手机看天气

扫码下载app,天气随时看

扫码下载app,天气随时看
收藏网页

您使用的浏览器版本过低!

可能无法正常浏览,您可以选择

戴月披星网 > 直接下载更新IE浏览器 >

扫码码下载APP,天气随时看

安卓下载 App Store
Thành phố Hefei [切换城市]

发布

Giải Mã Những Giấc Mơ So De - V5.1.8

  ênbảnmớicủaWin11củaTrìnhquảnlýtệplàhiệusuấtkémThếhệthứ7i5bắtđầutronggầnnửaphúĐiểm số sẽ tiếp tục được thêm vào trong quá trình hoạt động (nửa đầu, nửa sau).

  ênbảnmớicủaWin11củaTrìnhquảnlýtệplàhiệusuấtkémThếhệthứ7i5bắtđầutronggầnnửaphúMàn hình video:ênbảnmớicủaWin11củaTrìnhquảnlýtệplàhiệusuấtkémThếhệthứ7i5bắtđầutronggầnnửaphúNhà phát triển "Optoelectronics" Nhà phát triển Trò chơi Oil Oil Channel chính thức gần đây đã phát hành video mới nhất của trò chơi PS5 "Returnal".

  Phiên bản mới của Win11 của Trình quản lý tệp là hiệu suất kém: Thế hệ thứ 7 i5 bắt đầu trong gần nửa phút

  ênbảnmớicủaWin11củaTrìnhquảnlýtệplàhiệusuấtkémThếhệthứ7i5bắtđầutronggầnnửaphúMặc dù hầu hết các video này được mô tả bởi các nhà phát triển, một số cuộc biểu tình mới được xen kẽ.ênbảnmớicủaWin11củaTrìnhquảnlýtệplàhiệusuấtkémThếhệthứ7i5bắtđầutronggầnnửaphúVideo trình diễn: Trong số mới nhất của chương trình Podcasting Housecast, các nhà phát triển Trò chơi Housemarque không chỉ giới thiệu cách họ chuyển đổi trò chơi hành động nổ mang tính biểu tượng của họ thành 3D và cũng giới thiệu các yếu tố thiết kế "trò chơi" của họ một cách chi tiết, chức năng xử lý của DualSense.ênbảnmớicủaWin11củaTrìnhquảnlýtệplàhiệusuấtkémThếhệthứ7i5bắtđầutronggầnnửaphúReturnal "là trò chơi chính đầu tiên được đưa ra bởi sự im lặng của Housemarque trong nhiều năm. Đây là một trò chơi bắn súng thứ ba nhanh chóng. Nó có yếu tố Roguelike và được đặt trong một thế giới ngoài hành tinh. xe đạp.ênbảnmớicủaWin11củaTrìnhquảnlýtệplàhiệusuấtkémThếhệthứ7i5bắtđầutronggầnnửaphú"Returnal" sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 3 và hạ cánh trên PS5.ênbảnmớicủaWin11củaTrìnhquảnlýtệplàhiệusuấtkémThếhệthứ7i5bắtđầutronggầnnửaphúĐế chế tự phát triển của Yujun Anting -Bi -Nowdox đã được phát hành trên Steam. ), Quan chức tuyên bố rằng trò chơi sẽ được phát hành trước.

  ênbảnmớicủaWin11củaTrìnhquảnlýtệplàhiệusuấtkémThếhệthứ7i5bắtđầutronggầnnửaphú● Phiên bản tiêu chuẩn kỹ thuật số của "Tiểu sử ba vương quốc 8" trước sẽ được phát hành chính thức trên nền tảng Steam và nền tảng trò chơi Phoenix vào lúc 21:00 ngày 12 tháng 1.ênbảnmớicủaWin11củaTrìnhquảnlýtệplàhiệusuấtkémThếhệthứ7i5bắtđầutronggầnnửaphú● Trong tuần đầu tiên, tuần đầu tiên mua trò chơi giảm giá 10 % vẫn còn hạn chế các hoạt động giảm giá thời gian.ênbảnmớicủaWin11củaTrìnhquảnlýtệplàhiệusuấtkémThếhệthứ7i5bắtđầutronggầnnửaphúChào mừng đến với ba người chú hôm nay trong ba phút để đưa bạn hiểu thông tin mới nhất của ngành công nghiệp trò chơi. Xin chào mọi người. Tôi là "Monster Hunter: Rise" của Misser. hết lần này đến 1. 艹, tôi muốn đụ!"Monster Hunter: Rise" Thử nghiệm trực tuyến Squeezing Server Master!Tôi muốn ... oh không, tôi muốn đụ!Với sự ra mắt chính thức của "Monster Hunter: Rise", một số lượng lớn các thợ săn vỗ nhẹ cho chó để vội vã đến làng Yanhuo. Người này là bao nhiêu?Dù sao, máy chủ của Nintendo đã bị ép. Sau khi tải xuống không phản hồi, nó không thể chuyển xuống một nửa. Thấy những người khác chơi được gọi là một sự tức giận!Tôi phải mất vận may của mình ... Hãy quay trở lại đêm qua. Chương trình đặc biệt của "Monster Hunter: Rise" được tổ chức như dự kiến ​​đã phát hành PV mới của tác phẩm này, Snow Ghost Beast, Ice Răng rồng, rồng bắn bom, Con chó ngủ rồng vua, thỏ trắng, thỏ trắng, quái vật thỏ trắng, những con rồng kỳ lạ (rồng điện trắng) và những con rồng arc bong bóng xuất hiện.

  ênbảnmớicủaWin11củaTrìnhquảnlýtệplàhiệusuấtkémThếhệthứ7i5bắtđầutronggầnnửaphúNhưng những điều này không quan trọng. Bạn có thể điều khiển yếu tố mới của quái vật, "Yu Long", đó là nhãn cầu, nhưng cái tên "Rồng hoàng gia" không có hương vị đó, tiếng Nhật và phức tạp 艹 艹 艹 艹 艹 艹Tên đã có thể được chạm vào.ênbảnmớicủaWin11củaTrìnhquảnlýtệplàhiệusuấtkémThếhệthứ7i5bắtđầutronggầnnửaphúNói về lần này, tôi đột nhiên công bố phiên bản dùng thử mà tôi đã mở vào ngày hôm sau, nhưng thực tế, nó không đột nhiên. Mọi người đã hack đã bỏ lỡ nó trước đây. ngày! ".ênbảnmớicủaWin11củaTrìnhquảnlýtệplàhiệusuấtkémThếhệthứ7i5bắtđầutronggầnnửaphúPhiên bản dùng thử mở ra bốn chế độ có thể chơi của "Dạy cơ bản", "Huấn luyện rồng Royal" và "Nhiệm vụ Novice · Casting the Pattiole Dragon King" và "Master Mission · Băng qua con rồng ARC". Hai con rồng của hai đầu này cũng đặt ra tăng tổng cộng 30 cuộc tấn công.ênbảnmớicủaWin11củaTrìnhquảnlýtệplàhiệusuấtkémThếhệthứ7i5bắtđầutronggầnnửaphúTrên thực tế, nó vô dụng. Nhắc bạn, bạn có thể thay đổi số trực tiếp hoặc xóa tài liệu lưu trữ địa phương và sau đó chơi.

  Mặc dù không thể kế thừa tiến trình, miễn là người chơi giữ lại kho lưu trữ thử nghiệm, phiên bản chính thức sẽ cung cấp cho bạn một "gói đạo cụ đặc biệt".Thời gian dùng thử của "Monster Hunter: Rise" sẽ được thử vào lúc 4 giờ chiều ngày 1 tháng 2. Dịch vụ Hồng Kông Dịch vụ Nhật Bản hỗ trợ Trung Quốc.

  Phiên bản mới của Win11 của Trình quản lý tệp là hiệu suất kém: Thế hệ thứ 7 i5 bắt đầu trong gần nửa phút

  Những người muốn đụ con rồng có thể muốn tải xuống và thử nó.2. Nó thực sự là 15 ~ video quảng cáo đầu tiên của "King of Fighters 15" được phát hành. Đừng nghi ngờ về sự phát hành và phát triển suôn sẻ trong năm nay. Đây thực sự là 15.SNK đã phát hành video quảng cáo đầu tiên về "King of Fighters 15" ngày hôm nay. Sau khi đọc nó, bạn có thể sử dụng bốn từ để mô tả: rất khó để nói.Mặc dù kết cấu thực sự tốt hơn 14, nhưng nó hơi thất vọng hơn dự kiến.

  Không có vấn đề gì để làm 3D, nhưng lực lượng kỹ thuật không cảm thấy ở cùng cấp độ so với một trên lầu.Mặc dù điều này là vô dụng, tôi thực sự yêu 13.Trò chơi này dự kiến ​​sẽ được ra mắt trong năm nay và sự phát triển của trò chơi tương đối suôn sẻ.Ngoài 15, "King of Fighters 2002um" cũng xác định rằng nó sẽ được cấy ghép và hạ cánh trên PS4. Nhân vật DLC mới của mùa thứ ba của "Soul: Xiao" là âm thanh Kaolin của "Kiến kiếm Yuehua" và trước đó Cham Cham. Nó đã được ra mắt vào đầu tháng ba.

  Tin tức 1, PS hoàn trả "CyberPunk 2077" đã đạt được lần lượt. .2. Epic Xitian "Ngày tang", tuần tới sẽ được gửi "Chiến tranh giữa các vì sao: Frontline 2" để kết thúc một sử thi mỗi ngày. Trò chơi "Xigaichi" tuần này là "Ngày tang". Tuần tới, nó sẽ là Cho đi "Star Wars: Frontline 2" Phiên bản kỷ niệm.

  Phiên bản mới của Win11 của Trình quản lý tệp là hiệu suất kém: Thế hệ thứ 7 i5 bắt đầu trong gần nửa phút

  3. Chương trình khuyến mãi Ubisoft: "Tất cả khóa 2", "Assassin's Creed", khó khăn của đất nước đã mở một hoạt động quảng cáo mới, "All Lock 2" và "Assassin's Creed", "Đảo tuyệt đẹp" và các tác phẩm khác rất tốt , Một yu, bạn muốn tạo ra những khó khăn quốc gia cũ và đẹp.Hiện tại, "All Lock 2" đã bị loại bỏ ở quận quốc gia. Mặc dù nó rẻ (44,4), nhưng nó được nhắc nhở rằng bạn không nên bắt đầu với các vấn đề hiện tại một cách mù quáng.

  4. Phiên bản kiểm tra Steam đã phát hành nội dung cập nhật của phiên bản kiểm tra hơi nước của phiên bản kiểm tra hơi nước của phiên bản kiểm tra hơi nước của phiên bản kiểm tra hơi nước. Nó có thể được điều chỉnh thêm trong cài đặt.5. "Road to Exile 2" có thể chính thức ra mắt người sáng lập studio "Exile Road" Chris Wilson vào năm 2022, nói rằng dịch bệnh toàn cầu là nghiêm trọng và đã ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của họ.Tuy nhiên, ông tin rằng "Đường đến lưu vong 2" chắc chắn có thể được ra mắt vào năm 2022, và nhóm hiện đang làm hết sức mình để phát triển.Stadia là một nền tảng dịch vụ trò chơi đám mây do Google ra mắt. Nó nhằm mục đích cho phép người dùng chơi các trò chơi nóng khác nhau trên thiết bị có điều kiện phần cứng thấp. Rõ ràng là "CyberPunk 2077" là một trong số đó.Kết hợp với sự ra mắt liên tục của Stadia Pro vào nửa cuối năm 2020, có thể thấy rằng Google đang cố gắng giành được người chơi để sử dụng các dịch vụ Stadia.Nhưng kinh nghiệm của nền tảng Stadia chơi "Cyberpunk 2077" là gì?Phương tiện đánh giá nổi tiếng Maoya đã mang đến cho chúng tôi một video so sánh về Stadia và Xbox Series X trong Thái Bình Dương 2077.

  Video so sánh: Theo video, có thể thấy rằng cả hai nền tảng không thể chạy trò chơi với tốc độ hơn 60 khung hình.Tuy nhiên, tác dụng của Stadia là chạy "Cymbest 2077" có thể so sánh với XSX và thậm chí một số nơi tốt hơn XSX.

  Điều này có thể được quy cho phiên bản Stadia của "Thái Bình Dương 2077". Nó không được vận hành trên PC thông thường, nhưng được cấy ghép đặc biệt bởi các đặc điểm của nhà phát triển QLOC về Stadia.Được biết, QLOC trước đây đã thực hiện cấy ghép cho "Dark Soul: Remake Edition" và "Real Play".

  Mặc dù độ phân giải rõ ràng không tốt bằng XSX và PS5, nhưng Stadia vẫn là một lựa chọn tốt để chơi "Thái Bình Dương 2077".Ảnh chụp màn hình video:

  Theo tin tức có liên quan của nhà phát triển Homebasing, mô phỏng Tramp "Rác rác: Prophecy" Hobo dự kiến ​​sẽ được ra mắt trên Steam vào ngày 15 tháng 1 để hỗ trợ người Trung Quốc đơn giản hóa vào ngày 15 tháng 1.Ảnh chụp màn hình trang Steam Mall: Giới thiệu trò chơi: Rác là một trò chơi mô phỏng chiến đấu với các yếu tố hoạt động và xây dựng.Trải nghiệm một kẻ lang thang đối mặt với cuộc đấu tranh mà anh trải qua một cách lạc quan.Chúng ta từ lâu đã được sử dụng cho các yếu tố cuộc sống hiện đại -trong chế độ ăn uống và vệ sinh sẽ trở thành những thách thức.

  Đặc điểm trò chơi: • Kể một câu chuyện là hèn nhát, về tất cả các loại điều ngu ngốc trong thế giới rác rưởi thông qua hoạt hình -Drawn.Khi bị nuốt chửng bởi rác, đừng tiêu cực • Một đặc điểm chính trong thế giới rác rưởi là môi trường và hiệu ứng hình ảnh của các đặc điểm nghệ thuật rác, kèm theo âm nhạc của miệng.

  Âm nhạc độc đáo này không phải là một văn bản nhất định, nhưng tiếng thì thầm lẩm bẩm trong miệng của người đàn ông đi lạc • Trận chiến trong rác hoàn toàn tự động, và bạn đã sẵn sàng trước khi bắt đầu cuộc đấu tay đôi.Đây là một hệ thống rất độc đáo, nhằm mục đích khám phá các khu vực không xác định của các trò chơi mô phỏng • Phù hợp với các chiến binh xuất sắc nhất của bạn với hàng trăm kỹ năng.

  Sau đó, kết hợp các công nghệ khác nhau, thành phần mô phỏng Tramp nhóm của riêng bạn "Rác rác: Người chơi quan tâm của Hobo Prophecy có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall.Hôm nay (ngày 8 tháng 1), Nhật Bản Falcom đã phơi bày môi trường làm việc của công ty trên Twitter và nói rằng họ hiện đang tuyển dụng các vị trí không phát triển.

  Ảnh chụp màn hình: Japan Falcom cho biết trong tweet: Lần này chúng tôi cho thấy môi trường làm việc của công ty. Hiện tại, công ty chúng tôi đã thành lập kỷ niệm 40 năm thành lập. Nó đang tuyển dụng những người không phát triển vị trí và không hỏi kinh nghiệm của họ.Hiện tại, người cần được tuyển dụng bao gồm: Trợ lý tiếp nhận, nhân viên hành chính, nhân viên công khai SNS, v.v.Bản nhạc "huyền thoại Li Zhi" của Falcom mới dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm 2021. Người ta hy vọng rằng nhiều thông tin mới sẽ được tiết lộ trong tương lai. Việc tuyển dụng các đối tác mới cũng có thể dành cho sự phát triển và công khai của các tác phẩm mới.Hôm nay (ngày 8 tháng 1), Valve chính thức phát hành phiên bản thử nghiệm hơi nước của thông báo. Phiên bản thử nghiệm hơi nước đã được mở cho các chức năng đồng nhất từ ​​xa cho người chơi trong nước.

  Cài đặt trước chính thức là kết nối P2P Peering và người chơi cũng có thể được điều chỉnh thêm trong các cài đặt Danh vọng từ xa hơi nước.Về Tongle từ xa: Người chơi có thể chia sẻ các trò chơi nhiều người chơi với bạn bè miễn phí thông qua Internet.

  Thông qua Tongle từ xa, một người chơi đã và chạy trò chơi, và tối đa bốn người chơi có thể ngay lập tức tham gia Tongle.Trong trường hợp kết nối tốc độ cao, bạn thậm chí có thể hỗ trợ nhiều người chơi hơn.

  Người chơi chỉ cần bắt đầu trò chơi, đúng -Press để mời bạn bè trong danh sách bạn bè và người bạn có thể chơi cùng nhau sau khi trò chuyện được chấp nhận.Thông qua Tongle từ xa, người chơi có thể sử dụng bộ điều khiển của họ để truyền video, âm thanh và giọng nói ở người chơi, và thậm chí chia sẻ bàn phím và mouse.

 • Romano: Đàn ông đàn ông quốc gia Argentina sẽ tham gia Ajax Romano: Đàn ông đàn ông quốc gia Argentina sẽ tham gia Ajax
 • Huấn luyện viên tôi muốn chơi bóng rổ!Cam kết củng cố: G6 Tôi sẵn sàng chơi trong 48 phút Huấn luyện viên tôi muốn chơi bóng rổ!Cam kết củng cố: G6 Tôi sẵn sàng chơi trong 48 phút
 • ALDA: Sự khó chịu ở mặt sau gạo không rõ ràng về lý do ALDA: Sự khó chịu ở mặt sau gạo không rõ ràng về lý do
 • Đánh vào mặt bạn?Blatt: Thật sai lầm khi để Qatar giữ World Cup. Tôi chịu trách nhiệm cho việc này Đánh vào mặt bạn?Blatt: Thật sai lầm khi để Qatar giữ World Cup. Tôi chịu trách nhiệm cho việc này
 • LIGA Forward: Atletico Madrid đã chơi nhà để chơi Hiệp hội Hoàng gia Real Madrid để giành chiến thắng tại Champions League LIGA Forward: Atletico Madrid đã chơi nhà để chơi Hiệp hội Hoàng gia Real Madrid để giành chiến thắng tại Champions League
 • Gần ba chiến trường của Wood ghi trung bình 26 điểm, 11 rebound, 1,3 khối, bắn & amp; tỷ lệ đánh ba điểm là 55,1%/40,7% Gần ba chiến trường của Wood ghi trung bình 26 điểm, 11 rebound, 1,3 khối, bắn & amp; tỷ lệ đánh ba điểm là 55,1%/40,7%
 • Dữ liệu không lừa dối!Kể từ năm 1986, đội đã giành được ít nhất 8 trong top 8 Dữ liệu không lừa dối!Kể từ năm 1986, đội đã giành được ít nhất 8 trong top 8
 • Guardiola: Tại sao có ai phản đối Chelsea?Không thể quên rằng 9 câu lạc bộ đã được nhắm mục tiêu vào chúng tôi vào thời điểm đó Guardiola: Tại sao có ai phản đối Chelsea?Không thể quên rằng 9 câu lạc bộ đã được nhắm mục tiêu vào chúng tôi vào thời điểm đó
 • Sun: The Saints Dán nhãn 40 triệu bảng ở Western Ham cho Thuyền trưởng Promus, vẫn đang đấu thầu Sun: The Saints Dán nhãn 40 triệu bảng ở Western Ham cho Thuyền trưởng Promus, vẫn đang đấu thầu
 • Bạn uống bao nhiêu món ăn như thế này?ETOO: Năm đội châu Phi đều có thể đủ điều kiện tham gia trận chung kết World Cup của Cameroon và Morocco Bạn uống bao nhiêu món ăn như thế này?ETOO: Năm đội châu Phi đều có thể đủ điều kiện tham gia trận chung kết World Cup của Cameroon và Morocco

"GTA: SA" Trình chỉnh sửa tác vụ Mod Update phiên bản 1.6 thêm dáng đi của diễn viên周边地区今天天气

城市天气预报

 • 热门
 • ABCD
 • EFGH
 • JKLM
 • NPQR
 • STWX
 • YZ

国际城市天气预报

 • 亚洲
 • 欧洲
 • 美洲
 • 大洋洲
 • 非洲

合作伙伴

天气资讯

Huấn luyện viên Bỉ: Canada thể hiện tốt hơn Kurtuva đã đẩy cú đá phạt Huấn luyện viên Bỉ: Canada thể hiện tốt hơn Kurtuva đã đẩy cú đá phạt Bạn có thể chịu được nó không?Người hâm mộ Mexico đã xúc phạm Messi ở nơi công cộng và sau đó bị người hâm mộ Argentina đánh bại Bạn có thể chịu được nó không?Người hâm mộ Mexico đã xúc phạm Messi ở nơi công cộng và sau đó bị người hâm mộ Argentina đánh bại Real Madrid vs Chelsea Bắt đầu: Benzema dẫn Stelin chiến đấu Real Madrid vs Chelsea Bắt đầu: Benzema dẫn Stelin chiến đấu Bỉ vs Canada ra mắt: DeBlaub, Azar đã dẫn đầu Afghanistan chiến đấu Bỉ vs Canada ra mắt: DeBlaub, Azar đã dẫn đầu Afghanistan chiến đấu Không hiểu trái tim của bạn!Phương tiện truyền thông phương Tây: Cristiano Ronaldo rất mong muốn trở về Bernabeu ở Real Madrid để chờ đợi lời mời Không hiểu trái tim của bạn!Phương tiện truyền thông phương Tây: Cristiano Ronaldo rất mong muốn trở về Bernabeu ở Real Madrid để chờ đợi lời mời · Gần 10.000 Thống kê Thợ săn "Thợ săn quái vật" Xếp hạng sử dụng vũ khí mới nhất · Nhận phần thưởng của loạt bộ sưu tập trong chế độ trực tuyến Red Dead · Trò chơi hành động máy đường phố cổ điển "Jianong Dancer" PS4 Switch Edition Edition Phiên bản phiên bản phiên bản · Bộ phim "Những người lính kỳ lạ sinh hóa" sẽ được đạo diễn bởi đạo diễn của "I'm Legend" · Tài khoản "Hogwarts" mới của phúc lợi có thể nhận được phần thưởng đặc biệt · Chủ tịch Falcom của Nhật Bản đã phỏng vấn "Yisu X" Tiết lộ thông tin du lịch mới · Công ty mẹ của Deep Silver, Koch Media đã đổi tên Plaion để kích hoạt logo mới · Target "Extreme Racing 8" Xbox Series S là 1080p/60fps · Chuyến tham quan mới VR "Thời gian hỗn loạn: Thời gian và không gian thay thế" cho thấy việc bán hàng vào mùa hè này · "Monster Hunter Rise: Dawn" Phiên bản mới phát hành bản vá phát hành bản vá · "Mùa: Thư gửi tương lai" hoãn phân phối 2023 Q1 · "Overwatch: return" Nội dung PVE sẽ được ra mắt vào năm 2023 · Các thành viên Xbox Gold sẽ không công bố vào tháng 7 để công bố tổng cộng bốn trò chơi, bao gồm cả Ruilida · "Chuyển động chuyển đổi Nintendo" sắp cập nhật các bản cập nhật miễn phí và các kỹ thuật mới · Ngân hàng nhà nước ngoại vi Sony mới có giá công khai: Hiển thị E -Sports là 6999 Yuan · Phiên bản phim của "The Magic Power of the World" có kế hoạch kể câu chuyện về giới trẻ An'ang · Mô hình cầm tay khổng lồ chính thức của Steam Deck Sunbathing sẽ được hiển thị trên TGS · Game Pass vào tháng 6 đã công bố "Chiến tranh toàn diện: Three Kingdoms", "Đảo Story 5", v.v. · "Nhiệm vụ của Kiếm và Phép thuật và Học viện" Trung Quốc đã công bố trò chơi vào ngày 8 tháng 9 · Trò chơi mới của trò chơi Marvel World War II dành cho những chú chó nghịch ngợm được công bố chính thức gần đây · Trò chơi kinh dị ngôi sao mềm mại "Nữ Ghost Bridge: Open Soul Road" MỚI ảnh chụp màn hình Ghost Block Road · Ở quê nhà Ninja, phía Nhật Bản nhận thấy rằng Ninjutsu đã được đặt tên trong một thời gian dài. · Chỉ huy trưởng của Station B giống hệt như Tiffa Red Game Circle tăng 100.000 mỗi ngày · Đoạn giới thiệu mới của trò chơi kinh doanh mô phỏng Xishanju "Oriental: Hirano Gu Hong" · Trẻ em bốn tuổi ở nước ngoài chơi "Anh hùng Apex" hoạt động và cuối cùng ăn thịt gà · Trò chơi mới+chế độ của "CyberPunk 2077" bị trì hoãn vì đây là một chức năng phức tạp · "Mecha Girl ★ Alice CS" Chia sẻ trailer tùy chỉnh nhân vật mới · Chế độ siêu năng lượng "Ánh sáng 2" trở lại để bay kẻ thù trong một thời gian giới hạn · Mở bản xem trước mới của thế giới FPS "Đảo Hongxia" sẽ được phát hành vào năm tới · Trò chơi phiêu lưu Pixel "Gà phiêu lưu" đã ra mắt Steam 2022 Q4 ra mắt · 505 Trò chơi mua lại F2P Trò chơi di động Studio D3 Go! · Microsoft phát hành bộ phát triển phần mềm cho XSS để giải phóng hiệu suất cải thiện bộ nhớ nhiều hơn · Cựu nhân viên của Nintendo American nói rằng công ty có sự quấy rối tại nơi làm việc và phân biệt giới tính · Tác phẩm mới của Obsidian "Pentime" không hỗ trợ người Trung Quốc đơn giản khi nó được phát hành · Epic Xiga II: "Tomb Raider Dark Shadow", "Drowning: Ẩn Deep" Dẫn đầu miễn phí · "Warner Battle" IGN 8.0 điểm: Hoạt động với nền tảng rất vững chắc · Phần thứ ba của tập phim "Witcher" hiện đã bắt đầu tiếp xúc với cảnh quay phim · "Không gian sâu không người lái" Yêu cầu cấu hình PC Cập nhật màn hình lõi tối thiểu cũng có thể được phát · Trò chơi di động EA "Rings King: Heroes of Middle -arth" hiện được ra mắt tại Philippines · "Marvel Spider -Man: Re -edition" hiện đã vượt qua xác minh sàn Steam · Tóm tắt Lễ hội trò chơi mùa hè: Số lượng khán giả đã thu hút một kỷ lục · Bài hát chủ đề trò chơi gốc "Yan Yan Fire" đã thông báo rằng nó đã được đưa vào album "Unity" · PS Plus trở thành dịch vụ trò chơi phổ biến nhất ở Hoa Kỳ XGP thứ ba · Trò chơi PlayStation trên PC hiện có trang web chính thức của riêng mình ngay bây giờ · Trong nửa đầu năm 2022, doanh thu của thị trường chơi game trong ngành công nghiệp trò chơi Trung Quốc đã báo cáo 147,7 tỷ nhân dân tệ · Cộng đồng "Không có người đàn ông nào" đã phát minh ra tiền ảo của riêng mình nhưng nó không đáng · Một công ty ở Thượng Hải đã bị phạt 20.000: sau 22 giờ tối · Unreal 5 "Khủng hoảng khủng long" Khái niệm người hâm mộ Xem trước cuộc chiến làm đẹp khủng long · Tin đồn: "Dragon Ball: Super Universe 3" đang được phát hành vào năm 2024 · Ngành công nghiệp suy đoán rằng Nintendo sẽ phải đối mặt với một số lượng lớn các huyền thoại Celta vào tháng Chín. · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bet789%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20123bet%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Vin777%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20kv99%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20xoilac%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Hi79%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BWIN%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20rich99%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2079king%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20JBO%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Win88%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sb365bet%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20socolive%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20TOBET88%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20K9WIN%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nohuwin%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bongdaso%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Kingbet86%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20LETOU%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20p3%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20tk883%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20QQ188%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20tyboi%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20V7%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Go99%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20win68%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sum99%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20daga%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20OZE6868%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20789b%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sbobet%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20jj88%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Win2888%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20999bet%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%203979%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20JBOBET%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%203IN1BET%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VEGAS%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20N8bet%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Gam88%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nowgoal%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SKY88%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Ta88%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20188bet%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20onebet%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VBET79%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%203kingbet%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Red88%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20twin%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 · %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nn88%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20

气温排行榜

 • 高温
 • 低温
排名 城市 今天气温
1 "MECHA Girl ★ Alice CS" Thông báo nhân vật mới cho thấy con trai thứ hai Jade Dance"Final Fantasy 7: Tái thiết Crisis Core" nghiêm ngặt hơn thông qua thang đánh giá xếp hạng ESRB 23~26 °
2 Các nhà phát triển đã tấn công thập tự giá "Overlord Farm Farm Overlord" và bị loại bỏ khỏi hơi nước"Chiến tranh toàn diện: War Hammer 3" Fesuz đã giới thiệu cho buổi ra mắt vào ngày 23 tháng 8 23~25 °
3 Phiên bản "Magic Tower" ở nước ngoài được đưa ra bởi Tencent Level Infinite vào ngày 10 tháng 8Bản xem trước danh sách "Mã ẩn danh" sẽ được phát hành chính thức vào ngày mai 23~25 °
4 Gao Pan sử dụng công cụ "Dream Universe" để tạo phiên bản VR của Trình diễn "Alden Law Ring"Trò chơi mô phỏng cuộc sống của Ranch Life "The Ranchor" sẽ mở ra thứ quý của Crowdfunding vào năm tới để bắt đầu trải nghiệm đầu tiên 23~25 °
5 Sonic Live Vẽ trong sự kiện châu Á bắt đầu minh họa minh họa cho hình minh họa của bản sao của bản sao."Spledra 3" phải đối mặt với một số lượng lớn thông báo thông tin trong suốt quá trình 23~25 °
6 World of Warcraft "Dragon Age" Forward -Sheo: HUD và UI REDEFINE[F5] Đánh giá hội nghị trò chơi nông nghiệp, năm thứ ba là tuyệt vời và liên tục 23~25 °
7 Một số trò chơi di động đã bắt đầu hiển thị các vùng lãnh thổ IP: "Câu chuyện phóng ra thế giới", v.v.Sega đã công bố bài hát chủ đề MV của "Sonic Unknown Border" 20~25 °
8 Valve được phát hành trên sàn Steam Cao, cảnh báo trò chơi nhiệt độTrò chơi phiêu lưu xe máy đường phố hoài cổ "Arcade Paradise" sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 8 20~25 °
9 Liệu "Avatar: Pandora Border" trực tuyến có ra mắt vào ngày 18 tháng 11 không?"Không thể đoán trước 2: Di sản của Traveller" Phiên bản PS4 đã chính thức được công bố vào ngày 14 tháng 9 17~25 °
10 Để duy trì độ mịn của "Sprra 3", công nghệ FSR của AMD được sử dụng"Thần khác khác 3" đối mặt với cuộc họp được công bố lúc 10 giờ tối ngày 22 tháng 6 12~25 °
查看更多>
1 "Spledram 3" có một khởi đầu cao hơn của kho lưu trữ với các đoạn phúc lợi đặc biệtBoong Steam sẽ bán lô giao hàng đầu tiên vào cuối năm tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông và Đài Loan -24~-12 °
2 Tình huống của "Sonic: Origin" là ảm đạm trực tuyến."Aoli Oli World" DLC hiện được phát hành khi phát hành chính thức các video quảng cáo niêm yết -24~-9 °
3 Ngày thành viên Amazon Prime sẽ bao gồm 30 trò chơi như "Hiệu ứng chất lượng"Trò chơi kinh doanh mô phỏng "Khách sạn Hell Hell" Hỗ trợ trực tuyến Jianzhong trực tuyến Jianzhong -23~-12 °
4 Quay lại cạnh tranh thể chất!2022 "Iron Fist World Tour" chính thức mở đăng ký Video công khai đồng thời"God of War: Dusk of the Gods" Xem trước phản ứng rất mạnh và sẽ được tiết lộ 4 phút để chứng minh -23~-8 °
5 "F1 22" đã ra mắt thử nghiệm thử nghiệm trực tuyến chéo vào cuối tháng 8Siber JRPG "Jack Move" 9/8 hạ cánh trên các nền tảng khác nhau -20~-8 °
6 "Ngư dân Ace Huanyu Aquarium" Bản xem trước mới vào ngày 27 tháng 10 đã hạ cánh trên Switch"Final Fantasy 16" Một lần nữa đạt đến danh sách trò chơi được mong đợi nhất của Fami Tong -20~-8 °
7 Bandai Nanmeng Palace đã xác nhận rằng máy chủ của họ đã bị tin tặc xâm chiếm để điều tra sự mất mátTrò chơi bắn súng trong nhóm miễn phí "Century: Ashes ERA" sắp hạ cánh ở XB1, PS4 và PS5 -20~-5 °
8 Square Enix mở ra đội hình trò chơi của triển lãm trò chơi video Tokyo năm 2022"Thiết bị kim loại OL2" bổ sung ba nhóm dự án bản đồ mới để phát hành video giới thiệu -19~-10 °
9 "Pinocao's Lies" Yêu cầu cấu hình hệ thống PC chính thức cho thông báoNV Hoạt động mới: Mua 3080/3090 Card đồ họa miễn phí "Spider -man Re -edition" -18~-12 °
10 Thông tin hệ thống câu chuyện mới nhất về "Lịch sử của các nhà lãnh đạo thần" đã được phát hành vào ngày 22 tháng 9"Legend Hero LI LI ZHI Track 2" "Hidden Monk Soldiers" sẽ được phát hành trong năm -18~-10 °
查看更多>

空气质量排行榜

 • 最优
 • 最差
排名 城市 今天空气
1 Phần tiếp theo "vũ khí hoang dã" phần tiếp theo tâm linh "Fantasy Fantasy""The Rings King: Ring of Power" đã được tiếp xúc với Peter Jackson nhưng đặt chim bồ câu của mình 7优
2 "Váy cưới giấy 4 vướng lụa đỏ" đoạn giới thiệu cuối cùng được công bố vào ngày 29 tháng 7Triển lãm D23: Trailer "Quay trở lại Đảo Khỉ" 7优
3 "Legend of Heroes: Li Zhi Track 2" Thông tin mới được tiết lộ sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 9Bạn có thực sự sợ một lá thư của một luật sư?"Sprra 3" đã đánh cắp trước một tuần 7优
4 "Fall the World" Round -the -game Game di động "Thế hệ" nhẹ nhàng ra mắt vào tháng 8Kỷ niệm lần thứ mười của "Ngôi sao giả tưởng Ol2" "Nữ thần Hồ sơ khác nhau" vẽ những bức ảnh chúc mừng 7优
5 EA tuyên bố rằng họ sẽ gia hạn Thỏa thuận E -Sports độc quyền với NFL trong nhiều năm"Thief American: Những năm 1980" để bán và bán 63 nhân dân tệ 7优
6 RPG "Fairy Swordsman f" nhân vật xuất sắc được tiết lộNhà phát triển CA đang phát triển các trò chơi 3A mới giả tưởng hoặc "Chiến tranh toàn diện: War Hammer" Công việc mới 7优
7 "Ark: Evolution Evolution" Steam Online 224.000 A Kỷ lục High lịch sử"Assassin's Creed" tác phẩm mới "Phantom" rò rỉ bản đồ chính 7优
8 Hệ thống dùng thử mới của Google Stadia có thể được phát cho đến khi mở khóa thành tích cụ thể"Thần khác khác nhau 3" Phantom Bow Giới thiệu về NS vào ngày 29 tháng 7 7优
9 "Sherlock Holmes: Phiên bản Tái thiết Awakening"Bản làm lại của The Horror Adv "Fog and Rain Flore" hiện đang trực tuyến 7优
10 Thông báo chính thức!Hội nghị Trò chơi đầu tiên của Nền tảng hấp 2022 sắp ra mắtTrò chơi nhiều người chơi miễn phí "Rumbuserse" được phát hành vào ngày 11 tháng 8 7优
查看更多>
1 Tác phẩm cổ điển kế thừa "Play God Terminator X" đã công bố đoạn giới thiệu trò chơi đầu tiênBản vá trò chơi được gọi là "Phát triển trò chơi lười biếng" Tạp chí GQ đã bị chỉ trích bởi ngành công nghiệp 381严重
2 Những con thỏ dễ thương và xấu xa tấn công!Trò chơi phong cách Arcade retro "cất cánh!Thỏ "sắp lên mạng"Người sống sót cuối cùng" làm lại thông tin rò rỉ, tức giận nhà phát triển chó nghịch ngợm 324严重
3 "The Last Survivor: Phiên bản làm lại" Ghi điểm Forbidden Station M Điểm trung bình 88"JR East Japan Train Simulator" được ra mắt xe điện mô phỏng chuyên nghiệp Steam Professional 273重度
4 Mùa giải NBPL chuyên nghiệp "Yongjie Infernal"Trò chơi hợp tác đa nhân viên của Tencent Remedy được hoãn lại cho đến năm 2023 270重度
5 Bản phát hành chính thức của Minh họa chủ đề mùa hèHơi nước "Fishing Fishing Simulator 2" đã ra mắt phiên bản Trải nghiệm đầu tiên để hỗ trợ Trung Quốc 269重度
6 Triển lãm đa dạng "Bí mật" nghi ngờ đạo văn giấy đám cưới Trò chơi chính thức Tuyên bố chính thứcTrailer Tea Shenli ban đầu thông báo rằng thức uống liên kết hiện có sẵn 257重度
7 Lễ kỷ niệm đầu tiên của việc phát hành "Dawn" chính thức phát hành bản đồ chúc mừng kỷ niệm"Yongjie Infernal" Giải đấu chuyên nghiệp NBPL mùa giải thứ hai tuần thứ hai sự kiện ngày 16 tháng 6 256重度
8 Gói cài đặt WeChat 11 năm được mở rộng 575 lần blogger: 98%tệp là vô dụng"Thần gốc" EP thông báo "ánh sáng của trò chơi Nita" 229重度
9 Người ta nói rằng tác phẩm mới của "Silent Hill" đã công bố vào ngày 12 tháng 7 để công bố rò rỉ bản xem trướcTrò chơi được giải mã "bất tử" được ra mắt khi bán 63 nhân dân tệ 229重度
10 Bí mật trò chơi FC đã ghi lại bí ẩn về tên của thanh kiếm của "Rồng rồng"Kết quả kiểm tra của 2 triệu học sinh tiểu học và trung học ở Nhật Bản đã thông báo rằng thời gian trò chơi càng dài thì kết quả càng tệ 226重度
查看更多>
>

友情链接: