát hành phiên bản chính thức của Trung QuốcXGP dài hạn -giá thấp của XGP TIDED TIDE TID -20~-8 °
6 Cologne: "Empire Times 4" Bản cập nhật kỷ niệm miễn phí Xem trước xem trước vào ngày 25 tháng 10Cuộc phiêu lưu khoa học viễn tưởng "Mars Lonely" Jumper vào ngày 2 tháng 2 năm 2023 -20~-8 °
7 Giám đốc chiến tranh nói rằng "God of War 5" sẽ không hoãn lại, xin hãy giữ bình tĩnhCông việc mới của nền tảng 2D Parkour "Hãy đến và bắt tôi!"Đăng nhập vào nền tảng trải nghiệm đầu tiên -20~-5 °
8 Cây cư khôi phục "Huyền thoại đen: Goku" Tinh chất nhện cũ quá đẹpGiống như làm lại "Final Fantasy 7: Core Crisis Reunion" so sánh với bản gốc -19~-10 °
9 Phiên bản chính thức của hơi nước "Đảo mục vụ" được phát hành để mở ra hòn đảo"Fairy Sword 7" PS4/PS5 phiên bản xem trước trận chiến vào ngày 4 tháng 8 -18~-12 °
10 Billboard Japan 711 cho thấy thông tin mới của DLC "Xoay Mario 8" có thể được công bốMF "Cái chết Strang" Cleve Figma Handmade -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 "Đêm ma thuật" PS4/NS sớm trở lại phiên bản giới hạn công khai công khai được phát hành chính thức vào tháng 12[F5] Đánh giá hội nghị trò chơi nông nghiệp, năm thứ ba là tuyệt vời và liên tục 7优
2 Triển lãm Trò chơi Cologne 2022 Video đánh giá được thông báo rằng năm tới sẽ được tổ chức từ ngày 23-27 / 8"The Sea of ​​Starry" Đoạn phim ngắn mới hiển thị phim Real Machine Thăm dò/Trận chiến 7优
3 EA thông báo cho người chơi: Từ ngày 11 tháng 10, Origin đã dừng các điểm BiowareThông báo phiên bản PS5 "YISU 8" vào ngày 15 tháng 11 tại Bắc Mỹ đang được bán 7优
4 Dịch vụ Hồng Kông PS Plus 2/3 Đăng ký trò chơi mới vào tháng 7 bao gồm "FF7: Remake Edition""Warner Battle" Little Monster Gizmo Real Machine Preview hiện đã tham gia trận chiến bây giờ 7优
5 Tác phẩm mới của Marvel về "Biển bí ẩn" trước đây sẽ xuất hiện tại cuộc họp báo tháng 9Có thể thu được dự đoán liên kết "Candie Man" x "Faty Cat" với da mở trong một thời gian giới hạn 7优
6 Mô phỏng chiến lược "đường sắt" vào ngày 29 tháng 9 để đăng nhập vào PC/NSCuối cùng, "Saint Saint: Restart Edition" thúc đẩy các bức tranh tường xuất hiện ở Anh 7优
7 Steamdb: một số lượng lớn nền hơi nước "All War Hammer 3" DLC"Cuộc phiêu lưu tuyệt vời của Jojo: Reading Edition of the Battle of the Stars" Muhammad Abdell được xem trước vào ngày 1 tháng 9 ngày 1 tháng 9 7优
8 Phiên bản trải nghiệm "Sol Cresta" của Platinum Studio mới"One Piece: Thơ du hành thời gian" Bản đồ hình ảnh chính là công khai 7优
9 Báo cáo tốc độ 3dm: Giá Ubisoft 3A đã tăng lên 70 con dao, 343 người sáng lập đã công bố các bình luận của Hải quan Rời bỏ"Horizon: Dawn of Zero" New DLC miễn phí nhận nó miễn phí ở giới hạn trên của hơi nước 7优
10 "Assassin's Creed" các tác phẩm mới khác sẽ không được phát hành vào năm 2024"Shashi Town Time" Chế độ nhiều người chơi Thử nghiệm thực tế sắp được ra mắt 7优
查看更多>
1 Phiên bản nâng cao "Silent Hill 2" của bản cập nhật Mod cung cấp một số sửa chữa và tối ưu hóaCó báo cáo rằng "Đêm pháo đài" có thể liên kết với "Destiny 2" trong tương lai 381严重
2 Trò chơi cuộc đua miễn phí "Warner Big Fight" sẽ bắt đầu bản beta công khai vào ngày 26 tháng 7Báo cáo tài chính năm tài chính mới của Sega tuyên bố giảm doanh số bán hàng và cấy ghép trong quý 324严重
3 Trò chơi chiến đấu không gian Adventure Action "Galaxy Treat" hiện có sẵn trên các nền tảng PC và máy chủ"Star Warfare" "Thợ cắt tóc" đã chính thức ra mắt bộ áo giáp chiến tranh mới 273重度
4 Trình diễn mới của "Saint Saint: Restart" có thể được chơi qua các thế hệ nhưng không thể vượt qua nền tảngCapcom sẽ tổ chức hai chương trình phát sóng trực tiếp trong Trò chơi video Tokyo 270重度
5 "Legend of Heroes: Li Zhi Track 2" Thông tin mới được tiết lộ sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 9"SpongeBob: Cosmic Swing" Máy thực sự đã chơi trình diễn trên triển lãm Cologne 269重度
6 Chứng kiến ​​"Destiny 2" trong tương lai, vào ngày 23 tháng 8, doumy b xem "Destiny 2" cho thấy một món quà tốtĐoạn giới thiệu phát hành "Apocalypse" thông báo rằng Steam có giá 118 nhân dân tệ 257重度
7 Bản đồ chúc mừng chính thức kỷ niệm lần thứ tư của việc phát hành "Traveller in the Eight Party" đã được công bốLogitech G Tên chung "Star Guardian" để bảo vệ tình yêu với sức mạnh màu hồng 256重度
8 "Cuốn sách xanh Oncemore" "Black Magic" Xem trước chính thức được phát hành vào ngày 28 tháng 7Tencent vượt quá 110.000 nhân viên vào cuối tháng 6: mức lương trung bình hàng tháng đạt 85.400 nhân dân tệ 229重度
9 "Hunting Hunting: Dawn" lần đầu tiên được cập nhật, các kết nối dòng chuyên dụng của UU Accelerator với bạn để thách thức Yue Xunlong"Monster Hunter: Rise" đạt 10 triệu doanh số và chính thức phân phối phần thưởng thưởng kỷ niệm 229重度
10 Sự trở lại của King Razer phát hành Viper V3 Phiên bản chuyên nghiệpTập đoàn trí tuệ nhân tạo chung của John Camar đã nhận được 20 triệu đô la đầu tư 226重度
查看更多>
>

友情链接: